Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Ở Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Cơ Cấu Lại Thị Trường Du Lịch: Chú Trọng Khách Nội Địa, Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ
 • Tìm Hiểu Hòn Trống Mái
 • Ngắm Vẻ Đẹp Của Những Công Trình Biểu Tượng Mới Ở Quảng Ninh
 • Quảng Ninh Hút Khách Du Lịch Mùa Đông
 • Top 11 Trang Web Du Lịch Giá Rẻ Và Uy Tín Được Khách Hàng Tin Dùng
 • Reno Mueller là giám đốc điều hành của công ty TNHH Pacific Land Services và là chuyên gia trong lĩnh vực và nghỉ dưỡng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Reno học chuyên ngành quản lý khách sạn ở IHCR (CH) và lấy bằng MBA trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế tại đại học Birmingham (Anh). Ông cũng thường xuyên viết các bài báo về Du lịch và dịch vụ khách sạn. (Mobile +84 949 228 511)

  Vậy đâu là những lựa chọn cho các chủ sở hữu nhà nghỉ dưỡng hiện nay tại thị trường nội địa Việt Nam, tương quan so với thị trường quốc tế như thế nào? Và có những xu hướng nào cho biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam?

  NHỮNG CÁCH THỨC SỞ HỮU

  Có rất nhiều cách khác nhau để sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Người mua nên xem xét kĩ lưỡng về chất lượng và cách quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo rằng giá trị tài sản của mình được duy trì lâu dài. Hiện nay ở Việt Nam, lựa chọn phổ biến nhất là sở hữu toàn bộ biệt thự nằm trong một khu resort. Gần đây có thêm hai hình thức là: đồng sở hữu theo thời giansở hữu phân chia. Vậy những khái niệm đó thực sự có ý nghĩa gì và đâu là điểm khác biệt?

  Sở hữu toàn bộ một biệt thự nghỉ dưỡng với giấy tờ chứng nhận đầy đủ thì chủ sở hữu có thể đem bán, cho thuê hoặc để lại trong di chúc. Có hai cách khai thác sử dụng loại tài sản này. Cách thứ nhất là tài sản riêng tư chỉ được chủ sở hữu cùng gia đình và bạn bè sử dụng, loại tài sản này thường là sự đầu tư lâu dài như một ngôi nhà thứ hai và được truyền cho cho thế hệ tiếp theo. Cách thứ hai, là tài sản cho thuê được chủ sở hữu đến nghỉ ngơi vài tuần mỗi năm và thời gian còn lại để cho thuê nhằm tạo ra lợi nhuận, rất thích hợp cho những nhà đầu tư bởi nó đem lại nguồn thu thường xuyên làm tăng giá trị tài sản.

  Sở hữu theo thời gian (timeshare ownership) cho phép bạn mua “đơn vị thời gian” để sử dụng một biệt thự trong một resort cố định hoặc để trao đổi với những resort khác trong cùng một chương trình. Việc sử dụng tài sản này được điều chỉnh thông qua kế hoạch đặt chỗ của nhà điều hành và được giới hạn từ 2 đến 5 tuần mỗi năm, những đêm ở thêm sẽ tính thêm tiền. Các thành viên sở hữu sẽ chia sẻ quyền sử dụng và trả phí duy trì hàng năm bên cạnh khoản mua ban đầu. Hiện nay có nhiều hình thức sở hữu theo thời gian phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng luôn thay đổi, trong đó những loại phổ biến nhất hiện nay là Tuần cố định, Tuần không cố định, Hệ thống theo điểm đến và Hợp đồng quyền sử dụng.

  Sở hữu chia phần (fractional ownership) có nghĩa là “mua một phần” trong một khu nghỉ riêng biệt. Một nhóm người cùng sở hữu một biệt thự cố định và luân phiên sử dụng với kế hoạch đặt chỗ của nhà điều hành resort, mỗi người có thể dùng tới 12 tuần hàng năm. Nhiều nhà điều hành cung cấp cho khách hàng cơ hội trao đổi kì nghỉ như một tiện ích. Về cơ bản, có 3 nhóm sở hữu kiểu phân chia khác nhau. Kiểu Sở hữu một phần tài sản là hình thức phổ biến nhất, cho phép chủ sở hữu mua một phần cố định trong khu nghỉ và sử dụng với số ngày nhất định trong một năm. Kiểu Câu lạc bộ điểm đến cho phép hội viên tiếp cận với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng ở những điểm đến tuyệt vời khắp nơi trên thế giới. Kiểu Sở hữu thời gian cố định – được coi là cao cấp nhất của thị trường này – thì tạo điều kiện để chủ sở hữu mua khu nghỉ trong một giai đoạn của một năm chứ không tính theo mỗi lần đến hoặc số ngày mỗi năm. Với cả ba kiểu sở hữu này, chủ sở hữu sẽ nhận được giấy tờ sở hữu và giấy chứng nhận quyền sử dụng, và họ có thể bán, cho thuê, hoặc để lại cho người khác theo di chúc.

  ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG SỞ HỮU THEO THỜI GIAN VÀ SỞ HỮU KIỂU PHÂN CHIA TẠI VIỆT NAM

  Khách hàng muốn sở hữu kiểu phân chia thì thường hướng đến đầu tư lâu dài, họ có một ngân quỹ nhất định để mua một khu hàng triệu đô la trong một resort mà họ không có đủ tiền mua toàn bộ và quay trở lại thường xuyên. Ngày nay, bên cạnh các câu lạc bộ do các tập đoàn khách sạn quốc tế nổi tiếng điều hành, có rất nhiều câu lạc bộ sở hữu biệt thự tư nhân mà đôi khi được gọi là sở hữu kì nghỉ (vacation ownership). Những nhà cung cấp nổi tiếng nhất là Four Seasons với những câu lạc bộ siêu sang trọng ở những nơi riêng biệt và hẻo lánh, Ritz-Carlton với những câu lạc bộ nghỉ dưỡng xa hoa, St. Regis Residence Club cung cấp những khu phân chia theo phong cách khách sạn cao cấp, Marriott đưa ra khu nghỉ kiểu gia đình ở những resort trước biển hay trên núi và trong những công viên giải trí, còn Fairmont Heritage Place chú trọng đến trượt tuyết và đi biển.

  Các khách hàng ở Việt Nam có thể trả giá cao hơn cho những gì bạn sở hữu với những lựa chọn về thời gian khác nhau, so với kiểu sở hữu đơn thuần. Nguyên nhân là do giá trị thực sự của sở hữu theo thời gian có thể thấp hơn nhiều so với khoản tiền kết hợp đầu tư của những người đồng sở hữu bỏ ra, vì số tiền đầu tư còn phải bao gồm chi phí tiếp thị và hoa hồng bán hàng. Trong khi đó, giá trị của tài sản theo phần thì lại thường phản ánh số tiền thực sự các nhà phát triển đầu tư vì những tài sản như vậy được định giá bởi những chuyên gia bất động sản.

  DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

  Cách tốt nhất để đánh giá những xu hướng tương lai của thị trường nhà nghỉ dưỡng của Việt Nam là xem xét một vài ví dụ. Đầu tiên là câu chuyện thành công của Hyatt Regency Danang. Khu resort tọa lạc trên 20ha với 660m hướng biển, cung cấp 200 phòng khách và dãy phòng, 174 khu nhà và 27 biệt thự. Tất cả khu nhà và biệt thự đều được đưa ra thị trường ở dạng sở hữu tư nhân toàn bộ, nhưng chủ sở hữu có thể đem ra cho thuê dưới sự quản lý của chính Hyatt International. Trên 80% khu tư nhân này đều đã có người mua trước khi mở cửa resort. Nhiều phần đã được đem bán ở thị trường thứ cấp. Những yếu tố chính dẫn đến thành công của dự án này là nhờ địa điểm, thương hiệu, thời điểm thích hợp để khởi động bán, và áp dụng đúng hình thức tài sản cho thuê (rental-pool property) trong điều kiện thị trường đang phát triển. Cách tiếp cận này được các nhà hoạch định khác làm theo với những thành công pha trộn, bởi vì không phải tất cả các dự án đều thích ứng được với sự biến động nhạy cảm của thị trường.

  Hai ví dụ khác là các dự án khá quy mô. Manna Resort ở vịnh Cam Ranh nằm trên 16ha gồm có 550 dãy phòng và biệt thự. Dự án này triển khai khái niệm phân bổ thời gian qua chương trình trao đổi điểm đến giữa các thành viên của RIC, một trong những chương trình trao đổi lớn nhất thế giới. Manna đã thu hút được rất nhiều người mua, đây là một dấu hiệu tích cực nhằm tiếp nhận khái niệm này trên thị trường. Trong khi đó, Flamingo Dai Lai trải trên 100 ha gồm có khu rừng và mặt hồ. Khu resort có hơn 400 biệt thự theo 5 lối thiết kế khác nhau cho sở hữu tư nhân toàn bộ hoặc một phần., đơn vị phát triển dự án vừa giới thiệu một hình thức sở hữu tư nhân là “sở hữu chung một biệt thự” mà không hoàn toàn áp dụng nguyên tắc kiểu phân chia. Cách tiếp cận này có thành công hay không còn phải phụ thuộc vào sự đón nhận của thị trường, ý tưởng phân chia giá bán cùng với những thử thách tài chính hiện nay dễ nhận thấy được.

  Nhìn chung, khái niệm sở hữu kì nghỉ quốc tế sẽ tiếp tục lan rộng ở Việt Nam cùng với bước phát triển của thị trường du lịch của quốc gia này. Một số hình thức đã chứng tỏ được sự thành công, bên cạnh đó là nhiều hình thức quá mới mẻ nên chưa đánh giá được. Tuy nhiên, có một tín hiệu vui chỉ ra rằng thị trường tiếp tục có thêm nhiều những lựa chọn về sản phẩm, vị trí và mức giá cho những người mua tiềm năng. Và càng ngày càng có nhiều người có thể biến giấc mơ sở hữu một nhà nghỉ dưỡng trở thành sự thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Là Gì? Phân Tích Lợi Thế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc Từ Sài Gòn
 • Bí Quyết Du Lịch Nước Ngoài Dành Cho Người Không Biết Ngoại Ngữ
 • Bí Quyết Đi Du Lịch Giá Rẻ Sau Dịch
 • Resort Và Biệt Thự Cho Thuê Tại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Xe Du Lịch Thành Phố Huế Thừa Thiên Huế
 • Thiết Kế Website Tại Vĩnh Phúc
 • Top 10+ Xe Limousine Sài Gòn Đi Vũng Tàu Tốt Nhất 2022
 • Xe Khách Giường Nằm Đi Sapa 2022
 • Thuê Xe Cần Thơ Đi Sóc Trăng
 • ☎️ Hotline/Zalo tư vấn: 0866.010055/0866.091515

  CÁCH DI CHUYỂN LÊN TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

  Tam Đảo cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 80km theo đường Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đường khá đẹp và dễ đi , chủ yếu là đường quốc lộ đẹp và rộng, phân chia làn đường rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đi lại, chỉ có một đoạn leo núi lên Tam Đảo thì bạn phải cẩn thận hơn vì đường lên dốc và nhiều khúc cua.

  Các cách di chuyển lên Tam Đảo:

  + Đi phượt bằng xe máy : Đây là cách mà hầu hết rất nhiều các bạn trẻ đang lựa chọn vì vừa tiết kiệm lại có thể tranh thủ ngắm cảnh khi đi bằng xe máy. Không bị say xe

  Chú ý : Các bạn cần tìm cho mình các “ xế cứng” vì lên TAM ĐẢO có một đoạn cua dốc, nếu tay lái không vững rất dễ gây nguy hiểm.

  + Đi bằng xe buýt tuyến ngắn từ Hà Nội:

  – Bắt xe 07 ở điểm trung chuyển Cầu Giấy, hoặc đi xe 58 từ trung chuyển Long Biên đến Mê Linh Plaza.

  – Tại Mê Linh Plaza, bạn bắt xe 01 của Vĩnh Phúc, cứ 20 phút lại có 1 chuyến xe, xe đi đến bến xe mới Vĩnh Yên.

  – Từ bến xe mới Vĩnh Yên, bắt tiếp xe 07 của Vĩnh Phúc, bạn nói với tài xế cho xuống chỗ để lên Tam Đảo.

  – Từ đây, bắt tiếp xe ôm để đến trung tâm Tam Đảo (cách khoảng 17km).

  ( Nếu đi du lịch Tam Đảo bằng xe Bus thì không tiện cho bạn trong việc di chuyển lên Tam Đảo vì đường lên Tam Đảo khá là dốc và khó di chuyển).

  + Xe khách, taxi:

  – Từ bến xe Mỹ Đình, bắt xe khách đi Vĩnh Yên (có khá nhiều xe đi tuyến này)

  – Từ bến xe Vĩnh Yên, bắt taxi đi Tam Đảo (chi phí taxi từ Vĩnh Yên lên Tam Đảo khoảng 350k/chiều).

  ( Nếu di chuyển lên Tam Đảo theo đoàn với số lượng người lớn thì di chuyển bằng Taxi cũng không phải là ý kiến tối ưu vì di chuyển không tiện và chi phí khá cao).

  + Thuê xe ô tô du lịch Tam Đảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Biết Gì Về Xe Thương Mại, Xe Du Lịch?
 • Xe Du Lịch Là Gì ? Và Các Loại Xe Du Lịch Phổ Biến Nhất
 • Top 5 Nhà Xe Limousine Đi Hội An Giá Rẻ Tốt Nhất
 • Nhà Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng – Hồ Lộc Travel
 • Nhà Xe Hà Sơn Hải Vân : Xe Khách Giường Nằm Hà Nội Sapa
 • Danh Sách Biệt Thự Du Lịch Ở Hội An

  --- Bài mới hơn ---

 • 42 Biệt Thự Villa Hội An Giá Rẻ Đẹp Cho Thuê Nguyên Căn Gần Biển Có Hồ Bơi
 • 9 Biệt Thự Villa Vip Hội An Cho Thuê Du Lịch Nghỉ Dưỡng
 • Thư Giản Khi Thành Phố Lên Đèn
 • Hà Nội Đi Hội An Bằng Chuyến Bay, Xe Lửa Giá Từ Thb 960
 • Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 Ngày Khuyến Mãi Chỉ Còn 300K
 • 1. Biệt thự du lịch AN HẢI (Villa An Hai)

  Địa chỉ: Tổ 5, Võng Nhi, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại:2. Biệt thự du lịch CHÀO (Allora villa)

  Địa chỉ: Khối Phước Hải, Cửa Đại, Hội An

  Điện thoại: 0983 569 737

  3. Biệt thự du lịch CẢNH SÔNG (Villa riverview)

  Địa chỉ: 170 Ng Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại:

  4. Biệt thự du lịch ĐÁ (Rock villa)

  Địa chỉ: Khối Thanh Tây, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0903 44 6789

  5. Biệt thự du lịch HUYỀN TRÀ QUẾ

  Địa chỉ: Tổ 1, Trà Quế, Cẩm Hà, Hội An

  Điện thoại: 3.950 899 – 0908 362 067

  6. Biệt thự du lịch AN HUY 2 (An Huy villa)

  Địa chỉ: 447 Hai Bà Trưng, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0945 80 60 60

  7. Biệt thự du lịch HƯƠNG VƯỜN (Garden Aroma villa)

  Địa chỉ: 101 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 862 761

  8. Biệt thự du lịch CAU VƯỜN (Areca nut)

  Địa chỉ: Khối Thanh Nam, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 156 089

  9. Biệt thự du lịch ÁNH SAO (Nova villa)

  Địa chỉ: Tổ 5, Ngọc Thành, Cẩm Phô, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 861 548

  10. CÔNG TY TNHH BIỆT THỰ VEN SÔNG (Riverside villas)

  Địa chỉ: Đ.Trần Nhân Tông, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 100 509

  11. Biệt thự du lịch LAM HƯNG

  Địa chỉ: Khối Tân Thành, Cẩm An, Hội An

  Điện thoại: 0905 356 426

  12. Biệt thự du lịch VEN SÔNG VÕNG NHI (Riverside garden villas)

  Địa chỉ: Thôn Võng Nhi, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 936 937

  13. Biệt thự du lịch VUA (The king villa)

  Địa chỉ: Khối Sơn Phô 1, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 269 686

  14. Biệt thự du lịch TRÚC HUY

  Địa chỉ: Khối Sơn Phô II, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 090 88 99 048

  15. Biệt thự du lịch BÁCH THẢO VIÊN 2

  Địa chỉ: 02 Trần Quốc Toản, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0913 477 146

  16. Biệt thự du lịch CẢNH DỪA (Palm view)

  Địa chỉ: Tổ 2, Thôn Thanh Nhứt, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại: 01215 916 159

  17. Biệt thự du lịch ĐÁ QUÝ (Ruby villa)

  Địa chỉ: Tổ 6, Thanh Nam, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0932 557 911

  18. Biệt thự du lịch DIÊN VĨ (Iris villa)

  Địa chỉ: 16 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An

  Điện thoại: 0905 133 104

  19. Biệt thự du lịch VƯỜN NGỌC LAN (Ylang-Ylang garden)

  Địa chỉ: Thôn Thanh Đông, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại: 0983 862 997

  20. Biệt thự du lịch ĐÔNG TÂY (EastWest Villas)

  Địa chỉ: 294 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0510. 3 92 99 22

  21. Biệt thự du lịch CAU XANH (Green Areca villa)

  Địa chỉ: Thôn Thanh Nhứt, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 933 252 – 0905 319 47522. Biệt thự du lịch ẤN TƯỢNG VEN SÔNG (RIVERSIDE IMPRESSION)

  Địa chỉ: 134 Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 936 146

  23. Biệt thự du lịch ỐC ĐẢO VEN SÔNG (Riverside oasis villa)

  Địa chỉ: Đường Tống Văn Sương, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại: 0905 134 785

  24. Biệt thự du lịch PHƯƠNG LÊ

  Địa chỉ: Tổ 3, Khối Ngọc Thành, Cẩm Phô, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 917 719 – 0905 748 363

  25. Biệt thự du lịch HỒ CÁ (Aquarium villa)

  Địa chỉ: 255 đường 28/3, Thanh Hà, Hội An

  Điện thoại: 0919 517 517

  26. Biệt thự du lịch LÚA VÀNG (Golden rice Villa)

  Địa chỉ: Tổ 1, An Mỹ, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 223 687

  27. Biệt thự du lịch VƯỜN PHONG LAN 2

  Địa chỉ: Tổ 8, Thanh Nam, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 588 209

  28. Biệt thự du lịch SỨ ĐỎ (Red Plumeria villa)

  Địa chỉ: Tổ 4, Khối Thanh Tây, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0935 254 281

  29. Biệt thự du lịch BỜ BIỂN XANH

  Địa chỉ: Tổ 2, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

  Điện thoại:

  30. Biệt thự du lịch NGÂN PHÚ

  Địa chỉ: 414/1 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại:

  31. Biệt thự du lịch HỪNG ĐÔNG

  Địa chỉ: Lê Thánh Tông, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại:

  32. Biệt thự du lịch LÀNG QUÊ

  Địa chỉ: Tổ 4, Thanh Nhì, Cẩm Thanh, Hội An

  Điện thoại:

  33. Biệt thự du lịch DỄ THƯƠNG

  Địa chỉ: 14 Lưu Trọng Lư, Tân An, Hội An

  Điện thoại:

  34. Biệt thự du lịch PHÚC THẢO

  Địa chỉ: Sơn Phô 1, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại:

  35. CÔNG TY TNHH MTV TAM AN HƯNG (B’lan villa)

  Địa chỉ: Khối Ngọc Thành, Cẩm Phô, Hội An

  Điện thoại: 0929 086 708

  36. BIỆT THỰ DU LỊCH T&T

  Địa chỉ: 100 Trần Hưng Đạo, Hội An

  Điện thoại: 0903 228 181

  37. Biệt thự du lịch KỲ NGHỈ (Holidays villa)

  Địa chỉ: Tổ 8, Sơn Phô 1, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 132 363

  38. Biệt thự du lịch VƯỜN HỒNG

  Địa chỉ: 316A Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0905 121 143

  39. BIỆT THỰ TRÀ QUẾ (TRAQUE)

  Địa chỉ: Tổ 6, Trà Quế, Cẩm Hà, Hội An

  Điện thoại: 0510.3 962 779

  40. Biệt thự du lịch VƯỜN CHUỐI (Banana garden villa)

  Địa chỉ: Tổ 5, Thanh Nam, Cẩm Châu, Hội An

  Điện thoại: 0977 253 309

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 118 Homestay Hội An Giá Rẻ Đẹp Gần Biển Phố Cổ Và Trung Tâm
 • #30 Homestay Hội An Giá Rẻ Đẹp Gần Biển Có Hồ Bơi Cho Thuê Dưới 500K
 • 17 Homestay Ở Hội An Chất Khỏi Bàn Dành Cho Các Bạn Trẻ
 • Dịch Vụ Làm Visa Singapore, Lấy Visa Mông Cổ Nhanh, Không Chờ Đợi
 • Dịch Vụ Làm Visa Singapore
 • Biệt Thự Du Lịch Là Gì? Đặc Điểm Biệt Thự Du Lịch 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Top 7 Địa Điểm Du Lịch Cù Lao Chàm Tự Túc Siêu Tiết Kiệm
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Cù Lao Chàm
 • Tài Liệu Giáo Trình Địa Lý Du Lịch Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sầm Sơn 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Sầm Sơn 3 Ngày 2 Đêm
 • Biệt thự du lịch là loại hình lưu trú không mới nhưng lại đang có những bước tiến rất vững chắc trong ngành du lịch Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng nghìn du khách trong và ngoài nước. Vậy biệt thự du lịch là gì, đặc điểm ra sao, các yêu cầu chung khi thiết kế biệt thự du lịch?

  Biệt thự du lịch là một loại hình bất động sản cao cấp được thiết kế với các kiểu kiến trúc độc đáo, sang trọng, tinh tế. Đây thường là các căn hộ khép kín hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tiện ích như giường ngủ, bếp, phòng tắm, vườn bao quanh, bể bơi… Phục vụ khách du lịch lưu trú, nghỉ dưỡng là các nhân hoặc các đoàn thể, quan chức cấp cao, gia đình…

  Tùy thuộc vào từng vị trí địa lý, đặc trưng của khu du lịch mà biệt thự du lịch có thể được thiết kế tổ hợp với khách sạn và các tiện ích xung quanh hoặc thiết kế thành các cụm biệt thự du lịch. Trong khu du lịch, nếu có từ 3 biệt thự du lịch trở lên thì sẽ được gọi là cụm biệt thự du lịch phục vụ khách tham quan, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

  Tích hợp rất nhiều tiện ích khác nhau trong khu biệt thự du lịch – biệt thự nghỉ dưỡng, du khách tới đây sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và đẳng cấp. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng đáng nhớ và trọn vẹn nhất.

  Biệt thự du lịch trong tiếng Anh là Tourist Villa. Loại hình lưu trú này đã được khai thác rất hiệu quả tại các nước có nền kinh tế phát triển. Ngành du lịch Việt Nam cũng đang có nhiều bước tiến quan trọng trong quá trình hội nhập. Tính đến năm 2022, năng lực cạnh tranh du lịch của Việt Nam được Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) xếp hạng 63/140. Điều này đã mở thêm nhiều cơ hội mới cho ngành du lịch trong nước nói chung và hoạt động kinh doanh biệt thự du lịch nói riêng.

  Căn cứ vào Khoản 2, Điều 50 của Luật Du lịch năm 2022, “Khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, tàu thủy lưu trú du lịch được xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc gia về xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch. Hạng cơ sở lưu trú du lịch bao gồm 01 sao, 02 sao, 03 sao, 04 sao và 05 sao”.

  Như vậy, biệt thự du lịch cũng sẽ xếp hạng theo các “sao” khi được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhân, cấp giấy phép hoạt động, kinh doanh. Điều này phù hợp với thực tiễn phát triển của ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

  Loại hình biệt thự du lịch thường được xây dựng ở ven biển các khu du lịch nghỉ dưỡng, làng du lịch hoặc vùng núi, vùng hoang vắng nhưng có điều kiện sinh thái và những nét văn hóa thiên nhiên đặc sắc, môi trường trong lành, mát dịu, tránh xa sự ồn ào tấp nập và khói bụi của thành phố.

  Địa điểm xây dựng có sự giao thoa giữa thiên nhiên trong lành, cảnh đẹp và tiện nghi đẳng cấp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, một kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa.

  Khác với khách sạn du lịch, khách sạn mini hay nhà nghỉ, biệt thự phục vụ du lịch là cơ sở lưu trú thường được xây dựng với quy mô tương đối lớn, diện tích rộng, có thể là cụm biệt thự hoặc tổ hợp dịch vụ biệt thự – khách sạn nghỉ dưỡng.

  Về cơ bản, thiết kế biệt thự du lịch vẫn mang những phong cách đặc trưng trong thiết kế biệt thự nhà ở. Vẫn tuân theo những tiêu chuẩn thiết kế biệt thự. Một số phong cách thường được các chủ đầu tư lựa chọn như: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách thiết kế biệt thự Châu Âu…

  Dù lựa chọn phong cách thiết kế nào thì yêu cầu chung đối với các đơn vị thiết kế thi công là phải tỉ mỉ đến từng đường nét, góc cạnh, màu sắc hài hòa, cân đối, có những nét đặc trưng riêng biệt đủ sức hút đối với du khách. Tổng thể biệt thự toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc xếp hạng biệt thự du lịch chính là nội thất và các dịch vụ – tiện ích kèm theo. Đối với kiểu biệt thự du lịch, nội thất yêu cầu phải phù hợp với lối kiến trúc tổng thể, đảm bảo tính hài hòa, sang trọng, sạch sẽ.

  Các dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên đều phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn tuyệt đối, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ của mình.

  Hiện nay, Việt Nam đang tập trung phát triển loại hình biệt thự du lịch này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được Biệt thự du lịch Hội An, Biệt thự du lịch Đà Lạt, Biệt thự du lịch Đà Nẵng, Biệt thự du lịch Vũng Tàu… Tuy nhiên, được thiên nhiên ưu ái nên hứa hẹn trong năm 2022, loại hình du lịch này sẽ được khai thác và phát triển hơn nữa, đón tiếp du khách trong và ngoài nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đi Yên Tử 1 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội Giá Chỉ 580K
 • Du Lịch Thái Lan Mua Gì Rẻ: Mỹ Phẩm Gì, Quần Áo, Đồ Điện Tử Ở Thái Lan, Kinh Nghiệm Mua Sắm
 • Tour Du Lịch Đảo Nam Du
 • Du Lịch Thái Lan Mua Quần Áo
 • Mua Gì Làm Quà Khi Đi Du Lịch Hà Nội
 • Thuê Biệt Thự Du Lịch Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách 12 Công Ty Du Lịch Đà Nẵng “siêu Rẻ” Uy Tín Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Lựa Chọn Tour Ghép Đoàn Tốt Nhất
 • Du Lịch Đà Nẵng Thả Ga Với 7 Khách Sạn Giảm Giá Cực Lớn Trên Ivivu.com
 • City Tour Đà Nẵng 1 Ngày
 • Du Lịch Đà Nẵng Có Gì Mới
 • Thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng giá rẻ cho chuyến du lịch. chúng tôi chuyên cho thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất. Với hệ thống cho thuê villa tại Đà Nẵng trong các khu resort 5 sao như : Furama Villas, Premier Village, Hyatt Regency, The Ocean Villas với số lượng lớn. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí và giúp bạn thuê được biệt thự du lịch Đà Nẵng ưng ý nhất.

  1. Dịch vụ thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng

  Thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng đang được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Không chỉ có phòng nghỉ, biệt thự du lịch Đà Nẵng còn có hồ bơi riêng, phòng khách rộng, nhà bếp hiện đại. Tất cả biệt thự du lịch Đà Nẵng đều có bãi biển riêng biệt.

  Ngoài ra, bạn có thể tha hồ lựa chọn vì mỗi biệt thự mang một phong cách riêng biệt. Xanh mát đẳng cấp như Furama Villas, Gần trung tâm và hiện đại như Premier Village, hướng biển tuyệt vời như Hyatt Regency hay tươi mới thoải mái như The Ocean villas. Bạn thích thuê biệt thự nào? Bạn chỉ cần gọi 0901 151 868 chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giúp bạn lựa chọn.

  2. Giá thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng rẻ nhất

  Thuê biệt thự du lịch Furama Villas có mức giá rẻ và tùy thuộc vào giai đoạn:

  Thuê biệt thự du lịch 2 phòng ngủ Furama giá 6,4 triệu đến 7,5 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 3 phòng ngủ Furama giá 7,6 triệu đến 9,8 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 4 phòng ngủ Furama giá 9,0 triệu đến 11 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 4 phòng ngủ Furama sát biển giá 17,9 triệu đến 23,0 triệu cho 1 đêm .

  Liên hệ cho thuê biệt thự Furama giá rẻ 0901 151 868

  Thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng – Biệt thự The Ocean Villas

  Thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng thì OceanVillas có mức giá rẻ nhất và tùy thuộc vào giai đoạn :

  Thuê biệt thự du lịch 2 phòng ngủ Ocean Villas giá 4,5 triệu đến 5,2 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 3 phòng ngủ Ocean Villas giá 5,7 triệu đến 6,5 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 4 phòng ngủ Ocean Villas giá 7,7 triệu đến 8,7 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 5 phòng ngủ Ocean Villas giá 9,8 triệu đến 10,8 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 4 đến 5 phòng ngủ Ocean Villas sát biển giá 15,5triệu đến 19,5 triệu cho 1 đêm.

  Liên hệ cho thuê villa the Ocean Villas giá rẻ 0901 151 868

  Thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng – villa Hyatt Regency Đà Nẵng

  Thuê căn hộ – biệt thự du lịch Đà Nẵng thì Hyatt Regency có mức giá tùy thuộc vào giai đoạn :

  Thuê căn hộ du lịch 1 phòng ngủ Hyatt Regency giá 2,5 triệu đến 3,2 triệu cho 1 đêm;

  Thuê căn hộ du lịch 2 phòng ngủ Hyatt Regency giá 4,5 triệu đến 5,2 triệu cho 1 đêm;

  Thuê căn hộ du lịch 3 phòng ngủ Hyatt Regency giá 5,9 triệu đến 6,5 triệu cho 1 đêm;

  Thuê biệt thự du lịch 3 phòng ngủ Hyatt Regency giá 11,5 triệu đến 13,5 triệu cho 1 đêm;

  Liên hệ thuê biệt thự căn hộ Hyatt Regency Đà Nẵng giá rẻ 0901 151 868

  Thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng – Biệt thự Premier Village

  Thuê villa nghỉ dưỡng Đà Nẵng thì Premier Village có mức giá rẻ từ 9,500,000 VND cho 1 đêm.

  Liên hệ thuê biệt thự du lịch Premier Village Đà Nẵng giá rẻ 0901 151 868

  3. Kinh nghiệm thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng tốt nhất

  Bạn nên thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng sớm nhất ngay khi có dự định. Thuê sớm bạn sẽ được giá tốt nhất. Thuê sớm bạn sẽ lựa chọn được villa tốt nhất và ưng ý nhất. Và hơn hết, bạn không phải mất nhiều thời gian khi cận ngày đi mà còn tìm kiếm biệt thự hoặc có thể sẽ không tìm thấy căn biệt thự nào để thuê.

  Lựa chọn biệt thự phù hợp

  Với nhiều mức giá và vị trí gần trung tâm hay xa trung tâm. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi thuê để cả đoàn hài lòng.

  Lựa chọn chỗ đặt uy tín

  Bạn nên lựa chọn đại lý uy tín của Đà Nẵng. Với độ am hiểu về mảng biệt thự du lịch Đà Nẵng và quản lý số lượng biệt thự cho thuê lớn. chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

  4. Liên hệ thuê biệt thự du lịch Đà Nẵng nhanh chóng và uy tín nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Từ Tphcm Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Dịch Vụ Chuẩn 3 Sao
 • Tổng Hợp Các Tour Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Từ Tphcm Dưới 4Tr
 • Đi Tour Du Lịch Furama
 • Trải Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tại Biệt Thự Furama Đà Nẵng
 • Furama Resort & Villas Đà Nẵng
 • Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Là Gì? Phân Tích Lợi Thế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

  --- Bài mới hơn ---

 • Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Ở Việt Nam
 • Cơ Cấu Lại Thị Trường Du Lịch: Chú Trọng Khách Nội Địa, Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ
 • Tìm Hiểu Hòn Trống Mái
 • Ngắm Vẻ Đẹp Của Những Công Trình Biểu Tượng Mới Ở Quảng Ninh
 • Quảng Ninh Hút Khách Du Lịch Mùa Đông
 • Về khái niệm biệt thự nghỉ dưỡng được hiểu là loại hình BĐS với thiết kế kiến trúc độc đáo; tinh tế, sang trọng. Trong các căn biệt thự này thường được thiết kế xây dựng đầy đủ các tiện ích phục vụ toàn diện cho cuộc sống con người. Thường được sử dụng phục vụ cho khách du lịch; hay cho những chuyến nghỉ mát dài ngày của đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, …

  Thông thường trong các dự án resort thường xây dựng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng; khách sạn và các dịch vụ tiện ích khác. Vị trí xây dựng thường ở những khu vực ven biển; vùng sông núi với không khí trong lành tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

  2. Những phân khúc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng

  Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng xây dựng trên núi cao như Sapa; Tam Đảo, Hà Giang; hay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển như Hải Phòng; Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cam Ranh, Thanh Hóa; chúng tôi đó phân khúc thị trường này rất đa dạng cho mọi nhu cầu của các tầng lớp khách hàng khác nhau.

  Phân khúc này chia thành 3 phân khúc chủ đạo là: hạng trung; cao cấp và phân khúc xa xỉ. Phân khúc cao cấp và xa xỉ hiện đang chiếm lĩnh nhiều hơn trên thị trường với đối tượng khách hàng hướng tới ngày càng gia tăng; nhất là các khu biệt thự ven biển.

  3. Phân tích lợi thế của biệt thự nghỉ dưỡng

  Với tầng lớp khách hàng thượng lưu; lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình thường hướng tới chọn thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Biệt thự nghỉ dưỡng đang dần hướng tới cuộc sống chất lượng đảm bảo cho chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

  Sống tại biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với không gian sống thiết kế đẳng cấp; đồ nội thất sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí chất lượng cao.

  Có thể khẳng định rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên không ít nhà đầu tư chưa hiểu kỹ về thị trường mà chỉ đầu tư theo trào lưu khiến hiệu suất đầu tư không cao. Chính vì thế để đầu tư mang về lợi nhuận cao nhà đầu tư cần nắm được lợi thế của loại hình này.

  – Thông thường dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư với quy mô lớn; và do các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đầu tư nên luôn đề cao sự tỉ mỉ trong kiến trang trí cũng như kiến trúc và nội thất xây dựng đều rất sang trọng và độc đáo

  – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được điều hành quản lý của đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Vấn đề an ninh đảm bảo an toàn 24/24 nên mọi đồ đạc; an ninh luôn được an toàn tuyệt đối.

  – Các khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng nằm trong các dự án khu ; khách sạn cùng hệ thống tiện ích như nhà hàng; trung tâm thương mại, giả trí, spa; sân golf nên công suất hoạt động luôn ở mức cao trên 80%.

  – Điểm đặc biệt khiến loại hình này thu hút đầu tư chính là việc tạo ra lợi nhuận khá cao; ít nhất cũng khoảng 8%/năm có khi lên tới 16%/năm tùy vào mức độ trượt giá trên thị trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc Từ Sài Gòn
 • Bí Quyết Du Lịch Nước Ngoài Dành Cho Người Không Biết Ngoại Ngữ
 • Bí Quyết Đi Du Lịch Giá Rẻ Sau Dịch
 • Bí Quyết Du Lịch Tự Túc Một Tuần Ở Nhật Bản
 • Biệt Thự Hồ Dụ Resort

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Nghỉ Dưỡng Là Gì? 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Đi Du Lịch Nghỉ Dưỡng
 • 5 Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Nổi Tiếng Nhất Ở Miền Bắc
 • 5 Khu Nghỉ Dưỡng Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Ninh Bình
 • Sức Nóng Của Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ở Phú Quốc Năm 2022
 • Top 7 Khu Nghỉ Dưỡng Thiên Đường Ngay Tại Việt Nam
 • Biệt thự Hồ Dụ Resort, đây là một trong số những dự án nghỉ dưỡng trọng điểm tại Kỳ Sơn, Hòa Bình. Với tổng quy mô 40 ha chia ra thành nhiều phân khu, nơi đây hứa hẹn đem lại một không gian trải nghiệm mới, yên bình, hòa mình cùng thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc.

  BIỆT THỰ HỒ DỤ RESORT – WELHAM CHAMRLAKE THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ NGHỈ DƯỠNG

  TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ HỒ DỤ RESORT – WELHAM CHAMRLAKE

  • Tên dự án: Hồ Dụ Resort, Welham Chamrlake.
  • Vị trí dự án: Xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Tp. Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Chí Thành
  • Tổng quy mô dự án: 40 ha (Thiết kế 250 căn biệt thự)
  • Diện tích biệt thự: 350 – 500m2/căn
  • Giá sản phẩm niêm yết: đang cập nhật…

  Tổng số vốn đầu tư trên 540 tỷ. Dự án được chia thành các giai đoạn như sau:

  • Quý I năm 2022, chủ đầu tư hoàn thành 20 căn biệt thự Bungalow, khu lưu trú, bể bơi, nhà hàng ven đô, công viên nước, 10 căn biệt thự đi vào hoạt động, sân tập golf, sân tennis, sân bóng đá mini, cụm 5 nhà sàn phục vụ sinh hoạt cộng đồng….
  • Quý II + III + IV: Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng, khách sạn, xây thêm biệt thự, nhà hàng, các tiện ích khác.

  Khu du lịch sinh thái Hồ Dụ Resort Hòa Bình: Dự kiến năm 2022, Chủ đầu tư sẽ đưa vào vận hành đồng bộ.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ HỒ DỤ RESORT WELHAM CHAMRLAKE

  Hồ Dụ Resort Hòa Bình – tọa lạc tại xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Tp. Hòa Bình. Cách trung tâm Hà Nội 60 phút chạy xe, nơi đây được xem là vị trí vàng là thiên đường về cuộc sống thiên nhiên nghỉ dưỡng, hòa quyện với hơi thở màu xanh của cỏ cây, hoa lá, của mặt nước hồ hiền hòa.

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ HỒ DỤ RESORT WELHAM CHAMRLAKE

  Welham Charmlake sở hữu phong cách Nghỉ dưỡng chuẩn 4* Quốc tế. Đầy đủ nội thất, cảnh quan trong khuôn viên (đất xây dựng và sân vườn).

  Căn biệt thự đã được hoàn thiện toàn bộ nội thất, vườn đã hoàn thiện cảnh quan cây xanh, ranh giới rõ ràng và có hàng rào cây bao quanh.

  GÍA BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Giá bán biệt thự Welham Chamrlake Hồ Dụ Resort : Liên Hệ…
  • Tiến độ thanh toán dự án Welham Chamrlake Hồ Dụ

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ WELHAM CHAMRLAKE HỒ DỤ RESORT

  • Chủ đầu tư cam kết trả tiền thuê 5 năm với mỗi năm 8% tổng giá trị bất động sản.
  • Trả trước 3 năm ngay sau khi ký hợp đồng.
  • Trả 06 tháng 01 lần với 2 năm tiếp theo. Nhận tiền vào đầu kỳ.
  • Các năm tiếp theo, lợi nhuận của việc cho thuê phòng được ăn chia với tỷ lệ 80-20. 80% thuộc về khách hàng.
  • Thời điểm bắt đầu tính thời gian thuê lại là khi bàn giao biệt thự cho khách hàng. Dự kiến khoảng 3.2020 bắt đầu vận hành.
  • Khách hàng phải cam kết cho chủ đầu tư thuê lại tối thiểu là 25 năm.
  • Miễn phí 15 đêm/năm cho khách hàng sử dụng phòng tại dự án.
  • Có chính sách cho hội viên trong câu lạc bộ Charmlake như miễn phí, giảm giá các dịch vụ đi kèm.

  Mở bán biệt thự Viên Nam – Hòa Bình Mở bán biệt thự Hasuko – Cam kết 180tr/ năm Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Welham Charmlake Hồ Dụ – 2,4 tỷ/căn 350m2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Khu Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ Vào Cuối Tuần
 • Du Lịch Côn Đảo Nhất Định Phải Ghi Nhớ 6 Khu Nghỉ Dưỡng Ở Là Mê Này
 • Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Nghệ An Sẽ Nở Rộ Từ Tháng 12/2018
 • Về Thăm Làng Sen Quê Bác Hồ Ở Nghệ An
 • Tour Du Lịch Nghệ An
 • Danh Sách Biệt Thự Biển Hội An

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Ảnh Siêu Đẹp “đưa Mẹ Đi Trốn” Ở Hội An Của Cô Gái, Cđm: “làm Liền 1 Chuyến Ba Mẹ Ơi”
 • Các Địa Điểm Du Lịch Tại Đồng Hới: Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp, Ăn Chơi Đêm Ở Đồng Hới Quảng Bình
 • Khám Phá Hành Trình Du Lịch Huế
 • Cẩm Nang Du Lịch Hội An 2022
 • Review Du Lịch Hội An Cực Chất Với Giá Cực Rẻ
  • Biệt thự

   Địa chỉ: Xã Cẩm nam – Thị xã Hội An, Hội An, Quảng Nam

  Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Là một trong những thành phố có lợi thế về vị trí địa lý.

  Không những nằm sát sân bay Chu Lai của tỉnh Quảng Nam và cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, mà nơi đây còn có rất nhiều di sản văn hóa như: Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Những yếu tố này đã góp phần tạo nên một ngành du lịch đầy tiềm năng phát triển cho Hội An.

  Tiềm năng du lịch biệt thự biển hội an

  Hiện nay, kênh đầu tư hiệu quả mang lại nhiều lợi ích vô cùng lớn nằm ở phân khúc căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Kênh đầu tư này lên ngôi, ngày càng phát triển mạnh và hưởng được rất nhiều lợi ích bởi vì chỉ cần 1 lần đầu tư thì bạn có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh sinh lời rất cao.

  Với những tiềm năng du lịch vô cùng lớn như thế đồng nghĩa với việc lượng khách du lịch đổ về đây không ngừng tăng trưởng nhanh chóng.

  Theo như thống kê du lịch Hội An, từ năm 1999, Hội An chỉ mới thu hút được 158.815 lượt khách du lịch, nhưng đến năm 2005 con số này đã tăng trưởng 1 cách mạnh mẽ lên đến 648.774 lượt khách du lịch, đạt 1.105.950 lượt khách du lịch vào năm 2008. Đến năm 2022, Hội an đã chứng minh được sức hấp dẫn không thể chối từ của mình với con số 2,6 triệu lượt khách du lịch đặt chân đến nơi đây. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trưởng mạnh ước tính tăng 1,5 lần vào năm 2022, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng phát triển du lịch Hội An làm tiền để định hướng cho sự phát triển của các dự án bất động sản biệt thự biển hội an. Đây thật sự là kênh đầu từ hấp dẫn và thu được nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99 Biệt Thự Villa Hội An Giá Rẻ Gần Biển Đẹp Có Hồ Bơi Nguyên Căn
 • Những Tour Du Lịch Thú Vị Ở Hội An
 • Phương Tiện Đi Và Về Hội An
 • Top 10 Địa Chỉ Mua Sắm Ở Hội An Tốt Nhất
 • Top 20 Homestay Hội An Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Biệt Thự Sinh Thái Nam Đầm Vạc Sông Hồng Thủ Đô

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Độc Chiêu Du Lịch Kết Hợp Đánh Hàng Quảng Châu Không Lệch Đi Đâu
 • Kinh Nghiệm Đi Đánh Hàng Quảng Châu
 • Du Lịch Đảo Bà Lụa Kiên Giang
 • 5 Lý Do Quần Đảo Bà Lụa Thu Hút Du Khách Du Lịch Kiên Giang
 • Gợi Ý Lịch Trình Đi Du Lịch Đảo Bắc New Zealand Dài Ngày
 • Dự án khu du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc với quy mô lên đến 500ha bao gồm khu vui chơi giải trí,công viên,hồ nước,sân golf..và đặc biệt khu đô thị Nam Đầm Vạc với nhiều hạng mục như khách sạn 5 sao,bến du thuyền,chung cư,nhà phố thương mại, biệt thự Nam Đầm Vạc

  Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Đầm Vạc thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, với diện tích gần 500ha, Khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc đang trong quá trình xây dựng để trở thành một thành phố kiểu mẫu với đầy đủ các chức năng tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật và đặc biệt ngay những năm đầu tiên, chủ đầu tư đã ưu tiên tập trung đầu tư phát triển về y tế, giáo dục và du lịch. Khu Đô Thị Nam Đầm Vạc sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho trục kinh tế trọng điểm Hà Nội – Vĩnh Phúc.

  Nam Đầm Vạc Vĩnh Phúc sẽ là khu đô thị với đầy đủ chức năng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không chỉ cho cuộc sống của dân cư mà còn đáp ứng tối đa những yêu cầu để trở thành một trung tâm thương mại, du lịch và tài chính.

  Sông Hồng Thủ Đô phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị ở Việt Nam và khu vực. Các công nghệ tiên tiến sẽ được tập trung đầu tư đồng bộ cho mục tiêu phát triển bền vững, hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, xây dựng Nam Đầm Vạc sẽ trở thành một hình mẫu đô thị sinh thái, mang tới cho cộng đồng dân cư một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ tiện nghi, văn minh và hiện đại, đồng thời thân thiện với môi trường.

  Dự án đã đi vào hoạt động và đã có một phần cư dân đến ở và sinh sống hiện nay chúng tôi tiếp tục bán ra thị trường nhưng sản phẩm như nhà phố thương mai,biệt thư,nhà liền kề với nhiều diện tích đa dạng. Để sở hữu ngay cho mình căn hộ ưng ý liên hệ ngay.

  Phòng bán hàng chủ đầu tư ( Sông Hồng Thủ Đô )

  + Nhà Liền kề :

  Với diện tích trung bình từ 88-104m2, Nhà Liền kề được xây dựng từ 3-3,5 tầng, diện tích xây dựng chiếm 69%. Thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện nghi, nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, Nhà Liền kề luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với đại đa số khách hàng khi đến với chúng tôi bởi sự tiện ích cũng như phù hợp tài chính

  + Nhà Phố Thương Mại

  Sở hữu diện tích 124m2, được xây dựng từ 4 – 4,5 tầng, Nhà Phố kinh doanh được thiết kế khéo léo dựa trên mục đích kết hợp giữa cư trú và kinh doanh. Với vị trí thuận lợi, nằm trên trục giao thông chính của khu đô thị với 2 mặt tiền, mặt chính đường 24m, mặt sau hướng ra đường 7,5m, thuận tiền cho việc vận chuyển hàng hóa hay để gara otô. Trong tương lai, đây sẽ trở thành tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất của Vĩnh Phúc. Bạn đang mong muốn tìm được một mái ấm vừa hiện đại, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu ở, vừa có vị trí đắc địa cho mục đích kinh doanh buôn bán, vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi, để có thể thỏa mãn những mong muốn đó.

  + Biệt Thự Đơn Lập và Song Lập

  Nếu như sản phẩm Nhà Liền kề hay Nhà Phố kinh doanh là những sản phẩm có phong cách kiến trúc nguyên khối, chặt chẽ, mang tính gắn kết cộng đồng thì sản phẩm Biệt thự Song lập hay Biệt thự Đơn lập của chúng tôi có thể coi là những nét chấm phá nổi bật trong phong cách kiến trúc đó. Với diện tích khoảng 200m2 – 300m2, Biệt thự Song lập được xây dựng 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kiến trúc 3 tầng bao gồm:

  – Tầng 1: Chỗ để xe, phòng khách, nhà bếp.

  – Tầng 2: Hai phòng ngủ tiện nghi.

  – Tầng 3: Phòng ngủ và sân thượng.

  Với diện tích khoảng 300m2 – 500m2, biệt thự Đơn lập được xây dựng từ 3,5 – 4 tầng theo lối kiến trúc hiện đại cùng không gian mở, cho phép thông gió và tận dụng ánh sang tự nhiên. Chủ sở hữu được bàn giao phần thô, có thể tự do thiết kế và trang trí nội thất, cũng như phong cách độc đáo theo sở thíc riêng của gia đình.

  Hiện tại dự án đã bàn giao sổ đỏ cho cư dân: Mỗi căn chỉ từ 600 triệu

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

  – Hỗ trợ khách hàng đến khi nhận nhà nhận sổ đỏ

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ

  CHỈ VỚI 600 TRIỆU BẠN ĐÃ SỎ HỮU NGAY LÔ ĐẤT TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ VĨNH YÊN

  KHUYỄN MÃI LỚN NHÂN NGÀY 30/4

  LIÊN HỆ NGAY PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ấn Tượng Khu Du Lịch Đầm Vạc
 • Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
 • Khu Du Lịch Đầm Sen Tphcm Có Gì Vui
 • Về Khu Du Lịch Đầm Sen
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đầm Sen Tự Túc 2022 Điểm Đến Nổi Tiếng
 • Biệt Thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Địa Điểm Thư Giãn Ngày Tết Lý Tưởng Nhất Việt Nam
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Lộng Lẫy Của Khu Biệt Thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt
 • Du Lịch Giếng Trời Đà Nẵng
 • Khu Du Lịch Giồng Nhãn Và Những Đặc Sản Của Bạc Liêu
 • Độc Đáo Giồng Nhãn Bạc Liêu
 • Biệt thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt – Mới chỉ nghe cái tên cahúng ta đã có thể tưởng tượng ra được sự lãng mạn của địa điểm này. Đến đây, bạn tha hồ “check in mỏi tay” bởi khung cảnh đẹp đến mê hồn. Đây cũng là một trong những địa điểm chụp hình cưới đẹp ngây ngất tại Đà Lạt.

  • Biệt thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt
  • Địa chỉ: 1/3 Lâm Sinh, phường 5, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0263 3833 423
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00
  • Diện tích: 3 ha
  • Giá vé: 50.000đ – 200.000đ ( tùy vào mục đích )

  Nhiều du khách khi đến với Đà Lạt đã bị “thôi miên” bởi những cánh đồng hoa bạt ngàn, con đường uốn lượn rợp bóng thông hay những ngôi biệt thự kiểu Pháp nguy nga, lộng lẫy. Làn không khí trong lành cùng không gian yên bình đã khiến nơi này trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng.

  Đường đi đến Giao Hưởng Xanh

  Nằm tại đường 5, Phường Lâm Sinh Đà Lạt, biệt thự Giao Hưởng Xanh đang là địa điểm thu hút sự quan tâm của giới trẻ khi đến thăm Đà Lạt. Đây có lẽ là công trình hiếm hoi mới xây dựng tại Đà Lạt lại có thể cho du khách đến đây cảm giác lãng mạn đến từng ngóc ngách như vậy.

  Cách đi lên biệt thự Giao Hưởng Xanh

  Biệt thự Giao hưởng Xanh khá khó tìm

  Biệt thự Giao Hưởng Xanh tọa lạc trên đường Lâm Sinh, thành phố Đà Lạt . Ngôi biệt thự tọa lạc trên diện tích 3ha trên sườn một đồi thông.

  Từ trung tâm thành phố đến biệt thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt chỉ cách khoảng 7km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng xe máy hoặc ô tô. Để vào được khu biệt thự, bạn phải đi trên con đường lát đá xanh xuyên qua rừng thông xanh mướt dài khoảng 1km. Như đánh giá của nhiều người thì đường vào khá phức tạp, bạn nên xem định vị hoặc hỏi thăm người dân khu vực để tránh đi lòng vòng. Cụ thể như sau:

  Hướng dẫn đường đi Biệt thự giao hưởng Xanh

  Xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn đi theo đường Nguyễn Thị Minh Khai, tới vòng xoay thì rẽ sang phải đường Nguyễn Văn Cừ, đi đến ngã tư tiếp tục rẽ trái sang Bà Triệu – Đoàn Thị Điểm, đi hết đường rẽ phải sang Trần Phú. Bạn đi cho đến khi gặp vòng xoay thì đi theo hướng thẳng Hoàng Văn Thụ. Tiếp tục đi tầm 1,7km sẽ gặp một vòng xoay 3 nữa. Lúc này, bạn rẽ sang đường Nguyễn Đình Quân. Đi tiếp sẽ thấy một con hẻm với rừng thông ở 2 bên. Cứ men theo con đường nhỏ này là sẽ thấy một con đường lát đá xanh. Đây chính là đường lên Biệt thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt.

  Review Giao Hưởng Xanh Đà Lạt

  Đến cuối con đường lát đá xanh, bạn sẽ thấy những căn biệt thự gỗ với kiểu thiết kế độc đáo, nhiều mái dốc dựa mình vào những rặng thông già và nhìn xuống dưới thung lũng. Nơi có hồ Xuân Hương mơ mộng.

  Lối dẫn vào những ngôi nhà xinh xắn kia là một con đường với vô số cây xanh bao phủ. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả kiến trúc lẫn nội thất. Biệt thự Giao Hưởng Xanh đẹp một cách lạ lùng. Kiến trúc á âu kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên mà rừng núi Đà Lạt mang lại khiến du khách cảm giác như đang du lịch nước ngoài.

  Bao quanh khu biệt thự đồi thông bạt ngàn và vườn hoa đầy màu sắc. Chính vì vậy, đây sẽ là địa điểm chụp hình cưới, check-in lý tưởng cho các bạn trẻ. Cùng nhau chèo thuyền trên mặt hồ yên ả đắm chìm trong khung ảnh bình yên nơi núi rừng thì còn gì tuyệt vời bằng.

  Một điểm đến tuyệt vời!

  Điểm nổi bật của công trình là tất cả đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm cùng gam màu vàng trầm khiến không gian bên trong trở nên ấm áp nhưng không kém phần hiện đại.

  Đồ nội thất bên trong cũng được chủ nhà thiết kế hài hòa giữa màu sắc cùng kiến trúc không gian. Từ những chiếc tủ âm tường đến đèn chùm đều được kết hợp một cách ăn ý đầy nghệ thuật. Mỗi biệt thự đều có cửa kính rộng giúp mở tầm nhìn không giới hạn ra bên ngoài, ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh xanh mướt một màu lãng mạn ở Giao Hưởng Xanh.

  Nơi này được trang bị đầy đủ chăn đệm, nhà vệ sinh khép kín, đồ dùng cá nhân nên bạn cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi hay hưởng tuần trăng mật trong biệt thự. Ngoài ra, khu biệt thự cũng có quán cafe để du khách ngồi nhâm nhi ly cafe nóng trong khí hậu se lạnh của Đà Lạt và ngắm cảnh.

  Nơi này mang đến cho du khách một cảm giác đặc biệt hơn những nơi khác. Cho dù là vào buổi trưa hay chiều của mùa hè thì ở đây luôn bao phủ một lớp sương mỏng cùng những rặng mây mờ mờ ảo ảo che phủ kín tầm nhìn.

  Hồ Giao Hưởng Xanh Đà Lạt

  Hồ Giao Hưởng Xanh nằm trong khu biệt thự Giao Hưởng Xanh. Hồ nơi đây khá trong xanh và yên ả. Đến đây, du khách có thể chèo thuyền, cảm nhận những phút giây yên ả, chạy trốn khỏi cái bộn bề cuộc sống thường ngày.

  Đến tại đường 5,cùng với các dịch vụ tại Giao Hưởng Xanh bao gồm:

  • Lưu trú nghỉ dưỡng.
  • Tham quan chụp ảnh, chụp ảnh cưới.
  • Khu biệt thự hoạt động 24/24.
  • Chi phí giao động từ 50.000 – 200.000

  Review biệt thự Giao Hưởng Xanh Đà Lạt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đây Chính Là #15 Khu Du Lịch Cần Thơ Nổi Tiếng Nhất (2020)
 • Vườn Du Lịch Sinh Thái Giáo Dương
 • Xả Stress Cuối Tuần Tại Khu Du Lịch Thác Giang Điền, Đồng Nai
 • Khu Du Lịch Giang Điền
 • 60.000M2 Đất Giá 390Tr, Bao Gồm Đất Vè Cây Keo Gần Kdl Giang Bay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×