Các Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Các Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ Năm Nay / 2023

Các tour du lịch Trung Quốc giá rẻ năm nay

VietsenseTravel xin giới thiệu với các bạn một số tour Trung Quốc giá rẻ trong năm 2017 như sau : 1 – Tour Hà Nội – Nam Ninh – Quế Lâm: đường bộ 4 ngày 3 đêm khởi hành thứ 5 hàng tuần đưa quý khách thăm quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Nam Ninh Trung Quốc với nhiều điểm điểm …

Nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên bán khỏa thân phục vụ khách

VietsenseTravel xin giới thiệu với các bạn một sốtour giá rẻ trong năm 2017 như sau :

1 – Tour Hà Nội – Nam Ninh – Quế Lâm : đường bộ 4 ngày 3 đêm khởi hành thứ 5 hàng tuần đưa quý khách thăm quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Nam Ninh Trung Quốc với nhiều điểm điểm thăm quan nổi tiếng như Hữu Nghị Quan thủ phủ Nam Ninh, các danh thắng tại Quế Lâm và mua sắm hấp dẫn tại đất nước Trung Hoa.

Quế Lâm là một thành phố nằm phía đông bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, phía tây sông Li Giang. Tên thành phố có nghĩa là rừng quế đặt theo tên cây quế mọc ven và trong nội thành của địa cấp thị. Người Trung Quốc xem Quế Lâm là nơi tuyệt nhất dưới thiên đường.

Ẩm thực Quế Lâm được biết đến là các món ăn nhẹ, dùng gia vị, đặt biệt là ớt. Tương ớt nổi tiếng của Quế Lâm được làm bằng ớt tươi, tỏi và đậu hủ. Mì Quế Lâm đã là món ăn sáng chính của dân địa phương từ thời nhà Thanh và nổi tiếng với hương vị tuyệt vời. Truyền thuyết kể rằng khi quân Thanh bị tiêu chảy ở vùng này, một đầu bếp đã chế ra món mì này cho quân sĩ ăn vì họ không quen ăn thức ăn địa phương. Đặc biệt là món mì thịt ngựa, nhưng cũng có thể gọi món mì không có thịt ngựa. Bánh tống tử , làm từ nếp và đậu xanh gói bằng lá chuối hay lá tre) là một món ăn tuyệt phổ biến khác ở Quế Lâm. Những món ăn đặc trưng khác còn có canh thịt rùa và thịt chuột đồng.

2 – Tour Hà Nội – Quảng Châu – Thâm Quyến : đường bộ đi về bằng xe ô tô với hành trình thăm quan Nam Ninh, Quảng Châu, Thẩm Quyến với những địa danh nổi tiếng và thắng cảnh đẹp của Đại cường quốc Trung Hoa, giá tour rẻ tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhiều khách hàng, dịch vụ chất lượng tốt, tổ chức chuyên nghiệp bởi VietSense Travel.

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Tên quốc tế của nó trước đây là Canton. Quảng Châu cách Hồng Kông khoảng 120 km về phía Tây Bắc. Theo số liệu của chính quyền thành phố, năm 2006, dân số thành phố vào khoảng 9.754.600 người.

Quảng Châu là trung tâm kinh tế của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Năm 2006, GDP của thành phố đạt khoảng hơn 600 tỷ nhân dân tệ (tương đương 76,8 tỷ Đô la Mỹ), GDP bình quân đầu người vào khoảng 85.000 nhân dân tệ (11.000 Đô la Mỹ), đứng đầu trong 659 thành phố ở mảnh đất này.

7 ngày 6 đêm đưa quý khách đến thăm một đất nước có nền văn hóa, nghệ thuật lâu đời, mỗi tỉnh thành tại Trung Quốc đều có các địa danh du lịch, cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng đặc biệt như Quảng Trường Thiên An Môn, 3 – Tour Hà Nội – Bắc Kinh – Thượng Hải – Tô Châu – Hàng Châu :Vạn Lý Trường Thành hay Thượng Hải, một trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất trên thế giới, tất cả tạo nên một nơi này cuốn hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Bắc Kinh – Thủ đô của đất nước đông dân nhất thế giới : Bắc Kinh là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới với dân số là 20.693.000 người vào năm 2012 Thành phố nằm ở Hoa Bắc, và là một trực hạt thị dưới quyền chính phủ Trung ương, với 14 quận nội thị và cận nội thị cùng hai huyện nông thôn. Bao quanh hầu hết Bắc Kinh là tỉnh Hà Bắc, trong khi Thiên Tân giáp với Bắc Kinh ở phía đông nam.

Trung tâm chương trình – Thượng Hải và cũng là thành phố lớn nhất của đất nước này về dân số và là nội thành thành phố lớn nhất thế giới.Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Diện tích: 6.340,5 km2. Theo điều tra dân số năm 2010 của nơi này, Thượng Hải có tổng dân số 23.019.148 người . Năm 2010, GDP của Thượng Hải là 1.687 tỷ nhân dân tệ với GDP đầu người đạt 76.000 nhân dân tệ . Thượng Hải được xem là thủ đô kinh tế của nơi đây.

4 – Tour Hà Nội – Hồng Kông – Hà Nội : sẽ đưa bạn đến một thành phố phồn thịnh và hiện được ví như Paris của Châu Á, bạn sẽ được khám phá những ngôi nhà cao chọc trời, khu vui chơi giải trí Disney Land nổi tiếng toàn cầu đặc biệt bạn sẽ thỏa thích mua sắm tại Trung tâm Thương mại Tsim Sha Tsui với những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Hồng Kông là một Đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm trên bờ biển Đông Nam của vùng này , từng là một lãnh thổ phụ thuộc của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từ năm 1842 đến khi chuyển giao chủ quyền cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1997. Tuyên bố chung Trung-Anh và Luật Cơ bản của Hồng Kông quy định rằng Hồng Kông được hưởng một quy chế tự trị cao cho đến ít nhất là năm 2047 – 50 năm sau khi chuyển giao chủ quyền.

Tour Du Lịch Trung Quốc 7 Ngày Giá Rẻ / 2023

TRUNG QUỐC – ĐẤT NƯỚC CỦA KỲ QUAN

Với 7 ngày thăm quan của tour du lịch Trung Quốc 7 ngày, du khách sẽ được khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc: Bắc Kinh – trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của Trung Hoa. Du lịch Thượng Hải – một trung tâm kinh tế lớn nhất Trung Quốc. Hàng Châu – thành phố nổi tiếng các sản phẩm truyền thống nổi tiếng lâu đời như là lụa tơ tằm, trà xanh và cũng là nơi gắn với con đường tơ lụa nổi tiếng.

Điểm đặc biệt đầu tiên của tour Trung Quốc 7 ngày là Vạn Lý Trường Thành – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa. Không một du khách nào có thể bỏ qua bức tường nổi tiếng được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỉ thứ 5 TCN cho tới thế kỉ 16 này.

– nơi diễn ra thế vận hội Bắc Kinh 2008. Đây là kiệt tác kiến trúc châu Á, một công trình kiến trúc hiện đại nhưng mang đầy nghệ thuật sáng tạo từ thiên nhiên giữa một Bắc Kinh ngàn năm lịch sử cổ kính.Sân vận động tổ chim

Quảng trường Thiên An Môn – với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới, thường được xem là trái tim của Bắc Kinh và là địa điểm tổ chức các cuộc tuần hành và lễ kỷ niệm lớn của quốc gia.

(Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh. Tử Cấm Thành đã trải qua các thời kỳ với vô vàn giai thoại động trời từ thời phong kiến. Tử Cấm Thành

Điểm nhấn tiếp theo trong chương trình du lịch Trung Quốc 7 ngày là quý khách sẽ được thăm Cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa kia với các sản phẩm thuốc điều trị phỏng nổi tiếng Bảo Phú Linh, thưởng thức nghệ thuật trà đạo nổi tiếng của Bắc Kinh và xem Chương trình Xiếc thiếu nhi tạp kỹ đặc sắc.

Quý khách sẽ được mua sắm ở khu phố thương mại Vương Phủ Tỉnh – một trong các khu phố mua sắm sầm uất nhất Bắc Kinh.

– là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện. Chùa Phật Ngọc

Hàn Sơn Tự – một trong mười ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn Tự là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. Chuông có thể vang xa hàng chục dặm vì nó được đúc theo bí quyết 6 phần đồng, 1 phần thiếc.

Đến Mai Gia Thôn thưởng thức – loại trà nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc. Trà Long Tỉnh , đắt nhất của đất nước Trung Hoa với hương vị nhẹ nhàng, thơm thanh khiết. Trà Long Tỉnh là niềm tự hào của Hàng Châu, là một trong những loại trà ngon nhất

Sư Tử Lâm – một trong những lâm viên tiêu biểu cho kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam, với vẻ đẹp cổ kính tạo làm cho du khách tới tham quan có cảm giác như đang bước tới chốn phiêu bồng.

Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt” – một thắng cảnh nổi tiếng toàn Trung Quốc. Vẻ đẹp của Tây Hồ được cô đọng qua Tây Hồ thập cảnh (Mười cảnh đẹp của Tây Hồ), mỗi phong cảnh này đều được đánh dấu bằng một cái bia với tên gọi được chính Hoàng Đế Càn Long nhà Thanh viết theo kiểu thư pháp.

– là nơi an nghỉ cuối cùng của vị tướng lẫy lừng chiến công đời Nam Tống – Nhạc Phi. Miếu Nhạc Phi

– nơi vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải. Bên cạnh là khu phố Nam Kinh Lộ – trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng buôn bán đủ các loại hàng hoá, đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, quà lưu niệm…Miếu Thành Hoàng

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với tour du lịch Trung Quốc 7 ngày của chúng tôi để trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn, cũng như thăm quan các điểm đến nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc?!

Điểm tâm tại khách sạn, quý khách khởi hành tham quan – trung tâm chính trị của Trung Quốc với Di sản văn hóa thế giới – Cố Cung ( T ử Cấm Thành ) nơi ở của các vua chúa Trung Hoa gồm 9999 phòng với Ngọ Môn, Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng Đài Anh Hùng Liệt Sĩ. Thái Hòa Điện… Thăm Quảng trường Thiên An Môn

Chiều quý khách thăm – cung điện mùa hè của các vua chúa với Di Hòa Viên Cung Từ Hi, Tháp Dâng Hương, Thọ Lão Đường, Hồ Côn Minh.

Tham quan lầu Đức Thắng Môn. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Điểm tâm. Quý khách tham quan chùa Ngọc Phật – ngôi chùa linh thiêng nhất vùng Giang Nam – nơi có 02 pho Tượng Phật ngọc quý hiếm. Ăn trưa nhà hàng.

Đưa khách ra sân bay chuyến 15h50 về lại Hà Nội .

đến sân bay Hà Nội. Chuyển sang chuyến bay nội địa. Về lại Đà Nẵng lúc 18h20 20h40.

22h05 đến Đà Nẵng, kết thúc chương trình, tạm biệt quý du khách.

Tour Du Lịch Trung Quốc 4 Ngày Từ Đà Nẵng Giá Rẻ / 2023

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – HÀNG CHÂU

Hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách tại tầng 2 sân bay quốc tế Đà Nẵng để là thủ tục đáp chuyến bay đi Hàng Châu.

NGÀY 02: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan:

Miếu Nhạc Phi (đền thờ vị tướng đánh đuổi giặc Kim thời nhà Tống)

Trải nghiệm Du thuyền tham quan Tây Hồ (một trong những hồ có lịch sử lâu đời nhất Trung Quốc – Hồ được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường Kiều, Tô Đê, Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà – Bạch xà…)

Thưởng thức Quốc trà Trung Hoa – trà Long Tỉnh.

NGÀY 03: THƯỢNG HẢI – TÔ CHÂU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng, hướng dẫn viên dẫn quý khách tham quan:

Xe và HDV đón quý khách khởi hành đi Tô Châu – được mệnh

danh là Venice Phương Đông

Dùng cơm tối, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Tô Châu

Đoàn thăm Hàn Sơn Tự– ngôi chùa cổ kính – một trong 10 ngôi chùa nổi tiếng của Trung Quốc. Tham quan Sư Tử Lâm – sơn viên của vị quan triều nhà Minh. Tham quan cửa hàng tơ lụa Tô Châu và Ấm Tử Sa.

Khởi hành về lại Hàng Châu, ăn tối nhà hàng. Tiễn quý khách ra sân bay về lại Đà Nẵng, chuyến bay VN551 lúc 21h15 – 23h35. Kết thúc Chia tay quý khách và hẹn gặp lại. tour du lịch Trung Quốc 4 ngày.

GIÁ TOUR TRUNG QUỐC 4 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG BAO GỒM:

Vé máy bay: ĐÀ NẴNG – HÀNG CHÂU – ĐÀ NẴNG

Visa nhập cảnh Trung Quốc 1 lần.

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, phòng đôi (trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ, ngủ phòng 3). Hướng dẫn viên ngủ chung với khách.

Xe đưa đón theo lịch trình tham quan

Các bữa ăn ghi rõ trong chương trình

Vé vào cổng tham quan các điểm du lịch

Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình suốt tuyến và HDV địa phương.

Nước uống: 1 chai 0.5l/ người/ ngày

Bảo hiểm du lịch: 210.000.000VNĐ

Quà tặng: Bao da hộ chiếu, nón du lịch

Dưới 2 tuổi: 30% giá tour ( ngủ chung giường với người lớn)

Từ 2 – dưới 11 tuổi : 85% giá tour ( ngủ chung giường với người lớn)

Từ 11 tuổi trở lên : Bằng giá người lớn.

Tại thời điểm đăng ký tour quý khách vui lòng cung cấp họ tên đầy đủ, hộ chiếu gốc hoặc hộ chiếu photo và nộp cọc: 4.000.000 VNĐ/01 khách.

Quý khách nộp đủ số tiền tour còn lại trước ngày đi 7 ngày.

Quý khách hủy tour ngay sau khi đặt cọc: mất 100% tiền cọctour ( có thể dời sang chuyến đi kế tiếp nhưng phải báo trước ít nhất 15 ngày trước ngày khởi hành).

Quý khách hủy tour trước ngày đi từ 6 đến 19 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật) chi phí hủy tour:75% giá tour.

Quý khách hủy tour trước ngày đi từ 2 đến 5 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật) chi phí hủy tour: 90% giá tour.

Quý khách hủy tour trước ngày đi 24 giờ ((Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật)chi phí hủy tour: 100% giá tour.

Giá tour trọn gói (2 người/phòng đôi), đã bao gồm đầy đủ thuế và phí.

Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu

Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.

Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về.

Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng công ty (83 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Đà Nẵng ) để làm thủ tục hủy tour. Chúng tôi không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU

Tour Du Lịch Quảng Châu Trung Quốc Giá Rẻ Từ Sài Gòn / 2023

Mã tour: OCHI01-DLV

Thời gian: 6 ngày/5 đêm

Lịch khởi hành: Liên hệ

Phương tiện: máy bay, xe ô tô, tàu

Loại hình du lịch: du lịch mua sắm, du lịch văn hoá, du lịch khám phá, du lịch sinh thái

Điểm đến: Hồng Kông, Quảng Châu, Thâm Quyến.

[penci_button link=”tel:0911883399″ icon=”fa fa-phone” icon_position=”left” align=”center” size=”large” text_color=”#fff” background=”#F64208″ text_hover_color=”#fff” nofollow=”1″]Gọi ngay: 0911883399[/penci_button]

Chương trình Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn

NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH – HỒNG KÔNG

Ngày đầu tiên của Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn, hướng dẫn viên TRIPPY đón quý khách ở sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó làm thủ tục khởi hành bay đi Hồng Kông.

Đến sân bay Chek Lap Kok (Hồng Kông), hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn xuất phát đi tham quan Cầu Thanh Mã: hoàn thành vào năm 1997, là cây cầu nối liền đảo Tsing Yi và đảo Ma Wan. Vịnh nước Cạn: là nơi có bãi biển đẹp nhất ở Hồng Kông với khí trời thoáng đãng, mát mẻ. Nhà bàn giao: là nơi lưu giữ tất cả thông tin lịch sử của đặc khu Hồng Kông.

Sau đó quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, về khách sạn nhận phòng và tự do mua sắm ở chợ Quý Bà.

NGÀY 2: HỒNG KÔNG – DISNEYLAND

Ngày thứ hai của Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn, sau khi dùng điểm tâm khách sạn thì xe đưa đoàn khởi hành đến Miếu Huỳnh Đại Tiên (Wong Tai Sin): là miếu thờ cổ xưa và linh thiêng đối với người dân Hồng Kông. Trong miếu có thờ nhiều vị thần của các tôn giáo khác nhau nên rất đông người địa phương lẫn khách du lịch đến cầu an.

Sau đó quý khách được tự do mua sắm trong cửa hàng miễn thuế và đi dùng cơm trưa.

Buổi chiều đoàn ghé vui chơi tại Công viên Disneyland: là công viên giải trí nổi tiếng với nhiều trò chơi cảm giác mạnh lẫn khung cảnh thần tiên thơ mộng. Điều này thu hút không chỉ trẻ em mà còn cả người lớn. Đặc biệt vào buổi tối luôn có màn trình diễn pháo bông hoành tráng, rực rỡ tại công viên.

Buổi tối, quý khách dùng cơm và nghỉ ngơi tại khách sạn ở Hồng Kông.

NGÀY 3: HỒNG KÔNG – THÂM QUYẾN – QUẢNG CHÂU

Ngày thứ ba của Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn, đoàn dùng điểm tâm sáng xong làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó khởi hành đi Thâm Quyến bằng tàu cao tốc cánh ngầm hoặc bằng xe ô tô.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương ở Thâm Quyến, Sau đó tiếp tục đến Quảng Châu tham quan Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn: có kiến trúc hình lục giác cao vút và tượng đài Tôn Trung Sơn dựng phía trước. Ông là người có công lật đổ chế độ phong kiến Trung Quốc.

Ngoài ra quý khách còn được mua sắm tự do tại Bắc Kinh Lộ – con đường trung tâm của Quảng Châu, tập trung hàng loạt cửa hàng bày bán đủ loại hàng hoá.

Buổi tối, sau khi ăn cơm xong thì đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 4: QUẢNG CHÂU – THÂM QUYẾN

Sau đó ghé Công viên Hoàng Hoa Cương: là nơi có mộ anh hùng liệt sĩ Phạm Hồng Thái. Và đến Tiệm thuốc bắc Bảo Thụ Đường: quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại thuốc Bắc truyền thống và được bắt mạch, bốc thuốc miễn phí.

Buổi trưa, đoàn dùng cơm tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều đến Thâm Quyến xe đưa quý khách đến Công viên Cửa sổ thế giới: là điểm du lịch nổi tiếng vì có hơn 130 mô hình các kì quan trên thế giới như tháp nghiêng Pisa, kim tự tháp Ai Cập, Vạn Lý Trường Thành,… Sau đó sẽ thưởng thức chương trình ca múa nhạc Century hoành tráng, đặc sắc.

Buổi tối, đoàn ăn cơm và về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5: THÂM QUYẾN

Ngày thứ năm của Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn, đoàn dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó lên xe đi tham quan Công viên Liên Hoa Sơn: nơi có bức tượng Phật Bà Quan Âm tạc bằng đồng, mạ vàng cao 40 mét với hơn 1000 tượng Phật khác trưng bày xung quan khu vườn trong công viên.

Sau đó dừng chân tại Công viên Trung Hoa Cẩm Tú: rộng khoảng 30 ha, gồm nhiều công trình nổi tiếng của Trung Quốc như Cố Cung, Thiếu Lâm Tự, Khổng Miếu, Vạn Lý Trường Thành,…

Đến trưa, xe đưa quý khách đi dùng cơm và mua sắm tại cửa hàng tơ lụa, cửa hàng ngọc trai.

Buổi tối, sau khi ăn xong về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 6: THÂM QUYẾN – HỒNG KÔNG – TP HỒ CHÍ MINH

Ngày cuối cùng của Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn, sau khi ăn sáng xong thì quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn và tự do mua sắm tại các khu thương mại ở Thâm Quyến.

Đến giờ hướng dẫn viên đưa đoàn ra tàu cao tốc đi thẳng tới sân bay Hồng Kông. Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, hướng dẫn viên TRIPPY chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các chuyến đi tiếp theo. Kết thúc Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn

Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn có gì đặc sắc?

Tham gia Tour du lịch Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ từ Sài Gòn của Trippy thì quý khách sẽ có cơ hội:

Ghé thăm đặc khu Hồng Kông hiện đại, thành phố Thâm Quyến sôi động và thiên đường mua sắm Quảng Châu ở Trung Quốc.

Vui chơi trong các khu trò chơi, công viên nổi tiếng như Disneyland Hồng Kông, công viên Cửa sổ thế giới, công viên Trung Hoa Cẩm Tú,…

Tìm hiểu thêm lịch sử, văn hoá của đất nước Trung Hoa truyền thống lâu đời.

Thoả thích mua sắm trong các trung tâm thương mại, khu chợ địa phương, cửa hàng tơ lụa… ở Hồng Kông, Quảng Châu.

Thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của ẩm thực địa phương như bánh bao, mì hoành thánh, dimsum,…

[penci_button link=”tel:0911883399″ icon=”fa fa-phone” icon_position=”left” align=”center” size=”large” text_color=”#fff” background=”#F64208″ text_hover_color=”#fff” nofollow=”1″]Gọi ngay: 0911883399[/penci_button]