Bản Đồ Đăk Nông Và Những Thông Tin Hữu Ích

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Đắk Nông Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Du Lịch Lý Sơn Và Những Điều Cần Biết Khi Đến Đảo Lý Sơn
 • Du Lịch Đảo Lý Sơn Điểm Hot Trong Bản Đồ Du Lịch Việt
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Trị (Cập Nhật 01/2021)
 • Quảng Trị: Điểm Đến Hấp Dẫn Trên Bản Đồ Du Lịch 2022
 • Đắk Nông được biết đến là một địa điểm thu hút khách du lịch cả nước với nét hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên, những ngọn thác, hồ nước thơ mộng giữa chốn đại ngàn xanh thẳm và hơn hết đó chính là những buôn, làng xen kẽ nhau đang cư ngụ tại mảnh đất này. Tới đây du khách có thể chọn cho mình một chuyến du lịch văn hóa, du lịch cộng đồng hay một chuyến du lịch sinh thái. Tất cả đều sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong hành trình của bạn. Là một tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên, nơi đây mang nhiều nét văn hóa, đặc điểm khí hậu, địa hình đậm chất núi rừng. Bên cạnh đó, Đăk Nông là nơi tập trung nhiều anh em dân tộc nhất trên cả nước, điều này đã góp phần giúp cho tỉnh này có nhiều nét văn hóa, ẩm thực, lối sống rất đa dạng. Cùng tìm hiểu bản đồ Đăk Nông để có những thông tin hữu ích cho chuyến du lích đầy hấp dẫn.

  Việc đầu tiên khi tìm hiểu về tỉnh Đăk Nông, bạn hãy xác định vị trí của tỉnh ở đâu trên bản đồ Việt Nam. Tỉnh Đăk Nông nằm ở khu vực phía Tây Nam của các tỉnh Tây Nguyên. Trước đây Đăk Nông thuộc địa phận của Đắk lăk nhưng từ năm 2003 đã được tách ra thành một tỉnh riêng. Do đó, Đăk Nông mang nhiều nét văn hóa và khí hậu tương đồng với Đắk lắk.

  Vị trí trung tâm của tỉnh Đăk Nông cách trung tâm tỉnh Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột là 125 km và quốc lộ 14 kết nối hai tỉnh này. Tỉnh Đắk Lăk nằm ở khu vực phía Bắc kéo dài đến Đông Bắc của tỉnh Đăk Nông. Phía Đông Nam của Đăk Nông giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây của Đăk Nông giáp đường biên giới nước Campuchia trải dài đến 120 km.

  Để tìm hiểu chính xác điều kiện tự nhiên của tỉnh Đăk Nông, trong các loại bản đồ Đăk Nông, bạn hãy sử dụng bản đồ tự nhiên với các màu sắc từ xanh sang vàng đến cam thể hiện độ cao của lục địa và các thông tin như hướng gió thổi, các loại tài nguyên, nhiệt độ.

  Quan sát bản đồ miền Trung Tây Nguyên, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy toàn bộ diện tích địa hình của Đăk Nông là cao nguyên với độ cao trung bình là 650 m so với mực nước biển. Tuy nhiên, độ cao của Đăk Nông không phải bằng nhau ở tất cả các khu vực mà lại có độ cao giảm dần từ Đông sang Tây. Khu vực cao nhất là Tà Đùng với độ cao hơn 1900 m so với mực nước biển.

  Dù toàn bộ địa hình là cao nguyên nhưng vẫn có sự đa dạng, chia cắt mạnh mẽ bởi các lớp địa chất, xen kẽ giữa khu vực đồng bằng và núi cao.

  Nhìn trên bản đồ Đăk Nông, ta thấy vị trí của tỉnh Đăk Nông nằm ở giữa vùng Đông Nam Bộ và vùng Tây Nguyên. Chính vì vậy, khí hậu tỉnh Đăk Nông có những đặc điểm tương đồng của hai vùng này. Tỉnh Đăk Nông cũng chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam nên bị sự khô nóng, nhưng may mắn hơn tỉnh Đắk Lăk là Đăk Nông được địa hình cao nguyên tương đối cao nên hạn chế bớt ảnh hưởng của loại gió này. Về thời tiết, tỉnh Đăk Nông cũng có hai mùa là mùa khô và mùa mưa, mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10.

  Nhiệt độ trung bình của năm dao động từ 14 độ C đến 35 độ C, mức dao động khá lớn cho thấy thời tiết tại tỉnh này rất khắc nghiệt, khó để các loại cây trồng, cây lương thực sinh trưởng. Lượng nước mưa thất thường và chịu ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Bắc nên trữ lượng nước bốc hơi nhanh. Điều này dẫn đến tình trạng khô hạn diễn ra khá thường xuyên. Việc giữ nước, cấp nước với tỉnh Đăk Nông là một vấn đề cấp thiết, kể cả cho việc sản xuất lẫn sinh hoạt. Bạn cũng có thể tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh thành khác của Việt Nam để biết thêm thông tin về 63 tỉnh thành trong cả nước

  Thông qua bản đồ Đăk Nông, ta thấy địa bàn của tỉnh có nhiều thác, sông suối phân bổ đều khắp tỉnh nên được tận dụng vào việc trồng trọt, chăn nuôi và xuất hiện những công trình thủy điện. Thành phần đất đai của Đăk Nông gồm nhóm đất xám, đất đen bồi tụ và đất đỏ Bazan. Trong đó đất nông nghiệp chiếm diện tích gần một nửa. Do điều kiện khí hậu chênh lệch nhiệt độ khắc nghiệt nên vùng này chỉ thích hợp để trồng các loại cây nông nghiệp lâu năm.

  Không chỉ về điều kiện tự nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về các huyện, đường giao thông, dân số, điều kiện sống của tỉnh thông qua bản đồ hành chính tỉnh Đăk Nông.

  Về các đơn vị hành chính, tỉnh Đăk Nông có 1 thị xã và 7 huyện. Các cấp hành chính bên dưới gồm có 61 xã, 5 phường cùng với 5 thị trấn. Bao gồm:

  • Thị xã Gia Nghĩa với dân số 54 nghìn người.
  • Các huyện gồm huyện Cư Jút, huyện Đắk Giong, huyện Đăk Mil, huyện Đắk R’lấp, huyện Krông Nô, huyện Đắk Sông, huyện Tuy Đức.

  Trong đó, tập trung nhiều dân cư nhất là huyện Đắk Mil với dân số 98 nghìn người, thấp nhất là huyện Tuy Đức với dân số 43 nghìn người.

  Một số loại Nếu bạn muốn biết kỹ hơn về các tuyến đường của tỉnh Đăk Nông, hãy tham khảo bản đồ Đăk Nông cho phép bạn xem mật độ dân số và diện tích với một khung thống kê riêng. Tổng dân số của tỉnh Đăk Nông là 516 nghìn người. Trong đó tỷ lệ dân số tập trung chỉ có 17 % tổng dân số, phần còn lại là thành thị. Như vậy, tỉ lệ phân bổ giữa nông thôn và thành thị là không cao. Nguyên nhân có thể do vùng thành thị chưa phát triển đáng kể, chưa thu hút được dân số di dời. Mặc dù mật độ dân số tương đối thấp, chỉ có 80 người/ km2 nhưng gần đây, tỉ lệ tăng dân số lên đến 14%. bản đồ giao thông tỉnh Đăk Nông để biết chi tiết hơn.

  Hiện nay, nhiều cửa hàng, nhà sách cung cấp bản đồ nhưng để tìm nơi bán bản đồ Đăk Nông uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng. Để tìm mua bản đồ tỉnh Đăk Nông, bạn cần chú ý nhưng vấn đề sau:

  Đầu tiên bạn phải chú ý đến thông tin trên tấm bản đồ có chính xác và được cập nhật mới nhất chưa. Vì chỉ cần thông tin trên bản đồ không chính xác sẽ làm bạn có hiểu biết sai lệch, gây hậu quả nghiêm trọng.

  Tiếp theo bạn cần quan tâm đến chất liệu của tấm bản đồ như thế nào. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình chất liệu bằng giấy, vải, đóng khung treo tường,…

  Bạn cũng cần tìm hiểu về công ty bán bản đồ có uy tín, dịch vụ trước và sau bán hàng ra sao, chế độ bảo hành, phương thức thanh toán và giao hàng như thế nào.

  Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng mà cửa hàng bản đồ Map Design ra đời dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Để tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh, mua bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới,… Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0978.583.151 để được tư vấn và mua hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Đắk Nông Khổ Lớn Chi Tiết Nhất
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Đắk Nông (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Đắk Nông Online Đầy Đủ Nhất 2022
 • Bản Đồ Đà Nẵng Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng 2022 Tổng Hợp Cực Chi Tiết
 • Bảng Giá Thuê Xe Đăk Nông

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuê Xe Du Lịch Dak Nong
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đăk Nông
 • Du Lịch Nhật Bản [Tokyo
 • Công Ty Tnhh Du Lịch Việt Châu Á
 • Đạp Xe Xuyên Việt – Hành Trình Kết Nối Yêu Thương
 • Giới thiệu đôi nét cơ bản về Đăk Nông

  Diện tích Đăk Nông 6.515,6 km²

  Dân số Đăk Nông (2013)

  Tổng cộng: 553.200 người

  Mật độ dân số: 85 người/km²

  Dân tộc: Kinh, Ê-đê, Nùng, M’Nông, Tày

  Vùng: Tây Nguyên

  Tỉnh lỵ: Thị xã Gia Nghĩa

  Phân chia hành chính 1 thị xã, 7 huyện

  Thị xã 1: Gia Nghĩa 54.517 5 phường và 3 xã

  Huyện (7)

  Cư Jút:  97.765 – 1 thị trấn và 7 xã

  Đắk Glong: 49.278 – 7 xã

  Đắk Mil: 98.805 – 1 thị trấn và 9 xã

  Đắk R’lấp 74.087 – 1 thị trấn và 10 xã

  Đắk Song: 66.718 – 1 thị trấn và 8 xã

  Krông Nô: 70.003 – 1 thị trấn và 11 xã

  Tuy Đức: 43.725 – 6 xã

  Mã hành chính: VN-72

  Mã bưu chính: 64xxxx

  Mã điện thoại: 501

  Biển số xe: 48  

    Cho thuê xe du lịch Đăk Nông quí khách nhanh chóng chọn ra một chiếc trong đội xe du lịch Đăk Nông, đa dạng, phong phú nhiều chủng loại được giới thiệu trên website này, những chú ý cơ bản khi thuê xe Đăk Nông hành trình tour của bạn.  Đầu tiên bạn chọn hãng xe, biển số xe thực trên website để tránh khi nhận xe không đúng loại xe bạn đã chọn, tiền phí thuê xe Đăk Nông cũng phụ thuộc vào từng loại xe, không chỉ cân nhắc về số chỗ ngồi, chỗ để chân, và khoang để hành lý, cho một lộ trình dài, phải ngồi trên xe nhiều giờ, độ chống ồn của xe cũng nên lưu ý, nhiều người thích xe gầm cao để ngồi cho thoải mái, thoáng đãng, nhưng cũng có người chọn xe gầm thấp tiện việc lên xuống xe cho người già và các em nhỏ.

      5 Lợi ích của bạn khi thuê xe Á Châu Đăk Nông:

  ✔️ Chờ đợi miễn phí: không tính phí cho 1 giờ đồng hồ chờ đầu tiên;

  ✔️ Đưa đón trên toàn quốc: hành khách có thể đặt xe tại 20 sân bay của Việt Nam;

  ✔️ Giá trọn gói: Đến với Á Châu Đăk Nông hành khách không lo chặt chém giá khi mức giá đã được niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm;

  ✔️ Phục vụ 24/7: Á Châu Đăk Nông luôn sẵn sàng hỗ trợ thuê xe sân bay Buôn Ma Thuột vào tất cả các ngày trong tuần;

  ✔️ Hủy xe không mất phí: Kế hoạch của hành khách thay đổi? Đừng lo! Chúng tôi miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

  3 Cam kết của Á Châu Đăk Nông:

  ✔️ Chắc chắn có xe: Nếu bạn đặt trước Á Châu luôn cam kết có xe, kể cả trong các dịp lễ Tết;

  ✔️ Đúng giờ, đúng tuyến, đúng loại xe;

  ✔️ Bồi thường nếu không hài lòng: Á Châu Đăk Nông có chính sách bồi thường cho bất cứ lý do nào làm hành khách không hài lòng với chuyến đi.

    Trung tâm điều hành cho thuê xe Đăk Nông uy tín, chất lượng, hàng đầu, điểm 10 cho chất lượng thuê xe Đăk Nông ➤ XE ĐƯA, ĐÓN TẬN NƠI ➤ LÁI XE AN TOÀN ➤ XE ĐỜI MỚI ➤ GIÁ THUÊ XE RẺ NHẤT ➤ KHÁCH HÀI LÒNG NHẤT!

    Tại sao thuê xe du lịch Đăk Nông!

  ♦ Chúng tôi Tư vấn thuê xe Đăk Nông miễn phí 24/24h không kể ngày lễ, tết trong năm

  ♦ Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và tận tâm

  ♦ Cam kết Chăm sóc khách hàng thuê xe Đăk Nông là mục tiêu trường tồn, phát triển

  ♦ Có chính sách hậu mãi hợp lý với các đối tác, tối ưu lợi ích khách hàng mang đến sự hài lòng khi hợp tác với Á Châu Đăk Nông.

  ♦ Thời gian thuê xe Đăk Nông NHANH NHẤT: Đảm bảo giảm thủ tục hành chính, nhanh chóng, chính xác, chuẩn hồ sơ quyết toán thuế. Tiết kiệm thời gian khách hàng.

  ♦ Giá cả thuê xe Đăk Nông RẺ NHẤT: Chúng tôi mong muốn luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng vì thế chúng tôi đảm bảo thuê dịch vụ thuê xe tại Đăk Nông thấp nhất.

  ♦ Chất lượng xe Đăk Nông TỐT NHẤT: Chúng tôi cam kết có đội xe mới sang trọng, cán bộ điều hành, bộ phận chăm sóc khách hàng, hướng dẫn viên, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

  ♦ Cho thuê xe 4 chỗ Đăk Nông

  ♦ Cho thuê xe 7 chỗ Đăk Nông

  ♦ Cho thuê xe 16 chỗ Đăk Nông

  ♦ Cho thuê xe 29 chỗ Đăk Nông

  ♦ Cho thuê xe 35 chỗ Đăk Nông

  ♦ Cho thuê xe 45 chỗ Đăk Nông

  Bảng giá thuê xe Đăk Nông  niêm yết công khai trên trang Website: chúng tôi Thời gian dự kiến thuê xe du lịch Đăk Nông đi Nha Trang 284 km khoảng 5h30 theo tuyến đường QL 14, QL 26 và QL 1A.

   

  BẢNG GIÁ THUÊ XE GIA NGHĨA ĐĂK NÔNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

     Đơn Vị Tính(VNĐ) cho thuê Xe du lịch Đăk Nông từ 01/2021  

  STT

  Lộ Trình

  4 chỗ

  7 chỗ

  16 chỗ

  29 chỗ

  35 chỗ

  45 chỗ

  1

  Thị xã Gia Nghĩa ⇔ Sân bay Buôn Mê Thuột

  1.700

  1.900

  2.700

  3.700

  4.800

  5.000

  2

  Đăk Nông ⇔ Đăk Mil 1 chiều

  1.600

  1.800

  2.000

  2.500

  3.000

  3.000

  3

  Đăk Nông ⇔ Buôn Mê Thuột 1 chiều

  1.500

  1.800

  2.500

  3.500

  4.000

  4.800

  4

  Đăk Nông ⇔ Đà Lạt 1 chiều

  2.500

  2.700

  3.700

  4.700

  6.700

  7.700

  5

  Đăk Nông ⇔ Nha Trang 1 chiều

  3.500

  3.500

  4.500

  6.500

  9.000

  9.500

  6

  Đăk Nông ⇔ HCM 1 chiều

  3.500

  3.500

  4.500

  6.500

  9.000

  9.500

  7

  Đăk Nông ⇔ Gia Lai 1 chiều

  3.900

  4.500

  4.900

  7.000

  9.900

  10.000

  8

  Đăk Nông ⇔  Nha Trang 2 chiều

  3.500

  3.800

  4.500

  6.500

  9..000

  9.500

  Bảng giá thuê xe du lịch Đăk Nông chưa bao gồm 10% VAT, giá báo cho từng chặn, nếu đi tour dài ngày giá thuê xe thấp hơn.

  chưa bao gồm 10% VAT, giá báo cho từng chặn, nếu đi tour dài ngày giá thuê xe thấp hơn.

  “Bảng giá thuê xe Đăk Nông đã bao gồm toàn bộ chi phí thuê xe (Xăng, xe, lương tài xế, phí cầu đường, bến bãi theo hợp đồng)

  Quý khách tham khảo, giá thuê xe Đăk Nôngcó thể thay đổi theo từng thời điểm Lễ, Tết, Mùa du lịch’’

    Bảng giá thuê xe du lich đi Đăk Nông trên chưa bao gồm VAT. Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, nếu lái xe tự túc vui lòng cộng thêm vào chi phí: 50.000 vnđ/ bữa ăn và nhà nghỉ 250.000 vnđ/ đêm.

  Bảng giá thuê xe Đăk Nông. Đã được cập nhập thường xuyên giá tăng, giảm theo mức tăng hoặc giảm giá xăng dầu trên 20%, giá cho thuê xe theo lộ trình từng địa điểm, nếu báo giá cho nhiều ngày giá thực tế giảm khoảng 20 đến 30%. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký tại chúng tôi và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.  

  + Nếu các tuyến đường chưa có trong bảng báo giá thuê xe Đăk Nông đi hai ngày trở lên cùng lộ trình thì giá giảm đến 20%

  + Các đối tác hoặc công ty có dự án thuê xe dài hạn vui lòng điện thoại tư vấn 0868 514 789 để được tư vấn 24/24h

  Bảng giá thuê xe Đăk Nông có thể thay đổi theo từng thời điểm ngày lễ, tết, mùa hè mọi yêu cầu hỗ trợ xin gửi Email, Zalo…gọi Hotline để được tư vấn nhanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá Thuê Xe Huế
 • Trang Nhà Hàng Ở Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Mua Sắm Khi Du Lịch Tại Dubai
 • Khám Phá Dubai Với Giá Hấp Dẫn
 • Du Lịch Với Cà Phê:
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đăk Nông

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Nhật Bản [Tokyo
 • Công Ty Tnhh Du Lịch Việt Châu Á
 • Đạp Xe Xuyên Việt – Hành Trình Kết Nối Yêu Thương
 • Hành Trình Xuyên Việt
 • Cổng Du Lịch Đà Lạt
 • Cho thuê xe 29 chỗ Gia Nghĩa Đăk Nông . Với đội xe du lịch chất lượng cao 29 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp tại Đăk Nông.

  Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với các dịch vụ: Thuê xe 29 chỗ Đăk Nông, du lịch Á Châu Đăk Nông, đã đầu tư các loại xe cao cấp phục vụ hội nghị-hội thảo, tổ chức tour du lịch, hành trình xuyên Việt. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm đón, tiễn đoàn nguyên thủ Quốc gia, trong nước và Quốc tế…  

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE KHÁCH 29 CHỖ ISUZU SAMCO 29 BGP5 – 3.0L

  Kết cấu xe nền

  ISUZU NPR85KC, xuất xứ Nhật Bản, lắp ráp tại Việt nam, mới 100%

  Kích thước phủ bì (DxRxC), mm

  7820 x 2120 x 2960

  Chiều dài cơ sở, mm3845

  Khoảng sáng gầm xe, mm220

  Trọng lượng bản thân, kg 5045

  Trọng lượng toàn bộ, kg 7000

  Tốc độ tối đa, km/h102,7

  Khả năng vượt dốc tối đa, %38

  Bán kính vòng quay tối thiểu, m7,1

  Động cơ

  ISUZU – Nhật Bản

  Kiểu động cơ

  ISUZU 4JJ1 E2N, Diesel 4 kỳ, 4 xi-lanh thẳng hàng, turbo, điều khiển phun dầu bằng điện tử, làm mát bằng nước, Euro 2

  Dung tích xi-lanh, cc2999

  Tỷ số nén17,5 : 1

  Công suất tối đa, kw/(vòng/phút)96/2800

  Momen cực đại, Nm/(vòng/phút)330/1600-2600

  Vị trí đặt động cơ

  Bố trí phía trước ô tô

  Dung tích thùng nhiên liệu, lít100

  Ly hợp1 đĩa ma sát khô, trợ lực dầu

  Loại hộp số6 số tiến, 1 số lùi

  Phanh chính

  Kiểu tang trống, dẫn động thủy lục, trợ lực chân không

  Phanh tay

  Kiểu tang trống, tác động lên trục thứ cấp của hộp số

  Hệ thống lái

  Kiểu trục vít bi tuần hoàn khép kín, có trợ lực thủy lực

  Hệ thống treo

  Dạng phụ thuộc với nhíp lá hình elip, giảm chấn thủy lực

  Cỡ bánh xe và lốp7,50 – 16 – 14PR

  Hệ thống điều hòa nhiệt độ

  Máy lạnh Denso(lắp trong), quạt hút

  Hệt thống đèn tín hiệu

  Trang bị đầy đủ hệ thống đèn

  Hệ thống âm thanh

  Trang bị DVD, 4 loa

  Khoang lái

  Ghế người lái có thể điều chỉnh được, tay lái gật gù

  Khoang hành khách

  Ghế nệm simili có ổ ngã, giá để hành lý

  Cửa lên xuống cho hành khách

  01 cửa xếp, đóng mở tự động bằng điện

  Kính hông

  Loại cửa kính lùa hoặc kính liền

  Sàn xe

  Độ bền cao, cách âm tốt

  Loại sơn

  Chịu được khí hậu nhiệt đới.

  Trang bị kèm theo

  Tiêu chuẩn

  Trang bị nội thất và TSKT có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không cần báo trước.

  ♦ Thời gian thuê xe 29 chỗ Gia Nghĩa Đăk Nông NHANH NHẤT: Đảm bảo giảm thủ tục hành chính, nhanh chóng, chính xác, chuẩn hồ sơ quyết toán thuế. Tiết kiệm thời gian khách hàng.

  ♦ Bản giá cả thuê xe 29 Gia Nghĩa Đăk Nông RẺ NHẤT: Chúng tôi mong muốn luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng vì thế chúng tôi đảm bảo bảng giá thuê xe 29 Gia Nghĩa Đăk Nông giá thấp nhất.

  ♦ Chất lượng xe 29 Gia Nghĩa Đăk Nông TỐT NHẤT: Chúng tôi cam kết có đội xe mới sang trọng, dịch vụ vận chuyển an toàn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Xe Du Lịch Dak Nong
 • Bảng Giá Thuê Xe Đăk Nông
 • Bảng Giá Thuê Xe Huế
 • Trang Nhà Hàng Ở Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Mua Sắm Khi Du Lịch Tại Dubai
 • Tour Du Lịch Đăk Nông Đi Nha Trang Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bất Ngờ Với Tour Du Lịch Đăk Nông Đi Vũng Tàu Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Tết Đắk Nông
 • Tour Du Lịch Đắk Nông Nha Trang Cam Kết Không Phát Sinh
 • Tour Du Lịch Đắk Nông Đi Vĩnh Hy Giá Rẻ
 • Thừa Thiên Huế: Khảo Sát Tour Du Lịch Vùng Đầm Phá Tam Giang
 • Thời gian: 3 ngày 3 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Bình Ba là những hòn đảo biệt lập nằm ở vịnh Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Thu hút khách viếng thăm bởi sự nguyên sơ mộc mạc chưa bị ảnh hưởng nhiều của ngành du lịch. Chieu Tour xin gửi đến Quý khách chương trình tour du lịch Đăk Nông đi Nha Trang – Bình Ba 3 ngày 3 đêm với nhiều hoạt động hấp dẫn như tham quan các cảnh đẹp nổi tiếng, tham gia tiệc hải sản,…

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

  Đêm 01 ĐĂK NÔNG – Nha Trang (Nghỉ ngơi trên xe)

  Trên xe quý khách sẽ nghe HDV thuyết minh về các điểm nổi tiếng đoàn sẽ đi qua và cùng chơi những trò chơi hấp dẫn. Sau đó nghỉ ngơi và dừng chân ăn nhẹ cũng như thư thư giãn tại các trạm dừng chân trên cung đường đoàn đi qua (Chi phí tự túc).

  Ngày 01 Nha Trang – Bãi Dài – Chùa Long Sơn – Bùn Khoáng

  Tham quan và tắm biển tại khu du lịch Bãi Dài nổi tiếng

  11h00: Quý khách khởi hành về lại Tp. Nha Trang. Quý khách nghỉ ngơi trên xe.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

  12h15: Về lại Nha Trang, quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nhận phòng. nghỉ ngơi.

  14h00: Quý khách tham quan Nhà Yến nơi khai thác Yến tổ yến ngay tại trung tâm thành phố nha trang, đến nơi quý khách được tận mắt nhìn, thưởng thức trà yến miễn phí và nghe giới thiệu cũng như tìm hiểu về loài vật quý giá.

  14h30: Tiếp tục tham quan Chùa Long Sơn – ngôi chùa có pho tượng Kim Thân Phật Tổ nổi tiếng, được sách kỷ lục Guiness Việt Nam ghi nhận là “Tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam”.

  15h30: Quý khách di chuyển đến 1 trong 2 khu Trung tâm bùn khoáng: “Bùn Khoáng Tháp Bà hoặc I Resort” với dịch vụ “Ôn Tuyền Thủy Liệu Pháp”, ngâm nước khoáng nóng, tắm khoáng bùn, rất tốt cho sức khỏe, … (Quý khách tự túc chi phí).

  18h30: Quý khách dùng đặc sản nem nướng Ninh Hòa. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

  Tối: Quý khách tự do khám phá thành phố biển về đêm (Thưởng thức các loại hải sản tại khu vực Ngã 3 đường tháp bà, hay dạo bước trên con đường biệt thự nơi được ví như phố tây tại Nha Trang).

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

  Ngày 02 Nha Trang – Bình Ba – Bãi Nhà Cũ (Ăn 03 buổi)

  07h00: Quý khách trả phòng khách sạn, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

  08h00: Xe đưa quý khách đến Cảng Đá Bạc.

  Ngồi trên tàu quý khách sẽ được ngắm toàn cảnh vịnh Cam Ranh với những hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô phía biển khơi, gần đến đảo Bình Ba, quý khách sẽ ngỡ ngàng trước nước biển nơi đây, nước xanh trong vắt, mặt nước êm đềm và phẳng lặng, nếu may mắn quý khách có thể bắt gặp những đàn cá bơi lội xung quanh tàu. Tàu đến Bình Ba, quý khách sẽ tản bộ vào đường làng,chợ của ngư dân trên đảo sẽ mang lại cho Quý khách những trải nghiệm mới lạ và hiểu hơn về cuộc sống mộc mạc của người dân ở đây.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

  10h30: Quý khách kết thúc chuyến tham quan Hòn Đảo bằng xe Jeep. Quý khách di chuyển đến bè dùng bữa trưa.

  11h30: Quý khách di chuyển đến khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

  Đoàn tự do tắm biển thỏa thích tại bãi Nhà Cũ. Và cùng thưởng thức bữa tiệc Bar trên biển với trái cây tươi ngon và những ly rượu Vang thơm lừng giữa mặt biển trong xanh. Quý khách sẽ có thêm những giây phút thư giãn thoải mái hơn bên người thân và gia đình với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chuyến đi này. (chi phí tự túc nếu khách có yêu cầu – 40.000/người)

  16h30: Tàu đưa quý khách về lại cảng. Quý khách tự do nghỉ ngơi và chuẩn bị cho bữa tối.

  18h30: Quý khách tham gia chương trình Tiệc Nướng BBQ hải sản với các món ăn dân dã miền biển được phục vụ tại bàn hoặc tự nướng.

  1. Quý khách tham gia chương trình “Giao Lưu Lửa Trại”, mọi người cùng nhau quay quay quần bên ánh lửa trại tham gia các trò chơi vui nhộn mang tính đồng đội, gắn kết mọi người với nhau do MC Công ty du lịch Chiêu Tour tổ chức. Cùng nhau thưởng thức Bắp Nướng, Khoai nướng (chưa bao gồm trong giá tour).

  Quý khách có thể chọn Giao lưu lửa trại hoặc chương trình Hát với nhau

  2. Quý khách tham gia chương trình hát với nhau hoặc tự do khám phá đảo Bình Ba về đêm.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

  Ngày 03 Bình Ba – Đăk Nông (Ăn 02 buổi)

  Sáng: Quý khách tự do tắm biển, đi dạo khám phá nét giản dị trong cuộc sống hằng ngày của Ngư dân trên đảo. Sau đó quý khách dùng bữa sáng với các món đặc sản ở đảo như bún chả cá, bánh căn tôm mực, Bánh xèo, cháo hải sản.

  08h00: Quý khách trả phòng di chuyển ra bến tàu, tập trung khởi hành về lại đất liền.

  Về đến cảng Ba Ngòi và tạm biệt đảo Tôm Hùm quyến rũ. Quý khách lên xe khởi hành về Đăk Nông. Trên đường về quý khách ghé tham quan vườn nho và thưởng thức những sản phẩm tươi sạch từ trái nho tươi như Rượu Nho, Mật Nho, v.v… Quý khách có thể mua những sản phẩm này về làm quà cho người thân hay gia đình vì nó rất tốt cho sức khỏe.

  TOUR DU LỊCH NHA TRANG ĐI TỪ Đăk Nông GIÁ RẺ

  11h30: Quý khách dừng chân dùng bữa trưa tại Phan Thiết.

  12h30: Quý khách tiếp tục khởi hành về Đăk Nông. Trên đường về quý khách ghé những trạm dừng chân nghỉ ngơi và ăn nhẹ.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO ĐOÀN 40 KHÁCH

  1.250.000/ KHÁCH

  GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Khách sạn đạt chuẩn
  • Ăn các bữa theo chương trình
  • Vé thắng cảnh các điểm tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Nước uống, y tế dự phòng, khăn lạnh phục vụ đoàn
  • Quà tặng mũ du lịch

  CHÍNH SÁCH GIÁ CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí hoàn toàn cả tiền tour
  • Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi:Tính 75% phần tiền tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. Tiêu chuẩn như người lớn
  • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
  • Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
  • Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
  • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
  • Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
  • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
  • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Chiêu Tour. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.

  QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

  • Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
  • Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.
  • Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
  • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.(Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Các quy định trên không áp dụng cho các dịp lễ và tết.
  • Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày chủ nhật.)
  • Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Chiêu Tour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

  CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR

  Số 03 Nguyễn Văn Lượng,P17,Q.Gò Vấp,TH.HCM

  Hotline: (028) 22.37.00.77- (028) 62.57.66.81

  Di động/zalo/viber: 0909.909.872

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đại Lý
 • Tour Du Lịch Đài Loan Giá Rẻ Uy Tín Tại Hoàng Việt Travel
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Singapore Malaysia 5 Ngày Giá Rẻ Giảm Đến ❷❺%
 • Tour Xem Pháo Hoa Đà Nẵng 3 Ngày Giá Kích Cầu
 • Tour Xem Pháo Hoa Đà Nẵng
 • Thuê Xe Du Lịch Đi Đăk Nông Từ Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuê Xe Máy Đắk Nông Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất
 • Huyện Di Linh, Một Tiềm Năng Về Du Lịch
 • Giá Thuê Xe Hợp Đồng Du Lịch 7 Chỗ Sài Gòn Đi Di Linh – Lâm Đồng
 • Cho Thuê Xe Tại Huyện Di Linh Lâm Đồng
 • Cẩm Nang Du Lịch Edinburgh
 • Với khoảng cách hơn 300km từ chúng tôi đi Đăk Nông nên thuê xe du lịch đi Đăk Nông là sự lựa chọn của các bạn? Với đường núi khó đi các bạn cần tìm một nhà xe uy tín, xe chất lượng cao và quan trọng nhất là tài xế có kinh nghiệm đi đường đèo, cẩn thận lại nhiệt tình. Hãy tham khảo dịch vụ của DV cho thuê xe Thành Nhân để có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

  Các điểm du lịch hấp dẫn

  Chùa Pháp Hoa

  Chùa Pháp Hoa tọa lạc ngay trung tâm thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Diện tích khoảng 800m2 được xây dựng vào năm 1957, với hai phần chính điện và tháp 5 tầng. Kiến trúc ngôi chùa được mô phỏng theo kiểu kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên. Chùa được xây dựng trên một ngọn đồi, hướng Đông Nam phía trước mặt là thung lũng.

  Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một phong cảnh tuyệt đẹp và hùng vĩ. Với những dãy núi nhấp nhô nối tiếp nhau cây cối xanh tươi chập chùng…..Bên trong chùa chiêm ngưỡng pho tượng Quan Thế Âm Bồ Tát trong một khoảng không gian rộng rãi, được che phủ bởi hai cây phượng lâu năm. Đây là điểm tham quan không thể bỏ qua khi thuê xe du lịch đi Đăk Nông.

  Dòng thác Đắk Buk So

  Dòng thác Đắk Buk So bắt nguồn từ khu vực hồ Thôn 2, xã Đăk Buk So hòa cùng nguồn nước từ các khe suối khác chảy qua thung lũng xen trong những ngọn đồi. Nằm giữa khung cảnh thiên nhiên mát mẻ và còn hoang sơ trong vùng không gian văn hóa độc đáo bởi vùng không gian văn hóa đặc sắc. Nằm gần địa giới của 02 bon là: Bu Boon và Bu N’drung xã Đắk Buk So với 95% dân số chủ yếu là dân tộc M’Nông-tộc. Những nghệ nhân âm nhạc dân gian nơi đây còn có thể chế tác và sử dụng các loại nhạc cụ dân tộc mà từ lâu đã là niềm tự hào của đất và người Tây Nguyên. Đây cũng là điểm tham quan không thể bỏ qua khi thuê xe du lịch đi Đăk Nông

  Hồ Ea Snô

  Hồ Ea Snô là một hồ nước tự nhiên còn hoang sơ, phong cảnh sơn thủy hữu tình tọa lạc trên vùng đất thuộc xã Đắk Rồ, huyện Krông Nô, cách thị xã Gia Nghĩa 125km. Là một thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú với diện tích mặt hồ rộng hơn 80ha. Bao quanh mặt hồ là một màu xanh ngút ngàn của những ngọn đồi nhấp nhô, là núi rừng hùng vĩ.  Nhờ diện tích mặt hồ rộng nên hồ Ea Snô có một hệ sinh thái rất phong phú và đa dạng.

  Giá thuê xe du lịch

  Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch đi Đăk Nông trong nhiều ngày hãy gọi 0932 764 264 hoặc 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá và đặt xe.

  Huyện Cư Jut

  Xe 4 chỗ: 3.700.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.900.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 4.700.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 6.300.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Glong

  Xe 4 chỗ: 2.900.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.100.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.800.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.600.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Mil

  Xe 4 chỗ: 3.100.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.300.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 4.100.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 6.000.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Rlâp

  Xe 4 chỗ: 2.500.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 2.700.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.400.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 4.800.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Song

  Xe 4 chỗ: 2.900.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.100.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.900.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.500.000/ 1 chiều

  Thị trấn Gia Nghĩa

  Xe 4 chỗ: 2.500.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 2.700.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.500.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.300.000/ 1 chiều

  Huyện Krong Nô

  Xe 4 chỗ: 3.300.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.500.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 4.400.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 6.200.000/ 1 chiều

  Huyện Tuy Đức

  Xe 4 chỗ: 2.700.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 2.900.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.800.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.300.000/ 1 chiều

  Giá trên đã bao gồm xăng và phí cầu đương. Chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

  Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7, chủ nhật hoặc lễ tết có thể thay đổi.

  Thủ tục thuê xe

  •  Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Chỉ cần xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc mail. Thao tác đơn giản, các bạn đã hoàn thành thủ tục thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ đời mới.
  •  Đối với xe 16 chỗ trở lên: Các bạn làm hợp đồng và đặt cọc tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. Chúng tôi có nhiều biện pháp hỗ trợ để hợp đồng đến tận tay bạn..

            + Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

   

  Liên hệ thuê xe

  Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch đi  Đăk Nông vui lòng liên hệ:

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

  HOTLINE: 0932 764 264

  Điện thoại: 02866. 764.264

  Di động 1: 0937 27 57 34

  Di động 2: 0978 22 37 35

  Mail: [email protected]

  Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

  Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Khi Đi Xem Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Tại Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Xem Pháo Hoa Đà Nẵng 2022 Hữu Ích
 • Kinh Nghiệm Xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2022
 • Tàu Hỏa Đầu Máy Hơi Nước Sẽ Hoạt Động Trên Đoạn Đường Sắt Huế
 • Bãi Bụt: Chốn Bình Yên Giữa Lòng Đà Nẵng
 • Bản Đồ Đắk Nông Khổ Lớn Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Đăk Nông Và Những Hữu Ích
 • Bản Đồ Đắk Nông Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Du Lịch Lý Sơn Và Những Điều Cần Biết Khi Đến Đảo Lý Sơn
 • Du Lịch Đảo Lý Sơn Điểm Hot Trong Bản Đồ Du Lịch Việt
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Trị (Cập Nhật 01/2021)
 • 2. Bản đồ du lịch Đăk Nông

  3. Bản đồ sử dụng đất tại Đắk Nông

  4. Vị trí địa lý của Đắk Nông

  Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Tây Nguyên. Trung tâm tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột với chiều dài 125 km theo đường quốc lộ 14, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía nam. Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía đông và đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồn, phía nam giáp tỉnh Bình Phước, phía tây giáp Vương Quốc Campuchia với đường biên giới dài khoảng 120 km. Qua hai cửa khẩu là cửa khẩu Đăk Per thuộc huyện Đắk Mil và Bup’rang thuộc địa phận Tuy Đức.

  5. Mật độ dân số tại Đắk Nông

  Dân số tính đến ngày 1/4/2019 của toàn tỉnh đạt 645.401, trong đó dân số thành thị: 97.040 người, chiếm 15,04%; dân số nông thôn: 548.361 người, chiếm 84,96%; dân số nam: 330.108 người, chiếm 51,15%; dân số nữ: 315.293 người, chiếm 48,85%. Tổng tỷ suất sinh năm 2022 đạt 1,82 con/phụ nữ, tiếp tục duy trì ở mức sinh thay thế. Tỷ lệ tăng tự nhiên là 14,85‰; tỷ suất sinh thô là 21,01‰; tỷ suất chết thô là 6,16‰. Tỷ suất chết của trẻ em dưới 1 tuổi là 24,7‰. Tỷ suất chết của trẻ em dưới 5 tuổi là 37,6‰. Tuổi thọ trung bình của dân số toàn tỉnh năm 2022 là 69,92 năm, trong đó nam là 67,11 năm và nữ là 72,9 năm (Niên thống kê 2022). Tổng số dân Đắk Lắk 622.168 người với tổng diện tích 6.509,29 km².

  Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc Đắk Nông:

  Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2022, toàn tỉnh có 12 tôn giáo khác nhau đạt 312.643 người, nhiều nhất là Công giáo có 176.790 người, tiếp theo là đạo Tin Lành có 83.700 người, Phật giáo có 51.600 người, đạo Cao Đài có 341 người. Còn lại các tôn giáo khác như Phật giáo Hòa Hảo có 97 người, Minh Lý đạo có 70 người, Hồi giáo có 18 người, Tứ Ân Hiếu Nghĩa có chín người, Baha’i giáo có bảy người, Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam có sáu người, Bà La Môn có bốn người và 1 người theo Minh Sư đạo

  6. Bản đồ Đắk Nông trên Google Maps

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Đắk Nông (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Đắk Nông Online Đầy Đủ Nhất 2022
 • Bản Đồ Đà Nẵng Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng 2022 Tổng Hợp Cực Chi Tiết
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng 2022
 • Thuê Xe Du Lịch Đi Hồ Tà Đùng, Đăk Nông Từ Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Thuê Xe Hợp Đồng Du Lịch 7 Chỗ Sài Gòn Đi Đắk Nông
 • Giá Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đăk Nông Tại Tphcm/ Thành Nhân 0932 764 264
 • Top Những Điểm Đến Phải Đi Khi Đến Với Di Linh
 • Giá Thuê Xe Hợp Đồng Du Lịch 7 Chỗ Sài Gòn Đi Di Linh
 • Thuê Xe 7 Chỗ Đi Di Linh Với Chi Phí Hợp Lý
 • Bạn cần thuê xe du lịch đi hồ Tà Đùng, Đăk Nông từ chúng tôi Bạn muốn khám phá cảnh quang thiên nhiên, núi rừng hoang dã. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm bạn mới trải nghiệm, khám phá hết nét đẹp hoang dã ở Hồ Tà Đùng, Đăk Lăk. Bạn cần tham khảo giá, lựa chọn loại xe phù hợp với chi phí hợp lý nhất. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân để có chuyến đi an toàn – vui vẻ -ý nghĩa nhất.

  Đăk Nông có những điểm tham quan nào nổi bật?

  Đăk Nông gắn liền với những ngọn thác hùng vĩ, những hồ nước rộng lớn với những hòn đảo nhấp nhô đẹp mê hồn, …

  Hồ Ea Snô: Với diện tích lên tới 80 Hecta, có dòng nước trong xanh. Xung quanh là những hàng cây xanh thẳm mang tới vẻ đẹp không gian lãng mạn.

  Hồ Tà Đùng: một trong những điểm du lịch đẹp nhất ở Đăk Nông. Sở hữu hơn 36 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đứng trên vị trí ở cao, đưa mắt ra xa trên mặt hồ bạn sẽ thấy hình ảnh các hòn đảo nhấp nhô. Mang tới vẻ đẹp ấn tượng.

  Các ngọn thác ở Đắk Nông: Các ngọn thác đẹp tự nhiên, từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng xóa. Một trong những thác nước đẹp ở Đắk Nông là: Thác Dray Sap, thác Dray Nur, thác Trinh Nữ,… Hãy lên kế hoạch cho chuyến t huê xe du lịch đi hồ Tà Đùng, Đăk Nông từ Tp.HCM

  Lịch trình tham khảo

  Ngày 1: chúng tôi – Madagui – Gia Nghĩa

  6h00: Xuất phát từ chúng tôi đi Madagui. Khu du lịch Madagui cách TpHCM khoảng 160km, thuộc huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng. Là một phần của rừng sinh thái Nam Cát Tiên với diện tích hơn 1.200ha. Khu du lịch được bao quanh bởi một vùng núi đồi nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu trong lành, mát mẻ. Có hệ thống sông suối, hang động liên thông nhau cộng hưởng với thảm động thực vật phong phú.

  13h00: Sau khi tham quan và dùng cơm trưa ở Madagui, các bạn xuất phát đi thành phố Gia Ngĩa.

  Ngày 2: Gia Nghĩa đi hồ Tà Đùng

  8h00: Sau khi ăn sáng khởi hành đi tới hồ Tà Đùng. Trên đường đi bạn có thể ghé vườn ổi Đắk Glong tham quan, chụp ảnh. Giống ổi tại vườn Đắk Glong là giống ổi Đài Loan, nên ổi giòn và rất ngọt.

  10h00: Đặt chân tới hồ Tà Đùng chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp, lãng mạn, cảnh đẹp của hồ được ví như “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của đại ngàn Tây Nguyên. Sau khi khám phá thiên nhiên và check-in sống ảo ngắm cảnh hoàng hôn trên hồ trông kỳ vĩ và đáng nhớ vô cùng.

  18h30 : Có thể trở về homestay và tổ chức bữa tiệc BBQ. Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị, thì có thể báo trước với nơi lưu trú để họ chuẩn bị.

  21h tối: Ăn xong có thể đi dạo mát trước khi trở về phòng nghỉ ngơi.

  Ngày 3: Đón bình minh – trở về Sài Gòn

  5h45: Đừng quên dậy sớm để đón bình minh.

  Lưu ý: Bình minh ở đây lên khá muộn, nên bạn không cần thức dậy quá sớm đâu, cứ gần 6h dậy là được.

  7h00: Ăn sáng và dạo xung quanh homestay và chụp ảnh vì cảnh quan Đắk Nông góc nào cũng đep lung linh.

  10h00: Trở về phòng và làm thủ tục check-out để đi về Sài Gòn.

  19h00: Kết thúc chuyến thuê xe du lịch đi hồ Tà Đùng, Đăk Nông 3 ngày 2 đêm. Tham khảo giá thuê xe du lịch đi Đăk Nông.

  Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

  Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

  Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

  Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

  Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

  Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

  Liên hệ thuê xe

  Khi có nhu cầu thuê xe du lịch đi hồ Tà Đùng, Đăk Nông từ chúng tôi Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

  HOTLINE: 0932 764 264

  Điện thoại: 02866.764.264

  Di động 1: 0937 27 57 34

  Di động 2: 0978 22 37 35

  Mail: [email protected]

  Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

  Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Đắk Nông Giá Rẻ Tại Tphcm Thuexesaigon
 • Thuê Xe Du Lịch Đi Đăk Nông Từ/ Thành Nhân 0932 764 264
 • Top Những Điểm Du Lịch Đắc Nông
 • Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Khởi Hành Tháng 9
 • Top 5 Tour Đài Loan Tháng 9 Hot Nhất 2022 Giá Chỉ 8.999.000Đ
 • Bất Ngờ Với Tour Du Lịch Giá Rẻ Đăk Nông Đi Phan Thiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Đắc Lắc Đi Phú Quốc 3 Ngày Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Tây Đi Đi Phú Quốc 3 Ngày Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Giá Rẻ Bình Thuận Đi Đảo Phú Quốc 2.390.000Đ (4 Ngày 3 Đêm)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ
 • Những Lưu Ý Khi Mua Nệm Gấp Giá Rẻ
 • TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI PHAN THIẾT GIÁ RẺ

  NGÀY 01: ĐĂK NÔNG – TOUR PHAN THIẾT – MŨI NÉ – TEAMBUILDING – GALADINNER

  05h30: Xe và HDV CHIÊU TOUR đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi du lịch Phan Thiết.

  07h30: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng tại Giầu Dây. Tiếp tục lộ trình, trên xe đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn, hát cho nhau nghe, thi hát karaoke, nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua…

  12h00: Đến Phan Thiết, đoàn dùng cơm trưa, nghỉ ngơi. Tiếp tục đi du lịch Mũi Né Trên đường đi đoàn nghe giới thiệu về tháp Chàm Pôshanư – một công trình kiến trúc văn hóa độc đáo của người Chăm Pa; di tích Lầu Ông Hoàng – nơi ghi dấu mối tình lãng mạn giữa Hàn Mạc Tử và Mộng Cầm.

  Tham quan rừng dừa Hàm Tiến, bãi đá Ông địa.

  13h30: Tới Mũi Né, nhận phòng. Nghỉ ngơi.

  Buổi chiều: Tập trung ra bãi biển, tham gia các trò chơi Teambuilding trên biển (kịch bản chi tiết quý khách tham khảo xem video kính kèm),…. với nhiều phần thưởng hấp dẫn do DL CHIÊU TOUR tặng.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI PHAN THIẾT GIÁ RẺ

  Kết thúc chương trình mọi người tự do tắm biển và thưởng thức hải sản tươi sống ở đây.

  18h00: Đoàn dùng bữa cơm chiều bên người thân trong ánh hoàng hôn nơi phố biển.

  Buổi tối: Quý khách lựu trọn 1 trong 2 chương trình sau:

  Chương trình 1: Chương trình Sân khấu:

  Chương trình 2: Chương trình “Giao lưu lửa trại”:

  Quý khách tham gia chương trình “Giao Lưu Lửa Trại”, mọi người cùng nhau quay quay quần bên ánh lửa trại tham gia các trò chơi vui nhộn mang tính đồng đội, gắn kết mọi người với nhau do MC Công ty du lịch CHIÊU TOUR tổ chức. Cùng nhau thưởng thức Khoai nướng.

  22h00: Kết thúc chương trình. Quý khách tự do khám phá Mũi Né về đêm. Đoàn Nghỉ đêm tại Mũi Né.

  NGÀY 02: DU LỊCH MŨI NÉ – PHAN THIẾT – ĐỒNG NAI – TRẢ KHÁCH

  07h00: Dùng điểm tâm sáng. Quý khách tham quan Đồi Cát – Suối Hồng, một tác phẩm tuyệt tác của thiên nhiên, nơi khơi nguồn sáng tạo cho những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI PHAN THIẾT GIÁ RẺ

  09h30: Trả phòng Resort, khởi hành đi tham quan:

  – Lâu Đài Rượu Vang tại khách sạn 5* Sea Links Lâu đài Rượu Vang được xây dựng phỏng theo mô hình một lâu đài rượu Vang thời trung cổ ở châu Âu. Mặt tiền lâu đài là một đồi cát, dựng hình người nông dân đang ép nho với cổ máy thô sơ, cổ điển. Trước cổng chính là hai chiến binh cao lớn, tay cầm giáo dài đứng gác. Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức 1 loại rượu vang đặc trưng (chi phí vé tham quan tự túc).

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI PHAN THIẾT GIÁ RẺ

  13h00: Khởi hành về Đăk Nông, trên đường về ghé tham quan và mua sắm đặc sản tại Phan Thiết.

  19h30: Về đến Đăk Nông, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc tour du lịch Teambuilding + Galadinner Phan Thiết – Mũi Né (2 ngày 1 đêm) khởi hành từ Đăk Nông

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO ĐOÀN 40 KHÁCH

  1.150.000/ KHÁCH

  GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Khách sạn đạt chuẩn
  • Ăn các bữa theo chương trình
  • Vé thắng cảnh các điểm tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Nước uống, y tế dự phòng, khăn lạnh phục vụ đoàn
  • Quà tặng mũ du lịch

  CHÍNH SÁCH GIÁ CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí hoàn toàn cả tiền tour
  • Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi:Tính 75% phần tiền tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. Tiêu chuẩn như người lớn
  • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
  • Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
  • Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
  • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
  • Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
  • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
  • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Chiêu Tour. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.

  QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

  • Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
  • Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.
  • Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
  • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.(Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Các quy định trên không áp dụng cho các dịp lễ và tết.
  • Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày chủ nhật.)
  • Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Chiêu Tour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

  CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR

  Số 03 Nguyễn Văn Lượng,P17,Q.Gò Vấp,TH.HCM

  Hotline: (028) 22.37.00.77- (028) 62.57.66.81

  Di động/zalo/viber: 0909.909.872

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Nhà Xe Limousine Sài Gòn Đi Mũi Né
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Đức Tự Túc Giá Rẻ Từ A Đến Z
 • Vé Máy Bay Du Lịch Đức
 • Kinh Nghiệm Hay Tính Giá Thuê Xe Du Lịch Đi Vũng Tàu
 • Các Tour Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ
 • Thuê Xe Du Lịch Đi Đăk Nông Từ/ Thành Nhân 0932 764 264

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Đắk Nông Giá Rẻ Tại Tphcm Thuexesaigon
 • Thuê Xe Du Lịch Đi Hồ Tà Đùng, Đăk Nông Từ Tp.hcm
 • Giá Thuê Xe Hợp Đồng Du Lịch 7 Chỗ Sài Gòn Đi Đắk Nông
 • Giá Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đăk Nông Tại Tphcm/ Thành Nhân 0932 764 264
 • Top Những Điểm Đến Phải Đi Khi Đến Với Di Linh
 • Với khoảng cách hơn 300km từ chúng tôi đi Đăk Nông nên thuê xe du lịch đi Đăk Nông là sự lựa chọn của các bạn? Với đường núi khó đi các bạn cần tìm một nhà xe uy tín, xe chất lượng cao và quan trọng nhất là tài xế có kinh nghiệm đi đường đèo, cẩn thận lại nhiệt tình. Hãy tham khảo dịch vụ của DV cho thuê xe Thành Nhân để có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

  Các điểm du lịch hấp dẫn

  Chùa Pháp Hoa

  Chùa Pháp Hoa tọa lạc ngay trung tâm thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Diện tích khoảng 800m2 được xây dựng vào năm 1957, với hai phần chính điện và tháp 5 tầng. Kiến trúc ngôi chùa được mô phỏng theo kiểu kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên. Chùa được xây dựng trên một ngọn đồi, hướng Đông Nam phía trước mặt là thung lũng.

  Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một phong cảnh tuyệt đẹp và hùng vĩ. Với những dãy núi nhấp nhô nối tiếp nhau cây cối xanh tươi chập chùng…..Bên trong chùa chiêm ngưỡng pho tượng Quan Thế Âm Bồ Tát trong một khoảng không gian rộng rãi, được che phủ bởi hai cây phượng lâu năm. Đây là điểm tham quan không thể bỏ qua khi thuê xe du lịch đi Đăk Nông.

  Dòng thác Đắk Buk So

  Dòng thác Đắk Buk So bắt nguồn từ khu vực hồ Thôn 2, xã Đăk Buk So hòa cùng nguồn nước từ các khe suối khác chảy qua thung lũng xen trong những ngọn đồi. Nằm giữa khung cảnh thiên nhiên mát mẻ và còn hoang sơ trong vùng không gian văn hóa độc đáo bởi vùng không gian văn hóa đặc sắc. Nằm gần địa giới của 02 bon là: Bu Boon và Bu N’drung xã Đắk Buk So với 95% dân số chủ yếu là dân tộc M’Nông-tộc. Những nghệ nhân âm nhạc dân gian nơi đây còn có thể chế tác và sử dụng các loại nhạc cụ dân tộc mà từ lâu đã là niềm tự hào của đất và người Tây Nguyên. Đây cũng là điểm tham quan không thể bỏ qua khi thuê xe du lịch đi Đăk Nông

  Giá thuê xe du lịch

  Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch đi Đăk Nông trong nhiều ngày hãy gọi 0932 764 264 hoặc 0937 27 57 3 4 để được tư vấn về giá và đặt xe.

  Huyện Cư Jut

  Xe 4 chỗ: 3.700.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.900.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 4.700.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 6.300.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Glong

  Xe 4 chỗ: 2.900.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.100.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.800.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.600.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Mil

  Xe 4 chỗ: 3.100.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.300.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 4.100.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 6.000.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Rlâp

  Xe 4 chỗ: 2.500.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 2.700.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.400.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 4.800.000/ 1 chiều

  Huyện Đăk Song

  Xe 4 chỗ: 2.900.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.100.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.900.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.500.000/ 1 chiều

  Thị trấn Gia Nghĩa

  Xe 4 chỗ: 2.500.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 2.700.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.500.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.300.000/ 1 chiều

  Huyện Krong Nô

  Xe 4 chỗ: 3.300.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 3.500.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 4.400.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 6.200.000/ 1 chiều

  Huyện Tuy Đức

  Xe 4 chỗ: 2.700.000/ 1 chiều

  Xe 7 chỗ: 2.900.000/ 1 chiều

  Xe 16 chỗ: 3.800.000/ 1 chiều

  Xe 29 chỗ: 5.300.000/ 1 chiều

  Giá trên đã bao gồm xăng và phí cầu đương. Chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

  Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7, chủ nhật hoặc lễ tết có thể thay đổi.

  Thủ tục thuê xe

  • Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Chỉ cần xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc mail. Thao tác đơn giản, các bạn đã hoàn thành thủ tục thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ đời mới.
  • Đối với xe 16 chỗ trở lên: Các bạn làm hợp đồng và đặt cọc tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. Chúng tôi có nhiều biện pháp hỗ trợ để hợp đồng đến tận tay bạn..

  + Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

  Liên hệ thuê xe

  Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch đi Đăk Nông vui lòng liên hệ:

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

  HOTLINE: 0932 764 264

  Điện thoại: 02866. 764.264

  Di động 1: 0937 27 57 34

  Di động 2: 0978 22 37 35

  Mail: [email protected]

  Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

  Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Điểm Du Lịch Đắc Nông
 • Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Khởi Hành Tháng 9
 • Top 5 Tour Đài Loan Tháng 9 Hot Nhất 2022 Giá Chỉ 8.999.000Đ
 • Du Lịch Đài Loan Tháng 9/2017 Bay Vietjet Air
 • Cẩm Nang Kinh Nghiệm Du Lịch Đài Loan Tháng 9 Tự Túc
 • Bất Ngờ Với Tour Du Lịch Đăk Nông Đi Vũng Tàu Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Tết Đắk Nông
 • Tour Du Lịch Đắk Nông Nha Trang Cam Kết Không Phát Sinh
 • Tour Du Lịch Đắk Nông Đi Vĩnh Hy Giá Rẻ
 • Thừa Thiên Huế: Khảo Sát Tour Du Lịch Vùng Đầm Phá Tam Giang
 • Tour Chiều Trên Phá Tam Giang
 • TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ

  Ưu điểm của chương trình:

  Được phục vụ bởi đội ngũ Xe & HDV chuyên nghiệp của Chiêu Tour

  Tổ chức các chương trình Game Teambuilding, Galadinner hoành tráng & ấn tượng

  Thưởng thức các bữa ăn đáp ứng chất lượng và đặc trưng của từng địa phương

  Hưởng chính sách giá ưu đãi tốt nhất từ các đối tác của Chiêu Tour

  Chất lượng khẳng định thương hiệu của Chiêu Tour

  BUỔI SÁNG: ĐĂK NÔNG – ĐÓN KHÁCH – TOUR VŨNG TÀU GIÁ RẺ

  Buổi sáng:04h00: Xe và HDV Chiêu Tour đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Vũng Tàu. Quý khách nghỉ trên xe.

  06h30 : Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng, sau bữa sáng quý khách tiếp tục khởi hành đi Vũng Tàu trên xe quý khách tham gia các trò chơi vui nhộn cùng nhiều phần quà thưởng hấp dẫn.

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ

  08h00 : Đến Vũng Tàu, quý khách đến KDL DIC nhận lều, ghế dù để đồ dùng cá nhân và quần áo.

  08h30: Tập trung ra bãi biển. Tham gia chương trình Game Teambuilding biển cùng nhiều phần quà thưởng hấp dãn (Kịch bản chương trình teambuilding biển chi tiết quý khách xem file đính kèm).

  10h00: Kết thúc chương trình mọi người tự do tắm biển và thưởng thức hải sản tươi sống ở đây.

  11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng tại:

  Sau bữa trưa, mọi người tự do tắm biển.

  CHIỀU NGÀY 1 : VŨNG TÀU – TRẢ KHÁCH

  TOUR DU LỊCH ĐĂK NÔNG ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ

  14h30: Khởi hành về Đăk Nông, trên đường về ghé mua sắm tại Trung tâm thương mại Bà Rịa và Bò sữa Long Thành. Tiếp tục khởi hành về lại Đăk Nông.

  19h00: Về đến Đăk Nông, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu.

  DL Chiêu Tour chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại! Kết thúc Tour Đăk Nông Vũng Tàu (01 ngày)!

  Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tùy theo vào điều kiện thực tế nhưng vẫn sắp xếp đủ theo chương trình nói trên, không bỏ điểm tham quan./.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO ĐOÀN 40 KHÁCH

  1.050.000/ KHÁCH

  GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Khách sạn đạt chuẩn
  • Ăn các bữa theo chương trình
  • Vé thắng cảnh các điểm tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Nước uống, y tế dự phòng, khăn lạnh phục vụ đoàn
  • Quà tặng mũ du lịch

  CHÍNH SÁCH GIÁ CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí hoàn toàn cả tiền tour
  • Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi:Tính 75% phần tiền tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. Tiêu chuẩn như người lớn
  • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
  • Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
  • Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
  • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
  • Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
  • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
  • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Chiêu Tour. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.

  QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

  • Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
  • Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.
  • Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
  • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.(Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Các quy định trên không áp dụng cho các dịp lễ và tết.
  • Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày chủ nhật.)
  • Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Chiêu Tour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

  CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR

  Số 03 Nguyễn Văn Lượng,P17,Q.Gò Vấp,TH.HCM

  Hotline: (028) 22.37.00.77- (028) 62.57.66.81

  Di động/zalo/viber: 0909.909.872

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đăk Nông Đi Nha Trang Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Đại Lý
 • Tour Du Lịch Đài Loan Giá Rẻ Uy Tín Tại Hoàng Việt Travel
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Singapore Malaysia 5 Ngày Giá Rẻ Giảm Đến ❷❺%
 • Tour Xem Pháo Hoa Đà Nẵng 3 Ngày Giá Kích Cầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100