Các Địa Điểm Du Lịch Xuyên Việt

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng
 • Tổng Hợp Các Địa Điểm Nên Đến Khi Du Lịch Đà Nẵng Đang Gây “bão” Vì Quá “deep”
 • Các Điều Kiện Để Phát Triển Du Lịch
 • Du Lịch Việt Nam Hành Trình 55 Năm Thành Lập Và Phát Triển
 • Các Giai Đoạn Phát Triển Của Ngành:
 • Xuyên việt là một hành trình khám phá rất thú vị cho tất cả các du khách muốn tìm hiểu và trải nghiệm dọc miền đất nước Việt Nam , cùng hòa mình vào các nét văn hóa dân tộc riêng của từng miền tổ quốc, tham gia các lệ hội độc đáo, những nét sinh hoạt của 3 vùng miền trong nước ta, tìm hiều các địa danh lịch sử nổi tiếng, học hỏi các bài học lịch sử của nước ta, chiêm ngắm các di tích và khám phá các nét độc đáo trong các công trình thiết kế mang đậm nét cổ xưa của nước ta.

  Xuyên việt là một hành trình khám phá rất thú vị cho tất cả các du khách muốn tìm hiểu và trải nghiệm dọc miền đất nước Việt Nam , cùng hòa mình vào các nét văn hóa dân tộc riêng của từng miền tổ quốc, tham gia các lệ hội độc đáo, những nét sinh hoạt của 3 vùng miền trong nước ta, tìm hiều các địa danh lịch sử nổi tiếng, học hỏi các bài học lịch sử của nước ta, chiêm ngắm các di tích và khám phá các nét độc đáo trong các công trình thiết kế mang đậm nét cổ xưa của nước ta.

  Khi bắt đầu hành trình du lịch các bạn sẽ có nhiều địa điềm xuất phát nên rất khó để có thể định hình chính xác cho một hành trình nào của các bạn, HTA chúng tôi sẽ đưa ra các địa danh theo chiều dọc của tổ quốc từ Bắc vào Nam cho các bạn tham khảo và có chuyến đi phù hợp nhất cho các bạn tại nơi xuất phát của hành trình xuyên việt.

  Ở miền bắc với khí hậu se lạnh và ẩm ướt, thời tiết khá khắc nghiệt với sinh hoạt của con người nên khi đi du lịch khám phá miền bắc các bạn nên chọn thời gian phù hợp nhất tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn trong hành trình du lịch của các bạn. Trong hành trình xuyên việt này địa danh chúng tôi muốn giới thiệu chính là sapa, đến với Sapa các bạn sẽ có những khám phá vô cùng đặc biệt cùng con người nơi đây, cảnh sắc núi rừng hung vĩ, nên thơ và những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hoang sơ, non nước hữu tình làm say đắm lòng người khi đến với đại danh này.

  Du lịch Hội An: Hội An là đia danh phố cổ lâu đời nhất của nước ta, những nét thiết kế và những con phố vẩn mang nhửng nét cổ xưa, được lưu truyền và gìn giữ tới hiện nay, những mái nhà ngói, những bức tường rêu phong nằm sát nhau tạo nên những nét đẹp truyền thống và rất thu hút với tất cả các du khách khi đến với Hội An. Chỉ tới đây các du khách mới có thể hiểu và cảm nhận chính xác nhất cho nét đẹp và con người nơi phố cổ này.

  Hành trình khám phá kinh thành Huế: từ lâu đời Huế là kinh đô của nước ta ngày xưa, với những công trình thời vua chúa được lưu truyền và bào lưu tới ngày nay sẽ là bài học lịch sử tốt nhất cho chúng ta, hay các công trình kiến trúc kinh thành khi khám phá các bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị trong nét trang nghiêm và không khí sinh hoạt của nơi đây mang tới cho các bạn, ngoài ra các ban còn có cơ hội khám phá nét đẹp mới trong loại hình nghệ thuật nhã nhạc cung đình Huế.

  Các bại tắm biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu sẽ là sự lựa chọn cho hành trình tiếp theo của các bạn, những bãi biền xanh ngắt, mát lạnh sẽ là nơi tốt nhất dành cho kì nghỉ của các bạn, không chỉ tắm biển, dạo mát dọc bãi biển các bạn còn có thể khám phá nhiều nét mới lạ trong các đại điểm du lịch này, cùng ngắm cảnh và tham gia các dịch vụ du lịch của bãi tắm này.

  Khám phá thành phố sương mù sẽ là lựa chọn tiếp theo cho hành trình của các bạn, những con dốc soải không quá cao sẽ là trải nghiệm thú vị cho các bạn, đến với Đà Lạt các bạn sẽ có những đại danh lý thú khám phá, cùng ngắm cảnh sắc hoa và thiên nhiên trong lành tại nơi đây, tham gia lễ hội dân tộc miền núi và thường thức các món ăn trong tiết trời se lạnh sẽ là một khám phá mới cho các bạn.

  Du lịch miền tây sông nước các bạn tha hồ thả mình với khung cảnh nên thơ, chèo ghe ngắm những hồ sen thơm ngát, thường thức các món ăn dân giã, khám phá con người miệt vườn nơi đây, các khu chợ nổi,…và rất nhiều các đại danh thú vị khác cho các du khách khi về miền tây sông nước này.

  Phú Quốc hòn đảo mới của nước ta với các nét đẹp hoang sơ và xinh đẹp các du khách có cơ hội trải mình với những nét đẹp nơi đây, rất thu hút và vô cùng quyến rũ với các bãi tắm, những thác nước và rất nhiều các địa danh du lịch khác tại hòn đảo ngoài khơi này của nước ta, cùng thường thức các món ăn đặc sản nơi đây,…

  Tags: các địa điểm du lịch xuyên việt, cac dia diem du lich xuyen viet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Địa Điểm Du Lịch Tại Tuy Hòa Hấp Dẫn Nhất Trong Năm 2022
 • Các Địa Điểm Du Lịch Trà Vinh
 • Cẩm Nang Du Lịch Tokyo Cho Những Bạn Vi Vu Nhật Bản Lần Đầu
 • #10 Điểm Du Lịch Tiền Giang Không Thể Bỏ Qua, Không Lo Về Giá 2022
 • Các Địa Điểm Du Lịch Trong Thành Phố Đà Nẵng
 • Tây Du Biến Địa Xuyên Việt Giả

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Những Điểm Đến Tại Hà Nội Trong Tour Du Lịch Xuyên Việt Từ Hà Nội
 • Du Lịch Xuyên Việt 10 Ngày 9 Đêm Khởi Hành Từ
 • Du Lịch Xuyên Việt 10 Ngày 09 Đêm Khởi Hành Từ Hà Nội
 • Du Lịch Xuyên Việt 15 Ngày Từ Sài Gòn
 • Các Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Chợ Lách, Bến Tre
 • Lý Thừa Phong không nghĩ tới một câu để nam tử này phản ứng lớn như vậy, nhìn lấy nam tử kia tặc mi thử nhãn trên khuôn mặt hiển hiện một cỗ cực kỳ sốt ruột thần sắc, Lý Thừa Phong bỗng nhiên cảm giác mình làm một kiện chuyện ngu xuẩn.

  “Ngươi cũng là Xuyên Việt Giả?”

  Nam tử trẻ tuổi kia nhịn không được tới gần một bước, vội vàng mở miệng hỏi, Lý Thừa Phong sững sờ, gia hỏa này quả nhiên là cái Xuyên Việt Giả, nếu không tại sao phải nói cũng đâu?

  Ngọa tào, trùng hợp như vậy, lão tử vừa xuyên qua tới liền đụng tới hai cái Xuyên Việt Giả, hơn nữa còn toàn bộ đều là tự mang Ngón Tay Vàng gia hỏa.

  Lý Thừa Phong trong lòng một trận ai oán, xem ra chính mình quả nhiên không có làm nhân vật chính mệnh a.

  “Ta gọi Địch Kiếm Phong, vừa mới xuyên qua tới vẫn chưa tới nửa tháng, ngươi thì sao?”

  Cái này nam tử trẻ tuổi giống như có lẽ đã nhận định Lý Thừa Phong là Xuyên Việt Giả, một mạch đem chính mình là Xuyên Việt Giả sự thật nói ra, ngược lại để Lý Thừa Phong lăng tại nguyên chỗ.

  Con hàng này thần kinh cũng quá đại điều đi, như thế liền tuỳ tiện đem chính mình lão bàn giao đi ra, mặt hàng này là thế nào lăn lộn đến Xuyên Việt Giả hàng ngũ?

  Không phải nói khởi điểm quy tắc ngầm là không thể lộ ra chính mình là Xuyên Việt Giả sự thật sao?

  Chẳng lẽ con hàng này là nhập cư trái phép?

  Đem trong đầu không đáng tin cậy ý nghĩ vung sau khi ra ngoài, Lý Thừa Phong cẩn thận hỏi: “Sau đó?”

  “Sau đó, chúng ta phải tổ đội a!”

  Địch Kiếm Phong thần sắc sốt ruột, bất quá nhìn thấy Lý Thừa Phong vẫn như cũ cẩn thận bộ dáng, tựa hồ âm thầm hạ quyết tâm, cắn răng nói: “Cái thế giới này quá nguy hiểm, huống hồ trừ ngoài ta ngươi, còn có hắn Xuyên Việt Giả, nếu như chúng ta không tề tâm hiệp lực lời nói, chỉ sợ rất khó ở cái thế giới này sinh hoạt rất lợi hại tưới nhuần.”

  Giải thích, vừa tiếp tục nói: “Thật giống như trước đó đánh bại ngươi con dơi kia tinh, cũng là một cái Xuyên Việt Giả, chỉ bất quá hắn Ngón Tay Vàng so sánh sắc bén, cho nên — “

  Nói đến đây, Địch Kiếm Phong xấu hổ cười cười: “Hắn không nguyện ý tổ đội.”

  Lý Thừa Phong trầm ngâm một trận, bỗng nhiên quay đầu bước đi: “Đi theo ta.”

  Cất bước đi vào động phủ, Lý Thừa Phong nằm tại trên bệ đá, Hổ Mâu nhìn lấy Địch Kiếm Phong: “Ngươi muốn làm sao để Ta tin tưởng ngươi thành ý?”

  “Ta có thể đem ta Ngón Tay Vàng nói cho ngươi, mà lại có thể cùng ngươi cùng hưởng.”

  Địch Kiếm Phong mở miệng nói ra: “Ta vừa đi vào cái thế giới này thời điểm, liền trực tiếp mở ra Ngón Tay Vàng, đạt được một cái Thượng Cổ thời kỳ đại thần truyền thừa, có một cái tùy thân lão gia gia. . .”

  Nói chuyện, Địch Kiếm Phong bên cạnh thân không khỏi vang lên một đạo ai oán thanh âm: “Tiểu vương bát đản này, thật đúng là giao a.”

  Địch Kiếm Phong cúi đầu nói: “Không có cách, ai bảo ngươi cho ta truyền thừa quá không cho lực, rõ ràng là một cái đẹp trai ra chân trời soái ca, ngươi lại một mực để cho ta đi bỉ ổi lưu phong nghiên cứu.”

  Lý Thừa Phong giật mình nhìn lấy con hàng này bỉ ổi bộ dáng, nhịn không được oán thầm không thôi, gia hỏa này chỗ nào đến từ tin?

  Không đợi Lý Thừa Phong nói chuyện, Địch Kiếm Phong tiếp tục nói: “Vừa rồi cái thanh âm này chính là ta tùy thân lão gia gia, gia hỏa này nghe nói là Thượng Cổ thời kỳ Vu Tộc đại thần mảnh vỡ nguyên thần, trực tiếp vì ta quán chú hắn biết rõ Không Gian Pháp Tắc.”

  Giải thích, Địch Kiếm Phong phơi bày một ít Không Gian Pháp Tắc chỗ thần kỳ, nhìn Lý Thừa Phong một trận xấu hổ.

  Người ta đã đem lão giao ra, mắt thấy con hàng này tràn đầy chờ mong nhìn lấy chính mình, tựa hồ cũng phải chính mình phơi bày một ít chính mình Ngón Tay Vàng, nhưng vấn đề là, lão tử chỗ nào đến Ngón Tay Vàng?

  Thu hoạch được Bạch Hổ truyền thừa là không giả, tuy nhiên lại không giống như Địch Kiếm Phong trực tiếp đại thành, mà chính là vẻn vẹn biết Dung Kim mặt trời lặn huyền công pháp quyết, muốn triển lãm lời nói, chẳng lẽ cho hắn triển lãm Lão Hổ ba Đại Tuyệt Kỹ?

  Cái này so sánh xấu hổ.

  Bất quá xuất phát từ cẩn thận, Lý Thừa Phong hỏi lần nữa: “Ngươi với cái thế giới này quen thuộc a?”

  “Xem như tám chín phần mười.” Địch Kiếm Phong gật gật đầu: “Cái thế giới này theo chúng ta bên kia có chút khác biệt, cụ thể thể hiện tại thời gian khoảng cách bên trên, bây giờ cái thế giới này đã qua Phong Thần Thời Kỳ ba ngàn năm, thế nhưng là cái kia trong truyền thuyết Hầu Tử còn không có xuất thế, nếu như đặt tại chúng ta thế giới kia, này thời gian liền không khớp.

  Lý Thừa Phong gật gật đầu, Phong Thần là tại Thương Triều thời kỳ, mà Tây Du thì là Đường Triều, từ Đường Triều hướng phía trước thôi toán năm trăm năm, Hầu Tử bị ép Ngũ Chỉ Sơn hẳn là tại Vương Mãng Tân Chính thời kỳ, mà lại Hầu Tử đang bị ép trước đó, thế nhưng là còn sóng hơn mấy trăm năm đây.

  Bất quá vượt qua loại này thần kỳ sự tình đều có thể phát sinh, so sánh dưới, thời gian vượt đối không khớp, đây chính là việc nhỏ.

  Địch Kiếm Phong đem chính mình Lão Toàn đều giao ra, sau đó tràn đầy chờ mong nhìn lấy Lý Thừa Phong, trong lòng của hắn đã nhận định Lý Thừa Phong cũng là Xuyên Việt Giả, đã thân là Xuyên Việt Giả, làm sao có thể không có Ngón Tay Vàng.

  Bất quá tương đối hiếu kỳ là, đối phương Ngón Tay Vàng là cái gì.

  Nhìn lấy Địch Kiếm Phong chờ mong thần sắc, Lý Thừa Phong xấu hổ cười cười, nói đến rất là kỳ quái, rõ ràng là một trương hổ mặt, lại có thể làm ra vẻ mặt bối rối.

  “Cái kia, cái kia Dơi Tinh ngươi không hiểu? Hắn Ngón Tay Vàng là cái gì?”

  Đối với Lý Thừa Phong nhìn trái phải mà nói hắn, chết sống không giao đại chính mình lão tình huống, Địch Kiếm Phong có vẻ hơi bất mãn: “Ta theo này Dơi Tinh tiếp xúc qua, bất quá hắn đối ta rất có mâu thuẫn, cũng không có nói cho ta biết hắn Ngón Tay Vàng là cái gì, bất quá căn cứ ta quan sát, chắc hẳn cũng biết tám chín phần mười.”

  Giải thích, Địch Kiếm Phong đối Lý Thừa Phong gật đầu một cái, ý kia ngươi thì nói nhanh lên ngươi Ngón Tay Vàng là cái gì đi, không phải vậy ta rất lợi hại ăn thiệt thòi.

  Lý Thừa Phong càng thêm xấu hổ , có vẻ như Địch Kiếm Phong xuất hiện đến bây giờ, một mực đối với mình đều không có gì địch ý, hơn nữa còn đem chính mình lão giao ra, tuy nói cũng không thể xác định đối phương nói là thật giả, nhưng là chí ít bên ngoài thái độ này, lại làm cho Lý Thừa Phong có chút không có ý tứ.

  “Không nói gạt ngươi, ta không có ngươi vận khí tốt, thoáng qua một cái đến liền mở ra Ngón Tay Vàng, ta bây giờ thân vô trường vật, duy nhất có điểm ưu thế, cũng là cái này con cọp xác đáng năm thu hoạch được một môn pháp thuật a.”

  Lý Thừa Phong quyết định giấu diếm dưới đến chính mình đạt được Vu Tộc huyền công sự thật, không có cách, tại trong thế giới này, người thành thật không có gì đường ra, tại không có thể xác định đối phương mục đích điều kiện tiên quyết, tự nhiên là có thể giấu diếm liền giấu diếm.

  Địch Kiếm Phong gật gật đầu, tựa hồ tin tưởng Lý Thừa Phong lời nói, lại thở dài một tiếng: “Nói như vậy, nếu như đối đầu này Dơi Tinh, ngươi thế nhưng là một điểm phần thắng cũng không có.”

  Nói đi, Địch Kiếm Phong dừng một cái, tiếp tục nói: “Theo ta được biết, này Dơi Tinh Ngón Tay Vàng tựa như là một cái hệ thống, nhưng là cụ thể cái gì hệ thống cũng không rõ ràng, mà ngươi một cái bình thường Xuyên Việt Giả không có Ngón Tay Vàng, cùng hắn đối đầu chỉ sợ là chủ tiệc sinh nhật công ăn Thạch Tín sống không lâu a.”

  Lý Thừa Phong mặt tối sầm: “Ta có thể làm sao, ta cũng rất lợi hại tuyệt vọng a.”

  Địch Kiếm Phong lắc đầu: “Ngươi sợ không phải vượt qua sai đi.”

  Lý Thừa Phong: “. . .”

  Tia không chút nào để ý Lý Thừa Phong cảm thụ, Địch Kiếm Phong tiếp tục nói: “Theo ta được biết, trên cái thế giới này Xuyên Việt Giả tuyệt đối không chỉ ngươi ta cùng con dơi kia tinh, thậm chí càng từ lúc hơn Phong Thần Thời Kỳ hoặc là Thượng Cổ Hồng Hoang thời kỳ, đều có Xuyên Việt Giả xuất hiện, ngươi loại tình huống này, chỉ thích hợp pháp bảo khắp nơi trên đất Hồng Hoang Thời Kỳ, không cần gì Ngón Tay Vàng, tiện tay nhặt chính là.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triển Lãm Bộ Lon Đặc Biệt Của Coca
 • Chi Phí Sửa Chữa Nhà Hết Bao Nhiêu?
 • Đổi Vé Máy Bay Đi Mỹ Như Thế Nào & Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Tour Du Lịch Eco Garden Thái Dương 1 Ngày Giá Rẻ
 • Phát Động Cuộc Thi Video Clip Quảng Bá Du Lịch Việt Nam
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Lưu Ý Cần Thiết Khi Du Lịch Thái Lan
 • Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Du Lịch Thái Lan
 • Một Số Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Thái Lan
 • Các Lưu Ý Khi Du Lịch Thái Lan Khi Có Quốc Tang Nhà Vua
 • Một Số Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Đi Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ
 • Các địa điểm du lịch ở Việt Nam được khá nhiều các bạn trẻ trong và ngoài nước chú ý tới với vẻ tuyệt sắc và phong cảnh thiên nhiên vốn có. Hiện nay các điểm du lịch ở Việt Nam còn được lên sóng màn ảnh phim thế giới và được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn để trải nghiệm

  1. Vi vu khám phá những địa điểm du lịch nước ta ở miền Bắc – các địa điểm du lịch ở Việt Nam

  1. Thủ đô Hà Nội – vùng đất nghìn năm văn hiến

  Du lịch nước ta nhất định không bao giờ bỏ qua Thủ đô Hà Nội – miền đất nghìn năm văn hiến, gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc nước ta. Dạo quanh Hà Nội 36 phố phường, nhiều khu phố cổ đặc trưng, lưu giữ nét kiến trúc cổ xưa cũng như các giá trị truyền thống lâu đời, du khách sẽ yêu ngay nét đẹp bình yên nơi đây từ cái nhìn đầu tiên.

  Nét đẹp Hà Nội khó ai có thể cảm nhận chỉ một lần khi đến đây, bởi lẽ Hà Nội đẹp trong mắt mọi người từ những điều nhỏ nhặt nhất.

  Chỉ cần gánh hàng rong cũng làm tốn mực biết bao nhà thơ, thi sĩ, chỉ cần một nhánh hoa cúc họa mi cũng làm lên nổi nhớ lưu luyến cho các cặp tình nhân hay món sấu đầu mùa cũng tạo nên nét riêng mà ít nơi nào đạt được.

  Du lịch Hà Nội, du khách đừng quên khám phá các địa điểm sau đây:

  Nếu như ai đó hỏi về một nơi bình dị, thanh bình, dân dã và đẹp nhất ở nước ta, Sa Pa chính là lời giải thích hoàn hảo nhất. Sa Pa là một thị trấn vùng cao ở phía Tây Bắc nước ta, nơi quanh năm mây mờ che phủ và những thửa ruộng bậc thang trải dài đến tận chân trời.

  Sa Pa là một trong những vị trí du lịch nước ta đáng đến nhất

  Vẻ đẹp ấn tượng của ruộng bậc thang Sa Pa thuộc top 7 ruộng bậc thang đẹp nhất châu Á và thế giới do tạp chí Travel and Leisure (Mỹ) bình chọn (2009) và được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch xếp hạng là sản phẩm kế thừa danh thắng đất nước vào tháng 11 năm 2013.

  Ngoài ra, Sa Pa còn lưu luyến khách du lịch bởi những món ăn rừng núi, mà cá hồi là món ăn để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khách du lịch. Mặc dù, người dân ở đây không chế biến hay có cách nấu đáng chú ý tuy nhiên cá hồi ở đây rất tươi, ngon mà gần như k nơi nào đạt được.

  2. Miền Trung có nhiều địa điểm du lịch hàng đầu nước ta – các địa điểm du lịch ở Việt Nam

  1. Phong Nha- Kẻ Bàng – kiệt tác của tạo hoá

  Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng từ lâu đã biến thành điểm du lịch hot nhất đất nước ta. Phong Nha – Kẻ Bảng ở Quảng Bình có cảnh quan thơ mộng, hệ thống hang động vô cùng ấn tượng, sông núi bạt nghìn, nhiều loài động thực vật quý hiếm, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm cũng giống như nhiều nhà thám hiểm khắp nơi trên thế giới đến khám phá.

  Và Động Phong Nha là một địa điểm Điển hình khi đề cập đến Quảng Bình, vẻ đẹp động Phong Nha vừa hùng vĩ núi vừa hữu tình sông. Vào trong hang Phong Nha, khách du lịch mới biết thế nào là nước chảy, đá mòn.

  Sự xâm thực của nước mưa vào đá vôi đã gây ra trạng thái cắt xẻ mãnh liệt ở các dãy núi hình thành nhữn địa hình đa dạng: lòng núi trở thành hang động, các khối núi bị tách thành vách dựng đứng và những cảnh tượng lạ lùng…

  Khi khách du lịch ngước nhìn lên rồi xoay ngang, xoay ngửa ngắm nhìn, những hình ảnh của nhũ đá, của những ánh đèn lung linh phản chiếu. Ai cũng phải trầm trồ vì vẻ đẹp.

  Thừa hưởng vẻ đẹp kiến trúc di sản của triều đại nhà Nguyễn, kế thừa nét đẹp trong văn hóa phong tục Hoàng Cung, Huế đã hội tụ đủ và sâu để du khách khi đặt chân đến đây cũng phải gật gù. Nếu như tâm hồn của du khách đủ sâu, tĩnh lặng hoặc đang muốn tìm lại sự yên bình thì Huế chính là địa điểm giúp cho bạn sống chậm, hiểu sâu và tái tạo năng lượng cho bạn.

  Ai ai đến Huế cũng sẽ ngỡ ngàng: “Huế cái gì cũng không có” tuy nhiên nếu như bạn nhìn chậm lại và sống chậm lại hơn nhịp sống hàng ngày của mình sẽ thấy rằng “Huế – cái gì cũng có mà không có nơi nào có được”.

  1. Thành phố Hồ Chí Minh – “Hòn Ngọc Viễn Đông” của du lịch Việt Nam

  Khác với vẻ đẹp cổ kính, bình yên ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế – văn hoá khổng lồ nhất đất nước ta. Thành phố Hồ Chí Minh từng được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” bởi nhịp sống nơi đây rất nhanh, tấp nập.

  Hồ Chí Minh là một thành phố không ngủ, với những công trình đồ sộ, nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều toà nhà cao chọc trời như Sai Gon Centre, Bitexco, Vietcombank Tower. mới đây quan trọng là toà nhà Landmark 81 tầng cao nhất nước ta và cao nhất Đông Nam Á.

  Vì vậy, các bạn đừng mải mê tìm kiếm địa điểm du lịch ở đâu xa, trong khi Việt Nam có quá là nhiều nơi để đến như thành phố Hồ Chí Minh hiện đại, xa hoa không kém gì nước ngoài.

  2. Đảo Phú Quốc là một trong những nơi đáng đến tại đất nước ta

  Đảo Phú Quốc (Đảo Ngọc) thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, là hòn đảo lớn nhất nước ta. Nằm ở Vịnh Thái Lan, đảo Phú Quốc là nơi du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng với những khu rừng nhiệt đới nguyên sơ và các bãi biển cát trắng trải dài.

  Du khách tới đây có thể khám phá rừng nhiệt đới, lặn biển ngắm san hô, thăm quan vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc … Phú Quốc còn là nơi sản xuất ra nước mắm nổi tiếng tại Việt Nam và được du khách quốc tế biết tới.

  Tạm kết :

  Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa (Nguồn tổng hợp : chúng tôi …. )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chơi Gì Ở Tây Ban Nha
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn Đẹp
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Nha Trang Tuyệt Vời Nhất
 • Du Lịch Học Là Gì ? Đối Tượng Và Nhiệm Vụ Nghiên Cứu Là Gì ?
 • Mộc Châu: Sẽ Trở Thành Khu Du Lịch Quốc Gia Hấp Dẫn
 • Các Địa Điểm Du Lịch Miền Bắc Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Miền Bắc Việt Nam Đẹp Phần3
 • Top 10+ Địa Điểm Du Lịch Miền Nam Hấp Dẫn Nhất 2022
 • “lên Rừng Hay Xuống Biển”
 • Những Địa Điểm Du Lịch Miễn Phí Tại Huế
 • 40 + Địa Điểm Du Lịch Phan Thiết
 • Miền Bắc có khí hậu rất trong lành và mát mẻ, với khí hậu 4 mùa rõ rệt sẽ mang tới cho các du khách những màu sắc và trải nghiệm thật thú vị khi đến với miền Bắc của nước ta. Đến với các địa danh tại miền Bắc này các du khách không chỉ được thỏa sức khám phá các di tích mang nét lịch sử thời xưa của nước ta qua các công trình di tích thời xưa được lưu truyền tới nay như lăng chủ tịch, hồ Gươm, tháp Bút, Văn Miếu,..tại thủ Đô Hà Nội, các khu di tích phố cổ Hội An,…và còn rất nhiều các đại danh ma

  Miền Bắc nước ta có khá nhiều các địa danh du lịch nổi tiếng, với tiết trời se lạnh của miền Bắc, cùng cảnh sắc thiên nhiên hết sức lung linh và quyến rũ sẽ mang tới cho hành trình khám phá du lịch của các bạn thêm thật nhiều màu sắc và có nhiều địa điểm thú vị cho bạn thỏa sức khám phá và trải nghiệm, tiếp thu các bài học lịch sử mới và có nhiều kinh nghiệm cho hành trình tiếp theo của các bạn.

  Miền Bắc có khí hậu rất trong lành và mát mẻ, với khí hậu 4 mùa rõ rệt sẽ mang tới cho các du khách những màu sắc và trải nghiệm thật thú vị khi đến với miền Bắc của nước ta. Đến với các địa danh tại miền Bắc này các du khách không chỉ được thỏa sức khám phá các di tích mang nét lịch sử thời xưa của nước ta qua các công trình di tích thời xưa được lưu truyền tới nay như lăng chủ tịch, hồ Gươm, tháp Bút, Văn Miếu,..tại thủ Đô Hà Nội, các khu di tích phố cổ Hội An,…và còn rất nhiều các đại danh mang chất lịch sử khác được lưu truyền và các du khách sẽ có những bài học thú vị khi đến với các địa danh này.

  Không chỉ vậy khi đến với các địa điểm du lịch miền Bắc các bạn còn được trài mình cùng thiên nhiên hoang sơ, hung vĩ với cảnh sắc non nước hữu tình, mang tới cho hành trình du lịch của các bạn thêm nhiều màu sắc và thật thú vị khi khám phá các địa danh du lịch tại miền Bắc của nước ta, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua một số khu du lịch mang màu sắc riêng và khá nổi tiếng tại miền Bắc cho các bạn tham khảo và lựa chọn cho hành trình du lịch của các bạn được trọn vẹn và thành công.

  1. Tràng An – Ninh Bình

  Tràng An thuộc các huyện Hoa Lư, Gia Viễn và thành phố Ninh Bình, nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 90km về phía Nam. Tràng An có diện tích hàng nghìn hecta, có hệ thống dãy núi đá vôi ngập nước cách đây hàng triệu năm kiến tạo thành các hồ, đầm thông với nhau băng các hang động xuyên thủy rất xinh đẹp và có nét kì vĩ trong các di tích này. Tràng An đang là một di tích ứng cử của Việt Nam trong các di sản thiên nhiên thế giới với các hệ sinh thái rất thú vị, đa dạng và phong phú về thiên nhiên, Tràng An được coi là nơi hội tụ tất cả các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước ta. Các bạn hãy đến Tràng An để có những trải nghiệm thú vị nhất cho các bạn.

  2. Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

  Vịnh Hạ Long là địa danh tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến, được coi là một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới, nổi tiếng trên thế giới với vẻ đẹp huyền bí và xinh đẹp với phong cảnh nơi đây. Hạ Long có rất nhiều địa hình và hang động với hình thù khá độc đáo và mới lạ. Khi đến đây cac du khác không chỉ trầm mình trong làn nước biển trong lành, mát lạnh của các bãi biển nổi tiếng mà các bạn còn được thăm các vịnh, ngằm nhìn hòn Trống Mái, những núi đá tự nhiên xinh đẹp,….

  3. Đảo Cô Tô – Quảng Ninh

  Đảo Cô Tô – Quan Lạc cách trung tâm Hà Nội 350 -400 km, các bạn phài đi tàu cao tốc hay đi thuyền mới ra được tới đại danh này, đến với đảo Cô Tô các bạn sẽ thực sự thoải mái với nhựng bải cát trắng trải dài dọc bải biển, biển trong xanh, làn nước trong veo, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống ngon ngọt ngay tại bãi biển của Cô Tô. Ngoài ra các bạn còn có thể trài mình với nét đẹp hoang sơ của cảnh sắc thiên nhiên, đi giữa những rừng thông reo rì rào sẽ là sự trải nghiệm thú vị nhất dành cho tất cả các du khách khi đến với nơi đây.

  4. Mai Châu – Hòa Bình

  Mai Châu được coi là thủ phủ của người Thái, đến với Mai Châu các bạn sẽ được thăm các bản Lác, với các nét đặc trưng của con người nơi đây với không khí rất rộn ràng và vui như trẩy hội với các nét bản sắc mang đậm chất bình dị và chất phác của con người dân tộc nơi đây. Đến với Mai Châu các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản là xôi dẻo và mật ỏng, với vị mềm dẻo của xôi và hương vị thơm ngon của mật ong sẽ mang tới cho các bạn một món ăn thật thơm ngon và vô cùng đặc biệt của con người nơi đây.

  5. Sapa – Lào Cai

  Sapa gần đây được biết đến với rất nhiều nét quyến rũ và các cảnh sắc thiên nhiên mang đậm chất mộc mạc và thu hút nhiều khách du lịch đến với nơi này, nhửng nét đẹp hoang sơ mà núi rừng mang lại, những thung lũng nhiều màu sắc thiên nhiên, nhửng ngọn núi nhiều cây cối rất hung vĩ, không khí se se lạnh và nhất là có 4 mùa rõ ràng trong một ngày sẽ là trải nghiệm thú vị của các bạn khi đến với nơi này. Ngoài ra Sapa còn rất nhiều các di tích và địa danh du lịch nổi tiếng cho các bạn thòa sức tham quan và khám phá tại nơi đây.

  Tags: các địa điểm du lịch miền bắc việt nam, cac dia diem du lich mien bac Viet Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Địa Điểm Du Lịch Lý Sơn Cực Chất Đẹp Quên Lối Về
 • Các Địa Điểm Du Lịch Lý Sơn Nhất Định Không Nên Bỏ Qua
 • Các Địa Điểm Tham Quan Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Lào Cai
 • Cẩm Nang Kinh Nghiệm Du Lịch Lạng Sơn Đầy Đủ Nhất
 • Các Địa Điểm Du Lịch Lâm Đồng Nổi Tiếng Du Khách Thập Phương
 • Xuyên Việt Với 15+ Địa Điểm Du Lịch Mùa Hè Từ Nam Ra Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Ngành Hướng Dẫn Du Lịch (Cao Đẳng)
 • Tour Du Lịch Sài Gòn Đến Nam Du 2 Ngày 2 Đêm
 • Khách Sạn Đông Nam Sầm Sơn Thanh Hóa
 • Khách Sạn Nam Hằng Sầm Sơn Thanh Hóa Bãi Tắm C
 • Chia Sẻ Hành Trình Du Lịch Nam Du Tự Túc Chỉ Với 2 Triệu Đồng
 • I. Tại sao nên du lịch vào mùa hè?

  • Là thời gian hiếm hoi để gia đình có thể du lịch cùng nhau vì vào mùa này các em học sinh được nghĩ hè

  • Là mùa khuyến mãi của các loại hình dịch vụ để chào khách vì đâu là mùa cao điểm nên các nơi cung cấp dịch vụ đều đưa ra các chương trình đồng loạt giảm giá để cạnh tranh.

  • Là thời gian có khí hậu tốt trời trong mây trắng dể dàng tham quan nhìn ngắm cảnh đẹp

  • Đa dạng về các dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí, nghĩ ngơi.

  • Sẽ đông vui hơn rất nhiều so với những mùa khác.

  • Không bị những cơn mưa bất chợt làm cảng bước đường khám phá muôn nẽo của bạn.

  II.15 địa điểm du lịch mùa hè

  Miền bắc

  1. Ao Vua

  Địa chỉ: xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Nằm ở vị trí cách Hà Nội khoảng 60km, nơi đây có phong cảnh nước non hữu tình với những khu rừng nguyên sinh bao phủ nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba VÌ. Khí hậu nơi đây mát mẻ quanh năm với mây trắng bao phủ trên đỉnh núi Ba Vì mang đến một nét đẹp huyền ảo bình yên và yên tỉnh như tránh xa những bộn bề của cuộc sống ngoài kia.

  2. Tam Đảo Vĩnh Phúc

  Địa chỉ: Vĩnh Phúc, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Tam Đảo của Vĩnh Phúc chắc không cần phải giới thiệu thêm nữa đúng không ạ? vì đây là nơi đã quá nổi tiếng rồi chỉ cách Hà Nội 80km, đến đây bạn sẽ cảm nhận được khí hậu của 4 mùa trong năm quy tụ về một ngày mà không một nơi này có được như ở đây.

  3. Cửu Thác Tú Sơn – Hòa Bình.

  Địa chỉ: Tú Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Chỉ cách Hà Nội 60km, nơi đây tập hợp những khu vui chơi hấp dẫn, khu tắm bùn, bể bơi và còn có cả massage thư giãn cơ thể. Mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ cũng không kém phần nên thơ và thơ mộng với những khu rừng nguyên sinh và các con thác nổi tiếng như: thác Tiên Tắm, thác tình Âu Cơ, Tháng Thượng Ngàn, Thác Mẫu, Thác Bạc, Thác Triệu Phú, thác Trải Chiếu Quan Lang, Thác nàng Út Lót, Thác Thiên Ngọc Thạch.

  Bên cạnh đó bạn còn có thể nghỉ ngơi ở các khách sạn hay các khu homestay cực đẹp cho ra những tấm ảnh nghìn like cùng với những lễ hội đặc sắc và những món ăn ngon hấp dẫn đặc sắc.

  4. Mai Châu – Hòa Bình

  Địa chỉ: Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  5. Sapa

  Địa chỉ: Sapa, Lào Cai, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Sapa cách Hà Nội 320km, nơi đây có khung cảnh thiên nhiên nên thơ mơ mộng và vô cùng hùng vĩ với những lớp sương mờ mờ ẩn ẩn. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng những trải nghiệm về phong tục tập quán của những người dân nơi đây.

  Miền Trung

  1. Bà Nà Hill (Đà Nẵng)

  Địa chỉ: xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Đà Nẵng

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 35 km, nơi đây được ví như một chốn bồng lai tiên cảnh, một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố với lối kiến trúc chuẩn Châu Âu vô cùng độc đáo và đặc sắc, nơi đây cũng giống như Tam Đảo của miền Bắc một ngày có khí hậu của 4 mùa trong năm rất đặc sắc.

  Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác đong đưa mình trong khoảng không trung với hệ thống cáp treo Bà Nà cực hiện đại. Chưa dừng lại ở đó nơi đây còn có vô vàng những địa điểm tham quan độc đáo, mới lạ, ngây ngất lòng người cùng những món buffet trong các nhà hàng sang trọng cực hấp dẫn nữa ạ

  2. Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)

  Địa chỉ: thôn Đông, Lý Sơn, Quảng Ngãi 53000, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Đảo Lý Sơn thuộc địa phận của tỉnh Quảng Ngãi chỉ nằm cách đất liền 30km, nơi đây sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, những di tích lịch sử nổi tiếng, những địa điểm du lịch tâm linh linh thiêng cùng những món hải sản làm nứt lòng mọi du khách.

  3. Cù Lao Xanh (Bình Định)

  Địa chỉ: Cù Lao Xanh, Nhơn Châu, Bình Định, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  4. Biển Bình Tiên (Ninh Thuận)

  Địa chỉ: Công Hải, Ninh Thuận, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Nếu bạn thích phong cảnh núi rừng trong lành mát mẻ, thanh bình, yên tỉnh được bao bọc 3 phía là rừng cùng với những bãi cát trái dài trắng mịn chỉ cách trung tâm Phan Rang 60km thì nơi đây chính là nơi dành cho bạn vào mùa hè này

  Bên cạnh đó nếu muốn ngâm mình dưới dòng suối thiên nhiên trong lành mát mẻ thì bạn có thể đi bộ băng qua cánh rừng cách đó 15 phút, nơi đây còn là 1 địa điểm cắm trại vô cùng hấp dẫn và thưởng thức những món ăn hải sản của những người dân chài lưới gần đó.

  5. Đảo Phú Quý (Bình Thuận)

  Địa chỉ: Bình Thuận, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Là một khu vực nằm trên huyện đảo của Bình Thuận và cách trung tâm thành phố Phan Thiết hơn 110km. Đảo Phú Quý nằm giữa biển trời mênh mông với hình dạng khá thú vị và ghi điểm bởi làn nước trong xanh và mát mẻ

  Miền Nam

  1. Đảo Bình Ba

  Địa chỉ: Cam Bình, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Hòn đảo xinh đẹp này nằm ở tỉnh Khánh Hòa và cách TP. Nha Trang khoảng

  km về phía Nam, với diện tích khá nhỏ khoảng 3km2. Nơi đây có các hoạt động thú vị để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời như: bơi lội, lặn ngắm san hô, lướt mô tô trên nước hay lướt thuyền hình chuối và check in những tấm hình cực ngầu.

  Lưu ý: Nơi đây thuộc khu vực quân sự nên không cho người nước ngoài đến tham quan

  2. Côn Đảo

  Địa chỉ: Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 97 hải lý của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đây luôn thu hút 1 lượng khách lớn đến tham quan và du lịch. Đến với nơi này bạn có thể: tắm biển, ngắm san hô hay ghé các địa điểm như vịnh Đầm Tre, vịnh Côn Sơn, bãi Lò Vôi, bãi An Hải, đầm Trâu, hòn Tre Lớn, hòn Bảy Cạnh, hòn Bà, mũi Cá Mập, bãi Ông Đụng, núi Thánh Giá, Vườn Quốc gia Côn Đảo, rừng nguyên sinh Ông Đụng,..

  3. Đảo Nam Du

  Địa chỉ: An Sơn, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Cũng như những địa điểm du lịch biển đảo khác Nam Du có phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, thơ mộng với những bãi biển cực đẹp và mặt nước vô cùng xanh trong.

  Các hoạt động thường diễn ra ở hòn đảo xinh đẹp này là: bơi lội dưới làn nước xanh trong vắt hay dạo bước trên các bãi biển đẹp như bãi Ngự, bãi Chệt, bãi Cây Mến, bãi Chướng, bãi Nồm, bãi Nam, bãi Đá Đen cùng các hoạt động như ngắm san hô, đốt lửa trại, nướng hải sản và nhảy múa trong đêm.

  4. Biển Cà Ná

  Địa chỉ: Ninh Thuận, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  5. Mũi Né

  Địa chỉ: Tp. Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

  Vị trí trên bản đồ: Bấm vào đây

  Mũi Né một địa điểm du lịch quá nổi tiếng và vang danh khắp xa gần rồi đúng không ạ? Chỉ cách Phan Thiết 22km về phía Đông Bắc nơi đây có muôn vàng cảnh đẹp để khám phá như: tham quan Hòn Rơm, Suối Tiên, hòn Ghềnh,Đồi Cát Bay, Làng chài Mũi Né.

  Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các hoạt động như tắm biển và thưởng thức hải sản, các món ăn hấp dẫn của Phan Thiết như: bánh tráng cuốn dẻo, mì Quảng Phan Thiết, bánh tráng mắm ruốc nướng, răng mực nướng, lẩu cá, bánh bèo, gỏi ốc giác hay cá lồi xối mỡ rất hấp dẫn ạ.

  III. Kinh nghiệm du lịch vào mùa hè

  • Mang theo kem chống nắng,một ít nước lọc, các vật dụng che chắn bảo vệ như: kính râm, bao tay. khẩu trang, áo khoác để che chắn cơ thể.

  • Đem theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo bên mình.

  • Hạn chế đi vào ngày cuối tuần vì đông sẽ đông hơn

  • Trang bị cho mình một đôi giày thể thao để thuận lợi cho việc đi lại đặc biệt khi đi đường dài.

  • Một số khu du lịch do lượng khách quá tải nên bạn có thể mang theo đồ ăn nếu không muốn mình bị đói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Từ Nam Ra Bắc
 • Nhà Đầu Tư Bất Ngờ Trước Quy Mô Hệ Sinh Thái Du Lịch Nam P.quốc
 • 10 Trải Nghiệm Độc Đáo Chỉ Có Thể Tìm Thấy Khi Du Lịch Nam Phi
 • Du Lịch Nam Phi Có Gì Hay (Phần 2)
 • Du Lịch Nam Phi Có Gì Hay
 • Tour Xuyên Việt Du Lich Xuyen Viet, Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Du Lịch Xuyên Việt, Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Tour Xuyên Việt, Tour Tham Quan Xuyên Việt, Hành Trình Xuyên Việt, Du Lịch Xuyên Việt Bằng Tàu, Ôtô, Máy Bay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Xuyên Việt Tự Túc Bằng Ô Tô An Toàn Tiết Kiệm
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô 10,19,21 Ngày Từ Hà Nội, Tphcm
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô Tự Lái
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt 12 Ngày
 • Nha Trang – Đà Lạt – TPHCM – ĐBSCL 10 ngày, du lịch xuyên Việt bằng máy bay

  Sáng: Xe đón quý khách tại nhà riêng ra sân bay nội bài đáp chuyến bay đi Nha Trang lúc VN 277 11h40 -13h20, đến Nha Trang, xe đón Quý khách về khách sạn nhận phòng.

  Chiều: Tự do thuê xe đạp đôi, xích lô, xe máy (giá thuê xe khoảng 20.000đ – 50.000đ/ xe/ngày)thăm quan khám phá thành phố NHA TRANG, thăm Tháp Bà Ponaga xây dựng vàokhoảng thế kỷ 7 – 12, thăm Viện Hải Dương học với những bộ sưu tầm các sinh vật biển phong phú, vãn cảnh ngôi chùa lớn nhất Nha Trang, nơi có bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24 m, có tên Long Sơn Tự. Hòn Chồng và nhà thờ lớn NHA TRANG. Cuối ngày quý khách có thể tham gia tắm bùn lại suối khoáng nóng Thác Bà, (vé tắm bùn 50.000vnd/ khách) thư giãn, nghỉ ngơi

  Tối: Tự do dạo bãi biển, ngủ đêm tại Nha Trang.

  8h30 Xe đón quý khách tại khách sạn ra cảng Đá

  9h15 Khởi hành chuyến du ngoạn đảo bằng tàu

  10h00 -11h30: Đến Hòn Mun ( Đảo Yến)

  * Bơi lặn ngắm san hô và cá cảnh

  * Quý khách dùng bữa trưa trên tàu với những món ăn ngon: tôm rim, cá chiên, sốt cà, mực nướng, thịt nướng, chả giò, mì sào.

  * Tham gia chương trình văn nghệ giải trí “cây nhà lá vườn”

  * Tham dự Quán rượu nổi: Một ly rượu nhỏ, một lát thơm ngay dưới nước bạn có thể nâng ly và tâm tình với bạn bè.

  * Giải trí và nghỉ ngơi ở điểm du lịch đảo nổi tiếng của Nha Trang

  * Dự tiệc trái cây để thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây hiện có ở Nha Trang.

  15h45-16h15: Đến Làng Chài – Hòn Miễu

  * Tham quan những bè cá mú, mực, tôm hùm

  * Dạo chơi trên biển bằng thúng chai

  16h30 : Xe đưa quý khách về khách sạn.

  Nghỉ ngơi và tự do đi dạo hoặc ngắm cảnh biển về đêm. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

  (Chương trình này bao gồm xe, tàu, cơm trưa, trái cây, rượu nho, phao bơi, kính lặn ống thở)

  15h00: Tới Đà lạt. Nhận phòng nghỉ, tối tự do thuê xe ngựa dạo chơi thăm thành phố về đêm, chợ Đà lạt, hồ Xuân Hương…

  8h sáng: Bắt đầu tham quan thành phố Đà Lạt. Quý khách sẽ lần lượt đến những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này như Thung lũng Tình Yêu, một thắng cảnh trữ tình vào bậc nhất ở Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, nơi nhà vua Bảo Đại dùng làm Tổng hành dinh và chỗ làm việc cho mình. Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì diệu của vườn hoa thành phố.

  Chiều : Tiếp tục tham quan những thắng cảnh Đà Lạt như Thiền Viện Trúc Lâm, thác Prenn hùng vỹ với bức màn nước buông mình từ độ cao 10m xuống thung lũng nhỏ. Du khách còn được ngắm Hồ Tuyền Lâm, chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao bằng hệ thống cáp treo (chi phí cáp treo tự túc). Ngoài ra tour du lịch này còn đưa quý khách đến với làng dân tộc Mạ, K’Ho mang đậm bản sắc Tây Nguyên và chùa làm nhang.

  Tối: Quý khách được tự do nghỉ ngơi hoặc dạo quanh bờ hồ ngắm nhìn thành phố về đêm hay thưởng thức cà phê Đà Lạt trong không khí se lạnh …

  8h00 Khởi hành đi TP Hồ Chí Minh, trên đường ghé đèo Bảo Lộc, nông trường chè và cafe, hồ La ngà, nhà nổi. xe dừng lại tại nhà hàng Tâm Châu để qúy khách mua hoặc thưởng thức trà và cà phê Bảo Lộc. 17h00 Đến thành phố Hồ CHí Minh, nhận phòng khách sạn, tự do thăm thành phố về đêm

  Sáng, quý khách khởi hành từ văn phòng Công ty tham quan tại chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn – Chợ Bình Tây – trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước. Cũng trong buổi sáng, quý khách sẽ đến thăm đền Thiên Hậu, tham quan dọc sông Sài Gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố và dừng lại thăm di tích Cảng Nhà Rồng, nơi cách đây gần 1 thế kỷ, Bác Hồ đã ra đi tìm đường cứu nước.

  5:00 chiều, quý khách kết thúc chuyến tham quan tại văn phòng Công ty.Quý khách trở về khách sạn, ngủ đêm, tự do thăm thành phố

  Ngày 07:Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh – Củ Chi (ăn sáng)

  8:00 sáng, quý khách tập trung tại văn phòng khởi hành đi tỉnh Tây Ninh (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km). Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Tây Ninh, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12:00 trưa.

  Buổi chiều, quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quan địa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp đi thăm bảo tàng vũ khí chiến tranh, đặc biệt là hệ thống địa đạo bao gồm những con đường ngoằn nghoè dài khoảng 200km – một làng quê thu nhỏ dưới lòng đất trong suốt những năm chiến tranh.

  7:00 tối, quý khách về tới thành phố Hồ Chí Minh, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

  7:45 Sáng, quý khách tập trung tại văn phòng Sinh, khởi hành đi Cái Bè (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km). Đến nơi, qúy khách sẽ đi đò máy tham quan chợ nổi Cái Bè. Đây là nơi tập trung mua bán trên sông của cư dân địa phương, hàng hoá chủ yếu được mua bán trao đổi trên thuyền, đò. Tiếp theo, qúy khách sẽ được thả bộ tham quan vườn trái cây, lò cốm và lò bánh tráng.

  Quý khách sẽ dừng lại nghỉ ngơi và ăn trưa và thưởng thức trái cây, nghe nhạc tài tử cải lương, một nét văn hoá đặc trưng của Nam Bộ. Tiếp đó, quý khách sẽ được thả bộ dọc theo cồn để nhìn ngắm phong cảnh làng quê Nam Bộ, một khung cảnh thật yên ả và thanh bình. Sau đó dùng tàu đến tham quan tỉnh Vĩnh Long.

  Buổi chiều: xe chúng tôi tiếp tục đưa qúy khách đến thành phố Cần Thơ. 5:00 chiều, qúy khách làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn.

  Buổi tối, quý khách được tự do mua sắm hoặc thả bộ tham quan thành phố Cần Thơ về đêm hoặc thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị miền Tây tại bến Ninh Kiều

  Sáng: Qúy khách sẽ đi bằng đò máy để tham quan chợ nổi Cái Răng, một trong những khu chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung mua bán trái cây và nông thổ sản trong vùng. Đồng thời, qúy khách sẽ có dịp dạo qua thăm các khu vườn trái cây, lò bún, lò hủ tiếu và tận hưởng không khí trong lành của phong cảnh làng quê Việt Nam. Tại đây, qúy khách còn được thưởng thức hương vị trái cây Nam Bộ

  Trên đường trở về Sài Gòn, qúy khách sẽ dừng lại tham quan chợ Vĩnh Long, một trong những chợ trái cây lớn nhất Nam Bộ và vườn cây kiểng ở Mỹ Tho. Quý khách về tới Sài Gòn lúc 19:00, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

  Buổi sáng quý khách tự do thăm quan, mua sắm ở siêu thị, chợ Bến Thành, thăm người thân Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi. Quý khách trả phòng khách sạn , xe đón khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 224 15h00 – 17h00 trở về Hà nội. Về đến Hà nội, kết thúc tour.

  Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình)

  Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng: (2-3 người/1 phòng); Phòng khép kín có tivi, điều hòa, điện thoại

  Các bữa ăn theo chương trình.

  Hướng dẫn viên: Thuyết minh giới thiệu trong các ngày thăm quan

  Vé thăm quan: Bao gồm tất cả vé thăm quan tại các điểm trong chương trình

  Bảo hiểm du lịch, mức trách nhiệm tối đa là 10 triệu đồng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi làm thủ tục.

  Vé máy bay chặng Hà Nội – Nha Trang & Hồ Chí Minh – Hà Nội

  Chi tiêu cá nhân (giặt là, điện thoại, các dịch vụ ngoài chương trình)

  Đồ uống & các bữa ăn theo chương trình

  Vé tham quan tại Hồ chí minh ngày tham quan thành phố

  Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 5 – 9 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 9 tuổi trở lên: tính như người lớn. Quý khách đi tour bằng Máy bay (Theo quy định của hãng Hàng không), trẻ em dưới 2 tuổi mua 10% vé Máy bay người lớn, trẻ em dưới 12 tuổi mua 75% vé Máy bay người lớn

  – Hành lý và giấy tờ tùy thân:

  Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn. Du khách có mặt tại sân bay ít nhất một tiếng so với giờ khởi hành. Trẻ em mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục Hàng không.

  – Trường hợp hủy và đổi vé Máy bay:

  Vé Máy bay được xuất ngay sau khi du khách đóng tiền. Trường hợp hủy hoặc đổi vé Máy bay, du khách vui lòng chịu phí theo quy định của hãng Hàng không. Chú ý: Khi đăng ký vé Máy bay, tên đăng ký của du khách phải đúng từng ký tự với tên ghi trong Hộ chiếu hoặc CMND. Du khách báo sai tên vui lòng chịu chi phí đổi vé theo quy định của hãng Hàng không.

  Nếu quý khách có nhu cầu đặt ăn chúng tôi sẵn sàng phục vụ, mức ăn tối thiểu là 80.000đ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Xuyên 15 Ngày 14 Đêm
 • Tour Xuyên Việt Từ Sài Gòn
 • Khai Trương Tuyến Du Lịch Xuyên Rừng Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau
 • Du Lịch Malaysia Trải Nghiệm Đường Trượt Nước Xuyên Rừng Dài Nhất Thế Giới
 • Xe Du Lịch Đi Xuyên Mộc
 • Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạo Quanh Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam
 • 25+ Địa Điểm Du Lịch Sài Gòn Nổi Tiếng Hấp Dẫn, Vui Chơi Cả Ngày
 • Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Tphcm Không Nên Bỏ Qua 2022
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn Siêu Hấp Dẫn Để Bạn “quẩy” Hết Mình
 • Top Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Hấp Dẫn Tại Phú Quốc
 • Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam

  Là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận vào cuối tháng 3/2012. Nó nằm trong bảng xếp hạng 29 Vịnh đẹp nhất thế giới.

  Vịnh Hạ Long có cảnh thiên nhiên hùng vĩ từ những núi đá dựng đứng. Bên cạnh đó, cây cối bao xung quanh vịnh cùng các hang động đá vôi nổi trên mặt nước tạo nên quang cảnh tựa chốn thần tiên.

  Vịnh Hạ Long mang cảnh sắc đẹp vô cùng nên thơ, tạo cảm giác bình yên cho các du khách đến du lịch. Vịnh Hạ Long có chiều dài bờ biển tới 120 km, diện tích khoảng 1.553 km2 cùng với 1.969 hòn đảo lớn nhỏ, chủ yếu là đảo đá vôi.

  Vùng Nam Trung Bộ có 1 địa điểm du lịch nổi tiếng đó là Mũi Né. Nơi đây cách thành phố Phan Thiết – Bình Thuận 22 km theo hướng Đông Bắc.

  Mũi Né là 1 địa điểm du lịch thu hút du khách với các di tích lịch sử – văn hóa. Nền văn hóa đa dạng và đa dân tộc. Các di tích như: tháp Nước, chùa Bà Thiên Hậu, Vạn Thủy Tú… Nơi đây có dải bờ biển xanh hoang vu, đồi cát đỏ dài như sa mạc. Đặc biệt hơn là các làng chài đậm nét dân biển Việt Nam. Tóm lại, Mũi Né là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn và gia đình.

  Nhắc đến Đà Nẵng bạn sẽ không thể không nói đến phố cổ Hội An. Ở những thế kỷ XVI, XVII Hội An đã nổi tiếng với tên gọi Faifoo và là trung tâm buôn bán. Ngoài ra, nó còn là địa điểm giao thương của các thương nhân quốc tế… ở khu vực Đông Nam Á.

  Tại đây, các quần thể di tích kiến trúc cổ, nền tảng văn hóa phi vật thể vẫn được lưu giữ, bảo tồn cho đến nay. Nó được thể hiện thông qua nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hóa, tín ngưỡng và phong tục, các làng nghề truyền thống…

  Ngoài những đặc điểm trên Hội An còn có các món ăn truyền thống nổi tiếng như: bánh “hoa hồng trắng”, cao lầu, mì quảng…

  Nét văn hóa ẩm thực của Hội An cũng góp phần làm nên phố cổ Hội An bây giờ. Nếu Bạn đã đến Đà Nẵng mà không đi tới Hội An thì thật là đáng tiếc.

  Nói đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam thì không bỏ xót thành phố biển Nha Trang. Nha Trang – Khánh Hòa nổi tiếng bởi món yến sào. Đây là 1 loại thực phẩm thượng hạng rất bổ dưỡng được các vị vua chúa ngày xưa dùng đến.

  Nha Trang sở hữu vẻ đẹp của biển, thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Chính nhờ yếu tố đó mà nó thu hút 1 lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

  Ở đây có bãi cát trắng trải dài với những hòn đảo san hô mang vẻ đẹp lung linh.. Ngoài những thứ này Nha Trang còn nổi tiếng bởi các ngôi đền Chăm cổ xưa mọc đầy rêu xanh. Nếu có dịp đến Nha Trang, bạn nhất định đừng bỏ qua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam Có Cảnh Đẹp Tuyệt Trần
 • Top 10 Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam
 • Các Địa Điểm Điểm Du Lịch Văn Hóa Tâm Linh Nổi Tiếng Ở Ninh Bình
 • Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam Phải Đến Một Lần
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Mũi Né, Bình Thuận Nổi Tiếng Nhất
 • Du Lịch Xuyên Việt Qua 10 Địa Danh Hàng Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Tour Xuyên Việt 23 Ngày Giá Rẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Cho Những Bước Chân….!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Y Tý Lào Cai
 • Bản Đồ Yên Bái Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Yên Tử, Quảng Ninh (Cập Nhật 01/2021)
 • Nằm khoảng 130 km (80 dặm) về phía đông ở miền Bắc Việt Nam, Vịnh Hạ Long có hơn 2.000 hòn đảo lớn nhỏ mang những hình dáng lạ kỳ cùng hàng loạt hang động với vô vàn thạch nhũ và nhũ đá tuyệt đẹp khiến cho du khách có cảm giác như lạc vào mê cung trong thế giới thần tiên. Khi thời tiết tốt, du khách có thể đi dạo trên vịnh bằng thuyền, hay làm một tour khám phá những hang động hoặc những hòn đảo nổi tiếng trên Vịnh.

  2. Hà Nội

  Thủ đô Hà Nội là điểm đến bạn không nên bỏ qua trong chuyến xuyên Việt của mình. Đây là thành phố pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại, ghi dấu ấn của bề dày lịch sử và quá trình hội nhập, phát triển của Việt Nam. Những địa danh nổi tiếng được yêu thích ở Hà Nội là khu phố cổ, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà hát Lớn, Nhà thờ Saint Joseph…. Thành phố này còn hấp dẫn du khách bởi những đại lộ rợp bóng cây, những cửa hàng sầm uất hay những quán cà phê cổ kính.

  3. Hội An

  Hội An là một thành phố cổ xinh đẹp và là một điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18. Kiến trúc lịch sử, văn hóa độc đáo và đặc sắc của thành phố này đã khiến Hội An trở thành điểm đến hút khách, bậc nhất của Việt Nam. Du khách yêu thích Hội An bởi lối kiến trúc cổ tuyệt đẹp, những ngôi nhà gỗ truyền thống, những con đường nhỏ hẹp quanh co uốn lượn và đặc biệt là không gian vô cùng yên tĩnh thanh bình, người dân hồn hậu chất phác.

  4. Huế

  Nằm trên bờ sông Hương ở miền Trung Việt Nam, Huế từng là kinh đô của triều Nguyễn. Ngày nay, di tích của thời kỳ huy hoàng trước đây này đã được phản ánh đậm nét trong kiến trúc, văn hóa và ẩm thực của thành phố, biến Huế trở thành địa danh lý tưởng nhất để thăm tại Việt Nam. Những điểm đến ấn tượng của Huế như: Các lăng tẩm, chùa Thiên Mụ, đồi Vọng Cảnh, núi Ngự Bình…

  5. Sapa

  Đã từ lâu Sa Pa không còn là cái tên xa lạ trên bản đồ du lịch Việt Nam. Được bao quanh bởi các dãy núi trùng điệp đẹp như tranh vẽ, những thửa ruộng bậc thang xanh tươi, Sa Pa là một thị trấn yên tĩnh thường được biết đến như một địa danh lý tưởng dành cho du khách yêu thích đi bộ và leo núi ở dãy Hoàng Liên Sơn, đồng thời khám phá những cánh đồng lúa và những làng nghề truyền thống.

  6. Nha Trang

  Là một trong những vịnh đẹp nhất châu Á, Nha Trang là một thành phố nghỉ mát ven biển nổi tiếng. Khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, những dãy núi đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch sẽ và những địa danh đẹp mê hồn đã làm nên sức quyến rũ của Nha Trang đối với khách du lịch. Ngoài những khu nghỉ mát hiện đại và những bãi biển hoang sơ, địa danh này còn có nhiều hoạt động thể thao bãi biển thú vị như: Lặn biển, lướt sóng, tàu lượn, dù lượn….

  7. Đồng bằng sông Cửu Long

  Những khu chợ nổi nhộn nhịp, vườn cây ăn trái trĩu quả, những cánh đồng lúa ngút mắt, những vườn mía, khu bảo tồn chim và những ngôi làng kỳ lạ… là tất cả những điều hấp dẫn du khách đến với đồng bằng sông Cửu Long. Được gọi là “vựa lúa của Việt Nam”, đồng bằng sông Cửu Long là một vùng nông nghiệp màu mỡ với các mê cung kênh rạch và các con suối được “nuôi” từ dòng sông Cửu Long.

  8. Thành phố Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh trước đây được gọi là Sài Gòn, và có vai trò như là thủ đô của miền Nam Việt Nam trong chiến tranh. Ngày nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất của Việt Nam. đồng thời, là một địa danh du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đến đây, du khách không chỉ có cơ hội khám phá những di tích lịch sử mà còn có cơ hội mua sắm, vui chơi tại những trung tâm thương mại hiện đại. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống về đêm.

  9. Thánh địa Mỹ Sơn

  Thánh địa Mỹ Sơn là địa điểm khảo cổ quan trọng vào loại bậc nhất của Đông Nam Á. Thánh địa Mỹ Sơn vốn là một trung tâm quan trọng của nghi lễ tôn giáo Hindu, nơi các vị vua của Vương quốc Champa xây dựng rất nhiều ngôi đền dành cho việc thờ thần Shiva, vào khoảng giữa thế kỷ 4 và 14. Hiện nay, nơi đây đã được đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

  10. Đà Lạt

  Thời tiết quanh năm mát mẻ, trong lành, cùng phong cảnh yên bình của thung lũng mù sương, cây cối tươi tối và các loài hoa nở quanh năm là những lý do khiến cho Đà Lạt từng được chọn là chốn nghỉ ngơi an dưỡng vào mùa hè của các bậc vua chúa phong kiến và thực dân Pháp thời xưa. Ngày nay, thị trấn quyến rũ nằm ở miền Nam Tây Nguyên của Việt Nam là một địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Đồ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 2022
 • Bản Đồ Bà Rịa Vũng Tàu Online Trực Tuyến
 • Du Lịch Vũng Tàu: Cẩm Nang Từ A Đến Z (Cập Nhật 2022)
 • Bản Đồ Vĩnh Phúc Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Du Lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận, Hướng Dẫn Tham Quan Vịnh Chi Tiết Nhất
 • Các Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Việt Nam (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Việt Nam Hấp Dẫn Nhất Năm 2022
 • Tổng Hợp Các Địa Điểm Du Lịch Việt Nam Đẹp Nhất Trên Khắp 3 Miền
 • Top 27 Cảnh Đẹp Ở Huế Dành Cho Chuyến Đi 3 Ngày 2 Đêm
 • Top 31 Địa Điểm Du Lịch Huế Nổi Tiếng Để Vui Chơi Khám Phá
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nổi Tiếng Nhất Ở Nhật Bản
 • Đến với vường quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, bạn sẽ lạc vào một thế giới của sự nguyên sơ vốn có ở những khu rừng nguyên sinh. Nơi đây cũng đã được tổ chức UNESCO công nhận là một trong những hang động lớn nhất thế giới (Động Phong Nha). Trong động có một dòng sông ngầm và vô số nhũ thạch lung linh huyền ảo. Trong khu bảo tồn này còn có động Tiên Sơn, động Thiên Đường sẽ làm cho bạn choáng ngợp với vẻ đẹp của nơi đây khi đến du lịch Quảng Bình.

  Vẻ đẹp của một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới được cả quốc tế công nhận là không thể bàn cãi về Vịnh Hạ Long của chúng ta. Trong vịnh là một quần đảo gồm nhiều đảo nhỏ với đủ hình hạng và kích cỡ khác nhau. Vịnh Hạ Long thường được bao phủ bởi sưng mù vào mỗi sáng sớm khiến cho mọi người cảm thấy quang cảnh bồng bềnh khác lạ. Trong vịnh cũng có rất nhiều hang động kỳ bí với những thạch nhũ được hình thành do tự nhiên từ rất lâu trước. Để có một chuyến du lịch Hạ Long tuyệt vời nhất bạn nên tham quan và nghỉ ngơi ngay trên du thuyền!

  Được xây dựng cách đây gần 1000 năm (năm 1049) theo mô phỏng của nhà vua Lý Thái Tông chiêm nghiệm được từ giấc mơ. Chùa Một Cột nằm ở trung tâm Hà Nội. Ngôi chùa này có giá trị rất cao về mặt lịch sử cũng như kiến trúc từ thời xưa. Tương truyền rằng vua Lý Thái Tông mơ thấy một ngôi đền nổi trên một ao sen. Vì vậy chùa Một Cột được xây dựng bằng gõ với một cột trụ nhỏ trên ao sen. Kiếm trúc của chùa mô phong hình ảnh một bông sen đang nở. Các chi tiết khác được chặm khắc hết sức công phu và tỷ mỉ bởi các người thợ lành nghề ngày xưa. Hiện nay chùa một cột đã được trùng tu lại do bị phá hủy trong thời chiến tranh.

  Không phải là một địa danh du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. Ghềnh Đá Đĩa được nhiều người xem như một hòn ngọc chưa được mài rũa, luôn ẩn mình với mọi người. Đến với nơi đây bạn sẽ không thể tin rằng nó được tạo ra từ thiên nhiên ở thời điểm vài trăm triệu năm về trước. Đá ở đây được tạo ra từ hoạt động phun trào núi lửa sau đó gặp nước biển và tạo thành hình dạng các khối đá xếp với nhau hình lục giác hay hình tròn như hiện tại. Hãy tham gia một chuyến du lịch Miền Trung để được tận mắt chiêm ngưỡng kỳ quan ẩn mình này tại Phú Yên!

  Khu quần thể hoàng thành Cố Đô Huế từng là nơi đầu não của triều đình nhà Nguyễn. Cố Đô huế bao gồm nhiều ngôi đền, cổng thành, khu vườn, cung điện rất nguy nga, yên tĩnh và mang nét trang nghiêm của một vương tộc đứng đầu đất nước ta thời bấy giờ. Nghệ thuật đậm nét Việt Nam được thể hiện rất nhiều trong các công trình ở Cố Đô Huế, nếu bạn là một người hoài cổ, sẽ thật tuyệt vời khi bạn đến du lịch Huế một lần đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Trong Lành Cho Bạn
 • Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Đắk Nông Hút Hồn Du Khách
 • Các Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Ở Đắk Nông Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Đà Nẵng Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua
 • Top 25 Những Địa Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn Thoải Sức Vui Chơi Cuối Tuần
 • Tour Xuyên Việt Du Lich Xuyen Viet, Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Du Lịch Xuyên Việt, Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Tour Xuyên Việt, Tour Tham Q

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Gió Việt
 • Top Những Công Ty Du Lịch Uy Tín Nhất Hiện Nay ⋆ Topreview.vn
 • Công Ty Cổ Phần Vntour
 • 4 Bước Để Trở Thành Cộng Tác Viên Du Lịch Của Vnexpress.net, Traveloka…
 • Công Ty Cp Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên
 • Khám phá Việt Nam kỳ vĩ 9 ngày, du lịch xuyên Việt

  ) – Động Phong Nha, tháp Ponagar, sông Hương núi Ngự là những kỳ quan do thiên nhiên tạo ra, mang đến những trải nghiệm thú vị cho Quý khách

  KHÁM PHÁ VIỆT NAM KỲ VĨ

   

  (9 Ngày)

  Ngày 1: Hà nội – Huế

   

  Quý khách  tập  trung  tại  ga  Hàng Cỏ để  lên  tàu  đi Huế – Tàu SE3 khởi  hành lúc 21h50. Nghỉ  đêm trên tàu.

  Ngày 2: Huế (Ăn  trưa, tối)

  Ăn sáng trên tàu. Quý khách đến Huế lúc 13h49. Xe và hướng dẫn viên Công ty Du Lịch Quốc Tế Bốn Phương đón Quý khách về  khách  sạn nhận  phòng. Ăn trưa. Chiều khởi hành đi tham quan thành phố Huế: Đại Nội (Hoàng Thành & Tử Cấm Thành) với lối kiến trúc độc đáo được công nhận là một di sản văn hóa thế giới. Đi  tham quan và tắm biển Thuận An, trên đường đi ghé  thăm Cồn Hến và  thưởng thức các món Chè bắp Huế nổi tiếng. Tối trở về Huế,   Du thuyền trên sông Hương, ngắm vẻ đẹp thơ mộng của Huế về đêm, nghe ca Huế, thả đèn hoa đăng. Nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 3: Huế  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón Quý khách tới bến đò Sông Hương. Đi thuyền rồng tham quan Chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng. Ăn trưa với các loại bánh đặc sản của Huế. Khởi hành tiếp tục tham quan tiếp các Lăng tẩm của Huế: Lăng Khải Định, Tự Đức, chùa Từ Hiếu, chùa  Báo Quốc.  Nghỉ  ngơi.  Chiều  mua sắm tại chợ Đông Ba.

   

  Ngày 4: Huế – Đà nẵng   (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng khách sạn. Khởi hành đi Đà Nẵng qua đèo Hải Vân. Dừng thăm và chụp hình tại làng chài Lăng Cô. Tới Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn. Chiều: tham quan Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước. Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 5: Đà nẵng – Hội An – Quy Nhơn  (Ăn  sáng,   trưa,   tối)

   

  Ăn sáng khách sạn. Khởi hành đi Hội An  – Khu phố cổ nổi tiếng của người Việt Nam đã được UNESCO xếp hạng là di sản thế giới. Tham quan Hội An: Chùa Cầu Nhật Bản, Hội quán Phúc Kiến, nhà Cổ trăm năm, bảo tàng cổ vật.  Ăn trưa tại Hội An. Chiều khởi hành đi Quy Nhơn. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 6: Quy Nhơn – Nha Trang  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Tháp Đôi, mộ Hàn Mạc Tử. Khởi hành đi Nha Trang. Tham quan  Hòn Chồng, Chợ Đầm Nha Trang. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 7: Nha Trang  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên xe đi thăm viện Hải Dương Học – Nơi trưng bày hàng ngàn mẫu động thực vật biển. Đoàn tiếp tục ra cảng Cầu Đá xuống tàu du ngoạn thăm biển Nha Trang, thăm hồ cá Trí Nguyên -Thuỷ Cung, Hòn Mun. Tự do tắm biển hoặc lặn biển tại Hòn Mun. Ăn trưa. Chiều tham quan Nha Trang: Tháp Bà Ponagar – Công trình kiến trúc Chàm Cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ VIII. Tham quan khu suối khoáng Tháp Bà – nơi đây quý khách có thể tự do tắm bùn hoặc ngâm tắm suối khoáng. Xe đưa quý khách đến tham quan thắng cảnh Hòn Chồng – quần thể đá thiên tạo gắn liền với truyền thuyết Tiên Giáng Trần, tham quan Long Sơn Tự, mua sắm đồ lưu niệm tại chợ Đầm Nha Trang hoặc tự do tắm biển. Ăn tối & nghỉ đêm tại Nha Trang.

   

  Ngày 8 : Nha Trang – Đà Lạt (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Khởi  hành sớm đi Đà Lạt. Ghé thăm cụm Tháp Chàm Phan Rang trên đường. Nhận phòng khách sạn. Ăn trưa. Chiều: Tham quan Thác Prenn, hồ Xuân Hương, ,  hồ Than Thở. Thăm  thác  Camly, Dinh  Bảo  Đại, Thiền Viện Trúc Lâm.  Ăn  tối  & nghỉ tại  khách  sạn.

   

  Ngày 9 : Đà Lạt (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. 8h00 Xe đưa quý khách đi tham quan Chùa Linh Sơn, Viện Khoa họa kỹ thuật, thung lũng tình yêu. Chiều tham quan Nhà thờ Domaine de Marie, Dinh Bảo Đạị̣, ̣Dinh 3, vườn hoa Minh Tâm, và lò mứt. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 10 : Đà lạt – Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

   

  Ngày 11 : Sài gòn – Củ Chi – Tây Ninh  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Xe Dulichbonphuong đón quý khách khởi hành đi Tây Ninh. Thăm Tòa Thánh Tây Ninh & tham dự  buổi lễ trưa của đạo Cao Đài.  Ăn trưa. Đi Cáp treo thăm núi Bà Đen. Đi thăm địa đạo Củ Chi  – Danh thắng nổi tiếng trong thời kỳ chống Mỹ của Nhân dân Việt Nam, thăm bếp Hoàng Cầm, thưởng thức cơm sắn. Trở  về  Sài Gòn. Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 12 : Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Xe đón Quý khách đi tham quan thành phố: Dinh Độc lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung Tâm, bến Hàm Rồng, Chợ Bến Thành. Ăn Trưa. Chiều: tham quan khu du lịch Đầm Sen. Quý khách tự do tham dự  các trò chơi cảm giác mạnh.  Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 13 : Sài gòn – Xẻo Quýt – Đồng Tháp (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

   

  Ngày 14 : Đồng tháp – Cần Thơ  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Quý khách lên đường đi  Cần Thơ. Ăn trưa. Tham quan  Chợ nổi Phụng Hiệp, miệt vườn đồng bằng sông Cửu Long. Ăn tối. Thăm bến Ninh Kiều, chùa Kh’mer. Nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 15 : Cần thơ – Bến Tre – Mỹ Tho – Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Khởi hành đi Bến Tre. Đi thuyền trên sông Mekong đến thăm Cồn Phụng, di tích Đảo Dừa, thưởng thức các loại cây trái tại vườn. Ăn trưa với các món đặc sản cá lai tượng chiên xù. Đi đò vào rạch thiên nhiên thăm vườn mật ong Tân Thạch và lò Kẹo dừa – Đặc sản của xứ dừa Bến Tre. Xe đưa quý khách về tại Mỹ Tho. Tham quan Chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm. Quay trở về Sài Gòn. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 16 : Sài gòn – Vũng tàu – Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Khởi hành đi Vũng Tàu. Tham quan Niết Bàn Tịnh Xá, Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài,   Miếu Bà, lăng Cá Ông. Ăn trưa. Tự do tắm biển Vũng Tàu. Chiều xe đưa Quý khách về lại Sài Gòn.  Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 17 : Sài gòn – Hà nội  (Ăn  sáng)

   

  Ăn sáng. Tự do tham quan thành phố và mua sắm tại chợ Bến Thành. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp máy bay về lại Hà Nội. Xe của Dulichcaocấp đón đoàn về trung tâm thành phố. Chia tay  Quý khách. Kết thúc chương trình.

   

  GIÁ

  Gọi +84 973 86 87 88 để được báo giá

  Giá áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên

  BAO GỒM

  – Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình

  – Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng: (2-3 người/1 phòng); Phòng khép kín có tivi, điều hòa, điện thoại

  – Hướng dẫn viên: Thuyết minh giới thiệu trong các ngày thăm quan

  – Vé thăm quan: Bao gồm tất cả vé thăm quan tại các điểm trong chương trình,

  vVé tàu hoả ngồi mềm Hà Nội – Huế

  – Vé máy bay chặng HCM – Hà nội

  – Thuyền thăm quan sông Hương, thuyền thăm ĐB Sông cửu Long

  – Các bữa ăn chính đề cập trong chương trình

  – Bảo hiểm du lịch với mức tránh nhiệm 10.000.000đ/ khách

  KHÔNG BAO GỒM

  – Chi tiêu cá nhân (giặt là, điện thoại, các dịch vụ ngoài chương trình)

  – Đồ uống và hoá đơn VAT

  TRẺ EM

  – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 06 -11 tuổi mua ½ vé người lớn.

  – 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch: Hành Trình Xuyên Việt Khởi Hành Từ Sài Gòn
 • Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Du Lịch Sen Việt
 • Du Lịch Sen Việt (Sư Tạng Minh)
 • Du Lịch Úc Free & Easy
 • Tổng Hợp Các Đường Tour Free & Easy Hấp Dẫn Cùng Malaysia Airlines
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×