Dịch Vụ Ở Làng Văn Hoá Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Bình Định Đa Dạng Hóa Các Loại Hình Du Lịch Nhằm Thúc Đẩy Kinh Tế
 • Nhiều Loại Hình Du Lịch Mới Hút Khách Quốc Tế Đến Với Thừa Thiên
 • Huế Là Điểm Đến Của Du Lịch Nghỉ Dưỡng
 • Cực Lạ Với Loại Hình Du Lịch Mới Tại Huế
 • Phát Triển Các Loại Hình Du Lịch Mice Tại Nha Trang
 • Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam, một địa điểm đến lý tưởng gần Hà Nội vào ngày cuối tuần. Chỉ cách Hà Nội 45km về phía Tây, nơi đây tái hiện cuộc sống của 54 dân tộc Việt Nam. Nhưng vấn đề đặt ra nhiều đoàn còn chăn trở không biết các dịch vụ ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam.

  Giá vé vào khu du lịch Làng Văn Hóa: 30.000đ (người lớn)

  Học sinh, sinh viên 10.000đ, Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí

  Dịch vụ xe điện: Đi theo tour : 450.000đ/ tour trong 1 giờ đồng hồ ( xe điện đứng chờ du khách và đi đến các điểm đoàn muốn đến )

  Vé xe điện đi theo tuyến buýt: 30.000đ/ người

  Lưu ý: + Không mở cửa vào thứ 2

  2. Dịch vụ nghỉ ngơi ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

  Dịch vụ nghỉ ngơi ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam gồm có nhà sàn và nhà nghỉ dịch vụ.

  Nhà sàn được thiết kế mang cấu trúc, đặc trưng của người dân tộc. Nơi đây có chiếu, quạt và gối đáp ứng nhu cầu của đoàn. Nhà sàn có nhiều sự lựa chọn từ 20 – 100 người.

  3. Dịch vụ ăn uống tại làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

  Tại Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam có khu ẩm thực, nơi đây có rất nhiều các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc. Du khách đến đây có thể gọi món hoặc đặt sẵn theo các set thực đơn. Những món ăn đặc sản địa phương như Lợn Mán, Gà đồi, đà điểu, ….. mang lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

  Làng văn hoá vào những ngày cuối tuần có các hoạt động văn nghệ, du khách được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của đồng bào dân tộc.

  Để tiện trong quá trình đi thăm quan, nơi đây có xe điện đưa đón, du khách có thể lựa chọn di theo hình thức xe buýt, di chuyển trong Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

  Các dịch vụ vui chơi giải trí với các trò chơi dân gian mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

  Vừa rồi là những dịch vụ ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam, hy vọng mong đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Ba Vì chào đón bạn.

  Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: [email protected] để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Trong Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Huế Tự Túc 2022 Tìm Về Vùng Đất Cố Đô
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 2022 Hơn Cả Hướng Dẫn Viên
 • Tổng Hợp Các Khu Du Lịch Vũng Tàu Đẹp Và Sang Chảnh Bậc Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu Tắm Biển, Gợi Ý Ksan & Review
 • Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổ Chức Lãnh Thổ Du Lịch Là Gì? Các Hình Thức
 • Hệ Thống Lãnh Thổ Du Lịch (Tourism Territorial System) Là Gì?
 • Khai Mạc Lễ Hội Du Lịch Sầm Sơn Năm 2022
 • Giá Trị Du Lịch Của Lễ Hội
 • Xin Visa Du Lịch Anh Cần Chuẩn Bị Gì, Thời Hạn Bao Lâu Và Lệ Phí?
 • Đi theo đại lộ Thăng Long đến cuối đường, có một con đường mới để đi vào làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 40km, nằm ở vùng bán sơn địa có địa hình đồi núi đa dạng. Bên những thung lũng và đồi núi và sông nước hài hòa. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng ở Đồng Mô Sơn Tây Hà Nội, đang trở thành điểm thường ngoại lý tưởng.

  Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng trên diện tích 1.544 Ha, bao gồm 606 ha mặt đất và 909 ha mặt nước.Với mục tiêu chính là xây dựng một trung tâm hoạt động văn hóa mang tính quốc gia, một tổng thể hữu cơ tập trung gìn giữ phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của 54 dân tộc Việt Nam.

  Dự án làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam được quy hoạch thành 6 khu chức năng. Trong đó có chức năng chính là làng các dân tộc Việt Nam. với diện tích 198 ha làng văn hóa các dân tộc Việt Nam được xây dựng ở khu đất phía Bắc của dự án,có đồi cao thung lũng mặt nước. Thể hiện được sự phân bố các dân tộc Việt Nam trải rộng trên mọi miền đất nước. Trong đó có 4 cụm làng các dân tộc.

  Phân bố các cụm làng

  • Cụm làng các dân tộc 1 bao gồm các công trình văn hóa hoặc cảnh quan đặc trưng của 28 dân tộc vùng dẻo cao, thung lũng, trung du Việt Bắc và Tây Bắc. Với hệ Ngôn ngữ Tày, Thái, Mông, Dao, Việt, Mường ….
  • Cụm làng các dân tộc 2 thể hiện các công trình văn hóa và cảnh quan đặc trưng của các đồng bào dân tộc vùng cao nguyên, đồi núi thuộc các dân tộc văn hóa Nam Trung Bộ, Trường Sơn, Tây Nguyên với hệ Ngôn ngữ môn Khơ Me..
  • Cụm các làng văn hóa dân tộc 3, thể hiện 4 dân tộc cư trú ở các vùng cảnh quan bán sơn địa, cao nguyên triền sông thuộc các vùng văn hóa Nam Tây Nguyên và Nam Bộ.
  • Cụm các làng văn hóa dân tộc 4 bao gồm các công trình văn hóa và cảnh quan của 4 dân tộc có địa điểm cư trú ở nhiều vùng, đó là Kinh, Hoa, Ngái, Sán Dìu với hệ ngôn ngữ Hán Việt, Mường.

  Để khôi phục Kiến trúc dân gian cùng đặc điểm văn hóa các dân tộc ,Ban quản lý đã dày công tham khảo ý kiến của các nhà dân tộc học, tổ chức hội thảo tọa đàm khoa học. Trong nhiều năm đã có hàng trăm Đoàn cán bộ nghiên cứu đến tận các buôn, bản xa xôi để ghi chép lập dự án và xin ý kiến các già làng trưởng bản, nghệ nhân giàu kinh nghiệm của 54 dân tộc. Trong quá trình nguyên vật liệu xây dựng và thi công hoàn toàn theo phương thức truyền thống.

  Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam Được xây dựng và hoàn thiện theo từng giai đoạn. sau 12 năm xây dựng ngày 19 tháng 9 năm 2010 làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam đã chính thức khai trương cho mở cửa đón du khách đến tham quan.

  Hiện nay khu làng các dân tộc đã đưa vào hoạt động một phần. Ở phần tiếp theo bài viết này xin được giới thiệu cụm làng dân tộc hai đã khá hoàn thiện. Gồm các công trình của Bộ Văn hóa Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Như trên đã nói, nhiều hạng mục ở đây được thi công ở đây với nhiều nghệ nhân dân gian giàu kinh nghiệm, để có thể thể hiện dược nguyên gốc truyền thống văn hóa từng dân tộc, gần gũi với đồng bào. Vật liệu hoàn toàn bằng gỗ, tre, nứa, tranh, các loại cây cỏ trong rừng Đại Ngàn Tây Nguyên.Tính nguyên sơ và tính mường tượng, những kiến trúc Tây Nguyên được thể hiện rõ nét. Nhà rông, nhà dài, nhà chung Những nhà kiến trúc hoành tráng nhất và mang tính biểu tượng mạnh mẽ nhất của các tộc người Tây Nguyên được phục dựng chính xác đến từng chi tiết.Du khách đến đây vừa có thể hòa mình vào không gian sống của bà con các dân tộc Tây Nguyên như Gia Rai, Sơ Đăng, Cơ Tu… vừa có thể tìm hiểu về những nét văn hóa Việt đặc sắc. Phục dựng không gian sống của các dân tộc Tây Nguyên, không thể thiếu nhà mồ. Đây là một trong những loại hình kiến trúc đặc sắc nhất của các tộc người Tây Nguyên .

  Bảo tồn vốn văn hóa đặc sắc

  Những tác động của đời sống kinh tế xã hội và văn hóa, đặc biệt là do tác động mạnh mẽ của giao lưu hội nhập những năm gần đây Hầu như các công trình kiến trúc không gian đặc sắc của Tây Nguyên bị mai một Dần. Những công trình như thế này cũng là một cách bảo tồn lưu trữ di sản kiến trúc dân gian tiêu biểu của Tây Nguyên. Nếu không có điều kiện đến tận Tây Nguyên, chúng ta có thể phần nào cảm nhận được không gian Tây Nguyên nếu đến làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Nhất là vào những dịp có bà con của dân tộc Tây Nguyên tham gia.

  Cụm làng các dân tộc 2 có một điểm đến lý thú nữa đó là tháp Chàm. bằng vật liệu gạch nung và đá sa thạch qua nhiều thế kỷ người Chăm mình đã xây dựng nên quần thể kiến trúc đền Tháp độc đáo.Mặc dù thời gian đã khiến nhiều khu Tháp thành phế tích, Nhưng những hiện vật điêu khắc kiến trúc còn lại đến ngày nay vẫn còn có sức thu hút đặc biệt. Tháp Chăm ở làng văn hóa được xây dựng theo nguyên mẫu ở Ninh Thuận tỷ lệ 1:1. Công nghệ xây dựng Nghệ thuật chạm khắc được chính những nghệ nhân của địa phương thực hiện. Các bạn Tháp được xây dựng nguyên mẫu.

  Kiến trúc cần có sự kế thừa và liên tục, ngoài bảo tàng các dân tộc Việt Nam đã có thêm một địa điểm nữa lưu giữ vẻ đẹp kiến trúc nhân gian truyền thống đó là làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, nhưng đầy đủ hơn chi tiết hơn quy mô hơn . Du khách đến đây sẽ được hòa mình vào trong không gian văn hóa đa dạng nhưng thống nhất của đất nước Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồng Văn Chú Trọng Phát Triển Các Làng Văn Hóa Du Lịch Cộng Đồng
 • Đến Với Làng Văn Hóa Du Lịch Cộng Đồng Ở Khâu Vai (Hà Giang)
 • Làng Văn Hóa Du Lịch Cộng Đồng Ở Hà Giang
 • Làng Du Lịch Chí Linh Vũng Tàu: Hướng Dẫn Đường Đi, Trải Nghiệm Hấp Dẫn
 • Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Chí Linh Vũng Tàu
 • Làng Nghề Truyền Thống Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Lăng Tẩm Huế Đẹp Nhất Nên Ghé Thăm Khi Du Lịch Huế
 • Sản Phẩm Du Lịch Làng Quê Chưa Tạo Sức Hấp Dẫn Du Khách
 • Du Lịch Lạng Sơn 1 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lạng Sơn 1 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lạng Sơn 2 Ngày 1 Đêm
 • Thực trạng phát triển du lịch làng nghề tại Việt Nam

  Hiện cả nước có khoảng 3.000 làng nghề; trong đó có 400 làng nghề truyền thống, nhiều sản phẩm nghề có lịch sử phát triển hàng trăm, hàng nghìn năm. Tiềm năng là vậy nhưng ít khách đến làng nghề dù có khá nhiều chương trình tuor giới thiệuTại các làng nghề này chưa có những điều kiện để trình diễn, dịch vụ phục vụ khách tham quan nghèo nàn. Sự tham gia của cộng đồng và phát triển du lịch chưa cao, bởi họ chưa nhận thức được giá trị của du lịch đem lại. Bên cạnh đó, một số làng nghề hướng phát triển du lịch nhưng hạ tầng giao thông và môi trường còn nhiều bất cập.

  Nhiều về số lượng, phong phú về loại hình sản xuất, nhưng hàng nghìn “mỏ tài nguyên du lịch” làng nghề không tạo ra được một sản phẩm đồ lưu niệm đặc trưng của Du lịch Việt Nam. Ngay cả các làng nghề được coi là biết làm du lịch, mẫu mã, chủng loại sản phẩm cũng quá đơn điệu và không phù hợp với nhu cầu của thị trường. Người thợ mới chỉ để ý đến kỹ thuật, sản xuất theo ý thích bản thân hoặc rập khuôn theo truyền thống mà chưa có sự sáng tạo và tìm hiểu thị hiếu của khách du lịch.

  Giải pháp lâu dài

  Một là, rà soát và điều chỉnh quy hoạch phát triển làng nghề, gắn quy hoạch làng nghề với những điểm du lịch văn hóa, du lịch sinh thái để đa dạng hóa lịch trình, tạo ra những tour hấp dẫn và có sức cạng tranh cao.

  Hoàn thiện kết cấu hạ tầng và bảo đảm vệ sinh môi trường, cảnh quan làng nghề đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực. Mỗi làng nghề nên lựa chọn những gia đình còn giữ được nghề truyền thống, có mặt bằng rộng để giới thiệu cho khách du lịch tham quan hoặc tham gia vào một số công đoạn của quá trình sản xuất. Tùy điều kiện cụ thể, mỗi làng nghề có thể thành lập phòng giới thiệu sản phẩm chung ở từng hộ gia đình để tạo hệ thống dịch vụ, bán sản phẩm, đồ lưu niệm cho du khách, giúp tăng thu nhập cho nhân dân trong vùng. Ngoài ra, ở từng làng nghề cần có quy hoạch chi tiết các khu vực bãi đỗ xe, khu ăn uống, vệ sinh công cộng… để tạo nên các chương trình du lịch trọn gói và các dịch vụ liên hoàn.

  Hai là, hoàn thiện sản phẩm du lịch theo hướng bảo tồn và phát triển sản phẩm các làng nghề, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách đến tham quan. Tăng cường đầu tư máy móc thiết bị, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, cải tiến mẫu mã sản phẩm tạo ra hàng hóa phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

  Mặt khác, cần duy trì các sản phẩm truyền thống mang đặc thù của từng làng nghề. Thực tế hiện nay, nhiều du khách muốn đến tận làng nghề để tham quan, tìm hiểu xem cách thức của người xưa sản xuất làm ra sản phẩm như thế nào và hơn thế nữa họ muốn được trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất ấy, thậm chí đó là một sản phẩm theo ý tưởng, mẫu thiết kế riêng cho du khách.

  Đẩy mạnh sự hợp tác du lịch giữa các địa phương trong nước để đa dạng hóa lịch trình điểm đến của tour. Một điểm quan trọng khi đến các làng nghề, khách tham quan thường có thói quen mua các đồ của địa phương làm kỷ niệm, chính điều đó đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, thu hút khách du lịch cho các làng nghề.

  Bốn là, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho phát triển du lịch làng nghề. Quy hoạch, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nghệ nhân sản xuất giỏi các mặt hàng thủ công mỹ nghệ ở các làng nghề truyền thống. Hằng năm, các địa phương nên tổ chức lễ hội làng nghề để tôn vinh các nghệ nhân, đồng thời tăng tính hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách du lịch.

  Có kế hoạch tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ thuyết minh viên du lịch từ những nghệ nhân, thợ giỏi ở các làng nghề. Nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư địa phương về lợi ích của du lịch làng nghề để họ tham gia tích cực vào các hoạt động đón tiếp du khách, cũng như ý thức bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống của sản phẩm làng nghề và văn hóa đặc sắc địa phương, tạo môi trường văn minh, lịch sự, hấp dẫn du khách đến tham quan làng nghề.

  Chính quyền địa phương cần có chính sách hỗ trợ công tác khôi phục lại các làng nghề truyền thống. Trong khi khai thác du lịch làng nghề, các doanh nghiệp du lịch đưa khách đến tham quan cần thực hiện phân chia lợi nhuận thu được qua các hình thức đóng góp xây dựng đối với cộng đồng làng nghề và trả lương cho những nghệ nhân, thợ thủ công và thuyết minh viên ở các cơ sở để họ yên tâm với nghề.

  Du lịch làng nghề sẽ thực sự hấp dẫn, có hiệu quả khi các cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành du lịch quan tâm tổ chức thực hiện những chủ trương, chính sách đúng đắn, thiết thực và mang tính chiến lược lâu dài. Bên cạnh đó là chú trọng công tác quảng bá, thu hút khách, nâng cao chất lượng sản phẩm và đội ngũ những người làm công tác du lịch làng nghề.

  Lê Thị Thanh Yến (Nguồn: Tạp chí Du lịch)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Làng Nghề Truyền Thống Nổi Tiếng Bậc Nhất Xứ Huế
 • Phát Triển Du Lịch Làng Nghề Ở Tt
 • Những Làng Nghề Truyền Thống Làm Nên Dáng Hình Hội An
 • Phát Triển Du Lịch Làng Nghề
 • Làng Nghề Du Lịch Là Gì? Vai Trò Và Đặc Điểm
 • Tour Du Lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Vĩnh Long 1 Ngày (Vhv)
 • Tour Khám Phá Văn Hóa Đà Lạt
 • Tour Du Lịch Văn Hóa Đà Lạt Là Gì? 2022 Có Nên Đi Tour Này Hay K?
 • Du Lịch Văn Hóa Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Du Lịch Văn Hóa
 • Giao Lưu Văn Hóa Quảng Bá Và Thúc Đẩy Du Lịch Việt Nam Tại Israel
 • Mình dự định đi theo tour du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nhưng không biết lịch trình của một tour du lịch tới địa điểm này như thế nào? Xin hãy giới thiệu những thông tin cơ bản một tour du lịch làng văn hóa các dân tộc giúp mình! (Ngô Viết Trung Kiên – Linh Đàm – Hà Nội)

  06h00′: Xe mà bạn Trung Kiên đã thuê tại Đức Vinh Travel sẽ đón các bạn tại điểm hẹn và khởi hành bắt đầu tour đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  08h00′: Xe của Đức Vinh Travel sẽ đưa các bạn tới với hồ Đồng Mô. Sau đó, đoàn sẽ tiếp tục tới với khu làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm thêm nhiều thông tin lý thú về làng văn hóa các dân tộc. Hiện nay làng bao gồm 6 làng tiêu biểu cho nền văn hóa các dân tộc Việt Nam hiện hành là làng Ba Na, làng M nong, làng XĐang, làng De cheng, làng Gia Rai, làng Ê Đê.

  Khi đã nắm bắt những thông tin cơ bản về làng văn hóa các dân tộc, hướng dẫn viên sẽ bắt đầu giới thiệu và đưa các bạn tới với các khu du lịch trong làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Chuyến hành trình tour làng văn hóa các dân tộc Việt Nam bắt đầu từ Khu Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí. Tiếp đến là khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu Di sản văn hóa thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô và cuối cùng tham quan khu quản lý điều hành, văn phòng làng văn hóa.

  12h00′: Xe chúng tôi đưa nhóm bạn Trung Kiên về nhà hàng ăn trưa, thưởng thức các món đặc sản núi rừng Sơn Tây: Cá nheo om, gà đồi luộc, xôi nương,..

  14h00′: Du khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình sau khi nghỉ trưa tại khu du lịch Asean Resort. Các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, không khí trong lành, mát lạnh. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục chuyến du lịch mua sắm đặc sản nổi tiếng tại Ba Vì là các loại sữa nơi đây.

  15h00′: Quý khách lên xe trở về Hà Nội theo đường cao tốc Láng – Hòa Lạc.

  18h00′: Xe của Đức Vinh Travel đưa các bạn trở về điểm xuất phát, kết thúc tour du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam trong một ngày trọn vẹn.

  Bạn Trung Kiên thân mến! Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe như thế nào để tới với làng văn hóa các dân tộc thì hãy tới với Đức Vinh. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe nổi tiếng tại miền Bắc với số lượng xe lớn, chất lượng cao và giá thành ổn định.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe, Đức Vinh cam kết sẽ mang tới cho nhóm bạn Trung Kiên những chiếc xe du lịch tuyệt vời, thỏa mãn mong muốn di chuyển của chính các bạn! Hãy liên hệ ngay với Đức Vinh theo số 0243.724.6688 khi bạn có nhu cầu đi tour du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  0

  tour du lịch làng văn hóa các dân tộc * tour đi làng văn hóa các dân tộc việt nam * tour làng văn hóa các dân tộc việt nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Tây Nguyên Tết Dương Lịch 2022
 • Tour Du Lịch Tết: Cần Thơ
 • Tour Du Lịch Tết Âm Lịch 2022 Nhiều Tour Khuyến Mại
 • Tour Du Lịch Buôn Mê Thuột Tết Nguyên Đán 2022
 • Tour Du Lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc 1 Ngày Giá Rẻ
 • Review Làng Văn Hoá Các Dân Tộc Việt Nam 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Quần Đảo Cát Bà
 • Đại Nội Kinh Thành Huế
 • Khám Phá Khu Di Tích Đền Hùng Long Bình, Quận 9, Tp Hcm
 • The Cliff Resort & Residences
 • Đường Đi Ghềnh Bàng
 • Di chuyển tới làng văn hóa

  Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân và xe bus để tới làng văn hóa rất thuận tiện.

  – Phương tiện cá nhân:

  Từ Hà Nội đi thẳng hướng Đại lộ Thăng Long khoảng 36 km, tới khi nhìn thấy biển chỉ dẫn lối đi Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Ở vòng xuyến, đi theo lối ra thứ nhất là tới nơi.

  – Xe bus đi làng văn hóa các dân tộc:

  Từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể bắt các tuyến bus sau:

  + Tuyến 75: BX Yên Nghĩa – BX Hương Sơn, giá vé 25.000 đồng/lượt

  + Tuyến 71B: BX Mỹ Đình – BX Xuân Mai, giá vé 20.000 đồng/lượt

  Giá vé tham quan

  – Giá vé vào khu du lịch Làng Văn Hóa: 30.000đ (người lớn)

  – Học sinh và sinh viên: 10.000đ

  – Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé.

  QC: Đông y Hồng Tâm

  Các Khu vực vui chơi ở Làng văn hoá

  Làng văn hóa 54 dân tộc có diện tích khá rộng, được chia ra làm nhiều khu vực. Mỗi khu vực có những đặc điểm và chức năng riêng.

  • Khu Trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí
  •  Khu các làng dân tộc
  • Khu dịch vụ tổng hợp
  • Khu Di sản văn hóa Thế giới:
  • Khu Quản lý điều hành văn phòng:
  • Khu công viên bến thuyền
  • Khu Cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô

  Review Làng Văn Hoá – Dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống

  Dịch vụ nghỉ ngơi

  Dịch vụ nghỉ ngơi ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam gồm có nhà sàn và nhà nghỉ dịch vụ.

  Dịch vụ ăn uống

  Review Làng Văn Hoá với các góc “Sống Ảo” tuyệt đẹp

  • Check in trước cổng Làng Văn Hoá
  • Đứng xa xa chụp toàn cảnh ngôi chùa

  Vô vàn góc sống ảo mà bạn có thể chụp được khi đến với Làng Văn Hoá, chỉ cần bạn chuẩn bị những bộ đồ lung linh là có ngay bức ảnh siêu xinh rồi.

  Tham Khảo: Tour du lịch Làng văn hóa 54 Dân tộc trong 1 ngày

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Biển Hội An, Xem Đánh Giá Và Giá Phòng
 • Phượt Bãi Rạng Đà Nẵng
 • Bà Nà Hill Đà Nẵng
 • Khám Phá Ba Hòn Đầm Kiên Giang – Địa Điểm Check In Siêu Đẹp
 • Cổng Dịch Vụ Công Đà Nẵng
 • Thông Tin Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 75 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Mới Và Đẹp Nhất Năm 2022
 • Cho Các Con Du Lịch Trải Nghiệm Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Bản Rõm Chỉ Cách Hà Nội 30Km
 • 3 Khu Nghỉ Dưỡng Đẹp Như Mơ Giữa ‘rừng’ Chỉ Cách Hà Nội 30Km
 • 6 Điểm Phượt Tuyệt Đẹp Chỉ Cách Sài Gòn 100Km
 • Rủ Nhau “trốn Nắng” Tại Khu Du Lịch Vàm Sát Cách Sài Gòn Chỉ 40Km
 • Khu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam được xây dựng nhằm tái hiện lại cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm giữ gìn, phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa, truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam

  Thông Tin Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

  Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

  Khoảng cách Hà Nội – Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam: 93-95km/2 chiều đi và về

  Tổng diện tích: 1.544 ha

  Mô tả chung: Khu có địa hình phong phú: đồi cao, thung lũng, mặt nước, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước

  Giới Thiệu Các Khu Chức Năng Của Làng Văn Hóa

  Khu Dịch vụ du lịch tổng hợp: Diện tích 138,89 ha Là khu phức hợp các dịch vụ du lịch tổng hợp, thể thao có quy mô lớn để khai thác có hiệu quả không gian cảnh quan tự nhiên.

  Giới thiệu sân golf Đồng Mô

  Giới thiệu về làng cổ Đường Lâm

  Giới thiệu về thành cổ Sơn Tây

  Giới thiệu về chùa Mía

  Giới thiệu núi thánh Tản Viên

  ĐÔNG A TRANS – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Tốt Nhất Tại Hà Nội

  Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/7)

  Website: chúng tôi

  Nằm giữa bán đảo phía Bắc của Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Khu đất xây dựng có đồi cao, thung lũng, mặt nước, địa hình phong phú, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước. – See more at: http://idptravel.com/du-lich/du-lich-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-c3125.html#sthash.VGZj8UXs.dpuf

  Nằm giữa bán đảo phía Bắc của Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Khu đất xây dựng có đồi cao, thung lũng, mặt nước, địa hình phong phú, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước. – See more at: http://idptravel.com/du-lich/du-lich-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-c3125.html#sthash.VGZj8UXs.dpu

  Khu các Làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm gìn giữ, phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.. – See more at: http://idptravel.com/du-lich/du-lich-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-c3125.html#sthash.VGZj8UXs.dpuf

  Khu các Làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm gìn giữ, phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.. – See more at: http://idptravel.com/du-lich/du-lich-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-c3125.html#sthash.VGZj8UXs.dpufKhu các Làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm gìn giữ, phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.. – See more at: http://idptravel.com/du-lich/du-lich-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-c3125.html#sthash.VGZj8UXs.dpuf

  Khu các Làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm gìn giữ, phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.. – See more at: http://idptravel.com/du-lich/du-lich-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-c3125.html#sthash.VGZj8UXs.dpuf

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Buôn Đôn Hành Trình Khám Phá Rừng Xanh
 • Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Mũi Né 2022
 • Tour Du Lịch Phan Thiết Mũi Né: Tắm Bùn Khoáng
 • Lạc Lối Ở Khu Du Lịch Bình Xuyên
 • Dự Án Khu Du Lịch Bình Tiên (Ninh Thuận) Gần 2600 Tỷ Tín Hiệu Khởi Sắc
 • Giới Thiệu Về Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Hóa Và Con Người Phú Quốc
 • Văn Hóa Bản Địa Lồng Ghép Ý Nhị Trong Du Lịch Phú Quốc
 • Phú Quốc Và Tiềm Năng Khai Thác Văn Hóa Bản Địa Thành “đặc Sản” Du Lịch
 • Phú Quốc: Điểm Đến Mới Của Du Lịch Trải Nghiệm Văn Hóa
 • Tour Du Lịch Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam
 • Nằm ở tuyến đường đại lộ Thăng Long giáp danh với xã Yên Bài-Ba Vì- Hà Nội, cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây,du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tái hiện lại đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam với các khu làng dân tộc riêng biệt với nhưng bản sắc khác nhau.

  Khu các làng dân tộc là điểm đầu tiên mà các bạn nên tham qua khi tới Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam. Khu các làng dân tộc chia làm 4 cụm làng tương ứng với từng vùng miền, được xây dựng thành quần thể tái hiện cấu trúc của làng, bản các dân tộc Việt Nam với kiến trúc dân gian nhằm giới thiệu, bảo tồn cũng như phát triển.

  -Cụm các Làng dân tộc I: Gồm các công trình văn hóa và cảnh quan đặc trưng 28 dân tộc vùng rẻo cao, thung lũng, trung du thuộc các vùng Đông Bắc, Tây Bắc và miền núi Bắc Trung Bộ với hệ ngôn ngữ Tày – Thái, Tạng – Miến, Mông – Dao, Việt – Mường, Ka – Đai.

  – Cụm các Làng dân tộc II: Thể hiện các công trình văn hóa và cảnh quan 18 dân tộc vùng cao nguyên, đồi núi thuộc các dân tộc vùng Nam Trung Bộ, Trường Sơn, Tây Nguyên với hệ ngôn ngữ Môn – Khmer, Nam Đảo.

  – Cụm các Làng dân tộc III: Thể hiện các dân tộc Chăm, Khmer, Chơ ro, Chu Ru, các dân tộc cư trú ở các vùng có cảnh quan bán sơn địa, cao nguyên, đồi núi, triền sông (vùng Nam Tây Nguyên và Nam Bộ) với hệ ngôn ngữ Môn – Khmer và Nam Đảo.

  – Cụm các Làng dân tộc IV: Gồm các công trình văn hóa và cảnh quan 4 dân tộc đa văn hóa, cư trú ở nhiều vùng cảnh quan như bán sơn địa, đồi núi, đồng bằng, duyên hải, triền sông, thị trấn, thị tứ thuộc nhiều vùng văn hóa khác nhau như Kinh, Hoa, Ngái, Sán Dìu với hệ ngôn ngữ Hán, Việt – Mường.

  2. Các hoạt động tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  Đến với Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, du khách có thể tham quan, tìm hiều phong tục tập quán của các dân tộc. Ngoài ra còn có một số đồng bào dân tộc sinh sống, các bạn có thể chụp ảnh, giao lưu với các đồng bào nơi đây.

  Du khách còn có dịp trải nghiệm các trò chơi dân tộc: Ném còn, đi cà kheo, tó má lẹ, chơi parahet, đi cầu khỉ….

  3. Ẩm thực tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  Khác xa với những món ăn của thành thị, về với ấm thực Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, du khách được thưởng thức những món ăn đơn giản, giản dị mang đậm bản sắc không phải nhà hàng nào cũng có. Mỗi món ăn đều mang nét đặc trưng của từng vùng miền. Rau rừng, thực phẩm sạch được đồng bao đi hái, trồng, nuôi.

  Gà đồi, lợn Mán, lợn rừng, thịt trâu hun khói, thịt lợn hun khói, rau rừng,…. những món ăn giản dị nhưng đậm bản sắc dân tộc. Kèm theo gia vị địa phương như mắc khén, lá móc mật, …. đem lại những mùi vị riêng.

  Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu về Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, mong rằng đem lại những thông tin bổ ích cho du khách.

  Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: [email protected] để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Về Làng Văn Hóa
 • Giao Lưu Văn Hóa Quảng Bá Và Thúc Đẩy Du Lịch Việt Nam Tại Israel
 • Du Lịch Văn Hóa Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Du Lịch Văn Hóa
 • Tour Du Lịch Văn Hóa Đà Lạt Là Gì? 2022 Có Nên Đi Tour Này Hay K?
 • Tour Khám Phá Văn Hóa Đà Lạt
 • Các Vùng Du Lịch Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Iran Tự Túc
 • Quy Hoạch Chung Xây Dựng Khu Du Lịch Quốc Gia Mộc Châu
 • Du Lịch Hà Nội Nên Ở Khách Sạn Nào
 • Du Lịch Huế Ăn Gì “ngon
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Đi Tam Đảo Từ Hà Nội
 • Các vùng du lịch Việt Nam là tiêu chí phân vùng trên cơ sở tuyến hay điểm du lịch và dựa trên sự liên kết những điểm tương đồng hay các điểm du lịch. Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2022 chia ra 7 vùng du lịch thay vì 3 vùng như chiến lược đến năm 2010, các vùng du lịch gồm: Trung du miền núi phía Bắc, vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc, vùng Bắc Trung Bộ, vùng duyên hải Nam Trung Bộ, vùng Tây Nguyên, vùng Đông Nam Bộ và vùng Tây Nam Bộ.

  Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2022, tầm nhìn đến năm 2030” đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam phê duyệt ngày 30/12/2011

  Các tiêu chí phân vùng du lịch (Việt Nam)

  • Loại hình sản phẩm du lịch độc đáo.
  • Điều kiện môi trường tự nhiên về du lịch.
  • Điều kiện môi trường nhân văn, đặc biệt là các di sản văn hóa, lịch sử, các lễ hội truyền thống.
  • Định hướng phát triển kinh tế – xã hội, phát triển đô thị hóa và mức thu nhập bình quân đầu người.
  • Điều kiện kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật chuyên ngành, đặc biệt là hệ thống khách sạn, nhà hàng, tổ chức vui chơi giải trí, đi lại, thông tin liên lạc.

  “Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2022, tầm nhìn đến năm 2030” ngày 22/1/2013 xác định rõ Việt Nam có 7 vùng du lịch với 24 trung tâm du lịch như sau:

  Bao gồm 14 tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn và Bắc Giang. Vùng này có 5 trọng điểm du lịch là:

  1. Sơn La – Điện Biên: gắn với Mộc Châu, hồ Sơn La, cửa khẩu quốc tế Tây Trang, di tích lịch sử Điện Biên Phủ và Mường Phăng.
  2. Lào Cai gắn với cửa khẩu quốc tế Lào Cai, khu nghỉ mát Sa Pa, Phan Xi Phăng và vườn quốc gia Hoàng Liên.
  3. Phú Thọ gắn với lễ hội Đền Hùng và hệ thống di tích thời đại Hùng Vương, du lịch hồ Thác Bà.
  4. Thái Nguyên – Lạng Sơn gắn với hồ Núi Cốc, di tích ATK Định Hóa, Tân Trào, khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, khu nghỉ mát Mẫu Sơn.
  5. Hà Giang gắn với công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, cảnh quan Mèo Vạc, Mã Pí Lèng, Na Hang…

  Gồm Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng và Quảng Ninh, gồm 3 trọng điểm du lịch là:

  1. Thủ đô Hà Nội gắn với hệ thống di tích lịch sử văn hóa nội thành và các cảnh quan tự nhiên vùng phụ cận.
  2. Quảng Ninh – Hải Phòng gắn với cảnh quan biển đảo Đông Bắc đặc biệt là Hạ Long – Cát Bà, Vân Đồn, Đồ Sơn.
  3. Ninh Bình gắn với Tam Cốc – Bích Động, Hoa Lư, Tràng An, Vân Long, Cúc Phương, Tam Chúc – Ba Sao và quần thể di tích, cảnh quan vùng phụ cận.

  Gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế. Vùng này có 3 địa bàn trọng điểm du lịch là:

  1. Thanh Hóa và phụ cận gắn với điểm du lịch quốc gia Thành Nhà Hồ, Lam Kinh, Bến En và đô thị du lịch Sầm Sơn.
  2. Nam Nghệ An – Bắc Hà Tĩnh gắn với Cửa Lò, Kim Liên, Đồng Lộc, cửa khẩu Cầu Treo, núi Hồng – sông Lam, Xuân Thành…
  3. Quảng Bình – Quảng Trị gắn với Phong Nha – Kẻ Bàng, biển Cửa Tùng – Cửa Việt, đảo Cồn Cỏ, cửa khẩu Lao Bảo và hệ thống di tích chiến tranh chống Mỹ.
  4. Thừa Thiên Huế

  Gồm các tỉnh Quảng Nam, TP. Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Vùng này có 3 địa bàn trọng điểm du lịch là:

  1. Đà Nẵng – Quảng Nam gắn với Sơn Trà, Hải Vân, Hội An, Mỹ Sơn…
  2. Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa gắn với các bãi biển Phương Mai, Đầm Ô Loan, vịnh Nha Trang, Cam Ranh…
  3. Bình Thuận gắn với biển Mũi Né, đảo Phú Quý…

  gồm các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Vùng này có 3 trọng điểm du lịch là:

  1. Thành phố Đà Lạt gắn với hồ Tuyền Lâm, Đan Kia – Suối Vàng.
  2. Đắk Lắk gắn với vườn quốc gia Yokđôn và không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.
  3. Gia Lai – Kon Tum gắn với cửa khẩu quốc tế Bờ Y, Măng Đen, Yaly.

  Gồm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh. Vùng này có 3 trọng điểm du lịch:

  1. Thành phố Hồ Chí Minh gắn với khu rừng sác Cần Giờ và hệ thống di tích lịch sử văn hóa nội thành.
  2. Tây Ninh gắn với cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, núi bà Đen, hồ Dầu Tiếng.
  3. Thành phố Vũng Tàu gắn với Long Hải, Phước Hải, Côn Đảo.

  Gồm các tỉnh Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hậu Giang và TP. Cần Thơ. Vùng này có 4 trọng điểm du lịch:

  1. Tiền Giang – Bến Tre gắn với du lịch miệt vườn Thới Sơn.
  2. Cần Thơ – Kiên Giang gắn với biển đảo Phú Quốc, Hà Tiên.
  3. Đồng Tháp – An Giang gắn với Tứ giác Long Xuyên, vườn quốc gia Tràm Chim.
  4. Cà Mau gắn với U Minh – Năm Căn – mũi Cà Mau.
  • Theo viện nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam – Tài liệu Quy hoạch Du lịch.
  • Quy hoạch du lịchTrần Văn Thông – Đại học Văn Lang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Ghép Đoàn
 • Bản Đồ Tham Quan Phố Cổ Hội An Kèm Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất
 • Cẩm Nang Du Lịch Biển Vũng Tàu Bạn Cần Biết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu Mà Bạn Cần Biết
 • Du Lịch Yogyakarta Indonesia Nên Tham Quan Gì?
 • Tour Du Lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Đồng Mô

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Làng Văn Hóa
 • Gợi Ý 10 Điểm Du Lịch Cách Hà Nội 50Km
 • 6 Điểm Phượt Tuyệt Đẹp Cách Sài Gòn 100Km
 • Đến Thăm Farmstay Xanh Mát Cách Sài Gòn 100Km
 • Khu Cắm Trại Đẹp Tựa Châu Âu Chỉ Cách Sài Gòn 40Km
 • Tour du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Đồng Mô

  ( Thời gian: 1 ngày, khởi hành bằng ô tô)

  Làng văn hóa – Du du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng với tổng diện tích 1544 ha (trong đó có 605 ha mặt đất và 939 ha mặt nước). Đây là một khu văn hóa quốc gia, nơi lưu giữ bảo tồn và giới thiệu những di sản văn hóa truyền thống đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam.

  Xe ôtô và hướng dẫn viên của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đồng Mô.

  : Xe đưa quý khách tới hồ Đồng Mô. Đoàn đến khu du lịch, hướng dẫn viên đưa đoàn đến thăm khu Văn hóa dân tộc (gồm nền văn hóa của 54 dân tộc với diện tích 116 ha). Tại đây Quý khách sẽ đi thăm quan khu các làng dân tộc hiện tại gồm có 6 làng tiêu biểu cho nền văn hóa các dân tộc việt Nam : làng Ba Na, làng M nong, làng XĐang, làng De cheng, làng Gia Rai, làng Ê Đê.

  Sau đó, đoàn đến thăm Khu Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí; Khu dịch vụ du lịch tổng hợp; khu Di sản văn hóa thế giới; Khu công viên bến thuyền; Khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô; Khu quản lý điều hành, văn phòng

  : Xe đưa quý khách về nhà hàng ăn trưa, thưởng thức các món đặc sản núi rừng sơn tây : Cá nheo om, gà đồi luộc, xôi nương,..

  Sau khi ăn trưa xe đón quý khách đi tham quan khu du lịch Asean Resort. Tới Asean Resort, khu du lịch trượt cỏ, sinh thái nổi tiếng cách trung tâm Hà Nội chỉ 35 km. Tại đây, quý khách được hoà mình vào thiên nhiên, vào không khí trong lành và hiện đại của một khu Resort mang tầm cỡ và cảm giác mạnh của (Gras ski- môn thể thao mới du nhập từ Trung Quốc). Quý khách được tặng 01 vé trượt cỏ cho một du khách tham gia chương trình. Quý khách tự dạo chơi và ngắm cảnh đẹp khu du lịch.

  : Quý khách lên xe oto , xe chở quý khách đến điểm mua sắm sữa tươi ba vì. Quý khách tự do nghỉ ngơi và mua sắm sữa tươi.

  15h00 : Quý khách lên xe trở về Hà Nội theo đường cao tốc Láng – Hoà Lạc.

  : Xe đưa quý khách về điểm xuất phát, chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Đồng Mô Asean Resort 1 ngày hấp dẫn

  Giá trọn gói cho một khách: 450.000 VNĐ

  (Áp dụng cho đoàn trên 20 khách, tour chất lượng cao) * Mức giá trên bao gồm:

  – Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh , âm thanh hiện đại, phục vụ theo chương trình thăm quan

  – Mức ăn: 100.000đ/bữa chính (1 bữa trưa).

  – Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình,thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.

  – Vé Thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh.

  – Thuyên đưa đón tham quan trong khu Làng văn hóa các Dân tộc.

  – Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10 000 000đ/người

  – Khuyến Mại : Nước uống trên xe.

  * Mức giá trên chưa bao gồm:

  – Các trò chơi trong khu du lịch. Thuế Vat, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân.

  – Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.

  – Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

  – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

  – Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

  ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

  I. GIÁ VÉ DU LỊCH

  Giá vé được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán.

  Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần ” Không Bao gồm”.

  II. THANH TOÁN

  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel như sau:

  1. Tài khoản Công ty:

  – Chủ tài khoản: Công ty TNHH Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới

  – Số tài khoản VNĐ: 0021000250541 Tại ngân hàng Ngoại thương – Chi nhánh Hà Nội

  – Địa chỉ: Số 365, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  2. Tài khoản cá nhân:

  – Chủ tài khoản: Nguyễn Huy Đàn

  + Số tài khoản VNĐ: 0021000250697 Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 19026948301016 Techcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 1260201086457 Agribank- Chi nhánh Hồng Hà.

  + Số tài khoản VNĐ: 711A01285728 Vietinbank – Chi nhánh Huế

  + Số tài khoản VNĐ: 12410002977847 BIDV – Chi nhánh Hoàn Kiếm

  Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Newstarlight Travel nhận được đủ tiền vé trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bấtkỳmọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel.

  Kính chúc quý khách có chuyển đi vui vẻ và bổ ích!

  Tour du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Đồng Mô

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Suối Ong Buôn Ma Thuột
 • Khu Du Lịch Buôn Đôn Đaklak
 • Kinh Nghiệm Khám Phá Khu Du Lịch Buôn Đôn Đăk Lăk
 • Khu Du Lịch Buôn Đôn
 • Có Nên Tắm Bùn Mũi Né? Kinh Nghiệm Tắm Bùn Phan Thiết Mũi Né Chi Tiết
 • Du Lịch Làng Quê Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Làng Quê, Làng Nghề Của Hội An
 • Du Lịch Trải Nghiệm Làng Quê Nông Thôn Mới Ở Quảng Ninh
 • Khu Đô Thị Làng Sen Việt Nam
 • Khu Đô Thị Văn Hóa
 • Khu Du Lịch Làng Tre
 • Những năm gần đây, du lịch trải nghiệm tại các làng quê ở Việt Nam đang có sức hấp dẫn lớn đối với khách du lịch trong nước và đặc biệt là với du khách quốc tế. Những chuyến du lịch điền dã đến những vùng danh lam thắng cảnh đã trở thành những tua du lịch được ngành du lịch các địa phương khai thác.

  Làng quê thanh bình

  Bên cạnh những lễ hội nổi tiếng trong cả nước thu hút khách du lịch tham quan, còn có các vùng thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng đã trở thành địa chỉ của các tua du lịch. Từ miền núi Tây Bắc, qua vùng Đông Bắc, tới đồng Bắc Bộ, miền Trung, Tây Nguyên và Đồng bằng Nam Bộ , du lịch thắng cảnh miệt vườn ngày càng khám phá và giới thiệu nhiều điểm mới cho ngành du lịch. Có thể kể một số điểm du lịch lịch sử, thắng cảnh trong nước như Di tích Điện Biên (tỉnh Điện Biên); thắng cảnh Sa Pa (Lào Cai); Di tích Đền Hùng (Phú Thọ); Thắng cảnh và di tích lịch sử Vịnh Hạ Long, Đền cửa Ông, Bãi cọc Bạch Đằng, Khu di tích Yên Tử (Quảng Ninh); Khu di tích Đền Đô (Đền Lý Bát Đế) (Bắc Ninh); Khu di tích hang Pắc Bó, thắng cảnh Thác Bản Giốc (Cao Bằng); Thắng cảnh Cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang); Thắng cảnh núi Tam Đảo -Chùa Tây Thiên, hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc); Thắng cảnh Chùa Thầy, núi Ba Vì, Chùa Hương, khu di tích Hoàng Thành-Thăng Long (Hà Nội); Khu di tích Cố đô Hoa Lư, thắng cảnh Tam Cốc -Bích Động, Khu du lịch Tràng An, chùa Bái Đính (Ninh Bình); Khu di tích Đền nhà Trần, Phủ Giày, khu du lịch bãi biển Long Thịnh (Nam Định); Khu di tích Lam Sơn, Đền Bà Triệu, khu du lịch bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa); Khu di tích Làng Sen, khu du lịch bãi biển Cửa Lò (Nghệ An); Khu du lịch Thiên Cầm, di tích Chùa Hương Tích, Ngã Ba Đồng Lộc; Khu du lịch sinh thái Vũ Quang (Hà Tĩnh); Khu du lịch Phong Nha -Kẻ Bàng; Hang Sơn Đoòng; Đảo Yến -Vũng Chùa (Quảng Bình); Khu di tích Cố Đô Huế, thắng cảnh Đèo Hải Vân, bãi biển Thuận An (Thừa Thiên Huế); Khu di tích Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị, Cầu Hiền Lương-Sông Bến Hải, khu du lịch Đảo Cồn Cỏ, biển cửa Tùng (Quảng Trị); Thắng cảnh Gềnh Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Đập phá Tam Giang (Phú Yên); Thắng cảnh Gềnh Giáng Tiên, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Hầm Hô, Đầm Thị Nại, di tích Bảo tàng Vua Quang Trung (Bình Định); Khu du lịch sinh thái Vinpearl Land toạ lạc trên đảo Hòn Tre; TP Du lịch Nha Trang, Đảo Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Viện Hải Dương học (Khánh Hòa); Tháp Chàm Poshanư, Suối Hồng (Suối Tiên), làng chài và đồi cát Mũi Né, Biển và bãi đá Cổ Thạch (Phan Thiết)…

  Non nước hữu tình mùa vàng lúa chín ở Tam Cốc -Bích Động-Ninh Bình

  Du lịch các vùng thắng cảnh, di tích lịch sử từ miền Bắc qua Miền Trung tới Tây Nguyên vào đồng Nam Bộ, tỉnh nào, địa phương nào cũng có những địa danh du lịch nổi tiếng mang tính đặc trưng của vùng miền, thu hút khách du lịch trong nước và người nước ngoài.

  Những bức ảnh làng quê Việt Nam non nước hữu tình núi rừng, sông nước được các nhiếp ảnh gia ghi lại với những gam màu tươi sáng, làm nên những bức ảnh đẹp thuần khiết về một vùng nông thôn Việt Nam thanh bình. Giờ đây khi làng quê đang bị đô thị hóa, những chung cư cao tầng trở thành nét đặc trưng của phố xá, đô thị mới, thì những bức ảnh làng quê vẫn lưu giữ được hồn quê và trở thành những điểm nhấn du lịch làng quê mời gọi khách du lịch.

  Vẻ đẹp vùng Tây Bắc mùa lúa chín ruộng bậc thang

  Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng đã được ngành du lịch khai thác, còn những điểm chưa nổi tiếng đã được dân đi tua và các nhiếp ảnh gia săn ảnh ghi chụp được, những cảnh bình dị ở làng quê đã trở thành những khuôn hình đẹp là tiềm năng cho những điểm du lịch mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Án Khu Du Lịch Làng Quê Việt Nam: Ngầm Rao Bán Đất Dự Án
 • Khu Du Lịch Làng Nghề: Một Thoáng Việt Nam Ở Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh.
 • Đi Huế Tìm Về Chốn An Yên Tại Khu Du Lịch Làng Hành Hương
 • Khu Nghỉ Dưỡng Làng Hành Hương
 • Du Lịch Lăng Cô Huế Tuyệt Đẹp Hot Nhất Ở Miền Trung
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100