Các Khu Du Lịch Ở Kiên Giang / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Các Khu, Điểm Du Lịch Của Tỉnh Kiên Giang / 2023

Để khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế của các vùng, miền trong tỉnh, Kiên Giang đã xây dựng bốn vùng du lịch trọng điểm của tỉnh đó là Thành phố Rạch Giá, Phú Quốc, Hà Tiên – Kiên Lương và U Minh Thượng. Theo đó, các khu, điểm du lịch được phân bố trên 4 vùng du lịch trọng điểm của tỉnh:

– Là khu du lịch quốc gia, được ưu tiên đầu tư để đến năm 2020 trở thành Trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, có sức cạnh tranh cao. Khu du lịch: Trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao Phú Quốc.

– Điểm du lịch: Di tích Quốc gia đặc biệt Trại giam tù binh cộng sản Việt Nam/Phú Quốc, Dinh Cậu, khu bảo tồn biển Phú Quốc… Bãi Trường, Bãi Cửa Lấp – Bà Kèo, Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Hòn Thơm; Cửa Cạn, Hàm Ninh, Bãi Vòng, Bãi Thơm, Gành Dầu…và các đảo.

* Vùng du lịch Hà Tiên – Kiên Lương và phụ cận (huyện Giang Thành):

– Hà Tiên được định hướng đến năm 2020 trở thành đô thị văn hóa-du lịch ven biển, là trung tâm phát triển vùng, cùng với Khu du lịch Hòn Phụ Tử – danh thắng Hòn Chông thuộc huyện Kiên Lương.

– Điểm du lịch: Mũi Nai, Thạch Động, núi Tô Châu, núi Đá Dựng, đầm Đông Hồ, di tích lịch sử văn hoá núi Bình San, chùa Hang, hòn Phụ Tử, bãi Dương, núi MoSo, hòn Trẹm, quần đảo Hải Tặc và quần đảo Bà Lụa…

* Vùng du lịch Rạch Giá – Kiên Hải và phụ cận (huyện Hòn Đất, Châu Thành, Tân Hiệp, Giồng Riềng, Gò Quao): Lấy Rạch Giá là trung tâm phát triển vùng, vừa là điểm đón khách và phân phối khách cho các vùng khác.

Tp.Rạch Giá là trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại và văn hoá của tỉnh Kiên Giang, có bờ biển dài 7 km, giao thông thủy bộ và đường hàng không rất thuận tiện. Rạch Giá có cơ sở hạ tầng tốt, nhiều di tích lịch sử văn hóa, là điểm dừng chân để đi tiếp đến Thị Xã Hà Tiên, huyện Kiên Lương, đảo Phú Quốc và các vùng khác trong tỉnh.

– Khu du lịch: Khu du lịch gắn với khu Di tích lịch sử và thắng cảnh Ba Hòn (Hòn Đất – Hòn Me – Hòn Quéo) thuộc huyện Hòn Đất.

– Điểm du lịch: Di tích lịch sử đình Nguyễn Trung Trực; Chùa Tam Bảo; Đình Vĩnh Hòa; Mộ Huỳnh Mẫn Đạt; di tích kiến trúc nghệ thuật: Chùa Quan Đế; Mộ Hội đồng Suông; Chùa Láng Cát… các vùng phụ cận còn có rất nhiều tiềm năng du lịch về biển đảo, khu di tích lịch sử, công trình văn hóa, lễ hội văn hóa như: Bãi biển Hòn Mấu; Bãi biển Bãi Bàng; Lễ hội Miếu Bà Cố Chủ; Làng bè Nam Du; Lễ hội Nghinh Ông; Di tích lịch sử thắng cảnh Ba Hòn; Trung tâm phát sóng truyền hình Hòn Me; Lễ hội AHLLVTND Phan Thị Ràng; DTLSVH đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương; Lễ hội truyền thống Ok Om Bok; DTLS căn cứ Tỉnh Ủy, xã Thạnh Lộc…

* Vùng du lịch U Minh Thượng và phụ cận (huyện An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận): Lấy vườn quốc gia U Minh Thượng là trung tâm phát triển du lịch.

– Khu du lịch: Khu du lịch VQG U Minh Thượng

– Điểm du lịch: Vườn quốc gia UMT, Quần thể di tích căn cứ địa cách mạng U Minh Thượng, di tích Ngã Ba Cây Bàng, Ngã Ba Tàu, Thứ Mười Một, Rừng tràm Ban Biện Phú, khu tập kết 200 ngày kinh xáng Chắc Băng…

Khu Du Lịch Mũi Nai Kiên Giang / 2023

Mũi Nai (Hà Tiên) là một trong mười cảnh đẹp của Hà Tiên xưa đã đi vào thơ ca với tên gọi “Lộc Trĩ thôn cư” trong tập thơ “Hà Tiên Thập Vịnh” do Mạc Thiên Tích giới thiệu lần đầu vào năm 1736 cùng với sự ra đời của Tao đàn Chiêu Anh Các. Đây cũng là một trong số “Hà Tiên thập cảnh” hiếm hoi còn tồn tại đến ngày nay – sau hơn 300 lịch sử.

Nhân dịp Hội thảo khoa học “Di sản văn hóa Hà Tiên – Bảo tồn và phát triển” và hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 27/9, Website Kiên Giang đã có chuyến tham quan thực tế tại Khu du lịch của Công ty Cổ phần DVDL Mũi Nai (thị xã Hà Tiên). Nhận thấy đây là khu du lịch – dịch vụ – một điểm đến không thể thiếu khi tham quan Hà Tiên.

Hà Tiên ngày nay đã là một thị xã biên giới sầm uất về thương mại, có khu kinh tế cửa khẩu quốc tế. Đến với Hà Tiên, từ thành phố Rạch Giá, du khách có thể đi xe khách chất lượng cao chỉ mất hơn 1giờ 30 phút. Từ Hà Tiên đi Phú Quốc chỉ 40km, đi thị xã Châu Đốc (tỉnh An Giang) chỉ 90km theo tuyến đường N1. Khu du lịch Mũi Nai cách trung tâm thị xã Hà Tiên 5km, đây là một trong những bãi biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Kiên Giang. Xác định rõ tiềm năng của Mũi Nai, Công ty Cổ phần DVDL Mũi Nai – thành lập năm 2008 – đã chọn nơi đây là trọng điểm đầu tư, phát triển nhiều loại hình dịch vụ phong phú. Địa điểm đầu tư tại Bãi Sau – Khu du lịch Mũi Nai với diện tích lên đến 11,7ha.

Ông Nguyễn Văn Hạnh, Quyền Giám đốc Công ty Cổ phần DVDL Mũi Nai cho biết: Hiện chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của du khách khi đến với Mũi Nai – Hà Tiên. Chúng tôi có nhà hàng cạnh bờ biển sẵn sàng phục vụ các món đặc sản biển tươi sống quanh năm.

Bên cạnh đó là dịch vụ phòng nghỉ với 39 phòng, trong đó có 2 phòng đặc biệt, 2 phòng cao cấp, 35 phòng tiêu chuẩn. Hệ thống phòng nghỉ của chúng tôi còn có 7 phòng nghỉ dưỡng cạnh bờ biển để du khách tiện ngắm cảnh quan thiên nhiên. Trên đỉnh núi Tà Pang, chúng tôi đã xây dựng Lầu vọng cảnh ở độ cao 128m so với mặt biển. Lầu vọng cảnh có 3 tầng, tầng 1, 2 phục vụ giải khát và thức ăn nhẹ, tầng 3 có trang bị hệ thống kính viễn vọng nhìn xa đến 40km để du khách ngắm cảnh Hà Tiên từ trên cao. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cắm trại qua đêm cho đoàn khách với dịch vụ trọn gói. Đặc biệt, từ cuối năm 2008, Công ty chúng tôi đã khánh thành và đưa vào khai thác hệ thống xe trượt ống nhập đồng bộ của Đức. Hệ thống xe trượt ống ở đây có tổng chiều dài 1.205m, trong đó đường kéo lên đỉnh núi Tà Pang dài 320m, đường đi xuống 885m, độ cao chênh lệch giữa ga lên và ga xuống là 125m. Tính đến thời điểm khánh thành, đây là một trong những hệ thống xe trượt ống dài và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ khác mà du khách có thể tìm hiểu chi tiết tại địa chỉ website http://www.muinai.com/.

Với phương châm phục vụ du khách là chính, Khu du lịch của Công ty Cổ phần DVDL Mũi Nai đều có chương trình khuyến mãi nhân các dịp lễ, kỷ niệm. Người dân Hà Tiên, học sinh, sinh viên được giảm giá dịch vụ khi đến đây. Điều mà chúng tôi nhận thấy ấn tượng nhất chính là thái độ phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên. Đến với Khu du lịch – Công ty Cổ phần DVDL Mũi Nai, chắc chắn du khách sẽ hài lòng với chuyến tham quan Hà Tiên hấp dẫn của mình./.

Khu Du Lịch Đảo Ngọc Phú Quốc Kiên Giang / 2023

1.Thăm quan quần đảo An Thới Phú Quốc

Vài năm gần đây quần đảo An Thới mới được biết đến có những hòn đảo nhỏ với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh tinh khiết và vẻ đẹp hoang sơ tựa thiên đường. Khi mùa khô đến từ tháng 11 – 04 biển êm, nắng nhiều là lúc tuyệt vời để bạn thuê một chiếc thuyền hoặc đi theo tours một ngày tham quan quần đảo tuyệt đẹp này. Các hòn đảo tuyệt đẹp phải kể đến là hòn mây rút ( hòn mây rút trong – hòn mây rút ngoài ), hòn ghầm ghì, hòn thơm, hòn bờm.

Lặn ngắm san hô tại quần đảo An Thới cũng là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Vào mùa khô đây là khu vực lặn ngắm san hô lý tưởng nhất tại đảo phú quốc đặc biệt phải kể đến là hòn Bờm, Hòn Kim Quy, Hòn Bờm…

2. Các bãi biển phú quốc

Phú quốc được ban tặng rất nhiều bãi biển đẹp và còn nguyên vẹn hoang sơ. Ngoài các bãi biển nổi tiếng như bãi sao, bãi dài, bãi trường đứng trong danh sách bình trọn bãi biển đẹp nhất của thế giới ( long beach ) với đầy đủ các dịch vụ, thì những bãi biển còn nguyên vẹn hoang sơ và yên tĩnh hơn đang được ưa chuộng và tìm kiếm là bãi ông lang, bãi vũng bầu, bãi sao biển rạch vẹm ( starfish beach phu quoc ) và các bãi biển nhỏ tại các hòn đảo nhỏ như hòn mây rút, hòn móng tay…ở quần đảo An Thới.

3.Làng chài

Một ngày lái xe máy khám một số làng chài để tìm hiểu, chứng kiến về cuộc sống của phần lớn người dân trên đảo là một hoạt động khá thú vị. Rất nhiều làng chài ở phú quốc còn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ bình dị của nó dù sự phát triển của du lịch đang nhanh chóng thay đổi mọi hoạt động cuộc sống, cảnh quan trên đảo. Những làng chài còn nguyên vẹn nhất có thể kể đến là làng chài rạch vẹm, làng chài cửa cạn, hàm ninh.

4.Suối ở phú quốc

Phú quốc có diện tích rừng và núi khá lớn từ đó cũng tạo ra nhiều con suối tự nhiên chảy từ trên núi xuống với phong cảnh hoang sơ và dòng nước trong mát từ thiên nhiên. Con suối được biết đến khá nhiều là suối tranh hàng ngày có khá nhiều khách du lịch đến đây thăm quan vì vị trí thuận tiện và được thu rác hàng ngày nên khá sạch. Nếu bạn muốn tìm kiếm những con suối nguyên vẹn hoang sơ, tự nhiên hơn mà người dân địa phương hay lui tới thì hãy đến Suối Tiên, Suối Đá Bàn, Suối Mơ…

5.Rừng nguyên sinh phú quốc

Rừng nguyên sinh nằm ở phía bắc đảo Phú Quốc, cách tốt nhất là bạn hãy đi xe máy để khám phá nó bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm thực vậy nhiều năm tuổi, tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ và hòa mình với thiên nhiên . Có 2 con đường để đi qua rừng nguyên sinh đó là con đường 17 km đất đỏ từ Gành Dầu – Ngã ba đi Bãi Thơm và Cửa Cạn ( nếu bạn xuất từ dương đông quãng đường là 34 km) . Bạn sẽ đi xuyên qua rừng nguyên sinh bằng con đường đất đỏ, trong đoạn đường này sẽ có nhiều con đường mòn nhỏ để bạn có thể đi bộ vào trong rừng. Bạn cũng có thể ghé làng chài rạch vẹm, bãi sao biển trên con đường này. Tuy nhiên nhiều đoạn đường không bằng phẳng nên sẽ gây khó khăn cho người lái xe máy không tốt.

6. Cáp treo hòn thơm

7.Tham quan vườn tiêu – Xưởng sản xuất nước mắm – Nhà Tù

Tiêu Phú Quốc

Có rất nhiều vườn tiêu quanh thị trấn bạn có thể dễ dàng đến và tìm hiểu về quy trình trồng tiêu, sự khác biệt giữa các loại tiêu, hạt tiêu và nguồn gốc của tiêu phú quốc hay tại sao tiêu phú quốc lại ngon đến vậy. Tuy nhiên nếu bạn là người nước ngoài thì nên đến vườn tiêu Phu Quoc countryside nằm phía bắc đảo, cách thị trấn 17 km, ở đây người chủ nhà sẽ dẫn bạn đi tham quan vườn tiêu và giải thích tất cả mọi thứ về tiêu như ở trên bằng tiếng anh. Hơn nữa bạn lại có thêm cơ hội tìm hiểu và tận mắt chứng kiến nhiều loại hoa quả nhiệt đới được trồng tại trang trại như ổi, xoài, dứa, chuối, chanh dây…..

Nước mắm phú quốc

8. Vườn thú Safari và Công viên giải trí Vinperland

Tại vườn thú Safari bạn có thể thấy rất nhiều loài động vật như hổ, sư tử, tê giác, hươu cao cổ, trăn, các loài chim…. được vận chuyển từ châu phi xa xôi về đây.Vinpearl Safari khá rộng so với những sở thú hay công viên thú mà mình từng thấy. Có xe đưa rước miễn phí ở Dương Đông, rất thuận tiện đi lại. Có nhiều loại thú quí hiếm và kì lạ. Nghe tài xế của mình nói là một số con vật lớn phải chở đến Phú quốc bằng loại máy bay boeing.

Vừa vào đến cổng thì nhân viên đã niềm nở đón tiếp, phát bản đồ và hướng dẫn chi tiết các khu vực tham quan. Một số loài vật thì phải tham quan bằng xe bus, có hướng dẫn viên trên xe giới thiệu về các con vật. Mình cũng có thể nhìn thấy các chú sư tử đi xung quanh xe, rất thú vị và an toàn, vì xung quanh đều có rào chắn điện. Các con thú ở đây được cho ăn đầy đủ và nơi ở rất rộng rãi, sach sẽ, nên đa phần đều mập mạp và đẹp. Nếu bạn có những đứa trẻ, thì chắc chắn con bạn sẽ rất thích thú chuyến tham quan vườn thú này đấy.

Nguồn: https://onbird.vn/khu-du-lich-dao-ngoc-phu-quoc-kien-giang/

Công Ty Du Lịch Ở Tại Kiên Giang / 2023

Công ty Du lịch ABC – Địa chỉ công ty uy tín, đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói đi theo tour trong nước và quốc tế Ở tại Kiên Giang uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Với hàng trăm điểm đến du lịch yêu thích, đẹp ở Việt Nam và nước ngoài. Du lịch ABC cam kết làm bạn hài lòng. Nhận tổ chức du lịch cho khách ở Kiên Giang theo yêu cầu cho cá nhân theo tour, cặp vợ chồng mới cưới, các tổ chức công ty, trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, bệnh viện, ngân hàng… lên kế hoạch và bảng kê tài chính du lịch. Đang có dự đi du lịch, Du lịch ABC sẽ cung cấp dịch vụ tận nơi, chuyên viên tư vấn nhiệt tình Miễn Phí.

Tại sao lại chọn Dịch vụ Du lịch ở Kiên Giang của Du lịch ABC mà không phải Công ty du lịch ở Kiên Giang nào khác? + Trên 15 năm kinh nghiệm tổ chức du lịch theo Tour. + Tổ chức chương trình Tour, Teambuilding, Gala Dinner, Event, Mice chuyên nghiệp. + Dịch vụ du lịch theo tour giá hợp lý và tiết kiệm chi phí. + Có hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, thông thạo nhiều tuyến điểm, ngôn ngữ và địa hình. + Có trang thiết bị du lịch, hệ thống xe du lịch đời mới, chất lượng cao, chuyên chở riêng. + Liên kết khách sạn, phòng vé máy bay, tàu hỏa, cano, du thuyền chi phí rẻ nhất. + Hệ thống chi nhánh văn phòng du lịch có mặt trên khắp cả nước. + Quà tặng dành cho quý khách hàng tham gia tour rất có giá trị, hấp dẫn, thực tế.

Du lịch ABC phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Du lịch ABC luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Du lịch ABC luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố và cam kết với khách hàng.

Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Du lịch ABC.

Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm dịch vụ du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Du lịch ABC.

Các dịch vụ du lịch mà Du lịch ABC cung cấp ở tại Kiên Giang là:

Du lịch trong nước : + Du lịch Bến Tre, Du lịch Phan Thiết, Du lịch Đông Bắc, Du lịch Ninh Chữ, Du lịch Đảo Bình Ba, Du lịch Đảo Bình Hưng, Du lịch Đảo Nam Du, Du lịch Côn Đảo, Du lịch Quảng Bình, Du lịch Huế, Du lịch Tây Bắc, Du lịch Miền Trung, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Cát Bà, Du lịch Sài Gòn, Du lịch Sầm Sơn, Du lịch Nha Trang, Du lịch Hạ Long, Du lịch Đà Lạt, Du lịch Cửa Lò, Du lịch Sapa, Du lịch Phú Quốc, Du lịch Hội An, Du lịch miền Bắc, Du lịch miền Nam, Du Lịch Vũng Tàu, Du Lịch Miền Tây, Du Lịch Vĩnh Long, Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch Long An, Du Lịch An Giang, Du Lịch Trà Vinh, Du Lịch Sóc Trăng, Du lịch Đảo Phú Quý… Du lịch quốc tế : + Du lịch Campuchia, Du lịch Lào, Du lịch Indonexia, Du lịch Myanmar, Du lịch Maldives, Du lịch Singapore, Du lịch Nhật Bản, Du lịch châu Âu, Du lịch Đài Loan, Du lịch Hồng Kong, Du lịch Trung Quốc, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Thái Lan, Du lịch Mỹ, Du lịch Malaysia, Du lịch Ấn Độ, Du lịch Nga, Du lịch Đảo Bali, Du lịch Canada, Du lịch Thổ Nhỉ Kỳ…

Bạn đang ở Kiên Giang? Bạn muốn đi du lịch hoặc tổ chức du lịch? Hãy liên hệ ngay với Du lịch ABC để được tư vấn miễn phí phù hợp với sở thích của bạn nhất cũng như mang đến cho bạn giá cả tốt nhất.

Du lịch ABC đã đưa ra 4 cam kết chất lượng và trở thành tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty trong tình hình giai đoạn mới:

– Bảo đảm thực hiện đúng cam kết . – Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc . – Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo. CÔNG TY DU LỊCH ABC

Điện thoại: 028.3620 5555 – 028.3620 7779

Hotline: 0888. 23 1111

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC, đăng ký doanh nghiệp số: 0313879325, do Phòng ĐKKD TP Hồ Chí Minh.

Giấy phép cung cấp dịch vụ Lữ Hành Quốc Tế số 79-844 – Tổng Cục Du Lịch

Website: https://dulichabc.vn/, https://dulichabc.com.vn/