Bản Đồ Thành Phố Hải Phòng

--- Bài mới hơn ---

 • 45+ Địa Điểm Du Lịch Cực Nổi Tiếng Ở Hải Phòng Càng Tìm Hiểu Càng Thấy Thú Vị
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hậu Giang Online 2022
 • Bản Đồ Hậu Giang Hành Chính Online Chi Tiết, Khổ Lớn Phóng To
 • Bản Đồ Du Lịch Sài Gòn, Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 2022
 • Bản Đồ Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp Hcm) Kích Thước Lớn
 • Bản đồ Hải Phòng cũng như những loại bản đồ khác, là công cụ hữu ích giúp chúng ta hiểu được chi tiết của một vùng miền nào đó từ đường đi nối lại cũng được hiện rõ trên tấm bản đồ. Bản đồ hành chính không chỉ cho ta những thông tin về giao thông đường nối mà còn cho ta nhiều những thông tin khác giúp ta nắm rõ tình hình trên địa bàn đó như trong lòng bàn tay. Vì vậy, nếu bạn là người con của thành phố Cảng hay chỉ đơn giản bạn có ấn tượng về vùng đất lịch sử này thì bản đồ hành chính Hải Phòng sẽ cho bạn thoả mãn mong muốn đó và hiểu xuyên suốt về nơi đây. Bạn cũng có thể mua bản đồ Miền Bắc Việt Nam để có thể xem và biết được tổng quan Hải Phòng được bố trí như thế nào và giáp ranh với các tỉnh khác ra sao.

  Hải Phòng được hình thành vào năm 1888, là một địa điểm quan trọng trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, du lịch, khoa học, an ninh, quốc phòng của miền Bắc Bộ và cùng cả nước. Hải Phòng có ưu thế có cảng biển lớn nhất miền Bắc và có độ sâu thăm thẳm nên ngành vận tải biển phát triển rất mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, nơi đây còn là trọng tâm để phát triển kinh tế chung của miền Bắc tập hợp các ngành nghề của vùng duyên hải Bắc Bộ đều được áp dụng nơi. Nhưng những lĩnh vực phát triển tốt nhất ở đây là công nghiêp, thương mại, du lịch, dịch vụ, thuỷ sản, giáo dục, y tế…

  Vì vậy, Hải Phòng có cho mình phong phú tài nguyên và thuận lợi để phát triển kinh tế là tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư hiện nay, đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quân tâm vì chúng giúp họ nắm rõ tình hình cơ giới trên địa bàn Hải Phòng một thành phố hứa hẹn có nhiều bước đột phá trong tương lai. Do đó sự cần thiết của bản đồ thành phố Hải Phòng cho các doanh nghiệp, công ty nước ngoài khi lần đầu đến với Hải Phòng là thực sự cần thiết.

  Hải Phòng là thành phố có cảng biển lớn số 1 ở miền Bắc Việt Nam, và đóng vai trò quan trọng là nơi hội tụ nhiều công ty sản xuất công nghiệp. Thêm vào đó, Hải Phòng còn là trung tâm kinh tế diễn ra nhiều hoạt động của vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng được xếp vào hạng thành phố lớn thứ 3 ở Việt Nam và lớn thứ 2 ở phía Bắc chỉ sau Hà Nội. Hải Phòng còn nằm trong nhóm 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị hạng nhất trung tâm quốc gia, cùng với đó là Cần Thơ và Đà Nẵng.

  Nói về khía cạnh kính tế của Hải Phòng thì đây là một thành phố đầy tiềm năng để phát triển kinh tế, đóng vai trò quan trọng của nền kinh tế miền Bắc nói riêng và miền Nam nói chung. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã và đang cuốn hút rất nhiều các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Với những dự án FDI lớn hàng tỷ đồng, tập trung vào những ngành công nghệ cao.

  Thêm vào đó, Hải Phòng còn là trung tâm xuất khẩu hàng hoá lớn số 1 miền Bắc. Tính đến thời điểm này, Hải Phòng đã xuất khẩu hàng hoá cho hơn 40 quốc gia cùng với nhiều vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Hải Phòng còn là trung tâm diễn ra nhiều buổi hội chợ triển lãm quốc tế lớn. Hải Phòng vẫn không ngừng phấn đấu để trở nên một trong số những trung tâm thương mại lớn số 1 cả nước.

  Bên cạnh đó, Hải Phòng còn có tuyến đường sắt dài 102km, uốn lượn song song cùng quốc lộ 5A, băng qua nhiều địa phận tỉnh thành. Bộ giao thông còn dự án quy hoạch tuyến đường sắt, đầu tư mở rộng tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cái. Theo dự tính của đồ án này sẽ để nguyên 2 tuyến đường sắt cũ và mới tồn tại song song nhau, và tuyến đường đảm đương việc vận chuyển hàng hoá cùng tất cả hành khách. Trong tương lai Hải Phòng sẽ còn đầu tư nhiều cho hệ thông giao thông và xây dựng hơn nữa để xứng đáng là một thành phố Cảng văn minh và hiện đại sánh cùng các năm châu.

  Bản Đồ Tổng Quan Miền BắcBản Đồ Tỉnh Bắc Giang

  Như vậy, bản đồ hành chính Hải Phong đã cho ta cái nhìn tổng quan về nơi đây từ kinh tế, giao thông, hành chính, dân số… nhờ đó ta có thể cảm nhận được rằng, Hải Phòng đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ gần như đô thị hoá nơi nơi và phát triển kinh tế rất sôi động, tập trung vào những ngành nghề cho doanh thu cao như công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ, giáo dục… Hải Phòng chắc chắn sẽ là một thành phố đầy tia sáng trong tương lai và là niềm kiêu hãnh của miền Bắc nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Để mua bản đồ Hải Phòng dạng khổ lớn, bạn có thể xem qua cửa hàng bán bản đồ Minh Trí để lựa chọn cho mình nhiều loại bản đồ với các kích cỡ khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hải Phòng (Tp) Đầy Đủ Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Hà Nội Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Hà Nội 2022
 • Bản Đồ Hà Nội Và Những Cần Biết
 • Bản Đồ Hà Nội Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Hải Phòng Và Những Điều Bản Đồ Sẽ Cho Bạn Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hải Phòng & Quy Hoạch Hải Phòng
 • Bản Đồ Hải Phòng Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp Hcm) Khổ Lớn 2022
 • Bản Lác Loay Hoay Khẳng Định Vị Thế Trên Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc
 • 1# Bản Đồ Nước Mỹ ( Hòa Kỳ ) Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • XEM NHANH MỤC LỤC DƯỚI

  Vị trí địa lý tự nhiên của Hải Phòng trên bản đồ

  • Phía Bắc liền kề với tỉnh Quảng Ninh, phía Nam liền kề với tỉnh Thái Bình, phía Tây liền kề với tỉnh Hải Dương, phía Đông liền kề với Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ chừng 70km.
  • Nhìn trên bản đồ thì điểm cực Bắc của Hải Phòng là xã Lại Xuân, điểm cực Nam là xã Vĩnh Phong, điểm cực Tây là xã Hiệp Hòa, điểm cực Đông là Đảo Bạch Long Vĩ.

  Địa hình địa lý tự nhiên của Hải Phòng trên bản đồ

  Hải Phòng là nơi có nhiều đồi núi xen kẽ với đồng bằng, phía bắc địa hình là vùng trung du, có đồi núi xen kẽ với đồng bằng và chạy dần theo phía nam ra biển.

  Tài nguyên của Hải Phòng

   Tài nguyên đất đai: Tổng diện tích đất là 1507,57 km² nhưng tổng diện tích đất sử dụng là 152,2 nghìn ha. Trong đó:
  • Diện tích đất liền là 1208,49 km²,
  • 8,61% là đất ở; 33,64% đất nông nghiệp; 14,45% đất lâm nghiệp; còn lại là đất chuyên dụng.
  • Tài nguyên rừng: nơi đây có khu rừng nguyên sinh trên đảo Cát Bà, là nơi dự trữ sinh quyển Thế giới. Điều đặc biệt là khu rừng này nằm trên đá vôi, một trạng thái rừng rất độc đáo.
  • Tài nguyên khoáng sản: khá phong phú với tài nguyên đá vôi nhiều đặc biệt có mỏ đá vôi ở Thuỷ Nguyên.

  Khí hậu của Hải Phòng

  Thời tiết khí hậu của Hải Phòng được thể hiện qua các màu rõ rệt trên bản đồ qua các màu sắc, Hải Phòng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm ấm: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô và lạnh, trong năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương đối rõ rệt. Đây chính là thời tiết đặc trưng của thời tiết miền Bắc Việt Nam.

  Giao thông của Hải Phòng

    Hệ thống cảng biển: được coi là đầu mối giao thông quan trọng, nằm ở vị trí đắc địa, Hải Phòng là cửa ngõ ra biển của toàn miền Bắc với các nước trong thế giới như Singapore, Hồng Kông, cảng Đông Á và Đông Bắc Á.
  • Đường sắt: là tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, đặc biệt ga Hải Phòng vẫn giữ được nét kiến trúc thời Pháp thuộc.
  • Đường hàng không: chính là Sân bay quốc tế Cát Bi được xây từ thời Pháp.

  Hải Phòng thuộc vị trí đắc địa, là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Đặc biệt Hải Phòng còn là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế – giáo dục và thương mại của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc về bản đồ Hải Phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Các Quận Tp Hà Nội Khổ Lớn 2022
 • Bản Đồ Du Lịch & Hành Chính Hà Nội 2022
 • Gợi Ý Bản Đồ Du Lịch Hà Giang Cho Dân Phượt
 • “bỏ Túi” Bản Đồ Du Lịch Hà Giang Cho Dân Phượt
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Hà Giang 2022 Và Lịch Trình Cho Chuyến Đi
 • Tour Du Lịch Thượng Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Thượng Hải Mùa Nào Đẹp Và Ít Đông Đúc Nhất?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thượng Hải Tự Túc
 • Du Lịch: Hồ Thủy Điện Sơn La
 • Du Lịch Biển Hồ Thủy Điện Sơn La
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thụy Sĩ Tự Túc
 • – Du lịch Trung Quốc mùa hè – Khám phá vẻ đẹp Đông Tây hài hòa tại Thượng Hải

  – Du lịch Trung Quốc – Kinh nghiệm thưởng ngoạn cảnh đẹp Cửu Trại Câu

  – Trương Gia Giới và Phượng Hoàng cổ trấn

  Thời gian du lịch Thượng Hải

  Du lịch đến bất cứ nơi đâu thì thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hành trình trải nghiệm của bạn. Mùa đông nhiều mưa và mùa xuân thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến bạn gặp một số hạn chế khi du lịch Thượng Hải. Đến Thượng Hải vào mùa thu và khoảng tháng 10, 11 sẽ là thời gian lý tưởng giúp bạn có được cảm giác tuyệt vời nhất. Lúc này, không khí mát mẻ và có những lúc se lạnh khiến bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu. Cho dù bạn đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hay đi theo tour của những công ty lữ hành thì việc đi lại cũng không khiến bạn bị mất sức và khó chịu.

  Những điểm tham quan Thượng Hải

  Thành phố nổi tiếng với những trung tâm thương mại rộng lớn và những thắng cảnh nên thơ, cổ kính này luôn là một trong những điểm du lịch được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc. Một số điểm tham quan bạn không nên bỏ qua khi tới Thượng Hải có thể kể đến như:

  Bến Thượng Hải: Đây là điểm đến được những người yêu điện ảnh đặc biệt yêu thích bởi sự xuất hiện rất nhiều của bối cảnh nơi đây trong những bộ phim truyền hình lẫn màn ảnh rộng. Bến Thượng Hải trước đây là khu tô giới người nước ngoài sinh sống. Ngày nay, Bến Thượng Hải trở thành điểm du lịch được yêu thích với vẻ đẹp cổ kính bên phía bờ Tây và những tòa nhà chọc trời hiện đại phía bờ Đông.

  Khu Tô giới Pháp cổ kính: Đây là khu vực khiến nhiều người thích thú bởi sở hữu vẻ đẹp châu Âu cổ kính giữa lòng Thượng Hải sầm uất hiện đại. Khu vực này nằm trong sự quản lý của thực dân Pháp từ cuối thế kỷ 19 tới giữa thế kỷ 20 và còn giữ nguyên kiến trúc cho đến ngày nay. Những hàng cây xanh, tòa nhà cổ hàng trăm năm tuổi sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự thích thú với không gian nơi này.

  Trà trứng: là món ăn đặc biệt nổi tiếng của Thượng Hải nói riêng và ẩm thực Trung Quốc nói chung. Món ăn đặc biệt này được chế biến từ trứng kho cùng với hoa hồi, trà lá, vỏ quế, muối…

  Bánh bao hấp: Đây là món ăn phổ biến không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Việt Nam. Tuy nhiên, bánh bao hấp Thượng Hải có hương vị không giống bất cứ nơi nào và là một trong những món đắt hàng nhất trong các ngày lễ tại nơi đây.

  Cua hồ Dương Trừng: đây là loài cua sống trong hồ Dương Trừng nổi tiếng bởi bề ngoài kỳ lạ toàn thân phủ đầy lông, màu xanh biếc. Món ăn đặc sản Thượng Hải này có thịt ngọt mát, mềm mà không hề bị nát vô cùng hấp dẫn.

  Vi cá Thượng Hải: là món ăn được liệt kê vào danh sách “sơn hào hải vị” nổi tiếng khắp Trung Hoa và trên toàn Thế giới.

  Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

  Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Samthienha.com ĐT: 1800 555539 – 0909.723.615

  FB: chúng tôi Website: chúng tôi

  Từ khóa mùa thu: cảnh đẹp mùa thu ở hàn quốc, du lịch châu âu mùa thu, du lịch hàn quốc mùa lá đỏ, du lịch hàn quốc mùa thu, du lịch mùa thu hàn quốc, du lịch nhật bản mùa lá đỏ, du lich nhat ban mua thu, du lịch nhật bản mùa thu, hàn quốc mùa lá đỏ, han quoc mua thu, hàn quốc mùa thu, kinh nghiệm du lịch hàn quốc mùa thu, mùa lá đỏ hàn quốc, mùa thu châu âu, mùa thu châu âu vào tháng mấy, mua thu han quoc, mùa thu hàn quốc, mua thu han quoc bat dau tu thang may, mùa thu hàn quốc tháng mấy, mùa thu hàn quốc vào tháng mấy, mùa thu nên đi du lịch ở đâu, mùa thu nhật bản, mua thu o han quoc, mùa thu ở hàn quốc, mùa thu ở hàn quốc vào tháng mấy, mùa thu ở nhật bản, tour han quoc mua thu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thượng Hải: Đi Đâu, Ăn Gì, Ở Ksan Nào?
 • Tour Du Thuyền 5 Sao: Hồ Chí Minh
 • Du Lịch Thượng Hải Nên Đi Đâu Để Mua Sắm?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình
 • Du Lịch Thung Nai 1 Ngày (Thung Nai
 • Du Lịch Trung Quốc Thượng Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Trung Quốc ❹ Ngày
 • Du Lịch Trung Quốc: Thượng Hải
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Trung Quốc Tự Túc Cẩm Nang Từ A Đến Z
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Trung Quốc Tự Túc Giá Rẻ Trọn Gói Từ A
 • Cẩm Nang Du Lịch Trung Quốc Từ A Đến Z
 • Thượng Hải là một trong những thành phố sầm uất nhất trên thế giới. Du lịch Trung Quốc Thượng Hải được rất nhiều du khách yêu thích. Sở dĩ như vậy là bởi vẻ đẹp đa sắc thái của Thượng Hải. Từ những di tích lịch sử đến những khu vui chơi hàng đầu, Thượng Hải đều có đủ. Không những vậy, ở Thượng Hải còn có nền ẩm thực độc đáo. Rất nhiều món ngon của Thượng Hải đã chinh phục du khách chỉ từ cái nhìn đầu tiên.

  Giới thiệu về Thượng Hải

  Thượng Hải là một trong những thành phố lớn nhất Trung Quốc. Thậm chí nó còn là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải tọa lạc ở bờ Đông của Trung Quốc. Đây chính là một trong những đầu tàu kinh tế. Xuất phát từ một làng chài nghèo, Thượng Hải vươn mình phát triển vượt bậc. Đến nay, nó vẫn là biểu tượng cho sự phát triển thần kỳ ở Trung Quốc. Ngành du lịch được đầu tư mạnh mẽ. Chính vì vậy, du lịch Thượng Hải nhanh chóng phát triển, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

  Thời điểm thích hợp để đi du lịch Trung Quốc Thượng Hải

  Thượng Hải có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Thành phố cũng trải qua bốn mùa xuân hạ thu đông như Việt Nam. Thời tiết dễ chịu nhất là vào mùa xuân. Tiết trời hửng nắng, nhiệt độ ấm áp. Mùa hè nóng và ẩm. Còn mùa thu thường nắng, hanh khô. Mùa đông lạnh và ẩm ướt. Nhiệt độ có thể xuống thấp nhưng lại chỉ có 1, 2 ngày tuyết rơi. Nhìn chung, thời điểm thích hợp nhất để bạn đi du lịch ở Thượng Hải Trung Quốc là vào cuối xuân, đầu hạ. Hoặc bạn có thể đi vào mùa thu, khi mà Thượng Hải khoác lên vẻ đẹp lãng mạn.

  Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Thượng Hải

  Hiện nay, phương tiện phổ biến nhất để đến Thượng Hải vẫn là máy bay. Thành phố có hai cảng hàng không quốc tế. Đó chính là sân bay Phố Đông và sân bay Hồng Kiều. Từ Việt Nam, có rất nhiều chặng bay được khai thác để đi Thượng Hải. Tần suất chuyến bay cũng dày đặc. Bạn có thể lựa chọn hãng nội địa như vietnam airlines, jetstar hay hãng quốc tế như China Eastern, China Southern đều được. Để dễ dàng sở hữu vé máy bay giá rẻ, bạn hãy truy cập website VietAIR. Đây là trang web bán vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Những địa điểm hấp dẫn khi đi du lịch Trung Quốc Thượng Hải

  Thượng Hải là thành phố hàng đầu của Trung Quốc. Nơi đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua

  Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu là một biểu tượng khác của Thượng Hải. Đây chính là tháp truyền hình cao nhất Trung Quốc. Từ tòa tháp này, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở hiện đại, cuộc sống tấp nập nhộn nhịp chốn phồn hoa đô hội. Sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc, đến Thượng Hải, bạn chớ bỏ qua Dự Viên. Đây chính là thiên đường của quà lưu niệm. Không những vậy, bao bọc lấy không gian náo nhiệt đó là kiến trúc cổ điển đầy ấn tượng.

  Những món ăn ngon khi đi du lịch Trung Quốc Thượng Hải

  Không chỉ nổi tiếng với những điểm du lịch thú vị, Thượng Hải còn có nền ẩm thực hấp dẫn vô cùng.

  Ngoài ra, những món mỳ cũng rất đáng thưởng thức. Từ hương vị truyền thống đến những kiểu cách Tây Âu, mì ở Thượng Hải được chế biến công phu, cầu kỳ. Mỗi một món ăn đều có hương vị riêng biệt. Gia vị và nguyên liệu đặc trưng làm thực khách khắc ghi không quên. Bên cạnh đó, du lịch Trung Quốc Thượng Hải, bạn chớ bỏ qua các loại bánh chiên. Đây chính là đặc sản đường phố của thành phố. Từ bánh kẹp hành chiên đến bánh trứng chiên hay bánh củ cải chiên đều hấp dẫn, thơm ngon vô cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Kinh Nghiệm Du Lịch Trung Quốc
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Trung Quốc Theo Tour
 • Du Lịch Trung Quốc Tháng Nào Tốt Nhất
 • Du Lịch Trung Quốc Tháng 9
 • Du Lịch Đến Trung Quốc Tháng 8 Có Gì ?
 • Du Lịch Sinh Thái Hải Thượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Khách Tấp Nập Đổ Về Khu Du Lịch Sinh Thái Hải Thượng Trong Ngày Nghỉ Lễ 30/4 Và 1/5.
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hải Thượng
 • Dự Án Nhà Ở Du Lịch Sinh Thái Hòa Bình
 • Tour Du Lịch Sinh Thái Hà Nội
 • Bán Dự Án Khu Nhà Ở Du Lịch Sinh Thái Hòa Bình, 0947.020.749
 • Từ Hồng Lĩnh ngược về phía tây theo Quốc lộ 8A, qua cầu Linh Cảm là đến Hương Sơn. Về với Hương Sơn, du khách không những được thưởng thức bát nước chè xanh hay những đặc sản nổi tiếng như dê núi, cá mát mà còn được tham quan nhiều di tích lịch sử – văn hóa có ý nghĩa.

  Một trong những điểm đến bạn khó lòng bỏ qua chính là Quần thể di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, nơi lưu giữ những giá trị lịch sử, văn hóa tâm linh gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Đại danh y – một tấm gương về nhân cách, tài năng và đức độ.

  Quần thể di tích trải dài trên một cung đường gần 8km, điểm khởi đầu là khu mộ Lê Hữu Trác tại xóm 17, xã Sơn Trung; điểm giữa là Chùa Tượng Sơn tọa lạc bên sông Ngàn Phố, xã Sơn Giang; điểm cuối là nhà thờ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại xóm 8, xã Sơn Quang.

  Với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé để làm giàu đẹp thêm cho quê hương cùng cái nhìn tinh tế, lòng khao khát và sự quyết tâm của mình, tháng 8 năm 2012, ông Nguyễn Xuân Lợi – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Quý Gia, một người con của mảnh đất Hương Sơn, Hà Tĩnh đã đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái Hải Thượng gắn liền với Quần thể di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng cho du khách gần xa. Tháng 12 năm 2014, Khu du lịch cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hiện nay, Quần thể di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã được bàn giao cho Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Quý Gia quản lý.

  Được xây dựng trên diện tích gần 20ha, Khu du lịch sinh thái Hải Thượng nổi bật giữa màu xanh kỳ vĩ của đại ngàn Trường Sơn với quần thể kiến trúc khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí để du khách trải nghiệm các giá trị văn hóa truyền thống nhưng không kém phần hiện đại.

  Cổng chính của Khu du lịch được thiết kế theo hình cánh diều với dòng chữ “Hồn quê hội tụ”, đây cũng chính là thông điệp mà Khu du lịch sinh thái Hải Thượng mong muốn mang đến cho du khách cảm nhận bản sắc văn hóa của miền quê Hương Sơn nói riêng và văn hóa xứ Nghệ nói chung.

  Kết cấu của Khu du lịch được chia thành ba khu chức năng chính, theo một vòng tròn liên hoàn, giúp du khách lần lượt khám phá từng nét độc đáo khi đến đây.

  Khu cafe với 16 gian nhà gỗ được xây dựng trong một không gian thoáng đãng, thơ mộng, ngay cạnh Karaoke Cánh Diều, là nơi để du khách được thả hồn vào điệu nhạc du dương trong các làn điệu dân ca xứ Nghệ và thưởng thức ly cafe thơm ngon cùng bạn bè, người thân.

  Bên cạnh những khu dịch vụ chính, du khách còn được tham quan nhiều hạng mục độc đáo khi đến với Khu du lịch sinh thái Hải Thượng.

  Được xây dựng trên trục tâm linh Hòn Non bộ và Cổng Tam quan, Đền thờ Minh Tự Sơn là nơi lưu giữ Văn hóa Việt đồng thời là nơi thờ tự Bác Hồ và Đại danh y Lê Hữu Trác. Đây là công trình tâm linh nằm trong Khu du lịch sinh thái Hải Thượng thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, hướng cho cán bộ nhân viên trong công ty luôn phấn đấu noi gương những người con ưu tú của dân tộc và là nơi để du khách gần xa thắp nén tâm hương tỏ lòng thành kính với các bậc tiền nhân.

  Bên cạnh Đền thờ là Nhà thủy đình và sân khấu ngoài trời, một điểm nhấn đặc biệt nhất của Khu du lịch. Nhà Thủy đình được làm hoàn toàn bằng gỗ mít với những họa tiết tinh xảo, là nơi lưu giữ lối kiến trúc cổ của người xưa, cùng tràng kỷ, bàn độc, phản gỗ, tủ chè…

  Khu du lịch sinh thái Hải Thượng không chỉ đơn thuần là nơi để du khách hòa mình vào thiên nhiên mà còn là nơi bạn thỏa mãn với những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo như massage, xông hơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay giải trí với các môn thể thao như tennis, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội…

  Với đầy đủ điều kiện để du khách tham quan, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cùng môi trường thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp và sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Quý Gia, Khu du lịch sinh thái Hải Thượng sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn của du khách trên hành trình về với mảnh đất Hương Sơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đảo Cát Bà Phát Triển Du Lịch Sinh Thái, Cộng Đồng
 • Làng Tre Phú An Bình Dương
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng Đầy Sinh Động Tại Đồng Tháp
 • Cuối Tuần Nghỉ Dưỡng Ở Top Khu Du Lịch Sinh Thái Gần Sài Gòn
 • Điểm Danh Khu Du Lịch Gần Tphcm Cho Cuối Tuần Xả Hết Căng Thẳng
 • Cẩm Nang Du Lịch Thượng Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Tiền Giang Từ A Đến Z
 • Cẩm Nang Du Lịch Tokyo Tháng 11 Cho Người Đi Lần Đầu
 • Cẩm Nang Du Lịch Tokyo Tháng 8 Dành Cho Người Đi Lần Đầu
 • Cẩm Nang Du Lịch Tp Hồ Chí Minh
 • Cẩm Nang Du Lịch Tràng An Ninh Bình Dành Cho Người Chưa Biết
 • Không chỉ nổi tiếng qua phim ảnh mà Thượng Hải còn được du khách nhớ nhiều nhất với mỹ danh “thiên đường mua sắm hàng hiệu” của châu Á.

  Đến với Thượng Hải, bạn sẽ được tham quan và mua sắm những món hàng này. Đây chắc chắn sẽ là điểm tham quan đáng để mơ ước với các hành khách.

  Ngày nay, để bay đến Thượng Hải rất dễ dàng, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Thượng Hải của các hãng hàng không uy tín là sẽ có ngay những chuyến bay an toàn đến đất cảng.

  Tuy vậy, đi du lịch mùa nào, di chuyển bằng phương tiện gì, chuẩn bị tiền tệ ra sao…vẫn là những câu hỏi được các du khách mua vé máy bay đi Thượng Hải của Dai ly China Southern Airlines quan tâm. Để giải đáp cho bạn, chúng tôi đã có cẩm nang du lịch Thượng Hải như sau:

  Nên đến Thượng Hải mùa nào trong năm

  Là thành phố du lịch, mua sắm nổi tiếng nên bạn có thể đến Thượng Hải bất kể mùa nào trong năm, dù là xuân, hạ, thu hay đông. Tuy nhiên, mùa đẹp nhất để đi du lịch Thượng Hải chính là mùa thu.

  Vào mùa xuân, bạn cũng có thể đến Thượng Hải nhưng mùa đẹp nhất trong năm này lại không mấy thích hợp cho các chuyến chu du bởi thời tiết biến đổi khôn lường. Còn mùa đông, Thượng Hải dễ có mưa nên có thể làm gián đoạn các hoạt động du lịch. Mùa hạ từ tháng 7, tháng 8 thời tiết nóng nên rất ít người muốn đến Thượng Hải vào dịp này.

  Ngôn ngữ

  Thượng Hải thuộc lãnh thổ Trung Quốc nên nhiều hành khách sẽ nghĩ ngay tới tiếng Hoa. Thêm vào đó, người Thượng Hải nói riêng và người Trung Quốc nói chung rất ít khi dùng tiếng Anh, kể cả các tài xế taxi, do đó bạn nên học những câu giao tiếp đơn giản để tránh bị lạc hoặc bị gặp rắc rối.

  Tiền tệ

  Chẳng ai đi du lịch với hai bàn tay trắng, kể cả là những chuyến phượt của các du khách không thích gò bó mình trong các tour du lịch đặt sẵn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị tiền tệ và tìm hiểu tỷ giá ngoại tệ luôn là điều du khách quan tâm.

  Việc mua sắm bằng tiền USD ở Thượng Hải không phổ biến, trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch thường có thể chấp nhận thanh toán tất cả loại tiền của các nước. Bạn cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ khi nhận tiền thối bằng cách so sánh với đồng tiền thật mình đang có. Đặc biệt đối với các loại tiền có mệnh giá lớn.

  Mua sắm

  Được coi là thiên đường mua sắm nên đã đến Thượng Hải là phải đi shopping. Tại đây có nhiều hàng hóa cho bạn thoải mái lựa chọn, từ đồ bình dân đến các mặt hàng cao cấp. Nơi đây quy tụ đủ những shop hàng hiệu như Chanel, Cartier, Prada, Gucci, Hugo Boss, Tod’s, Omega, Rado, Longines…

  Còn trong các siêu thị, bạn có thể mua hàng theo giá niêm yết và nếu không nói được tiếng Hoa, bạn có thể mang theo một máy tính nhỏ dùng để trả giá với người bán hàng.

  Ngoài các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm…Thượng Hải còn có nhiều sản vật địa phương. Các đặc sản của Thượng Hải phải kể đến là Trà Long Tỉnh, tơ lụa, quạt, ô làm bằng lụa, hàng dệt thêu, đồ gốm sứ được làm từ đất cao lanh, đá cuội Vũ Hoa, móng giò Châu Trang…

  Món ăn Thượng Hải

  Thượng Hải có nhiều món ăn mang đậm chất văn hóa Trung Hoa như vi cá, bánh bao hấp, cua hồ, trà trứng…

  Vi cá Thượng Hải là món “sơn hào hải vị” nổi tiếng khắp Trung Hoa và trên toàn Thế giới, món này dường như chỉ dành riêng cho những người có tiền hoặc giới thượng lưu.

  Bánh bao hấp: phổ biến nhưng là món ăn đắt hàng nhất trong các dịp lễ ở Thượng Hải.

  Trà trứng: là món chè nổi tiếng Thượng hải được làm từ trứng kho với hoa hồi, quế, trà lá…

  Cua hồ : cua hồ Trùng Dương là món ngon không thể bỏ lỡ ở Thượng Hải. Món cua này rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

  Phương tiện di chuyển

  Đến Thượng Hải bạn nên di chuyển bằng tàu điện ngầm, đây là phương tiện phổ biến nhất được sử dụng ở Thượng Hải. Bạn cũng có thể đi xe đò hoặc di chuyển bằng Taxi.

  BOOKING OFFICE – DAI LY CHINH THUC VE MAY BAY CHINA SOUTHERN TAI VIET NAM

  Địa chỉ 1: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Tel: 04.37478953 – 04.37474646 – 04.37474848

  Mobile: 0906.65.56.95 – 0935.77.19.77 – 0939.65.93.95

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ôm Trọn Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan Tự Túc
 • Tất Tần Tật Cẩm Nang Đi Du Lịch Thái Lan Tự Túc
 • Cẩm Nang Du Lịch Tây Ninh Tất Tần Tật Từ A Đến Z
 • Cẩm Nang Du Lịch Tây Ninh 2 Ngày 1 Đêm
 • Cẩm Nang Du Lịch Tây Nguyên Trọn Gói
 • Bản Đồ Tỉnh Hải Dương – Hai Duong Map

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tphcm Và 24 Quận Huyện 2022
 • Bản Đồ Tp Hcm Chi Tiết Cập Nhập Năm 2022
 • Tổng Hợp Bản Đồ Bà Rịa
 • Danh Mục Các Dự Án Kêu Gọi Đầu Tư Trên Địa Bàn Tỉnh Ninh Thuận (Lĩnh Vực Xây Dựng – Bất Động Sản)
 • Sở Hữu Bãi Biển Tuyệt Đẹp Nhưng Vì Sao Ninh Thuận Không Phát Triển Được Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng?
 •  Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hải Dương

  Các loại bản đồ đều là tập hợp các đường kinh tuyến, vĩ tuyến cho phép xác định mọi điểm nằm trên bản đồ bằng một vị trí cụ thể. Tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng mà loại bản đồ tỉnh Hải Dương sẽ có một tỉ lệ khác nhau. Bản đồ có tỉ lệ lớn thì càng chi tiết và tương ứng với hệ số tỉ lệ nhỏ, ví dụ: 1:50.000. Bản đồ có tỉ lệ nhỏ, kém chi tiết hơn và có hệ số tỉ lệ lớn. Trên mỗi bản đồ, tỉ lệ sẽ được đặt ở dưới tên bản đồ hoặc dưới góc bản đồ cho người đọc biết được mức độ thu nhỏ của đối tượng ngoài thực tế lên bản đồ.

  Với bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương, ta sẽ thấy nhiều thông tin bổ ích được thể hiện qua các số liệu cụ thể trên bản đồ như sau:

  Hải Dương là một tỉnh có vị trí nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, bao gồm 10 huyện, 1 thành phố và 1 thị xã với dân số khoảng 1,8 triệu người, trong đó trên 60% trong độ tuổi lao động. Tỷ lệ dân số cao (khoảng 84,5%) sống ở khu vực nông thông và chủ yếu là làm nghề nông. Đây sẽ là nguồn cung lao động rất quan trọng và dồi dào cho các dự án đầu tư. Nhìn trên bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương, ta sẽ nhận thấy thành phố Hải Dương, là trung tâm hành chính của cả tỉnh. Về vị trí tiếp giáp, phía tây bắc Hải Dương giáp tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên. Có thể thấy Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đóng vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Ngoài ra, đối với một số bản đồ tỉnh Hải Dương, sẽ cung cấp cho người xem những kiến thức về đặc điểm tự nhiên thông qua chú thích và màu sắc trên bản đồ. Hải Dương được chia làm 2 vùng: vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Vùng đồi núi nằm ở phía bắc tỉnh, chiếm 11% diện tích tự nhiên gồm 13 xã thuộc thị xã Chí Linh và 18 xã thuộc huyện Kinh Môn. Tuy là địa hình đồi núi nhưng chủ yếu là vùng đồi núi thấp, phù hợp với việc trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây công nghiệp ngắn ngày. Vùng đồng bằng còn lại chiếm 89% diện tích tự nhiên do phù sa sông Thái Bình bồi đắp, đất màu mỡ, thích hợp với nhiều loại cây trồng, sản xuất được nhiều vụ trong năm.

   

  Đối với những người làm công việc nghiên cứu về khí hậu thì bản đồ khí hậu tỉnh Hải Dương là vô cùng cần thiết. Hải Dương nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, chia làm 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông). Vào giai đoạn từ tiết lập xuân đến tiết thanh minh (khoảng đầu tháng hai – đầu tháng tư dương lịch) có hiện tượng mưa phùn và nồm là giai đoạn chuyển tiếp từ mùa khô sang mùa mưa. Mùa mưa kéo dài từ tháng tư đến tháng mười hàng năm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 23oC; độ ẩm trung bình hàng năm từ 78 đến 87%; lượng mưa trung bình hàng năm từ 1,500mm đến 1,700 mm. Theo số liệu thống kê, từ năm 1972 đến nay, Hải Dương không bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa và bão, khí hậu thời tiết thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, bao gồm cây lương thực, thực phẩm và cây ăn quả, đặc biệt là sản xuất cây rau màu vụ đông.

  Bản Đồ Giao Thông Tỉnh Hải Dương

  Qua bản đồ giao thông tỉnh Hải Dương trên, ta thấy nơi đây có mạng lưới giao thông rất thuận tiện, bao gồm nhiều tuyến đường bộ, với nhiều đoạn quốc lộ chạy qua như: Quốc lộ 5A, 37, 18… Tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hòa qua 7 trạm trên dọc tuyến đường, tuyến đường này dự kiến sẽ sớm được thi công nâng cấp hiện đại hơn. Về đường thủy, Hải Dương có 16 tuyến sông chính nối với các sông nhỏ dài 400 km, rất thuận tiện cho việc vận chuyển của các loại tàu bè có trọng tải khoảng 500 tấn; Cảng Cống Câu có công suất khoảng 300.000 tấn/năm; Hệ thống cảng thuận tiên có thể đáp ứng được các nhu cầu về vận chuyển đường thủy.

  Ngoài ra, trên bản đồ giao thông tỉnh Hải Dương bạn sẽ thấy Hải Dương có vị trí gần 2 sân bay, đó là: Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội và Sân bay Cát Bi – Hải Phòng. Với hệ thống giao thông như vậy sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế giữa tỉnh Hải Dương và các tỉnh, thành khác trong và ngoài nước.

  Bên cạnh đó, trên tấm bản đồ tỉnh Hải Dương khổ lớn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin khác thật cụ thể và chi tiết.

  Trên bản đồ sẽ thể hiện ranh giới các xã, huyện, thành phố với dân số, diện tich cụ thể của từng khu vực. Các địa bàn hành chính của mỗi khu vực sẽ được đánh số trên bản đồ để thuận tiện cho người xem, tránh thể hiện quá nhiều đối tượng trên bản đồ. Với các thông tin luôn được cập nhật theo từng thời kì thay đổi phát triển của tỉnh, bản đồ tỉnh Hải Dương sẽ đảm bảo cung cấp cho người dùng những kiến thức chính xác, chân thật nhất phục vụ cho mục đích công việc, học tập hay giảng dạy.

  Ở bản đồ trên, bạn đọc có thể xem được sự phân bố các khu công nghiệ trên địa bàn tỉnh Hải Dương một cách rõ nét nhất, sự phân bố các khu công nghiệp trải dài trên địa bàn các huyện của toàn tỉnh và hệ thống giao thông, đường xá liên kết khá thuận tiện hứa hẹn Hải Dương sẽ là một tỉnh phát triển với tốc độ rất nhanh ở thời điểm hiện tại và trong những năm kế tiếp.

  Hướng Dẫn Mua Bản Đồ Tỉnh Hải Dương

  Để mua bản đồ tỉnh Hải Dương, bạn cần xác định xem mục đích và nhu cầu sử dụng của mình đang cần những thông tin gì được cung cấp từ bản đồ để  lựa chọn loại bản đồ cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tiếp theo là sự lựa chọn về kích thước, chất liệu bản đồ. Để mua bản đồ tỉnh Hải Dương tại cửa hàng bán bản đồ Map Design, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn qua hotline: 0978.583.151 để được hỗ trợ lựa chọn kích thước, chất liệu, mẫu mã sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể ghé đến cửa hàng theo địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

  Với khách hàng ở tỉnh, bạn cần cung cấp thông tin địa chỉ giao hàng. Cửa hàng bán bản đồ Map Design sẽ giao hàng đến trong vòng 24h.

  Chúng tôi hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình qua bài viết về bản đồ tỉnh Hải Dương. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất, hữu ích nhất để các bạn có thể bổ sung kiến thức cho bản thân trong cuộc sống cũng như trong công việc.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Hải Phòng Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • # Download Bản Đồ Hành Chính Chi Tiết Tp. Đà Nẵng Khổ Lớn
 • Quảng Ninh: Doanh Thu Từ Du Lịch Đạt 2,7 Nghìn Tỷ Đồng Sau 1 Tháng
 • Khánh Hòa: Doanh Thu Du Lịch Giai Đoạn 2022
 • Doanh Nghiệp Du Lịch Quảng Bình: Vượt Qua “cơn Bĩ Cực”…
 • Bản Đồ Huyện Đảo Cát Bà Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Châu Á Đang Thay Đổi Vì Bất Ổn Chính Trị
 • Cẩm Nang Du Lịch Bụi Châu Đốc (An Giang)
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Châu Đốc: An Toàn, Tiết Kiệm, Thông Minh
 • Các Điểm Tham Quan Du Lịch Tại Châu Đốc (An Giang)
 • Chi Tiết Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Đốc An Giang 2022
 • Đôi nét về bản đồ huyện đảo Cát Bà Hải Phòng

  Trên bản đồ Cát Bà chúng ta có thể liệt kê được 367 đảo lớn nhỏ thuộc huyện Cát Bà. Cát Bà chính là hòn đảo chính của huyện với diện tích gần 100 km². Huyện có vị trí cách cảng Hải Phòng tầm 30 hải lý, thuộc phía Nam của Vịnh Hạ Long.

  • 2 vùng lõi: bảo tồn nghiêm ngặt và không có tác động của con người
  • 2 vùng chuyển tiếp: phát triển kinh tế
  • 2 vùng đêm: cho phép phát triển kinh tế hạn chế song kết hợp với bảo tồn

  Nơi đây có sự phong phú, đa dạng từ rừng mưa nhiệt đới, rừng ngập mặn, san hô, thảm rong cho đến một hệ thống các hang động. Trên bản đồ huyện đảo Cát Bà Hải Phòng chúng ta còn thấy sự tồn tại của di chỉ Cái Bèo thuộc nền văn hóa của Hạ Long.

  Địa hình của huyện đảo Cát Bà khá đa dạng. Chúng ta bắt gặp từ dãy núi đá vôi cho đến các hang động với hình thù kỳ vĩ. Xen kẽ vào đó là các bờ cát trắng phau, rất mịn màng. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách tới tắm biển. Thương các ngọn núi đá vôi này có độ cao trung bình khoảng 150 m. Đỉnh Cao Vọng cao nhất là 322 m so với mực nước biển.

  • 2 thị trấn: Cát Bà, Cát Hải.
  • 10 xã: Đồng Bài, Hiền Hào, Gia Luân, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Trân Châu, Phù Long, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

  Nói về huyện đảo Cát Bà mọi người sẽ nghĩ ngay đến các sản vật: dê núi, gà Liên Minh, mật ong rừng Cát Bà, khoai sọ Mùn Ốc.

  Trên bản đồ địa chỉ huyện Cát Bà Hải Phòng chúng ta còn ấn tượng với các địa danh được in đậm đó là: quần đảo Cát Bà, vườn quốc gia Cát Bà, Long Châu,…

  Du lịch huyện đảo Cát Bà qua tấm bản đồ

  Trên bản đồ, chúng ta còn được trải nghiệm những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại huyện đảo Cát Bà. Để thuận lợi cho chuyến đi du lịch, bạn hãy trang bị cho mình bản đồ đường đi Cát Bà. Với tấm bản đồ này bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm một cách nhanh chóng và đúng hướng nhất.

  Chúng ta ấn tượng với hình ảnh của các đèo nhỏ trong vườn như đèo Ðá Lát, đèo Eo Bùa, đèo Khoăn Cao… và đa dạng các suối lớn quanh năm. Các tên suối gắn liền với địa điểm đến của du khách đó là: suối Thuồng Luồng, suối Treo Cơm, suối Việt Hải…

  Các hang động trên đảo Cát Bà cũng rất đa dạng. Mỗi hang đều mang trong mình vẻ đẹp ấn tượng và riêng biệt. Chúng tựa như một bức tranh kỳ vĩ và đầy sống động. Tiêu biểu tại huyện đó là các hang: hang Luồn, động Trung Trang, động Thiên Long, động Gia Luận,… với các nhũ đá muôn hình, muôn vẻ, rất cuốn hút.

  Huyện đảo Cát Bà hiện lên trên bản đồ địa chỉ huyện Cát Bà Hải Phòng tựa như một nàng tiên e lệ giữa biển khơi. Nơi đây mang một vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết.

  Nguồn bài viết: https://inbandokholon.com/ban-do-huyen-dao-cat-ba-hai-phong/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà, Ban Do Du Lich Dao Cat Ba
 • #1 Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Đi Phượt Tốt Hơn
 • Update Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng Cho Tiết Từng Địa Điểm
 • Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Du Lịch Trung Quốc : Thượng Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Khảo Kinh Nghiệm Đi Phượt Trung Quốc
 • Bảng Giá Dịch Vụ Xin Visa Trung Quốc 2022
 • Thú Vị Câu Chuyện 10 Thành Phố Lớn Nhất Trung Quốc
 • Dịch Virus Corona: Các Thành Phố Du Lịch Ở Châu Âu Ảm Đạm Khi Trống Vắng Khách Trung Quốc
 • 8 Bộ Phim Du Khách Nên Xem Trước Khi Đi Du Lịch Trung Quốc
 • Điểm đến: THƯỢNG HẢI – PHỔ ĐÀ SƠN 5NGÀY 5 ĐÊM Ngày khởi hành: liên hệ

  Thời gian: 5 Ngày / 5 Đêm

  Chương trình tours
  Đêm 1: Hà Nội – Thượng Hải

  23h00, xe đón đoàn tại 49 Quang Trung – Hà Nội ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay FM820 lúc 1h50 đi Thượng Hải.

  Ngày 2: Ngày 1: Thượng Hải (Ăn sáng, trưa, tối)

  5h30 Đến Thượng Hải, đoàn về khách sạn, ăn sáng. Xe đón đoàn tham quan khu phố Đông, Bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu (quý khách có thể tự mua vé lên tháp ngắm toàn cảnh thành phố), Nam Phố đại cầu. Ăn tối, tự do tham quan và mua sắm tại đại lộ Nam Kinh. Tối Quý khách có thể tự mua vé du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh thành phố Thượng Hải về đêm. Nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao tại Thượng Hải.

  Ngày 2: Thượng Hải – Phổ Đà Sơn (Ăn sáng, trưa, tối) Ăn sáng tại khách sạn. 10h00, đoàn đáp tàu thủy khởi hành đi Phổ Đà Sơn. 12h00, tới Phổ Đà Sơn, ăn trưa. Phổ Đà Sơn nổi tiếng với ba trăm ngôi chùa, mười hai tháp Phật, Quý khách đi thăm Thiên Bồ Cát, Pháp Ngũ Tự và một số chùa trứ danh trên Phổ Đà Sơn. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Sau bữa sáng, Quý khách tiếp tục đi lễ ở các chùa trên núi Phổ Đà Sơn – Đạo tràng của Quan Thế Âm Bồ Tát được khai sáng từ thời Đường, được mệnh danh là Hải Thiên Phật Quốc, là một trong tứ đại danh sơn của Trung Quốc. Ăn trưa. Quý khách đáp tàu thủy về Thượng Hải lúc 13h00. Tới Thượng Hải, Quý khách khởi hành đi Tô Châu. Đến Tô Châu, ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn. Ngày 3: Phổ Đà Sơn – Tô Châu (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan thành phố Tô Châu cổ kính và thơ mộng với : Sư Tử Lâm – một lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, Hàn Sơn Tự – một ngôi chùa cổ nổi tiếng của Trung Quốc, tham quan mua sắm tại cửa hàng ấm Tử Sa. Ăn trưa. Chiều Quý khách khởi hành đi Hàng Châu.Ăn tối, nghỉ đêm khách sạn 3 sao.

  Ngày 4: Tô Châu – Hàng Châu (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng, Quý khách du thuyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của Tây Hồ Hàng Châu – nơi có Tam đàn ấn Nguyệt, tham quan Hoa Cương Quán Ngũ , Công ty Tơ Lụa nổi tiếng ở Hàng Châu. Thăm Miếu Nhạc Phi, tham quan và thưởng thức Trà Long Tỉnh ở làng trà Mai Ô. Ăn trưa. Quý khách quay trở về Thượng Hải. Ăn tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về trung tâm thành phố Hà Nội. Kết thúc chương trình, chia tay đoàn.

  Nguồn : du lịch trung quốc – Du Lịch Cao Cấp

  Ngày 5: Hàng Châu – Thượng Hải – Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối)

  Bảng Giá Tours
  Bao gồm :

  – Vé máy bay khứ hồi chặng: Hà Nội – Thượng Hải – Hà Nội

  – Khách sạn 3 sao (2 khách/phòng. Nếu lẻ sẽ xếp phòng ba)

  – Ăn trọn gói theo chương trình (bữa chính 8 món, không kể cơm canh)

  – Visa nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi

  – Xe ôtô máy lạnh đời mới.

  – Vé tàu thủy chặng Thượng Hải – Phổ Đà Sơn – Thượng Hải

  – Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 l

  – Hộ chiếu, chi phí cá nhân, điện thoai, giặt là, hành lý quá cước,

  – Nghỉ phòng đơn

  – Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe, Không bao gồm :

  – Thuế VAT và các chi phí khác ngoài chương trình…

  Giới thiệu điểm đến
  Thượng Hải (Shanghai) Nguồn :

  Xuất phát từ một làng chài hẻo lánh, Thượng Hải ngày nay đã trở thành một trong những thành phố quan trọng bậc nhất của đất nước Trung Hoa. Sau khoảng 15 năm thành phố Thượng hải đã chuyển đổi ngoạn mục và lột xác thành thiên đường đô thị với 21 triệu dân cùng hàng nghìn tòa nhà chọc trời và hệ thống giao thông công cộng tiên tiến và hoàn hảo bậc nhất thế giới hiện nay. Sau khi chính thức bước vào giai đoạn chuyển đổi cho tới hiện nay thì diện tích của Thượng Hải đã tăng 3 lần cùng sự phát triển thần kỳ vượt bậc về kinh tế và có dự đoán cho rằng Thượng Hải sẽ vượt mặt New York vào năm 2022.

  Hành hương đất Phật- Thăm một trong tứ đại danh sơn

  Được mệnh danh là Hải Thiên Phật Quốc – đất Phật biển Trời, Phổ Đà Sơn bao đời luôn nổi tiếng là một trong tứ đại danh sơn của Trung Hoa. Vì vậy quanh năm các đoàn Phật tử trong và ngoài nước nô nức hành hương đến đây với niềm tin sâu thẳm về Đức Quan Âm ứng hiện. Còn gì tuyệt vời hơn đầu năm thỏa nguyện ước ao một lần đặt chân đến đất Phật và cùng tham quan

  du lịch trung quốc – Du Lịch Cao Cấp

  Điều khoản dịch vụ
  đang cập nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Ở Trung Quốc
 • Những Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Trung Quốc
 • Những Địa Danh Du Lịch Miền Trung
 • Quý Châu, Địa Danh Du Lịch Hút Khách Ở Trung Quốc
 • Top 10 Điểm Du Lịch Miền Trung Không Nên Bỏ Lỡ Dịp Tết 2022
 • Tổng Quan Du Lịch Thượng Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Thượng Hải Bắc Kinh
 • Mua Vé Tết Đi Thượng Hải Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Đi Đâu, Ăn Gì Khi Du Lịch Thượng Hải?
 • Đi Đâu Mua Sắm Trong Chuyến Du Lịch Thượng Hải?
 • Tour Bắc Kinh Thượng Hải Giá Rẻ
 • Du lịch Thượng Hải: Tổng hợp kinh nghiệm những điều cần biết

  Được biết đến nhiều là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước và có tên tuổi hàng đầu trên thế giới với danh hiệu hải cảng sầm uất.

  8 hoạt động đáng nhớ khi du lịch Trung Quốc

  Được biết đến nhiều là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước và có tên tuổi hàng đầu trên thế giới với danh hiệu hải cảng sầm uất.

  Thượng Hải nằm ở đâu

  Sở hữu một vị trí lý tưởng nằm gần bờ biển phía Đông, nơi nhộn nhịp với những thứ tiếng giao thương phổ biến, mở cửa thương mại từ rất sớm, là nơi trao đổi buôn bán hàng hóa thông thương với những người nước ngoài.

  Thượng Hải là ?

  Được biết tới như một hải cảng sầm uất, trung tâm tài chính và thương mại hàng đầu của Trung Quốc. Thành phố còn là một điểm đến đầy lôi cuốn dành cho những bước chân thích trải nghiệm sự tiên tiến vượt bậc về công nghệ, độc đáo về kiến trúc cổ điển, sôi nổi nhộn nhịp với cuộc sống về đêm và ngon miệng cùng những món ăn đặc sản nổi tiếng.

  Thượng Hải có gì hot

  Trải qua nhiều diễn biến thăng trầm của thời gian, Thượng Hải nổi tiếng với sự phát triển vượt bậc hơn cả vũ bão, đi kèm với những công trình bậc nhất thế giới là những di tích thắng cảnh vẫn còn nguyên sơ, chúng được chia ra ở nhiều khu vực khác nhau, thể hiện cho sự gắn bó bền lâu trong quá trình xây dựng hình ảnh của Thượng Hải.

  • Sông Hoàng Phố: Gắn liền với tên tuổi của Xuân Thân Quân Hoàng Yết Phố, một trong những nhân vật nổi tiếng của nước Sở vào thời Xuân Thu chiến quốc. Nó là một dòng sông lãng mạn với những khu vực yên bình và còn là nơi dậy sóng với những địa điểm sầm uất tàu thuyền.
  • Bến Thượng Hải xưa: Một địa danh gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng, một chiến trường của các thương nhân, nơi có nét sinh hoạt tiên tiến sớm nhất cả nước.
  • Trung tâm tài chính thế giới Thượng Hải: Là tòa nhà cao nhất thành phố và đứng thứ hai trên thế giới, một địa điểm nổi tiếng để giao lưu hợp tác giữa các thương gia, một nơi thả ga mua sắm hàng hóa và thưởng thức các món ăn dịch vụ nổi tiếng. Nó không chỉ đẹp về kiến trúc bên ngoài mà còn ấn tượng cùng kiểu thiết kế bên trong độc đáo sang chảnh. Chưa kể, tòa tháp còn sở hữu cho mình một chiếc cầu thang máy có vận tốc lên xuống nhanh nhất thế giới.
  • Tháp truyền hình Oriental Pearl: Một viên ngọc sáng giữa bầu trời Thượng Hải, là nơi sở hữu những góc nhìn cực đẹp khi đứng ở trên cao, hay còn là hình ảnh rực sáng đèn Led trong những đêm tối nhộn nhịp.
  • Công viên DisneyLand Thượng Hải: Điểm đến không thể thiếu ở thành phố, nơi tích hợp vô vàn hình ảnh từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney, một không gian thường xuyên diễn ra các lễ hội sự kiện tiêu biểu, một môi trường liên tục được mượn để tổ chức các buổi lễ hay đêm diễn âm nhạc.
  • Các điểm đến khác: Xen kẽ với những địa danh đặc trưng còn có nhiều khu di tích nổi tiếng đáng để chúng ta một lần khám phá bao gồm “Bảo tàng Thượng Hải, khu vườn tôn kính Yuyan, rạp xiếc thế giới Thượng Hải, thị trấn nước Zhu Jia Jiao hay đắm chìm vào khu trung tâm mua sắm Nanjing”.

  Kinh nghiệm đi du lịch Thượng Hải

  Để đạt được một chuyến đi “Ngon – bổ – rẻ” thu lợi về được nhiều thứ, thì những điều sau đây không thể thiếu trong cuốn cẩm nang hành trình du lịch.

  • Thời điểm thích hợp nhất để đến tham quan Thượng Hải, nên đi vào mùa Xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa Thu chuyển biến từ tháng 9 đến tháng 11. Không sợ nắng nóng, không sợ giá lạnh, thay vào đó sẽ có những khoảng thời tiết cực đẹp để ngắm cảnh con sông trên những chiếc du thuyền. Đặc biệt mùa Thu Thượng Hải cũng được xếp vào diện hàng đầu Châu Á nhờ thời khắc “Sắc vàng lá đỏ rực rỡ khắp đường đi”.
  • Thời gian để tìm hiểu hết tất tần tật về mọi thứ ở Thượng Hải cũng phải mất đến nguyên 1 tuần.
  • Lộ trình đi phải rõ ràng mạch lạc “Đi đâu trước đến đâu sau, từ hướng nào trước sang phía nào sau”.
  • Cảnh quan rất nhiều và độc đáo, nên sạc pin đầy trước khi đến từng địa danh. Lưu ý nhỏ, ở một số nơi họ sẽ không cho chụp ảnh, thế nên cần tôn trọng các quy định nghiêm ngặt tại nơi đó.
  • Có thể bay thẳng đến Thượng Hải với đường bay trực tiếp mà không cần thông qua các điểm trung chuyển nào khác.
  • Giá đến đây không quá cao so với các địa điểm trên cả nước. Mặc dù được coi là một trong những thành phố có nền dịch vụ rất phát triển, giá cả khá đắt đỏ, thế nhưng nếu để so sánh với người anh em Hong Kong thì còn khác xa một trời một vực. Lấy một phép tính thử như Tour du lịch Thượng Hải – Hàng Châu- Ô Trấn, trung bình mỗi chuyến kéo dài 5 ngày 4 đêm thường có giá dao động trên dưới 12.900.000. Còn nếu đi Hong Kong với cùng khoảng thời gian trên thì chắc chắn nó sẽ đắt hơn rất nhiều.
  • Mùa cao điểm nên đi hay không là tùy vào nhu cầu của mỗi người. Thượng Hải vốn dĩ đã sầm uất thế nên mùa cao điểm nó cũng chỉ nhỉnh thêm một cơ số người đến thăm.

  Múi Giờ ở Thượng Hải

  Thời gian nơi đây lệch trước Việt Nam khoảng 1 tiếng đồng hồ nên không sợ bị lệch múi giờ sinh học. Nhưng tại sao múi giờ lại quan trọng, bởi vì nó sẽ gây ra không ít những ảnh hưởng xấu cho chuyến du lịch của chúng ta, bao gồm cả việc ngủ nghỉ, ăn uống và làm các thủ tục. Bởi vậy, để vui chơi thỏa thích tại Thượng Hải, các bạn chỉ cần nhớ những thông tin nho nhỏ sau.

  • Thiết lập lại đồng hồ tương ứng với thời gian ở Thượng Hải.
  • Lệch giờ sinh học là chúng ta sẽ phải sinh hoạt sớm hơn 1 tiếng, ngủ sớm hơn, ăn sớm hơn.
  • Trước khi đến thành phố, cố gắng đừng ngủ quá say, điều này sẽ làm mất cân bằng giờ ngủ nghỉ của bạn khi tới quốc gia không cùng múi giờ.
  • Thoải mái trên máy bay ngay để cảm nhận dần sự thay đổi về thời gian giữa các quốc gia.
  • Hạn chế hấp thụ quá nhiều protein trước khi di chuyển đến địa điểm du lịch, chắc chắn không ai muốn bị đầy bụng triền miên cả.

  Vị trí, thời tiết, công trình, kiến trúc – Thượng Hải đều sở hữu những tiêu chí độc đáo nhất cả nước. Vì thế việc tìm hiểu tỉ mỉ, chi tiết sẽ mang lại không ít những kiến thức bổ ích cho một chuyến trải nghiệm chất lượng mà chương trình muốn chia sẻ tới các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thượng Hải Từ A Đến Z (2020)
 • 5 Địa Danh Không Nên Bỏ Qua Ở Thượng Hải, Du Lịch, Điểm Đến
 • 10 Điều Phải Trải Qua Ở Thượng Hải
 • Du Lịch Thung Nham Ninh Bình Toàn Tập Từ A Đến Z
 • Tour Du Lịch Mai Châu Thung Nai 2 Ngày 1 Đêm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×