Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A
 • Miền Bắc là một trong 3 vùng lãnh thổ trọng tâm của Việt Nam. Khu vực này có địa hình đa dạng và khá phức tạp với nhiều bờ biển, đồi núi, đồng bằng và thềm lục địa. Là nơi có lịch sử phát triển về địa hình và địa chất lâu đời, phong hóa khá mạnh mẽ. Với một khu vực rộng lớn như thế thì việc mua bản đồ miền Bắc là không thể thiếu với những người đang muốn tìm hiểu về địa lý khu vực Miền Bắc, chúng ta cần có một tấm bản đồ trong tay khi đến đây để thuận tiện cho việc đi lại và biết được thông tin những nơi cần đến.

  Đây là vùng đất có bề mặt thấp dần và xuôi theo hướng Tây Bắc – Đông Nam thông qua hướng chảy của các dòng sông lớn. Nhìn qua bản đồ hành chính miền Bắc, bạn sẽ biết được tổng quan diện tích của miền Bắc với số liệu chính xác. Bắc Bộ nằm ở vùng cực Bắc lãnh thổ Việt Nam, có phía bắc giáp Miền Bắc, phía tây giáp Lào và phía đông giáp biển Đông. Được bắt đầu từ vĩ độ 23 độ 23′ Bắc đến 8 độ 27′ Bắc với chiều dài là 1.650 km. Chiều ngang Đông – Tây là 600 km, rộng nhất so với Trung Bộ và Nam Bộ. Bắc Bộ quanh năm có nhiệt độ tương đối cao và ẩm, nền khí hậu chịu ảnh hưởng từ lục địa Trung Hoa chuyển qua và mang tính chất khí hậu lục địa. Trong khi một phần khu vực Duyên hải lại chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu cận nhiệt đới ấm và gió mùa ẩm từ đất liền. Để biết miền Bắc nằm ở đâu trên dải đất hình chữ S, bạn có thể tìm nơi bán bản đồ Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin.

  Theo cách phân chia trên bản đồ hành chính miền Bắc thì hiện nay vùng Bắc Bộ bao gồm các tỉnh và thành phố nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa, gồm có 3 tiểu vùng:

  • Vùng Đồng bằng sông Hồng gồm 10 tỉnh và thành phố: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng

   Vùng tây bắc gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái

  • Vùng đông bắc gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

  Đối với bản đồ kinh tế miền Bắc nước ta, chúng ta sẽ thấy sự phân chia 5 cùng kinh tế rõ rệt, bao gồm: vùng Duyên hài Bắc Bộ, Vùng Hà Nội, Hà Nội, Vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc.

  Chúng ta có thể thấy về bản đồ hành chính Miền Bắc ở trên, loại bản đồ hành chính này, tập trung cung cấp đến cho người dùng những thông tin về các đơn vị hành chính là các tỉnh và thành phố thuộc khu vực miền Bắc. Mỗi tỉnh thành là một màu sắc cùng với đường biên giới giữa các tỉnh được thể hiện bằng những nét đứt, giúp cho người xem dễ dàng phân biệt và hình dung được hình dạng của các tỉnh thành cũng như các tỉnh thành giáp ranh với một tỉnh bất kỳ.

  Với bảng ghi chú là các số liệu thuộc các tỉnh được cập nhật mới nhât vào năm 2022 sẽ cho người xem những thông tin về dân số, diện tích, mật độ dân cư của từng tỉnh thành. Bảng số liệu này được bố trí phía góc phải trên cùng của tấm bản đồ hành chính Miền Bắc Việt Nam.

  Với bản đồ Miền Bắc về hành chính này, thông tin gởi đến người xem là vô cùng lớn. Sự thể hiện và phân biệt bằng các ký hiệu trên bản đồ. Bản đồ cung cấp cho người xem những thông tin như vị trí các trung tâm hành chính, các điểm du lịch, bãi tắm, hệ thống cảng biển ở các tỉnh….Để dễ dàng quan sát và nắm được các ý nghĩa của các ký hiệu. Trước khi xem, bạn nên quan sát ở phần Chú Giải các ký hiệu ở góc phải bản đồ.

  Cũng như bản đồ miền Nam thì với bản đồ giao thông Miền Bắc, người xem có thể thấy được chi tiết các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Qua đó, người xem có thể nắm bắt được mọi thông tin về giao thông phục vụ cho việc đi lại hay các mục đích khác.

  Với những thông tin hữu ích từ bản đồ miền Bắc mang lại, vì vậy việc tìm mua bản đồ miền Bắc là điều cần thiết đối với những ai đang muốn tìm hiểu về vị trí, địa lý, khí hậu, địa hình, diện tích, dân số,… của khu vực này. Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại bản đồ, cửa hàng Bản Đồ Map Design sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu bản đồ phù hợp với công việc cũng như mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán bản đồ Việt Nam, bán bản đồ thế giới,… Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151 để được tư vấn và đặt hàng. Hy vọng, bài viết này bản đồ Map Design có thể cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về địa lí, dân cư, giao thông và các địa bàn hành chính của miền Bắc thông qua bản đồ miền Bắc. Qua đó, các bạn có thể ứng dụng những kiến thức này trong học tập, giảng dạy hay trong công việc, đặc biệt đối với những bạn cần có thông tin cụ thể về các địa điểm du lịch hấp dẫn, khí hậu, mạng lưới giao thông,… của miền Bắc để lên kế hoạch tham quan, du lịch cùng người thân, bạn bè thì một tấm bản đồ Miền Bắc là không thể thiếu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam Khổ Lớn
 • Dành Riêng Cho Bạn: Bản Đồ Du Lịch Mai Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Huyện Mai Châu Hòa Bình Cần Cho Dân Phượt
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam Khổ Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Được thể hiện một cách rõ ràng, khoa học, tấm bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khái quát nhất về vùng đất rộng lớn này.

  Quan sát bản đồ, chúng ta sẽ thấy khu vực Bắc Bộ có bề mặt thấp dần theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Về vị trí địa lý, Bắc Bộ có phía đông giáp với Biển Đông; phía tây giáp với Lào; phía bắc giáp với Trung Quốc và phía nam giáp với khu vực Bắc Trung Bộ.

  Ai sẽ là người sử dụng bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn?

   • Bạn có đang là giáo viên, giảng viên dạy lịch sử, địa lý của dân tộc Việt Nam không? Chắc chắn nếu bạn là họ, bạn cần phải sắm ngay cho mình một tấm bản đồ miền Bắc Việt Nam ngay thôi vì nó sẽ giúp cho bài giảng của bạn trực quan, sinh động và giúp cho học sinh, sinh viên của bạn sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thuộc bài hơn.
   • Bạn là giám đốc, trưởng phòng ở một công ty, bạn cần một tấm bản đồ khổ lớn để sinh động và làm chiến lược trong quá trình phát triển cũng như phục vụ chiến lược đánh thị trường từng vùng của công ty thì không có lý lo gì mà bạn lại không sử dụng nó.

  Khi mà những thiết bị di động, những chiếc smartphone những chiếc tablet ra đời cũng là lúc chúng ta lười đi trong suy nghĩ và cũng lười nghiên cứu hơn. Chúng ta thường lên Google Map để tìm hiểu về đường đi nhưng chỉ khi có bản đồ trong tay chúng ta mới trực quan hơn để tìm hiểu thông tin về nơi đó. Hãy nhanh tay đến Thiên Ân. Cửa hàng bán bản đồ Việt Nam giá rẻ và cực kì uy tín trong 10 năm trở lại đây. Liên hệ cho chúng tôi để có được những mẫu bản đồ đẹp nhất, chất lượng nhất.

  Địa chỉ bán bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn đáng tin cậy

  Bạn đang cần mua bản đồ treo tường nhưng không biết nơi nào uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy tìm đến cơ sở in ấn, thiết kế bản đồ của chúng tôi.

  Là một trong những địa chỉ cung cấp bản đồ được nhiều người biết đến và tin dùng trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu bản đồ sắc nét với mức giá cạnh tranh nhất.

  Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ mua được bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn mà còn có thể sở hữu nhiều mẫu bản đồ khác như bản đồ quy hoạch quận 9, bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới…

  Các mẫu bản đồ của chúng tôi luôn được cập nhật thông tin thường xuyên và in ấn với công nghệ, máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cán bóng, đóng khung bản đồ theo yêu cầu.

  Không quá khó để tìm được nơi bán bản đồ thế giới treo tường, bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn phải không nào? Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng hoặc đặt hàng qua website của chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dành Riêng Cho Bạn: Bản Đồ Du Lịch Mai Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Huyện Mai Châu Hòa Bình Cần Cho Dân Phượt
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Lý Sơn: Nên Xem Trước Khi Đi Du Lịch Lý Sơn
 • Bản Đồ Miền Bắc Khổ Lớn Phóng To Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Mộc Châu 2022 Chi Tiết, Đầy Đủ
 • Bản Đồ Du Lịch Sơn La
 • Bản Đồ Tỉnh Nghệ An – Nghe An Map
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nghệ An Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Nghệ An Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập nhật mới nhất năm 2022 về bản đồ các tỉnh Miền Bắc chi tiết như bản đồ giao thông, bản đồ hành chính thuộc địa bàn các tỉnh Miền Bắc, chúng tôi Invert.vn hi vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích qua bài viết này.

  Bản đồ Miền Bắc Việt Nam

  Miền Bắc Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía bắc nước Việt Nam. Vùng lãnh thổ miền Bắc này được chia thành 3 vùng lãnh thổ nhỏ: Tây Bắc bộ, Đông Bắc bộ và Đồng bằng sông Hồng như sau:

  • Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)
  • Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lào Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng đông bắc.
  • Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

  Bản đồ hành chính các tỉnh Miền Bắc

  Bản đồ hành chính các tỉnh Miền Bắc năm 2022

  Bản đồ Miền Bắc

  Bản đồ Miền Bắc trên bản đồ Việt Nam

  Bản đồ du lịch các tỉnh Miền Bắc

  Miền Bắc Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía bắc nước Việt Nam. Phía bắc, là cách gọi để chỉ khái niệm phân chia đất nước thành 2 phần Nam và Bắc. Các tỉnh phía bắc là khái niệm để chỉ toàn bộ các tỉnh miền Bắc và một phần các tỉnh thuộc phía bắc miền Trung.

  Theo quan niệm lâu đời của người Việt Nam thì vùng lãnh thổ miền Bắc Việt Nam được tính từ khu vực tỉnh Hà Tĩnh lên phía bắc. Quan niệm này xuất phát từ thời Trịnh Nguyễn phân tranh vào giữa thế kỷ 17. Ranh giới này trước đây thậm chí còn được xác định rõ ràng bởi sông Gianh. Tuy nhiên ngày nay chỉ còn khái niệm là vùng lãnh thổ nhỏ phía bắc tỉnh Quảng Bình.

  Từ năm 1945, khái niệm miền Bắc Việt Nam được dùng để chỉ vùng lãnh thổ phía bắc vĩ tuyến 16 (Đà Nẵng trở ra). Khái niệm này bắt nguồn từ thỏa thuận của các nước Đồng Minh về việc giải giới quân đội Nhật ở Đông Dương thì vùng lãnh thổ Việt Nam được chia làm 2 phần, lấy vĩ tuyến 16 làm ranh giới. Vùng lãnh thổ phía bắc vĩ tuyến 16 do quân Trung Hoa Dân Quốc cai trị, về sau giao cho Pháp. Khái niệm này rất ít dùng.

  Từ năm 1954 trở đi, khái niệm miền Bắc Việt Nam được dùng để chỉ vùng lãnh thổ do chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa quản lý hành chính, kể từ phía bắc vĩ tuyến 17, với ranh giới tự nhiên là sông Bến Hải, nay tương ứng với vùng lãnh thổ phía bắc tỉnh Quảng Trị. Khái niệm này bắt nguồn từ Hiệp định Genève năm 1954 quy định vùng tập kết quân sự của 2 bên tham chiến tại Việt Nam. Ranh giới này tồn tại đến tận năm 1976 sau khi Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tổ chức Tổng tuyển cử ngày 02/07/1976 để thống nhất về mặt nhà nước thành Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Lào Cai Khổ Lớn Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Lạng Sơn – Lang Son Map
 • Bản Đồ Lạng Sơn Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lạng Sơn Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Lạng Sơn Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Đắk Lắk Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Tây Ninh Online Chuẩn Và Chính Xác Nhất 2022
 • Bản Đồ Tây Ninh Kích Thước Lớn Chi Tiết Nhất
 • Tây Ninh Thuộc Miền Nào? Bản Đồ Du Lịch Tây Ninh
 • Bản Đồ Du Lịch Thành Phố Cần Thơ Hoàn Thiện
 • – Bản đồ in offset trên giấy couche định lượng 120gam/m².

  – Bản đồ in hai mặt: mặt 1 là Hà Nội và các tỉnh phí Nam, mặt 2 là bảng thuyết minh du lịch

  – Kích thước: 67 cm x 92 cm.

  – Màu sắc hài hòa, hình ảnh sắc nét.

  – Bản đồ dùng để gấp lại, mang theo khi đi công tác, du lịch.

  – Nội dung và hình thức: Như ảnh mẫu.

  – Mã sản phẩm: DULICH12

  * Sản phẩm là một tờ gấp bản đồ Bản đồ Du lịch phía Nam Hà Nội khổ A1

  – Bao gói sản phẩm cận thận khi vận chuyển.

  – Giá chưa bao gồm tiền thuế VAT 10%.

  – Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc (vùng trung tâm từ 2-3 ngày, vùng xa từ 3-4 ngày).

  – Được phép đổi trả hàng khi sản phẩm lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất; lỗi do vận chuyển; lỗi giao hàng không đúng sản phẩm; lỗi sản phẩm không đúng nội dung, kích thước như mêu tả.

  – Được phép xem hàng trước khi thanh toán.

  – Thông tin viết hóa đơn VAT hoặc ghi chú về đơn hàng (địa chỉ chi tiết nhận hàng). Khách hàng điền vào ô: THÔNG TIN BỔ SUNG/Ghi chú đơn hàng (tùy chọn) ở mục “THANH TOÁN” khi thanh toán tiền hàng.

  Công ty TNHH Phát triển Cơ sở Dữ liệu và Thành lập Bản đồ được thành lập ngày 5/5/2010. Là công ty chuyên thiết kế, biên tập và chế in offset các loại bản đồ theo yêu cầu khách hàng. Là công ty tư nhân duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực bản đồ, ngoài ra công ty còn phát hành tất cả các sản phẩm về bản đồ của nhà nước như: Bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ giao thông, bản đồ miền, bản đồ châu, bản đồ Dầu khí, bản đồ asean, bản đồ tỉnh, bản đồ huyện, bản đồ xã, Bản đồ du lịch, bản đồ địa hình, bản đồ quốc gia, quả địa cầu trái đất, Bản đồ thành phố, tập bản đồ, chuyển giao dữ liệu bản đồ liệu số, dịch vụ cán màng nhiệt… Liên hệ đặt hàng 0977132343.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam nibh ligula, faucibus sit amet aliquet ac, molestie a massa. Fusce vitae feugiat enim, id fermentum magna. Aenean convallis egestas massa ac rhoncus. Integer iaculis et erat id auctor. Vivamus porta, mi a porttitor imperdiet, purus metus tempus elit, ut dictum mauris dui a tellus. Integer at ipsum sit amet sem vulputate ultricies in vel orci. Aliquam feugiat vulputate ligula, quis posuere tortor condimentum eget. Sed consequat ante sed congue pellentesque. Cras massa purus, venenatis in eros at, vestibulum finibus sapien. Nunc sodales facilisis tortor, sit amet scelerisque metus pharetra at. Proin efficitur consequat ipsum quis scelerisque. Quisque ac venenatis purus.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Bắc Tự Túc
 • Bản Đồ Du Lịch Tam Đảo Cho Các Dân Phượt
 • Bản Đồ Du Lịch Huế 2022 Chi Tiết Dành Cho Team Cuồng Chân
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Sydney Tiết Kiệm Từ A
 • Đặt Thẻ Sydney Explorer Pass
 • Bản Đồ Bắc Triều Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng 1 Ngày Từ A
 • 8 Địa Điểm Du Lịch Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua
 • Bản Đồ Du Lịch Bangkok 2022: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất
 • Lưu Ngay Bản Đồ Du Lịch Bangkok Thái Lan Cho Chuyển Đi Thuận Lợi
 • Thông tin chi tiết về Bản đồ Bắc Triều Tiên của chúng tôi

  1. Bình Nhưỡng – thủ đô của Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

  2. Khai Thành –thủ đô của Triều đại Koryo và là cái nôi của Trường Đại học Koryo, ngày nay chuyển thành viện bảo tàng Koryo.

  3. Làng Panmunjom – kinh tuyến thứ 38 phân chia bán đảo Triều Tiên.

  4. Nampo –thành phố biển, ngôi nhà của Đập biển phía Tây.

  thành phố sinh động, ngôi nhà của làng quê truyền thống Triều Tiên và Đền Songbul.

  6. Wonsan – thành phố cảng chính ở bờ biến phía Đông của Bắc Triều Tiên.

  7. Hamhung – thành phố lớn thứ hai ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên, thành phố công nghiệp khoảng 800.000, đã bắt đầu chấp nhận các du khách phương Tây vào năm 2010.

  8. Núi Trường Bạch (Mt. Paekdu) – một địa điểm hùng vĩ của Triều Tiên. Hiện tại chúng tôi có thể bố trí cho du khách tham gia các chuyến bay thông thường từ đây đến Bình Nhưỡng. Các tour đạp xe cũng có thể được bố trí, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  9. Núi Kumgang (Núi Kim cương) – một địa danh xinh đẹp nằm ở phía Đông của Triều Tiên, chúng tôi có tổ chức các chuyến đi bộ ngắn và dài ở đây cũng như là các tour cắm trại.

  thành phố đặc khu kinh tế biên giới Trung Quốc. Điểm xuất cảnh của hầu hết các tour du lịch của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp trực tiếp các tour mở rộng ở đây trong phạm vi Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên (quý khách không cẩn phải xuất cảnh và tái nhập cảnh từ Trung Quốc). Chúng tôi có thể bố trí cho quý khách nghỉ qua đêm ở thị trấn Dongrim. Không có nhiều văn phòng du lịch cung cấp cho quý khách sự lựa chọn này.

  11. Núi Myohyang (Núi Diệu Hương) – ngôi nhà của Trung Tâm triển lãm Tình hữu nghị quốc tế nơi hàng nghìn quà tặng gửi cho Ông Kim Il Sung, Kim Jong Il và Kim Jong Suk được lưu giữ. Địa danh này nằm ở vị trí rất đẹp.

  Video Dân vũ

  Chúng tôi đã quay videp này tại Quảng trường Kim Il Sung. Hãy thoải mái xem kênh youtube KTG để xem các video mà chúng tôi đã quay tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên trong những năm vừa qua.

  Hãy xem chuyên mục Nhà hàng và Quán Café tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên của chúng tôi nếu quý khách muốn tìm hiểu về các địa điểm khác nhau mà chúng ta có thể dùng bữa ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

  index-column.html

  DPRK Travel Guide

  Safe Payments

  We accept PayPal and credit/debit card payments

  North Korea Tours

  Places of Interest

  Accommodation

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Bạc Liêu Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Bạc Liêu, Chi Tiết Khổ Lớn Theo Đơn Vị Hành Chính
 • Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Bạc Liêu Được Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bắc Kinh , Thượng Hải Trung Quốc 2022
 • Du Lịch Trung Quốc: Lịch Trình Khám Phá 15 Ngày Chỉ Với 10 Triệu Đồng
 • Bản Đồ Tỉnh Bắc Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Trên Bản Đồ Của Tỉnh Bạc Liêu Chờ Bạn Khám Phá
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bạc Liêu
 • Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Bình Định Đến 2035
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bình Định Vừa Mới Cập Nhất 2022
 • Thông Tin, Bản Đồ Quy Hoạch Các Quận, Huyện Cần Thơ 2022
 • Đôi nét về tỉnh Bắc Giang

  Trên tấm bản đồ tỉnh Bắc Giang, chúng ta có thể thấy rõ vị trí địa lý của tỉnh Bắc Giang. Hình ảnh tỉnh Bắc Giang hiện lên trên vùng Đông Bắc nước ta. Năm 2012, tỉnh nằm trong đối tượng quy hoạch của thủ đô Hà Nội. Bốn phía tỉnh được tiếp giáp cụ thể như sau: Phía Bắc giáp với Lạng Sơn. Phía Nam giáp với Bắc Ninh, Hải Dương. Phía Đông giáp với Quảng Ninh. Phía Tây giáp với Thái Nguyên, Sóc Sơn Hà Nội. Không cần tìm mua bản đồ hà nội làm gì, với bản đồ Bắc Giang, ta cũng có thể xem được đường đi dẫn tới thủ đô qua các tuyến đường kết nối.

  Tỉnh có diện tích 3.823 km². Địa hình nơi đây khá phong phú. Bắc Giang là một tỉnh miền núi. Nơi đây vừa có núi cao, trung du xen kẽ giữa đồng bằng. Khí hậu nơi đây rất ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của thiên tai hay hạn hán. Do đó đây là vùng đất lý tưởng để sinh sống và làm việc. Trong thời gian gần đây, tỉnh có nền kinh tế khác phát triển và vững mạnh. Nơi đây đang khẳng định vị trí là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của vùng trung du và miền núi phía Bắc.

  Nhìn trên bản đồ tổng quan tỉnh Bắc Giang, chúng ta thấy hiện lên 3 con sông lớn đó là Lục Nam, sông Thương, sông Cầu. Tỉnh có tổng cộng 374km sông suối. Bên cạnh đó, tỉnh có nhiều hồ, sông và đầm. Trong đó phải kể đến hồ Cấm Sơn và Khuôn Thần khá nổi tiếng. Đây là địa điểm mà du khách rất thích trải nghiệm và khám phá.

  Các đơn vị hành chính trên bản đồ tỉnh Bắc Giang

  Trên bản đồ, chúng ta có thể thấy trên bảng ghi chú có ghi đầy đủ thông tin các đơn vị hành chính của tỉnh. Hiện tại, tỉnh có 10 đơn vị hành chính. Trong đó cụ thể như sau:

  1 thành phố: Bắc Giang gồm có 10 phường và 6 xã

  9 huyện: Hiệp Hòa (1 thị trấn, 25 xã), Lạng Giang (2 thị trấn và 21 xã), Lục Nam (2 thị trấn và 25 xã), Lục Ngạn (1 thị trấn và 29 xã), Sơn Động (2 thị trấn và 21 xã), Tân Yên (2 thị trấn và 22 xã), Việt Yên (2 thị trấn, 17 xã), Yên Dũng (2 thị trấn và 19 xã), Yên Thế (2 thị trấn và 19 xã)

  Như vậy tỉnh có 227 đơn vị hành chính cấp xã trong đó có 204 xã, 10 phường và 16 thị trấn.

  Tỉnh Bắc Giang hiện trên bản đồ với vị trí tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hải Phòng, sát vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc. Do đó tỉnh có rất nhiều lợi thế để tiến đến một nền kinh tế vững mạnh.

  Hiện các khu công nghiệp của tỉnh tập trung nhiêu ở Việt Yên và Yên Dũng. Trong đó phải kể đến các cụm công nghiệp đó là: Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng, Quang Châu, Vân Trung,…Nhìn chung Bắc Giang đang có định hướng phát triển đúng đắn và có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây

  Sơ lược về tỉnh Bắc Giang

  Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa nên có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.

  Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

  Vị trí địa lý tỉnh Bắc Giang

  Nhìn vào bản đồ chúng ta có thể xác định được Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ và các vùng tiếp giáp:

  • Phía Bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn
  • Phía Nam giáp với tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương
  • Phía Đông giáp với giáp với tỉnh Quảng Ninh
  • Phía Tây giáp với tỉnh Thái Nguyên và thành phố Hà Nội

  Các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Bắc Giang

  Bắc Giang có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện, được phân chia thành 227 đơn vị hành chính cấp xã gồm 10 phường, 16 thị trấn và 204 xã.

  Bản đồ hành chính thành phố Bắc Giang

  Bắc Giang là một đô thị loại II – trung tâm hành chính của tỉnh Bắc Giang, nằm cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía Đông Bắc. Thành phố phấn đấu trước năm 2025, sẽ trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 6.677,36 ha (2013)

  Dân số: 210.000 người (2018)

  Bản đồ hành chính huyện Hiệp Hòa

  Hiệp Hòa là một huyện trung du thuộc tỉnh Bắc Giang, nằm ở đầu tỉnh Bắc Giang.

  Diện tích: 201 km²

  Dân số: 237.900 người (2017)

  Bản đồ hành chính huyện Lạng Giang

  Lạng Giang là một huyện miền núi thấp của tỉnh Bắc Giang.

  Diện tích: 239,8 km²

  Dân số: 191.048 người (2010)

  Bản đồ hành chính huyện Lục Nam

  Lục Nam là một huyện của tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 597 km²

  Dân số: 200.258 người (2009)

  Bản đồ hành chính huyện Lục Ngạn

  Lục Ngạn là một huyện miền núi thuộc tỉnh Bắc Giang và là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 1.012 km²

  Dân số: 204.416 người (2009)

  Bản đồ hành chính huyện Sơn Động

  Sơn Động là một huyện của tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 845,77 km²

  Dân số: 68.724 người (2009)

  Bản đồ hành chính huyện Tân Yên

  Tân Yên là một huyện của tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 203,7 km²

  Dân số: 158.547 người (2009)

  Bản đồ hành chính huyện Việt Yên

  Diện tích: 174,1 km²

  Dân số: 181 034 (2016)

  Bản đồ hành chính huyện Yên Dũng

  Yên Dũng là một huyện của tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 185,9 km²

  Dân số: 135.075 người (2010)

  Bản đồ hành chính huyện Yên Thế

  Yên Thế là một huyện cực Bắc tỉnh Bắc Giang

  Diện tích: 301,3 km²

  Dân số: 102.574 người (2013)

  Tiềm năng du lịch của tỉnh Bắc Giang

  Qua đánh giá trên bản đồ, chúng ta thấy tỉnh Bắc Giang có khá nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Địa hình ở đây tương đối đa dạng. Nơi đây có vô số vùng trung du trải rộng xen kẽ với vùng đồng bằng phì nhiêu. Đặc biệt là rừng nguyên sinh nhiều vô kể. Trong đó phải kể đến rừng Khe Lỗ với 7.000 ha. Nơi đây có hệ thực động vật rất đa dạng. Cụ thể 200 loài thực vật, 250 loài dược liệu, 70 loài chim, 40 loài thú, 7 loài quý hiếm, 20 loài bò sát. Bên cạnh đó rừng Tây Yên Tử cũng khá ấn tượng và độc đáo với diện tích 15.000 ha.

  Hệ thống sông ngòi của tỉnh khá phong phú. Trong đó phải kể đến hồ Cấm Sơn, Khuôn Thần, sông Sỏi,… Mỗi hồ đều mang một nét đẹp đặc trưng, ấn tượng du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt suối Mỡ được xem là thắng cảnh với di tích văn hóa vô cùng hấp dẫn.

  Tỉnh còn ấn tượng bởi những nông trại vải ngút tầm mắt. Một nền văn hóa quan họ ấn tượng. Chắc chắn nơi đây sẽ trở thành địa danh du lịch sinh thái cũng như thích hợp với dân phượt. Tại đây, có tới hơn 100 di tích lịch sử văn hóa như chùa Vĩnh Nghiêm, đình Phù Lão, Lỗ Hạnh, Tiên Lục, thành cổ Xương Giang, đồn Phồn Xương,… Tất cả đều tạo dấu ấn đặc biệt với du khách. Nơi đây khiến du khách không ngừng tò mò và khám phá. Bên cạnh đó, các lễ hội cổ truyền là điểm thu hút du khách nhiều tại tỉnh. Chúng vẫn được giữ nguyên bản sắc vốn có từ xưa. Bất cứ ai đến Bắc Giang vào dịp lễ hội sẽ hiểu hơn về cuộc sống và nét văn hóa của tỉnh.

  Với tấm bản đồ tỉnh Bắc Giang, chúng ta được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Mỗi loại bản đồ chi tiết về Bắc Giang mang đến một lượng kiến thức khác nhau. Tất cả đều chi tiết, rõ ràng cho đến tổng quan nhất. Tấm bản đồ du lịch hay là bản đồ hành chính đều là những công cụ tuyệt vời gắn liền với nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam.

  Bản đồ tỉnh Bắc Giang Online

  Bản đồ tỉnh Bắc Giang Online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch An Giang
 • Bản Đồ An Giang Quy Hoạch Chi Tiết Kích Thước Lớn
 • Bản Đồ Tỉnh An Giang 2022
 • Bản Đồ An Giang Chi Tiết 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh An Giang Online Mới Cập Nhật 2022
 • Sơ Đồ Tuyến Điểm Du Lịch Miền Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • “liên Kết Phát Triển Du Lịch Tây Nguyên Và Nam Trung Bộ” Tiếp Theo 5
 • Khám Phá Nét Đặc Trưng Của 7 Vùng Du Lịch Việt Nam
 • 7 Vùng Du Lịch Việt Nam
 • Cách Chọn Máy Ảnh Du Lịch Canon Phù Hợp Cho Bạn
 • Cách Chụp Ảnh Khi Đi Du Lịch Đẹp Thần Thánh Với 13 Tuyệt Chiêu Cực Độc
 • NỘI DUNG TUYẾN ĐIỂM MIỀN BẮC

  Bao gồm các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hà Tây, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.

  Phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ. Phía Tây giáp Lào và Trung Quốc. Phí Bắc giáp Trung Quốc (Vân Nam, Quảng Tây). Phía Nam giáp Quảng Bình.

  Địa hình được bao bọc bởi 3 dãy núi chính là: cánh cung Đông Triều, Hoàng Liên Sơn, dãy núi Đá vôi Tam Điệp – Ninh Bình và Thanh Hóa. Các núi này thấp dần từ Đông Bắc xuống Tây Nam nên sông suối cũng chảy theo hướng này. 2/3 diện tích là núi đồi. Có đỉnh núi cao nhất là Phanxipăng cao 3.143m được coi là “Ngọc ngà Đông Dương”. Vùng đồng bằng sông Hồng rộng 25.000km², cao trung bình dưới 5m so với mực nước biển.

  Khí hậu: một năm có 4 mùa rõ rệt. Riêng khu vực miền núi nơi có độ cao trên 1.000m vào mùa đông nhiệt độ ở đây có thể xuống 0ºC, có nơi có tuyết rơi (Mẫu Sơn – Lạng Sơn, Phanxipăng, Sa Pa).

  Sông ngòi: Có hệ thống sông Hồng lớn nhất, bồi lắng tạo nên đồng bằng sông Hồng lớn thứ 2 cả nước, là cái nôi hình thành văn minh Nông nghiệp trồng lúa nước, tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, có hệ thống sông Thái Bình, bồi lắng các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình; hệ thống sông Mã (Thanh Hóa), sông Lam (Hà Tĩnh). Sông thường khô hạn vào mùa khô, lũ lụt vào mùa mưa bão, nên từ sâu trong tâm trí người Việt đã có sự tích Sơn Tinh – Thủy Tinh. Sông suối ở miển núi nhiều thác ghềnh thuận lợi làm thủy điện. Có các thủy điện như: thủy điện Hòa Bình trên sông Đà, thủy điện Sơn La ở thượng nguồn sông Đà, thủy điện Thác Bà trên sông Lô.

  Giao thông vận tải: Có sân bay quốc tế Nội Bài là trung tâm của vùng, ngoài ra còn có các sân bay Điện Biên, sân bay Vinh, sân bay Hải Phòng, sân bay quân sự Gia Lâm. Đường thủy có cảng Hải Phòng lớn nhất miền Bắc dùng để giao thương quốc tế. Ngoài ra trên các con sông lớn ghe thuyền có thể vận chuyển liên tỉnh, liên huyện trong vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đường sắt: Từ ga Hàng Cỏ (Hà Nội) có thể đi Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Nguyên, Hà Tĩnh vào Sài Gòn; nó được nối tiếp đến Bắc Kinh, Mátxcơva, và Châu Âu. Đường bộ có Quốc lộ 1A xuyên suốt từ Hà Tĩnh đến Lạng Sơn qua Hà Nội. Quốc lộ 5: Hà Nội đi Hải Phòng. Quốc lộ 18: Hà Nội đi Quảng Ninh. Quốc lộ 3: Hà Nội đi Thái Nguyên. Quốc lộ 2: Hà Nội đi Hà Giang. Quốc lộ 6: Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La,…

  Động thực vật: Có 2 hệ sinh thái tiêu biểu:Ở những vùng núi cao trên 1.000m, động thực vật mang yếu tố cận ôn đới với loài thông đặc thù, tiêu biểu là đỉnh Phanxipăng; Các vùng cao dưới 1.000m là rừng nhiệt đới tiêu biểu là vườn quốc gia Cúc Phương, Bến En, Cát Bà, Tam Đảo, khu bảo tồn thiên nhiên Ba Bể,…

  Tài nguyên du lịch: Có 3 loại Tài nguyên chính: Tài nguyên du lịch miền biển có: Vịnh Hạ Long, Đồ Sơn – Hải Phòng, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Cửa Lò – Nghệ An. Vùng đồng bằng sông Hồng là cái nôi của lịch sử văn hóa Việt Nam nên nhiều đền đài, di tích, chùa chiền,… hàng ngàn năm tuổi mang đậm bản sắc Việt Nam. Bao gồm các lễ hội dân gian với các loại hình Nghệ thuật độc đáo như chèo, ả đào, ca trù, múa rối nước, hát xoan,… Khu vực miền núi với nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như: Thái, Mường, Dao, Nùng, Lô Lô, Sán Dìu, Xá Phó, Tày Mường, phù hợp loại hình du lịch văn hóa kết hợp chợ phiên. Ngoài ra do địa hình thắc trở nhiều thác ghềnh, phong cảnh đẹp, ruộng bậc thang nên phù hợp du lịch mạo hiểm khám phá.

  2) LỊCH SỬ

  Cách đây 4.000 năm, người Việt cổ tách ra từ cộng đồng Bắc Việt (phía Nam sông Dương Tử – miền trung Trung Quốc) xuôi theo dòng sông Hồng về miền Phú Thọ lập nên 18 đời vua Hùng từ từ bỏ qua thời kỳ đồ đá, bước vào thời kỳ đồ sắt lập ra Nhà nước Văn Lang đóng đô ở Phong Châu.

  Đến thế kỷ IX trước Công nguyên, cư dân Văn Lang tiến về đồng bằng sông Hồng khai phá, bắt đầu trồng cây lúa nước, đóng đô ở Cổ Loa. Từ đó, nước ta bị đô hộ bởi phương Bắc. Nước Âu Lạc trở thành quận Giao Chỉ của Trung Quốc. Dân Giao Chỉ đứng lên đấu tranh theo Hai Bà Trưng ở Mê Linh.

  Đến thế kỷ thứ VI có khởi nghĩa Lý Bí. Và đến năm 1938 sau chiến thắng Bạch Đằng, nhà Đinh, nhà Lê đóng quân ở Ninh Bình. Năm 1010, Lý Thái Tổ quyết định dời kinh đô về Thăng Long mở ra 8 đời vua nhà Lý.

  Năm 1070, xây dựng Chùa một cột, đây là Phật giáo cực thịnh ở thời Lý, Trần trong việc triều chính áp dụng mô hình của Khổng Giáo đến xây dựng Văn Miếu Quốc Tử Giáo. Đến thời Nhà Hồ có nhiều cải cách độc đáo (tiền giấy, cân, đo, xây thành, cải cách hành chính). Đến cuối đời Lê, trong triều xuất hiện hai thế lực chú Trịnh và chúa Nguyễn. năm 1558, Nguyễn Hoàng theo lời Nguyễn Bỉnh Khiêm vào Đàng Trong mở ra 9 đời chúa, 13 đời vua (ở Ải Thuận Hóa). Từ đó nổ ra cuộc nội chiến Trịnh Nguyễn phân tranh kéo dài 200 năm. Năm 1802, vua Gia Long lên ngôi đóng đô ở Phú Xuân, ba miền Bắc – Trung – Nam trở về một khối. Năm 1832, vua Minh Mạng lập thành Hà Nội thay thế Thăng Long xưa.

  Năm 1883, sau hiệp ước Pa-trơ-nốt, miền Bắc trở thành xứ thuộc địa.

  Năm 1930, Đảng Cộng Sản được thành lập ở Hương Cảng đã về đến Hà Nội và khắp 3 miền. Phong trào đầu tiên chống Pháp là Xô Viết Nghệ Tĩnh năm 1930 – 1931.

  Từ năm 1936 – 1939 là thời kỳ hoạt động của Cách mạng Dân Chủ,

  Năm 1941, tại Pắc Pó – Cao Bằng, sau 30 năm Bác Hồ trở lại lãnh đạo cuộc kháng chiến.

  Năm 1944, hội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân ra đời.

  Năm 1945, Cách mạng tháng 8 giành thắng lợi.

  2-9-1945, Bác Hồ đọc Tuyên ngôn độc lập ở quảng trường Ba Đình.

  Năm 1946, Pháp quay lại đánh chiếm Hà Nội, Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, bắt đầu cuộc kháng chiến 9 năm (Việt Bắc, Biên Giới, Điện Biên Phủ),…

  Sau khi chiến thắng trận Điện Biên Phủ, miền Bắc đứng lên xây dựng Xã hội Chủ Nghĩa và chi viện cho miền Nam.

  Năm 1965, Mỹ sau sự kiện Bắc Bộ bắt đầu ném bom Hà Nội. Cao điểm là năm 1972.

  Năm 1976, phiên họp đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất diễn ra tại Hà Nội, quyết định lập ra nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chọn Hà Nội là thủ đô. Sau đó miền Bắc bước vào hàn gắn vết thương chiến tranh.

  Trong thời bao cấp đã có sự sai lầm trong chính sách chế độ ruộng dất và tem phiếu.

  Năm 1986, bí thư Thành Uỷ thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Linh đã kiến nghị trước cuộc họp hội đồng đại biểu nhân dân và chính sách “mở cửa” ra đời.

  3) NHÂN VĂN

  Do có lịch sữ 4.00 năm nên có rất nhiều danh nhân. Ở vùng còn giữ rất nhiều thuần phong mỹ tục của người Việt như: giọng nói, lễ cưới, lễ tang, cúng đình, nề nếp gia phong,…

  4) CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

  Các chuyên đề về đồng bằng sông Hồng, Phố cổ Hà Nội, phố cũ Hà Nội. chuyên đề về ẩm thực: phở, chả cá, bánh tôm Tây Hồ, bánh cốm, bánh đậu xanh, vải thiều Lục Ngạn, nhãn Hưng Yên, nem Thanh Hóa, tương bần,…

  Các chuyên đề về lễ hội dan gian, về Đền Hùng, Thánh Gióng, Hai Bà Trưng, chọi trâu, chùa Hương, rối nước, hát quan họ,…

  Chuyên đề về các làng nghề thủ công: gốm sứ Bát Tràng, Đông Triều, lụa Hà Đông (Vạn Phúc), tranh Đông Hồ, điêu khắc gỗ Hải Dương, làng đào Nhật Tân.

  3. TUYẾN ĐIỂM HÀ NỘI-PHÚ THỌ-LÀO CAI-SA PA

  SƠ ĐỒ TUYẾN ĐIỂM DU LỊCH HÀ NỘI-PHÚ THỌ-LÀO CAI-SA PA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Từ Đà Lạt Đi Đà Nẵng Bằng Máy Bay Hội An
 • Những Con Số Biết Nói Về Cuộc Đời Sự Nghiệp Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Thủ Đức Bảng Cân Đối Kế Toán Báo Cáo Kết Quả Hoạt Động
 • (2021) Top 10 Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Cần Thơ
 • Top 7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Ở Sài Gòn Bỏ Túi Cho Du Khách
 • Bản Đồ Miền Trung & Thông Tin Du Lịch Miền Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Mộc Châu Chi Tiết Cho Du Khách Trong Và Ngoài Nước
 • Bản Đồ Mũi Né Bình Thuận Chi Tiết Cho Khách Du Lịch Trong Và Ngoài Nước
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Nghệ An Vừa Mới Cập Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Nhật Bản Cho Khách Du Lịch
 • Bản Đồ Du Lịch Nhật Bản Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Thông tin về bản đồ Miền Trung Việt Nam

  Miền Trung Việt Nam hay còn gọi là Trung Bộ là một mảnh đất có khí hậu tương đối ôn hòa và dễ chịu, điều đặc biệt hơn hết là nơi này có một diện tích bờ biển khá dài và trải rộng khắp hầu hết các tỉnh, thành phố có trong đó.

  Là một thành phố được nhiều người nhắc đến nhờ có các bãi biển vô cùng tuyệt vời, Thành phố du lịch Nha Trang được ví như một nàng tiên cá đang tắm nắng trên bãi biển mộng mơ cùng những cảnh tượng vô cùng sinh động và hấp dẫn. Đó là những bản đồ miền trung việt nam chi tiết và thú vị thu hút du khách tới khám phá và tìm hiểu.

  Nhờ có bề dày lịch sử và những kiến trúc cổ xưa độc đáo đã để lại cho tới bây giờ, địa danh Nhà Thờ Đá đang được ghi một dấu ấn trong bản đồ miền trung việt nam vô cùng đậm nét khá riêng biệt về một vùng đất theo đạo thiên chúa, có lẽ đối với người dân Nha Trang, Nhà Thờ Đá từ lâu đã trở thành một niềm tự hào hãnh diện của họ.

  Nhắc về chắc hẳn người ta không thể không nhắc đến mảnh đất Phú Yên đầy nắng và gió. Khác với vẻ đẹp của những bờ biển như ở Nha Trang, du khách đến với bản đồ miền trung về du lịch du lịch Phú Yên sẽ cảm nhận một không khí mà không đâu có được. Từ những món ăn đặc sản vốn đã rất quen thuộc hay các đảo nhỏ có vẻ đẹp vô cùng thơ mộng và hùng vĩ, tất cả đều đang tạo nên một Phú Yên với đầy đủ mầu sắc cùng sự tươi mới.

  Được biết là một dải đất khá nhỏ bé nhưng lại vô cùng đẹp và thơ mộng, Vịnh Vũng Rô đang ngày càng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ khi những ai từng đi du lịch ở đây đều cảm nhận sự thơ mộng và dịu dàng vô cùng cuốn hút.

  Với vẻ đẹp hùng vĩ cùng vẻ thơ mộng mà từ một vùng đất nổi nên với những bờ biển xinh đẹp, Bình Định đang được coi là điểm đến vô cùng ấn tượng cho mọi người khám phá. Các nét bình yên đang ngày một ẩn chứa trong các con sóng sẽ là một chút gì đó tạo cho người ta cảm giác nhớ nhung và muốn tìm về với biển, với vùng đất đầy thơ mộng.

  Một bên là biển một bên là núi là những gì người ta hình dùng được về khung cảnh ở nơi này. Các nét mộng mơ và dịu dàng của biển cùng vẻ tráng lệ hùng vĩ của các vách núi sẽ làm cho người ta cảm thấy như được tiếp thêm sức sống.

  Tuy là một địa danh đã không còn xa lạ với những ai lần đầu đi du lịch, b ản đồ miền trung về du lịch ở Hòn Khô trong mắt mọi người có lẽ là những cảnh đẹp vô cùng độc đáo của những bờ biển đầy thơ mộng với các bãi cát trắng dài bất tận, dù là bất kỳ ai khi mới về nơi này cũng sẽ cảm nhận rõ nét nhất những gì mà nó mang lại đã vượt xa sự kỳ vọng của du khách.

  Có lẽ thật khó có nơi nào mang một vẻ đẹp độc và lạ như ở Kỳ Co, cái tên đã gợi nhớ nên nhiều kỷ niệm đẹp không chỉ trong nước mà ngay cả với bạn bè quốc tế, Kỳ Co cũng là một địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch.

  Được coi là một trong các khu phố cổ kính lâu đời nhất của vùng đất Hội An, phố cổ là một địa điểm rất được nhiều người yêu thích và muốn tìm kiếm, các nét hoang sơ trầm mặc đang ẩn chứa lên nơi này ví như một bức tranh cảnh đẹp vô cùng độc đáo và lạ mắt. Không chỉ là những dãi nhà có bề dày hàng trăm năm tuổi, với Phố Cổ, người ta còn biết đến là những khu du lịch rất đáng được quan tâm và lưu giữ bảo tồn.

  Tên gọi đã gây được nhiều ấn tượng nhất cho các du khách khi tới Tây Nguyên có lẽ là địa danh Măng Đen, vốn được hình thành nhờ sự kết hợp đậm nét của núi rừng cùng với không gian rộng lớn của thiên nhiên, Măng Đen được người ta gọi cho nó cái tên thân mật như vậy là do các cảnh đẹp hoang sơ đang ngày một hiện hữu ở nơi này không khác gì một bức tranh cảnh mặc trữ tình.

  Được biết là một ngọn thác hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên, thác Đray Nurthác dray nur đang ngày ngày ẩn chứa những kỷ niệm khó phai mờ về một vùng đất đơn giản mộc mạc đến kỳ lạ, ngọn thác cao hùng vĩ cùng những sự kỳ quái của nơi này mang lại đang là một cái gì đó thu hút người ta tới khám phá.

  Voi là loài động vật phổ biến nhất ở nơi này, những chú voi con xuất hiện trong các bài hát tất cả đều được lấy ý tưởng từ đây. Ở nhưng khu vui chơi tại vườn quốc gia Yok Đôn người ta sẽ thấy được sự thân thiện và đáng yêu của các chú voi mà thật khó có nơi nào được như vậy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ
 • “lụm Ngay” Bản Đồ Du Lịch 13 Tỉnh Miền Tây Nam Bộ Đầy Đủ Nhất 2022
 • “bỏ Túi” Bản Đồ Miền Tây Cho Bạn Một Hành Trình Du Lịch Đáng Nhớ
 • Bản Đồ ?các Địa Điểm Thăm Quan Du Lịch Mai Châu
 • Hướng Dẫn Du Lịch Luang Prabang, Lào
 • Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Chi Tiết Nhất
 • #1 Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Chi Tiết 13 Tỉnh
 • Khám Phá Chuyến Đi Bằng Bản Đồ Du Lịch Miền Tây
 • Bản Đồ Miền Trung Và Hành Trình Khám Phá Du Lịch Nơi Đây
 • Danh Sách Các Tỉnh Miền Trung Việt Nam
 • Miền tây thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long với 13 tỉnh thành bao gồm An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Tiền Giang, Sóc Trăng, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long Và Cần Thơ. Khi đi du lịch về miền tây sông nước các du khách sẽ có những hành trình rất thú vị và những trải nghiệm khá mới lạ với vùng sông nước và hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt này, các du khách sẽ có những hành trình khá màu sắc khi về với miền tây của tổ quốc này.

  Với con người miền tây nam bộ khá mộc mạc bình dị và thân thiện, khi đến với miền tây nam bộ các du khách sẽ có trải nghiệm với khu vực sông nước mát lành, thưởng thức các món ăn đặc biệt nổi tiếng nơi đây, du lịch tại các địa danh nổi tiếng và chiêm ngắm các hệ sinh thái rừng nước ngọt và rừng ngập mặn rất nổi tiếng tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long này. Chúng tôi có một số địa điểm thú vị tại các tỉnh thành cho các bạn tham khảo cho hành trình của các bạn, hành trình sẽ có đích đến cụ thể hơn cho mỗi khu vực tỉnh thành tại miền tây sông nước này.

  1. Cần Thơ

  Trước đây Cần Thơ được bết đến với danh xưng là Tây Đô của nước ta thời bấy giờ, là trung tâm văn hóa, kinh tế lớn nhất tron gkhu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, khi tới Cần Thơ các du khách sẽ được chiêm ngắm cành đồng lúa xanh bất tận và khám phá các khu du lịch như chợ nổi Cái Răng, chợ nổi Phong Điền, Vườn cò Bằng Lăng, miệt vườn Cần Thơ và nhà cổ Bình Thúy.

  2. An Giang

  3. Bến Tre

  4. Cà Mau

  5. Bạc Liêu

  Bạc Liêu khá nỗi tiếng với khu du lịch nhà của vị công tử Bạc liêu vốn rất nổi tiếng trong giai thoại thời xưa của nước ta. Không chỉ vậy đến Bạc Liêu các bạn sẽ có các điểm đến rất nổi tiếng như đền thờ Bác Hồ, Vườn chim Bạc Liêu, vườn nhãn cổ trê trăm tuổi và rất nhiều các địa danh khác cho các bạn khám phá khi đến nơi đây.

  6. Đống Tháp

  Vào mùa nước nổi khi các du khách đến với Đồng Tháp các bạn sẽ có những trải nghiệm rất mới lạ với miền tây sông nước này, các bạn sẽ có thể thưởng thức các món ăn đặc sản dân giã vào mùa nước lên, cùng đi xuồng ba lá ngắm cảnh, chiêm ngắm những cánh đồng lúa bạt ngàn, những cánh đồng sen vô cùng xinh đẹp và thơm ngát, ngoài ra các bạn còn có thể đi tham quan các địa danh nổi tiếng như lăng cụ phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu di tích Gò Tháp, vườn sếu Tam Nông, rừng quốc gia Tràm chim,…

  7. Kiên Giang

  Đến với vùng đất Kiên Giang các du khách sẽ có dịp khám phá nhiều thắng cảnh xinh đẹp nơi đây, đặc biệt là ở khu du lịch Hà Tiên với nhiều núi non hang động, chùa chiền, lăng mộ và rất nhiều các hòn đảo xinh đẹp đang chờ bạn khám phá, nhất là du lịch tại đảo Phú Quốc với khung cảnh những bãi biển hoang sơ và vô cùng quyến rũ.

  8. Tiền Giang

  Tiền Giang có địa hình chia thành 3 vùng rất rõ nét trong khung cảnh nơi đây bao gồm vùng cây ăn trái ven sông Tiền, vùng đồng tháp mười và vùng ven biển Gò Công, đến với Tiền Giang các bạn sẽ có các địa danh để du lịch như Cồn Thới Sơn, Chùa Vĩnh Tràng, Chợ nổi Cái Bè, trại rắn Đồng Tâm,…

  9. Hậu Giang

  Hậu Giang được tách ra từ Cần Thơ cũ đây là nơi trung tâm buôn bán, gaio thương của các khu vực miền tây miền bộ, có các địa danh nổi tiếng như chợ nổi Phùng Hiệp hay còn gọi với các tên là chợ nỗi Ngã Bảy, khu di tích Log Mỹ, khu cắn cứ tình ủy,..và một số địa danh khác.

  10. Sóc Trăng

  Đến với tỉnh Sóc Trăng các bạn sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh có từ lâu đời như chùa Dơi, chùa Đất Sét,..các khu du lịch như khu du lịch Bình An, chợ nổi Cái Năm, các khu vườn cây ăn trái tại Sóc Trăng.

  11. Trà Vinh

  Trà cinh có tới 140 ngôi chùa của người Khmer, 50 ngôi chùa người kinh và 5 ngôi chùa cùa người Hoa. Đến với Trà Vinh các bạn sẽ chiêm ngắm rất nhiều ngôi chùa từ lâu đời và có nét thiết kế rất cổ kinh, ngoài ra các du khách còn tham quan tại các địa danh như Ao Bà Om, bãi biển Ba Động,…

  12. Long An

  Long An rất nổi tiếng với khu vực du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười, đến đây các du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và nổi tiếng đặc sản của miền tây, hơn nữa Long An còn có rất nhiều di tích lịch sử lâu đời và gần 100 di chỉ văn hóa Óc Eo rất thú vị cho những trài nghiệm trong hanh trình khám phá của các bạn.

  13. Vĩnh long

  Vĩnh Long là đại danh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, đến đây các bạn sẽ có dịp trải mình lênh đênh trên sông nước, hòa mình cùng thiên nhiên xanh mướt của những vườn cây ăn trái trĩu quả, ngoài ra các bạn còn có các địa danh khác như khu du lịch sinh thái, trang trại Vinh Sang, cù lao An Bình, chùa Tiên Châu,…

  Tags: bản đồ du lịch các tỉnh miền tây, ban do du lich cac tinh mien tay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Bản Đồ Miền Trung (Map Of Central Vietnam)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Miền Trung Việt Nam Hiện Nay
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu, Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né, Bình Thuận (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Mũi Né Bookmark Ngay Trước Khi Đi Nhé!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né Phan Thiết Tự Túc 2022
 • Ngày nay, bản đồ đã trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực và đời sống của mỗi người chúng ta. Thông qua bản đồ, người xem sẽ dễ dàng xác định được vị trí địa lý, khí hậu, sông ngòi,… nơi mình muốn tìm hiểu. Vậy miền trung nằm ở vị trí nào trên tấm bản đồ Việt Nam, đặc điểm, diện tích của vùng này ra sao,… Đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm sẽ có trong tấm bản đồ các tỉnh miền trung sau đây.

  Vị Trí Địa Lý Miền Trung Việt Nam

  Quan sát bản đồ, Miền Trung nằm ở giữa phần lãnh thổ nước ta. Phía Bắc tiếp giáp với miền Bắc và được ngăn cách bởi dãy núi Bạch Mã, phía Nam miền Trung giáp với miền Nam, phía Tây giáp với một phần nước Lào và Campuchia, cuối cùng về phía Đông tiếp giáp biển Đông.

  Miền Trung được biết đến là dải đất hẹp nằm ven theo bờ biển Đông bao gồm ba tiểu vùng nhỏ: Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với bao gồm 14 tỉnh thành phố. Bản đồ thiết kế mỗi tỉnh thành là một màu sắc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin.

  Nếu trên tay bạn đang cầm tấm bản đồ hành chính Miền Trung, sẽ không khó khăn gì để bạn biết đến diện tích, dân số từng tỉnh thành. Ngoài ra ở bảng số liệu bản đồ cung cấp bạn còn biết về mật độ dân số.

  Nhằm đáp ứng thông tin chi tiết, đầy đủ nhất cho người dùng bản đồ cung cấp thêm khoảng cách di chuyển từ Hà Nội đến từng tỉnh thành. Theo bảng số liệu thì từ Hà Nội đến Nghệ An là 291 km, đến Quảng Bình là 488 km,… Với số km cụ thể như trên người dùng hình dung và tính ra khoảng cách tuyến đường cần đi.

  Thông qua bản đồ giao thông dễ thấy rằng niềm Trung chính là mảnh đất chung chuyển mọi giao lưu giữ miền Nam và Miền Bắc, cộng với đường bờ biển dài. Ngoài ra, khu vực miền Trung cũng là cửa ngõ giao lưu quốc tế của Lào và Campuchia bằng đường biển. Điều đó sẽ là tiền đề đưa mảnh đất này phát triển hơn nữa. Một mẹo nhỏ là bạn nên mua bản đồ Việt Nam sẵn, để có thể có cái nhìn bao quát nhất về phân bố địa lý của Miền Trung nước ta.

  Thế nhưng, với đường bờ biển dài miền Trung chịu nhiều trận bão lụt hàng năm. Khi cơn bão đi qua, nơi đây phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Bên cạnh đó, dựa vào tấm bản đồ duyên hải Miền Trung đây là vùng đất sở hữu dãy núi Trường Sơn kèm theo đó là những trận nắng nóng đỉnh điểm vào mùa hè, nhất là hiệu ứng phơn. Bởi vậy miền Trung có khí hậu có phần khắc nghiệt và diễn biến phức tạp.

  Hệ thống sông ngòi trên bản đồ Miền Trung

  Tiếp tục theo dõi bản đồ các tỉnh Miền Trung bạn sẽ thấy sông ngòi tại khu vực này có đặc điểm ngắn, dốc và chảy theo hướng thấp dần của địa hình, từ Tây sang Đông. Do địa hình dốc, ngắn nên phía thượng nguồn nước chảy xiết, lòng sông hẹp và sâu. Về phía hạ lưu nước chảy chậm, lòng sông được mở rộng.

  Lượng nước sông tại miền Trung có sự thay đổi lên xuống theo mùa. Cụ thể vào mùa hè, mưa nhiều mực nước dâng cao. Ngược lại đến mùa khô, trời ít mưa nên nước sông cạn. Hiện nay, tình trạng hạn hán ở miền trung diễn ra thường xuyên vào mùa khô. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất nông nghiệp của người dân nơi đây.

  Nhìn vào bản đồ, thì hầu hết các con sông đều bắt nguồn từ dãy núi Trường Sơn và đổ ra biển Đông. Sông Giang, sông Hàn, sông Thu Bồn, sông Nhật Lệ là một trong những dòng sông lớn ở khu vực. Trên bản đồ, những con sông được ký hiệu bằng đường màu xanh nước biển.

  Hệ thống giao thông đường xá trên bản đồ Miền Trung

  Qua những tấm bản đồ về miền Trung như bản đồ hành chính, bản đồ giao thông Miền Trung, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình giao thông tại khu vực. Đó là các tuyến đường như đường sắt, đường trục chính có đánh số, đường nhánh, các tuyến đường khác,…

  Tất cả các tuyến đường đều được ký hiệu và chú thích rõ ràng. Chỉ cần quan sát kỹ, bạn có thể tra cứu hoàn chỉnh hệ thống giao thông đường bộ toàn vùng. Ngoài ra, miền Trung còn có sở hữu tuyến đường Hồ Chí Minh chạy qua nhiều tỉnh thành. Cũng trên bản đồ các tỉnh Miền Trung Việt Nam, hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ kết nối giao thông giữa các tỉnh của khu vực được thể hiện một cách rõ ràng.

  Bản đồ cung cấp đến những tuyến đường nhỏ, tuyến đường liên huyện, liên xã. Thế nên chúng còn rất thích hợp đối với những ai lựa chọn hình thức du lịch tự túc bằng xe máy. Hơn hết, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra những cung đường ngắn nhất, gần nhất để di chuyển. Điều đó đồng nghĩa với việc rút ngắn được một khoảng thời gian di chuyển dành cho các hoạt động vui chơi ý nghĩa.

  Cửa Hàng Bán Bản Đồ Miền Trung

  Chắc hẳn trong số chúng ta đây, cũng khá băn khoăn khi cần mua bản đồ Miền Trung Việt Nam, nhưng không biết ở đâu bán sản phẩm này và lựa chọn kích thước bao nhiêu là vừa vặn cho không gian bố trí của mình. Tại cửa hàng bán Bản Đồ Mặt Trời Đỏ có thể giải quyết cho bạn những băn khoăn này. Chúng tôi chuyên bán các loại bản đồ với đầy đủ các kích thước lớn, nhỏ khác nhau, nên khách hàng sẽ rất dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc bản đồ với size phù hợp với không gian bố trí của mình. Hơn nữa, với chất liệu bản đồ đa dạng, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn được vật liệu bản đồ ưng ý nhất.

  5 Bước Mua Bản Đồ Miền Trung Việt Nam

  • Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: 0981.007.122
  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn để lựa chọn kích thước và chất liệu phù hợp.
  • Nhân viên bán hàng báo giá theo kích thước và chất liệu khách hàng lựa chọn.
  • Cung cấp thông tin giao hàng.
  • Nhận hàng và thanh toán.

  Ngoài ra, khách hàng khi có nhu cầu xem hàng, mẫu mã có thể ghé đến cửa hàng bản đồ Mặt Trời Đỏ theo địa chỉ: 153 Phạm Văn Hai, Phường 05, quận Tân Bình, TPHCM.

  Thật tuyệt vời chỉ với một tấm bản đồ Miền Trung Việt Nam bạn có thể nắm được lượng thông tin hữu ích về mảnh đất này. Ngay hôm nay, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm bản đồ và bắt đầu khám phá mảnh đất Miền Trung.

  Nguồn bài viết: https://inbandokholon.com/ban-do-mien-trung-map-of-central-vietnam/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Các Tỉnh Miền Trung Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Trung Và Hành Trình Khám Phá Du Lịch Nơi Đây
 • Khám Phá Chuyến Đi Bằng Bản Đồ Du Lịch Miền Tây
 • #1 Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Chi Tiết 13 Tỉnh
 • Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Chi Tiết Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×