Bản Đồ Tp Việt Trì – Phú Thọ

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Tây Ninh Khổ Lớn Năm 2022
 • Chi Tiết Bản Đồ Hòa Bình
 • Bản Đồ Kon Tum Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Lâm Đồng Khổ Lớn Chi Tiết Nhất
 • Thông tin tổng quan:

  Vùng:Đông BắcThành lập:4/6/1962Diện tích:111,75 km²Dân số:214.777 người (2019)Mật độ:1.922 người/km²Dân tộc:Chủ yếu là người KinhBiển số:19-B1Website:viettri.phutho.gov.vn

  Bản đồ hành chính TP Việt Trì – Phú Thọ

  Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

  Thành phố Việt Trì có 22 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 13 phường, 9 xã.

  Danh sách phường, xã của thành phố Việt Trì: Phường Bạch Hạc, phường Bến Gót, phường Dữu Lâu, phường Gia Cẩm, phường Minh Nông, phường Minh Phương, phường Nông Trang, phường Tân Dân, phường Thanh Miếu, phường Thọ Sơn, phường Tiên Cát, phường Vân Cơ, phường Vân Phú, xã Chu Hóa, xã Hùng Lô, xã Hy Cương, xã Kim Đức, xã Phượng Lâu, xã Sông Lô, xã Thanh Đình, xã Thụy Vân, xã Trưng Vương. Có một số đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là: Xã Tân Đức.

  Tổng hợp file ảnh bản đồ hành chính TP Việt Trì – Phú Thọ

  Nhằm cung cấp file bản đồ chất lượng cao cho bạn đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái đã tổng hợp lại các file bản đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF phân giải cao phục vụ nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

  File ảnh bản đồ TP Việt Trì – Phú Thọ. Nhấn vào để phóng lớn.

  

  Vị trí thành phố Việt Trì trên bản đồ Phú Thọ

  Thành phố Việt Trì nằm ở phía đông của tỉnh Phú Thọ, phía bờ tả ngạn sông Hồng, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 70 km về phía Tây Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai 350 km về phía Đông, cách thành phố cảng Hải Phòng 140 km về phía Tây Bắc.

  Nằm ở Ngã ba Hạc, nơi có con sông Thao hợp lưu với dòng sông Lô và sông Đà thành dòng Sông Hồng; là đỉnh đầu của vùng Tam giác châu thổ Sông Hồng trù phú, lâu đời gắn liền với lịch sử phát triển dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam nên Việt Trì còn được biết đến với cái tên: Thành phố ngã ba sông.

  Địa giới hành chính thành phố Việt Trì:

  Bản đồ vị trí thành phố Việt Trì

  Bản đồ giao thông thành phố Việt Trì

  Bản đồ thành phố Việt Trì trên nền Open Street Map

  Thành phố Việt Trì nhìn từ vệ tinh

  Hãy để lại đánh giá của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Học Du Lịch Từ Kinh Nghiệm Của Thái Lan Và Giải Pháp Cho Việt Nam
 • Top 6 Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Tiết Kiệm 2022
 • Kinh Nghiệm Tham Quan Động Phong Nha Và Động Thiên Đường
 • Chụp Ảnh Cưới Ngoại Cảnh: Vài Lời Khuyên Khi Chụp Ảnh Cưới Ngoại Cảnh
 • Bản Đồ Phú Thọ Mới Và Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên Chi Tiết 2022
 • 10 Địa Điểm Du Lịch Pleiku Hấp Dẫn Bậc Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Đảo Quan Lạn Minh Châu
 • Giải Mã Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình
 • Khám Phá Top 8 Cảnh Đẹp Nhất Quảng Châu
 • Cập nhật mới nhất về bản đồ Phú Thọ chi tiết như bản đồ giao thông Phú Thọ trực tuyến, bản đồ Phú Thọ cũ, bản đồ Phú Thọ khổ lớn. chúng tôi hi vọng quý đọc giả có thêm những thông tin bổ ích về Bản đồ Phú Thọ phóng to chi tiết.

  Bản đồ Phú Thọ

  Phú Thọ có 13 đơn vị cấp huyện gồm 1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 11 huyện gồm 225 đơn vị cấp xã là 197 xã, 17 phường, 11 thị trấn.

  Bản đồ du lịch Phú Thọ

  Đến với Phú Thọ bạn sẽ được trải nghiệm nhưng núi rừng hoang sơ và những cảnh quan thơ mộng như trong phim tình cảm, ngoài ra Phú Thọ còn có rất nhiều địa danh nổi tiếng như đền Quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích đền Hùng,… sẽ làm cho bạn thấy sống lại khi đến với Phú Thọ.

  Bản đồ quy hoạch Phú Thọ

  Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ giao thông tỉnh Phú Thọ

  Mật độ dân số tại Phú Thọ

  Hiện nay, tỉnh Phú Thọ có dân số khoảng 1.463.726 người, nam giới có 726.909 người, nữ giới có 736.817 người, với mật độ dân số 373 người/km².

  Với số dân này Phú Thọ đứng thứ 21 trong 63 tỉnh thành của cả nước. Dân tộc Kinh là thành phần có tỉ lệ lớn nhất trong cơ cấu các thành phần dân tộc ở Phú Thọ, cộng đồng người Kinh có 1.214.162 người (chiếm 83%), ngoài ra còn có cộng đồng người Mường, Dao, Sán Chay có số dân tương đối đông đảo.

  Bảng thống kê dân số theo từng đơn vị hành chính tỉnh Phú Thọ

  Vị trí địa lý của Phú Thọ

  Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, có vị trí tiếp giáp như sau:

  • Phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội.
  • Phía Tây giáp tỉnh Sơn La.
  • Phía Nam giáp tỉnh Hòa Bình.
  • Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang.
  • Phía Tây Bắc giáp tỉnh Yên Bái.

  Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 100 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng.

  Vị trí Phú Thọ trên Google Maps:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Manila
 • 10 Địa Điểm Tham Quan Du Lịch Philippines Đáng Đi Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Châu Âu 10 Ngày Cho Những Người Đi Lần Đầu
 • Kinh Nghiệm Lần Đầu Du Lịch Tự Túc Penang
 • 24 Giờ Ở Osaka: Hành Trình Du Lịch 1 Ngày Dành Cho Những Người Lần Đầu Đến Osaka
 • Bản Đồ Tỉnh Phú Thọ Về Du Lịch Và Quy Hoạch

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên【Update 2022】
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Lịch Trình Đi Phượt Hà Giang (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Phượt Hà Giang Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tìm hiểu bản đồ tỉnh Phú Thọ

  Tổng diện tích tự nhiên toàn tỉnh Phú Thọ là 3.532,9493 km², chiếm 1,5% diện tích cả nước.

  Vị trí địa lý: Quan sát bản đồ miền Bắc bạn sẽ thấy Phú Thọ là tỉnh trung du miền núi phía Bắc nước ta, vị trí nằm ngay trung tâm của vùng, là cửa ngõ và cầu nối vùng Tây Bắc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Phú Thọ giáp với thành phố Hà Nội theo hướng Tây Nam và tỉnh Vĩnh Phúc theo hướng Đông Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách cửa khẩu Lào Cai và cửa khẩu Thanh Thuỷ – Hà Giang hơn 200km, cách cảng Hải Phòng 170 km và cảng Cái Lân 200 km. Phú Thọ còn là nơi hợp l­­ưu của 3 con sông lớn: Sông Hồng, sông Đà và sông Lô.

  + Tiểu vùng núi cao phía Tây và phía Nam của tỉnh Phú Thọ, loại địa hình này chủ yếu thuộc các huyện Thanh Sơn, Yên Lập, phía Tây huyện Cẩm Khê. Ở đây có nhiều tiềm năng phát triển về lâm nghiệp, khai thác khoáng sản.

  + Tiểu vùng đồi gò thấp, xen kẽ đồng ruộng, dải đồng bằng ven các triền Sông Đà, sông Hồng và sông Lô. Nơi đây thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp dài ngày như chè, cây ăn quả , cây nguyên liệu giấy, thích hợp phát triển lương thực, chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, phát triển công nghiệp,…

  Khí hậu: Phú Thọ mang đặc trưng kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 23 0 C, lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1.700 mm. Khí hậu này phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển cây trồng, vật nuôi nhất là cây dài ngày và gia súc.

  Dân số: Dân số tỉnh Phú Thọ khoảng 1,4 triệu ngư­ời, có 21 dân tộc anh em cùng sinh sống.

  Đơn vị hành chính: Tỉnh Phú Thọ có 13 đơn vị hành chính cấp huyện gồm: 1 thành phố Việt Trì – đây là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hoá của tỉnh, 1 thị xã Phú Thọ và các huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Yên Lập, Cẩm Khê, Tam Nông, Thanh Thuỷ, Hạ Hoà, Thanh Ba, Đoan Hùng, Lâm Thao và huyện Phù Ninh.

  Bản đồ du lịch tỉnh Phú Thọ

  Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, Phú Thọ vẫn giữ được dấu ấn của những buổi đầu dựng nước của dân tộc Việt Nam. Với hệ thống các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú với 1.372 di tích lịch sử văn hóa (trong đó Khu di tích Đền Hùng là Di tích quốc gia đặc biệt) và hệ thống các lễ hội dân gian, loại hình nghệ thuật đặc trưng của vùng đất Tổ (trong đó hát Xoan Phú Thọ và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới). Bạn có thể tìm để biết các địa danh du lịch cũng như các di tích nổi tiếng của cả nước.

  Phú Thọ còn là tỉnh giàu tài nguyên du lịch tự nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú như: mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy với trữ lượng lớn và khả năng dưỡng bệnh tuyệt vời; Vườn quốc gia Xuân Sơn với hệ thống hang động, cảnh quan thiên nhiên phong phú, hệ động thực vật đa dạng; hay đầm Ao Châu.

  Phú Thọ như hình ảnh thu nhỏ của giang sơn gấm vóc Việt Nam. Vùng đất cội nguồn của quốc gia dân tộc có vị thế sơn chầu thuỷ tụ, có tài nguyên, nguồn sống dồi dào làm tiền đề cho kinh tế xã hội phát triển, trong đó du lịch ngày càng đóng vai trò quan trọng khai thác tốt các tiềm năng để góp phần kiến thiết quê hương thêm giàu đẹp, đồng thời bảo vệ cảnh quan môi trường, danh lam thắng cảnh và di tích để phát triển du lịch một cách bền vững.

  + Nâng cấp các Đô thị hiện có, xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố lễ hội, đô thị loại I; nâng cấp thị xã Phú Thọ thành đô thị loại III; nâng cấp một số thị trấn lên thị xã.

  + Phát triển các thị trấn, thị tứ mới, đặc biệt với các huyện, các xã miền núi của tỉnh.

  + Tạo cơ sở pháp lý để lập, quản lý quy hoạch xây dựng Đô thị, thu hút các nguồn vốn đầu tư, khuyến khích các nhà đầu tư tham gia.

  + Xây dựng thành phố Việt Trì thành đô thị loại I vào năm 2022; thị xã Phú Thọ lên đô thị loại III năm 2010; mở rộng và nâng cấp thị trấn Thanh Ba, Thanh Sơn, Phong Châu lên đô thị loại IV trước năm 2022.

  + Đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật, chỉnh trang các đô thị: Thị trấn Đoan Hùng, Hạ Hòa, Sông Thao, Lâm Thao, Hùng Sơn, Hưng Hóa, Yên Lập.

  + Xây dựng các đô thị mới tại các huyện.

  + Phấn đấu đến năm 2022 toàn tỉnh xây dựng được 68 thị tứ.

  + Định hướng đến năm 2022 hệ thống đô thị của tỉnh có 22 đô thị, trong đó 5 đô thị trung tâm cấp tỉnh, 11 đô thị trung tâm và 6 đô thị chuyên ngành cấp huyện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Phú Thọ (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Phú Thọ Online 2022
 • Trình Làng Bản Đồ Phong Nha
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng (Cập Nhật 01/2021)
 • Đôi Nét Giới Thiệu Về Phố Cổ Hội An
 • Bản Đồ Phú Thọ Khổ Lớn Phóng To Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Phượt Việt Nam & Điểm Phượt Nổi Tiếng
 • Bản Đồ Hành Chính Quận 9 Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình Cập Nhật
 • Chi Tiết Bản Đồ Quảng Ngãi
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi – Quang Ngai Map
 • Cập nhật mới nhất về bản đồ Phú Thọ chi tiết như bản đồ giao thông Phú Thọ trực tuyến, bản đồ Phú Thọ cũ, bản đồ Phú Thọ khổ lớn. HDPro Land hi vọng Quý đọc giả có thêm những thông tin bổ ích về Bản đồ Phú Thọ phóng to chi tiết.

  1. Bản đồ Phú Thọ

  Phú Thọ có 13 đơn vị cấp huyện gồm 1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 11 huyện gồm 225 đơn vị cấp xã là 197 xã, 17 phường, 11 thị trấn.

  2. Bản đồ du lịch Phú Thọ

  Đến với Phú Thọ bạn sẽ được trải nghiệm nhưng núi rừng hoang sơ và những cảnh quan thơ mộng như trong phim tình cảm, ngoài ra Phú Thọ còn có rất nhiều địa danh nổi tiếng như đền Quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích đền Hùng… sẽ làm cho bạn thấy sống lại khi đến với Phú Thọ.

  3. Bản đồ quy hoạch Phú Thọ

  Bản đồ quy hoạch Phú Thọ

  4. Vị trí địa lý của Phú Thọ

  Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, có vị trí tiếp giáp như sau: Phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía Tây giáp tỉnh Sơn La, phía Nam giáp tỉnh Hòa Bình, phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang, Tây Bắc giáp tỉnh Yên Bái.

  Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 100 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng.

  Vị trí Phú Thọ trên Google Maps:

  5. Mật độ dân số tại Phú Thọ

  Hiện nay, tỉnh Phú Thọ có dân số khoảng 1.463.726 người, nam giới có 726.909 người, nữ giới có 736.817 người, với mật độ dân số 373 người/km². Với số dân này Phú Thọ đứng thứ 21 trong 63 tỉnh thành của cả nước. Dân tộc Kinh là thành phần có tỉ lệ lớn nhất trong cơ cấu các thành phần dân tộc ở Phú Thọ, cộng đồng người Kinh có 1.214.162 người (chiếm 83%), ngoài ra còn có cộng đồng người Mường, Dao, Sán Chay có số dân tương đối đông đảo.

  Bảng thống kê dân số đơn vị hành chính Phú Thọ

  Đơn vị hành chính cấp Huyện

  Dân số (người)

  Thành phố Việt Trì

  315.281

  Thành phố Phú Thọ

  91.650

  Huyện Cẩm Khê

  128.537

  Huyện Đoan Hùng

  124.860

  Huyện Hạ Hòa

  206.200

  Huyện Lâm Thao 

  140.000

  Huyện Phù Ninh

  114.048

  Huyện Tam Nông

  82.370

  Huyện Tân Sơn

  75.897

  Huyện Thanh Ba

  109.806

  Huyện Thanh Sơn

  187.700

  Huyện Thanh Thủy

  76.330

  Huyện Yên Lập

  79.548

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ Khổ Lớn Năm 2022
 • Mở Ra Bản Đồ Kết Nối Với Á
 • 15 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Nhất Ở Penang, Malaysia
 • Cầm Bản Đồ Du Lịch Này, Bạn Có Thể “tung Tăng” Đi Khắp Sapa — 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa Cho Người Lần Đầu Phượt
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ Khổ Lớn Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Phú Thọ Khổ Lớn Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Phượt Việt Nam & Điểm Phượt Nổi Tiếng
 • Bản Đồ Hành Chính Quận 9 Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình Cập Nhật
 • Chi Tiết Bản Đồ Quảng Ngãi
 • Cập nhật mới nhất về bản đồ Phú Thọ chi tiết như bản đồ giao thông, bản đồ hành chính các xã, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, rất hi vọng bạn có thêm những thông tin cần tìm về Bản đồ Phú Thọ khổ lớn phóng to.

  Phú Thọ có diện tích tự nhiên toàn tỉnh 3.532,9493 km² (chiếm 1,5% diện tích cả nước) là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Hiện nay, tỉnh Phú Thọ có 13 đơn vị cấp huyện gồm 1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 11 huyện gồm 225 đơn vị cấp xã là 197 xã, 17 phường, 11 thị trấn:

  Bản đồ hành chính tỉnh Phú Thọ 

  Bản đồ du lịch tỉnh Phú Thọ 

  Bản quy hoạch khu công nghiệp tại Phú Thọ 

  Bản đồ thành phố Việt Trì

  Thành phố Việt Trì có 22 đơn vị hành chính, gồm 13 phường: Bạch Hạc, Bến Gót, Dữu Lâu, Gia Cẩm, Minh Nông, Minh Phương, Nông Trang, Tân Dân, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Vân Cơ, Vân Phú và 9 xã: Chu Hóa, Hùng Lô, Hy Cương, Kim Đức, Phượng Lâu, Sông Lô, Thanh Đình, Thụy Vân, Trưng Vương.

  Bản đồ thị xã Phú Thọ 

  Thị xã Phú Thọ có 9 đơn vị hành chính, gồm 4 phường: Âu Cơ, Hùng Vương, Phong Châu, Thanh Vinh và 5 xã: Hà Lộc, Hà Thạch, Phú Hộ, Thanh Minh, Văn Lung.

  Bản đồ huyện Cẩm Khê

  Huyện Cẩm Khê có 24 đơn vị hành chính, 01 thị trấn Cẩm Khê (huyện lỵ) và 23 xã: Cấp Dẫn, Chương Xá, Điêu Lương, Đồng Lương, Hùng Việt, Hương Lung, Minh Tân, Ngô Xá, Phú Khê, Phú Lạc, Phượng Vĩ, Sơn Tình, Tam Sơn, Tạ Xá, Thụy Liễu, Tiên Lương, Tùng Khê, Tuy Lộc, Văn Bán, Văn Khúc, Xương Thịnh, Yên Dưỡng, Yên Tập.

  Bản đồ huyện Đoan Hùng

  Huyện Đoan Hùng có 22 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Đoan Hùng (huyện lỵ) và 21 xã: Bằng Doãn, Bằng Luân, Ca Đình, Chân Mộng, Chí Đám, Hợp Nhất, Hùng Long, Hùng Xuyên, Minh Lương, Minh Phú, Minh Tiến, Ngọc Quan, Phú Lâm, Phúc Lai, Sóc Đăng, Tây Cốc, Tiêu Sơn, Vân Đồn, Vân Du, Vụ Quang, Yên Kiện.

  Bản đồ huyện Hạ Hòa

  Huyện Hạ Hòa có 20 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Hạ Hòa (huyện lỵ) và 19 xã: Ấm Hạ, Bằng Giã, Đại Phạm, Đan Thượng, Gia Điền, Hà Lương, Hiền Lương, Hương Xạ, Lang Sơn, Minh Côi, Minh Hạc, Phương Viên, Tứ Hiệp, Văn Lang, Vĩnh Chân, Vô Tranh, Xuân Áng, Yên Kỳ, Yên Luật.

  Bản đồ huyện Lâm Thao

  Huyện Lâm Thao có 12 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Lâm Thao (huyện lỵ), Hùng Sơn và 10 xã: Bản Nguyên, Cao Xá, Phùng Nguyên, Sơn Vi, Thạch Sơn, Tiên Kiên, Tứ Xã, Vĩnh Lại, Xuân Huy, Xuân Lũng.

  Bản đồ huyện Phù Ninh

  Huyện Phù Ninh có 17 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Phong Châu (huyện lỵ) và 16 xã: An Đạo, Bảo Thanh, Bình Phú, Gia Thanh, Hạ Giáp, Lệ Mỹ, Liên Hoa, Phú Lộc, Phú Mỹ, Phú Nham, Phù Ninh, Tiên Du, Tiên Phú, Trạm Thản, Trị Quận, Trung Giáp.

  Bản đồ huyện Tam Nông

  Huyện Tam Nông có 12 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Hưng Hóa (huyện lỵ) và 11 xã: Bắc Sơn, Dân Quyền, Dị Nậu, Hiền Quan, Hương Nộn, Lam Sơn, Quang Húc, Tề Lễ, Thanh Uyên, Thọ Văn, Vạn Xuân.

  Bản đồ huyện Tân Sơn

  Huyện Tân Sơn có 17 đơn vị hành chính, gồm 17 xã: Đồng Sơn, Kiệt Sơn, Kim Thượng, Lai Đồng, Long Cốc, Minh Đài, Mỹ Thuận, Tam Thanh, Tân Phú (huyện lỵ), Tân Sơn, Thạch Kiệt, Thu Cúc, Thu Ngạc, Văn Luông, Vinh Tiền, Xuân Đài, Xuân Sơn.

  Bản đồ huyện Thanh Ba

  Huyện Thanh Ba có 19 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Thanh Ba (huyện lỵ) và 18 xã: Chí Tiên, Đại An, Đỗ Sơn, Đỗ Xuyên, Đông Lĩnh, Đông Thành, Đồng Xuân, Hanh Cù, Hoàng Cương, Khải Xuân, Lương Lỗ, Mạn Lạn, Ninh Dân, Quảng Yên, Sơn Cương, Thanh Hà, Vân Lĩnh, Võ Lao.

  Bản đồ huyện Thanh Sơn

  Huyện Thanh Sơn có 23 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Thanh Sơn (huyện lỵ) và 22 xã: Cự Đồng, Cự Thắng, Địch Quả, Đông Cửu, Giáp Lai, Hương Cần, Khả Cửu, Lương Nha, Sơn Hùng, Tân Lập, Tân Minh, Tất Thắng, Thạch Khoán, Thắng Sơn, Thục Luyện, Thượng Cửu, Tinh Nhuệ, Văn Miếu, Võ Miếu, Yên Lãng, Yên Lương, Yên Sơn.

  Bản đồ huyện Thanh Thủy

  Huyện Thanh Thủy có 11 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Thanh Thủy (huyện lỵ) và 10 xã: Bảo Yên, Đào Xá, Đoan Hạ, Đồng Trung, Hoàng Xá, Sơn Thủy, Tân Phương, Thạch Đồng, Tu Vũ, Xuân Lộc.

  Bản đồ huyện Yên Lập

  Huyện Yên Lập có 17 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Yên Lập (huyện lỵ) và 16 xã: Đồng Lạc, Đồng Thịnh, Hưng Long, Lương Sơn, Minh Hòa, Mỹ Lung, Mỹ Lương, Nga Hoàng, Ngọc Đồng, Ngọc Lập, Phúc Khánh, Thượng Long, Trung Sơn, Xuân An, Xuân Thủy, Xuân Viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Ra Bản Đồ Kết Nối Với Á
 • 15 Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Nhất Ở Penang, Malaysia
 • Cầm Bản Đồ Du Lịch Này, Bạn Có Thể “tung Tăng” Đi Khắp Sapa — 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa Cho Người Lần Đầu Phượt
 • Bản Đồ Du Lịch Nha Trang 2022
 • Bản Đồ Phường Bạch Hạc, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Vũng Tàu Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tây Ninh Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Tiền Giang Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Tiền Giang Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Giới thiệu: Phường Bạch Hạc có diện tích 4,5 km², dân số thường trú năm 2011 là 7346 người, mật độ dân số đạt 1632 người/km².

  Diện tích: 4,5 km²

  Vùng miền:Đông Bắc (địa lý)

  Dân tộc: Việt, Mường, Dao, Sán Chay

  Mua bản đồ Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

  Bản đồ Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ Google Map

  Bản đồ hành chính Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ:

  Bản đồ Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ:

  Bản đồ Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Vân Cơ, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Bến Gót, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Phượng Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Minh Phương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Trưng Vương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Sông Lô, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Hùng Lô, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Hy Cương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Chu Hóa, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Thanh Đình, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Tân Đức, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Phường Nông Trang, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Thành Phố Việt Trì Vươn Mình Đổi Mới, Trở Thành Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Lòng Du Khách
 • Khách Sạn Nhà Nghỉ Tại Thành Phố Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Sơn La Online Khổ Lớn Về Hành Chính, Du Lịch Và Giao Thông
 • Bản Đồ Phường Nông Trang, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Phường Bạch Hạc, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Vũng Tàu Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tây Ninh Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Tiền Giang Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Giới thiệu: Phường Nông Trang có diện tích 1,93 km², dân số năm 1999 là 12681 người,[1] mật độ dân số đạt 6570 người/km².

  Diện tích: 1,93 km²

  Vùng miền:Đông Bắc (địa lý)

  Dân tộc: Việt, Mường, Dao, Sán Chay

  Mua bản đồ Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

  Bản đồ Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ Google Map

  Bản đồ hành chính Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ:

  Bản đồ Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ:

  Bản đồ Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Vân Cơ, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Bến Gót, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Phượng Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Minh Phương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Trưng Vương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Sông Lô, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Hùng Lô, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Hy Cương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Chu Hóa, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Thanh Đình, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Tân Đức, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Thành Phố Việt Trì Vươn Mình Đổi Mới, Trở Thành Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Lòng Du Khách
 • Khách Sạn Nhà Nghỉ Tại Thành Phố Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Sơn La Online Khổ Lớn Về Hành Chính, Du Lịch Và Giao Thông
 • Bản Đồ Sơn La Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Phường Nông Trang, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Phường Bạch Hạc, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Vũng Tàu Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tây Ninh Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Giới thiệu: Phường Gia Cẩm có diện tích 1,94 km², dân số năm 1999 là 15035 người,[1] mật độ dân số đạt 7750 người/km².

  Diện tích: 1,94 km²

  Vùng miền:Đông Bắc (địa lý)

  Dân tộc: Việt, Mường, Dao, Sán Chay

  Mua bản đồ Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

  Bản đồ Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ Google Map

  Bản đồ hành chính Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ:

  Bản đồ Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ:

  Bản đồ Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Vân Cơ, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Bến Gót, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Phượng Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Minh Phương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Trưng Vương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Sông Lô, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Hùng Lô, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Hy Cương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Chu Hóa, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Thanh Đình, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  Bản đồ Xã Tân Đức, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Phố Việt Trì Vươn Mình Đổi Mới, Trở Thành Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Lòng Du Khách
 • Khách Sạn Nhà Nghỉ Tại Thành Phố Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Sơn La Online Khổ Lớn Về Hành Chính, Du Lịch Và Giao Thông
 • Bản Đồ Sơn La Online Trực Tuyến
 • Top #12 Địa Điểm Du Lịch Sóc Trăng Hấp Dẫn Du Khách
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Phú Thọ Online Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Phú Thọ (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Tỉnh Phú Thọ Về Du Lịch Và Quy Hoạch
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên【Update 2022】
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam , thành phố hiện tại của Phú Thọ đó chính là Thành phố Việt Trì là một trong những trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hóa , giáo dục của tỉnh và còn rất nhiều điểm nổi bật khác…

  Phú Thọ hiện tại có diện tích 3.534,6 km² , được phân chia thành 1 thành phố, 1 thị xã, 11 huyện , tổng dân số hiện tại của Phú Thọ 1.463.726 người trong đó bao gồm những dân tộc anh em sinh sống như Mường , Dao…

  Nếu như các bạn có cơ hội đến với Phú Thọ thì đừng quên những món ẩm thực xuất sắc như Bánh Tai , tuy tên gọi nghe dân dã nhưng cũng không kém phần đặc sắc , bên cạnh đó cũng còn khá nhiều món ẩm thực nổi tiếng khác. Và những địa điểm đó đã được đánh dấu tại bản đồ du lịch và hành chính tỉnh Phú Thọ.

  Còn đợi gì nữa mà không cùng Không SỢ Lạc điểm qua những địa điểm nổi bật tại Phú Thọ Nào.

  Bản đồ hành chính tỉnh Phú Thọ

  Phú Thọ với diện tích 3.534,6 km² được phân chia thành nhiều khu vực quan trọng , trong đó thành phố VIệt trì là trung tâm hành chính , văn hóa , chính trị được coi trọng bật nhất tại Phú Thọ.

  Tại bản đồ hành chính này các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự phân chia và nắm rõ từng huyện , thành phố của Tỉnh Phú Thọ.

  Bản đồ du lịch tỉnh Phú Thọ

  Phú Thọ được biết đến như là vùng đất tổ , cội nguồn của Việt Nam , những lịch sử hào hùng của dân tộc đã mang lại những sự thu hút cho vùng đất Phú Thọ thời gian những năm gần đây , không chỉ lịch sử mà Phú Thọ còn được biết đến với nhiều làng nghề truyền thống , các lễ hội và địa danh văn hóa nổi tiếng luôn luôn là sự thông hút tự nhiên đối với du khách.

  Bản đồ du lịch Hồ Ly ( Hồ cung cấp nước xã Thượng Long)

  Hồ Ly là một trong những hồ cung cấp nước , nhưng ở thời điểm hiện tại thì Hồ Ly chính là địa điểm tham quan hàng đầu ở Phú Thọ , không chỉ bởi vì cảnh sắc đơn giản mang vẻ hoang sơ thì còn mang theo những không gian yên bình của núi rừng hoang vắng.

  Hồ Ly được tạo từ hai khe nước là khe Ly và khe Chanh. Người dân địa phương lấy tên khe Ly đặt tên gọi cho hồ. Du lịch sinh thái quanh hồ Ly, bạn sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp non nước hữu tình mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nơi đây.

  Bản đồ du lịch Đồi chè Long Cốc

  Đồi chè xanh mơn mởn tạo cho những du khách cảm giác yên bình và thoải mái và đây cũng là địa điểm được yêu thích nhất trong những chuyến hành trình tại Phú Thọ.

  Để có được những khung hình đẹp để thì chắc chắn rằng bạn phải có được mốc thời gian tuyệt vời như sáng sớm , lúc mà sương mù hay buổi chiều lúc mặt trời lặng thì những khung hình sẽ mang theo nhiều màu sắc tự nhiên hơn.

  Bản đồ du lịch Khu di tích đền Hùng

  Đền Hùng nằm ở Việt Trì, Phú Thọ.Đã là người Việt Nam ắt hẳn đều biết bác Hồ đã từng có câu nói rất hay rằng ” Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

  Là người con của nước Việt thì được về với đất tổ, về với cội nguồn của dân tộc là một niềm vui khó tả.

  “Dù ai đi ngược về xuôi

  Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trình Làng Bản Đồ Phong Nha
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng (Cập Nhật 01/2021)
 • Đôi Nét Giới Thiệu Về Phố Cổ Hội An
 • Bản Đồ Du Lịch Manila Và Những Điềucần Biết Cho Người Du Lịch
 • Nắm Trong Lòng Bàn Tay Bản Đồ Du Lịch Manila
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Phú Thọ Online Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên Đầy Đủ Và
 • Bản Đồ Phú Yên Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất 2022
 • Lựa Chọn Bản Đồ Phượt Hà Giang Cho Những Bạn Trẻ Đam Mê Du Lịch
 • Bản Đồ Khu Du Lịch Suối Tiên
 • Các Điểm Tham Quan Tại Quảng Bình
 • Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam , thành phố hiện tại của Phú Thọ đó chính là Thành phố Việt Trì là một trong những trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hóa , giáo dục của tỉnh và còn rất nhiều điểm nổi bật khác…

  Phú Thọ hiện tại có diện tích 3.534,6 km² , được phân chia thành 1 thành phố, 1 thị xã, 11 huyện , tổng dân số hiện tại của Phú Thọ 1.463.726 người trong đó bao gồm những dân tộc anh em sinh sống như Mường , Dao…

  Nếu như các bạn có cơ hội đến với Phú Thọ thì đừng quên những món ẩm thực xuất sắc như Bánh Tai , tuy tên gọi nghe dân dã nhưng cũng không kém phần đặc sắc , bên cạnh đó cũng còn khá nhiều món ẩm thực nổi tiếng khác. Và những địa điểm đó đã được đánh dấu tại bản đồ du lịch và hành chính tỉnh Phú Thọ.

  Còn đợi gì nữa mà không cùng Không SỢ Lạc điểm qua những địa điểm nổi bật tại Phú Thọ Nào.

  Bản đồ hành chính tỉnh Phú Thọ

  Phú Thọ với diện tích 3.534,6 km² được phân chia thành nhiều khu vực quan trọng , trong đó thành phố VIệt trì là trung tâm hành chính , văn hóa , chính trị được coi trọng bật nhất tại Phú Thọ.

  Tại bản đồ hành chính này các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự phân chia và nắm rõ từng huyện , thành phố của Tỉnh Phú Thọ.

  Bản đồ du lịch tỉnh Phú Thọ

  Phú Thọ được biết đến như là vùng đất tổ , cội nguồn của Việt Nam , những lịch sử hào hùng của dân tộc đã mang lại những sự thu hút cho vùng đất Phú Thọ thời gian những năm gần đây , không chỉ lịch sử mà Phú Thọ còn được biết đến với nhiều làng nghề truyền thống , các lễ hội và địa danh văn hóa nổi tiếng luôn luôn là sự thông hút tự nhiên đối với du khách.

  Bản đồ du lịch Hồ Ly ( Hồ cung cấp nước xã Thượng Long)

  Hồ Ly là một trong những hồ cung cấp nước , nhưng ở thời điểm hiện tại thì Hồ Ly chính là địa điểm tham quan hàng đầu ở Phú Thọ , không chỉ bởi vì cảnh sắc đơn giản mang vẻ hoang sơ thì còn mang theo những không gian yên bình của núi rừng hoang vắng.

  Hồ Ly được tạo từ hai khe nước là khe Ly và khe Chanh. Người dân địa phương lấy tên khe Ly đặt tên gọi cho hồ. Du lịch sinh thái quanh hồ Ly, bạn sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp non nước hữu tình mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nơi đây.

  Bản đồ du lịch Đồi chè Long Cốc

  Đồi chè xanh mơn mởn tạo cho những du khách cảm giác yên bình và thoải mái và đây cũng là địa điểm được yêu thích nhất trong những chuyến hành trình tại Phú Thọ.

  Để có được những khung hình đẹp để thì chắc chắn rằng bạn phải có được mốc thời gian tuyệt vời như sáng sớm , lúc mà sương mù hay buổi chiều lúc mặt trời lặng thì những khung hình sẽ mang theo nhiều màu sắc tự nhiên hơn.

  Bản đồ du lịch Khu di tích đền Hùng

  Đền Hùng nằm ở Việt Trì, Phú Thọ.Đã là người Việt Nam ắt hẳn đều biết bác Hồ đã từng có câu nói rất hay rằng ” Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

  Là người con của nước Việt thì được về với đất tổ, về với cội nguồn của dân tộc là một niềm vui khó tả.

  “Dù ai đi ngược về xuôi

  Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mang Theo Bản Đồ Du Lịch Philippines Đi Khắp Đất Nước
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Penang
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa Và 10 Điểm Đến Đắt Giá Nhất 2022
 • Giới Thiệu Bản Đồ 15 Khu Du Lịch Ở Sapa
 • Du Lịch Cùng Bản Đồ Nước Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×