Xu Hướng 3/2023 # Tin Tức Sự Kiện An Giang # Top 5 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tin Tức Sự Kiện An Giang # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tin Tức Sự Kiện An Giang được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hợp tác xã thương mại-dịch vụ-du lịch nông nghiệp An Giang: Khai trương trụ sở Văn phòng và Cửa hàng đặc sản, nông sản an toàn An Giang

49777ebf-479d-4666-be5a-de6437dcb72e

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 19-9, Hợp tác xã thương mại-dịch vụ-du lịch nông nghiệp An Giang tổ chức lễ khai trương trụ sở Văn phòng và Cửa hàng đặc sản, nông sản an toàn An Giang (tại địa chỉ số 45, Ngô Gia Tự, phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên), website: angiangcoop.com).

Trụ sở Văn phòng và Cửa hàng đặc sản, nông sản an toàn An Giang.

Cửa hàng trưng bày, quảng bá gần 100 sản phẩm đặc sản, nông sản an toàn trong và ngoài tỉnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế và mỹ phẩm. Trong đó có các mặt hàng chủ lực, tiêu biểu của tỉnh như: gạo, nếp, tung lò mò, rượu bò cạp, rượu cà na, trà sâm, trà sen Mộc Nguyên, rượu sầu đâu, bánh hạnh nhân, nước mắm Đỉnh Hương…

Đại biểu tham quan các sản phẩm tiêu biểu, đặc sản của tỉnh 

Giám đốc Hợp tác xã thương mại-dịch vụ-du lịch nông nghiệp An Giang Nguyễn Thanh Phong cho biết: Hiện hợp tác xã có vốn điều lệ 2 tỷ đồng, 30 thành viên, đầu tư kinh doanh 6 lĩnh vực: sức khỏe; làm đẹp; khu liên hợp (cafe, điểm tâm, phòng ăn thực dưỡng, cửa hàng đặc sản và nông sản an toàn); chuỗi cửa hàng tiện ích An Giang chúng tôi trồng và mua bán gạo an toàn gạo hữu cơ; thu mua rác thải nhựa. Cửa hàng nhằm quảng bá thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm của hợp tác xã, các đặc sản của An Giang và các tỉnh; là địa chỉ tin cậy giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe./.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU

 

Tổ Chức Sự Kiện Là Gì ? Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện

Tổ chức sự kiện bao gồm lĩnh vực nào ?

Tổ chức sự kiện là công việc bao hàm khá rộng các lĩnh vực trong đời sống như:

Corporate events: Các hoạt động sự kiện của doanh nghiệp như các ngày lễ kỷ niệm, sự kiện tri ân, tiệc cuối năm,…

Sports events: Sự kiện trong lĩnh vực thể thao

Exhibition events: Các sự kiện triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm,…

Festival events: Sự kiện liên hoan, lễ hội

Concert events: Các sự kiện hòa nhạc, đêm nhạc hòa tấu

Entertainment events: Các sự kiện hoạt động mang tính chất giải trí

Movie events: Các hoạt động sự kiện phim ảnh

Workshop event: Sự kiện hội thảo, hội nghị

Nhân viên tổ chức sự kiện là gì ?

Trong mỗi event, nhân viên tổ chức sự kiện luôn xuất hiện và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ được coi như một nghệ sĩ dùng sự sáng tạo, tỉ mỉ và cẩn thận của bản thân để tạo nên sự kiện hoàn hảo. Họ sắp xếp và chạy chương trình theo kế hoạch để tránh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự kiện.

Yêu cầu đối với một nhân viên tổ chức sự kiện thì sự sáng tạo là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, kiến thức chuyên môn, tính tổ chức, làm việc nhóm,… nhằm đảm bảo tính đồng bộ cho sự kiện. Ngoài ra, nhân viên tổ chức luôn phải chịu nhiều áp lực nên cần một tâm lý vững và thái độ chuẩn mực trong công việc.

Các yếu tố để trở thành một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Mỗi ngành nghề lại có một yêu cầu khác biệt để có thể trở thành một người chuyên nghiệp. Đối với một Eventor, ngành nghề này lại càng đòi hỏi người theo đuổi cần có sự hiểu biết và những kỹ năng đặc thù và mỗi ngày đều phải rèn luyện và nâng cao khả năng chuyên môn để phù hợp với những thay đổi của thời đại.

Để trở thành một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần có kiến thức rất rộng về các ngành nghề trong các lĩnh vực khác nhau. Hôm nay bạn sẽ nhận được yêu cầu tổ chức một sự kiện hoành tráng cho thương hiệu này, ngày mai lại có yêu cầu tổ chức sự kiện nhỏ hơn cho nhãn hàng chúng tôi dù quy mô như thế nào cũng đòi hỏi hiểu biết nhất định và kiến thức chuyên môn để có thể dễ dàng nắm bắt được yêu cầu và xử lí thông tin của khách hàng một cách tốt nhất để tránh lạc đề hoặc đưa đến những hoạt động không cần thiết và rườm rà.

Kỹ năng bao quát, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Khả năng bao quát là một yếu tố quan trọng bậc nhất của một người tổ chức sự kiện. Người làm sự kiện cần đặt mình vào góc độ của những người tham gia sự kiện, dưới mọi góc nhìn để nắm bắt được những gì đang diễn ra và xử lí tình huống một cách kịp thời và hiệu quả. Bên cạnh khả năng tổng quát những cái nhìn tỉ mỉ và cụ thể cũng rất cần thiết bởi chỉ cần một sự sơ suất nhỏ trong sự kiện cũng sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Bởi một sự kiện ảnh hưởng tới rất nhiều người dưới nhiều hình thức khác nhau. Người làm sự kiện cần phải lường trước được những nguy cơ và có những phương án đảm bảo an toàn cho sự kiện đó.

Khả năng sáng tạo và nhanh nhạy

Đối với một người làm sự kiện, “đạo đức nghề nghiệp” khiến bạn cần phải liên tục đưa ra những ý tưởng mới cho khách hàng. Điều này vừa dễ vừa khó bởi phải nắm chắc Insight của khách hàng mới có thể đem lại được những gì họ mong muốn: ý nghĩa, thông điệp mà sự kiện mang lại. Vừa phải kết hợp được yếu tố sẵn có của doanh nghiệp, vừa cần truyền tải những yếu tố mới mẻ nhưng có sự liên kết chặt chẽ, một người tổ chức sự kiện giỏi sẽ giải được bài toán để đưa ra đáp án phù hợp và làm khách hàng hài lòng.

Kiến thức là yếu tố cần nhưng chưa bao giờ là yếu tố đủ. Có hàng trăm loại sự kiện khác nhau và mỗi sự kiện lại có một đặc thù riêng, chính vì vậy việc thu nạp những kiến thức thực tế từ sự kiện là điều vô cùng quan trọng. Sự kiện lớn hay nhỏ đều không quan trọng, quan trọng tại mỗi sự kiện bạn cần hoàn thiện kỹ năng, khả năng tư duy, ứng biến và xử lí tình huống một cách nhanh chóng. Trải nghiệm càng nhiều vốn hiểu biết của bạn càng gia tăng và nhờ đó khi đến với những sự kiện lần sau đều có các phương hướng giải quyết mà bạn đã vạch sẵn ra trong đầu

Vai trò của tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện chủ yếu phục vụ các hoạt động PR, marketing, gia tăng khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu. Đôi khi tổ chức sự kiện nhằm mục đích bàn hàng hoặc hội họp, giải trí lễ kỷ niệm, tiệc tân niên, gala dinner. Tổ chức sự kiện được tạo ra chủ yếu để thu hút được sự quan tâm của công chúng và đối tượng mục tiêu sự kiện muốn hướng đến.

Doanh nghiệp tổ chức event chủ yếu nhằm đánh bóng tên tuổi cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, tiếp cận được khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Sự kiện thành công sẽ tạo ra những tác động truyền thông hiệu quả. Ngược lại nếu thất bại, nó sẽ làm giảm giá trị thương hiệu trên thị trường.

Tin Tức Hợp Tác Quốc Tế

HANU – Ngày 22 tháng 11 năm 2019, đoàn đại biểu Trường Đại học Srinakharinwirot, Thái Lan do chúng tôi Prit Supasetsiri – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hà Nội. Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Thái Lan đã tiếp và làm việc với đoàn. HANU – Chiều ngày 20/11/2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đoàn lãnh đạo Trường Đại học La Trobe do ông Richard Speech – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có chuyến đến thăm và chúc mừng các thầy, cô tại Trường Đại học Hà Nội. PGS. TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm kích khi được đón tiếp đoàn vào ngày lễ đặc biệt này. Bởi đó không chỉ là sự am hiểu về văn hóa truyền thống mà còn thể hiện tình cảm gắn kết được thiết lập giữa hai trường trong gần hai thập niên qua. HANU – Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, chiều ngày 14 tháng 11 năm 2019, ngài Nurlan Nigmatulin, Chủ tịch Hạ viện Cộng hòa Kazakhstan đã tới thăm Trường Đại học Hà Nội. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tiếp ngài Nurlan Nigmatulin và đoàn.

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại Trường Đại học Hà Nội, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tiếp đón thân mật GS. Fabrizio Micari – Hiệu trưởng Đại học Palermo (Italia).

HANU – Trong buổi tiếp TS. Carolyn J. Stefanco, Hiệu trưởng Trường Đại học Saint Rose, Hoa Kỳ của Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào ngày 11/11/2019 nhân dịp TS. Carolyn J. Stefanco đến thăm Trường, lãnh đạo hai bên đã thể hiện sự vui mừng và mong chờ nhiều cơ hội hợp tác song phương trong thời gian tới. Tại buổi làm việc này, hai trường đã bàn thảo về khả năng hợp tác đối với chương trình 2+2, 3+1, chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giáo viên, v..v…

Tổ Chức Sự Kiện Du Lịch

là dịch vụ khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nó nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp, công ty đón nhận nhằm tạo động lực cho nhân viên cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với đối tác khách hàng. Các hoạt động teambuilding, ngày hội gia đình, cắm trại được tổ chức khác biệt mang đến sự thích thú, ấn tượng cho người tham gia.

ĐẶC TRƯNG CỦA CÁC TỔ CHỨC SỰ KIỆN DU LỊCH

Tổ chức sự kiện du lịch đòi hỏi có tính chuyên môn hóa cao đối với các nhân viên tổ chức sự kiện. Họ không chỉ am hiểu kiến thức mà còn đòi hỏi khả năng tổ chức, phối hợp nhịp nhàng nhằm đảm bảo đúng với yêu cầu, mục tiêu và tiến độ của sự kiện. Bởi các chuyên viên tổ chức phải giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau, với nhiều tình huống phát sinh khác nhau.

Vì vậy, nhiều công ty, tập đoàn muốn tổ chức sự kiện du lịch thường tím đến các công ty tổ chức sự kiện uy tín thực hiện.

Ý NGHĨA CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN DU LỊCH

Tổ chức sự kiện du lịch có tầm quy mô quốc gia có vai trò, ý nghĩa rất lớn đến nền kinh tế, giúp thúc đẩy tăng trưởng các hoạt động lữ hành, lưu trú, mua sắm… Bằng cách kích thích các hoạt động mua bán, chi tiêu vào các sự kiện, các sự kiện du lịch có thể có tác động tích cực và tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội việc làm cho cộng đồng. Đồng thời thông qua sự kiện du lịch, đất nước hay địa phương sẽ tạo dựng hình ảnh mới trong mắt khách du lịch khi đến tham dự.

Tham gia hoạt động tổ chức sự kiện du lịch giúp chúng ta có thêm kiến thức mới trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những hoạt động, trò chơi trong sự kiện mang đến sự thích thú, thoải mái cho người đến dự, giải tỏa những mệt mỏi trong công việc, gia đình. Nếu bạn là nhân viên của doanh nghiệp thì đây chắc chắn sẽ là thời gian gắn kết, hòa đồng của các thành viên, phòng ban.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN DU LỊCH

Dịch vụ tổ chức sự kiện du lịch của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo nhất. Dịch vụ với nhiều ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp thực hiện các hoạt động sự kiện thành công, đảm bảo chất lượng chương trình. Đến với dịch vụ của Minh Nga Event, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng trong khâu tổ chức, những rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện bởi chúng tôi sẽ khắc phục, giải quyết triệt để cho khách hàng.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN DU LỊCH UY TÍN

Bên cạnh là đơn vị tổ chức Event hàng đầu, chúng tôi còn được biết đến là công ty cho thuê thiết bị sự kiện, nhân viên tổ chức sự kiện ấn tượng. Các hệ thống thiết bị sự kiện được đầu tư, cải tạo mới sau mỗi sự kiện, , dù sự kiện đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy đến với Minh Nga Event ngay hôm nay để lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tin Tức Sự Kiện An Giang trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!