Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo Siêu Đầy Đủ
 • Côn Đảo Ở Đâu Trên Bản Đồ Nước Ta
 • Du Lịch Côn Minh, Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm, Hội An (Cập Nhật 01/2021)
 • Du Lịch Bụi Cù Lao Chàm
  • Bản đồ du lịch Côn Đảo – Hướng dẫn cách đi tới các điểm du lịch ở Côn Đảo nhanh và thuận tiện nhất

  Trên đảo chính Côn Đảo có 2 con đường lớn và dài nhất là đường Cỏ Ống và đường Bến Đầm. Đường Cỏ Ống nằm ở phía Bắc Đảo, còn đường Bến Đầm nằm ở phía Nam đảo. Đi hết 2 con đường này là bạn đã có thể khám phá được gần như hết các địa điểm du lịch ở Côn Đảo rồi.

  Đường Cỏ Ống bắt đầu từ sân bay Cỏ Ống. Dọc theo con đường Cỏ Ống xuôi xuống phía Nam đảo, bạn sẽ đi qua điểm đầu tiên là bãi biển Dong.

  Từ bãi biển Dong, đi xe máy thêm khoảng 3km nữa là đến mũi Tàu Bể. Tiếp tục xuôi xuống phía Nam khoảng 3km nữa, bạn sẽ tới bãi tắm riêng của Six Sense Resort Côn Đảo hay còn có tên gọi khác là bãi biển Đất Dốc.

  Bãi biển này tuy là bãi tắm riêng dành cho khách của Six Sense Côn Đảo nhưng cũng không cấm khách vãng lai. Đặc biệt lúc nào cũng có người canh gác nên có phần an toàn hơn những bãi biển khác.

  Đi thêm một đoạn khoảng 2km nữa là bạn sẽ gặp các điểm du lịch cực nổi tiếng của Côn Đảo như nhà tù Côn Đảo, bảo tàng Côn Đảo, Dinh Chúa Đảo, Cầu tàu 914, bảo tàng Tôn Đức Thắng, nghĩa trang Hàng Dương…

  Nói chung để đi hết đường Cỏ Ống và tham quan hết các điểm du lịch trên con đường này bạn sẽ mất khoảng 1 ngày.

  Ngày thứ 2, bạn nên khám phá Nam đảo, xuất phát từ đường Bến Đầm. Đường Bến Đầm bắt đầu từ bãi tắm An Hải, một trong những bãi tắm thoải và có bờ cát mịn nhất trong số những bãi biển ở Côn Đảo.

  Tiếp tục xuôi xuống phía Nam từ bãi An Hải khoảng 4km nữa là bạn sẽ tới mũi Cá Mập. Nghe tên thì sợ nhưng thực ra đó chỉ là một mỏm đá cao và nhô hẳn ra biển thôi. Nếu nhìn trên bản đồ vệ tinh online thì nó giống đầu con cá mập nên chắc vì thế mà nó được gọi tên là mũi Cá Mập.

  Từ mũi Cá Mập, tiếp tục đi thêm khoảng 2km nữa là tới biển Bãi Nhát. Tuy không dài nhưng theo cảm nhận của mình, đây là bãi tắm biển đẹp nhất trong tất cả các bãi mình đã từng đi từ xưa đến nay vì nó hội đủ một số yếu tố: cát trắng và mịn như lụa, vắng, nước trong veo không một chút rong rêu, rác gì cả.

  Đi tiếp thêm khoảng 2km nữa là tới miếu Năm Cô. Nghe đồn rằng miếu Năm Cô thờ 5 vị thần nữ tượng trưng cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đại diện cho các ngành nghề quan trọng của người dân Côn Đảo là kim khí, nước nôi, cây gỗ, củi lửa và đất đai.

  Thực ra phía Nam đảo không có quá nhiều điểm du lịch nhưng con đường Bến Đầm sát bờ biển là một con đường rất đẹp, bạn có thể dừng chân ở bất cứ đâu đều có thể bắt gặp những khung cảnh biển đẹp dễ sợ. Ngoại trừ một số bãi đá (chụp choạch bét nhè) thì tuyến Nam đảo có những bãi biển không nơi nào so được.

  Một số lưu ý khi đi tham quan Côn Đảo:

  Đi lại trên đảo khá tiện nên các bạn cứ thuê xe máy mà đi. Mình thuê một chiếc xe Nouvo giá 120k/ ngày, đỏ thêm 50k xăng mà đi bét nhè không hết. Nói chung xe máy là phương tiện cơ động và thuận tiện nhất ở Côn Đảo.

  Trong chuyến đi vừa rồi, mình chỉ thăm thú được một số điểm ở trên, còn một số nơi cũng rất đẹp và nổi tiếng khác mà mình chưa đi được (khuyến khích các bạn nên đi) là:

  • Đồn Biên phòng cuối Bến Đầm: Đây chính là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Côn Đảo.
  • Bãi Ông Đụng: Phải trekking xuyên rừng khoảng 1,5km, nghe đồn là bãi biển này rất đẹp.p
  • Vịnh Đầm Tre: Vô cùng hoang sơ và biệt lập với thế giới bên ngoài.

  Ngoài ra còn ra thăm hòn Bảy Cạnh hoặc Hòn Cau, lặn ngắm san hô và xem khu Rùa đẻ, phong cảnh rừng ngập mặn Ramsar rất đẹp.

  Condaotrip.vn

  Lan Nguyen / chúng tôi – Ảnh: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Chùa Hương, Kinh Nghiệm Phượt Bụi Chùa Hương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Hương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chiang Mai Tự Túc Từ A
 • 20 Địa Điểm Du Lịch Chiang Mai Đẹp “quên Lối Về” Nổi Tiếng Ở Thái Lan
 • Du Lịch Bangkok Chiang Mai
 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo Siêu Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Côn Đảo Ở Đâu Trên Bản Đồ Nước Ta
 • Du Lịch Côn Minh, Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm, Hội An (Cập Nhật 01/2021)
 • Du Lịch Bụi Cù Lao Chàm
 • Chi Tiết Sân Bay Dubai
 • Côn Đảo còn có tên là Côn Sơn (cũng được gọi là đảo Côn Lôn trước thế kỉ 20). Đây là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Đông Nam Bộ (Việt Nam) cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý. Côn Đảo là huyện thuộc đặc khu Côn Sơn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi gần Côn Đảo nhất là xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách 40 hải lý.

   Tọa độ: 8°40′57″B 106°36′26″Đ

  Bản đồ du lịch Côn Đảo theo từng khu vực

  Bản đồ nằm ở trung tâm thị trấn côn Đảo

  Nhìn vào bản đồ ta có thể thấy, ngay khu vực trung tâm, tính từ chợ Côn Đảo trong vòng bán kính chưa đầy 2km, sẽ có các cụm điểm tham quan như: Trại Phú Hải, Trại Phú Bình, Nghĩa trang Hàng Dương, Bảo tàng Côn Đảo, Trại Phú Hải, Dinh chúa đảo, khu biệt lập Chuồng Bò. Trong vòng một buổi sáng có thể đi hết những điểm này.

  Bản đồ trung tâm thị trấn Côn Đảo

  Bản đồ các điểm tham quan xa trung tâm thị trấn Côn Đảo

  Đi xa hơn khoảng chưa đầy 10km về phía Nam (tính từ chợ Côn Đảo), bạn có thể tham quan những điểm sau: Hồ An Hải (cách 2km), Vân Sơn tự (cách 2,5km), Miếu An Sơn (cách 2,4km).

  Thêm một điểm đến không thể bỏ qua là bãi Đầm Trầu, cách trung tâm Côn Đảo khoảng 14 km về phía bắc. Bạn có thể đi men theo đường ven biển Cỏ Ống, sau đó kết hợp tham quan thêm địa điểm miếu Hoàng tử Cải.

  Bản đồ các điểm tham quan xa trung tâm thị trấn Côn Đảo

  Bản đồ các đảo lớn nhỏ

  Đi dọc xuống phía Nam là cụm các bãi biển đẹp và các đảo lớn nhỏ như: Bãi Đá Trắng, Bãi Nhát, Mũi Cá Mập, các đảo Hòn Trác, Hòn Lớn, Hòn Nhỏ…Tùy vào lịch trình mấy ngày ở đảo mà bạn chọn cho mình những điểm ưa thích để đi. Nếu dư dả thời gian thì có thể đi hết, nếu không bạn có thể ưu tiên đi Vân Sơn Tự, Bãi Nhát và Mũi Cá Mập trước.

  Bản đồ du lịch Côn Đảo Google maps

  Nếu sử dụng điện thoại, du khách có thể dễ dàng dùng 2 ngón tay kéo thả để phóng to, thu nhỏ để xem rõ hơn vị trí điểm đến. Nếu bạn chạm nhẹ vào điểm đến thì thông tin cụ thể và địa chỉ của điểm đến sẽ hiện ra.

  Các ứng dụng nên tải khi du lịch Côn Đảo

  • Google Maps: Với ứng dụng này kết hợp với GPS, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí của các điểm tham quan, xác định phương hướng cho việc đi lại.
  • Maps.me: Ngoài google maps, du khách có thể tải ứng dụng chúng tôi có chức năng tương tự. Ứng dụng này còn tiện lợi ở chỗ bạn có thể sử dụng offline, không cần mạng internet.
  • Trippy: Với ứng dụng vừa ra mắt của website chúng tôi du khách sẽ được cung cấp thêm các thông tin về cẩm nang du lịch Côn Đảo, các tour tuyến, vé máy bay, phương tiện đi lại tại Côn Đảo.

  Các tour du lịch Côn Đảo phổ biến

  Hiện tại, du khách muốn tham quan Côn Đảo thường là đi tham quan và đi hành hương (viếng mộ Cô Sáu). Nếu du khách đi theo hình thức đi tour thì có thể tham khảo một số tour Côn Đảo phổ biến như:.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo
 • Du Lịch Chùa Hương, Kinh Nghiệm Phượt Bụi Chùa Hương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Hương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chiang Mai Tự Túc Từ A
 • 20 Địa Điểm Du Lịch Chiang Mai Đẹp “quên Lối Về” Nổi Tiếng Ở Thái Lan
 • Côn Đảo Ở Đâu Trên Bản Đồ Nước Ta

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Côn Minh, Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm, Hội An (Cập Nhật 01/2021)
 • Du Lịch Bụi Cù Lao Chàm
 • Chi Tiết Sân Bay Dubai
 • Tất Tần Tật Về Du Lịch Dubai 2022 Cho Người Đi Lần Đầu
 • Côn Đảo Ở Đâu Trên Bản Đồ Việt Nam

  Theo những thông tin mà chúng tôi thu thập được thì Côn Đảo là một quần đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ – Việt Nam, một huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 97 hải lý theo đường biển. Tuy nhiên, điểm gần với nơi nàynhất trên đất liền lại là xã Vĩnh Hải, tỉnh Sóc Trăng với khoảng cách 40 hải lý (tức là hơn 70km), vì thế bạn sẽ cần phải sử dụng đến các loại tàu biển hành trình để ra đây. Một mặt nơi đâycòn được gọi là Côn Sơn có cùng một kinh độ với Thành phố Hồ Chí Minh và vĩ độ thì cùng với tỉnh Cà Mau:

  * Kinh độ: 106°36′25.95″ Đ

  * Vĩ độ: 8°40′56.54″ B

  Một vài điểm đặc biệt và hấp dẫn của Côn Đảo

  Do vùng này là một huyện nằm ở ngoài biển nên ở đây có rất nhiều đặc điểm riêng biệt và thú vị khiến người ta phải tò mò mà không phải bạn nào cũng biết.

  Đặc điểm địa hình

  Nếu nhìn vào bản đồ thì các du khách chuyến đi có thể nhìn thấy mảnh đất nàygiống như một chú gấu đang vươn mình ra biển Đông. Với địa hình chủ yếu là vùng đồi núi, ưu thế bởi các dãy đá granit chạy dọc từ phía tây nam cho đến đông bắc có tác dụng che chở cho các vùng vịnh của đảo tránh khỏi những cơn bão hay luồng gió mạnh. Và điểm cao nhất ở nơi này chính là đỉnh núi Thánh Giá trên đảo Côn Sơn với độ cao 577m.

  Khí hậu

  Khí hậu ở đây mang đặc điểm á xích đạo – hải dương nóng ẩm được chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 cho đến tháng 11, còn mùa khô thì từ tháng 12 đến tháng 4 của năm sau. Dựa vào từng đặc tính này mà huyện đảo đã hình thành lên những mùa lịch trình

  trong con mắt của các du khách.

  Hệ sinh thái trên đảo

  Cơ sở hạ tầng trên đảo

  Rất nhiều địa điểm chương trình hấp dẫn

  Có thể bạn chưa biết, du lịch Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Chính vì vậy mà nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách và được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng.

  Du lịch biển

  Do nằm ngoài biển nên ở đây có rất nhiều bãi biển đẹp, nước biển trong xanh và bờ cát dài. Và sau đây là một số bãi tắm của hành trình mà bạn nên ghé qua khi du lịch tới đây.

  1. Bãi Đầm Trầu: Địa điểm bãi điển này nằm gần sân bay Cỏ Ống có cát trắng xốp mịn, biển được bao bọc bởi núi theo hình vòng cung nên luôn có không gian yên tĩnh và sóng nhẹ. Theo những đánh giá của các du khách nghỉ dưỡng tại mảnh đất này thì đây là bãi tắm đẹp nhất.

  2. Bãi Lò Vôi nằm trên dọc đường Tôn Đức Thắng, địa điểm này thì thích hợp cho hộ gia đình hoặc nhóm đông người tới tham quan.

  3. Bãi An Hải nằm cách trung tâm huyện chỉ có 10 phút đi bộ, xung quanh biển được bao bọc bởi những dãy núi nên rất mặt nước êm dịu và phẳng lặng, trong xanh.

  4. Bãi Đất Dốc với các hẻm núi ăn sâu vào bờ biển tạo nên các bãi biển nhỏ xinh đẹp và yên tĩnh. Hấp dẫn nhiều du khách tới vui chơi và tham quan.

  Du lịch thiên nhiên

  Hòn Bảy Cạnh: là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, du khách có thể di chuyển tới đây bằng đường tàu. Điều đặc của nơi này là toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh hoang sơ và thơ mộng. Bên cạnh việc tham quan thiên nhiên ở đây mà bạn có thể ngắm rặng san hô tuyệt đẹp và hấp dẫn.

  Rừng nguyên sinh Ông Đụng: Từ Côn Đảo, du khách đi về hướng Tây để trải nghiệm chuyến trekking 20 phút băng qua rừng nguyên sinh Ông Đụng đầy thú vị. Chiêm ngưỡng những hàng cây nhiệt đới hoang sơ, xanh mát dẫn tới bãi biển xinh đẹp cuối rừng sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn khi du khách tới đây.

  Vịnh Đầm Tre: Tại đây, du khách sẽ được bơi lặn ngắm san hô, tham quan rừng ngập mặn và tận mắt xem chim yến làm tổ trong mùa sinh sản. Trên quãng đường đi, du khách còn được tha hồ check-in và ngắm cảnh đẹp của vịnh Côn Sơn, mũi Chim Chim, mũi Lò Vôi, bãi biển Đất Dốc, vịnh Đông Bắc…

  Tìm hiểu các địa điểm lịch sử

  Nếu đến với chuyến đi mà không ghé qua những di tích lịch sử ở đây là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Được biết đến là nơi nuôi dưỡng tinh thần cách mạng kiên cường cho những người con cách mạng Việt Nam. Và cho đến hiện nay, nơi đâythật sự là một thiên đường lý tưởng để du khác tới khám phá. Và sau đây là những địa điểm du lịch để bạn tìm hiểu lịch sử của đảo để các bạn tham khảo.

  – Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi nghỉ dưỡng của hơn 2000 liệt sĩ, trong đó có cả mộ của Võ Thị Sáu, điểm không thể bỏ qua khi du khách để thể hiện lòng thành kính với những người con Việt đã hi sinh vì Tổ Quốc.

  – Trại tù Phú Sơn, Phú Hải Côn Đảo: Đây chính là nơi giam giữ các tù binh cộng sản thời Pháp và Mỹ.

  – Khu di tích Chuồng Cọp: Tại đây, du khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống cũng như cách thức tra tấn dã man của bọn xâm lược. Và đây cũng là nơi giam giữ chị Võ Thị Sáu.

  – Bảo Tàng Côn Đảo: Theo như người dân ở đây cho biết thì trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo. Đến với bảo tàng, du khác sẽ được chiêm ngưỡng các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu từ thời Pháp thuộc vẫn còn lưu giữ đến nay.

  lịch trình

  tâm linh

  – Chùa Núi Một tọa lạc tại trung tâm huyện và được xem là ngôi chùa có phong thủy đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Ngôi chùa này mới được khánh thành vào năm 2011 ở trên núi, có view tuyệt đẹp khi có thể nhìn bao quát xuống biển – núi – thành phố – hồ sen An Hải.

  – Đền thờ bà Phi Yến (An Sơn Miếu): Theo những ghi chép thì Bà Phi Yến được biết là vợ vua Nguyễn Ánh, mẹ của Hoàng tử Cải. Do bị kẻ xấu lợi dụng, vì quá uất ức, bà đã tự vẫn khi chỉ mới có 25 tuổi. Đến đây, bạn nên viếng thăm Miếu và mộ của Hoàng tử Cải ở ngay gần sân bay Cỏ Ống.

  Nếu du khách có dịp đi chương trình, cùng với VietSense khám phá những điều thú vị từ hòn đảo thiên đường này, chắc chắn du khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và những hoạt động thú vị khó quên xuyên suốt hành trình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo Siêu Đầy Đủ
 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo
 • Du Lịch Chùa Hương, Kinh Nghiệm Phượt Bụi Chùa Hương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Hương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chiang Mai Tự Túc Từ A
 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo – Hướng Dẫn Cách Đi Tới Các Điểm Du Lịch Ở Côn Đảo Nhanh Và Thuận Tiện Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Cù Lao Chàm Chi Tiết 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Online
 • Update Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt 2022 Online, Offline
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An Đầy Đủ Nhất
 • Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Đà Nẵng Khổ Lớn Năm 2022
 • Trên đảo chính Côn Đảo có 2 con đường lớn và dài nhất là đường Cỏ Ống và đường Bến Đầm. Đường Cỏ Ống nằm ở phía Bắc Đảo, còn đường Bến Đầm nằm ở phía Nam đảo. Đi hết 2 con đường này là bạn đã có thể khám phá được gần như hết các địa điểm du lịch ở Côn Đảo rồi.

  Đường Cỏ Ống bắt đầu từ sân bay Cỏ Ống. Dọc theo con đường Cỏ Ống xuôi xuống phía Nam đảo, bạn sẽ đi qua điểm đầu tiên là bãi biển Dong.

  Đường đi từ sân bay Cỏ Ống đến bãi biển Dong khoảng gần 3km

   

  Từ bãi biển Dong, đi xe máy thêm khoảng 3km nữa là đến mũi Tàu Bể. Tiếp tục xuôi xuống phía Nam khoảng 3km nữa, bạn sẽ tới bãi tắm riêng của Six Sense Resort Côn Đảo hay còn có tên gọi khác là bãi biển Đất Dốc.

  Đường từ mũi Tàu Bể đi bãi biển Đất Dốc sẽ đi qua mũi Chim Chim, tổng quãng đường chỉ hơn 3km

  Bãi biển này tuy là bãi tắm riêng dành cho khách của Six Sense Côn Đảo nhưng cũng không cấm khách vãng lai. Đặc biệt lúc nào cũng có người canh gác nên có phần an toàn hơn những bãi biển khác.

  Đi thêm một đoạn khoảng 2km nữa là bạn sẽ gặp các điểm du lịch cực nổi tiếng của Côn Đảo như nhà tù Côn Đảo, bảo tàng Côn Đảo, Dinh Chúa Đảo, Cầu tàu 914, bảo tàng Tôn Đức Thắng, nghĩa trang Hàng Dương…

  Đường đi từ bãi biển Đất Dốc đến các điểm du lịch nổi tiếng của Côn Đảo như bảo tàng Côn Đảo, nhà tù Côn Đảo, cầu tàu 914…

   

   

  Nói chung để đi hết đường Cỏ Ống và tham quan hết các điểm du lịch trên con đường này bạn sẽ mất khoảng 1 ngày.

  Ngày thứ 2, bạn nên khám phá Nam đảo, xuất phát từ đường Bến Đầm. Đường Bến Đầm bắt đầu từ bãi tắm An Hải, một trong những bãi tắm thoải và có bờ cát mịn nhất trong số những bãi biển ở Côn Đảo.

  Đường đi từ bãi tắm An Hải đến mũi Cá Mập chỉ khoảng gần 4km, và bãi Nhát cũng nằm ngay gần đó

   

  Tiếp tục xuôi xuống phía Nam từ bãi An Hải khoảng 4km nữa là bạn sẽ tới mũi Cá Mập. Nghe tên thì sợ nhưng thực ra đó chỉ là một mỏm đá cao và nhô hẳn ra biển thôi. Nếu nhìn trên bản đồ vệ tinh online thì nó giống đầu con cá mập nên chắc vì thế mà nó được gọi tên là mũi Cá Mập.

  Từ mũi Cá Mập, tiếp tục đi thêm khoảng 2km nữa là tới biển Bãi Nhát. Tuy không dài nhưng theo cảm nhận của mình, đây là bãi tắm biển đẹp nhất trong tất cả các bãi mình đã từng đi từ xưa đến nay vì nó hội đủ một số yếu tố: cát trắng và mịn như lụa, vắng, nước trong veo không một chút rong rêu, rác gì cả.

  Biển Bãi Nhát trong veo, không một chút rong rêu hay gợn rác

   

  Đi tiếp thêm khoảng 2km nữa là tới miếu Năm Cô. Nghe đồn rằng miếu Năm Cô thờ 5 vị thần nữ tượng trưng cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đại diện cho các ngành nghề quan trọng của người dân Côn Đảo là kim khí, nước nôi, cây gỗ, củi lửa và đất đai.

  Thực ra phía Nam đảo không có quá nhiều điểm du lịch nhưng con đường Bến Đầm sát bờ biển là một con đường rất đẹp, bạn có thể dừng chân ở bất cứ đâu đều có thể bắt gặp những khung cảnh biển đẹp dễ sợ. Ngoại trừ một số bãi đá (chụp choạch bét nhè) thì tuyến Nam đảo có những bãi biển không nơi nào so được.

  Dừng chân ở nơi nào Côn Đảo cũng có thể ngắm nhìn biển cả bao la, đẹp tuyệt trần

   

  Một số lưu ý khi đi tham quan Côn Đảo:

  Đi lại trên đảo khá tiện nên các bạn cứ thuê xe máy mà đi. Mình thuê một chiếc xe Nouvo giá 120k/ ngày, đỏ thêm 50k xăng mà đi bét nhè không hết. Nói chung xe máy là phương tiện cơ động và thuận tiện nhất ở Côn Đảo.

  Trong chuyến đi vừa rồi, mình chỉ thăm thú được một số điểm ở trên, còn một số nơi cũng rất đẹp và nổi tiếng khác mà mình chưa đi được (khuyến khích các bạn nên đi) là:

  • Đồn Biên phòng cuối Bến Đầm: Đây chính là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Côn Đảo.

  • Bãi Ông Đụng: Phải trekking xuyên rừng khoảng 1,5km, nghe đồn là bãi biển này rất đẹp.p

  • Vịnh Đầm Tre: Vô cùng hoang sơ và biệt lập với thế giới bên ngoài.

  Vẻ đẹp yên bình của Côn Đảo

   

  Ngoài ra còn ra thăm hòn Bảy Cạnh hoặc Hòn Cau, lặn ngắm san hô và xem khu Rùa đẻ, phong cảnh rừng ngập mặn Ramsar rất đẹp.

  chúng tôi

  Lan Nguyen / chúng tôi – Ảnh: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Cao Bằng Khổ Lớn Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Cà Mau Khổ Lớn Năm 2022
 • Bình Định Và Những Điều Cần Biết
 • Chỉ Dẫn Đến Khu Văn Hóa Ẩm Thực Nổi Tiếng
 • Bản Đồ Du Lịch Quy Nhơn Cho Những Ai Chưa Biết Quy Nhơn
 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Lý Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Đồng Quê
 • Thời Điểm “vàng” Để Du Lịch Quy Nhơn
 • Lịch Trình Du Lịch Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm Cho Dân Công Sở
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên: Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?
 • Tìm Hiểu Về Đảo Khu Du Lịch Sinh Thái Quan Lạn
 • 10/01/2018 21:06:56 2992 lượt xem

  Bản đồ du lịch đảo Lý Sơn, Quãng Ngãi chi tiết nhất

  Đảo Lý Sơn hay còn được các tín đồ du lịch đặt tên là hòn đảo JeJu thiên đường của trời Nam cách đất liền khoảng 30km và có diện tích chỉ khoảng 10km2. Đây không chỉ là địa bàn sinh sống của 20.000 người dân mà còn là một địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuấn Nguyễn Travel sẽ chia sẻ với bạn bản đồ du lịch đảo Lý Sơn để bạn có hành trình trải nghiệm trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

  Một góc thơ mộng của chùa Hang ở bản đồ du lịch đảo Lý Sơn

  Chùa Hang tọa lạc ngay phía dưới của chân núi hướng ra biển cả được lập dưới triều đại vua Lê Kính Tông. Chùa là nơi thờ tự đức Phật và những người đã có công khai hoang vùng đất này. Sở dĩ có tên gọi là chùa Hang mộc mạc, dân giã bởi ngôi chùa này được dựng lên trong cái hang lớn, phần chính điện nằm sâu trong hang lớn.

  Check-in cực chất tại vách đá bên hang Câu

  Từ chùa hang bạn tiếp tục di chuyển đến hang Câu nằm cách đó không xa trên bản đồ du lịch đảo Lý Sơn. Hang Câu mang vẻ đẹp của một khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vỹ và cũng vô cùng quyễn rũ.

  Trải qua hàng ngàn năm với sự bào mòn, tác động của sóng và gió biển khoét sâu vào trong lòng núi đã hình thành nên vẻ đẹp hang Câu mà bạn thấy như hiện nay. Bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 15 phút di chuyển bằng xe máy từ trung tâm huyện đảo trên con đường nhựa dưới chân núi Thới Lới là bạn đã đặt chân tới hang Câu.

  Ngọn hải đăng huyền thoại trên bản đồ du lịch đảo Lý Sơn

  Ngọn hải đăng trên đảo Lý Sơn mang vẻ đẹp cổ kính bởi nó được xây dựng từ thời Pháp thuộc và được đưa vào hoạt động từ những năm 1898. Với chiều cao 45m, cách bờ biển khoảng 80m đây vừa là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam lại vừa có vai trò giao thông đường biển rất quan trọng.

  Trên bản đồ du lịch đảo Lý Sơn, địa điểm này được du khách- đặc biệt là dân phượt cực kỳ yêu thích. Bởi chỉ khi bạn đứng ở trên ngọn hải đăng bạn mới chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp con sóng nhỏ miệt mài xô bờ đá.

  Chào ngày mới ở hòn Mù Cu- điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch đảo Lý Sơn

  Nằm cách khu vực trung tâm của huyện đảo khoảng 3km ở phía Đông và ngay sát với vùng neo đậu tàu thuyền An Hải là hòn Mù Cu. Đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Lý Sơn bởi vẫn còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ và không gian yên bình. Hòn Mù Cu là điểm dừng chân lý tưởng ngắm cảnh mặt trời mọc với tảng đá lớn màu đen hình thù độc đáo.

  Đình làng An Thái cổ kinh linh thiêng

  Sẽ thật thiếu xót khi bản đồ du lịch đảo Lý Sơn thiếu điểm đến đình làng An Thái. Tọa lạc trong không gian thơ mộng và bình yên, đình làng An Thái là công trình kiến trúc cổ mang trong mình rất nhiều giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo.

  Ngoài kiến trúc cổ thì đây cũng là địa điểm tổ chức lễ khao lề thế lính Hoàng Sa. Vì vậy, đình làng An Thái luôn là địa điểm du lịch văn hóa tâm linh ấn tượng.

  Đỉnh Thới Nới trên bản đồ du lịch đảo Lý Sơn được nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới

  Trong khi đó, núi Thới Lới lại được xem là một thắng cảnh tuyệt tác của tạo hóa thiên nhiên. Đây là một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động khoảng 2,5 triệu năm ở phía Đông của hòn đảo với hồ nước ngọt trên đỉnh và hang đá ngay dưới chân.

  Bức tượng Phật Quan Thế Âm hướng về biển Đông

  Chùa Đục- Quân Âm Đài trong bản đồ du lịch đảo Lý Sơn cách tổng Tò Vò chỉ khoảng 100m và cũng là một địa điểm tín ngưỡng tâm linh. Men theo sườn núi và vượt qua 100 bậc thang hiện ra trước mắt bạn là một chốn tâm linh linh thiêng.

  Điểm nhấn của ngôi chùa này chính là bức tượng Phật Quan Thế Âm màu trắng cao 25m tọa lạc trên đài sen hướng ra biển. Bức tượng Quan Âm có ý nghĩa bảo vệ và che chở cho những ngư dân đánh bắt ngoài biển lớn.

  Cổng Tò Vò đẹp ở mọi góc cạnh

  Cổng Tò Vò, một địa danh du lịch nổi tiếng mà khi nhắc tới Lý Sơn bất cứ du khách nào cũng nghĩ tới điểm đến này đầu tiên. Qua hàng triệu năm khí hậu biến đổi cùng với quá trình bào mòn mạnh mẽ của thiên nhiên đã tạo nên một kiệt tác ấn tượng đó là cổng Tò Vò.

  Xem bản đồ du lịch đảo Lý Sơn bạn sẽ thấy điểm đến này nằm ở phía Tây. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi đến đây: chính quyền địa phương khuyến cáo du khách không trèo lên cổng Tò Vò.

  Khám phá bản đồ du lịch đảo Lý Sơn qua kiến trúc độc đáo ở Âm Linh Tự

  Nếu bạn muốn tìm hiểu về chủ quyền biển đảo quê hương và những nét đẹp trong tinh thần văn hóa, lòng tri ân với người anh hùng hi sinh vì dân tộc thì hãy đến Âm Linh Tự. Âm Linh Tự là một miếu thờ những người binh phu đã ngã xuống trong cuộc chiến bảo vệ chủ quền dân tộc.

  Ghé thăm khu chợ trung tâm với rất nhiều loại hải sản tươi ngon

  Đây là một phiên chợ độc đáo được xây dựng và hoạt động từ những năm 1993. Chợ có diện tích lên tới 500m2. Tại đây bạn có thể tìm thấy được bất cứ loại đặc sản nào của hòn đảo xinh đẹp này. Từ đồ hải sản tươi ngon, giá rẻ cho đến hành và tỏi cô đơn….

  Các bãi tắm là địa điểm quan trọng trên bản đồ du lịch đảo Lý Sơn

  Trên đảo Lớn Lý Sơn cũng có rất nhiều bãi tắm đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm ở bãi tắm đảo An Bình- thuộc đảo Bé. Nơi sở hữu bãi Sau cảnh đẹp hoang sơ được ví như thiên đường giữa biển khơi. Nếu có nhiều thời gian thì bạn có thể đón tàu đi đảo Bé chỉ mất khoảng 15k/lượt và 2-3h tàu chạy.

  Vẻ đẹp hoang sơ của những bãi tắm trên đảo Bé

  Nước biển trong veo, những bờ cát trắng trải dài mịn màng và không gian yên bình, tĩnh lặng là điều thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở đảo Bé. Tuy có diện tích rất nhỏ nhưng đảo Bé lại sở hữu bãi tắm đẹp tuyệt vời được bao bọc bởi các vách đá nham thạch của núi lửa đã ngừng hoạt động. Bạn sẽ được ngâm mình trong dòng nước trong xanh như ngọc bích, lặn ngắm san hô ngay cạnh bờ biển.

  Rặng dừa thơ mộng ven bờ biển

  Trên bãi Tiên đảo Bé của bản đồ du lịch đảo Lý Sơn là những rặng dừa xanh mướt mà bạn có thể cắm trại qua đêm ở đây. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm mới lạ vô cùng thú vị.

  Lý Sơn là một hòn đảo nằm cách đất liền khoảng 15 hải lý. Để đến được đảo Lý Sơn thì chỉ 2 phương tiện di chuyển duy nhất là thuyền gỗ và tàu cao tốc tại cảng Sa Kỳ. Tàu chạy hàng ngày và bạn có thể đặt mua vé trước nếu không muốn hết vé do lượng khách du lịch về đây tương đối đông. Bên cạnh đó, nếu biển động thì tàu thuyền cũng không thể hoạt động được.

  Trên cảng Sa Kỳ chuẩn bị vượt sóng ra đảo Lý Sơn

  Bạn có thể thấy bản đồ Google map đảo Lý Sơn nằm biệt lập giữa biển Đông. Cụ thể là:

  Bản đồ đảo Lý Sơn trên Google map

  Mùa du lịch Lý Sơn sắp đến rồi, book tour sớm để hưởng ưu đãi lên đến 35%:

  – Khám phá thiên đường Lý Sơn, nghỉ khách sạn view biển sang xịn chỉ từ 2790K

  Như vậy với những thông tin về bản đồ du lịch đảo Lý Sơn Tuấn Nguyễn Travel chia sẻ ở trên bạn đã có thêm được nhiều kiến thức cẩm nang bổ ích cho chuyến hành trình vui chơi sắp tới. Nếu muốn chạy trốn cái nắng mùa hè, tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời thì hãy lên lịch chuẩn bị xách balo lên và đi thôi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Huế Nên Ăn Gì
 • Cẩm Nang Du Lịch Đảo Lý Sơn Mọi Tính Đồ Mê Xê Dịch Phải Biết
 • Du Lịch Đảo Lý Sơn: Cẩm Nang Từ A Đến Z
 • Tour Du Lịch Cuba Giá Rẻ
 • Nên Mua Gì Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc?
 • Bản Đồ Huyện Đảo Cát Bà Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Châu Á Đang Thay Đổi Vì Bất Ổn Chính Trị
 • Cẩm Nang Du Lịch Bụi Châu Đốc (An Giang)
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Châu Đốc: An Toàn, Tiết Kiệm, Thông Minh
 • Các Điểm Tham Quan Du Lịch Tại Châu Đốc (An Giang)
 • Chi Tiết Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Đốc An Giang 2022
 • Đôi nét về bản đồ huyện đảo Cát Bà Hải Phòng

  Trên bản đồ Cát Bà chúng ta có thể liệt kê được 367 đảo lớn nhỏ thuộc huyện Cát Bà. Cát Bà chính là hòn đảo chính của huyện với diện tích gần 100 km². Huyện có vị trí cách cảng Hải Phòng tầm 30 hải lý, thuộc phía Nam của Vịnh Hạ Long.

  • 2 vùng lõi: bảo tồn nghiêm ngặt và không có tác động của con người
  • 2 vùng chuyển tiếp: phát triển kinh tế
  • 2 vùng đêm: cho phép phát triển kinh tế hạn chế song kết hợp với bảo tồn

  Nơi đây có sự phong phú, đa dạng từ rừng mưa nhiệt đới, rừng ngập mặn, san hô, thảm rong cho đến một hệ thống các hang động. Trên bản đồ huyện đảo Cát Bà Hải Phòng chúng ta còn thấy sự tồn tại của di chỉ Cái Bèo thuộc nền văn hóa của Hạ Long.

  Địa hình của huyện đảo Cát Bà khá đa dạng. Chúng ta bắt gặp từ dãy núi đá vôi cho đến các hang động với hình thù kỳ vĩ. Xen kẽ vào đó là các bờ cát trắng phau, rất mịn màng. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách tới tắm biển. Thương các ngọn núi đá vôi này có độ cao trung bình khoảng 150 m. Đỉnh Cao Vọng cao nhất là 322 m so với mực nước biển.

  • 2 thị trấn: Cát Bà, Cát Hải.
  • 10 xã: Đồng Bài, Hiền Hào, Gia Luân, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Trân Châu, Phù Long, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

  Nói về huyện đảo Cát Bà mọi người sẽ nghĩ ngay đến các sản vật: dê núi, gà Liên Minh, mật ong rừng Cát Bà, khoai sọ Mùn Ốc.

  Trên bản đồ địa chỉ huyện Cát Bà Hải Phòng chúng ta còn ấn tượng với các địa danh được in đậm đó là: quần đảo Cát Bà, vườn quốc gia Cát Bà, Long Châu,…

  Du lịch huyện đảo Cát Bà qua tấm bản đồ

  Trên bản đồ, chúng ta còn được trải nghiệm những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại huyện đảo Cát Bà. Để thuận lợi cho chuyến đi du lịch, bạn hãy trang bị cho mình bản đồ đường đi Cát Bà. Với tấm bản đồ này bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm một cách nhanh chóng và đúng hướng nhất.

  Chúng ta ấn tượng với hình ảnh của các đèo nhỏ trong vườn như đèo Ðá Lát, đèo Eo Bùa, đèo Khoăn Cao… và đa dạng các suối lớn quanh năm. Các tên suối gắn liền với địa điểm đến của du khách đó là: suối Thuồng Luồng, suối Treo Cơm, suối Việt Hải…

  Các hang động trên đảo Cát Bà cũng rất đa dạng. Mỗi hang đều mang trong mình vẻ đẹp ấn tượng và riêng biệt. Chúng tựa như một bức tranh kỳ vĩ và đầy sống động. Tiêu biểu tại huyện đó là các hang: hang Luồn, động Trung Trang, động Thiên Long, động Gia Luận,… với các nhũ đá muôn hình, muôn vẻ, rất cuốn hút.

  Huyện đảo Cát Bà hiện lên trên bản đồ địa chỉ huyện Cát Bà Hải Phòng tựa như một nàng tiên e lệ giữa biển khơi. Nơi đây mang một vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết.

  Nguồn bài viết: https://inbandokholon.com/ban-do-huyen-dao-cat-ba-hai-phong/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà, Ban Do Du Lich Dao Cat Ba
 • #1 Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Đi Phượt Tốt Hơn
 • Update Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Cho Tiết Từng Địa Điểm
 • Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Khám Phá Bản Đồ Singapore Qua Bản Đồ Du Lịch Và Bản Đồ Mrt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Singapore: Chi Tiết Bản Đồ Giao Thông, Du Lịch, Mrt… Tại Singapore
 • Bật Mí Mua Bản Đồ Singapore Ở Đâu Cho Tín Đồ Du Lịch
 • Kinh Nghiệm Đi Tàu Điện Ngầm Ở Singapore Bản Đồ, Giá Vé
 • 15 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Nhất Không Thể Bỏ Qua Khi Tới Osaka
 • Bản Đồ Du Lịch Pattaya 2022: Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Để có một chuyến du lịch hoàn hảo và hấp dẫn, lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ, những slot ảnh lung linh xinh đẹp cho bản thân và bạn đồng hành của mình, điều bạn phải tìm hiểu trước để xây dựng hành trang cho chuyến chính là hiểu biết căn bản về ngôn ngữ xứ bản địa, phương tiện đi lại, các thắng cảnh dự định sẽ đặt chân đến… Và hơn hết là trang bị cho mình một tấm bản đồ Singapore, có thể là bản đồ giấy hoặc sóng 4g để truy cập map trên thiết bị di động.

  Bản đồ du lịch Singapore sẽ hướng dẫn cho bạn từng chi tiết nhỏ nhất, từ điểm đón các chuyến BRT, các chuyến xe buýt, các loại hình nhà nghỉ, khách sạn với giá cả phù hợp… giúp thuận tiện và nhanh chóng hơn cho chuyến hành trình đến đảo quốc sư tử văn minh và xinh đẹp.

  Singapore nằm ở đâu trên bản đồ thế giới ?

  Nằm cách đường xích đạo 136,8 km về phía bắc, là đảo quốc ngoài khơi phía mũi cực nam của bán đảo Malaysia, gồm một đảo chính hình thoi và 60 đảo nhỏ hơn xung quanh nó. tuy là đất nước nghèo về tài nguyên thiên nhiên nhưng lại khá giàu về tài nguyên địa lý, bởi đảo quốc này nằm giao nhau giữa ba trung tâm huyết mạch vận chuyển hàng hải lớn nhất là Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và eo biển Malacca.

  Diện tích Đảo quốc Singapore khá nhỏ hẹp, chỉ khoảng . Tuy nhiên thành phố hiện đại này lại có vô số thắng cảnh, khu vui chơi khá nổi tiếng mà bạn có thể tìm kiếm trên bản đồ du lịch Singapore, như Garden by the Bay, đường mòn tự nhiên Macritchie, tượng sư tử biển phun nước Merlion hoặc vòng xoay khổng lồ Singapore Flyer dành cho các cặp đôi ưa thích sự lãng mạn.

  Sử dụng bản đồ Singapore MRT như thể nào ?

  Hệ thống MRT Singapore là loại phương tiện công cộng với giá thành bình dân và tốc độc nhanh chóng. Thời gian hoạt động từ 6 giờ sáng hôm trước cho đến 1 giờ sáng ngày hôm sau.

  Phía trên là mô tả chi tiết các chuyến xe trên bản đồ MRT liên tục tập bến từ 3 đến 8 phút, có thể thấy khá ngoằn nghèo và rối mắt khi mới lần đầu làm quen với bản đồ MRT Singapore. Nhưng thực chất tấm bản đồ này khá đơn giản và có quy luật nhất định.

  Có năm làn MRT được phân chia thành các màu khác nhau

  East West (EW) – xanh lá

  North South (NS) – đỏ

  North East (NE) – tím

  Circle (CC) – cam

  Downtown line (DT) – xanh da trời

  Giá cả của các chuyến MRT chỉ từ 1 đến 2 SGD một chuyến, bạn nên sắm trước cho mình thẻ EZ-LINK để được giảm phí và tiết kiệm thêm cho mỗi chuyến sử dụng dịch vụ giao thông công cộng.

  Có hai loai hình xe buýt chính tại Singapore bao gồm xe buýt SMRT (xe buýt màu vàng), SBS Transit (xe buýt màu trắng và đỏ)

  SMRT hoạt động chủ yếu tại phía bắc của Singapore, cùng được quản lý bởi nhà điều hành cao tốc tàu điện ngầm MRT, gồm khá nhiều tuyến xe đa dạng, bao gồn dịch vụ chất lượng cao, tốc hành, sân bay, nhà ga.

  Ngoài ra còn có dịch vụ chạy xe đêm. Dành cho những hành khách đi chơi đêm vào cuối tuần. Đi làm về khuya hay khách du lịch thích trải nghiệm. Nhưng vẫn mong muốn có một chuyến xe đảm bảo an toàn. Chuyến xe đêm này hoạt động xuyên suốt 7 ngày, từ 23h30p đến 4h sáng hôm sau.

  Hơn 75% thị phần xe buýt công cộng ở Singapore là do SBS Transit nắm giữ. Điểm nổi bật hơn hẳn so với SMRTSBS Transit có những chuyến xe. Giúp đưa thực khách đến cả những khu vực ngoại ô hẻo lánh nhất. Để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dân bản xứ cũng như khách du lịch

  SBS Transit cũng có những chuyến xe về đêm. Hoạt động vào ba ngày trong tuần là thứ 6,7, buổi tối các ngày lễ. Với giá rẻ là 4 SGD. Chấp nhận thanh toán bằng thẻ EZ-LINK.. Ngoài ra dịch vụ xe buýt SBS Transit còn được tích hợp cả ứng dụng bản đồ du lịch IRIS NEXTBUS. Thuận tiện cho du khách tra cứu tuyến xe. Ngày ngờ xe đến trạm cũng như giá cả. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chuyến đi của mình.

  Với xu hướng công nghệ 4.0 khá hiện đại ngày nay. Việc tìm kiếm, tra cứu các thông tin, địa điểm trạm dừng chân, nhà nghỉ, khách sạn trên bản đồ du lịch Singapore không còn quá xa lạ với du khách thập phương. Một tấm bản đồ giấy hoặc thuận tiện hơn là chiếc điện thoại có sẵn sóng wifi 4g sẽ giúp đỡ bạn.

  Tuy nhiên, một vài điểm cần lưu ý sau đây. Có thể giúp quý khách nhanh chóng lựa chọn cho mình phòng khách sạn giá rẻ an toàn:

  Không quá tin vào thông tin tìm thấy trên internet. Nên lựa chọn những trang web đặt phòng uy tín. Sau đó liên lạc trực tiếp với hotline khách sạn. Để nắm rõ thêm giá cả hoặc loại hình phòng.

  Nên đặt tiêu chí lựa chọn cho mình phòng khách sạn không chỉ giá rẻ. Mà còn phải gần tuyến BRT hoặc ngay cạnh các khu vực xe buýt công cộng. Về điều này thì bản đồ du lịch Singapore chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn.

  Trường hợp bạn không đủ tự tin với vốn ngoại ngữ. Hoặc sự hiểu biết về văn hóa nơi đất nước muốn đặt chân đến. Hãy lựa chọn cho mình những tour du lịch uy tín từ các công ty lữ hành. Giúp bạn đảm bảo an toàn và có nhiều thuận tiện trong chuyến đi.

  Hãy luôn trang bị cho mình bản đồ Singapore. Một giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian khi đặt chân đến Đảo Quốc Sư Tử Biển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Singapore: Các Điểm Du Lịch & Bản Đồ Tàu Điện Ngầm
 • Các Điểm Du Lịch Ở Sapa
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa Cho Những Ai Đam Mê Du Lịch Bụi
 • Cầm Bản Đồ Du Lịch Này, Bạn Có Thể “tung Tăng” Đi Khắp Sapa
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Sa Pa (Cập Nhật 01/2021)
 • Tour Côn Đảo Từ Sài Gòn, Tour Côn Đảo Trọn Gói, Du Lịch Côn Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Từ Sài Gòn, Tour Du Lịch Côn Đảo
 • Tour Côn Đảo Giá Rẻ Từbằng Tàu Cao Tốc
 • Tour Du Lịch Côn Đảo Từ Hồ Chí Minh Dịp 2/9
 • Bí Kíp Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc (Trải Nghiệm 2022)
 • Du Lịch Côn Đảo Tự Túc Từ A Đến Z
 • Đi du lịch Côn Đảo và tìm hiểu quá khứ 1 thời oai hung của dân tộc thời kháng chiền chống Pháp, Mỹ tại địa ngục trần gian Côn Sơn, và trải nghiệm về tâm linh để tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng dân tộ c đã hy sinh trên mảnh đất này. Cùng chuyến du lịch Côn Đảo này, Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên biển đảo Côn Đảo tuyệt đẹp!

  Ngày 1: Đến Côn Đảo (Ăn trưa, ăn chiều):

  Buổi sáng: Đón khách tại sân bay Côn Đảo về khách sạn nhận phòng – Nghỉ ngơi – Ăn trưa

  Buổi chiều: Khám phá địa ngục trần gian Côn Sơn:

  • Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
  • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối,…
  • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
  • Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.
  • Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.
  • Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.
  • Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

  Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hoặc Quý khách tư do khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

  Ngày 2: Trải Nghiệm Thiên Đường Du Lịch Côn Đảo (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều):

  Buổi sáng: Đến với thiên nhiên hoang sơ

  Từ trung tâm huyện Côn Đảo đi theo hướng về vịnh Bến Đầm khoảng 15 km, dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển. Cùng với hành trình, quý khách sẽ tham quan các điểm đến sau:

  Cảng Bến Đầm: Nằm gọn trong vịnh Bến Đầm, xung quanh được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ. Từ cầu cảng, du khách có thể trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây hay đắm chìm trước thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp của hòn Bà và hòn Vung cách đó không xa

  Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.

  Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.

  Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiến trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

  Buổi chiều: Tắm biển bãi Đầm Trầu, khám phá vẻ đẹp khoang sơ của bãi Suối Nóng

  Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

  Bãi Suối Nóng: Từ bãi Đầm Trầu, du khách có thể vượt một đoạn ngắn đường rừng để đến được bãi Suối Nóng, một bãi biển còn giữ nguyên nét hoang sơ và ít người biết đến. Đây là bãi biển tuyệt đẹp như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

  Trên đường đến Bãi Đầm Trầu, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

  Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

  Ngày 3: Tiễn Khách Ra Sân Bay Côn Đảo (Ăn sáng):

  Quý khách tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển cho đến giờ tiễn ra sân bay Côn Đảo kết thúc tour du lịch Côn Đảo.

  Hình ảnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Dịp Lễ Quốc Khánh 2
 • Tour Du Lịch Côn Đảo Tháng 4 Từ Sài Gòn
 • Tour Du Lịch Côn Đảo Khởi Hành Từ Sài Gòn 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Côn Đảo Từ Sài Gòn Khuyến Mãi 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Côn Đảo Máy Bay Từ Hải Phòng 2N1Đ
 • Bản Đồ Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Thái Lan
 • Bản Đồ Du Lịch Bảo Lộc 2022: Đầy Đủ, Chi Tiết, Cập Nhật Nhất
 • Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Bến Tre
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bến Tre Online Chính Xác Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Quy Nhơn
 • 08/01/2018 06:28:44 2376 lượt xem

  1. BẢN ĐỒ DU LỊCH BÁN ĐẢO SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

  Nằm ở phía Nam của bán đảo là một bãi biển đẹp hoang sơ nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được đặt chân tới đây- bãi Bụt. Nằm ngay dưới mặt nước của bãi Bụt là những rặng san hô quý hiếm với đủ các loại màu sắc khác nhau. Trong khi bên trên lại là rừng nguyên sinh với hệ động thực vật đa dạng, phong phú.

  Cảnh đẹp bãi Bụt là sự giao hòa của núi rừng với biển cả. Chính vì vậy, khi đến đây du khách luôn có cảm giác thư giãn, những mệt mỏi và muộn phiền đều tan biến.

  Chùa Linh Ứng hay còn gọi là chùa Linh Ứng Bãi Bụt có hướng chính diện về phía biển Đông. Đây là một trong 3 ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng ở Đà Nẵng. Do đó, bản đồ du lịch bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng chắc chắn sẽ không thể thiếu điểm đến này.

  Điểm nhấn của ngôi chùa chính là bức tượng Phật Quan Thế Âm bằng đá trắng cao nhất Việt Nam. Ghé thăm chùa Linh Ứng du khách không chỉ cầu bình an, may mắn mà còn thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng của biển cả và ngắm nhìn sự sôi động nhưng cũng rất yên bình của thành phố đáng sống.

  Cây đa ngàn năm nằm tại tiểu khu 63 được mệnh danh là già làng của núi rừng. Cây đa có đường kính lớn và nhiều rễ phụ rủ từ trên cao xuống rồi đâm sâu vào trong lòng đất. Đặc biệt, cây đa đại thụ này còn gắn liền với câu chuyện truyền thuyết thần tiên giáng thế và dừng chân nghỉ ngơi ở đây.

  Trên bản đồ du lịch bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng, cây đa ngàn năm vừa có là điểm đến thăm quan lại vừa là nơi được rất nhiều cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới. Năm 2014, cây đa ngàn năm trên bán đảo Sơn Trà được công nhận là Cây Di sản Việt Nam.

  Vượt qua những con đường quanh co trên núi, nơi sương mù, cây rừng bao phủ quanh năm và bậc thang là bạn đã đặt chân lên đỉnh Bàn Cờ. Đứng trên đỉnh Bàn Cờ hít hà không khí trong lành, tận hưởng cảm giác mát lạnh khi cơn gió, sương mù ùa qua và đặc biệt hơn bạn có thể phóng tầm mắt ra xa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đông, thành phố từ trên cao.

  Bản đồ du lịch bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng sẽ không trọn vẹn nếu như thiếu đi điểm đến ngọn Hải Đăng nằm ở độ cao khoảng 223m. Đây là một trong những ngọn hải đăng cổ nhất ở Việt Nam khi được Pháp xây dựng từ năm 50 của thế kỉ trước.

  Hải Đăng có tông màu vàng tươi kết hợp với màu xanh ngọc và màu trắng nên rất đẹp. Ngọn hải đăng cao gần 16m, rộng gần 3m này không chỉ giúp các tàu thuyền hoạt động dễ hơn mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn.

  Nằm ở độ cao trên 600m là trạm radar được Mỹ xây dựng từ những năm 60. Trạm rada ở khu vực trên cao nên quanh năm sương mù bao phủ tựa như chốn bồng lai tiên cảnh. Nếu nhìn từ phía xa, trạm rada này với những quả cầu trắng giống như những trái bóng khổng lồ.

  Hiện nay, trạm rada Sơn Trà thuộc khu vực quân sự. Vì vậy nếu bạn đến địa điểm này thì chỉ tham quan khu vực bên ngoài.

  Sự bao bọc, ngăn cách của những rặng đá và những dịch vụ du lịch chưa phát triển nhiều nên Ghềnh Bàng vẫn còn giữ trọn được nét đẹp hoang sơ hiếm có. Ghềnh Bàng có con đường bờ biển chỉ dài khoảng 2km sở hữu rất nhiều tảng đá với những hình thù, kích thước khác nhau. Với dân phượt thì điểm đến này luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt.

  Tháng 3 đến tháng 9 là khoảng thời gian đẹp nhất để khám phá bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Thời tiết tương đối đẹp nên việc di chuyển của bạn sẽ thuận tiện và an toàn hơn. Đặc biệt, bạn sẽ có những giây phút tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm vui chơi và chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp.

  Nếu bạn đi các điểm trên bản đồ du lịch bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng ngoài khoảng thời gian trên thì thời tiết mưa và nhiều sương mù. Chính yếu tố này cản trở và làm hành trình vui chơi của bạn bị gián đoạn.

  Những vật dụng cần thiết mà bạn nên mang theo trong chuyến đi của mình là:

  – Máy ảnh, ống nhòm

  – Trang phục thoải mái, gọn gàng. Bạn nên đi một đôi giày leo núi hoặc giày thể thao để di chuyển tốt nhất

  – Nếu bạn muốn tắm biển thì nhất định không thể quên kem chống nắng và đồ tắm.

  – Nước uống và đồ ăn nhẹ

  Các món ăn đặc sản ở bán đảo có giá thành tương đối rẻ. Do vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn sau:

  – Đồ hải sản: ốc hương, tôm, cua, bạch tuộc, cá mú, cá đuối, cá lăng hay cá chình….

  – Rau rừng: me rừng, rau sâm, rau dớn, rau cách và rau bứa…

  Bản đồ đường đi Sơn Trà để bạn tham khảo

  Du lịch Đà Nẵng Siêu KM – giảm đến 25% tour chất lượng cao – book tour nhanh dành trọn ưu đãi từ Tuấn Nguyễn:

  Tuấn Nguyễn Travel hy vọng những chia sẽ thông tin hữu ích ở trên bạn sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ và bổ ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Được Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng Đầy Đủ Và Chi Tiết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Anh Quốc Giá Rẻ Tự Túc Chi Phí Update 2022
 • Bản Đồ Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc Đầy Đủ Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc Cập Nhật Đầy Đủ Nhất
 • Giới Thiệu Bản Đồ Du Lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc Cần Bỏ Túi Trước Khi Dắt Xe Đi Phượt
 • Học Ngay Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc Này Trước Khi “phượt”
 • Bản Đồ Thành Phố Đà Nẵng Và Các Điểm Du Lịch Tại Đây
 • Bản Đồ Du Lịch Hội An Với Những Điểm Đến “mới Nhất” 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Huế
 • Tam Đảo là một vùng đất đẹp, thơ mộng với biết bao điều thú vị cho du khách tìm đến khám phá, trải nghiệm 1 lần trong đời. Hôm nay với mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về địa điểm du lịch đẹp ở ngoại thành Hà Nội này, Viet Fun Travel sẽ giới thiệu cho các bạn bài viết nói về “Bản đồ du lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc” để các bạn có dịp tham khảo.

  Giới thiệu đôi nét về khu du lịch Tam Đảo

  Tam Đảo nằm trên dãy núi Tam Đảo, thuộc khu vực thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Khu du lịch này nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng chừng 80 km, cụ thể là 50 km theo hướng quốc lộ 2 và 30 km nữa theo hướng Quốc lộ 2B. Nếu xuất phát từ Hà Nội, các bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để đi xe.

  Bản đồ du lịch vùng Tam Đảo, Vĩnh Phúc

  Đi du lịch Tam Đảo bằng gì

  Nếu thích đi Phượt, các bạn có thể lựa chọn phương tiện đến tham quan Tam Đảo bằng xe máy. Đường đến Tam Đảo khá đẹp, có nhiều cung đường lý tưởng cho các bạn dừng chân lại chụp hình, ngắm cảnh.

  Đi du lịch Tam Đảo bằng phương tiện xe máy

  Tuy nhiên nếu không thích tự lái xe, các bạn có thể lựa chọn đi xe taxi, chi phí cho loại phương tiện này khá cao, phù hợp với nhóm bạn đi từ 4 đến 7 người. Còn nếu các bạn có xe hơi riêng thì quá tuyệt vời.

  Nếu đến Hà Nội vào thứ 7, các bạn có thể lựa chọn phương án đi xe bus bởi xe bus chỉ khởi hành vào thứ 7 hàng tuần cho chặng từ Hà Nội đến Tam Đảo.

  Neway là loại xe bus du lịch từ Hà Nội đi Tam Đảo vào dịp thứ 7

  Chơi gì ở Tam Đảo?

  Tam Đảo là 1 vùng đất nên thơ, xinh đẹp với khá nhiều địa điểm du lịch thú vị cho các bạn tìm đến, chẳng hạn như:

  Tháp truyền hình: Ngọc tháp này nằm trên đỉnh núi Thiên Nhị, đường lên có phần khó đi nhưng được cái cảnh sắc vô cùng đẹp và lãng mạn. Hơn nữa trên đường đi du khách sẽ bắt gặp khá nhiều loại hoa đẹp như hoa phong lan, hoa cúc quỳ hay những nhành hoa dại lạ mắt…

  Đường lên Tháp Truyền Hình ở vùng Tam Đảo

  Sau khi lên tới đỉnh, các bạn sẽ cảm nhận cái đẹp của Tam Đảo từ trên cao với bao la đất trời, mây, gió… cùng nhau hội tụ về, cảm giác vừa thanh thản, vừa nhẹ nhàng, thú vị vô cùng.

  Thác Bạc: đây là con thác đẹp sở hữu làn nước trong lành, mát lạnh, rất đáng để các bạn tìm đến khi có dịp ghé lại tham quan Tam Đảo. Đường xuống thác Bạc mặc dù khá gần nhưng lại khó đi, với những bậc đá dựng đứng có thể làm chùng chân nhiều du khách. Tuy nhiên cảm giác chinh phục cung đường đẹp này khiến ai cũng nao núng, muốn đi cho bằng được.

  Thác bạc đẹp và lãng mạn ở vùng Tam Đảo

  Đỉnh Rùng Rình: Nếu thích cảm giác mạo hiểm, thích khám phá những địa điểm du lịch đẹp nhất Tam Đảo, các bạn có thể tìm đến Đỉnh Rùng Rình. Với cảnh sắc núi rừng, cây cối hòa vào tiếng chim hót ríu rít tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đẹp như trong truyện cổ tích.

  Cảnh sắc Đỉnh Rùng Rình ở Tam Đảo

  Cổng trời Tam Đảo: Cổng Trời sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm diệu kỳ nhất. Khi đứng từ Cổng Trời nhìn xuống, các bạn sẽ thấy Tam Đảo mờ ảo dưới làn sương, thoắt ẩn thoắt hiện, đẹp và lãng mạn vô cùng.

  Cổng Trời với không gian đẹp, hùng vĩ ở vùng Tam Đảo

  Nhà thờ cổ Tam Đảo: Được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ điển vào năm 1937, nhà thờ cổ Tam Đảo rất đáng để chúng ta tìm đến tham quan khi ghé lại Tam Đảo.

  Nhà thờ cổ Tam Đảo đẹp và lãng mạn

  Ngoài những địa điểm tham quan đẹp, thơ mộng ở trên, khi ghé lại Tam Đảo, các bạn còn có thể trải nghiệm cảm giác tắm bể bơi ở khu vực lưng chừng núi hay tham gia hoạt động đánh golf với sân golf đạt chuẩn quốc tế vô cùng đặc sắc, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những kỷ niệm tuyệt vời, lý thú nhất.

  Bể bơi ngoài trời ở vùng Tam Đảo thơ mộng và lãng mạn vô cùng

  Ăn uống ở Tam Đảo

  Do đồ ăn tại Tam Đảo có phần khá đắt nên theo kinh nghiệm của Viet Fun Travel, nếu muốn tiết kiệm chi phí du lịch, các bạn nên lựa chọn mang theo 1 số đồ ăn sẵn.

  Còn nếu muốn thưởng thức ẩm thực Tam Đảo, các bạn có thể ghé lại một số nhà hàng bán đồ ăn ngon như nhà hàng Hải Đăng hay nhà hàng Hàng Không chẳng hạn. Tại những nhà hàng này có nhiều món ăn nổi tiếng, là đặc sản vùng Tam Đảo cho các bạn lựa chọn như món gà đồi, gà bọc đất, su su xào, luộc…

  Một nhà hàng ăn ngon ở Tam Đảo cho các bạn tìm đến

  Khách sạn, nơi lưu trú ở Tam Đảo

  Khách sạn – nhà khách báo Nhân Dân: khách sạn này đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 sao với đầy đủ những tiện nghi, dịch vụ cần thiết cho các bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Điểm đặc biệt của khách sạn này là mỗi phòng đều có ban công và đều có view hướng ra núi rừng bao la, hùng vĩ.

  Giá phòng tại khách sạn Nhân Dân cũng khá hợp lý, chỉ khoảng 300.000 đến 400.000 VNĐ một đêm. Vào những ngày lễ tết thì giá phòng tăng nhẹ.

  Điểm đặc biệt ở khách sạn Mela là có hồ bơi ngoài trời, các bạn có thể vừa bơi, vừa ngắm nhìn cảnh sắc núi rừng nên thơ, xinh đẹp ngoài kia.

  Khách sạn Hương Rừng: Khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 sao với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cần thiết nhất cho các bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

  Mỗi phòng khách sạn đều có ban công, từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh Tam Đảo mờ ảo trong làn mây mờ, đẹp và lãng mạn vô cùng. Giá phòng khách sạn Hương Rừng giao động từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ đồng một đêm tuy vào loại phòng và dịch vụ mà bạn lựa chọn.

  Nguồn: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/gioi-thieu-ban-do-du-lich-tam-dao-vinh-phuc.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ngay Bản Đồ Du Lịch Seoul Cho Chuyến Đi Thuận Lợi
 • “bản Đồ” Khám Phá Seoul Cực Cần Thiết Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
 • Tổng Hợp Những Điểm Đến Đắt Giá Nhất Trong Bản Đồ Du Lịch Sapa
 • Bản Đồ Khu Du Lịch Sầm Sơn Thanh Hóa Năm 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Trị Online 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×