Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Pdf / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt

Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt – Lâm Đồng Mới Nhất Online, Offline 2020 chi tiết này từ Tikisales sẽ giúp bạn định hình được phương hướng và những cung đường mình sẽ đi sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian.Chỉ cần dựa theo bản đồ Đà Lạt này cùng với một chiếc xe máy, bạn đã có thể tự mình khám phá Đà Lạt rồi.

Bản đồ Đà Lạt Online

Đây là bản đồ thành phố Đà Lạt online, bạn vào đây, điền địa chỉ bạn đang dừng chân và địa chỉ muốn đến. Google Maps sẽ chỉ đường và bạn cứ đi theo sẽ tới được điểm mong muốn.

Bản đồ Đà Lạt Offline

Bạn có thể mua một tấm bản đồ du lịch ở bất kỳ nhà sách hoặc khách sạn nào.

Trước tiên hãy hỏi xin khách sạn, nếu có đôi khi họ sẽ cho bạn free hoặc bán với giá khá rẻ.

Bản đồ Đà Lạt offline sẽ không rõ ràng và chi tiết như bản đồ online được. Vậy nên, nếu đi trên đường không rõ đoạn nào bạn có thể hỏi những người trên đường.

Người Đà Lạt rất thân thiện và hiếu khách. Nếu bạn có hỏi về bản đồ Đà Lạt, mình chắc chắn họ sẽ chỉ rất nhiệt tình.

Bản đồ các điểm du lịch Đà Lạt chung tuyến đường

Trong trung tâm thành phố Đà Lạt ngàn hoa có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Ở Trung tâm thành phố có rất nhiều điểm du lịch miễn phí. Như Quãng Trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương, Nhà Thờ Chánh Tọa…

Khi đi theo hướng này, bạn sẽ bắt gặp được 2 thác nước đẹp nhất Đà Lạt. Nếu không muốn đi xe máy. Bạn có thể chọn đi cáp treo Đà Lạt xuống thiền viện trúc lâm. Sau đó qua hồ Tuyền Lâm ngắm cảnh. Hoặc có thể đi theo đường đèo để xuống thác Datanla Đà Lạt hoặcThác Prenn. Sau đó bạn có thể đi thêm các địa điểm du lịch khác lân cận.

Đây là hướng tập trung rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp và mới nổi. Đi theo hướng này tuy nằm hơi xa thành phố nhưng rất tuyệt với bạn đó. Khi đến cung đường này bạn sẽ được tham quan những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Như đồi chè cầu Đất Đà Lạt, Chùa Linh phước, Sở Thú Zoodoo…

Hướng đi suối vàng Đà Lạt là nơi tập hợp và quy tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Cũng là nơi có chứa đựng nóc nhà của thành phố ngàn hoa. Đó chính là núi Langbiang Đà Lạt. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm nối tiếng khác như Làng cù lần, Ma rừng lữ quán, thung lũng vàng…

Những địa điểm trong hướng đi hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Đều là những địa điểm hot nhất và được yêu thích nhiều nhất.

Vào thời gian gần đây trên cung đường này còn xuất điện một địa điểm du lịch mới nữa. Đó chính là hoa sơn điền trang Đà Lạt. Nơi chứa đựng bàn tay phật khổng lồ đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Lưu ý khi dùng bản đồ du lịch Đà Lạt

Tikisales mong rằng Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt – Lâm Đồng Online, Offline này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi của mình.

Nên Mua Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Ở Đâu

Mua bản đồ du lịch Đà Lạt ở đâu là câu hỏi cho rất nhiều khách du lịch muốn tham quan Đà Lat. Bản đồ Đà Lạt chi tiết sẽ giúp quý khách định hình được phương hướng và những cung đường mình sẽ đi sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần dựa theo bản đồ du lịch Đà Lạt này cùng với một chiếc xe máy, quý khách đã có thể tự mình khám phá Đà Lạt rồi.

1. Các loại bản đồ du lịch Đà Lạt

Để hiểu được bản đồ đường đi Đà lạt như nào chúng ta cùng tìm hiểu xem vị trí Đà Lạt ở đâu để có thể nắm bắt rõ hơn được lộ trình đi. Và tìm hiểu tại sao phải mua bản đồ du lịch cũng như biết được mua bản đồ du lịch Đà Lạt ở đâu?

Thành phố Đà Lạt nằm trong cao nguyên Lang Biang, phía Bắc tỉnh Lâm Đồng, Về phía Bắc, Đà Lạt giáp với huyện Lạc Dương, về phía Đông và Đông Nam giáp với huyện Đơn Dương, về phía Tây và Tây Nam giáp với hai huyện Lâm Hà và Đức Trọng. Hàng trăm năm trước đây, Đà Lạt là địa bàn cư trú của người Lạch, vốn là cư dân của toàn bộ cao nguyên Lang Biang. Đà Lạt có diện tích hơn 400 km², bao bọc bởi các đỉnh núi cao và dãy núi liên tiếp:

Phía Đông là chân dãy núi Bi Doup (2.278 m) dốc xuống cao nguyên Dran.

Phía Đông Nam chắn bởi dãy Cho Proline (1.629 m).

Phía Nam và Tây Nam có dãy núi Voi (1.754 m) và Yàng Sơreng bao bọc.

Bạn có thể đến Đà Lạt bằng:

– Máy bay: từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP HCM) và Đà Nẵng – đến sân bay Liên Khương cách trung tâm Đà Lạt khoảng 30km. Từ sân bay, bạn có thể đi xe bus liên vận về Đà Lạt (dừng ở khách sạn Hàng Không trên phố Pasteur gần Hồ Xuân Hương) với giá 50.000 VND; hoặc đi taxi khoảng 250.000 VND/lượt.

– Xe khách giường nằm từ TPHCM đến Đà Lạt, như các hãng xe Phương Trang, Thành Bưởi… thời gian đi khoảng 8 tiếng, giá vé khoảng 200- 250.000 vnđ/người. Đến thành phố Đà Lạt, bạn có thể thuê xe máy, xe đạp ở các nhà nghỉ, khách sạn mà bạn lưu trú.

Đỉnh núi Langbiang ở đâu : thuộc huyện Lạc Dương, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km. Gồm 2 đỉnh phổ biến :

– Đầu tiên chính là đỉnh Radar cao 1.950m, là trung tâm của khu du lịch núi Langbiang, xe jeep hoặc xe 2 cầu có thể chạy lên.

– Đỉnh Langbiang cao nhất 2.167m, những du khách thích leo núi sẽ theo đường rừng để chinh phục đỉnh này.

Từ Đà Lạt, nếu thuê xe máy tự lái hoặc đi xe bus từ chợ Đà Lạt – xuống ở cổng khu du lịch dưới chân núi Langbiang

+ Đi xe jeep sẽ đưa bạn lên tận đỉnh Rađa, giá khoảng 300.000 vnđ/chuyến (6 người, có thể mua vé lẻ đi ghép).

– Nếu theo bản đồ khi bạn đi tiếp đường nhựa (nhánh bên trái) là theo tuyến xe jeep, bạn sẽ lên đỉnh Radar, khoảng 1 tiếng 30 phút.

– Nếu đi theo đường mòn qua rừng thông (nhánh bên phải), bạn sẽ chinh phục đỉnh Langbiang, khoảng 4 tiếng

Cần chú ý một điều: Tuyến đường lên đỉnh núi Langbiang khó đi, bạn chưa quen núi rừng thì nên thuê người địa phương dẫn đường, hoặc mua tour từ khu du lịch, công ty lữ hành. Nếu chọn tự đi, thì nên đi theo nhóm và mang theo thiết bị có định vị GPS (như điện thoại 3G có sử dụng bản đồ như GMAP) để hạn chế bị lạc trên đường lên đỉnh Langbiang.

1.3.1 Hướng về đèo Tà Nung ngoại thành Đà Lạt:

Địa điểm tuyến đường trên bản đồ Đà Lạt bên dưới : Làng hoa Vạn thành + Cà Phê Mê Linh + Biệt Thự Giao Hưởng Xanh + Trang trại nuôi Dế + Nhà Máy Dệt Tơ Tằm + Thác Voi + Chùa Linh Ẩn.

1.3.2 Hướng theo Suối Vàng – Làng Cù Lần

Địa điểm ở bản đồ Đà Lạt bên dưới: Nhà thờ Domain + Núi Langbiang + Thung Lũng Vàng + Ma rừng lữ quán + Suối Vàng + Làng cù Lần + Đồi cỏ Hồng (Tháng 12).

1.3.3 Hướng theo đường Mai Anh Đào

Địa điểm theo bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng này đó là: Thiền Viện Vạn Hạnh + Vườn Dâu Tây chú Hùng, vườn Dâu Tây Hiệp Lực, khu vực trồng Dâu Tây đường Thánh Mẫu + Thung Lũng Tình Yêu + XQ Sử Quán + Showroom hoa khô + Vườn cà chua Nhật, dưa Pepino.

1.3.4 Hướng theo Đèo Prenn

Địa điểm theo bản đồ du lịch Đà Lạt ở dưới : Đồi Robin cáp treo + Thác Datanla +Thác Prenn + Khu du lịch Trúc Lâm Viên + Cánh đồng hoa Tam Giác Mạc Dalat Milk + Thác Pongour + Chùa Linh Quy Pháp Ấn + Thác Dam’bri Bảo Lộc.

1.3.5 Theo hướng xuống hồ Tuyền Lâm

Các địa điểm theo bản đồ du lịch Đà Lạt bên dưới: Dinh Bảo Đại (Dinh 3) + Crazy House (Biệt thự Hằng Nga) + Thiền Viện Trúc Lâm + Hồ Tuyền Lâm + Đường Hầm Đất Sét + Rừng lá Phong Đà Lạt.

1.3.6 Hướng đi Trại Mát – Đồi Chè Đầu Đất

Địa điểm theo bản đồ du lịch Đà Lạt ở dưới : Ga Đà Lạt + Dinh 2 Đà Lạt + Dinh 1 Đà Lạt + Chùa Tàu + Chùa Linh Phước + Vườn cà chua Đen + Đồi Chè Cầu Đất + Đèo Dran cung đường ngắm hoa Dã Quỳ. Tour đà lạt 1 ngày và tour du lịch đà lạt 1 ngày

1.3.7 Hướng khu trung tâm Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương.

Địa điểm theo bản du lịch Đà Lạt phía trên : Chợ Đà Lạt + Hồ Xuân Hương + Vườn hoa Thành Phố + Quảng Trường Lâm Viên + Nhà thờ Con Gà.

2. Hình thức bản đồ du lịch Đà Lạt

Với những khách du lịch Đà Lạt lần đầu, đặc biệt là dân phượt muốn tự mình khám phá các vùng đất mới thì việc trang bị bản đồ Đà Lạt là thiết yếu. Bản đồ thành phố Đà Lạt có 2 loại. Một loại bản đồ offline cầm tay dùng để trang bị trong balo. Đây là loại được du khách nước ngoài sử dụng nhiều.

2.1 Bản đồ đà lạt google map

Bản đồ thành phố Đà Lạt online sử dụng GPS. Để sử dụng bản đồ online thành phố Đà Lạt một cách đầy đủ, bạn cần phải bật chức năng định vị GPS trên thiết bị điện tử cầm tay của bạn (với điều kiện thiết bị đó có hỗ trợ chức năng này. Một khi bạn bật chức năng này, bạn có thể xác định vị trí hiện tại của mình và đi đến bất cứ các điểm du lịch ở Đà Lạt nào cũng dễ dàng và nhanh chóng.

3. Lợi ích của bản đồ du lịch Đà Lạt.

4. Mua bản đồ du lịch Đà Lạt ở đâu.

Vậy với sự tiện lợi của bản đồ Đà Lạt như vậy, câu hỏi đặt ra ở đây chính là ” mua bản đồ du lịch Đà Lạt ở đâu “?

Hãy đến với Bản đồ treo tường Việt Nam với website https://bandovietnamtreotuong.com/ để có thể sở hữu được tấm bản đồ du lịch Đà Lạt chất lương và chuẩn nhất.

Để yên tâm hơn khi vào những khu vực không có sóng điện thoại hoặc hết pin điện thoại, bản đồ online sẽ không sử dụng được bạn nên tải bản đồ này về và in ra hoặc có thể mua một tấm bản đồ cầm tay tại những điểm sau:

Bến xe thànnh phố Đà Lạt.

Tiệm tạp hóa gần trung tâm thành phố.

Nhà sách bất kì tại thành phố Đà Lạt.

Tại quầy lễ tân khách sạn.

Câu hỏi ” mua bản đồ du lịch Đà Lạt ở đâu ” của nhiều người chắc hẳn đã được giải đáp thông qua bài viết này. Vì vậy hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tấm bản đồ du lịch Đà Lạ để trở thành những hướng dẫn viên của riêng mình trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới. Đà Lạt thực sự là điểm du lịch tuyệt vời của Việt Nam mà du khách không nên bỏ lỡ.

Nguồn: https://bandovietnamtreotuong.com/nen-mua-ban-du-lich-da-lat-o-dau/

Update Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt 2022 Online, Offline Mới Nhất

Bản đồ Đà Lạt google maps

Bản đồ du lịch Đà Lạt offline mua ở đâu?

Người dân Đà Lạt luôn được mệnh danh là thật thà chất phát và hiếu khách. Cho nên những chuyện như vậy đối với họ rất bình thường. Họ còn cho rằng được giúp đỡ người khác là niềm vui của chính mình. Người dân Đà Lạt là vậy đó các bạn à.

Bản đồ Đà Lạt 2021

Bản đồ các điểm du lịch Đà Lạt chung tuyến đường

Hướng ở trung tâm Đà Lạt

Trong trung tâm thành phố Đà Lạt ngàn hoa có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Nếu du khách nào đến với Đà Lạt mà chưa từng đi những nơi đây. Thì chúng tôi khẳng định rằng bạn chưa hề đến với Đà Lạt của chúng tôi. Ở Trung tâm thành phố có rất nhiều điểm du lịch miễn phí. Như Quãng Trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương, Nhà Thờ Chánh Tọa…

Khi du khách đi theo hướng này, bạn sẽ bắt gặp được 2 thác nước đẹp nhất Đà Lạt. Du khách nào không muốn đi xe máy. Du khách có thể chọn đi cáp treo Đà Lạt xuống thiền viện trúc lâm. Sau đó qua hồ Tuyền Lâm ngắm cảnh. Hoặc có thể đi theo đường đèo để xuống thác Datanla Đà Lạt hoặc Thác Prenn. Sau đó bạn có thể đi thêm các địa điểm du lịch khác lân cận.

Đây là hướng tập trung rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp và mới nổi. Du khách đi theo hướng này tuy nằm hơi xa thành phố nhưng rất tuyệt với đồi với bạn đó. Khi đến cung đường này du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Như đồi chè cầu Đất tại Đà Lạt, Chùa Linh phước, Sở Thú Zoodoo…

Hướng đi suối vàng Đà Lạt là nơi tập hợp và quy tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Cũng là nơi có chứa đựng nóc nhà của thành phố ngàn hoa. Đó chính là núi Langbiang Đà Lạt. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm nối tiếng khác như Làng cù lần, Ma rừng lữ quán, thung lũng vàng…

Vào thời gian gần đây trên cung đường này còn xuất điện một địa điểm du lịch mới nữa. Đó chính là hoa sơn điền trang Đà Lạt. Nơi chứa đựng bàn tay phật khổng lồ đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Một vài lưu ý khi sử dụng bản đồ Đà Lạt khi đi tự túc

Lời kết

Cuối cùng quý công ty chúng tôi xin kính chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui và ý nghĩa nhất. Nếu du khách nào có ý định đi du lịch Đà Lạt. Thì bạn đừng ngần ngại gọi đến công ty du lịch Hoa Dalat Travel chúng tôi để tư vấn. Qua số Hotline 02633 981 968. Công ty chúng tôi chuyên tổ chức tour tham quan du lịch Đà lạt 1 ngày và dài ngày giá rẻ. Cùng với dịch vụ đặt  phòng khách sạn Đà Lạt không tính phí. Hỗ trợ các trang thiết bị cho chuyến du lịch Đà Lạt như cho thuê xe máy, ô tô…

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Đánh giá bài viết này

Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Chi Tiết Từng Địa Điểm

Nếu sắp tới bạn đang có kế hoạch ghé đến thành phố sương mù thì đừng quên tham khảo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc và đầy đủ nhất TẠI ĐÂY.

Ngay ở trung tâm thành phố cũng có rất nhiều những địa điểm lý tưởng để bạn có thể ghé tới khám phá. Nếu như bạn đặt phòng khách sạn ở khu vực quanh trung tâm thì có thể dễ dàng tản bộ đến các địa điểm như quảng trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương thơ mộng, nhà thờ con gà…

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Không chỉ là một nơi lý tưởng để bạn mua sắm hay tham quan mà chợ Đà Lạt còn là một điểm check in quen thuộc để bạn cho ra đời những bức hình đậm chất Hồng Kông ở cây cầu “thần thánh” ngay cạnh chợ nữa đó!

Địa chỉ: đường Trần Quốc Toản, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Địa chỉ: 15 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Địa chỉ: Bà Huyện Thanh Quan, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đà Lạt vốn được xem là một thiên đường các loài hoa chính vì vậy mà ở ngay trung tâm thành phố bạn sẽ bắt gặp một vườn hoa tuyệt đẹp. Vườn hoa nằm ở trên đường Trần Quốc Toản, quanh bờ phía bắc của Hồ Xuân Hương. Nơi đây sở hữu cho mình diện tích rộng lớn lên tới hơn 7000m2 và được khoác trên mình những chiếc áo rực rỡ sắc màu của vô vàn các loài hoa khác nhau.

Nếu như bạn yêu thích những đồi chè xanh mát hay những địa điểm tham quan hấp dẫn như Dinh Bảo Đại hay ngôi chùa Linh Phước hoành tráng thì đây chắc chắn là một bản đồ du lịch Đà Lạt Offline mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Từ chợ Đà Lạt di chuyển tới ga Đà Lạt chỉ gần 3km, mất khoảng 8-10 phút đi xe mà thôi. Ga Đà Lạt thu hút du khách bởi nơi đây vẫn còn lưu giữ những đầu từ từ thời xa xưa, tất cả toát lên một thứ gì đó đậm chất cổ kính. Không những vậy tại ga còn bán rất nhiều những món đồ lưu niệm cực xinh xắn cho khách du lịch ghé tới mua sắm nữa đó!

Dinh I: 01 Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Dinh II: 12 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ở Đà Lạt có tới 3 dinh thự của vua Bảo Đại. Nếu như theo bản đồ du lịch Đà Lạt đi hướng Trại Mát thì bạn có thể ghé qua trước Dinh I và Dinh II đó! Nếu như Dinh I trên đường Trần Quang Diệu, phường 10 cách trung tâm thành phố khoảng 4km thì Dinh II được xây dựng trên một ngọn đồi thông 12 Trần Hưng Đạo, cách chợ Đà Lạt chỉ khoảng 2km mà thôi!

So với Dinh II và Dinh III thì Dinh I được xem là một công trình kiến trúc hoành tráng bậc nhất và được vua Bảo Đại thường xuyên ghé tới để nghỉ dưỡng. Nơi đây vẫn còn lưu giữ những vật dụng trong gia đình hay những món nội thất xa xỉ để du khách có thể tham quan. Dinh I sở hữu một diện tích rộng lớn, xung quanh bao phủ bởi rừng thông và những khu vườn tuyệt đẹp như vườn Thượng Uyển, rừng Ái Ân và một hồ nước nhỏ vô cùng thơ mộng.

Địa chỉ: 7 Tự Phước, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chùa Linh Phước cách trung tâm thành phố khoảng chừng 8km. Nơi đây còn được biết đến với tên gọi khác là chùa Ve Chai bởi nếu quan sát bạn sẽ thấy những bức tường ở ngôi chùa này được làm từ những mảnh ve chai như bát, đĩa, chai, lọ… đập ra, tách nhỏ rồi sau đó ghép lại với nhau. Đặc biệt, chùa Linh Phước còn là một ngôi chùa nắm giữ nhiều kỉ lục gia nhất nước ta hiện nay đó!

Địa chỉ: thôn Cầu Đất, xã Trường Xuân, Đà Lạt, Lâm Đồng

Trong bản đồ du lịch Đà Lạt tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn chính là các địa điểm du lịch Đà Lạt theo hướng hồ Tuyền Lâm. Nếu đi theo khu này bạn có thể xuất phát từ chợ Đà Lạt sau đó qua các địa điểm tham quan nổi tiếng như Dinh Bảo Đại III, thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm thơ mộng và khám phá đường hầm đất sét.

Địa chỉ: 1 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Dinh Bảo Đại là một điểm đến quen thuộc trong bản đồ các địa điểm du lịch Đà Lạt. Nơi đây chỉ cách trung tâm khoảng chừng 1.5km. Từ chợ Đà Lạt bạn đi theo hướng Nguyễn Văn Cừ đến đường Lê Hồng Phong thì rẽ trái vào Triệu Việt Vương sau đó đi thêm khoảng 100m sẽ thấy biển chỉ dẫn đến Dinh III.

Địa chỉ: Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thiền Viện Trúc Lâm thuộc phường 3, nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố khoảng chừng 5km. Nơi đây là một trong 3 thiền viện lớn nhất của cả nước. Ghé tới thiền viện Trúc Lâm bạn sẽ tìm được cho mình một không gian yên tĩnh, thanh bình và ngắm nhìn khung cảnh núi non sông nước hữu tình.

Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Không chỉ có hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt cũng được xem là một địa điểm tham quan lý tưởng trong bản đồ du lịch Đà Lạt đó! Hồ Tuyền Lâm tọa lạc ở gần núi Phụng Hoàng, cách trung tâm thành phố khoảng chừng 7km. Ghé tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh lãng mạn với một hồ nước trong lành, xung quanh đươc bao phủ bởi những cánh rừng thông bạt ngàn. Đặc biệt ở hồ Tuyền Lâm còn có rất nhiều những hoạt động vui chơi giải trí dành cho du khách đó!

Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đường hầm Đất Sét hay còn được biết đến với tên gọi khác là đường hầm điêu khắc. Ghé tới đây bạn sẽ có cảm giác giống như đang được tham quan một Đà Lạt thu nhỏ với những phiên bản độc đáo của các địa điểm du lịch nổi tiếng như đỉnh Lang Biang, xe lửa Đà Lạt, chợ Đà Lạt hay hồ Xuân Hương…. Đặc biệt ở ngay trong khuôn viên của đường hầm đất sét còn có hồ Vô Vực Đà Lạt – một địa điểm check in cực hot hiện nay.

Theo như bản đồ du lịch Đà Lạt, hướng đi Suối Vàng sẽ dẫn bạn ghé tới các địa điểm được xem là “nóc nhà” của thành phố sương mù này. Nơi đây quy tụ những địa điểm tham quan nổi tiếng như núi Lang Biang, Làng cù lần, Ma rừng lữ quán… Tuy nhiên, vì cách khá xa trung tâm bạn bạn sẽ mất thời gian di chuyển đó!

Địa chỉ: Thị trấn Lạc Dương, Lạc Dương, Lâm Đồng

Địa chỉ: Lạt Đồng, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

Thung lũng Vàng là một khu du lịch nằm trên cao nguyên Lâm Viên,cách trung tâm thành phố 15 km về hướng Tây Bắc. Nơi đây sở hữu cho mình một khung cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng và đậm chất lãng mạn, rất lý tưởng cho những ai muốn tìm một không gian yên tĩnh và tận hưởng bầu không khí trong lành.

Bật mí cho các bạn, Thung Lũng Vàng còn là một trong các địa điểm cắm trại ở Đà Lạt cực “chill” đó!

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km, tuy đường đi có đôi chút khó khăn thế nhưng khi tới đây bạn sẽ thấy bao mệt mỏi dường như được tan biến hoàn toàn. Làng Cù Lần là một ngôi làng nhỏ rộng chừng 30 ha, xung quanh là những rừng cây thông cao vun vút. Nơi đây cũng được xem là một điểm check in lý tưởng của những bạn trẻ đấy!

Địa chỉ: 40 Vạn Thành, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Lang hòa Vạn Thành nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 3 km. Từ trung tâm thành phố bạn chỉ cần di chuyển theo hướng tới thác Cam Ly là có thể dừng chân tại làng hoa xinh đẹp này. Làng hoa sở hữu cho mình diện tích lên tới hơn 200 ha và là nơi nuôi trồng rất nhiều loài hoa như cẩm tú cầu, lavender, tulip… Ghé tới đây chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh vô vàn những cánh đồng hoa bạt ngàn khoe sắc đó!

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 725, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Địa chỉ: thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

Điểm đến tiếp theo trong bản đồ địa điểm du lịch Đà Lạt chính là Thác Voi. Nơi đây tọa lạc ở thuộc thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, cách trung tâm khoảng chừng 25km. Dòng thác khá hùng vĩ với độ cao trên 30, xung quanh là những tảng đá với hình những chú voi vô cùng đáng yêu. Tới đây bạn sẽ được chinh phục một tuyệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng cho xứ sở Đà Lạt này đó!

Địa chỉ: Tiểu khu 159, Phường 5, hướng đi đèo, Lâm Đồng

ng vĩ kích thích những đôi chân của các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm hay khám phá thiên nhiên đó! Nếu bạn muốn chinh phục những ngọn thác này thì hãy đi theo bản đồ du lịch Đà Lạt hướng đèo Prenn để ghe tới các địa điểm hấp dẫn như đồi Robin cáp treo, thác Datanla, thác Prenn, khu du lịch Trúc Lâm Viên, Dalat Milk hay thác Pongour…

Địa chỉ: QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Địa chỉ: chân đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ở ngay gần thác Datanla cũng có thêm một dòng thác đẹp không kém khác cho bạn khám phá chính là thác Prenn. Tuy nhiên, so với Datanla thì Prenn không quá hùng vĩ thế nhưng với những ai yêu thích khám phá thiên nhiên thì đây sẽ là một điểm đến lý tưởng trong bản đồ Đà Lạt Lâm Đồng.

Dalat Milk Farm không chỉ là một trang trại bò sữa lớn nhất ở Đà Lạt mà nơi đây còn thu hút các bạn trẻ ghé tới check in với những cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp và những căn nhà gỗ xinh xắn.

+ Trước mỗi chuyến đi, bạn hãy download bản đồ du lịch Đà Lạt hoặc tham khảo các map Đà Lạt để dễ dàng có một lịch trình một cách phù hợp. Hãy sắp xếp các địa điểm ở gần nhau để thuận hơn khi di chuyển.

+ Ngoài ra, bạn có thể mua bản đồ Đà Lạt Lâm Đồng cầm tay tại các siêu thị hoặc hiệu sách trong trường hợp điện thoại hết pin hoặc không có sóng.

+ Nếu như bạn đi du lịch Đà Lạt tự túc thì hãy chuẩn bị các món đồ du lịch cần thiết như túi du lịch, vali, sạc dự phòng…