Bản Đồ Bà Nà Hills

--- Bài mới hơn ---

 • Sơ Đồ Bà Nà Hill 2022 Chi Tiết Cập Nhật Nhất
 • 20 Khu Du Lịch Resort Villa Homestay Lớn Nhỏ
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Bạc Liêu Kích Thước Lớn, Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Triều Tiên Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Hoặc, quý khách có thể tìm thấy tờ rơi có bản đồ tại bất kỳ đâu khi đến khu du lịch

   Đặt Taxi Đà Nẵng đi Bà Nà giá rẻ trọn gói chỉ từ 220.000đ

  Với khí hậu mát lạnh cùng cảnh quan độc đáo, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng. Để du khách hiểu thêm về Bà Nà Hills cũng như vị trí của các địa điểm tham quan tại quần thể Bà Nà Hills, Taxisanbayre xin gửi đến du khách “Bản đồ Bà Nà Hills”.

  Theo các cẩm nang giới thiệu về Bà Nà Hills, quần thể Bà Nà Hill có tất cả khoảng hơn 20 hạng mục công trình tham quan. Theo đó, Bà Nà Hills được chia làm 4 khu vực chính: khu vực dưới chân núi, khu vực ga Bà Nà, khu vực ga Morin và khu vực đỉnh Bà Nà.

  Khi đến với Bà Nà Hills, đầu tiên du khách sẽ gặp khu vực dưới chân núi. Khu vực này gồm có khu Ẩm thực – Mua sắm (1), Quầy bán vé (2), Nhà hàng Hội An (3), Ga Suối Mơ (4) và Suối Mơ (5). Du khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống và mua sắm tại khu Ẩm thực – Mua sắm hay Nhà hàng Hội An. Sau đó, lên đường tham quan Suối Mơ.

  Khu vực đỉnh Bà Nà Hill

  Từ khu vực Ga Morin, du khách men theo con đường bộ sẽ dẫn lên đỉnh Bà Nà Hills. Toạ lạc trên đỉnh Bà Nà Hill là Đền Lĩnh Chúa Linh Từ. Vị trí của Đền được ví như nơi “đất trời giao hoà, âm dương hội tụ”. Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn, là vị thần bảo vệ, che chở cho vùng đất Bà Nà.

  Hơn 750.000 chuyến đưa đón sân bay đi đã được thực trên trên cả nước.

   

   

  Đánh giá của bạn:

  Sending

  User Review

  5

  (

  1

  vote)

  Chia sẻ

  • Pinterest

  • reddit

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Anh Quốc Từ A – Z
 • Bản Đồ Việt Nam, Bản Đồ Thế Giới, Bản Đồ Các Tỉnh Và Các Nước
 • Bản Đồ Du Lịch Việt Nam Phân Chia Trải Dài Từ Bắc Vào Nam
 • Bản Đồ Hướng Dẫn Du Lịch Đảo Phú Quốc Đầy Đủ Chi Tiết 2022 ❤️❤️❤️
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc 2022
 • Bản Đồ Bà Rịa

  --- Bài mới hơn ---

 • Viêng Chăn (Tỉnh) (Vientiane Province)
 • Đường Đi Đến Ao Vua Ba Vì
 • Hướng Dẫn Đến Cúc Phương
 • Đô Thị Cổ Hội An
 • Suối Tiên Được Công Nhận Khu Du Lịch Cấp Thành Phố
 • Cập nhật mới nhất từ Dautudat.vn  về bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu chi tiết như: Bản đồ hành chính Bà Rịa – Vũng Tàu, bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu kích thước lớn, bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu, bản đồ du lịch… Hy vọng qua bài viết này sẽ có thêm những thông tin bổ ích đến với quý đọc giả.

  Tổng quan về Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh ven biển Đông Nam Bộ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực kết nối thuận lợi với TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt… thông qua các tuyến đường huyết mạch Quốc lộ(QL) 51, QL 55, QL 56, Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành… 

  Tổng quan về Bà Rịa – Vũng Tàu

  Thành phố Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu) được biết đến là thành phố biển mang tiềm năng du lịch cực lớn. Ngoài ra, TP. Vũng Tàu còn là tỉnh có nhiều loại khoáng sản, dầu mỏ, khí thiên nhiên và khoáng sản làm vật liệu xây dựng. Trong đó, dầu mỏ có trữ lượng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó, TP. Bà Rịa được biết đến là thành phố công nghiệp đồng thời sở hữu Cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải lớn xếp hạng thứ 19 trên thế giới.

  Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện với 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 29 phường, 6 thị trấn và 47 xã

  Ðơn vị hành chính cấp Huyện

  Diện tích (km²)

  Dân số (người)

  Số đơn vị hành chính

  Thành phố Bà Rịa

  91,5

  205.192

  8 phường, 3 xã

  Thành phố Vũng Tàu

  141,1

  527.025

  16 phường, 1 xã

  Thị xã Phú Mỹ

  333,84

  221.03

  5 phường, 5 xã

  Huyện Châu Đức

  422,6

  143.306

  1 thị trấn, 15 xã

  Huyện Côn Đảo

  76

  8.36

  không phân chia

  Huyện Đất Đỏ

  189,6

  76.659

  2 thị trấn, 6 xã

  Huyện Long Điền

  77

  140.485

  2 thị trấn, 5 xã

  Huyện Xuyên Mộc

  640,9

  162.356

  1 thị trấn, 12 xã

  Bản đồ sử dụng đất Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ sử dụng đất Bà Rịa – Vũng Tàu

  Vị trí địa lý và tiềm năng du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ vị trí địa lý Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ vị trí địa lý Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích 1.980,8km². Vị trí địa lý tiếp giáp:

  • Phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai.
  • Phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận và Biển Đông.
  • Phía Nam giáp Biển Đông.

  Bản đồ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

  Vũng Tàu chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ khoảng hơn 2 tiếng lái xe, Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình.

  Với đường bờ biển trải dài 20 km, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến yêu thích của du khách phía Nam mỗi dịp cuối tuần. 

  Bản đồ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

  Một số điểm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Bãi Trước, Bãi Sau (Bãi Thùy Vân), Long Hải, Hồ Cốc - Hồ Tràm, Suối Ồ, Côn Đảo, Tượng Đức Chúa dang tay, Hải Đăng Vũng Tàu, Bạch Dinh, Khu du lịch Hồ Mây, Khu di tích Đình Thắng Tam, Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát, Thích Ca Phật Đài, Đồi Cừu,…

  Bản đồ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

  Dân cư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tính đến thời điểm 01/04/2019, dân số toàn tỉnh đạt 1.148.313 người, mật độ dân số đạt 556 người/km². Tỷ lệ tăng tự nhiên dân số phân theo địa phương tăng 1‰. Trong đó, dân số sống ở đô thị chiếm 58,4% và dân số sống ở nông thôn chiếm 41,6%.

  Thống kê dân số tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022

  Tổng cộng 

  1.148.313 người

  Thành thị    

  670.769 người (58,4%)

  Nông thôn    

  447.544 người (41,6%)

  Mật độ  

  556 người/km²

  Dân tộc    

  Việt, Hoa, Khmer, Chơ Ro, Chăm

  Bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu

  Bản đồ thành phố Bà Rịa

  Bản đồ thị xã Phú Mỹ

  Bản đồ huyện Long Điền

  Bản đồ huyện Châu Đức

  Bản đồ huyện Côn Đảo

  Bản đồ đảo Long Sơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Nhật Bản
 • Bản Đồ Hậu Giang Khổ Lớn Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Tây Nguyên Có Bao Nhiêu Tỉnh? Bản Đồ Tây Nguyên Cập Nhật
 • Bản Đồ Bắc Giang Khổ Lớn Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Mua Balo, Túi Xách, Vali Kéo Giá Rẻ Ở Hà Nội
 • Bản Đồ Du Lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng Đầy Đủ Và Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Được Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng
 • Bản Đồ Du Lịch Thái Lan
 • Bản Đồ Du Lịch Bảo Lộc 2022: Đầy Đủ, Chi Tiết, Cập Nhật Nhất
 • Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Bến Tre
 • Với khí hậu mát lạnh cùng cảnh quan độc đáo, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng. Để du khách hiểu thêm về Bà Nà Hills cũng như vị trí của các địa điểm tham quan tại quần thể Bà Nà Hills, Viet Fun Travel xin gửi đến du khách “Bản đồ Bà Nà Hills“.

  Theo các cẩm nang giới thiệu về Bà Nà Hills, quần thể Bà Nà Hill có tất cả khoảng hơn 20 hạng mục công trình tham quan. Theo đó, Bà Nà Hills được chia làm 4 khu vực chính: khu vực dưới chân núi, khu vực ga Bà Nà, khu vực ga Morin và khu vực đỉnh Bà Nà.

  Khi đến với Bà Nà Hills, đầu tiên du khách sẽ gặp khu vực dưới chân núi. Khu vực này gồm có khu Ẩm thực – Mua sắm (1), Quầy bán vé (2), Nhà hàng Hội An (3), Ga Suối Mơ (4) và Suối Mơ (5). Du khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống và mua sắm tại khu Ẩm thực – Mua sắm hay Nhà hàng Hội An. Sau đó, lên đường tham quan Suối Mơ.

  Khu vực dưới chân núi

  Suối Mơ với ngọn thác Tóc Tiên cao 9 tầng đá hùng vĩ là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất tại quần thể Bà Nà Hills. Suối Mơ có nguồn nước từ những mạch nước ngầm trên đỉnh Bà Nà chảy xuống.

  Tại khu vực chân núi Bà Nà có hai tuyến cáp treo. Một tuyến dẫn lên khu vực Ga Bà Nà nằm ở lưng chừng núi. Tuyến thứ hai dẫn thẳng lên khu vực thứ ba là Ga Morin. Tùyuỳ theo lịch trình, du khách có thể chọn một trong hai tuyết cáp treo. Du khách có thể lên tham quan khu vực Ga Morin và đỉnh Bà Nà trước, sau đó quay ngược về tham quan khu vực Ga Bà Nà, hay tham quan theo trình tự từ dưới lên.

  Khu vực Ga Bà Nà Khu vực Ga Bà Nà có các điểm đến tham quan bao gồm:

  Chùa Linh Ứng (10): Đây chính là một trong “tam giác Linh Ứng” nổi tiếng, cũng là một địa điểm du lịch ở Đà Nẵng thu hút nhiều khách du lịch viếng thăm hàng năm. Chùa tọaoạ lạc trên khu đất cao, có địa thế và quang cảnh thiên nhiên xung quanh rất đẹp. Chùa Linh Ứng mang đến một không gian thanh tịnh, linh thiêng, cho mỗi người cảm giác an bình và tự tại.

  Tượng Phật Thích Ca (12): Tượng Phật Thích Ca thuộc khuôn viên Chùa Linh Ứng, là một trong các pho tượng Phật Thích Ca lớn nhất ở châu Á. Tượng cao 27m, thiền định trên đài sen cao 6m, nơi rộng nhất của tượng dài 14m. Tượng có màu trắng, được chạm khắc những đường nét rất tinh xảo.

  Vườn Tịnh Tâm (11): Vườn Tịnh Tâm là một công trình nằm giữa thảm thực vật thiên nhiên phong phú của Bà Nà. Đây là một không gian lý tưởng để du khách có thể hoà mình với thiên nhiên.

  Hầm rượu Debay (15): Hầm rượu Debay được người Pháp xây dựng từ năm 1923. Hầm rượu nằm sâu trong lòng núi Bà Nà nên có nhiệt độ thường vào tầm từ 16 đến 20 độ C, được xem là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các loại rượu vang.

  Ngoài ra, khu vực ga Bà Nà còn có Sân Tennic (13) và Nhà hàng cà phê Doumer (14).

  Khu vực Ga Morin

  Từ khu vực Ga Bà Nà đến khu vực Ga Morin, du khách có thể di chuyển theo đường bộ hoặc đi bằng cáp treo. Khu vực Ga Morin bao gồm các địa điểm:

  Khu vui chơi giải trí Fantasy Park (19): Đây là khu vui chơi giải trí trong nhà có diện tích lên đến 21.000m2, với nhiều trò chơi hấp dẫn như Vòng xoay thế kỷ, Leo núi mạo hiểm, Vua xe đụng, Tháp trượt…

  Khách sạn Morin (18): Khách sạn Morin đạt chuẩn 4 sao, nổi bật với kiến trúc theo phong cách cổ điển châu Âu thế kỷ XIX. Nếu du khách có dự định qua đêm hay nghỉ dưỡng vài ngày tại Bà Nà Hills, thì Morin chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Khách sạn Morin có Dịch vụ Sapa (20) thư giãn Morin cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Gần khách sạn còn có một cây cầu treo (21), là điểm ngắm cảnh rất đẹp.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về Bà Nà Hills cũng như kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill, du khách có thể tham khảo bài viết ” Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng từ A đến Z “.

  Từ khu vực Ga Morin, du khách men theo con đường bộ sẽ dẫn lên đỉnh Bà Nà Hills. Toạ lạc trên đỉnh Bà Nà Hill là Đền Lĩnh Chúa Linh Từ. Vị trí của Đền được ví như nơi “đất trời giao hoà, âm dương hội tụ”. Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn, là vị thần bảo vệ, che chở cho vùng đất Bà Nà.

  Du lịch Việt Vui tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Anh Quốc Giá Rẻ Tự Túc Chi Phí Update 2022
 • Bản Đồ Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc Đầy Đủ Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc Cập Nhật Đầy Đủ Nhất
 • Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch Huế Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất 2022
 • Bản Đồ Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng
 • Bản Đồ Du Lịch Cát Bà

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Đốc An Giang 2022
 • 20 Địa Danh Du Lịch Chiang Mai Khiến Bạn “quên Lối Về” Khi Tới Thái Lan
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Offline Cho Chuyến Đi Vi Vu Của Bạn
 • Update Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt 2022 Online, Offline
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Đắk Nông Online Đầy Đủ Nhất 2022
 • Đối với những ai chuẩn bị đi du lịch Cát Bà thì bản đồ du lịch Cát Bà là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Bản đồ Cát Bà sẽ giúp bạn nhận định được vị trí hiện tại và đồng thời bạn có thể di chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn. Nhất là đối với những bạn đi du lịch Cát Bà bằng xe máy thì bản đồ du lịch Cát Bà là một trong những vật dụng cần thiết để bạn có thể khám phá những cảnh quan thiên nhiên ở Cát Bà mà không sợ lạc.

  Bạn có thể tìm mua bản đồ du lịch Cát Bà ở một điểm bán lẻ nào đó quanh Cát Bà và trước khi đi du lịch Cát Bà bạn có thể lên mạng và tìm hiểu sơ qua tấm bản đồ du lịch Cát Bà gồm có những gì để bạn có thể khai thác trong chuyến đi vì vậy bạn nên sắm một tấm bản đồ in sẵn để có thể kiểm tra được những thông tin cần thiết để bạn có chuyến du lịch Cát Bà vui vẻ nhất.

  Trên bản đồ du lịch Cát Bà có những gì?

  Khi nhìn trên bản đồ bạn có thể thất được khoảng cách di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mất bao xa và mất bao nhiêu thời gian và với sự di chuyển đó bạn có thể lựa chọn phương tiện nào hợp lý nhất.

  XEM THÊM: Tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Với 10 Ưu điểm Nổi Bật

  Đảo ngọc Cát Bà nằm ở phía Tây Nam vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long cách cảng Hải Phòng khoảng chừng 60 km2. Đi du lịch Cát Bà bằng xe máy cũng là phương tiện phù hợp giành cho những bạn trẻ yêu thích khám phá. Nếu bạn đi du lịch Cát Bà bằng xe máy thì bạn sẽ xuất phát bằng phà Đình Vũ mất khoảng 2,5 tiếng và khi đi phà bạn có thể tranh thủ tán gẫu với bạn bè hay chụp những kiểu ảnh xung quanh hay chợp mắt nghỉ ngơi thư giãn trước khi khám phá đảo ngọc Cát Bà.

  Ngoài ra bạn có thể di chuyển bằng ô tô và tàu cao tốc trên bản đồ du lịch Cát Bà cũng chỉ rõ ràng bến phà hay ô tô nên bạn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý.Bên cạnh đó bản đồ cũng có vị trí các nhà nghỉ, quán ăn để bạn có thể lựa chọn và phân biệt bằng các kí tự hoặc màu sắc khác nhau tùy thuộc vào quy mô.

  Bạn có thể mua bản đồ du lịch Cát Bà ở đâu?

  Ngày nay với sự phát triển của internet bạn có thể quan sát bản đồ từ google map tuy nhiê bạn cũng nên sắm cho mình 1 tấm bản đồ mua ở các cửa hàng trên đảo với giá từ 10 000 đến 20 0000 đồng là bạn đã có thể mua cho mình 1 bản đồ du lịch Cát Bà bản cứng dễ dàng.

  Khi tham gia chuyến du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm thì 1 tấm bản đồ du lịch Cát Bà cần thiết hơn bao giờ hết đây chính là một trong những phương tiện giúp bạn có thể dễ dàng khám phá những cảnh quan du lịch ở Cát Bà mà không lo mình sẽ bị lạc. Khi có bản đồ du lịch Cát Bà trong tay bạn sẽ thấy việc khám phá Cát Bà dễ dàng hơn bao giờ hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Cần Giờ Có Gì Chơi? Top 9 Điểm Cần Giờ Nên Đi
 • Tham Khảo Bản Đồ Cần Giờ Cho Những Bạn Thích Đi Du Lịch
 • Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Tây Nguyên Việt Nam 2022
 • Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Tuyệt Đẹp Nhất Định Phải Đến
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cà Mau Bản Online Chuẩn Nhất 2022
 • Bản Đồ Bà Nà Hills Mới Nhất 2022, Địa Điểm Nào Đẹp Nhất Nên Đến?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bà Nà Hills Tự Túc 2022 Đường Lên Tiên Cảnh
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Được Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Yên Thế Trên Bản Đồ Du Lịch Bắc Giang
 • Bản Đồ Bắc Giang Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Bắc Giang (Cập Nhật 01/2021)
 • Khu du lịch Bà Nà Hills hiện nay đang là điểm đến hot nhất dành cho các gia đình cũng như các cặp vợ chồng mới cưới để bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại đỉnh núi Chúa. Với tổng diện tích lên đến 30hecta thật không dễ dàng để bạn có thể nắm rõ được bản đồ Bà Nà Hills nếu chỉ mới đến đây lần đầu tiên. Chính vì thế, bài viết này tour du lịch Đà Nẵng tin rằng nó sẽ thực sự cần thiết để bạn không bỏ lỡ bất cứ một điểm đến nào tại Bà Nà Hills.

  Ai đi 1 lần rồi mới biết, Bà Nà Hills là một tổ hợp vui chơi, giải trí, ăn uống và mua sắm cực kỳ hoành tráng. Chưa nói đến cảnh quan thiên nhiên ở đây đẹp như thế nào, nếu chỉ có 1 ngày thực tế sẽ không thể nào đi hết tất tần tật mọi chỗ. Chỉ riêng với khu vui chơi trong nhà Fantasy Park thôi là đã có đến hơn 100 trò chơi hấp dẫn. Thế nên, với kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills mà mình đã có được, bạn nên đút túi cho mình bản đồ Bà Nà Hills để không cảm thấy bị bỡ ngỡ ngay khi đặt chân đến đây.

  Bà Nà Hills nằm ở đâu? Vị trí địa lý

  Bà nà Hills có thể nói là một công trình du lịch nổi tiếng số 1 ở Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu diện tích “khủng”, Bà Nà Hills còn mang đến một không gian tham quan, vui chơi và ăn uống cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt, thời tiết ở đây vô cùng đặc biệt, mang đến cho bạn những cảm giác hoàn toàn mới mẻ, có chút se lạnh nơi núi rừng đại ngàn và cơ hội được chiêm ngưỡng mây mù ngay trước tầm mắt vô cùng ấn tượng.

  Nếu bạn tra google sẽ rất khó để tìm ra vị trí chính xác của Bà Nà Hills, chỉ biết rằng nơi này nằm trên một dãy núi thuộc xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Chính vì thế, để được đến đây thì bạn cần biết được hướng chỉ dẫn lên núi, cụ thể đi đường nào là tiện lợi và dễ đi nhất.

  Bản đồ Bà Nà Hills mới nhất 2022

  Vì thực chất Bà Nà Hills khá là rộng, các tuyến cáp treo lên cũng không giống nhau nên rất khó để xác định mọi thứ nhất là đối với những bạn lần đầu tiên đi lên đây. Mình chắc chắn mọi thứ lúc ấy đối với bạn là một mớ hỗn độn, nếu cứ đi theo quán tính thì đôi khi sẽ bỏ lỡ những địa điểm đẹp mà lại tốn khá nhiều thời gian.

  Theo như bản đồ Bà Nà Hills chính xác nhất thì nơi đây chia làm 3 khu vực chính:

  Khu vực dưới chân núi

  Đây là khu vực đầu tiên mà bạn sẽ check in ngay khi đặt chân đến khu vực của Bà Nà Hills. Ở khu vực này lại chia thành làm 5 điểm khác nhau gồm:

  Gợi ý lịch trình: Bạn có thể mua sắm trước sau đó đến quầy mua vé để tiếp tục chặng đường đi đến khu vực suối mơ. Từ khu vực dưới chân núi, sẽ có 2 tuyến cáp treo dẫn lên khu vực Bà Nà Hills. Tuyến thứ nhất sẽ lên thẳng Ga Bà Nà, tuyến thứ hai sẽ dẫn lên khu vực thứ 3 là ga Morin. Nếu đi thẳng lên ga Morin bạn có thể tham quan đỉnh Bà Nà trước, sau đó thì quay ngược trở về ga Bà Nà. Hoặc đi lên ga Bà Nà trước, sau đó chơi xong thì lên thẳng ga Morin rồi từ đỉnh Bà Nà đi cáp treo quay trở về chân núi đều được.

  Thường thì sẽ có khu vực đi cáp treo dành riêng cho khách đoàn du lịch, nếu đi theo tuyến này sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, nếu bạn mua đi tự túc sẽ đi theo lối riêng, mà lối này nếu vào dịp lễ hay cuối tuần đều đông và phải chờ đợi để được đi cáp treo lên đỉnh.

  Để không phải chờ đợi mua vé, xếp hàng đi cáp treo tốt nhất bạn nên book tour Bà Nà Hills 1 ngày có thể ăn buffet hoặc không tùy bạn.

  Khu vực ga Bà Nà Hills

  Đến với khu vực 2, còn gọi là khu vực ga Bà Nà bạn sẽ có cơ hội đi tàu hỏa leo núi khá là ấn tượng. Theo mình thấy, nếu có người gia hoặc trẻ nhỏ thì mới nên lựa chọn phương tiện này còn nếu muốn khám phá nhiều hơn nữa thì nên đi bộ sẽ tuyệt hơn. Đối với một người khá là năng động, mê chụp ảnh như mình thì mình lựa chọn đi bộ.

  Đến với khu vực ga Bà Nà, bạn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Ứng – 1 trong 3 ngôi Linh Ứng tự tại Đà Nẵng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng tượng phật Bà Quan Âm toàn một màu trắng uy nghi.

  Đi thêm một chút nữa bạn cũng sẽ bắt gặp tượng Phật Thích Ca Mâu Ni nằm trong quần thể chùa Linh Ứng. Được biết đến là bức tượng Phật nằm trên đỉnh lớn nhất Đông Nam Á, khu tượng này được chạm khắc vô cùng tinh xảo bởi những nghệ nhân tài hoa và lâu năm trong nghề. Nếu chịu khó đi xa hơn một chút nữa chính là vườn tịnh tâm, nơi du khách có thể thoát khỏi những phiền muộn của trần gian để hòa mình vào thiên nhiên, mây trời.

  Khu vực ga Morin

  Khu này được biết đến là nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất bởi có nhiều điểm đến cực kỳ hấp dẫn. Để lên được đến đây, từ ga Bà Nà Hills bạn có thể đi cáp treo hoặc là tàu hỏa leo núi, tất cả đã bao gồm trong giá vé cáp treo hết cả rồi nên cứ thế đi thôi.

  Đến đây, nhớ đừng quên check in vườn hoa Le Jardin D’Amour và hầm rượu Debay. Địa điểm tiếp theo mà chắn chắn các bạn nhỏ rất thích đó chính là khu vui chơi trong nhà Fantasy Park. Nói là hơn 100 trò chơi nhưng phải xếp hàng khá là lâu nên bạn chỉ nên chơi một vài trò yêu thích là đủ vã lắm rồi. Khu vực tượng Sáp nằm ở tầng 2 của khu trò chơi này, đây cũng là điểm tham quan không nằm trong giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills, nếu muốn đi vào bạn phải mua vé với giá 100.000/ người lớn.

  Tiếp đó, địa điểm cuối cùng nằm trong khu vực ga Morin là ngôi làng Pháp, nơi này khá rộng chỗ nào cũng có thể chụp choẹt nên bạn cứ thong thả mà chơi. Ngoài ra, đây cũng là khu vực tập trung nhiều dịch vụ sang chảnh như cafe, bar, ẩm thực, mua sắm, spa, khách sạn,vv…

  Cuối ngày, bạn có thể book phòng khách sạn Bà Nà Hills để qua đêm hoặc là di chuyển theo hướng cáp treo xuống chân núi để quay trở về Đà Nẵng.

  Bà Nà Hills – địa điểm nào đẹp nhất nên đến?

  Ngoài những địa điểm mà mình đã nhắc đến ở trên thì Cầu Vàng chính điểm đến ấn tượng nhất nằm trên đỉnh núi chúa. Một công trình mới vừa mở cửa vào tháng 6/2018 đã thực sự trở thành hiện tượng trong giới trẻ, được nhiều hãng tin tức nổi tiếng của thế giới như CNN, Forbes dành những lời có cánh cho siêu phẩm Cầu Vàng trên mây này.

  Nếu trước đây nhắc đến Đà Nẵng khách du lịch sẽ nghĩ ngay đến cầu Rồng thì đến nay Cầu Vàng lại là biểu tượng mới của thành phố biển. Cầu Vàng như được “sơn son thếp vàng” uốn lượn trên những triền núi vô cùng độc đáo. Đặc biệt, nơi đây còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chính cây cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay Phật làm bằng đá đầy rêu phong, cũ kỹ như ẩn chứa một câu chuyện đầy ly kỳ, bí ẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Anh Quốc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Anh Quốc Giá Rẻ Tự Túc Chi Phí Update 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Nước Việt Nam Mang Đến Hữu Ích
 • Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch Nha Trang
 • Bản Đồ Các Resort Ở Phú Quốc Bạn Nên Lựa Chọn Ngay
 • Tổng Hợp Bản Đồ Bà Rịa

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Mục Các Dự Án Kêu Gọi Đầu Tư Trên Địa Bàn Tỉnh Ninh Thuận (Lĩnh Vực Xây Dựng – Bất Động Sản)
 • Sở Hữu Bãi Biển Tuyệt Đẹp Nhưng Vì Sao Ninh Thuận Không Phát Triển Được Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng?
 • Dự Án Nghỉ Dưỡng Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Phú Yên
 • Phú Yên: Công Bố Quy Hoạch Dự Án Hòn Nưa, Đấu Giá Khu Đất N3
 • Phú Yên – Điểm Đến Mới Của Du Lịch Và Bất Động Sản
 • Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh 

  Được biết, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm: 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện và được chia thành 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 thị trấn, 29 phường và 47 xã

  Bài viết sau, chúng tôi cập nhật mới nhất về bản đồ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết nhất, rất hi vọng Quý khách có thêm những thông tin bổ ích về Bản đồ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản đồ tổng thể tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản đồ Bãi sau Vũng Tàu

  Bản đồ Bãi trước Vũng Tàu

  Bản đồ du lịch các khu vực nổi tiếng ở Vũng Tàu

  Bản đồ TP Vũng Tàu

  Bản đồ Thành phố Bà Rịa

  Bản đồ Thành phố Vũng Tàu

  Bản đồ thị xã Phú Mỹ

  Bản đồ Huyện Châu Đức

  Bản đồ huyện Côn Đảo

  Bản đồ huyện Đất Đỏ

  Bản đồ huyện Long Điền

  Bản đồ huyện Xuyên Mộc

  Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thửa hưởng các hạ tầng như sau

  • Đường bộ: Tỉnh có hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh nối các huyện thị với nhau. Quốc lộ 51A (8 làn xe) chạy qua tỉnh dài gần 50 km. 

  Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 6 làn xe song song với Quốc lộ 51A

  Đường sông: Từ Vũng Tàu có thể đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng tàu cánh ngầm.

  • Hàng không: Sân bay Vũng Tàu chủ yếu phục vụ cho máy bay trực thăng thăm dò khai thác dầu khí. 

  Trong tương lai, Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng cách Vũng Tàu 70 km, ranh giới tỉnh khoảng 20 km.

  Tỉnh cũng đang triển khai di dời sân bay Vũng Tàu sang đảo Gò Găng thuộc ngoại thành Vũng Tàu và xây dựng sân bay Gò Găng thành sân bay Quốc tế kết hợp với phục vụ hoạt động bay thăm dò và khai thác dầu khí.

  • Đường sắt: hiện tại chưa có đường sắt đến tỉnh. Theo quy hoạch đến năm 2022 của ngành đường sắt, một đường sắt đôi cao tốc khổ rộng 1.435 m sẽ được xây dựng nối thành phố HCM và Vũng Tàu, tốc độ thiết kế: trên 300 km/h.

  Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có bao nhiêu khu công nghiệp?

  1. KCN Long Sơn, KCN Sonadezi Châu Đức, KCN Phú Mỹ III
  2. CCN Đá Bạc, KCN Phú Mỹ I, KCN Đông Xuyên, KCN Mỹ Xuân A
  3. KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1- CONAC
  4. KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ II, KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng
  5. KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương, KCN Long Hương
  6. KCN Đất Đỏ 1, Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn

  Ngoài ra, tỉnh đã quy hoạch 29 cụm công nghiệp tại các huyện, thành phố trong tỉnh và đang quy hoạch thêm các khu công nghiệp ở huyện Đất Đỏ. Đặt biệt: Cảng Sài Gòn và Nhà máy Ba Son đang di dời và xây dựng cảng biển lớn tại Cảng trên sông Thị Vải

  Tiểm năng du lịch Bà Rịa Vũng Tàu năm 2022?

  • Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thuỳ Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thuỳ Vân. 
  • Ở biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi biển đẹp và khu du lich lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso resort
  • Khu du lịch có Khu du lịch Biển Đông, Khu du lịch Nghinh Phong… 
  • Khách sạn có Khách sạn Pullman, khách sạn Imperial, Khách sạn Thuỳ Vân, khách sạn Sammy, khách sạn Intourco Resort, khách sạn DIC

  Mục đích sử dụng bản đồ các huyện, phường, bản đồ tổng thể Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Tây Ninh Khổ Lớn Năm 2022
 • Chi Tiết Bản Đồ Hòa Bình
 • Bản Đồ Kon Tum Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Lâm Đồng Khổ Lớn Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Trà Vinh Khổ Lớn Năm 2022
 • Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bản đồ hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Được biết, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm: 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện và được chia thành 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 thị trấn, 29 phường và 47 xã.

  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thửa hưởng các hạ tầng như sau:

  Đường bộ: Tỉnh có hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh nối các huyện thị với nhau. Quốc lộ 51A (8 làn xe) chạy qua tỉnh dài gần 50 km. 

  Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 6 làn xe song song với Quốc lộ 51A

  Đường sông: Từ Vũng Tàu có thể đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng tàu cánh ngầm.

  Hàng không: Sân bay Vũng Tàu chủ yếu phục vụ cho máy bay trực thăng thăm dò khai thác dầu khí. 

  Trong tương lai, Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng cách Vũng Tàu 70 km, ranh giới tỉnh khoảng 20 km.

  Tỉnh cũng đang triển khai di dời sân bay Vũng Tàu sang đảo Gò Găng thuộc ngoại thành Vũng Tàu và xây dựng sân bay Gò Găng thành sân bay Quốc tế kết hợp với phục vụ hoạt động bay thăm dò và khai thác dầu khí.

  Đường sắt: hiện tại chưa có đường sắt đến tỉnh. Theo quy hoạch đến năm 2022 của ngành đường sắt, một đường sắt đôi cao tốc khổ rộng 1.435 m sẽ được xây dựng nối thành phố HCM và Vũng Tàu, tốc độ thiết kế: trên 300 km/h.

  Bản đồ hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022

  Bản đồ tổng thể Bà Rịa Vũng Tàu (Nhấn vào hình để xem Full Size)

  Bản đồ thành phố Bà Rịa

  Thành phố Bà Rịa được chia làm 11 đơn vị hành chính, gồm 8 phường: Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung và 3 xã: Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng.

  Bản đồ thành phố Vũng Tàu

  Thành phố Vũng Tàu được chia làm 17 đơn vị hành chính, gồm 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa và 1 xã: Long Sơn.

  Bản đồ thị xã Phú Mỹ

  Thị xã Phú Mỹ được chia làm 10 đơn vị hành chính, gồm 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.

  Bản đồ huyện Châu Đức

  Huyện Châu Đức được chia làm 16 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Ngãi Giao và 15 xã: Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.

  Bản đồ huyện Côn Đảo

  Hiện nay Côn Đảo là một huyện có chính quyền một cấp, thông qua các cơ quan chức năng huyện, trực tiếp đến địa bàn khu dân cư, không có các cấp phụ thuộc như xã, phường hay thị trấn.

  Bản đồ huyện Đất Đỏ

  Huyện Đất Đỏ được chia làm 8 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Đất Đỏ (huyện lỵ), Phước Hải và 6 xã: Láng Dài, Lộc An, Long Mỹ, Long Tân, Phước Hội, Phước Long Thọ.

  Bản đồ huyện Long Điền

  Huyện Long Điền được chia làm 7 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Long Điền (huyện lỵ), Long Hải và 5 xã: An Ngãi, An Nhứt, Phước Hưng, Phước Tỉnh, Tam Phước.

  Bản đồ huyện Xuyên Mộc

  Huyện Xuyên Mộc được chia làm 13 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Phước Bửu và 12 xã: Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Hòa Hưng, Phước Tân, Tân Lâm, Phước Thuận, Xuyên Mộc.

  Bản đồ Bãi sau Vũng Tàu

  Bản đồ Bãi trước Vũng Tàu

  Bản đồ Du lịch Vũng Tàu: Bãi Trước

  Bản đồ Du lịch Vũng Tàu: Bãi sau

  Bản đồ Du lịch Vũng Tàu: Bạch Dinh

  Bản đồ Du lịch Vũng Tàu: Hồ Đá Xanh

  Bản đồ Du lịch Vũng Tàu: Hồ Tràm

  Bản đồ tổng thể huyện Xuyên Mộc (Nhấn vào để xem Full size)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Tp Việt Trì – Phú Thọ
 • Bài Học Du Lịch Từ Kinh Nghiệm Của Thái Lan Và Giải Pháp Cho Việt Nam
 • Top 6 Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Tiết Kiệm 2022
 • Kinh Nghiệm Tham Quan Động Phong Nha Và Động Thiên Đường
 • Sơ Đồ Bà Nà Hill 2022 Chi Tiết Cập Nhật Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Khu Du Lịch Resort Villa Homestay Lớn Nhỏ
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Bạc Liêu Kích Thước Lớn, Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Triều Tiên Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bến Tre Khổ Lớn Năm 2022
 • 1. Sơ đồ tham quan khu du lịch Bà Nà Hill

  Sơ đồ Bà Nà Hill của Sun World

  Bạn nên mở ảnh trong tab mới và phóng to để đọc rõ chú thích hơn.

  2. Bản đồ Google Map khu du lịch Bà Nà Hill

  3. Lịch trình tham quan Bà Nà Hill

  Toàn cảnh khu du lịch Bà Nà Hill trên đỉnh núi (Nguồn: Pinterest)

  • Mua vé tại quầy vé gần cổng vào.

  • Di chuyển tới ga Hội An để đi lên khu vực cầu Vàng (tuyến cáp Bà Nà – Suối Mơ chỉ hoạt động trong trường hợp quá đông khách).

  • Đi tàu hỏa leo núi từ ga Le Jardin tới ga D’amour để đến khu vực tham quan tiếp theo (chùa Linh Ứng, vườn hoa, hầm rượu).

  • Từ khu chùa Linh Ứng, tới ga Debay để đi cáp treo lên khu làng Pháp.

  • Tham quan khu vực làng Pháp, trải nghiệm Fantasy Park, Bảo tàng tượng sáp. Leo bộ lên thăm đền Lĩnh Chúa Linh Từ và Trú Vũ Trà Quán.

  • Sau khi đã tham quan tất cả các địa điểm, di chuyển tới ga L’indochine để xuống núi.

   

  Giới thiệu về tác giả:

  Điều quan trọng không phải là việc tôi đi được bao nhiêu nơi mà là những gì tôi gặt hái được sau mỗi chuyến đi.

  Tác giả: Lan Thuỷ Giới thiệu về tác giả:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Bà Nà Hills
 • Cẩm Nang Du Lịch Anh Quốc Từ A – Z
 • Bản Đồ Việt Nam, Bản Đồ Thế Giới, Bản Đồ Các Tỉnh Và Các Nước
 • Bản Đồ Du Lịch Việt Nam Phân Chia Trải Dài Từ Bắc Vào Nam
 • Bản Đồ Hướng Dẫn Du Lịch Đảo Phú Quốc Đầy Đủ Chi Tiết 2022 ❤️❤️❤️
 • Bản Đồ Huyện Đảo Cát Bà Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Châu Á Đang Thay Đổi Vì Bất Ổn Chính Trị
 • Cẩm Nang Du Lịch Bụi Châu Đốc (An Giang)
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Châu Đốc: An Toàn, Tiết Kiệm, Thông Minh
 • Các Điểm Tham Quan Du Lịch Tại Châu Đốc (An Giang)
 • Chi Tiết Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Đốc An Giang 2022
 • Đôi nét về bản đồ huyện đảo Cát Bà Hải Phòng

  Trên bản đồ Cát Bà chúng ta có thể liệt kê được 367 đảo lớn nhỏ thuộc huyện Cát Bà. Cát Bà chính là hòn đảo chính của huyện với diện tích gần 100 km². Huyện có vị trí cách cảng Hải Phòng tầm 30 hải lý, thuộc phía Nam của Vịnh Hạ Long.

  • 2 vùng lõi: bảo tồn nghiêm ngặt và không có tác động của con người
  • 2 vùng chuyển tiếp: phát triển kinh tế
  • 2 vùng đêm: cho phép phát triển kinh tế hạn chế song kết hợp với bảo tồn

  Nơi đây có sự phong phú, đa dạng từ rừng mưa nhiệt đới, rừng ngập mặn, san hô, thảm rong cho đến một hệ thống các hang động. Trên bản đồ huyện đảo Cát Bà Hải Phòng chúng ta còn thấy sự tồn tại của di chỉ Cái Bèo thuộc nền văn hóa của Hạ Long.

  Địa hình của huyện đảo Cát Bà khá đa dạng. Chúng ta bắt gặp từ dãy núi đá vôi cho đến các hang động với hình thù kỳ vĩ. Xen kẽ vào đó là các bờ cát trắng phau, rất mịn màng. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách tới tắm biển. Thương các ngọn núi đá vôi này có độ cao trung bình khoảng 150 m. Đỉnh Cao Vọng cao nhất là 322 m so với mực nước biển.

  • 2 thị trấn: Cát Bà, Cát Hải.
  • 10 xã: Đồng Bài, Hiền Hào, Gia Luân, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Trân Châu, Phù Long, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

  Nói về huyện đảo Cát Bà mọi người sẽ nghĩ ngay đến các sản vật: dê núi, gà Liên Minh, mật ong rừng Cát Bà, khoai sọ Mùn Ốc.

  Trên bản đồ địa chỉ huyện Cát Bà Hải Phòng chúng ta còn ấn tượng với các địa danh được in đậm đó là: quần đảo Cát Bà, vườn quốc gia Cát Bà, Long Châu,…

  Du lịch huyện đảo Cát Bà qua tấm bản đồ

  Trên bản đồ, chúng ta còn được trải nghiệm những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại huyện đảo Cát Bà. Để thuận lợi cho chuyến đi du lịch, bạn hãy trang bị cho mình bản đồ đường đi Cát Bà. Với tấm bản đồ này bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm một cách nhanh chóng và đúng hướng nhất.

  Chúng ta ấn tượng với hình ảnh của các đèo nhỏ trong vườn như đèo Ðá Lát, đèo Eo Bùa, đèo Khoăn Cao… và đa dạng các suối lớn quanh năm. Các tên suối gắn liền với địa điểm đến của du khách đó là: suối Thuồng Luồng, suối Treo Cơm, suối Việt Hải…

  Các hang động trên đảo Cát Bà cũng rất đa dạng. Mỗi hang đều mang trong mình vẻ đẹp ấn tượng và riêng biệt. Chúng tựa như một bức tranh kỳ vĩ và đầy sống động. Tiêu biểu tại huyện đó là các hang: hang Luồn, động Trung Trang, động Thiên Long, động Gia Luận,… với các nhũ đá muôn hình, muôn vẻ, rất cuốn hút.

  Huyện đảo Cát Bà hiện lên trên bản đồ địa chỉ huyện Cát Bà Hải Phòng tựa như một nàng tiên e lệ giữa biển khơi. Nơi đây mang một vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết.

  Nguồn bài viết: https://inbandokholon.com/ban-do-huyen-dao-cat-ba-hai-phong/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà, Ban Do Du Lich Dao Cat Ba
 • #1 Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Đi Phượt Tốt Hơn
 • Update Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Cho Tiết Từng Địa Điểm
 • Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Du Lịch Bà Nà Hills

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Tham Quan Các Địa Điểm Du Lịch Trên Bà Nà Hills
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết Nhất Năm 2022
 • Tiết Kiệm Chi Phí Du Lịch Bhutan, Du Lịch Bhutan Cần Bao Nhiêu Tiền
 • Những Món Quà Ý Nghĩa Khi Đi Du Lịch Bhutan
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Đảo Bình Ba Giá Rẻ
 • Kinh nghiệm Du lịch Bà Nà Hills – Khi đến với thành phố Đà Nẵng chắc hẳn không du khách nào không biết đến Bà Nà bởi Bà Nà chính là một điểm thu hút của Đà Nẵng. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía Tây Nam, nơi đây được mệnh danh là “hòn ngọc quý” của Đà Nẵng với khí hậu quanh năm mát mẻ và phong cảnh núi rừng hoang sơ. Chính vì vậy đây còn được xây dựng thành trung tâm nghỉ dưỡng bậc nhất của nước ta. Nằm trong khu vực dãy Trường Sơn với độ cao 1487m so với mực nước biển nên nhiệt độ trung bình năm ở đây chỉ khoảng 20 độ. Và trong cùng 1 ngày bạn có thể cảm nhận được khí hậu 4 mùa xuân – hạ – thu – đông.

  DU LỊCH BÀ NÀ

  THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐI BÀ NÀ

  Từ tháng 4 cho đến tháng 8 là thời điểm Bà Nà đông đúc, náo nhiệt nhất do đây là mùa hè, trùng với thời điểm khách du lịch đi nghỉ dài ngày. Nếu bạn thích sự nhộn nhịp thì thời điểm này rất thích hợp. Nhưng nếu bạn yêu thích một không gian yên tĩnh để tránh sự ồn ào đông đúc thì có thể đi vào ngày thường hoặc mùa đông. Nhưng nếu đi lại vào mùa thấp điểm thì các bạn không nên ở lại đây vào ban đêm vì vào thời điểm này ở đây hơi quá vắng vẻ.

  ĐẾN BÀ NÀ NHƯ THẾ NÀO?

  Lần thứ hai tới Đà Nẵng, mình đi với gia đình nên có cả người lớn và trẻ con. Chính vì vậy mình đã quyết định thuê taxi trọn gói, cả đưa đi và đón về 2 chiều cộng thời gian chờ là 8h, giá khoảng 800k, xe 7 chỗ sẽ đắt hơn. Các bạn nên hỏi rõ thời gian chờ là bao lâu vì nhiều xe báo giá rất rẻ, nhưng thời gian tổng cộng chỉ có 4h mà thôi. Các bạn mà ở Hội An muốn đi thẳng tới Bà Nà chơi trong vòng 1 ngày rồi trả về Đà Nẵng hoặc sân bay luôn cũng có thể gọi taxi trọn gói kiểu này nhưng giá khá cao, khoảng 1tr5 tới 1tr7. Năm ngoái mình có đi như vậy thì đã tìm được một lái xe 4 chỗ trong khi đi ăn hến xúc bánh tráng, giá chỉ có 1tr1, mình nghĩ năm nay chắc sẽ tăng đôi chút. Dịch vụ xe riêng kiểu này ở Hội An khá phổ biến và giá cả rất cạnh tranh, nên các bạn cứ hỏi giá ở khách sạn mình ở hoặc hỏi các điểm cho thuê xe.

  Còn nếu bạn đi theo đoàn thì có thể liên hệ thuê xe riêng đi Bà Nà, chi phí xe 4 chỗ khoảng 650.000 đ / xe (đã bao gồm chi phí đợi), xe 16 chỗ thì khoảng 950.000 đ/ xe (có đợi). Xe ghép lên bà nà 120.000 đ / khách / 2 chiều (đi ghép xe tour). Nếu cần thuê xe hoặc dịch vụ Vé cáp treo Bà Nà giá rẻ, bạn có thể đặt qua Kite travel (du lịch Cánh Diều) – http://kitetravel.vn / Tư vấn miễn phí qua điện thoại 0981332919 (ms. Dung)

  Lên tới khu vực cổng thì các bạn sẽ gửi xe lại hoặc hẹn taxi ở dưới rồi đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà.

  MUA VÉ CÁP TREO BÀ NÀ Ở ĐÂU?

  Vé cáp treo có thể mua tại quầy bán vé dưới chân núi, nhưng vào cuối tuần hoặc mùa du lịch , mua vé ở quầy vé phải xếp hàng rất lâu, gia đình đi mà có trẻ con thì việc xếp hàng sẽ khiến cho các bé cảm thấy mệt mỏi.

  Tại Đã Nẵng thì các bạn có thể mua vé tại văn phòng đại diện của Bà Nà Hill, số 93 Nguyễn Văn Linh hoặc qua các công ty du lịch, các khách sạn mà bạn lưu trú ở đó. Giá vé được áp dụng như sau:

  – Người lớn và trẻ em cao trên 1m3 : 678,000 VNĐ (đã bao gồm tàu hỏa leo núi, hầm rượu, không bao gồm Bảo tàng Sáp)

  – Trẻ em cao từ 1m – 1m3 : 540,000 VNĐ.

  – Trẻ em cao dưới 1m Miễn phí

  Các trường hợp cần mua vé trước, mua vé sớm các bạn có thể đặt Online qua kênh đặt vé thăm quan của Kite travel (du lịch Cánh Diều) – http://kitetravel.vn – Ưu điểm nhận giá thấp nhất 678.000 đ / vé (lưu ý giá này chỉ áp dụng cho khách đặt online http://kitetravel.vn ) . Yêu cầu cần đặt cọc trước 30% để giữ vé. Tại sao nên mua vé trước? Một số lý do bạn nên mua vé trước là:

  • Vé rẻ hơn mua sát ngày (chỉ còn 630k / vé)
  • bạn Đi vào dịp lễ tết, hoặc cao điểm tháng 5,6,7 (tránh tình trạng xếp hàng mua vé)
  • Vé đoàn đông

  Giá vé này bao gồm :

  • – Vé vào cổng Khu Du Lịch Bà Nà Hills.
  • – Miễn phí hơn 100 trò chơi tại khu Fantasy Park.
  • – Hầm rượu, và tàu hỏa leo núi
  • – Không bao gồm các trò chơi kỹ năng và các trò chơi có thưởng.

  NHÀ NGHỈ – KHÁCH SẠN Ở Khu Du lịch BÀ NÀ

  Thường thì đa số khách đến chỉ ở Bà Nà 01 ngày mà không qua đêm. Vì giá khách sạn trên Bà Nà cao và cũng không vui gì hết. Chỉ những người đi du lịch muốn hưởng thụ không gian đặc trưng hay sự khác biệt thì mới ở lại đêm trên này. Bà Nà hiện tại chỉ kinh doanh 1 khu khách sạn Mercure Banahills French Village, tiêu chuẩn 4 sao; với 494 phòng nghỉ; Khu Spa, phòng tập Gym và bể bơi trong nhà. Giá từ khoảng 1triệu/đêm trở lên. Các bạn nên book phòng trước trên các trang web đặt phòng trực tuyến nếu đi vào mùa cao điểm để tránh tình trạng hết phòng.

  Hiện tại khách sạn Làng Pháp được đổi tên thành : Mercure Banahills French Village, quản lý bởi tập đoàn khách sạn Accor. Để đặt nghỉ tại khu Làng Pháp (french village) bạn nên đặt trên chúng tôi để có giá tốt, vì trên agoda có thể trừ tiền ăn, thuế vat… Còn nếu bạn đặt trực tiếp với khu khách sạn hoặc đặt qua các công ty lữ hành, sẽ bị charge phí ăn sáng khoảng 400.000 đ / phòng, và cả VAT nữa, tính ra cao hơn khoảng 500 – 700k / đêm. Tất nhiên mình không cổ vũ việc trốn thuế, nhưng qui định của Khách sạn họ ưu tiên các kênh đặt phòng Online hơn, nên bạn chả tội gì (chỗ nào rẻ thì đặt thôi)

  NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở BÀ NÀ

  Ngắm cảnh khi đi cáp treo

  Từ cabin của cáp treo các bạn có thể ngắm toàn bộ không gian rộng lớn của Bà Nà với mây, núi, rừng rậm, thác nước… đẹp không kém những khung cảnh được nhìn từ những cáp treo nổi tiếng ở Nam Phi, Hong Kong hay Langkawi…

  Cáp treo Bà Nà được chia thành 2 chặng từ nhà ga Suối Mơ lên nhà ga Bà Nà là chặng số 1, từ nhà ga Bà Nà lên nhà ga Morin là chặng số 2. Mới đây đưa vào phục vụ thêm chặng số 3 là từ ga suối Mơ lên thẳng ga Indochine. Các bạn có thể lựa chọn 1 đường đi và 1 đường về khác nhau để có những trải nghiệm khác nhau.

  Cabin cáp treo Bà Nà khá đẹp, có nhiều màu sắc sinh động và vui mắt, mỗi cabin ngồi được khoảng 6 -8 người lớn, rộng rãi và thoải mái.

  Đi tàu hỏa leo núi

  Dịch vụ tàu hỏa leo núi là dịch vụ không bao gồm trong giá vé cáp treo mà phải thanh toán riêng nhưng khá thú vị để các bạn có thể tới được khu vực Le Jardin D’Amour, và hầm rượu Debay hay Nhà Tịnh tâm… Nhưng giá vé khá là đắt, Giá người lớn: 70.0000đ/vé; trẻ em từ 1m – 1m3: 50.000đ/vé; trẻ em dưới 1 m được miễn phí. Nên khi mình đi với bạn bè, toàn trẻ khỏe cả thì hội mình đã không đi cái tàu này. Nhưng nếu gia đình có trẻ con thì các bạn ấy rất háo hức được lên cái tàu này. Khi đi người lớn cũng nên giữ trẻ con tránh bị ngã do tàu phanh hoặc dừng lại.

  Tàu hỏa leo núi này có sức chứa 80 người, cứ 15′ có 1 chuyến, chạy trên tuyến cáp dài 400m trên sườn núi đem lại cảm giác khá mới mẻ cho các bạn, mặc dù đông người đi nhưng cũng không phải chờ đợi quá lâu.

  Trong vườn hoa Le Jardin D’Amour còn có cả 1 mê cung kỳ bí vô cùng râm mát, yên tĩnh để các bạn có thể dạo chơi. Nhưng khu vực bên ngoài mê cung này thì hơi nắng, hoa hay các tiểu cảnh trang trí đều ở dưới tầm thấp mà thường lên đến đây đều khoảng 10h sáng hoặc đầu giờ chiều.

  Tới chùa Linh Ứng

  Khu Du lịch Bà nà cũng có 1 chùa Linh Ứng, đây là 1 trong 3 ngôi chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng. Sau khi xuống cáp treo bạn sẽ hành hương lên chùa Linh Ứng để dâng hương. Đây là một trong 3 ngôi chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng, ngôi chùa có tượng Phật Thích Ca cao tới 27m, đế tượng được thiết kế 8 mặt thể hiện 8 giai đoạn trong cuộc đời Đức Phật. Chùa còn có vườn Lộc uyển – nơi Phật thuyết giáo lần đầu tiên.

  Chùa Linh Ứng có khuôn viên rất rộng lớn, dạo chơi thong dong trong chùa nếu có thời gian rộng rãi thì cũng tới cả 1-2h, khuôn viên trong chùa mát mẻ, thanh tịnh chứ không ồn ào như những khu vực vui chơi phía ngoài.

  Thưởng thức rượu ở hầm rượu Debay

  Hầm rượu được người Pháp xây dựng từ năm 1923, với mục đích cất giữ các loại rượu, đặc biệt là các loại rượu vang. Hầm rượu rất đặc biệt được xây dựng bằng đá nguyên khối sâu trong lòng hang nên trải qua bao nhiêu năm nhưng hầm rượu vẫn còn khá nguyên vẹn tại Bà Nà..

  Đây là thông tin mà mình cũng tham khảo được thôi chứ thực ra là 3 lần đi Bà Nà cũng chưa có vào lần nào, vì cảm thấy không hào hứng mấy với rượu, ở bên ngoài lại có quá nhiều thứ hào hứng và mới lạ cho những đứa thích chụp 1000 kiểu ảnh ở 1000 chỗ như mình.

  Thăm quan bảo tàng tượng sáp

  Nơi đây trưng bày bản sao của các chính trị gia, người nổi tiếng từ khắp các nước trên thế giới. Sẽ rất thú vị khi bạn có thể được gặp và chụp hình với những nhà khoa học như Albert Einstein, tổng thống Obama, các diễn viên, ngôi sao bóng đá, bóng rổ nổi tiếng: David Backham, Lionel Messi, các ngôi sao điện ảnh Jacky Chan… Giá vé vào cửa là 100.000/ lượt cho người lớn, và trẻ em trên 1,3m. Trẻ em dưới 1,3m sẽ được miễn phí vé.

  Nếu các bạn chưa từng đi 1 bảo tàng tượng sáp nào thì đây là nơi các bạn nên ghé vào, rất thú vị, nhưng một vài trẻ em sẽ cảm thấy sợ hãi mặc dù những bức tượng này nhìn giống y như người thật. Nhưng nếu các bạn đã đi bảo tàng tượng sáp ở Singapore hay Thái Lan, thì mình nghĩ cũng có thể bỏ qua, vì bảo tàng chỉ khác nhân vật thôi chứ cũng tương tự nhau.

  Khu vui chơi giải trí Fantasy Park

  Khi đi Du lịch Bà Nà hills bạn không thể bỏ qua Khu vui chơi trong nhà Fantasy Park này có diện tích lên tới 21.000m2 và đạt chuẩn quốc tế. Hầu hết các trò chơi trong nhà từ những trò chơi đơn giản dành cho trẻ em tới những trò chơi cảm giác mạnh như Tháp trượt lên xuống, Leo núi mạo hiểm, Khám phá căn hầm ma ám, Vòng xoay thế kỷ, Vua xe đụng… đều được miễn phí, đã bao gồm trong giá vé. Những trò này cũng không phải quá khủng khiếp như tên gọi đâu, nhưng để đề phòng các bạn lưu ý không nên chơi những trò mạo hiểm khi ăn quá no hoặc là kiểu người hay sợ hãi.

  Nếu đi cả nhóm bạn thì mấy trò chơi này là nhất, chơi đồng đội, chơi nhóm để đua xe, đụng xe… sẽ thấy vài tiếng trong đó mới chỉ như 30′. Còn nếu đi 1-2 người chắc cũng chỉ chơi đến 3 trò là thấy chán rồi.

  Những trờ chơi trên máy chơi game thì cần 2 xèng (4000đồng) cho mỗi lần chơi. Mấy bạn thiếu niên là thích những cái này nhưng chơi lâu là khá tốn kém tiền của bố mẹ, hi hi.

  Có trò chơi xe trượt siêu tốc ở ngoài trời khá vui, giống trượt ở thác Datanla Đà Lạt nhưng nhìn xịn hơn, đầu tư đường trượt hoành tráng hơn và cũng thu hút nhiều bạn trẻ chơi đi chơi lại nhiều lần vì cảm giác khá mạo hiểm.

  Khu làng Pháp

  Đây là khu vực mới được xây dựng và đưa vào khai thác ở Bà Nà. Được mệnh danh như một Châu Âu cổ kính trên đỉnh Bà Nà, kiến trúc Làng Pháp được thiết kế bởi chính những kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp. Bạn sẽ tìm thấy những nét văn hóa rất Pháp khi khám phá khu công trình kiến trúc Làng Pháp Bà Nà Hills. Với những tòa lâu đài cổ kính, nguy nga, những con đường lát gạch, những hàng rào sắt mang phong cách gothic… đây thực sự là một điểm nhấn về kiến trúc cho đỉnh núi Bà Nà. Từ khi đưa vào hoạt động, rất nhiều các cặp đôi đã tới đây để chụp ảnh cưới hoặc hưởng tuần trăng mật.

  Mua quà lưu niệm cho người thân

  Cham Stone là hệ thống cửa hàng lưu niệm cao cấp duy nhất tại Bà Nà Hills với hàng trăm mẫu mã hàng hóa đa dạng, phong phú. Tại đây bạn có thể chạm khắc chân dung hoặc mua sắm những món quà nhỏ độc đáo và thú vị cho người thân. Nhưng tất nhiên là giá cả ở đây thuộc hàng đắt đỏ. Cá nhân mình thì thấy về trung tâm Đà Nẵng mua quà là sản vật địa phương cho bạn bè người thân vừa ngon vừa rẻ.

  ĂN UỐNG Ở BÀ NÀ

  Ở Bà Nà có 3 sự lựa chọn đối với ăn trưa:

  – Thưởng thức bữa trưa tự chọn 30 món ở nhà hàng Morin với giá 180.000/người lớn, 90.000/trẻ em. Nhà hàng có không gian rộng rãi, các món ăn chế biến sạch sẽ, phù hợp với khẩu vị của đa phần khách hàng tuy hơi ít món. Cách này thì đơn giản nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành viên trong đoàn và không phải chuẩn bị gì cả.

  – Tự mang đồ ăn theo và ăn tại các khu vực phòng nghỉ và ăn uống trong các khu vui chơi. Cách này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí nhưng phải mang theo đồ đạc khá lỉnh kỉnh.

  – Ăn trưa theo thực đơn tại các nhà hàng. Hình thức này thì khá đắt đỏ vì các nhà hàng trên này cũng có giá cao.

  Danh sách các nhà hàng tại Bà Nà hills

  1. Nhà hàng Hội An: Phục vụ các món ăn địa phương: Bún, mì, cơm

  2. Nhà hàng Doumer: Phục vụ các món ăn nhanh, trái cây, các loại nước giải khát

  3. Nhà hàng Morin: Ẩm thực địa phương, Setmenu Á & Âu từ 180K trở lên, a la

  carte; thực đơn combo 160K/suất.

  4. Nhà hàng Beer The Du Dôme: chuyên phục vụ các món dân dã như trâu, cò, vịt

  trời, bê thui; tiệc BBQ, bia tươi Đức, bia tươi Hà Nội

  5. Nhà hàng Kavkaz:Các món nướng đặc trưng vùng Kavkaz (Nga), sườn nướng,

  cừu nướng, các loại salad Nga.

  6. Nhà hàng Buffet Club: Buffet hương vị 3 miền Bắc – Trung – Nam; thực đơn 68

  món; 180K/suất

  7. Nhà hàng Buffet Vista (Nga): Ẩm thực đặc trưng của vùng Kavkaz (Nga);

  250K/suất

  8. Nhà hàng La Lavande: Buffet 225K/suất

  9. Nhà hàng Le Jardin (B6): Buffet 250K/suất (trong tháng 6 và tháng 7/2016 nhân

  dịp khai trương chỉ có 225K/suất)

  10. Nhà hàng Brasserie (B8): / Ẩm thực nước Ý

  11. NHÀ HÀNG LA PENSEE: Combo tiện lợi, đồng giá 160.000 VNĐ

  12. NHÀ HÀNG LE TERROIR: Thế giới bánh ngọt nước Pháp

  13. Nhà hàng La Crique&Café Postal: Buffet Âu buổi trưa và tối 250K/suất

  14. Nhà hàng L’Etable: Ẩm thực truyền thống của Việt Nam và Châu Á

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐI BÀ NÀ

  – Thức ăn và nước uống ở đây rất đắt lại ít lựa chọn bạn nên muốn tiết kiệm chi phí các bạn nên mang theo đồ ăn, nước uống.

  – Chi phí đi cáp treo giữa ga 1 và ga 2 là miễn phí. Bạn nên tìm hiểu thời gian vận hành của cáp treo để tránh chờ đợi. Cáp treo vận hành chuyến đầu tiên 07h30 và chuyến cuối cùng 21h00.

  – Ban ngày Bà Nà có thể nắng nhưng đến đêm trời rất lạnh vì vậy nếu lưu trú qua đêm bạn nên mang theo áo ấm. Khách sạn cho nhận phòng sau 14 giờ, và trả trước 11h sáng, nếu lên sớm hơn bạn phải đợi.

  – Bà Nà khá rộng nên các bạn để chuyến đi chơi của mình thoải mái nhất nên đi giầy bệt, đế mềm hoặc giầy thể thao cho thoải mái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Tự Túc Singapore Cùng Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt
 • Hướng Dẫn Cách Du Lịch Tự Túc Tại Singapore
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An,bái Đính,tour Tràng An
 • Bỏ Túi 10 Cách Du Lịch Tự Túc Tiết Kiệm Nhất 2022
 • Bỏ Túi 7 Cách Du Lịch Tiết Kiệm Túi Tiền Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×