Xu Hướng 3/2023 # Thủ Tướng Quyết Định Giải Thể Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại, Du Lịch Thành Phố Hải Phòng # Top 8 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thủ Tướng Quyết Định Giải Thể Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại, Du Lịch Thành Phố Hải Phòng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tướng Quyết Định Giải Thể Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại, Du Lịch Thành Phố Hải Phòng được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1821/QĐ-TTg ngày 17/11/2020 giải thể Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng.

Thành lập ngày 6/6/2016, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hải Phòng là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND thành phố, trực tiếp thực hiện hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tìm kiếm cơ hội đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật. Trung tâm cũng là đầu mối trực tiếp, chủ trì thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông để giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai, môi trường, quy hoạch, xây dựng, nhà ở, tài chính… là đầu mối duy nhất tiếp nhận thực hiện các thủ tục về đầu tư, là cơ quan kết nối giữa các thủ tục từ khâu chấp thuận chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư, giao đất, cho thuê đất, giải phóng mặt bằng, triển khai thực hiện dự án. Nhờ đó, không còn tình trạng nhà đầu tư có ý định đầu tư vào Hải Phòng nhưng vướng về thủ tục hành chính nên từ bỏ ý định.

Với mục tiêu đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo đột phá trong giải quyết thủ tục hành chính, Trung tâm đã tập trung giải quyết nhanh các thủ tục cho các dự án trọng điểm của các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế tư nhân trong khuôn khổ 27 Biên bản ghi nhớ được ký kết tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư của thành phố vào tháng 9/2016. Trung bình thời gian thực hiện các thủ tục về đầu tư với doanh nghiệp được rút ngắn khoảng 45%; nhiều thủ tục được thực hiện với thời gian rút ngắn tới 70% so với quy định nhưng vẫn bảo đảm tính chất pháp lý của dự án.

Đến nay, Trung tâm chủ trì hướng dẫn và giải quyết các thủ tục đầu tư gần 30 dự án lớn của các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế tư nhân trong và ngoài nước với tổng số vốn hơn 200.000 tỷ đồng. Trong đó, có nhiều dự án tiêu biểu như các dự án do Tập đoàn Vingroup, Sun Group làm chủ đầu tư; dự án 2 bến container số 3,4 thuộc Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng; trung tâm mua sắm AEON MALL Lê Chân; các dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao…

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển trong giai đoạn mới, UBND thành phố Hải Phòng sẽ điều chuyển chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch Hải Phòng về Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng.

Tài liệu đính kèm:

Công Bố Quyết Định Thành Lập Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại Và Du Lịch Nghệ An

Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An

Sáng nay, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An. 

Tham dự buổi lễ có  đồng chí Nguyễn Đức Trung- Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí UV BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Lê Đức Cường – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 509 ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Thương mại trực thuộc Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Du lịch trực thuộc Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Nghệ An trực thuộc UBND tỉnh Nghệ An. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh Nghệ An, thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An theo quy định của pháp luật. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tặng hoa chúc mừng các tân lãnh đạo Trung tâm. 

Buổi lễ cũng đã công bố các quyết định của chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm. Theo đó, ông Bùi Duy Đông – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Văn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng chí Nguyễn Đức Trung giao nhiệm vụ cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An. 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đánh giá việc hợp nhất 4 trung tâm là hoạt động rất có ý nghĩa, đặt ra kỳ vọng thay đổi được nội dung, hoạt động hiệu quả của công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trên địa bàn. Hiện nay, hoạt động thu hút đầu tư của tỉnh đang còn rất hạn chế, đặc biệt là thu hút đầu tư nước ngoài, trong khi đó hoạt động thương mại, du lịch cũng đang còn rất khiêm tốn, vấn đề này đang đặt ra trách nhiệm rất lớn cho Trung tâm trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Nam Đình – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tặng hoa chúc mừng các tân lãnh đạo Trung tâm. 

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhiệm vụ trước mắt của Trung tâm là sớm kiện toàn hoạt động, tham mưu cho UBND tỉnh ban hành chức năng nhiệm vụ, tập trung cho những hoạt động trong 6 tháng cuối năm. Cần phải đổi mới cách tiếp cận, đồng hành với nhà đầu tư, xây dựng được chiến lược lâu dài và hiệu quả. Phối hợp với các ban ngành để đầu tư xúc tiến thương mại, du lịch trong thời gian tới. 

Đồng chí Bùi Duy Đông – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Duy Đông – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh hứa sẽ tạo ra khối đoàn kết, nhất trí toàn cơ quan; năng động, sáng tạo trong tham mưu và triển khai thực hiện các nhiệm vụ, biến những kỳ vọng và áp lực trở thành động lực trong công việc. Cùng tập thể trung tâm triển khai tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Cán bộ, CNVC Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An chụp ảnh lưu niệm.

:

Thành Lập Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại Và Du Lịch Tỉnh Lai Châu

UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Quyết định số 1274/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu

Việc thành lập Trung tâm này được thực hiện trên cơ sở sáp nhập lại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch (thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Phòng Xúc tiến Thương mại của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại (thuộc Sở Công Thương) và Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, là đơn vị sự nghiệp công lập, có chức năng thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch; tư vấn hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tìm kiếm cơ hội đầu tư, thực hiện các dự án đầu tư, sản xuất kinh doanh vào địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật; chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sự ra đời của Trung tâm sẽ là điều kiện kiên quyết để giới thiểu, quảng bá những thế mạnh, tiềm năng của Lai Châu đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thu hút đầu tư và thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội; là cầu nối giữa chính quyền Lai Châu với doanh nghiệp. Qua đó, tạo lập môi trường đầu tư, thương mại, du lịch theo hướng thông thoáng, minh bạch, bình đẳng phù hợp tiến trình hội nhập quốc tế; thực hiện các giải pháp để hỗ trợ, giải quyết vướng mắc cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư kinh doanh làm ăn thành công và lâu dài tại Lai Châu.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lai Châu có trụ sở chính đặt tại Tầng 4, tòa nhà số 1, Trung tâm hành chính các đơn vị sự nghiệp tỉnh Lai Châu, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu; chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2019.

Mường Thanh

Danh Sách Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI LẠNG SƠN

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 331 Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại: (84.4) 6269 1236 / 6269 1275 / 6269 1276

Fax: (84.4) 6269 1277

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.htpc.gov.vn

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

51 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Tel: (84-8) 38236738 – 39101304

Fax: (84-8) 38242391

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản, Phường 3, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng ;

Tel: 063.3832964

Fax: 063.3811656

Email: ‘); document.write(addy15083); document.write(‘‘); document.write(‘‘); document.write(”);

Web: http://www.dalat-info.vn/

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI BẮC GIANG

Địa chỉ : 01 đường Đàm Thuận Huy – TP Bắc

Giang

Tel: 0240.3828607 /

Fax: 0240.3828607

Website: http://www.bacgiangintrade.gov.vn/

Website: http://www.san24h.vn/

E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI BẮC NINH

Số 10 – Lý Thái Tổ – Thành phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Tel: 0241.3 826 876/ 3 870 627

Fax: 0241.3 826 876

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.bacninhtrade.com.vn

Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư Thương Mại và Du Lịch tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 7, Phường Tân Thanh, Dien Bien Phu

Điện Thoại: 02303.824.088

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trung tâm xúc tiến thương mại Đồng Nai

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Biểu, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Điện Thoại: 067. 3878389 – 3853382 Fax: 067. 3853381

Email: ‘); document.write(addy28700); document.write(‘‘); document.write(‘‘); document.write(”);

Website: dongthaptrade.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 8 Trụ Sở Liên Cơ Quan, 17 Trần hưng Đạo, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện Thoại: 059.3871 490 Fax: 059.3717 006

Email: ‘); document.write(addy5017); document.write(‘‘); document.write(‘‘); document.write(”);

Website: http://tipcgialai.vn/

Địa chỉ: Số 2, Đường Trần Phú, Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện Thoại: 039.3880788 Fax: 039.3891182

Email: ‘); document.write(addy88877); document.write(‘‘); document.write(‘‘); document.write(”);

Website: TTXTTM Hà Tĩnh

Sàn TMĐT: http://hatinhonline.vn/

Địa chỉ: 54 Lê Lợi, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Điện Thoại: 84-31-3656687; Fax: 84-31-3656420

Email: ‘); document.write(addy26717); document.write(‘‘); document.write(‘‘); document.write(”);

Website: http://www.hptrade.com.vn/

Địa chỉ: Phố 10, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Điện Thoại: 030.3883370 Fax: 030.3883370

Email: ‘); document.write(addy69427); document.write(‘‘); document.write(‘‘); document.write(”);

Website: TTXTTM Ninh Binh

Địa chỉ:16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện Thoại: (+84).68.3821998 Fax: (+84).68.3821998

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.kcninhthuan.vn/

Ban Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

Ban Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ: 596 Hùng Vương – Thành phố Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

Website: http://www.ipaquangnam.gov.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: Cầu I, phường Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện Thoại: 033 6586335 Fax: 033 6250288

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://qnitrade.gov.vn/

Địa chỉ: Số 03, Trương Định, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện Thoại: (066) 3813233 – 3813244 Fax: (066) 3813239

Website: http://itpc.tayninh.gov.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tướng Quyết Định Giải Thể Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại, Du Lịch Thành Phố Hải Phòng trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!