Tuyển sinh năm 2021trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam dành 440 cơ hội tuyển sinh cho 4 chương trình đào tạo của nhà trường. Theo đó, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kì thi riêng đặc biệt không dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

  1. Thông tin chung về Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 năm do ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch CEO Việt Nam Holding sáng lập. Hiện Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đang liên kết với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và trường cao đẳng Lý Tự Trọng, TP Hồ Chí Minh để đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp.

Mô hình đào tạo và chuyên ngành của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đào tạo theo mô hình quân đội khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện 3 phần cốt lõi của một con người:

Thân – Tâm – Tuệ.

+ Rèn luyện phần thân: Trong 24h học sinh được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối để phát triển bản thân. Nếu như trong quân đội có 21 khung giờ sinh hoạt thì ở trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam các sinh viên có lịch trình hoạt động 15 giờ trong ngày bắt đầu từ 5h30 đến 22h30. Những thói quen sinh hoạt tốt sẽ làm cho sinh viên trở thành một con người có kỷ luật tốt, ý thức tự giác, sự độc lập, và tự chủ. Có sức khỏe chúng ta mới có thể rèn luyện và phát triển toàn bộ bản thân một cách hoàn thiện nhất.

+ Rèn luyện phần tâm: Sinh viên được rèn luyện đạo đức và tư tưởng, khát vọng để kinh doanh từ tâm chân thành và mang lại giá trị cho xã hội. Ngoài ra các em còn tham gia đại hội thể thao, hoạt động ngoại khoá, chạy marathon, tham gia nhiều cuộc thi của sinh viên do nhà Trường tổ chức,…. Những trải nghiệm vừa có ý nghĩa học tập, và khảo sát thị trường bên ngoài, vừa giúp tâm của sinh viên có những giây phút vui vẻ, xả stress, hòa nhập cộng đồng.

+ Rèn luyện phần tuệ: Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với 2 chương trình chính: chính: Một là chương trình đào tạo căn bản của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp Hà Nội và Trường cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM & 2 là chương trình học thực tiễn thuộc bản quyền Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam do trực tiếp thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch CEO Việt Nam Holding biên soạn và đào tạo.

Ngoài ra SV còn được học tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp.

Chương trình đào tạo của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO được cập nhật và thay đổi liên tục để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thay đổi từng ngày.

Trường có 4 chương trình đào tạo chuyên sâu:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Thông tin tư vấn tuyển sinh : Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH