Các Điểm Du Lịch Ở Hà Giang

--- Bài mới hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang Đẹp Và Thu Hút Nhất
 • 26 Địa Điểm Du Lịch Ở Hà Giang Đã Níu Giữ Hồn Du Khách Như Thế Nào?
 • 89+ Địa Điểm Du Lịch Ở Hà Giang, ½ Trong Số Đó Ít Người Biết Đến Nhưng Cực Kỳ Đẹp
 • 7 Điểm Du Lịch Ở Hải Phòng Đáng Đến Nhất Trong Mùa Hè Này
 • Những Điểm Đến Đẹp Khi Du Lịch Mộc Châu
 • Các điểm du lịch ở Hà Giang luôn là mối quan tâm số một của các bạn trẻ khi muốn khám phá mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc này. Ngoài Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú, còn những điểm hùng quan nào khác nữa? Bạn có biết hay không?

  Các điểm du lịch ở Hà Giang luôn có một sức hút lạ lùng mà không đâu có được. Hà Giang, với vẻ đẹp hùng vĩ của mảnh đất án ngữ nơi địa đầu Tổ quốc, đã trở thành niềm khao khát chinh phục của biết bao thế hệ người Việt. Du lịch Hà Giang vẫn được biết đến với mùa hoa tam giác mạch hồng rực cao nguyên đá, nhưng phải ai đã đi mới biết – Hà Giang mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng đáng để chinh phục.

  1. Cao nguyên đá Đồng Văn – Huyền bí một màu đá xám

  Hà Giang, mảnh đất xa xôi “chim bay hai lần gãy cánh” mới đến nơi, án ngữ nơi cực Bắc của Tổ quốc. Hà Giang cũng lại là một vùng đất đá cổ xưa vào bậc nhất của Trái Đất, để Cao nguyên đá Đồng Văn trở thành Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận vào tháng 12 năm 2010.

  2. Dinh họ Vương – Viên ngọc xanh giữa lòng cao nguyên

  Kỳ quan thứ hai là viên ngọc xanh giữa lòng cao nguyên đá – Dinh thự họ Vương. Dinh thự xinh đẹp hình chữ Vương được bao quanh bởi hàng cây sa mộc, vẫn được bảo tồn một cách nguyên vẹn sau bao thăng trầm lịch sử, mưa gió dập vùi, mang theo nó là một câu chuyện lịch sử vô cùng hấp dẫn.

  3. Cột cờ Lũng Cú – “Nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”

  Kỳ quan thứ ba là Cột cờ Lũng Cú – “nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”. Nói cách khác, nơi đây chính là điểm du lịch ở Hà Giang nơi mà bất kỳ ai là con lạc cháu hồng đều muốn được chinh phục một lần điểm cực Bắc thiêng liêng.

  Hướng về Tổ quốc từ “Mỏm tột Bắc” Cột cờ Lũng Cú – “nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc” (Ảnh – PYS Travel)

  Quãng đường 1,5 cây số lên cột cờ Lũng Cú, vượt qua 389 bậc thang đá và leo thêm 140 bậc thang xoắn ốc ngay trong lòng cột cờ, ta sẽ đặt chân được tới đỉnh cột cờ Lũng Cú, Hà Giang – điểm cực bắc của Tổ quốc. Nơi có lá cờ đỏ sao vàng có diện tích 54m2, ẩn dụ của 54 dân tộc anh em, phần phật tung bay trong gió.

  4. Con đường Hạnh phúc – 50 năm con đường của máu và hoa

  Những con đường ngoằn ngoèo, những khúc cua tay áo tạo thêm vẻ hiểm trở,hấp dẫn cho các địa điểm du lịch ở Hà Giang. Ảnh: Cao Anh Tuấn

  Kỳ quan thứ tư là Con đường Hạnh phúc – con đường của máu và hoa. Con đường dài khoảng 200 km này được hàng vạn thanh niên xung phong thuộc 16 dân tộc của 8 tỉnh miền Bắc Việt Nam làm trong 6 năm (1959 – 1965) với trên 2 triệu lượt ngày công lao động, trong đó riêng đoạn đèo vượt Mã Pì Lèng được các thanh niên trong đội cảm tử treo mình trên vách núi lấn từng centimet để làm trong 11 tháng. Mã Pì Lèng được du khách gọi một cách không chính thống là một trong “tứ đại đỉnh đèo” tại vùng núi phía Bắc Việt Nam, bên cạnh Đèo Ô Quy Hồ, Đèo Khau Phạ và Đèo Pha Đin. Con đường Hạnh phúc là cầu nối mang lại ánh sáng cho rẻo cao, không chỉ nhuốm công sức mà cả máu và mạng sống của bao thanh niên xung phong một thời. Năm nay cũng là kỷ niệm 50 năm ngày hoàn thành Con đường Hạnh phúc Hà Giang – Đồng Văn.

  5. Đèo Mã Pì Lèng – “Bất đáo Pì Lèng phi phượt thủ”

  Lẽ ra, đèo Mã Pì Lèng cũng có thể xếp vào hàng “tứ đại kỳ quan” của Hà Giang, tuy nhiên, rất tiếc là đèo đã bị “bê tông hóa”. Và dù khung cảnh xung quanh vẫn rất hùng vĩ, nhưng chính bản thân những mỏm đá lởm chởm, bản sắc của đèo đã không còn được như xưa. Tuy vậy, đây vẫn là một trong các điểm du lịch ở Hà Giang rất đáng để chiêm ngưỡng cho hành trình khám phá nơi địa đầu Tổ Quốc này.

  6. Phố cổ Đồng Văn – Nét kinh kỳ giữa lòng cao nguyên đá

  Thị trấn Đồng Văn nằm lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc. Khu phố cổ có vẻn vẹn 40 nóc nhà, nằm xếp vào nhau dưới núi đá. Buổi sớm, bức tranh phố cổ là sự pha trộn đến tài tình hai tông màu: màu vàng rực của nắng và màu xám của những ngôi nhà cổ.

  7. Núi Đôi Quản Bạ – “Dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên”

  Núi đôi Quản Bạ theo truyền thuyết là đôi bầu sữa của một nàng tiên để lại nuôi con. Ảnh sưu tầm

  Núi Đôi Quản Bạ có hình dáng tròn trịa, đầy quyến rũ, trông giống như bộ ngực căng tròn của nàng tiên đang say giấc nồng. Giữa những núi đá trùng điệp và ruộng bậc thang nổi lên hai trái núi có hình dáng, thế đứng ngồ ngộ khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vĩ của tạo hoá.

  8. Làng văn hóa Lũng Cẩm – Bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”

  Ngôi nhà được lấy làm bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao” ở Làng văn hóa Lũng Cẩm. Ảnh: PYS Travel

  9. Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì – Kỳ công lao động rực rỡ mùa vàng

  Những nấc thang vàng rực của ruộng bậc thang Hoàng Su Phì mùa lúa chín. Ảnh sưu tầm

  Không ai biết đồng bào các dân tộc ở Hoàng Su Phì mất bao nhiêu lâu để biến những ngọn núi đất thành những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Chỉ biết rằng, ruộng bậc thang đã được đồng bào khai thác từ hàng trăm năm nay, thay thế cho việc làm nương làm rẫy, hết đời này qua đời khác, con người nơi đây lấy ruộng bậc thang làm kế sinh nhai. Ruộng bậc thang cũng đánh dấu quá trình định canh định cư, đem lại cuộc sống ấm no hơn cho các hộ gia đình.

  10. Thung lũng Sủng Là – “Nơi đá nở hoa”

  Từ hướng Yên Minh lên thị trấn Đồng Văn, đến ngã ba Phó Bảng, nơi con đèo xinh đẹp ôm trọn một thung lũng xanh, đó chính là Thung lũng Sủng Là – “đóa hoa hồng” của cao nguyên đá.

  Sủng Là như một bức tranh thiên nhiên thanh bình, xinh đẹp; nằm giữa những dãy núi đá tai mèo nhấp nhô, thâm sẫm một màu, những ngôi nhà vững chãi với mái đã phai màu thời gian.

  Người Mông ở Sủng Là trồng tam giác mạch và hoa cải trên đồi đất cao; trồng ngô, lúa ở vùng đất bằng nơi đáy thung lũng. Màu xanh non của ngô, lúa chen lẫn với màu hồng của hoa tam giác mạch; màu vàng của nắng; cùng màu xanh đậm của rừng sa-mu sừng sững giữa đất trời.

  Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám – điểm hùng quan cuối trong danh sách các điểm du lịch ở Hà Giang. Từ cổng trời nhìn xuống, Lùng Tám là một xã nằm nép mình giữa những đỉnh núi đá mù sương, bốn mùa mây phủ. Đây là nơi cư trú của đồng bào dân tộc Mông nổi tiếng với nghề dệt lanh, nhuộm chàm và vẽ sáp ong, cũng là nơi mà: “Chỉ có mặc vải lanh, mình mới không bị lạc tổ tiên…”

  “Thổ cẩm là báu vật của Lùng Tám. Khắp vùng cao Hà Giang, chỗ nào người Mông sinh sống, ở đó có thổ cẩm; nhưng để sản phẩm thổ cẩm được gìn giữ, phát huy và tỏa sáng thì hiện chỉ duy nhất ở Lùng Tám làm được”, trích lời ông Hạng Dương Thành, Chủ tịch UBND xã Lùng Tám.

  Xuân Lang *Mọi sự trích dẫn và sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi

  Hà Giang đẹp là thế mà cũng hiểm trở là thế! Có đóa hồng nào lại không có gai, có vẻ đẹp tuyệt mỹ nào lại dễ dàng chinh phục được, vẻ đẹp hiếm có của các điểm du lịch ở Hà Giang có thể đứng hàng đầu trên dải đất hình chữ S này! Hãy một lần đến đây, tự mình khám phá 11 hùng quan – các điểm du lịch ở Hà Giang nổi tiếng bốn phương, để rồi ngỡ ngàng trước vẻ mỹ lệ của thiên nhiên nơi địa đầu Tổ quốc ấy.

  Book tour, đặt ngày, du lịch Hà Giang ngay hôm nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang (Cập Nhật 01/2021)
 • Tổng Hợp 100 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Hấp Dẫn Năm 2022
 • Tổng Hợp #79 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt 2022 Gây ” Mê Đắm”
 • “hot” Top Những Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Mới Lạ Năm 2022
 • Những Điểm Du Lịch Cần Thơ Siêu Đẹp Nhất Định Phải Đi
 • Du Lịch Hà Giang I Tour Hà Giang I Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Du Lịch Làm Những Công Việc Gì
 • Du Lịch Thái Lan Nên Mua Quà Gì?
 • Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Vào Tháng Mấy?
 • Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Vào Mùa Nào, Tháng Mấy, Ở Mấy Ngày?
 • Đến Du Lịch Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào Là Tốt
 • Sức khỏe, tinh thần bởi vì Hà Giang nằm ở vị trí cao nhất trên bản đồ Tổ Quốc

  Sức khỏe chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là khi bạn phải vượt qua một quãng đường dài di chuyển đến nơi địa đầu Tổ Quốc. Hãy đảm bảo đôi chân bạn đủ dẻo dai để khám phá những địa điểm du lịch ở Hà Giang, đảm bảo đừng bị viêm họng bởi chắc chắn bạn sẽ muốn hét trước thiên nhiên quá hùng vĩ, trữ tình và đảm bảo có đủ tinh thần trước những cung đường quanh co, mạo hiểm.

  Dụng cụ selfie, chụp ảnh vì Hà Giang có quá nhiều địa điểm du lịch ấn tượng

  Tiên Phong Travel phải nhắc bạn điều này bởi từ khi bắt đầu đặt chân đên Hà Giang cho đến khi kết thúc hành trình của mình, nơi nào bạn cũng muốn dừng chân chụp ảnh. Hà Giang có vô vàn cảnh đẹp để ngắm, vô vàn địa chỉ để đi, mỗi nơi có một vẻ đẹp riêng. Đó là mùa hoa tam giác mạch đẹp đế mê mải tháng 10, là dinh vua Mèo oai nghiêm, tráng lệ, là cột cờ Lũng Cú thiêng liêng, là cao nguyên đá Đồng Văn với bạt ngàn mỏm đá tai mèo, là đèo Mã Pí Lèng hùng vĩ, hiểm trở, là con đường Hạnh Phúc được xây dựng từ mồ hôi, công sức của hàng nghìn thanh niên xung phong và dân công ròng rã suốt 8 năm liền… và rất nhiều địa điểm khác. Hà Giang đích thị là miền đất hứa của những ai thích du lịch tìm về vẻ đẹp nguyên sơ của đất trời.

  Một cái bụng đủ tốt để thưởng thức vô vàn đặc sản của vùng đất Hà Giang

  Ai đến Hà Giang cũng nên thử một bát thắng cố rồi mới nên về bởi đây là đặc sản nổi tiếng cả nước của vùng Cao nguyên đá. Ở Hà Giang, trong các phiên chợ vùng cao thường có sẵn môt nồi thắng cố để ai vượt qua quãng đường dài đến chợ có thể ăn lấy sức mà ra về. Thực sự, thắng cố là một món ăn rất giàu dinh dưỡng được chế biến từ thịt, lục phủ ngũ tạng của bò, ngựa với những gia vị riêng của người dân nơi đây.

  Đến Hà Giang vào buổi tối mà được lót dạ món cháo ấu tẩu thì ấm bụng, ấm cả lòng. Đây là đặc sản được chế biến từ củ ấu ngâm với nước gạo,nấu với gạo tẻ, nếp cái và chân giò, ăn kèm với rau thơm và thịt băm. Chỉ đơn giản là bát cháo mộc mạc thôi nhưng cũng được chế biến hết sức cầu kì, chân thành như người dân nơi đây vậy.

  Bạn đã bao giờ nếm thử vị của rêu mọc nơi lòng suối? Rêu đá là đặc sản của người dân tộc Thái bởi người Thái có khả năng nhận biết ở lòng suối, loại rêu nào ăn được, loại nào không. Người Hà Giang có thể dùng rêu để nấu canh, nộm, nướng hay chế biến thành rất nhiều món khác nhau. Rêu gói trong lá dong, trộn với gia vị, hẹ, mùi tàu, hạt dổi, nướng lên thơm phức mà nhấm nháp với rượu cần Hà Giang khiến khách du lịch say quên lối về.

  Lạp xưởng gác bếp – quà Hà Giang cho khách du lịch mua về

  Đi du lịch Hà Giang hay bất cứ tỉnh nào ở vùng núi cao Tây Bắc, ai cũng muốn mua lạp xưởng về làm quà. Lạp xưởng gác bếp không phải là đặc sản riêng của Hà Giang, thế nhưng lạp xưởng Hà Giang có một hương vị khó lẫn với lạp xưởng Lào Cai hay Yên Bái. Được làm từ thịt thăn, thịt vai, thịt mông lợn ướp với rượu trắng, nước gừng, quả mắc mật xay nhỏ, lạp xưởng Hà Giang vừa dai giòn, chua chua ngọt ngọt lại thơm vị gừng. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành một hương vị đặc trưng chỉ cần thưởng thức một lần có thể nhớ mãi.

  Ăn 1 bát thắng cố, thưởng thức một miếng rêu nướng mà không có một chén rượu ngô thì chưa tròn vị Hà Giang. Rượu ngô Hà Giang được nấu từ ngô do chính người dân tự tay trồng trên nương, ủ bằng men lá hái trong rừng. Rượu có nồng độ khoảng 25 đến 30 độ nên khách du lịch có thể uống mà không sợ bị say, đủ làm ấm người, đủ làm ấm lòng làm ửng hồng đôi má.

  Những đồ dùng cá nhân thiết yếu để khám phá Hà Giang

  1. Quần áo: Nhất thiết phải mang đủ quần áo ấm khi du lịch Hà Giang vào mùa lạnh bởi thời tiết ở đây vô cùng khắc nghiệt. Để có một chuyến du lịch trọn vẹn nhất trước tiên phải có sức khỏe thật tốt phải không nào.
  2. Giày: Chuẩn bị giày The NorthFace là tốt nhất bởi bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều, leo dốc khá nhiều và cao nguyên đá thì toàn đá. Chắc chắn bạn không muốn bị đau chân trong suốt cả hành trình du lịch khám phá Hà Giang của mình rồi.
  3. Thuốc men: Cần chuẩn bị một số loại thuốc men cơ bản cần thiết cho bất cứ chuyến du lịch nào phòng khi có thành viên nào trong đoàn bị ốm như: thuốc đau bụng, đau đầu, dị ứng, sốt, một số đồ cứu thương gọn nhẹ, thuốc chống muỗi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Hành Động Ngành Du Lịch Khánh Hòa Năm 2022
 • Tour Phú Quốc Trọn Gói 2022
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Lái Thiêu Đà Nẵng
 • Cẩm Nang Du Lịch Từ Cần Thơ Đi Đà Lạt Đi Xe Và Máy Bay Đều Cần
 • Đà Nẵng Hội An 1 Ngày
 • Lịch Trình Tour Du Lịch Hà Giang,phượt Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Trình Du Lịch Hà Giang Tự Túc 3 Ngày 4 Đêm Chi Tiết Đọc Là Tự Đi Được
 • Hành Trình Du Lịch Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm Có Gì Thú Vị?
 • Lịch Trình Tour Du Lịch Mộc Châu,tour Mộc Châu,phượt Mộc Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu, Sơn La (Cập Nhật 11/2020)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An, Ninh Bình (Cập Nhật 11/2020)
 • Điểm nhấn (must see) : những ngọn núi đá sừng sững cao chót vót uốn lượn bên dòng sông Nho Quế. Các con đèo chạy theo đường zig-zag ôm lấy những Vạt Cải xanh Cải Vàng. Đến tháng 10 tháng 11 dương lịch, Hà Giang nở rộ sắc Tím xen lẫn Trắng của Hoa Tam Giác Mạch. Người Mông là chủ nhân của mảnh đất này, khám phá những nét văn hóa của họ là một trải nghiệm không bao giờ quên. Và đừng quên tìm về những ngày Xuân để đắm mình trong lễ hội, đắm mình trong những vườn hoa Mận trắng muốt.

  Đặc sản : Mèn mén, Thắng Cố, Rượu Ngô. Danh thắng không thể bỏ qua: cột cờ Lũng Cú, chợ Đồng Văn, Đèo Mã Pí Lèng

  Thời gian : đi từ 4 đến 5 ngày.

  Phương tiện vận chuyển : xe ô tô, xe khách, xe máy.

  Đọc bài thêm bài : Kinh nghiệm du lịch Hà Giang (update 2022)

  Lịch trình Du lịch Hà Giang

  Ngày 1 : Hà Nội – Đồng Văn

  6h00 : Bạn bắt xe khách đi Hà Giang, hoặc đi xe ô tô riêng. Với khoảng cách Hà Nội đi Hà Giang là 319km. Bạn sẽ đến Hà Giang lúc 12h trưa, đường miền núi đi lâu hơn đồng bằng.

  12h00 : ăn trưa tại thành phố Hà Giang.

  13h00 : tiếp tục hành trình từ Hà Giang đi Đồng Văn (khoảng 132km). Trên đường đi bạn sẽ ghé qua Cao Nguyên Hà Giang, đèo Bắc Sum (một con đèo dài và cũng rất đẹp). Trước khi vào thị trấn Quản Bạ bạn sẽ qua Cổng Trời. Dừng lại đây khoảng 30 phút để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Nếu bạn đi vào mùa Thu, bạn có thể dừng lại bên các cánh đồng Hoa Cải chụp ảnh rất đẹp.

  Nếu nghỉ đêm tại Đồng Văn bạn có thể tham khảo :

  • homestay Triệu Nghị – một homestay của người Tày (0387999077).
  • Nhà nghỉ Hiên Hoa: 0219.3856 216
  • Nhà nghỉ Lũng Cú:0219.3510 000
  • Ngoài các nhà nghỉ trên, bạn có thể đặt phòng ngủ ở Cà phê phố cổ Đồng Văn, ngủ dạng Dorm nhà sàn trên tầng 2 khá ổn, có đủ gối chăn màn đệm sạch sẽ. Giá khoảng 50k/người, liên hệ A.Khương, 0945378318 (thông tin đã cũ, bạn check lại).
  • Aldadin homestay 0944184666

  Ngày 2 : Đồng Văn – Lũng Cú – Sủng Là – Dinh nhà Họ Vương

  10h30 : xuất phát trở về lại, đi thăm di tích Dinh Họ Vương. Tùy tình hình thời gian bạn có thể ăn cơm trưa trước hoặc thăm nhà Họ Vương trước. Cạnh nhà Họ Vương có rất nhiều hàng quán, đây là khu chợ thì phải.

  11h30 : ăn trưa.

  12h30 : thăm quan Dinh nhà họ Vương.

  13h30 : di chuyển đến Sủng Là, thăm quan nhà Pao, nơi quay bối cảnh phim Chuyện của Pao. Nếu bạn đi vào mùa hoa Cải thì sẽ rất đẹp đấy.

  15h00 : di chuyển về Đồng Văn. Nếu về sớm, bạn có thể leo lên Đồn Cao trên núi (nơi thực dân Pháp xây lô cốt phòng vệ) ở đằng sau chợ cũ Đồng Văn. Từ đỉnh núi ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Đồng Văn.

  Lưu ý : Nếu ngày thứ 2 này rơi vào Chủ Nhật, bạn nên dành 1 tiếng đi thăm quan chợ Đồng Văn vào lúc sáng sớm. Sau đó hành trình theo lịch trình trên.

  Ngày 3 : Đồng Văn – Mã Pí Lèng – Mèo Vạc – Hà Giang

  11h30 : ăn trưa tại Yên Minh. Quán cơm bình dân ngay cạnh chợ, cơm khá ngon và giá bình dân.

  17h30 : về tới Hà Giang, ngủ lại Hà Giang.

  Nếu đi thuyền sông Nho Quế, bạn có thể tham khảo gọi thuyền anh Phúc – (0364226576) nhiệt tình, thân thiện. Giá thuyền 80k/1N

  Ngày 4 : Hà Giang – Hà Nội

  Ngày về khá thư thả, bạn có thể xuất phát muộn. Thời gian từ Hà Giang về lại Hà Nội khoảng 5 tiếng. Bạn có thể ăn trưa tại Tuyên Quang.

  Khoảng 4h chiều về tới Hà Nội.

  Lịch trình dành cho xe ô tô này là lịch trình phổ biến và dễ đi lại. Thăm quan được hết các địa danh chính, cũng như các thắng cảnh đẹp của Hà Giang. Nếu thời gian eo hẹp bạn có thể đi từ Đồng Văn về thẳng Hà Nội trong ngày, tính toán thời gian ăn chơi, chụp ảnh sao cho khoảng 1h – 2h sáng về tới là được.

  Ngoài ra nếu bạn có thời gian bạn có thể đi đường về Hà Nội qua Ba Bể – . Ngày 3 thay vì đi Đồng Văn – Hà Giang, bạn đi Đồng Văn – Ba Bể, tối ngày 3 ngủ tại Ba Bể, sáng sớm ngày 4 đi chơi Hồ Ba Bể. Chiều về Hà Nội sớm.

  Phượt Hà Giang

  Với các bạn ưa thích Phượt có thể tham khảo lịch trình sau đây. Với lịch trình này bạn sẽ không quay về đường cũ nữa, từ Đồng Văn bạn sẽ đi xe qua Bảo Lâm, Bảo Lạc xuôi về Ba Bể rồi về Hà Nội.

  Ngày 1 (tối thứ 6) : Hà Nội – Tuyên Quang

  Để tiết kiệm thời gian, các bạn Phượt có thể đi từ tối thứ 6 luôn để sáng chủ nhật kịp phiên chợ Đồng Văn. Nên xuất phát lúc 6h30, thời gian vừa đủ cho các bạn tan làm về ra điểm tập kết luôn.

  Ngày 2 : Tuyên Quang – Đồng Văn

  7h00 : sau khi ăn sáng, xuất phát đi Hà Giang. Nếu đi vào mùa xuân bạn nhớ tìm những Vườn đảo dân trồng ở đoạn trước khi đến thành phố Hà Giang. Đào trồng nhưng rất đẹp, có thể vào vườn chụp ảnh, trả cho chủ vườn ít tiển.

  10h00 : đến Hà Giang, chụp ảnh tại cột mốc số 0. Sau đó di chuyển tiếp đi Quản Bạ.

  12h00 : ăn trưa tại Quản Bạ. Lưu ý trước khi vào Quản Bạ bạn đừng quên dừng chân tại Cổng Trời, cũng như trên đèo ngắm nhìn toàn bộ thung lũng thị trấn Quản Bạ.

  13h00 : tiếp tục hành quân đi Đồng Văn. Trên đường đi dừng lại tại Phố Cáo, vào thăm 1 số nhà dân. Nếu đi vào mùa xuân nên dừng lại chụp ảnh Hoa Mận rất đẹp. Nếu đi vào mùa Hoa Cải thì dừng lại chơi lâu ở Sủng Là, có nhiều vườn Cải đẹp. Ngoài ra còn thăm nhà của Pao tại Sủng Là nữa.

  18h00 : tới Đồng Văn, nhận phòng khách sạn. Tối đi dạo Phố Cổ Đồng Văn.

  Ngày 3 : Đồng Văn – Lũng Cú – Mèo Vạc

  9h00 : xuất phát đi Lũng Cú. Tùy tình hình thời gian, bạn có thể ăn trưa trước hoặc ăn trưa sau khi đã thăm quan cột cờ Lũng Cú.

  13h00 : thăm bản người dân tộc Lô Lô ở phía dưới chân núi. Sau đó khởi hành đi thăm Dinh Nhà Họ Vương. Đường về nếu tiện ghé qua Ma Lé chơi.

  15h00 : đến nhà Họ Vương, dành 1 tiếng thăm quan ở đây. Tìm hiểu những thông tin lịch sử về Vua Mèo.

  16h00 : xuất phát đi Mèo Vạc. Trên đường đi dừng lại trên đèo Mã Pí Lèng chụp ảnh, chơi sao liệu giờ về Mèo Vạc. Tối ngủ ở Mèo Vạc.

  Ngày 4 : Mèo Vạc – Ba Bể

  7h30 : xuất phát, cung đường này sẽ đi qua vườn quốc gia Pia Oác, dọc đường bạn sẽ được ngắm nhìn những cánh rừng, những vườn Tre vườn Trúc như trong phim Thập Diện Mai Phục. Nếu đi vào mùa lúa thì bạn sẽ được ngắm nhìn những ruộng bậc thang trên đường 212 từ Tĩnh Túc đi Ba Bể.

  Ăn trưa ở Tĩnh Túc hoặc tùy địa điểm dừng chân.

  Tối ngủ tại Ba Bể. Bạn có thể ngủ Homestay, tối giao lưu với bà con dân tộc.

  Ngày 5 : Ba Bể – Hà Nội

  Sáng bạn thuê thuyền đi thăm thắng cảnh Hồ Ba Bể. Ăn trưa tại nhà nghỉ homestay. Chiều khoảng 13h30 xuất phát về lại Hà Nội.

  Với lịch trình này bạn sẽ đi 1 cung vòng tròn. Sẽ có nhiều điểm thăm quan hơn là đi và về cùng 1 đường. Ngoài ra nếu bạn thích Offroad, bạn có thể đi đường Mèo Vạc – Yên Minh – Du Già – Mậu Duệ. Đây là con đường lý tưởng cho các bạn thích OFfroad. Phong cảnh cũng rấy đẹp, đường đi cũng qua 1 con đèo cao uốn lượn rất hùng vĩ.

  Cung Hoàng Su Phì ngắm lúa chín

  Ngày 1 : Hà Nội – Tuyên Quang – Bắc Quang – Hoàng Su Phì (300km)

  khởi hành khoảng 7.00

  13h00 : Tuyên Quang – Bắc Quang – Hoàng Su Phì. Tối ăn uống và ngủ tại Hoàng Su Phì

  Một số nhà nghỉ tại Hoàng Su Phì

  • Hoàng Su Phì Bungalow : 0948052889
  • Hoàng Su Phì Lodge : 866196878 / [email protected]
  • Dzao Homestay : 094 805 28 89 /
  • Việt Phủ Lê Gia : 079 445 9999

  Ngày 2 : Hoàng Su Phì – Xín Mần – Bắc Hà (80km)

  7h00 : ăn sáng, khởi hành

  7h30 – 12.00 : Nếu bạn đi thăm đúng phiên chợ thì nên dành thời gian chơi tại Phiên CHợ địa phương Hoàng Su Phì. Sau đó khởi hành đi thăm quan các ruộng bậc thang tại các bản : Bản Luốc, Hồ Thầu , Nậm Ty và Thông Nguyên, Sán Sả Hồ, Bản Phùng. Là nơi sinh sống của các bà con đồng bào dân tộc như La Chí, Dao, Nùng. ăn tại Hoàng Su Phì.

  13.30 : Hoàng Su Phì – đi Xín Mần , Bắc Hà. Ngủ tại Bắc Hà

  Ngày 3 : Bắc Hà – Si Ma Cai – Lào Cai (130km)

  7h00 : ăn sáng và khởi hành

  Sáng : thăm quan thị trấn Bắc Hà, chợ Bắc Hà (nếu đúng phiên chợ), dinh Hoàng A Tưởng.

  Chiều : Bắc Hà khởi hành đi Si Ma Cai – Lào Cai

  20h00 : Lên xe trở về Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 11/2020)
 • Lịch Trình Gợi Ý Cho 3 Ngày 2 Đêm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc
 • Trải Nghiệm Hành Trình Du Lịch Côn Đảo Bằng Tàu Cao Tốc Express 36
 • Hành Trình Du Lịch Côn Đảo 2 Ngày
 • Nhật Kí Hành Trình 11 Ngày Du Lịch Bụi Thái Lan: Đi Đi, Đừng Sợ!
 • Tour Du Lịch Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Địa Điểm, Thắng Cảnh Nên Tới Khi Du Lịch Cần Thơ
 • Du Lịch Thái Lan, Ghé Thăm Tỉnh Ubon Ratchathani
 • Kinh Nghiệm Chọn Các Địa Danh Du Lịch Phú Yên
 • Lịch Trình Du Lịch Bụi Miền Tây Dành Cho Người Đi Lần Đầu
 • Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày Mỹ Tho
 • 06h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong khu vực Phố Cổ và Nhà hát lớn khởi hành cho chuyến đi du lịch Hà Giang. Nghỉ ngơi, tự do ăn sáng tại ngã 3 Kim Anh hoặc trên cao tốc.

  Lưu ý: Xe có thể đón Quý khách tại Ngã 3 Kim Anh (đầu cao tốc Hà Nội – Lào Cai, cách sân bay Nội Bài 03km, gần khu vực các khách sạn ở Nội Bài vào khoảng 07h30 sáng). Do đó nếu khách hàng bay ra Nội Bài muộn có thể không book phòng khách sạn gần sân bay để tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi và tiết kiệm chi phí taxi về phố Cổ.

  11h00: Quý khách ăn trưa tại thị trấn Tân Yên (Hàm Yên, Tuyên Quang).

  15h00: Đến thành phố Hà Giang, chụp hình kỷ niệm tại Km0 của Hà Giang.

  16h30: Dừng chân tại điểm dừng chân Cổng Trời Quản Bạ chụp hình Núi đôi Cô Tiên hay còn gọi là Núi đôi Quản Bạ và toàn cảnh thị trấn Tam Sơn từ trên cao.

  17h30: Đến Yên Minh, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.

  18h30: Ăn tối. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Yên Minh.

  NGÀY 2: YÊN MINH – ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – BẢO LẠC (ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

  • Phố Cáo với những ngôi nhà đặc trưng của người H’mông bởi những hàng rào đá cung quanh nhà.
  • Thăm bản Sủng Là thăm ngôi nhà Cổ của người H’mông với tường trình bằng đất – nơi đã được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao” năm 2006 của đạo diễn Ngô Quang Hải được chuyển thể từ truyện ngắn “Tiếng đàn môi sau bờ rào đá” của nhà văn Đỗ Bích Thủy đã giành được 4 giải Cánh diều vàng. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình hoa tam giác mạch gần dốc chín khoanh.
  • Dinh Vua Mèo – Vương Chính Đức nằm trong một thung lũng của xã Sà Phìn, đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Châu Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20.
  • Thăm Cột Cờ Lũng Cũ – nơi địa đầu Tổ quốc, điểm có vĩ độ cao nhất trên bản đồ của Việt Nam.

  12h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Tiếp tục thăm quan:

  • Phố Cổ Đồng Văn đã tồn tại cùng với thời gian gần một thế kỷ. Quý khách có thể ngồi nhâm nhi thưởng thức một ly cà phê tại quán Café phố Cổ (chi phí tự túc).
  • Chinh phục đèo Mã Pì Lèng dài 16km nối Đồng Văn với Mèo Vạc, cũng là đoạn đẹp nhất trên con đường mang tên “Đường Hạnh phúc”.
  • Chụp hình với vẻ đẹp hùng vĩ của Hẻm Tu Sản (hay còn gọi là hẻm vực Mã Pì Lèng hoặc hẻm vực sông Nho Quế) ở độ cao 1500m so với mực nước biển và độ sâu trung bình 800m – nơi địa hình bị chia cắt sâu nhất của Việt Nam.
  • Du thuyền trên Sông Nho Quế: Lên thuyền ngược dòng Nho Quế đến với Hẻm Tu sản, là hẻm vực sâu nhất của Việt Nam nằm trên dòng sông Nho Quế. Dòng Nho Quế chảy vào Việt Nam từ địa phận thôn Séo Lủng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn đi qua Hẻm núi Tu Sản chạy men theo chân đèo Mã Pì Lèng (Lưu ý: Chưa bao gồm chi phí đi Thuyền 100.000đ – 150.000đ/khách tùy thuộc số lượng thực tế của ngày khởi hành. Và chưa bao gồm chi phí đi xe ôm 200.000đ/khách).

  19h00: Về tới Bảo Lạc, ăn tối sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Bảo Lạc.

  NGÀY 3: BẢO LẠC – BẢN GIỐC – NGƯỜM NGAO – CAO BẰNG (ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

  06h00: Trả phòng sau đó ăn sáng và lên xe khởi hành đi Cao Bằng. Trên đường đi Quý khách dừng chân chụp hình với những cảnh đẹp trên đường.

  11h00: Ăn trưa tại Quảng Uyên. Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục lên xe đi Bản Giốc. Buổi chiều thăm quan:

  • Thác Bản Giốc, thác có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Đây là thác nước lớn thứ 4 trong top10 thác nước trên thế giới nằm trên đường biên giới giữa hai quốc gia.
  • Thăm quan động Ngườm Ngao (động Hổ), một trong những hang động đẹp nhất không chỉ của Cao Bằng mà của cả miền Bắc.
  • Thăm làng Rèn Phúc Sen với nghề làm dao nổi tiếng tại Quảng Uyên.

  18h30: Về đến thành phố Cao Bằng. Ăn tối sau đó về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối Quý khách tự do thăm quan mua sắm tại khu vực chợ trung tâm thành phố, đặ biệt là hạt dẻ. Nghỉ đêm tại Cao Bằng.

  NGÀY 04: CAO BẰNG – HÀ NỘI (ĂN SÁNG / – / – )

  Sáng: Quý khách tự do nghỉ ngơi, thăm quan thành phố.

  09h00: Xe đưa Quý khách ra bến xe Cao Bằng và lên xe về Hà Nội. Trên đường đi Quý khách ngắm nhìn những con đèo với cảnh đẹp của núi rừng như: đèo Tài Hồ Sìn, đèo Cao Bắc, đèo Khau Khang, đèo Gió, đèo Giàng… Buổi trưa Quý khách tự do ăn uống tại điểm nghỉ ngơi trên đường về Hà Nội.

  16h00: Về đến bến xe Mỹ Đình. Kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

  GIÁ TOUR:4.990.000 VND / KHÁCH

  (áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn) Giá tour bao gồm:

  • Xe ô tô 7 đến 29 chỗ máy lạnh, lái xe nhiều kinh nghiệm đưa đón theo chương trình
  • Lưu ý: ngày cuối khi đưa khách ra bến xe Cao Bằng, tùy thuộc số lượng khách chúng tôi có thể bố trí xe taxi hoặc xe máy để đưa Quý khách ra bến xe (khoảng 500 mét từ khách sạn)
  • 03 đêm ngủ khách sạn, tiêu chuẩn 02 người/phòng (lẻ ghép ngủ 3)
  • 02 đêm khách sạn tiêu chuẩn tại Yên Minh và Bảo Lạc
  • 01 đêm khách sạn 2 sao tại Cao Bằng
  • 06 bữa ăn chính theo chương trình (3-4 món chính, 02 món rau, cơm, canh). 03 bữa sáng tiêu chuẩn
  • Vé thăm quan các điểm có trong chương trình
  • Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến du lịch
  • Nước uống phục vụ trên xe, mỗi ngày 01 chai 500ml

  Không bao gồm:

  • Hóa đơn thuế GTGT
  • Bảo hiểm du lịch do tính chất là khách lẻ ghép đoàn
  • Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
  • Tiền típ cho lái xe và hướng dẫn viên
  • Từ 50.000đ/khách/01 ngày tour đối với khách Việt Nam (không bắt buộc nhưng nên có)
  • Típ quy định với khách nước ngoài: $5/01 khách/01 ngày (trẻ em cũng Tip như người lớn)

  Trẻ em:

  • Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ trên xe). 02 người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 75% giá tour (tiêu chuẩn như trẻ em tính phí).
  • Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng, chỗ ngồi trên xe riêng nhưng phải ngủ chung giường với bố mẹ). 02 trẻ em tính phí cũng không có tiêu chuẩn giường ngủ riêng.
  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

  Chi phí phát sinh bắt buộc:

  • Phụ thu 300.000đ/khách Nước ngoài để làm thủ tục khai báo với Công an Hà Giang và Bản Giốc
  • Phụ thu phòng đơn: 550.000đ/khách (trong trường hợp khách đăng ký đi một mình mà không thể ghép ngủ ghép cùng người khác) hoặc do yêu cầu được ngủ riêng từ phía khách hàng.

  Quý khách cần lưu ý:

  • Quý khách phải mang theo: giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMTND hoặc Passport)
  • Nên mang theo: thuốc chống côn trùng, thuốc đau bụng do tiêu chảy, thuốc cảm sốt thông thường
  • Quý khách là người ăn chay vui lòng mang thêm đồ ăn chay theo để đảm bảo khẩu vị của mình
  • Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại
  • Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình.
  • Trường hợp ngày khởi hành có từ 6 khách trở xuống, lái xe có thể kiêm hướng dẫn viên. Đây là những lái xe có nhiều kinh nghiệm, am hiểu tuyến điểm và văn hóa địa phương.
  • Là tour miền núi, thường đi xe nhỏ nên đề nghị Quý khách không mang hành lý cồng kềnh, quá khổ và không mang nhiều hành lý. Nên mang balo thay vì mang những vali cứng.
  • Có những option ngủ tại homestay để tăng tính trải nghiệm với tour miền núi. Đề nghị Quý khách nên mang theo những vật dụng cá nhân để dùng khi ở Homestay (nếu thấy cần thiết).
  • Trường hợp khách đi lẻ một mình mà chúng tôi không thể bố trí người ngủ ghép cùng với người khác đi lẻ thì bắt buộc phải chịu phí ngủ riêng bằng 50% mức giá phòng/đêm trong suốt chương trình tour.
  • Khi kết thúc tour, chúng tôi sẽ trả khách tại một điểm duy nhất là Nhà hát lớn Hà Nội. Quý khách vui lòng tự bắt taxi về khách sạn hoặc nơi ở của mình.

  (*) Trách nhiệm của khách hàng:

  • Khách hàng tự chịu trách nhiệm về sức khỏe và các bệnh mãn tính (tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…), bệnh bẩm sinh, bệnh tiềm ẩn, bệnh HIV AIDS, bệnh rối loạn tinh thần và thần kinh, phụ nữ đang mang thai… là những bệnh không nằm trong phạm vi được bảo hiểm. Khi cần thiết Quý khách phải viết cam kết về bệnh tật của bản thân khi tham gia tour. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách không khai báo bệnh, khai báo không trung thực cũng như các trường hợp nằm ngoài phạm vi bảo hiểm du lịch trong tour.
  • Khách hàng phải tự bảo quản tài sản riêng của mình trong mọi trường hợp và ở tất cả các nơi trong suốt chuyến đi. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm về những mất mát về tiền bạc, tư trang quý, vé máy bay, và tài sản riêng của khách hàng trong chuyến đi.
  • Đối với hoa tam giác mạch sẽ có vào dịp từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm
  • Đối với hoa mận, hoa đào, hoa lê sẽ có vào dịp trước và sau tết âm lịch
  • Các chợ họp sáng chủ nhật: chợ Quản Bạ, chợ Yên Minh, chợ Đồng Văn, Mèo Vạc, Mậu Duệ
  • Các chợ họp sáng thứ bảy: chợ xã Quyết Tiến, chợ xã Du Già
  • Các chợ họp ngày Tị, ngày Hợi: Chợ Sà Phìn (trước cổng nhà Vương)
  • Các chợ họp ngày Dần, ngày Thân: Chợ Lũng Phìn
  • Các chợ họp ngày Tuất, ngày Thìn: Chợ Phố Cáo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phuket Thái Lan: Cập Nhật
 • Trải Nghiệm Khi Du Lịch Bangkok Cho Những Ai Lần Đầu Đến
 • Đi Du Lịch Bụi Nha Trang Chưa Tới 1 Triệu Đồng
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Kuala Lumpur Tự Túc, Bụi, Phượt Từ A
 • Lịch Trình Khám Phá Cà Mau Trong 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Giang, Du Lịch Hà Giang Đồng Văn

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Cực Chi Tiết
 • Lịch Trình Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ 2022
 • Review Cung Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc
 • Du Lịch Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ
 • Đêm thứ 6: Hà Nội – Hà Giang:

  20H30 đoàn đi xe ô tô giường nằm xuất phát từ Hà Nội đi thành phố Hà Giang. 4h30 đoàn đến Hà Giang. Hướng dẫn đưa đoàn về nhà sàn vệ sinh cá nhân để bắt đầu 02 ngày tour du lịch Hà Giang đúng mùa hoa Tam Giác Mạch.

  Ngày 2: Chủ nhật: Đồng Văn – Mèo Vạc – Hà Giang – Hà Nội ( Ăn: Sáng, trưa )

  Đoàn tự do thăm quan mua sắm tại chợ Đồng Văn và tự túc bữa sáng.

  8h00: Đoàn khởi hành đi Mèo Vạc, đoàn dừng chân chụp ảnh tại đèo Mã Pì Lèng – một trong tự đại đỉnh đèo của vùng núi phía bắc, nhìn xuống dòng sông Nho Quế thơ mộng chảy qua 2 vách núi dựng đứng, núi non trùng trùng điệp điệp, tạo nên một bức tranh khung cảnh thật hùng vĩ, tráng lệ. Đoàn tiếp tuc khởi hành đi Mèo Vạc thăm quan chợ phiên Mèo Vạc (đúng ngày Chủ nhật) chứng kiến cảnh họp chợ đông đúc với sự đa dạng về văn hóa, màu sắc trang phục của đồng bào các dân tộc vùng cao. Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đi Lũng Phìn , ăn trưa tại Yên Minh.

  16H00 đoàn trở về TP Hà Giang, xe đưa đoàn về nhà sàn nghỉ tăm rửa, vệ sinh cá nhân. quí khách tự do tham quan khám phá TP Hà Giang.

  20h30 đoàn lên xe ô tô giường nằm trở về Hà Nội. 4h30 xe về đến Hà Nội. chia tay kết thúc tour du lịch Hà Giang 2 ngày.

  Giá áp dụng cho tour du lịch Hà Giang 2 ngày / 3 đêm

  4 khách / phòng: 1.870.000 Vnđ / khách ( 2 giường to / phòng )

  3 khách / phòng: 1.910.000 Vnđ / khách

  2 khách / phòng: 1.950.000 Vnđ / khách

  Do số lượng phòng tại Đồng Văn và Mèo Vạc tỉnh Hà Giang rất hạn chế, trong khi lượng khách đi du lịch Hà Giang rất lớn trong khoảng thời gian từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 11, để đảm bảo nhiều bạn có phòng nghỉ, Công ty Hà Nội Etoco khuyến khích Quí khách đăng ký ngủ 4 khách / phòng và đăng ký sớm để đảm bảo dịch vụ được tốt nhất.

  Giá bao gồm:

  – Vận chuyển: Xe ô tô giường năm Hà Nội Hà Giang – Hà Nội.

  – Xe ô tô đời mới có máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình

  – Ăn các bữa: 02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng ngày đầu tiên. (khách tự túc bữa sáng thứ 2 và bữa tối cuối cùng)

  – Hướng dẫn viên suốt tuyến nhiệt tình kinh nghiệm

  – Vé Tham quan thắng cảnh, không bao gồm chi phí bồi dưỡng chủ vườn hoa Tam Giác Mạch.

  – Bảo hiểm du lịch tối đa 20.000.000 / vụ

  – Nước uống trên xe 0,5 lít / người / ngày

  – Khách sạn/ Nhà Nghỉ / Home Stay

  Giá không bao gồm:

  – Hoá đơn VAT

  – Đồ uống, các chi phí ngoài chương trình.

  https://hanoietoco.com/dulich/du-lich-ha-giang-2ngay-119-251.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Giang 3 Đêm 2 Ngày Khởi Hành Hàng Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Nội Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm Giá Rẻ
 • Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Cho Dân Phượt
 • Tổng Hợp Các Địa Danh Du Lịch Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Địa Danh Du Lịch Hà Giang Nhất Định Phải Đi Trong Đời
 • Những Địa Danh Du Lịch Hà Nội Hấp Dẫn
 • Giới Thiệu Về Địa Danh Du Lịch Hải Phòng.
 • Giới Thiệu Tổng Quan Về Địa Danh Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh. (Song Ngữ Việt
 • Địa Danh Du Lịch Tp Hồ Chí Minh Và Đông Nam Bộ
 • Tổng hợp các địa danh du lịch Hà Giang

  Là một tỉnh cực Bắc của Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ với núi đá, thung lũng sâu và ruộng bậc thang tuyệt đẹp; cùng với vẻ đẹp tráng lệ của khung cảnh, du khách có thể tìm hiểu về văn hóa phong phú và lối sống của các dân tộc địa phương sống trên cao nguyên Việt Nam này.

  Có Hẹn Mùa Thu Với Du Lịch Hà Giang Và Thị Trấn Phó Bảng

  Tìm về nơi này – miền đất địa đầu Tổ quốc. Lãng mạn với những mùa hoa tam giác mạch, những cung ruộng bậc thang quanh năm xanh tốt đã khá quen thuộc với những ai đam mê khám phá. nơi đây không xa, chỉ cách bạn một quyết định có muốn chinh phục cung đường đèo Mã Phí Lèng, những bản làng giàu bản sắc văn hóa, ngắm mây luồng sớm sớm tối tối e ấp sau núi đồi đầy lãng mạng hay không. Trong những năm gần đây, vẻ đẹp của nơi này đã được rất nhiều du khách nước ngoài biết đến, khiến mảnh đất này trở thành một trong những địa điểm được yêu thích nhất miền Bắc.

  vùng này

  là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Nằm trong khu vực địa bàn vùng núi cao phía bắc lãnh thổ đất nước, mảnh đất này là một quần thể núi non hùng vĩ, địa hình hiểm trở, có độ cao trung bình từ 800 m đến 1.200 m so với mực nước biển. Phía Đông Hà Giang giáp tỉnh Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Bắc giáp nước Trung Quốc.

  Với vị trí địa lý đặc biệt, nơi này mang đến cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hùng vĩ cùng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

  Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và là miền núi cao, khí hậu nơi đây về cơ bản mang những đặc điểm của vùng núi Việt Bắc – Hoàng Liên Sơn, song cũng có những đặc điểm riêng, mát và lạnh hơn các tỉnh miền Đông Bắc, nhưng ấm hơn các tỉnh miền Tây Bắc.

  Nhiệt độ trung bình cả năm khoảng 21,6 độ C – 23,9 độ C, biên độ nhiệt trong năm có sự dao động trên 10 độ C và trong ngày cũng từ 6 – 7 độ C. Mùa nóng nhiệt độ cao tuyệt đối lên đến 40 độ C (tháng 6, 7) và ngược lại mùa lạnh nhiệt độ thấp tuyệt đối là 2,2 độ C (tháng 1).

  hành trình mang đến cho du khách thập phương những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Một trong số đó là được chiêm ngưỡng các cao nguyên đá, hòa mình vào vẻ đẹp của mùa hoa tam giác mạch, chiêm ngưỡng hình ảnh các thửa ruộng bậc thang lấp lánh nước như tấm gương thiên tạo khổng lồ,… Nguồn nước từ các con thác cao đổ xuống hòa cùng phù sa màu mỡ đem nuôi dưỡng cánh đồng lúa nhằm báo hiệu một mùa vụ bội thu. Cũng vì vậy mà vùng này

  vào tháng 5, tháng 6 còn được gọi là mùa thác đổ.

  Du khách hãy đến thăm cao nguyên đá Đồng Văn để ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ.

  Đồng Văn là một huyện vùng cao của nơi đây, cách trung tâm mảnh đất này khoảng 146 km. Đồng Văn là quê hương của Lũng Cú, nơi được mệnh danh là cực Bắc của Việt Nam với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, hoa trái, thảo mộc quý…Nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi điều kiện thời tiết đáng kinh ngạc, mùa đông nhiệt độ xuống dưới 10 ° C và chỉ lên 24⁰C trong thời điểm nóng nhất của mùa hè.

  Đồng Văn nổi tiếng với các loại trái cây ngon: đào, mận, lê, táo … và còn nổi tiếng với phong cảnh núi non, hang động, những rừng hoa rực rỡ, rừng phong lan bạt ngàn,… Cao nguyên cung cấp các sản vật nổi tiếng như mận Hậu, đào, hồng không hạt. Táo Đồng Văn quả to bằng quả lê. Ở Đồng Văn, nhiều loài thực vật quý được sử dụng làm thuốc, bao gồm sâm, hồi, quế. Nơi đây tạo cho các nghệ sĩ một nguồn cảm hứng để làm nên những tác phẩm nghệ thuật, những nhiếp ảnh gia có một không hai trong thế giới thiên nhiên: rừng, núi, ruộng bậc thang … những bức ảnh độc nhất vô nhị trên thế giới về thiên nhiên núi, rừng, ruộng bậc thang.

  Đến thăm Đồng Văn, du khách trong chuyến đi có thể thấy thị trấn Phó Bảng, được xây dựng từ rất lâu đời, nổi bật với những ngôi nhà nhiều tầng bằng gạch đất sét nung, mái ngói. Đến cao nguyên này vào chủ nhật, bạn có thể mua sắm trong một phiên chợ miền núi rất độc đáo, nơi có thể mua đủ loại hàng hóa và quần áo đủ màu. Đến với Đồng Văn là cơ hội để thử thách lòng can đảm của bạn với những con đèo cao ngút trời, vực sâu thăm thẳm mà đôi khi phải đi bộ. Nhưng đổi lại, bạn được hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ, được sống bên cạnh những con người còn nghèo khó nhưng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

  Nơi tiếp theo trong chuyến hành trình đó là đèo Mã Pí Lèng.

  Đèo Mã Pí Lèng là một con đèo thuộc địa phận tỉnh Hà Giang. Con đèo này nổi tiếng với con đường dài 20 km nguy hiểm nhưng tuyệt vời ở độ cao hơn 1500m so với mực nước biển. Qua đèo có một con đường mang tên “Con đường Hạnh phúc” nối Hà Giang, Đồng Văn và Mèo Vạc, được xây dựng từ những năm 1960 bởi những người thợ hầu hết là người H’Mông. Đèo Mã Pí Lèng là viên ngọc quý trên vương miện của nhiều cung đường đẹp đến kinh ngạc ở vùng này

  .

  Một điểm nổi bật nữa là nằm ngay dưới đèo Mã Pí Lèng chính là dòng sông Nho Quế trong xanh. Sông Nho Quế chảy qua địa phận hai huyện Đồng Văn và Mèo Vạc. Nhìn từ trên cao, sông Nho Quế như một dải lụa tự nhiên mềm mại vắt ngang ngăn cách địa phận Hà Giang với đỉnh Săm Pun, Trung Quốc. Để khám phá sông Nho Quế, du khách ưa mạo hiểm có thể chạy xe máy dọc theo hai sườn và trải nghiệm cảm giác lách qua các vách đá lởm chởm. Tháng 6 là thời điểm mát mẻ thích hợp để du khách đến tham quan và ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh mát, êm đềm.

  chuyến đi du khách nhất định phải tìm đến Cột cờ Lũng Cú – điểm cực Bắc của Việt Nam.

  Đi bộ lên đỉnh cột cờ cao 1700 mét, bạn sẽ thấy xung quanh vô cùng rộng lớn, xa xa là các ngôi làng địa phương và ruộng bậc thang nổi bật của họ, sườn Trung Quốc và những ngọn núi tuyệt đẹp. Đối với người Việt Nam, đến được điểm này của Tổ quốc – biểu tượng của chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, người ta sẽ cảm nhận được sự thiêng liêng và tình yêu Tổ quốc, trong mỗi người sẽ ánh lên niềm tự hào và tình yêu nước nồng nàn.

  Hãy đến với Hà Giang để có cơ hội ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang lấp lánh, trù phú.

  Nếu bạn nghĩ rằng nơi này không có những ruộng bậc thang chín vàng duyên dáng như Sapa hay Mù Cang Chải, thì chúng tôi rất vui khi được cho bạn biết rằng Hoàng Su Phì ở mảnh đất này có một số ruộng bậc thang đẹp và ấn tượng nhất Việt Nam. Nguồn nước từ các con thác cao đổ xuống hòa cùng phù sa màu mỡ đem nuôi dưỡng cánh đồng lúa nhằm báo hiệu một mùa vụ bội thu.

  Hoàng Su Phì là một huyện ở phía Tây tỉnh Hà Giang, dưới chân núi Tây Côn Lĩnh. Nhờ đặc điểm địa lý, đến với Hoàng Su Phì vào mùa thu hoạch, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những ruộng bậc thang vàng ươm trong mây trắng. Ruộng bậc thang từ lâu đã được coi là tác phẩm nghệ thuật nhờ vào sự chăm chỉ của người dân địa phương chứ không còn là canh tác nông nghiệp. Hoàng Su Phì có tầm nhìn ngoạn mục ra từng tầng, từng lớp của những cánh đồng lúa hết núi này đến núi khác.

  Nằm trong khu phố cổ Đồng Văn, chợ là một điểm nhấn thú vị khiến thị trấn vùng cao trở nên sôi động và náo nhiệt từ 5h đến 10h sáng chủ nhật. Đồng bào các dân tộc thiểu số Hmông, Tày, Nùng, Hoa vẫn giữ nguyên bản sắc và truyền thống của mình bằng những bộ trang phục đẹp nhất để tham gia phiên chợ phiên hàng tuần. Sự kiện này là cơ hội để người dân địa phương mua sắm hàng hóa của bộ tộc họ, giao lưu và ăn những món ăn ngon. Đó là một bầu không khí rất địa phương, thân thiện và bạn sẽ thấy thích thú với khu chợ ngay từ những phút đầu tiên.

  Dinh thự nhà họ Vương bao gồm 10 ngôi nhà nhỏ hơn được làm bằng gỗ quý hiếm với kích thước khổng lồ và lợp bằng ngói đôi. Xung quanh công trình là những bức tường đá dày từ 60-100 cm, cao 3 mét và nhiều cây cối xanh tốt. Dinh thư trông như một lâu đài đá giữa thiên nhiên. Nơi đây đã được xếp hạng di tích quốc gia từ năm 1993 và đến nay đã trở thành điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất này.

  Bản nằm gọn trong một thung lũng rất thơ mộng với 61 hộ gia đình trong đó có 53 hộ là người dân tộc Mông. Dân tộc Mông chiếm 85% dân số trong làng và có nhiều nghệ nhân còn lưu giữ rất nhiều bài hát của dân tộc mình. Đó là những bài dân ca, dân vũ, nhạc cụ đặc trưng của dân tộc. Các làn điệu dân ca, dân vũ được truyền qua nhiều đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tâm linh trong cuộc sống của người dân nơi đây. Đến với làng Lũng Cẩm, du khách có thể tận hưởng phong cảnh bình dị và lối sống thanh bình của người dân địa phương. Làng Lũng Cẩm cũng là bản có ngôi nhà nổi tiếng của Pao trong bộ phim nổi tiếng Chuyện của Pao.

  vùng này

  cứ đến tháng 10, tháng 11 lại đắm mình trong những đồi hoa tam giác mạch trải bạt ngàn đồi núi. Tam giác mạch, hay kiều mạch, lúa mạch đen (tiếng anh là buckwheat), được trồng ở vùng núi cao phía Bắc Việt Nam. Màu sắc của hoa tam giác mạch thay đổi theo từng giai đoạn. Khi mới nở hoa mang màu trắng tinh khôi, rồi chuyển sang hồng nhạt, hồng ánh tím rồi đỏ sẫm cuối cùng chuyển sang đen khi tàn. Hoa tam giác mạch ở khắp nơi trên đất Hà Giang, từ sườn đồi, ruộng bậc thang, có lúc thì vươn lên từ khe đá tai mèo, có lúc lại lấp ló bên hiên nhà.

  Hành trình chương trình không chỉ đến nơi thiên nhiên hùng vỹ mà còn là trải nghiệm một vùng đất của văn hóa các dân tộc cũng như lịch sử cách mạng hào hùng của đất nước. Qua bài viết trên Vietsense Travel hy vọng du khách sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho chuyến du lịch của mình. Chúc du khách có một chuyến đi đến Hà Giang vui vẻ và đáng nhớ!

  Hà Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Địa Danh Du Lịch Gia Lai
 • Địa Danh Du Lịch Gia Lai
 • Tìm Hiểu Khu Du Lịch Cố Đô Hoa Lư Ninh Bình, Về Khu Du Lịch Cố Đô Hoa Lư Ninh Bình Hữu Ích
 • Bản Đồ Ninh Bình Online Trực Tuyến
 • Những Địa Danh Du Lịch Quảng Nam Không Thể Bỏ Qua
 • Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm, Giá Tour Đi Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Giang Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Tết Hà Giang Sapa
 • Du Lịch Phượt Tour Hà Giang Tháng 10 Có Gì Đẹp? Quấn Hút?
 • Du Lịch Hà Giang Tháng 10 Với Nhiều Điều Hấp Dẫn Nhất
 • Tour Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm Từ Hà Nội Giá Rẻ
 • Du lịch Hà Giang – Đồng Văn – Lũng Cú – Mèo Vạc

  (Thời gian: 3 ngày 2 đêm, phương tiện Ôtô) Tour Ngày 1: Hà Nội – Quản Bạ – Yên Minh (Ăn trưa, tối) Hà Giang – Cao nguyên đá Đồng Văn là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Ngày 3/10/2010, hồ sơ “Công viên Địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn” đã được Hội đồng tư vấn Mạng lưới Công viên Địa chất Toàn cầu (GGN) của UNESCO chính thức công nhận là Công viên địa chất Toàn cầu. Ngày 2: Lũng Cú – Đồng Văn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Xe ô tô và Hướng Dẫn Viên của đón quý khách tại điểm hẹn đưa quý khách đi Hà Giang- vùng đất có chè san, rượu mật ong và thắng cố, xứ sở của đào phai, hoa lê, truyền thống và náo nhiệt trong buổi chợ phiên… Trên đường, Quý khách có thể tranh thủ ngắm cảnh rừng núi Đông bắc vô cùng hùng vĩ và hoang sơ. Và dọc đường đi, xe sẽ dừng nghỉ, Quý khách có thể xuống sẽ thư giãn và chụp hình lưu niệm. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel

  Trưa: Quý khách đến Bắc Quang-Hà Giang, dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Quý khách tới Quản Bạ – Du khách đến đây đều có dịp chiêm ngưỡng Núi Đôi Cô Tiên – “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hoá ban tặng cho vùng đất này, ngoài ra Quý khách còn có dịp nghe kể về truyền thuyết của ngọn núi này, vô vùng hấp dẫn và thú vị.

  Tiếp đó, quý khách sẽ tới Yên Minh – nơi có rừng thông đại ngàn – được mệnh danh là rừng thông đẹp nhất Việt Nam – trải dài trên các sườn núi.

  Sau đó, Quý khách đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi ở Yên Minh.

  Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi sau ngày dài trên xe.

  Giá trọn gói cho một khách: 1.950.000 VNĐ (Áp dụng cho đoàn trên 20 khách người lớn, tour chất lượng cao) * Giá bao gồm:

  Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng.

  Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách trở về Hà Nội.

  Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi. Sau đó quý khách tập trung lên xe trở về Hà Nội.

  19h00: Quý khách về tới Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay Quý khách và kết thúc chương trình Du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm ấn tượng, hẹn gặp lại quý khách.

  Cho thuê xe 29 chỗ đi Điện Biên

  – Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, hiện đại.

  – Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao: Công Đoàn, Khải Hoàn hoặc tương đương, đầy đủ tiện nghi, tivi, điều hoà, nóng lạnh…2 – 3 người/phòng.

  – Mức ăn: 100.000đ/ bữa chính, 30.000đ/bữa phụ (5 bữa chính và 2 bữa sáng).

  – Hướng Dẫn Viên: phục vụ nhiệt tình,thành thạo,chu đáo xuyên xuốt tuyến .

  – Vé Thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh.

  – Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, với mữa 10.000.000đ/vụ/người.

  * Giá không bao gồm:

  – Khuyến Mại : Nước uống trên xe.

  – Thuế VAT, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân

  – Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có).

  – Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

  – Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

  ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

  I. GIÁ VÉ DU LỊCH

  Giá vé được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán.

  Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần ” Không Bao gồm”.

  II. THANH TOÁN

  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel như sau:

  1. Tài khoản Công ty:

  – Chủ tài khoản: Công ty TNHH Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới

  – Số tài khoản VNĐ: 0021000250541 Tại ngân hàng Ngoại thương – Chi nhánh Hà Nội

  – Địa chỉ: Số 365, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  2. Tài khoản cá nhân:

  – Chủ tài khoản: Nguyễn Huy Đàn

  + Số tài khoản VNĐ: 0021000250697 Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 19026948301016 Techcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 1260201086457 Agribank- Chi nhánh Hồng Hà.

  + Số tài khoản VNĐ: 711A01285728 Vietinbank – Chi nhánh Huế

  + Số tài khoản VNĐ: 12410002977847 BIDV – Chi nhánh Hoàn Kiếm

  Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Newstarlight Travel nhận được đủ tiền vé trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bấtkỳmọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Nội Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Bắc Ninh
 • Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày Từ Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Làm Từ Thiện
 • Review 5 Tour Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Tốt Nhất 2022
 • Tour Hà Giang 3N2D: Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Combo Tour Du Lịch Hà Giang Tự Túc Tiết Kiệm Chỉ Từ Với 850K
 • Nghỉ Dưỡng Trọn Gói Mũi Né
 • Đông Travel: Combo Du Lịch, Tour, Khách Sạn Chất Mà Rẻ
 • Deal Ưu Đãi 02 Ngày 01 Đêm Ở Cao Hotel 4* Vũng Tàu
 • Từ Đà Nẵng Đi Bà Nà Bằng Cách Nào Là Thuận Tiện Nhất ?
 • LƯU Ý:

  – Giá áp dụng cho booking vào thứ 4 hằng tuần.

  – Có thể mua trước, hạn sử dụng đến 25/12/2015.

  – Tìm hiểu thêm về IVIVU DEAL: http://bit.ly/IVIVUDEAL

  Ngày 01 (Thứ 6): Hà Nội – Tuyên Quang (145km) – Quản Bạ – Yên Minh 260km (ăn trưa, tối)

  Sáng:

  5h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Tuyên Quang ( 138 km), trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng ( tự túc), sau đó tiếp tục hành trình đi Hà Giang.

  Chiều:

  Quý khách lên xe tiếp tục hành trình đi Hà Giang – Cổng Trời  Quản Bạ – Núi Đôi Cô Tiên. đến đây đều có dịp chiêm ngưỡng Núi Đôi Cô Tiên - “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hoá ban tặng cho vùng đất này. Sau đó Quý khách đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 

  Tối:

  Quý khách tự do dạo chơi thư giãn tại thị trấn Yên Minh về đêm, và thưởng thức các món đặc sản núi rừng Đông Bắc: thắng cố (thịt bò hầm), mèn mén (bánh bột ngô), cháo Ấu Tẩu… Nghỉ đêm tại khách sạn Thảo Nguyên( Hoặc nhà sàn tùy thời điểm) – Thị trấn Yên Minh.

  Ngày 2 (Thứ 7): Yên Minh – Đồng Văn – Lũng Cú – Mèo Vạc – Hà Giang (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: 

  Ngắm những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch trải dài bên đường và hai bên sườn núi.Một khung cảnh mà du khách đến một lần sẽ không thể nào quên được.Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đi Lũng Cú – điểm Cực Bắc của Tổ quốc – được coi là “nóc nhà của Việt Nam”, thăm Dinh Thụ Họ Vương –  nơi ở của vua Mèo Vương Chí Sình nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên, trái ngon, dược liệu quý…Ăn trưa tại thị trấn Đồng Văn.

  Chiều:

  Tham quan chợ Đồng Văn quý khách được tiếp xúc với các nền văn hoá của các dân tộc như: Mông Hoa, Lô Hoa, Lôlô, Choang… tham quan phố cổ Đồng Văn. Chia tay phố cổ Đồng Văn, Quý khách lên xe chinh phục một trong “Tứ Đại Đỉnh Đèo” nổi tiếng nhất của Việt Nam – Đèo Mã Pí Lèng, đoàn dừng chân chụp ảnh bên điểm dừng chân của đèo Mã Pì Lèng.

  Tối:

  Quý khách ăn tối, Quý khách tự do tản bộ, thư giãn giải trí tại thị trấn Tam Sơn, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 3(Chủ Nhật): Hà Giang – Tuyên Quang –  Hà Nội (ăn sáng, trưa)

  Sáng: 

  Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương của Hà Giang, trả phòng khách sạn, xe đón quý khách khởi hành về Hà Nội, trên đường đoàn dừng chân ăn trưa tại Thị trấn Việt Quang thưởng thức đặc sản Gà đồi, cá sông, lợn bản…

  Tối:

  Tiếp tục hành trình về lại Hà Nội, Quý khách về tới Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay Quý khách và kết thúc chương trình lúc 19h00. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Phú Yên Phải Đến Cùng “Hội Bạn Thân”
 • Đi Du Lịch Singapore Mua Gì Làm Quà ? Top 6 Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất
 • Review Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Lý Sơn Từ A Đến Z ( 2 Ngày 1 Đêm) 2022
 • Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng
 • Danh Sách Các Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Tết Hà Nội Hà Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đi Thác Giang Điền Bằng Xe Buýt
 • Bỏ Tủi Những Điều Cần Biết Trước Khi Đến Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền
 • Tour Du Lich An Giang Kiên Giang
 • Tất Tần Tật Về Tour Du Lịch Hà Giang Khởi Hành Từ Sài Gòn
 • Tour Tây Nguyên Khởi Hành Từ Hồ Chí Minh
 • Ngày 03: ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – HÀ GIANG (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Ăn sáng tại nhà hàng. Đoàn tự do tham quan Phố Cổ Đồng Văn và tự do thưởng thức café tại quán Café Phố Cổ. Trả phòng khách sạn. Tiếp tục lên đường đi Mèo Vạc, trên đường Quý khách sẽ thăm cổng trời Mã Pi Lèng. Khi qua đèo Mã Pì Lèng du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, chụp ảnh nơi bị chia cắt về địa hình sâu nhất của Việt Nam – Nơi có dòng sông Nho Quế thơ mộng chảy qua 2 vách núi dựng đứng, núi non trùng trùng điệp điệp, tạo nên một bức tranh khung cảnh thật hùng vĩ, tráng lệ.

  Từ Mã Pì Lèng, đi khoảng 8km nữa thì đến thị trấn Mèo Vạc. Tại đây đoàn có cơ hội thăm quan chợ Mèo Vạc (đây là phiên chợ đông và tập chung nhiều dân tộc nhất Cao nguyên đá mang đậm nét văn hóa, màu sắc trang phục của đồng bào các dân tộc vùng cao. Ăn trưa tại Mèo vạc.

  Chiều: Tiếp tục khởi hành về Hà giang. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Hà giang.

  Ngày 04: HÀ GIANG – VI XUYÊN – TUYÊN QUANG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

  Sáng: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn, Ăn sáng tại nhà hàng. Quý khách đi thăm quan Làng Văn hóa du lịch thôn Hạ Thành cách thành phố Hà Giang 7km. Đây là ngôi làng của dân tộc Tày nơi còn lưu giữ được những bản sắc và kiến trúc truyền thống của dân tộc Tày tại Ha Giang. Sau đó Quý khách đi chợ mua sắm. Khởi hành về Bắc Quang và ăn trưa tại Bắc quang. Sau đó đoàn chia tay HDV và khởi hành về Hà Nội., chia tay kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Khám Phá: Hà Giang Lũng Cú
 • Đồng Văn Mèo Vạc Hà Giang Du Lịch 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Kiên Giang: Trải Nghiệm Đảo Bà Lụa
 • Du Lịch Team Building Thác Giang Điền 2 Ngày 1 Đêm
 • Du Lịch Team Building Thác Giang Điền 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Giang Từ Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày Giá Rẻ Chỉ Với 580.000 /khách
 • Tour Du Lịch Hạ Long 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Nội Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày Giá Tốt, Chỉ 900.000 Vnđ
 • Tour Du Lịch Ba Vì 1 Ngày Giá Rẻ
 • Cách Hà Nội hơn 300km về phía Đông Bắc, Hà Giang là một trong những điểm được du khách lựa chọn nhiều nhất cho những chuyến du lịch của mình, đặc biệt những du khách thích sự khám phá, thích hòa mình vào thiên nhiên núi rừng hùng vỹ, muốn được trải nghiệm cuộc sống đồng bào vùng cao với những nét văn hóa đặc trưng vẫn còn nguyên vẹn.

  Các điểm thăm quan trong chương trình Tour Hà Giang từ Hà Nội

  Cột Cờ Lũng Cú: Tổ quốc ta cong hình chữ S có bốn điểm cực đông, bắc, tây, nam, trong đó cực bắc thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đến với Hà Giang, du khách không nên bỏ qua địa danh cột cờ Lũng Cú, nơi địa đầu Tổ quốc từ lâu đã trở thành hình ảnh thiêng liêng trong lòng mỗi người con đất Việt.

  Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm trên đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là núi Rồng (Long Sơn), có tọa độ 23°21’49” vĩ bắc, 105°18’58” kinh đông, nơi điểm cực bắc Việt Nam (Thực tế theo số liệu địa lý đo đạc được, điểm cực bắc còn nằm cách khoảng 2km nữa, nhưng trước nay cột cờ Lũng Cú vẫn luôn tồn tại trong tâm thức người Việt như một biểu tượng thiêng liêng về chủ quyền quốc gia).

  Cao nguyên Đá Đồng Văn: Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao trung bình 1.000 – 1.600m so với mực nước biển, trên diện tích gần 2.356km² trải dài qua địa bàn 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt của cả nước, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển của vỏ trái đất. Đồng Văn có tới 80% diện lộ đá vôi, được tạo thành từ những điều kiện môi trường và giai đoạn phát triển rất khác nhau kéo dài hàng trăm triệu năm.

  Dinh thự Vua Mèo: Khu dinh thự Vương Chí Sình vẫn được quen gọi tắt với cái tên Nhà Vương nằm trong một thung lũng thuộc địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Khu dinh thự nằm trên thung lũng được chọn kỹ theo phong thủy. Đây là di tích quốc gia, đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng từ ngày 23/7 năm 1993. Chủ dinh thự, ông Vương Chí Sình là người H’mông trong dòng tộc từng được biết đến như “vua người H’mông” khu vực Hà Giang những năm trước cách mạng. Từ khi có Việt Minh, Vương đã giác ngộ và theo Bác Hồ. Với ảnh hưởng và uy tín của mình, ông đã giúp phong trào Việt Minh trong khu vực vùng cao nguyên Hà Giang lớn mạnh. Vương đã được Bác Hồ trân trọng tặng áo ấm, thanh kiếm và mời tham gia đại biểu Quốc hội khóa 1. Ngày nay, rất nhiều du khách đến dinh thự này tham quan.

  Núi Đôi Quản Bạ: Danh thắng Núi Đôi nằm ở thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ- Hà Giang), tên nhân dân thường gọi là Núi Đôi hoặc Núi Cô Tiên; được hình thành từ quá trình vận động tạo sơn của thềm lục địa vỏ trái đất, sự đứt gẫy của các khối núi đá vôi. Đây là nơi chuyển tiếp giữa địa tầng đá vôi với núi đất. Núi đôi được gắn với truyền thuyết về chuyện tình của chàng khổng lồ và nàng tiên nơi đây. Núi đôi Quản Bạ được ví như bộ ngực căng tròn người con gái và đã lưu truyền mãi trong nhân gian từ đời này qua đời khác. Núi đôi là một biểu tượng đẹp của Cao nguyên Đồng Văn, đó là sự kết tinh nét đẹp của thiên nhiên và kiến tạo địa chất. Với giá trị đó, Núi đôi được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch công nhận danh thắng cấp Quốc gia, đây là niềm tự hào cũng là điểm nhấn để Cao nguyên đá Đồng Văn thêm sinh động, hấp dẫn với khách du lịch.

  Phố Cổ Đồng Văn: Khu phố cổ Đồng Văn được hình thành và xây dựng từ đầu thế kỷ XX xưa thuộc tổng Đông Quan, châu Nguyên Bình, phủ Tường Yên, tỉnh Tuyên Quang. Sau đó tách nhập vào châu Bảo Lạc do một thổ ty người Tày họ Nông cai quản như một lãnh địa riêng. Thuở ban đầu chỉ có vài gia đình người Tày, người Hoa và người Mông sinh sống. Đến thập niên 40 – 50 có thêm người Kinh, Dao và người Nùng… đến cư ngụ. Bên cạnh sự phát triển của kiến trúc hiện đại đang thay đổi từng ngày, những bức tường đất, những chiếc cầu thang, hàng lan can gỗ đã ngả màu, những ngôi nhà lợp mái ngói âm dương…tất cả như đang thách thức với thời gian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Giang Tháng 10
 • Tour Hà Giang Sapa Từ Hà Nội 5N4Đ
 • Tour Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm Của Sinhcafe
 • Tour Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm Đặc Sắc Từ Thổ Địa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100