Bảo Lãnh Vợ Chồng Úc

--- Bài mới hơn ---

 • Visa Du Lịch Thăm Bạn Trai Làm Việc Tại Úc
 • Những Lễ Hội Nổi Tiếng Du Lịch Úc Cần Biết
 • Cần Biết Gì Về Visa Du Lịch Úc?
 • Tìm Hiểu Về Huyệt Cao Hoang, Có Thể Chữa Bách Bệnh, Kể Cả Những Bệnh Nặng Nhất
 • Du Học Ở Úc Tốn Bao Nhiêu Tiền Với Hệ Cao Đẳng Nghề?
 • Úc là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt đông nhất thế giới với hơn 300.000 người. Quốc gia này cũng là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam.

  Cộng đồng người Việt đông nên việc giao lưu, kết bạn, nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân giữa người Việt Nam với người Úc gốc Việt hoặc người Úc bản địa khá phổ biến.

  Trong bài viết này Green Visa cung cấp một số thông tin cơ bản về việc mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc. Những lưu ý khi hồ sơ thật cũng có khả năng bị từ chối cấp visa!

  Điều kiện mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc

  Theo luật di trú Úc, điều kiện để bạn có thể mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đến Úc:

  • Bạn phải là một công dân Úc (người có quốc tịch Úc) hoặc bạn là một thường trú nhân của Úc (Người có thẻ xanh Úc), hoặc bạn là công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc.
  • Người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải gặp nhau ít nhất là 1 lần trong vòng 2 năm.
  • Người bảo lãnh chưa bảo lãnh quá 2 người vợ khác theo diện vợ chồng đến Úc.
  • Người bảo lãnh chưa từng bảo lãnh hay chính mình là người được bảo lãnh theo diện vợ chồng trong 5 năm trở lại đây

  Các loại visa bảo lãnh vợ chồng Úc

  Visa bảo lãnh vợ chồng Úc phân biệt theo trình trạng cư trú (tạm trú và thường trú) và theo nơi nộp hồ sơ (trong nước Úc và ngoài nước Úc).

  Đương đơn xin visa bảo lãnh vợ chồng Úc sẽ được cấp visa tạm trú. Sau thời gian quy định sẽ được chuyển sang visa thường trú.

  Visa tạm trú 309 (Nộp ngoài nước Úc), 820 (Nộp trong nước Úc)

  Visa vợ chồng Úc tạm trú 309/820 cho phép bạn tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm, khi mối quan hệ giữa bạn và người bảo lãnh vẫn còn tiếp diễn thì bạn sẽ được chuyển sang thường trú.

  Trong thời gian ở Úc, bạn có quyền làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể được hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare.

  Nếu người bảo lãnh mất hoặc bạn bị bạo hành thi có thể bạn sẽ được cấp thường trú trước thời hạn 2 năm.​

  Visa thường trú Úc 100 (Nộp ngoài nước Úc), 801 (Nộp trong nước Úc)

  Sau hai năm sau được cấp Visa 309, nếu mối quan hệ giữa bạn và người bảo lãnh vẫn tiếp diễn, bạn sẽ được cấp Visa vợ chồng Úc thường trú 100.

  Nếu giữ Visa 820, sau hai năm nếu mối quan hệ giữa hai bên vẫn tiếp diễn, bạn sẽ được cấp Visa úc thường trú 801.

  Cần lưu ý là visa 309 và Visa 100 hoặc Visa 820 và Visa 801 được nộp cùng một lúc tại thời điểm nộp hồ sơ xin Visa 309 hoặc 820.

  “Hồ sơ thật vẫn bị từ chối visa” – Bảo lãnh vợ chồng đến Úc

  Nhiều hồ sơ bảo lãnh vợ chồng bị Viên chức Lãnh Sự Quán từ chối dù là hồ sơ mà các bạn gọi là “hồ sơ thật”. Vậy đâu là nguyên nhân hồ sơ bảo lãnh vợ chồng bị từ chối dù là “hồ sơ thật” hay “tình cảm thật”.

  • ​Đối với Lãnh Sự Quán làm sao họ phân biệt đâu là hồ sơ thật và hồ sơ giả.​​
  • ​Hồ sơ thật khác hồ sơ giả ở điểm nào khi mọi bằng chứng về mối quan hệ đều giống nhau, làm sao Lãnh Sự Quán có thể biết và từ chối hồ sơ.
  • ​Hồ sơ thật thường có bằng chứng kém thuyết phục hơn hồ sơ giả, trong khi đó Viên chức Lãnh Sự Quán Úc họ không thể xác định được mối quan hệ bạn là thật khi không có bằng chứng mối quan hệ thuyết phục họ.​
  • ​Có con chung vẫn bị từ chối hồ sơ bảo lãnh vợ chồng, bởi vì đối với Viên Chức Úc có con chỉ chứng minh 2 người ngủ chung với nhau 1 lần. Nếu bạn không chứng mình được mối quan hệ được duy trì và đáng tin tưởng, thì đối với Viên chức chính phủ Úc bạn chỉ là “tình một đêm” không phải “tình yêu thật sự”, hồ sơ bảo lãnh vợ chồng vẫn bị từ chối mặc dù con chung vẫn có quốc tịch Úc.
  • ​Những lý do khác khiến những hồ sơ thật vẫn có khả năng bị từ chối: Tỷ lệ hồ sơ kết hôn giả tại Việt Nam cao, Tỷ lệ vợ chồng khi đến Úc có thẻ thường trú ly dị cao.

  Rào cản lớn nhất của những hồ sơ trên chính là suy nghĩ của chính người trong cuộc, họ luôn suy nghĩ hồ sơ họ là thật nên không chuẩn bị gì nhiều.

  Việc đáng lẽ họ phải quan tâm là Viên chức Lãnh Sự Quán Úc cần gì để cấp visa cho họ và làm sao để Viên chức chính phủ tin rằng hồ sơ, bằng chứng và tình cảm họ là thật.

  Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ diện vợ chồng chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu hồ sơ bạn cần gì để đủ điều kiện theo yêu cầu bằng chứng chứng minh của viên chức lãnh sự quán.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đánh giá để giúp khách hàng có hồ sơ đầy đủ và hoàn thiện theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Úc, không phải để làm giả hay đánh lừa Viên Chức Lãnh Sự Quán.

  Chúng tôi làm dịch vụ để điểu chỉnh những điểm yếu hay thiếu sót trong hồ sơ, bạn sẽ biết tất cả những gì Lãnh Sự Quán yêu cầu để lấy Visa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Sinh Và Người Đi Du Lịch Bụi Bị Bóc Lột Sức Lao Động Lên Đến $1 Tỷ Úc Kim
 • Vé Máy Bay Đi Úc Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Vé Máy Bay Quốc Tế
 • Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết
 • Cách Để Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Dễ Dàng Nhất
 • Góc Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh
 • Để Du Lịch Úc Bằng Visa Bảo Lãnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Đi Du Lịch Anh Quốc Bao Gồm Những Gì?
 • Xin Visa Anh Có Khó Không? Điều Kiện Để Xin Visa Anh Quốc
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Anh Quốc
 • Nên Đi Du Lịch Anh Vào Tháng Mấy Là Đẹp Nhất?
 • Điều Kiện Để Xin Visa Đi Công Tác Tại Đài Loan
 • Bảo lãnh chính thức của người bảo lãnh là cấp thiết để đảm bảo rằng người giữ visa sẽ tuân theo điều kiện thị thực của họ và rời khỏi Úc vào cuối chuyến thăm của họ.

  Úc đất nước xinh đẹp như mộng, nhiều người muốn đến

  Thành phố lớn nhất của Úc có nhiều hoạt động để giúp bạn bận rộn. Leo lên cầu Cảng Sydney, lướt sóng tại Bãi biển Bondi, tham gia King’s Cross, đi thuyền qua cảng, tham quan Nhà Hát Lớn và tham gia vào sự đổi mới đẳng cấp thế giới ở Cảng Darling. Sydney là một thành phố lớn nhộn nhịp mà vẫn có một sự thoải mái, bãi biển vibe với nó. Thật là tuyệt vời (mặc dù rất đắt). Hãy chắc chắn để đi đến vùng ngoại ô thoải mái của Manly và thoát khỏi cảnh du lịch bãi biển Bondi!

  Tham quan Tây Úc – Khu vực bị bỏ sót nhất trong nước là bờ biển phía tây, nơi đất nước thực sự tỏa sáng. Ở đây bạn có thể thoát khỏi đám đông của bờ biển phía đông, khám phá vùng hẻo lánh, Rạn san hô Ningaloo, Vịnh Coral (một trong những điểm ưa thích của tôi trên thế giới), Broome, Perth và Sông Margaret. Nó ít phát triển hơn so với bờ biển phía đông, khoảng cách giữa mỗi nơi và không nhiều cơ sở hạ tầng du lịch để bạn đi lại (xe buýt cũng là một cơn ác mộng) nhưng nếu bạn lấy một lời khuyên từ hướng dẫn này, cần hãy đến thăm khu vực này của Úc. Đó là phiên bản của đất nước mà bạn hình ảnh trong đầu của bạn.

  Visa du lịch Úc như thế cho phép bạn làm gì?

  – Không có công việc. Trong khi ở Ôxtrâylia, chủ sở hữu không được tham gia vào bất kỳ nghiên cứu hoặc tập huấn nào trong hơn ba tháng. Không còn ở lại, không được vượt quá thời gian thị thực.

  Người có thị thực loại Subclass 600 không còn phải vượt qua kiểm tra, ngay cả khi họ định học trong môi trường lớp học trong ba tháng.

  Thẻ phụ Cấp hộ chiếu gia đình 679 được cấp để đi Úc vào kỳ nghỉ hoặc viếng thăm các thành viên gia đình trú ngụ tại quốc gia như thế. Chẳng thể thực hành các chuyến đi công việc hoặc đi khám sức khoẻ trên thị thực này. Các đương đơn phải ở ngoài bờ cõi Úc để hội đủ điều kiện để được cấp thị thực Du khách Gia đình đó. Thị thực đó được cấp thường trong thời gian ba hoặc sáu tháng và trong một số trường hợp trong một khoảng thời kì mười hai tháng. Visa du lịch Úc 679 như thế cho phép bạn đi du lịch Úc, thăm người nhà, và thực hiện các chương trình học ngắn hạn với thời kì tối đa ba tháng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Để Xin Visa Du Lịch Úc Diện Có Gia Đình Bảo Lãnh
 • Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm Và 5 Năm
 • Điều Kiện Nào Để Được Xin Visa Đi Du Lịch Úc?
 • ”chinh Phục” Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc
 • Chuyên Tour Du Lịch New Zealand 2022
 • Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Kết Hôn Úc Cần Giấy Tờ Gì?
 • Đi Du Lịch Úc Cần Những Thủ Tục Gì?
 • Xin Visa Du Lịch Úc Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Úc Đầy Đủ Nhất
 • Tận Hưởng Một Ngày Khám Phá Thủ Đô Canberra Khi Du Lịch Úc
 • Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

  Rate this post

  Xin visa du lịch Úc thăm bạn bè, người thân được tìm hiểu khá phổ biến bởi số lượng người Việt Nam sang Úc hàng năm cho mục đích du lịch và thăm thân nhân rất lớn. Vậy khi làm loại visa này, cần những giấy tờ gì và thủ tục như thế nào, quá trình phỏng vấn có quá khó khăn không? Bài viết này sẽ đưa cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

  Xin visa du lịch Úc ở đây theo diện có người bảo lãnh từ phía bên Úc cho nên về thủ tục bạn cần hết sức lưu ý bởi nó có những điểm khá khác biệt so với loại visa đi du lịch đơn thuần.

  Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

  Cũng như các diện xin visa khác, một hồ sơ xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh cần những giấy tờ cơ bản sau:

  – Mẫu đơn khai xin visa Úc

  – Hộ chiếu gốc còn thời hạn

  – Ảnh (4cm x 6cm),và được chụp từ 6 tháng trở lại đây.

  – Chứng minh nhân thân: để đảm bảo bạn xin visa đi Úc với mục tiêu chính đáng và không có ý đinh lưu lại đất nước này bất hợp pháp.

  – Chứng minh khả năng tài chính: Các nước phát triển dịch vụ đều mong du khách đến với mình nên nếu tiềm lực tài chính của bạn dồi dào chứng tỏ bạn thực sự đến để du lịch và “tiêu tiền” cho đất nước của họ. Khả năng tài chính cũng là một nguyên nhân chứng tỏ bạn không cần định cư bất hợp pháp ở đất nước này. Cho nên nếu có thể, hãy cung cấp một con số tài khoản dư nhiều hơn so với con số mà Đại sứ quán đã yêu cầu cho mỗi đối tượng khách du lịch.

  – Chứng minh mối quan hệ với người bạn bên Úc: Điều này chứng tỏ bạn thực sự có bạn và lời mời chính đáng. Rất nhiều người lợi dụng hình thức bảo lãnh này để quá cảnh và nhập cư trái pháp luật. Do đó, bạn cần đưa ra thông tin chứng tỏ quan hệ với người bạn của mình thông qua email đã trao đổi trước đó, tin nhắn và cảnh chụp chung…

  – Thư mời từ phía bạn bên Úc: được coi như một lời đảm bảo cho bạn.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại trang website chính thức của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Úc để hiểu rõ hơn.

  Những lưu ý về hồ sơ xin visa du lịch Úc

  – Sự bảo lãnh từ phía người bạn của bạn rất quan trọng, do vậy yêu cầu giấy tờ phải đúng quy định và đầy đủ

  – Không được cung cấp thông tin giả và không rõ ràng

  – Có thể bổ sung những giấy tờ cần thiết hỗ trợ cho cuộc phỏng vấn ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Đi Du Lịch Úc Cần Gì, Có Trẻ Em Dưới 18 Tuổi Phải Thêm Giấy Tờ Gì ?
 • Thủ Tục Hồ Sơ Xin Visa Úc Cần Giấy Tờ Gì?
 • Xin Visa Du Lịch Australia Úc Cần Những Giấy Tờ, Thủ Tục Gì?
 • Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc 2022 Có Gì Thay Đổi?
 • Để Xin Visa Du Lịch Úc Thành Công Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Xin Visa Du Lịch Úc Khi Có Người Thân Bảo Lãnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Singapore Malaysia 6 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội
 • Du Lịch Singapore Malaysia Từ Hà Nội
 • Say Đắm Với 3 Địa Điểm Du Lịch Quanh Hà Nội Bằng Xe Máy
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Lộc Vừng, Đông Anh
 • Top Máy Ảnh Giá Rẻ Dưới 1
 • Xin Visa du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh

  Một số câu hỏi thường gặp về vấn đề xin visa Úc mà Visa Liên Đại Dương thường gặp như sau:

  Visa du lịch Úc theo diện bảo lãnh là thế nào? Thủ tục hồ sơ ra sao – Có dễ không?

  Visa du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh là Visa du lịch Úc diện đóng tiền Bond (diện visa 679). Đây là loại visa dành riêng cho những người muốn đi du lịch hoặc thăm thân nhân Úc và có người bảo lãnh bên Úc.

  Tiền bond là Tiền thế chân, và được đóng bởi người bảo lãnh. Tiền này sẽ đóng cho chính phủ Úc khi nộp hồ sơ xin visa du lịch. Số tiền này sẽ được trả lại cho người bảo lãnh khi người được bảo lãnh tuân thủ theo quy định cấp visa, và rời khỏi nước Úc khi thời hạn visa đã hết. Visa được cấp sẽ là Visa vào Úc một lần, có thời hạn từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm trong trường hợp đặc biệt. Đương đơn có thể học tập ở Úc tối đa 3 tháng nhưng không được đi làm ở Úc.

  Điều kiện cần thiết để xin visa du lịch Úc dạng này sẽ như thế nào?

  – Là công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc, trên 18 tuổi và sống tại Úc trên 2 năm.

  – Phải chứng minh được mối quan hệ với người được bảo lãnh như cha/mẹ, con cái, con nuôi, vợ/chồng, anh/chị em, ông bà,cháu nội/ngoại;

  – Người bảo lãnh có thể bị yêu cầu đóng tiền bond (số tiền này khoảng 5.000-15.000 đôla Úc)

  – Người bảo lãnh chỉ có thể bảo lãnh 1 người hoặc 1 gia đình trong cùng một thời gian. Người bảo lãnh có thể bảo lãnh đương đơn khác sau khi đương đơn trước rời khỏi nước Úc và tuân thủ tất cả những điều lệ trên visa. Nếu người bảo lãnh được cấp visa mà không vào Úc thì người bảo lãnh không được bảo lãnh đương đơn khác trước khi visa của đương đơn cũ hết hạn. Nếu đương không tuân thủ theo những điều lệ trên visa thì người bảo lãnh không được bảo lãnh người khác trong vòng 5 năm.

  Visa du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh là diện visa 679

  – Phải chứng minh được mối quan hệ với người bảo lãnh như đã trình bày ở trên.

  – Phải chứng minh được khả năng quay trở về Việt Nam khi thời hạn visa vào Úc đã hết. Nếu không chứng minh được thì gần như bạn sẽ rớt ngay lập tức. Điều này rất quan trọng để xem xét cấp visa, trên nguyên tắc là vậy, nhưng việc cấp visa còn phụ thuộc vào sự đánh giá của cơ quan cấp, vì thế không thể nói trước được trường hợp của bạn có bị từ chối hay không.

  Cần chuẩn bị những hồ sơ và giấy tờ nào cho việc xin visa du lịch Úc theo diện này?

  Làm visa đi du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh về cơ bản không khác biệt lắm với visa du lịch tự túc. Một hồ sơ hoàn thiện sẽ gồm những giấy tờ sau:

  + Đối với người được bảo lãnh cần chuẩn bị:

  1. 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

  2. Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) ( sao y bản chính 5 trang đầu và tất cả các trang có dấu và visa)

  3. CMND (sao y bản chính)

  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

  5. Giấy khai sinh(bản sao y)

  6. Sơ yếu lí lịch không cần công chứng

  7. Chứng minh tài chính:

  – Giấy tờ nhà đất( sao y bản chính)

  – Giấy tờ ô tô (sao y bản chính)

  – Sổ tiết kiệm (sao y bản chính)

  – Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  – Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  – Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,…như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…(sao y bản chính)

  ** Chủ doanh nghiệp:

  – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc hản sao của công ty)

  – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)

  – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  ** Nhân viên:

  – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

  – Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

  – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

  – Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)

  – Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có) (bản gốc có xác nhận của ngân hàng)

  ** Nếu nghỉ hưu:

  – Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, sổ bảo hiểm

  ** Nếu là học sinh dưới 18 tuổi:

  – Xác nhận là học sinh của trường, thẻ học sinh, bảng điểm, bằng khen nếu có.

  – Nếu không đi cùng cha mẹ: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương. Chứng minh thư công chứng của bố mẹ, bổ sung giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ, xác nhận chi trả cho chuyến đi.

  + Đối với người bảo lãnh cần chuẩn bị:

  – Xác nhận công việc và mức lương (bản gốc)

  – Sao kê tài khoản cá nhân (bản gốc, nếu có)

  – Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô (sao y)

  Gọi 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn visa Úc

  Quy trình xin visa Úc tại Visa Liên Đại Dương như thế nào?

  Chuẩn bị giấy tờ

  – Liên Đại Dương dựa vào trường hợp cụ thể của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ và loại visa phù hợp,

  – Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước cần xin visa.

  – Công chứng nhà nước các loại giấy tờ cần thiết.

  Hoàn thiện hồ sơ

  – Liên Đại Dương tiến hành rà soát giấy tờ theo từng loại visa du lịch Úc, yêu cầu khách hàng bổ sung, thay đổi (nếu cần).

  – Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)

  – Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)

  – Thu phí làm visa

  – Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu

  – Tiến hành làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)

  Phỏng vấn (qua điện thoại hoặc trực tiếp)

  – Liên Đại Dương dựa trên hồ sơ khách hàng để tư vấn các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất

  – Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán

  Nhận kết quả

  – Liên Đại Dương sẽ đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán hoặc khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng trường hợp)

  – Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào…

  – Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu… chính xác và đầy đủ.

  Liên hệ qua hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn visa Úc miễn phí

  Nếu còn băn khoăn về hồ sơ, thủ tục xin visa Úc tại HCM và địa chỉ làm visa tại Samthienha.com đáng tin cậy, hãy liên hệ qua hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98. Visa Liên Đại Dương sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ, tư vấn trong việc trả lời phỏng vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Singapore Mua Gì Làm Quà? Top 10 Món Quà Ý Nghĩa Nhất
 • Nên Mua Gì Làm Quà Khi Đi Du Lịch Singapore?
 • Toàn Tập Kinh Nghiệm Du Lịch Lăng Cô, Huế: Giá Rẻ, Thoải Mái
 • Mọi Người Ơi, Có Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Vào Tháng 12 Không?
 • Chi Phí Du Lịch Sapa Tự Túc Hết Bao Nhiêu? Ăn Uống, Đi Lại
 • Cơ Hội Định Cư Úc Theo Diện Bảo Lãnh.

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Mỹ Bờ Tây
 • Tour Du Lịch Mỹ Bờ Tây
 • Vé Máy Bay Đi Mỹ Giá Rẻ Khứ Hồi Năm 2022
 • Vé Hong Kong Disneyland
 • Du Lịch Usa Và Những Thành Phố Biểu Tượng
 • Có rất nhiều gia đình mà các thành viên sống xa nhau. Mong muốn được ở gần nhau để dễ dàng quan tâm, chăm sóc cho những người thân yêu của mình là mong muốn của nhiều người. Đám ứng nhu cầu đó, các quốc gia trên thế giới có những điều luật về việc bảo lãnh định cư cho người thân. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về Định cư Úc theo diện bảo lãnh. Nếu bạn quan tâm về vấn đề này, hãy tìm hiểu kỹ để có những thông tin hữu ích nhất.

  Luật di trú của Úc quy định rằng “đối với công dân Úc, thường trú nhân ở Úc hoặc công dân New Zealand đủ tiêu chuẩn, (định cư) có nghĩa là cư trú hợp pháp tại Úc trong một khoảng thời gian hợp lý.”

  Thật không may, “một khoảng thời gian hợp lý” cũng không được định nghĩa trong luật pháp.

  • Cha mẹ
  • Người ngẫu phối
  • Con cái: bao gồm con ruột và con nuôi
  • Người chăm sóc: bảo lãnh để chăm sóc cho gia đình bạn như bão mẫu hoặc một người giúp việc.
  • Bạn phải là một trong những người sau đây:
  • Một người bà con (cha mẹ, con, vợ / chồng, người phối ngẫu trên thực tế, anh trai

  chị, ông bà, cháu, dì, chú, cháu gái, cháu trai).

   Họ hàng của một người là thành viên của đơn vị gia đình

  Đương đơn và người nộp đơn xin thị thực du lịch

  • Một thành viên của một quốc hội Úc (Commonwealth, State hoặc lãnh thổ)
  • Một người có thẩm quyền đại diện cho một Khối thịnh vượng chung, tiểu bang

  hoặc lãnh thổ của cơ quan chính phủ.

   Thị trưởng một chính quyền địa phương.

  Bạn thường phải chờ đến khi thị thực của họ hết hiệu lực

   Quy định đối với người bảo lãnh:
  • Trong mọi trường hợp, người bảo lãnh phải là công dân Úc hoặc
  • Thường trú ở độ tuổi từ 18 trở lên và Định cư Úc
  • Người bảo lãnh có thể được yêu cầu nộp bằng chứng về việc họ định cư và thường trú tại Úc.Thông tin này có thể bao gồm:
  • Thời gian cư trú đó và thời gian ở Úc;
  • Bằng chứng về việc định cư ở Úc;
  • Sở hữu nhà riêng, kinh doanh hoặc các khoản đầu tư khác, mạng xã hội.
  • Các bản sao của các tài liệu có thể được cung cấp nếu được bản sao của bản sao của Bản Tuyên Ngôn Hoà Bình, Ủy Viên Tuyên Bố hoặc một người được ủy quyền để chứng kiến ​​các tờ khai theo luật định.
  • Bạn không thể chấp nhận đơn xin thị thực người bảo lãnh trừ khi đơn đăng ký có giấy chứng nhận từ Medibank Health Solutions hoặc thư của Medibank Health Solutions được đệ trình thừa nhận rằng việc đánh giá y tế đã bắt đầu.
  • Thời gian Định cư Úc của người bảo lãnh:
  • Nếu người bảo lãnh đã cư trú hợp pháp tại Úc trong hai năm, (như khi xin thị thực, giảm thời gian đi du lịch ngắn ngoài nước Úc trong thời gian tối đa bốn tháng), đây thường được coi là “khoảng thời gian hợp lý”.

   Lưu ý: Người bảo trợ có thể thuộc phạm vi này ngay cả khi họ ở ngoài nước Úc vào thời điểm nộp đơn xin thị thực.

  • Nếu người bảo trợ hiện đang ở Úc nhưng đã ở ngoài nước Úc trong hơn bốn tháng trong thời gian hai năm ngay trước ngày nộp đơn xin thị thực, họ phải cung cấp một số bằng chứng chứng minh cho thấy họ đang định cư tại Úc: phiếu thanh toán thuế hàng năm, chứng minh lao động từ người sử dụng lao động hoặc giấy phép kinh doanh, chứng minh mức thu nhập; nếu bạn có con: bằng chứng con của bạn là công dân Úc, giấy tờ đi học của con bạn; bằng chứng về quyền sở hữu nhà hoặc giấy tờ thuê nhà; lý do mà bạn vắng mặt tại Úc.
  • Nếu người bảo trợ không ở Úc, và đã không ở Úc trong hai năm trước khi nộp đơn (giảm thời gian ngắn đi Úc dưới bốn tháng), họ phải cung cấp một số bằng chứng về lý do vắng mặt và xác định rằng họ Đáp ứng yêu cầu Định cư Úc:
  • Bạn cần các bằng chứng rằng mình sẽ ở Úc lâu dài: con cái bạn là công dân Úc, giấy tờ nhà đất, các khoản đầu tư, các đăng ký các dịch vụ tại Úc,…
  • Bạn cần chứng minh lý do vắng mặt ở Úc là hợp lý: công việc của bạn đang phát triển ở nước ngoài, bạn chăm sóc người thân đang bệnh ở nước ngoài. Kèm theo những giấy tờ làm bằng chứng.
  • Visa cho cha mẹ:
  • Visa cha mẹ được cấp cho người nộp đơn có con cái đủ điều kiện ở lại nước này với tư cách là công dân Úc, thường trú nhân, hoặc một công dân đủ điều kiện của New Zealand.Loại visa nhập cư gia đình này ở Úc được bảo trợ bắt buộc bởi con cái cư ngụ tại quốc gia này.
  • Thị thực của phụ huynh Úc được cấp cho cả hai loại lao động và người già.Các đương đơn nhập cư theo cách này có thể xin làm việc tại Úc. Rất ít thị thực dành cho cha mẹ được cấp để tạm thời giải quyết và có thể được thay đổi thành loại vĩnh viễn theo đơn của bạn. Có một lựa chọn cho ‘Visa làm Phụ Cấp’ nhằm đảm bảo việc gia nhập nhanh hơn với mức chi phí cao hơn.
  • Có thể lưu ý rằng mỗi năm có một số Giới hạn thị thực dành cho Cha mẹ được cấp bởi cơ quan nhập cư Úc.Vì lý do này, có một hàng đợi của ứng dụng và bạn có thể phải đợi đến lượt của bạn.
  • Visa cho trẻ em:
  • Tương tự như Visa cha mẹ, một Visa trẻ em cũng được cấp theo một số phân lớp phụ.Nói chung, việc cấp thị thực cho con là điều cần thiết phải được thực hiện bởi một phụ huynh định cư ở Úc, công dân của quốc gia này, hoặc công dân New Zealand đủ tiêu chuẩn.
   Visa cho các thành viên khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Visa Định Cư Úc Theo Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng
 • Hướng Dẫn Thăm Quan Công Viên Gia Đình Vịt
 • Nga Mở Tour Du Lịch Vùng Chiến Sự Đông Ukraine
 • Du Lịch Bụi Ph Với Sac
 • Bạn Quá Tuổi Để Đi Du Lịch Bụi?
 • Xin Visa Du Lịch Úc Khi Có Người Bảo Lãnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Bơi Văn Thánh, Quận Bình Thạnh
 • Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Tàu, Thuyền Du Lịch Cần Thơ
 • Bến Tàu Thủy Du Lịch Mỹ Tho Đón Hơn 1.000 Lượt Khách Mỗi Ngày
 • Cảng Du Thuyền Mỹ Tho (My Tho Marina) Chính Thức Đi Vào Hoạt Động
 • Cảng Du Thuyền Mỹ Tho
 • Ngoài ra, tôi dự định mở tài khoản thẻ ATM của Ngân hàn ANZ với số dư khoảng 25 triệu đồng và mua bảo hiểm du lịch. Giấy tờ về nhân thân tôi có đầy đủ. Bạn của tôi là hai vợ chồng người Úc (có công việc ổn định, khoảng 70 tuổi) sẽ bảo lãnh, hỗ trợ mọi chi phí ăn ở, đi lại cho chuyến đi của tôi.

  Xin hỏi hồ sơ tôi cần chuẩn bị gồm những giấy tờ gì? Lý lịch thân nhân của tôi không khá giả (ba mẹ làm nông, chị gái là nhân viên siêu thị, anh trai đang tìm việc, hai em còn đang đi học) thì có ảnh hưởng gì tới việc xét visa không?

  Tôi nghe nói nếu tôi hoặc bạn tôi đóng tiền ký quỹ (bond) thi cơ hội được visa sẽ cao hơn? Nếu vậy thì phải ký quỹ bao nhiêu, ở đâu? Sau khi quay về lại Việt Nam thì số tiền này sẽ được hoàn trả?

  Nguyen Thi Yen ([email protected]…)

  Trường hợp của bạn chỉ có thể xin visa vào Úc theo diện 676 (du lịch Úc với mục đích du lịch ở Úc hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè). Theo đó, bạn cần chuẩn bị bộ hô sơ như sau:

  b) Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4 x 6cm)

  Bạn nên khai thật chính xác các thông tin về nhân thân. Trường hợp bạn cố tình khai thông tin sai lệch, nếu bị phát hiện thì khả năng được cấp visa của bạn sẽ càng thấp hơn.

  d) Hộ chiếu còn hiệu lực và bản sao chứng minh nhân dân

  e) Tình trạng về hoàn cảnh cá nhân:

  – Tờ khai chi tiết về việc làm của bạn, bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép được cơ quan xác nhận;

  – Bằng chứng (không quá 2 tháng) về khả năng tài chính của bạn (hợp đồng lao động, sao kê lương hằng tháng, xác nhận của ngân hàng về các khoản tiết kiệm, tiền gửi).

  – Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu đi khám sức khỏe và chụp hình phổi tại một trong các phòng khám/bác sĩ đã được Bộ Nhập cư và quốc tịch Úc (DIAC) chấp thuận.

  Các giấy tờ công chứng/thị thực phải được phòng công chứng nhà nước hoặc UBND địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính. Tất cả những giấy tờ chính thức không viết bằng tiếng Anh phải có bản dịch tiếng Anh có công chứng/thị thực đính kèm. Việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật các loại giấy tờ thực hiện. Riêng những thư từ cá nhân không cần dịch sang tiếng Anh.

  f) Thông tin và khả năng tài chính của người bảo lãnh

  – Bằng chứng về hiện trạng định cư tại Úc của người mà bạn dự định đi thăm (như bản sao công chứng hộ chiếu Úc).

  – Thư mời của người bạn dự định đi thăm, trong đó có nội dung xác nhận hình thức mà người đó sẽ hỗ trợ cho bạn.

  – Các bằng chứng về khả năng tài chính của người bảo lãnh (bằng chứng về thu nhập hằng tháng, về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị như bất động sản…).

  Trường hợp người bảo lãnh đồng ý đóng tiền thế chân (khoảng 5.000-15.000 đôla Úc) thì khả năng bạn được xét visa thành công sẽ cao hơn. Số tiền này sẽ được trả lại cho người bảo lãnh nếu bạn tuân thủ quy định của pháp luật Úc và rời khỏi Úc đúng thời hạn.

  Luật sư HUỲNH VĂN NÔNG

  (www.shlaw.vn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch (Thương Mại)
 • Mua Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch Và Hồi Hương Khi Xin Thị Thực Đi Châu Âu
 • Top 5 Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Quyền Lợi Hấp Dẫn 2022
 • Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Và Khối Schengen
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc 2022
 • Bảo Lãnh Em Gái Đi Du Lịch Úc, Nên Xin Diện Visa Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính Có Được Không?
 • Hỏi Đáp: Bảo Lãnh Em Gái Đi Du Lịch Úc, Nên Xin Visa Diện Nào?
 • Kiểm Tra Hoạt Động An Toàn Giao Thông Tại Các Bến Tàu Khách Du Lịch
 • Tàu Việt Nhật Mỹ Tho Tiền Giang Đón Khách Đi Mekong Tours
 • Một Số Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tho Nên Biết
 • Hỏi: Tôi hiện đang sống ở Melbourne (Úc), đã có thường trú nhân gần một năm, có việc làm ổn định và đang trả góp tiền mua nhà. Tôi muốn làm thủ tục bảo lãnh em gái sinh năm 1986 hiện đang ở Đồng Tháp sang Úc theo diện du lịch nhưng rất lo lắng vì em gái tôi còn độc thân và không có việc làm ổn định. Xin hỏi, tôi có thể tự bảo lãnh em gái và đóng tiền bảo lãnh? Chồng tôi có công ty riêng thì có thể bảo lãnh được không? Cảm ơn. – Kiều Trinh ( Melbourne, Úc)

  Đáp: Chào chị Kiều Trinh!

  Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Á Châu, với câu hỏi của chị, các chuyên gia về lĩnh vực xuất nhập cảnh của công ty chúng tôi giải đáp như sau.

  Trường hợp của em chị có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện này dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

  Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

  Tuy nhiên, theo thông tin hiện tại từ Lãnh sự quán Úc tại chúng tôi thì không nêu vấn đề bảo lãnh du lịch, mặc dù trước đây Lãnh sự Úc có đặt ra vấn đề này. Chị có thể liên hệ với Chính phủ Úc để hỏi lại thông tin này.

  * Thành phần hồ sơ chung xin visa Úc

  – Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng;

  – Tờ khai chi tiết về thân nhân được điền đầy đủ thông tin bao gồm cả ngày tháng năm sinh.

  – Hộ chiếu còn hiệu lực và bản sao trang hộ chiếu có chi tiết cá nhân của đương đơn.

  – Bản sao công chứng chứng minh nhân dân (không cần dịch sang tiếng Anh).

  – Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).

  – Bản sao công chứng giấy khai sinh.

  – Bản sao công chứng bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử.

  – Nếu đang đi làm, cung cấp chi tiết về việc làm của chị (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt.

  – Nếu chị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh).

  – Bằng chứng chứng minh chị có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc. Bằng chứng này có thể bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có… chị cũng cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập (không cần dịch sang tiếng Anh).

  – Nếu bạn đang đi học, bằng chứng cho thấy bạn đang đi học.

  – Nếu đương đơn dưới 18 tuổi, cung cấp bản gốc giấy đồng ý cho đương đơn đi thăm Úc do người cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp không cùng đi ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận chữ ký.

  – Đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng vào mẫu đơn 1419.

  – Đối với đương đơn mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ:

  + Chỉ nộp bản sao hộ chiếu

  + Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở Úc

  + Công hàm của bộ phận lãnh sự của Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc đại sứ quán/lãnh sự quán chủ quản cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

  – Bằng chứng về lý do thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động định làm ở Úc, ví dụ như:

  + Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc

  + Chi tiết đăng ký hội thảo

  + Thư của cơ quan nơi quý vị công tác nêu rõ lý do chuyến đi

  + Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.

  + Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc.

  + Chứng từ cho thấy cơ quan nơi chị công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

  Từ những liệt kê trên, tùy vào mục đích chuyến đi của em chị cũng như các giấy tờ chị có để nộp xin thị thực diện 600.

  Lệ phí thị thực diện 600 là 115 Australian Dollars, lệ phí có thể nộp tiền mặt bằng đồng Việt Nam (VND).

  Hồ sơ nộp tại Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam. Cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, quận 1, chúng tôi (cho các đương đơn cư trú ở Đà Nẵng hoặc các vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

  Nếu có gì trở ngại, Á Châu hy vọng bạn sẽ liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

  Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, TP.HCM

  Chúc chị thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Xin Visa Schengen
 • Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Xin Visa Schengen 2022
 • Những Ảnh Hưởng Của “bảo Hiểm Y Tế ” Khi Xin Visa Du Lịch Đài Loan
 • Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch Xin Visa Đức
 • Mua Bảo Hiểm Y Tế Hồi Hương Xin Visa Schengen
 • Bảo Lãnh Vợ Chồng Đi Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Canada Để Thăm Thân Nhân
 • Có Cần Bảo Lãnh Khi Đi Du Lịch Kết Hợp Thăm Thân Canada?
 • Vé Máy Bay Du Lịch Canada
 • Tham Khảo Vé Máy Bay Du Lịch Canada Bạn Nên Xem Qua
 • Kinh Nghiệm Đặt Vé Máy Bay Đi Du Lịch Canada
 • Bảo lãnh vợ chồng định cư Canada cho phép một công dân hoặc thường trú nhân Canada nộp hồ sơ bảo lãnh người vợ (chồng) sang Canada. Nếu hồ sơ bảo lãnh thành công, Sở Di Trú và Quốc tịch Canada sẽ cấp thị thực nhập cảnh và cấp thẻ xanh cho người được bảo lãnh.

  Khi sở hữu thẻ xanh trở thành thường trú nhân Canada, người được bảo lãnh có thể sinh sống, làm việc hợp pháp cùng vợ (chồng), con cái tại Canada và hưởng các phúc lợi xã hội từ Chính phủ. Sau vài năm, nếu đủ điều kiện, người được bảo lãnh có thể thi bằng quốc tịch trở thành công dân Canada.

  Bảo lãnh vợ chồng là nhu cầu tình cảm thiết yếu để đoàn tụ các thành viên trong gia đình, sống chung, chăm sóc nhau, cùng nuôi dạy con cái nên Chính phủ không giới hạn số lượng visa. Tuy nhiên, Sở Di trú và Quốc tịch Canada (CIC) chỉ cấp visa cho hồ sơ nào chứng minh mối quan hệ vợ chồng được xây dựng, gắn kết bởi tình yêu sâu đậm, thăng trầm qua khoảng thời gian dài từ khi hai bạn bắt đầu quen nhau, tìm hiểu và quyết định kết hôn vì không thể sống thiếu nhau.

  • Bảo lãnh vợ (chồng) sang Canada như thế nào?
  • Điều kiện bảo lãnh?
  • Thủ tục và thời gian bao lâu?
  • Chi phí bảo lãnh là bao nhiêu?
  • Bằng chứng về mối quan hệ cần gì?

  Tất cả những thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp chính xác và dễ hiểu nhất để ngay cả những người mới và không rành về luật di trú Canada cũng có thể hiểu được.

  1 – Điều kiện mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đến Canada

  Theo luật di trú Canada, người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải đáp ứng đủ các điều kiện mở hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đến Canada như sau:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Là công dân Canada (người có Quốc tịch Canada) hoặc là thường trú nhân Canada (PR) đang sinh sống và làm việc tại Canada
  • Nếu người bảo lãnh là công dân Canada sống bên ngoài Canada, thì phải chứng minh kế hoạch quay về sinh sống tại Canada với người được bảo lãnh khi họ trở thành thường trú nhân. Nếu người bảo lãnh là thường trú nhân thì bắt buộc phải đang sinh sống tại Canada.
  • Chứng minh không nhận trợ cấp xã hội (trừ trường hợp như khuyết tật).
  • Có thể cung cấp các nhu cầu cơ bản cho bất kỳ ai là người được bảo lãnh.
  • Là vợ/chồng hợp pháp (đăng ký kết hôn) hoặc là người sống chung với người bảo lãnh như vợ chồng với khoảng thời gian ít nhất một năm (tạm gọi là bạn đời sống chung). Và phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Con đi theo diện phụ thuộc là con chung giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh hoặc con riêng của vợ/chồng hoặc bạn đời sống chung của người bảo lãnh và người con đó phải dưới 22 tuổi, chưa kết hôn.
  • Là người đã được bảo lãnh bởi vợ/chồng trước hoặc bạn đời trước và trở thành thường trú nhân cách đây chưa đầy 5 năm.
  • Bảo lãnh vợ/chồng, người bạn đời trước trong vòng 3 năm kể từ khi người đó trở thành thường trú nhân.

  2 – Quy trình và thời gian bảo lãnh vợ chồng Canada

  Hồ sơ bảo lãnh sẽ được gửi về cơ quan Chính phủ Canada: Sở Di Trú và Nhập Tịch Canada (CIC) và Lãnh Sự Quán Canada. Mỗi cơ quan sẽ phụ trách giải quyết từng phần của hồ sơ và chia làm 2 giai đoạn.

  Sau khi hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu, bạn sẽ gửi hồ sơ về CIC. Đây là cơ quan đầu tiên xét hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn.

  Lưu ý: Với trường hợp bảo lãnh sống bên trong và bên ngoài Canada thì địa chỉ gửi hồ sơ là khác nhau.

  Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, CIC chấp thuận hồ sơ và thông báo cho người bảo lãnh thư chấp thuận và tiến hành các thủ tục tiếp theo. Thời gian chờ dao động khoảng 12 tháng.

  Sau khi CIC chấp thuận, hồ sơ được chuyển về Lãnh Sự Quán Canada tại quốc gia bạn đang cư ngụ và thông báo ngày phỏng vấn và các thủ tục cần thiết ở giai đoạn này. Đặc biệt, nếu hồ sơ được CIC duyệt rồi thì khả năng đậu phỏng vấn cao, khoảng 90%. Vì vậy, có thể nói giai đoạn CIC cực kỳ quan trọng.

  Để thuyết phục CIC xét duyệt suôn sẻ, chấp thuận nhanh, ngay từ đầu hồ sơ của bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Chúng tôi khuyên bạn nên có sự hướng dẫn từ dịch vụ di trú uy tín thay vì bạn tự làm sẽ có thể khó tránh khỏi sai sót, thiếu giấy tờ.

  Lưu ý: Tỉnh Québec có quy tắc nhập cư riêng. Vì vậy, bạn muốn bảo lãnh người thân sang Québec thì phải nộp đơn cho chính phủ Quebéc xin bảo lãnh. Nếu Québec chấp thuận bạn là người đủ điều kiện bảo lãnh, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận lựa chọn Québec.

  Đây là buổi phỏng vấn trực tiếp với viên chức di trú tại ở Lãnh Sự Quán Canada, viên chức là người quyết định có cấp visa đến Canada hay không.

  Ở giai đoạn này, bạn cần chuẩn bị một số công việc trước khi tham gia buổi phỏng vấn:

  • Khám sức khỏe, chích ngừa.
  • Lấy dấu vân tay.
  • Nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu.
  • Đóng các loại phí, nếu trước đó chưa đóng.
  • Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian bạn định xin visa tới Canada.
  • Khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Hộ chiếu.
  • Giấy Đăng Ký Kết Hôn (bắt buộc đối với diện bảo lãnh vợ chồng).
  • Giấy Ly Hôn (bắt buộc nếu người được bảo lãnh đã từng ly hôn trước đây).
  • Giấy chấp thuận cho người thân xuất cảnh (nếu con cái đi theo dưới 18 tuổi).
  • Giấy khai sinh.
  • Hộ chiếu / Bằng quốc tịch.
  • Bằng chứng người bảo lãnh là thường trú nhân Canada (Thẻ xanh Canada) hay công dân Canada (quốc tịch Canada).
  • Giấy ly hôn (nếu có).
  • Giấy chuyển đổi tên (nếu có).
  • Tất cả Visa hoặc mộc hải quan của các lần nhập cảnh Việt Nam.
  • Giấy tờ chứng minh công việc/ thu nhập/ thuế.

  • Vé máy bay
  • Hình ảnh
  • Hóa đơn, hợp đồng đứng tên chung
  • Tin nhắn qua các ứng dụng
  • Bill điện thoại, …

  Chi phí sẽ gồm 2 loại: Lệ phí bảo lãnh và phí sinh trắc học. Sở Di Trú khuyên đương đơn nên trả đầy đủ các loại phí trước khi người bảo lãnh trở thành thường trú nhân.

  4.1 – Lệ phí bảo lãnh bao gồm

  • Phí bảo lãnh (Sponsorship fee) : 75 CAD
  • Phí xét duyệt hồ sơ (principal applicant processing fee): 475 CAD
  • Phí trả cho người được cấp thẻ xanh (right of permanent residence fee): 490 CAD.
  • Phí này những người đậu bắt buộc phải đóng, còn không đậu visa sẽ được hoàn lại.
  • Phí bảo lãnh cho mỗi người con đi kèm: 150 CAD.

  4.2 – Phí sinh trắc học

  Phí sinh trắc học 85 CAD mỗi người. Gia đình có 2 người hoặc nhiều hơn, phí sinh trắc học tối đa 170 CAD.

  Lưu ý: Phí nộp online, bạn phải in xác nhận đóng phí và bỏ chung với bộ hồ sơ.

  5 – Kết luận

  Như đã hướng dẫn ở phần trên, giai đoạn Sở Di Trú Canada xét hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng quyết định 90% tỉ lệ đậu của hồ sơ. Vì vậy, bạn cần đảm bảo, chắc chắn thủ tục phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận, đáp ứng hết tất cả yêu cầu giấy tờ theo quy định từ Luật Di trú. Với mỗi trường hợp bảo lãnh vợ chồng về cách xây dựng bằng chứng và việc làm hồ sơ là khác nhau. Vì vậy, bạn nên trao đổi trực tiếp với Green Visa để chúng tôi đưa giải pháp riêng cho bạn! Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 090 206 26 26 hoặc đăng ký thông tin theo hướng dẫn ở phía dưới.

  Green Visa giúp gì cho bạn?

  Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu từ Chính Phủ và hướng dẫn thu thập các bằng chứng về mối quan hệ và hồ sơ bảo trợ tài chính để CIC xét duyệt hồ sơ nhanh nhất, không phải bổ sung. Sau khi hồ sơ được gửi về Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam, Green Visa sẽ hướng dẫn các bước chích ngừa, khám sức khỏe và phỏng vấn. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu quan điểm của viên chức lãnh sự để hướng dẫn bạn trả lời phỏng vấn để làm sao lấy được visa thành công.

  Đặc biệt, trong quá trình bảo lãnh, chúng tôi cung cấp mọi thông tin rõ ràng, minh bạch nhất về hồ sơ để bạn kiểm soát và nắm rõ mọi thông tin có trong hồ sơ để trả lời phỏng vấn khi viên chức hỏi bất kỳ thông tin gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Đại Lý Bán Bảo Hiểm Du Lịch Canada, Bán Bảo Hiểm Du Học Canada
 • Bảo Hiểm Du Lịch Canada
 • Làm Visa Đi Canada Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Trải Nghiệm Du Lịch Bụi Ở Toronto, Trái Tim Của Canada
 • Thủ Tướng Canada Justin Trudeau Tiết Lộ Từng Du Lịch ‘bụi’ Đến Việt Nam Đón Tết
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Thân Ở Úc Bảo Lãnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Lịch Úc Cần Những Thủ Tục Gì? Lý Do Nên Đi Du Lịch Úc Theo Tour Nếu Không Có Người Thân Bảo Lãnh
 • Vietravel Thương Hiệu Vàng Của Ngành Du Lịch Việt Nam
 • Điều Kiện Làm Visa Du Lịch Úc Khó Hay Dễ?
 • Xin Visa Úc Dễ Hay Khó?
 • Định Cư Úc: Dễ Hay Khó?
 • Visa du lịch Úc có người thân bảo lãnh, hay còn được gọi là visa 679, loại visa này được cấp cho du khách đến Úc để đi nghỉ hay thăm viếng gia đình và được bảo lãnh bởi thân nhân đang định cư tại Úc. Người nộp đơn phải có họ hàng đủ điều kiện ở Úc hoặc một viên chức chính phủ Úc sẵn sàng bảo lãnh họ.

  Người bảo lãnh phải đảm bảo rằng người được họ bảo lãnh sẽ rời khỏi Úc trước khi thị thực hết hạn. Các khoản chu cấp từ người bảo lãnh sẽ được người cấp thị thực xem xét.

  Ưu điểm của visa du lịch Úc được bảo lãnh

  Nhập cảnh vào Úc một lần, thường được lưu lại trong thời gian tối đa 3 tháng hoặc 6 tháng; trong một số trường hợp, người sở hữu visa 679 có thể lưu trú tại Úc trong khoảng thời gian lên tới 12 tháng.

  Khi đã nhập cảnh vào Úc, bạn có thể:

  – Thăm gia đình và/hoặc bạn bè

  – Tham gia các hoạt động du lịch

  – Học tập tối đa trong ba tháng

  – Người thân của người sở hữu visa 679 bao gồm vợ/chồng và con cái có thể đi chung theo một hồ sơ.

  Điều kiện đối với đương đơn

  – Có mục đích chuyến đi rõ ràng như thăm họ hàng, du lịch Úc: Bạn phải có ý định thực sự là chỉ đến thăm người thân, bạn bè ở Úc hay đi nghỉ,thay vì các lý do khác như là kinh doanh hay điều trị y tế.

  – Đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân và sức khỏe

  – Chứng minh được khả năng đảm bảo về tài chính: Nếu một người khác chi trả cho các chi phí trong chuyến đi của bạn, người đó sẽ có trách nhiệm phải cung cấp được các bằng chứng về ngân quỹ của họ.

  – Trẻ em dưới 18 tuổi: Đơn xin cho trẻ em dưới 18 tuổi phải có sự đồng ý của cha/mẹ/cả cha mẹ không đi cùng hay người giám hộ luật pháp nếu trẻ em đi du lịch.

  Ngoài ra, hiện tại bạn đang không có bất kỳ khoản nợ chưa thanh toán đối với chính phủ Úc.

  Điều kiện đối với người bảo lãnh

  Để có thể là đứng ra bảo lãnh cho người xin cấp visa 679, bạn phải:

  – Là công dân Úc hoặc cư dân vĩnh viễn

  – Từ 18 tuổi trở lên

  – Đã định cư ở Úc trong một thời gian, thường tối thiểu là 2 năm

  Đồng thời bạn cũng phải là một trong số những người sau:

  – Họ hàng thân thiết (người phối ngẫu, cha/mẹ, con, anh/chị/em ruột, ông/bà, cháu, cô, bác, cháu trai, cháu gái, hoặc những người trên theo quan hệ nhận nuôi hoặc mối quan hệ có được sau khi tái hôn).

  – Là thành viên của quốc hội Úc (trực thuộc khối thịnh vượng chung, tiểu bang hay vùng lãnh thổ)

  – Được nhận ủy quyền đại diện bộ hay cơ quan của khối thịnh vượng chung, tiểu bang hay vùng lãnh thổ.

  Một vài kinh nghiệm xin visa Úc bạn nên biết

  – Những giấy tờ bằng tiếng Việt nên dịch sang tiếng Anh và công chứng đầy đủ.

  – Nên đi du lịch các nước phát triển như Hàn Quốc và Nhật Bản trước, đây là cách tạo lịch sử du lịch. Bằng không tài chính của bạn phải thật mạnh, lương chuyển khoản vài chục triệu.

  – Nếu hiện tại còn giữ hộ chiếu cũ (có lịch sử du lịch) thì đề nghị mang đến cùng với hộ chiếu còn hiệu lực đang sử dụng để xin cấp visa.

  – Thời gian thực hiện thủ tục cấp visa đi Úc là từ 2 – 4 tuần, vì thế bạn nên nộp hồ sơ ít nhất 4 tuần trước ngày dự định khởi hành.

  – Khi phỏng vấn trả lời tất cả câu hỏi một cách trung thực, không được giả mạo, sai lệch bất cứ thông tin nào

  – Lệ phí xin visa du lịch Úc sẽ được thanh toán bằng tiền Việt Nam hoặc thẻ tín dụng, mức phí thì còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

  Hiện nay, không nói đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, chỉ riêng tính Á Châu thôi, hằng ngày phải tư vấn rất nhiều cuộc gọi và tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xin visa Úc gửi về. Với một số lượng đơn xin visa đi Úc theo diện du lịch khá nhiều như vậy, có nhiều trường hợp muốn du lịch Úc nhưng vẫn không xin được visa. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Có Khó Hay Không?
 • Du Lịch Úc Thì Việc Xin Visa Có Khó Không?
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Có Khó Không?
 • Xin Visa Du Lịch Úc Có Khó Không
 • Du Lịch Nước Úc (Australia) Vào Mùa Thu Có Gì Hay Và Đặc Biệt?
 • Định Cư Úc Diện Bảo Lãnh Đoàn Tụ Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Bảo Lãnh Người Thân Sang Úc Định Cư Cùng Thành Viên Viện Di Trú
 • Công Dân Việt Nam Nên Biết Về Visa Du Lịch Úc 3 Năm
 • Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm
 • Cẩm Nang Du Lịch Warszawa (Warsaw): Vé Máy Bay, Vé Tham Quan, Ẩm Thực, Khách Sạn
 • 10 Điểm Du Lịch Luân Đôn, Anh “hút Hồn” Du Khách
 • a) Visa 300 – Người sắp kết hôn

  Visa này được sự bảo lãnh của người mang quốc tịch Úc, thường trú nhân Úc.Hoặc công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc.

  Người bảo lãnh phải chưa bảo lãnh quá 2 người khác vào Úc theo diện vợ/chồng và chưa bảo lãnh cho ai khác hay chính mình là người được bảo lãnh theo diện vợ/chồng trong 5 năm trở lại đây.

  b) Visa 309 – Vợ/chồng bảo lãnh

  Visa này cho phép đương đơn tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm, khi mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh vẫn còn tiếp diễn thì đương đơn được chuyển sang thường trú.

  Trong thời gian ở Úc, đương đơn có thể làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare.

  Để xin visa này, đương đơn phải có kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh hoặc nếu vì lý do nào khác mà chưa thể kết hôn thì mối quan hệ phải trên 12 tháng (có ngoại lệ cho các trường hợp đã có con hoặc hôn nhân đồng tính).

  Visa này được phép định cư vĩnh viễn tại Úc.Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc, hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép, bảo lãnh người thân sang Úc.Nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Điều kiện để xin visa:

  Được con cái (con ruột/con riêng/con nuôi) bảo lãnh.Thỏa mãn các điều kiện cơ bản của diện Cha mẹ. Hồ sơ phải đợi trong hệ thống xếp hàng khoảng 10 năm.

  Visa này có thể sống và học tập tại Úc, nhận trợ cấp sức khỏe thông qua Medicare và chế độ phúc lợi thuốc men, trợ cấp an ninh xã hội nhất định. Đủ điều kiện xin quốc tịch Úc (theo tiêu chí đủ điều kiện cư trú). Bảo trợ cho người muốn cư trú lâu dài (theo thời gian chờ)

  V này được phép tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm, sau đó chuyển sang Visa 143 (thường trú).Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc.Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép.

  Điều kiện để xin visa:

  Được con cái (con ruột/con riêng/con nuôi) bảo lãnh.

  Thỏa mãn các điều kiện cơ bản của diện Cha mẹ.

  Là con ruột hoặc con ghẻ của người là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand.

  Nếu là con ghẻ thì phải dưới 18 tuổi và người cha/mẹ ghẻ bảo lãnh không còn quan hệ gì với mẹ/cha ruột nhưng có trách nhiệm phải chăm sóc về mặt pháp lý.

  Đương đơn dưới 25 tuổi vào thời điểm nộp đơn.

  Đương đơn còn độc thân.

  Đương đơn còn sống phụ thuộc vào cha/mẹ.

  Điều kiện xin visa:

  Visa này được phép định cư vĩnh viễn tại Úc, làm việc, sinh sống và học tập tại Úc. Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc, hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội. Bảo lãnh người thân sang Úc. Nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Là con nuôi hoặc chuẩn bị được nhận làm con nuôi của người là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand.

  Hồ sơ xin con nuôi phải được chấp thuận bởi Cơ quan quản lý con nuôi tiểu bang nơi người bảo lãnh đang sinh sống.

  Đương đơn phải còn độc thân và dưới 18 tuổi kể cả tại thời điểm ra quyết định cấp visa

  Visa được phép tạm trú ở Úc, làm việc, sinh sống và học tập tại Úc trong thời gian Visa của người Cha/mẹ vẫn còn hiệu lực.Hưởng các quyền lợi tương đương loại Visa của người Cha/mẹ.

  Đương đơn là con ruột hoặc con kế của người mang Visa 309.

  Đương đơn được bảo lãnh bởi người đã bảo lãnh cha/mẹ của mình.

  Đương đơn còn sống phụ thuộc vào cha/mẹ.

  Đương đơn còn độc thân.

  Visa này được phép định cư và làm việc vĩnh viễn tại Úc. Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép. Bảo lãnh người thân sang Úc và nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Đương đơn nam phải trên 65 tuổi.

  Đương đơn nữ phải trên 60 tuổi đến trên 65 tuổi, tùy thuộc vào ngày sinh.

  Đương đơn đang sống độc thân.

  Đương đơn được bảo lãnh bởi người thân ở Úc.

  Đương đơn sống phụ thuộc vào người thân liên tục ít nhất 3 năm.

  Con cái hoặc người sống lệ thuộc vào đương đơn phải còn độc thân nếu muốn đi theo

  Điều kiện cho đương đơn và người bảo lãnh:

  Visa này được phép làm việc và học tập tại Úc.Nhận được hỗ trợ y tế của Medicare và Chương trình bảo trợ Dược phẩm (PBS). Tiếp cận với các khoản thanh toán an sinh xã hội (tùy thuộc vào thời gian chờ đợi). Có đủ điều kiện xin quyền công dân Úc (phụ thuộc vào các tiêu chuẩn hợp lệ về thường trú). Bảo trợ cho người muốn thường trú (tùy thuộc vào thời gian chờ đợi).

  Quý vị có anh, chị, em, cha, mẹ (hoặc những người tương đương có quan hệ ghẻ) là công dân Úc, cư dân Úc vĩnh viễn hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện và thường trú ở Úc.

  Quý vị và người phối ngẫu của quý vị không có anh, chị, em, con cái không phụ thuộc, cha mẹ (hoặc những người tương đương có quan hệ ghẻ) ngoại trừ những người ở Úc.

  Người phối ngẫu hoặc họ hàng phụ thuộc khác có thể có thể được bao gồm trong đơn xin thị thực nếu họ thỏa mãn các yêu cầu nhất định.

  Nếu quý vị được cấp loại thị thực này, quý vị và họ hàng đủ điều kiện của quý vị có thể sinh sống với tư cách là cư dân Úc vĩnh viễn.

  Điều kiện để xin visa:

  Visa này được phép định cư và làm việc vĩnh viễn tại Úc.Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội trong trường hợp luật định cho phép. Bảo lãnh người thân sang Úc và nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

  Đương đơn cần chăm sóc người thân có quan hệ huyết thống với mình, hoặc chăm sóc thành viên trong gia đình của người thân đó,

  Đương đơn được bảo lãnh bởi công dân Úc, thường trú nhân Úc, hoặc công dân New Zealand.

  Người bệnh/già yếu có những nhu cầu chăm sóc về y tế thực sự trong liên tục ít nhất 2 năm, do những điều kiện về vật lý, tâm thần, hoặc giác quan gây ảnh hưởng đến khả năng người đó sinh sống hàng ngày.

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe được xác nhận bởi Dịch vụ Sức khỏe Úc Đại Lợi.

  Các điều kiện cơ bản:

  Việc chăm sóc không thực hiện được bởi những người thân khác tại Úc, hoặc không nhận được từ các cơ sở đoàn thể chăm sóc người bệnh tại Úc.

  Người được bảo lãnh phải dưới 18 tuổi và còn độc thân.

  Thân nhân ở Úc có thể là anh/chị, ông/bà, chú bác/cô dì… của người được bảo lãnh

  Người bảo lãnh ở Úc phải đủ 18 tuổi và công dân hay thường trú nhân Úc, hay là công dân New Zealand đủ tư cách ở Úc. Trong trường hợp người bảo lãnh dưới 18 tuổi thì người vơ/chồng hay người cùng chung sống với người bảo lãnh có thể đứng ra bảo lãnh nếu hội đủ điều kiện.

  Người thân ở Úc cần phải chứng minh có đủ quyền giám hộ hợp pháp đối với trẻ.

  Ngoài ra, người được bảo lãnh cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác về sức khỏe và không phạm pháp phạm tội ở Việ tNam.

  – Người thân ở Úc phải cam kết bảo lãnh 2 năm về mặt tài chính cho trẻ. Nếu được yêu cầu, có thể người bảo lãnh phải đóng tiền “bảo đảm”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Visa Úc Diện Bảo Lãnh Người Thân Cuối Cùng 115
 • Nên Xin Visa Úc Diện Nào Nếu Muốn Bảo Lãnh Em Gái Du Lịch Úc?
 • Visa Du Lịch Úc Theo Diện Bảo Lãnh Đang ”hot” Hơn Bao Giờ Hết
 • Những Điểm Du Lịch Ở Mỹ Bạn Nên Ghé Thăm Ít Nhất Một Lần Trong Đời
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hay Đi Du Lịch Ở Mỹ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×