Bản Đồ Vũng Tàu Online Trực Tuyến

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tây Ninh Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Tiền Giang Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Tiền Giang Phóng To Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Tiền Giang Về Hành Chính Du Lịch
 • Bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến

  Giới thiệu về thành phố Vũng Tàu

  Vũng Tàu trên bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến là thành phố trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ của nước ta. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn là trung tâm kinh tế lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài việc phát triển du lịch biển, biển Vũng Tàu còn có nguồn tài nguyên khoáng sản giàu có – đặc biệt là dầu khí, được nhiều nước trên thế giới biết đến. Hiện nay, thành phố Vũng Tàu có141 km² diện tích tự nhiên, với dân số tính đến năm 2013 là 472.527 người.

  Vị trí thành phố Vũng Tàu

  Thành phố Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh 125 km và cách thành phố Biên Hòa 95 km theo đường bộ. Thành phố ven biển này nằm ở phía Nam của Bà Rịa – Vũng Tàu. Hai mặt Đông và Nam của thành phố giáp với biển Đông, đây là một trong ít tỉnh có 2 mặt đều giáp với biển; Phía Tây thành phố giáp với Vịnh Gành Rái; Phía Bắc giáp với thành phố Bà Rịa và 2 huyện Tân Thành, Long Điền. Theo hình chữ S từ Bắc vào Nam, trên bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến, Vũng Tàu nằm ở khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây và có một dải đất rộng nhô hẳn ra khỏi đất liền.

  Đơn vị hành chính thành phố Vũng Tàu

  Đơn vị hành chính của thành phố Vũng Tàu hiện nay đã được ghi chú đầy đủ trên bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến. Theo đó, Vũng Tàu có 16 phường: phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thắng Nhất, Thắng Tam, Rạch Dừa, Nguyễn An Ninh, và 1 xã đó là xã đảo Long Sơn.

  Thông tin thêm về thành phố Vũng Tàu

  Với địa hình vươn dài ra biển Đông, Vũng Tàu là một thành phố có đường bờ biển dài 42 km. Nơi đây có hai ngọn núi nổi tiếng là núi Lớn mang tên Tương Kỳ với độ cao khoảng 245 m còn núi Nhỏ lấy tên Tao Phùng cao khoảng 170 m. Qua bản đồ Vũng Tàu online trực tuyến, bạn sẽ biết vị trí của ngọn hải đăng lâu đời nhất tại Việt nam, nó được đặt ở đỉnh ngọn núi Nhỏ, cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm. Trên núi Lớn có Hồ Mây, đây là một hồ nước ngọt lớn và có thảm thực vật của rừng nguyên sinh rất phong phú, từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên. Nhằm thay đổi bộ mặt thành phố trong lòng du khách đến với thành phố xinh đẹp này, có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi trong thành phố, góp phần cải thiện mỹ quan đô thị.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Phường Bạch Hạc, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Phường Nông Trang, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Bản Đồ Phường Gia Cẩm, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Thành Phố Việt Trì Vươn Mình Đổi Mới, Trở Thành Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Lòng Du Khách
 • Khách Sạn Nhà Nghỉ Tại Thành Phố Sơn La (Cập Nhật 01/2021)
 • Bản Đồ Bà Rịa Vũng Tàu Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Đồ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 2022
 • Du Lịch Xuyên Việt Qua 10 Địa Danh Hàng Đầu
 • Du Lịch Tour Xuyên Việt 23 Ngày Giá Rẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Cho Những Bước Chân….!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Lào Cai
 • Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu online trực tuyến

  Giới thiệu về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu online trực tuyến, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh dấu ở khu vực miền Đông Nam Bộ nước ta, mang 305 km đường cong chữ S thiêng liêng của Tổ quốc. Nơi đây là vùng đất kín gió, tạo điều kiện cho thuyền bè qua lại thuận tiện, hơn nữa lại nằm ở cửa ngõ biển Đông nên vùng đất này đã sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực nói riêng và của cả nước nói chung. Theo Tổng cục thống kê, tính đến năm 2011, dân số của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 1.027.200 người, trên tổng diện tích là 1.989,5 km², mật độ dân số đạt 516 người/km².

  Vị trí tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Với lợi thế là vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế. Là cửa ngõ giao thông đường thủy của khu vực nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu có đến 96% là đất liền còn lại là hải đảo. Bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu online trực tuyến cho biết tỉnh có chung16,33 km địa giới với thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây, giáp Đồng Nai 116,5 km ở phía Bắc, giáp Bình Thuận 29,26 km ở phía Đông, phía Nam và Tây Nam của tỉnh giáp với biển Đông. Với hơn 305 km đường biển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có trên 100.000 km2 thềm lục địa lại nằm trên trục đường xuyên Á nên nơi đây có hệ thống giao thông rất phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

  Đơn vị hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Hiện nay, đơn vị hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là thành phố Bà Rịa và thành phố biển Vũng Tàu; còn lại là 6 huyện. Trong đó được chia nhỏ thành 82 đơn vị hành chính cấp xã gồm có: 8 thị trấn, 25 phường và 49 xã. Trong tương lai, bản đồ Bà Rịa – Vũng Tàu online trực tuyến sẽ còn có sự thay đổi, trong đó phải kể đến bộ mặt 2 thành phố thuộc đô thị loại 1 và loại 2 là Vũng tàu và Bà Rịa ở năm 2022.

  Thông tin thêm về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Thể hiện trên bản đồ Bà Rịa – Vũng tàu online trực tuyến, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mật độ dân số khá đông, tập trung chủ yếu tại 2 thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa, đây là một trong những tỉnh trên cả nước có tôn giáo, tín ngưỡng khá đa dạng. Cũng giống như bao người dân làng chài khác, người dân nơi đây cũng thờ cá Ông, Thành Hoàng, các vị thần khác cầu cho trời yên biển lặng, ra khơi gặt hái nhiều thành quả, mong cuộc sống ấm no. Bên cạnh đó, ngư dân nơi đây còn thờ cúng Thần Bà Thiên Yana; thờ bà Thiên Hậu Thánh Mẫu và tín ngưỡng Ông Trần…sự pha trộn giữa nhiều tín ngưỡng tạo nên một văn hóa biển rất khác, rất riêng biệt cho người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Vũng Tàu: Cẩm Nang Từ A Đến Z (Cập Nhật 2022)
 • Bản Đồ Vĩnh Phúc Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Du Lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận, Hướng Dẫn Tham Quan Vịnh Chi Tiết Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Vĩnh Hy (Cập Nhật 01/2021)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vĩnh Hy Tự Túc 2022 Nổi Tiếng Ninh Thuận
 • Chia Sẻ Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuê Xe Du Lịch Vũng Tàu Vào Cuối Tuần Từ Tphcm
 • Cuối Tuần Set Kèo Checkin 9 Địa Điểm Du Lịch Vũng Tàu Nổi Tiếng Nhất
 • Sổ Tay Khi Đi Du Lịch Vũng Tàu Tự Túc Vào Cuối Tuần
 • Địa Điểm Ăn Uống Vũng Tàu Ngon Rẻ
 • 6 Địa Điểm Ăn Uống Vũng Tàu Cực Ngon Mà Giá Rẻ * Du Lịch Hấp Dẫn
 • → Ngọn hải đăng – thành phố Vũng Tàu

  Đây chính là tín hiệu của Vũng Tàu mà mỗi khi đến đây người ta đều phải ghé qua nó. Ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng trên một ngọn núi nhỏ thuộc thành phố Vũng Tàu với độ cao lên tới 170m so với mực nước biển. Ngọn hải đăng mang một kiến trúc Pháp đặc trưng với màu trắng tinh khôi, dù được đánh giá là ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam nhưng người ta vẫn thấy được những nét đẹp riêng của nó.

  Để ra được ngọn hải đăng, các bạn có thể di chuyển men qua những vách núi để có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của nó từ xa đến gần. Hải đăng sừng sững trên nền trời xanh hay hải đăng nhuốm mình trong ánh chiều tà đều là những khung cảnh không thể bỏ lỡ.

  → Marina Bay Vũng Tàu

  Khôn khéo chọn cho mình một vị trí đắc địa: nằm trên lòng sông Dinh, đối diện với đảo Long Sơn và cả một bầu trời rộng với mây trắng nắng vàng đã giúp cho vũng tàu ngày càng thu hút khách tham quan. Mặc dù là địa điểm du lịch nhân tạo, không có sự hoang sơ nhưng vũng tàu đem lại nhiều hoạt động, nhiều ấn tượng hơn là bạn tưởng đấy.

  Những chiếc tàu nhỏ được căng cờ với đủ màu sắc xếp những hài dài trên sông tạo nên bức tranh vô cùng màu sắc và bắt mắt. Bạn có thể thử sức với thể thao cưỡi sóng, đua cano hay đơn giản là thả mình trên tàu ngắm hoàng hôn, hóng gió, … Tại vũng tàu Marina còn có khu du lịch Đảo Ngọc hay homestay Gò Găng rất đáng để bạn ghé qua đấy.

  → Đồi Con Heo

  → Mũi Nghinh Phong với view đẹp lộng lẫy

  Trong cung đường này, địa điểm mà meobalo muốn giới thiệu và nhắc các bạn nhất định phải ghé qua là mũi Nghinh Phong thuộc thành phố Vũng Tàu. Nhìn từ trên cao xuống, đây giống như một phần đất nhỏ tiến xa ra phía biển nhưng khi tham quan, chắc chắn các bạn sẽ không ngừng thích thú với nó.

  Mũi Nghinh Phong có hai bãi tắm lớn là Vọng Nguyệt và Hương Long quanh năm gió thổi cùng những dòng nước trong veo, gợn sóng lăn tăn. Không gian ở đây rất yên bình, tĩnh lặng và hoàn toàn hòa với thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hết sức. Không gian bốn bề rộng mở như một cái túi trút bỏ hết muộn phiền của bạn khi đến với Nghinh Phong.

  Hướng đi du lịch đảo Gò Găng – Long Sơn

  Hướng đi tiếp theo mà meobalo gợi ý cho các bạn là tham quan hai hòn đải thuộc thành phố Vũng Tàu là Gò Găng và Long Sơn. Nó không hẳn là đảo tách riêng và xa bờ mà chỉ là những vùng đất chia ra với những trải nghiệm sông nước thứ thiệt.

  → Nhà bè Long Sơn – đậm chất thôn quê

  Ngoài ra, bạn còn có thể thăm quan khu nuôi trồng thủy hải sản của người dân, tham gia trải nghiệm chăn nuôi và đánh bắt. Bạn cũng có thể lênh đênh trên những chiếc tàu nhỏ ngắm thiên nhiên nữa, … Bật mí cho bạn, đây là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Vũng Tàu đó.

  → Ruộng muối Long Sơn

  Không phải những thửa ruộng muối lớn như ở Ninh Thuận, Bình Thuận mà ở đây chỉ có những ruộng muối nhỏ của những hộ gia đình sản xuất. Tuy nhiên, khi đến với ruộng muối Long Sơn, bạn vẫn sẽ thấy được một vẻ đẹp rất khác, rất riêng và rất đậm Vũng Tàu.

  Người dân Long Sơn nổi tiếng hiếu khách, thân thiện. Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng ruộng muối trắng tinh, khung cảnh hoang sơ của đồi núi mà biết đâu còn được tặng quà kỷ niệm đấy. Nhớ ghé qua đảo Long Sơn để xem meo nói có đúng không nha!

  → Khu Nhà lớn – Đền Ông Trần

  Đến với đảo Long Sơn thì bạn không thể không ghé qua khu Nhà Lớn. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo đã được công nhận cấp quốc gia. Phần cổng Nhà Lớn được phối kết hợp nhiều màu sắc đem lại vẻ rực rỡ. Nhưng bên trong với màu gỗ cùng toàn bộ lớp mái ngói lợp lại đem lại cảm giác vô cùng cổ kính, trang trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Teambuilding Vũng Tàu Cuối Tuần
 • Vũng Tàu Có Gì Chơi Mà Ai Cũng Thích Ghé Thăm?
 • Khu Du Lịch Hồ Cốc Vũng Tàu Có Gì Vui Và Hấp Dẫn Du Khách?
 • Du Khách Có Biết Du Lịch Vũng Tàu Có Gì Mới
 • Du Khách Có Biết Du Lịch Vũng Tàu Có Gì Mới?
 • “bỏ Túi” Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Cao Bằng A0
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Cao Bằng Online Chuẩn Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Gia Lai Online Bản Chuẩn 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Hà Giang: Tìm Hiểu Về Bản Đồ Du Lịch Tỉnh Hà Giang
 • 1# Bản Đồ Khánh Hòa Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Vũng Tàu là một địa điểm được các du khách thuộc tất cả các độ tuổi yêu thích bởi ở đây vừa có nhiều nơi nghỉ dưỡng vừa có nhiều nơi tham quan, vui chơi. Thời tiết ở Vũng Tàu quanh năm đều trong lành mát mẻ, không có lúc nào quá nóng hay quá lạnh nên lúc nào du khách cũng có thể đến du lịch

  1. Bản đồ du lịch Vũng Tàu – Núi Rừng

  Vũng Tàu là một thành phố không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp mà còn nổi tiếng bởi những dãy núi xanh – nơi cắm trại hay nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi không khí trong lành, mát mẻ và yên tĩnh của nó

  Núi Lớn hay còn gọi là núi Tương Kì nằm ở phía Bắc.

  Núi Nhỏ hay còn gọi là núi Tao Phùng nằm ở phía Nam Vũng Tàu.

  Đây là 2 ngọn núi đẹp nhất Vũng Tàu. Leo núi là cách tốt nhất để thư giãn vào ngày những ngày nghỉ ít ngày và nó còn rất tốt cho sức khoẻ. Lên đến đỉnh núi, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ, sự yên tĩnh tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái trong lòng du khách sẽ một tuần làm việc vất vả bon chen giữa cuộc sống xô bồ. Đến núi Lớn, du khách còn có thể vào cầu may tại tượng quan thế âm bồ tát từ bi.

  Còn tại núi Nhỏ, du khách cũng có thể đến xem tượng chúa dang tay, những du khách theo đạo có thể vào cầu nguyện

  Núi Dinh là ngọn chạy theo hình cánh cung. Đây là một khu rừng nguyên sinh với thảm thực vật nhiệt đới đa dạng, gồm nhiều loại gỗ hiếm: dâu, sao, bằng lăng, cẩm lai, sơn trà, chiêu liên, châm sừng, săng trắng, sến, gõ đỏ… Dưới tán rừng giá là nơi cư trú của các loài động vật : hổ, khỉ, nai, dọc, gấu, heo, hoẵng, sóc, chồn, cây hương, kỳ đà…

  Nơi đây ngày xưa là căn cứ bí mật trong 2 cuộc kháng chiến nên có rất nhiều dấu ấn lịch sử của dân tộc Việt Nam. Đến đây du khách sẽ được tham quan những di tích lịch sử Hang Dây Bí, Hang Tổ, Hang Mai, Chùa Diệu Linh, Bưng Lùng, Hang Dơi..

  Nổi lên giữa thảm xanh mượt mà là dãy núi đất tựa như con rồng khổng lồ đang giỡn mình trên sóng nước đó là núi Nứa- Long Sơn.

  Cái tên Núi Nứa vẫn được yêu quý hơn bởi sự mộc mạc và thể hiện một phần cái hồn của nơi này vào thời sơ khởi toàn rừng nứa bao phủ. Núi Nứa không được nhắc đến thường xuyên nhưng đây cũng là ngọn núi đẹp với phong cảnh thiên nhiên tự nhiên và không khí trong lành. Dưới chân núi Nứa là hồ Mang Cá và một quần thể kiến trúc của Nhà Lớn – Long Sơn.

  Đến đây du khách nhớ đến đền ông Trần để cầu may cho gia đình bởi ngôi đền này khá linh thiêng. Đến thăm Núi Nứa, du khách không chỉ có dịp biết đến thêm một cảnh quan đẹp của Vũng Tàu, cũng như biết đến lễ hội lẫn một tín ngưỡng khá đặc biệt tồn tại khá bền vững trên xã đảo Long Sơn.

  Núi Minh Đạm cách Sài Gòn khoảng 2 tiếng di chuyển. Đây là khu căn cứ bí mật ngày xưa trong cuộc kháng chiến chống Mỹ bởi nó 3 mặt giáp biển cùng nhiều hang đá lớn nhỏ bí ẩn núp dưới những rừng cây, vách đá, suối nước ngọt róc rách quanh năm.

  Đến với Núi Minh Đạm, du khách không những được tìm hiểu về lịch sử mà còn được tham quan nhiều nơi lý thú, đặt chân vào những hang đá xưa kia từng là nơi làm việc, sinh hoạt của cán bộ, quân dân Bà Rịa – Vũng Tàu. Đứng ở độ cao lý tưởng, bạn có thể phóng tầm nhìn ra biển cả mênh mông, sông núi hùng vĩ và càng thích thú hơn nữa là những dải hoa anh đào trắng, hồng rực rỡ hiện diện trong tầm mắt

  Núi Chân Tiên là một địa điểm rất thu hút khách du lịch bởi khi đến đây du khách không chỉ được tham quan, thưởng ngoạn thiên nhiên mà còn được nghe những sự tích vô cùng li kì và lí thú về địa danh này.

  2. Bản đồ Vũng Tàu – Du lịch biển hồ

  Biển là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Nhất là biển ở Vũng Tàu, nơi nổi tiếng với những bãi biển đẹp. Vũng Tàu còn có thời tiết khá tuyệt vời để du khách đi du lịch quanh năm

  Bãi trước nằm giữa núi lớn và núi nhỏ, là một vịnh lặng sóng. Đây là một bãi tắm trung tâm cũng là neo đậu thuyền bè của các ngư dân sau khi đi đánh cá về.

  Công trình kiến trúc Bạch Dinh – ngôi biệt thự được xây lên để nghỉ dưỡng thời Pháp thuộc là điểm nhấn nổi bật của bãi Trước. Ngoài ra đây cũng khu vực còn lưu dấu Pháo đài Phước Thắng, trận địa phòng thủ bờ biển của nhà Nguyễn. Bãi trước nằm ở phía Tây Nam thành phố và dọc bãi Trước là những hàng dừa thơ mộng nên rất phù hợp ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh trên biển

  Bãi Sau nằm ở Đông Nam TP. Vũng Tàu, dài khoảng trên 8km từ chân núi Nhỏ đến Cửa Lấp. Bãi Sau nằm tựa lưng vào những đồi cát trắng và rừng phi lao ngút ngàn. Chỉ cần một luồng gió nhẹ, những cành lá phi lao nhỏ li ti lại cùng reo lên bản nhạc lạ kì. Dưới rừng phi lao thấp thoáng những căn nhà nghỉ bằng gỗ, được thiết kế theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ tiện nghi, vừa hiện đại, vừa dân dã.

  Nếu bãi trước có vẻ đẹp lộng lẫy thì bãi sau có vẻ đẹp dịu dàng quanh năm đầy nắng ấm. Bãi sau cũng có những hàng dừa thơ mộng không kém bãi trước.

  Dù bãi Sau hơi xa nhưng vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch bởi sóng to, cảnh đẹp

  Hồ Tràm – Hồ Cốc là 2 địa điểm gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Nó sở hữu cho mình những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tưởng chừng như chỉ có trên phim. Bãi biển thoai thoải những bãi cát dài trắng mịn hòa mình cùng với nước biển trong xanh, quyện vào nhau rực rỡ, quyến rũ như một bản tình ca.

  Ở đây, ngoài tắm biển, du khách có thể tắm bùn và tham quan khu căn cứ núi Minh Đạm. Ở đây biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hải sản vừa tươi ngon vừa rẻ nên đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong những năm gần đây

  Hồ Đá Xanh là một trong những địa điểm mới keng ở Bà Rịa – Vũng Tàu mà rất ít người biết đến. Nằm trên đường lên núi Dinh, bên trái có nhiều hồ khai thác đá trải dài từ Bà Rịa đến Châu Pha, hồ đá xanh là điểm chụp hình độc đáo thích hợp cho các bạn trẻ đam mê sống ảo .

  Hồ Đá xanh với khung cảnh hoang sơ, hữu tình đẹp như tranh vẽ cùng nước hồ xanh mướt và những ngọn núi sừng sững phía xa. Du khách sẽ mê ngay từ lần đầu đặt chân tới bởi không khí yên bình và thoáng đãng của nó

  Bạn cũng có thể chơi đùa với đàn cừu hiền lành, dễ thương và chụp ảnh với chúng

  Bến thuyền Marina tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Đây là một địa điểm chụp ảnh và vui chơi đẹp nhất Vũng Tàu hấp dẫn rất nhiều khách du lịch.

  Đến đây, du khách sẽ được chu du trên những chiếc cano, lướt cùng sóng biển bằng thuyền buồm, tham quan, ngắm cảnh trên sông Dinh, tìm hiểu về cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống được đánh bắt trên vịnh sông Dinh. Nơi đây cũng thu hút khá nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới bởi vẻ đẹp sang chảnh của nó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Thành Phố Lào Cai
 • Bản Đồ Du Lịch Huế
 • Bản Đồ Du Lịch Hội An Với Những Điểm Đến “mới Nhất” 2022
 • Bản Đồ Thành Phố Đà Nẵng Và Các Điểm Du Lịch Tại Đây
 • Học Ngay Bản Đồ Du Lịch Tây Bắc Này Trước Khi “phượt”
 • Bản Đồ Nghệ An Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Bình Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam 【Bản Đồ Việt Nam】
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi
 • Bản Đồ Quảng Ngãi Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ninh
 • Bản đồ Nghệ An online trực tuyến

  Theo bản đồ Nghệ An online trực tuyến thì đây là tỉnh có diện tích lớn nhất của nước ta. Theo đó, diện tích tự nhiên của tỉnh này là 16.493,7 km², với dân số 2.942.900 người. Ngay từ ngày xưa, Nghệ An đã được biết đến là một vùng quê có truyền thống hiếu học, người dân cần cù, chăm chỉ. Vẫn với truyền thống đó, Nghệ An còn được người Việt Nam và bạn bè bốn phương biết đến bởi vì đây là quê hương của vị anh hùng, vị lãnh tụ tài hoa của đất nước Việt Nam với một cái tên đầy gần gũi: Bác Hồ – vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

  Địa giới hành chính của tỉnh Nghệ An trên bản đồ Nghệ An online trực tuyến được đánh dấu ở khu vực Bắc Trung bộ của nước ta. Nằm trong tọa độ địa lý 19°10′35″ vĩ độ Bắc và 104°58′38″kinh độ Đông, tỉnh Nghệ An có địa giới giáp với các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh lần lượt ở phía Bắc và phía Nam. Còn lại giáp với lãnh thổ Lào ở phía Tây, biển Đông ở phía Đông.

  Các đơn vị hành chính của tỉnh Nghệ An đều được ghi đầy đủ, chi tiết trên bản đồ Nghệ An online trực tuyến. Theo bản đồ, tỉnh Nghệ An có tất cả 21 đơn vị hành chính cấp huyện: 1 thành phố trực thuộc (thành phố Vinh), 3 thị xã (Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa) và 17 huyện (Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong, Huyện Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Huyện Tân Kỳ, Huyện Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành). Trong ddofosd có 480 thị trấn, phường, xã.

  Một số địa danh du lịch Tỉnh Nghệ An

  Mỗi năm, làng Sen thu hút một lượng lớn du khách nội địa và nước ngoài tới thăm. Trên bản đồ Nghệ An online trực tuyến, làng Sen được đánh dấu ở địa phận xã Kim Liên – Nam Đàn. Hồ sen tỏa hương thơm của một vùng và giếng Cốc trong veo nằm ở giữa làng Chùa và làng Sen (quê ngoại và quê nội của Bác Hồ). Nếu đã từng đến thăm nơi đây, chắc ai cũng yêu cái không khí trong lành và không gian thanh bình ở khu di tích này. Ngôi nhà mộc với nhiều kỉ vật năm xưa vẫn còn nguyên, mái nhà ẩn hiện bên bụi tre, xung quanh có vườn lưu niệm và vườn cây ăn trái. Đấy là những hình ảnh rất thân quen với người xưa, những nó càng có ý nghĩa hơn vì đây là nơi Bác đã trưởng thành.

  2. Diễn Châu – Điểm đến đấy hứa hẹn

  Trên bản đồ Nghệ An online còn thể hiện một địa danh du lịch nổi tiếng khác của Nghệ An đó là Diễn Châu. Diễn Châu có nhiều bãi tắm đẹp, khu di tích lịch sử mang giá trị nhân văn, giá trị văn hóa sâu sắc và nhiều món ăn ngon. Với đa số du khách đã đến đây thì Diễn Châu là một điểm đếnlý tưởng cho những ngày nghỉ hiếm hoi của mọi người trong năm: phong cảnh hữu tình, món ăn ngon.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Dành Cho Khách Du Lịch
 • Các Loại Bản Đồ Tỉnh Lạng Sơn
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Ghé Thăm Cao Nguyên Lâm Viên
 • Bản Đồ Lâm Đồng Online Trực Tuyến
 • Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Tìm Hiểu Văn Hóa Tây Nguyên
 • Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Update Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt 2022 Online, Offline
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An Đầy Đủ Nhất
 • Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Đà Nẵng Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Đà Nẵng, Bản Đồ Hành Chính Đà Nẵng Full Hd
 • Bản Đồ Du Lịch Lý Sơn 2022 – Sổ Tay Du Lịch Lý Sơn – Hoàng Nguyên Travel
 • Bản đồ du lịch Đà Lạt online có định vị và chỉ dẫn du khách

  Để sử dụng bản đồ thành phố Đà Lạt online một cách đầy đủ, bạn nên bật chức năng định vị GPS trên thiết bị điện tử cầm tay của bạn nếu nó có hỗ trợ chức năng này, hoặc chấp nhận chia sẻ vị trí trên trình duyệt web hiện tại của bạn. Một khi bạn bật chức năng này, bạn có thể xác định vị trí hiện tại của mình (được đánh dấu màu đỏ) và đi đến bất cứ địa điểm du lịch nào ở Đà Lạt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Lưu ý cho bản đồ Đà Lạt online

  Sự chính xác vị trí hiện tại của bạn sẽ hoàn hảo nếu bạn bật định vị GPS. Vì đặc thù địa hình đồi núi cao nguyên và thời tiết Đà Lạt thỉnh thoảng gây nhiễu sóng GPS dẫn đến sự sai số của một vài vị trí địa điểm nhưng chỉ vài mét không đáng kể.

  Xem bản đồ Đà Lạt online

  TitleCategoryAddressDescription Vườn Thú Đà Lạt ZooDoo Khu điểm du lịch khác 12.113229, 108.586631 Làng Cù Lần Khu điểm du lịch khác 12.03378, 108.363624 VQG Bidoup Núi Bà Vườn Quốc gia 12.022951, 108.435917 Núi LangBiang Phong cảnh núi rừng 12.019698, 108.424416 Hồ Đankia – Suối Vàng Hồ thắng cảnh 12.015983, 108.382101 Ma Rừng Lữ Quán Phong cảnh núi rừng 12.011003, 108.347379 Thung Lũng Vàng Hồ thắng cảnh 12.005867, 108.380942 Thung Lũng Tình Yêu Hồ thắng cảnh 11.977925, 108.44965 Đồi Mộng Mơ Phong cảnh núi rừng 11.977888, 108.447332 Đồi Thông Hai Mộ Khu điểm du lịch khác 11.957724, 108.474627 Chùa Linh Quang Kiến trúc tôn giáo 11.957065, 108.4286 Linh Quang Tổ Đình, ngôi chùa cổ nhất Đà Lạt Hồ Than Thở Hồ thắng cảnh 11.955659, 108.477674 Trường ĐH Đà Lạt Kiến trúc dinh thự 11.953937, 108.444242 Còn gọi là ngôi trường thơ mộng Đồi Cù – sân golf Khu điểm du lịch khác 11.952016,108.445303 Làng hoa Vạn Thành Khu điểm du lịch khác 11.951867, 108.397564 Chùa Linh Sơn Kiến trúc tôn giáo 11.950117, 108.436818 Vườn Hoa Thành phố Khu điểm du lịch khác 11.950033, 108.449671 Thác Hang Cọp Thác nước 11.949277, 108.548141 Nhà thờ Domaine De Marie Kiến trúc tôn giáo 11.94882, 108.4303 Biệt Điện Trần Lệ Xuân Kiến trúc dinh thự 11.945897, 108.426336 Trường CĐSP Đà Lạt Kiến trúc dinh thự 11.945488, 108.452858 Tên trước đây là Lycee Yersin, với biểu tượng tháp chuông nổi tiếng Đà Lạt Dinh 1 Kiến trúc dinh thự 11.944721, 108.469627 Chùa Linh Phước Kiến trúc tôn giáo 11.944511, 108.499517 còn gọi là chùa ve chai Thiền Viện Trúc Lâm Kiến trúc tôn giáo 11.943885, 108.421952 Nhà thờ Cam Ly Kiến trúc tôn giáo 11.943885, 108.421952 Dalat Trip Office 11.943253, 108.435864 Chợ Đà Lạt Khu điểm du lịch khác 11.942968, 108.436797 Ga Xe Lửa Cổ Đà Lạt Kiến trúc dinh thự 11.941835, 108.454456 Thác Cam Ly Thác nước 11.941593, 108.419223 Bảo tàng Dân tộc học Khu điểm du lịch khác 11.940796, 108.459563 Hồ Xuân Hương Hồ thắng cảnh 11.940628, 108.439264 Quả tim của thành phố Đà Lạt Dinh Nguyễn Hữu Hào Kiến trúc dinh thự 11.940029, 108.460456 Nhà hàng Thủy Tạ Kiến trúc dinh thự 11.939956, 108.441925 Con ếch trên mặt nước Quần thể Biệt thự cổ Kiến trúc dinh thự 11.93814, 108.453491 Đà Lạt Palace Kiến trúc dinh thự 11.937279, 108.440756 Nhà thờ Con Gà Kiến trúc tôn giáo 11.936261, 108.437741 (nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt) Dinh 2 Kiến trúc dinh thự 11.935778, 108.448083 Chùa Linh Phong Kiến trúc tôn giáo 11.935253, 108.46467 Biệt thự Hằng Nga – Crazy house Kiến trúc dinh thự 11.935205, 108.430200 Hoa Sơn Điền Trang Phong cảnh núi rừng 11.934601, 108.376302 Vườn hoa Minh Tâm Khu điểm du lịch khác 11.933343, 108.457051 Chùa Thiên Vương Cổ Sát Kiến trúc tôn giáo 11.930845, 108.459542 còn gọi là chùa Tàu Biệt điện vua Bảo Đại (dinh 3) Kiến trúc dinh thự 11.930719, 108.429866 Khu du lịch Lá Phong Phong cảnh núi rừng 11.928333, 108.452003 Đồi Robin – Cáp treo Phong cảnh núi rừng 11.923402, 108.443803 Thác Đatanla Thác nước 11.902207, 108.449178 Hồ Tuyền Lâm Hồ thắng cảnh 11.8991, 108.433557 Núi Voi Phong cảnh núi rừng 11.887047, 108.427205 Nhà đất sét – Dalat Star Khu điểm du lịch khác 11.882697, 108.410344 Thác Prenn Thác nước 11.876086, 108.470936 Hồ Đa Nhim Hồ thắng cảnh 11.864831,108.612543 Trúc Lâm Viên Khu điểm du lịch khác 11.827581, 108.432461 Chùa Linh Ẩn Kiến trúc tôn giáo 11.824762, 108.333714 Thác Voi Thác nước 11.823669, 108.33498 Trang Trại Bò Sữa Đà Lạt Khu điểm du lịch khác 11.739750, 108.437661 Thác Pongour Thác nước 11.688465, 108.267075 Thác Dambri Thác nước 11.640089, 107.741497 Thác Bảo Đại Thác nước 11.605988,108.350149 Thác Bobla – Thác Liên Đầm Thác nước 11.552395,108.014528 VQG Cát Tiên Vườn Quốc gia 11.419309,107.42631 Rừng Madagui Phong cảnh núi rừng 11.384834,107.548335

  Get Directions

  For

   

  show options

  hide options

  Avoid Tolls

  Avoid Highways

  From

  To

  Fetching directions……

  Reset directions

  Print directions

   

  Download file ảnh bản đồ Đà Lạt

  4.1

  /

  5

  (

  18

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Cù Lao Chàm Chi Tiết 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Côn Đảo – Hướng Dẫn Cách Đi Tới Các Điểm Du Lịch Ở Côn Đảo Nhanh Và Thuận Tiện Nhất
 • Bản Đồ Cao Bằng Khổ Lớn Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Cà Mau Khổ Lớn Năm 2022
 • Bình Định Và Những Điều Cần Biết
 • Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu Mới Và Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bà Rịa
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt: Đi Đâu, Ăn Chơi Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý
 • 18 Địa Điểm Du Lịch Hội An Đẹp, Hấp Dẫn Bậc Nhất
 • Du Lịch Dốc Lết Nha Trang: Kinh Nghiệm Từ A Đến Z
 • Ngày: 30/07/2019 lúc 15:33PM

  Vị trí của Vũng Tàu trên bản đồ

  Thực chất Vũng Tàu có tiền thân là một bán đảo nằm giáp với huyện Ba Rịa và Long Điền qua sông Cỏ May và nằm cùng trên bán đảo cùng tên Long Sơn Và Gò Găng, quan sát trên bản đồ du lịch Vũng Tàu có thể thấy Vũng Tàu có phía đông giáp với huyện Long Điền, phía Tây giáp ranh với vịnh Gành Rái và phía Bắc ráp với thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, chính vì vậy mà nhìn qua một lượt bản đồ du lịch Vũng Tàu các bạn có thể “yên tâm” là có rất nhiều địa điểm hay ho để bạn khám phá và kịp thời sắp xếp cho chuyến hành trình của mình.

  Bản đồ đi Vũng Tàu cho bạn muốn đi phượt tự túc

  Bản đồ du lịch Vũng Tàu với một số các địa điểm tham quan vui chơi dành cho bạn

  Bản đồ du lịch Bãi Sau Vũng Tàu

  Vị trí của trên bản đồ du lịch là nằm trên đường Thùy Vân và được mệnh danh là một trong những bãi biển dài nhất của Vũng Tàu, trong đó, điểm qua các địa điểm du lịch ở Bãi Sau cũng có rất nhiều những điểm đến hấp dẫn để bạn tha hồ khám phá như Hòn Bà, Núi Tao Phùng hay trường đua chó và trung tâm thương mại The Imperial Plaza hay đồi Con Heo.

  Vị trí và cách di chuyển của chúng trên bản đồ như sau:

  + Đồi con heo là một đoạn đồi có độ cao khoảng hơn 200m so với mực nước biển nằm tại vị trí ở Bãi Sau Vũng Tàu trên bản đồ với địa chỉ cụ thể mà các bạn có thể nhận biết ở goolemap là hẻm 222 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách di chuyển nhanh nhất là từ Bãi Sau chạy dọc theo hướng đường Thùy Vân theo hướng đi về Bãi Trước đến ngã 3 đường Phan Chu Trinh và các bạn chú ý rẽ phải vào con đường này là đến đường Phan Chu Trinh trên bản đồ và rẽ vào hẻm 220 và bắt đâu đoạn đường lên đồi.

  + Đảo Hòn Bà: Cũng được xem là một trong những địa điểm du lịch thuộc Bãi Sau Vũng Tàu, nếu muốn dành trọn một ngày để khám phá Bãi Sau thì các bạn cũng nên đừng bỏ qua điểm đến này, có thể thấy bản đồ du lịch Vũng Tàu sẽ gợi ý cho các bạn 2 hướng di chuyển, các bạn có thể chạy hết dọc cung đường Bãi Sau hoặc nếu xuất phát từ Bãi Trước các bạn sẽ mất thời gian hơn khi phải vòng qua núi nhỏ qua Bãi Dứa và đến với mũi Nghinh Phong là thấy một hòn đảo nhỏ trên biển là đảo Hòn Bà.

  + Núi Tao Phùng có vị trí trên bản đồ là nằm ở phía nam thành phố Vũng Tàu với chiều cao khoảng 170m và nằm sát với mặt biển. Các bạn có thể kết hợp đoạn đường di chuyển đến núi Tao Phùng cũng là đoạn đường đến với ngọn Hải Đăng Vũng Tàu với chiều dài khoảng 2km, đặc biệt cung đường lên núi Tao Phùng có rất nhiều hoa sứ là địa điểm đẹp để các bạn có thể chụp hình đấy.

  Bản đồ du lịch Bãi Trước Vũng Tàu

  Cũng là một trong những bãi tắm, điểm vui chơi trung tâm, tuy nhiên trên bản đồ du lịch Bãi Trước có vị trí ngược với Bãi Sau, chính vì vậy có sự phân biệt với 2 tên gọi là và Bãi Sau Vũng Tàu. Xác định vị trí của Bãi Trước trên bản đồ du lịch là nằm ở phía Tây Nam của thành phố trải dài từ số 1 Trần Phú qua hết đường Quang Trung và tới một đoạn đường nhỏ của Hạ Long.

  Cũng giống như Bãi Sau, tham khảo bản đồ du lịch Vũng Tàu Bãi Trước, các bạn cũng có thể thấy kha khá các điểm du lịch hấp dẫn và lý thú như biển Bãi Trước, Hòn Ngưu, Bạch Dinh hay công viên Bãi Trước, công viên vui chơi Thỏ Trắng

  + Núi Lớn Vũng Tàu: Thuộc vị trí ở Bãi Trước Vũng Tàu nhưng cũng là đoạn đường thông ra Bãi Sau, các bạn có thể xuất phát từ Bãi Trước và men theo đoạn đường mòn lên núi ven biển để có thể tới nơi.

  + Bạch Dinh Vũng Tàu: Là một dinh thự cổ có vị trí nằm ở sườn núi Lớn các bạn có thể dễ dàng thấy điểm du lịch này được đánh dấu trên bản đồ du lịch ở đoạn đường lên sườn núi Lớn.

  + Thích Ca Phật Đài: Có vị trí nằm ở mạn sườn phía Bắc, nơi đây là một trong những quần thể kiến trúc đặc trưng mang giá trị lớn.

  + Khu du lịch Hồ Mây: Với độ cao 210m nằm ở vị trí trên đỉnh núi Lớn thuộc Bãi Trước Vũng Tàu với diện tích lớn, có duy nhất 1 cahs di chuyển để bạn lựa chọn là đi bằng cáp treo từ phía dưới chân núi Lớn.

  Ngoài ra sơ đồ tham quan khu du lịch Hồ Mây cũng cần được nắm rõ bởi khu vui chơi giải trí này có nhiều điều hấp dẫn và thú vị để bạn khám phá như khu vui chơi giải trí, khu sinh thái Hồ Mây hay khu du lịch văn hóa cho các bạn có trọn một ngày khám phá với nhiều niềm vui hấp dẫn và thú vị.

  Bản đồ du lịch Bãi Dâu Vũng Tàu

  Bên cạnh những vị trí trọng yếu trên bản đồ du lịch Vũng Tàu thì các điểm đến như cũng là gợi ý phù hợp cho lịch trình vui chơi và khám phá thành phố biển của bạn. Trong đó Bãi Dâu Vũng Tàu có vị trí nằm trên bản đồ là nằm ở phía Tây Núi Lớn và thuộc phía Bắc của trung tâm thành phố Vũng Tàu.

  Hướng di chuyển đơn giản nhất trên bản đồ các bạn có thể đi theo gợi ý di chuyển dọc theo đường ven biển Trần Phú và đi qua khu di tích Bạch Dinh khoảng 3km nữa là đến với Bãi Dâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Update Bản Đồ Du Lịch Vũng Tàu Cho Du Khách
 • Những Địa Điểm Du Lịch Ở Viêng Chăn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Venice Ý Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm !
 • Bản Đồ Du Lịch Tuy Hòa Phú Yên Và Những Cần Biết
 • Bản Đồ Du Lịch Tuy Hòa Phú Yên
 • Bản Đồ Quảng Ngãi Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ninh
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Long An Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Các Điểm Du Lịch Trong Tỉnh Sóc Trăng
 • Bản Đồ Tỉnh Thừa Thiên Huế【Bản Đồ Việt Nam】
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Thừa Thiên
 • Bản đồ Quảng Ngãi online trực tuyến

  Giới thiệu về tỉnh Quảng Ngãi

  Là một tỉnh ven biển thuộc khu vực duyên hải Nam Trung bộ, Quãng Ngãi có đường bờ biển dài khoảng 129 km, vùng lãnh hải 11.000 km2 rộng lớn lại giàu tài nguyên thủy sản, khoáng sản tạo tiền đề để nơi đây phát triển kinh tế biển. Được tái lập vào năm 1989, hiện nay trên bản đồ Quảng Ngãi online trực tuyến đang thể hiện 5.153,0 km² diện tích tự nhiên rộng lớn. Đây là nơi 1.221.600 người thuộc các dân tộc Kinh, Hrê, Co, Xơ-đăng chung sống hòa thuận với nhau.

  Tọa độ địa lý tỉnh Quảng Ngãi trải dài từ 14°32′ đến 15°25′ Bắc và từ 108°06′ đến 109°04′ Đông trên bản đồ Quảng Ngãi online trực tuyến. Tựa vào dãy núi Trường Sơn, nơi đây có nhiều vùng đất vươn dài ra biển Đông. Quảng Ngãi giáp với tỉnh Quảng Nam ở phía bắc 98 Km đường địa giới, chung với tỉnh Bình Định ở phía nam 83 Km đường địa giới, phía tây tỉnh giáp tỉnh Kon Tum, chung với tỉnh này 79 Km đường địa giới và phía đông giáp biển Đông.

  Đơn vị hành chính tỉnh Quảng Ngãi

  Hiện nay, trên bản đồ Quảng Ngãi online trực tuyến, tỉnh Quảng Ngãi đang thể hiện đơn vị hành chính của 1 thành phố Quảng Ngãi và 13 huyện: Ba Sơn, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Lý Sơn, Tư Nghĩa, Trà Bồng, Tây Trà, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Nghĩa Thành; Trong đó có 1 huyện đảo, 1 huyện trung du, 6 huyện đồng bằng, 6 huyện miền núi.

  Thông tin thêm về tỉnh Quảng Ngãi

  Trên bản đồ Quảng Ngãi online trực tuyến, bạn sẽ nhìn thấy tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam nằm liền kề nhau, chính vì vậy mà nền văn hóa cổ xưa tại 2 tính này tương đối giống nhau, cùng có chung nền văn hóa Sa Huỳnh và văn hóa Champa. Ở Quảng Ngãi cũng còn lưu lại rất nhiều thành lũy cổ kính của dân tộc Champa. Trước đây, Quảng Ngãi đi vào sử sách với tên gọi Cẩm Thành, từ thời ấy, nơi đây đã nởi tiếng với hai danh thắng “núi Ấn sông Trà”. Quảng Ngãi là quê hương của những người con anh hùng như: Lê Văn Duyệt, Bạch Văn Vĩnh, Trương Định, Lê Trung Đình, Trương Đăng Quế; đến các nhà trí thức, nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ, nghệ sỹ tên tuổi mà ngày nay luôn được nhắc tới như Tế Hanh, Bích Khê, Trương Quang Lục, Nguyễn Vỹ…

  Với lợi thế đường bờ biển dài, thềm lúc địa rộng lớn, giàu tài nguyên, nghề đánh bắt thủy sản ở đây cũng rất phát triển. Từ nhu cầu tín ngưỡng của người dân đi biển, hàng năm, nơi đây diễn ra nhiều lễ hội lớn như: lễ hội nghinh cá Ông, Lễ hội cầu ngư, Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa (Lý Sơn), Lễ hội đua thuyền truyền thống, Lễ hội đâm trâu… Quảng Ngãi ngày nay còn lưu lại nhiều di tích lịch sử như: Ba Tơ, Trà Bồng, Vạn Tườn Sơn Mỹ, Ba Gia. Bên cạnh đó, nơi đây còn có rất nhiều cảnh đẹp như Thiên Ấn, Cổ Luỹ, Niêm Hà, Cô Thôn, Phê Vân, Thạch Bích,Thiên Bút… cùng nhiều bãi biển trong xanh như Mỹ Khê, Sa Huỳnh… Sản phẩm du lịch đa dạng chính là điều kiện tốt cho du lịch trong tỉnh phát triển mạnh.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Ngãi
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam 【Bản Đồ Việt Nam】
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Quảng Bình Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Nghệ An Online Trực Tuyến
 • Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Dành Cho Khách Du Lịch
 • Bản Đồ Hòa Bình Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Bản Đồ Tỉnh Hòa Bình
 • Bản Đồ Tỉnh Khánh Hòa 【Bản Đồ Việt Nam】
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Kon Tum Vừa Mới Cập Nhật 2022
 • Bản Đồ Kon Tum Chi Tiết, Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Kon Tum Về Hành Chính
 • Bản đồ Hòa Bình online trực tuyến

  Giới thiệu chung về tỉnh Hòa Bình

  Hoà Bình được biết đến là tỉnh có thủy điện lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, đây cũng là quê hương của một nền văn hóa lớn của người Việt cổ – văn hóa Hòa Bình. Với lịch sử hình thành lâu đời, lại là vùng đất có nhiều dân tộc anh em như Kinh, Mường, Tày, Thái, Dao sinh sống nên nơi đây có nền văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc. Theo bản đồ Hòa Bình online trực tuyến, tỉnh Hòa Bình có diện tích tự nhiên lớn 4.662.5 km², chiếm khoảng 1,41% tổng diện tích tự nhiên của nước ta. Tính đến 2011, dân số tỉnh Hòa Bình đạt 799.800 người, với mật độ dân số là 174 người/km².

  Theo bản đồ Hòa Bình Online trực tuyến, tỉnh Hòa Bình được đánh dấu ở khu vực Tây Bắc, giáp ranh với vùng đông bắc và đồng bằng sông Hồng của nước ta. Địa giới của tỉnh Hòa Bình: giáp với thủ đô Hà Nội theo 2 hướng Đông và Đông Bắc; 3 mặt Tây, Tây Bắc, Tây Nam giáp với 2 tỉnh Sơn La và Thanh Hóa; giáp với quê hương Phú Thọ ở phía Bắc và tỉnh Hà Nam, Ninh Bình ở phía Nam.

  Đơn vị hành chính tỉnh Hòa Bình

  Hiện nay, bản đồ Hòa Bình online trực tuyến đang thể hiện vị trí, địa lý của thành phố Hòa Bình và 10 huyện gồm: Lương Sơn, Đà Bắc, Yên Thủy, Kim Bôi, Cao Phong, Kỳ Sơn, Lạc Thủy, Mai Châu, Lạc Sơn , Tân Lạc. Trong đó có tổng cộng 214 đơn vị hành chính cấp xã (Thị trấn, xã,phường).

  Thông tin thêm về tỉnh Hòa Bình

  Nhìn trên bản đồ Hòa Bình online trực tuyến, bạn sẽ nhìn thấy đây là vùng đất giàu tiềm năng về du lịch. Địa hình nơi đây cũng góp một phần không nhỏ vào ngành du lịch của tỉnh, với những dãy núi xanh bạt ngàn, rừng nguyên sinh Pù Noọc, đến nhiều động đẹp (Hang Rết, Thác Bờ, Hoa Tiên) nơi đây là điểm đến thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên, du lịch và thích mạo hiểm. Dòng sông, thiên nhiên và con người trong tùy bút “”Người lái đò sông Đà”” của Nguyễn Tuân năm nào vẫn còn đó, tất cả như đang hòa vào nhau tạo lên muôn màu vùng đất Hòa Bình tràn đầy sức sống. Ngoài tiềm năng du lịch của vùng hồ sông Đà, nơi đây còn có nhiều sinh vật quý hiếm đang được bảo vệ. Trong bức tranh sơn thủy diễm lệ ấy còn thấp thoáng hình ảnh của các buôn làng người Mường, Tày, Dao nằm rải rác ở các thung lũng và ven hồ. Đến Hòa Bình du lịch, du khách còn có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian ngâm mình trong suối nước khoáng nóng ở Kim Bôi để thư gian, nghỉ ngơi hay tự tìm hiểu thiên nhiên hoang sơ, ngôi nhà sàn ở thung lũng Mai Châu và Đà Bắc. Đà Bắc nổi tiếng về du lịch sinh thái, nơi đây còn lưu giữ nhiều nếp văn hóa truyền thống với cảnh quan yên bình, thơ mộng như muốn núi chân người yêu cuộc sống thanh bình ở lại.

  Cách thủ đô Hà Nội 40 km, địa danh Lương Sơn cũng được nhiều người tìm đến, nơi đây không chỉ là cửa ngõ của tỉnh Hòa Bình, mà nơi đây còn có nhiều khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn ngày của mọi người.”

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hà Giang Đầy Đủ Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Gia Lai Và Vẻ Đẹp Tây Nguyên
 • Bản Đồ Tỉnh Gia Lai Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Bản Đồ Đồng Tháp Online Trực Tuyến
 • Phân Bố Địa Lý Trên Bản Đồ Tỉnh Cao Bằng
 • Bản Đồ Hà Nội Online Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hà Nội Và Những Cần Biết
 • Bản Đồ Hà Nội 2022
 • Bản Đồ Hà Nội Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hải Phòng (Tp) Đầy Đủ Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Thành Phố Hải Phòng
 • Bản đồ Hà Nội online trực tuyến

  Giới thiệu về Hà Nội

  Hà Nội đi vào lòng người một cách tự nhiên, ấm áp như tên gọi hay con người ở nơi đây vậy. Đây là vùng đất thủ đô nghìn năm văn hiến của nước ta. Với sức sống mãnh liệt của một trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước, Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Từ năm 1976 cho đến nay, Hà Nội là thủ đô của nước ta. Theo bản đồ Hà Nội online trực tuyến, Hà Nội là thành phố có diện tích khá lớn, ngày càng được mở rộng đường biên ra xung quanh để triển khai các dự án phát triển kinh tế, theo đó dân số hiện nay của thành phố là 6.844.100 người, mật độ dân số cao 2.059 người/km². Đây là nơi tập trung 99,1% người Kinh sinh sống và làm việc.

  Vị trí Hà Nội

  Theo dòng chảy của con sông Hồng trên bản đồ Hà Nội online trực tuyến, Hà Nội được đánh dấu ở hướng Tây Bắc của đồng bằng châu thổ Sông Hồng phù sa màu mỡ. Hà Nội có vị trí từ 20°53′ đến 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′ đến 106°02′ kinh độ Đông. Hà Nội tiếp giáp với nhiều tỉnh, giáp tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây.

  Địa hình Hà Nội thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông với độ cao trung bình từ 5 đến 20 mét so với mực nước biển. Đa phần diện tích tự nhiên của Hà Nội là đồng bằng, được bồi đắp phù sa từ 2 con sông lớn là sông Đà và sông Hồng. Phần diện tích đồi núi phần lớn thuộc các huyện Sóc Sơn, Ba Vì, Quốc Oai, Mỹ Đức, với các đỉnh núi cao như Ba Vì (1.281 m), Gia Dê (707 m), Chân Chim (462 m), Thanh Lanh (427 m), Thiên Trù (378 m)… Khu vực nội thành có một số gò đồi thấp, như gò Đống Đa, núi Nùng.

  Đơn vị hành chính Hà Nội

  Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của nước ta, tiếp theo sau đó là Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

  Trên bản đồ Hà Nội online trực tuyến ngày nay, Hà Nội hiện có 30 đơn vị hành chính cấp huyện gồm: 12 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân; 17 huyện gồm: Ba Vì, Chương Mỹ , Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa ; 1 thị xã Sơn Tây; trong đó, 584 đơn vị hành chính cấp xã gồm: 386 xã, 177 phường và 21 thị trấn. Theo nghị quyết 132/NQ-CP ban hành ngày 27/12/2013, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm thành lập 2 quận và 23 phường.

  Thông tin thêm về Hà Nội

  Năm 1010, Vua Lý Thái Tổ dời đô nước Đại Viêt từ Hoa Lư về mảnh đất nằm bên dòng sông Hồng phù sa chảy đỏ rực, lấy tên là Thăng Long. Trải qua nhiều triều đại, năm 1831, vua Minh Mạng gộp thành Thăng Long với các phủ Ứng Hòa, Lý Nhân, Từ Liêm và Thường Tín lại thành tỉnh Hà Nội. Hai cuộc chiến tranh giành độc lập đi qua cho đến ngày Việt Nam thống nhất, Hà Nội vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển đất nước. Ngắm nhìn vùng đất nghìn năm văn hiến trên bản đồ Hà Nội Online trực tuyến ngày một đổi mới, bạn sẽ thấy Hà Nội xưa chuyển mình mạnh mẽ như thế nào để có được như ngày nay. Đây chính là điểm đến, giao lưu của nhiều nền văn hóa khác nhau, cũng là nơi mang hình ảnh của người dân Việt Nam tới bạn bè trên thế giới, một Việt Nam mến khách, ẩm thực phong phú, khí hậu ôn hòa xứng đáng với biểu tượng “thành phố hòa bình”. Về Hà Nội, bạn không thể bỏ qua chùa Một Cột, một trong những sản phẩm thể hiện trí tuệ của người Việt, cho đến Hồ Gươm sáng sương mơ đã bao lần làm nao lòng du khách. Nhắc về nơi đây, người ta còn nhắc về Hà Nội – 36 phố phường một cách thân quen, những dãy phố cổ nghiêng mình cùng thời gian mang trong mình các làng nghề truyền thống khác vẫn được lưu truyền, phát triển đến tận ngày nay.

  Bạn có thể xem bản đồ vệ tinh trực tuyến của 63 tỉnh thành phố Việt Nam của Google Maps tại các đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Các Quận Hà Nội 2022
 • Bản Đồ Du Lịch Hà Giang Mới, Chi Tiết Nhất Dành Cho Du Khách
 • Gợi Ý Bản Đồ Cung Phượt Hà Giang Chi Tiết
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Hà Giang 2022
 • Nằm Lòng Bản Đồ Các Điểm Du Lịch Hà Giang Cho Chuyến Trải Nghiệm Sắp Tới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×