[Đăng Lại Các Bài Viết Hay Về Du Lịch Ở Mỗi

--- Bài mới hơn ---

 • Tiến Tới Đại Hội Đảng Bộ Thành Phố Đà Nẵng Lần Thứ Xxii, Nhiệm Kỳ 2022
 • Lịch Sử Tổ Chức Bộ Máy Du Lịch Việt Nam
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Ở Huế Giá Rẻ
 • Dịch Vụ Du Lịch Nha Trang, Dich Vu Du Lich Nha Trang
 • Bàn Về Chuỗi Cung Ứng Dịch Vụ Du Lịch Việt Nam
 • [Đăng lại các bài viết hay về du lịch ở mỗi thành phố]

  Mình dự định chọn lọc các bài viết hay, nhiều thông tin hữu ích để đăng lại trên chúng tôi Người xem sau này có thể dễ dàng tìm lại các bài viết này theo vị trí địa lí.

  Ví dụ khi tìm kiếm “Rome” sẽ ra ngay danh sách bài viết chi tiết về “Rome”, về “Colosseum”, về “bảo tàng Vatican”… để người xem tự lựa chọn đọc và ghi chú cho chuyến du lịch của mình. Nó có vẻ như một dạng tìm kiếm thu nhỏ của Google nhưng chỉ tập trung cho mục đích cung cấp thông tin du lịch hữu ích về châu âu cho người VIệt.

  Yêu cầu của bài viết là thông tin phải rõ địa điểm (vd bài “Viếng thăm Colmar” thì chỉ thông tin về Colmar, chứ không phải nội dung “lịch trình đi Paris-Strasbourg-Colmar”), chính xác và có tính tổng quát kinh nghiệm cao. Mình hi vọng mỗi bạn đi du lịch nhiều sẽ có 1-2 bài chi tiết về nơi bạn ưa thích để giới thiệu cho cả cộng đồng du lịch tham khảo.

  Bài đăng lại trên EZ5Me chỉ đăng một phần (1/4-1/3 bài viết gốc, hoặc nếu tác giả có abstract, pview gởi cho mình thì càng tốt). Bài viết với phần “đọc tiếp…” sẽ dẫn link trực tiếp sang bài gốc FB Page, Blog, Website của tác giả. Dĩ nhiên, nếu tác giả nào thích đăng toàn bộ nội dung trên ez5me cũng được. (y)

  Lợi ích của việc tổng hợp này: là người dùng dễ dàng tìm kiếm được bài viết hữu ích của bạn giữa một rừng thông tin trên internet hay FB newsfeed… thay đổi theo từng phút. Bài viết cũng gắn với bản đồ, giúp bạn xác định được nơi cần đi cho plan của mình.

  Nếu bạn đã có bài viết, vui lòng dẫn link vào bên dưới để mình đọc và lựa chọn để đăng. (Trước mắt, sẽ thử nghiệm đăng chọn lọc một ít bài trước để làm mẫu. Về sau việc lựa chọn bài hay sẽ giao lại cho nhóm quản lí về cẩm nang du lịch của EZ5Me đảm nhận)

  #ez5me #atuan #camnangdulich

  Xem bài viết gốc trên Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Âm Nhạc Cho Các Chuyến Đi: 10 Bài Hát Nghe Là Muốn Xách Balo Lên Và Đi
 • Điểm Danh Các Bãi Biển Du Lịch Đẹp Ở Việt Nam
 • Các Bãi Biển Đẹp Từ Bắc Vào Nam Việt Nam
 • 10 Bãi Biển Miền Bắc Nên Đến Hè Này: Cát Bà, Hòn Dấu, Thiên Cầm, Cô Tô
 • Điểm Danh Các Bãi Biển Đẹp Ở Miền Bắc Việt Nam Đáng Để Vi Vu
 • Những Bài Viết Hay Trên Facebook Về Lợi Ích Của Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Phát Triển Du Lịch Đà Nẵng Theo Hướng Bền Vững, Hài Hòa Môi Trường
 • Phát Triển Du Lịch Quảng Nam Và Đà Nẵng Hậu Covid
 • Du Lịch Đà Nẵng Hút Khách Trở Lại
 • Cơ Quan Quản Lý Du Lịch Tại Địa Phương
 • Dịch Vụ Du Lịch Là Gì? Tìm Hiểu Các Loại Hình Dịch Vụ Du Lịch
 • Mỗi chuyến đi mang đến hàng ngàn nụ cười

  Người ta thường nói rằng: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Tiếng cười giúp ta xua đi mọi mệt mỏi và buồn bã trong cuộc sống. Nó khiến ta thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn đúng không nào? Trong nhịp sống ngày càng hối hả với vô vàn những áp lực khác nhau, thật khó để có thể cười một cách sảng khoái và thích thú. Do đó, hãy dành thời gian để tạm gác lại mọi thứ, tham gia một chuyến du lịch. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  Những ngày rảnh rỗi, bạn như được trở về đúng bản chất con người của mình. Đó là với tất cả sự hồn nhiên và đáng yêu nhất. Bạn có thể cười, nói một cách vô tư. Bạn thấy như đã trút bỏ được hàng chuỗi gánh nặng đang kìm cặp mình. Qua đó, để sống với đúng những gì bạn mong muốn. Quan trọng hơn, bạn sẽ tìm được niềm vui từ những điều giản đơn nhất xung quanh chúng ta mà trong nhịp sống gấp gáp, hối hả đã vô tình không nhận ra được.

  Những bài viết hay trên facebook

  Tạo ra nguồn năng lượng tích cực

  Các chuyến du lịch thường mang đến nhiều lợi ích không tưởng mà bạn không ngờ đến. Một trong số đó chính là việc tái tạo lại nguồn năng lượng và sự hứng thú, say mê trong công việc.

  Hãy thử tưởng tượng xem lối sống công nghiệp đã cướp đi của bạn những gì? Hơn 8 tiếng tại công sở với đầy sổ sách hay ngồi lì trên bàn làm việc. Máy tính, tivi, smartphone đã cuốn bạn xa khỏi các hoạt động ngoài trời bao lâu rồi? Bao lâu rồi bạn không còn thấy thực mình hứng thú với bất kì thứ gì? Cuộc sống của bạn hàng ngày lặp lại đều đặn như được lập trình sẵn. Đó là chỉ bao gồm ăn – ngủ – học tập/làm việc. như vậy bạn cảm thấy thế nào? Bạn thấy mọi thứ trở nên nhàm chán và bắt đầu đuối sức?

  Nếu bạn có một trong vài dấu hiệu trên thì hãy xách balo lên đi và ngay lập tức. Một chuyến đi sẽ giúp bạn giải tỏa stress, là cơ hội tốt cho những ý tưởng mới mẻ được nảy nở và khiến bạn thêm trở nên hoạt bát, sáng tạo hơn rất nhiều.

  Những bài viết hay trên facebook

  Mang đến các trải nghiệm mới mẻ

  Điều quan trọng nhất làm nên sức hấp dẫn của một chuyến đi phải kể đến đó chính là sự trải nghiệm, kinh nghiệm. Dù tốt hay xấu thì rất có thể bạn cũng chỉ trải qua một lần trong đời. Do vậy, bạn đừng quá lo sợ về nguy hiểm mà bỏ lỡ các chuyến đi. Khám phá một vùng đất mới sẽ khiến bạn mở mang tầm mắt, biết thêm nhiều thứ. Bởi đó không chỉ là việc khám phá cảnh quan mà còn là tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực, về cuộc sống cũng như phong tục của những người dân bản địa nơi đây. Thế giới của bạn sẽ trở nên rộng mở, phong phú hơn. Điều quan trọng nhất chính là những kỹ năng bạn có được sau mỗi chuyến đi chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống sau này.

  Những bài viết hay trên facebook

  Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra những kỷ niệm mà bạn có sau mỗi chuyến đi sẽ giúp bạn thấy hưng phấn và vui vẻ hơn rất nhiều. Chúng ta thường trì hoãn các chuyến du lịch vì nhiều lý do khác nhau. Bởi vậy, thay vì chi tiền cho một chuyến đi, chúng ta lại dùng nó vào việc khác như sắm đồ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, sau khi sở hữu nó thì cảm giác thích thú của bạn sẽ giảm đi rất nhanh.

  Ngược lại, mỗi chuyến du lịch sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị mà bạn không thể tìm kiếm ở những lần mua sắm đó. Dù có trôi qua đã lâu nhưng bất cứ khi nào nghĩ về, bạn đều có thể mỉm cười vui vẻ khi nhớ đến những kỷ niệm đẹp với người bạn đồng hành.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bãi Biển Đẹp Nhất Miền Bắc.
 • Bộ Trưởng Bộ Văn Hoá, Thể Thao Và Du Lịch Hoàng Tuấn Anh Làm Việc Tại Hưng Yên
 • Điểm Danh 13 Travel Blogger, Kol Du Lịch “chất” Nhất Ở Việt Nam
 • Đi Du Lịch Nhật Bản Như Thế Nào?
 • Top 10 Website Du Lịch Được Đầu Tư Nhiều Nhất Tại Việt Nam
 • Tìm Đặt Mua Tour Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Hãy Đọc Bài Viết Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Sài Gòn Đà Nẵng Giá Rẻ Trọn Gói Bằng Tàu Hoả Chuẩn 3 Sao
 • Tư Vấn Tour Du Lịch Hải Phòng Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Từ Hải Phòng
 • Vé Máy Bay Từ Hải Phòng Đi Đà Nẵng Giá Cực Rẻ
 • Vé Máy Bay Từ Hải Phòng (Hph) Đi Đà Nẵng (Dad) Giá Rẻ
 • Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ. Các Địa Chỉ Cho Thuê Xe Uy Tín
 • Thành phố du lịch biển Đà Nẵng đang là một điểm đến rất được yêu thích, rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn để trải nghiệm tham quan, tận hưởng kỹ nghĩ cho bản thân, đặc biệt là những bạn trẻ. Đông đảo du khách khi được hỏi mong muốn được đi du lịch ở đâu thì điểm đến Đà Nẵng được ưu tiên. Cũng không phải thành phố này tự nhiên mà được quan tâm, vì Đà nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Nơi đây còn sở hữu những danh lam thắng cảnh, biển xanh cát trắng hay núi cao hùng vĩ đều có, hơn nữa món ăn miền trung đậm đà vô cùng, người dân thân thiện tạo không gian mở, xoa tan mệt mỏi bao ngày trong đời sống thường ngày.

  MUỐN CHỌN TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NÊN ĐẶT TOUR HOẶC DỊCH VỤ SỚM

  Hầu hết du khách nào cũng biết nhưng cuộc sống cuốn thời gian trôi quá nhanh, việc chuẩn bị chỉnh chu cho một chuyến đi tuyệt vời cũng có phần hạn chế. Song đừng lo D2tour: 0979 399 729 tận tình chia sẽ, tư vấn, góp ý giúp du khách lựa chọn, điểm đến, món ăn, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch khác…vv phù hợp từng sở thích của từng du khách khi chọn dịch vụ D2tour. Hiện tại thành phố Đà Nẵng là một thành phố du lịch lớn của nước ta, chính vì vậy mà hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng như trên cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị lữ hành khai thác tour du lịch Đà Nẵng. vấn đề lựa chọn được một chương trình tour phù hợp mong muốn cũng như một đơn vị lữ hành chất lượng uy tín khá là khó khăn cho quý khách.

  Nhưng dù nếu quý chọn đơn vị nào để gửi gắm chuyến đi của mình thì quý khách cũng nên đọc chọn công ty du lịch nào ở Đà Nẵng phải có 3 tiêu chí sau để đưa ra một lình trình cụ thể và thời gian xác định. Sau đó quý khách tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị lữ hành để được tư vấn. Theo D2tour thì khi quý khách đã đồng ý chương trình thì nên đặt cọc tour sớm nhất có thể để chắc chắn dịch vụ. Càng đặt tour sớm thì những dịch vụ của quý khách được đặt sớm, chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn và chỉnh chu hơn. Đặc biệt là về khách sạn, quý khách đặt dịch vụ sớm thì thường sẽ chọn được những phòng có wiew đẹp hơn so với đặt những ngày cận kề ngày đi. Khi đặt tour sớm quý khách cũng có thời gian cho chính bản thân và những người đi cùng mình, sẽ chuẩn bị được hành lí đầy đủ hơn. Không phải vội vàng gấp rút.

  CHỌN TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NÊN ĐẶT PHƯƠNG TIỆN ĐẾN ĐÀ NẴNG SỚM

  Phượng tiện để di chuyển đến du lịch Đà Nẵng tuy rất đa dạng và nhiều loại như đường hành không, đi bằng tàu hỏa hay đi bằng xe khách…. Hầu hết tất cả các tỉnh và thành phố đều có chuyến để đi đến Đà Nẵng. Loại phương tiện được du khách lựa chọn nhiều nhất đó vẫn là di chuyển bằng máy bay. Tuy chi phí cao hơn những loại phương tiện còn lại nhưng đổi lại thì thời gian di chuyển ngắn giảm được sự mệt mỏi cho du khách khi di chuyển.

  Tuy nhiên để hành trình đến với thành phố biển của quý khách thuận tiện nhất thì sau khi có lịch trình và thời gian cụ thể thì quý khách nên đặt luôn vé tàu xe hay vé máy bay. Đặc biệt là về vé máy bay, mua vé máy bay có một ưu điểm đó là nếu quý khách mua càng sớm thì giá vé lại càng rẻ hơn so với mua gần ngày. Vì thế để có giá tốt quý khách nên mua trước ít nhất từ 1 đến 2 tháng. Các vé tàu xe quý khách cũng nên đặt sớm để có chỗ ngồi tốt. Nếu đi trúng vào các dịp lễ hay tết, thì vấn đề tàu xe lại cần được quan tâm và đặt sớm nhất có thể. Vì những dịp này lượng du khách và hành khách có nhu cầu đi lại rất cao. Và thường có tình trạng hết vé, cháy vé nếu không mua vé hoặc đặt vé sớm. Vì vậy, quý khách cần đặt sớm để đảm bảo về giá cũng như để hành trình của mình diễn ra thuận lợi nhất.

  Muốn tìm phương tiện du lịch Đà Nẵng phù hợp hãy đọc bài viết này: Di chuyển đi du lịch Đà Nẵng Hội An Huế bằng phương tiện nào hợp lý

  Tham khảo nhiều chương trình được đi nhiều: https://www.d2tour.com/tour-4-ngay-3-dem

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Từ Các Tỉnh Thành Chạy Hằng Ngày
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ. Đi Đâu, Chơi Gì, Ăn Gì?
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Tự Túc Giá Rẻ Tốt Nhất 2022 Cho Người Đi Lần Đầu Đi Đà Lạt
 • Đặt Tour Du Lịch Cần Thơ Đà Nẵng Trọn Gói Giá Rẻ 3 Ngày 2 Đêm
 • Tư Vấn Tour Du Lịch Hải Phòng Đà Nẵng Bằng Máy Bay Giá Rẻ
 • Bài Viết Về Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Tiếng Anh Dành Cho Hướng Dẫn Viên
 • Vé Máy Bay Tp Hcm Đi Edmonton, Canada
 • Edmonton Đi Victoria Canada Bằng Chuyến Bay Giá Từ Eur 309.58
 • Tour Hồng Kông: Free And Easy Hồng Kông 3 Ngày 2 Đêm
 • Series Tour Hongkong: Free And Easy
 • Title: 6 reasons to become a tour guide

  You can turn your passion into an occupation by becoming a tour guide.

  There are some different paths to earning as you travel; teaching English overseas, working remotely for your company, becoming a virtual assistant or even travel blogging – but only one option that will enrich your travel experience. Becoming a tour guide is one of the most rewarding and exhilarating ways to see the world, learn about a country’s culture and history while sharing your love of travel with people just like you.

  What could be better than showing travelers their way to a new destination? Being a tour guide, you are spading the joy and inspiring travelers to take happy memories.

  Here are six reasons to become a tour guide:

   Enjoy a happy workplace:

  Being a tour guide, you enjoy the workplace by getting the opportunity to meet with like-minded peoples. It multiplies the fun. Your work colleagues also think like you.

  This kind of fellowship will be valuable for gaining confidence in your new role and enjoying a great career. Tour Guides wear multiple ‘hats’ while running a trip. It may look like your guide is having a relaxed holiday alongside the group, but the reality is that a tour guide is a travel agent, therapist, accountant, event manager, historian, conflict resolution manager, tax and currency expert and professional public speaker. All skills which carry across impssively to any future career.

  As a guide, you’ll need to know your local history, architecture and a host of fun facts about locations. It means you’ll be able to indulge your love of learning while being paid for the pleasure.

   Get a ticket for the world

  Having transferable skills, such as excellent communication and a charismatic character, means you can slot into different sectors of tourism, with jobs as varied as sports instructing and working with animals. It involves guiding can take you to places you’ve always dreamed of visiting.

  When you’re off-duty your knowledge of the best beaches, buzzing bars, coolest cafes and rave-review restaurants mean you can enjoy the high life. And since you probably know most of the staff through your day job, you may even get discounts.

   Have the best contacts book

  Every day you will be meeting people from all over the world. It gives you incredible access to opportunities for social and professional networking.

  Everything you learn to do as a guide – from being a public speaker to part-time travel agent – will set you up for a whole range of future career choices.

  Of course, many guides will stay in the tourism business, using their experience to move into senior positions, such as tour manager and events organizer.

  Bài dịch: 6 lý do để trở thành hướng dẫn viên du lịch

  Mọi người đều nói bạn hãy bỏ công việc ban ngày của bạn, sống trong giấc mơ, thoát khỏi phòng làm việc và đi khắp thế giới, phải không? Bạn đang ngồi ở bàn làm việc của bạn đọc những điều này, mơ ước những con đường rộng mở và những điểm tham quan tuyệt vời, nhưng có lẽ bạn nên tự hỏi ‘làm thế nào để ai đó thoát khỏi địa ngục đoa?’ Tôi có câu trả lời.

  Bạn có thể biến niềm đam mê thành nghề nghiệp bằng cách trở thành một hướng dẫn viên du lịch.

  Có một số con đường khác nhau để kiếm được khi bạn đi du lịch; dạy tiếng Anh ở nước ngoài, làm việc từ xa cho công ty, trở thành trợ lý ảo hoặc thậm chí là viết blog du lịch – nhưng chỉ có một lựa chọn sẽ làm phong phú kinh nghiệm du lịch của bạn. Trở thành một hướng dẫn viên du lịch là một trong những cách tận hưởng và vui vẻ nhất để ngắm nhìn thế giới, tìm hiểu về văn hoá và lịch sử của một quốc gia trong khi chia sẻ tình yêu của bạn với du lịch tới những người giống như bạn.

  Điều gì có thể tốt hơn là dẫn khách du khách đi theo con đường của họ đến một điểm đến mới? Là một hướng dẫn viên du lịch, bạn đang chia sẻ niềm vui và gây cảm hứng cho du khách để có những kỷ niệm vui vẻ.

   Tận hưởng nơi làm việc hạnh phúc:

  Là một hướng dẫn viên du lịch, bạn tận hưởng nơi làm việc bằng cách tạo cơ hội gặp gỡ những người có cùng chí hướng. Nó làm tăng thêm niềm vui. Các đồng nghiệp cũng nghĩ như bạn đấy.

  Loại tình bạn này sẽ có giá trị giúp bạn đạt được sự tự tin trong vai trò mới và tận hưởng một sự nghiệp tuyệt vời. Hướng dẫn viên du lịch đóng nhiều vai trò trong một chuyến đi. Nó có thể giống như người hướng dẫn đang có kỳ nghỉ thư giãn bên cạnh một nhóm, nhưng thực tế, một hướng dẫn viên du lịch là đại lý du lịch, chuyên gia trị liệu, kế toán, quản lý sự kiện, nhà sử gia, nhà quản lý giải quyết xung đột, chuyên gia thuế và tiền tệ và diễn giả chuyên nghiệp trước công chúng. Tất cả các kỹ năng trên đều ấn tượng cho bất kỳ sự nghiệp nào trong tương lai.

   Kiếm được tiền trong khi bạn đang học

  Là hướng dẫn, bạn cần phải biết lịch sử địa phương, kiến trúc và một loạt các sự kiện thú vị ở các địa điểm. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể thưởng thức tình yêu học hỏi trong khi được trả tiền cho niềm vui đó.

  Có những kỹ năng có thể chuyển đổi, chẳng hạn như giao tiếp khéo léo và tính cách có sức thu hút, có nghĩa là bạn có thể lọt vào các lĩnh vực khác nhau của du lịch, với các công việc đa dạng như hướng dẫn người chơi thể thao và làm việc với động vật. Nó bao gồm hướng dẫn có thể đưa bạn đến những nơi bạn đã luôn mơ ước được đến thăm.

   Biết cách sắp đặt bên trong

  Khi bạn biết về những bãi biển đẹp nhất, những quán bar ồn ào, các quán cà phê mát mẻ nhất và các nhà hàng bị xem xét sẽ có nghĩa là bạn có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng. Và vì bạn có thể biết hầu hết nhân viên thông qua công việc ban ngày, thậm chí bạn có thể được giảm giá.

   Có sổ địa chỉ liên lạc tốt nhất

  Mỗi ngày bạn sẽ gặp mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nó mang lại cho bạn khả năng tiếp cận đáng kinh ngạc đến các cơ hội cho mạng xã hội và mạng lưới chuyên nghiệp.

   Thưởng thức những bài học cuộc sống

  Tất cả mọi thứ bạn học cách làm như một hướng dẫn viên – từ làm người nói chuyện công cộng cho đại lý du lịch bán thời gian – sẽ giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

  Tất nhiên, nhiều hướng dẫn sẽ ở trong công ty du lịch, sử dụng kinh nghiệm của họ để chuyển sang các vị trí cao hơn chẳng hạn như quản lý tour du lịch và tổ chức sự kiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Ẩm Thực Edinburgh Iceland Thưởng Thức 6 Món Ăn Ngon Nức Tiếng
 • Khu Đô Thị Thương Mại Du Lịch Ecopark
 • Vui Chơi,chụp Ảnh Cuối Tuần Cùng Gia Đình Tại Thành Phố Xanh Ecopark
 • Tour B El Nido Tham Quan Các Đảo Đẹp Nhất Palawan
 • Du Lịch Thiên Đường El Nido
 • Bài Viết Hay Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Theo Tour Hay Tự Đi Tiết Kiệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Singapore Malaysia Từ Đà Nẵng 5 Ngày 4 Đêm
 • Nên Đi Tour Hay Tự Túc Khi Du Lịch Singapore?
 • Du Lịch Quanh Hà Nội 1 Ngày Nên Đi Đâu?
 • Du Lịch Bình Định: Tìm Sản Phẩm Du Lịch Đặc Trưng
 • Du Lịch Đà Lạt Tháng 12 Có Gì Hot, Thời Tiết, Kinh Nghiệm Khi Đi
 • NÊN ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG TỰ TÚC DU LỊCH RIÊNG THEO CÁCH CỦA BẠN NÊN ĐỌC

  Du lịch Đà Nẵng tự túc thật ra rất đơn giản. Tức là bạn phải tự lên chương trình, tìm hiểu về điểm đến, lên mạng mua vé máy bay hay đặt vé tàu xe, rồi đặt phòng khách sạn, xe di chuyển tại nơi muốn đến, tìm nhà hàng ….. Bạn nghiễm nhiên trở thành một người tổ chức tour cho chính chuyến đi của mình điêu luyện hơn bao giờ hết.

  Rõ ràng, tính tiện lợi ở đây là bạn sẽ được thoải mái theo lịch trình của mình, không bị gò bó giờ giấc khi đi theo đoàn. Được khám phá mọi n góc ngách theo cách riêng của mình.

  Du lịch đi Đà Nẵng tự túc thật sự là những trải nghiệm rất riêng của bạn mà không lẫn vào đâu được. Chắc chắn sẽ có những sự cố phát sinh, những rắc rối nhỏ nhưng đó sẽ là những kỷ niệm rất tuyệt vời .

  NÊN ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG THEO TOUR ĐA DẠNG, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM TÌM HIỂU KỸ ĐƯỢC ĐIỂM ĐẾN

  1. TÍNH ĐA DẠNG VỀ SẢN PHẨM DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty du lịch bung ra những chương trình hấp dẫn, những combo giá rẻ để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình 1 chương trình với chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

  Từ những chương trình cao cấp nghỉ dưỡng tại các resort 4,5 sao đến những thiết kế tầng trung 3 sao …. đều rất đa dạng về lịch trình, điểm đến, dịch vụ đáp ứng cho mọi phân khúc khách hàng. Nếu cần tư vấn mua tour du lịch Đà Nẵng đừng ngần ngại gọi cho phòng điều hành công ty du lịch Đà Nẵng D2tour hotline 24/7: 0979 399 729 / 0941 294 879

  2. TÍNH TIỆN LỢI ĐÓN TIỄN TẬN NƠI, LƯU TRÚ CHUẨN 3 SAO

  Mua tour du lịch trọn gói rất tiện lợi. Du khách chỉ cần chọn và đăng ký gói tour mình đi, phía công ty sẽ sắp xếp chu đáo từ đón tiễn, tham quan, ăn uống, lưu trú

  3. TÍNH TIẾT KIỆM CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH KHÁC KHÔNG SỢ CHẶT CHÉM

  Nhiều người quan niệm rằng tự đi du lịch, tự lên chương trình và đặt dịch vụ sẽ rẻ hơn mua tour qua công ty. Có gì đó hơi sai sai rồi đấy ạ !

  Mỗi năm, thậm chí nhiều năm bạn mới đến điểm đó 1 lần. Trong khi phía công ty du lịch hằng năm có cả ngàn khách đi đến đó. Rõ ràng, phía công ty sẽ biết được cơ sở lưu trú nào tốt, nhà hàng nào ăn ngon, dịch vụ nào hợp lý … để đặt cho khách hàng. Và hơn hết, giá thành của các công ty cũng sẽ tốt hơn các bạn tự đặt. Nên cùng 1 chương trình tour, cùng 1 hệ thống dịch vụ thì bao giờ mua tour du lịch qua công ty, quý khách cũng sẽ được mức giá tốt hơn và được phục vụ chu đáo hơn.

  TÓM LẠI NÊN ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG THEO TOUR HAY ĐI TỰ TÚC

   Ngân sách dành cho chuyến đi của bạn là bao nhiêu? Bạn có thoải mái về tài chính hay không ?

  Tất nhiên nếu bạn có điều kiện chi trả thoải mái để Ngược lại, nếu tài chính mua các gói chương trình thì việc lựa chọn eo hẹp thì việc du lịch tự túc sẽ tiết kiệm được khá nhiều cho chuyến đi của bạn. 1 công ty du lịch uy tín để đặt tour sẽ được đặt lên hàng đầu.

   Bạn đã từng đi du lịch nhiều nơi chưa? Đã có những kinh nghiệm nhiều chưa ?

  Nếu đây là chuyến đi du lịch lần đầu tiên của bạn, bạn chưa hề có kinh nghiệm về việc tự đặt các dịch vụ thì việc mua tour trọn gói sẽ rất là an toàn.

   Chuyến đi của bạn muốn theo hình thức trải nghiệm hay nghỉ dưỡng ?

  Bạn muốn F5 lại cuộc sống, muốn 1 chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa thì việc đặt tour là nên làm. Không phải băn khoăn dịch vụ trong suốt chuyến đi vì như vậy đôi khi làm cho mình áp lực thêm.

   Thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn là bao lâu? Bạn có thong thả thời gian không ?

  Chuyến đi của bạn đã được lên kế hoạch từ rất lâu và có nhiều thời gian để chuẩn bị thì bạn tha hồ lên kế hoạch đi tự túc. Tuy nhiên, nếu đó là 1 chuyến đi lên kế hoạch vội, thời gian cận đến thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy đặt ngay 1 tour du lịch trọn gói cho thoải mái.

   Sức khỏe của bạn và gia đình như thế nào ? Trong đoàn có người lớn tuổi không ?

  Sức khỏe của bạn thật sự không quá tốt. Đã vậy trong đoàn có người lớn tuổi cần được hỗ trợ nhiều trong suốt hành trình thì đừng băn khoăn gì nữa mà hãy đặt tour du lịch để được hỗ trợ nhiều hơn, giúp chuyến đi thuận lợi nhất có thể

  Tóm lại, muốn đi du lịch tự túc hay mua tour trọn gói là lựa chọn của chính bạn !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Rome
 • Đi Đâu Tháng 6 Ở Miền Bắc?
 • Đại Sứ Du Lịch Việt Nam
 • Tour Du Lịch Flamingo Đại Lải Resort 2 Ngày Từ Hà Nội
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Ở Việt Nam 2022
 • Những Bài Văn Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Đà Nẵng Để Cảm Nhận Một Thành Phố Thật Khác
 • Lịch Phun Lửa Cầu Rồng
 • Hình Ảnh Độc Đáo Cầu Rồng Đà Nẵng Phun Lửa Về Đêm
 • Top 7 Hoang Đảo Đẹp Nhất Việt Nam Nhất Định Phải Check
 • 8 Hòn Đảo Thiên Đường Đẹp Quên Lối Về Của Du Lịch Việt Nam
 • Bài văn 1: Viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh cơ bản

  Danang is a beautiful city in central Vietnam. Having tropical climate, Danang is hot and wet all the year. This is one of destinations which attracts foreign tourists the most. Danang is well-known for tourism. It has Ba Na Hill on the top of mountains. In central city, there are many bridges. The most famous bridge is Han River, the country’s first swing bridge and Dragon Bridge. These unique bridges are proud symbols of local people. Danang has many beautiful beaches and caves. This city also has many traditional cuisine that make foreigners praise and remember. Local people are very kind, generous and hospitable. This is the most worth-living city in Vietnam according to foreign newspapers.

  Đà Nẵng là một thành phố đẹp ở miền trung Việt Nam. Vì có khí hậu nhiệt đới mà Đà Nẵng nóng ẩm quanh năm. Đây là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nước ngoài nhiều nhất. Đà Nẵng rất nổi tiếng với dịch vụ du lịch. Có khu du lịch Bà Nà Hill ở trên đỉnh núi. Giữa trung tâm thành phố có rất nhiều cây cầu. Cầu nổi tiếng nhất là cầu Sông Hàn, cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam và cầu Rồng. Những cây cầu độc đáo này là niềm tự hào của người dân địa phương. Đà Nẵng có rất nhiều bãi biển và hang động đẹp. Thành phố này cũng có rất ẩm thực truyền thống khiến du lịch khen ngợi và nhớ về. Người dân nơi đây vô cùng tốt bụng, hào phóng và hiếu khách. Đây là thành phố đáng sống nhất Việt Nam theo các tờ báo nước ngoài.

  Danang is known as the most worth – living city in Vietnam. Recently, it has become a new city which is very famous for tourism. Danang has many destinations which attract foreign tourists from all over the world. They can enjoy from Ba Na Hill on the top of the mountains to the unique Dragon Bridge in the center of the city, which can spit water and breath fire on the weekend. As a coastal city, Danang has many beautiful beaches such as My Khe beach with clear water and long white sand. Ngu Hanh Son mountain is also one of tourist attractions with many caves and impssive structures. Buddhists can visit Linh Ung pagoda and Tam Thai pagoda on that mountain. When going to Danang, tourists can go to other famous destinations nearby such as Hue – the ancient capital or Old Street Hoi An. Not only being famous for landscapes, Danang attracts tourists because of its cuisine. Vietnamese turmeric noodles, noodles with grilled pork, lemongrass pork skewers or crispy pancake are all traditional cuisine. Visitors can choose to relax in five stars hotel or luxury resorts too. In addition, local people are very polite, generous and kind. They are willing to show you the way if you are lost, show you delicious restaurants or even pstigious hotels. All the things above are the reasons why Danang has been visited and loved by visitors.

  Bài viết tham khảo từ các nguồn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Hè 2022
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Tiết Kiệm 2022
 • Tour Du Lịch Campuchia Kohrong Bokor Sinhanouk Ville Tết Nguyên Đán 2022
 • Cơ Hội Khám Phá Campuchia Cùng Vietravel
 • Thách Thức Mới Của Ngành Du Lịch
 • Chi Tiết Bài Viết Giới Thiệu

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư Và Thương Mại
 • Bộ Giao Thông Từ Chối Nhận 1.000 Xe Du Lịch Trung Quốc
 • Học Nhanh Loạt Bí Kíp Tự Chụp Ảnh Bằng Điện Thoại Siêu Lợi Hại Của Cô Nàng Thực Tập Sinh Tại Trung Quốc
 • “đơn Giản Hóa” Hành Trình Du Lịch Bắc Kinh Tự Túc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Thơ Tự Túc Tiết Kiệm Chi Phí
 • GIÁM ĐỐC : PHAN VĂN TUẤN

  -Trình độ chuyên môn: Cử nhân kinh tế; Thạc sỹ QTKD

  -Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp;

  -Quản lý nhà nước: Chuyên viên;

  -Điện thoại di đông: 0912.469.468

  PHÓ GIÁM ĐỐC: NGUYỄN PHÚC GIANG

  -Trình độ chuyên môn: Cử nhân Việt Nam học

  -Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp

  -Quản lý nhà nước: Chuyên viên;

  -Điện thoại di đông: 0936.262.777

  -Email: [email protected]

  CHÁNH VĂN PHÒNG: VŨ THỊ HẢI YẾN

  (Phụ trách Kế toán trưởng)

  -Trình độ chuyên môn: Cử nhân;

  -Trình độ lý luận chính trị:

  -Quản lý nhà nước: Chuyên viên;

  -Điện thoại văn phòng: 0203 3 515 822;

  -Điện thoại di đông: 0936 639 569;

  -Email: [email protected]

  CHUYÊN VIÊN: ĐÀO THỊ XUÂN

  – Trình độ chuyên môn: Cử nhân

  – Trình độ lý luận chính trị:

  – Quản lý nhà nước: Chuyên viên

  – Điện thoại di đông: 0984 084 589;

  – Email:[email protected]

  CHUYÊN VIÊN: BÙI SƠN TÙNG

  – Trình độ chuyên môn: Cử nhân;

  – Trình độ lý luận chính trị:

  – Quản lý nhà nước: Chuyên viên;

  – Điện thoại di đông: 0902 060 040;

  – Email: [email protected]

  CHUYÊN VIÊN: BÙI THỊ HỒNG

  -Trình độ chuyên môn: Đại học Quản trị Du lich – Khách sạn;

  -Trình độ lý luận chính trị:

  -Quản lý nhà nước: Chuyên viên;

  -Điện thoại di động:

  CHUYÊN VIÊN: NGUYỄN THÀNH TRUNG

  -Trình độ chuyên môn: Đại học Thương mại;

  – Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh- B2;

  -Trình độ lý luận chính trị:

  -Quản lý nhà nước: Chuyên viên;

  -Điện thoại di động:

  CHUYÊN VIÊN: NGUYỄN THỊ THU HÀ

  -Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Thương mại;

  – Trình độ ngoại ngữ: Đại học Tiếng Anh;

  -Điện thoại di động:0389.595.455

  CHUYÊN VIÊN: VŨ ANH THƯ

  -Trình độ chuyên môn: Đại học Luật Quốc tế;

  – Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh- B2 (IELTS 6.5);

  -Điện thoại di động:

  CHUYÊN VIÊN: NGUYỄN THỊ KIỀU OANH

  -Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Tiếng Pháp; Đại học Luật;

  – Trình độ ngoại ngữ: Đại học Tiếng Pháp;

  -Điện thoại di động:

  CHUYÊN VIÊN: VŨ THỊ HIỀN

  -Trình độ chuyên môn: Đại học Quản trị doanh nghiệp khách sạn, du lịch;

  – Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh- Bậc 3/6;

  -Điện thoại di động: 0343.533.886

  CHUYÊN VIÊN: PHẠM THỊ MAI HƯƠNG

  -Trình độ chuyên môn: Đại học Giáo dục chính trị;

  – Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh- TOEFL ITP 387;

  -Điện thoại di động: 0352024961

  CHỨC NĂNG:

  Cung cấp thông tin tổ chức các hoạt động xúc tiến du lịch, cung ứng các dịch vụ du lịch theo quy định của pháp luật. Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng theo quy định của pháp luật, có trụ sở tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

  NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN:

  1. Xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền quảng bá xúc tiến du lịch Quảng Ninh;

  2. Biên soạn, xuất bản, phát hành các ấn phẩm tuyên truyền về du lịch của tỉnh; tuyên truyền, giới thiệu, cung cấp các ấn phẩm tuyên truyền quảng bá về du lịch của các địa phương, đơn vị khác ở trong và ngoài nước theo thỏa thuận, cam kết hợp pháp;

  3. Phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng trong nước và nước ngoài thực hiện các chuyên mục, chuyên đề quảng bá về du lịch của tỉnh;

  4. Tổ chức cung cấp thông tin du lịch cho khách du lịch và cho cộng đồng;

  5. Hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách du lịch về điểm đến, chuyển những kiến nghị, phản ánh của khách du lịch đến các cơ quan chức năng chuyên môn giải quyết;

  6. Tổ chức dịch vụ dịch thuật, phiên dịch theo hợp đồng với khách hàng;

  7. Tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ về du lịch trong và ngoài nước theo chủ trương, kế hoạch được Lãnh đạo Sở và cấp có thẩm quyền giao;

  8. Nghiên cứu thị trường, sản phẩm du lịch; tổ chức dịch vụ cung cấp thông tin về thị trường, sản phẩm, dịch vụ du lịch trong và ngoài nước theo hợp đồng cung cấp thông tin du lịch với bạn hàng và cung cấp thông tin du lịch cho khách du lịch;

  9. Chào bán, cung ứng sản phẩm, dịch vụ du lịch;

  11. Phối hợp xây dựng kế hoạch và tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về xúc tiến du lịch cho các doanh nghiệp;

  12. Xây dựng và quan lý dữ liệu thông tin du lịch Quảng Ninh;

  13. Quản lý hệ thống website: chúng tôi và các thiết bị khác được giao;

  14. Tham mưu đề xuất với Lãnh đạo Sở Du lịch các biện pháp, giải pháp tổ chức hoạt động thông tin du lịch và xúc tiến du lịch;

  15. Quản lý tài chính, tài sản được giao và thực hiện ngân sách được phân bổ theo quy định của pháp luật và của cấp trên;

  16. Thực hiện công tác thông tin, báo cáo định kỳ và đột xuất về tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao theo quy định đối với cơ quan Sở và Ủy ban nhân dân tỉnh;

  17. Quản lý cán bộ, viên chức và người lao động trực thuộc Trung tâm TTXTDL theo phân cấp;

  18. Thực hiện nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Sở phân công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Tỉnh Quảng Nam
 • Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Quảng Bình
 • Trung Tâm Và Xúc Tiến Du Lịch Lai Châu
 • Trung Tâm Và Xúc Tiến Du Lịch Bắc Giang Chính Thức Hoạt Động
 • Trung Tâm Và Xúc Tiến Du Lịch Bắc Giang
 • Cẩm Nang Du Lịch Kỳ Co Eo Gió Bài Viết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đảo Du Lịch Kỳ Co Điểm Đến Hấp Dẫn Khách Du Lịch
 • Kinh Nghiệm Phượt Du Lịch Đảo Kỳ Co Quy Nhơn Tự Túc
 • Du Lịch Kỳ Co Quy Nhơn
 • Tour Du Lịch Đảo Lý Sơn 2 Ngày 1 Đêm
 • Du Lịch Đảo Lý Sơn 2 Ngày 1 Đêm Với 2 Triệu Đồng
 • Cẩm nang du lịch Kỳ Co Eo Gió

  Mời các bạn đến với Cẩm nang du lịch Kỳ Co Eo Gió mới nhất hiện nay. Thành phố Quy nhơn ngày càng thay da đổi thịt trong những năm gần đây. Với việc ưu tiên phát triển ngành du lịch, một ngành kinh tế đang rất hot, đang từng bước đưa Quy nhơn trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Trong đó, du lịch Kỳ Co là một mệnh đề được đề cập nhiều nhất khi bạn bè đến với Quy Nhơn.

  Hình ảnh Kỳ Co nhìn từ trên cao

  Cẩm nang du lịch Kỳ Co,Eo Gió

  Kỳ Co là một đảo nhỏ, khá là quen thuộc của người dân xã đảo Nhơn Lý, thuộc tp Quy Nhơn. Kỳ Co đã có những bước thay đổi mạnh mẽ hơn so với những năm trước. Ngoài bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên từ trước tới giờ thì những công trình phục vụ cho khách du lịch cơ bản đã hoàn thành bởi bàn tay của con người. hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm cực kì thú vị pha chút huyền bí của tự nhiên nơi đây mang lại. Để có một chuyển đi vui vẻ thì mới du khách cần có sự chuẩn bị về tư trang cũng như những kiến thức thực tế về một điểm du lịch mới nổi này. Bài viết này sẽ là một cẩm nang du lịch đảo Kỳ Co đầy dủ cho những ai chưa hoặc đã từng đặt chân đến cùng biển Quy Nhơn.

  Bạn sẽ nghiêng mình trước vẻ đẹp của Kỳ Co

  Nếu như những năm trước, bãi biển Kỳ co chỉ có 4-5 Chòi lá thì nay đã tăng cường thêm các Chòi che nắng cho du khách. Chòi có mái làm từ các loại lá (chủ yếu là tranh), dày hơn 10cm nhằm chống được cái nắng oi của vùng đất duyên hải, cũng là nơi để du khách nghỉ chân sau khi tắm biển và tham gia các trò chơi vận động.

  Bên cạnh đó, nhà tắm nước ngọt và nhà vệ sinh Kỳ co được dọn dẹp sạch sẽ, đủ tiện nghi cũng đã đưa vào hoạt động từ lâu. Các nhà hàng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống và hợp vệ sinh, vừa túi tiền với khách du lịch tại Kỳ Co. Đặc biệt, ngay tại bãi biển Kỳ Co đã có các quầy bán nước ngọt, cà phê, chụp ảnh lưu niệm nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi đến đây.

  Một việc đáng lưu ý mà nhiều du khách quan tâm đó chính là hành lý, tư trang của họ sẽ ra sao nếu họ muốn xuống tắm biển hay hoạt động. Chính vì thế mà dịch vụ giữ đồ hình thành và phát triển mạnh, giúp quý khách yên tâm chụp hình, tắm biển.

  Một dịch vụ cực kì tuyệt vời và mới lạ mà không thể không nhắc đến khi đi du lịch kỳ co 2022 là dịch vụ đi bộ dưới đáy biển, ngắm san hô và những đàn cá đủ màu sắc đang tung tăn bơi lội như đang sống ngay dưới lòng đại dương.

  Kỳ Co năm 2022 dự đoán là một năm đông khách

  Phương tiện đi Kỳ Co

  Có rất nhiều phương tiện để bạn đến với đảo Kỳ Co xinh đẹp, đó có thể là xe máy, ô tô hoặc cano. Vậy phương tiện nào phù hợp với bạn.

  Du Lịch Kỳ Co bằng xe máy

  Đi Kỳ Co bằng ô tô

  Tương tự như xe máy ô tô có thể thoải mái đi Kỳ Co, một số khách du lịch hoặc nhóm bạn trẻ thường chọn thuê xe ô tô hoặc taxi để đi đến Kỳ Co bằng đường bộ. Đây là một cách duy chuyển tốn kém nhưng cực kỳ an toàn.

  Đi Kỳ Co bằng cano

  Đây có thể nói là phương tiện duy chuyển chủ yếu khi đến với Kỳ Co. Hiện nay, đội ngũ cano cao tốc tại Nhơn Lý rất nhiều, vì vậy lượng khách chở cũng rất nhiều. Thông thường giá vé đi Cano sẽ kèm luôn các dịch vụ kèm theo nên bạn yên tâm. Một số lưu ý khi đi cano cao tốc là bạn nên chuẩn bị cảm giác say xóng vì cano đi rất nhanh, hơn thế nữa cano chỉ đi được vào các mùa sóng êm, từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm thôi.

  Khách đang đi cano ra Kỳ Co

  Cẩm nang du lịch Kỳ Co Eo Gió

  Nên đi Kỳ Co vào buổi nào

  Vì là một địa điểm tách rời với khu dân cư nên việc chọn thời điểm du lịch Kỳ Có rất quan trọng.

  Thông thường đây là phần lớn sự lựa chọn của hầu hết khách hàng đến với Kỳ Co. Vì khi đi Kỳ Co vào buổi sáng sẽ có nhiều thời gian chơi và khám phá đảo Kỳ Co. Hơn nữa thời gian này có nắng nên cảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều.

  Đi Kỳ Co buổi chiều

  Nếu chẳng may bạn đến Nhơn Lý vào đầu buổi chiều nhưng muốn đi Kỳ Co cũng không sao. Bạn có thể chọn phương tiện xe máy hoặc ô tô để đến với đảo Kỳ Co. Vì là buổi chiều nên nắng sẽ ít vì vậy cảnh sẽ không còn lung linh như lúc sáng hoặc trưa.

  Nên đi Kỳ Co buổi sáng để tận hưởng những ánh nắng tuyệt vời ở đây

  Chuẩn bị trước khi đi kỳ co

  Bạn nên nhớ rằng các loại giày cao gót không phải là bạn thân của bãi biển đâu nhé. Khi du lịch biển, điều bạn cần là các loại dép nhẹ, thoáng, loại xỏ ngón để đi dạọ trên bãi biển, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái và tự tin toả sáng.

   Trang phục đi biển phù hợp:

  + Đối với các bạn nam, lựa chọn hàng đầu chỉ có thể là quần short, áo sơ mi, áo thun….

  + Với các bạn nữ thì đây là dịp để khoe dáng người thon thả của mình nên có thể chọn những bộ bikini hay đồ bơi phù hợp dáng người, tính cách của bạn.

  Đi biển nên lựa chọn trang phục phù hợp. Nguồn:@hanhhtrann

  Thật là bất tiện nếu bơi xong, lên bờ và đi lại trong tình trạng người ướt sũng, nước chảy ròng ròng đúng không nào. Vì thế nên hãy chuẩn bị khăn lông loại to, nó có thể giúp bạn quấn quanh người cho đỡ lạnh. Cả kính mát, mũ rộng vành… vì chúng rất cần cho bạn khi dạo biển.

  • Đi bộ dưới san hô
  • Quá ham vui dẫn đến say nắng, say nóng

  Vã mồ hôi, lừ đừ, mặt mũi đỏ bừng, thậm chí là chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn khi vui chơi ngoài trời hè là những biểu hiện thường thấy của say nắng. Say nóng cũng tương tự thế, khác ở chỗ là bạn đang ngồi ở nơi không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Cả hai tình trạng này đều dẫn đến tình trạng ức chế khả năng điều hòa thân nhiệt của cơ thể, vã mồ hôi, gây sốt cao, mất nước, nặng hơn là trụy mạch.

  Dung dịch oresol là chất bù nước hiệu quả lúc này. Trong túi du lịch của bạn, lúc nào cũng nên có vài gói như thế này để khi cần chỉ việc xé ra pha với nước lọc là có thể dùng ngay. Nếu bạn chỉ say nắng nhẹ thì cũng cần phải nghỉ ngơi, đừng ham vui quay lại nhập cuộc sẽ khiến bạn tiếp tục các triệu chứng say nắng với cường độ cao và nặng hơn lần trước.

  Thời tiết oi bức, nắng gắt là kẻ thù của hầu hết các loại thực phẩm tươi ngon. Thực phẩm kém tươi hơn, thức ăn dễ ôi thiu, biến chất, các loại vi trùng phát triển mạnh dễ gây tiêu chảy. Tình trạng này xảy ra ở trẻ nhỏ nhiều hơn với người lớn bởi hệ miễn dịch ở người trưởng thành cao hơn. Vì vậy nên chọn nhà hàng chất lượng như nhà hàng Vương Khang.

  Nếu vướng phải trường hợp này, bạn nên uống thuốc, bổ sung nước và ăn những món dễ hấp thu nhưng có nhiều dưỡng chất sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng. Bệnh này có khi đến 2, 3 ngày mới hết, nên để không ảnh hưởng công việc hay mất cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ, bạn hãy tránh xa những món ăn có mùi vị lạ hay ngoài hè phố.

  Nhiệt độ quá cao của mùa hè cũng khiến nguy cơ dị ứng với đồ ăn tăng cao. Nhiều bạn cứ nghĩ rằng trước giờ mình chẳng dị ứng loại hải sản nào, nên cứ thoải mái mà không câu nệ gì cả. Thực tế là vì nhiệt độ cao khiến hải sản không còn tươi ngay cả khi được đánh bắt ngay ngày hôm đó, nó sản sinh nhiều histamine gây dị ứng, bạn có khi nổi mẩn, đỏ lựng và gãi đến trầy cả da. Loại dễ gây kích ứng trong mùa nắng nóng này là các loại cá ngừ. Loại hải sản này phóng thích lượng histamine lớn rất nhanh nếu không được bảo quản lạnh.

  Nếu bạn du lịch kì co theo tour thì sau đây là những nhắc nhở bổ ích cho bạn.

  Song song với sự phát triển của các khu du lịch thì các dịch vụ du lịch tour cũng đang dần khẳng định vai trò của mình. Hàng loạt các công ty du lịch lữ hành được thành lập, điều này đem đến cơ hội chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, để chọn một đơn vị uy tín cũng đủ làm cho khách hàng phải đau đầu. Để không bị “đem con bỏ chợ”, bạn nên chú ý đến các vấn đề như: tên tuổi của công ty tổ chức, phương tiện di chuyển, cách bố trí lịch tham quan,…. Trước khi đặt tour để biết được chất lượng tổ chức của công ty mà bạn đang dự định hợp tác, bạn cũng nên tham khảo từ những người thân hay người quen, những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó. Vương Khang Travel tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp .

  Khách đi tour tại Vương Khang Travel

   Cẩm nang du lịch Kỳ Co Eo Gió Xem xét kỹ về giá

  Sau khi đã xác định đơn vị đặt tour uy tín thì điều tiếp theo là các bạn nên quan tâm đến giá thành. Bạn nên dò hỏi cặn kẽ và xem xét tỉ mỉ về giá và những điều kiện kèm theo. Chẳng hạn như bạn sẽ được miễn phí những gì, giá vé là trọn gói hay không, bạn có bao nhiêu thời gian tự do, khách sạn bạn được nghỉ ngơi chất lượng ra sao,…. Đặc biêt, bạn cần quan tâm là giá được báo cho khách hàng đã là giá trọn gói hay chưa. Thông thường, các công ty lữ hành đưa ra mức giá chưa bao gồm vé máy bay + VAT + các mức phí khác. Đối với những tour đi nước ngoài, bạn nên hỏi kỹ giá vé xem đã bao gồm phí tham quan hay chưa có bởi vé tham quan của các khu du lịch tại một số nước rất cao.

  Việc lựa chọn tour phù hợp với lứa tuổi, sở thích của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng. Nếu bạn đi với những người không phù hợp lứa tuổi sẽ đem lại cho bạn cảm giác không thoải mái, nhiều khi bất đồng quan điểm dễ dẫn đến những mâu thuẫn khó giải quyết trong nội bộ tour. Vì thế nên nếu đã lựa chọn đi tour, bạn nên hỏi các nhà tour về những thành viên còn lại của chuyến đi. Điều đó không chỉ giúp cho bạn có những khoảng thời gian tuyệt vời cho chuyến du lịch mà còn làm quen thêm nhiều người bạn mới có cùng sở thích hay quan điểm.

   Đọc kỹ lịch trình và nơi cư trú, phương tiện di chuyển

  Giá cả là điều ai cũng quan tâm, những song song cùng với giá thành là chất lượng khách sạn, khẩu phần ăn, phương tiện đi lại,… Bạn cũng nên biết về tiêu chuẩn khách sạn mà bạn được ở, loại phòng cũng như cách phục vụ của từng khách sạn. Đặc biệt là khẩu phần ăn cũng nên quan tâm, số lượng người trong một bàn ăn, chất lượng thực phẩm,….

  Bạn nên chú ý về lộ trình sắp xếp của tour như giờ bay, thời gian ra sân bay, địa điểm đón khách. Nên chọn những tour có giờ bay thích hợp vào buổi sáng bởi có rất nhiều công ty đặt vé giá rẻ, thời gian bay vào khoảng 11, 12h đêm, kể cả thời gian chờ và quá cảnh đã mất 4, 5 tiếng. Nếu di chuyển bằng xe ô tô, bạn cần phải lưu ý các vấn đề về xe chuyên chở khách như loại xe, hãng xe,…

  Với những thông tin trên, chúng tôi mong nó sẽ trở nên với các bạn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ và thoải mái với giá đình và bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Địa Điểm ‘nhất Định Phải Tới Một Lần’ Tại Đảo Krabi, Thái Lan
 • Khám Phá Tour 4 Đảo Krabi
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Campuchia
 • Đảo Khỉ Một Lần Đến Không Quên
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Khỉ
 • Bài Cuối: Du Lịch Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xây Dựng Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Việt Nam: Rõ Định Hướng, Rõ Hiệu Quả Lâu Dài
 • Quảng Nam Phát Triển Du Lịch Nông Nghiệp
 • Chiến Lược Mới Cho Sự Phát Triển Của Du Lịch Quảng Ninh
 • Chiến Lược Marketing Của Vietravel
 • Kinh Nghiệm Phát Triển Du Lịch Của Thái Lan Và Một Số Gợi Ý Đối Với Việt Nam
 • Năm 2007, khi Đà Nẵng lần đầu tiên cán mốc đón một triệu khách du lịch một năm, lãnh đạo ngành đã xác định: Từ xuất phát điểm là điểm trung chuyển khách tới 2 trung tâm di sản văn hóa của Việt Nam do UNESCO công nhận tại Việt Nam là Huế và Phố cổ Hội An, khu đền tháp cổ Mỹ Sơn, 1 triệu lượt khách dừng chân tại Đà Nẵng được xem là thành công lớn của ngành du lịch Thành phố sau một thời gian dài chậm phát triển hơn so với các địa phương lân cận… bài học của sự thành công là phải tạo ra các sản phẩm và các sự kiện du lịch để giữ chân du khách. Kiên trì định hướng suốt 12 năm qua, Đà Nẵng đã tạo được thương hiệu du lịch cho mình trên thị trường quốc tế bởi chiến lược phát triển sản phẩm.

  Chính quyền đi tiên phong

  Với một loạt chính sách thu hút đầu tư và khích lệ toàn dân phát triển các dịch vụ du lịch, chính quyền đã tạo một cơ chế thuận lợi, khích lệ các doanh nghiệp sáng tạo và mạnh dạn đầu tư vào các sản phẩm xứng tầm. Ngay đối với thành phố, một loạt các công trình mang tính biểu tượng đã được xây dựng như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý. Những cây cầu không chỉ để giải quyết vấn đề giao thông, chính quyền đã rất sáng tạo khi tận dụng thời cơ để biến những công trình khô cứng trở thành điểm nhấn và hấp dẫn du khách.

  Bên cạnh các công trình là việc xúc tiến du lịch ra nước ngoài đồng thời đưa các sự kiện quốc tế về Đà Nẵng như Giải đua thuyền buồm quốc tế, Lễ hội ẩm thực quốc tế, Hoa hậu quốc tế và đáng kể nhất là Diễn đàn hợp tác châu Á – Thái Bình Dương đã được tổ chức thành công tại Đà Nẵng tạo nên hiệu ứng lan tỏa về năng lực của Thành phố trên trường quốc tế. Các công trình văn hóa – lịch sử được đầu tư, phát triển như Bảo tàng điêu khắc Chăm, Chùa Linh Ứng, Chùa Quan Âm Ngũ hành Sơn, Chùa Phổ Đà, Chùa Tam Bảo…

  Bên cạnh tạo ra sản phẩm, chính quyền còn xây dựng hạ tầng đồng bộ và thượng tầng chính sách thông thoáng để thu hút và khích lệ du lịch phát triển. Cụ thể như việc khởi công xây dựng nhà ga nội địa T1 sân bay Đà Nẵng năm 2007 và tiếp tục mở rộng xây dựng nhà ga T2 năm 2022. Sự ra đời của 2 ga này đã lần lượt đưa số lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng lên theo cấp số nhân qua các năm.

  Tới nay, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã mang về 70% du khách cho thành phố. Song song với đó là những chính sách thu hút đầu tư và các chương trình đào tạo nhằm nâng cao nhận thức cả cộng đồng về du lịch bền vững, đưa Đà Nẵng vào top 20 các thành phố sạch nhất thế giới (2012 tại diễn đàn APEC lần thứ 44) – một nền tảng thu hút du lịch cao cấp. Nạn chèo kéo và chặt chém du khách cũng được kiểm soát tối đa giúp Đà Nẵng trở thành lựa chọn tối ưu của du khách tại Việt Nam.

  Doanh nghiệp được khích lệ và truyền cảm hứng

  Năm 2007, dự án InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort được khởi công xây dựng với thiết kế của ông Vua các khu nghỉ dưỡng. Năm 2012 khách sạn đi vào hoạt động và ngay lập tức đã ghi tên trong Top những khách sạn sang trọng nhất thế giới và top 100 khách sạn tốt nhất trên khắp 5 Châu. Tiếp theo đó là đà phát triển cho Bà Nà Hill, Cầu Vàng, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, …

  Tất cả tạo nên một thực đơn đa dạng và phong phú đến với du khách cho dù ngoài lợi thế về vị trí địa – kinh tế – chính trị và thiên nhiên ưu đãi như Top 6 Bãi biển đẹp nhất hành tinh, Đà Nẵng rất khó cạnh tranh về chiều sâu văn hóa và lịch sử với các vùng lân cận như Quảng Nam và Thừa Thiên Huế. Việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng trở thành vấn đề sống còn để giữ chân du khách tại Đà Nẵng.

  Các sự kiện được diễn ra liên tục trên bãi biển, Hội chợ đêm Helio, các festival diễn ra liên tục khiến du khách không khỏi “bận rộn” với lịch vui chơi khi đến Đà Nẵng. Đặc biệt phải kể đến Lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức thường niên suốt nhiều năm qua khiến Đà Nẵng trở thành một cái tên không ngừng được nhắc đến trên thế giới.

  Sự năng động của các hãng lữ hành không ngừng quảng bá, thu hút du khách mà còn là mạng lưới kết nối sản phẩm của các đơn vị và địa phương khác nhau, đặc biệt là Huế – Quảng Nam trở thành một mạng lưới dày đặc và hội đủ tất cả các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách quốc tế và nội địa.

  Các cơ sở lưu trú cũng được đầu tư cao cấp và chất lượng. Đến nay Đà Nẵng chỉ xếp sau TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội về số lượng khách sạn 4 – 5 sao và tương đương, cung cấp 43% lượng buồng phòng cho du khách. Các cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng hội đủ các thương hiệu đình đám quốc tế như InterContinental, Hayatt, Hilton, Sheraton, Crown, Novotel, Grand Mercure, Mercure…

  Với tầm nhìn và cơ chế thu hút của Thành phố, các loại hình vui chơi giải trí đòi hỏi sự quản lý khắt khe như Casino cũng được thực hiện và đem lại đóng góp không nhỏ trong hút khách quốc tế có chi tiêu cao đến thành phố như Casino tại Crown Plaza hay Furama.

  Đ.Tuấn – Đ.Hoàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triển Khai Đề Án Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Ninh Bình
 • Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Cần Thơ
 • Vai Trò Du Lịch Biển Trong Chiến Lược Biển Việt Nam
 • Cơ Sở Lý Luận Chung Về Chiến Lược Marketing Du Lịch
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thái Lan An Toàn Dành Cho Phái Nữ
 • Review Quy Nhơn Phú Yên 6N5D Bài Viết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Du Lịch Quy Nhơn Mùa Mưa Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Review Du Lịch Quy Nhơn Mùa Mưa Chi Tiết 2022
 • Bật Mí “bí Kíp” Du Lịch Quy Nhơn Mùa Mưa “chuẩn Chỉnh”
 • Du Lịch Quy Nhơn Mùa Nào Để Tận Hưởng Trọn Vẹn?
 • Đi Du Lịch Quy Nhơn Mùa Nào Đẹp Nhất Trong Năm?
 • Review Quy Nhơn Phú Yên 6n5d

  Phương tiện duy chuyển

  Giá vé máy bay đi Quy Nhơn – về Phú Yên tầm 2tr -2.5tr mùa thấp điểm, mùa cao điểm thì cao hơn. Mình đi Vietjet về VNair giá là 2.2tr/1 ng

  – Nghỉ ngơi: FLC hơi buồn, hợp ở nghỉ dưỡng hoặc 1-2 đêm thôi, về TP Quy Nhơn ăn chơi vẫn sướng hơn nhà mình đi là ở FLC (2 đêm)-tp Quy Nhơn (1 đêm)- Phú Yên (2 đêm). Nghĩ lại vẫn thấy tiếc vì đáng ra nên ở TP Quy Nhơn 1 đêm nữa : (((

  – Xe cộ: Mình giới thiệu 2 a đi cùng bọn mình mấy hôm, cực kì nhiệt tình luôn:

  – A Hòa: hỏi gì về lịch sử chỗ nào a cũng biết hết á, ai mà muốn tìm hiểu thông tin về các điểm du lịch, sự tích, câu chuyện của riêng nó thì đi xe a í nhá, rất có tâm đó, a í làm HDV du lịch luôn sdt: 0905707724

  – a @cường cao: ăn chỗ nào ngon, chơi chỗ nào vui, chụp ảnh chỗ nào đẹp thì ới anh thổ địa luôn. Siêu siêu nhiệt tình, lúc đầu dù mình k đặt xe a í nhưng sau thấy nc nhiệt tình với hợp cạ nên hôm cuối book a í để đc dẫn đi ăn ngon

  Lịch trình du lịch Quy Nhơn – Phú Yên

  • Review Quy Nhơn Phú Yên 6n5d Day 1:
  • 2h chiều bay từ SB Nội Bài, 3h hơn đáp xuống SB Phù Cát. Mình thuê xe taxi 400k từ Phù Cát về FLC, tiện thể đi luôn KDL Trung Lương. KDL Trung Lương có mấy chỗ chụp ảnh sống ảo, vé 25k/ng

   Check-in tại KDL Trung Lương

  • Review Quy Nhơn Phú Yên 6n5d Day 2
  • Day 3: 12h check out FLC. Mình thuê xe giá 600k đón từ FLC đi vào tp Quy Nhơn ăn trưa – Ghềnh ráng tiên sa (Mộ Hàn Mặc Tử, Bãi Trứng) – tháp Đôi – Đồi cát Phương Mai – về lại tp Quy Nhơn. Mấy điểm nè thì đi đồi cát thích nhất, nhưng lưu ý là phải đi buổi chiều mát nha mn, không đi buổi trưa cát hấp nhiệt nóng chết luôn =.=. Tối mình nghỉ ở Hải Âu, khách sạn ngay sát biển nhưng khách sạn cũ rồi, nếu đi mn tham khảo mấy cái vị trí gần đó nhưng đẹp đẹp hơn ở cho sướng. Tối đi ăn uống rồi dạo biển, qua Surf Bar chơi.
  • Day 4: Check out khách sạn, 8 rưỡi xe đón đi Phú Yên thăm các điểm Nhà thờ Mằng Lăng – Gành đá đĩa – Bãi Xếp ( Hoa vàng trên cỏ xanh) – Đầm Ô Loan – TP Tuy Hòa. Gành đá đĩa trông hay lắm. Đá xếp như tổ ong ý, còn bãi Xếp thì hơi hoang mang tí vì không có hoa vàng đâu cả. Đặc biệt đầm Ô Loan thì hải sản rẻ cực, ăn mệt nghỉ luôn. Ăn trưa xong thì về khách sạn, mình ở Sala Tuy Hòa Beach, sát ngay bãi biển, khách sạn mới và nhân viên rất nice, ăn sáng ngon ^^ nói chung là ưng ở đây

   Chụp tại cầu Gỗ

   Chụp tại bãi Xếp

  • Day 5: tự thuê xe máy đi loanh quanh Phú Yên. Sáng các bạn có thể dậy sớm đi xe máy ra Hải Đăng Mũi Diện ngắm bình minh đầu tiên ở cực Đông tổ quốc – sau đấy ra bãi Môn.
  • Day 6: Check out khách sạn bay về HN.

  Ăn gì khi du lịch Quy Nhơn Phú Yên

  Ăn gì ở Quy Nhơn:

  – Gà 185 Lê Hồng Phong, quán Quê Hương 2, ăn bùi với ngậy : 8/10 điểm

  – Bánh xèo tôm nhảy: 14 Diên Hồng, ngon, ăn 2 suất no kềnh:9/10d

  – Ốc đường Ngọc Hân công chúa, quản Hảo Hảo: 7/10 điểm, ăn vặt thôi, rẻ, đồng giá 20k/đĩa nhưng ốc k to lắm, chất lượng bt

  – Bánh hỏi long heo: không nhớ địa chỉ ở đâu, tại a xế đưa đi ăn 8.5/10d: dồi thì thấy hem ngon = miền bắc, còn lại ok.

  – Còn lại đầy món nhưng ở Quy Nhơn ít quá, không ăn đủ :((((

  Ăn gì ở Phú Yên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Quy Nhơn Trong Bao Lâu Là Hợp Lý?
 • Nên Đi Du Lịch Quy Nhơn Mấy Ngày Để Thưởng Thức Vẻ Đẹp Nơi Đây
 • Du Lịch Bình Định Ấn Tượng Với Thành Phố Biển Quy Nhơn
 • Làng Nghề Truyền Thống Hút Khách Khi Đến Du Lịch Quy Nhơn
 • Du Lịch Quy Nhơn: Hòn Khô
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×