Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu Mới Và Chi Tiết Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bà Rịa
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt: Đi Đâu, Ăn Chơi Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý
 • 18 Địa Điểm Du Lịch Hội An Đẹp, Hấp Dẫn Bậc Nhất
 • Du Lịch Dốc Lết Nha Trang: Kinh Nghiệm Từ A Đến Z
 • Ngày: 30/07/2019 lúc 15:33PM

  Vị trí của Vũng Tàu trên bản đồ

  Thực chất Vũng Tàu có tiền thân là một bán đảo nằm giáp với huyện Ba Rịa và Long Điền qua sông Cỏ May và nằm cùng trên bán đảo cùng tên Long Sơn Và Gò Găng, quan sát trên bản đồ du lịch Vũng Tàu có thể thấy Vũng Tàu có phía đông giáp với huyện Long Điền, phía Tây giáp ranh với vịnh Gành Rái và phía Bắc ráp với thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, chính vì vậy mà nhìn qua một lượt bản đồ du lịch Vũng Tàu các bạn có thể “yên tâm” là có rất nhiều địa điểm hay ho để bạn khám phá và kịp thời sắp xếp cho chuyến hành trình của mình.

  Bản đồ đi Vũng Tàu cho bạn muốn đi phượt tự túc

  Bản đồ du lịch Vũng Tàu với một số các địa điểm tham quan vui chơi dành cho bạn

  Bản đồ du lịch Bãi Sau Vũng Tàu

  Vị trí của trên bản đồ du lịch là nằm trên đường Thùy Vân và được mệnh danh là một trong những bãi biển dài nhất của Vũng Tàu, trong đó, điểm qua các địa điểm du lịch ở Bãi Sau cũng có rất nhiều những điểm đến hấp dẫn để bạn tha hồ khám phá như Hòn Bà, Núi Tao Phùng hay trường đua chó và trung tâm thương mại The Imperial Plaza hay đồi Con Heo.

  Vị trí và cách di chuyển của chúng trên bản đồ như sau:

  + Đồi con heo là một đoạn đồi có độ cao khoảng hơn 200m so với mực nước biển nằm tại vị trí ở Bãi Sau Vũng Tàu trên bản đồ với địa chỉ cụ thể mà các bạn có thể nhận biết ở goolemap là hẻm 222 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách di chuyển nhanh nhất là từ Bãi Sau chạy dọc theo hướng đường Thùy Vân theo hướng đi về Bãi Trước đến ngã 3 đường Phan Chu Trinh và các bạn chú ý rẽ phải vào con đường này là đến đường Phan Chu Trinh trên bản đồ và rẽ vào hẻm 220 và bắt đâu đoạn đường lên đồi.

  + Đảo Hòn Bà: Cũng được xem là một trong những địa điểm du lịch thuộc Bãi Sau Vũng Tàu, nếu muốn dành trọn một ngày để khám phá Bãi Sau thì các bạn cũng nên đừng bỏ qua điểm đến này, có thể thấy bản đồ du lịch Vũng Tàu sẽ gợi ý cho các bạn 2 hướng di chuyển, các bạn có thể chạy hết dọc cung đường Bãi Sau hoặc nếu xuất phát từ Bãi Trước các bạn sẽ mất thời gian hơn khi phải vòng qua núi nhỏ qua Bãi Dứa và đến với mũi Nghinh Phong là thấy một hòn đảo nhỏ trên biển là đảo Hòn Bà.

  + Núi Tao Phùng có vị trí trên bản đồ là nằm ở phía nam thành phố Vũng Tàu với chiều cao khoảng 170m và nằm sát với mặt biển. Các bạn có thể kết hợp đoạn đường di chuyển đến núi Tao Phùng cũng là đoạn đường đến với ngọn Hải Đăng Vũng Tàu với chiều dài khoảng 2km, đặc biệt cung đường lên núi Tao Phùng có rất nhiều hoa sứ là địa điểm đẹp để các bạn có thể chụp hình đấy.

  Bản đồ du lịch Bãi Trước Vũng Tàu

  Cũng là một trong những bãi tắm, điểm vui chơi trung tâm, tuy nhiên trên bản đồ du lịch Bãi Trước có vị trí ngược với Bãi Sau, chính vì vậy có sự phân biệt với 2 tên gọi là và Bãi Sau Vũng Tàu. Xác định vị trí của Bãi Trước trên bản đồ du lịch là nằm ở phía Tây Nam của thành phố trải dài từ số 1 Trần Phú qua hết đường Quang Trung và tới một đoạn đường nhỏ của Hạ Long.

  Cũng giống như Bãi Sau, tham khảo bản đồ du lịch Vũng Tàu Bãi Trước, các bạn cũng có thể thấy kha khá các điểm du lịch hấp dẫn và lý thú như biển Bãi Trước, Hòn Ngưu, Bạch Dinh hay công viên Bãi Trước, công viên vui chơi Thỏ Trắng

  + Núi Lớn Vũng Tàu: Thuộc vị trí ở Bãi Trước Vũng Tàu nhưng cũng là đoạn đường thông ra Bãi Sau, các bạn có thể xuất phát từ Bãi Trước và men theo đoạn đường mòn lên núi ven biển để có thể tới nơi.

  + Bạch Dinh Vũng Tàu: Là một dinh thự cổ có vị trí nằm ở sườn núi Lớn các bạn có thể dễ dàng thấy điểm du lịch này được đánh dấu trên bản đồ du lịch ở đoạn đường lên sườn núi Lớn.

  + Thích Ca Phật Đài: Có vị trí nằm ở mạn sườn phía Bắc, nơi đây là một trong những quần thể kiến trúc đặc trưng mang giá trị lớn.

  + Khu du lịch Hồ Mây: Với độ cao 210m nằm ở vị trí trên đỉnh núi Lớn thuộc Bãi Trước Vũng Tàu với diện tích lớn, có duy nhất 1 cahs di chuyển để bạn lựa chọn là đi bằng cáp treo từ phía dưới chân núi Lớn.

  Ngoài ra sơ đồ tham quan khu du lịch Hồ Mây cũng cần được nắm rõ bởi khu vui chơi giải trí này có nhiều điều hấp dẫn và thú vị để bạn khám phá như khu vui chơi giải trí, khu sinh thái Hồ Mây hay khu du lịch văn hóa cho các bạn có trọn một ngày khám phá với nhiều niềm vui hấp dẫn và thú vị.

  Bản đồ du lịch Bãi Dâu Vũng Tàu

  Bên cạnh những vị trí trọng yếu trên bản đồ du lịch Vũng Tàu thì các điểm đến như cũng là gợi ý phù hợp cho lịch trình vui chơi và khám phá thành phố biển của bạn. Trong đó Bãi Dâu Vũng Tàu có vị trí nằm trên bản đồ là nằm ở phía Tây Núi Lớn và thuộc phía Bắc của trung tâm thành phố Vũng Tàu.

  Hướng di chuyển đơn giản nhất trên bản đồ các bạn có thể đi theo gợi ý di chuyển dọc theo đường ven biển Trần Phú và đi qua khu di tích Bạch Dinh khoảng 3km nữa là đến với Bãi Dâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Update Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu Cho Du Khách
 • Những Địa Điểm Du Lịch Ở Viêng Chăn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Venice Ý Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm !
 • Bản Đồ Du Lịch Tuy Hòa Phú Yên Và Những Cần Biết
 • Bản Đồ Du Lịch Tuy Hòa Phú Yên
 • Update Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu Mới Nhất Cho Du Khách

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bà Rịa
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt: Đi Đâu, Ăn Chơi Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý
 • 18 Địa Điểm Du Lịch Hội An Đẹp, Hấp Dẫn Bậc Nhất
 • Ở đỉnh núi cao hơn trên ngọn núi Nhỏ chính là nơi có ngọn hải đăng soi sáng. Đây được xem là một công trình biểu tượng của thành phố biển này. Ngọn hải đăng cao 18m được thiết kế với kiến trúc cổ điển. Từ đây du khách có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh thành phố từ trên cao tuyệt đẹp!

  Hòn Bà được biết đến là một hòn đảo nhỏ ở Vũng Tàu. Sau khi đến mũi Nghinh Phong bánẽ thấy có một hòn đảo nằm ở ngay giữa biển. Một điều khá đặc biệt chính là bạn có thể dễ dàng ghé tới đây bằng đường bộ đó! Đây cũng là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong bản đồ du lịch Vũng Tàu.

  Đồi Con Heo nằm ở ngay 222 Phan Chu Trinh, phường 2. Trước đây ở Đồi Con Heo là nơi khai thác đá thế nhưng thời gian trở lại đây nơi này chỉ là một đồi hoang và là một điểm đến check in của nhiều bạn trẻ đó!

  Nếu như bạn là một người yêu thích những địa điểm tham quan, muốn tìm hiểu về những văn hóa hay những đền chùa linh thiêng thì hướng Bạch Dinh trong bản đồ du lịch Vũng Tàu này sẽ là một gợi ý lý tưởng.

  Hòn Rù Rĩ Vũng Tàu nằm ở số 1A đường Trần Phú, nơi đây sở hữu cho mình vị trí đắc địa với phía trước là biển và sau lưng và dãy núi. Ghé tới đây bạn không chỉ được tham quan, chụp hình mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản với vô vàn những món ăn tươi ngon hấp dẫn.

  Hồ Mây Water Park là một khu tổ hợp vui chơi trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây sở hữu một không gian rộng lớn và được chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu sinh thái, khu vui chơi giải trí, khu công viên nước, văn hóa dân gian… Đặc biệt nhất chắc chắn phải nhắc đến hồ Mây với kỉ lục hồ nước nhân tạo trên núi duy nhất tại Việt Nam.

  Chùa Quan Âm Các tọa lạc tại ngọn núi Nhỏ trên lối đường Trần Phú đi vào. Đặt chân tới đây bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành, thanh tịnh, khác hẳn với chốn ồn áo, sôi động trong thành phố.

  Ngoài những địa điểm trên, bản dồ du lịch Vũng Tàu khu Bạch Dinh này còn có thêm nhiều điểm đến lý tưởng cho du khách khám phá như trường đua chó, Bảo tàng vũ khí cổ, chùa Thích Ca Phật Đài,…

  Thực chất đây là nơi người dân thường thả cừu ăn cỏ thế nhưng nhờ sở hữu một khung cảnh tuyệt đẹp mà đồi cừu Suối Nghệ đã trở thành một điểm check in được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đồi cừu nằm ở con đường Phước Tân – Hội Bài trên địa phận xã Suối Nghê, huyện Châu Đức.

  Thêm một hướng đi trong bản đồ du lịch Vũng Tàu mà bạn không nên bỏ qua chính là hồ Tràm. Nơi đây có những địa điểm du lịch nổi tiếng như đèo Nước Ngọt, chùa Khỉ hay khu cắm trại Hồ Tràm. Tuy không nằm ở trung tâm thành phố thế nhưng những địa điểm này luôn là địa điểm được nhiều người yêu thích.

  Chùa Khỉ nằm khép mình bên dưới ngọn núi đá Kỳ Vân đồ sộ. Sở dĩ có tên gọi là chùa Khỉ là bởi nơi đây có một bầy khỉ hoang sinh sống tại ngọn núi Kỳ Vân, hàng ngày chúng thường xuống dưới sân chùa để ăn và vui đùa sau đó trở lại núi khi trời bắt đầu tối. Nếu ghé tới đây vào ban ngày thì bạn sẽ có cơ hội bắt gặp những bầy khỉ đó!

  Bãi biển Hồ Tràm thường rất hoang sơ và ít người biết đến chính vì vậy mà khi ghé tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cũng như tận hưởng cảm giác trong lành, yên tĩnh. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm cảm giác cắm trại qua đêm tại một nơi hoang sơ như vậy cũng rất thích thú đấy chứ!

  Bản đồ đường đi Vũng Tàu gần nhất

  Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi qua cầu Phú Mỹ, khi tới ngã tư thì rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định để đén phà Cát Lái. Sau khi đi bằng phà qua sông bạn sẽ tới Đồng Nai. Từ đây đi thẳng đến Lý Thái Tổ và Trần Văn Trà rồi rẽ trái sang đường Quách Thị Trang và Tôn Đức Thắng. Từ đây đi thêm khoảng chừng 15km đến quốc lộ 51. Tiếp tục đi thêm khoảng 50km là tới Vũng Tàu.

  Tuy nhiên, con đường này thường khá lòng vòng và sẽ tốn khá nhiều thời gian do phải di chuyển bằng phà đó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Địa Điểm Du Lịch Ở Viêng Chăn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Venice Ý Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm !
 • Bản Đồ Du Lịch Tuy Hòa Phú Yên Và Những Cần Biết
 • Bản Đồ Du Lịch Tuy Hòa Phú Yên
 • Review Những App Hay Khi Du Lịch Trung Quốc
 • Bản Đồ Vũng Tàu Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tây Ninh Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Tiền Giang Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Tiền Giang Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Tiền Giang Về Hành Chính Du Lịch
 • Bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến

  Giới thiệu về thành phố Vũng Tàu

  Vũng Tàu trên bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến là thành phố trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ của nước ta. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn là trung tâm kinh tế lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài việc phát triển du lịch biển, biển Vũng Tàu còn có nguồn tài nguyên khoáng sản giàu có – đặc biệt là dầu khí, được nhiều nước trên thế giới biết đến. Hiện nay, thành phố Vũng Tàu có141 km² diện tích tự nhiên, với dân số tính đến năm 2013 là 472.527 người.

  Vị trí thành phố Vũng Tàu

  Thành phố Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh 125 km và cách thành phố Biên Hòa 95 km theo đường bộ. Thành phố ven biển này nằm ở phía Nam của Bà Rịa – Vũng Tàu. Hai mặt Đông và Nam của thành phố giáp với biển Đông, đây là một trong ít tỉnh có 2 mặt đều giáp với biển; Phía Tây thành phố giáp với Vịnh Gành Rái; Phía Bắc giáp với thành phố Bà Rịa và 2 huyện Tân Thành, Long Điền. Theo hình chữ S từ Bắc vào Nam, trên bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến, Vũng Tàu nằm ở khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây và có một dải đất rộng nhô hẳn ra khỏi đất liền.

  Đơn vị hành chính thành phố Vũng Tàu

  Đơn vị hành chính của thành phố Vũng Tàu hiện nay đã được ghi chú đầy đủ trên bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến. Theo đó, Vũng Tàu có 16 phường: phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thắng Nhất, Thắng Tam, Rạch Dừa, Nguyễn An Ninh, và 1 xã đó là xã đảo Long Sơn.

  Thông tin thêm về thành phố Vũng Tàu

  Với địa hình vươn dài ra biển Đông, Vũng Tàu là một thành phố có đường bờ biển dài 42 km. Nơi đây có hai ngọn núi nổi tiếng là núi Lớn mang tên Tương Kỳ với độ cao khoảng 245 m còn núi Nhỏ lấy tên Tao Phùng cao khoảng 170 m. Qua bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến, bạn sẽ biết vị trí của ngọn hải đăng lâu đời nhất tại Việt nam, nó được đặt ở đỉnh ngọn núi Nhỏ, cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm. Trên núi Lớn có Hồ Mây, đây là một hồ nước ngọt lớn và có thảm thực vật của rừng nguyên sinh rất phong phú, từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên. Nhằm thay đổi bộ mặt thành phố trong lòng du khách đến với thành phố xinh đẹp này, có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi trong thành phố, góp phần cải thiện mỹ quan đô thị.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Phường Bạch Hạc, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Phường Nông Trang, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Thành Phố Việt Trì Vươn Mình Đổi Mới, Trở Thành Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Lòng Du Khách
 • Khách Sạn Nhà Nghỉ Tại Thành Phố Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Bảo Đồ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Xuyên Việt Qua 10 Địa Danh Hàng Đầu
 • Du Lịch Tour Xuyên Việt 23 Ngày Giá Rẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Cho Những Bước Chân….!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Lào Cai
 • Bản Đồ Yên Bái Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bạn đang tìm bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2022? Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều loại bản đồ, như bản đồ hành chính, bản đồ online, bản đồ du lịch và bản đồ quy hoạch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bản đồ hiển thị rõ ràng các quận huyện, cũng như ranh giới giữa chúng để bạn tiện theo dõi .Cùng khám phá 10 điều thú vị về các loại bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được chia sẻ bên dưới:

  1. Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu gồm những gì?

  Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất bản đồ các quận/huyện tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhìn dưới dạng đơn giản và tổng quát như sau:

  2. Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu online

  3. Bản đồ vệ tinh Bà Rịa Vũng Tàu

  Ngoài bản đồ đơn giản dạng 2D, Google Map còn cung cấp cho chúng ta bản đồ vệ tinh Bà Rịa Vũng Tàu, ở đó bạn có thể nhìn thấy các khung cảnh thật tại Bà Rịa Vũng Tàu. Bản đồ vệ tinh Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp hình ảnh thật 3D từng căn nhà, góc phố của Bà Rịa Vũng Tàu, cho bạn dễ hình dung nhất về khu vực muốn tìm kiếm.

  4. Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu giúp tìm đường

  Với sự trợ giúp của bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu online, việc tìm đường bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu trở nên dễ dàng, chính xác và nhanh chóng.

  5. Bản đồ hành chính Bà Rịa Vũng Tàu

  6. Bản đồ giao thông Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản đồ giao thông Bà Rịa Vũng Tàu mô tả chi tiết các công trình trên các trục đường giao thông ở khắp Bà Rịa Vũng Tàu, vd: nhà ga, trạm xe buýt, trạm xăng, nhà thờ, ….

  Bản đồ giao thông Bà Rịa Vũng Tàu cũng mô tả khá rõ vị trí của những khu vực quan trọng như: sân vận động, các làng nghề, bảo tàng, đền, chùa, các trường đại học, bệnh viện…tại Bà Rịa Vũng Tàu.

  7. Bản đồ du lịch Bà Rịa Vũng Tàu

  8. Bản đồ xe bus Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

  Xe bus đã trở thành một phương tiện công cộng quen thuộc ở Bà Rịa Vũng Tàu bởi tính tiện dụng, cũng như giá cả phải chăng. Bản đồ tuyến xe buýt Bà Rịa Vũng Tàu đang được cập nhật.

  9. Mua bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu?

  10. Bản đồ quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Bà Rịa Vũng Tàu Online Trực Tuyến
 • Du Lịch Vũng Tàu: Cẩm Nang Từ A Đến Z (Cập Nhật 2022)
 • Bản Đồ Vĩnh Phúc Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Du Lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận, Hướng Dẫn Tham Quan Vịnh Chi Tiết Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Vĩnh Hy (Cập Nhật 01/2021)
 • Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuê Xe Du Lịch Vũng Tàu Vào Cuối Tuần Từ Tphcm
 • Cuối Tuần Set Kèo Checkin 9 Địa Điểm Du Lịch Vũng Tàu Nổi Tiếng Nhất
 • Sổ Tay Khi Đi Du Lịch Vũng Tàu Tự Túc Vào Cuối Tuần
 • Địa Điểm Ăn Uống Vũng Tàu Ngon Rẻ
 • 6 Địa Điểm Ăn Uống Vũng Tàu Cực Ngon Mà Giá Rẻ * Du Lịch Hấp Dẫn
 • → Ngọn hải đăng – thành phố Vũng Tàu

  Đây chính là tín hiệu của Vũng Tàu mà mỗi khi đến đây người ta đều phải ghé qua nó. Ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng trên một ngọn núi nhỏ thuộc thành phố Vũng Tàu với độ cao lên tới 170m so với mực nước biển. Ngọn hải đăng mang một kiến trúc Pháp đặc trưng với màu trắng tinh khôi, dù được đánh giá là ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam nhưng người ta vẫn thấy được những nét đẹp riêng của nó.

  Để ra được ngọn hải đăng, các bạn có thể di chuyển men qua những vách núi để có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của nó từ xa đến gần. Hải đăng sừng sững trên nền trời xanh hay hải đăng nhuốm mình trong ánh chiều tà đều là những khung cảnh không thể bỏ lỡ.

  → Marina Bay Vũng Tàu

  Khôn khéo chọn cho mình một vị trí đắc địa: nằm trên lòng sông Dinh, đối diện với đảo Long Sơn và cả một bầu trời rộng với mây trắng nắng vàng đã giúp cho vũng tàu ngày càng thu hút khách tham quan. Mặc dù là địa điểm du lịch nhân tạo, không có sự hoang sơ nhưng vũng tàu đem lại nhiều hoạt động, nhiều ấn tượng hơn là bạn tưởng đấy.

  Những chiếc tàu nhỏ được căng cờ với đủ màu sắc xếp những hài dài trên sông tạo nên bức tranh vô cùng màu sắc và bắt mắt. Bạn có thể thử sức với thể thao cưỡi sóng, đua cano hay đơn giản là thả mình trên tàu ngắm hoàng hôn, hóng gió, … Tại vũng tàu Marina còn có khu du lịch Đảo Ngọc hay homestay Gò Găng rất đáng để bạn ghé qua đấy.

  → Đồi Con Heo

  → Mũi Nghinh Phong với view đẹp lộng lẫy

  Trong cung đường này, địa điểm mà meobalo muốn giới thiệu và nhắc các bạn nhất định phải ghé qua là mũi Nghinh Phong thuộc thành phố Vũng Tàu. Nhìn từ trên cao xuống, đây giống như một phần đất nhỏ tiến xa ra phía biển nhưng khi tham quan, chắc chắn các bạn sẽ không ngừng thích thú với nó.

  Mũi Nghinh Phong có hai bãi tắm lớn là Vọng Nguyệt và Hương Long quanh năm gió thổi cùng những dòng nước trong veo, gợn sóng lăn tăn. Không gian ở đây rất yên bình, tĩnh lặng và hoàn toàn hòa với thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hết sức. Không gian bốn bề rộng mở như một cái túi trút bỏ hết muộn phiền của bạn khi đến với Nghinh Phong.

  Hướng đi du lịch đảo Gò Găng – Long Sơn

  Hướng đi tiếp theo mà meobalo gợi ý cho các bạn là tham quan hai hòn đải thuộc thành phố Vũng Tàu là Gò Găng và Long Sơn. Nó không hẳn là đảo tách riêng và xa bờ mà chỉ là những vùng đất chia ra với những trải nghiệm sông nước thứ thiệt.

  → Nhà bè Long Sơn – đậm chất thôn quê

  Ngoài ra, bạn còn có thể thăm quan khu nuôi trồng thủy hải sản của người dân, tham gia trải nghiệm chăn nuôi và đánh bắt. Bạn cũng có thể lênh đênh trên những chiếc tàu nhỏ ngắm thiên nhiên nữa, … Bật mí cho bạn, đây là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Vũng Tàu đó.

  → Ruộng muối Long Sơn

  Không phải những thửa ruộng muối lớn như ở Ninh Thuận, Bình Thuận mà ở đây chỉ có những ruộng muối nhỏ của những hộ gia đình sản xuất. Tuy nhiên, khi đến với ruộng muối Long Sơn, bạn vẫn sẽ thấy được một vẻ đẹp rất khác, rất riêng và rất đậm Vũng Tàu.

  Người dân Long Sơn nổi tiếng hiếu khách, thân thiện. Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng ruộng muối trắng tinh, khung cảnh hoang sơ của đồi núi mà biết đâu còn được tặng quà kỷ niệm đấy. Nhớ ghé qua đảo Long Sơn để xem meo nói có đúng không nha!

  → Khu Nhà lớn – Đền Ông Trần

  Đến với đảo Long Sơn thì bạn không thể không ghé qua khu Nhà Lớn. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo đã được công nhận cấp quốc gia. Phần cổng Nhà Lớn được phối kết hợp nhiều màu sắc đem lại vẻ rực rỡ. Nhưng bên trong với màu gỗ cùng toàn bộ lớp mái ngói lợp lại đem lại cảm giác vô cùng cổ kính, trang trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Teambuilding Vũng Tàu Cuối Tuần
 • Vũng Tàu Có Gì Chơi Mà Ai Cũng Thích Ghé Thăm?
 • Khu Du Lịch Hồ Cốc Vũng Tàu Có Gì Vui Và Hấp Dẫn Du Khách?
 • Du Khách Có Biết Du Lịch Vũng Tàu Có Gì Mới
 • Du Khách Có Biết Du Lịch Vũng Tàu Có Gì Mới?
 • “bỏ Túi” Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Cao Bằng A0
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Gia Lai Online Bản Chuẩn 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Hà Giang: Tìm Hiểu Về Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Hà Giang
 • 1# Bản Đồ Khánh Hòa Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Vũng Tàu là một địa điểm được các du khách thuộc tất cả các độ tuổi yêu thích bởi ở đây vừa có nhiều nơi nghỉ dưỡng vừa có nhiều nơi tham quan, vui chơi. Thời tiết ở Vũng Tàu quanh năm đều trong lành mát mẻ, không có lúc nào quá nóng hay quá lạnh nên lúc nào du khách cũng có thể đến du lịch

  1. Bản đồ du lịch Vũng Tàu – Núi Rừng

  Vũng Tàu là một thành phố không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp mà còn nổi tiếng bởi những dãy núi xanh – nơi cắm trại hay nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi không khí trong lành, mát mẻ và yên tĩnh của nó

  Núi Lớn hay còn gọi là núi Tương Kì nằm ở phía Bắc.

  Núi Nhỏ hay còn gọi là núi Tao Phùng nằm ở phía Nam Vũng Tàu.

  Đây là 2 ngọn núi đẹp nhất Vũng Tàu. Leo núi là cách tốt nhất để thư giãn vào ngày những ngày nghỉ ít ngày và nó còn rất tốt cho sức khoẻ. Lên đến đỉnh núi, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ, sự yên tĩnh tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái trong lòng du khách sẽ một tuần làm việc vất vả bon chen giữa cuộc sống xô bồ. Đến núi Lớn, du khách còn có thể vào cầu may tại tượng quan thế âm bồ tát từ bi.

  Còn tại núi Nhỏ, du khách cũng có thể đến xem tượng chúa dang tay, những du khách theo đạo có thể vào cầu nguyện

  Núi Dinh là ngọn chạy theo hình cánh cung. Đây là một khu rừng nguyên sinh với thảm thực vật nhiệt đới đa dạng, gồm nhiều loại gỗ hiếm: dâu, sao, bằng lăng, cẩm lai, sơn trà, chiêu liên, châm sừng, săng trắng, sến, gõ đỏ… Dưới tán rừng giá là nơi cư trú của các loài động vật : hổ, khỉ, nai, dọc, gấu, heo, hoẵng, sóc, chồn, cây hương, kỳ đà…

  Nơi đây ngày xưa là căn cứ bí mật trong 2 cuộc kháng chiến nên có rất nhiều dấu ấn lịch sử của dân tộc Việt Nam. Đến đây du khách sẽ được tham quan những di tích lịch sử Hang Dây Bí, Hang Tổ, Hang Mai, Chùa Diệu Linh, Bưng Lùng, Hang Dơi..

  Nổi lên giữa thảm xanh mượt mà là dãy núi đất tựa như con rồng khổng lồ đang giỡn mình trên sóng nước đó là núi Nứa- Long Sơn.

  Cái tên Núi Nứa vẫn được yêu quý hơn bởi sự mộc mạc và thể hiện một phần cái hồn của nơi này vào thời sơ khởi toàn rừng nứa bao phủ. Núi Nứa không được nhắc đến thường xuyên nhưng đây cũng là ngọn núi đẹp với phong cảnh thiên nhiên tự nhiên và không khí trong lành. Dưới chân núi Nứa là hồ Mang Cá và một quần thể kiến trúc của Nhà Lớn – Long Sơn.

  Đến đây du khách nhớ đến đền ông Trần để cầu may cho gia đình bởi ngôi đền này khá linh thiêng. Đến thăm Núi Nứa, du khách không chỉ có dịp biết đến thêm một cảnh quan đẹp của Vũng Tàu, cũng như biết đến lễ hội lẫn một tín ngưỡng khá đặc biệt tồn tại khá bền vững trên xã đảo Long Sơn.

  Núi Minh Đạm cách Sài Gòn khoảng 2 tiếng di chuyển. Đây là khu căn cứ bí mật ngày xưa trong cuộc kháng chiến chống Mỹ bởi nó 3 mặt giáp biển cùng nhiều hang đá lớn nhỏ bí ẩn núp dưới những rừng cây, vách đá, suối nước ngọt róc rách quanh năm.

  Đến với Núi Minh Đạm, du khách không những được tìm hiểu về lịch sử mà còn được tham quan nhiều nơi lý thú, đặt chân vào những hang đá xưa kia từng là nơi làm việc, sinh hoạt của cán bộ, quân dân Bà Rịa – Vũng Tàu. Đứng ở độ cao lý tưởng, bạn có thể phóng tầm nhìn ra biển cả mênh mông, sông núi hùng vĩ và càng thích thú hơn nữa là những dải hoa anh đào trắng, hồng rực rỡ hiện diện trong tầm mắt

  Núi Chân Tiên là một địa điểm rất thu hút khách du lịch bởi khi đến đây du khách không chỉ được tham quan, thưởng ngoạn thiên nhiên mà còn được nghe những sự tích vô cùng li kì và lí thú về địa danh này.

  2. Bản đồ Vũng Tàu – Du lịch biển hồ

  Biển là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Nhất là biển ở Vũng Tàu, nơi nổi tiếng với những bãi biển đẹp. Vũng Tàu còn có thời tiết khá tuyệt vời để du khách đi du lịch quanh năm

  Bãi trước nằm giữa núi lớn và núi nhỏ, là một vịnh lặng sóng. Đây là một bãi tắm trung tâm cũng là neo đậu thuyền bè của các ngư dân sau khi đi đánh cá về.

  Công trình kiến trúc Bạch Dinh – ngôi biệt thự được xây lên để nghỉ dưỡng thời Pháp thuộc là điểm nhấn nổi bật của bãi Trước. Ngoài ra đây cũng khu vực còn lưu dấu Pháo đài Phước Thắng, trận địa phòng thủ bờ biển của nhà Nguyễn. Bãi trước nằm ở phía Tây Nam thành phố và dọc bãi Trước là những hàng dừa thơ mộng nên rất phù hợp ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh trên biển

  Bãi Sau nằm ở Đông Nam TP. Vũng Tàu, dài khoảng trên 8km từ chân núi Nhỏ đến Cửa Lấp. Bãi Sau nằm tựa lưng vào những đồi cát trắng và rừng phi lao ngút ngàn. Chỉ cần một luồng gió nhẹ, những cành lá phi lao nhỏ li ti lại cùng reo lên bản nhạc lạ kì. Dưới rừng phi lao thấp thoáng những căn nhà nghỉ bằng gỗ, được thiết kế theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ tiện nghi, vừa hiện đại, vừa dân dã.

  Nếu bãi trước có vẻ đẹp lộng lẫy thì bãi sau có vẻ đẹp dịu dàng quanh năm đầy nắng ấm. Bãi sau cũng có những hàng dừa thơ mộng không kém bãi trước.

  Dù bãi Sau hơi xa nhưng vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch bởi sóng to, cảnh đẹp

  Hồ Tràm – Hồ Cốc là 2 địa điểm gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Nó sở hữu cho mình những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tưởng chừng như chỉ có trên phim. Bãi biển thoai thoải những bãi cát dài trắng mịn hòa mình cùng với nước biển trong xanh, quyện vào nhau rực rỡ, quyến rũ như một bản tình ca.

  Ở đây, ngoài tắm biển, du khách có thể tắm bùn và tham quan khu căn cứ núi Minh Đạm. Ở đây biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hải sản vừa tươi ngon vừa rẻ nên đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong những năm gần đây

  Hồ Đá Xanh là một trong những địa điểm mới keng ở Bà Rịa – Vũng Tàu mà rất ít người biết đến. Nằm trên đường lên núi Dinh, bên trái có nhiều hồ khai thác đá trải dài từ Bà Rịa đến Châu Pha, hồ đá xanh là điểm chụp hình độc đáo thích hợp cho các bạn trẻ đam mê sống ảo .

  Hồ Đá xanh với khung cảnh hoang sơ, hữu tình đẹp như tranh vẽ cùng nước hồ xanh mướt và những ngọn núi sừng sững phía xa. Du khách sẽ mê ngay từ lần đầu đặt chân tới bởi không khí yên bình và thoáng đãng của nó

  Bạn cũng có thể chơi đùa với đàn cừu hiền lành, dễ thương và chụp ảnh với chúng

  Bến thuyền Marina tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Đây là một địa điểm chụp ảnh và vui chơi đẹp nhất Vũng Tàu hấp dẫn rất nhiều khách du lịch.

  Đến đây, du khách sẽ được chu du trên những chiếc cano, lướt cùng sóng biển bằng thuyền buồm, tham quan, ngắm cảnh trên sông Dinh, tìm hiểu về cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống được đánh bắt trên vịnh sông Dinh. Nơi đây cũng thu hút khá nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới bởi vẻ đẹp sang chảnh của nó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Thành Phố Lào Cai
 • Bản Đồ Du Lịch Huế
 • Bản Đồ Du Lịch Hội An Với Những Điểm Đến “mới Nhất” 2022
 • Bản Đồ Thành Phố Đà Nẵng Và Các Điểm Du Lịch Tại Đây
 • Học Ngay Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc Này Trước Khi “phượt”
 • Bản Đồ Bà Rịa Vũng Tàu Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Đồ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 2022
 • Du Lịch Xuyên Việt Qua 10 Địa Danh Hàng Đầu
 • Du Lịch Tour Xuyên Việt 23 Ngày Giá Rẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Cho Những Bước Chân….!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Lào Cai
 • Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu online trực tuyến

  Giới thiệu về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu online trực tuyến, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh dấu ở khu vực miền Đông Nam Bộ nước ta, mang 305 km đường cong chữ S thiêng liêng của Tổ quốc. Nơi đây là vùng đất kín gió, tạo điều kiện cho thuyền bè qua lại thuận tiện, hơn nữa lại nằm ở cửa ngõ biển Đông nên vùng đất này đã sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực nói riêng và của cả nước nói chung. Theo Tổng cục thống kê, tính đến năm 2011, dân số của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 1.027.200 người, trên tổng diện tích là 1.989,5 km², mật độ dân số đạt 516 người/km².

  Vị trí tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Với lợi thế là vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế. Là cửa ngõ giao thông đường thủy của khu vực nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu có đến 96% là đất liền còn lại là hải đảo. Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu online trực tuyến cho biết tỉnh có chung16,33 km địa giới với thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây, giáp Đồng Nai 116,5 km ở phía Bắc, giáp Bình Thuận 29,26 km ở phía Đông, phía Nam và Tây Nam của tỉnh giáp với biển Đông. Với hơn 305 km đường biển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có trên 100.000 km2 thềm lục địa lại nằm trên trục đường xuyên Á nên nơi đây có hệ thống giao thông rất phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

  Đơn vị hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Hiện nay, đơn vị hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là thành phố Bà Rịa và thành phố biển Vũng Tàu; còn lại là 6 huyện. Trong đó được chia nhỏ thành 82 đơn vị hành chính cấp xã gồm có: 8 thị trấn, 25 phường và 49 xã. Trong tương lai, bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu online trực tuyến sẽ còn có sự thay đổi, trong đó phải kể đến bộ mặt 2 thành phố thuộc đô thị loại 1 và loại 2 là Vũng tàu và Bà Rịa ở năm 2022.

  Thông tin thêm về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Thể hiện trên bản đồ Bà Rịa – Vũng tàu online trực tuyến, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mật độ dân số khá đông, tập trung chủ yếu tại 2 thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa, đây là một trong những tỉnh trên cả nước có tôn giáo, tín ngưỡng khá đa dạng. Cũng giống như bao người dân làng chài khác, người dân nơi đây cũng thờ cá Ông, Thành Hoàng, các vị thần khác cầu cho trời yên biển lặng, ra khơi gặt hái nhiều thành quả, mong cuộc sống ấm no. Bên cạnh đó, ngư dân nơi đây còn thờ cúng Thần Bà Thiên Yana; thờ bà Thiên Hậu Thánh Mẫu và tín ngưỡng Ông Trần…sự pha trộn giữa nhiều tín ngưỡng tạo nên một văn hóa biển rất khác, rất riêng biệt cho người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Vũng Tàu: Cẩm Nang Từ A Đến Z (Cập Nhật 2022)
 • Bản Đồ Vĩnh Phúc Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Du Lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận, Hướng Dẫn Tham Quan Vịnh Chi Tiết Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Vĩnh Hy (Cập Nhật 01/2021)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vĩnh Hy Tự Túc 2022 Nổi Tiếng Ninh Thuận
 • Bản Đồ Bà Rịa Vũng Tàu Khổ Lớn Phóng To Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hong Kong: Các Điểm Du Lịch & Bản Đồ Tàu Điện Ngầm
 • 20 Địa Điểm Du Lịch Hong Kong Nổi Tiếng Đi Rồi Không Muốn Về
 • Những Điều Nên Biết Khi Chuẩn Bị Đi Du Lịch Hong Kong
 • Bản Đồ Du Lịch Huế: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • #1 Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Huế
 • Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm: 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện và được chia thành 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 thị trấn, 29 phường và 47 xã.

  1. Bản đồ tổng thể tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  1.1 Bản đồ Bãi sau Vũng Tàu

  1.2 Bản đồ Bãi trước Vũng Tàu

  2. Bản đồ Thành phố Bà Rịa

  3. Bản đồ Thành phố Vũng Tàu

  4. Bản đồ thị xã Phú Mỹ

  5. Bản đồ Huyện Châu Đức

  6. Bản đồ huyện Côn Đảo

  7. Bản đồ huyện Đất Đỏ

  8. Bản đồ huyện Long Điền

  9. Bản đồ huyện Xuyên Mộc

  10. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thửa hưởng các hạ tầng như sau:

  Đường bộ: Tỉnh có hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh nối các huyện thị với nhau. Quốc lộ 51A (8 làn xe) chạy qua tỉnh dài gần 50 km.

  Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 6 làn xe song song với Quốc lộ 51A

  Đường sông: Từ Vũng Tàu có thể đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng tàu cánh ngầm.

  Hàng không: Sân bay Vũng Tàu chủ yếu phục vụ cho máy bay trực thăng thăm dò khai thác dầu khí.

  Trong tương lai, Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng cách Vũng Tàu 70 km, ranh giới tỉnh khoảng 20 km.

  Tỉnh cũng đang triển khai di dời sân bay Vũng Tàu sang đảo Gò Găng thuộc ngoại thành Vũng Tàu và xây dựng sân bay Gò Găng thành sân bay Quốc tế kết hợp với phục vụ hoạt động bay thăm dò và khai thác dầu khí.

  Đường sắt: hiện tại chưa có đường sắt đến tỉnh. Theo quy hoạch đến năm 2022 của ngành đường sắt, một đường sắt đôi cao tốc khổ rộng 1.435 m sẽ được xây dựng nối thành phố HCM và Vũng Tàu, tốc độ thiết kế: trên 300 km/h.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Điểm Đến Thú Vị Trên Bản Đồ Du Lịch Hòa Bình
 • Bản Lác, Điểm Đến Thú Vị Trên Bản Đồ Du Lịch Hòa Bình
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hòa Bình Online Bản Chuẩn Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Các Tuyến Xe Buýt Hồ Chí Minh
 • Bản Đồ Du Lịch Nha Trang Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Địa Điểm Du Lịch Kiên Giang View Đẹp Ngút Ngàn Từ Đất Liền Ra Đảo
 • Du Lịch Krabi Ao Nang Thái Lan,kinh Nghiem Du Lich Bụi Phượt Krabi
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Lạng Sơn Hữu Ích Nhất 2022
 • Bản Đồ Khu Du Lịch Lạng Sơn
 • Bản đồ tổng thể du lịch Nha Trang trên google map

  Bản đồ các địa danh Nha Trang “nổi tiếng”

  Bản đồ 1 số địa điểm du lịch ở Nha Trang:

  Bản đồ du lịch Đầm Nha Phu:

  Thác Tà Gụ – bức tranh núi rừng

  Thác Tà Gụ cách thị trấn Tô Hạp khoảng 15 km về hướng Tây Nam của cảnh đẹp Nha Trang với khu du lịch Dốc Lết, thuộc về địa bàn xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn. Dân sinh sống quanh đây vẫn thường gọi thác với cái tên khác như thác Ngà bởi nếu đứng ở phía xa xa nhìn lại, bạn sẽ hình dung ra một chiếc ngà voi trắng muốt, cong cong, ôm ấp dãy núi.

  Bản đồ du lịch Nha Trang sẽ đưa du khách tới tham quan dòng thác cao 1300m so với mực nước biển, được bao phủ bởi màu xanh bạt ngàn của núi rừng, của cỏ cây, trong không khí trong lành, thư thái của bản giao hưởng thiên nhiên, của chim muông ríu rít, của tiếng nước róc rách, êm tai. Đường đi để đến chân thác là nơi khá lôi cuốn với những hành khách đam mê mạo hiểm, nhiều khi phải bám vào rễ cây, di chuyển từ mỏm đá này qua tảng đá khác, lội qua những con suối đá cuội bám đầy rong rêu trơn trượt, một cảm giác nguyên sơ đến mê hoặc lòng người.

  Thác Yang Bay – dòng nóng, dòng lạnh

  Có lẽ, tên gọi thác Yang Bay đã không còn xa lạ gì với du khách, thác thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, nằm về phía tây thành phố du lịch Nha Trang với khoảng cách 45 km đường lái xe, ở độ cao 100m so với mặt nước biển, bắt nguồn từ đỉnh GiaKang cao 900m và được ví như thác nước của trời.

  Đổ xuống từ một độ cao lý tưởng, trong khung cảnh mờ ảo của sương khói, của những bọt nước tung trắng xóa, khiến người ta cứ ngỡ thác đổ từ trên trời xuống, tựa như tất cả những gì tinh túy nhất mà đất trời ban tặng cho địa điểm này.

  Nhưng có lẽ, điều khiến du khách ngỡ ngàng chính cùng một đầu nguồn mà thác thành 2 dòng nóng và lạnh, không chỉ khiến du khách tò mò mà còn là một điểm nhấn trong du lịch sinh thái của điểm đến Nha Trang.

  Du khách có thể đắm mình tại khu tắm khoáng nóng và thưởng thứcc các món ăn thịt thú rừng như: thịt cá sấu nướng rơm, thịt đà điểu đùm trong lá sen, trứng đà điểu chiên ở các quầy phục vụ. Ngoài ra, du khách còn được thư giãn bằng việc câu cá tại các con suối trong vắt, để rũ bỏ những muộn phiền, toan tính của cuộc sống bon chen nơi thành thị hiện đại, để được tìm hiểu phong tục tập quán và văn hóa của người dân nơi đây, để được chứng kiến các tiết mục biểu diễn âm nhạc truyền thống của người Raglai như đàn đá, đàn sáo, đàn Tơ rưng…

  Suối Mấu – đại ngàn đồng vọng

  Suối Mấu thuộc địa phận xã Khánh Thượng của huyện Khánh Vĩnh. Thác nước ở Suối Mấu có độ cao vào khoảng 700m đến 800m so với mực nước biển, du khách chắc chắn sẽ ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với những tảng đá có kích cỡ lớn, trong hương thơm của hoa lan rừng thoang thoảng trong gió, được lắng tai nghe âm thanh của dòng thác đang cuộn chảy hòa trong nhịp du dương của câu chuyện mà rừng già đang âm vọng.

  Được ví như “đệ nhất thác”, thác suối Mấu được chia thành bốn tầng với những hồ nước mênh mông, đủ để du khách tận hưởng làn nước mát lành bên cạnh những vách đá, gợi nhắc một khung cảnh hùng vĩ đến rợn ngợp. Suối Mấu được thiên nhiên ưu đãi cho thảm thực vật đa dạng, phong phú bậc nhất mà có lẽ “đặc sản” chính là cây lồ ô, những hàng lồ ô dài tít tắp, thỉnh thoảng lại reo vui trong gió, nô đùa với những bọt nước trắng xóa, tinh nghịch đến lạ.

  Suối Hoa Lan – dấu vết cổ xưa

  Khu du lịch Suối Hoa Lan nằm trên bán đảo Hòn Hèo, cách trung tâm thành phố Nha Trang 30 km về phía Đông Bắc. Núi Hòn Hèo cao trên 700m so với mực nước biển, suối dài 6 km được hình thành từ nhiều con suối nhỏ, ngọn thác cao nhất ở đây cao trên 350m, mỗi thác có một dáng hình, một vẻ đẹp riêng biệt.

  Suối Hoa Lan trong bản đồ du lịch Nha Trang không chỉ là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là mảnh đất cổ xưa nhất, lưu giữ những dấu vết về một nền văn hóa Chăm đã tồn tại ở đây từ rất lâu hay người ta đã tìm thấy dòng chữ Phạn được xem là cổ xưa nhất.

  Suối Hoa Lan với nguồn nước dồi dào, với khí hậu ưu đãi, là điều kiện cho một số loài hoa phát triển mà có lẽ đặc biệt nhất vẫn lan rừng. Các loài hoa đua nhau khoe sắc tỏa hương, từ lan vũ nữ, lan hượng hoàng, tai trâu, đuôi sóc, đuôi chồn, đuôi gà, tiên nữ, quế hương… đến những loài hoa lan quý hiếm như nghinh xuân….

  Không chỉ vậy, du lịch Nha Trang, du khách sẽ được xem biểu diễn xiếc thú, cưỡi voi, cưỡi đà điểu, hoặc các trò chơi thể thao nước, bắn súng sơn, thưởng thức các món ăn đậm chất đồng quê thơm ngon, cùng nhiều loại rượu đa dạng tại khu du lịch Suối Hoa Lan.

  Suối Hoa Lan được xem là dòng suối với con thác hiền hòa nhất ở Nha Trang.

  Suối Thạch Lâm – thiên nhiên hoang sơ

  Suối Thạch Lâm nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 20 km về phía Nam, dọc theo quốc lộ 1A, với diện tích rộng 25 ha. Du khách sẽ bị hấp dẫn với cảnh đẹp nên thơ và hoang sơ, nguyên thuỷ đôi bờ ven suối, rừng cây xanh đem đến bóng mát trên những con đường mòn.

  Với những nét hoang sơ, mộc mạc hiếm có, suối Thạch Lâm đã được sử dụng cho công cuộc đầu tư du lịch sinh thái, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

  Waterland Suối Thạch Lâm đã được đưa vào bản đồ du lịch Nha Trang và trở thành khu vui chơi giải trí được đánh giá là điểm thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế với bầu không khí mát mẻ, bởi nguồn gió biển từ Sông Lô thổi về qua hai vách núi Hòn Dồ và núi Chín Khúc.

  Tại địa điểm du lịch này, du khách sẽ được thoả mình vui chơi các trò chơi độc đáo, thú vị như: trò Trượt cỏ thì đem đến cảm giác vui vẻ, thư giãn với đa dạng các hình thức trò chơi như mini golf hay bắn súng sơn yêu cầu sự khéo léo cùng tinh thần đoàn kết, hay trò chơi rafting (chèo thuyền bằng tay), du khách có thể tự mình chinh phục dòng suối. Lôi cuốn hơn, địa điểm này cũng rất phù hợp để du khách tổ chức cắm trại, team building và gala dinner.

  Còn gì hấp dẫn hơn khi theo hành trình bản đồ du lịch Nha Trang đến phố biển xinh đẹp và được thăm quan những thác nước, những dòng suối đã làm nên tên tuổi một mảnh đất du lịch, để tận hưởng bầu không khí trong lành, để đắm mình vào thiên nhiên, cảnh vật, mới thấy hết được những điều thú vị của cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Đảo Jeju Cho Bạn Thoả Thích Tự Do Khám Phá 5 Ngày
 • Bản Đồ Du Lịch Hội An
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hòa Bình Online Bản Chuẩn Nhất 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Sài Gòn, Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hậu Giang Online 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Du Khách
 • Tìm Hiểu Bản Đồ Các Địa Điểm Du Lịch Huế Cần Thiết
 • Bản Đồ Du Lịch Huế Với Các Địa Điểm Du Lịch Hiện Nay
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Huế (Cập Nhật 01/2021)
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Ninh Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản đồ du lịch Đà Nẵng cập nhật mới nhất từ BiG Travel

  Danh sách các địa điểm du lịch tại thành phố Đà Nẵng

  Bản đồ các địa điểm du lịch Đà Nẵng – Kèm với khoảng cách, đường đi

   Kinh Thành Huế: Kinh thành Huế hay Thuận Hóa kinh thành (chữ Hán: 順化京城) là một tòa thành ở cố đô Huế . Nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945. Hiện nay . Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản
   Bà Nà Hills: Khám phá Khu du lịch Bà Nà hill được mệnh danh “Sapa miền Trung”. Nơi giao hòa giữa thiên nhiên núi rừng hoang sơ với những công trình kiến trúc độc đáo của nước Pháp.
   Bản đồ Đà Nẵng – Phố cổ Hội An: Đô thị cổ nằm ngay Sông thu Bồn thơ mộng , bình yên. Khám phá đô Thị Cổ nền văn hóa Phương Đông
   Thánh Địa Mỹ Sơn: Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, . Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 69 km và gần thành cổ Trà Kiệu, . Bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2 km. Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm Pa
   Núi Thần Tài: Khu Du Lịch Núi Thần Tài với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Khu du lịch rộng 52ha với nhiều cảnh quan rất gần gủi với thiên nhiên
   Chùa Linh Ứng: Chùa Linh Ứng Sơn Trà nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng . Trên Chùa có tượng Phật Quan Thế Âm cao 67m, đường kính tòa sen 35m
   Ngũ Hành Sơn: Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là tên chung của một danh thắng gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển, trên một diện tích khoảng 2 km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn (lớn, cao và đẹp nhất), Hỏa Sơn (có hai ngọn) và Thổ Sơn, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km
   Đèo Hải Vân: Đèo Hải Vân còn có tên là đèo Ải Vân (vì trên đỉnh đèo xưa kia có một cửa ải) hay đèo Mây (vì đỉnh đèo thường có mây che phủ), cao 500 m (so với mực nước biển), dài 20 km . Cắt ngang dãy núi Bạch Mã (là một phần của dãy Trường Sơn chạy cắt ra sát biển) . Ở giữa ranh giới tỉnh Thừa Thiên-Huế (ở phía Bắc) và thành phố Đà Nẵng

  Nguồn: Google Map

  Để giúp quý khách có chuyến tham quan du lịch thuận lợi và an toàn nhất. BiG Travel cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng từ 4 đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại cũng như giúp quý khách tiết kiệm thời gian nhất.

  Thank you for providing a tourist destination map in Da Nang. These tourist destinations are great

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Về Bản Đồ 7 Vùng Kinh Tế Việt Nam
 • Những Trên Bản Đồ 7 Vùng Kinh Tế Việt Nam
 • Khái Niệm, Đặc Điểm Và Bản Chất Của Marketing
 • Sản Xuất Bán Buôn Balo Laptop Tại Hải Phòng
 • Bán Buôn Túi Đựng Laptop Tại Hải Phòng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×