Bản Đồ Du Lịch Huế

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Thành Phố Lào Cai
 • “bỏ Túi” Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Cao Bằng A0
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Gia Lai Online Bản Chuẩn 2022
 • Huế nằm ở đâu trên bản đồ Việt Nam?

  Từ đó giúp chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên khắp mọi nẻo đường.

  Trước kia, Huế từng là kinh thành của nhà Nguyễn tuy nhiên hiện tại nơi này đang là một trung tâm kinh tế, văn hóa rất phát triển của thành phố Thừa Thiên. Nét đơn sơ và mộc mạc vẫn được giữ gìn, Huế được xem là thành phố thu hút đông đảo khách du lịch cả trong và ngoài nước.

  Các địa điểm tham quan ở Huế

  Hoàng Thành Huế

  Khu đại nội, nằm trong quần thể khu di tích của cố đô Huế. Đây là một trong nhiều nơi được đánh giá cao về du lịch cũng như giá trị lịch sử, văn hóa mà nó mang đến. Được xây dựng từ năm 1804, nhưng mãi đến năm 1833 mới hoàn thành. Trải qua hơn thế kỷ, Hoàng Thành Huế vẫn đứng sừng sững và uy nghiêm.

  Nơi này được xây dựng nhằm bảo vệ, che chắn các cung điện quan trọng nhất của thời kỳ đấy, các miếu thờ tổ tiên triều Nguyễn và cả Tử Cấm Thành.

  Phía bên trong kiến trúc này có rất nhiều công trình đi cùng năm tháng như: Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các…

  Hoàng Thành Huế là dịp cho bạn tìm hiểu thêm về lịch sử và cũng là nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều điều thú vị.

  Lăng Minh Mạng

  Lăng Minh Mạng được mệnh danh là công trình xuất sắc và được người đời ví như một cảm hứng sáng tác của hội họa, thi ca. Được vua Thiệu Trị xây dựng trên núi Cẩm Khê trong 3 năm.

  Thiết kế lăng khá đơn giản, xây theo kiểu cân bằng đối xứng, chính điều này tôn thêm vẻ trang nghiêm dành cho nó. Đi dạo xung quanh, bạn sẽ được mãn nhãn với những cảnh đẹp và đặc biệt nhất là hô nước tĩnh lặng bao quanh cả mặt trước và sau lăng.

  Điện Hòn Chén

  Điện Hòn Chén là địa điểm gắn liền với nhiều giai thoại đặc sắc nhất, nơi đây là một cụm di tích bao gồm 10 công trình kiến trúc hướng mặt ra sông Hương.

  Tương truyền Điện Hòn Chén xưa còn có tên gọi là Hoàn Chén, xuất phát từ sự tích đánh rơi chén của vua Minh Mạng. Địa điểm này cũng là một trong những nơi nên đến tham quan.

  Địa chỉ: Núi Ngọc Trản, phường Hương Hồ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

  Chùa Thiên Mụ

  Tương truyền rằng nơi đây ngày xưa thường có một bà lão mặc áo đỏ quần lục cứ hay xuất hiện và nói với người dân về sự có mặt của một vị chân chúa. Một lần Nguyễn Hoàng cưỡi ngựa đến đây thấy vị thế đẹp, lại nghe được câu chuyện lạ cho nên quyết định xây dựng ngôi chùa này.

  Tại sao bản đồ du lịch Huế là công cụ không thể thiếu khi đi du lịch?

  Bản đồ sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được đường đi ngắn nhất nhất là đối với các bạn du lịch Huế tự túc. Ngoài ra các địa điểm ăn chơi cũng sẽ được bản đồ giải đáp.

  Có vấn đề nào nan giải hơn việc tìm đường đi đúng đúng không ạ? Hãy luôn mang chiếc bản đồ bên mình để nó có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng trong lòng thành phố Huế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Hội An Với Những Điểm Đến “mới Nhất” 2022
 • Bản Đồ Thành Phố Đà Nẵng Và Các Điểm Du Lịch Tại Đây
 • Học Ngay Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc Này Trước Khi “phượt”
 • Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc Cần Bỏ Túi Trước Khi Dắt Xe Đi Phượt
 • Giới Thiệu Bản Đồ Du Lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế【Bản Đồ Việt Nam】

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Thừa Thiên
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Trà Vinh Online Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Bản Đồ Trà Vinh Online Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Tỉnh
 • Bản Đồ Du Lịch, Hành Chính Tỉnh Vĩnh Phúc Online 2022
 • Bản Đồ Vĩnh Phúc Về Hành Chính Du Lịch
 • Tỉnh Thừa Thiên – Huế với lợi thế có bờ biển dài hệ sinh thái đa dạng cùng hệ thống sông suối phong phú tạo thành một tiệm năm lớn cho loại hình phát triển sinh thái. Đặc điểm trong những dịp hè thì những cảnh quan của Huế cũng được đẹp hơn, trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những du khách ở trong và cũng như ngoài nước. Một khi đến với các thị xã, huyện của tỉnh Thừa Thiên – Huế các bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành của cây xanh, hay các suối thác mát mẻ hoặc có thể tự mình đạp xe về các miền quê để có thể tìm hiểu cuộc sống đời thường của người dân địa phương

  back to menu ↑

  🏆 Danh Sách Các Đơn Vị Hành Chính Tỉnh Thừa Thiên – Huế:

  back to menu ↑

  🏆 Vị Trí Địa Lý Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên – Huế:

  Tỉnh Thừa Thiên – Huế nằm ở duyên hải miền trung Việt Nam bao gồm phần đất liệ và phần lãnh hải thuộc thềm lục địa biển Đông. Phần đất liền Thừa Thiên – Huế có tọa độ địa lý như sau:

  • Điểm cực Bắc: 16°44′ 30″ vĩ Bắc và 107° 23′ 48″ kinh Đông tại thôn Giáp Tây, xã Điền Hương, huyện Phong Điền.
  • Điểm cực Nam: 15° 59′ 30″ vĩ Bắc và 107° 41′ 52″ kinh Đông ở đỉnh núi cực nam, xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông.
  • Điểm cực Tây: 16° 22′ 45″ vĩ Bắc và 107° 00′ 56″ kinh Đông tại bản Paré, xã Hồng Thủy, huyện A Lưới.
  • Điểm cực Đông: 16° 13′ 18″ vĩ Bắc và 108° 12′ 57″ kinh Đông tại bờ phía Đông đảo Sơn Chà, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

  Theo số liệu wikipedia

  back to menu ↑

  🏆 Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế Chi Tiết Và Đẩy Đủ Nhất:

  back to menu ↑

  🏆 Những Địa Điểm Thú Vị Về Tỉnh Thừa Thiên Huế:

  1/ Đại Nội Huế:

  Nếu bận yêu thích những công trình lịch sử và yêu thích văn hóa của đất nước Việt Nam thì quần thể di tích kinh thành Huế là một địa điểm không thể bỏ qua được. Được UNESSCO công nhận là di tích văn hóa thế giới, khi các bạn đến đây sẽ được sống lại và hồi tưởng lại một thời kỳ hào hùng của nhà Nguyễn.

  2/ Vườn Quốc Gia Bạch Mã:

  Hòa mình vào thiên nhiên, sống suối và hít thở một không khí trong lành chính là một trong những điều tuyệt vời nhất mà vườn quốc gia Bạch Mã đem đến cho bạn. Đây chính là địa điểm du lịch hot nhất trong những năm trở lại đây.

  3/ Cầu Gỗ Lim:

  Với việc được xây dựng vào cuối năm 2022 với kinh phí lên đến 118 tỷ đồng, thì cầu gỗ lim đã và đang nổi lên như một hiện tượng. Tại đây bạn có thể quan sát được 1 phần của sống Hương và biểu tượng của thành phố Huế đó chính là cầu Trường Tiền.

  4/ Phá Tam Giang:

  Cám ởn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Các Điểm Du Lịch Trong Tỉnh Sóc Trăng
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Long An Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ninh
 • Bản Đồ Quảng Ngãi Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi
 • #1 Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Các Loại Bản Đồ Huyện Cần Giờ
 • Checklist Các Địa Danh Du Lịch Italia Đẹp Hút Hồn
 • Tổng Quan Du Lịch Italia Đầy Đủ Chi Tiết Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Italia (Ý) Tự Túc 2022 “giá Rẻ” Ăn Chơi Thả Ga
 • Châu Âu Với Góc Nhìn Hài Hước Trên Bản Đồ
 • → Ngọ Môn nguy nga, tráng lệ

  Ngọ Môn là cổng chính và cũng là cổng lớn nhất trong 4 cánh cổng dẫn vào kinh thành Huế. Công trình này đã đạt đến độ hoàn thiện, tinh xảo về chất liệu, kiến trúc. Đây cũng là một hình mẫu tiêu biểu cho nghệ thuật Việt Nam dưới triều Nguyễn.

  Cổng Ngọ Môn được xây dựng với 2 phần chính là phần nền bằng đá và phần lầu Ngũ Phụng ở trên được làm bằng gỗ lợp ngói, có chạm trổ, điêu khắc tỉ mỉ. Do đã trải qua rất nhiều tác động của thời gian, khí hậu trong suốt hơn 180 năm nên Ngọ Môn đã bị phủ một lớp áo cổ kính với những mảng rêu phong xanh bám trên tường. Gần đây, công trình này đã được đầu tư sử dụng công nghệ cao để làm sạch, khoác lên mình một tấm áo hoàn toàn mới.

  → Kỳ đài

  Nơi đây trước kia được dùng để treo cờ triều đình, nằm tại hướng Nam của kinh thành Huế. Cột cờ tại Kỳ Đài từng được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Thời xưa cột được làm bằng gỗ, những sau khi một cơn bão làm cột bị đổ vào năm 1904, cột cờ bằng gang mới được thay thế.

  Cuối cùng, năm 1947, khi thực dân Pháp xâm lược vào nước ta, ngọn cờ bị gãy một lần nữa, lúc này người ta mới làm lại cột cờ bằng bê tông cốt sắt cao 37m như ngày nay.

  → Điện Thái Hòa

  Đây chính là nơi mà diễn ra các sự kiện trọng đại của hoàng gia như lễ đăng quang, sinh nhật vua và lễ đại triều 1 tháng 2 lần. Điện Thái Hòa bao gồm 2 phần là phần cung điện và phần sân chầu.

  Điểm nhấn quan trọng nhất của công trình này đó là phần cung điện, cũng chính là nơi đặt ngai vàng của vua. Bên trong cung được thiết kế, thi công vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo với những hình chạm khắc rồng phượng vô cùng quyền quý và uy nghi. Tất cả đều được làm từ những vật liệu thượng hạng nhất từ khắp nơi mang về như ngói lưu ly, gạch men Bát Tràng, gỗ lim, …

  → Cửu đỉnh nhà Nguyễn

  Cửu đỉnh của nhà Nguyễn là 9 cái đỉnh bằng đồng trước sân Thế Miếu. 9 cái đỉnh này tượng trưng cho quyền lực, sự thống trị của nhà nước quân chủ thời Nguyễn. Chúng được vua Minh Mạng ban chỉ chế tạo, dựa trên cảm hứng từ cửu đỉnh của Trung Quốc.

  Mỗi chiếc đỉnh ở đây tượng trưng cho một vị hoàng đế của triều Nguyễn, được chạm khắc các hình về non sông, cây cỏ, chim muông, …, là những bức tranh hoàn thiện về đất nước Việt Nam dưới thời Nguyễn.

  Bản đồ du lịch Huế – hướng khu vực ngoài thành

  → Chùa Thiên Mụ – Cổ tự xứ Huế

  Chùa Thiên Mụ từ lâu đã là một ngôi chùa nổi tiếng, từng xuất hiện rất nhiều trong thơ ca. Chùa tọa lạc ở ngọn đồi Hà Khê, phía tả ngạn con sông Hương thơ mộng. Nơi đây cũng lưu trữ rất nhiều cổ vật, tư liệu quý giá mang giá trị lớn về mặt lịch sử và nghệ thuật.

  Điểm ấn tượng nhất ở ngôi chùa này đó chính là tháp Phước Nguyên, nơi đặt chuông đồng. Hàng ngày, chuông chùa sẽ được đánh 2 lần, mỗi lần 108 tiếng trong hơn 1 giờ đồng hồ. Tiếng chuông có thể lan rất xa, tới cả các vùng lân cận.

  → Sông Hương thơ mộng

  Có lẽ đây là dòng sông rất quen thuộc cho những ai yêu thích tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông” của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Khác với những con sông khác, sông Hương chảy trọn vẹn trong lòng thành phố Huế và có một vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình không nơi nào có được. Tuy vậy, trước khi đổ vào cố đô, sông Hương đã trải qua một cuộc hành trình dữ dội từ dãy Trường Sơn, tới những cánh đồng Châu Hóa rồi mới lặng lẽ, dịu dàng vào tới thành phố.

  Không chỉ ngắm dòng sông, bạn còn có thể thăm quan cầu Tràng Tiền – cây cầu đã có hơn 200 năm tuổi. Cầu có kiến trúc rất đặc biệt với những đường cong rất riêng. Thời điểm đẹp nhất để ngắm cầu Tràng Tiền có lẽ là mùa hè, khi những cây hoa phượng vĩ hai bên bờ sông nở đỏ rực.

  Buổi tối, bạn còn có cơ hội được thưởng thức âm nhạc Huế trên thuyền tại sông Hương. Trong không gian thoáng đãng, mát mẻ, bạn sẽ được thả hồn vào những câu ca ngọt ngào, dịu dàng, mang hơi hướng kết hợp giữa âm nhạc bình dân và âm nhạc cung đình.

  → Chợ Đông Ba nhộn nhịp

  Nếu muốn khám phá cuộc sống, con người đất cố đô thì hãy đến chợ Đông Ba! Đây là một trung tâm trao đổi kinh tế, văn hóa lớn nhất của thành phố Huế nói riêng và tỉnh Thừa Thiên – Huế nói chung. Tại đây, bạn sẽ mua được những món đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống của đất cố đô như nón Huế, đồ kim hoàn Kế Môn, đồ mây tre đan, …

  Với những ai có một “chiếc bụng đói” và muốn khám phá nét ẩm thực tinh tế của người Huế thì chợ Đông Ba cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản mà không ở đâu có như bún bò Huế, bánh bột lọc, cơm hến, chè Huế, …

  Bản đồ du lịch Huế – hướng Lăng Khải Định, hòn Chén

  Ra đến ngoại thành, bạn vẫn còn có thể thăm quan rất nhiều địa điểm thú vị khác. Đa số các địa điểm ở đây đều là những công trình cổ kính, trầm mặc và có phần bí ẩn.

  → Lăng Khải Định tráng lệ

  Ngoài Hoàng Thành, Huế còn nổi tiếng bởi những lăng tẩm của các vị vua. Mỗi lăng lại có nét kiến trúc riêng, thể hiện tính cách và con người của ông vua đó. Trong đó Lăng Khải Định là nơi thu hút nhiều khách thăm quan nhất. Lăng được xây dựng với kiến trúc kết hợp Đông – Tây.

  Không chỉ được chiêm ngưỡng nét kiến trúc hoành tráng, độc đáo, xa hoa của lăng, bạn còn có thể xem những tư liệu, hiện vật được trưng bày trong lăng để hiểu hơn về con người và cuộc đời của vua Khải Định nữa đấy!

  → Điện Hòn Chén

  Đây là một công trình kiến trúc quan trọng của nhà Nguyễn, có giá trị rất lớn về mặt tôn giáo. Điện Hòn Chén cũng là một trong những điện thờ linh thiêng nhất, mang trong mình nhiều câu chuyện lịch sử. Nữ thần Ponagar là vị thần được thờ trong điện, cũng chính là vị thần được thờ ở tháp Chăm Nha Trang. Bà là một trong những vị thần quan trọng trong văn hóa tâm linh Chăm Pa, có công khởi nguồn cho sự sống con người.

  Những thành phố khác cứ phát triển từng ngày, những giá trị xưa cũ dần dần được thay thế bằng những thứ hiện đại hơn. Thế nhưng Huế vẫn như thế, vẫn giữ được nét riêng, nét hoài cổ, yên bình vốn có của mình. Đó cũng chính là nét độc đáo, là điểm hấp dẫn du khách đặt chân tới mảnh đất cố đô thơ mộng này. Với những gợi ý mà mèo vừa chia sẻ hướng đi trên bản đồ du lịch Huế, hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thú vị, cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Huế: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Những Điều Nên Biết Khi Chuẩn Bị Đi Du Lịch Hong Kong
 • 20 Địa Điểm Du Lịch Hong Kong Nổi Tiếng Đi Rồi Không Muốn Về
 • Bản Đồ Hong Kong: Các Điểm Du Lịch & Bản Đồ Tàu Điện Ngầm
 • Bản Đồ Bà Rịa Vũng Tàu Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • 6 Món Đồ Du Lịch Tây Ban Nha Nên Mua Về Làm Quà

  --- Bài mới hơn ---

 • Trả Lời Câu Hỏi: Đi Du Lịch Tây Ban Nha Nên Mua Gì Về? Châu Âu
 • 5 Món Tapas Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch Tây Ban Nha Tự Túc
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Tây Ban Nha Tự Túc
 • Lưu Ý Đi Du Lịch Tây Ban Nha
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Giang, Quảng Nam (Cập Nhật 02/2021)
 • Các món trang sức xinh đẹp và bắt mắt tại Tây Ban Nha như vòng tay, vòng cổ, bông tai, nhẫn, lắc chân là những món quà được yêu thích nhất khi du khách tới du lịch Tây Ban Nha. Bạn có thể cân nhắc mua chúng vì đồ trang sức ở đây rất dễ thương mà lại không quá đắt. Bạn cũng có thể nhờ người bán hàng tư vấn nếu còn băn khoăn về kiểu dáng, ý nghĩa. Đặc biệt, ở Tây Ban Nha bạn sẽ thấy các đồ trang sức được dát vàng, dát bạc trông rất lấp lánh, thu hút người nhìn. Bạn có thể tới Toledo, các trung tâm Madrid hoặc các cửa hàng quà tặng trên đại lộ Prado để có thể mua đồ trang sức về làm quà tặng.

  2. Đàn ghita – Món quà không thể không mua khi tới Tây Ban Nha

  3. Quà cho fan bóng đá – Những món quà của các đội bóng huyền thoại ở Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha là đất nước của những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới như Real Madrid hay Barcelona. Với những bạn đam mê trái bóng tròn, có thể tới đây ngắm nhìn các sân bóng, nơi mà các cầu thủ Tây Ban Nha hăng say tập luyện. Hoặc tới các bảo tàng của các câu lạc bộ để có thể vừa thăm thú, vừa mua cho mình những món đồ lưu niệm gắn với tên tuổi của những câu lạc bộ này về làm quà như những chiếc áo hay những quả bóng có in chữ ký các cầu thủ, những chiếc cốc sứ có in logo câu lạc bộ,…

  4. Túi xách tay in chữ Barcelona

  Túi xách tay là món đồ bạn có thể thấy ở mọi nơi trên đường phố của Tây Ban Nha. Những chiếc túi mang những dòng chữ được thiết kế theo phong cách rất độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Để mua được một túi xách có dòng chữ Barcelona, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu tại thành phố này, nhưng lại không mua được ở những thành phố khác. Đây sẽ là món quà đặc biệt, “độc nhất vô nhị” mà chỉ tới Tây Ban Nha bạn mới mua tặng cho người thân và bạn bè ở Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ trông phong cách hơn nếu đeo trên vai một chiếc túi xách của Tây Ban Nha. Ngoài ra chiếc túi này cũng đựng được khá nhiều đồ, là đồ dùng nên có khi đi thăm thú Tây Ban Nha.

  5. Rượu vang – Món quà nổi tiếng ở Tây Ban Nha

  6. Bánh Ensaimadas – Đặc sản nổi tiếng ở Tây Ban Nha nên mua về làm quà

  Khi đến du lịch Tây Ban Nha hãy nhớ mua một vài chiếc bánh ngọt địa phương Ensaimadas về làm quà. Bánh Ensaimadas là một loại bánh ở mallorca vô cùng hấp dẫn, rất được người dân ở đây yêu thích. Loại bánh này được chế biến bởi nhiều thành phần đa dạng khác như bơ, kem, bí đỏ, chocolate tạo nên hương vị thơm ngon mang đầy tính truyền thống của vùng đất này. Người dân ở đây quan niệm rằng loại bánh Ensaimadas sẽ giúp bạn có một cuộc sống ngọt ngào như chính vị của chiếc bánh vậy. Mặc dù loại bánh này không để được lâu, nhưng vẫn là món quà ý nghĩa, đáng mua cho người thân khi đi du lịch Tây Ban Nha.

  Với những gợi ý về những đặc sản Tây ban Nha nên mua về làm quà trên, Onetour tin rằng bạn đã có câu trả lời nên mua quà gì khi đi du lịch Tây Ban Nha? Hy vọng sẽ góp thêm phần thông tin nhỏ bé vào những kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha để giúp bạn có chuyến đi tới Tây Ban Nha được vui vẻ và hoàn hảo nhất.

  Một số thông tin về ONETOUR:

  Cơ sở ở Hà Nội:

  – Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  – Tel: (024) 3783 6888

  – Hotline: 097 555 3669

  Cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh:

  – Chi nhánh: Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, Số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, Tp.HCM.

  Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ Onetour

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Du Lịch Tây Ban Nha Nên Mua Đồ Gì Về Làm Quà Cho Gia Đình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Barcelona Tây Ban Nha Tự Túc 4N3Đ!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Ban Nha Giá Rẻ Tự Túc Cập Nhật 2022
 • Tour Du Lịch Liên Tuyến Tây Ban Nha
 • Tour Du Lịch Tây Ban Nha
 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà, Ban Do Du Lich Dao Cat Ba

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Huyện Đảo Cát Bà Hải Phòng
 • Bản Đồ Du Lịch Châu Á Đang Thay Đổi Vì Bất Ổn Chính Trị
 • Cẩm Nang Du Lịch Bụi Châu Đốc (An Giang)
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Châu Đốc: An Toàn, Tiết Kiệm, Thông Minh
 • Các Điểm Tham Quan Du Lịch Tại Châu Đốc (An Giang)
 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà

  Cát Bà: Đảo Cát Bà còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo. Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.

  Đảo Cát Bà

  Cát Bà: Đảo Cát Bà còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long. Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.

  Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Quần đảo Cát Bà có tọa độ 106°52′- 107°07′Đông, 20°42′- 20°54′độ vĩ Bắc. Diện tích khoảng gần 300 km². Dân số 8.400 người (năm 1996). Các đảo nhỏ khác: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xanh, hòn Tai Kéo,… Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cơ sở hạ tầng cũng khá phát triển với tổ hợp nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền và đặc biệt là toàn bộ khu vực đảo đã được thành phố Hải Phòng triển khai các trạm thu phát wifi.

  Quần Đảo Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70m so với mực nước biển (dao động trong khoảng 0-331 m). Trên đảo này có thị trấn Cát Bà ở phía đông nam (trông ra vịnh Lan Hạ) và 6 xã: Gia Luận, Hiền Hào, Phù Long, Trân Châu, Việt Hải, Xuân Đám. Cư dân chủ yếu là người Kinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Đi Phượt Tốt Hơn
 • Update Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Cho Tiết Từng Địa Điểm
 • Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng 2022 Dành Cho Du Khách
 • Update Bản Đồ Du Lịch Huế Mới Nhất Cho Khách Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Đi Du Lịch Sapa
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Mua Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Ở Đâu
 • Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu, Hãng Nào Tốt?
 • Huế tọa lạc ở hai bên bờ hạ lưu của dòng sông Hương. Phía Bắc của Huế tiếp giáp với đèo Hải Vân, cách biển Thuận An khoảng chừng 14km, cách sân bay Phú Bài Huế khoảng 14km, cách Chân Mây 50km và cách thành phố Đà Nẵng 105km.

  Bản đồ du lịch thành phố Huế cho du khách

  Nhắc đến Huế chắc chắn không thể không kể đến Đại Nội Huế hay còn được biết đến với tên gọi khác là Hoàng Thành Huế. Đại Nội tọa lạc ở Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, ngay trung tâm của thành phố và nằm phía Bắc sông Hương.

  Ngọ Môn là cổng chính ở phía Nam của Hoàng Thành, theo như sử sách cổng Ngọ Môn được xây dựng từ thời Minh Mạng và là cổng lớn nhất trong 4 cổng chính của Hoành Thành. Sở dĩ có tên gọi là Ngọ Môn là bởi có nghĩa là cổng xoay về hướng Nam, theo như quan niệm đây cũng chính là cổng chỉ dành riêng cho vua chúa được đi mà thôi!

  Theo như bản đồ kinh thành Huế, sau khi đi qua cổng Ngọ Môn du khách sẽ đến với điện Thái Hòa và một khoảng sân rộng lớn có tên gọi là sân Đại Triều Nghi (sân chầu). Đây thường là nơi diễn ra những buổi triều quan trọng của triều đình như: sinh nhật vua, các buổi đại triều, lễ Đăng Quang hay những buổi đón tiếp sứ thần của nước ngoài.

  Ngay sau lưng của điện Thái Hòa là Tử Cấm Thành – đây là nơi sinh hoạt của vua và hoàng gia triều Nguyễn, cấm dân thường đi vào. Bên trong Tử Cấm Thành được chia thành nhiều khu vực khác nhau với những công trình tiêu biểu như:

  + Điện Càn Thành: là nơi vua ở. Tại đây có một hồ sen rộng lớn và một bức bình phong để ngăn cách giữa điện Cần Chánh và điện Càn Thành.

  + Điện Khôn Thái: đây là nơi ăn ở của Hoàng Quý Phi cùng với những phi tần mỹ nữ trong triều đình.

  + Lầu Kiến Trung: lầu được thiết kế gồm 3 tầng, trên lầu có kính viễn vọng để vua quan sát và ngắm cảnh.

  Là một ngôi đền nằm ở phía trước cung Diên Thọ. Đây là nơi thờ cúng các vị vua và hoàng hậu nhà Nguyễn. Bên cạnh đó, ở điện Phụng Tiên còn lưu giữ rất nhiều những bảo vật dưới triều đại nhà Nguyễn. Tuy nhiên, vào năm 1947 điện bị đốt cháy, cho tới ngày nay chỉ còn tồn tại cửa Tam Quan và vòng tường thành ở xung quanh.

  Thế Miếu nằm ở góc Tây Nam của Hoàng Thành Huế là nơi thờ các vị vua của thời nhà Nguyễn. Đây là nơi triều đình đến cúng tế các vị vua quá cố và không cho chép nữ giới ghé tới đây.

  Hiểm Lâm Các nằm trong khu vực miếu thời của Hoàng Thành. Đây được biết đến là một công trình kiến trúc cao nhất và hoành tráng. Hiểm Lâm Các là nơ ghi nhớ những công tích của các nhà vua cũng như các quan thần có công lớn.

  Thái Miếu nằm ở phía Đông Nam Hoàng Thành, bên phải Cổng Ngọ Môn và nằm đối diện với Thế Miếu. Thái Miếu là nơi thờ các vị chúa Nguyễn từ thời chúa Nguyễn Hoàng đến Nguyễn Phúc Thuần.

  Triệu Tổ nằm ở phía bắc của Thái Miếu, đây là miếu thờ Nguyễn Kim -người sinh ra chúa Nguyễn Hoàng.

  Ngoài các địa điểm trên ra thì ở Đại Nội Huế còn có thêm Phủ Nội Vụ – nơi chế tá và cất trữ kho báu quý giá của nhà Nguyễn, vườn Ngự Uyển và vườn Cơ Hạ – dành cho các hoàng tử học tập, vui chơi. Như vậy, với tấm bản đồ du lịch Huế trong tay chắc hẳn cũng giúp bạn có thể khám phá Đại Nội trọn vẹn và hoàn hảo hơn rồi đúng không nào?

  Chùa Thiên Mụ là một địa điểm du lịch mà bạn nên ghé tới trong bản đồ du lịch thành phố Huế của mình. Chùa Thiên Mụ hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác là chùa Linh Mụ. Ngôi chùa tọa lạc ở trên đồi Hà Khê, Kim Long chỉ cách trung tâm thành phố Huế khoảng chừng 5km mà thôi.

  Cầu Tràng Tiền hay còn gọi là cầu Trường Tiền được bắc qua dòng sông Hương và tọa lạc ở ngay trong trung tâm của thành phố Huế, cách khu Đại Nội chỉ khoảng hơn 1km. Điều đặc biệt của cây cầu này chính là chúng được nhà thiết kế tài ba Gustave Eiffel thiết kế và trở thành một trong những biểu tượng của cố đô Huế cho đến tận ngày nay.

  Khu vực các lăng tẩm ở Huế

  Một trong những lăng tẩm nổi tiếng nhất ở Huế chắc chắn không thể không nhắc đến lăng Gia Long. Lăng vua Gia Long tọa lạc ở giữa quần thể núi Thiên Thọ thuộc xã Hương Thọ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đây là nơi yên nghỉ của vị vua đầu tiên của triều đại nhà Nguyễn.

  Lăng Minh Mạng

  Lăng Minh Mạng nằm trên núi Cẩm Khê, cách thành phố Huế khoảng chừng 12km. Lăng sở hữu cho mình diện tích rộng lớn lên tới hơn 26ha và 40 công trình ở bên trong. Ở phía trước lăng là cửa Đại Hồng Môn – cánh cửa chỉ mở duy nhất khi vua băng hà, trong sân là những bức tượng quan văn quan võ.

  Đồi Thiên An nằm ở phía Nam thành phố Huế, trên đường đi tới lăng vua Khải Định. Đây được biết đến là một địa điểm chụp hình thu hút các bạn trẻ ghé tới. Đặt chân tới đây du khách sẽ được cảm nhận một bầu không khí trong lành bởi những hàng thông bạt ngàn. Bật mí cho các bạn, đồi Thiên An còn là một địa điểm cắm trại được nhiều bạn trẻ lựa chọn đấy! Sau khi khám phá đồi Thiên An bạn cũng có thể ghé tới Đan Viện Thiên An và hồ Thủy Tiên Huế ở ngay gần đó!

  Đầm Chuồn ở xã Phú An, huyện Phú Vang cũng được xem là một địa điểm du lịch thu hút du khách, đặc biệt là những ai đang muốn tìm cho mình một nơi yên bình hay một nơi có khung cảnh tuyệt đẹp thích hợp để bấm máy chụp hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Mua Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Ở Đâu
 • Bản Đồ Du Lịch Hà Nội 2022 Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Top 8 Cửa Hàng Bán Balo, Túi Xách Đẹp Nhất Ở Hải Phòng
 • Các Tour Du Lịch Trong Nước Giá Rẻ Hà Nội
 • Bản Đồ Du Lịch Huế Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Huế Tất Tật Về Địa Điểm Du Lịch, Khách Sạn
 • Đà Lạt Đi Đâu? Chơi Gì Ăn Gì? Bạn Cần Lưu Lại Ngay Các Bí Kíp Sau
 • Hướng Dẫn Điền Form 1419 Xin Visa Úc Du Lịch
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Điền Form Xin Visa Du Lịch Úc
 • Khu Du Lịch Mũi Nai Kiên Giang
 • Việc tìm hiểu và xác định các điểm đến từ trước sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch chuyến đi cho mình. Bởi kế hoạch càng cụ thể càng chi tiết sẽ càng giúp bạn có thể khám phá được nhiều địa điểm du lịch hơn tại Huế mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển và đi lại.

  1. Đôi nét giới thiệu về Huế

  Huế là một tỉnh thuộc miền Trung của nước ta. Nơi đây nổi tiếng bởi bề dày căn hóa và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thơ mông. Đặc biệt, theo như bản đồ TP Huế thì nơi đây có rất nhiều các quần thể di tích để bạn khám phá.

  Do đó, đã từ lâu nơi đây được xem là địa điểm du lịch cuốn hút được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Hàng năm lượng du khách đổ về đây tham quan, du lịch rất đông. Đặc biệt là vào những thời điểm diễn ra các lễ hội, festival lớn có rất đông du khách tới đây tham gia.

  Theo như bản đồ du lịch Đà Nẵng Huế Hội An chia sẻ thì nơi đây ngoài dòng sông Hương thơ mộng thì Huế còn ghi dấu ấn đối với du khách bởi các di tích văn hóa cổ xưa. Tất cả chúng tạo nên sự đặc sắc rất riêng cho nơi đây.

  Đối với những người yêu thích tìm hiểu về di tích lịch sử, văn hóa truyền thống của Việt Nam thì Huế luôn là điểm đến lý tưởng để thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

  Tại đây có một số các lễ hội nổi tiếng thường nằm trong danh sách bản đồ du lịch Huế download chia sẻ đó là lễ hội Huế Nam, lễ hội các làng nghề truyền thống hay lễ hội lập làng.

  2. Bản đồ du lịch Huế chi tiết và đầy đủ nhất

  Du khách khi tới Huế tham quan thường tìm hiểu về bản đồ du lịch Huế để thuận tiện hơn cho chuyến đi du lịch của mình. Bởi trên bản đồ chỉ đường thành phố Huế sẽ có đầy đủ các thông tin, các hướng đường đi để bạn có thể đi theo lộ trình và thuận tiện hơn khi di chuyển tới các địa điểm du lịch Huế này.

  Do đó, du khách khi tới đây tham quan đều bỏ túi cho mình một chiếc bản đồ du lịch thành phố Huế để tiện dụng khi cần có thể tham khảo ngay.

  Bản đồ thành phố Huế

  Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch Huế theo dạng tự túc mà không tham gia các tour du lịch thì chiếc bản đồ du lịch Huế sẽ là món đồ mà nhất định bạn không thể thiếu. Do đó, bên cạnh đồ dùng cá nhân, máy ảnh, điện thoại thì bạn sẽ không thể quên mang theo chiếc bản đồ tiện ích này.

  Bản đồ các lăng tẩm ở Huế

  Đến Huế tham quan, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một địa điểm lý tưởng đó là khu lăng tẩm và khu chùa chiền thuộc trung tâm thành phố. Đây là điểm đến có sức hút rất lớn đối với du khách.

  Do đó, bạn nên dựa vào bản đồ để có thể khám phá các khu lăng tẩm mà không sợ bị lạc. Việc nắm rõ các địa điểm du lịch trong kinh thành Huế sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn nên đi tới địa điểm du lịch nào trước để việc di chuyển được thuận lợi hơn.

  Đặc biệt. có bản đồ du lịch Huế trong tay, bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm kiếm và hỏi han người khác về các điểm đến này.

  Bản đồ Kinh thành Huế:

  Nếu muốn được đi khám phá hết mọi ngóc ngách kinh thành Huế, bạn nên sử dụng bản đồ kinh thành Huế online trên google map để chủ động hơn trong việc đi lại.

  Bản đồ đại nội Huế đều được phân chia chi tiết và cụ thể. Do đó, khi xem cũng rất đơn giản và thuận tiện.

  3. Khoảng cách tới Huế là bao xa?

  Khi tham khảo bản đồ tỉnh Thừa Thiên Huế, bạn sẽ nắm rõ được chính xác vị trí của Huế là ở đâu và nó có khoảng cách bao xa khi tới các tỉnh thành khác trong cả nước?

  Dựa theo bản đồ Thừa Thiên Huế này, bạn sẽ xác định được rõ ràng, cụ thể nên lựa chọn phương tiện nào để di chuyển. Bởi tùy thuộc vào khoảng cách giữa các vùng miền là bao xa? Bạn sẽ dễ đưa ra quyết định lựa chọn được hợp lý hơn.

  Hà Nội Huế bao nhiêu km? Khoảng 654km tính từ Hà Nội – Huế/

  Nếu xuất phát từ TPHCM, bạn sẽ phải đi quãng đường là 1000km và nếu đi từ Đà Nẵng sẽ khoảng 112km.

  4. Phương tiện di chuyển tới Huế

  Với quãng đường di chuyển khá xa nên theo như bản đồ Huế mới thì du khách nên lựa chọn phương tiện máy bay để di chuyển. Bởi đi bằng máy bay sẽ giúp bạn rút ngắn được tối đa thời gian di chuyển và đi lại .

  Thay vì phải di chuyển và đi lại trong một thời gian dài bằng xe đi Huế, bạn nên lựa chọn phương tiện nhanh nhất để có thể dành thời gian đi thăm thú được nhiều nơi hơn.

  Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi tới Huế du lịch, bạn nên tìm hiểu và chọn thời điểm các hãng hàng không đang có chương trình khuyến mại để đi. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong chuyến đi.

  Tránh việc đi quá lâu sẽ rất dễ mệt và khiến bạn cảm thấy khó chịu khi không thể đủ sức tiếp tục hành trình khám phá của mình.

  Nếu xuất phát từ Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn xe máy hoặc ô tô để đi. Cả 2 phương tiện này đều rất thuận tiện để đưa bạn đi chu du hết các điểm đến nằm trong bản đồ du lịch Huế mới nhất.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn rút ngắn tối đa thời gian di chuyển thì có thể lựa chọn đi máy bay từ Đà Nẵng tới Huế. Theo như bản đồ hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế thì vị trí của 2 tỉnh thành này không quá xa nên đi lại cũng không mất quá nhiều thời gian.

  Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc khám phá các địa điểm du lịch Huế một cách thuận lợi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Ninh Chữ
 • Quy Định Của Bộ Công An Về Việc Cho Công An Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Campuchia Khởi Hành Từ Cần Thơ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Thác Bà, Yên Bái (Cập Nhật 09/2020)
 • Tour Du Lịch Chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc 1 Ngày Giá Rẻ
 • Tìm Hiểu Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch Huế Cần Thiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Huế Với Các Địa Điểm Du Lịch Hiện Nay
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Huế (Cập Nhật 01/2021)
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Ninh Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Ninh Bình
 • Hà Nội Ninh Bình Bao Nhiêu Km? Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch
 • 2. Vị trí của Huế trên bản đồ

  Bạn sẽ luôn quan tâm Huế cách vị trí của bạn bao xa, để có thể tính toán được thời gian đi du lịch cũng như phương tiện đi lại. Trên bản đồ các địa điểm du lịch Huế thì Huế cách:

  Nếu đi từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh bạn nên đi bằng máy bay, rút gọn thời gian đi lại cũng như có thể tiết kiệm được chi phí khi săn được vé giá rẻ

  Nếu bạn đi từ Đà Nẵng thì nên đi xe khách, hoặc có thể là xe máy, bởi khoảng cách khá gần cho bạn lựa chọn phương tiện phù hợp.

  Ngoài ra, với tấm bản đồ này bạn sẽ tha hồ tìm hiểu các địa điểm du lịch của Huế nổi tiếng mà không nên bỏ lỡ trong nếu muốn có một chuyến du lịch thú vị và hoàn hảo nhất.

  Là người yêu thích vẻ đẹp mộng mơ, huyền bí của Huế thì chắc chắn du khách đã nghe đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất này. Đó là những lăng tẩm, cung điện, kinh thành như: Đại Nội Huế, Hoàng Thành Huế, các khu lăng tẩm và chùa chiền có lịch sử lâu đời cùng với khung cảnh thiên nhiên, con người thơ mộng, dịu dàng như nét đẹp e lệ của Huế. Nắm trong tay những địa điểm tham quan thú vị này, bạn sẽ không còn lo lắng chuyến du lịch của mình sẽ bỏ lỡ bất cứ địa điểm nào khi đến với Huế.

  Ngoài ra, còn có các địa chỉ du lịch nổi tiếng ở Huế như: Chùa Thiên Mụ, Chùa Từ Đàm, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức, Sông Hương, Bãi Biển Thuận An, Bãi Biển Lăng Cô,…

  Bạn cũng nên chuẩn bị thêm bản đồ các tuyến đường của Huế đặc biệt nếu bạn lựa chọn theo hình thức du lịch bụi, càng cần đến bản đồ những địa điểm du lịch bụi ở Huế , để dễ dàng tìm đường và di chuyển đến địa điểm du lịch mình thích nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Du Khách
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng
 • Giới Thiệu Về Bản Đồ 7 Vùng Kinh Tế Việt Nam
 • Những Trên Bản Đồ 7 Vùng Kinh Tế Việt Nam
 • Khái Niệm, Đặc Điểm Và Bản Chất Của Marketing
 • Bản Đồ Maldives Không Thể Thiếu Khi Đi Du Lịch,ban Do Maldives Khong The Thieu Khi Di Du Lich

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Maldives 2 Người
 • Tour Du Lịch Hà Nội Đà Nẵng Hội An Hà Nội 4 Ngày 5 Đêm
 • Giá Tour Du Lịch Hà Nội
 • Tour Du Lịch Hà Nội Sapa 3 Ngày 2 Đêm Uy Tín Giá Tốt
 • Tour Du Lịch Hà Nội Sapa Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Cao
 • Bản đồ Malpes không thể thiếu khi đi du lịch

  Malpes là chuỗi 1.190 hòn đảo nằm ở phía nam-tây nam Sri Lanka và Ấn Độ ở Ấn Độ Dương. Các đảo nhỏ đến nỗi nhiều bản đồ thế giới không hiển thị Malpes. Nó là một nước độc lập của khoảng 350.000 dân. Malpes là một thành viên của Liên Hợp Quốc (LHQ), Hiệp hội Nam Á hợp tác khu vực (SAARC), Commonwealth và nhiều tổ chức quốc tế khác. Các hoạt động kinh tế chủ yếu là du lịch, câu cá, xây dựng. Các nền kinh tế chủ yếu dựa vào ngoại tệ được tạo ra thông qua du lịch, 99% các mặt hàng gia dụng được nhập khẩu từ các nước khác. Các loại tiền tệ địa phương được gọi Rufiyaa nhưng US Dollar được chấp nhận rộng rãi trên toàn quốc.

  Du lịch Malpes với món Mas Huni

  nơi đây ở đâu ? vùng này ở nước nào ? mảnh đất này còn có gì hấp dẫn? đó là những câu hỏi được các bạn lặp đi lặp lại rất rất nhiều. tiện đây mình tổng hợp lại các kiến thức trực quan nhất về Malpes. Các bạn chịu khó đọc nha bài hơi dài ^^

  Malpes là chuỗi 1.190 hòn đảo nằm ở phía nam-tây nam Sri Lanka và Ấn Độ ở Ấn Độ Dương. Các đảo nhỏ đến nỗi nhiều bản đồ thế giới không hiển thị Malpes. Nó là một nước độc lập của khoảng 350.000 dân. nơi này là một thành viên của Liên Hợp Quốc (LHQ), Hiệp hội Nam Á hợp tác khu vực (SAARC), Commonwealth và nhiều tổ chức quốc tế khác. Các hoạt động kinh tế chủ yếu là du lịch, câu cá, xây dựng. Các nền kinh tế chủ yếu dựa vào ngoại tệ được tạo ra thông qua du lịch, 99% các mặt hàng gia dụng được nhập khẩu từ các nước khác. Các loại tiền tệ địa phương được gọi Rufiyaa nhưng US Dollar được chấp nhận rộng rãi trên toàn quốc.

  nơi đây là một quốc gia châu Á. Các quốc gia gần nhất là Sri Lanka và Ấn Độ. Nó mất khoảng một giờ để bay từ Srilanka đến với mảnh đất này, nhiều hơn một chút so với một giờ từ Trivendrum của Ấn Độ. Mỗi hòn đảo được bao quanh bởi nước và hoàn toàn bị ngắt kết nối từ các đảo khác. Nó mất khoảng 5 giờ để bay từ Malaysia, Singapore và Thái Lan. Khoảng 8 giờ từ Quảng Châu của Trung Quốc

  Bây giờ bạn biết đâu là vùng này trên bản đồ thế giới rồi chứ và đây là bản đồ của quần đảo Malpes, bao gồm tất cả các đ ảo dân cư, khu du lịch , hải đảo không có người ở, sân bay vv Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí của một hòn đảo cụ thể nó không phải là dễ dàng để phát hiện từ năm 1190 hòn đảo. Nhưng, nếu bạn biết các đảo san hô nó rất dễ dàng. Chỉ cần di chuyển xuống cho đến khi bạn đạt đến các đảo san hô và sau đó tìm kiếm khu vực cụ thể. Nếu bạn đang có kế hoạch cho kỳ nghỉ tại một trong những hòn đảo này bạn có thể kiểm tra mà là những hòn đảo gần nhất gần tới đích và kế hoạch lựa chọn của bạn các chuyến đi cho phù hợp. Trong trường hợp bạn đã đặt hơn 1 resort ở lại, bạn có thể thấy kiểm tra vị trí của các khu du lịch khác và dự đoán những gì bạn có thể thấy trong suốt cuộc hành trình.

  Có 1.190 hòn đảo ở Malpes và bản đồ này cho thấy tất cả. Các quốc gia được tự nhiên chia thành 26 đảo san hô hoặc chuỗi các hòn đảo. Bạn có thể thấy điều này rất rõ ràng trên bản đồ. Đối với mục đích hành chính chính phủ đã chia nó thành chỉ 20 đảo san hô. Cuộn xuống Kaafu Atoll để xem các sân bay quốc tế tại Hulhule ‘hoặc bạn muốn khám phá một bản đồ riêng biệt của một trong những đảo san hô lặn phổ biến ở nơi này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Trình Tour Du Lịch Đi Đà Nẵng 3 Ngày Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Đảo Phú Quốc Lễ 30/4
 • Tour Du Lịch Đảo Lý Sơn 3 Ngày Khởi Hành Từ Đà Nẵng
 • Công Ty Du Lịch Đà Nẵng
 • Top 5 Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Đà Nẵng Chất Lượng Nhất
 • Tour Du Lịch Ban Mê Thuột

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Di Chuyển Đi Du Lịch Gia Lai Không Thể Bỏ Qua
 • Du Lịch Gia Lai Tết Dương Lịch
 • Du Lịch Gia Lai Tháng 10
 • Gia Lai: Khu Du Lịch Biển Hồ Bị Sạt Lở Và Xuống Cấp Nghiêm Trọng
 • Top 5 Điểm Du Lịch Ở Gia Lai Nên Đến Một Lần Trong Đời
 • NGÀY 1: HÀ NỘI/ SÀI GÒN – SÂN BAY BAN MÊ THUỘT – THAM QUAN CÁC THẮNG CẢNH

  Sáng: Quý khách làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Nội Bài khởi hành đi Ban Mê Thuột.

  Thác DrayNur là một trong những ngọn thác lớn và đẹp của tỉnh Đắc Lak. 09h30-10h00: Xe đón đoàn tại sân bay Ban Mê Thuột, sau đó khởi hành đi tham quan:

  ùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó đ ến khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

  Xe đưa đoàn tham quan các thắng cảnh nổi tiếng:

  gồi thuyền độc mộc chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ và mênh mông của Hồ Lăk.

  Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Về lại khách sạn nghỉ ngơi.

  Chiều: Đi tham quan:

  Nhà Sàn Cổ của người Lào (hơn 124 năm tuổi), Cầu treo Buôn Đôn (bắt qua dòng sông Serepok huyền thoại), Khu Nhà Mồ (tìm hiểu bản sắc văn hóa nhà mồ của người M’nông Lào), khu mộ vua săn voi N’thu K’nul, Amakong, Cưỡi voi vượt sông Serepok. ( bao gồm 15 phút )

  Chiều: Đoàn khởi hành đi KomTum và bắt đầu tham quan:

  Nhà Thờ Gỗ là nhà thờ có hơn 100 năm tuổi với sự kết hợp rất độc đáo pha lẫn lối kiến trúc Romatic và kiểu nhà sàn của người BaNa đã tạo nên một công trình mang đậm sắc thái văn hóa, thu hút được nhiều du khách đến đây tham quan

  Cầu Treo Konklor được xem là cây cầu dây văng đầu tiên và to nhất ở khu vực Tây Nguyên nối liền 2 bờ sông ĐakBla. Đứng ở vị trí giữa cầu Konklor các bạn có thể ngắm nhìn những đồi núi cao nguyên chập chùng, được phủ lên bởi màu xanh cỏ cây rất hiền hòa.

  Làng Dân Tộc Bana tham quan và cùng tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán, khám phá những ngôi nhà rông, nhà dài kiến trúc đặc biệt của người dân tộc BaNa.

  17h00: Đoàn về lại nhà hàng dùng bữa tối.

  Buổi tối: Nghỉ ngơi tự do tại khách sạn.

  nói lời chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách ở những chương trình du lịch kế tiếp.

  Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung chương trình.

  TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ TOUR DU LỊCH TÂY NGUYÊN GIÁ RẺ 4 NGÀY 3 ĐÊM ĐI BẰNG MÁY BAY

  Xe 16-45 chỗ đời mới, máy lạnh, tivi, ghế bật, phục vụ đưa đón đoàn suốt tuyến tham quan.

  +Tiêu chuẩn 2,3,4 Khách/ Phòng.

  + Tiện nghi: máy lạnh, tivi, nước nóng, vệ sinh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Thuê Chung Cư Hoàng Anh Gia Lai 1, Quận Quận 7 Giá Rẻ T2/2021
 • Tổng Hợp Các Hãng Xe Đi Đà Lạt Từ Gia Lai
 • Xe Giường Nằm Gia Lai Đi Đà Lạt
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Đà Lạt Resort 4 Sao (3 Ngày 2 Đêm) 2.150.000Đ
 • Du Lịch Mỹ Nhất Định Phải Ghé Thăm Đại Vực Grand Canyon
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×