Các Điểm Tham Quan Du Lịch Ở Mỹ Tho

--- Bài mới hơn ---

 • Những Điểm Du Lịch Lạ Ở Mỹ
 • Những Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Mỹ
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Ngắm Cảnh Đẹp Mùa Thu Ở Mỹ
 • Đi Mỹ Nên Mua Gì? 13 Món Quà Gợi Ý Cho Bạn
 • Đi Du Lịch Mỹ Nên Mua Gì Về Làm Quà?
 • Không những là vùng đất của nhiều nhân vật danh tiếng lịch sử mà Mỹ Tho – Tiền Giang còn nổi tiếng với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Nhắc đến điều này là không thể không nhắc đến tên của cồn Thới Sơn, chùa Vĩnh Tràng hay các làng nghề truyền thống. Tất cả chúng đều là các điểm tham quan ở Mỹ Tho không thể bỏ qua khi đến địa phương này.

  Chùa Vĩnh Tràng (Vĩnh Tường)

  Chùa Vĩnh Tràng Mỹ Tho Tiền Giang

  Địa chỉ: đường Nguyễn Trung Trực, phường 8, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

  Cái Bè

  Nổi tiếng là điểm đến không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình khám phá vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang. Chợ nổi Cái bè xứng danh với danh gọi “bức tranh phô diễn văn hóa vùng sông nước”; một bức tranh của những điều chỉ Mỹ Tho mới có và miền Tây Nam Bộ mới có. Một bức tranh mà chỉ ai chỉ nhìn một lần là nhớ mãi trong suốt cuộc đời.

  Chợ nổi Cái Bè

  Địa chỉ: Chợ nổi Cái Bè, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

  Miệt vườn Cái Bè

  Nằm trong khuôn viên rộng lớn với nhiều loại cây ăn trái danh tiếng, đặc biệt là xoài cát Hòa Lộc chính gốc đã nổi tiếng từ bao đời nay. Cùng với đó là hàng chục loại cây kiểng cổ thụ hàng trăm năm tuổi, giàn hoa lan với nhiều chủng loại về giống và màu sắc… Miệt vườn Cái Bè không khác gì chốn nghỉ dưỡng tuyệt hảo giữa thiên nhiên xanh của vùng sông nước.

  Địa chỉ: dọc theo bờ bắc của sông Tiền, thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

  Miệt vườn Cái Bè

  Nhà thờ chính tòa Tiền Giang

  Là nhà thờ công giáo đầu tiên được xây dựng tại vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang – một điểm tham quan ở Mỹ Tho khá thú vị. Nhà thờ chính tòa là tổng thể công trình kiến trúc đặc sắc của Hy Lạp – Roma thời Phục Hưng tại Việt Nam. Đặc biệt, nhà thờ là nơi gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng trong tôn giáo cũng như du lịch tại Tiền Giang.

  Địa chỉ: 32 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

  Nhà thờ chính tòa Tiền Giang

  Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút

  Khu di tích lịch sử Rạch Gầm Xoài Mút là công trình kỷ niệm cho trận đại thắng của anh hùng Nguyễn Huệ và nghĩa quân Tây Sơn tại Tiền Giang. Một kỷ niệm về trận đánh oanh liệt vào đêm 19 rạng sáng 20 tháng 1 năm 1785 trên khúc sông Mỹ Tho từ đoạn Rạch Gầm đến Xoài Mút. Một trận đánh mưu lược làm tan 5 vạn quân Xiêm La chỉ trong vòng một ngày mà không phải tốn nhiều công sức.

  Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút

  Địa chỉ: ấp Đông, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

  Cồn Thới Sơn (cồn Lân)

  Cù lao Thới Sơn, cồn Thới Sơn hay cồn Lân, cái tên đã quá quen thuộc trong những hành trình khám phá miền Tây của khách du lịch. Cái tên tuy giản dị nhưng khi ai đó biết đến sẽ rất bất ngờ vì những chiến công lịch sử. Cái tên mà nhất định khi về Mỹ Tho – Tiền Giang nhất định phải đến khám phá một lần.

  Địa chỉ: cồn Thới Sơn, xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang,

  Cồn Thới Sơn (cồn Lân)

  Khu du lịch biển Tân Thành

  Biển Tân Thành cũng là một điểm tham quan ở Mỹ Tho không thể bỏ qua. Cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 50km về hướng Đông thuộc địa bàn huyện Gò Công Đông. Khu du lịch biển Tân Thành là điểm đến trải nghiệm biển duy nhất tại Tiền Giang. Đặc biệt, đây là điểm không thể tắm, trải nghiệm lặn ngắm san hô, thế nhưng lại thú vị bởi các hoạt động vui chơi, giải trí và đánh bắt thủy hải sản trên con nước lợ.

  Khu du lịch biển Tân Thành

  Địa chỉ: khu du lịch biển Tân Thành, ấp Cầu Muống, xa Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnhTiền Giang.

  Trại rắn Đồng Tâm

  Được thành lập năm 1977 theo sáng kiến của Trung tá Trần Văn Được, một người có tri thức thâm uyên về rắn, đặc biệt là các phương thức chữa trị hữu hiệu khi bị rắn cắn. Tại rắn Đồng Tâm không khác gì một bệnh viện, một trung tâm nghiên cứu số 1 về rắn tại Việt Nam. Với hơn 400 loài rắn được nuôi dưỡng, trong đó có nhiều loài rắn quý hiếm có chất độc cực mạnh, đây quả thật là nơi tham quan thú vị.

  Trại rắn Đồng Tâm

  Địa chỉ: Trại rắn Đồng Tâm, ấp Bình Đức, xã Tân Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

  Làng nghề truyền thống

  Vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang không chỉ là nơi của nhiều điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng mà nơi đây còn nổi tiếng với nhiều ngành nghề truyền thống lâu năm. Nhắc đến điều này phải nhắc đến các làng nghề như làng nghề mắm tôm ở Gò Công, làng nghề đồ thủ công mỹ nghiệp và các làng nghề hủ tiếu gia truyền. Mỗi làng nghề đều gắn liền với một thứ đặc sản vang danh bốn bề. Đây cũng chính là các điểm tham quan ở Mỹ Tho rất thu hút du khách.

  Làng nghề hủ tiếu truyền thống ở Mỹ Tho – Tiền Giang

  Địa chỉ: Các làng nghề thuộc truyền thống huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

  Đền Điều Hòa

  Là nơi tập trung và bảo tồn nhiều di sản văn hóa vật thể, phi vật thể của tỉnh Tiền Giang như các sưu tập lư, đỉnh đồng, binh khí thờ cùng nhiều cổ vật gốm sứ của Trung Quốc thế kỷ XVIII – XIX. Đặc biệt là nghi thức hành lễ cúng bái trong đình có từ các thế kỷ trước vẫn còn lưu lại cho đến nay. Đình Điều Hòa xứng đáng với danh gọi “di sản văn hóa quý hiếm”.

  Địa chỉ: 101 đường Trịnh Hoài Đức, phường 2, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Địa Điểm Du Lịch Nỗi Tiếng Tại Mỹ
 • 10 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nổi Tiếng Ở Nước Mỹ
 • Những Địa Điểm Du Lịch Lãng Mạn Ở Mỹ
 • Bộ Sưu Tập Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Ở Mỹ Nhất Định Phải Đến
 • Visa Du Lịch Mỹ Đi Được Mấy Lần?
 • Những Địa Điểm Tham Quan Ở Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở New York Nhất Định Không Thể Bỏ Lỡ
 • Những Địa Điểm Du Lịch Ở Nhật Bản Không Nên Bỏ Qua Năm 2022
 • Ai Nói Quận 9 Chán, Tắp Liền Những Tọa Độ Vui Chơi Ở Đây Quẩy Tẹt Ga Là Hết Than
 • Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Trung Quốc
 • Những Địa Điểm Mua Sắm Ở Quảng Châu Từ Sang Chảnh Đến Bình Dân.
 • Trại Rắng Đồng Tâm – địa điểm tham quan ở Mỹ Tho thú vị nhất:

  Vì sao chúng tôi nói điểm tham quan Trại Rắn Đồng Tâm là thú vị nhất. Vì nơi đây nuôi dưỡng đến hàng ngàn con rắn độc, đủ các loại, cân nặng. Khi quý khách vào tham quan sẽ có cảm giác sợ hải, không dám tham quan, hơn nữa những con rắn nơi đây thường quấn lấy nhau, tạo nên tập thể rắn rất đông, làm cho người xem không dám nhìn. Nhưng ngược lại, trung tâm nuôi dưỡng rắn này, với mục địch chính là lấy nọc rắn để chế tạo huyết thanh, chữa trị bệnh rắn cắn, chứ không phải phục vụ mục đích tham quan. Dù sao đi nữa khi có cơ hội, ngắm nhìn những con rắn hỗ mang chúa nặng đến 18-20kg ngoài đời thật, thì đúng là một điều khá thú vị, hơn là phải nghe qua lời kể từ những câu chuyện kể truyền miệng phải không các bạn.

  Địa chỉ: Tỉnh lộ 864, xã Bình Đức, Thành Phố Mỹ Tho – Tiền Giang

  Giá vé vào cổng tham quan của Trại Rắn Đồng Tâm là : 25.000đ/ vé

  Chùa Vĩnh Tràng – điểm tham quan ở Mỹ Tho độc đáo nhất:

  Mỗi khi nghe đến các điểm tham quan là nhà thơ, thánh đường, hay là chùa chiền, thì chúng ta lại nghỉ ngay đến loại hình du lịch tâm linh. Nhưng tại sao Vui Tour lại nhấn mạnh với các bạn rằng nơi đây là điểm tham quan độc đáo. Vâng, cái độc đáo ở ngôi chùa Vĩnh Tràng này là có lối kiến trúc xây dựng rất khác lạ so với các ngôi chùa ở Miền Tây xây dựng. Các nguyên vật liệu để xây dựng đều được vận chuyển từ Pháp, Nhật. Điêu khắc bên ngoài lại được làm theo kiểu lăng tẳm ở Huế, hính dáng của ngôi chùa nhìn từ cổng tam quan nhìn vào, chúng ta tưởng như là ngôi chùa được xây theo kiểu Miến Điện, Ấn Độ. Chùa Vĩnh Trang cũng là ngôi chùa có kỷ lục với 3 pho tượng lộ thiên, được xây dựng ở trong cùng 1 ngôi chùa lớn nhất ở Miền Tây.

  Địa chỉ: Ấp Mỹ An. Phường 8, Thành Phố Mỹ Tho – Tiền Giang

  Giá vé vào cổng tham quan: Không thu thí vào cổng

  Khu Du Lịch Thới Sơn – điểm tham quan ở Mỹ Tho mang lại lợi nhuận nhiều nhất:

  Nói như thế để các bạn có thể dễ hình dung là lượng khách đến điểm tham quan này là đông nhất. Với loại hình du lịch miệt vườn, kết hợp đi xuồng qua các kênh rạch nhỏ, thêm vào đó là được tham gia vào hoạt động văn hóa nghệ thuật đờn ca tài tử – được ví như món ăn tinh thần của người dân Miền Tây. Do có vị trí nằm ở giữa các nhánh sông tiền nên xung quanh khu du lịch Thới Sơn là sông nước, nên khí hậu nơi đây rất mát mẻ, những vườn trái cây lúc nào cũng trỉu quả, xanh tươi. Nguồn ẩm thực ở xứ cù lao này cũng rất đa dạng và phong phú, giá thành ở mức vừa phải không quá đắt đỏ. Với điểm tham quan lý tưởng như vậy thì chuyện du khách đổ sô về đây để vui chơi giải trí là chuyện dĩ nhiên. Điều này cũng góp phần làm cho kinh tế của người dân khu vực Cồn Lân được cải thiện đáng kể.

  Địa chỉ: Xã Thới Sơn, Thành Phố Mỹ Tho – Tiền Giang

  Giá vé: Thuê tàu + land đi tham quan, bao gồm ăn trái cây, uống mật ong, nghe đờn ca tài tử, chèo xuồng 3 lá: 70.000đ/ vé ( Mua vé tại bến tàu du lịch 30/4 ở thành phố Mỹ Tho )

  Khu du lịch di tích lịch sử Rạch Gầm Xoài Mút – nơi thể hiện tài năng đánh trận của vua Quang Trung:

  Khi nói đến vị vua được người dân quen gọi là anh hùng áo vải Tây Sơn, thì ai cũng nghĩ ngay đến vùng đất võ Bình Định và những trận đánh giặt ngoại xâm, chống lại nhà Thanh, và phò Lê diệt Trịnh của tướng xoái Nguyễn Huệ. Nhưng ở ngay tại vùng đất Miền Tây này, cá nhân tôi xem trận Rạch Gầm Xoài Mút là trận đánh Xích Bích của Việt Nam. Khi vua Quang Trung dùng 2 ngàn binh để tiêu diệt gần 6 ngàn quân Xiêm La hùng mạnh bằng kế dụ địch vào trận đánh rồi dùng hỏa công đốt cháy thuyền địch. Tuy là người bại trận nhưng người đối đầu với vua Quang Trung trong trận đánh này lại chính là vua Gia Long, người có công rất lớn trong việc thống nhất Bắc – Nam và hình thành nên sơ đồ nước Việt Nam rộng lớn như ngày hôm nay. Một khu di tích để lại nhiều dấu ấn lịch sử của 2 vị vua tài ba lỗi lạc của nước Đại Việt khi xưa.

  Địa chỉ: tỉnh lộ 868, xã Kim Sơn, thành phố Mỹ Tho.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Những Địa Điểm Du Lịch Malaysia Nhất Định Bạn Phải Khám Phá
 • Top Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Ở Malaysia Hút Hồn Khách Du Lịch
 • Vi Vu Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Ở Malaysia
 • Khám Phá Những Địa Điểm Du Lịch Las Vegas
 • Dia Diem Du Lich O Lao Dep Nhat
 • Tour Du Lịch Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Mỹ Tự Túc
 • Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tự Túc Từ A
 • Chi Phí Du Lịch Mỹ Tự Túc
 • Chi Phí Du Lịch Mỹ Tự Túc Khoảng Bao Nhiêu?
 • Du Lịch Mỹ Tự Túc Những Điều Bạn Cần Biết Cùng Vietmytravel
 • Nổi bật:

  • Cồn Lân: Miệt vườn tươi mát, chèo xuồng ba lá ngắm nhìn cảnh đẹp sông nước.
  • Cồn Phụng: Hòa mình tín ngưỡng Đạo Dừa, ngắm nhìn những công trình độc đáo.
  • Lò mật ong: Khám phá “vị ngọt quê hương”, thưởng thức trà mật ong thơm lừng.
  • Lò kẹo dừa: Thử tài chế biến kẹo dừa, nghe đờn ca tài tử, thưởng thức trái cây nhà vườn.
  • Chùa Vĩnh Tràng: Chiêm ngưỡng kiến trúc uy nghi ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang.

  SÀI GÒN – CỒN LÂN – CƠ SỞ SẢN XUẤT TRUYỀN THỐNG – THƯỞNG THỨC TRÁI CÂY – NGHE ĐỜN CA TÀI TỬ

  • 07h30 sáng: Quý khách tập trung tại Văn phòng Viet Fun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,) bắt đầu chương trình Tour Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre). Xe đưa Quý khách đến điểm tham quan đầu tiên Mỹ Tho, cách Sài Gòn khoảng 70km. Tới nơi, Quý khách được ngắm qua “Mỹ Tho Đại Phố” một thời.

  • 09h30 sáng: Xe đưa Quý khách đến Bến tàu du lịch Mỹ Tho. Rời xe, di chuyển lên thuyền máy, Quý khách đi tham quan cồn Lân, một trong 4 cồn rất nổi tiếng ở miền Tây được mệnh danh là bộ “tứ linh” Long – Lân – Quy – Phụng.

  • Đến cồn, Quý khách tham quan và tìm hiểu nghề thủ công truyền thống là nghề nuôi ong lấy mật. Ngắm qua một lượt về quy trình nuôi ong lấy mật, Quý khách còn được thưởng thức những trà mật ong thơm lừng. Quý khách thử tự tay cầm những tảng ong để quan sát hoặc ngắm nghía các chai mật ong và mua về làm quà.

  • Tạm quên những con ong làm mật, Quý khách tiếp tục tham gia trải nghiệm ngồi xuồng ba lá tham quan cảnh đẹp miệt vườn miền Tây. Xuồng đưa Quý khách đi dọc theo bờ kênh xanh, len lỏi qua những hàng dừa nước đi ra chỗ thuyền lớn.

  • Quý khách lên thuyền tiếp tục hành trình, đi tham quan lò kẹo dừa, một nghề truyền thống của xứ dừa Bến Tre. Tới đây Quý khách sẽ biết được quy trình làm nên những viên kẹo dừa thơm ngon, hấp dẫn. Sau khi nhìn ngắm thì Quý khách có thể thử hương vị đặc biệt của loại đặc sản này ở Bến Tre và mua về làm quà. Thời gian này Quý khách còn được thưởng thức trái cây miền Tây (theo mùa) và nghe nhạc đờn ca tài tử Nam Bộ.

  • 11h30 – 12h00: Buổi trưa, Quý khách ngồi thuyền (khoảng 10 phút) đến nhà hàng để dùng bữa trưa. Sau bữa trưa, Quý khách tạm nghỉ ngơi.

  Ăn trưa

  CHÙA VĨNH TRÀNG – SÀI GÒN hoặc CHÙA VĨNH TRÀNG – CỒN PHỤNG – SÀI GÒN

  Lựa chọn tuyến 1: Cồn Lân + chùa Vĩnh Tràng

  • 12h30 – 13h00: Bắt đầu hành trình tham quan buổi chiều, Quý khách ngồi thuyền (khoảng 20-30 phút) về lại bến tàu Mỹ Tho. Rời thuyền, Quý khách lên xe đi tham quan chùa Vĩnh Tràng (đi khoảng 10-15 phút).

  • 13h15 – 13h45: Đến chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa được mệnh danh là “ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang”, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kết hợp hoàn hảo cả phong cách phương Tây và phương Đông. Đồng thời, Quý khách còn được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về “bảo tàng kiến trúc thu nhỏ” này với những thông tin và số liệu ấn tượng. Quý khách có khoảng 15 phút để dạo quanh ngắm cảnh, chụp hình hoặc cúng vái, cầu nguyện tại chùa.

  • 13h45 – 14h15: Quý khách rời chùa, lên xe về lại Sài Gòn.

  • 16h15 – 16h45: Về đến Sài Gòn, Đoàn kết thúc chương trình Tour Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre). Viet Fun Travel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch gần nhất.

  Lựa chọn tuyến 2: Cồn Lân + Cồn Phụng + chùa Vĩnh Tràng

  • 12h30 – 13h00: Bắt đầu hành trình tham quan buổi chiều, Quý khách đi tản bộ (khoảng 03 phút) đến tham quan Cồn Phụng (tên khác là cồn Tân Vinh). Cồn Phụng còn được người dân Bến Tre gọi là cù lao Ông Dừa hay cù lao đạo dừa. Quý khách có khoảng 30 – 45 phút ở đây để tham quan và tìm hiểu về đạo dừa, một đạo đặc biệt do ông Nguyễn Thành Nam sáng lập. Khung cảnh ở đây vô cùng tuyệt đẹp nên Quý khách có thể làm một album ảnh làm kỷ niệm.

  • 13h30 – 13h45: Quý khách lên thuyền rời cồn, về lại bến tàu Mỹ Tho. Tới bến tàu, Quý khách lên xe đi tham quan chùa Vĩnh Tràng.

  • 14h00 – 14h30: Đến chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa được mệnh danh là “ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang”, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kết hợp hoàn hảo cả phong cách phương Tây và phương Đông. Đồng thời, Quý khách còn được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về “bảo tàng kiến trúc thu nhỏ” này với những thông tin và số liệu ấn tượng. Quý khách có khoảng 15 phút để dạo quanh ngắm cảnh, chụp hình hoặc cúng vái, cầu nguyện tại chùa.

  • 14h30 – 15h00: Quý khách rời chùa, lên xe về lại Sài Gòn.

  • 17h00 – 17h30: Về đến Sài Gòn, Đoàn kết thúc chương trình Tour Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre). Viet Fun Travel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch gần nhất.
  • Phụ phí tuyến 2: 40,000 vnđ(không phân biệt người lớn hay trẻ em)
  • Trình tự và thời gian tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm

  Dịch vụ bao gồm:

  • Loại 1: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình, hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Việt, đò tham quan, phí tham quan, ăn trưa thường (30.000 vnd/khách/tour), trái cây, trà mật ong, 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour, bảo hiểm và nón du lịch.
  • Loại 2: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình, hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Việt, đò tham quan, phí tham quan, ăn trưa tốt hơn (130.000 vnđ/khách/tour), trái cây, trà mật ong, 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour và bảo hiểm, nón du lịch.

  Dịch vụ không bao gồm:

  • Tip, thuế VAT – nếu yêu cầu
  • Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi giải trí khác.

  Thông tin cần biết:

   Các thực đơn và nhà hàng có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo khẩu phần ăn cho Quý khách.
   Thực đơn cho tour Loại 2 áp dụng với nhóm từ 5 khách.
   Sau khi thanh toán thành công, Quý khách vui lòng in phiếu xác nhận dịch vụ và xuất trình cho hướng dẫn viên trước khi lên xe.
   Quý khách nên chuẩn bị mũ rộng vành, kính mát, kem chống nắng… và mang theo giày/dép thích hợp cho việc đi bộ cũng như di chuyển xuống tàu/thuyền.
   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:

  Địa điểm tập trung:

  • Đón khách miễn phí tại các khách sạn ở Q.1 – Tp. HCM, trên các đường: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Cống Quỳnh, Bùi Thị Xuân, Nguyễn An Ninh, Thủ Khoa Huân – (khách tự túc về lại khách sạn). Thời gian đón khách vào lúc: 7h45 đến 8h00 sáng.
  • Ngoài các địa điểm đón khách trên quý khách vui lòng tập trung tại văn phòng Viet Fun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian đón khách vào lúc: 7h40 sáng.

  BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI Black Friday

  Giá người lớn (Từ 9 tuổi) Phụ phí tuyến 2 (thêm cồn phụng)

  NGÂN HÀNG TÊN TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN

  Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam – CN Sài Gòn

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI

  3059.1649

  ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

  ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

  Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để Viet Fun Travel chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

  Chính sách trẻ em:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí ngồi trong lòng bố mẹ. Trường hợp bố mẹ yêu cầu có ghế ngồi riêng cho bé trên xe sẽ phụ thu thêm 20% trên giá Tour của người lớn.
  • Hai người lớn được kèm một trẻ em dưới 5 tuổi, từ trẻ em (dưới 5 tuổi) thứ hai trở lên phải mua 50% vé người lớn.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 9 tuổi mua 50% vé người lớn (có 1 suất ăn + 1 chỗ ngồi riêng và ngủ chung với bố mẹ).
  • Nếu quý khách yêu cầu thêm 01 giường riêng (cùng phòng Bố Mẹ) cho trẻ em, trường hợp này sẽ bị phụ thu như giá phòng đơn.

  Tết: Dương lịch, Nguyên Đán

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Mỹ Có Cần Visa Không ?
 • Làng Du Lịch Mỹ Khánh
 • Tour Du Lịch Mỹ Trọn Gói Giá Rẻ
 • Du Lịch Mỹ Bờ Tây San Diego Trọn Gói
 • Khám Phá Du Lịch Mường Khương
 • Chương Trình Du Lịch Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Mỹ Tho Tiền Giang Có Gì?
 • Mỹ Tho Có Gì Chơi? Chia Sẻ Bí Kíp Du Lịch Mỹ Tho Tiền Giang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tho Tự Túc: Lịch Trình, Chi Phí, Điểm Checkin
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tho Tự Túc: Tham Quan, Ăn Uống, Lưu Trú, Lịch Trình Chi Tiết, …
 • Du Lịch Mỹ Tho Tự Túc: Kinh Nghiệm + Lịch Trình 1 Ngày
 • Buổi sáng, xe và HDV Công Ty VYC Travel đón khách tại Công Ty CP Du Lịch Thanh Niên Xung Phong, Số 178-180 Nguyễn Cư Trinh – Q1- HCM khởi hành đi Mỹ Tho, tới Mỹ Tho xe đưa đoàn đi qua vài khu phố thị, tham quan một thoáng thành phố đã có thời rất phồn vinh với tên Xuống đò qua sông Tiền, du khách tham quan làng nghề truyền thống lò kẹo dừa, cơ sở nuôi ong lấy mật…; đi xe ngựa trên con lộ nhỏ uốn khúc quanh co, ngắm những làng quê rợp bóng dừa ở xứ Bến Tre; cầu Rạch Miễu – một công trình mới hoàn thành của tỉnh Bến Tre. ngồi xuồng chèo khám phá cuộc sống sông nước miền Tây. Xe đón và tiếp tục đưa du khách đi qua

  Buổi chiều, qua cầu Cần Thơ, đoàn tham quan nhà cổ Bình Thủy,được xây dựng từ năm 1870, kiến trúc tiêu biểu của Nam Bộ, nhà có năm gian hai chái, sườn nhà bằng gỗ được chạm khắc tinh tế, điêu luyện, có vườn lan và cây xương rồng 40 tuổi, còn gọi là Kim Lăng Trụ “, cao 8 thước, được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam

  Nhà cổ Bình Thủy đã có trên 100 năm tuổi, được dùng làm bối cảnh của nhiều phim nổi tiếng

  Buổi tối, xe đưa đoàn đi bến Ninh Kiều,nằm ở ngã ba vàtừng được mệnh danh là đệ nhất danh thắng xứ Tây Đô, du khách dạo chơi, thưởng thức cà phê ở các quán Thủy Tạ ven sông. Dùng bữa chiều với các món ăn Nam Bộ trên du thuyền Cần Thơ và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào của miền sông nước.

  Bến Ninh Kiều thanh bình và lung linh dưới ánh đèn

  Sau đó, Quý khách có thể tự do đi dao chợ đêm Tây Đô, hoặc về khu đô thị mới Cái Khế, để khám phá nét nhộn nhịp, sầm uất của Cần Thơ về đêm.

  NGÀY 2 CẦN THƠ – SÀI GÒN (ăn 3 bữa)

  Buổi sáng, đoàn xuống đò đi chợ nổi Cái Răng, theo các món hàng treo trên cây chèo bẻo ở đầu ghe, du khách cùng mua bán với khách thương hồ miền tây, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ.

  Khung cảnh buôn bán nhộn nhịp tấp nập tàu thuyền qua lại vào buổi sáng tại chợ nổi Cái Răng

  Tiếp tục xe đưa Quý khách đến vườn du lịch Mỹ Khánh, men theo những con đường nhỏ, du khách dạo chơi trong một không gian xanh của những vườn mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng… Tham gia làm bánh tráng, nấu rượu đế, thưởng thức những món ngon rất dân dã như cá lócnướng ống tre, chuột quay lu, lẩu đồng quê… Sau đó đoàn di chuyển qua tham quan Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam – Thiền viện lớn và đẹp nhất miền Tây Nam Bộ.

  Mỹ Khánh – Một làng quê rất đỗi bình yên và mộc mạc, giúp du khách trải nghiệm cuộc sống miền quê đích thực và gần gũi hơn với thiên nhiên đất trời

  Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam được xây dựng theo lối kiến trúc thời Lý – Trần, là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của vùng đất Tây Đô

  Buổi chiều, xe đưa đoàn đi qua (Thành phố Cần Thơ), cầu treo Mỹ Thuận (tỉnh Vĩnh Long) theo quốc lộ 1A lên đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về lại Sài Gòn.

  Về tới Sài Gòn, chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách.

  Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

  • Xe đời mới ; vé tàu đò du lịch đưa đón khách đi theo chương trình tour.
  • Khách sạn: Phòng 2 – 3 khách
  • Khách sạn 3 sao: HOLIDAY, HẬU GIANG, HẠNH PHÚC, Á CHÂU.
  • Khách sạn 4 sao: HOLIDAY ONE, FORTUNELAND, NINH KIỀU 2, TTC .

  (Hoặc các khách sạn tương đương)

  • Ăn uống gồm 3 bữa trong ngày, được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
  • Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
  • Vé vào cửa các thắng cảnh.
  • Khăn lạnh, nước suối trên đường (1 khăn, 2 chai/ ngày).
  • Bảo hiểm du lịch theo qui định bảo hiểm Việt Nam với mức tối đa là 60.000.000 vnđ/trường hợp.

  – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.

  – Trẻ em từ 05 đến dưới 11 tuổi mua 1/2 vé.

  178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Miền Tây Mỹ Tho
 • Địa Điểm Du Lịch Mỹ Tho
 • Du Lịch Thánh Địa Mỹ Sơn, Quảng Nam Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Cần Phỏng Vấn Không?
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Mỹ “nộp Đâu Đậu Đó” Năm 2022
 • Khu Du Lịch Việt Nhật: Vườn Trái Cây Mỹ Tho Tiền Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Hóa Sông Nước Miệt Vườn
 • Du Lịch Thành Phố Milan Nước Ý – Air Tour
 • Top #9 Địa Điểm Du Lịch Ở Milan (Ý) Du Khách Nhất Định “Phải Ghé”
 • Khai Phá Tiềm Năng Du Lịch, Đưa Minh Hóa Phát Triển Bền Vững
 • Số Điện Thoại Xe Minh Tâm Bến Tre – Đặt Vé Xe Khách Sài Gòn – Bến Tre
 • Đến mùa này du khách ghé tham quan vườn trái cây  mỹ tho tiền giang cũng hay hay  … chụp hình và thưởng thức trái cây, nghe đàn ca tài tử nam bộ, thưởng thức món ăn đặc sản địa phương còn gì bằng chúng tôi du lịch sông nước miệt vườn ở khu du lịch sinh thái việt nhật, du lịch việt nhật mỹ tho tiền giang, khu du lịch cù lao thới sơn, đi xuồng chèo ba lá trên kênh rạch, nghe đờn ca tài tử nam bộ cải lương, hành trình mekong tour trên sông tiền thú vị, đi xe ngựa đường làng tân thạch, đi xe đạp dạo đường làng quê, tour du lịch khởi hành tại mỹ tho tiền giang, bến tre. 

  TRÃI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH SÔNG NƯỚC MIỆT VƯỜN MỸ THO THỚI SƠN BẾN TRE  -  Mekong tour – 01AB

   

  MỸ THO –   KHU DU LỊCH SINH THÁI VIỆT NHẬT – KHU DU LỊCH THỚI SƠN TIỀN GIANG – VƯỜN TRÁI CÂY – RẠCH TÂN THẠCH BẾN TRE

  Tour du lịch tại mỹ thoTiền Giang – Phương tiện: tàu thuyền du lịch – Thời gian từ 2 – 3 tiếng. 

  Thời gian đón khách từ 8h00 – 15g00 chiều hằng ngày. 

  Hướng dẫn viên văn phòng MythoTourist – Công ty du lịch Hoa Sen Châu Á đón khách tại Bến tàu Mỹ Tho  số 8 đường 30.4 – Tp.Mỹ Tho – Tiền giang. Quý khách lên thuyền du hành trên sông Tiền Mekong delta river  tour  ngắm cảnh và nghe thuyết minh về  04 cù lao Tân Long, cồn Lân, cồn Quy, cồn Phụng.

  Tham quan cảng cá Mỹ Tho và làng bè nuôi cá dọc theo sông Tiền, Cầu Rạch Miễu cây cầu văng dây nối liền giữa 2 tỉnh Tiền giang & Bến Tre.

  Đến cù lao Khu du lịch Thới Sơn – Cồn Lân thuộc xã thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tiền giang. Quý khách Tản bộ trên đường làng, tham quan vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe tài tử Nam Bộ.

  Du lịch vườn trái cây tiền giang bến tre

  Dùng xuồng chèo len lỏi trong rạch nhỏ ngắm nhìn phong cảnh bình dị vùng sông nước, đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong, rượu chuối hột…

  Tham quan lò kẹo dừa đặc sản Bến Tre, làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống và lò Bánh Tráng

  11h30: Xuôi dòng sông tiền đến rạch Tân Thạch – Xã tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre ngắm cảnh hai bên hàng dừa nước xanh tươi. Đến nhà hàng Khu du lịch sinh thái miệt vườn Việt Nhật dùng cơm trưa thư giãn trên những chiếc võng hoặc đi xe đạp dạo đường làng hoặc đi xe ngựa …v.v.

  14h00: Về lại bến đò Mỹ Tho kết thúc tour du lịch việt nhật mỹ tho. Hẹn ngày gặp lại.

  Quý khách có thể đi tham quan thêm chợ Mỹ Tho, Viếng chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm – chi phí tự túc . ..v.v

  Ngoài ra, công ty còn cung cấp xe du lịch đưa rước từ 7 chổ – 16 chổ – 29 chổ – 45 chổ đón khách tại  sân bay Tân Sơn Nhất Tphcm, cần thơ đến tham quan. 

  Quý khách có thể tham gia chương trình tát mương bắt cá tại Khu du lịch sinh thái Việt Nhật – đi đoàn đông, đặt trước ngày đi từ 3 ngày trở lên. 

  Kính chúc quý khách có chuyến tham quan thú vị và đầy bổ ích!

  Khu du lịch thới sơn tiền giang, khu du lịch cồn phụng bến tre, khu du lịch sinh thái việt nhật, cồn thới sơn tiền giang, cồn phụng bến tre, đường đi cồn thới sơn, giá vé vào cồn thới sơn, giá vé tham quan cồn phụng, đi vườn trái cây, ăn trái cây nghe đàn ca tài tử , đi đò chèo, …. tát cả dịch vụ đi bằng tàu thuyền đến tham quan …

  Hotline: 0985.56.55.89 ms hằng

  Quý khách nên đặt dịch vụ tour trước ngày đi từ 3 ngày trở lên trách tình trạng hết tàu tham quan, nhà hàng hết chổ.

                                                                    

  @@@@@ Thương hiệu mekong tour viet nam mythotourist.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Du Lịch Sinh Thái Miệt Vườn Đbscl Và Du Lịch Sinh Thái Sông Nước?
 • Thế Nào Là Du Lịch Sinh Thái Miệt Vườn? Du Lịch Sinh Thái Miệt Vườn Có Gì Hấp Dẫn?
 • Top 15 Vườn Trái Cây Gần Sài Gòn Đẹp “Dữ Dội”, Ăn “Tẹt Ga” Chỉ Với 10K
 • Vườn Trái Cây Cần Thơ – Những Vườn Trái Cây Hấp Dẫn Nhất Cần Thơ
 • Vườn Trái Cây Phong Điền – Du Lịch Miệt Vườn Phong Điền Cần Thơ
 • Tour Du Lịch: Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Cồn Ốc Tỉnh Bến Tre
 • Tour Tham Quan Cồn Ốc
 • Tour Du Lịch Cồn Thới Sơn
 • Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre
 • Tour Du Lịch Cồn Sơn Cần Thơ Nửa Ngày
 • 05h30: Xe và HDV Đất Việt đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Mỹ Tho.

  07h00: Xe đưa quý khách theo con đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương, tham gia các chương trình giao lưu ca hát trên xe để nhận được những phần quà lưu niệm dành cho các thành viên tham gia nhiệt tình, đến Mỹ Tho dùng điểm tâm tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

  08h30: Tham quan tại Chùa Vĩnh Tràng – ngôi chùa đẹp với lối kiến trúc độc đáo nhất.

  09h45: Quý khách đến Bến tàu 30/4 lên Tàu bắt đầu hành trình tham quan Cù Lao: Long – Lân – Quy – Phụng, nghe giới thiệu về Cầu Rạch Miễu.

  Đến Cồn Thới Sơn tản bộ dọc theo đường làng, tham quan vườn cây ăn trái thưởng thức các loại trái cây theo mùa, trà mật ong, nghe nhạc tài tử Nam Bộ. Dùng xuồng chèo len lỏi theo rạch nhỏ thám hiểm rạch dừa nước thiên nhiên. Sau đó trở lại thuyền lớn, xuôi dòng nước thuyền tiếp tục đưa khách tham lò kẹo dừa đặc sản Bến Tre, tham quan lò bánh tráng.

  11h00: Sau đó thuyền đưa khách đi vào con rạch nhỏ đến nhà dân thực hiện chương trình tát mương bắt cá theo phong cách người dân Nam Bộ ngày xưa. Nơi đây khách sẽ được mặc đồ bà ba truyền thống, tát gào xồng và những dụng cụ bắt cá đã được chuẩn bị sẵn.

  Quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng sinh thái miệt vườn với những thực đơn đặc trưng của vùng sông nước (cùng những con cá, tôm, tép…. mà du khách vừa bắt được).

  BUỔI CHIỀU: MỸ THO – TP. HỒ CHÍ MINH

  13h00: Sau khi dùng cơm trưa, trở lại thuyền đến Cồn Phụng tham quan di tích Ông Đạo Dừa, trại nuôi cá sấu, câu cá sấu …

  15h00: Đoàn lên tàu trở về đất liền, khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách nghỉ ngơi trên xe.

  17h30: Về đên TP. Hồ Chí Minh. HDV Đất Việt chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Minh Tự Túc
 • Top 10 Điểm Hấp Dẫn Nhất Khi Đến Côn Minh
 • Du Lịch Côn Minh Tết 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Minh
 • Lào Cai Đến Côn Minh Bằng Tàu Hỏa
 • Cảng Du Thuyền Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Bến Tàu Việt Nhật Mỹ Tho Tiền Giang Đón Khách
 • Du Lịch Đảo Bình Ba, Khánh Hoà: Đi Đâu, Chơi Gì, Ăn Gì?
 • Du Lịch Bình Ba Tự Túc 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Phòng, Đặt Tour Trên Ivivu.com
 • Bíp Kíp Du Lịch Nam Du Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm (Trải Nghiệm 2022)
 • Cảng du thuyền Mỹ Tho có tổng vốn đầu tư lên đến 665 tỷ đồng, được xem là 1 trong những cảng du thuyền lớn nhất cả nước. Sau khi hình thành, cảng du thuyền Mỹ Tho sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch đến với Tiền Giang

  Ngày 1-1-2021, Cảng du thuyền Mỹ Tho chính thức đi vào hoạt động. Đây là dự án được UBND tỉnh Tiền Giang trao giấy chứng nhận chủ trương nghiên cứu đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2022.

  1. Quy mô

  Dự án cảng du thuyền Mỹ Tho có tổng mức đầu tư là 665 tỷ đồng với quy mô xây dựng gồm phần đất kết hợp khu công viên bờ sông; sử dụng mặt nước, diện tích xây dựng trên mặt nước 8.210 m2 với chiều dài tuyến sông 325m. Riêng phần đất là 2.160 m2 để xây dựng đường công cộng thì sau khi đầu tư sẽ bàn giao thành phố Mỹ Tho và kết hợp quản lý.

  Công suất dự án khoảng 4.000 khách/ngày, 04 tàu khách chuyên tuyến Mỹ Tho – Campuchia/ngày, 10 tàu cao tốc nhận trả khách cùng thời điểm và ghe nhỏ.

  2. Vị trí

  Số 1 Đường Hoàng Sa, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (Khu công viên bờ kè cầu Rạch Miễu)

  3. Dịch vụ

  – Cảng neo đậu phương tiện, tàu khách, tàu du lịch, du thuyền, nhà hàng nổi

  – Trung tâm tiệc cưới, hội nghị

  – Cafe Trung Nguyên

  – Gian hàng sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

  4. Giá vé cảng du thuyền Mỹ Tho

  Bến cảng du thuyền Mỹ Tho hiện đang có các tour sáng và tối.

  Tour sáng:

  – Tham quan Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng, trò chơi tát mương bắt cá

  – Khởi hành: từ 7h sáng đến 15h hàng ngày

  – Thời gian tham quan dao động 4 tiếng, có thể rút ngăn hay kéo dài tuỳ theo nhu cầu của du khách và các điểm đến

  – Giá tour: Từ 70.000 đ/người cho đoàn 10 người. Một số đơn vị bán tour khác cho thể giá cao hơn. Nên liên hệ trước để được báo giá.

  – Số điện thoại: 0947 332 372

  Tour tối:

  – Tham quan Sông Tiền & bờ kè Mỹ Tho về đêm.

  – Khởi hành: hàng đêm

  – Lịch trình: 1 giờ, có Karaoke, miễn phí trái cây, nước suối

  – Giá tour: 120.000 đồng/khách. Nếu đoàn từ 10 người sẽ có giá ưu đãi.

  – Số điện thoại: 0947 332 372

  5. Lịch trình tàu chạy tại cảng du thuyền Mỹ Tho

  Tàu du lịch tour Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng xuất bến hàng ngày.

  Riêng du thuyền lớn chưa có lịch trình.

  6. Chủ đầu tư

  UBND tỉnh Tiền Giang vừa có Quyết định số 2338/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ đầu tư dự án Cảng du thuyền Mỹ Tho. Theo đó, nhà đầu tư được chỉ định thầu là liên danh CTCP Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên.

  Liên danh Cảng Mỹ Tho – Ngọc An Nguyên do bà Lương Thị Diễm Trang là giám đốc. Bà Trang được biết đến là doanh nhân có tiếng tại Tiền Giang trong lĩnh vực cảng sông và vận tải thuỷ. Bà Trang cũng sở hữu cùng lúc nhiều doanh nghiệp lớn tại Tiền Giang.

  CTCP Cảng Mỹ Tho được thành lập đầu năm 2008, là đơn vị vận hành cảng khách và hàng hóa cùng tên ở TP. Mỹ Tho. Năm 2022, sản lượng hàng hóa qua cảng khoảng 70.000 tấn và hơn 22.000 lượt khách quốc tế cập cảng. Người đại diện theo pháp luật và là Tổng giám đốc Cảng Mỹ Tho là nữ doanh nhân Lương Thị Diễm Trang (sinh năm 1963).

  Đối tác của Cảng Mỹ Tho trong dự án bến du thuyền 665 tỷ đồng vừa được phê duyệt là Công ty TNHH Ngọc An Nguyên được thành lập ngày 29/11/2018. Doanh nghiệp 8 tháng tuổi có vốn điều lệ 105 tỷ đồng, đăng ký hoạt động chính trong lĩnh vực Bốc xếp hàng hóa và cũng thuộc 100% sở hữu của bà Lương Thị Diễm Trang.

  7. Thời gian thi công

  Thời gian thực hiện dự án là 48 năm (theo hồ sơ yêu cầu dự án); trong đó, thời gian xây dựng và hoàn thành công trình là 36 tháng (kể từ ngày có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư).

  8. Thông tin liên hệ

  Liên danh CTCP Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên

  Địa chỉ: đường 864, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

  SDT: 0723 3853 049

  Fax: 0273 3853 049

  Fanpage: https://www.facebook.com/CangDuThuyenMyTho

  Website https://cangduthuyenmytho.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảng Du Thuyền Mỹ Tho (My Tho Marina) Chính Thức Đi Vào Hoạt Động
 • Bến Tàu Thủy Du Lịch Mỹ Tho Đón Hơn 1.000 Lượt Khách Mỗi Ngày
 • Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Tàu, Thuyền Du Lịch Cần Thơ
 • Hồ Bơi Văn Thánh, Quận Bình Thạnh
 • Xin Visa Du Lịch Úc Khi Có Người Bảo Lãnh
 • Một Số Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tho Cho Các Bạn Tham Khảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Na Uy Giá Rẻ Nhất Cập Nhật 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Du (Kiên Giang) Cho Cặp Đôi Năm 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Định
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Định Từ A Đến Z Cho Dân Phượt
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Định: Chơi Đâu? Ăn Gì? Đi Khi Nào?
 • Thành phố Mỹ Tho nằm giữa ngã ba sông Tiền của tỉnh Tiền Giang, gần 3 thế kỷ qua, nơi đây mang những nét đặt trưng văn hóa của một thành phố sông nước và mang vẻ đẹp của mảnh đất miền Tây Nam bộ hiền hòa. Xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Mỹ Tho để bạn tham khảo chuẩn bị cho chuyến đi của mình như mong đợi.

  1. Du lịch Mỹ Tho bằng xe khách

  Các bạn có thể đi du lịch đến Mỹ Tho bằng xe buýt Sài Gòn – Mỹ Tho từ Bến xe Chợ Lớn hoặc sử dụng các tuyến xe khách đi Bến Tre, Gò Công …

  Bạn mua vé xe đi Tiền Giang có thể sử dụng bất kỳ hãng xe đi miền Tây nào : xe đi An Giang, Cà Mau … hầu hết đều đi qua địa phận của Tiền Giang… Bạn có thể đến bến xe Miền Tây địa chỉ 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM, hay điện thoại: (08) 38.752.953 – 38.776.594 để biết thêm chi tiết cụ thể :

  2. Du lịch Mỹ Tho bằng phương tiện cá nhân

  Mỹ Tho cách Sài Gòn 70km, quãng đường khá ngắn bạn có thể đi xe ô tô riêng, xe máy làm một chuyến đi ngắn trong ngày hay cuối tuần.

  Lộ trình đi rất đơn giản: cứ ra quốc lộ 1A chậy hướng về miền Tây, qua Long An, chạy khoảng 20 km nữa là đến ngã 3 Trung Lương, rẽ trái là vào Mỹ Tho.

  3. Nhà nghỉ, khách sạn ở Mỹ Tho

  • Khách sạn Chương Dương .Địa chỉ: Số 10 Đường 30 tháng 4, Mỹ Tho, Tiền Giang. ĐT: (08) 36.012.152
  • Khách sạn Công Đoàn Tiền Giang .Địa chỉ: 61 Đường 30 Tháng 4, P.1, Mỹ Tho, Tiền Giang.ĐT: (073) 3874324
  • Khách sạn Hướng Dương .Địa chỉ: Số 33 Trưng Trắc, Mỹ Tho, Tiền Giang. ĐT: (073) 3.872.011
  • Khách sạn Rạng Đông . Địa chỉ: Số 25 Đường 30 tháng 4, Mỹ Tho, Tiền Giang. ĐT: (073) 3874400 .
  • Nhà nghỉ Trọng Tín. Địa chỉ: 33 Hồ Văn Nhánh, P.5, Tp Mỹ Tho. Điện thoại: (073) 3868545

  – Taxi: Các hãng Taxi ở Mỹ Tho: Taxi Mai Linh: (073) 3878787

  – Xe máy: là phương tiện thuận tiện nhất để đi lại giữa các điểm tham quan tại Tiền Giang, tuy nhiên dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Mỹ Tho chưa thật sự phổ biến. Bạn có thể thuê xe máy với giá từ 150.000- 200.000 VND/ngày có thể hỏi ngay tại khách sạn mà bạn ở.

  – Xe buýt: các tuyến xe buýt tại Tiền Giang khá phong phú, nhưng đây chưa phải là phương tiện di chuyển thuận lợi cho du khách muốn khám phá các điểm tham quan nổi tiếng tại Tiền Giang (xe buýt không đi qua nhiều điểm tham quan).

  – Tàu thuyền: để tham quan các cồn, các bạn phải đi bằng tàu, thuyền. Hiện tại Mỹ Tho có hai bến tàu nơi các bạn có thể thuê tàu tham quan các cồn. Tùy theo nhu cầu và túi tiền, các bạn chọn tàu thuyền phù hợp.

  + Bến tàu 30-4: nơi tập trung các loại tàu du lịch của các công ty du lịch. Thông thường du khách đi từ bến tàu này đều mua tour trọn gói. Giá cả sẽ tùy thuộc vào số lượng khách đi.

  + Bến tàu Tân Long: do người dân địa phương tự đứng ra tổ chức.

  – Xe ôm: có mặt khắp mọi nơi, các bác xe ôm ở đây rất nhiệt tình có thể kiêm hướng dẫn viên cho bạn.Nhớ thỏa thuận giá cả trước khi đi đâu.

  Các địa điểm tham quan du lịch tại Mỹ Tho: Chùa Vĩnh Tràng, trại rắn Đồng Tâm, Bảo tàng Tiền Giang, cù lao Thới Sơn, Giếng Nước, Bến Tắm Ngựa… Mỹ Tho có nhiều loại hình du lịch gắn liền với du lịch sinh thái sông nước, miệt vườn, liên kết với nhiều chương trình tour đa dạng và mở rộng với chúng tôi và Cần Thơ. Nhiều khu vui chơi du lịch trung tâm như: chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm, khu vui chơi tổng hợp và du lịch miệt vườn sông nước Cửu Long Cù Lao Thới Sơn với các cồn: Cồn Long, cồn Lân, cồn Quy, cồn Phụng hợp thành vùng đất tứ linh vô cùng độc đáo mà du khách không thể không ghé qua.

  Ngoài ra, du khách còn có thể đón tàu ở bến Lạc Hồng để tham quan các cù lao miền sông nước, ăn trái cây, thăm trại làm mật ong, nghe hát cải lương đặc sắc Nam Bộ…

  Các địa điểm :

  Chùa Vĩnh Tràng: ở đường Nguyễn Trung Trực thuộc ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, là ngôi chùa xây dựng đầu thế kỷ 19 có đậm nét kiến trúc Á -Âu.

  Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho: 32 Hùng Vương (góc đường Rạch Gầm): Được xây vào năm đầu thế kỷ 20 bởi cha Gẫm, là công trình kiến trúc mang phong cách tây âu

  Đền Điều Hòa: 101 Trịnh Hoài Đức: Trước kia là nơi nghỉ chân của các quan triều Nguyễn khi đi công cán địa phương. Đình là nơi bảo tồn nhiều di tích vật thể và phi vật thể ở Tiền Giang. Tại đình còn có sân khấu hát tuồng theo phong cách ngày xưa. Là điểm thú vị không nên bỏ qua.

  Trại rắn Đồng Tâm: thuộc xã Bình Đức, Châu Thành,Tiền Giang, bạn đi thẳng đường Lê thị Hồng Gấm theo hường cầu Rạch Miễu sẽ thấy bản hướng dẫn cụ thể: thật sự không đặc sắc lắm trừ khi bạn muốn tận mắt thấy rắn thì đến xem. Hoặc đi nhóm bạn đông cắm trại thì vui ngoài ra không có gì hết.

  Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút: từ trại rắn đi thẳng 7km theo tỉnh lộ 864 đến khu di tích. Là nơi năm xưa Nguyễn Huệ đại chiến quân xiêm và giành chiến thắng vẻ vang.

  Có dịp về thành phố Mỹ Tho nằm cạnh con sông Tiền thơ mộng, bạn đừng quên món hủ tiếu lừng danh. Bạn có thể ăn hủ tiếu chay Mỹ Tho ở ngã ba Trung Lương, ngay vòng xoay trước khi vào thành phố. Trong thành phố Mỹ Tho, một quán hủ tiếu thịt heo nổi tiếng ở Mỹ Tho là quán hủ tiếu Bánh Cam trên đường Ấp Bắc, buổi sáng rất đông khách. Hay quán chú Dìn, ở góc đường Lê Lợi – Lê Thị Phỉ, cạnh chợ Hàng Bông cũ, nay là chợ trái cây Mỹ Tho, thuộc phường 1, các quán ở cầu Quay, đường Trưng Trắc – TP Mỹ Tho.

  Nếu bạn muốn ăn hủ tiếu chay, Bồ Đề Quán ( đối diện chùa Vĩnh Tràng), Ngoài ra còn có các món chay khác khá ngon (bông bí chiên dòn, Kho quẹt rau luột, lẩu…..). Ngoài ra, hủ tiếu bò viên nơi đây cũng rất lạ, chỉ ăn một lần là nhớ mãi. Hãy đến góc đường Lê Đại hành – Lê Lợi để tìm sự thú vị trong nghệ thuật ẩm thực…

  Bún gỏi già thực ra cũng hao hao giống bún mắm .Bún gỏi già phải nấu chung với me, mới cho ra vị nước lèo chua chua ngọt ngọt ăn không ngán. Đặc biệt, nó chỉ ăn chung với tép là ngon nhất. Tép bạc, tép lột, hay tôm sú lột đều được cả. Những con tép đỏ au, được lột vỏ kỹ càng trông hấp dẫn làm sao. Bún gỏi già chua chua ngọt ngọt ăn ghém với rau muống và bông chuối bào… Nếu có khi nào về Mỹ Tho, thì các bạn nên thử qua.

  Một số Quán ăn ngon tại Mỹ Tho

  Quán Năm Chuột: đường Trần Hưng Đạo, khúc giữa đường nhiều thứ linh tinh để ăn. Khá ngon.

  Hải sản tươi sống Tây Hồ, gần ngã 3 Tết Mậu Thân -Ấp Bắc.

  Cháo cua đồng : đường Lê Thị Hồng Gấm, nằm trong hẻm có 1 cái nhà thờ. Đến dưới chân cầu Rạch miễu hỏi mấy anh xe ôm. So với Bến Tre thì quán này nhiều rau và ít bột ngọt hơn nên theo tôi là ngon hơn.

  Các món rắn: đường lý thường kiệt, chỗ cầu đôi.

  Cháo cá kèo : Quán này nằm trong hẻm gần chợ cũ nhưng mình không nhớ tên.

  Cháo rắn: Quán 80 (hay 180) nằm trên đường Trần Hưng Đạo; quán Minh Nhật nằm trên Quốc lộ 1A (gần ngã 3 An Hữu); hủ tíu bò viên đường Lê Đại Hành; hủ tíu Mỹ Tho, quán bà Tư Lùn trên đường Đinh Bộ Lĩnh; hủ tíu satế: 246 Nam Kì Khởi Nghĩa. Cháo rắn đậu xanh 460 trên LTK (coi chừng nhầm quán kế bên),;hướng từ bến xe Mỹ Tho qua khỏi cầu Lý Thường Kiệt khoảng 50m hướng bên tay phải,;bạn phải đến sớm, thường hết rắn khoảng 4~6h chiều. Giá tùy thuộc vào mùa rắn. Giá mỗi người khoảng 100k nếu đi từ 4 người là no căng.

  Ăn đêm thì bạn có thể đến khu ẩm thực đêm tại chợ Cũ hoặc bờ sông Tiền.

  Kẹo dừa, xà bông dừa, dầu dừa là món quà người ta có thể mua được mang về làm quà;với giá rất rẻ ở những lò sản xuất kẹo dừa ven sông. Tiền Giang còn nổi tiếng với những loại trái cây đặc trưng, thường được mua về làm quà biếu. Phổ biến nhất là: sầu riêng, vú sữa Lò Rèn, sapôchê, xoài cát Hòa Lộc, bưởi long, cam sành… Trái cây ở Tiền Giang có quanh năm, rất nhiều loại ngon, rẻ theo mùa được bày bán ở trong chợ,;trên đường hoặc đầu những khu xóm có vườn trái cây bên trong.

  – Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mang đến;những thông tin rõ ràng, cụ thể nhất về tour du lịch.

  – Giá tour hợp lý, dịch vụ chất lượng cao.

  – Tour trọn gói, không lo lắng chi phí phát sinh.

  – Không phải tốn thời gian lên lịch trình tour.

  – Hướng dẫn viên và trưởng đoàn nhiệt tình thân thiện, giàu kinh nghiệm

  – Có nhiều ưu đãi hấp dẫn và thường xuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tho
 • Tiết Lộ Kinh Nghiệm Du Lịch Mông Cổ Tiết Kiệm Nhất
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Mông Cổ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây Sông Nước * Du Lịch Tnbtravel
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây Sông Nước: Nên Đi Tỉnh Nào Đẹp?
 • Tour Du Lịch Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Mỹ Tho Bến Tre 1 Ngày Giá Rẻ, Hàng Ngày
 • Du Lịch Mỹ Tho Bến Tre Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau 3 Ngày
 • Tour Du Lịch Bến Tre 2 Ngày 1 Đêm Mỹ Tho Cần Thơ Giá Rẻ
 • Du Lịch Miền Tây: Mỹ Tho Bến Tre Cần Thơ 2 Ngày
 • Review Kinh Nghiệm Phượt Du Lịch Bến Tre Tự Túc
 • Nổi bật:

  • Cồn Lân: Miệt vườn tươi mát, chèo xuồng ba lá ngắm nhìn cảnh đẹp sông nước.
  • Cồn Phụng : Hòa mình tín ngưỡng Đạo Dừa, ngắm nhìn những công trình độc đáo.
  • Lò mật ong : Khám phá “vị ngọt quê hương”, thưởng thức trà mật ong thơm lừng.
  • Lò kẹo dừa : Thử tài chế biến kẹo dừa, nghe đờn ca tài tử, thưởng thức trái cây nhà vườn.
  • Chùa Vĩnh Tràng : Chiêm ngưỡng kiến trúc uy nghi ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang.

  SÀI GÒN – CỒN LÂN – CƠ SỞ SẢN XUẤT TRUYỀN THỐNG – THƯỞNG THỨC TRÁI CÂY – NGHE ĐỜN CA TÀI TỬ

  • 07h30 sáng: Quý khách tập trung tại Văn phòng Viet Fun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,) bắt đầu chương trình Tour Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre). Xe đưa Quý khách đến điểm tham quan đầu tiên Mỹ Tho, cách Sài Gòn khoảng 70km. Tới nơi, Quý khách được ngắm qua “Mỹ Tho Đại Phố” một thời.

  • 09h30 sáng: Xe đưa Quý khách đến Bến tàu du lịch Mỹ Tho. Rời xe, di chuyển lên thuyền máy, Quý khách đi tham quan cồn Lân, một trong 4 cồn rất nổi tiếng ở miền Tây được mệnh danh là bộ “tứ linh” Long – Lân – Quy – Phụng.

  • Đến cồn, Quý khách tham quan và tìm hiểu nghề thủ công truyền thống là nghề nuôi ong lấy mật. Ngắm qua một lượt về quy trình nuôi ong lấy mật, Quý khách còn được thưởng thức những trà mật ong thơm lừng. Quý khách thử tự tay cầm những tảng ong để quan sát hoặc ngắm nghía các chai mật ong và mua về làm quà.

  • Tạm quên những con ong làm mật, Quý khách tiếp tục tham gia trải nghiệm ngồi xuồng ba lá tham quan cảnh đẹp miệt vườn miền Tây. Xuồng đưa Quý khách đi dọc theo bờ kênh xanh, len lỏi qua những hàng dừa nước đi ra chỗ thuyền lớn.

  • Quý khách lên thuyền tiếp tục hành trình, đi tham quan lò kẹo dừa, một nghề truyền thống của xứ dừa Bến Tre. Tới đây Quý khách sẽ biết được quy trình làm nên những viên kẹo dừa thơm ngon, hấp dẫn. Sau khi nhìn ngắm thì Quý khách có thể thử hương vị đặc biệt của loại đặc sản này ở Bến Tre và mua về làm quà. Thời gian này Quý khách còn được thưởng thức trái cây miền Tây (theo mùa) và nghe nhạc đờn ca tài tử Nam Bộ.

  • 11h30 – 12h00: Buổi trưa, Quý khách ngồi thuyền (khoảng 10 phút) đến nhà hàng để dùng bữa trưa. Sau bữa trưa, Quý khách tạm nghỉ ngơi.

  Ăn trưa

  CHÙA VĨNH TRÀNG – SÀI GÒN hoặc CHÙA VĨNH TRÀNG – CỒN PHỤNG – SÀI GÒN

  Lựa chọn tuyến 1: Cồn Lân + chùa Vĩnh Tràng

  • 12h30 – 13h00: Bắt đầu hành trình tham quan buổi chiều, Quý khách ngồi thuyền (khoảng 20-30 phút) về lại bến tàu Mỹ Tho. Rời thuyền, Quý khách lên xe đi tham quan chùa Vĩnh Tràng (đi khoảng 10-15 phút).

  • 13h15 – 13h45: Đến chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa được mệnh danh là “ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang”, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kết hợp hoàn hảo cả phong cách phương Tây và phương Đông. Đồng thời, Quý khách còn được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về “bảo tàng kiến trúc thu nhỏ” này với những thông tin và số liệu ấn tượng. Quý khách có khoảng 15 phút để dạo quanh ngắm cảnh, chụp hình hoặc cúng vái, cầu nguyện tại chùa.

  • 13h45 – 14h15: Quý khách rời chùa, lên xe về lại Sài Gòn.

  • 16h15 – 16h45: Về đến Sài Gòn, Đoàn kết thúc chương trình Tour Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre). Viet Fun Travel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch gần nhất.

  Lựa chọn tuyến 2: Cồn Lân + Cồn Phụng + chùa Vĩnh Tràng

  • 12h30 – 13h00: Bắt đầu hành trình tham quan buổi chiều, Quý khách đi tản bộ (khoảng 03 phút) đến tham quan Cồn Phụng (tên khác là cồn Tân Vinh). Cồn Phụng còn được người dân Bến Tre gọi là cù lao Ông Dừa hay cù lao đạo dừa. Quý khách có khoảng 30 – 45 phút ở đây để tham quan và tìm hiểu về đạo dừa, một đạo đặc biệt do ông Nguyễn Thành Nam sáng lập. Khung cảnh ở đây vô cùng tuyệt đẹp nên Quý khách có thể làm một album ảnh làm kỷ niệm.

  • 13h30 – 13h45: Quý khách lên thuyền rời cồn, về lại bến tàu Mỹ Tho. Tới bến tàu, Quý khách lên xe đi tham quan chùa Vĩnh Tràng.

  • 14h00 – 14h30: Đến chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa được mệnh danh là “ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang”, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kết hợp hoàn hảo cả phong cách phương Tây và phương Đông. Đồng thời, Quý khách còn được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về “bảo tàng kiến trúc thu nhỏ” này với những thông tin và số liệu ấn tượng. Quý khách có khoảng 15 phút để dạo quanh ngắm cảnh, chụp hình hoặc cúng vái, cầu nguyện tại chùa.

  • 14h30 – 15h00: Quý khách rời chùa, lên xe về lại Sài Gòn.

  • 17h00 – 17h30: Về đến Sài Gòn, Đoàn kết thúc chương trình Tour Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre). Viet Fun Travel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch gần nhất.
  • Phụ phí tuyến 2: 40,000 vnđ(không phân biệt người lớn hay trẻ em)
  • Trình tự và thời gian tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm

  Dịch vụ bao gồm:

   Loại 1: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình, hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Việt, đò tham quan, áo phao, phí tham quan, ăn trưa thường (50.000 vnd/người), trái cây, trà mật ong, 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour , bảo hiểm và nón du lịch.

  Dịch vụ không bao gồm:

  • Tip, thuế VAT – nếu yêu cầu.
  • Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi giải trí khác.

  Thông tin cần biết:

   Các thực đơn và nhà hàng có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo khẩu phần ăn cho Quý khách.
  • Thực đơn cho tour Loại 2 áp dụng với nhóm từ 5 khách.
  • Trường hợp hủy bữa ăn, Quý khách sẽ không được hoàn trả lại chi phí.
   Sau khi thanh toán thành công, Quý khách vui lòng in phiếu xác nhận dịch vụ và xuất trình cho hướng dẫn viên trước khi lên xe.
   Quý khách nên chuẩn bị mũ rộng vành, kính mát, kem chống nắng… và mang theo giày/dép thích hợp cho việc đi bộ cũng như di chuyển xuống tàu/thuyền.
   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:

  Địa điểm tập trung:

  • Đón khách miễn phí tại các khách sạn ở Q.1 – Tp. HCM, trên các đường: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Cống Quỳnh, Bùi Thị Xuân, Nguyễn An Ninh, Thủ Khoa Huân – (khách tự túc về lại khách sạn). Thời gian đón khách vào lúc: 7h30 đến 7h45 sáng.
  • Ngoài các địa điểm đón khách trên quý khách vui lòng tập trung tại văn phòng Viet Fun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian đón khách vào lúc: 7h30 sáng.

  NGÂN HÀNG TÊN TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN

  Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam – CN Sài Gòn

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI

  3059.1649

  ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

  ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

  Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để Viet Fun Travel chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

  Chính sách trẻ em:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí ngồi trong lòng bố mẹ. Trường hợp bố mẹ yêu cầu có ghế ngồi riêng cho bé trên xe sẽ phụ thu thêm 20% trên giá Tour của người lớn.
  • Hai người lớn được kèm một trẻ em dưới 5 tuổi, từ trẻ em (dưới 5 tuổi) thứ hai trở lên phải mua 50% vé người lớn.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 9 tuổi mua 50% vé người lớn (có 1 suất ăn + 1 chỗ ngồi riêng và ngủ chung với bố mẹ).
  • Nếu quý khách yêu cầu thêm 01 giường riêng (cùng phòng Bố Mẹ) cho trẻ em, trường hợp này sẽ bị phụ thu như giá phòng đơn.

  Tết: Dương lịch, Nguyên Đán

  --- Bài cũ hơn ---

 • “bật Mí” Giá Vé Khu Du Lịch Làng Bè Ở Bến Tre 2022
 • 1 Ngày Ăn Chơi Tẹt Ga Tại Khu Du Lịch Làng Bè Bến Tre
 • So Sánh Khu Du Lịch Làng Bè Và Lan Vương Bến Tre
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lan Vương Trải Nghiệm Thú Vị Ở Bến Tre
 • Du Lịch Bến Tre Thưởng Thức Bánh Canh Bột Xắt Thịt Vịt Xứ Dừa
 • Tour Du Lịch Miền Tây Mỹ Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Địa Điểm Du Lịch Mộc Châu “thần Thánh”
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu, Sơn La (Cập Nhật 09/2020)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Ngãi Tự Túc, Chi Tiết Từ A
 • Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Cho Sinh Viên Chơi Thỏa Thích
 • Review Du Lịch Hongkong Tự Túc 5 Ngày 4 Đêm (Trải Nghiệm Thật 2022)
 • Mô tả chi tiết Tour Du Lịch Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)

  Miền Tây sông nước là điểm đến tham quan yêu thích của du khách muôn phương. Đến miền Tây, nghe điệu đờn ca tài tử vang vọng cùng thanh âm của mái chèo, nếm vị ngọt trái cây, ngắm nụ cười hiền hòa của người dân Nam Bộ… sẽ làm cho du khách thêm ấn tượng và thêm yêu mến vùng đất này. Nếu muốn một lần được tham quan, trải nghiệm những điều thú vị như trên, mời Quý khách tham gia Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre) của Viet Fun Travel. Đây chắc chắn là một Tour du lịch hấp dẫn và thú vị dành cho những ai yêu thích và say mê vẻ đẹp miền Tây.

  Nổi bật:

  • Ngồi thuyền lớn, tham quan sông Tiền nên thơ, xanh mát
  • Tìm hiểu nghề làm kẹo dừa và sản xuất mật ong thủ công ở Lò kẹo dừa, Lò mật ong
  • Chèo xuồng ba lá len lỏi vào những con rạch nhỏ, tham quan sông nước miền Tây
  • Xem chương trình biểu diễn đờn ca tài tử Nam Bộ, thưởng thức trái cây và uống trà mật ong tại vườn

  • 7h45: Quý khách tập trung tại Văn phòng Viet Fun Travel khởi hành đi Mỹ Tho, bắt đầu Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Mỹ Tho – Bến Tre. Xe đưa Quý khách rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh, xuống Mỹ Tho – Tiền Giang, cách nhau khoảng 70km.
  • Đến nơi, Quý khách lên thuyền máy đi tham quan Cồn Lân. Tại đây, Quý khách sẽ được tìm hiểu về nghề sản xuất mật ong (thủ công) tại Lò mật ong của người dân trên cồn. Sau đó, Quý khách thưởng thức trà mật ong thơm lừng và mứt trái cây ngọt lịm. Tiếp theo, Quý khách ngồi xuồng ba lá, men theo các con rạch nhỏ đi tham quan đời sống người dân miền Tây ở vùng sông nước.
  • Quý khách lên thuyền lớn, đi tham quan Lò làm kẹo dừa. Tại đây, Quý khách có thể tìm hiểu về quy trình sản xuất ra những viên kẹo dừa thơm ngon, nổi tiếng ở Bến Tre.
  • 13h00: Quý khách quay lại chỗ thuyền lớn, đi ăn trưa.
  • Sau thời gian dùng bữa trưa, Đoàn tiếp tục đi tham quan vườn trái cây miền Tây (theo mùa). Tại vườn, Quý khách thư giãn, thưởng thức trái cây dĩa và xem chương trình biểu diễn đờn ca tài tử Nam Bộ do các nghệ sĩ miệt vườn biểu diễn.

  • 15h00: Quý khách quay lại Mỹ Tho bằng thuyền máy. Xe đón Quý khách khởi hành về Sài Gòn.
  • 18h00 – 19h00: Về đến Sài Gòn, đoàn kết thúc Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre) tại Văn phòng Viet Fun Travel. Viet Fun Travel tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại trong các chuyến đi khác về miền Tây.

  Dịch vụ bao gồm:

  • Loại 1: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình: Sài Gòn – Mỹ Tho – Sài Gòn (hoặc đi tàu cao tốc chiều về: Mỹ Tho – Sài Gòn), hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, đò tham quan, phí tham quan, ăn trưa thường (20.000 vnd/khách/tour), trái cây, trà mật ong và 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour.
  • Loại 2: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình: Sài Gòn – Mỹ Tho – Sài Gòn (hoặc đi tàu cao tốc chiều về: Mỹ Tho – Sài Gòn), hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, đò tham quan, phí tham quan, ăn trưa tốt hơn (100.000 vnd/khách/tour) , trái cây, trà mật ong và 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour.

  Dịch vụ không bao gồm:

   Bảo hiểm, tip, thuế VAT và chi phí cá nhân ngoài chương trình.

  Thông tin cần biết:

  • Sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng in phiếu xác nhận dịch vụ và xuất trình cho hướng dẫn viên trước khi lên xe.
  • Quý khách nên chuẩn bị mũ rộng vành, kính mát, kem chống nắng… và mang theo giày/dép thích hợp cho việc đi bộ cũng như di chuyển xuống tàu/thuyền.

  Địa điểm tập trung:

  • Đón khách miễn phí tại các khách sạn ở Q.1 – Tp. HCM, trên các đường: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Cống Quỳnh, Đồng Khởi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn An Ninh, Thủ Khoa Huân – (khách tự túc về lại khách sạn). Thời gian đón khách vào lúc: 7h45 đến 8h00 sáng.
  • Ngoài các địa điểm đón khách trên quý khách vui lòng tập trung tại văn phòng Viet Fun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian đón khách vào lúc: 7h40 sáng.

  1. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SAU:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Viet Fun Travel: 28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Samthienha.com Việt Nam
  • Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công Ty Du Lịch Việt Vui – Viet Fun Travel (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).

  Bên cạnh đó, ngoài những thông tin đầy đủ như : Ngân hàng/ Tên tài khoản/ Số tài khoản của chúng tôi, nếu quý khách là người đang sinh sống tại nước ngoài muốn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng cung cấp cho ngân hàng nước sở tại mã SWIFT CODE tương ứng với ngân hàng.

  Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề thanh toán chuyển khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1900 6749 – 028 7300 6749 hoặc email [email protected]

  NGÂN HÀNG TÊN TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN

  Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam – CN Sài Gòn

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI

  3059.1649

  Khi quý khách chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau: Ngày/Tháng – Số lượng khách – Mã tour HOẶC Tên tour – Số điện thoại di động.

  Ví dụ: 17/9 – 5 – VF08/ mien tay – 0909 759 479

  2. VIỆC THANH TOÁN ĐƯỢC XEM LÀ HOÀN TẤT KHI CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI – VIET FUN TRAVEL NHẬN ĐỦ TIỀN THEO THỜI HẠN NHƯ SAU:

  ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

  • Tour nửa ngày đến 01 ngày:
  • Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

  ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

  • Tour nửa ngày đến 01 ngày:
  • Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.
  • Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.
  • Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Viet Fun Travel nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.
  • Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

  3. Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).

  4. Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng Viet Fun Travel nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email/fax nếu Quý khách chuyển khoản.

  Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để Viet Fun Travel chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

  Mọi yêu cầu thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

  • Quý khách đang ở Việt Nam chỉ cần bấm 1900 6749
  • Quý khách đang ở nước ngoài chỉ cần bấm +84 28 7300 6749

  Điều khoản sử dụng

  Chính sách trẻ em:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, gia đình tự lo cho bé (ngồi chung với cha mẹ).
  • Hai người lớn được kèm một trẻ em (dưới 5 tuổi), từ trẻ em (dưới 5 tuổi) thứ hai trở lên phải mua 50% giá vé người lớn.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 9 tuổi mua 50% giá vé người lớn (có nửa suất ăn + 1 chỗ ngồi riêng).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mùa Đông Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Thú Vị Nhất
 • Đi Du Lịch Đà Nẵng Mặc Gì Cho “chất”?
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Tuyệt Đẹp Tại Sài Gòn
 • Mê Mẩn Với Khu Du Lịch Sinh Thái Tuyệt Đẹp Tại Sài Gòn
 • Top 4 Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Nổi Tiếng Bậc Nhất Của Bangkok, Thái Lan
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×