Các Khu Du Lịch Ở Mỹ Tho / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Các Điểm Tham Quan Du Lịch Ở Mỹ Tho

Không những là vùng đất của nhiều nhân vật danh tiếng lịch sử mà Mỹ Tho – Tiền Giang còn nổi tiếng với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Nhắc đến điều này là không thể không nhắc đến tên của cồn Thới Sơn, chùa Vĩnh Tràng hay các làng nghề truyền thống. Tất cả chúng đều là các điểm tham quan ở Mỹ Tho không thể bỏ qua khi đến địa phương này.

Chùa Vĩnh Tràng (Vĩnh Tường)

Chùa Vĩnh Tràng Mỹ Tho Tiền Giang

Địa chỉ: đường Nguyễn Trung Trực, phường 8, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cái Bè

Nổi tiếng là điểm đến không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình khám phá vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang. Chợ nổi Cái bè xứng danh với danh gọi “bức tranh phô diễn văn hóa vùng sông nước”; một bức tranh của những điều chỉ Mỹ Tho mới có và miền Tây Nam Bộ mới có. Một bức tranh mà chỉ ai chỉ nhìn một lần là nhớ mãi trong suốt cuộc đời.

Chợ nổi Cái Bè

Địa chỉ: Chợ nổi Cái Bè, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Miệt vườn Cái Bè

Nằm trong khuôn viên rộng lớn với nhiều loại cây ăn trái danh tiếng, đặc biệt là xoài cát Hòa Lộc chính gốc đã nổi tiếng từ bao đời nay. Cùng với đó là hàng chục loại cây kiểng cổ thụ hàng trăm năm tuổi, giàn hoa lan với nhiều chủng loại về giống và màu sắc… Miệt vườn Cái Bè không khác gì chốn nghỉ dưỡng tuyệt hảo giữa thiên nhiên xanh của vùng sông nước.

Địa chỉ: dọc theo bờ bắc của sông Tiền, thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Miệt vườn Cái Bè

Nhà thờ chính tòa Tiền Giang

Là nhà thờ công giáo đầu tiên được xây dựng tại vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang – một điểm tham quan ở Mỹ Tho khá thú vị. Nhà thờ chính tòa là tổng thể công trình kiến trúc đặc sắc của Hy Lạp – Roma thời Phục Hưng tại Việt Nam. Đặc biệt, nhà thờ là nơi gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng trong tôn giáo cũng như du lịch tại Tiền Giang.

Địa chỉ: 32 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Nhà thờ chính tòa Tiền Giang

Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút

Khu di tích lịch sử Rạch Gầm Xoài Mút là công trình kỷ niệm cho trận đại thắng của anh hùng Nguyễn Huệ và nghĩa quân Tây Sơn tại Tiền Giang. Một kỷ niệm về trận đánh oanh liệt vào đêm 19 rạng sáng 20 tháng 1 năm 1785 trên khúc sông Mỹ Tho từ đoạn Rạch Gầm đến Xoài Mút. Một trận đánh mưu lược làm tan 5 vạn quân Xiêm La chỉ trong vòng một ngày mà không phải tốn nhiều công sức.

Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút

Địa chỉ: ấp Đông, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Cồn Thới Sơn (cồn Lân)

Cù lao Thới Sơn, cồn Thới Sơn hay cồn Lân, cái tên đã quá quen thuộc trong những hành trình khám phá miền Tây của khách du lịch. Cái tên tuy giản dị nhưng khi ai đó biết đến sẽ rất bất ngờ vì những chiến công lịch sử. Cái tên mà nhất định khi về Mỹ Tho – Tiền Giang nhất định phải đến khám phá một lần.

Địa chỉ: cồn Thới Sơn, xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang,

Cồn Thới Sơn (cồn Lân)

Khu du lịch biển Tân Thành

Biển Tân Thành cũng là một điểm tham quan ở Mỹ Tho không thể bỏ qua. Cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 50km về hướng Đông thuộc địa bàn huyện Gò Công Đông. Khu du lịch biển Tân Thành là điểm đến trải nghiệm biển duy nhất tại Tiền Giang. Đặc biệt, đây là điểm không thể tắm, trải nghiệm lặn ngắm san hô, thế nhưng lại thú vị bởi các hoạt động vui chơi, giải trí và đánh bắt thủy hải sản trên con nước lợ.

Khu du lịch biển Tân Thành

Địa chỉ: khu du lịch biển Tân Thành, ấp Cầu Muống, xa Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnhTiền Giang.

Trại rắn Đồng Tâm

Được thành lập năm 1977 theo sáng kiến của Trung tá Trần Văn Được, một người có tri thức thâm uyên về rắn, đặc biệt là các phương thức chữa trị hữu hiệu khi bị rắn cắn. Tại rắn Đồng Tâm không khác gì một bệnh viện, một trung tâm nghiên cứu số 1 về rắn tại Việt Nam. Với hơn 400 loài rắn được nuôi dưỡng, trong đó có nhiều loài rắn quý hiếm có chất độc cực mạnh, đây quả thật là nơi tham quan thú vị.

Trại rắn Đồng Tâm

Địa chỉ: Trại rắn Đồng Tâm, ấp Bình Đức, xã Tân Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Làng nghề truyền thống

Vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang không chỉ là nơi của nhiều điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng mà nơi đây còn nổi tiếng với nhiều ngành nghề truyền thống lâu năm. Nhắc đến điều này phải nhắc đến các làng nghề như làng nghề mắm tôm ở Gò Công, làng nghề đồ thủ công mỹ nghiệp và các làng nghề hủ tiếu gia truyền. Mỗi làng nghề đều gắn liền với một thứ đặc sản vang danh bốn bề. Đây cũng chính là các điểm tham quan ở Mỹ Tho rất thu hút du khách.

Làng nghề hủ tiếu truyền thống ở Mỹ Tho – Tiền Giang

Địa chỉ: Các làng nghề thuộc truyền thống huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Đền Điều Hòa

Là nơi tập trung và bảo tồn nhiều di sản văn hóa vật thể, phi vật thể của tỉnh Tiền Giang như các sưu tập lư, đỉnh đồng, binh khí thờ cùng nhiều cổ vật gốm sứ của Trung Quốc thế kỷ XVIII – XIX. Đặc biệt là nghi thức hành lễ cúng bái trong đình có từ các thế kỷ trước vẫn còn lưu lại cho đến nay. Đình Điều Hòa xứng đáng với danh gọi “di sản văn hóa quý hiếm”.

Địa chỉ: 101 đường Trịnh Hoài Đức, phường 2, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Chương Trình Du Lịch Mỹ Tho

Buổi sáng, xe và HDV Công Ty VYC Travel đón khách tại Công Ty CP Du Lịch Thanh Niên Xung Phong, Số 178-180 Nguyễn Cư Trinh – Q1- HCM khởi hành đi Mỹ Tho, tới Mỹ Tho xe đưa đoàn đi qua vài khu phố thị, tham quan một thoáng thành phố đã có thời rất phồn vinh với tên Xuống đò qua sông Tiền, du khách tham quan làng nghề truyền thống lò kẹo dừa, cơ sở nuôi ong lấy mật…; đi xe ngựa trên con lộ nhỏ uốn khúc quanh co, ngắm những làng quê rợp bóng dừa ở xứ Bến Tre; cầu Rạch Miễu – một công trình mới hoàn thành của tỉnh Bến Tre. ngồi xuồng chèo khám phá cuộc sống sông nước miền Tây. Xe đón và tiếp tục đưa du khách đi qua

” Buổi chiều, qua cầu Cần Thơ, đoàn tham quan nhà cổ Bình Thủy,được xây dựng từ năm 1870, kiến trúc tiêu biểu của Nam Bộ, nhà có năm gian hai chái, sườn nhà bằng gỗ được chạm khắc tinh tế, điêu luyện, có vườn lan và cây xương rồng 40 tuổi, còn gọi là Kim Lăng Trụ “, cao 8 thước, được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam

Nhà cổ Bình Thủy đã có trên 100 năm tuổi, được dùng làm bối cảnh của nhiều phim nổi tiếng

Buổi tối, xe đưa đoàn đi bến Ninh Kiều,nằm ở ngã ba vàtừng được mệnh danh là đệ nhất danh thắng xứ Tây Đô, du khách dạo chơi, thưởng thức cà phê ở các quán Thủy Tạ ven sông. Dùng bữa chiều với các món ăn Nam Bộ trên du thuyền Cần Thơ và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào của miền sông nước.

Bến Ninh Kiều thanh bình và lung linh dưới ánh đèn

Sau đó, Quý khách có thể tự do đi dao chợ đêm Tây Đô, hoặc về khu đô thị mới Cái Khế, để khám phá nét nhộn nhịp, sầm uất của Cần Thơ về đêm.

NGÀY 2 CẦN THƠ – SÀI GÒN (ăn 3 bữa)

Buổi sáng, đoàn xuống đò đi chợ nổi Cái Răng, theo các món hàng treo trên cây chèo bẻo ở đầu ghe, du khách cùng mua bán với khách thương hồ miền tây, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ.

Khung cảnh buôn bán nhộn nhịp tấp nập tàu thuyền qua lại vào buổi sáng tại chợ nổi Cái Răng

Tiếp tục xe đưa Quý khách đến vườn du lịch Mỹ Khánh, men theo những con đường nhỏ, du khách dạo chơi trong một không gian xanh của những vườn mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng… Tham gia làm bánh tráng, nấu rượu đế, thưởng thức những món ngon rất dân dã như cá lócnướng ống tre, chuột quay lu, lẩu đồng quê… Sau đó đoàn di chuyển qua tham quan Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam – Thiền viện lớn và đẹp nhất miền Tây Nam Bộ.

Mỹ Khánh – Một làng quê rất đỗi bình yên và mộc mạc, giúp du khách trải nghiệm cuộc sống miền quê đích thực và gần gũi hơn với thiên nhiên đất trời

Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam được xây dựng theo lối kiến trúc thời Lý – Trần, là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của vùng đất Tây Đô

Buổi chiều, xe đưa đoàn đi qua (Thành phố Cần Thơ), cầu treo Mỹ Thuận (tỉnh Vĩnh Long) theo quốc lộ 1A lên đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về lại Sài Gòn. Về tới Sài Gòn, chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách.

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

Xe đời mới ; vé tàu đò du lịch đưa đón khách đi theo chương trình tour.

Khách sạn: Phòng 2 – 3 khách

Khách sạn 3 sao: HOLIDAY, HẬU GIANG, HẠNH PHÚC, Á CHÂU.

Khách sạn 4 sao: HOLIDAY ONE, FORTUNELAND, NINH KIỀU 2, TTC .

(Hoặc các khách sạn tương đương)

Ăn uống gồm 3 bữa trong ngày, được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.

Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.

Vé vào cửa các thắng cảnh.

Khăn lạnh, nước suối trên đường (1 khăn, 2 chai/ ngày).

Bảo hiểm du lịch theo qui định bảo hiểm Việt Nam với mức tối đa là 60.000.000 vnđ/trường hợp.

– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.

– Trẻ em từ 05 đến dưới 11 tuổi mua 1/2 vé.

178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cảng Du Thuyền Mỹ Tho

Cảng du thuyền Mỹ Tho có tổng vốn đầu tư lên đến 665 tỷ đồng, được xem là 1 trong những cảng du thuyền lớn nhất cả nước. Sau khi hình thành, cảng du thuyền Mỹ Tho sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch đến với Tiền Giang

Ngày 1-1-2021, Cảng du thuyền Mỹ Tho chính thức đi vào hoạt động. Đây là dự án được UBND tỉnh Tiền Giang trao giấy chứng nhận chủ trương nghiên cứu đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2023.

1. Quy mô

Dự án cảng du thuyền Mỹ Tho có tổng mức đầu tư là 665 tỷ đồng với quy mô xây dựng gồm phần đất kết hợp khu công viên bờ sông; sử dụng mặt nước, diện tích xây dựng trên mặt nước 8.210 m2 với chiều dài tuyến sông 325m. Riêng phần đất là 2.160 m2 để xây dựng đường công cộng thì sau khi đầu tư sẽ bàn giao thành phố Mỹ Tho và kết hợp quản lý.

Công suất dự án khoảng 4.000 khách/ngày, 04 tàu khách chuyên tuyến Mỹ Tho – Campuchia/ngày, 10 tàu cao tốc nhận trả khách cùng thời điểm và ghe nhỏ.

2. Vị trí

Số 1 Đường Hoàng Sa, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (Khu công viên bờ kè cầu Rạch Miễu)

3. Dịch vụ

– Cảng neo đậu phương tiện, tàu khách, tàu du lịch, du thuyền, nhà hàng nổi – Trung tâm tiệc cưới, hội nghị – Cafe Trung Nguyên – Gian hàng sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

4. Giá vé cảng du thuyền Mỹ Tho

Bến cảng du thuyền Mỹ Tho hiện đang có các tour sáng và tối. Tour sáng: – Tham quan Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng, trò chơi tát mương bắt cá – Khởi hành: từ 7h sáng đến 15h hàng ngày – Thời gian tham quan dao động 4 tiếng, có thể rút ngăn hay kéo dài tuỳ theo nhu cầu của du khách và các điểm đến

– Giá tour: Từ 70.000 đ/người cho đoàn 10 người. Một số đơn vị bán tour khác cho thể giá cao hơn. Nên liên hệ trước để được báo giá. – Số điện thoại: 0947 332 372 Tour tối: – Tham quan Sông Tiền & bờ kè Mỹ Tho về đêm. – Khởi hành: hàng đêm

– Lịch trình: 1 giờ, có Karaoke, miễn phí trái cây, nước suối

– Giá tour: 120.000 đồng/khách. Nếu đoàn từ 10 người sẽ có giá ưu đãi. – Số điện thoại: 0947 332 372

5. Lịch trình tàu chạy tại cảng du thuyền Mỹ Tho

Tàu du lịch tour Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng xuất bến hàng ngày. Riêng du thuyền lớn chưa có lịch trình.

6. Chủ đầu tư

UBND tỉnh Tiền Giang vừa có Quyết định số 2338/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ đầu tư dự án Cảng du thuyền Mỹ Tho. Theo đó, nhà đầu tư được chỉ định thầu là liên danh CTCP Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên.

Liên danh Cảng Mỹ Tho – Ngọc An Nguyên do bà Lương Thị Diễm Trang là giám đốc. Bà Trang được biết đến là doanh nhân có tiếng tại Tiền Giang trong lĩnh vực cảng sông và vận tải thuỷ. Bà Trang cũng sở hữu cùng lúc nhiều doanh nghiệp lớn tại Tiền Giang.

CTCP Cảng Mỹ Tho được thành lập đầu năm 2008, là đơn vị vận hành cảng khách và hàng hóa cùng tên ở TP. Mỹ Tho. Năm 2023, sản lượng hàng hóa qua cảng khoảng 70.000 tấn và hơn 22.000 lượt khách quốc tế cập cảng. Người đại diện theo pháp luật và là Tổng giám đốc Cảng Mỹ Tho là nữ doanh nhân Lương Thị Diễm Trang (sinh năm 1963).

Đối tác của Cảng Mỹ Tho trong dự án bến du thuyền 665 tỷ đồng vừa được phê duyệt là Công ty TNHH Ngọc An Nguyên được thành lập ngày 29/11/2018. Doanh nghiệp 8 tháng tuổi có vốn điều lệ 105 tỷ đồng, đăng ký hoạt động chính trong lĩnh vực Bốc xếp hàng hóa và cũng thuộc 100% sở hữu của bà Lương Thị Diễm Trang.

7. Thời gian thi công

Thời gian thực hiện dự án là 48 năm (theo hồ sơ yêu cầu dự án); trong đó, thời gian xây dựng và hoàn thành công trình là 36 tháng (kể từ ngày có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư).

8. Thông tin liên hệ

Liên danh CTCP Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên Địa chỉ: đường 864, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang SDT: 0723 3853 049 Fax: 0273 3853 049 Fanpage: https://www.facebook.com/CangDuThuyenMyTho Website https://cangduthuyenmytho.com

Tour Du Lịch Miền Tây Mỹ Tho

Mô tả chi tiết Tour Du Lịch Miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)

Miền Tây sông nước là điểm đến tham quan yêu thích của du khách muôn phương. Đến miền Tây, nghe điệu đờn ca tài tử vang vọng cùng thanh âm của mái chèo, nếm vị ngọt trái cây, ngắm nụ cười hiền hòa của người dân Nam Bộ… sẽ làm cho du khách thêm ấn tượng và thêm yêu mến vùng đất này. Nếu muốn một lần được tham quan, trải nghiệm những điều thú vị như trên, mời Quý khách tham gia Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre) của Viet Fun Travel. Đây chắc chắn là một Tour du lịch hấp dẫn và thú vị dành cho những ai yêu thích và say mê vẻ đẹp miền Tây.

Nổi bật:

Ngồi thuyền lớn, tham quan sông Tiền nên thơ, xanh mát

Tìm hiểu nghề làm kẹo dừa và sản xuất mật ong thủ công ở Lò kẹo dừa, Lò mật ong

Chèo xuồng ba lá len lỏi vào những con rạch nhỏ, tham quan sông nước miền Tây

Xem chương trình biểu diễn đờn ca tài tử Nam Bộ, thưởng thức trái cây và uống trà mật ong tại vườn

7h45: Quý khách tập trung tại Văn phòng Viet Fun Travel khởi hành đi Mỹ Tho, bắt đầu Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Mỹ Tho – Bến Tre. Xe đưa Quý khách rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh, xuống Mỹ Tho – Tiền Giang, cách nhau khoảng 70km.

Đến nơi, Quý khách lên thuyền máy đi tham quan Cồn Lân. Tại đây, Quý khách sẽ được tìm hiểu về nghề sản xuất mật ong (thủ công) tại Lò mật ong của người dân trên cồn. Sau đó, Quý khách thưởng thức trà mật ong thơm lừng và mứt trái cây ngọt lịm. Tiếp theo, Quý khách ngồi xuồng ba lá, men theo các con rạch nhỏ đi tham quan đời sống người dân miền Tây ở vùng sông nước.

Quý khách lên thuyền lớn, đi tham quan Lò làm kẹo dừa. Tại đây, Quý khách có thể tìm hiểu về quy trình sản xuất ra những viên kẹo dừa thơm ngon, nổi tiếng ở Bến Tre.

13h00: Quý khách quay lại chỗ thuyền lớn, đi ăn trưa.

Sau thời gian dùng bữa trưa, Đoàn tiếp tục đi tham quan vườn trái cây miền Tây (theo mùa). Tại vườn, Quý khách thư giãn, thưởng thức trái cây dĩa và xem chương trình biểu diễn đờn ca tài tử Nam Bộ do các nghệ sĩ miệt vườn biểu diễn.

15h00: Quý khách quay lại Mỹ Tho bằng thuyền máy. Xe đón Quý khách khởi hành về Sài Gòn.

18h00 – 19h00: Về đến Sài Gòn, đoàn kết thúc Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre) tại Văn phòng Viet Fun Travel. Viet Fun Travel tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại trong các chuyến đi khác về miền Tây.

Dịch vụ bao gồm:

Loại 1: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình: Sài Gòn – Mỹ Tho – Sài Gòn (hoặc đi tàu cao tốc chiều về: Mỹ Tho – Sài Gòn), hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, đò tham quan, phí tham quan, ăn trưa thường (20.000 vnd/khách/tour), trái cây, trà mật ong và 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour.

Loại 2: Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình: Sài Gòn – Mỹ Tho – Sài Gòn (hoặc đi tàu cao tốc chiều về: Mỹ Tho – Sài Gòn), hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, đò tham quan, phí tham quan, ăn trưa tốt hơn (100.000 vnd/khách/tour) , trái cây, trà mật ong và 01 chai nước suối (0.5l)/người/tour.

Dịch vụ không bao gồm:

Bảo hiểm, tip, thuế VAT và chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Thông tin cần biết:

Sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng in phiếu xác nhận dịch vụ và xuất trình cho hướng dẫn viên trước khi lên xe.

Quý khách nên chuẩn bị mũ rộng vành, kính mát, kem chống nắng… và mang theo giày/dép thích hợp cho việc đi bộ cũng như di chuyển xuống tàu/thuyền.

Địa điểm tập trung:

Đón khách miễn phí tại các khách sạn ở Q.1 – Tp. HCM, trên các đường: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Cống Quỳnh, Đồng Khởi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn An Ninh, Thủ Khoa Huân – (khách tự túc về lại khách sạn). Thời gian đón khách vào lúc: 7h45 đến 8h00 sáng.

Ngoài các địa điểm đón khách trên quý khách vui lòng tập trung tại văn phòng Viet Fun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian đón khách vào lúc: 7h40 sáng.

1. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SAU:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Viet Fun Travel: 28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam

Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công Ty Du Lịch Việt Vui – Viet Fun Travel (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).

Bên cạnh đó, ngoài những thông tin đầy đủ như : Ngân hàng/ Tên tài khoản/ Số tài khoản của chúng tôi, nếu quý khách là người đang sinh sống tại nước ngoài muốn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng cung cấp cho ngân hàng nước sở tại mã SWIFT CODE tương ứng với ngân hàng.

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề thanh toán chuyển khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1900 6749 – 028 7300 6749 hoặc email sales@vietfuntravel.com.vn

NGÂN HÀNG TÊN TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN

Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam – CN Sài Gòn

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI

3059.1649

Khi quý khách chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau: Ngày/Tháng – Số lượng khách – Mã tour HOẶC Tên tour – Số điện thoại di động.

Ví dụ: 17/9 – 5 – VF08/ mien tay – 0909 759 479

2. VIỆC THANH TOÁN ĐƯỢC XEM LÀ HOÀN TẤT KHI CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI – VIET FUN TRAVEL NHẬN ĐỦ TIỀN THEO THỜI HẠN NHƯ SAU:

ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Viet Fun Travel nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

3. Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).

4. Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng Viet Fun Travel nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email/fax nếu Quý khách chuyển khoản.

Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để Viet Fun Travel chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Mọi yêu cầu thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Quý khách đang ở Việt Nam chỉ cần bấm 1900 6749

Quý khách đang ở nước ngoài chỉ cần bấm +84 28 7300 6749

HOTLINE: +84 (0) 28 6651 6366 | +84 (0) 903 550 236

Điều khoản sử dụng

Chính sách trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, gia đình tự lo cho bé (ngồi chung với cha mẹ).

Hai người lớn được kèm một trẻ em (dưới 5 tuổi), từ trẻ em (dưới 5 tuổi) thứ hai trở lên phải mua 50% giá vé người lớn.

Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 9 tuổi mua 50% giá vé người lớn (có nửa suất ăn + 1 chỗ ngồi riêng).

Từ 9 tuổi trở lên mua 1 vé người lớn (Ví Dụ: Bé sinh ngày 5/03/2004 – ngày đi tour là 5/03/2013 => bé đã đủ 9 tuỗi => Tính 1 vé người lớn)