Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Châu
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Nam Nhiều Chi Tiết Nhất 2022
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Nam (Cập Nhật 01/2021)
 • Hoa Vàng Cỏ Xanh Ở Thăng Bình, Vùng Đất Mới Tinh Trên Bản Đồ Du Lịch Quảng Nam
 • Nếu bạn muốn tham quan các điểm du lịch, di tích danh thắng nổi tiếng tại Quảng Bình, việc đầu tiên bạn nên tham khảo bản đồ du lịch Quảng Bình. Bản đồ này có thể hiện rõ các điểm du lịch và bạn sẽ xác định được hướng đi, các điểm tham quan có thể kết hợp trong lịch trình, phương tiện di chuyển phù hợp. Vi Vu Quảng Bình xin chia sẽ một số bản đồ du lịch Quảng Bình và các gợi ý tuyến tham quan, phương tiện di chuyển hợp lý.

  Quý khách xuống sân bay, ga tàu Đồng Hới có thể di chuyển bằng taxi để về khách sạn.

  Gợi ý điểm tham quan tại Đồng Hới

  Các điểm di tích lịch sử, văn hóa, điểm vui chơi giải trí đa phần đều tâp trung tại khu vực trung tâm thành phố như: Quảng Bình Quan,Tượng đài Mẹ Suốt,Nhà thờ Tam Tòa,Quảng trường biển Bảo Ninh…Buổi tối các bạn có thể ghé chợ đêm Everland, khu mua sắm Vincom.

  Ăn nhậu buổi tối: các bạn có thể ra trục đường biển Trương Pháp, ngay đối diện khách sạn Mường Thanh trở ra có rất đông quán nhậu bình dân, nhà hang ven biển chuyên phục vụ các món hải sản tươi sống. Hoặc qua cầu Nhật Lệ ngay quảng trường biển Bảo Ninh, đường bờ kè cũng có rất nhiều quán ngon.

  Quán café đẹp: Amada, F Café, Vincom, Atena, Coco…

  Phương tiện di chuyển:

  Xe máy: các bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe máy tại trung tâm thành phố Đồng Hới và tự mình khám phá các điểm tham quan, ăn uống. Với cự ly di chuyển ngắn, khoảng cách các điểm gần nhau, đây là phương tiện phù hợp nếu bạn đi một mình và muốn thoải mái về thời gian.

  Taxi: Đây là phương tiện quen thuộc của rất nhiều người. Tại Quảng Bình các bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ các hãng taxi sau: Mai Linh 02323 858585, Sun Taxi: 02323 535353, Tiên Sa 02323 797979

  Xe điện: Đây là phương tiện mà Vi Vu Quảng Bình muốn gợi ý cho bạn khi đi nhóm gia đình đông người. Loại hình xe điện du lịch này khá phố biến tại Đồng Hới, bạn có thể đón dễ dàng tại các khách sạn trục đường Trương Pháp, chúng tôi điện phù hợp hơn cho khách muốn tham quan thành phố, đặc biệt nhóm gia đình có thể đi chung 1 xe từ 6 – 14 người, mức giá từ 200 – 300 ngàn đồng/chuyến. Tài xế sẽ đưa bạn đi vòng quanh thành phố.

  Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thuộc địa phận huyện Bố Trạch, cách thành phố Đồng Hới 50km về hướng Tây Bắc. Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng có diện tích hơn 200.000ha, có đặc trưng là những kiến tạo đá vôi dạng karst được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm với nhiều hang động nổi tiếng: Sơn Đoòng, Tú Làn, Phong Nha, Thiên Đường…hệ thống sông suối bao quanh cũng tạo nên những điểm du lịch sinh thái hút khách: Suối Nước Moọc, Sông Chày Hang Tối. Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới cả về địa chất địa mạo lẫn đa dạng sinh học. Đây là trung tâm du lịch nổi tiếng Việt Nam, thu hút đông du khách trong và ngoài nước.

  Gợi ý điểm tham quan kết hợp cho chuyến du lịch thuần túy:

  Nếu bạn có thời gian 1 ngày để du lịch Phong Nha thì bạn nên lựa chọn 1 hang động kết hợp với 1 điểm du lịch sinh thái.

  Ví dụ: Động Phong Nha – Suối Nước Moọc hoặc Động Thiên Đường – Sông Chày Hang Tối.

  Các điểm này đều mất khá nhiều thời gian để tham quan, giao động từ 2 – 3 tiếng. Tính thêm thời gian di chuyển từ Đồng Hới, di chuyển từ các điểm và thời gian ăn trưa nghỉ ngơi. Thì cách sắp xếp này là hợp lý nhất. Nếu muốn các bạn có thể tham quan thêm 1 điểm như: Hang Tám Cô, Vườn thực vật Phong Nha…

  Nếu bạn là người ưa thích khám phá mạo hiểm. Bạn có thể lựa chọn các tour khám phá Động Thiên Đường 7000m, Xuyên Sơn Hồ Phong Nha 4500m, Zipline Hang Tối hoặc các tour mạo hiểm khác.

  Gợi ý điểm ăn uống khi du lịch Phong Nha:

  Nếu bạn tham quan Động Phong Nha, ngay khu vực trung tâm bến thuyền có rất nhiều nhà hàng: Sơn Đoòng, Phương Nam, Hương Giang, Vũng Huế….

  Nếu bạn tham quan Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc, Sông Chày Hang Tối. Bạn có thể ăn trưa ngay tại nhà hàng Suối Moọc, Dark Cave thuộc khuôn viên khu du lịch. Vi Vu Quảng Bình xin gợi ý thêm nhà hàng Phương Nam 2 gần đối diện Sông Chày Hang Tối ăn ngon, phù hợp khách đoàn Việt Nam.

  Gợi ý phương tiện di chuyển khi du lịch Phong Nha:

  Khoảng cách từ trung tâm thành phố Đồng Hới đến Vườn quốc gia gần 50km, đến cụm điểm động Thiên Đường, Sông Chày, Suối Moọc tầm 70km

  Phương tiện gợi ý: xe máy, xe buýt hoặc thuê xe có lái.

  Tuyến du lịch biển Đá Nhảy – Vũng Chùa Đảo Yến

  Vũng Chùa Đảo Yến nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới 70km về phía Bắc, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình). Nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi Thọ, mũi Rồng ở vùng biển Vũng Chùa – Đảo Yến thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển. Đây không chỉ là điểm du lịch tâm linh mà còn là một thắng cảnh tuyệt đẹp không nên bỏ qua nếu bạn du lịch Quảng Bình. Các bạn có thể kết hợp tham quan các điểm du lịch nổi tiếng khác như: Bãi biển Đá Nhảy, Làng Bích Họa Cảnh Dương, Đền thờ Mẫu Liễu Hạnh, Đèo Ngang.

  Thời gian di chuyển từ Đồng Hới ra Vũng Chùa mất khoảng 1h30. Hầu hết các điểm du lịch trên tuyến này có thời gian tham quan ngắn, nên có thể đi chưa hết 1 ngày, các bạn có thể thông thả tại mỗi điểm hoặc về Đồng Hới sớm vui chơi tiếp.

  Phương tiện gợi ý: xe máy, xe buýt hoặc thuê xe có lái.

  Tuyến du lịch Lệ Thủy: nhà lưu niệm Đại tướng – Chùa Hoằng Phúc – KDL Suối Khoáng Bang.

  Lệ Thủy nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới 40km về phía Nam. Đây là quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nơi an nghỉ của Lễ thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh, chùa Hoằng Phúc có lịch sử gần 700 năm và Suối Nước Khoáng Bang có độ sôi kỉ lục lên đến 105 độ C đang được đầu tư thành khu du lịch sinh thái

  Thời gian di chuyển từ Đồng Hới lên Lệ Thủy mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Hầu hết các điểm du lịch trên tuyến này có thời gian tham quan ngắn, nên có thể đi chưa hết 1 ngày, các bạn có thể thông thả tại mỗi điểm hoặc về Đồng Hới sớm vui chơi tiếp.

  Phương tiện gợi ý: xe máy, xe buýt hoặc thuê xe có lái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Quảng Bình Và Các Du Lịch Cần Thiết
 • Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Quảng Bình
 • Trực Tiếp: Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Quan Lạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn, Quảng Ninh (Cập Nhật 01/2021)
 • Đồ Án Điều Chỉnh Bản Đồ Quy Hoạch Phường Phú Hữu Quận 9
 • Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Quảng Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Quảng Bình Và Các Du Lịch Cần Thiết
 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình
 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Châu
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Nam Nhiều Chi Tiết Nhất 2022
 • 15/06/2017 09:22:09 1589 lượt xem

  1. Bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình

  2. Điểm du lịch tỉnh Quảng Bình

  Quảng Bình phong cảnh ở đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Bờ biển Quảng Bình có những bãi cát vàng óng ánh dưới rừng dương xanh với nhiều bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm. Quảng Bình có các danh thắng nổi tiếng như động Phong Nha, động Thiên Đường, rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn Phong Nha – Kẻ Bàng, bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, Suối nước nóng Bang v.v… Các bạn đã sẵn sàng chưa cùng Tuấn Nguyễn Travel khám phá những điểm trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình.

  Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng

  Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng thuộc địa phận huyện Bố Trạch, và Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới khoảng 50 km về phía Tây Bắc trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình . Vườn có diện tích hơn 5000 ha với nhiều hệ thống hang động phong phú, cùng các điều kiện địa hình, địa mạo và sinh vật khác biệt. Phong Nha-Kẻ Bàng là một trong năm di sản văn hóa thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 2003.

  Khu Phong Nha- Kẻ Bàng có một quần thể hơn 300 hang động lớn nhỏ phong phú, kỳ vỹ được mệnh danh là ” Vương quốc hang động”, nơi tiềm ẩn nhiều điều kỳ lạ và hấp dẫn, là thiên đường cho các nhà khoa học hang động, các nhà thám hiểm và du lịch. Được Hội nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh (BCRA) đánh giá là hang động có giá trị hàng đầu thế giới với 4 điểm nhất: có các sông ngầm dài nhất, có cửa hang cao và rộng nhất, những bờ cát rộng và đẹp nhất, những thạch nhũ đẹp nhất . Với các điểm du lịch Phong Nha hấp dẫn như : Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Động Thiên Đường, Hang Tối, Hang Én, Thung Lũng Sinh Tồn, Hang Thủy Cung, khu du lịch sinh thái Suối Nước Moọc, Hang Sơn Đoòng….

  Biển Đá Nhảy

  Đá Nhảy là một điểm hấp dẫn của bạn khi đến với du lịch tỉnh Quảng Bình . Nó có bãi tắm đẹp còn nguyên sơ và quần thể đá cùng những hang động hình thù kỳ lạ. Nước biển ở đây trong veo, xanh biếc, cát trằng mịn màng. Khách du lịch trong một ngày có thể tham gia rất nhiều loại hình giải trí vận động như chèo thuyền, leo núi, săn bắn; dạo chơi trong rừng dương; thư giãn, bơi lội giữa làn nước trong mát có sóng vỗ nhẹ nhàng. Tour du lịch Quảng Bình ghé Đá Nhảy không chỉ là khu du lịch nghỉ mát lí tưởng vì có bãi tắm đẹp nằm dưới chân núi, mây nước hữu tình nên thơ mà biển nơi đây có nhiều rạn ngầm, đó chính là nơi cư trú của nhiều loại hải sản quý như: tôm, cá, cua, mực, ốc,… có thể chế biến thành những món đặc sản biển hấp dẫn du khách .

  XEM THÊM CHÙM TOUR SIÊU KHUYẾN MÃI:

  Khu du lịch Vũng Chùa – Đảo Yến

  Vũng Chùa – Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang 7km về phía nam, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình . Mũi Rồng, nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi Thọ thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển. Nơi đây được coi là có địa thế “rồng cuộn hổ ngồi”..

  Đảo Nồmngư dân địa phương vẫn thường gọi là đảo Yến (thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) có diện tích khoảng 10 ha, khung cảnh trên đảo còn khá hoang sơ. Mặt nhìn vào đất liền của Đảo Yến là những bãi cát chạy dài, và một triền cây thấp, lá hẹp, mặt hướng ra đại dương có nhiều bãi đá hùng vĩ, được sóng biển tạo nên nhiều hình thù khác nhau .

  Từ đảo Yến trong ra xa có thể thấy được đảo Hòn La và đảo Gió, ba hòn đảo tạo thành 3 đỉnh của một hình tam giác, cảnh đẹp như trong cổ tích. Tuy không có sự đa dạng của động, thực vật, nhưng nơi đây có sự hiện diện của đàn chim Yến đông đúc cư ngụ và làm tổ. Vì thế, đảo có tên là đảo Yến với chủ ý đây chính là thiên đường của loài chim này.

  Từ Vũng Chùa – xã Quảng Đông, nơi gần nhất ở đất liền, chỉ cần hơn 20 phút du thuyền quý vị sẽ đặt chân lên hòn đảo thơ mộng, đắm mình trong làn nước mát rượi, trong vắt, men theo bờ đá để nhặt những con ốc ngộ nghĩnh, đặc biệt là tận mắt nhìn thấy từng đàn chim Yến ríu rít đua nhau chao lượn ngay trên đỉnh đầu, một cảnh sắc ấn tượng và rất khó quên.

  Núi Chùa Non, tên chữ là núi Thần Đinh nằm về phía nam thị xã Đồng Hới. Núi có hình dáng khác với hình dạng các ngọn núi khác ở chung quanh. Nó có hình tựa như một đụn rơm lớn, nhưng chỏm núi lại bằng phẳng chứ không nhọn như nhiều chỏm núi khác.

  Du khách đến tham quan chùa Non, núi Thần Đinh đường đi rất thuận tiện. Theo đường Hồ Chí Minh (nhánh đông), đến địa phận xã An Ninh, huyện Quảng Ninh có một con đường nhựa rẽ lên phía Tây, đi chừng 8 km sẽ đến chân núi Thần Đinh. Từ chân núi lên đỉnh, nơi có chùa Non du khách phải vượt qua chặng đường dốc với 1.260 bậc đá. Hai bên đường cây cối um tùm che gần kín mặt đường. Lên cao không khí càng mát mẻ, tĩnh mịch và linh thiêng.

  Trên đỉnh núi Thần Đinh có một khu đất rộng, khá bằng phẳng với chừng 200 m2 là nơi người xưa đã chọn để xây dựng chùa Non. Chùa Non bị thời gian và chiến tranh tàn phá, nay chỉ còn lại một ngôi miếu nhỏ và nền móng của ngôi chùa cũ. Nhiều nhà đầu tư đang xin được khôi phục xây dựng lại chùa Non làm nơi dâng hương thờ Phật. Đến đây, du khách đều được nghe kể về sự linh thiêng của chùa Non. Những người thành tâm khi đến dâng hương uống nước giếng nước thần, về sau sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được ốm đau bệnh tật, làm ăn phát đạt.

  Vậy các bạn hãy nhanh tay booking tour du lịch quảng bình nào của công ty du lịch Tuấn Nguyễn travel

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trực Tiếp: Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Quan Lạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn, Quảng Ninh (Cập Nhật 01/2021)
 • Đồ Án Điều Chỉnh Bản Đồ Quy Hoạch Phường Phú Hữu Quận 9
 • Bản Đồ Hành Chính Quận 9 Tphcm & Quy Hoạch 2022
 • Bản Đồ Quận 9 (Trước 2022)
 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Châu
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Nam Nhiều Chi Tiết Nhất 2022
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Nam (Cập Nhật 01/2021)
 • Hoa Vàng Cỏ Xanh Ở Thăng Bình, Vùng Đất Mới Tinh Trên Bản Đồ Du Lịch Quảng Nam
 • Bản Đồ Quảng Nam Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Bản đồ du lịch Quảng Bình 2022 cập nhật thông tin mới nhất về du lịch Quảng Bình

  Nếu bạn là người đam mê khám phá những điều mới lạ, thích những chuyến du lịch mạo hiểm bên bạn bè và những người thân thì đừng quên cập nhật ngay bản đồ du lịch Quảng Bình năm 2022 với những địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn.

  Quảng Bình ( wikipedia) – mảnh đất nổi tiếng với nhiều hệ thống hang động kỳ vỹ và tráng lệ đang thôi thúc những đôi chân muốn chinh phục, muốn trải nghiệm những điều mới lạ của thiên nhiên hùng vỹ. Hay trở về chốn bình yên bên mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để hiểu hơn về cuộc đời và nơi yên nghỉ của vị tướng tài ba của dân tộc.

  Để thuận tiện hơn cho việc tham quan các điểm du lịch ở Quảng Bình, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bản đồ du lịch Quảng Bình năm 2022 nhằm giúp quý khách nắm bắt một số thông tin, các tuyến đường mới để tiết kiệm được thời gian cũng như khách du lịch không sợ bỏ sót một địa danh nào nơi đây.

  1. Tuyến du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

  Nằm trong bản đồ du lịch Quảng Bình 2022 không thể thiếu tuyến du lịch Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nằm ở khu vực núi đá vôi thuộc hai huyện Bố Trạch và Minh Hóa, cách thành phố Đồng Hới 50km về phía Tây Bắc. Đây là nơi sở hữu nhiều cảnh quan đa dạng, nhiều kiểu địa hình với hệ thống hang động phong phú.Phong Nha – Kẻ Bàng hấp dẫn du khách bởi hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau, được mệnh danh là vương quốc hang động như: động Phong Nha, động Thiên Đường, hang Sơn Doong, suối nước Mooc, sông Chày hang Tối….

  2. Vũng Chùa Đảo Yến – Làng Bích họa Cảnh Dương

  Thuộc địa phận thôn Thọ Sơn, huyện Quảng Trạch, cách thành phố Đồng Hới 70km về phía Bắc. Vũng Chùa nổi tiếng là nơi có bờ biển trong xanh, bãi cát trải dài với xung quanh là khung cảnh yên bình của những rừng cây xanh ngút ngàn. Nơi đây vốn rất kín gió nên được coi là một vi trí rất đắc địa.

  Đảo Yến là một hòn đảo nhỏ chác đất liền tầm 1km, được coi như bức bình phong trấn giữ đất liền và biển lớn bảo vệ cuộc sống của con người.

  Ngày nay, Vũng Chùa Đảo Yến là một địa chỉ hành hương thu hút rất đông du khách đến đây tham quan và thắp nén hương thành kính dâng lên vị Đại tướng kính yêu của dân tộc.

  Từ Vũng Chùa đảo Yến xuôi theo quốc lộ 1A tầm 20km, bạn sẽ đến làng bích họa Cảnh Dương. Một ngôi làng yên bình nằm bên bờ biển xinh đẹp, cùng tìm hiểu về cuộc sống quanh năm gắn liền với biển cả cảu người dân nơi đây và đừng quên lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp và đáng nhớ của bạn tại mảnh đất này.

  3. Thành phố Đồng Hới

  Ngoài những hang động nổi tiếng nơi đây thì ngay tại thành phố Đồng Hới cũng có nhiều điểm để bạn khám phá, tìm hiểu như: Tháp Tam Tòa, Tượng đài mẹ Suốt, Quảng Bình quan, biển Nhật Lệ… Hoặc tối đến, bạn có thể thuê xe điện dạo quanh một vòng bán đảo Bảo Ninh, hít hà không khí trong lành, thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy yêu hơn về mảnh đất và con người Quảng Bình.

  Có thể bạn sẽ thích

  Tour du lịch Phong Nha hàng ngày (ghép khách) Tour du lịch Quảng Bình trọn gói Hướng dẫn du lịch Quảng Bình

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn :

  CÔNG TY TNHH TM VÀ DV DU LỊCH HẢI VIỆT

  Địa chỉ: 65 Dương Văn An – Thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình

  Điện thoại: 0232 3822 280 – hotline: 0935 227 188 / Mr Hải – 0934 887 699 / Ms Thuận – 0977 20 17 25 / Mr Khải

  Email: [email protected] / [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình
 • Bản Đồ Quảng Bình Và Các Du Lịch Cần Thiết
 • Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Quảng Bình
 • Trực Tiếp: Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Quan Lạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn, Quảng Ninh (Cập Nhật 01/2021)
 • Tour Hà Nội – Quảng Bình – Quảng Trị

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Thiên Cầm Giá Rẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Từ Hà Nội 2022
 • Tour Du Lịch Singapore Malaysia 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội
 • Thanh Hóa ( Yên Tử, Tràng An )
 • Tour Du Lịch Hải Phòng Nha Trang Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm 2022,0934.247.166
 • Du Lịch Hàn Quốc 6 Ngày: Seoul
 • Nội Dung Chi Tiết

  Hà Nội – Quảng Bình – Quảng Trị- Huế – Đà Nẵng – Hội An– Hà Nội

  Thời gian: 05 ngày 05 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Huế một vẻ đẹp mộng mơ với các kiến trúc đặc sắc với các Lăng, Đại Nội, ẩm thực hấp dẫn đã để lại bao ấn tượng cho du khách khi đặt chân tới mảnh đất này. Đà Nẵng – Hội An tìm hiểu về những miền đất, những con người và những nền văn hóa dọc dải đất hình chữ S. Đến với một Đà Nẵng trẻ trung, năng động: Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh, Ngũ Hành Sơn sừng sững làm nên làng Đá Non Nước…Một Hội An mang đậm phong cách cổ xưa với những đèn lồng, hội quán… Viếng Mộ Đại Tướng Lăng Minh Mạng Động Phong Nha

  Đêm 01: Hà Nội – Quảng Bình

  19h30: + Xe và HDV của Công Ty Du Lịch Việt Thiên Tâm đón Quý Khách khởi hành tham quan hành trình di sản miền trung.

              + Qúy Khách nghỉ đêm trên xe.

  Ngày 01: Quảng Bình – Mộ Đại Tướng – Quảng Trị – Huế (Ăn sáng, trưa, tối)

  06h00: + Qúy Khách ăn sáng và nghỉ ngơi sau đó tiếp tục khởi hành chuyến tham quan.

  10h30: + Quý khách tham quan Vũng Chùa Đảo Yến- xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch Quảng Bình.

               + Quý khách viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, và có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ hồn nhiên và thơ mộng, một vị trí địa điểm yên nghỉ của Đại Tướng.

  Trưa

  11h30: + Quý khách dùng bữa tại Nhà Hàng , sau bữa trưa Quý khách lên xe khởi hành đến Quảng Trị.

              + Trên đường đi Qúy Khách được thưởng thức cảnh đẹp của non sông đất nước như: đèo Ngang, sông Bến Hải, cầu Hiền Lương…

  Chiều

              +  Viếng Nghĩa Trang Trường Sơn, Tham quan Thành Cổ Quảng Trị, viếng thăm Thánh Địa La Vang (Được phong tặng là Tiểu Vương Cung Thánh Đường) và Trường Bồ Đề – 2 công trình duy nhất còn sót lại sau 81 ngày đêm đánh phá của quân đội Việt Nam cộng hoà.

  18h30: + Quý khách dùng bữa tối tại Quảng Trị, sau bữa tối đoàn khởi hành lên xe khởi hành đến Huế

  22h30: + Quý khách đến Huế nhận phòng nghỉ tối tại Huế

  Ngày 02: Khám phá Cố Đô Huế (Ăn sáng, trưa, tối)

  06h30: + Quý Khách dậy sớm ăn sáng sau đó khởi hành đi tham quan.

  08h00: + HDV đưa Qúy Khách đi tham quan:

                 – Lăng Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, tọa lạc trên triền núi Châu Chữ nằm ngoài kinh thành Huế.

                 – Lăng Minh Mạng (Hiếu lăng) nằm trên núi Cẩm Khê.

  11h30: + Quý Khách ăn trưa tại Nhà Hàng sau đó về Khách Sạn nghỉ ngơi hoặc đi thưởng thức các đặc sản của Huế như: chè Hẻm, cơm Hến…

  14h30: + Quý Khách đi tham quan Đại Nội Huế (Hoàng cung của 13 đời vua triều Nguyễn) với Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Điện Thái Hòa, Cửu Đỉnh, Ngọ Môn…

  16h45: + Quý Khách đi thăm chùa Thiên Mụ – một ngôi chùa đẹp, cổ kính nằm bên bờ sông Hương thơ mộng.

              + Quý khách tự do tắm biển Thuận An

  18h30: + Qúy Khách ăn tối tại Nhà Hàng, nghỉ tại Khách Sạn.

               +  Sau đó đoàn lên xe khởi hành đi Thuyền nghe ca Huế trên sông Hương, thả đèn hoa đăng cầu nguyện trên dòng sông thơ mộng.

               + Tự do mua sắm , nghỉ đêm tại Huế

  Ngày 03: Huế – Đà Nẵng –– Hội An (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng

                + Quý Khách dùng điểm tâm.

                + Rời Huế đi Đà Nẵng xuyên hầm Hải Vân – hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á.

               + Dừng chân chụp ảnh làng chài Lăng Cô.

               + Đến Đà Nẵng nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  Trưa

               + Ăn trưa nhà hàng.

  Chiều

               + Khởi hành đi Hội An – Di sản văn hóa thế giới, bách bộ tham quan Phố Cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến và Xưởng thủ công mỹ nghệ – thưởng thức ca nhạc truyền thống lúc 15h15. (nếu gặp đúng dịp)

              + Sau đó quý khách về lại Đà Nẵng tắm biển

  Tối

              + Ăn tối Nhà hàng. Quý khách tự do khám phá Phố Biển Đà Nẵng về đêm: Cầu Quay sông Hàn, Trung Tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Cafe – Bar – Discotheque…

  18h00: + Quý Khách ăn tối và tự do đi mua sắm đặc sản về làm quà cho người thân, nghỉ đêm tại Khách Sạn.

  Ngày 04: Đà Nẵng- Động Phong Nha -Quảng Bình (Ăn sáng, trưa, tối)

  06h30: + Quý Khách ăn sáng sau đó trả phòng Quý khách lên đường khởi hành về Quảng Bình

  Trưa

  13h00: + Quý khách ăn trưa tại Đồng Hới

  Chiều

              + Quý Khách về đến Quảng Bình đi tham quan Động Phong Nha – được công nhận là di sản thiên nhiên Thế Giới năm 2003.

              + Quý Khách lên thuyền ngược dòng Sông Son thám hiểm Động Ướt với nhiều thạch nhũ kỳ vĩ như chốn mê cung, tiếp tục thám hiểm Động Phong Nha

  17h30: + Quý khách nhận phòng Khách Sạn , tắm biển Nhật Lệ.

  Tối

  19h00: + Quý khách ăn tối tại Nhà Hàng, nghỉ đêm tại Quảng Bình

  Ngày 05: Quảng Bình – Hà Nội (Ăn sáng, ăn trưa)

  Sáng

              + Quý Khách dậy sớm ăn sáng, trả phòng Khách Sạn

  08h00: + Quý Khách lên xe tiếp tục cuộc hành trình về Hà Nội

  12h00: + Quý Khách ăn trưa tại chúng tôi sau đó lên xe tiếp tục cuộc hành trình.

  Chiều – tối

               + Quý Khách về đến Hà Nội, HDV thay mặt VTT Travel chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến tham quan lần sau.

  GIÁ TRỌN GÓI ******* VNĐ/ KHÁCH

  ( Áp dụng cho đoàn 25 khách trở lên )

  GIÁ BAO GỒM:

  – Xe ô tô đời mới, lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm phục vụ suốt chuyến hành trình.

  – Hướng Dẫn Viên kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, hoạt náo tốt. Thuyết minh tại điểm

  – Khách sạn tiện nghi 02- 03 sao gần biển, ở 03-04 người/ phòng.

  – Bảo hiểm đền bù tối đa mức 10.000.000 vnđ/vụ/người.

  – Suất ăn: bữa chính: 120.000 vnđ/suất. Ăn sáng: 30.000vnđ/suất.

  – Vé thắng cảnh vào cửa 01 lần có trong chương trình.

  – Hương hoa ở quảng trị

  – Vé thuyền nghe ca huế trên sông Hương

  – Vé thuyền thăm quan Động Phong Nha

  – Thuốc y tế dự phòng, nước: 1 chai/khách/ngày.

  – Qùa tặng của VTT Travel dành cho Qúy Khách có sinh nhật trùng với chuyến tham quan.

  – Phí dịch vụ.

  GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

  – Thuế VAT 10%.

  – Phí nghỉ phòng đơn.

  – Chi phí cá nhân: giặt là, đồ uống….

  GHI CHÚ:

  – Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí giá tour

  – Trẻ em từ 5 – 09 tuổi: tính 50% giá tour. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

  Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của đoàn.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Công du lịch Việt Thiên Tâm ( VTT Travel )

  Trung tâm điều hành và hướng dẫn du lịch

  Trụ sở: Số 3, ngõ 225 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

  VPGD 1: P 1005 tầng 10 Tòa nhà CT.B 789, Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình ,Từ Liêm-Hà Nội.

  VPTPHCM 2: 121 Bàu Cát 4, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 0462979935 Hotline 0989503460  0918106236

  Email: [email protected] Website: Vietthientamtravel.com

  Số Tài khoản: 19027510144011

  Mã số thuế: 0106651788

  Xin chân thành cảm ơn!

  VTT TRAVEL CHỮ TÂM LÀ THƯƠNG HIỆU!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Nội – Quảng Bình – Huế
 • Tour Nha Trang Nghỉ Dưỡng Tại Vinpearl Resort 3 Ngày 2 Đêm Từ Hà Nội
 • Tour Du Lịch Công Viên Khủng Long Nam Ninh Trung Quốc 3 Ngày
 • Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm: Hà Nội
 • Tour Lý Sơn 4 Ngày 3 Đêm Từ Hà Nội
 • Tour Quảng Bình Quảng Trị: Lao Bảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Quảng Trị 4 Ngày 3 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Quảng Trị 3 Ngày 2 Đêm
 • # Tour Du Lịch Hà Nội
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt 7 Ngày Hà Nội Sài Gòn Mũi Né Nha Trang
 • Tour Du Lịch Hà Nội Sapa 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói
 • GIỚI THIỆU TOUR HÀ NỘI – LAO BẢO – QUẢNG TRỊ

  Chuyến đi này đưa bạn về với chiến trường xưa, mảnh đất mù mịt khói bom năm nào giờ đây đã đổi khác. Đến cửa khẩu Lao Bảo để thấy một Quảng Trị phát triển về kinh tế, giao thương. Nơi đây sẽ điểm gặp gỡ của Con đường Xuyên Á: đi qua 3 nước Thái Lan, Lào, Việt nam, một con đường mới sẽ mở ra một tương lai mới cho mảnh đất chiến tranh năm nào.

  NGÀY 1: HÀ NỘI – NHẬT LỆ (Ăn: trưa, tối)

  05h30: Xe ôtô và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Đồng Hới. Ăn trưa tại thành phố Vinh.

  Chiều: Đến Đồng Hới đoàn nhận phòng khách sạn.

  Tối: Ăn tối và nghỉ tại khách sạn.

  Chị Khánh Hạ – 32 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: “Mùa hè năm trước mình có book tour đi Quảng Bình cho mấy gia đình thân nhau cùng đi. Mình rất hài lòng về tất cả các dịch vụ mà Du lịch khát vọng Việt mang lại. Từ khi nhận được sự tư vấn đến lúc chốt tour diễn ra rất nhanh. Tất cả các thủ tục các bạn lo hết, gia đình chúng mình chỉ việc xách ba lô và đi. Chúng mình đã có những ngày khám phá vùng đất Quảng Bình thật thú vị. Hè 2022 đang đến, mình cũng đã nhận được thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Du lịch khát vọng Việt. Có lẽ, mình sẽ chọn một tour ngắn ngày hơn tại biển miền Bắc và vẫn giữ lựa chọn Du lịch Khát vọng Việt là người đồng hành uy tín” – Theo Báo Afamily.vn

  NGÀY 2: NHẬT LỆ – LAO BẢO – QUẢNG TRỊ (Ăn: sáng, trưa, tối)

  Sáng: Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách đi cửa khẩu Lao Bảo – cửa khẩu biên mậu sầm uất nhất khu vực miền Trung. Quý khách tự do mua sắm hàng hoá tại khu biên mậu. Ăn trưa tại nhà hàng.

  NGÀY 3: QUẢNG TRỊ – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa)

  Chiều: Lên xe khởi hành về Hà Nội.

  18h00: Về đến Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc tour du lịch Quảng Bình – Quảng Trị.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  1. Khách sạn: Tiêu chuẩn, điều hoà, tắm nóng lạnh (2 hoặc 3 người/phòng)
  2. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
  3. Vận chuyển: Xe đời mới, điều hoà
  4. Vé thắng cảnh tại những điểm tham quan.
  5. Hướng dẫn viên.(Kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo)
  6. Bảo hiểm du lịch trọn gói
  7. Nước uống trên xe: 0,5l/người

  KHÔNG BAO GỒM:

  1. Điện thoại, giặt là, đồ uống và phụ phí cá nhân
  2. Thuế VAT
  3. Ăn uống ngoài chương trình

  CHÚ Ý:

  1. Trẻ em đưới 5 tuổi miễn phí
  2. Từ 5 – 9 tuổi nộp 70% giá tour
  3. Từ 10 tuổi trở lên thu như người lớn
  4. Mức giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có sự tư vấn tốt nhất

  THANH TOÁN DỊCH VỤ :

  Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tiền tour và thanh toán phần còn lại vào ngày khởi hành cho hướng dẫn viên du lịch.

  Hình thức thanh toán :

  • Quý khách có thể thanh toán tại văn phòng công ty TNHH thương mại và du lịch Khát Vọng Việt.
  • Nhân viên công ty thu tiền tại nhà quý khách trong địa bàn nội thành Hà Nội.

  QUÝ KHÁCH LƯU Ý :

  • Ngày khởi hành, Quý khách vui lòng tập trung tại điểm theo quy định.
  • Công ty du lịch không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến trễ.
  • Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình: giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc, … có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…).
  • Qui định nhận & trả phòng tại các khách sạn/resort: nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 12h .
  • Quý khách vui lòng mang theo hành lý gọn nhẹ.
  • Giấy tờ tùy thân tiền bạc, hành lý tư trang quý giá. Quý khách tự giữ lấy. Công ty du lịch sẽ hỗ trợ tìm kiếm và không chịu trách nhiệm đền bù.
  • Quý khách nên mang theo 01 cây dù xếp che nắng, mưa. Giầy thể thao hoặc dép có quai hậu để tiện đi lại.
  • Quý khách cần tuân theo qui định thời gian tập trung của HDV, tránh việc trễ giờ hẹn gây ảnh hưởng chung cho cả đoàn.
  • Trước khi rời khỏi chỗ ngồi: trên xe, nhà hàng, điểm tham quan, mua sắm, trả phòng khách sạn… Quý khách thường xuyên kiểm tra lại hành lý, tư trang cá nhân: bóp, ví, túi xách, máy ảnh, máy quay phim, điện thoại… đề phòng việc bỏ quên, thất lạc gây thiệt hại và ảnh hưởng chuyến tham quan của Quý khách.
  • Quý khách cẩn thận khi đi lại trong các điểm tham quan, không được đứng, leo trèo ở những nơi không an toàn. Cẩn thận khi đi lại trên tàu, đò. Qua đường phải đi đúng luật qui định. Những gia đình có trẻ em vui lòng quan sát và trông giữ các bé cẩn thận.

  VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

  “Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn”

  Nguyễn Thanh Minh – CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Huế Quảng Bình 4N3Đ Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Hà Nội Đà Nẵng Huế Quảng Bình 5 Ngày 4 Đêm
 • Du Lịch Biển: Hà Nội
 • Tour Du Lịch Hà Nội Quan Lạn 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Thanh Thủy Resort
 • Du Lịch Quảng Bình Quảng Trị: Lao Bảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Quảng Trị 1 Ngày Trọn Gói
 • Du Lịch Quảng Trị 1 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Trị Một Ngày
 • Tour Du Lịch Quảng Trị (1 Ngày)
 • Du Lịch Quảng Trị Có Gì?
 • Du lịch Quảng Bình Quảng Trị: Lao Bảo-Quảng Trị 3 ngày

  NGÀY 1: HÀ NỘI – NHẬT LỆ (ĂN: TRƯA, TỐI)

  05h30: Xe ôtô và hướng dẫn viên Du Lịch Xanh – Viet Green Travel đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Đồng Hới. Ăn trưa tại thành phố Vinh.

  Chiều: Đến Đồng Hới đoàn nhận phòng khách sạn.

  Tối: Ăn tối và nghỉ tại khách sạn.

  NGÀY 2: NHẬT LỆ – LAO BẢO – QUẢNG TRỊ (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách đi cửa khẩu Lao Bảo – cửa khẩu biên mậu sầm uất nhất khu vực miền Trung. Quý khách tự do mua sắm hàng hoá tại khu biên mậu. Ăn trưa tại nhà hàng.

  NGÀY 3: QUẢNG TRỊ – HÀ NỘI (ĂN: SÁNG, TRƯA)

  Chiều: Lên xe khởi hành về Hà Nội.

  Đặt tour tại: Du Lịch Xanh Sài Gòn: 08.66 828483 / 01235333331 – Du Lịch Xanh Hà Nội: 04. 66 888684/09893133339 – Du Lịch Xanh Miền Trung: 0523.8686 66 / 0988262616 / Hoặc tư vấn tại: 1900 6920 / Email: [email protected]

  18h00: Về đến Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc tourdu lịch Quảng Bình – Quảng Trị.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  1. Khách sạn: Tiêu chuẩn, điều hoà, tắm nóng lạnh (2 hoặc 3 người/phòng)
  2. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
  3. Vận chuyển: Xe đời mới, điều hoà
  4. Vé thắng cảnh tại những điểm tham quan.
  5. Hướng dẫn viên. Du Lịch Xanh – Viet Green Travel (Kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo)
  6. Bảo hiểm du lịch trọn gói
  7. Nước uống trên xe: 0,5l/người

  KHÔNG BAO GỒM:

  1. Điện thoại, giặt là, đồ uống và phụ phí cá nhân
  2. Thuế VAT
  3. Ăn uống ngoài chương trình

  CHÚ Ý:

  1. Trẻ em đưới 5 tuổi miễn phí
  2. Từ 5 – 9 tuổi nộp 70% giá tour
  3. Từ 10 tuổi trở lên thu như người lớn
  4. Mức giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có sự tư vấn tốt nhất
  5. Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

   Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh District, Ho Chi Minh

   Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 Hotline: 1900 6920

   [email protected] (sự kiện);

   [email protected] (visa, định cư, kết hôn);

   [email protected] (apec, trực thăng, yatch

   Yahoo Chat: vietgreentravel – Skype Chat ID: tommydzung

   Facebook: vietgreentravel & vietgreenmedia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Quảng Trị
 • Chương Trình Du Lịch Quảng Trị
 • Mua Quà Khi Du Lịch Quảng Tây, Trung Quốc
 • Ngắm Nhìn Liễu Châu Phong Cảnh Hữu Tình Khi Đi Du Lịch Quảng Tây Trung Quốc
 • Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Quảng Tây Trung Quốc
 • Giải Mã Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Top 8 Cảnh Đẹp Nhất Quảng Châu
 • Bản Đồ Quảng Ngãi Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Quảng Ninh Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Vùng Lazio
 • Bản Đồ Sầm Sơn Năm 2022
 • Hiện nay, Quảng Bình được xem như một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Sở hữu cho mình hàng trăm hang động lớn nhỏ, các bãi biển xinh đẹp, đồi cát trắng mộng mơ hay những con suối e ấp nơi núi rừng là những điều mà du khách đến đây cảm thấy xuýt xoa ngưỡng mộ. Nhân gian lại có những nơi đẹp đến vậy. Khám phá bản đồ du lịch Quảng Bình – Quảng Trị ta dễ dàng thấy được những điểm tham quan nổi tiếng nơi đây như vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Bãi biển Bảo Ninh, bãi biển Nhật Lệ, cồn cát Quang Phú, Suối nước Moọc,..Cùng tham quan những điểm du lịch trong mơ này qua bản đồ du lịch Quảng Bình Quảng Trị ngay thôi nào.

  # Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

  Đây là một trong những khu du dịch được công nhận là di sản văn hóa Thế giới nổi tiếng của Việt Nam. Sở hữu cho mình khuôn viên vào khoảng 5000ha với đủ loại địa hình khác nhau gồm hàng trăm hang động, địa hình núi non và có hàng trăm loài sinh vật đang sinh sống ở nơi đây. Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng còn được BCAR công nhận là vườn quốc gia có sông ngầm dài nhất, cửa hang động rộng và cao nhất, sở hữu những lớp thạch nhũ đẹp nhất và có bờ cát trải rộng và đẹp nhất. Nổi bật nhất phải kể đến động Phong nha, động Tiên sơn, động Thiên Đường, Hang tối, suối nước Moọc,…

  # Bãi biển Bảo Ninh

  # Cồn cát Quang Phú

  Ngoài ra, Quảng Bình còn sở hữu rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị khác.

  2/ Khám phá bản đồ du lịch Quảng Trị

  Quảng Trị vùng đất ít được nhắc đến, nó không nổi đình đám như Quảng Bình mà lại trầm ngâm mang trong mình nét xưa hoài cổ với những điểm tham quan du lịch gắn liền với hai chữ ” lịch sử “. Nơi đây có những điểm du lịch nổi tiếng như:

  # Làng cổ Bích La

  # Bãi biển Cửa Tùng

  Qua bản đồ Quảng Bình – Quảng Trị bạn có thể dễ dàng thấy được bãi biển tuyệt đẹp này của vùng đất Quảng Trị. Nơi đây có bãi cát trắng mịn kéo dài, nước biển xanh ngắt, hàng ngàn sinh vật biển đẹp tuyệt mặc sức bạn khám phá. Không chỉ vậy khi tham quan nơi đây bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc sản đậm chất Quảng Trị.

  # Đảo cồn cỏ

  Nhắc đến Quảng Trị bạn sẽ nghĩ ngay đến gì còn với tôi lại quá ấn tượng với những đảo nhỏ nơi đây. Đặc biệt là đảo cồn cỏ một hòn đảo tuyệt đẹp của Quảng Trị, hòn đảo này gắn liền với sự chống, giữ nước trong cuộc kháng chiến trường kỳ với thực dân Mỹ. Du lịch nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm không khí đậm chất thôn quê cảm giác bình yên, nhẹ nhàng bỏ xa những ồn ào, bon chen nơi phố thị.

  Không chỉ vậy khám phá bản đồ du lịch Quảng Bình – Quảng Trị bạn có thể dễ dàng thấy những điểm du lịch khác nổi tiếng nơi đây như cầu Hiền Lương, sông Hải Bến, Cửa khẩu Lao Bảo, bản dân tộc Vân Kiều, Thành cổ Quảng Trị, thánh địa La Vang,…

  Sau khi khám phá bản đồ du lịch Quảng Bình – Quảng Trị bạn chọn cho mình địa điểm du lịch lý tưởng nào chưa? Cùng đi và khám phá những miền đất lạ ngay thôi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đảo Quan Lạn Minh Châu
 • 10 Địa Điểm Du Lịch Pleiku Hấp Dẫn Bậc Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Yên Chi Tiết 2022
 • Bản Đồ Phú Thọ Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Manila
 • Huế Quảng Trị Quảng Bình 3N2Đ

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Cần Thơ Đà Nẵng Huế Chuyên Nghiệp
 • Tour Cần Thơ Đà Nẵng Huế 5 Ngày 4 Đêm Bằng Máy Bay
 • Huế Cách Đà Nẵng Bao Nhiêu Km? Đi Bao Lâu
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Đi Huế 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Đi Huế Động Thiên Đường 2 Ngày 1 Đêm
 • Art Travel là một trong những công ty Du lịch Uy tín tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tour Du lịch trong đó có Đà Nẵng. Hành trình của quý khách sẽ bắt đầu với những điểm du lịch nổi tiếng, thỏa sức khám phá tận hưởng một vùng đất hội tụ đủ mây trời sông biển núi rừng.

  HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐI TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG TẠI ARTTRAVEL

  Video một vài giây phút vui vẻ của gia đình chị Ngọc khi tham gia chương trình. HDV Nguyên Tú phụ trách.

  Art Travel luôn đề cao Du lịch Chất lượng giá tốt cho mọi khách hàng. Cùng Art Travel trải qua những điểm du lịch đẹp tại Đà Nẵng – thành phố cảng xinh đẹp.

  Và sau đây mình xin nói sơ lược qua chuyến hành trình tour du lịch Đà Nẵng.

  BÁN ĐẢO SƠN TRÀ – CHÙA LINH ỨNG

  Chùa Linh Ứng Sơn Trà được xem là cõi Phật giữa chốn trần gian. Chùa nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng (nhiều người gọi là Chùa Linh Ứng Bãi Bụt hoặc là Chùa Linh Ứng Sơn Trà – vì Đà Nẵng có đến 3 Chùa Linh Ứng) hướng nhìn ra biển Đông, một bên là đảo Cù lao Chàm, phía bên kia là ngọn Hải Vân phía còn lại là dòng sông Hàn yên ả đang đổ về cửa biển.

  Chùa Linh Ứng Bãi Bụt được khởi công xây dựng từ tháng 07/2004 và khánh thành ngày 30/07/2010; đến nay chùa vẫn còn tiếp tục xây dựng thêm nhiều hạng mục.

  Dọc hai bên sân chùa là hai hàng tượng 18 vị La hán, những biểu tượng tín ngưỡng đặc thù dân gian. Cuộc đời của mỗi vị trong Thập bát La Hán đều mang những nét siêu nhiên kỳ bí nhưng cũng rất gần gũi dân gian.

  BÀ NÀ HILLS – ĐƯỜNG LÊN TIÊN CẢNH

  Bà Nà Hills là một trong những điểm Du lịch Đà Nẵng được nhiều người biết đến nhiều nhất. Bà Nà Hills còn được gọi là núi Bà Nà, nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng gần 30km về hướng Tây Nam. Bà Nà Hills vốn là một ngọn núi thuộc dãy Trường Sơn, trong đó có đỉnh cao nhất là núi Chúa với độ cao 1.489m so với mực nước biển.

  Sau khi đã lên đến đỉnh Bà Nà, du khách có thể viếng thăm chùa Linh Ứng Bà Nà – một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành và tĩnh lặng nơi cửa Phật.

  Tiếp đến, du khách có thể khám phá khu làng Pháp cổ. Nơi đây là một địa điểm hấp dẫn nhất không thể bỏ qua tại Bà Nà Hills. Khu làng Pháp cổ sẽ đưa du khách bước vào một không gian kiến trúc đậm chất cổ điển châu Âu thế kỷ XIX.

  Đối với các quý khách từ Hà Nội chúng tôi năm nay triển khai chương trình tour du lịch Đà Nẵng trọn gói với vé máy bay khứ hồi sẵn có. Tặng kèm 20 cân hành lý ký gởi, 7 cân xách tay và nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

  1. Tour Du lịch Hà Nội Đà Nẵng Bà Nà Hội An 4 ngày 3 đêm trọn gói vé máy bay giá từ 5.000.000 VNĐ.

  2. Tour Du lịch Hà Nội Đà Nẵng Bà Nà Hội An 4 ngày 3 đêm trọn gói vé máy bay trong lễ 30/4-1/5: Giá: 6.790.000 VNĐ.

  Đặc biệt, khi ngồi trên cáp treo, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của những cánh rừng nguyên sinh và xa xa là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đồng lúa Hòa Vang, dãy Trường Sơn, sông Thu Bồn, bán đảo Sơn Trà, nội thành Đà Nẵng, biển Mỹ Khê…

  Thêm vào đó, Bà Nà quanh năm rực rỡ sắc hoa như cẩm tú cầu, hoa lan đất, hoa mua, đào chuông, lavender… xen lẫn giữa những cây dương xỉ, cây thông lá nhọn xanh ngắt mang đến cho du khách không khí trong lành và bình yên. Đến với Bà Nà, du khách không chỉ được ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên mà còn được tham gia vào nhiều khu vui chơi hấp dẫn và tận hưởng những dịch vụ hiện đại nhất.

  Những điểm vui chơi thú vị không thể bỏ qua ở Bà Nà Hills:

  Với diện tích lên đến 21.000m2, Fantasy Park là khu trò chơi trong nhà lớn nhất châu Á sẽ mang đến cho du khách những phút giây vui chơi, giải trí mới lạ và thú vị. Fantasy gồm 3 tầng với hàng ngàn trò chơi mạo hiểm hấp dẫn và hơn 90 trò chơi miễn phí như phi công Skiver, công viên kỷ Jura, đua xe Outrun, cối xay gió, khu rừng thần tiên, vòng đua tử thần 4D, ngôi nhà kinh dị, tháp rơi tự do…

  Bên cạnh đó, ở Fantasy Park còn có 3 khu ẩm thực phục vụ nhiều món ăn Á, Âu và khu quầy hàng lưu niệm với nhiều sản phẩm đa dạng.

  Vườn hoa Le Jardin d’Amour là một vườn hoa khổng lồ có diện tích 8.206m2 nằm ở phía Đông núi Bà Nà, thu hút du khách bởi khí hậu mát mẻ và muôn vàn loài hoa đẹp. Đặc biệt, ở đây gồm có 9 khu vườn nhỏ với kiến trúc độc đáo khác nhau là vườn Suối Mơ, vườn Địa Đàng, vườn Bí Ẩn, vườn Uyên Ương, vườn Suy Tưởng, vườn Thần Thoại, vườn, Ký Ức, vườn Thiêng và vườn nho.

  Đến với ngôi làng Pháp, du khách sẽ được trải nghiệm một nước Pháp lãng mạn và cổ điển của thế kỷ 20 với những công trình kiến trúc độc đáo như lâu đài Chateau De Chenonceau, Thánh đường St Denis, Brittany, ngôi làng Apmont sur Allier, quảng trường, khách sạn, làng mạc, thị trấn…

  Bảo tàng sáp là khu trưng bày tượng sáp lớn nhất Việt Nam, trong đó mỗi bức tượng là tác phẩm nghệ thuật tinh xảo do những nghệ nhân người Ý thực hiện. Tại bảo tàng Sáp, du khách sẽ được ngắm nhìn và chụp ảnh cùng các bản sao tượng sáp của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới như vận động viên bóng rổ Michael Jordan, ngôi sao bóng đá David Beckham, nhà soạn nhạc Park Jae Sang, ca sĩ Victoria Adam, Tổng thống Mỹ Barack Obama…

  Hàng năm, Bà Nà đón hàng chục ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu có điều kiện ở lại qua đêm tại Bà Nà, bạn sẽ cơ hội nhìn toàn cảnh Đà Nẵng dưới ánh đèn lung linh huyền ảo, để tận hưởng cái cảm giác xe lạnh và bạn đừng quen, sáng mai thức dạy sớm để tận hưởng cảnh hoàng hôn rất đẹp trên đỉnh núi Bà Nà. Một đêm nghỉ lại ở Bà Nà là dịp để du khách nghe hơi thở của núi rừng và sống giữa thiên nhiên hoang dã. Bà Nà quả thật là một điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi bạn có dịp đến với thành phố Đà Nẵng.

  Sau khi tham quan khu làng Pháp, du khách có thể dạo bước qua vườn hoa Le Jardin D’Amour, thưởng thức rượu vang tại hầm rượu Debay, ngắm nhìn các tác phẩm phiên bản người nổi tiếng bằng tượng sáp tại Bảo tàng tượng sáp… Đặc biệt nếu du khách là người yêu thích những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh thì khu vui chơi – giải trí trong nhà Fantasy Park trên Bà Nà Hills sẽ là một địa điểm hấp dẫn.

  Cùng Art Travel nhìn ngắm lại toàn cảnh Bà Nà.

  Video lấy nguồn từ Youtube

  HỘI AN – PHỐ CỔ LUNG LINH ĐÈN LỒNG

  NGŨ HÀNH SƠN – ĐỘNG HUYỀN KHÔNG

  Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng; trong ký ức của nhiều người đây còn là vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay. Ngũ Hành Sơn là một địa danh du lịch được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

  Cũng như trong Thiên Nam tứ chí lộ đồ thư do Đỗ Bá Công Đạo, tự Đạo Phủ, quê Nghệ An, soạn vào năm Bính Dần (1686), vẽ đường đi từ Thăng Long đến Chiêm Thành đều có ghi ” Non Nước Sơn tam đỉnh” bằng chữ Nôm. Như vậy là địa danh núi Non Nước đã xuất hiện trên văn bản hơn 5 thế kỷ, còn sự ra đời của nó chắc phải kể từ khi những lưu dân Việt đặt chân đến vùng đất này. Trong khi đó, tên Ngũ Hành Sơn được Lê Quang Định nói đến trong Hoàng Việt nhất thống dư địa chí (1806) như sau: ” Phía đông bến đò xã Hoàn Ký Đông có núi Ngũ Hành Sơn, năm tòa núi chia làm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là núi Non Nước”. Phải thừa nhận rằng tên Ngũ Hành Sơn không những mang tính hoa mỹ hơn, mà người đặt ra nó đã dựa vào thế đất, thế núi và có kết hợp các yếu tố cơ bản của thuyết âm dương ngũ hành.

  CẦU RỒNG – CẦU TÌNH YÊU

  Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng. Ngoài những điểm đến như Bà Nà, Hội An, cù lao Chàm,….thì con sông Hàn và những cấy cầu bắt qua nó cũng là những cảnh đẹp tuyệt vời. Đã có dịp đi qua Đà Nẵng, hãy một vòng chạy qua cả 7 cây cầu có kiến trúc xây dựng độc đáo, lạ mắt. Gần đây nhất, phải kể đến cầu Rồng – cây cầu mới vừa được hoàn thành cách đây không lâu. Sở dĩ đặt tên nó là Cầu Rồng, vì trên cầu không đơn thuần là lan can hay dây văn như mọi cây cầu lớn trong nước khác, mà nó được thiết kế và xây dựng thành tạo hình con rồng uốn lượn tinh xảo. Cầu Rồng đẹp nhất về đêm, khi tất cả đèn màu bật lên, phản chíu vào nhau tạo nên bức tranh muôn sắc màu bắt qua song, sáng cả một vùng trời.

  Cầu Tình Yêu nằm ở bờ Đông sông Hàn, Đà Nẵng được khánh thành và đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2022 và nhanh chóng trở thành điểm hẹn hò mới của giới trẻ và khách du lịch thập phương bởi vẽ đẹp lãng mạng và vị trí thuận lợi cho hoạt động du lịch của cây cầu này.

  Đại Nội Huế bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành là địa điểm hấp dẫn rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đại Nội Huế là trung tâm chính trị của triều Nguyễn, là nơi sinh hoạt của vua và hoàng gia. Đến với Đại Nội du khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, cảnh đẹp hữu tình, thơ mộng. Đây là hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam.

  Đây là một công trình kiến trúc đầy nghệ thuật làm phong phú hơn quần thể lăng tẩm ở Huế.

  Du khách muốn vào động thì phải đi trên dòng Sông Son – Sông Son rộng khoảng 35-40m, nước trong xanh nhưng khi trời mưa đất đá trên các triền núi đổ xuống làm nước sông đỏ như màu gạch vì vậy dòng sông này mới có tên là Sông Son. Khi du khách vào trong động sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ bí, huyền ảo của hang động và hệ thống nhũ đá huyền ảo, kỳ vỹ với nhiều hình dạng khác nhau, hấp dẫn, kỳ lạ phụ thuộc vào sự tưởng tượng của mỗi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Từ An Giang
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Huế Từ Bến Tre 4 Ngày 3 Đêm Bằng Máy Bay
 • Tour Du Lịch Cần Thơ Huế Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm Bằng Máy Bay
 • Thuê Xe Du Lịch Hà Nội
 • Du Lịch Điện Biên : Hà Nội
 • Quảng Trị: Điểm Đến Hấp Dẫn Trên Bản Đồ Du Lịch 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Quảng Trị Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Đồng Tháp Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất 2022
 • 20 Địa Điểm Du Lịch Đồng Tháp View Đẹp Đáng Tham Quan Check
 • Bản Đồ Đồng Tháp Chi Tiết Và
 • Bản Đồ Đồng Tháp Khái Quát Nhất
 • Vùng đất giàu tiềm năng

  Nằm ở dải đất miền Trung, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc – Nam, địa hình đa dạng bao gồm cả đồi núi, đồng bằng, cồn cát và bãi biển, Quảng Trị có đường bờ biển dài 75km, với nhiều bãi tắm đẹp như Cửa Tùng, Cửa Việt, Mỹ Thủy, Triệu Lăng, Vĩnh Kim, Vĩnh Thái…Tuyến đường ven biển nối từ TP. Đông Hà – Cửa Việt – Cửa Tùng cơ bản hoàn thành, cơ sở hạ tầng được cải thiện, hình thành tuyến du lịch tam giác vàng: Cửa Việt – Cửa Tùng – Cồn Cỏ, là điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch biển – đảo tại Quảng Trị.

  Bên cạnh đó, địa phương còn có nhiều cảnh đẹp với hệ động, thực vật đa dạng, phong phú hứa hẹn sẽ là khu du lịch sinh thái hấp dẫn: Trằm Trà Lộc, Khu danh thắng Đakrông, Rào Quán, Khe Sanh, Khe Gió, Thác Ồ Ồ, Động Brai..

  Dừng chân ở Quảng Trị, du khách có thể đắm mình trong khung cảnh tuyệt vời của rừng, của biển, của những miền tâm linh thiêng liêng với những lễ hội văn hóa đặc sắc… từ đây tiếp tục cuộc hành trình khám phá những điều kỳ vĩ của các di tích, thắng cảnh tuyệt vời của 1 tỉnh duyên hải miền Trung giàu giá trị văn hóa.

  Điểm nhấn trong hành lang kinh tế Đông Tây

  Trên Hành lang Kinh tế Đông Tây từ Việt Nam qua Lào, Thái Lan, Myanmar, Quảng Trị đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giao thông, mắt xích liên kết tiểu vùng thông qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

  Là tỉnh đầu tiên tại Việt Nam nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây, Quảng Trị hưởng lợi rõ rệt từ hành lang này mang lại, với một khu kinh tế thương mại hết sức năng động tại Lao Bảo. Vùng đất nghèo nàn, hoang tàn trong chiến tranh nhanh chóng chuyển mình vươn lên, trở thành khu buôn bán sôi động.

  Để hỗ trợ phát triển kinh tế, du lịch tại Quảng Trị, Chính phủ đã phê duyệt đầu tư nhiều dự án hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, bao gồm cả ở đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, có ga đặt tại thành phố Đông Hà; Cao tốc Cam Lộ – La Sơn, kết nối các vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, điểm cuối sẽ đi qua Quảng Trị; dự án Cảng hàng không Quảng Trị, quy hoạch với diện tích hơn 300ha tại huyện Gio Linh; quy hoạch 3 cảng biển lớn: cảng biển Mỹ Thủy, cảng biển Cửa Việt và cảng biển Cồn Cỏ với tổng số vốn lên tới hàng chục nghìn tỉ đồng.

  Hội tụ đủ đầy đủ các yếu tố: điều kiện tự nhiên lý tưởng, nhiều bãi biển đẹp, hệ thống hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, là điểm nhấn quan trọng trong hàng lang kinh tế Đông Tây, sự hỗ trợ đặc biệt của Chính phủ… đã và đang là đòn bẩy vững chắc tạo đà cho du lịch Quảng Trị “cất cánh” trong tương lai. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, đi trước đón đầu, biết nắm bắt cơ hội tại một thị trường mới đầy tiềm năng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Trị (Cập Nhật 01/2021)
 • Du Lịch Đảo Lý Sơn Điểm Hot Trong Bản Đồ Du Lịch Việt
 • Bản Đồ Du Lịch Lý Sơn Và Những Điều Cần Biết Khi Đến Đảo Lý Sơn
 • Bản Đồ Đắk Nông Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Đăk Nông Và Những Hữu Ích
 • Du Lịch Huế, Du Lịch Quảng Bình, Du Lịch Quảng Trị

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Huế Quảng Trị Quảng Bình 5N4Đ Trọn Gói
 • Tour Du Lịch Huế 1 Ngày Khởi Hành Hằng Ngày Từ Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Huế 2 Ngày 1 Đêm Với Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Huế 2 Ngày 1 Đêm Giá Tốt Nhất Trong Năm
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Huế 4 Ngày 3 Đêm Cam Kết Khởi Hành Hằng Ngày
 • Du lịch Quảng Bình, Quảng Trị Huế 5 ngày bằng ô tô

  Ngày 1: Hà Nội Huế (Ăn: Trưa, tối)

  Sáng đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Huế

  Ăn trưa tại Hà Tĩnh, tối đến Huế nhận phòng nghỉ ngơi ăn tối và thưởng thức Ca Huế trên sông Hương ( Chi phí tự túc)

  Ngày 2: Du lịch Huế (Ăn: Sáng, trưa, tối)

  Sáng tham quan chùa Thiên Mụ cổ kính, Đại Nội-kinh thành Huế -gắn kiền với lịch sử của triều đại nhà Nguyễn.

  Chiều tham quan lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định

  Tối tự do tham quan khám phá TP Huế

  Nghỉ đêm tại Huế

  Ngày 3: Du lịch Quảng Trị (Ăn: Sáng, trưa, tối)

  Sáng tham quan thành Cổ Quảng Trị-với trận chiến 81 ngày đêm lịch sử, Nhà tưởng niệm và thả hoa sông Thạch Hãn

  Đoàn ăn trưa tại Quảng Trị

  Chiều: Sau khi tham quan và thắp hương tại nghĩa trang trường sơn, đoàn khởi hành về TP Đồng Hới nhận phòng nghỉ ngơi tắm biển Nhật Lệ

  Ngày 4: Du lịch Quảng Bình (Ăn: Sáng trưa, tối)

  Sáng: Điểm tâm. Đoàn khởi hành đi về nhánh Tây đường mòn Hồ Chí Minh đến tham quan Động Thiên Đường – đi qua các địa danh làng Chày Lập, suối Nước Mọc. 10h30: Hướng dẫn tại điểm đón quý khách tại trạm gác kiểm lâm chèo thuyền Kayark tham quan hang Tối.

  Trưa: Ăn trưa dân dã ngay trong hang (cơm nắm, muối vừng, gà nướng, tôm suối rim….. dành cho đoàn dưới 15 khách – trên 15 khách ăn tại nhà hàng). Tiếp tục hành trình khám phá Hang tối bằng thuyền Kayark hoặc tắm mình trong dòng nước tinh khiết của hang Tối. Chiều: Về lại Đồng Hới nghỉ ngơi.

  Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Đồng Hới.

  Động Phong Nha – Quảng Bình

  Ngày 5: Quảng Bình Hà Nội (Ăn: Sáng, trưa)

  Xe đưa Quý khách đến Vũng Chùa Đảo Yến xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, Quý khách viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ hồn nhiên và thơ mộng, một vị trí địa điểm yên nghỉ của Đại tướng đã được gia đình chọn lựa.

  Đoàn ăn trưa tại Hà Tĩnh

  Chiều xe đưa đoàn về đến Hà Nội Chia tay, kết thúc chuyến đi

  Chính sách giá tour Huế Quảng Trị Quảng Bình

  Giá tour áp dụng cho đoàn riêng trên 20 khách

  Động Thiên Đường – Quảng Bình

  Giá tour Huế Quảng Trị Quảng Bình bao gồm:

  – Xe đưa đón theo chương trình

  – Khách sạn tiêu chuẩn 3* 2 khách/phòng (trường hợp lẻ nam-nữ ngủ phòng 3).

  – Hướng dẫn viên tiếng Việt

  – Ăn các bữa theo chương trình: 9 bữa chính, 4 bữa sáng

  – Nước uống trên xe chai 0,5l/k/ngày.

  – Bảo hiểm suốt tuyến 20.000.000/k – Vé tham quan các điển trong chương trình

  Giá tour Huế Quảng Trị Quảng Bình không bao gồm:

  – Ca Huế

  – Các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

  – Nước uống trong các bữa ăn

  – Dịch vụ phát sinh trong khách sạn

  – VAT

  Lưu ý:

  – Trang phục lịch sự khi đến các điểm di tích, lịch sử.

  – Trẻ em theo đoàn: dưới 1m miễn phí; 1m-1,3m 50% giá tour; trên 1,3m tính như người lớn.

  Động Thiên Đường – Quảng Bình

  Hỏi thêm thông tin tour này

  LIKE Hanoi Etoco để nhận khuyến mại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Huế Bà Nà Hill 1 Ngày Từ Huế Ăn Trưa Buffet Trên Đỉnh Bà Nà
 • Tour Du Lịch Hong Kong 4N3Đ
 • Tận Hưởng Kỳ Nghỉ: Tour Du Lịch Hong Kong Disneyland Quảng Châu
 • Tour Du Lịch Hong Kong 5 Ngày 4 Đêm Khởi Hành Từ Hà Nội
 • Du Lịch Hồng Kông 5 Ngày 4 Đêm: Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×