Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

ĐÔNG NAM Á (ASEAN) gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar (Burma), Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timo.2. Biểu phí cho 1 khách hàng đi trong phạm vi Châu Á (ASIA)

Loại tiền tệ: USD hoặc EUR

CHÂU Á (ASIA) gồm: Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Mông Cổ, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Đài Loan, Hàn Quốc, Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Ấn Độ, Maldives, Nepal, Pakistan, Sri Lanka, Armenia, Azerbaijan, Bahrain, Síp, Gruzia, Iraq, Iran, Israel, Jordan, Kuwait, Liban, Oman, Palestine, Qatar, Ả Rập Saudi, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Yemen (Lưu ý: Nhập Bản, Úc, New Zealand tính thuộc phạm vi Toàn Cầu).

3. Biểu phí cho 1 khách hàng đi trong phạm vi Toàn Cầu

Loại tiền tệ: USD hoặc EUR

TOÀN CẦU (GLOBAL) gồm: Các nước còn lại (bao gồm Nhật Bản, Úc, New Zealand).

Điểm đến (vùng lãnh thổ đến);

Loại tiền tệ (cả phí và quyền lợi bảo hiểm được áp dụng cùng 1 loại tiền tệ): loại tiền tệ mặc định của Bảo hiểm du lịch quốc tế là USD.

Lưu ý: Trong trường hợp Quý khách xin VISA vào Châu Âu, Đại sứ quán có thể yêu cầu chính xác loại tiền tệ là EUR, Chương trình bảo hiểm có mức bồi thường tối thiểu là 30.000 EUR. Quý khách lưu ý khi lựa chọn loại tiền tệ và chương trình bảo hiểm.

Chương trình Bảo hiểm: Có 5 chương trình bảo hiểm tương ứng mức bồi thường tối đa 10.000 20.000 30.000 50.000 100.000 USD/EUR, Quý khách căn cứ nhu cầu của mình để chọn 1 chương trình bảo hiểm. Lưu ý: Trong trường hợp xin VISA vào Châu Âu, Đại sứ quán thường yêu cầu chương trình bảo hiểm có mức bồi thường tối đa 30.000 EUR trở lên (tương ứng với Chương trình C, D hoặc E theo EUR của website). Quý khách lưu ý khi lựa chọn chương trình bảo hiểm.

Chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bồi thường các chi phí y tế phát sinh ngoài lãnh thổ Nước Xuất Hành, bao gồm:

a. Điều trị nội trú, phẫu thuật, xe cứu thương, xét nghiệm, bác sĩ, y tá .v.v..

b. Điều trị ngoại trú bao gồm chi phí khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ điều trị, chụp X-quang, xét nghiệm chuẩn đoán theo chỉ định .v.v..

Điều trị tiếp theo sau khi quay về Nước Xuất hành: Các chi phí điều trị nội trú cần thiết phát sinh trong trong vòng 90 ngày kể từ khi quay về nước xuất hành sau khi đã xuất viện ở nước ngoài.

Chi phí ăn ở đi lại bổ sungChi phí bổ sung thêm cho 01 vé máy bay hạng thường để Người được bảo hiểm quay trở về nước và chi phí ăn ở phát sinh thêm cho Người được bảo hiểm và Người đi kèm cùng tham gia đơn bảo hiểm này do Người được bảo hiểm cần thiết phải điều trị thương tật hoặc ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm của hợp đồng.

Mất mát hay hỏng hành lý và tư trang do bị tai nạn, cướp, trộm cắp hay do vận chuyển nhầm.

Giới hạn cho một hạng mục hoặc một bộ/đôi

Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó.Giới hạn bồi thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn cho của quyền lợi này.

Bồi thường 25 USD/EUR cho mỗi 12 tiếng trì hoãn chuyến đi do điều kiện thời tiết xấu, bãi công, trục trặc kĩ thuật hoặc máy móc của máy bay hoặc phương tiện vận chuyển.

Bồi thường tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu toà hoặc được cách ly để kiểm dịch.

9. Trách nhiệm cá nhân đối với bên thứ ba

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của người được bảo hiểm đối với tổn thất về người hay tài sản gây ra cho bên thứ ba trong thời hạn bảo hiểm.(Quyền lợi bảo hiểm này không áp dụng cho việc sử dụng hay thuê xe cộ có động cơ)

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ HÙNG VƯƠNG – XIN VISA ĐI NƯỚC NGOÀI

Chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn 24/7 theo số máy 0944 527 627 / 0989 102 462 từ những thắc mắc thông thường đến những tình huống khẩn cấp trong suốt chuyến đi.

Công ty Bảo Hiểm Hùng Vương

Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt (Nội Địa Và Quốc Tế)

Trong số đó, bảo hiểm du lịch Bảo Việt đóng vai trò vô cùng quan trọng, đã khẳng định vị thế trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được biết đến là sản phẩm bảo hiểm có khả năng chi trả cho khách hàng những tổn thất phát sinh bởi sự cố ở các chuyến du lịch. Có thể kể đến như ốm đau, tai nạn, chuyến đi bị hoãn ngày khởi hành, thất lạc hành lý hoặc mất hộ chiếu…

1/ Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BaoViet Insurance) là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Sự hình thành, phát triển của doanh nghiệp xuất phát từ 100% vốn Việt Nam.

Bảo Việt hiện chiếm 23,64% thị phần, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Bằng sự đa dạng trong việc cung cấp loại hình sản phẩm, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quyền lợi hấp dẫn, Bảo hiểm Bảo Việt luôn thu hút đông đảo khách hàng hợp tác.

Hơn hết, trong số đó dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch đang tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những tín đồ đam mê xê dịch. Tùy thuộc vào đặc điểm chuyến đi mà bạn sẽ có cho mình lựa chọn bảo hiểm du lịch trong nước hoặc quốc tế.

2/ Các gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt

2.1/ Bảo hiểm du lịch trong nước

– Đối tượng:

Người Việt hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam tham gia chuyến du lịch trên lãnh thổ Việt Nam.

– Phạm vi bảo hiểm:

Khách hàng mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt trong nước sẽ được công ty thực hiện trách nhiệm trong trường hợp phát sinh những tình huống không lường trước. Chẳng hạn như ốm đau, tai nạn, hoãn ngày khởi hành, mất hộ chiếu, thất lạc hành lý…

+ Nếu không may khách hàng gặp tai nạn bị chết, Bảo Việt tiến hành chi trả toàn bộ giá trị tiền bảo hiểm theo hợp đồng. Trong khi đó, nếu chỉ bị thương bạn hưởng bồi thường theo quy định “Bảng trả tiền bảo hiểm” do công ty Bảo Việt đưa ra.

+ Khách hàng chết do bệnh tật, ốm đau thuộc phạm bảo hiểm, Bảo Việt trả 50% số tiền ghi trong Giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

+ Hậu quả của vụ tai nạn du lịch trở nên trầm trọng hơn bởi sự tàn tật sẵn có trong người hoặc do bệnh. Bảo Việt thực hiện chi trả tiền bảo hiểm theo từng loại vết thương tương tự ở người sức khỏe bình thường điều trị hợp lý.

– Quyền lợi bảo hiểm du lịch nội địa

– Thời hạn bảo hiểm:

Theo chuyến (số ngày của chuyến du lịch diễn ra) hoặc 1 năm.

– Biểu phí bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

Từ từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng cho từng hình thức bảo hiểm cụ thể với bảo hiểm chuyến, bảo hiểm tại khách sạn, bảo hiểm tại địa điểm.

2.2/ Bảo hiểm du lịch quốc tế

Xuất phát từ tâm lý đó của khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây hứa hẹn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn khi du lịch nước ngoài.

– Đối tượng:

Người Việt hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, độ tuổi tử 6 tháng cho đến 85 tuổi.

+ Người lớn quy định từ 17-85 tuổi.

+ Trẻ em từ 2-16 tuổi đi du lịch nước ngoài không cùng bố mẹ có thể đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Việt áp dụng mức phí như người lớn. Song lại chỉ được hưởng quyền lợi theo định mức áp dụng cho đối tượng trẻ em.

– Phạm vi bảo hiểm:

Phạm vi bảo hiểm du lịch quốc tế trên toàn thế giới (trừ Việt Nam).

Quyền lợi đối với tai nạn cá nhân và chi phí y tế:

+ Khách hàng được bồi thường lên đến gần 1,6 tỷ đồng chi phí y tế tại nước ngoài. Hoặc nếu người được bảo hiểm không may tử vong, hay chịu thương tật toàn bộ vĩnh viễn bởi tai nạn.

Quyền lợi rút ngắn/hủy chuyến đi:

Người được bảo hiểm đã đặt cọc, thanh toán chuyến đi nhưng không được hoàn lại khu rút ngắn, bỏ chuyến. Bảo hiểm Bảo Việt tiến hành chi trả đến gần 160 triệu đồng đối với những khoản khách hàng đã bỏ ra.

Hỗ trợ sự cố đi lại:

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế chi trả 570.000 đồng khi chuyến đi của khách hàng bị trì hoàn 12 giờ đồng hồ liên tục do thời tiết xấu, cướp phương tiện giao thông, bãi công. Hạng mục này được Bảo Việt chi trả mức tối đa đạt 2,85 triệu đồng.

+ Người hưởng bảo hiểm được thanh toán đến 114 triệu đồng cho chi phí xin cấp lại hộ chiếu, ăn ở, đi lại trong quá trình chờ đợi.

+ Bồi thường có thể lên đến 68,4 triệu đồng trường tư trang, hành lý bị mất trộm, cướp trong chuyến đi.

Quyền lợi bảo hiểm

– Thời hạn bảo hiểm: 3 ngày đến 180 ngày tùy thuộc từng chuyến đi.

– Biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế

2.3/ Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

– Đối tượng:

Người Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi.

+ Người lớn quy định từ 17-85 tuổi.

+ Trẻ em từ 2-16 tuổi đi du lịch nước ngoài không cùng bố mẹ có thể đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm áp dụng mức phí như người lớn. Song lại chỉ được hưởng quyền lợi theo định mức áp dụng cho đối tượng trẻ em.

+ Trẻ từ 11 tuổi trở xuống, nhất định phải có người lớn đi kèm và hưởng bảo hiểm như chế độ dành cho người lớn.

Bảo hiểm du lịch Flexi của Bảo Việt tích hợp nhiều quyền lợi hấp dẫn

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm du lịch được Bảo Việt áp dụng cho khách hàng khi đi du lịch các nước trên thế giới (trừ Việt Nam).

Quyền lợi về tai nạn cá nhân và chi phí y tế:

+ Bồi thường lên đến 6 tỷ đồng nếu người được bảo hiểm gặp tai nạn giao thông dẫn đến tử vong, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

+ Đền bù gần 3 tỷ đồng đối với các chi phí phục vụ chăm sóc y tế tại nước ngoài. Cùng với đó là chi phí y tế phát sinh tiếp theo trong vòng 1 tháng kể từ khi khách hàng trở về Việt Nam.

Quyền lợi do huỷ, rút ngắn chuyến đi:

Doanh nghiệp bảo hiểm chi trả đến gần 150 triệu đồng đối với các khoản mà người hưởng bảo hiểm đã đặt cọc, thanh toán nhưng sau khi hủy, rút ngắn chuyến đi mà không được hoàn lại.

Hỗ trợ sự cố đi lại:

+ Cứ mỗi 8 tiếng khách hàng bị đơn vị vận tải công cộng hoãn thời gian khởi hành, người hưởng bảo hiểm được chi trả đến 2 triệu đồng. Định mức thanh toán bảo hiểm du lịch Bảo Việt tối đa cho hạng mục này đạt 20 triệu đồng.

+ Quá trình làm hộ chiếu mới, bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi do Bảo Việt cung cấp thanh toán lên đến 60 triệu đồng với phí xin cấp hộ chiếu, đi lại, ăn ở.

+ Hành lý, tư trang của khách hàng bị hư hỏng, mất mát trong chuyến đi được bồi thường tới 50 triệu đồng.

Ngay cả trong trường hợp gặp phải khủng bố trên hành trình, khách hàng cũng vẫn yên tâm khi bảo hiểm Flexi giữ nguyên quyền lợi. Bên cạnh đó, Bảo Việt còn tiến hành thiết kế bảo hiểm thẻ tín dụng, hoàn trả cho khách hàng về giao dịch trái phép trường hợp phát sinh nếu thẻ bị mất cắp, hạn mức bồi thường đạt 10 triệu đồng.

– Thời hạn bảo hiểm: – Biểu phí Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

Phí đóng bảo hiểm Flexi dựa theo thời gian và chương trình ưu đãi mà khách hàng lựa chọn.

+ Biểu phí dành cho cá nhân:

Biểu phí đóng bảo hiểm Flexi cá nhân

Áp dụng tối đa trường hợp gia đình gồm 5 thành viên gồm vợ/chồng hợp pháp của người hưởng bảo hiểm; con ruột hay con nuôi; bố mẹ chồng/vợ tham gia cùng chương trình bảo hiểm.

Biểu phí bảo hiểm du lịch Flexi gia đình

3/ Các loại trừ bảo hiểm du lịch

+ Người hưởng bảo hiểm cố ý vi phạm quy định cơ quan du lịch, pháp luật chính quyền địa phương nơi đến du lịch.

+ Hành động cố ý vi phạm nội dung hợp đồng của người hưởng bảo hiểm, hay người thừa kế bảo hiểm hợp pháp.

+ Người được bảo hiểm chịu sự ảnh hưởng từ việc sử dụng rượu bia, ma túy, chất kích thích.

+ Không dùng thuốc, điều trị đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

+ Bảo hiểm du lịch do Bảo Việt áp dụng không thuộc phạm vi chiến tranh.

4/ Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Khi không may xảy ra sự cố trong quá trình du lịch, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ yêu cầu đơn vị doanh nghiệp đứng ra bồi thường với các thủ tục cần thiết.

– Trường hợp tai nạn:

+ Hồ sơ bệnh án từ bệnh viện, gồm giấy tờ tính chất thương tật, thời gian và tình hình sức khỏe, giấy chứng tử (nếu tử vong).

+ Biên bản của công an địa phương nơi xảy ra tai nạn.

– Bồi thường chi phí y tế, hủy bỏ hoặc rút ngắn chuyến đi:

+ Hồ sơ bệnh án có sự chuẩn đoán rõ ràng bởi bác sĩ điều trị về sống ngày thương tật bắt đầu, thời gian điều trị. Cùng với đó là tóm tắt quá trình điều trị gồm đơn thuốc, dịch vụ đi kèm.

– Mất tiền, giấy tờ cá nhân:

+ Đơn yêu cầu bồi thường.

+ Lịch trình chi tiết, vé máy bay.

+ Xác nhận của công an nơi chuyến du lịch của khách hàng xảy ra sự cố.

+ Chứng từ chứng minh vật dụng, tiền mặt, giấy tờ các nhân bị hư hỏng, mất mát.

+ Hóa đơn hợp lệ về chi phí làm lại giấy tờ cá nhân, chi phí phát sinh khi phải ở lại trong lúc chờ đợi hoàn tất.

– Yêu cầu bồi thường thiệt hại hành lý:

+ Hóa đơn ghi chính xác ngày mua, giá cả, mẫu mã, chủng loại hành lý hư hỏng, mất mát.

+ Bản sao thông báo khẩn đến công ty vận chuyển.

+ Biên bản xác nhận của công an ở nơi xảy ra sự cố.

+ Trường hợp thất lạc hành lý, người được bảo hiểm du lịch Bảo Việt trình biên bản do hãng hàng không cấp.

– Yêu cầu bồi thường chuyến đi bị trì hoãn:

+ Chứng nhận từ hãng vận chuyển có ghi rõ nguyên nhân, thời gian bị trì hoãn.

5/ Quy trình giải quyết bồi thường

Quy trình giải quyết bồi thường được Bảo hiểm Bảo Việt triển khai như sau:

+ Khách hàng gặp sự cố trong chuyến du lịch cần thông báo ngay đến doanh nghiệp bảo hiểm. Người thông báo có thể là người trực tiếp mua bảo hiểm du lịch, người thụ hưởng hay người nhà của người mua bảo hiểm.

+ Sau khi thông báo, khách hàng được đại diện công ty bảo hiểm hướng dẫn chuẩn bị thủ tục, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bồi thường.

+ Bảo hiểm Bảo Việt tiến hành thẩm định hồ sơ và giải quyết bồi thường. Nếu còn thiếu giấy tờ, khách hàng sẽ được yêu cầu bổ sung thêm.

Lưu ý, toàn bộ chứng từ đều cần sao y chứng thực. Trách nghiệm giải quyết sự việc được công ty bảo hiểm thực hiện trong 30 ngày từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ.

6/ Có nên mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt?

Bảo hiểm du lịch được Bảo Việt triển khai đã phải cạnh tranh với nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, bằng những ưu điểm vượt trội, sản phẩm đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

+ Các dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch đa dạng, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau tham khảo.

+ Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi gặp sự cố trong chuyến du lịch.

+ Chi phí bảo hiểm thấp, được tính sát so với số ngày đi thực tế của khách hàng.

+ Quyền lợi bảo hiểm du lịch hấp dẫn.

+ Thủ tục yêu cầu giải quyết bồi thường được đơn giản hóa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị, chờ đợi.

7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch

Chắc chắn đến đây bạn đã bị thuyết phục bởi bảo hiểm du lịch Bảo Việt. Mặc dù vậy, để có được quyết định mua sản phẩm tốt nhất, bạn đừng quên lưu ý đến một vài vấn đề quan trọng sau đây.

– Mua bảo hiểm sớm:

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều không mong muốn chuyến du lịch của mình gặp rủi ro. Song mua bảo hiểm sớm là điều thực sự cần thiết.

Bạn đừng chờ đến sát ngày đi, hay thậm chí là sau khi đã đến nơi mới chọn mua bảo hiểm. Lúc này, không chỉ chịu mức chi phí cao, thủ tục bất tiện, hơn hết còn có nguy cơ đối mặt rủi ro về việc gói bảo hiểm không bảo vệ trọn vẹn chuyến đi.

– Gói bảo hiểm rẻ nhất không phải là tốt nhất:

Chi phí luôn là cơ sở để khách hàng chọn làm yếu tố so sánh khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Trong đó, gói bảo hiểm giá rẻ lại không phải là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Thay vào đó, bạn hãy tham khảo về phạm vi, quyền lợi hợp đồng để biết được đâu là gói bảo hiểm du lịch thích hợp với chuyến du lịch của mình.

– Nắm bắt nội dung hợp đồng:

Trước khi đặt bút ký kết hợp bản hợp đồng du lịch, bạn cần xem xét chi tiết, nắm bắt toàn bộ nội dung. Tránh trường hợp không được hưởng đầy đủ quyền lợi.

– Ghi nhớ đường dây nóng của đơn vị bảo hiểm:

Hoàn thiện thủ tục mua sản phẩm bảo hiểm du lịch, bạn nhất định phải ghi nhớ đường dây nóng doanh nghiệp bảo hiểm. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn được hỗ trợ giải quyết vấn đề trong lúc khẩn cấp mà chuyến đi gặp phải.

8/ Tài liệu sản phẩm

Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Aig, Mua Bh Du Lịch Ở Đâu

1/ Công ty bảo hiểm AIG

Tên cũ là Chartis hoạt động với quy mô lớn nhất thế giới chăm sóc hơn 88 triệu khách. Họ đang sinh sống trên 130 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác. Ở Việt Nam, gói sản phẩm nổi bật là bảo hiểm du lịch AIG và bảo hiểm du học.

AIG xuất hiện tại Việt Nam là sự trở lại kể từ năm 1920. Công ty được cấp giấy phép và mở trụ sở hoạt động tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh vào năm 2005. AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ được Mỹ đầu tư vốn 100% vốn.

Phạm vi bảo hiểm AIG rộng, phí đóng hợp lý và quy trình làm việc nhanh chóng nên khách hàng đánh giá cao.

Tháng 12/2013, AIG nhận bằng khen do Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng về thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng những năm: 2008, 2011, 2012 và 2013.

Giải thưởng Thương hiệu Việt kéo dài 8 năm liên tiếp 2006 đến 2013.

Năm 2009, giải thưởng Vàng cho Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài.

Giải thưởng Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam 2007, 2008.

Giải thưởng Tinh Hoa Việt Nam 2007.

Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2007.

2/ Bảo hiểm du lịch quốc tế Travel Guard® AIG

a) Quyền lợi bảo hiểm du lịch AIG

AIG cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh..

Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.

Đội ngũ y bác sỹ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới

Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch

Qui trình thẩm định nhanh chóng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện

b) Biểu phí bảo hiểm du lịch AIG

3/ Các loại trừ của bảo hiểm du lịch AIG

Giống với nhiều gói khác, bảo hiểm AIG cũng đề ra một số điểm loại trừ mà khách hàng cần chú ý. Đây là cơ sở quan trọng phòng ngừa vấn đề khiếu nại ngoài ý muốn giữa các bên. Cụ thể:

– Thứ nhất: Chiến tranh, hành động xuất phát từ kẻ thù ngoại bang. Hay, nội chiến, xâm lược, nổi loạn, lợi dụng sức mạnh quân sự để chiếm quyền. Chiến tranh ở đây được tuyên bố hoặc không tuyên bố. Chẳng hạn, việc một quốc gia có chủ quyền sử dụng sức mạnh quân sự nhằm đạt được mục đích kinh tế, địa lý, chính trị, chủng tộc,…

– Thứ hai: Mọi thương tích, ốm đau hay bệnh tật do ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng, phóng thích, rò rỉ nguyên liệu hạt nhân dẫn đến phản ứng hạt nhân. Hệ luỵ khác: phóng xạ, nhiễm phóng xạ, phân tán, gieo rắc các loại hoá chất, chế phẩm sinh học chứa độc tố hay chất gây bệnh. Phóng thích các loại hoá chất, chế phẩm sinh học chứa độc tố hay chất gây bệnh.

– Thứ ba: Người được bảo hiểm du lịch AIG có hành vi cố ý trái pháp luật. Vậy nên, cơ quan hải quan hoặc nhà chức trách tịch thu, bắt giữ, tiêu huỷ tài sản. Việc cá nhân không tuân thủ hoặc vi phạm quy định cần áp dụng các biện pháp đề phòng cần thiết để tránh khiếu nại bồi thường. Những cảnh báo về nguy cơ hình thành các cuộc bạo loạn, nổi loạn thông qua phương tiện thông tin đại chúng.

– Thứ tư: Hành vi bị chính phủ ngăn cấm hoặc hạn chế theo quy định đều bị loại trừ.

– Thứ tám: Tự tử hay dự định tự tử với mục đích cố ý gây thương tích bản thân do mất trí hay tỉnh táo. Ngộ độc do tự ý sử dụng thuốc hoặc dược phẩm không theo chỉ dẫn bác sỹ.

– Thứ 10: Cá nhân bị rối loạn tâm thần, hệ thần kinh hay mất ngủ không bị giới hạn do mất trí.

– Thứ 11: Người hưởng bảo hiểm phục vụ trong lĩnh vực hải quân, lục quân hay không quân tham gia, được thuê hay phân công thử nghiệm các loại phương tiện thủ công. Tiến hành xử lý các loại chất nổ, vũ khí, đạn dược nguy hiểm đến tính mạng.

– Thứ 12: Người được bảo hiểm không đủ sức khoẻ để đi du lịch ngược với lời khuyên của bác sỹ chuyên ngành. Vấn đề này đe doạ trực tiếp sức khoẻ và an toàn tính mạng.

4/ Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Việc bồi thường nằm ngoài ý muốn cả 2 bên. Tuỳ vào vấn đề gặp phải để chúng ta chuẩn bị giấy tờ phù hợp. Điều này được chúng tôi chia sẻ cụ thể:

Đơn yêu cầu bồi thường

Thẻ lên máy bay hoặc vé máy bay.

Báo cáo về hành lý bị hỏng, mất của hãng vận chuyển kèm biên lai nhận hành lý ký gửi.

Cơ quan công an xác nhận.

Chứng từ chứng minh hành lý, tiền mặt, vật dụng, giấy tờ bị mất hoặc hư hỏng kèm theo hóa đơn bản gốc.

Hoá đơn chi phí làm lại hoặc thay thế đồ bị mất.

Báo cáo chi tiết, chính xác số tiền được đền bù từ hãng hoặc bên chịu trách nhiệm về tổn thất.

Mất tiền và giấy tờ cá nhân Một số yêu cầu bồi thường khác

Đơn yêu cầu bồi thường cung cấp đầy đủ thông tin.

Bằng chứng chứng minh tổn thất.

Chứng từ bổ sung: giấy chứng tử, hồ sơ bệnh án, biên bản đánh giá mức độ thương tật,…

5/ Quy trình giải quyết bồi thường bảo hiểm

Hỗ trợ y tế khẩn cấp: Hotline Tổng đài Hỗ trợ toàn cầu (24/7) Tel: +603 2772 5688 hoặc +848 6299 2185 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Công ty AIG tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường từ khách hàng, nhân viên chịu trách nhiệm giải quyết. Trình tự sau:

Tiếp nhận hồ sơ tài liệu

Bồi thường viên/ Người nhận nhiệm vụ sẽ cập nhật thông tin vào sổ bồi thường theo mẫu BM.24.3-01 khi nhận hồ sơ giám định và tài liệu đề nghị bồi thường từ khách hàng.

Nhân viên phụ trách có trách nhiệm theo dõi vụ việc và kiểm tra tính hợp lý của hồ sơ. Trường hợp thiếu sót yêu cầu người được bảo hiểm bổ sung kịp thời.

Xem xét trách nhiệm bảo hiểm

Bồi thường viên/Người nhận nhiệm vụ phải kiểm tra hồ sơ giám định và khiếu nại đòi bồi thường của khách hàng. Sau đó, đánh giá xem tổn thất có thuộc trách nhiệm bên bảo hiểm hay không? Đến đây, họ căn cứ theo cơ sở:

Nếu hồ sơ giám định không trình bày cụ thể phần thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm thì bồi thường viên tính toán phân tách phần thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm mọi rủi ro tài sản. Nếu thiếu chứng từ tài liệu để làm rõ thì yêu cầu khách hàng bổ sung đầy đủ.

Lập phương án giải quyết

Sau khi 2 bên xem xét trách nhiệm bảo hiểm từ hồ sơ và tính toán tổn thất thì Bồi thường viên/Người được giao nhiệm vụ đưa ra đề xuất phương án giải quyết. Họ dựa vào những cơ sở:

Trình duyệt phương án giải quyết

Quy định về trình tự trình duyệt phương án giải quyết như sau:

Trưởng phòng chức năng tiến hành xét duyệt tờ trình lãnh đạo và hồ sơ tài liệu. Vấn đề này do dồi thường viên/Người được giao nhiệm vụ đề xuất.

Lãnh đạo đơn vị/Người được ủy quyền xem xét và phê duyệt tờ trình/ hồ sơ tài liệu do phòng chức năng đề xuất.

Phòng chức năng thông báo phương án giải quyết gửi khách hàng khi nhận được quyết định giải quyết từ lãnh đạo.

Thanh toán bồi thường

Khi khách hàng chấp nhận phương án giải quyết và hình thức thanh toán bằng văn bản thì phòng chức năng làm bản thanh toán bồi thường theo mẫu BM.24.3-04.

Phòng kế toán kiểm tra tính hợp pháp của chứng từ tài liệu khi nhận được hồ sơ thanh toán bồi thường. Nếu xảy ra thiếu/sai sót thì đề xuất ý kiến để phòng chức năng bổ sung chứng từ. Phòng kế toán chuyển trả cho phòng chức năng bản sao bản thanh toán bồi thường đã được ký xác nhận.

Đối với tổn thất trên phân cấp bồi thường của phòng chức năng, phòng kế toán chuyển trả bản gốc bản thanh toán bồi thường và hồ sơ thanh toán bồi thường được phòng kế toán ký xác nhận cho phòng chức năng. Sau đó, lãnh đạo phòng chức năng xem xét và phê duyệt.

Những vụ việc có công tác thu đòi người thứ 3 phải thu thập bổ sung thư chấp nhận bồi thường và chuyển quyền khiếu nại theo Mẫu BM.24.3-03 hoặc các bằng chứng khách hàng đã bảo lưu quyền lợi khiếu nại cho PJICO trước khi thanh toán bồi thường.

Hoàn tất lưu trữ hồ sơ bồi thường

Theo quy định, thanh toán bồi thường cho khách hàng xong thì phòng chức năng làm hồ sơ thông báo tái bảo hiểm chuyển sang phòng tái bảo hiểm. Tùy theo trường hợp cụ thể để phòng chức năng có thể cung cấp thêm chứng từ tài liệu.

Trường hợp phải tiến hành công tác sau bồi thường: thu đòi, thanh lý tài sản,..thì phòng chức năng chủ động lập tờ trình đề xuất phương án khi thanh toán xong.

Hoàn tất công tác giái quyết bồi thường thì bồi thường viên/Người được giao nhiệm sẽ cập nhật thông tin vào sổ bồi thường theo mẫu BM.24.3-01. Qua đó, họ tiện theo dõi vụ việc và lưu trữ hồ sơ đúng quy định.

6/ Có nên mua bảo hiểm du lịch AIG

Bạn muốn biết nên mua bảo hiểm du lịch AIG không thì xác định lợi ích từ dịch vụ này như thế nào? Qua đó, chúng ta có cái nhìn khách quan để đưa ra quyết định sáng suốt.

Hỗ trợ y tế ở nước ngoài Hỗ trợ tai nạn cá nhân: tử vong, thương tật,…

Trường hợp hủy bỏ/ hoãn hay rút ngắn chuyến đi được hỗ trợ khoản đi lại người đi cùng. Hành lý cá nhân gồm: máy tính xách tay, giấy tờ đi đường, tiền bạc, …

Những quyền lợi khác

Đối với phương tiện thuê được bồi thường khoản khấu trừ.

Khuyến mãi riêng cho những vị khách chơi golf.

Với tổn thất tư gia vì hỏa hoạn được hỗ trợ thêm.

Nếu gặp sự cố ngoài tầm kiểm soát như bị khủng bố thì bản hợp đồng bảo hiểm du lịch AIG tự động gia hạn miễn phí trong vòng 72 giờ.

Chi phí y tế, chi phí nha khoa do tai nạn khi điều trị nội trú hay ngoại trú ở nước ngoài: Giới hạn bồi thường cho người lớn hơn 65 tuổi bằng ½ người dưới 65 tuổi.

Bản hợp đồng gia hạn đến 30 ngày không tính phí bổ sung khi người hưởng bảo hiểm phải nằm viện hoặc kiểm dịch y tế.

Thanh toán các chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp do AIG Travel Asia Pacific.

Hỗ trợ nguồn kinh phí học hành cho người con trong giá thú dưới 23 tuổi. Người được bảo hiểm ở trường hợp này bị tử vong do tai nạn.

Thanh toán nhanh chóng và đầy đủ các khoản tổn thất tài sản gây ra do hỏa hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Vậy nên, chúng ta có lý do thuyết phục việc lựa chọn bảo hiểm du lịch AIG.

7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch AIG

Khách hàng khi mua bảo hiểm AIG cân lưu giữ toàn bộ chứng từ, giấy tờ. Đây là cơ sở để chứng minh nếu bạn muốn yêu cầu đền bù khi rủi ro được thực hiện nhanh chóng.

Trường hợp bị trộm tiền hay đồ dùng có giá trị thì bạn đến đồn cảnh sát khai báo kèm biên bản chứng minh bị mất. Đọc kỹ những điều kiện đền bù với số tiền bao nhiêu? Quyền lợi được hưởng bao gồm những gì ?

Bảo hiểm đền bù khi bạn thực hiện xong chuyến đi trong thời gian nhất định (thường là 30 ngày). Nếu bạn về sau 30 ngày mới nộp đơn đòi tiền có thể không được chấp nhận.

Tiền bảo hiểm được chi trả khi thực hiện xong chuyến đi. Nếu bạn nằm viện tại nước ngoài cũng phải tự thanh toán rồi làm bảo hiểm sau.

8/ Tài liệu bảo hiểm

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Bảo hiểm du lịch nước ngoài – Bảo Hiểm Bảo Việt – Thương hiệu bảo hiểm số 1 Việt Nam.

Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế cho công dân Việt Nam đi du lịch trong nước và du lịch nước ngoài để phòng tránh và khắc phục những rủi ro bất ngờ khi đi du lịch, du học, công tác, thăm thân. Đồng thời bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là điều kiện cần thiết khi bạn làm thủ tục bảo hiểm du lịch xin visa tại Đại sứ quán. Đặc biệt là Đại sứ quán các nước thuộc khối Schengen và các nước khác yêu cầu có bảo hiểm du lịch để đi ra nước ngoài.

I – LỢI ÍCH THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT

Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.

Quá trình làm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.

Phục vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển.

Hỗ trợ khách hàng 24/7, SOS ở nước ngoài.

Bảo Việt là đơn bảo hiểm tiên phong, uy tín nhất thị trường bảo hiểm hiện nay. Do đó khách hàng dễ dàng được chấp thuận visa hơn.

II – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi:

Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi

Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng ký mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em.

Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

III – PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Lưu ý: Khi khách hàng xin visa Châu Âu hay Schengen, Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Do đó cả 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

2. Biểu phí gia đình (Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm)

Mức phí bảo hiểm du lịch nước ngoài phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi du lịch quốc tế và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách đang làm visa tại Đại sứ quán thì thông thường Đại sứ quán các nước Châu âu sẽ yêu cầu khách hàng phải có Bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm chi phí y tế, nằm viện, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế trong thời gian lưu trú tại nước khách hàng sẽ đến hoặc các nước Schengen khác.

Sau khi Bảo Hiểm Bảo Việt cấp giấy chứng nhận bảo hiểm, Khách hàng sẽ nộp bản gốc chứng nhận Bảo hiểm và bản phô tô co pi. Bản gốc sẽ được Đại sứ quán trả lại cho khách hàng để xuất trình khi nhập cảnh vào khối Schengen.

V – THỦ TỤC, QUY TRÌNH MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Khách hàng có thể mua bảo hiểm theo những cách sau:

Cách 1: Khách hàng gọi điện tới số điện thoại hotline: 0966.831.332 thông báo về việc mua bảo hiểm, sau đó cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm

Cách 2: Khách hàng gửi thông tin theo mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm vào địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tiến hành cấp chứng nhận bảo hiểm và mang đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt để lấy chứng nhận bảo hiểm và nộp phí.

Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo Hiểm Bảo Việt