Lịch Trình Tour Du Lịch Mộc Châu,tour Mộc Châu,phượt Mộc Châu

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu, Sơn La (Cập Nhật 11/2020)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An, Ninh Bình (Cập Nhật 11/2020)
 • Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hành Vi Tiêu Dùng Của Khách Du Lịch
 • Du Lịch Sapa Mùa Đông “lạc Trôi” Tại Xứ Sở Sương Mù Mơ Mộng
 • Thủ Tục Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế
 • Điểm nhấn (must see) : những Đồi Chè rộng bạt ngàn, những cánh đồng Hoa Cải (đằng sau rừng thông Bản Áng), vườn Hoa Cải sau khách sạn Sao Xanh. Những vạt Hoa Dã Quỳ trên đường vào bản Ba Phách, vào mùa Xuân thì Ba Phách nhuộm một mầu Hồng của Hoa Đào. Với Hoa Mận thì bạn nên đi dọc đường 6, hoặc vào bản Pà Kò, hoặc bản Phiêng Cành. Trang trại dâu tây Chimi, bên trong rừng thông bản Áng

  Thời gian : đi từ 2,5 ngày đến 3 ngày.

  Phương tiện : xe ô tô tự lái, xe khách, xe máy.

  Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

  Lịch trình du lịch Mộc Châu xe ô tô 3 ngày

  Ngày 1 : Hà Nội – Mộc Châu

  7h00 : xuất phát từ Hà Nội đi theo hướng quốc lộ 6, chạy xe qua thành phố Hòa Bình. Nếu bạn đi xe ô tô riêng thì có thể đi ghé qua thủy điện Hòa Bình, thăm quan các tổ máy tại thủy điện Hòa Bình (nếu ghé vào đây thì nên đi từ 6h sáng).

  11h00 : tới Mai Châu, ăn trưa tại bản Lác. Nếu bạn có số điện thoại thì có thể gọi đặt cơm trước. Nếu bạn thăm quan Thủy điện Hòa Bình thì bạn sẽ không tới Mai Châu ăn trưa được. Có thể đặt cơm tại nhà hàng ở Tân Lạc (0979678038).

  Ngày 2 : Mộc Châu – Đồi Chè – Bản Phiêng Cành – Ngũ Động Bản Ôn

  7h00 : xuất phát đi thăm quan Đồi Chè. Ở có khá nhiều đồi chè, nhưng để xem được những Đồi Chè đẹp thì bạn nên đi vào khu vực đồi chè trên đường đi Ngũ Động Bản Ôn. Đồi Chè này thuộc khu vực của một công ty thì phải.

  9h00 : thăm quan Ngũ Động, đi bộ khoảng 3km đường rừng vào thăm quan Động. Bạn nào không thích đi bộ thì bỏ qua điểm thăm quan này.

  11h30 : ăn trưa, nên mang đồ ăn theo để ăn trên đường. Vì quay lại thị trấn sẽ xa.

  13h30 : đi thăm bản Phiêng Cảnh, đây là một bản Mông rất đẹp, trên đường đi bộ vào bản sẽ qua một khu vườn Mận đẹp. Tại sân rộng bên cạnh bản có những vườn hoa Tím nhỏ san sát mặt đất cũng rất thơ mộng.

  15h30 : quay lại thị trấn Mộc Châu. Trên đường đi dừng lại trang trại nuôi bò nào đó vào thăm quan xem quy trình sản xuất Sữa Bò.

  18h00 : có mặt ở khách sạn. Tối đi hát Karaoke giao lưu.

  Ngày 3 : Mộc Châu – Thác Dải Yếm – Rừng Thông bản Áng

  9h00 : trở ra đi thăm khu Hồ tại Rừng Thông Bản Áng. Nếu đi vào mùa Hoa Cải bạn nên đi bộ sâu xuống cánh đồng để chụp ảnh. Không biết năm nay có còn Cải nữa không ?

  Thăm trang trại Dâu Tây Chimi trong khu bản Áng, tự do hái dâu tây và thưởng thức các sản phẩm làm từ Dâu Tây

  11h30 : về trung tâm thị trấn ăn trưa, nhớ gọi món Bê Chao đặc sản. Ăn tại nhà hàng Quang Bắc chuyên Bê Chao ngon nổi tiếng.

  13h00 : khởi hành về lại Hà Nội. Khoảng 17h30 có mặt ở Hà Nội, kết thúc chuyến đi.

  Lịch trình Phượt Mộc Châu

  Với Mộc Châu các bạn Phượt có thể đi trong 2,5 ngày. Thông thường thì đi như vậy sẽ tiết kiệm thời gian, các bạn có thể đi từ tối thứ 6 và về lại Hà Nội vào chủ nhật. Vì là đi xe máy nên mình sẽ đưa các điểm đi hơi khác lịch trình xe ô tô.

  Ngày 0 : Hà Nội – Mai Châu

  18h00 : tập trung tại điểm hẹn. Thường thì các bạn hay cao su do còn vướng bận công việc và học hành. Tối đa 18h30 xuất phát. Đi đêm các bạn nên tập trung và cố gắng đi theo đội hình. Khuyến cáo các bạn Kính Cận không nên đi đêm. Nên đi theo đoàn, đi có thể chậm.

  22h00 : tới Mai Châu, đi khò.

  Ngày 1 : Mai Châu – Mộc Châu

  10h00 : nếu đi vào mùa hoa Mận, bạn nên ghé vào bản Hang Kia Pà Kò, hoặc đi vào đường đi Xuân Nha, không đi hết đường mà đi qua một dãy núi cao thì tới thung lũng Mận.

  12h00 : ăn trưa tại quán 64. Quán ăn ngon trên đường Phượt.

  13h00 : sau khi ăn trưa, các bạn lên đường hành quân vào bản Ba Phách. Chụp ảnh Hoa Đào nếu đi vào mùa Xuân, chụp ảnh hoa Dã Quỳ nếu đi vào đợt tháng 11 dương.

  15h30 : quay trở ra đi thăm Thác Dải Yếm hoặc Bản Áng tùy lựa chọn.

  18h00 : check in khách sạn. Tối giao lưu lửa trại hoặc ca hát.

  Ngày 2 : Mộc Châu – Đồi Chè – bản Phiêng Cành – Hà Nội

  7h00: xuất phát đi thăm quan Đồi Chè

  9h00: di chuyển tới bản Phiêng Cành.

  11h00: quay lại thị trấn ăn trưa. Có nhiều lựa chọn, quán cơm bụi bình dân hoặc quán Quang Bắc chuyên Bê Chao ngon nổi tiếng.

  13h00: khởi hành về Hà Nội. Đường về các bạn có thể đi qua Kim Bôi, Lương Sơn rồi vào lại quốc lộ 6. Đường qua nhiều dãy núi đẹp. Có thể tìm thấy những Cọn Nước ven đường, gần ngã 3 Bãi Chạo.

  18h00: về tới Hà Nội, kết thúc chuyến đầy ý nghĩa.

  Lưu ý: ngoài các điểm du lịch trên thì các bạn Phượt còn có khá nhiều lựa chọn khác như: đi xe ra khu vực biên giới Lào, thăm cửa khẩu Lóng Sập, ghé 1 chân sang đất Lào.

  Đoạn từ Mai Châu đi Mộc Châu, nếu có xe cào cào chạy đường 6 cũ thì tuyệt vời. Đường tuy xấu nhưng cảnh lại rất đẹp.

  Với những bạn ưa khám phá thì cung đường từ Đà Bắc qua Song Khủa về Mộc Châu cũng là một lựa chọn thú vị. Đường xấu, ngoằn nghèo qua nhiều bản làng và rừng, đặc biệt là đoạn đi thuyền vượt sông Đà khá thú vị.

  Một số bài viết Lịch trình tham khảo khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Trình Du Lịch Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm Có Gì Thú Vị?
 • Lịch Trình Du Lịch Hà Giang Tự Túc 3 Ngày 4 Đêm Chi Tiết Đọc Là Tự Đi Được
 • Lịch Trình Tour Du Lịch Hà Giang,phượt Hà Giang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 11/2020)
 • Lịch Trình Gợi Ý Cho 3 Ngày 2 Đêm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc
 • Tour Du Lịch Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Mộc Châu Sapa 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ, Ưu Đãi Hấp Dẫn
 • Tour Du Lịch Điện Biên Phủ Mộc Châu Sơn La Giá Trọn Gói 4.990.000
 • Tour Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào
 • Tour Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào 6 Ngày
 • Tour Du Lịch Mũi Cà Mau
 • Lịch trình tour

  Ngày 1: HÀ NỘI – MỘC CHÂU (Ăn trưa, tối)

  6h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Mộc Châu. Trên đường đi, quý khách dừng chân ven đường ở Thung Khe, Thung Chuối chụp ảnh.

  12h00: Đến Mộc Châu, Quý khách thưởng thức bữa trưa với những món ăn đặc sản ở Mộc Châu như: bê chao, gà đồi… sau đó làm thủ tục nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  14h00: Quý khách tham quan Nông trường chè Mộc Châu. Tìm hiểu về cuộc sống lao động tại nông trường chè Mộc Châu, lưu lại những tấm hình chụp giữa thảo nguyên đồi chè xanh ngát, mênh mông.

  – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác Dải Yếm giống như dải lụa trắng xóa vắt ngang mây trời Mộc Châu tạo nên một khung cảnh kỳ vĩ và thơ mông. Đây chính là món quà mà thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất Mộc Châu thanh bình này.

  – Tham quan khu du lịch đồi thông bản Áng – được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng cải trắng cuối đông hay sắc hoa đào mận khi xuân tới và những rặng thông xanh ven hồ. Tại đây, Qúy khách tự do chụp ảnh, vui chơi với những dịch vụ thú vị như đạp vịt, trải nghiệm xe đạp đôi khám phá bản Áng…

  18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức món ăn đặc sản Mộc Châu. Sau đó, quý khách tham gia chương trình lửa trại, giao lưu văn nghệ (nếu quý khách có yêu cầu)

  – Nghỉ đêm tại Mộc Châu

  Ngày 2: MỘC CHÂU – SAPA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh, sau đó ăn sáng tại nhà hàng khách sạn.

  8h00: Quý khách lên xe khởi hành đi Sapa theo hướng Yên Châu – Phù Yên. Trên đường đi, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc với những nương ngô bạt ngàn, xanh mướt.

  Trưa: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng thị trấn Phù Yên

  Chiều: Quý khách tiếp tục di chuyển qua thành phố Yên Bái, theo đường cao tốc Lào Cai để đến với thị trấn Sapa.

  18h00: Tới Sapa, quý khách nhận phòng khách sạn và ăn tối tại nhà hàng thị trấn Sapa. Sau bữa tối, Quý khách tự do khám phá thị trấn Sapa về đêm. Thưởng thức ngô nướng, trứng nướng trong sương gió núi rừng bên bếp than hồng.

  Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình Sapa – một nét văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc Mông, Dao ở vùng cao Lào Cai nói riêng và vùng Tây Bắc nước ta nói chung.

  – Nghỉ đêm tại Sapa.

  Ngày 3: SAPA – CÁT CÁT – HÀM RỒNG – HÀ NỘI (Ăn sáng trưa)

  Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh và tham dự phiên chợ sáng sớm ở thị trấn Sapa.

  7h00: Qúy khách ăn sáng tại nhà hàng sau đó trả phòng khách sạn. Sau bữa sáng, Quý khách tham quan bản Cát Cát – Shín Chải của người H’Mông – do người Pháp phát hiện và chọn nơi đây làm khu nghỉ dưỡng cho các quan chức từ đầu thế kỷ XX. Đến với bản Cát Cát, quý khách sẽ được tham quan trạm thủy điện Cát Cát, thác nước Cát Cát, tìm hiểu văn hóa, phong tục độc đáo của người dân nơi đây với nghề truyền thống như dệt vải, chạm trổ bạc, rèn nông cụ, tục kéo vợ,…

  -Tham quan khu du lịch Hàm Rồng, thăm vườn lan Đông Dương với đủ loại, muôn sắc màu; vượt qua Cổng trời 1, Cổng trời 2, du khách sẽ được đặt chân đến nơi cao nhất của Hàm Rồng đó là sân Mây – nơi giao thoa của đất trời, ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao.

  Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, quý khách tự do mua sắm đặc sản, đồ lưu niệm về làm quà cho gia đình và người thân tại trung tâm thị trấn.

  14h30: Quý khách lên xe về Hà Nội theo đường cao tốc Lào Cai

  19h30: Tới Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

  Giá tour tham khảo

  Giá tour ghép khách lẻ khởi hành thứ 6 hàng tuần

  Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

  Giá tour trẻ em

  • Trẻ em từ 1- 4 tuổi miễn phí tiền tour (cha mẹ tự lo cho bé), mỗi gia đình chỉ miễn phí 1 bé, bé thứ 2 tính 50%
  • Từ 5 tuổi tính 50% giá tour
  • Từ 6-9 tuổi tính 75% giá tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính trọn gói bằng giá người lớn

  Giá tour bao gồm

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Vé vào cửa 01 lần các điểm tham quan trong chương trình,
  • Phòng khách sạn tiêu chuẩn: 2 người/phòng, trường hợp lẻ nam/nữ ghép phòng 3,
  • Các bữa ăn theo chương trình, 5 bữa chính: mức ăn 120.000vnđ/khách/bữa + 02 bữa sáng: mức ăn 320.000vnđ/khách/bữa
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình,
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nước uống theo xe

  Không bao gồm

  • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn…
  • Thuế VAT 10%
  • Phụ phí phòng đơn (nếu có)
  • Các chi phí khác không được đề cập trong mục dịch vụ bao gồm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Miền Tây Lễ 30/4/2019
 • Tour Đà Nẵng Miền Tây Tham Quan Sài Gòn
 • Tour Du Lịch Miền Tây 5 Ngày 4 Đêm Khởi Hành Từ Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Chợ Nổi Cái Bè
 • Tổng Hợp Các Địa Danh Du Lịch Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Danh Du Lịch: Mộc Châu Mùa Dâu Tây Chín
 • Tham Quan Những Địa Danh Nổi Tiếng Ở Mũi Né Trong Tour Du Lịch Mũi Né
 • 59+ Địa Điểm Du Lịch Nghệ An Siêu Bất Ngờ Xem Ngay
 • 4 Địa Danh Du Lịch Nhật Bản Đẹp Như Tranh Vẽ Ít Người Biết (P.2)
 • Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Nhất Ở Nhật Bản
 • TỔNG HỢP CÁC ĐỊA DANH DU LỊCH MỘC CHÂU

  Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp bậc nhất của vùng núi phía Bắc, thuộc tỉnh Sơn La. Nằm trên cung đường Tây bắc nổi tiếng với những cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi bản làng xinh xắn với những thung lũng hoa cải, hoa đào, hoa mận ngút trời làm say đắm biết bao nhiêu du khách gần xa.

  Cái tiết trời se se lạnh cùng với những lớp sương mù dày đặc khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây đẹp lạ, mê mẩn hồn người. Chính những nét đẹp đó, thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến đây trải nghiệm, khám phá.

  NHỮNG MÓN ĂN TỐI NGON TẠI CAO BẰNG

  Từ thị trấn Mộc Châu đến thung lũng Nà Ka mất khoảng 20km. Nhìn từ trên cao, thung lũng Nà Ka phủ một màu trắng xóa và biển hoa mận trải dài ngút tầm mắt khiến cho du khách gần xa xao xuyến tâm hồn trước vẻ đẹp như tranh vẽ này. Những cánh hoa mận trắng tinh khôi mang đến sự ấm áp đầu Xuân cho du khách.

  Không giống như các loài hoa khác, hoa mận nở rộ mỗi năm một lần vào mùa Xuân và chỉ kéo dài trong hai hoặc ba tuần ngắn ngủi. Vì vậy, du khách cần phải lên kế hoạch chu đáo cho chuyến du lịch sau Tết Nguyên đán để không bỏ lỡ cơ hội ngắm vẻ đẹp của hoa mận. Sau đó, vào tháng 5, lễ hội hái quả mận được huyện tổ chức hàng năm vì khoảng thời gian này là lúc mận chín sai trĩu quả. Các sự kiện thú vị như thi hái mận, thi trưng bày mận, giao lưu âm nhạc dân tộc, … thường được tổ chức trong lễ hội này.

  Tuy là một điểm tham quan mới ở Mộc Châu nhưng thung lũng Nà Ka đã trở thành địa điểm tham quan cho những ai yêu thích du lịch. Số lượng du khách đến thung lũng đã tăng lên trong những năm gần đây và người dân địa phương ở đây cũng đã bắt đầu kinh doanh những dịch vụ phục vụ cho du lịch. Các đặc sản địa phương như chè, măng, thịt trâu khô… được bày bán với giá cả hợp lý.

  Đến Mộc Châu vào đầu xuân, ngoài nương chè, hoa cải, hoa cải tỏi, du khách có thể lựa chọn tham quan vườn mận và thưởng thức sắc trắng tươi thắm của loài hoa quyến rũ này.

  Với đầy đủ các điều kiện thời tiết và địa hình lý tưởng, Cao nguyên Mộc Châu là địa điểm tốt nhất để trồng chè, chăn nuôi và làm các ngành nông nghiệp khác. Trong đó, đồi chè Mộc Châu đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi bật nhất trên địa bàn.

  Bản Pa Phách là một trong những bản đẹp nhất ở Cao nguyên Mộc Châu, mang trọn vẹn vẻ đẹp của vùng đất và văn hóa địa phương nơi đây.

  Bản Pa Phách được nhiều người biết đến với cảnh đẹp ngoạn mục nhưng vô cùng giản dị của hoa đào nở rộ vào mùa xuân và hoa súp lơ nở từ tháng 11 đến tháng 12 hàng năm. Pa Phách là nơi sinh sống của hai dân tộc anh em cư trú ở đây – người Thái và người H’mông với sự phong phú về phong tục và truyền thống văn hóa. Người Thái và người Mông có truyền thống chung sống với nhau từ lâu đời. Người Thái sinh sống và canh tác gần nguồn nước còn người H’Mong sống trên cao và canh tác trên ruộng bậc thang. Đó cũng là lý do ở đây có Hạ Pa Phách và Thượng Pa Phách. Người Thái chủ yếu sinh sống ở bản dưới còn người Mông cư trú ở 3 bản trên Pa Phách (Pa Phách 1, 2, 3).

  Bản Áng của người Thái có rừng thông lớn và đẹp nhất trên cao nguyên Mộc Châu, tự hào với quần thể cảnh quan tuyệt vời với rừng thông, hồ nước và vườn hoa. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một công viên, nơi bạn có thể vừa thưởng thức bữa ăn ngoài trời vừa chiêm ngưỡng thiên nhiên tươi đẹp xung quanh.

  Cộng đồng người dân tộc Thái ở bản Áng sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt (chè, cải dầu, ngô, lúa), chăn nuôi truyền thống và làm nghề thủ công (chủ yếu là dệt). Người Thái vẫn sinh sống ở nhà sàn truyền thống, mặc trang phục riêng và thỉnh thoảng biểu diễn múa hát và các trò chơi dân gian. Đến Bản Áng, bạn đừng quên thử những món ăn ngon ở đây như rượu cần, cơm lam, cá nướng, thịt hun khói và rau.

  Lấy cảm hứng sáng tác từ bài thơ Tây Tiến nổi tiếng của nhà thơ – chiến sĩ Quang Dũng, đỉnh Pha Luông là hình ảnh tượng trưng cho cả gian khổ và ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn của con người. Bài thơ được viết để ca ngợi lòng dũng cảm của những người lính hành quân đến biên giới phía Tây trong cuộc chiến đấu chống quân Pháp.

  Ngày nay, đỉnh Pha Luông đã trở thành một địa điểm trekking nổi tiếng nhưng vẻ đẹp thiên nhiên vẫn hoang sơ và đẹp đẽ như thuở xưa.

  Trên độ cao 2000m, đỉnh Pha Luông nằm giữa khung cảnh hùng vĩ của biên giới Lào – Việt với cảnh rừng nguyên sinh và núi non huyền bí. Để lên đỉnh núi bạn sẽ mất khoảng 3 giờ nhưng khi lên tới đỉnh núi bạn sẽ thực sự choáng ngợp bởi vẻ đẹp của đỉnh Pha Luông. Đây quả thực là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam với toàn cảnh núi non mây trời hùng vĩ sau lưng.

  Nếu đến thăm thị trấn Mộc Châu, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn vẻ đẹp huyền ảo mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất xinh đẹp này, được sống trong khung cảnh nguyên sơ của những ngày đầu tiên sinh ra trên trái đất.

  Thác Dải Yếm là một thắng cảnh lịch sử, gắn liền với lịch sử của người Thái từ rất lâu đời. Cái tên Dải Yếm bắt nguồn từ một câu chuyện kể về chiếc áo yếm của cô gái đã cứu một chàng trai khỏi trận lụt.

  Suối Vặt đổ về thác có chiều dài khoảng 5km. Nước suối trong vắt chảy siết quanh năm. Khi chảy đến đoạn này, dòng chảy bị tường đá vôi chặn lại, nước bị ứ lại chảy ngược xuống bờ dưới tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời.

  Tại đây, có hai ngọn thác lớn. Ngược dòng suối, du khách có thể đến với thác đầu tiên. Bên trong suối có nhiều tảng đá vừa và nhỏ với nhiều hình thù kỳ lạ khác nhau. Vào mùa mưa (tháng 4 đến tháng 9), toàn bộ chiều rộng 70m là một bức màn trắng xóa chảy xuống sông tạo nên một khung cảnh nên thơ, hữu tình. Thác thứ hai chỉ có một dòng từ độ cao 50m. Trên thác có rất nhiều cây xanh trên đỉnh tạo nên cảnh quan hùng vĩ.

  Nguyễn Lan Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Điểm Du Lịch Miền Bắc, Diem Du Lich Mien Bac
 • Địa Danh Du Lịch Miền Bắc Mùa Đông Mà Bạn Nên Đi
 • Địa Danh Du Lịch Miền Bắc
 • Xuất Xứ Tên Gọi Mới Của 3 Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Lào Cai
 • Lạng Sơn Có Các Địa Danh Du Lịch Đặc Sắc Nào 2022
 • Tour Du Lịch Mộc Châu 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Mộc Châu Đón Tết Độc Lập 2/9
 • Tư Vấn Đi Chơi Mộc Châu Dịp 2/9
 • Lễ Hội 2/9 Ghé Mộc Châu Đón Tết Độc Lập Nhất Định Phải Thử
 • Tour Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày
 • Tour Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Khởi Hành Từ Hà Nội
 • Được ví như một nàng tiên yêu kiều và xinh đẹp, Thác Dải Yếm là điêm đến không thể bỏ qua khi du khách đến thăm Mộc Châu. Bạn sẽ có dịp hòa mình cùng những dòng thác trắng xóa tinh khôi và thoải mái chụp những bức ảnh lưu niệm tuyệt vời nhất trong hành trình khám phá cao nguyên.

  Rừng Thông Bản Áng:

  Là nơi có phong cảnh trữ tình, có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh long lanh của nước và vẻ đẹp bát ngát của núi rừng, của những rặng thông. Rừng thông bản Áng nằm ngay sát khu du lịch Bản Áng, nơi có những mái nhà sàn xinh xắn đón tiếp và phục vụ khách du lịch. Đây cũng là khu vực trung tâm, thường xuyên diễn ra những đêm giao lưu lửa trại đầy màu sắc. Du khách có thể bách bộ hoặc đi xe đạp dạo quanh Rừng Thông Bản Áng, và ngắm những vườn cải trắng khắp sườn đồi.

  Vườn Cải Mộc Châu:

  Mộc Châu mang nét đẹp tinh khôi bởi màu của hoa cải, những vườn cải bạt ngàn nở rộ khắp các sườn đồi đã mang đến cho Mộc Châu một sức hút mạnh mẽ. Vào mùa hoa cải từ tháng 11 đến tháng 12 hàng năm, du khách đến với Mộc Châu như bị mê hoặc bởi sự thơ mộng và êm đềm. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời nhất khi hòa mình vào vườn cải Mộc Châu

  Là một đặc sản của mảnh đất cao nguyên xanh, Đồi chè Mộc Châu mang nét đẹp thanh bình và bát ngát. Bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp khi khám phá những đồi chè trùng điệp, tầng tầng lớp lớp trải khắp các sườn đồi. Tới đây, du khách cũng có thể thuê những chiếc váy dân tộc hòa mình cùng đồi chè mênh mông và chụp những bức ảnh đẹp nhất lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời khi đến với vùng đất thảo nguyên.

  LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR DU LỊCH MỘC CHÂU 2-9 :

  Ngày 01: Hà Nội – Mộc Châu – Thác Dải Yếm – Rừng Thông Bản Áng – Vườn Cải( Ăn Trưa, Tối)

  Sáng: 06h00 Xe và HDV của LEAD TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành đi Mộc Châu. Trên đường đi đoàn dừng chân tại Thị Trấn Xuân Mai, Quý khách tự túc ăn sáng, sau đó tiếp tục cuộc hành trình. Đoàn tham gia chương trình ca nhạc trên xe với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài hát vui, những câu đố hài dí dỏm.

  09h00: Đoàn dừng chân ngắm cảnh chụp ảnh tại Đèo Thung Khe – Hòa Bình.

  11h00: Quý khách tới Cao Nguyên Mộc Châu xinh đẹp, đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  12h30: Xe đưa đoàn thăm quan Thác Dải Yếm – Đây là một cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng cho cùng đất Tây Bắc Mộc Châu này.

  14h00: Đoàn tiếp tục đến với Rừng Thông Bản Áng. Quý khách đi dạo thăm quan, chụp ảnh lưu niệm tại Rừng Thông. Và thăm quan Vườn Cải trắng, cải vàng với những cánh đồng hoa cải bát ngát thơ mộng, Đoàn tự do chụp ảnh Vườn Cải ( Tự túc phí chụp ảnh). Vào mùa đông, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vườn cải đẹp mơ màng, khi xuân sang lại có hoa mơ, hoa ban nở trắng. Đến mùa hoa dã quỳ thì Mộc Châu lại được khoác lên mình một tấm áo mới. Mùa nào Mộc Châu cũng có những nét riêng, đáng yêu và thật xinh đẹp.

  16h00: Đoàn về nhà sàn tại Khu du lịch Bản Áng 2, nhận nhà sàn nghỉ ngơi, hoặc Xe đưa Quý khách về khách sạn tại trung tâm thị trấn Mộc Châu nhận phòng. Quý khách tự do nghỉ ngơi

  Tối: 19h00: Đoàn dùng bữa tối, sau bữa tối Quý khách tự do khám phá Mộc Châu về đêm. Tự do tham gia những phiên chợ tình đặc sắc của người Mông, và hòa cùng niềm vui của người dân Mộc Châu nhân ngày Tết Độc Lập. Quý khách nghỉ đêm tại Mộc Châu.

  Ngày 02: Cao Nguyên Mộc Châu – Đồi Chè- Hà Nội( Ăn Sáng, Trưa)

  Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, và làm thủ tục trả phòng

  08h00: Quý khách khởi hành đi thăm Đồi Chè Mộc Châu, tự do chụp ảnh tại nông trường chè ( Cánh đồng nguyên liệu mênh mông để sản xuất chè nổi tiếng như Chè San Tuyết, chè Ô Long ), tự do mua các sản phẩm sữa, chè đặc sản của thảo nguyên Mộc Châu về làm quà.

  Trưa: 11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

  12h30: Quý khách lên xe khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường về đoàn dừng chân nghỉ tại Đèo Thung Khe, tự do mua sắm đặc sản Cơm Lam, Mắc Khén, Lợn Bản… Về tới Ba Vì, đoàn dừng nghỉ chân, tự do mua đặc sản bánh sữa ba vì.

  18h30: Xe đưa quý khách về tới điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình du lịch. Chia tay và Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

 • BÁO GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VND/ 01 KHÁCH

  ( Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)“”” XEM TOUR DU LỊCH MỘC CHÂU 2 NGÀY 1 ĐÊM GIAO LƯU ĐỐT LỬA TRẠI DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN

  – Vận chuyển: Xe du lịch chất lượng, điều hòa phục vụ theo lịch trình.

  – Vé vào cửa 01 lần các điểm thăm quan trong chương trình

  – Lưu trú tại Mộc Châu: Nhà sàn truyền thống hoặc Nhà Nghỉ tập thể hoặc Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, 3 sao tại Mộc Châu, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

  – Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình: 03 bữa chính, 01 bữa sáng

  – Hướng dẫn viên thành thạo, kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt hành trình

  – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10,000,000đ/ 1 trường hợp

  – Miễn phí: Khăn lạnh, nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày

  – Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL.

  – Chi tiêu cá nhân, đồ uống trong bữa ăn, đồ uống trong phòng

  – Thuế VAT, Phí ngủ phòng đơn.

  – Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí tiền tour( Không chiếm ghế trên xe, Tự túc vé thắng cảnh, ăn ngủ cùng bố mẹ)

  – Từ 5-8 tuổi tính 50% giá tour ( Ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường)

  – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn

  – Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong đoàn. nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn 10% thì phải mua ½ tour trọn gói.

  – Chuẩn bị đầy đủ danh sách thăm quan bao gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Số CMND, Địa chỉ để làm thủ tục mua bảo hiểm.

  – Thời gian khởi hành, một số thứ tự và chi tiết chương trình thăm quan có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông, sức khỏe du khách) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

 • --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Mộc Châu 2/9 Mừng Tết Độc Lập Vui Hội Chợ Tình Chỉ Từ 850K
 • Du Lịch Mộc Châu Dịp Lễ 2
 • Tour Du Lịch Mộc Châu Dịp Lễ 2/9
 • Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm,du Lich Moc Chau 2 Ngay 1 Dem
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 1 Hay Từ A
 • Du Lịch Mộc Châu Tà Xùa. Tour Mộc Châu Tà Xùa Ghép Đoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Từ Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Bình Châu Vũng Tàu Cho Khách Lẻ Ghép Đoàn
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Ghép Đoàn (4Ngày/3Đêm)
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Ghép Đoàn
 • Phân Biệt Tour Du Lịch Phú Quốc Ghép Đoàn Và Tour Phú Quốc Dành Cho Đoàn
 • Du lịch Tà Xùa, Tour Mộc Châu Tà Xùa 2 ngày

  • Tiết kiệm thời gian + Tiết kiệm tiền bạc + Trải nghiệm tối đa
  • ✔ Giá trọn gói chỉ từ: 1.348.000 / khách
  • ✔ Khởi hành Thứ 7 hàng tuần
  • – Bắt đầu từ: 05H00 thứ 7, kết thúc: 19H30 Chủ Nhật
  • – Đón trả khách tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy tại Hà Nội
  • – Tặng khăn Voan đẹp cho khách nữ

  Tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy thăm:

  – Tham quan chụp ảnh theo mùa hoa tại Mộc Châu.

  – Săn mây Tà Xùa, Check in sống lưng Khủng Long

  – Tắm khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ

  – Nghỉ đêm tại trung tâm Tà Xua hoặc TT Bắc Yên

  ✔ Chất lượng bảo đảm bởi 20 năm uy tín của Hanoi Etoco

  ✔ Địa chỉ liên hệ: Công ty Hà Nội Etoco

  – Phòng 624, T. Tâm T. Mại 142 Lê Duẩn, Hà Nội

  – Tel: 024.3516.0534 – 024.35187153

  – Mobile: 0986068386 – 0983353654 – 0976062922

  Núi Tà Xùa, xã Tà Xùa, Huyện Bắc Yên, Sơn La

  Lịch trình du lịch Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy

  Ngày 1: Hà Nội – Mộc Châu – Tà Xùa (Ăn trưa, tối)

  05h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại Hà Nội. khởi hành tour du lịch Mộc Châu Tà Xùa theo cao tốc Hà Nội – Hòa Bình. Đoàn dùng bữa sáng tự túc tại thị trấn Cao Phong Hòa Bình. sau bữa sáng, đoàn tiếp tục hành trình đến đèo Thung Khe hay còn gọi đèo đá trắng quý khách dừng chân chụp ảnh.

  10h30: Đoàn đến Mộc Châu. Tùy vào từng thời điểm, hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách đi chụp hình với những vườn hoa, vườn quả đặc trưng của Mộc Châu.

  ✨ Mùa hoa mận, hoa mơ trắng tinh khôi vào dịp từ cuối tháng 12 tới đầu tháng 2

  ✨ Mùa hoa đào tươi thắm vào dịp Tết nguyên đán hằng năm.

  ✨ Mùa cải trắng bạt ngàn trên những ngọn đồi vào dịp trước và sau Tết nguyên đán

  ✨ Mùa mận chín vào những dịp tháng 3 đến tháng 5 âm lịch

  Đoàn ăn trưa tại tại Mộc Châu. 14h30: đoàn khởi hành đi Bắc Yên qua ngã ba Cò Nòi, vượt cầu Tạ Khoa đến trung tâm thị trấn Bắc Yên. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại TT Bắc Yên.

  Sống lưng Khủng Long Tà Xùa

  Ngày 2: Tà Xùa, Thanh Thủy (Ăn Sáng, trưa)

  5H30 sáng đoàn khởi hành đi Tà Xùa. Quý khách chụp ảnh THUNG LŨNG MÂY TÀ XÙA NỔI TIẾNG ngay trước mắt ( từ tháng 9 đến tháng 3 có nhiều mây). Quí khách tự do khám phá Tà Xùa và thưởng thức bữa sáng địa phương tại Quán Cafe có View đẹp nhất tại Tà Xùa.

  8h00 xe khởi hành đưa đoàn tới điểm Check in SỐNG LƯNG KHỦNG LONG HUYỀN THOẠI.

  10H00 xe đưa đoàn trở lại thị trấn Bắc Yên ăn trưa, sau bữa trưa, đoàn khởi hành về khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ

  16H30 đoàn về đến khu khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ, quý khách tự do tăm khoáng nóng, tắm bùn… 17H30 xe đưa đoàn về Hà Nội, 19H30 đoàn về tới Hà Nội chia tay kết thúc chương trình.

  Thiên đường mây Tà Xùa từ Thào Coffee view

  Giá tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy

  * 3 – 4 khách / phòng: 1.448.000 Vnđ / khách

  * 2 khách / phòng: 1.498.000 Vnđ / khách

  * Giảm 100.000 / khách cho đoàn từ 5 khách trở lên

  – Phụ thu phòng đơn: 200.000 / người

  – Số phòng riêng tại Tà Xùa và TT Bắc Yên rất ít, trong khi vào mùa săn mây rất đông, phòng riêng có thể không đáp úng đủ

  – Tùy thuộc vào thực tế, lịch trình có thể thay đổi, nhưng các điểm tham quan chính vẫn bảo đảm.

  Giá tour Mộc Châu Tà Xùa bao gồm:

  Xe ô tô máy lạnh điều hòa đưa đón theo chương trình

  KHách sạn, Nhà Nghỉ tại Bắc Yên hoặc Tà Xùa

  Ăn 03 bữa chính, 1 bữa sáng

  Nước uống 01 chai 500ml/khách/ngày.

  Hướng dẫn viên suốt tuyến phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

  Bảo hiểm du lịch theo chương trình tour mức đền bù tối đa 20 triệu/vụ.

  Giá tour du lịch Mộc Châu Tà Xùa không bao gồm:

  Đồ uống trong các bữa ăn

  Vé chụp ảnh tại các vườn hoa

  Các chi phí ngoài chương trình tour

  Vé tắm khoáng nóng, lạnh bùn… tại Thanh Thủy

  Thuế VAT.

  Tiền Tip HDV và lái xe.

  Quà tặng du lịch Mộc Châu Tà Xùa:

  Khăn Voan đẹp cho khách nữ.

  Giá cho trẻ đi Mộc Châu Tà Xùa cùng cha mẹ năm 2022

  – Trẻ em sinh năm 2022 về sau: 100.000 phí bảo hiểm

  – Trẻ em từ 2011 – 2022 Thu 698.000 đồng

  – Các em sinh từ 2010 về trước: 100 % giá

  Thông tin Tài khoản:

  Công ty TNHH Du lịch dịch vụ Thương Mại Điện tử Hà Nội

  STK: 00500011001444

  Tại: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – Chi nhánh Đống Đa

  Hoặc

  Vũ Thanh Hồng

  Số TK: 0011000772459

  Tại: Ngân hàng: Vietcombank – Sở giao dịch

  Đồi chè Mộc Châu – tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy

  Hỏi thêm thông tin tour này

  LIKE Hanoi Etoco để nhận khuyến mại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày Cuối Tuần
 • Tour Khách Lẻ Nha Trang
 • Tour Ghép Đoàn Du Lịch Nha Trang Gía Rẻ Khởi Hành Hằng Ngày
 • Tour Du Lịch Nha Trang Ghép Đoàn Hàng Tuần (4Ngày
 • Tour Du Lịch Nha Trang Ghép Đoàn (3Ngày/2Đêm)
 • Tour Du Lịch Mộc Châu 4 Ngày 3 Đêm: Cao Nguyên Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Mộc Châu Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Mùa Hái Mận. Tặng Gói Gala Lửa Trại 1500K
 • Mộc Châu Happy Land Thiên Đường Có Thật
 • Từ A Đến Z Về Khu Du Lịch Mộc Châu Happy Land
 • Đi Du Lịch Mộc Châu Từ Hòa Bình Như Thể Nào? (Cập Nhật 2022)
  • Du lịch tây bắc – Mộc Châu với vẻ đẹp thiên nhiên ngọt ngào quyến rũ, Điện Biên Phủ đi sâu vào tiềm thức không những của người dân Việt Nam mà với tất cả những ai yêu chuộng hoà bình trên Thế Giới. Vietsense xin phép được đồng hành với quý khách trong hành trình khám phá vẻ đẹp của 2 địa danh nổi tiếng Tây Bắc này.

  • 6h00: xe và hướng dẫn viên công ty du lịch VietSense đón quý khách tại sân bay khởi hành đi Mai Châu.

   12h00: ăn trưa tại nhà hàng đặc sản Mộc Châu.

   13h00: Xe khởi hành đi Sơn La, trên đường đi quý khách dừng chân tại bản Moong, tắm suối nước nóng tại dòng suối khoáng với nhiệt độ từ 36 0C đến 38 0 C, với các đặc tính lý hoa, thành phần khoáng chất tự nhiên rất tốt cho việc chữa trị một số bênh ngoài da, thấp khớp, thần kinh, tim mạch (chi phí tự túc, 20.000 đ/ vé/ người).

   17h30: Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

   18h:30: Quý khách ăn tối tại khách sạn

   Ngày 2: Sơn La – Mường Phăng – Điện Biên Phủ (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

   Sáng: Quý khách ăn sáng, trả phòng, đi thăm và mua sắm tại chợ Trung tâm Sơn La. Sau đó tiếp tục hành trình đi Điện Biên. Đến Điện Biên quý khách nhận phòng khách sạn, ăn trưa.

   Chiều: Xe đưa Quý khách đi thăm Bảo tàng di tích lịch sử Điện Biên Phủ, Viếng Nghĩa trang liệt sỹ A1, đồi A1, Hầm Đờ Cát, Cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốn.

   Tối: Quý khách ăn tối, sau đó Quý khách tự do dạo chơi, tham quan thành phố Điện Biên.

   Ngày 3: Điện Biên Phủ – Mường Phăng (Ăn sáng, trưa, tối)

   Sáng: Sau khi ăn sáng. Xe đưa Quý khách đi thăm Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, hầm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái. Ăn trưa tại Khu du lịch Hồ Pa Khoang.

   Chiều: Xe đưa Quý khách đi thăm Đền Hoàng Công Chất, Bản Noọng Nhai, đi thăm và mua sắm đồ lưu niệm tại chợ trung tâm Điện Biên Phủ, sau đó về khách sạn ăn tối.

   Tối: Quý khách tham gia chương trình văn hoá văn nghệ múa xòe, uống rượu cần theo phong tục của dân tộc Thái (nếu Quý khách có yêu cầu).

   Ngày 04: Điện Biên Phủ – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

   Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách tạm biệt Điện Biên Phủ khởi hành về Hà Nội. Quý khách ăn trưa tại Sơn La.

   19h00: Về tới Hà Nội, chia tay quý khách kết thúc Tour Du Lịch Tây Bắc, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau.

   Tour Trọn Gói

   Giá bao gồm:

   • 1 Xe ôtô máy lạnh cao cấp, đời mới chạy theo chương trình.
   • Hưóng dẫn viên suốt tuyến, nhiêt tình, có trách nhiệm.
   • Vé tham quan 1 lượt tại tất cả các điểm tham quan.
   • Nhà sàn, nhà nghỉ cộng đồng đảm bảo an toàn, vệ sinh hoặc khách sạn 2-3 sao, ngủ 3-4 người/ phòng.
   • 07 bữa chính 100.000 đ/ bữa/ người, 2 bữa ăn sáng 30.000.000 đ/ bữa/ người.
   • Bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn quốc tế.(mức đền bù tối đa là 10.000.000vnd/vụ).
   • Nước uống trên xe 01chai/người/ ngày, thuốc chống say xe, y tế dự phòng.
   • Phí tổ chức điều hành du lịch.
   • Quà tặng, mũ du lịch.
   • Khăn lạnh phục vụ trên xe

   Không gồm:

   • Các chi phí Karaoke, massage, tắm thuốc lá dân tộc, mua sắm trò chơi, xe đạp, ….
   • Các chi phí cá nhân theo yêu cầu.
   • Thuế VAT

   Chú Ý:

   • Trẻ em từ 1 – 4 tuổi miễn phí, bố mẹ tự chăm sóc, mỗi cặp vợ chồng chỉ mang theo 01 bé, bé thứ 02 trở đi tính 50% giá tour.
   • Trẻ em từ 5 – 8 tuổi giá tour 50% giá tour người lớn.
   • Trẻ em từ 9 – 12 tuổi giá tour 75% giá tour người lớn.
   • Từ 13 tuổi trở lên giá tour người lớn.

   Điều kiện tham gia tour và hoãn hủy tour:

   • Quý khách có đủ điều kiện sức khỏe và ko có các triệu chứng các bệnh về tim mạch, lây truyền.
   • Quý khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay sau ký kết hợp đồng.
   • Hủy tour ngay sau ký sẽ chịu 10% giá trị hợp đồng.
   • Hủy tour trước 15 ngày ngày khởi hành chịu 50% giá trị tour .
   • Hủy tour trước 05 ngày ngày khởi hành chịu 100% giá trị tour.

  Tour Du Lịch Mộc Châu 4 Ngày 3 Đêm: Cao Nguyên Mộc Châu – Điện Biên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độc Đáo Với Những Căn Nhà Container Siêu Xinh Tại Mộc Châu Arena Village
 • Du Lịch Mộc Châu Có Gì Những Ngày Xuân Tháng 3
 • Du Lịch Mộc Châu Có Gì Hay?
 • Đi Du Lịch Mộc Châu Tháng 12 Này Có Nên Hay Không?
 • Du Lịch Mộc Châu Có Gì Đẹp?
 • Tour Du Lịch Mộc Châu Ngủ Bungalow Container Ngắm Các Đồi Chè Xanh Mát

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Du Lịch Mộc Châu Miễn Phí Đặt Phòng , Nhà Nghỉ , Khách Sạn, Nhà Sàn ,
 • Du Lịch Mộc Châu Dịp Tết, Tin Tôi Đi Bạn Sẽ Không Hối Hận
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Dịp Tết Nguyên Đán
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Cao Nguyên Mộc Châu Ngắm Hoa Mận Nở Dịp Tết Nguyên Đán 2022
 • Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Mộc Châu Dịp Tết
 • Tour du lịch Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm các đồi chè xanh mát

  Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp công ty – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc tại thị trấn nông trường Mộc Châu, cách trung tâm xã Mộc Châu 5 km và vô cùng thuận tiện tới thăm quan các điểm khám phá nức danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động bản Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các nông trại bò sữa,…

  Điều đặc trưng làm cho Arena Village lôi kéo du khách đấy là các phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình trong khoảng container và lần đầu tiên sở hữu tại Việt Nam có hầu hết các một thể nghi, thể tích thoáng đãng, gần gũi sở hữu thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và các đồi chè xanh ngạt ngào.

  các mẫu bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa tiện cho du khách ngắm cảnh ngay cả lúc tại trong phòng, lại vừa sở hữu cảm giác gần gũi mang tự nhiên.

  ngoại trừ loại phòng Bungalow Container, trải nghiệm ngủ đêm tại Arena Village du khách mang thể mua ngủ tại nhà sàn với phòng nhà sàn to có sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách.

  Hay đối mang các du khách muốn review cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa mang thể tậu ngủ tại nhà sàn truyền thống. du lịch sapa tạm cư ở phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cùng nhiều người khác trong một nhà sàn lớn, với các đệm ngủ được xếp liền nhau.

  tuy nhiên, tới sở hữu Mộc Châu Arena Village khách du lịch thể trở thành những dân cày hái chè, sao chè bằng tay cùng có người dân nơi đây và được thưởng các tách chè thơm ngon, thành quả mình vừa chế biến được.

  Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn có doanh nghiệp mang không gian thoáng đãng, sức đựng 100 khách. từ tầng 2 của doanh nghiệp, bạn mang thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các chiếc đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena với một bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và tuyến phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và các điểm tour du lịch nổi tiếng Mộc Châu.

  có dung tích thái hoà, thân thiện với tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng lúc khám phá Mộc Châu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Mộc Châu Happy Land
 • Du Lịch Mộc Châu Ngủ Bungalow Container Ngắm Những Đồi Chè Xanh Mát
 • 20 Điểm Du Lịch Mộc Châu Có Gì Hay Nhất Khoảng Từ Tháng 6 Tới Tháng 11 * Du Lịch Số
 • Du Lịch Bụi Mộc Châu Có Gì Hay?
 • 20 Điểm Du Lịch Mộc Châu Có Gì Hay Nhất Khoảng Từ Tháng 6 Tới Tháng 11
 • Tour Free And Easy Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Free And Easy Là Gì
 • Tour Du Lịch Free And Easy Đà Nẵng
 • Tour Free And Easy Đà Nẵng
 • Tour Free And Easy Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Giá Khuyến Mãi Hấp Dẫn
 • Tour Free And Easy Hà Nội
 • Free And Easy Mộc Châu Đi Bằng Xe Khách – Bạn muốn tìm cho mình một địa điểm du lịch ngắn để xa khỏi thành phố? Muốn bỏ qua những bận rộn lo toan của cuộc sống để tìm về thiên nhiên mênh mông, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đặc trưng miền núi phía Bắc? Vậy thì Mộc Châu sẽ là 1 điểm đến lý tưởng để bạn tham khảo. Vào dịp này, khi những cơn gió lạnh bắt đầu về, cũng là lúc những cánh đồng cải trắng tinh khôi của Mộc Châu bắt đầu nở rộ, cũng là lúc những sắc vàng cam tươi của hoa dã quỳ bên những con đường nơi rẻo cao vào độ khoe sắc,hay sắc xanh mơn mởn của những đồi chè … Tất cả tạo nên một xứ sở thần tiên, lãng mạn khiến bạn muốn được đặt chân đến ngay.

  Tuy nhiên khoảng cách khoảng gần 200 km, bạn lại không muốn bị bó buộc trong 1 lịch trình đã lên trước, không được quyết định về minh đi đâu hay ăn gì?? Vậy hãy để du lịch Vietsense thỏa mãn các nhu cầu đó của bạn bằng Free and Easy chúng tôi đang chào bán.

  Ưu điểm nổi trội nhất của Free and Easy này mà Vietsense cung cấp:

  • Bạn sẽ được thỏa thích đi lại tự do, thiết kế lịch trình cho riêng mình mà hoàn toàn không bị gò bó bởi lịch trình sẵn có.
  • Bạn có thể tới những điểm du lịch xa trung tâm mà xe không thể vào được, được.
  • Bạn sẽ được tư vấn những khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng với dịch vụ tốt nhật mà không lo về giá cả.

  Vietsense cung cấp các dịch vụ:

  • Xe du lịch chặng Hà Nội – Mộc Châu và Mộc Châu – Hà Nội : Giá vé : 170.000Đ/chiều. Vé khứ hồi : 320.000Đ/ vé
  • Nhà sàn,Nhà nghỉ, khách sạn : Tùy vào mức dịch vụ lưu trú các bạn lựa chọn, không bó buộc. Giá chỉ từ 80.000Đ/ khách/đêm
  • Xe máy tại Mộc Châu : 250.000 vnđ/Ngày (Xăng xe tự đổ)

  Mộc Châu mùa hoa cải trắng cũng là thời điểm vùng đất Tây Bắc đón một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là các phượt thủ đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của mùa thu Tây Bắc. Những khung hình về cánh đồng cải trắng tinh khôi, về màu xanh của những đồi chè trải dài tới tận chân trời là điều không thể thiếu. Đây chắc chắn là một trong những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua trong cuộc đời. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Cao Nguyên Mộc Châu?

  HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG VUI CHƠI VÀ TRẢI NGHIỆM VUI VẺ, THOẢI MÁI – LÀ KHẲNG ĐỊNH

  NHẤT CHO CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN CỦA VIETSENSE TRAVEL

  Vietsense cung cấp các dịch vụ:

  • Xe du lịch chặng Hà Nội – Mộc Châu và Mộc Châu – Hà Nội : Giá vé : 170.000Đ/chiều. Vé khứ hồi : 320.000Đ/ vé
  • Nhà sàn,Nhà nghỉ, khách sạn : Tùy vào mức dịch vụ lưu trú các bạn lựa chọn, không bó buộc. Giá chỉ từ 80.000Đ/ khách/đêm
  • Xe máy tại Mộc Châu : 250.000 vnđ/Ngày (Xăng xe tự đổ)

  Mộc Châu mùa hoa cải trắng cũng là thời điểm vùng đất Tây Bắc đón một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là các phượt thủ đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của mùa thu Tây Bắc. Những khung hình về cánh đồng cải trắng tinh khôi, về màu xanh của những đồi chè trải dài tới tận chân trời là điều không thể thiếu. Đây chắc chắn là một trong những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua trong cuộc đời. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Cao Nguyên Mộc Châu?

  Hotline : 0916.172.338 ( Ms Mai Hương)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Free & Easy Sheraton Nha Trang 3 Ngày
 • Tour Du Lịch Free & Easy Havana Nha Trang 5 Sao
 • Tour Free And Easy Hồ Chí Minh
 • Tour Du Lịch Free & Easy Nha Trang Combo 2 Trong 1
 • Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Frankfurt Đức
 • Tour Du Lịch Mộc Châu Mai Châu 2 Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu Mộc Châu Từ A
 • Ở Miền Nam Em Ra Thăm Miền Bắc
 • Mách Bạn Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Mộc Châu
 • Du Lịch Mộc Châu Mùa Đông
 • Đi Du Lịch Mộc Châu Mùa Đông Là Đẹp Nhất
 • DU LỊCH MỘC CHÂU – MAI CHÂU

  Thời gian: 02 Ngày 01 Đêm, B ằng đường bộ & khởi hành Hàng Ngày

  Bắt đầu từ khoảng giữa tháng 11, hoa cải trắng, hoa cải vàng bắt đầu nở rộ làm sáng hết các nẻo đường của cao nguyên Mộc Châu, khiến nơi đây như một thiên đường hoa quyến rũ dành riêng cho người yêu thích những cánh đồng hoa bát ngát. Đứng giữa cánh đồng hoa cải trắng, vàng xen kẽ bạn sẽ có cảm giác thích thú tột độ khi xung quanh mình không có người, không có nhà, không còn sự đông đúc ồn ào thường nhật mà chỉ có bạn với hoa, với gió, với mây trời. Cảnh đẹp như trong tranh vẽ mà bạn sẽ được tận hưởng ở nơi đây đẹp không kém gì những cánh đồng hoa bất tận ở châu Âu mà bạn hay thấy trên ti vi.

  Chi Tiết Hành Trình

  NGÀY 01: HÀ NÔI – MAI CHÂU – MỘC CHÂU ĂN: TRƯA/ CHIỀU

  06h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại Nhà Hát Lơn khởi hành đi Mai Châu. Dừng nghỉ và tự do dùng bữa sáng ( chi phí tự túc). Sau đó tiếp tục hành trình đi Hòa Bình

  10h00: Qua dốc Cun hùng vĩ đến Thung Nhuối, Thung Khe xe dừng nghỉ, quý khách thưởng thức Ngô nướng, trứng nướng… trong cái se lạnh nơi miền núi cao. Sau đó hành trình đến thung lũng Mai Châu xinh đẹp sẽ được hiện ra dưới tầm mắt du khách với màu xanh ngút ngàn của đồng ruộng, thấp thoáng xa xa là những nếp nhà nằm nép mình trong dãy núi phủ kín mây mù.

  10h30: Đến Mai Châu, tham gia chương trình đạp xe thăm bản Lác, bản Poom Cọng để khám phá vẻ đẹp cũng như tìm hiểu đời sống phong tục tập quán của người Thái – Mai Châu

  11h30: Đoàn ăn trưa tại bản Lác, Mai Châu, thưởng thức đặc sản Lợn mán, gà đồi, xôi nếp nương.

  13h30: Quý khách khởi hành đi cao nguyên Mộc châu, nơi vùng núi cao với miền khí hậu mát mẻ, trong lành. Trên đường đi qua bản Lóng Luông xinh đẹp suốt bốn mùa. Ở Lóng Luông mùa xuân nở bung hoa đào, hoa mận. Mùa hè như một ốc đảo dưới tán rừng mận, đào mát lạnh. Mùa thu xao xác, hanh hao, dưới những bếp lửa chiều gợi nên sự cô quạnh trong long người lữ thứ. Mùa đông dưới những gốc cây dưới những gốc cây đào, mận sù sì gợi nên sự lắng đọng về thời gian…

  14h30: Xe và Hướng dẫn viên đưa Qúy khách đi tham quan khu du lịch rừng thông bản Áng. Điểm du lịch lãng mạn với những ngôi nhà sàn truyền thống, thích thú đi dạo ngắm hồ nước rộng 5 ha, được ví như Hồ Xuân Hương của núi rừng Tây Bắc. Tại đây còn nổi tiếng với vườn dâu tây Chimi.

  Chimi được biết đến là một trang trại có công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất Bắc bộ. Chimi Farm không chỉ đơn thuần trồng dâu tây mà còn được thiết kế để đem đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho khách tham quan.

  Tiếp theo xe đưa Quý khách tham quan thác Dải Yếm hay còn gọi là thác Nàng, thác Bản Vặt, nhằm ví vẻ đẹp của thác nước như xuân sắc của người con gái tuổi trăng tròn. Dưới chân thác là cả một khoảng rộng mênh mông nước và vô vàn những mô đá nhấp nhô dọc theo bờ suối còn có rất nhiều những tảng đá bằng phẳng, những thảm thực vật xanh mướt, những cây cổ thụ to hơn một người ôm và các cây dây leo mọc đan xen nhau thành từng tầng hoà quyện vào dòng chảy. Quý khách tự do trải nghiệm (chi phí tự túc) cầu kính Mộc Châu – Cây cầu kính này có chiều dài 100m, treo lơ lửng trên độ cao 20m với tên gọi Cầu Tình.

  17h30: Đoàn về khách sạn nhận phòng

  18h30: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng với đặc sản thịt trâu Sơn La ngon nổi tiếng. Sau bữa tối quý khách có thể tự do tham gia chương trình giao lưu hoạt động văn hóa cộng đồng đường phố của các dân tộc: Kinh, Thái, Mường, Mông, Dao huyện Mộc Châu mừng kỷ niệm tết Độc Lập tại thị trấn Mộc Châu. Nghỉ đêm tại Mộc Châu.

  NGÀY 02: MỘC CHÂU – NÔNG TRƯỜNG CHÈ – HÀ NỘI ĂN: SÁNG/ TRƯA

  07h00: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi tham quan:

  Nông trường Chè, dạo chơi trên thảo nguyên trải rộng mênh mông tận trời, nhìn ngắm những đồi chè xanh mướt, cảm giác bình yên và thơ mộng. Với người biết uống chè, có một ấm trà ngon mỗi sớm là một thú vui tao nhã. Nhưng nếu người biết uống trà thích đi du lịch, họ còn hạnh phúc hơn khi được đến nông trường chè Mộc Châu hái chè, làm chè và thưởng ngoạn giữa cánh đồng ngát hương…

  11h30: Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng thưởng thức đặc sản địa phương.

  12h30: Đoàn lên xe về Hà Nội. Trên đường về đoàn dừng mua đặc sản sữa Mộc Châu, Cam Cao Phong, Hòa Bình về làm quà cho người thân.

  18h30: Về đến Hà Nội, Hướng dẫn viên chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình du lịch Mai Châu – Mộc Châu 2 ngày và Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

  GIÁ TOUR MỘC CHÂU CHO 01 KHÁCH GHÉP ĐOÀN: 1.495.000Đ

  Ghi chú: Tour khởi hành thứ 7 Hàng Tuần

  Du lịch Cao Nguyên Đá Hà Giang 3 ngày – Thứ 6 Hàng Tuần

  Du lịch Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc 3 ngày – Thứ 6 Hàng Tuần

  Phụ trách Tour: 0942 209689 – 0988 757689

  GIÁ TOUR MAI CHÂU MỘC CHÂU 2 NGÀY BAO GỒM:

  + Xe du lịch đưa đón và tham quan theo chương trình.

  + 01 Đêm tại khách sạn Mộc Châu 2 sao: 02 khách/ phòng.

  + 02 Bữa trưa, 01 Bữa tối và 01 Bữa sáng theo chương trình.

  + Vé thăm quan khu danh thắng Mai Châu và Mộc Châu.

  + Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ và kiến thức.

  + Bảo hiểm du lịch trọn tuyến mức 20.000.000VND/khách

  + 01 chai nước/Khách/Ngày đi và về.

  + Quà tặng trong chuyến tham quan.

  GIÁ TOUR MAI CHÂU MỘC CHÂU 2 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

  + Phí giao lưu đốt lửa trại tại Mộc Châu.

  + Đồ uống và món ăn gọi thêm trong bữa ăn.

  + Chi phí cá nhân và hành trình ngoài chương trình.

  + Tiền Típ lái xe và hướng dẫn và hoá đơn thuế VAT10%.

  LƯU Ý CHƯƠNG TRÌNH VÀ GIÁ ÁP DỤNG TRẺ EM:

  + Trẻ em từ 4-9 tuổi tính 75% giá người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính phí bằng người lớn.

  + Khách Việt Kiều, Nước ngoài phụ thu: 250.000Đ/khách

  + Quý khách lên mang CMND, Hộ Chiếu, áo mưa, bật lửa, thuốc chống ký sinh trùng, kim chỉ khâu.

  + Lịch trình tour có thể thay đổi trong chuyến đi, các điểm tham quan vẫn được giữ nguyên.

  + Thời gian đăng ký chương trình trước 07 ngày với khách lẻ và 20 ngày với khách đoàn.

  VẺ ĐẸP CAO NGUYÊN MỘC CHÂU

  Người ta hay ví Mộc Châu như là Đà Lạt của miền Bắc bởi những nét tương đồng, dẫu vậy, Mộc Châu cũng có những nét riêng, khác biệt tạo nên chỗ đứng cho mình.

  Mộc Châu nằm trên cao nguyên đá vôi vùng Tây Bắc về hướng Đông nam của tỉnh Sơn La, cách Hà Nội 180 km dọc theo quốc lộ 6, với độ cao trung bình hơn 1.000 m so với mặt nước biển, có diện tích tự nhiên 2.061 km2. Mộc Châu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có độ cao lớn lại nằm giữa sông Đà và sông Mã do đó khí hậu ở Mộc Châu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ không khí trung bình/năm khoảng 18,5 0C, với nền nhiệt độ thấp như vậy Mộc Châu điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, không gian rộng mở, khí hậu mát mẻ, ôn hòa, hội tụ được các thế mạnh cảnh quan thiên nhiên: đồng cỏ xanh ngút ngàn, đồi chè trải dài tầng lớp đan xen, các thung lũng, cánh đồng hoa cải trắng, cải vàng, các đồi nối tiếp thông vi vu, các sườn núi rực rỡ hoa mơ mận, đào, ban, dã quỳ, trạng nguyên,…hòa quyện trong sự phong phú đa dạng nền nếp văn hóa của 12 dân tộc anh em. Tất cả gắn kết thành bức tranh toàn cảnh du lịch Mộc Châu đầy sức sống, tạo nên dấu ấn độc đáo, khác biệt, hấp dẫn.

  Đến Mộc Châu cảnh sắc mỗi mùa mang một nét đẹp cuốn hút riêng, mê hoặc và rất ấn tượng. Những triền núi, sườn đồi trắng ngần hoa mơ, hoa mận, sắc hồng rực rỡ của hoa đào, hoa ban khi xuân sang. Được thả bước thong dong dưới tán rừng cây trải dài du khách sẽ có cảm giác bồng bềnh như đi dạo trên mây, đắm chìm trong khung cảnh trữ tình, nên thơ và lãng mạn. Sau khi đón hết các ” dưỡng chất’ của đất trời là những cơn mưa xuân rây rây, đồi chè bừng lên khoe cái xanh tươi, óng ả của những búp chè non mơn mởn căng tràn sức sống, Với trên 3000 ha chè các loại khác nhau như: Shan tuyết, Kim tuyên, chè Nhật, Ô long, Bát tiên,…Mộc Châu được coi là địa danh của đặc sản chè, bởi ngay từ những km đầu tiên chào đón bước chân du khách là chè đã trải dài tăm tắp. Cuối thu chớm đông, du khách sẽ bắt gặp những cánh đồng, thung lũng bạt ngàn sắc trắng tinh khôi hoa cải đón mùa đông về với vùng đất cao nguyên thanh bình. Điểm xuyết thêm hoa dã quỳ vàng, hoa trạng nguyên rực đỏ, lại kết hợp với khung cảnh núi rừng thơ mộng, đồng cỏ mênh mông tít tắp chân trời khiến cho du khách cảm thấy như lạc vào xứ sở thần tiên. Nơi đây, mỗi mùa một sắc, Mộc Châu là điểm du lịch quanh năm, ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn cho du khách trải nghiệm và khám phá.

  Mộc Châu còn được biết đến là sự đa dạng về bản sắc văn hóa với 12 dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn. Trong đó chiếm đa số là người Thái: 33%, người Mông 18%, người Kinh 15%, ngoài ra còn có người Lào, Hoa, Khơ Mú, Dao, Tày… Mỗi dân tộc lại có một nền văn hóa đặc trưng độc đáo riêng được hình thành từ lâu đời với những giá trị văn hóa truyền thống tạo ra những nét hấp dẫn khách du lịch như: Phong tục tập quán; Lễ hội truyền thống; Kho tàng văn hóa dân gian (văn học truyền khẩu, kiến trúc, trang phục…); Nghệ thuật biểu diễn (các điệu múa dân gian, trò chơi dân gian, các loại nhạc cụ…); Nghề thủ công truyền thống; Sản vật và văn hóa ẩm thực. Khi du khách được tham gia trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá mới cảm nhận hết được các nét đẹp giá trị trong kho tàng truyền thống văn hóa các dân tộc và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn không thể nào quên trong lòng du khách khi đặt chân đến với vùng đất cao nguyên Mộc Châu.

  Và các lợi thế nông nghiệp ấy, Mộc Châu đang hướng tới thị trường các tour du lịch nông nghiệp, du lịch trải nghiệm gắn với khám phá cuộc sống của dân cư trong các bản làng.

  KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Mộc Châu Nên Mặc Gì Cho Chất Nhất
 • Mặc Gì Khi Đi Mộc Châu? Gợi Ý 20 Cách Mix Đồ Vừa Đẹp Vừa Chất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Phượt Mộc Châu Chi Tiết Nhất 2022
 • Du Lịch Mộc Châu​ Tháng 5 Mùa Mận Chín
 • Du Lịch Mộc Châu Tháng 11 Ngắm Hoa Cải Nở Trắng Đồi
 • Tư Vấn Các Phương Tiện Đi Du Lịch Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Đi Du Lịch Mộc Châu Hay Mai Châu Đẹp Hơn?
 • Tư Vấn Chọn Phương Tiện Để Đi Du Lịch Quảng Bình
 • Những Điều Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Thái Lan?
 • Đơn Vị Tư Vấn Làm Visa Du Lịch Đài Loan Uy Tín
 • Tư Vấn Xin Visa Du Lịch Đài Loan Và Những Thắc Mắc Thường Gặp
 • Phương tiện đi du lịch Mộc Châu

  XE KHÁCH TUYẾN MỸ ĐÌNH – SƠN LA:

  Nhà xe Hoà Phát – Mỹ Đình Sơn La

  Tuyến xe: Hà Nội (Bến Xe Mỹ Đình) – Sơn La (Huyện Mường La)

  Nơi xuất phát: Bến xe Mỹ Đình

  Nơi đến: Mường La

  Điện thoại: 0985.695.509 / 0917.005.009 / 0977.123.199.

  Tiện ích: Máy Lạnh

  Số điện thoại: 0985.695.509 – 0917.005.009 – 0977.123.199.

  Nhà xe Hải Nam – Mỹ Đình Sơn La

  Tuyến xe: Hà Nội (Bến Xe Mỹ Đình) – Sơn La (Tp. Sơn La)

  Nơi xuất phát: Bến xe Mỹ Đình

  Nơi đến: Bến xe Sơn La

  Điện thoại: 0915.599.449 , 0987.073.999 , 0978.674.999

  Tiện ích: Máy Lạnh

  Nhà xe Mạnh Cường

  Tuyến xe: Sơn La (TP. Sơn La – Hà Nội (Bến Xe Mỹ Đình)

  Nơi xuất phát: Bến xe Sơn La

  Nơi đến: Bến xe Mỹ Đình

  Lộ trình:

  Điện thoại: (022) 355.1559 ,0914.361.001 , 0976.296.444 , 0945.852.859.

  Tiện ích: Máy Lạnh

  Nhà xe Ngọc Thuận

  Tuyến xe: Hà Nội (Bến Xe Mỹ Đình) – Sơn La (TP. Sơn La)

  Nơi xuất phát: Bến xe Mỹ Đình

  Nơi đến: Bến xe Sơn La

  Điện thoại: 0919.737.100 /0912.148.442

  Tiện ích: Máy Lạnh

  Nhà xe Tuấn Hiền

  Tuyến xe: Hà Nội (Bến Xe Mỹ Đình) – Sơn La (Huyện Mộc Châu)

  Nơi xuất phát: Bến xe Mỹ Đình

  Điện thoại: (022) 386.7478 – (022) 386.7478

  XE KHÁCH TUYẾN YÊN NGHĨA – SƠN LA:

  Nhà xe: Cty Cp VTHK 2-9 Sơn La

  Tuyến xe: Hà Nội (Bến xe Yên Nghĩa) – Sơn La (Huyện Mộc Châu)

  Nơi xuất phát: Bến xe Yên Nghĩa

  Nơi đến: Mộc Châu

  XE KHÁCH TUYẾN GIÁP BÁT – SƠN LA:

  Nhà xe: Cty LD VCHK Sơn La

  Tuyến xe: Sơn La, TP. Sơn La Hà Nội, Bến xe Giáp Bát

  Nơi xuất phát: Bến xe Sơn La

  Nơi đến: Bến xe Giáp Bát

  Nhà xe: Cty cp VTHK 2 -9 Sơn La

  Tuyến xe: Sơn La, TP. Sơn La Hà Nội, Bến xe Giáp Bát

  Nơi xuất phát: Bến xe Sơn La

  Nơi đến: Bến xe Giáp Bát

  Ngoài các nhà xe trên còn có rất nhiều xe chạy tuyến Hà Nội – Điện Biên và Điện Biên – Hà Nội từ các bến xe trên, các xe này đều dừng đón trả khách tại Mộc Châu nên các bạn cũng có thể lựa chọn cho hành trình du lịch Mộc Châu của mình. Bạn chỉ việc gọi điện đặt chỗ trước và đón xe tại điểm hẹn.

  Khi đến Mộc Châu bạn có thể thuê taxi, hoặc thuê xe máy để đi tham quan các điểm.

  + Hiện tại giá thuê xe máy tại Mộc Châu khoảng: 250k/xe/ngày.

  + Giá thuê taxi khoảng từ 400-1,2 triệu/chuyến. Tùy thời gian và địa điểm bạn muốn đi

  ( Xe innova Liên Thao: 0973.562.809 – Xe 7 chỗ Thân Gái: 01687.447.292).

  Đi du lịch Mộc Châu nếu có thời gian bạn nên đi vào ban ngày vì trên đường đi bạn có dịp ngắm cảnh núi rừng Tây Bắc, những bản làng dân tộc 2 bên đường, những cây đào đang chúm chím nụ chuẩn bị đón xuân. Nếu không có thời gian bạn có thể lựa chọn phương án đi vào ban đêm, bạn có điều kiện nghỉ ngơi lấy sức trên những chiếc xe giường nằm cao cấp.

  2. Sử dụng xe Ô tô cá nhân để đi tham quan du lịch Mộc Châu

  Bạn có thể sử dụng xe ô tô riêng của gia đình mình để đưa cả nhà đi du lịch Mộc Châu. Lựa chọn phương án này bạn sẽ hoàn toàn chủ động về hành trình của mình như giờ xuất phát, điểm dừng chân, chỉ cần bạn có bằng lái và lái xe cẩn thận là được.

  Bạn có thể lựa chọn di chuyển theo 2 phương án sau:

  + Phương án 1: Từ Hà Nội đi theo đường Nguyễn Trãi – Hà Đông đến QL6 đi thẳng qua Xuân Mai đi qua thành phố Hòa Bình.

  + Phương án 2: Từ Hà Nội đi qua Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đi thẳng đường Láng – Hòa Lạc, rẽ trái ra Xuân Mai đến QL 6 đi qua thành phố Hòa Bình.

  Bạn chỉ việc đi theo quốc lộ 6 và quan sát biển chỉ dẫn ngang đường. Do đường đi có nhiều đoạn đèo dốc và nhiều khúc cua mà bạn chưa quen đường nên hãy lái xe thật cẩn thận để bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

  Tới nơi bạn hãy gửi xe ở khách sạn và thuê xe máy để tiện đi khám phá các điểm du lịch bởi có những con đường ô tô con sẽ không vào được. Ví dụ như nếu bạn đến đây vào đúng mùa hoa mận, hoa cải, hoa đào hay hoa ban mà muốn đến những nơi có nhiều hoa để thưởng thức, mà những loại hoa đó hay mọc ở thung lũng, núi, đồi, rừng… con đường vào là đường đất rất nhỏ bạn chỉ có thể sử dụng xe máy để di chuyển.

  3. Sử dụng xe máy cá nhân để đi tham quan du lịch Mộc Châu

  Hiện nay phượt cao nguyên Mộc Châu bằng xe máy là loại hình được rất nhiều bạn sinh viên và những bạn trẻ tuổi lựa chọn. Đây cũng là loại phương tiện cho bạn nhiều trải nghiệm nhất với hành trình du lịch Mộc Châu. Nếu đi bằng xe máy bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình. Vừa đi vừa được ngắm cảnh đẹp hai bên đường, nếu thấy trên đường có gì đó hay bạn có thể dừng lại khám phá rồi đi tiếp. Nếu đi xe máy bạn có thể đi ngang qua đường vào Mai Châu – Hòa Bình nên có thể kết hợp du lịch cả Mai Châu nữa. Nếu đi xe máy khi lên tới Mộc Châu bạn sẽ không phải thuê xe máy để đi lại nữa.

  Với quãng đường 185km bạn sẽ phải chuẩn bị khá kỹ để có được chuyến đi an toàn. Các thứ bạn cần chuẩn bị là: bảo dưỡng xe trước khi đi, mua một số đồ sửa xe, trang bị kỹ năng sửa xe cơ bản, người điều khiển xe phải có sức khỏe và khả năng điều khiển xe tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Huế?
 • Tư Vấn Chi Tiết Đi Du Lịch Hàn Quốc Mặc Gì
 • Tư Vấn Đi Du Lịch Đà Nẵng Nên Chuẩn Bị Những Gì Hợp Lý Nên Đọc
 • Tư Vấn Đi Du Lịch Côn Đảo?
 • Tư Vấn Du Lịch Vũng Tàu Bằng Xe Máy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×