Xu Hướng 4/2023 # Giới Thiệu, Liên Hệ &Amp; Đánh Giá Nhà Xe Sapaco Tourist # Top 11 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Thông Tin Giới Thiệu, Liên Hệ &Amp; Đánh Giá Nhà Xe Sapaco Tourist # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu, Liên Hệ &Amp; Đánh Giá Nhà Xe Sapaco Tourist được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là người tiên phong trong việc điều hành các chuyến xe quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh trong hơn 20 năm, Sapaco Tourist đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành vận tải. Giờ đây, khách du lịch có thể đặt vé xe khách Sapaco một cách thuận tiện thông qua Easybook chỉ với vài phút!

Xe khách Sapaco phục vụ các chuyến khởi hành từ trạm xe khách thành phố Hồ Chí Minh đến trạm xe khách Khainam Phnom Penh. Tuyến xe phục vụ bốn chuyến mỗi ngày vào các giờ khởi hành khác nhau lúc 6:00 AM, 6:30 AM, 7:00 AM và 2:30 PM. Thời gian của chuyến đi đến Phnom Penh mất khoảng 6 giờ, tương tự như các chuyến đi từ Phnom Penh đến TP HCM, trong khi các chuyến đi đến Siem Reap mất khoảng 10 giờ.

Sapaco Tourist tự hào về phương châm ‘Sự hài lòng của khách hàng là trên hết’, vì vậy họ luôn cố gắng cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất. Sapaco đã sử dụng các phương tiện và dịch vụ mới như Open Bus, cũng như các dịch vụ xe Limousine. Xe khách được cung cấp trang bị các tiện nghi hiện đại như TV, đầu DVD, hệ thống điều hòa không khí, Wi-Fi miễn phí, khăn lạnh, cùng với nước khoáng để đảm bảo hành khách thoải mái trong suốt hành trình dài.

Sapaco luôn giữ vững phương châm của mình bằng việc mang đến sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trên mọi tuyến đường. Do đó, công ty này không ngừng cải tiến các dịch vụ, nâng cấp thiết bị cho các chuyến đi để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho hành khách sử dụng dịch vụ xe khách Sapaco.

Đặt vé xe dễ dàng trực tuyến với Easybook! Chỉ cần tìm kiếm chuyến đi ưa thích của bạn với xe khách Sapaco thông qua trang web của chúng tôi. Kiểm tra ngay lịch trình xe khách có sẵn, sau đó điền thông tin liên hệ của bạn để đặt vé chỉ trong vài phút. 

Thông Tin Giới Thiệu Tuyến Xuyên Việt

Những địa danh cần giới thiệu cho khách du lịch biết trên tuyến du lịch xuyên Việt 

1.     Thành phố Hà Nội (Hà Nội là km 174 của đường số I):

·       Km số 5 (177) (tính từ trung tâm Hà Nội):  km 177 tính theo quốc lộ I có ga Giáp Bát gồm có 8 làng giáp, từ giáp Nhất đến Giáp Bát. Trong số đó làng Giáp Bát là to hơn cả có nhà thờ Thiên Chúa giáo ở bên trái đường.

·       Km số 7 (179): bên phải là làng Đình Công (Định Công), quê của Bùi Xương Trạch (1451-1529), tiến sĩ triều Lê, là 1 người chăm học, một vị quan thanh liêm nhưng nhà nghèo. Đây là tác giả bài “Quảng văn đình phú” nói về cửa Đại Hưng, nơi niêm yết các sắc lệnh của vua. Nhờ bài ký này ta mới biết được địa đồ của Hà Nội cũ. Cửa Đại Hưng là vườn hoa cửa Nam ngày nay.

·       Km số 9 (181): Cầu Tiên, tên cầu đã có trong bài thơ  “Ai tư vãn”, khóc Quang Trung của công chúa Ngọc Hân:

…“Cầu Tiên khói tỏa đỉnh non

Xe rồng thăm thẳm, bóng loan rầu rầu”…

Nguyên do là khi Quang Trung mất ở Phú Xuân, nhà Thanh có cử một đoàn sứ bộ lấy cớ sang điếu tang, ta bấy giờ không muốn cho họ vào sâu đến Huế nên đã làm một ngôi mộ giả ở Cầu Tiên để đón đoàn sứ bộ nhà Thanh. Ngôi mộ bằng đá vừa bị kẻ gian dùng mìn phá để định lấy đồ cổ ở trong mộ.

·       Km 10+900 (182+900) : Ga Văn Điển, thị trấn và huyện lỵ huyện Thanh Trì. Thời Pháp thuộc có công ty rượu Văn Điển của Pháp. Rượu mạnh chúng đưa về các thôn xã, bắt buộc đàn ông từ 18 tuổi trở lên phải mua mỗi tháng 1 chai. Vùng này khảo cổ có di tích văn hóa Phùng Nguyên (cách ngày nay 4000 năm).

Nếu rẽ phải có đường đi đến thị xã Hà Đông qua quê hương của Chu Văn An, quê hương Ngô Thì Nhậm

·       Km 13(185): cầu Ngọc Hồi, bắc qua sông Tô Lịch. Bên phải cầu  là biểu tượng chiến thắng Ngọc Hồi năm 1789 (có thể diễn tả thêm cho khách du lịch biết về toàn bộ cuộc chiến thắng của dân ta và tài quân sự của Nguyễn Huệ, giải phóng kinh thành Thăng Long khỏi ách đô hộ của quân Mãn Thanh).

·       Km 16,5 (188,5): Quán Gánh. Nơi đây có đặc sản bánh dầy (có thể giới thiệu cho khách biết về quy trình làm bánh và hương vị của loại đặc sản này).

·       Km 19 (191): ga và huyện lỵ Thường Tín, cũng là trung tâm chế tạo đồ gỗ sơn từ thế kỷ XV. Tại đây, có đền thờ ông Trần Công là tổ của nghề sơn gỗ. Ở đây còn có nghề thêu truyền thống và nghề làm giò chả ngon nổi tiếng. Từ ga Thường Tín cũng có thể giới thiệu thêm phía tây ga, cách 12km là làng Bình Đà có nghề làm pháo, đặc biệt là pháo hoa (pháo bông). Phía đông ga, cách 6km là sông Hồng. Tại đó có bãi Tự Nhiên, có đền thờ Chử Đồng Tử và công chúa Tiên Dung (có thể nói truyền thuyết của 2 nhân vật này nếu hướng dẫn viên biết). Nơi ấy chính là bến Chương Dương và bên kia sông là Hàm Tử Quan. Tên các địa danh này đã có từ thời Trần giai đoạn chống quân Nguyên và có trong bài thơ nổi tiếng của Trần Quang Khải:

“Chương Dương cướp giáo giặc

Hàm Tử bắt quân thù

Thái bình nên gắng sức

Non nước ấy nghìn thu”

Thường Tín có 2 làng nghề thêu rất giỏi đó là làng Chương Dương và làng Quất Động, các làng này đều thờ ông tổ nghề của mình là Trần Quốc Khải, ông là người dạy dân thêu từ thời  Trần. Đây còn là quê hương của Lý Tử Tấn, giữ chức Hàn Lâm Viện học sĩ đời Lê, người đã viết ra tác phẩm: “Ức Trai dư địa chí” và tập thơ “Thuyết Am thi tập”

·       Km 21(192): Hạ Hồi, đồn tiền tiêu của quân Mãn Thanh  đã bị Quang Trung đánh úp để tiến tới giải phóng Thăng Long (1789).

·       Km 23,5 (195,5): phía bên phải  ven sông là chùa Đậu (còn gọi là chùa Pháp Vũ) làm từ đời Lý. Tại đây có pho tượng nhà sư Vũ Khắc Minh và em là nhà sư Vũ Khắc Trường. Tượng được đắp theo phương pháp cốt tượng là xác thật của nhà sư. Hiện nay, các pho tượng này đang là đề tài nghiên cứu của nhiều ngành khoa học và là điểm hấp dẫn khách du lịch.

·       Km 27,5 (199,5) : Chợ Tía, có đường phía tây đi Ứng Hòa- Vân Đình.

·       Km 35 (207): huyện lỵ Phú Xuyên. Phía tây huyện lỵ là làng Chương Mỹ, là gốc của nghề khảm xà  cừ. Tổ nghề khảm là ông Trương Công Thành (đời Lý) hiện còn được làng thờ phụng.

·       Km 37 (209): Cầu Guột

·       Km 41 (213): Cầu Giẽ bắc qua sông Nhuệ. Đây là địa danh đã đi vào bài ca “Hà Tây quê lụa” thời chống Mỹ. Đây cũng là quê hương của bài ca “Chiếc gậy Trường Sơn”. Đây là địa giới 2 tỉnh Hà Tây cũ và Hà Nam

2.     Tỉnh Hà Nam:

Thành phố Phủ Lý

·       Từ km 215,5 đến 216 : sang địa phận của tỉnh Nam Hà

·       Km 48 (219): Thị trấn Đồng Văn, phía bên trái có đường qua sông Hồng để sang Hưng Yên. Đi 5 km là 2 quả núi Đọi Sơn và Điệp Sơn. Tại Đọi Sơn có chùa Diên Linh được xây từ thế kỷ XII dười thời nhà Lý

Sông Châu Giang

·       Km 62 (234) phía  bên phải: Kẻ Sở (Sở Kiện), có nhà thờ lớn. Phía sau Sở Kiện là dãy núi Thiên Kiện dài 12 km, cao 139m và có nhiều hang động kì thú.

·       Km 69 (241): bên sông Đáy là làng Nham Tràng, quê hương của Đinh Công Tráng, lãnh tụ đánh Pháp ở căn cứ Ba Đình, Thanh Hóa (1886- 1887)

·       Km 74 (246):  làng Bình Cách, hiện nay vẫn còn dấu vết thành Cổ Lộng của Mộc Thạnh- một vị tướng giỏi của nhà Minh, đã bị quân ta đánh tan (1408).

·       Km 79 (251): Đoan Vĩ, cầu Khuốt bắc trên sông Đáy. Đây là tiền đồn của Nguyễn Hữu Chỉnh chống lại Quang Trung đã bị vua Quang Trung ra Bắc Hà lần 2 diệt gọn.

Nơi đây có 2 quả núi tạo thành Kẽm Trống. Hồ Xuân Hương đã có bài thơ vịnh:

Hai bên thì núi, giữa thì sông

Có phải đây là Kẽm Trống không?

…………

Kể về câu chuyện vua Minh Mạng – khi xa giá ra Bắc. Thuyền lướt nhẹ gần đến Kẽm Trống thì có một người phụ tá đi cùng nhà Vua đọc bài thơ vịnh Kẽm Trống. Vua xấu hổ liền truyền lệnh cho thuyền tấp vào bờ và ông lên đi bộ qua Kẽm Trống rồi mới xuống thuyền đi tiếp.

Danh thắng Kẽm Trống

Đi qua cầu, ở bên phải là dãy núi đá vôi, ở đó có hang Địch Lộng, ở đây có rất nhiều nhũ đá đẹp và còn được mệnh danh là  Nam Thiên Đệ Nhị Động (xếp sau động Hương Sơn). Đây đã sang đất của tỉnh Ninh Bình.

3.     Tỉnh Ninh Bình:

Sông Hoàng Long

·       Km 83 (255): cầu Gián  Khẩu dài 204m bắc qua sông Hoàng Long. Theo chữ cổ thì Hoàng Long tức là Rồng Vàng, có thể kể câu chuyện về Đinh Bộ Lĩnh chăn trâu cho chú, sau đó đã giết trâu khao quân, khi bị chú đuổi đánh liền nhảy xuống sông thì đúng vào lưng con rồng vàng. Bên phải có đường đi Gia Viễn, Nho Quan vào vườn quốc gia Cúc Phương (khoảng 20 km).

Qua cầu, phía bên phải là  đường vào cố đô Hoa Lư (5,5km). Hiện còn 2 đền thờ của vua Đinh và vua Lê. Đây là kinh đô thứ 2 của nước ta (trước là thành Cổ Loa).

Đền thờ vua Đinh – Lê

Sở dĩ các vua Đinh Bộ Lĩnh và Lê Đại Hành lấy Hoa Lư (có nghĩa vùng này nhiều hoa lau) làm kinh đô là dựa vào thế hiểm yếu của dãy núi đá vôi Tam Điệp để dựa lưng, phía trước là đồng lầy, thế phòng ngự về quân sự thật không đâu bằng. Đi qua đây có thể kể về các truyền thuyết Đinh Bộ Lĩnh, về hành động gác việc riêng vì sự nghiệp chung.

·       Km 90 (262): làng Phúc Am, quê hương của Trương Hán Siêu – 1 vị tướng văn võ tài toàn của Trần Hưng Đạo, ông có bài phú “Bạch Đằng Giang” nổi tiếng, hiện nay vẫn còn lưu truyền trong thơ văn Việt Nam.

.        Km 91(263): Rẽ tay phải là đường vào chùa Bái Đính – Ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỉ lục nhất Đông Nam Á. Được đầu tư xây dựng bởi doanh nghiệp Xuân Trường. Cách đó không xa là thắng cảnh Tràng An – là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An vốn được gọi là thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa, nay là cố đô Hoa Lư. Tràng An với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm. Trong danh thắng này còn có nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi và các di tích gắn với lịch sử của kinh đô Hoa Lư xưa.

Danh thắng Tràng An

Liên khu danh thắng Tràng An – Tam Cốc – cố đô Hoa Lư hiện được quy hoạch chung vào Quần thể danh thắng Tràng An, vốn là di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên ở Việt Nam với những giá trị nổi bật về cảnh quan thiên nhiên, lịch sử văn hóa và kiến tạo địa chất và cũng là địa danh được đầu tư để trở thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế

·       Km 93 (265): Thành phố Ninh Bình nằm bên sông Đáy và sông Vân, núi Thúy (còn gọi là núi Non Nước). Năm 1930 đã có cờ búa liềm treo trên cột đá. Đây cũng là nơi anh hùng quân đội Giáp Văn Khương cố thủ trên núi để án ngữ giặc cho cả đơn vị rút, chiến đấu đến khi hết đạn, anh đã nhảy từ trên đỉnh núi xuống sông và về căn cứ an toàn.

         Bên trái là núi Cánh Diều (Phi Diên) hay còn gọi núi Ngọc Mỹ Nhân nhìn từ xa giống hình một cô gái đang tọa ngửa giữa trời đất

Bởi quá yêu không thể nói thành lời

Em hóa đá để được nằm với đất

Tóc xõa ngực trần, tắm gió biển đông…

có nhà máy nhiệt điện do Trung Quốc giúp ta. Qua cầu, nếu đi thẳng sẽ tới Kim Sơn- Phát Diệm.

Núi Ngọc Mỹ Nhân (núi Cánh Diều)

·       Km 113 (285): Thành phố Tam Điệp, có tốc độ xây dựng nhanh 

.       Km 280,5: đi về phía bên phải là Quán Cháo (ngày nay đã xây dựng đẹp đẽ, nằm ở giữa thị xã). Truyền thuyết kể về một bà mẹ nghèo yêu nước nấu cháo cho quân Tây Sơn ăn lúc hành quân qua Tam Điệp về giải phóng Thăng Long (1789). Nhớ tới ơn đó, Nguyễn Huệ đã cho lập một đền nhỏ để thờ bà.

Đến thị xã, nếu rẽ trái đi thêm 3 km sẽ là đèo Ba Dội cũ, nơi có thơ của Hồ Xuân Hương:

Một đèo, một đèo lại một đèo

Khen ai khéo tạc cảnh cheo leo

………

Câu ca cũ có viết:

Ai lên Quán Cháo Đồng Giao

Hồng hào để lại , xanh xao mang về

Trước kia đây là nơi rừng thiêng nước độc, ngày nay đã trở thành phố phường đông vui, sầm uất.

.        Km 283: phía bên phải là Đền Sòng thờ bà Liễu Hạnh, còn gọi là thánh Mẫu

·       Km 115 (287): đây là địa giới giữa Ninh Bình với Thanh Hóa. Chân đèo phía bên phải là đền Sòng, thờ bà Liễu Hạnh có tiếng là linh thiêng, hội diễn ra vào muà xuân hằng năm.

Còn tiếp…

Giới Thiệu Thông Tin Vé Máy Bay Vinh Đi Lào

Giới thiệu về điểm du lịch – nước Lào

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Vinh đi Lào

Du khách sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Vinh. Sân bay này tọa lạc tại xã Nghi Liên, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Những phương tiện bạn có thể dùng để di chuyển ra sân bay là taxi, ô tô của hãng hàng không hay xe ôm. Taxi có giá khoảng 100,000đ – 150,000đ. Xe đưa đón của các hãng hàng không với giá 200,000đ/lượt cũng là một lựa chọn hợp lí. Cuối cùng là xe ôm với giá 7,000/km.

Lào có 15 sân bay lớn nhỏ ở mọi cấp độ. Thế nhưng, đất nước này chỉ có hai sân bay quốc tế sẽ là điểm dừng cho hành trình từ Vinh, đó chính là sân bay Wattay và Luông Pra Băng. Các phương tiện giao thông công cộng ở Lào giúp bạn di chuyển từ sân bay vào nội thành là xe van và xe taxi. Chi phí bạn phải bỏ ra là 150,000đ đến 190,000đ.

Thông tin giá vé máy bay Vinh đi Lào

Chặng bay Vinh – Viêng Chăn

Có 256 chuyến bay khứ hồi được khai thác ở chặng này. Giá vé các chuyến bay từ 4,330,000đ đến 8,979,000đ. Chặng bay chưa khai thác đường bay thẳng, vì vậy du khách sẽ phải quá cảnh tại một tới hai điểm dừng ở mỗi chặng. Tổng thời gian bay của các chuyến kéo dài từ 7 tiếng 15 phút tới 33 tiếng 55 phút.

Vietnam Airlines là hãng bay cung cấp những chuyến bay giá rẻ nhất ở chặng này. Lịch trình, thời gian biểu của các chuyến khá đa dạng nên bạn có thể lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Chặng bay Vinh – Luông Pra Băng

Giá vé các chuyến nằm trong khoảng từ 4,330,000đ đến 12,671,000đ. Tuy nhiên, số lượng chuyến bay ở chặng này ít hơn chặng bay trên một chút, chỉ là 182 chuyến. Hiện tại, các chuyến bay thẳng từ Vinh tới Luông Pra Băng cũng chưa được khai thác nên ở mỗi chiều bay du khách vẫn phải quá cảnh. Tổng thời gian bay của các chuyến bay kéo dài từ 5 tiếng tới 29 tiếng 40 phút. Một số chặng quá cảnh là Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay dành cho một người lớn.

Giá vé máy bay của trẻ em tùy theo độ tuổi sẽ thấp hơn.

Bảng giá vé được cập nhật vào ngày 22/01/2018. Tùy thời điểm đặt vé mà giá vé máy bay đi Hàn Quốc sẽ thay đổi.

Thời gian trong hành trình được tính theo giờ địa phương.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay từ Vinh đi Lào

Bạn nên đặt vé máy bay trước thời điểm khởi hành từ 2 đến 3 tháng, đó chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn săn vé giá rẻ quốc tế. Với thời điểm đặt vé như vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm kinh phí hơn do mức giá sẽ thấp hơn nhiều nếu đặt sát ngày đi. Thêm vào đó, bạn cũng có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình hơn. Bạn cũng nên đặt vé vào các khung giờ ban đêm để có cơ hội nhận khuyến mãi.

Một vấn đề nữa bạn cũng cần quan tâm chính là thời tiết ở Lào để lựa chọn thời điểm du lịch thích hợp nhất. Lào chịu ảnh hưởng nhiều của khí hậu nhiệt đới gió mùa và trong năm sẽ có hai đợt gió mùa hoạt động mạnh tương ứng với hai mùa. Mùa khô sẽ có gió mùa đông bắc ảnh hưởng nhiều hơn, thời tiết khá mát mẻ. Đây cũng là lúc diễn ra khá nhiều lễ hội truyền thống của Lào. Chắc chắn mùa khô chính là mùa cao điểm du lịch tới đất nước này.

Còn mùa mưa diễn ra vào tháng 5 tới tháng 11, gió mùa tây nam hoạt động gây ảnh hưởng nhiều hơn tới thời tiết, những cơn mưa dài ngày tiếp nối nhau. Do vậy, du khách không nên tới Lào vào thời điểm này.

Gợi ý những điểm đến hấp dẫn tại Lào

Thị trấn Muang Ngoi Neua

Dòng sông Nam Ou êm đềm chảy qua những bản làng nhỏ xinh, ngôi làng nào cũng cực kì thanh bình và có nét quyến rũ mộc mạc đậm chất thôn quê. Thế nhưng, chỉ khi đến với thị trấn Muang Ngoi Neua, bạn mới có thể chiêm ngưỡng cả không gian hệ sinh thái tuyệt đẹp bao quanh nữa. Bức tranh thị trấn này hiện lên như những gì tuyệt tác nhất của thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống của con người. Dòng sông Nam Ou êm đềm đỏ nặng phù sa, thôn làng với những căn nhà gỗ giản dị, dãy núi trùng điệp cùng mây trôi lảng bàng, hay cả những con đường đất nện sạch sẽ. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến con người ta sửng sốt vì cái đẹp ẩn giấu một cách thật nhẹ nhàng rồi. Khi tới đây, hãy thuê một chiếc xe đạp và dạo vòng quanh thị trấn, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào những hoạt động rất đỗi thường ngày của cuộc sống nơi đây, sẽ là một trải nghiệm tuyệt đẹp khi rời xa chốn phồn hoa đấy.

Thác Kuang Si

Thác nước này ở Luông Pra Băng và là thác nước đẹp nhất ở Lào. Đây là quần thể nhiều con thác khác nhau. Cùng với khung cảnh rừng núi, cây cối xung quanh, quần thể hệ sinh thái ở khu vực thác Kuang Si thực sự rất thu hút du khách. Hiện nay, khi đã khai thác du lịch, đường vào thác đã được trải nhựa, dễ đi hơn rất nhiều. Ngoài ra, du khách cũng có thể tắm hay chơi các trò chơi tại con thác này.

Tư vấn đặt mua vé máy bay Vinh đi Lào giá rẻ

Để sở hữu tấm vé máy bay từ Vinh tới Lào giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi . Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí nhất cũng như cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

VietAIR hân hạnh được trợ giúp mọi thắc mắc của quý khách hàng suốt 24/7. Mọi thông tin chi tiết du khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001796 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lí tại địa chỉ tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Hà Nội.

Chúc du khách có chuyến du lịch vui vẻ.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Xe Thành Bưởi Chi Tiết Giá Vé Và Các Chuyến Xe 2022

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe lớn. Và cực kỳ uy tín chuyên phục vụ quý du khách trong tỉnh cũng như ngoại tỉnh, khách du lịch.

Hiện Thành Bưởi chủ yếu khai thác khác tại 3 tuyến đường cơ bản đó là: Sài Gòn – Cần Thơ. Sài Gòn – Đà Lạt (bao gồm luôn cả Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc) và Đà Lạt – Cần Thơ.

Hiện tại, Thanhbuoibus chỉ phục vụ quý hành khách bằng xe ghế nằm. Và xe giường nằm chất lượng cao (xe ghế ngồi đã không còn sử dụng). Trong thời gian gần đây, Công ty TNHH Thành Bưởi còn phục vụ quý hành khách bằng xe Phòng VIP chất lượng cao.

Giới thiệu Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt

Công ty TNHH Thành Bưởi được thành lập vào ngày 08/03/2000.

Nhà xe Thành Bưởi chuyên phục vụ quý hành khách có nhu cầu di chuyển. Và đưa đòn khách tận nơi tại khu vực nội thành Đà Lạt, Cần Thơ, Đức Trong, Di Linh, Bảo Lộc hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, trong năm 2018 Thành Bưởi đã đưa vào hoạt động xe phòng VIP chất lượng cao phục vụ quý hành khách.

Quy định đặt vé

Thông thường, các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline của tổng đài đặt vé, book vé đặt chỗ trực tiếp thông qua điện thoại. Đến bến trước khoảng 15 phút xe chạy. Hoặc xe trung chuyển sẽ đón bạn tận nơi trước khoảng tầm 30 phút đến 1 tiếng.

Giá vé xe Thành Bưởi

Giá vé xe Thành Bưởi theo như rất nhiều quý hành khách đánh giá là tương đối ổn định. Nhà xe hiện đang đưa vào khai thác xe ghế nằm và xe giường nằm có sự chênh lệch về giá cả nhưng không đáng kể. Riêng chỉ có xe phòng nằm VIP thì lại có sự chênh lệch khá lớn.

Giá vé xe bao gốm thuế VAT, khăn lạnh, nước uống trên xe.

Giá vé đã bao gồm phí bảo hiểm rủi ro cho hành khách trên xe.

Giá vé chưa bao gồm chi phí ăn uống tại những điểm dừng chân, đến điểm dừng chân quý hành khách vui lòng ăn uống tự túc và tự thanh toán.

Bảng giá vé xe Thành Bưởi

Xe phòng nằm VIP chuyến Đà Lạt – TP. Hồ Chí Minh hoặc ngược lại có giá 360.000đ/phòng.

Sơ đồ xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi phục vụ quý hành khách bằng 2 loại xe. Đó là xe giương nằm và xe ghế nắm. Các bạn chú ý sơ đồ để lựa chọn cho mình một chỗ thích hợp và ưng ý nhất.

Sơ đồ xe ghế nằm

Xe khách chất lượng cao của nhà xe Thành Bưởi sử dụng xe 28 chỗ. Được đánh số thứ tự từ 1 đến 21 tính từ chỗ ngồi sau lưng bác tài.

Sơ đồ xe giường nằm

Xe giường nằm chất lượng cao Thành Bưởi gồm có tổng cộng 46 giường riêng biệt được chia thành 2 tầng.

Theo như quy định của nhà xe thì giường A là tầng dưới còn B là tầng trên.

Xe khách Thành Bưởi phục vụ quý hành khách tại 4 Thành phố chính đó là: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bảo Lộc, Đà Lạt. Tại khu vực mỗi Thành phố đều có văn phong của nhà xe.

Văn phòng Công ty

Địa chỉ: 266-268 Lê Hồng Phong, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6079

Fax: 0838 39 7746

Email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn

Văn phòng Thủ Đức

Địa chỉ: 48C Xa Lộ Hà Nội, tổ 14 khu phố 3, phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0839 44 30 88

Và những địa điểm bán vé khác như:

Phòng vé Bến xe Miền Tây: ô số 5 + 6 quầy sồ 26 (khu vực doanh nghiệp vận tải tự bán vé).

Phòng vé Bến xe Miền Đông: quầy số 81.

Thành Bưởi Cần Thơ

Bến xe 91B đường Nguyễn Văn Linh, Thành phố Cần Thơ.

Số điện thoại: 1900 6079

Văn phòng giao dịch gửi, nhận hàng

Địa chỉ: 29 Phan Đăng Lưu, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Số điện thoại: 07103 699 333

Bến xe Trung tâm – Khu đô thị Nam Cần Thơ

Số điện thoại: 1900 6079

Thành Bưởi Bảo Lộc

Địa chỉ: 139 đường Trần Phú, phường Lộc Sởn, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633 727 727 – 02633 736 736 – 02633 740 074 – 02633 753 753 – 02633 759 759

Thành Bưởi Đà Lạt

Chi nhánh Công ty

Địa chỉ: số 5 đường Lữ Gia, phường 9, Thành phố Đà Lạt.

Số điện thoại: 1900 1905

Fax: 0633 810 177

Địa chỉ: số 55 đường Phan Bội Châu, phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Số điện thoại: 0263 39 39 39 39 – 02633 540 540

Địa chỉ: số 33 đường Phan Bội Châu, phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Số điện thoại: 02633 510 239

Fax: (0263) 3 510 931

Văn phòng Đức Trọng

Địa chỉ: số 725 quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633 648 648 – 02633 657 657

Địa chỉ: số 1180 đường Hùng Vương, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633 796 796

Kinh nghiệm di xe khách Thành Bưởi

Đặt vé xe Thành Bưởi

Như đã nói qua tại những bài kinh nghiệm đi xe khác. Mình khuyên các bạn nên đặt chỗ trước và chọn những giường nằm tại tầng dưới và gần với đầu xe.

Chọn giờ đi xe Thành Bưởi

Các bạn cứ nghỉ lên xe nằm ngủ 1 giấc là tới thì quá dễ rồi phải không nào. Nếu trường hợp các bạn chọn giờ đi mà lỡ như đến Đà Lạt hoặc Bảo Lộc vào lúc rạng sáng hoặc khuya. Thì sẽ thấy “cảnh”, lúc đó mới nghỉ tới sai lầm vì việc lựa chọn giờ đi.

Sài Gòn – Đà Lạt

Quảng đường từ Sài Gòn lên đến trung tâm Thành phố Đà Lạt vào khoảng 300km. Theo như nhiều chuyến di chuyển bằng xe khách Thành Bưởi của mình. Thì sẽ rơi vào khoảng 5 tiếng rưởi cho đến 6 tiếng rưởi.

Mình cũng có một vài người quen làm việc tại nhà xe Thành Bưởi. Nên biết được rằng ban ngày xe thường chạy chậm hơn vì đường đông. Và vào khu vực TP. HCM dễ mắc phải tình trạng kẹt xe.

Thông thường mình đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt hoặc ngược lại thường chọn xe có thời gian xuất bến vào khoảng từ 22:00 đến 1:00. Đến Đà Lạt khoảng tầm 5-6 giờ sáng thì quá đẹp.

Trời lúc này bắt đầu đỡ lạnh, còn vươnng vấn một ít sương nên sẽ rất đẹp, không khí lại rất thoáng đãng và trong lành.

Xe Thành Bưởi phòng VIP

Sử dụng loại xe có kích thường đương đương với xe giường nằm 46 chỗ. Tuy nhiên Công ty Thành Bưởi lại thay thế hoàn toàn 46 giường nằm thông thường thành 28 ghế nằm cao cấp. Chuẩn của các máy bay hàng không tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, cùng với đó là những trang bị như:

Jack tai nghe

Cổng sạc đa năng

Wifi miễn phí tốc độ cao

Ghế chỉnh điện cao cấp

Sàn được lót gỗ

Giá vé xe phòng VIP tuyến Đà Lạt – Sài Gòn: 360.000đ/người.

Tổng đài đặt vé: 1900 1905 – 1900 6079

So sánh nhà xe Thành Bưởi với các nhà xe khác

Hầu như các nhà xe khai thác phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Và chiều ngược lại đều có quy mô, chất lượng dịch vụ tương đương nhau.

Các nhà xe đều sử dụng loại xe giường nằm cao cấp chất lượng cao. Chất lượng xe ngang nhau nhưng theo cảm nhận riêng của mình thì mình vẫn thích đi xe Thành Bưởi hơn. Vì nhiều bác tài là người quen cùng với đó là anh phụ rất nhiệt tình và vui tính.

Hiện tại tuyến Đà Lạt – Sài Gòn và ngược lại cũng có rất nhiều nhà xe Limousine khai thác vận chuyển khách tuyên đường này. Giá vé cũng tương đối rẻ nên các bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng những nhà xe này cũng khá hợp lý.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chia sẽ kinh nghiệm để các bạn có những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu, Liên Hệ &Amp; Đánh Giá Nhà Xe Sapaco Tourist trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!