Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A
 • Miền Bắc là một trong 3 vùng lãnh thổ trọng tâm của Việt Nam. Khu vực này có địa hình đa dạng và khá phức tạp với nhiều bờ biển, đồi núi, đồng bằng và thềm lục địa. Là nơi có lịch sử phát triển về địa hình và địa chất lâu đời, phong hóa khá mạnh mẽ. Với một khu vực rộng lớn như thế thì việc mua bản đồ miền Bắc là không thể thiếu với những người đang muốn tìm hiểu về địa lý khu vực Miền Bắc, chúng ta cần có một tấm bản đồ trong tay khi đến đây để thuận tiện cho việc đi lại và biết được thông tin những nơi cần đến.

  Đây là vùng đất có bề mặt thấp dần và xuôi theo hướng Tây Bắc – Đông Nam thông qua hướng chảy của các dòng sông lớn. Nhìn qua bản đồ hành chính miền Bắc, bạn sẽ biết được tổng quan diện tích của miền Bắc với số liệu chính xác. Bắc Bộ nằm ở vùng cực Bắc lãnh thổ Việt Nam, có phía bắc giáp Miền Bắc, phía tây giáp Lào và phía đông giáp biển Đông. Được bắt đầu từ vĩ độ 23 độ 23′ Bắc đến 8 độ 27′ Bắc với chiều dài là 1.650 km. Chiều ngang Đông – Tây là 600 km, rộng nhất so với Trung Bộ và Nam Bộ. Bắc Bộ quanh năm có nhiệt độ tương đối cao và ẩm, nền khí hậu chịu ảnh hưởng từ lục địa Trung Hoa chuyển qua và mang tính chất khí hậu lục địa. Trong khi một phần khu vực Duyên hải lại chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu cận nhiệt đới ấm và gió mùa ẩm từ đất liền. Để biết miền Bắc nằm ở đâu trên dải đất hình chữ S, bạn có thể tìm nơi bán bản đồ Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin.

  Theo cách phân chia trên bản đồ hành chính miền Bắc thì hiện nay vùng Bắc Bộ bao gồm các tỉnh và thành phố nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa, gồm có 3 tiểu vùng:

  • Vùng Đồng bằng sông Hồng gồm 10 tỉnh và thành phố: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng

   Vùng tây bắc gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái

  • Vùng đông bắc gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

  Đối với bản đồ kinh tế miền Bắc nước ta, chúng ta sẽ thấy sự phân chia 5 cùng kinh tế rõ rệt, bao gồm: vùng Duyên hài Bắc Bộ, Vùng Hà Nội, Hà Nội, Vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc.

  Chúng ta có thể thấy về bản đồ hành chính Miền Bắc ở trên, loại bản đồ hành chính này, tập trung cung cấp đến cho người dùng những thông tin về các đơn vị hành chính là các tỉnh và thành phố thuộc khu vực miền Bắc. Mỗi tỉnh thành là một màu sắc cùng với đường biên giới giữa các tỉnh được thể hiện bằng những nét đứt, giúp cho người xem dễ dàng phân biệt và hình dung được hình dạng của các tỉnh thành cũng như các tỉnh thành giáp ranh với một tỉnh bất kỳ.

  Với bảng ghi chú là các số liệu thuộc các tỉnh được cập nhật mới nhât vào năm 2022 sẽ cho người xem những thông tin về dân số, diện tích, mật độ dân cư của từng tỉnh thành. Bảng số liệu này được bố trí phía góc phải trên cùng của tấm bản đồ hành chính Miền Bắc Việt Nam.

  Với bản đồ Miền Bắc về hành chính này, thông tin gởi đến người xem là vô cùng lớn. Sự thể hiện và phân biệt bằng các ký hiệu trên bản đồ. Bản đồ cung cấp cho người xem những thông tin như vị trí các trung tâm hành chính, các điểm du lịch, bãi tắm, hệ thống cảng biển ở các tỉnh….Để dễ dàng quan sát và nắm được các ý nghĩa của các ký hiệu. Trước khi xem, bạn nên quan sát ở phần Chú Giải các ký hiệu ở góc phải bản đồ.

  Cũng như bản đồ miền Nam thì với bản đồ giao thông Miền Bắc, người xem có thể thấy được chi tiết các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Qua đó, người xem có thể nắm bắt được mọi thông tin về giao thông phục vụ cho việc đi lại hay các mục đích khác.

  Với những thông tin hữu ích từ bản đồ miền Bắc mang lại, vì vậy việc tìm mua bản đồ miền Bắc là điều cần thiết đối với những ai đang muốn tìm hiểu về vị trí, địa lý, khí hậu, địa hình, diện tích, dân số,… của khu vực này. Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại bản đồ, cửa hàng Bản Đồ Map Design sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu bản đồ phù hợp với công việc cũng như mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán bản đồ Việt Nam, bán bản đồ thế giới,… Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151 để được tư vấn và đặt hàng. Hy vọng, bài viết này bản đồ Map Design có thể cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về địa lí, dân cư, giao thông và các địa bàn hành chính của miền Bắc thông qua bản đồ miền Bắc. Qua đó, các bạn có thể ứng dụng những kiến thức này trong học tập, giảng dạy hay trong công việc, đặc biệt đối với những bạn cần có thông tin cụ thể về các địa điểm du lịch hấp dẫn, khí hậu, mạng lưới giao thông,… của miền Bắc để lên kế hoạch tham quan, du lịch cùng người thân, bạn bè thì một tấm bản đồ Miền Bắc là không thể thiếu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam Khổ Lớn
 • Dành Riêng Cho Bạn: Bản Đồ Du Lịch Mai Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Huyện Mai Châu Hòa Bình Cần Cho Dân Phượt
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 01/2021)
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A
 • Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây
 • Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Chi Tiết Nhất
 • Khi muốn tì hiểu rõ về miền Nam của Việt Nam, chúng ta chỉ cần dựa vào bản đồ miền Nam để nắm rõ các thông tin về vị trí địa lý, kinh tế, khí hậu, du lịch. Từ đó có những kiến thức cụ thể cũng như hiểu rõ hơn về vùng đất này. NHẤP XEM NHANH MỤC LỤC :

  Địa lý Nam Bộ thông qua bản đồ miền Nam

  Nam Bộ được xem là một trong 3 vùng chính của Việt Nam (Bắc Bộ, Nam Bộ, Trung Bộ).

  Dựa theo bản đồ Nam Bộ, đây là khu vực có địa hình bằng phẳng, phía tây giáp với Thái Lan, phía đông giáp với biển Đông, phía Bắc và Tây Bắc giáp với campuchia.

  Nam Bộ được chia làm 2 vùng đó chính là Đông Nam Bộ và Tây Nam bộ

  + Đông Nam Bộ có độ cao từ 0 đến 986m, với cấu tạo địa chất chủ yếu là đất đỏ bazan và đất phù sa cổ. Đây là nơi có khu vực đồng bằng sông nước chiếm khoảng 6.130.000 ha với hơn 4.000 kênh rạch.

  + Tây Nam Bộ với độ cao khoảng 2m, chủ yếu là vùng đất phù sa màu mỡ. Nơi đây cũng có những khu vực tiếp giáp với vùng Tây Nguyên, miền tây Kiên Giang và Campuchia.

  Nam bộ có hai hệ thống sông lớn nhất đó chính là sông Đồng Nai và sông Cửu Long. Sông Cửu Long được thiên nhiên ưu ái nên có lượng phù sa vô cùng lớn, giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế cho dân.

  Khí hậu của miền Nam

  Dựa theo bản đồ Nam Bộ thì đây chính là vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa và cận xích đạo. Với nền nhiệt độ ẩm, ánh nắng dồi dào, có thời gian bức xạ dài. Nam Bộ có biên độ ngày và đêm giữa các tháng trong năm khá ôn hòa.

  Độ ẩm trung vình của Nam bộ dao động từ 80 – 82%. Nơi đây có khí hậu chia thành 2 mùa rõ rệt đó chính là mùa mưa và mùa khô. Thông thường, mùa mưa ở Nam Bộ bắt đầu từ tháng 5 cho đến hết tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 cho đến tháng 4.

  Lượng mưa trung bình hàng năm của vùng đất Nam Bộ dao động từ 966 đến 1325 mm và góp trên 80% tổng lượng mưa trên cả năm. Mưa phân bố đều ở các khu vực, giảm dần từ chúng tôi đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

  Trung tâm hành chính thể hiện trên bản đồ miền Nam

  Vùng đất Nam Bộ bao gồm 19 tỉnh, có hai thành phố trực thuộc trung ương đó chính là chúng tôi và TP. Cần Thơ.

  Nam Bộ hiện được chia làm 2 vùng chủ yếu đó chính là:

  + Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi

  + Tây Nam Bộ: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

  Xét trên bản đồ Nam Bộ thì kinh tế ở vùng này được xem là bậc nhất của Bản đồ Việt Nam, góp phần tạo dựng và thúc đẩy nền kinh tế cả nước phát triển. Kinh tế ở nơi đây tập trung phổ biến ở vùng Đông Nam Bộ

  Các vùng kinh tế ở Nam Bộ có lợi thế về nhân lực, có sự đầu tư khoa học kỹ thuật, hội tụ của những con người năng động, sáng tạo. Kinh tế Nam Bộ cũng là một trong những cầu nối quan trọng để duy trì, hợp tác các vùng kinh tế khác nhau trong khu vực, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài gia nhập và phát triển.

  Danh lam thắng cảnh

  Dựa theo bản đồ Nam Bộ, đây là vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch lớn. Không nổi trội với những danh lam thắng cảnh thiên nhiên như miền Trung cũng không mang nhiều nét văn hóa cổ xưa như miền Bắc. Nam Bộ có những địa điểm khám phá hiện đại và không kém phần ấn tượng

  Đi dọc Nam Bộ, đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm thăm thú lý tưởng tại chúng tôi như chợ Bến Thành, chợ Lớn. Tiếp đến là không thể không đến vùng đất nắng gió Vũng Tàu để đắm chìm trong nước biển xanh và tận hưởng những đặc sản nức tiếng nơi đây. Đến Vũng Tàu hãy đặt chân lên khu du lịch sinh thái Hồ Cốc để thăm thú và chứng kiến cảnh đẹp của vùng đất này.

  ;

  Vùng đất Tây Nam bộ có nét văn hóa và sinh sống khác lạ, đó chính là họ sinh sống gần gũi với sông nước, một số vùng còn làm nhà trên sông và buôn bán trên đó.

  Dựa vào bản đồ miền Nam, chúng ta có thể hiểu rõ về vị trí địa lý, con người, văn hóa, lối sống và những địa điểm du lịch lý thú của vùng đất này. Đây có lẽ là mảnh đất hoa lệ mà không ít người muốn được đến để thăm thú, khám phá và được sống những ngày tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam Khổ Lớn
 • Dành Riêng Cho Bạn: Bản Đồ Du Lịch Mai Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Du Lịch Cùng Bản Đồ Miền Đông Nam Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Tham Quan Miền Đông Nam Bộ Và Miền Tây Nam Bộ 6 Ngày 5 Đêm
 • “điểm Mặt” 5 Khu Du Lịch Xanh Ở Đông Nam Bộ
 • Du Lịch Đồng Nai Trong Vùng Đông Nam Bộ (Phần 1)
 • Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Di Chuyển Khi Du Lịch Các Nước Đông Nam Á
 • 10 Lý Do Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua Du Lịch Các Nước Đông Nam Á
 • Đông Nam Bộ là một trong hai vùng thuộc miền Nam với tên gọi ngắn gọn được người dân thường gọi là Miền Đông. Vùng Đông Nam Bộ bao gồm 5 tỉnh và một thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực kinh tế phát triển nhất Việt Nam, đóng góp hơn 2/3 thu ngân sách hàng năm, có tỷ lệ đô thị hóa 50%. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích du lịch, khám phá những vùng đất mới của dải đất hình chữ S. Thì miền Đông Nam Bộ là địa điểm lý tưởng thu hút hàng ngàn khách du lịch hàng năm tới vùng đất này. Đông Nam Bộ được biết đến là nơi có nhiều di tích lịch sử, con người thì chân chất, mến khách, văn hóa phong phú, đa dạng,… Tuy nhiên để việc tìm hiểu vùng đất này được rõ hơn bạn có thể tìm mua bản đồ miền Đông Nam Bộ điều này sẽ giúp chuyến đi của bạn thật hoàn hảo và ý nghĩa.

  Bản đồ Miền Đông Nam Bộ có những loại nào?

  Dải đất hình chữ S thân thương được chia thành nhiều vùng miền khác nhau. Một trong số đó, là miền Đông Nam Bộ từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi khu vực miền Đông Nam Bộ có những loại bản đồ nào chưa?

  Cũng giống như bản đồ Việt Nam hoặc bất kỳ loại bản đồ nào khác thì bản đồ miền Đông Nam Bộ cũng là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong giảng dạy, công việc và học tập. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bản đồ, cũng như khái quát về miền Đông Nam Bộ từ đó có rất nhiều loại bản đồ miền Đông Nam Bộ. Chỉ cần tìm đến các cửa hàng bán bản đồ là bạn có thể thống kê chi tiết các loại bản đồ về khu vực miền Đông Nam Bộ.

  Ví dụ: bản đồ giao thông, bản đồ quy hoạch, sơ đồ du lịch, bản đồ hành chính,… Song Song với đó bản đồ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất.

  Trong bài chia sẻ hôm nay, thay vì đề cấp đến bản đồ miền Đông Nam Bộ một cách chung chung, chúng ta hãy đi sâu vào tìm hiểu sơ đồ du lịch khu vực miền đông Nam Bộ. Tất nhiên rồi, đối với những ai đang chuẩn bị có chuyến du lịch tại khu vực miền Đông Nam Bộ hãy tìm mua bảnđồ du lịch vùng – Tourist map Miền Đông Nam Bộ South East Region – Viet Nam để chuyến đi của bạn được hoàn hảo hơn.

  Du lịch là một trong những phương án tuyệt vời để bạn giải tỏa phiền muộn của cuộc sống và thu thập cho mình nhiều kỹ năng tri thức. Càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn du lịch miền Đông Nam Bộ với sự trợ giúp của những tấm bản đồ miền Đông Nam Bộ, cụ thể hơn là bản đồ du lịch. Vậy thông qua tấm sơ đồ du lịch miền Đông Nam Bộ bạn sẽ biết được những thông tin gì?

  Thứ hai, nhằm cung cấp thông tin chi tiết nhất đến cho người dùng, sơ đồ du lịch còn thể hiện chi tiết hệ thống giao thông khu vực miền Đông Nam Bộ. Cụ thể là các tuyến đường trục ô tô, đường ô tô, tuyến đường cao tốc, đường nhánh ô tô,…

  Như vậy, với tấm sơ đồ du lịch miền Đông Nam Bộ bạn sẽ dễ dàng tìm được địa danh muốn đến, hệ thống nhà hàng,… Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng sơ đồ du lịch nói riêng và bản đồ miền Đông Nam Bộ nói chung chưa?

  Hướng dẫn cách dùng bản đồ chính xác nhất

  có rất nhiều loại, mỗi loại phục vụ một lĩnh vực nhất định. Trước hết bạn hãy dựa vào mục đích sử dụng để mua được sản phẩm thích hợp nhất. Tuy nhiên sẽ có công việc cần dùng một lúc nhiều dạng bản đồ khác nhau. Điển hình trong hành trình du lịch nếu bạn có cùng lúc sơ đồ du lịch, bản đồ giao thông sẽ có thể tìm hiểu được thông tin chi tiết nhất về chuyến tham quan. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết của từng tỉnh thì bạn có thể tìm Bản đồ miền Đông Nam Bộmua bản đồ hành chính các tỉnh để biết thêm nhiều thông tin

  Hoặc đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản, tấm bản đồ hành chính miền Đông Nam Bộ và bản đồ quy hoạch sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Do đó, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi mua bản đồ chính là căn cứ vào mục đích sử dụng.

  Bản đồ sử dụng ký hiệu để biểu đạt thông tin và con số. Do vậy, để sử dụng bản đồ chính xác bạn hãy căn cứ trực tiếp vào phần ghi chú. Đối với mỗi tấm bản đồ đều có ghi chú riêng. Tại đó, các ký hiệu được sử dụng trong bản đồ sẽ được diễn giải trực tiếp.

  Ví dụ, trong sơ đồ du lịch khu vực miền Đông Nam Bộ bạn sẽ thấy các tuyến đường ô tô nhánh là một đường nhỏ nét liền màu tím nhạt. Đường cao tốc được ký hiệu bằng chữ CT nằm trong vòng tròn nhỏ, các tuyến đường trụ các số đường sẽ được thể hiện trong các vòng tròn nhỏ. Khu dân cư sẽ là hình tròn nhỏ màu đỏ. Tương tự, khu di tích lịch sử, địa điểm du lịch sẽ được ký hiệu riêng biệt.

  Bản đồ khu vực miền Đông Nam Bộ bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Thế nhưng hành trình du lịch của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn sở hữu cho mình sơ đồ du lịch, bản đồ hệ thống giao thông miền Đông Nam Bộ.

  Để có thể phát huy công năng sử dụng tối đa nhất bạn hãy căn cứ vào phần chú thích. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua bản đồ Đông Nam Bộ tại bản đồ miền Đông Nam BộCửa hàng bán bản đồ Khởi Minh để được tư vấn và hỗ trợ chọn cho mình tấm bản đồ phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Bãi Biển Tuyệt Vời Nhất Đông Nam Á Năm 2022
 • Khảo Sát Tuyến Điểm Du Lịch Đông Nam Bộ
 • 7 Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Ở Đông Nam Á
 • Hướng Dẫn Du Lịch Bụi Đến Đông Nam Á
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Đông Nam Á
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam Khổ Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Được thể hiện một cách rõ ràng, khoa học, tấm bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khái quát nhất về vùng đất rộng lớn này.

  Quan sát bản đồ, chúng ta sẽ thấy khu vực Bắc Bộ có bề mặt thấp dần theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Về vị trí địa lý, Bắc Bộ có phía đông giáp với Biển Đông; phía tây giáp với Lào; phía bắc giáp với Trung Quốc và phía nam giáp với khu vực Bắc Trung Bộ.

  Ai sẽ là người sử dụng bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn?

   • Bạn có đang là giáo viên, giảng viên dạy lịch sử, địa lý của dân tộc Việt Nam không? Chắc chắn nếu bạn là họ, bạn cần phải sắm ngay cho mình một tấm bản đồ miền Bắc Việt Nam ngay thôi vì nó sẽ giúp cho bài giảng của bạn trực quan, sinh động và giúp cho học sinh, sinh viên của bạn sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thuộc bài hơn.
   • Bạn là giám đốc, trưởng phòng ở một công ty, bạn cần một tấm bản đồ khổ lớn để sinh động và làm chiến lược trong quá trình phát triển cũng như phục vụ chiến lược đánh thị trường từng vùng của công ty thì không có lý lo gì mà bạn lại không sử dụng nó.

  Khi mà những thiết bị di động, những chiếc smartphone những chiếc tablet ra đời cũng là lúc chúng ta lười đi trong suy nghĩ và cũng lười nghiên cứu hơn. Chúng ta thường lên Google Map để tìm hiểu về đường đi nhưng chỉ khi có bản đồ trong tay chúng ta mới trực quan hơn để tìm hiểu thông tin về nơi đó. Hãy nhanh tay đến Thiên Ân. Cửa hàng bán bản đồ Việt Nam giá rẻ và cực kì uy tín trong 10 năm trở lại đây. Liên hệ cho chúng tôi để có được những mẫu bản đồ đẹp nhất, chất lượng nhất.

  Địa chỉ bán bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn đáng tin cậy

  Bạn đang cần mua bản đồ treo tường nhưng không biết nơi nào uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy tìm đến cơ sở in ấn, thiết kế bản đồ của chúng tôi.

  Là một trong những địa chỉ cung cấp bản đồ được nhiều người biết đến và tin dùng trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu bản đồ sắc nét với mức giá cạnh tranh nhất.

  Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ mua được bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn mà còn có thể sở hữu nhiều mẫu bản đồ khác như bản đồ quy hoạch quận 9, bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới…

  Các mẫu bản đồ của chúng tôi luôn được cập nhật thông tin thường xuyên và in ấn với công nghệ, máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cán bóng, đóng khung bản đồ theo yêu cầu.

  Không quá khó để tìm được nơi bán bản đồ thế giới treo tường, bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn phải không nào? Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng hoặc đặt hàng qua website của chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dành Riêng Cho Bạn: Bản Đồ Du Lịch Mai Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Huyện Mai Châu Hòa Bình Cần Cho Dân Phượt
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Lý Sơn: Nên Xem Trước Khi Đi Du Lịch Lý Sơn
 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A
 • Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây
 • Thông tin chung về bản đồ miền Nam Việt Nam

  Vị trí địa lý

  Miền Nam Việt Nam có địa hình khá là bằng phẳng, vị trí địa lí thì Nam Bộ giáp với vịnh Thái Lan ở phía Tây, nếu nhìn về hướng đông và đông nam bạn sẽ thấy miền Nam Việt Nam sẽ giáp với biển Đông, một phần của phía Tây Bắc giáp với Nam Trung Bộ, giáp với Campuchia nằm về hướng phía Bắc và Tây Bắc

  Nam Bộ được chia làm hai vùng đó là Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tìm mua bản đồ Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long để có cái nhìn chi tiết hơn. Xét về hệ thống sông ngòi bạn sẽ nhận ra được hai hệ thống sông lớn nhất miền Nam đó là hệ thống sông Cửu Long và sông Đồng Nai. Dòng sông Cửu Long ngược với dòng sông Đồng Nai có lượng phù sa thấp, nơi đây có lượng nước đổ về trung bình khoảng 4.000 tỷ mét khối và hàng năm vận chuyển khoảng 100 triệu tấn phù sa bồi đắp cho Cac khu vực ven bờ sông, giữ vai trò rất quan trọng đối cho đồng bằng sông Cửu Long có diện tích 39.734 km².

  Địa hình

  Khu vực đồi núi tập trung nhiều ở địa phận phía đông nam Bộ như núi Chứa Chan (Đồng Nai) với độ cao lên đến 839 m, tiếp đó là núi Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu) cao 461 m, Bà Rá (Bình Phước) cao 736 m, núi Bà Đen ( Tây Ninh ) cao 986 m, núi Bao Quan (Bà Rịa – Vũng Tàu) cao 529 m,… Dãy Hàm Ninh thuộc tỉnh Kiên Giang và dãy Thất Sơn thộc tỉnh An Giang đều nằm ở hướng tây của khu vực

  Khí hậu

  Miền nam Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa và cận xích đạo, nên ở nơi đây nền nhiệt ẩm có sự phong phú chủ yếu, cùng với ánh nắng dồi dào, thời gian bức xạ dài, nhiệt độ và tổng tích ôn cao. Biên độ nhiệt của miền Nam giữa các tháng trong năm thấp và ôn hòa. Độ ẩm trung bình năm từ 80 – 82%. Khí hậu hình thành trên hai mùa chủ yếu quanh năm là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11. 966 – 1325mm là biên độ dao động lượng mưa trong một năm. Với khí hậu thuận lợi kèm theo miền Nam được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc tuyệt đẹp với những khu du lịch, địa điểm tham quan nổi tiếng cả nước là điều thu hút hàng ngàn khách du lịch đến với nơi đây hàng năm. Để chuyến đi của bạn được thuận tiên hơn, bạn có thể tìm nơi bán bản đồ Việt Nam để biết đường đi cũng như các địa điểm cần đến được nhanh chóng nhất có thể

  Bản đồ hành chính miền nam Việt Nam

  Quan sát bản đồ hành chính miền nam Việt Nam ta có thể thấy, Nam Bộ Việt Nam được chia thành 2 tiểu vùng bao gồm 19 tỉnh.

  • Miền Đông Nam Bộ gồm có 6 tỉnh và thành phố như sau: thành phố Hồ Chí Minh (19 quận và 5 huyện với diện tích là 2.096 km 2 ), Bà Rịa- Vũng Tàu (5 huyện với diện tích là 1.980 km 2 ), Bình Dương (4 huyện), Bình Phước, Đông Nai, Tây Ninh.
  • Miền Tây Nam Bộ gồm có 13 tỉnh và thành phố như sau: Thành phố Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Long An, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang, Tiền Giang.
  • Đầu tiên, không thể không kê đến một địa danh rất nổi tiếng thu hút lòng người đó là Phú Quốc. Phú Quốc là địa danh nổi tiếng với di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc. Du lịch Phú Quốc chính là một lựa chọn đúng đắn cho những ai yêu cảnh biển đảo xinh đẹp được quý như hòn ngọc do mẹ thiên nhiên ban tặng hay có thể nếm được các vị ngon hải sản khó quên bên cạnh những người bạn của mình.
  • Tiếp theo đó là Sài Gòn, giống như Hà Nội, thành phố Sài Gòn là trung tâm văn hóa, kinh tế của miền Nam. Thành phố này có rất nhiều thay đổi lung linh, lạ lẫm khác thường giữa ngày và đêm. Ngoài các địa điểm truyền thống như chợ hoa Nguyễn Huệ, phố Ông đồ… Những gia đình cũng có thể lựa chọn một số trung tâm thương mại như Vincom Mega Mall và Đại siêu thị E Mart hay các chuổi cửa hàng đồ cổ trải dài trên những con đường ở quận 1… Đây là khu đa chức năng, kết hợp các khu mua sắm, vui chơi hay ăn uống…
  • Địa điểm tiếp theo cách thành phố Hồ Chí Minh 10km đó chinh là Tây Ninh. Du lịch Tây Ninh sẽ là điểm đến có nhiều điều thú vị để khám phá, vui chơi thích hợp cho chuyến trải nghiệm đầu tiên của mỗi người. Không chỉ riêng núi Bà Đen, các địa điểm hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Thất..cũng là những nơi thú vị mà mọi người thường ghé đến
  • Bản đồ giao thông miền Nam
  • Bản đồ du lịch miền Nam
  • Bản đồ đường sông miền Nam
  • Bản đồ quy hoạch miền Nam
  • Bản đồ khu công nghiệp miền Nam,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam Khổ Lớn
 • Dành Riêng Cho Bạn: Bản Đồ Du Lịch Mai Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Huyện Mai Châu Hòa Bình Cần Cho Dân Phượt
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam 【Bản Đồ Việt Nam】

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi
 • Bản Đồ Quảng Ngãi Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ninh
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Long An Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Các Điểm Du Lịch Trong Tỉnh Sóc Trăng
 • Là một trong 5 tỉnh thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cách Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ bay, tiếp giáp với thành phố Đà Nẵng ở phía Bắc với khu kinh tế Dung Quất và tỉnh Quảng Ngãi ở phía Nam với các tỉnh Tây Nguyên và nước Lào ở phía tây. Có bờ biển dài 125km về phía Đông, tỉnh Quảng Nam có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi để kết nói với các địa phương khác của Việt Nam và các nước trong khu vực. Nằm ở vị trí chiến lược, Quảng Nam đang sở hữu một cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ với tuyến quốc lộ 1A đã được nâng cấp và mở rộng thêm trong những năm trở lại đây. Đường cao tốc Quảng Nam – Quảng Ngãi đang khẩn trương thi công và đã được hoàn thành và cuối năm 2022, hành lang Đông – Tây kết nối Thái Lan, Lào qua cửa khẩu Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

  back to menu ↑

  🏆 Danh Sách Các Đơn Vị Hành Chính Tỉnh Quảng Nam:

  Theo kết quả của cục thống kể UBND tỉnh Quảng Nam hiện nay có 18 đơn vị hành chính cấp Huyện bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện, trong đó cố 244 đơn vị cấp xã (25 phường, 12 thị trấn, 207 xã), cụ thể như sau:

   Huyện Đại Lộc:
  • Dân số: 186.060
  • Hành chính: 1 thị trấn, 17 xã
  • Huyện Đông Giang:
  • Dân số: 26.320
  • Hành chính: 1 thị trấn, 10 xã

  back to menu ↑

  🏆 Vị Trí Địa Lý Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam:

  Quảng Nam nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum, phía Tây giáp tỉnh Sekong (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), phía Đông giáp Biển Đông. Quảng Nam có 18 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện với 247 xã, phường, thị trấn. Tỉnh lỵ của Quảng Nam đặt tại thành phố Tam Kỳ (Theo Wikipedia).

  back to menu ↑

  🏆 Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam Chi Tiết Và Đẩy Đủ Nhất:

  back to menu ↑

  🏆 Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam Chi Tiết Trên Googlemaps:

  back to menu ↑

  🏆 Những Địa Điểm Thú Vị Về Tỉnh Quảng Nam:

  1/ Phố Cổ Hội An:

  Vâng, cái tên không thể thiếu của Hội An đó chính là Phố Cổ Hội An, được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới thì đây là một trong những khu phố làm hài lòng nhất đối với khách du lịch. Với những ngôi nhà cổ điển mang đậm phong cách thời phong kiến vủa Việt Nam xưa thì đây là địa điểm được nhiều người checkin nhất tại Hội An. Đây chính là biểu tượng của tỉnh Quảng Nam và là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

  Cũng là một cái tên được UNESSCO công nhận là di sản thế giới. Thánh Địa Mỹ Sơn sở hữu lối kiến trúc độc đáo của người Chăm với số lượn lên đến 70 tháp có tuổi đời tính từ thế kỷ thứ 4 cho đến ngày này. Cũng là một trong những điều tự hào của con dân Quảng Nam này. Với những chi tiết điêu khắc và những nét uốn lượn mà công nghệ hiện đại ngày nay cũng khó mà làm được, khi đến đây bạn sẽ nhận được rất nhiều từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  Với những bức tranh được vẽ bằng Grafity do chính bàn tay nghệ thuật của con người, thì khi đến đây bạn có cảm giác như lạc vào xử sở thần tiên trong truyện cổ tích mà ông bà ta thường hay kể. Cùng với đó là việc ngắm nhìn bờ biển và nhâm nhi ly cà phê chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

  Cám ởn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Bình Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Nghệ An Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Dành Cho Khách Du Lịch
 • Các Loại Bản Đồ Tỉnh Lạng Sơn
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Ghé Thăm Cao Nguyên Lâm Viên
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây
 • Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Chi Tiết Nhất
 • #1 Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Chi Tiết 13 Tỉnh
 • Khám Phá Chuyến Đi Bằng Bản Đồ Du Lịch Miền Tây
 • Bản Đồ Miền Trung Và Hành Trình Khám Phá Du Lịch Nơi Đây
 • Được thiên nhiên ưu ái ban tặng khi hậu ôn hoà, nắng ấm quanh năm, các tỉnh miền Tây luôn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Du lịch 12 tỉnh miền Tây sẽ cho những cơ hội trải nghiệm thú vị trên mảnh đất hình chữ S, cảm nhận được sự chất phác, chân thành và giản dị của con người Việt Nam. Saigon Star Travel sẽ giới thiệu cho bạn bản đồ miền Tây với các điểm du lịch nổi tiếng để bạn có một chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa.

  Theo bản đồ miền Tây Nam Bộ, hiện nay, khu vực này có 12 tỉnh và 1 thành phố trung ương. Thứ tự các tỉnh miền Tây cụ thể như sau: An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng ,Vĩnh Long, Hậu Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau. Đặc điểm của khu vực này là kênh rạch chằng chịt nên du khách sẽ có trải nghiệm lênh đênh trên thuyền, khám phá những điểm du lịch.

  Ngoài ra, con người miền Tây hết sức thật thà, bình dị và chất phác nên càng tạo ấn tượng tốt cho du khách. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian yên bình của những miệt vườn mênh mông, những cánh đồng thẳng cánh cò bay, những con sông gió mát lồng lộng. Bạn còn được thưởng thức các món đặc sản miền Tây vô cùng hấp dẫn như lẩu mắm, hủ tiếu, bánh xèo, bánh căn, bánh giá…Bạn có thể tham khảo Sơ đồ tuyến điểm miền Tây để lựa chọn địa điểm tham quan phù hợp nhất với mình.

  Bản đồ các tỉnh Miền Tây

  Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương, đã từng được gọi là miền Tây Đô của nước a, là trung tâm văn hoá kinh tế lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Khi tới Cần Thơ, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cánh đồng xanh bất tận, tham quan các khu du lịch nổi tiếng như chợ nổi Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng, miệt vườn Cần Thơ, nhà cổ Bình Thuỷ. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức món các món đặc sản miền Tây ở đây, nổi bật nhất là lẩu mắm. Hương vị nồng đặc trưng của món lẩu mắm chắc chắn sẽ làm khách hàng vương vấn khó quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Trung Việt Nam Mới Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu, Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né, Bình Thuận (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Mũi Né Bookmark Ngay Trước Khi Đi Nhé!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né Phan Thiết Tự Túc 2022
 • Chi Tiết Về Bản Đồ Mỹ Tho
 • Những tấm mang đến những giá trị kiến thức không thể nào chối cãi. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số loại bản đồ Miền Trung thông dụng. Đặc biệt đây cũng là cơ hội giúp bạn hiểu rõ được vai trò và tầm quan trọng của từng loại bản đồ. Cùng với đó chúng tôi sẽ đi sâu phân tích hai loại bản đồ khu vực Miền Nam là bản đồ hành chính và bản đồ khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng giúp bạn bản đồ Miền Trung Việt Nammua bản đồ miền Trung Việt Nam mới nhất hiện nay

  Danh sách bản đồ miền Trung Việt Nam

  Bản đồ Miền Trung Việt Nam được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Trong giáo dục nó được xem là công cụ học tập, giảng dạy không thể thiếu ở một số môn học. Trong du lịch thì bản đồ lại là người bạn đồng hành không thể thiếu. Đặc biệt cho đến nay những tấm bản đồ khu vực Miền Trung Việt Nam càng cho thấy tầm quan trọng của mình. Nhất là chúng đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch đến giáo dục,…

  Chẳng hạn khi bạn quan sát bản đồ giao thông khu vực Miền Trung sẽ thấy đặc điểm mạng lưới giao thông nơi đây. Cụ thể bạn sẽ thấy số lượng nhà máy phát điện, hệ thống lưới điện, trạm biến áp,…Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn về hai loại bản đồ hành chính và bản đồ khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về nội dung của hai loại bản đồ này.

  Bản đồ hành chính Miền Trung Việt Nam cho thấy giới hạn của Miền Trung từ Thanh Hóa vào đến tới Bình Thuận. Bạn chỉ cần quan sát trên tấm bản đồ này sẽ thấy rõ được các khu vực tiếp giáp với Miền Trung nước ta. Cụ thể như phía Bắc tiếp giáp với đồng bằng Sông Hồng và trung du, miền núi Bắc Bộ. Phía Nam tiếp giáp với các tỉnh như Đồng Nai, Vũng tàu.

  Phía Tây miền Trung tiếp giáp với nước Lào và Campuchia. Còn phía Đông tiếp giáp với biển Đông rộng lớn. Đặc biệt khi quan sát các thông tin trên tấm bản đồ này bạn có thể thấy miền Trung Việt Nam được chia làm 3 khu vực chính. Mỗi khu vực sẽ có các tỉnh trực thuộc khác nhau.

  Khu vực Bắc Trung Bộ bao gồm 6 tỉnh trải dài từ Bắc xuống Nam như là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và cuối cùng là Thừa Thiên Huế.

  Khu vực Nam Trung Bộ bao gồm 8 tỉnh cũng được quy định theo thứ tự từ Bắc xuống Nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Ngoài ra còn có các tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận.

  Khu vực Tây Nguyên bao gồm các tỉnh còn lại như Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng. Mỗi tỉnh này đều được phân biệt bởi một màu sắc khác nhau. Do đó khi bạn quan sát trên bản đồ rất dễ xác định đúng vị trí các tỉnh. Ở phần chú giải còn có các ký hiệu đường, sông, biển,…Bạn có thể quan sát phần chú giải là có thể hiểu hết các nội dung này. Ngoài ra, để tìm hiểu từng tỉnh ở khu vực này, bạn có thể tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh để biết thêm thông tin.

  Bản đồ khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

  Bản đồ khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên là bản đồ tập trung thể hiện những thông tin về 2 khu vực này của Miền Trung. Bao gồm các tỉnh thành miền Nam Trung Bộ (Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi,…Bình Thuận) và Tây Nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)

  Chưa hết bản đồ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên còn thể hiện điểm dân cư, ranh giới tỉnh, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh,…. Có thể nói, bản đồ sẽ cho bạn thấy rõ toàn cảnh những đặc điểm riêng của khu vực nay. Và chắc hẳn nó sẽ giúp bạn có nhiều thông tin, kiến thức quan trọng.

  Hướng dẫn mua bản đồ Miền Trung Việt Nam

  Bản đồ Miền Trung Việt Nam hiện này được sản xuất rất nhiều và được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên trong số đó có nhiều mẫu bản đồ được sản xuất lỗi, thông tin thiếu chính xác. Do đó đối với những bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng này. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất?

  Mua bản đồ Miền Trung Việt Nam tại các nhà cung cấp sản phẩm uy tín, có tên tuổi hoặc có thương hiệu rõ ràng. Như vậy những địa chỉ này sẽ giúp bạn đảm bảo sở hữu được những tấm bản đồ với thông tin chính xác nhất.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các địa chỉ bán bản đồ Miền Trung Việt Nam như siêu thị hay hiệu sách để mua bản đồ và sử dụng. Những địa chỉ này sẽ cực có lợi cho những bạn không có kinh nghiệm mua bản đồ, phân biệt bản đồ thật giả.

  Như vậy, cửa hàng bán bản đồ Khởi Minh vừa giới thiệu đến bạn một số loại bản đồ Miền Trung Việt Nam. Trong đó chúng tôi chia sẻ đến bạn những thông tin ẩn chứa trong 2 loại tấm bản đồ khu vực Miền Trung cụ thể. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Quan trọng mong rằng bạn sẽ biết cách mua bản đồ Miền Trung Việt Nam phù hợp chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Miền Trung (Map Of Central Vietnam)
 • Danh Sách Các Tỉnh Miền Trung Việt Nam
 • Bản Đồ Miền Trung Và Hành Trình Khám Phá Du Lịch Nơi Đây
 • Khám Phá Chuyến Đi Bằng Bản Đồ Du Lịch Miền Tây
 • #1 Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Chi Tiết 13 Tỉnh
 • Bản Đồ Tỉnh Khánh Hòa 【Bản Đồ Việt Nam】

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Kon Tum Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Kon Tum Chi Tiết, Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Kon Tum Về Hành Chính
 • Bản Đồ Kon Tum Online Trực Tuyến
 • 1# Bản Đồ Tỉnh Kon Tum Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Khánh Hòa – tên gọi một vùng đất đầy tiềm năng và khát vọng, chính là sự gửi gắm ước mơ của các bậc tiền nhân từng mang gươm đi mở nước, khai sơn phá thạch, lập nên một vùng đất mới vào những năm giữa thế kỷ 17. Vùng đất được khai sinh trong hành trình dựng nước ấy chính là sử sở Trầm Hương, xứ sở của những con người hiền hòa, trung hậu. Nơi tiềm ẩn bao khởi sắc của thiên nhiên

  Ngày nay Khánh Hòa đã trở thành một vùng đất giàu đẹp, đúng với tên gọi của nó

  back to menu ↑

  🏆 Danh Sách Các Đơn Vị hành Chính Tỉnh Khánh Hòa:

  Tỉnh Khánh Hòa có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 6 huyện với 140 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 35 phường, 6 thì trấn và 99 xã. Cụ thể như sau:

  back to menu ↑

  🏆 Vị Trí Đia Lý Bản Đồ Tỉnh Khánh Hòa:

  Khánh Hòa là một trong những tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Ở hướng tây Bắc giáp với tỉnh Phú Yên và Đắk Lắk, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam, và biển Đông về hướng đông. Quần đảo Trường Sa nằm dưới sự quản lý của tỉnh Khánh Hòa, nhưng bị tránh chấp về chủ quyền bởi một số quốc gia khác

  Tỉnh lỵ của Khánh Hòa là thành phố Nha Trang

  back to menu ↑

  🏆 Bản Đồ Tỉnh Khánh Hòa Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất:

  back to menu ↑

  🏆 Bản Đồ Tỉnh Khánh Hòa Chi Tiết Trên Googlemaps:

  back to menu ↑

  🏆 Những Địa Điểm Thú Vị Về Tỉnh Khánh Hòa:

  Khánh Hòa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta và cả thế giới. Việc sở hữu khí hậu dễ chịu và có nhiều cảnh quan đẹp cho nên bạn có thể tham quan địa điểm này bất kì mùa nào trong năm.

  1/ Khu du lịch Vinpearl Land:

  Vinpearl Land là một khu du lịch nổi tiếng thuộc tập đoàn Vin Group, một ông lớn của nước ta. Tại khu du lịch sang trọng này thu hút rất nhiều du khách ở trong nước và ngoài nước

  Nếu bạn yêu thích những bộ xương hóa thạch của những sinh vật dưới biển hay trên đất liền qua các thời kỳ, thì đây chính là khu du lịch hấp dẫn và hùng vĩ nhất tại tỉnh Khánh Hòa

  Bạn muốn ngắm khung cảnh biển rộng mênh mông và với sinh vật đa dạng bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ hấp dẫn bởi bãi tắm biển t rong vắt, xanh ngắt, với bờ cát trắng trải dài, những vách đá cheo leo, hoang sơ chứa đầy tổ yến mà còn thu hút du khách bởi quán bar nổi trên mặt biển, dịch vụ thăm quan lòng biển bằng tàu đá kính và lặn biển kháp phá rạn san hô lộng lẫy

  Đại Lãnh là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với dải cát dài trắng mịn và những hàng phi lao chạy dài.

  Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Bản Đồ Tỉnh Hòa Bình
 • Bản Đồ Hòa Bình Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hà Giang Đầy Đủ Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Gia Lai Và Vẻ Đẹp Tây Nguyên
 • Bản Đồ Tỉnh Gia Lai Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Cẩm Nang Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Miền Trung & Du Lịch Miền Trung
 • Bản Đồ Du Lịch Mộc Châu Chi Tiết Cho Du Khách Trong Và Ngoài Nước
 • Bản Đồ Mũi Né Bình Thuận Chi Tiết Cho Khách Du Lịch Trong Và Ngoài Nước
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Nghệ An Vừa Mới Cập Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Nhật Bản Cho Khách Du Lịch
 • Không gì thú vị bằng đi xe máy về miền tây nam bộ. Với đồng ruộng mênh mông mông, những cánh đồng bát ngát, các con sông, kênh rạch chằng chịt tạo cho chúng ta những cảm giác tươi mát, thú vị. Về miền tây là về với vùng đất đậm tình người. Nếu có ít thời gian mình phải có hai giai đoạn đi, mỗi đợt đi phải tối thiểu 4 ngày, Còn nếu nhiều thời gian thì cùng đi đến một chuyến đi xuyên suốt các tỉnh Tây Nam Bộ. Hãy nhấc bản đồ tây nam bộ và cùng phượt nào.

  Đến Cần Thơ khoảng chiều tối, nhận phòng khách sạn (lưu ý booking khách sạn trước). Buổi tối, Có thể đi ra đường Châu Văn Liêm thưởng thức món cơm gà rất ngon, giá từ 20-30 ngàn, còn nếu không mua vé tại du thuyền Cần Thơ dùng tối tại thuyền trôi trên sông Hậu nghe đờn ca tài tử. Buổi tối dạo đêm tại bến Ninh Kiều, ngồi ăn nhậu ở đây thì không còn gì bằng.

  5h00 sáng hôm sau, chịu khó dậy sớm ra bến ninh kiều mua vé hoặc bao tàu(Thực ra chúng ta ngồi thuyền thì đúng hơn, thuyền chở tối đa khoảng 40 người- thuyền lớn, ngài ra còn thuyền nhỏ chở khoảng 10 người) đi tham quan Chợ Nổi Cái Răng.

  Buổi sáng, dựa theo chỉ dẫn bản đồ tây nam bộ xuất phát từ TP. HCM khởi hành dọc theo quốc lộ 1A khởi dọc theo Long An, đến với Ngã Ba Trung lương cách TP. HCM 70km. Dừng ăn sáng tại Trung Lương, ở đây có món hủ tiếu Mỹ Tho cực kì ngon. Sau khi ăn sáng, chạy thêm khoảng 5km nữa đến bến phà 30-4, Gửi xe máy, mua tour của Du Lịch Sinh Thái Tiền Giang để bắt đầu tham quan sông nước miệt vườn Miền Tây giá tour thì tuỳ theo chất lượng lựa chọn.

  Lên tàu tham quan các cồn dọc theo dòng sông Tiền hiền hoà. Ghé thăm khu làm kẹo dừa, nơi làng nghề phát triển khá rầm rộ trải dài theo dòng sông Tiền thơ mộng. Các làng nghề thủ công trải dài dọc bờ sông rất thuận tiện cho việc bách bộ tham quan nơi này, Sau đó là một cảm giác đầy thú vị với những chiếc xuồng 3 lá uốn mình theo các kênh rạch, thỉnh thoảng nghe một vài cầu hò Nam Bộ mượt mà. Đến khu nuôi mật ong, Đoàn dùng lại thưởng thức những loại trái cây ngọt lịm và nghe đờn ca tài tử. Dùng bữa trưa tại nhà hàng Cù Lao Thái Sơn thì thật sự không còn gì tuyệt bằng.

  Từ Thành phố Cần Thơ đi Sóc Trăng khoảng 60km. Như hướng bản đồ tây nam bộ chỉ dẫn, xuất phát đi theo con đường 1A đi mất chừng khoảng 1h30 phút là tới. Lưu ý khi đi nên mua bản đồ Sóc Trăng trước nha. Sóc Trăng không lớn lắm nhưng nếu mới đi lần đầu sợ bị lạc đường, tốt nhất là mang bản đồ hoặc dùng điện thoại di động rồi hỏi người dân.

  Đến với Chùa Bửu Sơn hay còn gọi là chùa Đất Sét, ở đây xét về cấu trúc thì không khác những ngôi Chùa khác ở Việt Nam. Nhưng nó có 1 nét rất đặc biệt là ở đây có cây nến nặng 200kg và cháy được 70 năm và những tượng phật trong chùa đều làm bằng đất sét, Sau đó khởi hành tham quan Chùa Mã Tộc hay còn gọi là Chùa Dơi, ở đây có rất nhiều dơi và đặc biệt là có con dơi sải cánh dài đến 2m. Tham quan xong mình đi ăn trưa. Đến ngày các quán ăn tại Chợ Sóc Trăng giá cũng bình dân.

  Buổi chiều mình xuất phát đi Bạc Liêu quãng đường khoảng hơn 50km. Đến Bạc Liêu chủ yếu là nghỉ đêm và tìm hiểu về vị Công Tử Bạc Liêu, nếu muốn mình có thể book phòng trước tại Khách sạn Công Tử Bạc Liêu để đỡ mất công đi đâu, tại vì đây chính là ngôi nhà của Công Tử Bạc Liêu ngày trước. Ngủ đêm để lấy sức ngày tiếp theo đi Cà Mau.

  Buổi sáng, ăn sáng rồi trả phòng, đi thăm mộ Cố Nhạc Sĩ Cao Văn Lầu, người sáng tác ra ca khúc ” Dạ Cổ Hoài Lang” – Có thể gọi ông la Ông Tổ của cải lương ViệtNam. Người đã làm thay đổi diện mạo của cải lương ViệtNam. Làm đất Bạc Liêu có tiếng trên bản đồ Việt Nam.

  Từ Bạc Liêu đi Cà Mau dài khoảng hơn 70km. Đi xe máy chắc cũng phải mất 2h kể cả nghỉ ngơi. Trên đường nếu thích thì ghé nhà thờ Tắc Sậy để tham mộ Cha Diệp nha(Đi khoảng 45km thì đến Hộ Phòng rồi hỏi người dân ai cũng biết ).

  Nhà Thờ Tắc Sậy là một nhà thờ rất uy nghi được xây dựng vào năm 1925 do các giáo dân sông quanh vùng. Nhiều người nói Nhà Thờ ở Cà Mau nhưng thực sự trên bản đồ tây nam bộ là ở Bạc Liêu. Địa chỉ là: Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu.

  Tiếp tục đi Cà Mau khoảng chừng hơn 30 km nữa là đến. Đến nơi nhận phòng rồi nghỉ ngơi. Đi ăn tối thì có rất nhiều chỗ, nhưng những địa chỉ nên ăn như Cơm Dung ở phương 6, Cơm Huy Phát trên đường đi tượng đài, Quán cơm Triều Châu trên đường đến Chùa Phật Tổ… Giá cả tương đối bình dân khoảng từ 15-30 ngàn thôi.

  Ngủ một giấc thật đã rồi tỉnh dậy ăn sáng. Nhớ là trước khi ngủ thì gọi điện cho Tàu Cao Tốc để đi đất Mũi nha. Những địa chỉ ăn sáng ngon và bình dân như: Quán Bún Bò gần ngã tư Phan Đình Phùng- Ngô Quyên, Quán Cháo Ái (Quán Cháo Lòng chính gốc Bắc) đi qua Cầu Ghành Hào khoảng 100m, Hủ Tiếu Nhân Quán ở đường Bùi Thị Trường…

  Ở Rạch Giá có ít đểm tham quan nên chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi thôi. Nói chung đây không có gì là đặc trưng nhiêu về ăn uống và tham quan vào buổi tối.

  Buổi sáng dậy kiếm cái gì ăn sáng rồi đi Hà Tiên.

  Con đường của chúng ta đi như sau: Rời Rạch Giá, đi thẳng đên Quốc Lộ 80 là tới Hà Tiên. Tuy nhiên, Đoàn còn ghé qua KDl Hòn Chông thì đi như sau: Theo Quốc Lộ 80 khoảng 70km thì nhìn bên trái thấy tỉnh lộ thì rẽ vào, đi khoảng 12km nữa thì tới một địa danh nổi tiếng của Hà Tiên cũng như Kiên Giang.

  bản đồ tây nam bộ thật lợi ích đúng không nào?

  Đến đây thuê ghế dù nằm nghỉ ngơi và tắm biển. Lưu ý đây là biển cát đen nên nhìn nước màu không hấp dẫn như Phan Thiết hay Vũng Tàu nhưng thực ra nước ở đây rất sạch. Ai có máu thám hiểm thì mua vé xe máng trượt nên núi Tà Pang ngắm toàn khu vực và cả đất nước Campuchia.

  Cách thị xã Hà Tiên 105km. Cung đường đi theo quốc lộ 80 khoảng 30km thì rẽ vào tỉnh lộ 948 đi thẳng đến Xã An Hảo Huyện Tịnh Biên. Đến với Núi Cấm.

  Tiếp tục đi Châu Đốc khoảng 35km nữa là đến với với Núi Sam. Đến đây nhận phòng, nghỉ ngơi cho thoải mái. Khách Sạn loại sang thì chọn Hạ Long, Bến Đá Núi Sam, còn thường thường thì rất nhiều những nhà nghỉ, khách sạn mi ni. Sau khi ăn xong nghỉ ngơi, ai muốn thì đi Chợ đêm Châu Đốc, còn nếu không đến Khách Sạn Bến Đá Núi Sam thưởng thức ẩm thực hoặc uống Cà Phê. Ngủ 1 giấc, sáng dậy tham quan Miếu Bà Chúa Xứ- Đây có thể gọi là ngôi Miếu linh thiêng bậc nhất của Việt Nam.

  Nhưng những điều đặc biệt lưu ý cho những ai vào đây như sau:

  + Thứ nhất: Không mua đồ cúng ở ngoài của những người cò (Bao gồm vàng mã, muối, gạo), họ sẽ hét giá trên trời và thường lôi mỗi người ra một góc để không ai có cơ hội bàn bạc.

  + Thứ 2: không mua chim phóng sinh vì các bạn sẽ bị lừa, thứ nhất, chim đã bị cắt cánh nên không bay được, họ sẽ bắt lại và bán cho người khác, thứ hai, chim sẽ được báo giá cao và số lượng tăng sau khi chúng ta thả xong. Ví dụ như : 5.000đ/con, mua 10 con sẽ là 50.000đ. Những họ lại tính tiền 10.000đ/con, và tính 20 con…

  + Thứ 3: không cho tiền ăn xin vì khi cho tiền sẽ có rất nhiều ăn xin vây lại…

  Sau khi thắp hương xong đi qua Lăng Thoại Ngọc Hầu mà người dân ở đây gọi là chùa Ông, với công đức của mình Thoại Ngọc Hầu được người dân vùng này đặc biệt kính trọng. Ra phà Vàm Cống – Long Xuyên khởi hành về lại TP. HCM. Nên nhớ khi qua phà nhớ chạy xe đúng tốc độ nha. Vì đoạn này rất hay bắn tốc độ đó. Quãng đường từ Long Xuyên về lại Tp khoảng 180km. Nên tranh thủ để về kẻo tối nha các bạn!

  Đối với những bạn đam mê phượt, thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một tấm bản đồ tây nam bộ để du lịch các tỉnh miền tây Việt Nam. Ngoài ra, thật cần thiết để mua thêm một tấm bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới giá rẻ để treo tường, … vừa học tập, vừa trang trí phòng làm việc. Thật tốt đúng không nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • “lụm Ngay” Bản Đồ Du Lịch 13 Tỉnh Miền Tây Nam Bộ Đầy Đủ Nhất 2022
 • “bỏ Túi” Bản Đồ Miền Tây Cho Bạn Một Hành Trình Du Lịch Đáng Nhớ
 • Bản Đồ ?các Địa Điểm Thăm Quan Du Lịch Mai Châu
 • Hướng Dẫn Du Lịch Luang Prabang, Lào
 • 1# Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×