Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Hoạt Động Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Lợi Ích Của Gói Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Ở Đâu?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch?
 • Mua Bảo Hiểm Khi Du Lịch Nhật Bản
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản Có Lợi Ích Gì?
 • Gia đình luôn luôn là thứ quan trọng nhất, luôn sát cánh cùng bạn trong mỗi quyết định cuộc đời và cũng là bệ đỡ cho những chuyến phiêu lưu, khám phá cuộc sống.

  Khi bạn có những chuyến du lịch, những thành viên trong gia đình sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu. Đừng lo lắng, bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề.

  Định nghĩa “gia đình” trong bảo hiểm là gì?

  • Người phối ngẫu (bằng hôn nhân, luật pháp)

  • Người chung sống (người đang chung sống với ít nhất 12 tháng liên tục và ít nhất 18 tuổi. Bạn có khi phải đưa ra bằng chứng chứng minh quá trình chung sống 12 tháng liên tục)

  • Cha mẹ và cha mẹ kế

  • Con cái, con riêng, con nuôi hoặc trẻ em đang trong quá trình nhận nuôi; anh, chị, em ruột

  • Ông bà và cháu; người thân hai bên gia đình: cha, mẹ vợ/chồng, con trai, con gái, anh, chị, em và ông bà

  • Cô, chú, cháu gái, cháu trai

  • Người giám hộ theo pháp lý

  Khi các thành viên trong gia đình cùng đi du lịch, bảo hiểm hỗ trợ những gì?

  Một số chương trình bảo hiểm du lịch có những ưu đãi cho trẻ em khi chúng đi cùng cha mẹ, ông bà và sử dụng chung một hợp đồng bảo hiểm.

  Nếu thành viên gia đình đồng hành cùng bạn trong chuyến đi, bạn có thể áp dụng một vài quyền lợi bảo hiểm như:

  • Khi bạn đồng hành hủy bỏ hoặc gián đoạn chuyến đi vì lý do được bảo hiểm, quyền lợi gián đoạn có thể hoàn trả cho bạn các khoản phí bổ sung như chi phí tàu du lịch hay chỗ ở khi bạn đặt chung với người thân.

  • Nếu người đồng hành phải nhập viện khi chuẩn bị khởi hành, các khoản trợ cấp cho gián đoạn chuyến đi có thể tăng thêm do chi phí chỗ ở và vận chuyển trong mức giới hạn của gói bảo hiểm mà bạn đã mua.

  Khi các thành viên gia đình không đi du lịch cùng, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ những gì?

  Ngay cả những chuyến đi được lên kế hoạch cẩn thận từ trước cũng có thể bị hủy/hoãn vì những trường hợp khẩn cấp xảy ra với người nhà. Đó là lý do mà bảo hiểm du lịch rất quan trọng. Quyền lợi hủy/gián đoạn chuyến đi sẽ bồi thường lại những chi phí không hoàn trả mà bạn đã bỏ ra. Đương nhiên lý do để gây ảnh hưởng đến cuộc hành trình phải được công ty bảo hiểm chấp nhận, chẳng hạn như người thân phát bệnh nghiêm trọng hoặc thương tích được bác sĩ xác nhận là đe dọa đến tính mạng cần nhập viện.

  Đôi khi bạn cũng cần có sự giúp đỡ từ thành viên trong gia đình. Trường hợp bạn nhập viện khẩn cấp trong chuyến đi, quyền lợi vận chuyển y tế có thể hỗ trợ để sắp xếp và chi trả vé khứ hồi cho bạn về nước hoặc chi phí vé máy bay cũng như chỗ ở hợp lý cho người thân sang chăm sóc bạn.

  Những loại trừ cho bảo hiểm du lịch gia đình

  Trong hợp đồng bảo hiểm du lịch, hãy chú ý đến phần những điều kiện loại trừ không được bảo hiểm hỗ trợ. Một vài trường hợp có thể tương tự với những gì mà bạn và thành viên gia đình gặp phải.

  Mỗi gói bảo hiểm cũng sẽ có phạm vi bảo hiểm và mức bồi thường quyền lợi khác nhau. Vậy nên, bạn cần đọc thật kỹ hợp đồng để sử dụng bảo hiểm thật hiệu quả, tránh rơi vào những trường hợp bị loại trừ.

  Những tình trạng y tế tồn tại trước đó

  Khoản bồi thường tổn thất cho người tham gia bảo hiểm thường không được áp dụng cho những trường hợp có tồn tại sẵn một tình trạng y tế trước đó, trừ khi bạn có bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ.

  Để tránh mất thời gian và công sức khi nộp đơn khiếu nại trong những trường hợp không được bảo hiểm, bạn cần xem xét cẩn thận các chính sách hoặc gọi đến công ty bảo hiểm nhờ tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Cáo Thường Niên Du Lịch Việt Nam Năm 2022
 • Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Thác Giang Điền Giá Rẻ
 • Nơi Bán Sim Singapore Uy Tín
 • Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Ninh Bình Giá Rẻ Nhất Tại Vân Hải
 • Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Cần Giờ 1 Ngày
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Của Gói Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Ở Đâu?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch?
 • Mua Bảo Hiểm Khi Du Lịch Nhật Bản
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản Có Lợi Ích Gì?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản 2022
 • Hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển và kéo theo đời sống của con người cũng ngày càng tăng theo, bởi thế khi đi du lịch tự túc thì các bạn cũng có thể gặp phải rủi ro không như mong muốn như là gãy chây tay, đau ốm, chậm chuyến và thậm chí là tử vong,…, những rủi ro về mất cắp và mất giấy tờ,… Cho nên dù có đi dài hạn hoặc là ngắn ngày thì các bạn cũng nên chọn lựa cho gói bảo hiểm du lịch gia đình cho cả nhà.

  Lợi ích của bảo hiểm du lịch gia đình

  Các sự cố không như mong muốn tới từ sức khỏe

  Các tai nạn rủi ro thường sẽ gặp phải khi đi du lịch bụi đó chính là những tai nạn phát sinh do thương tật từ ít nghiêm trọng cho tới nghiệm trọng, điều này sẽ phát sinh những chi phí điều trị về y tế từ ở nước ngoài cho tới khi trở về Việt Nam.

  Bảo hiểm du lịch gia đình giúp gì khi gặp sự cố chuyến bay

  Trường hợp thứ nhất: Đó là sự cố hoãn hủy chuyến bay và rút ngắn khoảng thời gian du lịch, khi bị dời chuyến đột xuất hoặc là những sự cố khác về chuyến bay. Thì ai cũng sẽ là người giải quyết cho các bạn vấn đề này? Các bạn cũng đã trang bị cho bản thân và gia đình gói bảo hiểm du lịch thì cho dù là bất cứ ai ở trong nhóm đi du lịch cùng các bạn thì cũng sẽ dược bảo hiểm du lịch gia đình bồi thường nguyên giá trị chuyến bảo khi bị trễ hoặc là sẽ có một chỗ ở thoải mái ở trong khách sạn để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một cuộc hành trình mới.

  Trong trường hợp này thì đối với chính sách bảo hiểm du lịch được dành cho gia đình hoặc là người thân thì cũng sẽ được hoàn trả những chi phí trả trước như là tiền đặt cọc dành cho công ty du lịch hoặc là những khoản chi phí đi lại như sinh hoạt, ăn ở, mà vẫn không vượt quá chi phí đã quy định dành cho mỗi chương trình bảo hiểm.

  Hành lý bị thất lạc, trễ hoặc là chậm

  Ở trong chuyến đi chơi như vậy mà bạn hoặc là bất kỳ thành viên trong gia đình mà không may bị mất giấy tờ, hành lý, hay bị dời chuyến đột suất thì sẽ phải làm sao? Nếu như các bạn đã trang bị cho mình cũng như là gia đình mình bảo hiểm du lịch gia đình cho hành lý thì các bạn sẽ giảm được phần nào nỗi lo lắng ấy và các dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp cho các bạn xúc tiến việc tìm lại hành lý và cũng có thể hoàn tiền cho các vật dụng thiết yếu để các bạn có thể tiếp tục tận hưởng được chuyến đi.

  Khi chiếc xe thuê ở nước ngoài gặp nạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Hoạt Động Như Thế Nào?
 • Báo Cáo Thường Niên Du Lịch Việt Nam Năm 2022
 • Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Thác Giang Điền Giá Rẻ
 • Nơi Bán Sim Singapore Uy Tín
 • Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Ninh Bình Giá Rẻ Nhất Tại Vân Hải
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Bảo Hiểm Bảo Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Xin Visa Pháp
 • Bảo Hiểm Đi Du Lịch Pháp
 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Aig, Mua Bh Du Lịch Ở Đâu
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Minh
 • Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế Là Gì? Cách Thức Đăng Ký Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế
 • 2/ Bảo hiểm cho người đi thăm thân nước ngoài

  3/ Bảo hiểm cho người đi công tác nước ngoài

  4/ Bảo hiểm cho người đi du học nước ngoài

  Nói cách khác, khi bạn có các nhu cầu xuất cảnh đi nước ngoài nêu trên, bạn chỉ cần tìm mua loại hình bảo hiểm du lịch nước ngoài hay bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt là bạn đã có thể yên tâm đối với hành trình du lịch của mình. Đại sứ quán các nước tại Việt Nam yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài khi xin Visa, không bắt buộc phải mua của hãng nào, tuy nhiên, nếu mua của Bảo Việt thì Đại sứ quán rất khuyến khích vì Bảo Việt là thương hiệu hàng đầu về bảo hiểm du lịch quốc tế tại Việt Nam và Đại sứ quán các nước đã quá quen thuộc với thương hiệu bảo hiểm này.

  Mục 1 – Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

  Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn trong chuyến đi dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức quyền lợi của chương trình lựa chọn

  1/ Nếu người được bảo hiểm là trẻ em tại thời điểm tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 20% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.

  2/ Nếu người được bảo hiểm từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 30% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.

  3/ Sẽ không chi trả bất cứ khoản tiền nào trừ tr­ường hợp tình trạng chết hoặc thương tật vĩnh viễn xảy ra trong thời gian 12 tháng kể từ ngày người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn.

  4/ Các quyền lợi từ 1-5 được liệt kê trong chương trình bảo hiểm được lựa chọn sẽ không được cộng dồn và chỉ một quyền lợi được xét chi trả cho một sự kiện bảo hiểm

  5/ Nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm đã bị cắt cụt hoặc mất đi một bàn tay, một cánh tay, một bàn chân, một cẳng chân hoặc mất thị lực của một mắt hoặc cả hai mắt, thương tật đó sẽ không được xem xét chi trả quyền lợi theo đơn bảo hiểm này.

  Trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho một người được bảo hiểm cho bất kỳ số dư chưa thanh toán nào trong thẻ tín dụng của người được bảo hiểm để mua các vật dụng và đồ lặt vặt trong suốt thời gian của chuyến đi.

  Các điều kiện (chỉ dành riêng cho điều khoản mở rộng bảo hiểm thẻ tín dụng)

  1/ Điều khoản mở rộng này sẽ không được xét chi trả nếu người được bảo hiểm cũng được hưởng quyền lợi này trong một đơn bảo hiểm khác.

  2/ Điều khoản mở rộng này sẽ không áp dụng cho người được bảo hiểm có độ tuổi dưới 17.

  3/ Không chi trả bất cứ khoản lãi suất hoặc chi phí tài chính nào phát sinh.

  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí y tế nếu người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau trong suốt chuyến đi cần phải điều trị. Trong trường hợp đó, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm các khoản chi phí sau:

  1/ Các chi phí điều trị y tế, các chi phí ăn ở và đi lại cần thiết phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, dẫn đến yêu cầu bồi thường do hậu quả trực tiếp của thương tật thân thể do tai nạn hoặc tình trạng ốm đau, bệnh tật của người được bảo hiểm trong chuyến du lịch.

  2/ Các chi phí điều trị y tế cần thiết phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam cho Người được bảo hiểm trong vòng 1 (một) tháng sau khi Người được bảo hiểm trở về từ chuyến đi. Những chi phí đó phải là chi phí phát sinh do hậu quả của tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra tại nước ngoài khi Người được bảo hiểm đang trong thời hạn chuyến đi. Chi phí điều trị y tế tại Việt Nam sẽ được giới hạn tới 10% mức trách nhiệm của quyền lợi chi phí y tế theo chương trình bảo hiểm đã lựa chọn.

  1/ Nếu người được bảo hiểm từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, số tiền tối đa được chi trả là tới 30% của mức trách nhiệm cho quyền lợi này.

  (i) chi phí điều trị y tế trong lãnh thổ Việt Nam, loại trừ môc 2. A.2 cña phÇn nµy được nêu ở trên

  (ii) chi phí điều trị y tế hoặc phẫu thuật mà theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa là người bảo hiểm có thể tạm hoãn hợp lý việc điều trị cho tới khi quay trở về Việt Nam hoặc đến nước là điểm cuối của chuyến đi trong trường hợp người đi du lịch không trở về Việt Nam.

  (iii) chi phí phát sinh thêm cho một phòng đơn hoặc phòng riêng tại bệnh viện hoặc các chi phí cho dịch vụ chăm sóc đặc biệt hoặc y tá riêng; xe lăn; nạng hoặc các dụng cụ tương tự.

  (iv) chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, kính mắt và các dụng cụ hỗ trợ thính và thị lực và thuốc kê đơn cho những trường hợp này, trừ khi những phẫu thuật và dụng cụ đó cần thiết để điều trị những thương tật phát sinh duy nhất từ một tai nạn trong thời gian bảo hiểm.

  (vi) điều trị hay dịch vụ y tế được thực hiện không có sự chỉ dẫn của bác sĩ; khám sức khỏe hay kiểm tra sức khỏe định kỳ không phải là điều trị hay chẩn đoán bất thường cho một thương tật thân thể do tai nạn/ốm đau được bảo hiểm.

  Các quyền lợi về trợ cấp nằm viện, hành lý tư trang và các quyền lợi khác

  * Đối với trẻ em (dưới 17 tuổi), các quyền lợi được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm. Đối với người từ 76 tuổi trở lên, các quyền lợi được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

  ** Quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng không áp dụng đối với trẻ em.

  *** Quyền lợi không áp dụng đối với trẻ em đi một mình không có người lớn đi kèm.

  **** Đối với trẻ em, quyền lợi được giới hạn ở 50% số tiền bảo hiểm.

  Thủ tục làm bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt rất nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng gọi điện đến số điện thoại Hotline Bảo Việt thông báo về việc tham gia bảo hiểm đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tiến hành cấp chứng nhận bảo hiểm và mang đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt để lấy chứng nhận bảo hiểm và nộp phí.

   : Thủ tục đăng ký mua bảo hiểm du lịch quốc tế hết sức đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần gọi Cách 1 Hotline Bảo Việt và đăng ký qua điện thoại.

  TẢI VỀ TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  2. Biểu phí gia đình (VND) – Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm. – Phí bảo hiểm gia đình bằng 200% phí cá nhân cùng thời hạn bảo hiểm quy định tại mục I.1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản 2022
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản Có Lợi Ích Gì?
 • Mua Bảo Hiểm Khi Du Lịch Nhật Bản
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Ở Đâu?
 • Website Mua Bảo Hiểm Ô Tô, Bảo Hiểm Cháy, Bảo Hiểm Du Lịch Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Online
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Trực Tuyến Nhanh Gọn, Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Aig Travelguard
 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Thì Tốt?
 • Ngày 23/7/2018 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) chính thức ra mắt website bán bảo hiểm trực tuyến tại địa chỉ chúng tôi phù hợp với xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm ô tô online, bảo hiểm cháy, bảo hiểm du lịch mọi lúc, mọi nơi.

  VNI ra mắt website bán bảo hiểm online

  Để phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, VNI ra mắt website bán bảo hiểm online giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm. Thông qua web website bán bảo hiểm trực tuyến, Bảo hiểm Hàng không VNI mong muốn đem tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm mua bảo hiểm online.

  Bảo hiểm hàng không (VNI) ra mắt website bán hàng online

  Khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm chỉ cần truy cập địa chỉ chúng tôi nhập các thông tin trực tuyến theo hướng dẫn, khai báo địa chỉ, nhu cầu mua bảo hiểm (xe ô tô, xe máy, du lịch, nhà tư nhân), lựa chọn hình thức thanh toán. Sau đó, trong vòng 5 phút nhân viên phụ trách của VNI sẽ tiếp nhận thông tin và chủ động liên hệ, chuyển Giấy chứng nhận bảo hiểm đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Việc mua hàng rất đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

  Với hình thức mua bảo hiểm đơn giản, tính phí online, dễ dàng thao tác trên máy tính, điện thoại, ipad, bảo mật thông tin với nhiều hình thức thanh toán đa dạng bằng tiền mặt, thẻ ATM, Visa, VNPay (QR code)…giúp cho khách hàng trải nghiệm mua bảo hiểm tại VNI một cách nhanh chóng, thuận tiện.

  Các sản phẩm bảo hiểm VNI mở bán online

  Trong giai đoạn đầu, website bán bảo hiểm trực tuyến chúng tôi của Bảo hiểm Hàng không VNI sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm nhà tư nhân.

  Bảo hiểm ô tô online

  Bảo hiểm ô tô online được VNI mở bán là loại bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe ô tô. Với loại bảo hiểm này, VNI sẽ bồi thường cho các tổn thất về người và tài sản của bên thứ ba do bị xe của chủ xe gây ra.

  Phạm vi bồi thường

  – Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

  – Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

  Quyền lợi bảo hiểm khi mua bảo hiểm ô tô online

  Mức trách nhiệm bảo hiểm là số tiền tối đa doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của bên thứ ba và hành khách do xe cơ giới gây ra trong mỗi vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm. Cụ thể như sau:

  – Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn.

  – Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích an ninh, quốc phòng (kể cả rơ-moóc và sơ mi rơ-moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc máy kéo) gây ra là 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

  Quy tắc áp dụng

  Quy tắc áp dụng cho bảo hiểm được quy định trong Thông tư 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016 của Bộ Tài Chính

  Bảo hiểm chúng tôi – tối đa lợi ích khách hàng

  Bảo hiểm du lịch online

  Khi mua bảo hiểm du lịch online, bạn có thể mua được cả bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế với đầy đủ các quyền lợi như khi mua trực tiếp.

  1. Bảo hiểm du lịch trong nước

  Đối tượng bảo hiểm

  – Những người đi du lịch, nghỉ mát, tham quan…. hoặc ở tại nhà nghỉ, khách sạn trên lãnh thổ Việt Nạm.

  – Những người đi khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván…

  Phạm vi bảo hiểm

  – Mất mạng, bị thương thân thể do tai nạn

  – Mất mạng do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm còn hiệu lực

  – Mất mạng hoặc bị thương thân thể do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

  Quy tắc áp dụng

  Quy tắc Bảo hiểm du lịch trong nước ban hành kèm theo quyết định số 146/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

  2. Bảo hiểm du lịch quốc tế

  Đối tượng bảo hiểm

  – Mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi.

  – Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

  – Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

  Phạm vi bảo hiểm

  Bảo hiểm này bồi thường cho Người được bảo hiểm trong những trường hợp sau đây:

  1. Chi phí y tế

  2.Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch

  – Trợ cứu y tế

  – Hỗ trợ du lịch

  – Tai nạn cá nhân

  – Hành lý và tư trang

  – Trì hoãn hành lý

  – Mất giấy tờ thông hành

  – Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

  Tiện ích sản phẩm

  – Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

  – Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (trừ Việt Nam)

  – Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

  Bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm cháy online

  Bảo hiểm nhà tư nhân

  Đối tượng bảo hiểm

  – Ngôi nhà bao gồm cả trang thiết bị nội thất cố định, cổng, hàng rào.

  – Tài sản bên trong bao gồm các đồ đạc, dụng cụ gia đình, máy móc và các Tài sản khác đặt bên trong Ngôi nhà nhưng không bao gồm tiền, giấy tờ các loại, vàng bạc, kim loại quý, đá quý, đồ cổ trừ khi những Tài sản này được VNI chấp thuận bằng văn bản.

  – Hỏa hoạn, sét đánh;

  – Nổ;

  – Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào;

  – Giông bão, lũ lụt;

  – Vơ hay tràn nước từ các bể chứa, thiết bị chứa nước hay đường ống dẫn;

  – Xe cộ hay súc vật không thuộc quyền sở hữu hay kiểm soát của người được bảo hiểm hay người làm thuê cho họ đâm vào;

  – Động đất;

  – Trộm cắp: Mức bồi thường tối đa 200 triệu đồng.

  Tiện ích sản phẩm

  – Phí bảo hiểm luôn cạnh trang so với các trung tâm bảo hiểm khác

  – Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

  Bước 3: Chọn các thông tin về “Mục đích sử dụng” ” chọn số chỗ ngồi/ tải trọng ” rồi chọn tiếp tục

  Bước 4: Điền các thông tin về: ngày bắt đầu bảo hiểm, hãng sản xuất, dòng xe, năm sản xuất, biển kiểm soát, số khung, số máy…

  Nếu bạn muốn đăng ký thêm bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe thì tích bào ô ” bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe ” lựa chon số người, số tiền bảo hiểm và chọn ” tiếp tục”

  Bước 5: Điền thông tin người mua: Họ tên, ngày sinh, email, số điện thoại, điện chỉ liên hệ…

  Nếu bạn muốn thêm người thụ hưởng thì chọn Thêm người thụ hưởng ” và điền thông tin của người thụ hưởng bảo hiểm.

  Bước 6: Xem lại những thông tin đã khải báo ở những bước trước, chọn cách nhận mã xác nhận và chọn ” tiếp tục”

  Bước 8: Chọn hình thức thanh toán và chọn “thanh toán”

  Sau khi chọn thanh toán, nhân viên của VNI sẽ xác nhận đơn hàng và tiến hành làm thủ tục bảo hiểm. Thật đơn giản phải không nào.

  Trong dịp khai trương website bán bảo hiểm trực tuyến, VNI sẽ thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá trực tiếp 20% cho mỗi đơn bảo hiểm du lịch online, bảo hiểm nhà tư nhân đối với khách hàng mua hàng trên kênh bán hàng trực tuyến ebhhk.com.vn.

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: chúng tôi hoặc liên hệ hướng dẫn qua tổng đài CSKH 1900 969 690.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online Ở Đâu Nhiều Ưu Đãi?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài?
 • Tự Mua Bảo Hiểm Khi Du Lịch Nước Ngoài
 • Mua Bán Bản Đồ Việt Nam Chất Lượng Thẩm Mỹ Cao Sắc Nét Nhìn Là Mê
 • Mua Bản Đồ Du Lịch Việt Nam Ở Đâu Tại Tp. Hcm Giá Rẻ
 • Tại Sao Nên Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Thông Minh Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ
 • Trải Nghiệm Khó Quên Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Bình Mỹ
 • Review Khu Du Lịch Mỹ Lệ Bình Phước: Địa Điểm Sinh Thái Nghỉ Dưỡng #1
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Lệ, Thiên Đường Ăn Chơi Tẹt Ga Không Lo Về Giá Ở Bình Phước
 • Vé Máy Bay Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiền? Lịch Bay Mỹ Năm 2022
 • Những lý do “phụ” nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ

  Như đã nói, mua bảo hiểm là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể đi du lịch Mỹ. Song bên cạnh đó, còn có rất nhiều lý do “phụ” khác thuyết phục bạn không nên bỏ qua loại bảo hiểm này.

  Hãy đặt ra giả thuyết, bạn có thể gặp phải một số bất tiện như: món ăn mới không hợp dạ dày, khí hậu khác biệt, chệch múi giờ,… và chúng sẽ khiến bạn mắc bệnh, ốm đau khi du lịch. Khi đó, bảo hiểm sẽ giúp bạn thanh toán các chi phí khám và điều trị nếu không may gặp rủi ro, bệnh tật. Ngược lại, nếu không có bảo hiểm, bạn sẽ phải tự thanh toán các chi phí y tế vô cùng đắt đỏ, bởi vì Mỹ không có hệ thống y tế quốc gia (chưa có sự hỗ trợ cho những người không phải công dân Mỹ).

  Đóchỉ là một trong những lợi ích về mặt sức khoẻ, bảo hiểm du lịch Mỹ còn mang đến cho người tham gia các lợi ích:

  + Thay bạn thanh toán chi phí đặt phòng, chi phí chuyển chuyến bay nếu chuyến bay không may bị hoãn hoặc huỷ bỏ.

  + Bồi thường trong trường hợp hành lý bay không may bị thất lạc, hư hỏng, mất mát.

  + Thay bạn bồi thường cho bên thứ 3 nếu bạn vô ý làm thất thoát, tổn thương cho người khác trong quá trình du lịch tại nước Mỹ.

  Nhưvậy, khi đã tham gia bảo hiểm thì quá trình du lịch Mỹ của bạn sẽ luôn có được sự an tâm, giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến đi và có thể chủ động trước mọi tình huống bất ngờ không may xảy ra.

  Thông tin cần nắm về bảo hiểm du lịch Mỹ

  1. Tên gọi của bảo hiểm

  Bảo hiểm du lịch Mỹ còn có cách gọi khác là bảo hiểm du lịch quốc tế đi Mỹ, là một trong những hình thức bảo hiểm phi nhân thọ, đòi hỏi khách du lịch phải tham gia khi du lịch tại Mỹ.

  2. Đối tượng tham gia

  Các đối tượng có thể tham gia loại bảo hiểm này là:

  + Người lớn có độ tuổi từ 17-85 tuổi

  + Trẻ em từ 6 tháng tuổi – 16 tuổi

  Lưu ý, nếu đối tượng tham gia bảo hiểm là trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống thì cần phải có người lớn bảo lãnh khi tham gia bảo hiểm, bởi vì độ tuổi này chưa có đủ điều kiện pháp lý và giấy tờ để tự tiến hành thủ tục mua bảo hiểm.

  3. Những đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín

  Việc mua bảo hiểm du lịch ở đâu cũng rất quan trọng, quyết định đến sự chất lượng hỗ trợ và bảo đảm quyền lợi mà người du lịch có quyền được hưởng. Do đó, khi đi du lịch Mỹ, bạn cần chọn mua bảo hiểm tại một đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy.

  3.1/ Bảo Việt

  Sản phẩm bảo hiểm du lịch của công ty Bảo Việt có mức phí chỉ từ 47.000Vnđ/người/ngày. Và theo đó, mức hưởng quyền lợi bảo hiểm khi tham gia gói bảo hiểm này là:

  + Được bảo hiểm trong phạm vi 4 vùng từ Việt Nam đến toàn thế giới, được thực hiện theo yêu cầu của người tham gia bảo hiểm.

  + Quyền lợi chi trả tai nạn cá nhân lên tới 6 tỷ đồng/người.

  + Quyền lợi chi trả chi phí y tế lên tới 3 tỷ đồng/người.

  + Quyền lợi chi trả phí vận chuyển y tế cấp cấp không giớ hạn.

  + Bảo hiểm cho tất cả các trường hợp khủng bố.

  + Thời hạn tối đa có thể tham gia bảo hiểm là 180 ngày liên tục

  3.2/ Liberty

  Sản phẩm bảo hiểm du lịch của công ty Liberty có mức phí chỉ từ 1USD/ngày (tương đương 22.000vnđ/ngày/người). Sản phẩm này mang đến cho người tham gia các quyền lợi sau đây:

  + Hỗ trợ chi phí khám và chữa bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam.

  + Hỗ trợ chi phí cho người thân khi thăm bệnh ở nước ngoài.

  + Bồi thường trong trường hợp chuyến đi bị hoãn hoặc huỷ, hành lý bị thất lạc, mất mát.

  + Bồi thường khi hành khách bị mất tiền, giấy tờ cá nhân.

  + Bồi thường thiệt hại, mất mát tài sản nội thất khi xảy ra hoả hoạn, trong trường hợp cư trú tại Việt Nam.

  3.3/ PTI

  Sản phẩm bảo hiểm du lịch của công ty PTI có mức phí vô cùng “hạt dẻ”, chỉ từ 10.000-70.000vnđ/người/chuyến du lịch. Trong đó, mức quyền lợi bảo hiểm của công ty này cũng vô cùng hấp dẫn như:

  + Thanh toán chi phí cho người được bảo hiểm từ 65 tuổi trở xuống và từ 66 tuổi trở lên.

  + Thanh toán chi phí y tế, chi phí hỗ trợ khẩn cấp trên phạm vi toàn cầu (IPA).

  + Khách hàng được hỗ trợ 24/7 trong suốt hành trình du lịch bằng cách gọi tới hotline của IPA.

  + Bồi thường tiền cọc và chi phí đi lại gia tăng trong trường hợp người được bảo hiểm/người thân tử vong, ốm đau, thương tật nghiêm trọng; hoặc người được bảo hiểm phải đi làm chứng, hầu hoà, cách ký kiểm dịch.

  + Bồi thường khi mất giấy tờ xuất nhập cảnh.

  3.4/ Chubb

  Sản phẩm bảo hiểm du lịch của công ty Chubb có mức phí từ 336.000vnđ/người/chuyến du lịch. Trong đó người được bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như sau:

  + Khách hàng được bảo vệ tài chính trước các rủi ro: thanh toán y tế, chi phí bị hoãn, chậm chễ hoặc huỷ chuyến bay, mất hạnh lý, xảy ra tai nạn cá nhân.

  + Hỗ trợ khách hàng bằng hệ thống Chubb Assistance, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trên toàn cầu bằng các chuyên gia y tế có mặt 24 giờ thông qua hotline của Chubb.

  Lời khuyên cho bạn khi tham gia bảo hiểm du lịch

  Để thật sáng suốt khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ, các bạn nên:

  + Tìm hiểu các thông tin, điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi được đề cập đến trong hợp đồng bảo hiểm trước khi quyết định ký hợp đồng, tránh những rắc rối về giấy tờ không rõ ràng.

  + Nên lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân.

  + Nắm rõ các điều khoản loại trừ trong hợp đồng bảo hiểm (những loại trừ bệnh có sẵn, các bệnh cao huyết áp, bệnh người già thuờng không được bảo hiểm chi trả quyền lợi).

  Và tất nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên mua gói bảo hiểm du lịch có mức chi trả quyền lợi cao để được nhiều lợi ích nhất nếu không may gặp phải sự kiện bảo hiểm trong quá trình du lịch tại Mỹ. Mong rằng những thông tin Banky vừa mang đến trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được gói bảo hiểm tốt và thích hợp nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ
 • Công Ty Thế Hệ Mới
 • Tại Sao Cần Phải Mua Bảo Hiểm Đi Du Lịch Mỹ
 • Làm Thế Nào Để Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ Một Cách Thông Minh?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ Có Bắt Buộc Không?
 • Định Cư Úc Diện Bảo Lãnh Đoàn Tụ Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Bảo Lãnh Người Thân Sang Úc Định Cư Cùng Thành Viên Viện Di Trú
 • Công Dân Việt Nam Nên Biết Về Visa Du Lịch Úc 3 Năm
 • Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm
 • Cẩm Nang Du Lịch Warszawa (Warsaw): Vé Máy Bay, Vé Tham Quan, Ẩm Thực, Khách Sạn
 • 10 Điểm Du Lịch Luân Đôn, Anh “hút Hồn” Du Khách
 • a) Visa 300 – Người sắp kết hôn

  Visa này được sự bảo lãnh của người mang quốc tịch Úc, thường trú nhân Úc.Hoặc công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc.

  Người bảo lãnh phải chưa bảo lãnh quá 2 người khác vào Úc theo diện vợ/chồng và chưa bảo lãnh cho ai khác hay chính mình là người được bảo lãnh theo diện vợ/chồng trong 5 năm trở lại đây.

  b) Visa 309 – Vợ/chồng bảo lãnh

  Visa này cho phép đương đơn tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm, khi mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh vẫn còn tiếp diễn thì đương đơn được chuyển sang thường trú.

  Trong thời gian ở Úc, đương đơn có thể làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare.

  Để xin visa này, đương đơn phải có kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh hoặc nếu vì lý do nào khác mà chưa thể kết hôn thì mối quan hệ phải trên 12 tháng (có ngoại lệ cho các trường hợp đã có con hoặc hôn nhân đồng tính).

  Visa này được phép định cư vĩnh viễn tại Úc.Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc, hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép, bảo lãnh người thân sang Úc.Nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Điều kiện để xin visa:

  Được con cái (con ruột/con riêng/con nuôi) bảo lãnh.Thỏa mãn các điều kiện cơ bản của diện Cha mẹ. Hồ sơ phải đợi trong hệ thống xếp hàng khoảng 10 năm.

  Visa này có thể sống và học tập tại Úc, nhận trợ cấp sức khỏe thông qua Medicare và chế độ phúc lợi thuốc men, trợ cấp an ninh xã hội nhất định. Đủ điều kiện xin quốc tịch Úc (theo tiêu chí đủ điều kiện cư trú). Bảo trợ cho người muốn cư trú lâu dài (theo thời gian chờ)

  V này được phép tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm, sau đó chuyển sang Visa 143 (thường trú).Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc.Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép.

  Điều kiện để xin visa:

  Được con cái (con ruột/con riêng/con nuôi) bảo lãnh.

  Thỏa mãn các điều kiện cơ bản của diện Cha mẹ.

  Là con ruột hoặc con ghẻ của người là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand.

  Nếu là con ghẻ thì phải dưới 18 tuổi và người cha/mẹ ghẻ bảo lãnh không còn quan hệ gì với mẹ/cha ruột nhưng có trách nhiệm phải chăm sóc về mặt pháp lý.

  Đương đơn dưới 25 tuổi vào thời điểm nộp đơn.

  Đương đơn còn độc thân.

  Đương đơn còn sống phụ thuộc vào cha/mẹ.

  Điều kiện xin visa:

  Visa này được phép định cư vĩnh viễn tại Úc, làm việc, sinh sống và học tập tại Úc. Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc, hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội. Bảo lãnh người thân sang Úc. Nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Là con nuôi hoặc chuẩn bị được nhận làm con nuôi của người là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand.

  Hồ sơ xin con nuôi phải được chấp thuận bởi Cơ quan quản lý con nuôi tiểu bang nơi người bảo lãnh đang sinh sống.

  Đương đơn phải còn độc thân và dưới 18 tuổi kể cả tại thời điểm ra quyết định cấp visa

  Visa được phép tạm trú ở Úc, làm việc, sinh sống và học tập tại Úc trong thời gian Visa của người Cha/mẹ vẫn còn hiệu lực.Hưởng các quyền lợi tương đương loại Visa của người Cha/mẹ.

  Đương đơn là con ruột hoặc con kế của người mang Visa 309.

  Đương đơn được bảo lãnh bởi người đã bảo lãnh cha/mẹ của mình.

  Đương đơn còn sống phụ thuộc vào cha/mẹ.

  Đương đơn còn độc thân.

  Visa này được phép định cư và làm việc vĩnh viễn tại Úc. Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép. Bảo lãnh người thân sang Úc và nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Đương đơn nam phải trên 65 tuổi.

  Đương đơn nữ phải trên 60 tuổi đến trên 65 tuổi, tùy thuộc vào ngày sinh.

  Đương đơn đang sống độc thân.

  Đương đơn được bảo lãnh bởi người thân ở Úc.

  Đương đơn sống phụ thuộc vào người thân liên tục ít nhất 3 năm.

  Con cái hoặc người sống lệ thuộc vào đương đơn phải còn độc thân nếu muốn đi theo

  Điều kiện cho đương đơn và người bảo lãnh:

  Visa này được phép làm việc và học tập tại Úc.Nhận được hỗ trợ y tế của Medicare và Chương trình bảo trợ Dược phẩm (PBS). Tiếp cận với các khoản thanh toán an sinh xã hội (tùy thuộc vào thời gian chờ đợi). Có đủ điều kiện xin quyền công dân Úc (phụ thuộc vào các tiêu chuẩn hợp lệ về thường trú). Bảo trợ cho người muốn thường trú (tùy thuộc vào thời gian chờ đợi).

  Quý vị có anh, chị, em, cha, mẹ (hoặc những người tương đương có quan hệ ghẻ) là công dân Úc, cư dân Úc vĩnh viễn hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện và thường trú ở Úc.

  Quý vị và người phối ngẫu của quý vị không có anh, chị, em, con cái không phụ thuộc, cha mẹ (hoặc những người tương đương có quan hệ ghẻ) ngoại trừ những người ở Úc.

  Người phối ngẫu hoặc họ hàng phụ thuộc khác có thể có thể được bao gồm trong đơn xin thị thực nếu họ thỏa mãn các yêu cầu nhất định.

  Nếu quý vị được cấp loại thị thực này, quý vị và họ hàng đủ điều kiện của quý vị có thể sinh sống với tư cách là cư dân Úc vĩnh viễn.

  Điều kiện để xin visa:

  Visa này được phép định cư và làm việc vĩnh viễn tại Úc.Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép. Bảo lãnh người thân sang Úc và nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Đương đơn cần chăm sóc người thân có quan hệ huyết thống với mình, hoặc chăm sóc thành viên trong gia đình của người thân đó,

  Đương đơn được bảo lãnh bởi công dân Úc, thường trú nhân Úc, hoặc công dân New Zealand.

  Người bệnh/già yếu có những nhu cầu chăm sóc về y tế thực sự trong liên tục ít nhất 2 năm, do những điều kiện về vật lý, tâm thần, hoặc giác quan gây ảnh hưởng đến khả năng người đó sinh sống hàng ngày.

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe được xác nhận bởi Dịch vụ Sức khỏe Úc Đại Lợi.

  Các điều kiện cơ bản:

  Việc chăm sóc không thực hiện được bởi những người thân khác tại Úc, hoặc không nhận được từ các cơ sở đoàn thể chăm sóc người bệnh tại Úc.

  Người được bảo lãnh phải dưới 18 tuổi và còn độc thân.

  Thân nhân ở Úc có thể là anh/chị, ông/bà, chú bác/cô dì… của người được bảo lãnh

  Người bảo lãnh ở Úc phải đủ 18 tuổi và công dân hay thường trú nhân Úc, hay là công dân New Zealand đủ tư cách ở Úc. Trong trường hợp người bảo lãnh dưới 18 tuổi thì người vơ/chồng hay người cùng chung sống với người bảo lãnh có thể đứng ra bảo lãnh nếu hội đủ điều kiện.

  Người thân ở Úc cần phải chứng minh có đủ quyền giám hộ hợp pháp đối với trẻ.

  Ngoài ra, người được bảo lãnh cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác về sức khỏe và không phạm pháp phạm tội ở Việ tNam.

  – Người thân ở Úc phải cam kết bảo lãnh 2 năm về mặt tài chính cho trẻ. Nếu được yêu cầu, có thể người bảo lãnh phải đóng tiền “bảo đảm”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Visa Úc Diện Bảo Lãnh Người Thân Cuối Cùng 115
 • Nên Xin Visa Úc Diện Nào Nếu Muốn Bảo Lãnh Em Gái Du Lịch Úc?
 • Visa Du Lịch Úc Theo Diện Bảo Lãnh Đang ”hot” Hơn Bao Giờ Hết
 • Những Điểm Du Lịch Ở Mỹ Bạn Nên Ghé Thăm Ít Nhất Một Lần Trong Đời
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hay Đi Du Lịch Ở Mỹ
 • Bảo Hiểm Du Lịch, Tổng Quan Về Bảo Hiểm Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Khi Lưu Trú Tại Nhật
 • Tất Tần Tật Về Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản
 • 5 Gói Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản Uy Tín Và Điều Cần Nhớ Khi Chọn Mua
 • Bảo Hiểm Du Lịch Aaa Cùng Assist Card
 • Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu Aaa & Assist Card
 • BẢO HIỂM DU LỊCH

  Bảo hiểm du lịch là loại hình không bắt buộc, ngoại trừ những điểm đến yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch mới cấp visa như tại một số nước châu Âu, châu Mỹ. Tuy nhiên, để chuyến đi thật sự an toàn và thoải mái, đề phòng những rủi ro có thể xảy ra ở một đất nước xa lạ, khách du lịch nên mua bảo hiểm du lịch trọn gói (mất hành lý, tài sản, tử vong, tai nạn…) cho cả chương trình tour của mình.

  Nhìn chung thì các đơn bảo hiểm du lịch đều giống nhau ở các quyền lợi cơ bản. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu du lịch của từng đối tượng mà hiện nay có rất nhiều loại hình bảo hiểm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đặc điểm của các nhóm đối tượng.

  I. Bảo hiểm du lịch cho khách du lịch nội địa:

  Phạm vi bảo hiểm:

  Các chương trình bảo hiểm nội địa thông thường chỉ bảo hiểm dành cho các trường hợp sau:

  Chết do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

  Thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

  Chết do ốm đau được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm.

  Các chi phí y tế.

  Mức bồi thường bảo hiểm du lịch trong nước:

  – Nếu đi du lịch trong nước, hầu hết các công ty du lịch đều đã mua sẵn loại hình “Bảo hiểm du lịch trong nước” và tính kèm trong giá tour. Với phạm vi bảo hiểm bao gồm: tử vong, tàn tật do tai nạn hoặc gặp bệnh tật bất ngờ trên đường tour, mức đền bù cao nhất là 20 triệu đồng cho mỗi trường hợp. Đối với những tour có độ nguy hiểm cao (như leo núi, vượt thác, khám phá rừng…), khách du lịch có thể yêu cầu nhà tour mua bảo hiểm với mức phí cao hơn, mức đền bù và phạm vi bảo hiểm sẽ tăng tỷ lệ với mức phí bảo hiểm.

  – Hiện tại chưa có bảo hiểm hành lý cho các chuyến du lịch trong nước.

  II. Bảo hiểm du lịch quốc tế:

  1. Bảo hiểm du lịch cho khách Việt Nam đi ra nước ngoài (outbound):

  Các quyền lợi cơ bản có thể có trong một hợp đồng bảo hiểm du lịch quốc tế:

  Chi phí y tế do ốm đau, tai nạn.

  Bồi thường trong trường hợp tử vong do tai nạn.

  Bồi thường trong trường hợp tử vong do ốm đau.

  Bồi thường cho các chi phí được nêu trong hợp đồng bảo hiểm cho các trường hợp hoãn chuyến bay, bất khả hủy chuyến bay do các nguyên nhân kháng.

  Bồi thường cho các tài sản của người được bảo hiểm bị thất lạc hoặc mất cắp.

  Bồi thường cho trách nhiệm cá nhân của người được bảo hiểm phát sinh tại nước ngoài trong thời gian được bảo hiểm.

  Hỗ trợ khẩn cấp 24/24.

  2. Bảo hiểm du lịch cho khách nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam (inbound):

  Các quyền lợi du lịch cho khách nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam cũng tương tự như đối với trường hợp khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài nhưng không bao gồm trách nhiệm cá nhân. Đối với loại hình này, cần chú ý tới thời gian bảo hiểm. Theo quy tắc bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài vào Việt nam thì thời hạn bảo hiểm được tính bắt đầu từ khi người được bảo hiểm làm xong thủ tục nhập cảnh vào việt nam cho tới khi hết hạn hợp đồng, hoặc nếu rời Việt Nam trước ngày hết hạn hợp đồng thì hợp đồng sẽ hết hiệu lực ngay khi người được bảo hiểm làm xong thủ tục xuất cảnh.

  Mức bồi thường bảo hiểm du lịch Quốc tế:

  Đối với các tour của những công ty du lịch thường mua sẵn loại hình bảo hiểm “người Việt Nam đi du lịch nước ngoài” cho du khách với mức phí phổ biến là 1,5 USD/khách/ngày, mức đền bù cao nhất là 10.000 USD/trường hợp. Đây được xem là mức bảo vệ tối thiểu dành cho du khách khi đi ra nước ngoài, được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đền bù khi xảy ra các sự cố như tử vong, ốm đau, tai nạn, mất và thiệt hại hành lý trong chuyến đi…

  Còn nếu có nhu cầu cao hơn thì các bạn có thể tự liên hệ với công ty bảo hiểm để mua loại bảo hiểm này như Bảo hiểm AAA, HSBC, ACE, Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty, Grass Savoye, Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS), Công ty bảo hiểm quốc tế Pacific (Hồng Kông)… Ngoài những trợ giúp về y tế còn có bảo hiểm hỗ trợ về rủi ro mất hành lý, mất giấy tờ, hồi hương, đặt lại tour…Ngoài ra, các công ty bảo hiểm thường có các sản phẩm đặc biệt để các bạn có thể lựa chọn, như: “Bảo hiểm du lịch ngắn ngày” của Bảo Việt (mức phí từ 30 đến 208 USD/người /3 tháng áp dụng cho độ tuổi dưới 65, mức đền bù từ 20.000 đến 50.000 USD)

  Một số điểm trong bảo hiểm du lịch quốc tế khách du lịch cần lưu ý:

  Thông thường, việc hoãn chuyến bay, hủy chuyến bay do các nguyên nhân bất khả kháng sau thì mới được công ty bảo hiểm chấp nhận bồi thường: Người được bảo hiểm hoặc thành viên của gia đình người được bảo hiểm bị chết hoặc bệnh nặng.

  Đối với tài sản cá nhân, người được bảo hiểm cần xem xét quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Thông thường, các hạng mục tài sản được bảo hiểm sẽ được tách biệt theo từng hạng mục: Hành lý, Đồ dùng cá nhân, Máy tính xách tay, Tiền cá nhân, Chi phí để làm lại các chứng từ du lịch (vé máy bay, passport). Cơ quan bảo hiểm không chịu trách nhiệm bồi thường đối với các vật dụng bị mất mà không có giấy tờ xác nhận. Do đó, các bạn cần phải lưu giữ và xuất trình giấy tờ xác nhận các vật dụng mà bạn đem theo trên đường đi du lịch!

  Hiện nay chưa có quy định nào giới hạn về người và độ tuổi tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, đối với độ tuổi cao ( từ 65 – 70 tuổi), các công ty bảo hiểm thường xem xét và có quy định riêng đối với những người vượt quá độ tuổi này.

  Do đặc thù riêng của bảo hiểm du lịch có thời hạn bảo hiểm ngắn, nên thông thường hợp đồng bảo hiểm du lịch sẽ không thể hủy được ngoại trừ các nguyên nhân bất khả kháng được quy định bởi công ty bảo hiểm. Bên cạnh đó, người được bảo hiểm có nghĩa vụ đệ trình các giấy tờ chứng minh cho các nguyên nhân bất khả kháng đó cho công ty bảo hiểm.

  Hanoi Etoco – Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì ? Lợi Ích Của Bảo Hiểm Du Lịch
 • Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Minh Là Gì? Quyền Lợi Như Thế Nào
 • Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu
 • Tổng Quan Về Du Lịch Đà Nẵng Và Báo Giá Các Tour Giá Rẻ
 • Công Bố Báo Cáo Về Thị Trường Du Lịch Và Bất Động Sản Du Lịch Biển Việt Nam 2022
 • Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bảo Hiểm Bảo Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Úc Không?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Úc ” Bảo Hiểm Trực Tuyến Hàng Đầu Việt Nam
 • Bảo Hiểm Du Lịch Úc Giải Pháp Xuất Ngoại Giá Rẻ Tiện Nghi
 • Những Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch Châu Âu
 • Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch Châu Âu Có Giá Bao Nhiêu?
 • Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt trong nước:

  • Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, BAO VIET sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, BAO VIET trả tiền bảo hiểm theo quy định tại “Bảng trả tiền bảo hiểm” đính kèm theo Quy tắc này.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, BAO VIET sẽ trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm tham gia các loại bảo hiểm theo quy định tại điều 5 Quy tắc này sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo từng loại đ* tham gia đó.
  • Trường hợp trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của tai nạn đó, BAO VIET sẽ trả phần chênh lệch còn lại giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho từng trường hợp này voứi số tiền đ* trả trước đó.
  • Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo sự chỉ dẫn của cơ quan y tế, thì BAO VIET chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.

  Những quy định về bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt (Bảo hiểm du lịch nội địa)

  Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

  – Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm

  – Chết, thương tật do tai nạn

  – Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

  Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm

  Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

  – Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam

  – Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

  – Khi có những rủi ro xảy ra thì Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm

  – Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn

  – Đối với trường hợp 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của cuộc tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả với số tiền đã trả trư­ớc đó.

  – Trả tiền bảo hiểm đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường và được điều trị một cách hợp lý.

  4. Các trường hợp loại trừ

  • Có hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi du lịch
  • Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi có rủi ro xảy ra các công ty bảo hiểm cũng sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
  • Chiến tranh, bảo loạn, lật đổ
  • Người được bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị
  • Những hành động có ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

  CÁCH THỨC YÊU CẦU TƯ VẤN HOẶC THAM GIA BẢO HIỂM

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

  Nếu như bạn vẫn còn phân vân với câu hỏi ” nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào? hay mua bảo hiểm du lịch ở đâu? ” thì bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ qua số máy để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Sản Phẩm: Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Bảo Hiểm Khách Du Lịch Trong Nước Bảo Minh
 • Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu
 • Bảo Hiểm Du Lịch Pvi
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Pvi
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì ? Lợi Ích Của Bảo Hiểm Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch, Tổng Quan Về Bảo Hiểm Du Lịch
 • Bảo Hiểm Du Lịch Khi Lưu Trú Tại Nhật
 • Tất Tần Tật Về Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản
 • 5 Gói Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản Uy Tín Và Điều Cần Nhớ Khi Chọn Mua
 • Bảo Hiểm Du Lịch Aaa Cùng Assist Card
 • Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm dành cho khách hàng đang chuẩn bị tham gia các chuyến tham quan , du lịch , công tác , trải nghiệm , khám phá các địa danh du lịch…… Bảo hiểm này bảo đảm cho những sự cố , rủi ro khách hàng không may gặp phải trong quá trình di chuyển hay tham gia các hoạt động hoặc ốm đau bệnh tật dẫn đến mất khả năng lao động trong chuyến du lịch . Chi phí cho loại sản phẩm này rất thấp so với bảo hiểm thông thường nhưng lại có ý nghĩa to lớn đem lại sự trọn vẹn cho chuyến đi của bạn

  Thông thường với du khách đi theo tour trọn gói, việc mua bảo hiểm sẽ được các công ty du lịch mua và tính kèm trong giá tour hoặc tặng kèm trong dịch vụ. Riêng với du khách đi du lịch tự túc như du lịch bụi, phượt… việc mua bảo hiểm là tự nguyện, không bắt buộc.

  Tuy nhiên với những bất trắc có thể xảy ra, với những lợi ích mà bảo hiểm du lịch có thể mang lại, xu hướng mua bảo hiểm du lịch đang dần trở nên phổ biến.

  Điều 50, mục 2, chương VI Luật du lịch Việt Nam quy định quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế của Luật du lịch Việt Nam năm 2005 “phải mua bảo hiểm du lịch cho khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian thực hiện chương trình du lịch”.

  Điều 45, mục 2, chương VI Luật du lịch Việt Nam quy định về quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa trong Luật du lịch Việt Nam năm 2005: “Mua bảo hiểm du lịch cho khách du lịch nội địa trong thời gian thực hiện chương trình du lịch khi khách du lịch có yêu cầu”.

  Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch?

  Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại những điều sau:

  – Có được sự an tâm: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

  – Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản… Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách. Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

  – Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.

  Trong khi đó, mức phí bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào điểm đến và thời gian đi.

  “Bảo hiểm du lịch luôn được xem là giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu đối với những khách hàng phải di chuyển thường xuyên ra nước ngoài” – CARLOS VANEGAS, Tổng giám đốc Bảo hiểm Liberty, Mỹ.

  Một số công ty bảo hiểm có bán bảo hiểm du lịch hiện nay có thể kể đến như Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, AIG (Chartis), Liberty, Blue Cross…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Minh Là Gì? Quyền Lợi Như Thế Nào
 • Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu
 • Tổng Quan Về Du Lịch Đà Nẵng Và Báo Giá Các Tour Giá Rẻ
 • Công Bố Báo Cáo Về Thị Trường Du Lịch Và Bất Động Sản Du Lịch Biển Việt Nam 2022
 • Sách: Báo Cáo Thường Niên Du Lịch Việt Nam 2022
 • Bảo Hiểm Du Lịch Pháp Của Bảo Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Pháp Cho Chuyến Đi Trọn Vẹn Hơn
 • Tìm Hiểu Về Giá Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu Pacific Cross
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Chubb
 • Các Loại Bảo Hiểm Du Lịch Phổ Biến
 • Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Pháp

  Nếu bạn đi du lịch ở Pháp theo dạng đi tour thì các công ty du lịch sẽ mua sẵn bảo hiểm và tính vào hóa đơn của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn đi tự túc để có thể tự do khám phá thì bạn sẽ đối diện trước rất nhiều rủi ro.

  Với những người đã có kinh nghiệm thì họ sẽ mua sẵn gói bảo hiểm khi đi du lịch Pháp vì ở đây có quá nhiều vấn đề có thể xảy ra. Có thể kể đến như:

  • Chuyến bay có thể bị delay, hạ cánh khẩn cấp do thời tiết xấu hoặc các vấn đề kỹ thuật.
  • Mất mát hành lý do phía hang bay sơ ý.
  • Bị lạc mất hành lý.
  • Mất giấy tờ tùy thân và không thể về nước
  • Không biết văn phòng đại sứ quán ở đâu. Không biết những nơi nào nổi tiếng để đi.
  • Bị bệnh do sự khác biệt về thời tiết, tốn tiền mua thuốc.
  • Gặp tai nạn dẫn đến nhập viện, cần vận chuyển khẩn cấp bằng đường bộ hoặc hàng không. Thậm chí có thể tử vong.
  • Phải trở về nước sớm do các nguyên nhân đặc biệt.

  Rõ ràng có rất rất nhiều điều khiến bạn phải lo lắng khi đi du lịch Pháp. Nhưng nếu mua Bảo hiểm du lịch Pháp của Bảo Việt, chúng tôi sẽ lo lắng những vấn đề đó. Bạn chỉ cần xách balo lên và đi, tận hưởng những giây phút thú vị khi khám phá một vùng đất mới, một văn hóa mới.

  Đối tượng nào có thể sử dụng gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt

  Đối tượng có thể sử dụng gói bảo hiểm du lịch Pháp hoặc các quốc gia khác của Bảo Việt được áp dụng rộng rãi đối với mọi đối tượng. Có thể là người Việt hoặc người nước ngoài, miễn là đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Người lớn có độ tuổi từ 17 đến 85 tuổi.
  • Trẻ em từ 6 tháng đến 16 tuổi.

  Các gói bảo hiểm sẽ có một chút khác biệt đối với từng lứa tuổi khác nhau để phù hợp nhất. Lưu ý, những trẻ em từ 11 tuổi trở xuống muốn sử dụng bảo hiểm du lịch của Bảo Việt phải có một người lớn bảo hộ. Người này phải đi cùng và phải mua bảo hiểm của chúng tôi.

  Về thời hạn bảo hiểm, chúng tôi luôn tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng bằng cách tính sát nhất đối với ngày xuất cảnh. Đồng thời nếu muốn mở rộng thời gian thì chúng tôi luôn tạo điều kiện cho bạn tối đa, nhưng phải đảm bảo điều kiện:

  • Phải có bảo hiểm gốc của Bảo Việt
  • Mang theo đơn bảo hiểm đã mua và chưa hết hạn
  • Phải đóng tiền bổ sung phù hợp với thời gian gia hạn
  • Thời hạn bảo hiểm tổng cộng sau khi gia hạn không được lớn hơn 180 ngày

  Bảo hiểm du lịch Pháp của Bảo Việt có ưu điểm gì?

  Khi mua gói bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt để du lịch Pháp, bạn sẽ được bảo đảm về các rủi ro có thể xảy ra trong hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những ưu điểm sau:

  • Nếu có bảo hiểm của Bảo Việt, việc xin Visa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều
  • Bảo Việt có thể phục vụ tư vấn cho bạn cả trong và ngoài giờ làm việc, luôn tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.
  • Thủ tục để mua bảo hiểm của Bảo Việt là cực kỳ đơn giản, không tốn nhiều thời gian của khách hàng.
  • Ngoài việc mua bảo hiểm trực tiếp tại quầy giao dịch, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua bảo hiểm online. Website của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn mong muốn, các gói bảo hiểm và tạo sự thuận tiện nhất khi mua hàng.
  • Dịch vụ bảo hiểm tận nơi, cả ngoài giờ.
  • Phí bảo hiểm phải bỏ ra thấp nhất thị trường.
  • Ngày tính bảo hiểm rất sát với ngày đi thực tế.
  • Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Bảo hiểm du lịch Pháp là một điều vô cùng cần thiết khi đi du lịch để đảm bảo giảm thiểu thiệt hại khi có các rủi ro xảy ra. Bảo Việt là đơn vị hàng đầu việc cung cấp các gói bảo hiểm đi du lịch Pháp tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất, những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng, giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái và an toàn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp Đảm Bảo An Toàn Cho Chuyến Đi Thú Vị
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đi Pháp An Toàn Trên Mỗi Chuyến Đi
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp Của Hãng Nào?
 • 5 Lý Do Tại Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×