Bản Đồ Lâm Đồng: Tìm Hiểu Về Tỉnh Lâm Đồng Và Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Cùng Khám Phá Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng
 • Bản Đồ Tỉnh Nghệ An
 • Du Lịch Cùng Bản Đồ Tỉnh Ninh Bình
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Sóc Trăng Vừa Được Cập Nhật 2022
 • Lâm Đồng là một tỉnh Nam Tây Nguyên thuộc bản đồ Việt Nam. Trong bài viết này xin chia sẻ đến các bạn thông tin về bản đồ tỉnh Lâm Đồng về bản đồ du lịch âm Đồng, bản đồ hành chính Lâm Đồng, bản đồ Đà Lạt, v.v.

  Bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một tỉnh nằm ở phía Nam vùng Tây Nguyên có diện tích 9.783,2 km² và 1.288.200 người năm 2022. Lâm Đồng là tỉnh có diện tích trồng trà lớn nhất Việt Nam

  Các vị trí tiếp giáp với tỉnh Lâm Đồng:

  • Phía Bắc của tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với Đắk Lắk
  • Phía Nam – Đông Nam của tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với tỉnh Bình Thuận
  • Phía Đông của tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận
  • Phía Tây của tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai

  Bản đồ hành chính thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

  Thành phố Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Nguyên, là một tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng Tây Nguyên trong bản đồ Việt Nam. Thành phố Đà Lạt có diện tích 394,64 km² và dân số là 251.370 người năm 2022. Các vị trí tiếp giáp với thành phố Đà lạt:

  • Phía Bắc giáp với huyện Lạc Dương
  • Phía Nam giáp với huyện Đức Trọng
  • Phía Đông và Đông Nam giáp với huyện Đơn Dương
  • Phía Tây giáp với huyện Lâm Hà

  Địa hình ở nơi đây hơi phức tạp được chia thành 2 dạng gồm địa hình núi và địa hình bình nguyên trên núi.

  Khí hậu thành phố Đà Lạt rất là mát mẻ quanh năm do ảnh hưởng của khí hậu miền núi ôn hòa nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới Xavan có 2 mùa rỏ rệt đó là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 cho đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

  Nền kinh tế Đà Lạt tập trung chủ yếu vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ và nông nghiệp. Tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất này khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi cho việc trồng chè, cà phê.

  Bản đồ các điểm du lịch Đà Lạt

  Đà Lạt tọa lạc trên cao nguyên Lâm Viên với độ cao từ trung bình từ 800-1.500m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm. Trung tâm du lịch Đà Lạt cách các đô thị lớn của vùng và khu vực không xa, giao thông thuận lợi cả về đường bộ, hàng không và có khả năng khôi phục đường sắt Đà Lạt- Tháp Chàm. Đà Lạt – Lâm Đồng có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú nổi tiếng về hồ, thác nước, rừng thông, các công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa – nghệ thuật cao nên Đà Lạt Lâm Đồng có điều kiện để phát triển đa dạng hóa các loại hình du lịch như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí, văn hóa- thể thao, nghiên cứu khoa học, du lịch giáo dục…

  Hạ tầng du lịch Đà Lạt-Lâm Đồng ngày càng phát triển, hiện nay Lâm Đồng có 749 cơ sở lưu trú, trong đó có 202 khách sạn từ 1-5 sao (5.791 phòng) bao gồm 21 khách sạn cao cấp từ 3-5 sao quy mô 1.807 phòng. Có 29 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành- vận chuyển du lịch (7 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế). Hình thành 32 khu, điểm tham quan du lịch được đầu tư và khai thác kinh doanh cùng với hơn 60 điểm tham quan miễn phí khác ( các danh thắng tự nhiên, các công trình kiến trúc, các cơ sở tôn giáo, làng nghề, làng dân tộc bản địa, khảo cổ…)

  Bản đồ giao thông tỉnh Lâm Đồng

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Lâm Đồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Kon Tum Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • 1# Bản Đồ Khánh Hòa Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Hà Giang: Tìm Hiểu Về Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Hà Giang
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Gia Lai Online Bản Chuẩn 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Điểm Du Lịch Quanh Hà Nội 100Km Không Thể Không Đi
 • Top 15 Điểm Du Lịch Quanh Hà Nội 100Km Không Thể Không Đi
 • Tour Du Lịch Cần Thơ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Giá Siêu Rẻ Nên Đi 2022
 • [Hot] Tour Du Lịch Thái Lan Tết Nguyên Đán 2022
 • Bản đồ tỉnh Lâm Đồng được phân ra nhiều loại theo từng chức năng khác nhau như bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ du lịch tỉnh lâm Đồng, hay về lĩnh vực bất động sản hoặc đầu tư về đất đai thì lại có bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng.

  • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng cung cấp thông tin đầy đủ về đơn vị hành chính của tỉnh. Gắn với khu vực kinh tế động lực phía Nam, Lâm Đồng có 12 đơn vị hành chính: 02 thành phố (Đà Lạt, Bảo Lộc) và 10 huyện. Thành phố Đà Lạt, trung tâm hành chính-kinh tế-xã hội của tỉnh được thể hiện chi tiết trên phía góc trái trên cùng của bản đồ tỉnh Lâm Đồng, về hướng Bắc cách thủ đô Hà Nội 1.500 km, về hướng Nam cách thành phố Hồ Chí Minh 320 km và về hướng Đông cách cảng biển Nha Trang 210 km. Trong tương lai, khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (Đà Lạt) hoàn thành sẽ rút ngắn được thời gian đi từ Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt còn khoảng 3 – 4 giờ. Sự thể hiện chi tiết về quy hoạch đường cao tốc này. Chúng ta sẽ được thấy rõ hơn trong bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng.
  • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lâm Đồng không chỉ là công cụ trợ giúp đắc lực cho những ai quan tấm đến bản đồ hành chính, được sử dụng trong giáo dục củ thể là môn Địa Lý ngoài ra nó còn là vật trang trí đầy sang trọng. Bạn hãy hình dung, không gian nhà bạn được trang trí bởi một tấm bản đồ tỉnh Lâm Đồng ngoài đóng vai trò là một vật trang trí nội thất, nó còn là một kho tàng kiến thức về địa lý, nếu bạn hoặc trẻ em trong nhà dành ít phút hằng ngày để tìm hiểu. Bản đồ Lâm Đồng được in trên chất liệu giấy tốt, không bị nhòe hay mờ, với nhiều kích thước khổ lớn. Sẽ cho bạn có được sự quan sát, chi tiết, dễ dàng xem được các chi tiết, nội dung bên trong.

  Việc tìm kiếm cửa hàng bán bản đồ tỉnh Lâm Đồng của bạn có gặp khó khăn, khi bạn cần mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng. Nếu bạn là người đang sống và làm việc tại TPHCM thì thật dễ dàng. Bạn chỉ cần lên google gõ cụm từ: bán bản đồ Lâm Đồng tại TPHCM thì kết quả trả ra cho bạn sẽ có nhiều đơn vị bán bản đồ Lâm Đồng. Hãy chọn cho mình một cửa hàng gần với nơi mình sống nhất, ghé đên xem mẫu, lựa chọn kích thước phù hợp là bạn sỡ hữu ngay một tấm bản đồ Lâm Đồng theo ý mình. Còn nếu bạn ở một tỉnh thành khác. Bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của cửa hàng, họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng theo tiêu chí nào. Hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn và cho họ biết về mục đích sử dụng bản đồ Lâm Đồng của bạn. Họ sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn việc nên lựa chọn bản đồ nào phù hợp nhất với công việc của mình. Đa số các cửa hàng bán bản đồ hành chính Lâm Đồng họ thường có dịch vụ giao hàng tận nơi, bất kể bạn ở tỉnh thành nào. Hãy cung cấp cho họ thông tin nhận hàng của bạn. Bản đồ của bạn sẽ nhận được trong vòng 1 ngày làm việc.

  Hy vọng những kiến thức cung cấp cho bạn về Bản đồ Tỉnh Lâm Đồng ở trên sẽ giúp ích được các bạn trong công việc, học tập, kinh doanh. Kiến thức là vô tận, kiến thức về địa lý cũng vậy. Lời gởi gắm của NVSoft đến các bạn. Hãy dành ra ít phút trong ngày để nghiên cứu tìm hiểu ở một vấn đề gì đó, và bản đồ, địa lý là một trong số đó, để làm giàu hơn cho kho tàng kiến thức của mình.

  Nguồn bài viết: https://bandokholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh/ban-do-hanh-chinh-tinh-lam-dong-kho-lon/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lai Châu Sẵn Sàng Cho Tuần Lễ Du Lịch Văn Hóa
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Tháng 10
 • Du Lịch Sapa Tháng 10 Vài Lưu Ý Nhỏ Cho Chuyến Đi Hoàn Hảo
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Săn Hoa Đẹp Ngỡ Ngàng Sau Tết
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ở Ninh Bình Nổi Tiếng Nhất
 • Bản Đồ Lâm Đồng Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Ghé Thăm Cao Nguyên Lâm Viên
 • Các Loại Bản Đồ Tỉnh Lạng Sơn
 • Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Dành Cho Khách Du Lịch
 • Bản Đồ Nghệ An Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Bình Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến

  Nếu các tỉnh Tây Nguyên như Đắk Lắk tự hào có Bản Đôn, có hồ Lắk – thiên nhiên hoang dã, huyền bí; Đắk Nông tự hào khi có Thác bảy tầng hùng vĩ thì Lâm Đồng tự hào có thành phố Đà Lạt với nhiều hoa thơm, cỏ lại – một thành phố xinh đẹp với khí hậu quanh năm mát mẻ. Theo bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến, tỉnh Lâm Đồng có diện tích lớn so với nhiều tỉnh khác trong cả nước. Theo đó, dân số của tỉnh Lâm Đồng tính đến năm 2012 là 1.233.430 người, thuộc nhiều dân tộc khác nhau như dân tộc Kinh, K’Ho, Mạ, M’Nông…đây cũng là một trong những điều làm cho văn hóa tỉnh này trở nên đa dạng, phong phú. Địa giới hành chính của tỉnh Lâm Đồng hiện nay giáp với nhiều tỉnh thành khác của nước ta như: giáp với Đắk Lắk ở phía Bắc, giáp với Bình Thuận ở 2 hướng Nam và Đông Nam, giáp với 2 tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận ở phía Đông, còn lại giáp với tỉnh Đồng Nai ở phía Tây Nam.

  Hiện nay, bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến đang thể hiện vị trí, địa giới của 12 đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh bao gồm 2 thành phố trực thuộc là thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc; 10 huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đam Rông, Đạ Huoai, Đại Tẻh, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà, Đức Trọng. Tổng cộng có 149 đơn vị hành chính cấp xã: 12 thị trấn, 18 phường vad 118 xã.

  Thông qua những hình ảnh trên bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến, ta có thể nhìn thấy rất nhiều bản làng ẩn hiện trong núi rừng của cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên Di Linh. Theo đó, hàng năm tại vùng đất có khí hậu mát mẻ, trong lành này có rất nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc như đâm trâu, cồng chiêng, lễ hội mừng lú mới. Đặc biệt, đến với Lâm Đồng vào tuần lễ văn hóa Trà Lâm Đồng hay lễ hội festival hoa Đà Lạt, du khách sẽ được tham quan những nơi này và tìm hiểu về nguồn gốc cũng như lịch sử của các lễ hội này. Các lễ hội này được tổ chức 2 năm một lần nhằm giới thiệu với khách tham qua những sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

  Hiện nay, Đà Lạt là một trong những trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Lâm Đồng. Nếu chỉ mới đến Đà Lạt lần đầu, bạn nên cài đặt sẵn bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến trên điện thoại của mình để có thể tự do lang thang ở thành phố hoa này. Đến Đà Lạt, bạn nên tham quan chợ Đà Lạt, nơi đây không chỉ tập trung nhiều đặc sản của vùng như hoa quả, mứt đến thời trang đặc trưng của thành phố có thời tiết se lạnh khi chiều về, đêm xuống mà bạn còn có thể tìm hiểu tập quán sinh hoạt của người dân địa phương.

  Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi cao nhất Tây Nguyên thông qua hình ảnh từ bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến. Chinh phục đỉnh núi Lang Biang là điều không thể thiếu trong lịch trình du lịch Đà lạt của nhiều khách tham quan. Dừng chân trên đỉnh núi phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ thấy những dồi thông bạt ngàn thấp thoáng những mái nhà, bản làng hay những dòng suối hiện lên mờ ảo…tất cả những điều ấy đã làm nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

  Bức tranh thiên nhiên nơi đây còn được điểm tô bởi rất nhiều cảnh đẹp khác như những khu vườn trồng các loại hoa, dâu tây, các khu du lịch sinh thái, hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm,…bạn có thể tìm hiểu đường đi, địa điểm đến những địa danh này trên bản đồ Lâm Đồng online trực tuyến.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Tìm Hiểu Văn Hóa Tây Nguyên
 • Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Và Các Giá Trị Văn Hóa Tại Đây
 • 1# Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Kon Tum Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Kon Tum Về Hành Chính
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Ghé Thăm Cao Nguyên Lâm Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Bản Đồ Tỉnh Lạng Sơn
 • Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Dành Cho Khách Du Lịch
 • Bản Đồ Nghệ An Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Bình Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam 【Bản Đồ Việt Nam】
 • Nhìn tổng quan từ bản đồ Việt Nam bạn có thể thấy các đặc điểm chính của tỉnh Lâm Đồng như sau:

  Thuộc vùng Tây Nguyên và là tỉnh không giáp với các nước lân cận nằm ở độ cao trong khoảng 800 – 1000m. Với diện tích tự nhiên 9.765 km2, Lâm Đồng là khu vực đầu nguồn của 7 hệ thống sông suối lớn và nằm trên ba cao nguyên.

  Tỉnh Lâm Đồng nằm ở phía Nam Tây Nguyên, địa phận tỉnh Khánh Hòa sẽ giáp về hướng Bắc, phía Nam và đông nam giáp với tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp với tỉnh Đăk Nông, phía Đông giáp với tỉnh Ninh Thuận.

  Lâm Đồng là một tỉnh của Tây Nguyên có vị trí thuộc phía nam trên bản đồ của khu vực Tây Nguyên, và là khu vực đầu nguồn của một chuỗi sông suối lớn của khu vực này, địa hình đa số là núi cùng nhiều thung lũng nhỏ, tuy là thung lũng nhưng nó lại khá bằng phẳng về địa hình

  Nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô là các tháng còn lại trong năm. Nhiệt độ trung bình 18-250C, thời tiết ôn hoà mát mẻ quanh năm. Trung bình 1750-3150 mm chính mức nước mưa đo được trong năm, còn về độ ẩm Lâm Đồng đạt đến 85-87% trung bình cả năm, độ nắng ở đây chỉ đạt 1890-2500 giờ trong cả một năm.

  Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng

  Lâm Đồng có tổng cộng khoảng 255.407 ha đất đã và đang có tiềm năng sản xuất nông nghiệp, trong đó chiếm khoảng 200.000 ha là đất bazan chủ yếu có ở cao nguyên Bảo Lộc-Di Linh việc trồng cây công nghiệp dài ngày là thích hợp nhất. Diện tích trồng chè và cà phê khoảng 145.000 ha, diện tích sản xuất rau, hoa khoảng 23.783 ha tập trung tại Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Hà, Lạc Dương. Lâm Đồng nổi tiếng với sự phong phú chủng loại cũng như chất lượng tốt khi nói đến chè, cà phê, rau, hoa

  Kế hoạch sử dụng đất nông nghiệp cho đến năm 2022 được hiểu như sau. Tổng diện tích đất nông nghiệp vào năm 2022 là 2650 ha. Trong đó, đất rừng phòng hộ là 361 ha, đất rừng đặc dụng là 176 ha, đất rừng sản xuất là 2059 ha, còn lại là đất nuôi tròng thủy sản.

  Các đơn vị hành chính của Tỉnh Lâm Đồng gồm hai thành phố lớn là Đà Lạt và Bảo Lộc. Lâm đồng có 10 huyện đó là: Bảo Lâm, Di Linh, Cát Tiên, Đam Rông, Đạ Huoai, Đạ Terh, Đơn Dương, LẠc Dương, Đức Trọng, Lâm Hà. Bạn có thể tìm mua bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác để biết thông tin quy hoạch của các tỉnh trong thời gian tới.

  Đà Lạt là thành phố của tình yêu, là một trong những thành phố không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn thu hút cả khách du lịch nước ngoài. Với vẻ đẹp mộng mơ, huyền ảo, cùng cái không khí lạnh đặc trưng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến nơi đây. Cũng tương tự như vậy, bản đồ du lịch thành phố Đà Lạt sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về thành phố này.

  • Bản đồ giao thông tỉnh Lâm Đồng
  • Bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng
  • Bản đồ du lịch tỉnh Lâm Đồng
  • Bản đồ thành phố Đà Lạt
  • Bản đồ các huyện tỉnh Lâm Đồng

  Mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng ở đâu

  Khi bạn đang có nhu cầu tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh nói chung và bản đồ tỉnh Lâm Đồng nói riêng nhưng chưa tìm được ở đâu bán bản đồ. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, bản đồ Trí Ân ra đời dựa trên phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho việc kinh doanh và phục vụ. Với hàng trăm, hàng ngàn mẫu bản đồ luôn được cập nhật mới nhất, bên cạnh chế độ bảo hành cũng như dịch vụ vận chuyển sản phẩm miễn phí trên toàn quốc đã giúp Bản đồ Trí Ân là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng hoặc bất kỳ loại bản đồ nào khác, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số: 0986.093.362, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho bạn mẫu bản đồ phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Lâm Đồng Online Trực Tuyến
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Tìm Hiểu Văn Hóa Tây Nguyên
 • Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Và Các Giá Trị Văn Hóa Tại Đây
 • 1# Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Kon Tum Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Lâm Đồng Khổ Lớn Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Trà Vinh Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Vĩnh Phúc Khổ Lớn Năm 2022
 • Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản
 • Bản Đồ Trung Quốc Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Ý Đầy Đủ Nhất 2022
 • Cập nhật mới nhất từ chúng tôi về bản đồ Lâm Đồng chi tiết như: Bản đồ Lâm Đồng cũ, bản đồ Lâm Đồng kích thước lớn, bản đồ quy hoạch Lâm Đồng, bản đồ du lịch… Hy vọng qua bài viết này sẽ có thêm những thông tin bổ ích đến với quý đọc giả.

  1. Bản đồ Lâm Đồng

  2. Bản đồ du lịch Lâm Đồng

  Bản đồ du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng

  3. Bản đồ sử dụng đất tại Lâm Đồng 

  Bản đồ quy hoạch Lâm Đồng

  4. Vị trí địa lý của Lâm Đồng

  Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên, có tọa độ địa lý từ 11˚12’- 12˚15’ vĩ độ bắc và 107˚45’ kinh độ đông. Phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hoà, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, giáp tỉnh Đắc Lắc ở phía Bắc.

  Phía bắc tỉnh là dãy núi Yang Bông có đỉnh cao 1749 mét. Dãy núi phía nam có đỉnh Đan Sê Na cao 1950 mét, đỉnh Lang Biang cao 2163 mét, Hòn Giao cao 1948 mét. phía nam hai dãy núi là cao nguyên Lang Biang, trên đó có thành phố Đà Lạt ở độ cao 1475 mét. phía đông và nam tỉnh có cao nguyên Di Linh cao 1010 mét, địa hình khá bằng phẳng và đông dân cư, là nơi đầu nguồn của sông La Ngà.

  5. Mật độ dân số tại Lâm Đồng

  Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2022, dân số toàn tỉnh Lâm Đồng đạt 1.296.906 người, mật độ dân số đạt 125 người/km². Trong đó dân số sống tại thành thị đạt gần 508.755 người, chiếm 39,2% dân số toàn tỉnh, dân số sống tại nông thôn đạt 788.151 người, chiếm 60,8% dân số. Dân số nam đạt 653.074 người, trong khi đó nữ đạt 643.832 người. Tỷ lệ tăng tự nhiên dân số phân theo địa phương tăng 0,88 ‰. Tổng cộng  số dân Lâm Đồng 1.296.906 người với tổng diện tích 9.783,2 km² .

  Tỉnh Lâm Đồng có 12 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh và 10 huyện với 147 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 111 xã, 18 phường và 13 thị trấn.

  Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Lâm Đồng

  Huyện/thành phố

  Dân số ( người )

  Hành chính

  Đà Lạt 

  406.105

  12 phường, 4 xã

  Bảo Lộc

  170.920

  6 phường, 5 xã

  Bảo Lâm

  118.420

  1 thị trấn, 13 xã

  Cát Tiên

  44.000

  2 thị trấn, 7 xã

  Di Linh

  166.350

  1 thị trấn, 18 xã

  Đạ Huoai

  40.770

  2 thị trấn, 7 xã

  Đạ Tẻh

  48.650

  1 thị trấn, 8 xã

  Đam Rông

  45.300

  8 xã

  Đơn Dương

  114.790

  2 thị trấn, 8 xã

  Đức Trọng

  178.100 

  1 thị trấn, 14 xã

  Lạc Dương 

  25.050

  1 thị trấn, 5 xã

  Lâm Hà

  140.530

  2 thị trấn, 14 xã

  6. Bản đồ Lâm Đồng trên Google Maps

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Kon Tum Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Chi Tiết Bản Đồ Hòa Bình
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Tây Ninh Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa
 • Bản Đồ Tp Việt Trì – Phú Thọ
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Lâm Đồng Online 2022 Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Của Vĩnh Phúc
 • Vé Tham Quan Thái Lan Đặt Vé Tham Quan Vui Chơi, Giải Trí Tại Thái Lan
 • Dịch Vụ Du Lịch Thái Lan Vô Cùng Phong Phú Và Đa Dạng
 • Tìm Hiểu Về Du Lịch Cairo Ai Cập
 • Đi Du Lịch Đà Nẵng Cần Phải Mang Theo Những Gì Cho Tiện Nhất
 • Bản Đồ Đà Lạt : giúp du khách tìm hiểu đường đi toàn thành phố bằng công nghệ Gps nổi tiếng, Bản đồ chính xác tất cả khu du lịch Đà Lạt.

  Bản đồ du lịch đà lạt online

  Bản đồ các điểm du lịch đà lạt chung một tuyến đường

  Đi theo bản đồ sau đây bạn sẽ tham quan được rất nhiều địa điểm đẹp gần nhau và vô cùng tiết kiệm thời gian, đảm bảo xem xong ai cũng có thể lên chi tiết hành trình tham quan đà lạt cho đoàn của mình.

  Hướng đồi chè Cầu Đất

  Rất nhiều điểm đẹp nếu bạn đi theo hướng này, nổi bật nhất là Chùa Linh Phước và Đồi Chè Cầu Đất

  Hướng Đèo Prenn

  Đi theo hướng này bạn sẽ được tham quan 2 thác nước đẹp nhất của thành phố Đà Lạt và ngồi Cáp Treo ngắm nhìn đồi thông và Hồ Tuyền Lâm từ xa.

  Hướng đi Hồ Tuyền Lâm

  Các điểm trong hướng này đều nằm trong chương trình tour tham quan đà lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel được du khách cực kỳ yêu thích.

  Hướng ở trung tâm Đà Lạt

  Tập hợp những điểm tham quan đẹp nhất và đa số là miễn phí như Hồ Xuân Hương, Quảng Trường….

  Hướng đi Suối Vàng

  Hướng đi này quy tụ những địa điểm du lịch đà lạt đẹp nhất và rất nổi tiếng như Ma Rừng Lữ Quán, Núi Langbiang …

  Hướng đèo Tà Nung

  Hướng Thung Lũng Tình Yêu

  Rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng nếu bạn đi theo hướng này đặc biệt là có thể hái dâu tây tại vườn nữa đấy.

  Bản đồ Đà Lạt offline

  Nếu bạn đang thắc mắc bản đồ offline đà lạt mua ở đâu thì rất đơn giản chỉ cần hỏi ngay khách sạn bạn đang ở hoặc nếu đang đi trên đường bạn chỉ cần vào nhà sách mua là sẽ có.

  Còn trong trường hợp đang đi tìm kiếm một điểm khó tìm nào đó như Ma Rừng Lữ Quán, Tuyệt Tình Cốc mà chỗ đó không có bán bản đồ du lịch đà lạt thì rất đơn giản chỉ cần thấy một người dân đà lạt nào đó bạn tiến lại gần hỏi là sẽ được chỉ đường chi tiết và tỉ mỉ, đừng ngại người đà lạt chúng tôi nổi tiếng hiếu khách và thân thiện mà.

  Bản đồ Đà Lạt Dowload

  Google map có chỉ đường sai một số điểm du lịch đà lạt bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đi đến điểm nào đó ở xa trung tâm, nên kết hợp cả bản đồ đà lạt online và bản đồ đà lạt offline để đi đến nơi một cách chính xác nhất.

  Bạn cũng có thể đọc qua bài viết địa điểm du lịch đà lạt của Hoa Dalat Travel, trong tất cả bài viết chúng tôi đã chỉ đường chi tiết đến tất cả các điểm du lịch để bạn có một chuyến đi thật dễ dàng.

  Đánh giá bài viết này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Chiến Lược Marketing Du Lịch Là Gì? Luận Văn 24
 • Mua Gì Khi Đi Du Lịch Nga
 • Cẩm Nang Du Lịch Bụi Sơn La
 • Du Lịch Bụi Sơn La
 • Tour Du Lịch Biển Mũi Né 4 Ngày 3 Đêm
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Tìm Hiểu Văn Hóa Tây Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Lâm Đồng Online Trực Tuyến
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Ghé Thăm Cao Nguyên Lâm Viên
 • Các Loại Bản Đồ Tỉnh Lạng Sơn
 • Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Dành Cho Khách Du Lịch
 • Bản Đồ Nghệ An Online Trực Tuyến
 • Tổng quan bản đồ tỉnh Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong năm tỉnh của Tây Nguyên có độ cao lớn nhất trong năm khu vực này. Tọa độ tỉnh Lâm Đồng là 11 o 12′-12 o 15′ B và 107 o 45′ Đ. Tiếp giáp phía Bắc tỉnh Lâm Đồng là Đăk Lắk, Đăk Nông, phía tây giáp tỉnh Bình Phước và Đồng Nai, phía đông nam giáp tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Lâm Đồng chủ yếu là địa hình đồi núi phân hóa từ bắc xuống nam và là khu vực đầu nguồn của nhiều hệ thống sông lớn.

   • Bảo Lâm có dân số là 109.236 người
   • Cát Tiên có dân số là 37.112 người
   • Di Linh có dân số là 154.622 người
   • Đam Rông có dân số là 38.407 người
   • Đa Huoai có dân số là 33.450 người
   • Đa Tẻh có dân số là 43.810 người
   • Lạc Dương có dân số là 19.298 người
   • Đơn Dương có dân số là 93.702 người
   • Lâm Hà có dân số là 137.690 người
   • Đức Trọng có dân số là 166.393 người

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Lâm Đồng

  Bản đồ thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

  Đà Lạt là thành phố lâu đời đang trở thành địa điểm du lịch hot hiện nay hấp dẫn cả du khách trong và ngoài nước. Thành phố nghỉ mát lâu đời nổi tiếng với hồ, thác nước và rừng thông mang Đà Lạt trở thành thành phố thơ mộng và cổ điển. Một số địa điểm hồ nước nổi tiếng ở Đà Lạt là hồ Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiên, hồ Vạn Kiếp, hồ Mê Linh. Du khách đến thăm Đà Lạt ngoài vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên thì còn được thưởng thức các sản phẩm của Đà Lạt bao gồm nhiều loại trái cây như hồng, mận, đào, bơ, các món ăn dân tộc đặc biệt và các cửa hàng lưu niệm củ riêng nơi đây.

  Khí hậu ở Đà Lạt rất mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 15 o C- 24 o C, lượng mua trung bình năm là 1.755mm. Đà Lạt chia làm hai mùa: mùa khô và mùa mưa. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11 và luôn có nắng vào tất cả có mùa. Cũng vì thế, Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố của mùa xuân” có cả một vườn hoa trăm hương khoe sắc quanh năm.

  Đây là bản đồ quy hoạch đất của huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Đức Trọng là huyện nằm vùng giữa của tỉnh Lâm đồng có diện tích tự nhiên là 901,79 km 2 , dân số là 166,358 người. Hiện nay, huyện đang có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà lạt đi qua đang được xây dựng. Với địa hình chủ yếu là các sơn nguyên, núi cao và dốc đã hình thành các thung lũng và thác nước ven sông tạo nên các kì quan hấp dẫn đặc biệt như thác Liên Khương, Gougah, Pongour,… Nơi đây có hồ Nam Sơn được quy hoạch dự kiến sẽ trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong tương lai. Dựa vào bản đồ quy hoạch huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng ta biết được mỗi vùng đất có đặc điểm thuận lợi và khó khăn gì từ đó có thể phát triển và khắc phục những yếu tố đó đưa huyện Đức Trọng ngày càng phát triển cả về kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Và Các Giá Trị Văn Hóa Tại Đây
 • 1# Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Kon Tum Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Kon Tum Về Hành Chính
 • Bản Đồ Kon Tum Chi Tiết, Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Cùng Khám Phá Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Nghệ An
 • Du Lịch Cùng Bản Đồ Tỉnh Ninh Bình
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Sóc Trăng Vừa Được Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Du Lịch, Hành Chính Tỉnh Vĩnh Phúc Online 2022
 • Lâm Đồng – một mảnh đất có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và nét văn hóa ấn tượng. Vì vậy, nơi đây luôn có sức cuốn hút kỳ diệu với nhiều người. Chúng ta có thể tìm hiểu Lâm Đồng qua rất nhiều công cụ khác nhau. Trong đó, bản đồ tỉnh Lâm Đồng là một điển hình. Với bản đồ, chúng ta có thể khám phá được những đặc điểm cơ bản của tỉnh Lâm Đồng. Qua đó, bạn hoàn toàn phân tích được những điểm đặc sắc và tiềm năng của Lâm Đồng.

  Lâm đồng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, để xem rõ hơn vị trí của Lâm Đồng và các tỉnh giáp ranh, bạn xem ở link sau: https://bandovietnamgiare.com/danh-muc-san-pham/ban-do-hanh-chinh-kho-lon/

  Tỉnh Lâm Đồng dưới góc nhìn bản đồ

  Trên bản đồ, chúng ta có thể nhận thấy tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Nơi đặc trưng vẻ đẹp hoang dại của nắng và gió. Tỉnh hiện có diện tích đứng thứ 7 nước ta. Tỉnh có vị trí liền kề với vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam. Do đó, tỉnh có nhiều điểm thuận lợi để đẩy mạnh một nền kinh tế vững chắc.

  Với bản đồ tỉnh Lâm Đồng chúng ta thấy rõ vị trí tọa độ của tỉnh. Tỉnh nằm trong tọa độ địa lý từ 11˚12′- 12˚15′ vĩ độ bắc và 107˚45′ kinh độ đông. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt được ký hiệu đặc biệt trên bản đồ. Chúng ta có thể nhin thấy rõ điều này qua phần chú giải trên bản đồ. Nơi đây cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 300km về hướng Bắc. Tỉnh cách cảng Nha Trang khoảng 210km. Bốn phía tỉnh tiếp giáp như sau: Phía Đông Bắc giáp với Khánh Hòa. Phía Bắc giáp với Đắk Lắk. Phía Nam giáp với Đồng Nai, Bình Phước. Phía Đông giáp với Ninh Thuận. Phía Tây giáp với Đắk Nông.

  Địa hình nơi đây ấn tượng bởi những cao nguyên. Tỉnh nằm trên 3 cao nguyên và được xem là khu vực đầu nguồn hệ thống sông lớn. Địa hình đa số ở đây là núi và cao nguyên. Độ cao tương đối trong khoảng 800-1000m so với mực nước biển. Bên cạnh đó, tỉnh cũng có các thung lũng nhỏ đan xen. Địa hình nơi đây có sự phân biệt khá rõ nét từ Bắc xuống Nam.

  Các đơn vị hành chính của tỉnh qua bản đồ tỉnh Lâm Đồng.

  Trên bản đồ hành chính, chúng ta có thể nhìn rõ tên các đơn vị hành chính của tỉnh Lâm Đồng. Hiện tỉnh có các đơn vị hành chính cụ thể như sau:

  2 thành phố: Đà Lạt (12 phường, 4 xã), Bảo Lộc (6 phường và 5 xã)

  10 huyện: Bảo Lâm (1 thị trấn và 13 xã), Cát Tiên (2 thị trấn và 9 xã), Di Linh (1 thị trấn và 18 xã), Đam Rông (8 xã), Đa Huoai (2 thị trấn và 8 xã), Đa Tẻh (1 thị trấn và 10 xã), Đơn Dương (2 thị trấn và 8 xã), Đức Trọng (1 thị trấn và 14 xã), Lạc Dương (1 thị trấn và 5 xã), Lâm Hà (2 thị trấn và 14 xã)

  Như vậy tỉnh có 147 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 116 xã, 18 phường và 13 thị trấn.

  Tỉnh có rất nhiều lợi thể để tiến xa trong phát triển lâm nông nghiệp. Bên cạnh đó tỉnh cũng có nhiều tiềm năng tiến xa trong nghành du lịch. Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, tỉnh không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Lâm Đồng: Tìm Hiểu Về Tỉnh Lâm Đồng Và Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Kon Tum Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • 1# Bản Đồ Khánh Hòa Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Hà Giang: Tìm Hiểu Về Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Hà Giang
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Gia Lai Online Bản Chuẩn 2022
 • Bản Đồ Đồng Tháp Khái Quát Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Ecopark Hà Nội Ở Đâu? Hướng Dẫn Ecopark Từ A Đến Z
 • Tất Tần Tật Chơi Gì Ở Ecopark 2022
 • Bản Đồ Ecopark Và Hướng Dẫn Đi Lại Trong Ecopark
 • Tổng Hợp 7 Homestay Ở Ecopark Cực Đẹp Sẽ Làm Bạn Thích Thú
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Gia Lai Online Bản Chuẩn 2022
 • Nhắc đến Đồng Tháp là người ta nghĩ đến bông sen mang nét đẹp độc đáo của vùng đất sông nước này. Bạn đang lên kế hoạch trải nghiệm và khám phá nơi đây thì với tấm bản đồ Đồng Tháp sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích để phục vụ cho chuyến đi của bạn. Cũng như những thông tin về phân bố địa lý hành chính của các cấp huyện, thị xã và ranh giới của các đơn vị hành chính cũng thể hiện rất rõ ràng qua tấm bản đồ này. Để dễ dàng hình dung tổng quan về bố trí của tỉnh Đồng Tháp như thế nào. Bạn nên tìm mua bản đồ Đồng Bằng Sông Cửu Long để có cái nhìn tổng quát nhất về tỉnh Đồng Tháp qua bản đồ.

  – Điều kiện tự nhiên

  Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long có vị trí tọa độ lần lượt là: 100 07′ đến 100 58′ theo vĩ độ Bắc và 1050 12′ đến 105 0 56′ kinh độ Đông.

  Dù bạn dựa vào Province Map sẽ thấy: phía Bắc giáp Campuchia; phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ; phía Tây giáp tỉnh An Giang; giáp Long An và Tiền Giang ở phía Đông.

  Nhằm tạo điều kiện trong việc giao lưu và đi lại với nước láng giềng Campuchia thì tỉnh Đồng Tháp hiện có 4 cửa khẩu lớn đó là: Cửa khẩu Thông Bình, cửa khẩu Dinh Bà, Cửa Khẩu Mỹ Cân, cửa khẩu Thường Phước. Những cửa khẩu được sử dụng ký hiệu riêng nên người đọc dễ xác định vị trí trên bản đồ.

  Nhìn vào bản đồ đường xá tỉnh Đồng Tháp bạn sẽ biết nhiều con đường quốc lộ đến tỉnh lộ tạo thuận lợi cho việc kết nối giữa địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

  Nhìn vào bản đồ chúng ta có thể đánh giá, Đồng Tháp là một tỉnh nghèo tài nguyên khoáng sản. Do ảnh hưởng của địa hình và vị trí địa lý nên có nhiều loại cát phân bố ở ven sông, cồn đang được người dân địa phương lựa chọn là mặt hàng chiến lược toàn tỉnh.

  Với trữ lượng lớn sét gạch ngói có trong phù sa cổ, trầm tích sông, trầm tích biển, đầm lầy được phân bố rộng khắp địa bàn.

  Không giống như những tỉnh khác, Đồng Tháp Mười có nguồn nước mặn khá đồi dào còn nước ngọt không bị nhiễm mặn nên quanh năm có thể sử dụng. Nhìn chung hệ thống kênh rạch chằng chịt được chú thích rõ ràng ở góc cuối bản đồ.

  Đặc biệt, tỉnh có nhiều vỉa nước ngầm rất dồi dào ở độ sâu khác nhau mới chỉ khai thác để phục vụ sinh hoạt đô thị và nông thôn, chưa đưa vào công nghiệp.

  Đơn vị hành chính trên bản đồ tỉnh Đồng Tháp

  Theo bảng chú thích trên bản đồ Tỉnh Đồng Tháp cho biết 12 đơn vị hành chính. Trong đó, có 2 thành phố lớn và 9 huyện mỗi thành phố và huyện được phân biệt bởi một màu sắc khác nhau. Trong đó, danh sách cụ thể sau:

  • Thành phố Cao Lãnh với 8 phường và 7 xã nằm trong phạm vi 107 km2 nhưng chiếm số dân sinh sống đông 161.292 người.
  • Thành phố Sa Đéc được thành lập năm 2013 nhưng thu hút lượng người ở đông nên có mật độ dân số 2545 người/km2. Đơn vị hành chính cấp dưới gồm 6 phường và 3 xã.
  • Thị xã Hồng Ngự với 3 phường và 4 xã đang nổ lực phát triển nền kinh tế để nhanh chóng bắt nhịp với các thành phố lớn.
  • 9 huyện gồm: Cao Lãnh ( 1 thị trấn và 17 xã ), Châu Thành ( 1 thị trấn và 11 xã ), Hồng Ngự ( 1 thị trấn với 10 xã ), Lai Vung ( 2 thị trấn và 10 xã ), Lấp Vò ( 1 thị trấn và 12 xã ), Tam Nông ( 1 thị trấn và 11 xã ), Tân Hồng ( 1 thị trấn và 8 xã ), Thanh Bình ( 1 thị trấn và 12 xã ) và huyện Tháp Mười ( 1 thị trấn và 12 xã ).

  Vì mỗi khu vực được biểu thị bằng một màu nên người đọc dễ dàng tìm kiếm và xác định vị trí. Song, để phù hợp với tình hình phát triển thì khó tránh khỏi có sự thay đổi nên bạn lưu ý cập nhật mẫu bản đồ theo năm xuất bản mới nhất.

  Những địa điểm du lịch hấp dẫn trên bản đồ Đồng Tháp

  Đồng Tháp được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu nhiều điểm du lịch nổi tiếng nên hàng năm có không ít du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Dù ai được về đây chỉ một lần nhưng sẽ ấn tượng bởi cảnh đẹp, con người bình dị với nhiều nét đặc trưng văn hóa.

  Nếu bạn không sành về đường đi thì hãy sự trợ giúp từ tấm bản đồ du lịch tỉnh Đồng Tháp. Ngoài việc xác định vị trí của địa danh tham quan thì bản đồ còn biểu thị những điểm dừng chân như khách sạn, nhà nghỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm. Đồng thời, khi bạn đứng ở vị trí này nhưng dễ dàng lựa chọn điểm đến hấp dẫn gần nhất.

  Bạn đã quen với việc mua bản đồ Việt Nam, Thế Giới, nhưng riêng với việc mua bản đồ tỉnh Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung là điều hơi khó khăn khi có nhu cầu. Thấu hiểu những khó khăn này của khách hàng, nên cửa hàng bản đồ Mặt Trời Đỏ, chuyên bán bản đồ tỉnh Đồng Tháp khổ lớn. Với nhiều kích thước cũng như chất liệu đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại bản đồ tỉnh Đồng Tháp khi đến với cửa hàng bán bản đồ của chúng tôi.

  Bán Bản Đồ Tỉnh Đồng Tháp tại bản đồ Mặt Trời Đỏ

  Những cách để mua bản đồ tỉnh Đồng Tháp

  • Khách hàng có thể ghé đến cửa hàng bản đồ Mặt Trời Đỏ tại địa chỉ: 153 Phạm Văn Hai, Phường 05, quận Tân Bình, TPHCM.
  • Khách hàng có thể mua bản đồ online bằng cách gọi điện đến cho chúng tôi qua Hotline: 0981.007.122. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn bản đồ sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như kích thước phù hợp với không gian trang trí, để bạn có thể lựa chọn được tấm bản đồ ưng ý nhất,
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho các khách hàng tại TPHCM.
  • Bước 1: Lựa chọn kích thước và loại bản đồ mong muốn.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin người nhận hàng và địa chỉ giao hàng.
  • Bước 3: Nhận hàng va thanh toán.

  Bạn đã biết bản đồ Đồng Tháp giữ vai trò gì đối với con người hay đọc được những thông tin nào trên bản đồ sau khi tham khảo bài viết trên chưa? Như vậy, tuy chúng ta chỉ sử dụng tấm bản đồ nhưng nắm bắt tình hình chung của toàn quận. Từ đó, chúng ta có thể thấy được việc vận dụng công cụ này để thị sát thực tế vùng miền mà không phải đến tận nơi nhưng kết quả mang lại rất khái quát, chính xác.

  Nguồn bài viết: https://inbandokholon.com/ban-do-dong-thap-khai-quat-nhat/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Đồng Tháp Chi Tiết Và
 • 20 Địa Điểm Du Lịch Đồng Tháp View Đẹp Đáng Tham Quan Check
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Đồng Tháp Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất 2022
 • Bản Đồ Quảng Trị Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Quảng Trị: Điểm Đến Hấp Dẫn Trên Bản Đồ Du Lịch 2022
 • Bản Đồ Đồng Tháp Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Gia Lai Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Gia Lai Và Vẻ Đẹp Tây Nguyên
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hà Giang Đầy Đủ Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Hòa Bình Online Trực Tuyến
 • Giới Thiệu Bản Đồ Tỉnh Hòa Bình
 • Bản đồ Đồng Tháp online trực tuyến

  “Đồng Tháp đẹp nhất bông sen

  Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

  Câu ca dao nổi tiếng lưu truyền trong dân gian mà các thể hệ Việt Nam đều thuộc từ khi còn rất nhỏ. Đây không chỉ là niềm tự hào của Tổ quốc mà hoa sen còn là quốc hoa của nước ta. Theo bản đồ Đồng Tháp online trực tuyến, tỉnh Đồng Tháp có diện tích trung bình so với nhiều tỉnh khác của nước ta. Theo đó diện tích của tỉnh Đồng Tháp là 3.377,0 km², cùng với dân số tính đến năm 2011 là 1.673.200 người. Như vậy mật độ dân số đạt 495 người/km². Trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp có tất cả 21 dân tộc anh em sinh sống và làm viêc, chủ yếu là người kinh, Hoa, Khmer.

  Tỉnh Đồng Tháp Là một trong những tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tọa độ tỉnh Đồng Tháp được giới hạn từ 10°34′32″vĩ độ Bắc và 105°40′59″ kinh độ Đông, có vị trí giống như trên bản đồ Đồng Tháp online trực tuyến. Hiện nay, địa giới của tỉnh Đồng Tháp đang giáp với 3 tỉnh của Việt Nam: Long An, Cần Thơ, An Giang; và giáp với 1 phần lãnh thổ của đất nước Campuchia.

  Theo chỉ dẫn ở bản đồ Đồng Tháp online thì tỉnh Đồng Tháp có 12 đơn vị hành chính: 2 thành phố Cao Lãnh và Sa Đéc, 1 thị xã Hồng Ngự; 9 huyện: Tân Hồng, Cao Lãnh, Tháp Mười, Hồng Ngự, Lấp Vò, Thanh Bình, Lai Vung, Châu Thành, Tam Nông. Trong đó có tổng cộng 145 đơn vị hành chính cấp xã.

  Nếu đã đến Đồng Tháp rồi, bạn nên đi tham quan một số địa danh nổi tiếng của vùng đất này như: khu di tích Xẻo Quýt, vườn quốc gia Tràm Chim, làng hoa cảnh Tân Quy Đông…và nếu chưa biết đường đi tới những địa danh này thì bạn có thể tham khảo sơ đồ đường đi của tỉnh Đồng Tháp tại bản đồ Đồng Tháp online trực tuyến.

  Trên bản đồ Đồng Tháp online trực tuyến, khu di tích Xẻo Quýt được đánh dấu ở địa phận huyện Cao Lãnh. Theo đó, diện tích địa danh này rộng khoảng 50 ha. Hệ sinh thái căn cử Xẻo Quýt rất đa dạng, ngoài diện tích rừng tràm rộng lớn, ở đây còn có rừng ngập mặn, dây leo… Với du khách đã từng đến đây, Xẻo Quýt là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều cảnh quan đẹp.

  Đến đồng tháp du lịch, du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn dân giã nhưng lấy được lòng nhiều vị khách khó tính như chạo tôm Sa Đéc, vịt xiên nấu ấu, cội nguồn, tổ ấm…

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bố Địa Lý Trên Bản Đồ Tỉnh Cao Bằng
 • Bản Đồ Cao Bằng Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Cần Thơ A0
 • Thông Tin, Bản Đồ Quy Hoạch Các Quận, Huyện Cần Thơ 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bình Định Vừa Mới Cập Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×