Khu Du Lịch Gáo Giồng Tỉnh Đồng Tháp

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Địa Điểm Du Lịch Tại Geneva Nhiều Người Đến Thăm Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Geneva Tự Túc Giá Rẻ Chi Tiết 2022
 • 5 Điểm Du Lịch Tại Geneva Được Nhiều Người Đến Thăm Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Geneva Đầy Đủ Nhất
 • Trốn Nắng Lên Vùng Cao Du Lịch Genting Highland Malaysia
 • Khu du lịch Gáo Giồng tỉnh Đồng Tháp nằm trong khu vực rừng tràm thuộc ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, cách trung tâm Tp. Cao Lãnh khoảng 17km. Đặc điểm: Khu du lịch này có 36ha sân chim với 15 loài chim cùng hàng trăm loài động thực vật và thuỷ sản. Đây là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi nét đặc trưng là du lịch sinh thái mùa nước nổi, du khách đến đây sẽ được thăm rừng tràm bạt ngàn và thưởng thức những món ăn đặc sản mùa nước nổi.

  Trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp – Mỹ khu rừng tràm Gáo Giồng và khu rừng tràm Tràm Chim ( Tam Nông – Đồng Tháp ) là 2 căn cứ địa quan trọng của quân cách mạng.

  Sau năm 1975, khu vực rừng tràm Gáo Giồng vẫn là vùng đất hoang hoá, nhiễm phèn nặng, chỉ có cỏ năng, cỏ lác cùng với vài cụm tràm, gáo v.v chen lẫn với một ít lung, bàu, kênh rạch tự nhiên. Một ít hộ dân vào mở lõm phần diện tích ven kênh rạch để trồng lúa mùa nhưng chỉ một vài vụ phải bỏ vì năng suất rất thấp, hoặc để bắt cá, chuột, rắn, rùa. Việc đi lại chỉ có thể bằng xuồng vào mùa lũ nước ngập mênh mông, còn mùa khô chỉ có cách lội bộ băng đồng nắng cháy.

  Trước khi vào thăm vườn chim, du khách được mời lên đài quan sát cao 18m. Từ đây, khách tham quan có thể bao quát gần như quờ quạng vườn chim. Sau đó, đội xuồng chèo tay đưa khách tham quan tiếp cận khu vườn chim. Tới vườn chim bạn sẽ thấy nhiều loài chim trước mắt khách tham quan, một cảm giác bạn được hòa quyện với tự nhiên.

  Gáo Giồng chia thành 4 khu với trên 70km kênh phân lô, 20km đê bao khép kín. Đây là vựa cá nước ngon ngọt lớn vào bậc nhất hiện tại ở vùng Đồng Tháp Mười. Sản lượng cá rộng rải vỡ hoang hằng năm hơn 30 tấn, nhiều nhất là cá lóc, cá rô, cá thát lát. Với nguồn thức ăn rộng rải phong phú nên rất nhiều loài chim nước đã khéo chọn đây làm nơi sinh sống, quần cư.

  Đến với KDL Gáo Giồng Đồng Tháp – Du khách sẽ được tận hưởng các món đặc sản cổ truyền của vùng Đồng Tháp Mười như cá lóc nướng gói với đọt sen, lá sâu nhái chấm với mắm me, rắn nướng mọi, cá linh nấu canh chua bông điên điển , mắm kho chấm với rau dừa, rau mát, bông súng và nhâm nhi rượu đế Miền Tây dân dã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp 1 Ngày
 • Điểm Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng
 • Khu Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp Nơi Hòa Mình Với Thiên Nhiên
 • Thuê Xe 7 Chỗ Đi Gành Hào, Bạc Liêu
 • Thế Mạnh Du Lịch Của Thị Trấn Biển Gành Hào
 • Giá Vé Khu Du Lịch Gáo Giồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Gáo Giồng, Đồng Tháp: Đường Đi, Giá Vé
 • Giá Vé Kdl Khoang Xanh Suối Tiên Hà Nội 2022
 • Khu Du Lịch Tre Việt (Làng Tre Việt) Có Gì Hấp Dẫn? Cập Nhật Giá Vé 2022
 • Kinh Nghiệm Đi Làng Du Lịch Tre Việt Giá Vé Và Cách Liên Hệ
 • Khám Phá Làng Du Lịch Tre Việt
 • Gáo Giồng là một khu du lịch sinh thái ở Đồng Tháp. Đường vào khá nhỏ. Nơi đây chủ yếu để tham quan ngăm cảnh, tận hưởng cuộc sông miệt vường ở miền Tây. Mọi người đến đây có thể leo lên đài quan sát ngắm khung canh xung quanh, đi xe bò hay xe đạp đôi tham quan. Nơi đây có dịch vụ bơi xuồng chở khách đi tham quan, nếu đến lúc sáng sớm có thể thấy được số lượng lớn chim cò các loại lúc còn nghỉ ngơi. Sau khi tham quan mệt mỗi thì Gáo Giồng còn có nhà hàng với các món ăn miệt vườn hay có thể mua vé tương ứng với số tiền mình bỏ ra để đổi một số món ở đó như cá lốc nướng, bánh xèo, bánh cống,…

  Trước khi vào thăm vườn chim, chỉ dẫn viên sẽ phát cho khách tham quan ống nhòm và mời lên đài quan sát cao 18m. Từ đây, khách tham quan có thể bao quát gần như quờ quạng vườn chim. Sau đó, đội xuồng chèo tay đưa khách tham quan tiếp cận khu vườn chim. Tới vườn chim bạn sẽ thấy nhiều loài chim trước mắt khách tham quan, một cảm giác bạn được hòa quyện với tự nhiên.

  Gáo Giồng chia thành 4 khu với trên 70km kênh phân lô, 20km đê bao khép kín. Đây là vựa cá nước ngon ngọt lớn vào bậc nhất hiện tại ở vùng Đồng Tháp Mười. Sản lượng cá rộng rải vỡ hoang hằng năm hơn 30 tấn, nhiều nhất là cá lóc, cá rô, cá thát lát. Với nguồn thức ăn rộng rải phong phú nên rất nhiều loài chim nước đã khéo chọn đây làm nơi sinh sống, quần cư.

  Tại đây có loài rau đồng vượt nước như bông điên điển, bông súng, rau dừa, rau mát tạo nên một quang cảnh khá hấp dẫn khách tham quan. Vào mùa khô, nơi này có thể tổ chức cắm nhà tù dưới những tán rừng tràm, tham quan các sân chim hoặc câu cá. Du khách sẽ được tận hưởng các món đặc sản cổ truyền của vùng Đồng Tháp Mười như cá lóc nướng gói với đọt sen, lá sâu nhái chấm với mắm me, rắn nướng mọi, cá linh nấu canh chua bông điên điển, mắm kho chấm với rau dừa, rau mát, bông súng và nhâm nhi rượu mật ong tràm trong sáng.

  Nhờ có hệ thống đi lại tiện lợi cả bằng đường thuỷ và đường bộ nên số lượng khách tham quan đến với Gáo Giồng ngày càng tăng. Họ đến để tham quan và hưởng thụ bầu không khí trong sạch, tĩnh lặng. Điều bất ngờ đối với bạn là có dịp ngồi trên cát chiếc xuồng ba lá nhẹ êm luồng lách giữa các con rạch hay nằm trên võng đong đưa dưới tán lá tràm mát rượi.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC

  Trụ Sở Chính :1737/36 – 36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

  Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779

  Hotline: 0888 23 1111 – Email: [email protected]

  Văn Phòng Đại Diện

  Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.

  Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.

  Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Vé Tham Quan Các Khu Du Lịch Nha Trang 2022
 • Review Khu Du Lịch Bcr, Quận 9 Liệu Có Đẹp, Có Vui Đáng Tiền
 • Bảng Giá Vé Cáp Treo Khu Du Lịch Bà Nà Hill
 • Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Bà Nà Hills 2022
 • Tăng Giá Vé Cáp Treo Lên Khu Du Lịch Bà Nà Núi Chúa
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Langkawi Malaysia,kinh Nghiệm Du Lich Langkawi,phượt Bụi
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Langkawi Tự Túc, Bụi, Phượt Từ A
 • Thú Vị Câu Cá Thư Giãn Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hoa Súng Cần Thơ
 • Tư Vấn Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Đi Những Đâu?
 • Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng nằm tại ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; cách trung tâm thành phố Cao Lãnh khoảng 15 km. Khu du lịch sinh thái này hình thành trên cơ sở rừng tràm Gáo Giồng. Rừng tràm Gáo Giồng được thành lập năm 1985 với diện tích 1.657 ha.

  Trước và sau năm 1975, khu vực rừng tràm Gáo Giồng hiện nay là vùng đất hoang hoá, nhiễm phèn nặng, chỉ có cỏ năng, cỏ lác cùng với vài cụm tràm, gáo v.v chen lẫn với một ít lung, bàu, kênh rạch tự nhiên và ” muỗi kêu như sáo thổi, đỉa lội tựa bánh canh”. Một ít hộ dân vào mở lõm phần diện tích ven kênh rạch để trồng lúa mùa nhưng chỉ một vài vụ phải bỏ vì năng suất rất thấp, hoặc để bắt cá, chuột, rắn, rùa. Việc đi lại chỉ có thể bằng xuồng vào mùa lũ nước ngập mênh mông, còn mùa khô chỉ có cách lội bộ băng đồng nắng cháy.

  Thực hiện chủ trương khai phá Đồng Tháp Mười, huyện Cao Lãnh đã cho khai phá vùng đất này, nhưng khi đó không ít người hoài nghi về hiệu quả mang lại, cũng có ý kiến đề xuất việc đào kênh, thau chua, rửa phèn, trồng lúa với hy vọng mỗi năm thu hoạch vài trăm tấn nhằm giải quyết nhu cầu bức xúc về lương thực lúc bấy giờ. Tuy nhiên, để bảo vệ môi trường sinh thái, người ta cuối cùng đã tiến hành trồng tràm, một loại thuỷ sinh đặc trưng của khu vực Đồng Tháp Mười.

  Để khai phá vùng đất mới này, huyện Cao Lãnh đã thành lập lực lượng thanh niên xung phong (gọi tắt là lực lượng 705).

  Những ngày đầu, lực lượng 705 gặp nhiều khó khăn: mùa khô phải dùng trâu cộ nước từ kênh Nguyễn Văn Tiếp xa hơn 8 km về ăn uống; còn tắm giặt phải dùng nước phèn trong nhưng chát đắng hoặc thứ nước nâu đen do cỏ mục sinh ra; chiều tối phải ăn cơm, sinh hoạt trong mùng; mùa nước nổi, phải ghép những chiếc xuồng ba lá bé nhỏ lại làm bè. Thực phẩm săn bắt từ tự nhiên không thiếu, trừ mùa khô hạn, nhưng rau xanh lại rất hiếm. Mặc dù vậy, nhưng với quyết tâm, sức trẻ và đoàn kết thống nhất, lực lượng 705 đã từng ngày thu hẹp diện tích hoang hoá, chua phèn. Rừng tràm hình thành, các con kênh được đào đắp chủ yếu bằng thủ công đã đem về nguồn nước ngọt. Nhiều loài động vật hoang dã lần lượt tụ hội; chung quanh rừng tràm, nhiều hộ dân về cất nhà sinh sống.

  Để phát huy hết thế mạnh và tiềm năng của rừng tràm, năm 2003, huyện Cao Lãnh chủ trương phát triển du lịch sinh thái Rừng tràm Gáo Giồng. Với mức đầu tư ban đầu trên 700 triệu đồng và quy hoạch giữ lại 300 ha rừng trên 10 năm tuổi, Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng đi vào hoạt động.

  Điểm đặc biệt thu hút du khách đến đây không phải là do những tặng phẩm của thiên nhiên mà là thành quả của bàn tay, khối óc con người để vùng đất hoang hoá ngày nào trở thành một “Đồng Tháp Mười thu nhỏ” với những bản sắc riêng của nó, do Rừng tràm Gáo Giồng không chỉ đóng vai trò điều tiết dòng chảy của lũ và tạo không khí trong lành cho cả khu vực mà còn trở thành nơi sinh sống của nhiều loài thực động vật đặc trưng của vùng Đồng Tháp Mười, trong đó có nhiều loài quý hiếm được ghi vào Sách đỏ thế giới như chim nhan điển.

  Đến Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng bằng xe ô tô hoặc đường thuỷ, du khách có thể lên đài quan sát cao 18 m để được chiêm ngưỡng một màu xanh bạt ngàn của tràm, lúa, năng, lác, từng đàn cò, diệc, cồng cộc, nhan điển và nhiều loài chim khác đi kiếm ăn hoặc về tổ; ngồi xuồng ba lá cùng các hướng dẫn viên trong tà áo bà ba xuyên qua rừng tràm đến sân chim để nhìn và nghe cơ man chim, cò ríu rít.

  Trước khi kết thúc chuyến thưởng ngoạn, du khách sẽ được dùng bữa cơm dân dã của Đồng Tháp Mười: cá lóc nướng trui cặp lá sen non chấm nước mắm me, cá rô kho tộ, cá linh nấu chua cơm mẻ với bông súng, bông điên điển v.v. Các món ăn càng đậm đà thêm bởi ly rượu nếp pha mật ong tràm. Tất cả đều trong bầu không khí trong lành.

  Từ ngày thành lập đến nay, Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng đã đón hơn 300.000 lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Với việc mở rộng và đa dạng hoá dịch vụ, trong tương lai khu du lịch này sẽ có thêm cơ hội thu hút du khách trong những chuyến về Đồng Tháp, về đồng bằng sông Cửu Long.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiềm Năng Du Lịch Cam Ranh Có Xu Hướng Vượt Mặt Kdl Nha Trang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Quới 1, 2, 3 Kèm Giá Vé 2022
 • Du Lịch Ao Vua 1 Ngày, Tour Đi Ao Vua 1 Ngày
 • Sổ Tay Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tự Túc Động Thiên Đường (Phong Nha, Quảng Bình)
 • Tour Đi Du Lịch Đà Nẵng Vào Tháng 10 Có Gì Đặc Biệt Dành Cho Du Khách?
 • Review Khu Du Lịch Gáo Giồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp
 • Review Khu Du Lịch Mũi Né Bình Thuận 2022: Bản Đồ Mũi Né, Chơi Gì, Ăn Gì,…
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc Cực Chi Tiết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cúc Phương, Ninh Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Nếu bạn đang tìm một nơi vui chơi giá rẻ, có không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên hãy đến với khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp để trải nghiệm. Đây là địa điểm vui chơi lý tưởng mà Saigon Star Travel muốn giới thiệu đến bạn!

  Địa chỉ khu du lịch Gáo Giồng: Nằm tại ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh ĐồngTháp. Nơi đây là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích với không gian xanh mát, hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời.

  Nằm cách TP Cao Lãnh 17km, khu du lịch Gáo Giồng được thành lập năm 2003 với tổng diện tích là 36ha. Tại đây có 15 loài chim sinh sống như trích mồng đỏ, cồng cộc, vịt trời, điên điển..v…v Trong đó có loài cò trắng với số lượng lớn, do đó khu rừng tràm ở đây được xem là một vườn cò lớn nhất ở Đồng Tháp Mười.

  Giá vé khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp chỉ có 10k/ người, các bạn có thê uống trà, ăn hột sen rang, xem những thước phim giới thiệu về khu du lịch này, nằm võng thư giãn hay câu cá tất cả đều miễn phí hoàn toàn.

  Giá vé đi xuồng: 15k/ người

  Đường đi khu du lịch Gáo Giồng

  Bạn có thể tới khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp bằng con đường sau:

  – Đi đến cầu Bình Trị, đi tắt vào trong thêm 40p sẽ đến khu sinh thái Gáo Giồng.

  Một số du khách không rõ đường có thể dùng bản đồ khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp để tìm đường đi cho dễ.

  Khu du lịch Gáo Giồng có gì hay không?

  Tiếp tục hành trình khám phá khu du lịch Gáo Giồng các bạn sẽ được tiếp cận với vườn chim bằng xuồng máy. Tại đây các bạn được chiêm ngưỡng rất nhiều loài chim khác nhau, mang đến cảm giác mới lạ, tuyệt vời giống như bạn đang hòa mình vào thiên nhiên vậy.

  Đặc sản tại Gáo Giồng

  Khu du lịch Gáo Giồng không chỉ là nơi ngư trú của các loài chim mà còn có rất nhiều cá. Đặc biệt ở đây có vựa cá ngọt lớn nhất Đồng Tháp Mười với sản lượng khai thác hàng năm là 30 tấn. Do đó khi tới đây du khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản như cá lóc nướng gói đọt sen, cá linh nấu món canh chua, mắm kho chấm rau dừa…v..v…

  Saigon Star Travel tin rằng khu du lịch Gáo Giồng chắc chắn mang đến cho các du khách những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên được! Đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết ý nghĩa nha các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kdl Dốc Lết Nha Trang
 • Review Ăn Chơi Ở Khu Du Lịch Dốc Lết (Nha Trang)
 • Biển Cần Giờ Đi Đường Nào? Chi Tiết Cho Một Chuyến Đi Thú Vị
 • Có Gì Ở Khu Du Lịch Bình Quới 2? Làng Du Lịch Sinh Thái Gần Sài Gòn
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa Giúp Bạn Phượt Sapa Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết
 • Khu Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khu Du Lịch Mũi Né Bình Thuận 2022: Bản Đồ Mũi Né, Chơi Gì, Ăn Gì,…
 • Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc Cực Chi Tiết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cúc Phương, Ninh Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Rừng Nguyên Sinh Cúc Phương, Cẩm Nang Du Lịch Cúc Phương
 • Khu du Lịch Gáo Giồng ở đâu tọa lạc tại Ấp 6, Cao Lãnh, Đồng Tháp vị trí khu Du Lịch Gáo Giồng nằm cách thành phố Cao Lãnh khoảng 18km.

  Khu du Lịch Gáo Giồng có gì du khách sẽ được tận hưởng các món đặc sản cổ truyền của vùng Đồng Tháp Mười như cá lóc nướng gói với đọt sen, lá sâu nhái chấm với mắm me, rắn nướng mọi, cá linh nấu canh chua bông điên điển, mắm kho chấm với rau dừa, rau mát, bông súng và nhâm nhi rượu mật ong tràm trong sáng.

  Được biết đến là vườn cò lớn nhất vùng Đồng Tháp Mười, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá cuộc sống của các loài chim. Mỗi khi mùa nước lên, những cánh đồng ở Gáo Giồng tràn ngập đàn cò tạo nên một khung cảnh đẹp vô cùng. Còn ở các lung sen thì lại có hàng nghìn con trích mồng đỏ đang kiếm ăn và phát ra những âm thanh bắt tai cùng những màn “trình diễn” đẹp mê hồn.

  Quán ăn, ăn gì ở khu du Lịch Gáo Giồng món RAU LUỘC ĂN VỚI CÁ LÒNG TONG KHO TIÊU, Món CƠM GẠO HUYẾT RỒNG + HẠT SEN hấp với lá Sen (ăn ngon bổ và rẻ),Món ỐC BƯƠU LUỘC VÀ NƯỚNG chấm với nước mẻ!.

  Khu du Lịch Gáo Giồng Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

  Cách đi đến khu du Lịch Gáo Giồng xuất phát từ TP. Cao Lãnh, các bạn di chuyển tới xã Tân Nghĩa và tới Gáo Giồng. Khi tới xã Gáo Giồng, các bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn đường tới KDL tại ngã 3 và đi thêm chừng 3km nữa là đến khu du lịch.

  Lưu ý, đường vào khu du lịch khá là nhỏ và chỉ phù hợp với xe 4 chỗ trở xuống mà thôi. Mặc dù nhỏ nhưng cảnh quan vô cùng hữu tình, vì thế mà bạn có thể cho chạy xe chậm chậm và bắt đầu chuyến du lịch ngay từ lúc này.

  Điện thoại khu du Lịch Gáo Giồng du khách có thể liên hệ HOTLINE 091 899 33 80.

  Kinh nghiệm du lịch Gáo Giồng khi đi thăm quan vườn chim, du khách sẽ được hướng dẫn viên phát mỗi người một ống nhòm và mời lên đài quan sát cao 18m. Đứng trên đài, du khách có thể thấy được gần như toàn bộ vườn chim và có cái nhìn tổng quát về khu du lịch..

  Review khu du Lịch Gáo Giồng các bạn sẽ được đưa đến tiếp cận khu vườn chim bằng xuồng máy. Khi đến vườn chim, du khách sẽ tận mắt trông thấy rất nhiều loài chim khác nhau, đem tới một cảm giác mới lạ, khác biệt. Giống như bạn đang được hòa quyện với thiên nhiên hoang dã vậy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Khu Du Lịch Gáo Giồng
 • Kdl Dốc Lết Nha Trang
 • Review Ăn Chơi Ở Khu Du Lịch Dốc Lết (Nha Trang)
 • Biển Cần Giờ Đi Đường Nào? Chi Tiết Cho Một Chuyến Đi Thú Vị
 • Có Gì Ở Khu Du Lịch Bình Quới 2? Làng Du Lịch Sinh Thái Gần Sài Gòn
 • Khu Du Lịch Gáo Giồng Cao Lãnh: Địa Chỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Nguyên Văn Hóa Là Đặc Sắc Của Du Lịch Việt Nam
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Hà Giang Mà Bạn Cần Phải Biết
 • Top 20 Khách Sạn Nên Ở Khi Đi Du Lịch Tại Singapore Từ Cao Cấp Đến Bình Dân
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo 1 Ngày
 • Du Lịch Tổng Hợp: Những Địa Điểm Du Lịch Lý Tưởng Gần Seoul
 • Đường đi đến khu du lịch Gáo Giồng Cao Lãnh

  Khu du lịch Gáo Giồng nằm ở ấp 6, xã Gáo Giồng, Huyện Cao Lãnh, cách trung tâm thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp khoảng 18 km.Từ thành phố Cao Lãnh, bạn có thể lựa chọn một trong hai cung đường vào rừng tràm Gáo Giồng

  + Một là đến ngay cầu Bình Trị, đi tắc ráng vào trong chỉ mất khoảng 40 phút.

  + Từ TP. Cao Lãnh bạn di chuyển tới xã Tân Nghĩa và từ Tân Nghĩa tới Gáo Giồng. Tới xã bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn tại ngã 3, từ ngã 3 đi thêm chừng 3km nữa là đến khu du lịch. Đoạn đường tuy nhỏ chỉ đủ một chiếc xe 4 chỗ lách qua, tuy nhiên trên suốt con đường đều hun hút trải dài bóng cây, mang đến cho bạn cảm giác đang khám phá một đường hầm xanh không có điểm dừng tuyệt đẹp. Khi bạn bắt gặp một con đường đầy sỏi thì nghĩa là khu du lịch Gáo Giồng Cao Lãnh không còn cách xa.

  Giá vé và số điện thoại khu du lịch Gáo Giồng Cao Lãnh

  Vé vào cổng của khu du lịch chỉ 10.000 đồng, bạn có thể được uống trà, ăn hột sen rang, xem phim giới thiệu khu du lịch, nằm võng, câu cá, tất cả đều hoàn toàn miễn phí nha. Giá vé đi xuồng một người là 15.000đ (một xuồng 5 khách), hoặc 50.000đ cho một xuồng 3 khách.

  Điểm đầu tiên khi bạn tham quan khu sinh thái đó chính là tham quan bằng ống nhòm từ đài quan sát cao 18m Từ đài quan sát, bạn có thể nhìn thấy khu sinh thái xanh trải dài típ tắp, giống như lá phổi khổng lồ và nguyên sơ đang bao bọc lấy Đồng Tháp Mười.

  Tiếp đó du khách được đưa xuống xuồng chèo tay để tiếp cận vườn chim một cách gần nhất. Với diện tích khoảng 35ha, sân chim này là nơi cư trú của hơn 15 loài bao gồm cò ngà, cò mỏ vàng, diệc, cồng cộc, trích mồng đỏ, điên điển…

  Những món nổi tiếng của khu du lịch Gáo Giồng Cao Lãnh

  Trong đó, món cơm huyết rồng từ lâu đã trở thành “huyền thoại”, với cách chế biến độc đáo cơm gói lá sen khiến món ăn sở hữu hương vị ngọt bùi, càng ăn càng béo hạt mè và tinh chất hạt sen.

  Bên cạnh đó, món cá lóc nướng trui gói lá sen non nổi tiếng ba miền sẽ khiến bạn ăn không thể ngừng đũa khi đến khu du lịch Gáo Giồng Cao Lãnh. Thịt cá vừa chín vừa nóng hổi vừa giòn ngọt, dưa leo thanh mát quyện cùng miếng cà chua đỏ xắt mỏng, quyện vào lá sen non đăng đắng cùng chấm ngập chén mắm me chua, khiến bạn cảm nhận được dư vị tuyệt vời dân dã từ đầu lưỡi tới tận chân răng rất khó quên.

  Ăn uống no say nức bụng, ‘tổng thiệt hại’ chỉ hơn 200.000 đồng. Còn gì hơn là nằm võng đu đưa giữa đồng hoa sen thoang thoảng, ngắm cảnh đẹp rừng tràm.

  Sau bữa ăn, còn gì tuyệt vời hơn là nằm võng trong hiu hiu gió, ngửi hương sen thoang thoảng trên đồng rồi nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lich Đài Loan 5 Ngày Từ Đà Nẵng
 • Top 50 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Mới Và Đẹp Nhất Tháng 9/2020 * Du Lịch Số
 • Du Lịch Phú Yên Đẹp Qua Từng Thắng Cảnh
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Quốc Tế Cà Mau
 • 9 Thành Phố Du Lịch Bạn Nhất Định Không Thể Bỏ Lỡ Trong Tháng 4
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng Đồng Tháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Phi Tự Túc Cực Đầy Đủ Và Chi Tiết
 • Du Lịch Campuchia Khám Phá Bộ 3 Bãi Biển Thiên Đường: Rẻ, Gần Và Đẹp Lung Linh
 • 16+ Điều Hết Sức Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Sapa
 • 05 Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Sapa Bạn Nên Biết
 • Gáo Giồng là một khu du lịch sinh thái hấp dẫn của Đồng Tháp và của các tỉnh Miền Tây. Nơi đây còn giữ được nhiều nét đẹp hoang sơ, mộc mạc do thiên nhiên ban tặng. Với 17000 ha diện tích là rừng tràm, Gáo Giồng được xem như lá phổi xanh của Đồng Tháp mười vì vậy rất thích hợp cho những chuyến tham quan dã ngoại nhất là dịp cuối tuần.

  Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng thuộc ấp 6, xã Gáo Giồng huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Nếu đi từ TP HCM đến thị xã Cao Lãnh cũng không quá xa, chỉ khoảng 157 km. Tại đây có bạn có thể men theo quốc lộ 30 để vào Gáo Giồng. Xung quanh đường đi là những hàng cây xanh mát rợp bóng, tạo khoan khoái dễ chịu xua tan đi cái oi bức, ngột ngạt của chốn đô thị phồn hoa. Hành trình của chuyến du lịch đồng quê sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị bất ngờ ở phía trước.

  Gáo Giồng nổi tiếng với sân chim rộng gần 40 ha với rất nhiều loài chim khác nhau cùng quy tụ về đây sinh sống và làm tổ quanh năm như diệc, trích mồng đỏ, điên điển…trong đó có nhiều loài được ghi vào sách đỏ như Nhan Điển. Ở đây có rất nhiều loài chim nhưng nhiều nhất vẫn là đàn cò trắng với số lượng lên đến hàng chục nghìn con khiến các rừng tràm được xem là vườn cò lớn nhất của Đồng Tháp Mười.

  Thời gian thích hợp nhất để đi thăm sân chim đó là vào chiều khi đàn chim đi kiếm ăn trở về hàng nghìn con bay lượn, nháo nhác gọi nhau vang động khắp một vùng, tạo nên một khung cảnh sống động khiến bạn chẳng thể nào rời mắt được.

  Từ bên ngoài, đứng trên đài quan sát phóng tầm mắt ra xa bạn có thể quan sát, bao quát cả một khu vực rộng lớn, đó khu rừng tràm cao ngút ngàn, những cánh chim đang bay lượn trên bầu trời. Bạn sẽ có cảm giác tất cả đang ngay gần bên bạn, một chút háo hức để được tận mắt chứng bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc đó.

  Nếu muốn vào thăm sân chim bạn phải thuê một chiếc xuồng đưa bạn vào trong. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên những chiếc xuồng nhỏ xuôi theo con kênh xanh mát, xuyên qua cánh rừng tràm. Mỗi ghe đều có một cô gái miền Tây mặc áo bà ba đưa vào bạn vào bên trong, thú vị hơn là bạn có thể tự tay chèo thuyền.

  Với hệ thống kênh ngoài chằng chịt mang lại cho Gáo Giồng nguồn lợi thủy sản vô cùng phong phú. Các loại cá đặc trưng như là cá lóc, cá rô, cá sặc cá thác lác, răn, lươn, rùa. Vì vậy chẳng khó để tìm một điểm để buông cần câu, kiếm những chú cá béo tròn mang để mang về.

  Đến đây, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, dân dã đặc trưng của vùng sông nước như cá lóc nướng trui, chuột đồng nướng, ốc hấp tiêu, cá linh nấu canh chua bông điên điển, rau mát, bông súng.

  Vừa thưởng thức các món ăn vừa cảm nhận cuộc vừa ngắm khung cảnh xung quanh để cảm nhận hết vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi đến lạ thường. Chuyến đi sẽ để lại trong bạn những dư âm khó quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Một Vài Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Theo Tour
 • Kiên Giang Tiềm Năng Du Lịch Biển Đảo
 • Suối Mơ Huế Ở Đâu? Review Chi Tiết Địa Chỉ, Đường Đi, Giá Vé, Có Gì Hay?
 • Tour Du Lịch Hà Nội Sài Gòn Mũi Né Miền Tây Kdl Đại Nam 7 Ngày
 • Luận Văn: Thực Hiện Chính Sách Phát Triển Du Lịch Biển Đà Nẵng
 • Khu Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp Nơi Hòa Mình Với Thiên Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng
 • Tour Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp 1 Ngày
 • Khu Du Lịch Gáo Giồng Tỉnh Đồng Tháp
 • 5 Địa Điểm Du Lịch Tại Geneva Nhiều Người Đến Thăm Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Geneva Tự Túc Giá Rẻ Chi Tiết 2022
 • Choáng ngợp trước xứ sở các loài chim

  Khung cảnh thiên nhiên tại Gáo Giồng thơ mộng thích hợp cho bạn muốn tìm khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc sống. chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin mới nhất về khu du lịch Gáo Giồng để bạn sắp xếp và lựa chọn chuyến đi cho phù hợp với lịch trình khám phá địa điểm du lịch miền Tây sông nước.

  Gáo Giồng Đồng Tháp nằm tại địa phận ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Điểm hấp dẫn nhất của khu du lịch sinh thái chính là được chèo ghe thuyền đi dọc kênh trải dài với rừng tràm râm mát. Bạn cũng có thể đến gần khu vực loài chim cư trú và sinh sống. Tại khu du lịch Gáo Giồng có 36ha là nơi 15 loài chim trú ngụ cùng hàng trăm các loại thủy sản và thực vật khác.

  Những ai đã từng đến khu du lịch Gáo Giồng đều có cảm giác choáng ngợp khi được lạc vào xứ sở của loài chim. Các chú chim tạo dáng uyển chuyển, sải cánh lên rồi lại đáp xuống một cách lanh lẹ du khách phải nhanh tay bấm máy chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

  Nhiều du khách khác lại thích thú khi được tận mắt chứng kiến những loài chim quý như trích đồng mỏ, le le, cồng cộc, vịt trời, diệc… sống và làm tổ. Đặc biệt từng đàn cò trắng lên đến hàng nghìn con đậu trắng cả ngọn cây. Mỗi khi có du khách đến gần cò lại vươn mình sải đôi cánh rộng bay vút lên cao. Làm bạn thêm phần hứng thú được chiêm ngưỡng khung cảnh hiếm gặp mà ít nơi ở Việt Nam có.

  Từ tháng 9-11 là thời điểm đi du lịch miền Tây mùa nước nổi đẹp nhất. Khi mặt trời bắt đầu ló rạng những tia nắng yếu ớt bắt đầu vén màn mây đem lại ánh sáng cho vùng đất cũng chính là lúc rừng tràm Gáo Giồng có không khí sống động, nhộn nhịp với tiếng chim gọi bầy đàn thức dậy đi tìm kiếm thức ăn. Khu đầm sen là nơi quy tụ trích mồng đỏ nhảy múa kiếm ăn. Từng đàn chim như phân chia nhau khu vực để kiếm mồi thỉnh thoảng cất tiếng gáy vang và lúc muốn diễn đạt niềm hân hoan, vui sướng chim thường nhảy vũ điệu tuyệt đẹp.

  Thưởng thức các món đặc sản miền Tây

  Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng là một trong những khu du lịch sinh thái Đồng Tháp đẹp nhất từ năm 2003 đến nay đã đón hàng chục nghìn lượt khách. Hình thức du lịch đa dạng phong phú có thể tham quan bằng đường bộ và đường thủy. Nhưng khách du lịch thường thích tham quan bằng đường thủy hơn để có thể luồn lách qua các kênh rạch ngắm cảnh. Đây là điểm thú vị nhất mà chỉ có đến miền Tây Nam Bộ mới có cơ hội được trải nghiệm.

  Sau những giờ thăm quan du khách có thể đến khu ẩm thực của du lịch sinh thái Gáo Giồng để thưởng thức tất cả các món ăn đặc sản miền Tây. Tiêu biểu có món lá sâu nhái chấm với mắm me, cá linh nấu canh chua điên điển, cá lóc nướng với đọt sen, rau mát, mắm kho chấm với rau dừa, cơm huyết rồng nấu món lá sen.

  Chi phí du lịch tại Và khu du lịch sinh thái Gáo Giồng khá rẻ và bạn thoải mái tận hưởng không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên trước khi quay trở lại với cuộc sống bận rộn thường nhật. Hi vọng rằng bài viết sẽ là tư liệu hữu ích khi bạn cần đi du lịch Đồng Tháp Mười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Xe 7 Chỗ Đi Gành Hào, Bạc Liêu
 • Thế Mạnh Du Lịch Của Thị Trấn Biển Gành Hào
 • Tham Quan Điểm Đến Lý Tưởng Du Lịch Gành Hào Bạc Liêu
 • Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên Tuyệt Tác Của Thiên Nhiên
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Gành Đá Đĩa Phú Yên 2022: Đường Đi, Giá Vé, Có Gì Đẹp?
 • Tour Du Lịch Gáo Giồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Tour Du Lịch Cho Gia Đình Giá Rẻ Chỉ Từ 1.090.000Đ
 • Tour Du Lịch Gia Lai Đà Nẵng Trọn Gói Khởi Hành Hằng Ngày
 • Tour Du Lịch Campuchia Giá Rẻ (4N3Đ) Lễ 30/4
 • Du Lịch Campuchia Tết 2022 Giá Rẻ Tour Campuchia 4N3Đ Âm Lịch
 • Tour Du Lịch Hạ Long Dành Cho Sinh Viên Giá Rẻ
 • Quá bộ miền Tây sông nước vào mùa nước nổi bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên hữu tình, đượm nét dân dã, bình dị. Từ bàn tay thiên nhiên tạo tác, mảnh đất bình dị này lại có một mùa nước nổi trù phú với nhiều của ngon vật lạ. Cùng những con người chất phát, đến nơi đây bạn lại càng yêu hơn cái không khí rất mực gần gũi, ghé rồi sẽ còn mãi lưu luyến không muốn chia tay.

  Sau một hành trình dài trên xe ô tô máy lạnh, đến thành phố Cao Lãnh, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được lênh đênh trên con thuyền rẽ nước tìm đến khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng nằm tại ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, cách trung tâm thành phố Cao Lãnh khoảng 15 km. Khu du lịch sinh thái này hình thành trên cơ sở rừng tràm Gáo Giồng được thành lập năm 1985 với diện tích 1.657 ha.

  Chào đón du khách bằng con đường rợp bóng tre xanh, len lỏi trong những con rạch nặng phù sa, du khách tìm đến Gáo Giồng bắt gặp những nét rất gần gũi, chân quê. Trên suốt đường đi, được hít thở không khí trong lành, lắng nghe âm thanh của chim trời cùng những làn gió man mác bạn sẽ như được rũ bỏ tất cả sự mệt mỏi, lo toan. Đến với Gáo Giồng, bạn sẽ được ngồi xuồng ba lá tham quan những cánh đồng sen thơm ngát và khám phá rừng tràm bát ngát, trong xanh mùa nước nổi. Rừng tràm với một màu xanh ngắt của của cây Tràm hòa quyện với màu xanh của bèo nước tạo nên một khung cảnh thật nên thơ thật hữu tình. Len lỏi vào rừng tràm là các loài chim cò, trích, diệt, le le, cồng cộc, giang sen… tập trung về kiếm ăn và làm tổ. Lên đài quan sát ngắm nhìn toàn cảnh rừng tràm, những đàn chim, đàn cò tung tăng bay trong gió đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn sẽ không thể nào quên.

  Buổi trưa, du khách được dùng bữa trong khung cảnh đồng quê yên tĩnh với những món ăn đặc sản của miền Tây như: Lẩu cá linh bông điên điển, Cá lóc nướng, cá rô kho tộ, Ốc hấp sả mang đậm nét vùng quê Đồng Tháp. Vừa được nhấm nháp những món ăn đặc sản ngọt ngào hương quê, vừa được ngắm nhìn cánh co bay lượn, âm thanh của muông thú… thì còn gì tuyệt bằng.

  Sau bữa ăn trưa ở khu du lịch Gáo Giồng, du khách sẽ đi Sa Đéc viếng chùa Kiến An Cung, tham quan nhà cổ Huỳnh Thủy Lê của một bá hộ ở Sa Đéc xưa, nghe câu chuyện tình lãng mạn của chủ nhân qua tác phẩm “Người Tình” (L’Amant) do nữ văn sĩ Pháp Marguerite Duras viết. Sau đó tiếp tục ghé làng hoa kiểng Tân Quy Đông (làng hoa Sa Đéc) để thưởng ngoạn chụp ảnh với hàng trăm loài “kỳ hoa dị thảo” trong một làng quê Nam Bộ với nghề truyền thống trồng hoa kiểng hơn 100 năm.

  Một trong những lịch trình ý nghĩa khi về với Đồng Tháp là du khách sẽ được hòa mình vào không khí thiêng liêng, trang trọng khi được tham quan Mộ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc cùng những cảnh đẹp đơn sơ của ao cá, nhà sàn – nơi gắn bó một thời của vị lãnh tụ vĩ đại. Đã được nghe nhiều, kể nhiều… nhưng một lần được chứng kiến tận mắt, tâm hồn bạn lại nao nao một niềm cảm mến, tự hào thật khó tả. Sau đó, xe sẽ tiếp tục đưa quý khách tham quan và viếng Chùa Hòa Long, cầu nguyện điềm an lành cho gia đình và người thân. Trên đường về lại Sài Gòn, quý khách sẽ dừng chân mua đặc sản Đồng Tháp: Nem Lai Vung, Bánh Phồng Tôm Sa Giang, Quýt Hồng…

  Chỉ trong một ngày tưởng chừng ngắn ngủi nhưng du khách lại co cơ hội trải nghiệm và khám phá những nét đẹp đáng tự hào của dân tộc chỉ mới nghe qua tivi, sách báo. Đến với mỗi nơi, kho tàng kiến thức của bạn lại trở nên giàu có hơn, để hiểu và yêu hơn những gì mảnh đất trù phú này có được. Lịch trình tour khoa học, đảm bảo các dịch vụ di chuyển, ăn uống, tham quan chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngày tham quan thật ý nghĩa.

  LỊCH TRÌNH TOUR

  – 05h00: Xe và HDV Công ty du lịch Saigon Zoom Travel đón quý khách tại nhà văn hóa Thanh Niên – Quận 1, khởi hành đi Cao Lãnh – Đồng Tháp.

  – 07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Trung Lương, quý khách dùng đặc sản hủ tiếu Mỹ Tho.

  – 08h00: Quý khách tiếp tục khởi hành đến Thành phố Cao Lãnh. Quý khách đi thuyền tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Quý khách ngồi xuồng ba lá, tham quan những cánh đồng sen thơm ngát, vào rừng tràm – nơi các loài chim cò, trích, diệt, le le, cồng cộc, giang sen… tập trung về kiếm ăn và làm tổ. Dùng trà, ăn hạt sen rang, xem phim giới thiệu về Gáo Giồng tại hội trường, nằm võng thư giãn, lên đài quan sát xem toàn cảnh rừng tràm, sau đó Quý khách cùng thám hiểm rừng tràm mùa nước nổi.

  – 11h00: Quý khách dùng cơm trưa với khung cảnh đồng quê và không gian yên tĩnh, xa xa những cánh cò bay lượn, với những món ăn đặc sản của miền Tây như Lẩu cá linh bông điên điển, Cá Lóc Nướng, cá Rô kho tộ, Ốc hấp sả mang đậm nét cùng quê Đồng Tháp…

  – Sau bữa ăn trưa ở khu du lịch Gáo Giồng, đoàn đi Sa Đéc viếng chùa Kiến An Cung, tham quan nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, của một bá hộ ở Sa Đéc xưa, nghe câu chuyện tình lãng mạn của chủ nhân qua tác phẩm “Người Tình” (L’Amant) do nữ văn sĩ Pháp Marguerite Duras viết. Sau đó tiếp tục ghé làng hoa kiểng Tân Quy Đông (làng hoa Sa Đéc), du khách thưởng ngoạn chụp ảnh với hàng trăm loài “kỳ hoa dị thảo” trong một làng quê Nam Bộ với nghề truyền thống trồng hoa kiểng hơn 100 năm.

  – 14h00: Quý khách về lại TP. Cao Lãnh, quý khách viếng Lăng Mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, tìm hiểu về cuộc đời & sự nghiệp hoạt động cách mạng cụ thân sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

  – 15h00: Xe đưa quý khách tham quan và viếng Chùa Hòa Long, cầu nguyện điềm an lành cho gia đình và người thân.

  – 15h45: Trên đường về lại Sài Gòn, quý khách dừng chân mua đặc sản Đồng Tháp: Nem Lai Vung, Bánh Phồng Tôm Sa Giang, Quýt Hồng…

  – 18h00: Về đến chúng tôi chia tay tạm biệt & hẹn ngày gặp lại cùng quý khách trong chuyến du lịch sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Gáo Giồng Và Sa Đéc 01 Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Nội, Fukuoka, Nagasaki, Beppu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Fukuoka Tự Túc Vô Cùng Hữu Ích
 • Tour Du Lịch Flc Sầm Sơn 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Fansipan Sapa Bằng Cáp Treo 2 Ngày 1 Đêm
 • Các Bí Quyết Du Lịch Gáo Giồng, Đồng Tháp 2022 – Du Lịch Gáo Giồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Genting Malaysia
 • Du Lịch Hạ Long 3 Ngày 2 Đêm Nên Đi Đâu Và Chơi Gì?
 • Du Lịch Hà Nam: 1001 Kinh Nghiệm Dành Riêng Cho Bạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Inle – Thiên Đường Tình Yêu Của Myanmar
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Trượt Thác Hòa Phú Thành Thú Vị
 • Các bí quyết

   

  Du Lịch

   Gáo Giồng, Đồng Tháp 2022

  Đường kính trắng

   đi tới Gáo Giồng/ Cách 

  di chuyển

   tới Gáo Giồng

  Ngã ba tới khu Du Lịch Gáo Giồng

  Khu Đi Phượt Gáo Giồng thuộc ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh Những trung tâm thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp chừng 18km về phía Bắc.Bạn hoàn toàn có thể đi tới Gáo Giồng theo con đường kính trắng sau đây:

  + Từ TP. Cao Lãnh người dịch chuyển tới xã Tân Nghĩa và từ Tân Nghĩa tới Gáo Giồng. Tới xã bạn sẽ thấy biển hướng dẫn tại ngã 3, từ ngã 3 đi thêm chừng 3km nữa là đến khu Đi Phượt. đường vào khu Đi Phượt khá bé dại chỉ phù hợp với xe 4 chỗ trở xuống nhưng đặc trưng là phong cảnh vô cùng hữu tình. chúng ta cũng có thể chạy xe chậm chậm và bắt đầu Du Lịch ngay từ lúc này.

  Tới Gáo Giồng có gì hay? 

  Đi Phượt

   Gáo Giồng 

  Những

   

  chuyển động

   

  thú vị

  Cổng chào tại Gáo Giồng

  Gáo Giồng xưa là 1 trong vùng đất ngập mặn chỉ có cỏ năng & cỏ lác là sống sót đc xen lẫn một số cụm tràm và gáo. chính vì thế mà một trong những gia đình đã cải tạo để trồng lúa mùa tuy nhiên chỉ làm đc một trong những vụ do năng suất thấp. Do đó việc đi lại thiết yếu bằng xuồng vào mùa bầy.

  Khu Du Lịch sinh thái Gáo Giồng được hình thành vào năm 2003, với 15 loại chim nước sinh sống và làm tổ quanh năm như: Trích mồng đỏ, cồng cộc, le le, vịt trời, diệc, điên điển… nhưng điểm cần thiết nhất đó đó là loài cò trắng , bởi vậy mà đây sẽ là vườn cò lớn nhất vùng Đồng Tháp Mười.

  Vườn cò tại Gáo Giồng

  Vào mùa nước lên Các cánh đồng ngập bầy cò trắng kiếm mồi tạo cho một cảnh đẹp rất chi là ngoạn mục. Tại Các lung sen thì có hàng nghìn con trích mồng đỏ kiếm ăn phát ra Các tiếng gáy cùng Các vũ điệu đẹp tới mê hồn.

  trước khi vào tham quan vườn chim bạn sẽ mua vé tại quầy. Bảng giá vé khu Đi Phượt Gáo Giồng tiên tiến nhất như sau:

  con nít không tính tiền

  tiếp tục du khách được đưa xuống xuồng chèo tay để tiếp cận vườn chim một cách gần nhất. Hiện lên gần gũi, không còn xa lạ ngay trước mắt người là Các loài chim tự nhiên và thoải mái làm fan có cảm xúc được thả mình với thiên nhiên trở về thời thơ bé nhỏ.

  món ăn đặc sản

   Gáo Giồng/ 

  Các

   

  món ngon

   

  khét tiếng

   ở Gáo Giồng

  cá quả nướng

  Tới với Gáo Giồng Các du khách thường trải nghiệm Những món ăn đặc sản của nơi này như cá quả nướng với đọt sen, lá sâu nhái chấm cùng mắm me, cá linh nấu chua với bông điên điển, mắm kho với rau xanh dừa, rau xanh mát, bông súng and nhâm nhi cùng chút rượu mật ong. Chính điểm đó là một Lý Do Gáo Giồng hấp dẫn nhiều khách du lịch tới tham quan trong những năm vừa mới đây.

  Khu Du Lịch sinh thái Gáo Giồng là một trong những điểm nhấn quan trọng trong Du Lịch Đồng Tháp nói chung. hy vọng thuộc những chia sẻ về kinh nghiệm Đi Phượt Gáo Giồng, Đồng Tháp chi tiết đường kính trắng đi, giá vé Anh chị đã đủ thỏa sức tự tin để đoạt được đâu đây. Chúc người có một kỳ nghỉ thật sung sướng và như mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đồng Tháp, Gáo Giồng, Tràm Chim
 • Nắm Trọn Cẩm Nang Khi Du Lịch Fukuoka Nhật Bản
 • Nhất Định Phải Trải Nghiệm 7 Điều Này Khi Đến Fukuoka
 • Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Fansipan
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Edinburgh – Thủ Đô Lãng Mạn Của Scotland
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×