Đi Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tour Hay Tự Túc?cách Nào Tiết Kiệm Hơn?

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Vào Tháng Mấy?
 • Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Vào Tháng Mấy?
 • Giải Đáp Thắc Mắc Đi Du Lịch Đà Nẵng Nên Mua Gì Về Làm Quà?
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Ở Khách Sạn Nào Tốt
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Nên Ở Resort Nào Tốt?
 • Đà Nẵng là một thành phố có khí hậu giao thoa giữa hai miền Nam và Bắc. Tuy nhiên ở đây vẫn chịu ảnh hưởng sâu sắc hơn của khí hậu miền nam. Nên có hai mùa khá rõ rệt: mùa mưa kéo dài trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12, còn mùa khô bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 7.

  Dựa vào tình hình và đặc điểm thời tiết của vùng này, thời gian đi du lịch Đà Nẵng thuận tiện nhất lầ từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Trong đó từ đầu năm đến tháng 4, thời tiết ở đây thoải mái nên sẽ phù hợp với những du khách thích sự yên tĩnh. Ngoài ra thời điểm này giá cả sẽ không quá cao. Bên cạnh đó vào ngày nghỉ lễ 30/04 Đà Nẵng thường tổ chức nhiều hoạt động nhất là bắn pháo hoa nghệ thuật. Chính vì thế giá phòng và các dịch vụ đi kèm thông thường cũng sẽ tăng cao.

  Điều đầu tiên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định Đi du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc? chính là lựa chọn thời điểm mình sẽ tới đây. Có thể nói vào mùa khô Đà Nẵng rất đẹp và thích hợp với mọi hoạt động vui chơi nhất là du lịch biển.

  Hai, Đi du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc?

  1. Đối tượng

  Tùy thuộc vào từng loại đối tượng khác nhau mà bạn sẽ có những phương án khác nhau khi quyết định Đi du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc.

  Với hình thức tự túc. Đây là một hình thức được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là đối với những người ưa mạo hiểm, khám phá và tìm kiếm những điều mới mẻ. Có thể nói nó phát triển rất mạnh ở các nước phương Tây. Chính vì thế nếu đi du lịch tự túc, xét trên nhiều khía cạnh, nó chỉ phù hợp hơn với nhiều bạn trẻ.

  Còn đối với các gia đình hay những du khách đã trung tuổi. Việc đi du lịch Đà Nẵng tự túc có thể rất khó khăn. Điều đầu tiên đó chính là sức khỏe. So với những gì hình thức tự túc mang lại thì bạn sẽ cần có một sức khỏe tuyệt vời.

  2. Khả năng khám phá

  Sở dĩ nhiều người chọn phương án tự túc này khi cân nhắc Đi du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc bởi vì cảm giác tự do. Đi du lịch tự túc bạn sẽ không cần phải quá để tâm thời gian hay việc tuân thủ một số quy định trong đoàn. Và bạn cũng được tự do khám phá những chân trời mới. Có thể vì một lần lạc đường mà bạn có thể tìm kiếm những địa điểm mới.

  Tuy nhiên nếu bạn nghĩ đi du lịch theo tour không được tự do thì bạn đã có một cái nhìn phiến diện về hình thức này. Những địa điểm bạn được dẫn đến tham quan đều là những nơi nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Và dẫu có quy định về mặt thời gian để đảm bảo cho tính liên tục của hành trình nhưng bạn vẫn có thể tham quan, khám phá những điều mới mẻ tại địa điểm mình dừng chân.

  Bên cạnh đó khi đi du lịch theo tour bạn có thể có được cả hướng dẫn viên du lịch. Chính vì thế bạn sẽ hiểu hơn về các địa điểm mình đang tới.

  3. Chuẩn bị

  Với du lịch tự túc. Hình thức này sẽ khó áp dụng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch. Bởi bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, từ máy bay, khách sạn, chỗ ăn ở đến phương tiện di chuyển… Và quan trọng nhất chính là bạn phải lên được cho mình một lịch trình chi tiết để chuyến đi diễn ra một cách thuận tiện nhất. Sự khó khăn của nó chỉ thực sự tới khi bạn bắt tay vào làm. Bạn sẽ phải đau đầu khi không biết thời gian nào giá vé máy bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng rẻ nhất. Bạn cũng khó chọn lựa khách sạn khi nơi đây có quá nhiều khách sạn đẹp.

  Tuy nhiên với hình thức đi du lịch theo tour bạn sẽ không cần vất vả nhiều. Bởi vì mọi việc đã có đơn vị du lịch lo. Họ sẽ chọn cho bạn thời gian bay và mức giá phù hợp nhất. Bạn sẽ được ở căn phòng tương xứng với chất lượng cũng như giá tiền bạn chi trả cho tour. Bạn cũng sẽ có được một lịch trình chi tiết nhất và hợp lý nhất. Bởi đơn vị du lịch có rất nhiều thành viên có kinh nghiệm thực tế, chắc chắn họ sẽ chọn cho bạn những điều tốt nhất trong khả năng có thể.

  4. Độ an toàn của chuyến đi

  Đi du lịch tự túc bạn sẽ được khám phá các địa điểm mới, bạn sẽ thấy hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên một điều bạn cần lưu tâm chính là sự an toàn. Bởi thông thường hình thức này sẽ phù hợp với phương tiện di chuyển là xe máy. Nó dễ dàng khám phá mọi nẻo đường tuy nhiên độ rủi ro rất cao. Nhất là đối với một số khu vực của Đà Nẵng có địa hình di chuyển dốc, hoặc khá khó khăn. Hay việc bạn di chuyển trong mưa cũng sẽ gặp trở ngại rất lớn.Trên thực tế có nhiều người đã phải tạm dừng hành trình của mình bởi vì chấn thương.

  Với phương tiện di chuyển chủ yếu là ô tô, đi du lịch Đà Nẵng theo tour sẽ an toàn hơn. Bởi với phương tiện này sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn bởi điều kiện ngoại cảnh. Bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn bầu trời và cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp của thành phố. Bởi việc di chuyển đã có bác tài lo. Nên khi cân nhắc Đi du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc đây là một điều bạn nên xem xét kỹ.

  5. Giá cả

  Đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi cân nhắc Đi du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc. Xét trên thực tế khi đi du lịch Đà Nẵng, với 2 hình thức này mức giá sẽ có sự chênh lệch chút ít. Bởi lẽ khi đi du lịch tự túc, đa phần nhiều người sẽ chọn hình thức ở một khách sạn giá rẻ nên chi phí sẽ thấp hơn.

  Còn với du lịch tour những gì bạn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong mức chi phí. Bên cạnh đó khi di chuyển nhiều người tới một điểm tham quan nào đó thì mức giá sẽ tốt hơn. Bởi nhiều người khi tính trung bình đầu người thì chi phí sẽ không quá cao.

  Điều quan trọng nhất, ngày nay các tour du lịch thường có các đợt khuyến mãi, giảm giá hay tặng kèm combo. Tất nhiên chất lượng vẫn đảm bảo ở mức tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội của Travel Vietnam để thấy được lịch trình, chất lượng tuyệt vời mà chuyến đi mang lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tour Du Lịch Đà Nẵng 1 Ngày Nên Đi Những Đâu?
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Mùa Nào Là Đẹp Nhất?
 • Du Lịch Đà Nẵng Không Nên Đi Mùa Nào
 • Tour Du Lịch Bình Dương Đà Nẵng Hội An Bà Nà Huế Nên Đi Mấy Ngày?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Mấy Ngày
 • Du Lịch Đà Nẵng Hội An Tự Túc: Cách Đi, Ở Đâu, Chơi Gì? Xem Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang (Cập Nhật 01/2021)
 • Hướng Dẫn Di Chuyển Du Lịch Hà Giang
 • Hướng Dẫn Phương Tiện Di Chuyển Đi Du Lịch Hà Giang
 • 27 “bí Mật” Cho Những Ai Chưa Đi Hà Giang Bao Giờ
 • Hội An và Đà Nẵng luôn là combo du lịch được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Với nhiều danh thắng và kỳ quan tự nhiên nổi tiếng, du lịch Hội An Đà Nẵng tự túc hứa hẹn sẽ là chuyến hành trình mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ.

  1. Đà Nẵng cách Hội An bao xa?

  Khoảng cách từ Đã Nẵng tới Hội An là khoảng 30km, mất 30-45 phút di chuyển. Tuy nhiên, quãng đường đi từ Đà Nẵng tới Hội An rất đẹp nên hành trình này sẽ không gây quá nhiều khó khăn cho du khách.

  3 cách đi du lịch Hội An từ Đà Nẵng:

  1. Taxi: Nếu bạn đi theo nhóm đông người hoặc đi cùng gia đình thì taxi là lựa chọn tối ưu nhất. Một số hãng taxi chất lượng bạn có thể tham khảo như: Taxi Mai Linh (0236.3.56.56.56), Taxi Tiên Sa (0236.3.79.79.79), VinaSun Green (0236.3.68.68.68). Giá vé taxi khoảng 350k/chiều.
  2. Xe bus: Bạn có thể bắt xe bus đi Hội An tại đường Tôn Đức Thắng với giá khoảng 25k/lượt.

  2. Gợi ý lịch trình 4 ngày 3 đêm du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc

  Ngày 1: Đến Đà Nẵng, thăm bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ, biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu Tình yêu. Tối ngắm cầu Rồng, Sông Hàn.

  Ngày 2: Khám phá Bà Nà Hill, chiều di chuyển tới Hội An.

  1. Chùa Cầu – Bắc ngang qua 2 con đường Nguyễn Thị Minh Khai và Trần Phú
  2. Hội quán Phúc Kiến – 46 Trần Phú
  3. Hội quán Triều Châu – 92B Nguyễn Duy Hiệu
  4. Hội quán Quảng Đông – 176 Trần Phú
  5. Nhà thờ tộc Trần – 21 Lê Lợi
  6. Bảo tàng lịch sử – văn hóa – 13 Nguyễn Huệ
  7. Nhà Cổ Tân Ký
  8. Xưởng thủ công mỹ nghệ Hội An – 9 Nguyễn Thái Học
  9. Biển Cửa Đại – phường Cẩm An, cách trung tâm phố cổ 3km về phía Đông
  10. Sông Thu Bồn
  11. Làng gốm Thanh Hà – cách trung tâm phố cổ 3km về phía Tây.

  Ngày 4: Cù Lao Chàm – cách biển Cửa Đại 18km về phía Đông. Chiều di chuyển về Đà Nẵng

  3. Thời điểm thích hợp đi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc

  Du lịch Hội An – Đà Nẵng mùa nào cũng có nét đẹp riêng. Tuy nhiên, thời gian từ tháng 1 tới tháng 7 lại là thời điểm du lịch lý tưởng nhất. Lúc này, thời tiết vô cùng mát mẻ lại ít mưa rất thuận tiện cho việc khám phá và di chuyển.

  4. Ở đâu? Ăn gì? khi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc

  4.1 Du lịch Hội An ở đâu?

  1. Nhã Lan Homestay – 105 Phan Châu Trinh – 250.000đ – 400.000đ
  2. Nu Ni Homestay – 131/12 Trần Hưng Đạo – 350.000đ – 550.000đ
  3. Hoa Mẫu Đơn Homestay – 23 Thái Phiên – 200.000đ – 500.000đ
  4. Cosy Homestay – 22 La Hối – 200.000đ – 500.000đ
  5. Quỳnh Châu Homestay – 118 Ngô Quyền – 200.000đ – 500.000đ
  6. ViVi Homestay – 7 Cửa Đại – 250.000đ – 550.000đ
  7. Vườn Trúc Đào – 331 Cửa Đại- 250.000đ – 550.000đ
  8. GreenBud Homestay – 150 Trần Nhân Tông – 200.000đ – 500.000đ
  9. Horizon homestay – 23 Xuân Diệu – 200.000đ – 450.000đ
  10. Skybird Homestay – 354 Cửa Đại – 150.000đ – 300.000đ

  4.2 Du lịch Đà Nẵng ở đâu?

  1. Packo Hostel – 44 Lâm Hoành: 180-520k/phòng
  2. Barney’s Danang Backpacker Hostel 169 Trần Hưng Đạo – $8
  3. Khách sạn Sunflower – Lô 14-B2 18 Ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Nghinh – 299.000đ
  4. Like Backpacker Hostel – 22A Nguyễn Tri Phương – $8
  5. Memory Hostel – 3 Trần Quốc Toản – 160.000đ – 200.000đ
  6. Funtastic Danang Hostel – 115 Hải Phòng – 200.000đ

  4.3 Du lịch Hội An ăn gì?

  1. Cơm gà Bà Buội – 22 Phan Châu Trinh
  2. Bánh bèo chén
  3. Bánh mì Phượng – Đặc sản Hội An nổi tiếng quốc tế – đường Hoàng Diệu
  4. Bánh đập hến xào – Quán Bà Già- thôn 1 xã Cẩm Giang
  5. Bánh bao bánh vạc – 533 Hai Bà Trưng (Trưng Nhị)
  6. Bò nướng lá lốt
  7. Chè bắp – quán Bà Già/ chợ Hội An/ vỉa hè phố Trần Phú Lê Lợi
  8. Bánh đậu xanh – mua về làm quà Hội An
  9. Bánh mì Madam Khanh (Khánh) – Trần Cao Vân
  10. Bánh thuẫn
  11. Bánh hoa hồng trắng – 533 Phan Chu Trinh
  12. Bánh Tổ Quảng Nam
  13. Bún thịt nướng
  14. Tào phớ
  15. Cao lầu – 26 Thái Phiên/ quán Bà Bé đường Trần Phú
  16. Nước mót Hội An

  4.4 Du lịch Đà Nẵng ăn gì?

  1. Mì quảng 1A – 1 Hải Phòng – 6:30-21:00 – 15.000đ – 39.000đ
  2. Bún chả cá Bà Hờn – 113/3 Nguyễn Chí Thanh – 6:00-22:00 – 15.000đ – 28.000đ
  3. Bún Riêu Cua 39 – 39 Lê Hồng Phong – 6:00-11:00 – 15.000đ – 30.000đ
  4. Ốc hút Trần Thị Lý làng Yaourt – trên đường Bùi Thị Xuân, dưới chân cầu Trần Thị Lý – 15:00-23:00 – 20.000đ
  5. Bánh xèo Bà Dưỡng – K280/23 Hoàng Diệu – 10:00 – 21:00 – 20.000đ – 55.000đ
  6. Bánh canh cá nướng – Bánh canh cầu Thuận Phước – gần chân cầu Thuận Phước, ngã 3 Trần Hưng Đạo-Lê Văn Duyệt – 15:00-23:00 – 8.000đ -10.000đ

  Nguồn ảnh: Instagram

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Tiết Kiệm Đầy Đủ Nhất
 • Cách Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Với Nhóm Bạn Cực Vui Và Tiết Kiệm
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tự Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ (218K) Đi Đà Nẵng
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Đà Nẵng: An Toàn, Tiết Kiệm, Thông Minh
 • Cách Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Với Nhóm Bạn Cực Vui Và Tiết Kiệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Tiết Kiệm Đầy Đủ Nhất
 • Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm
 • Du Lịch Đà Nẵng Hội An Tự Túc: Cách Đi, Ở Đâu, Chơi Gì? Xem Ngay
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang (Cập Nhật 01/2021)
 • Lựa chọn phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng

  Mặc dù có rất nhiều phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng. Nhưng để tiết kiệm thời gian và thuận tiện nhất thì các bạn nên di chuyển bằng máy bay. Nếu nhóm của bạn dư dả thời gian thì hãy đi tàu hỏa sẽ tiết kiệm hơn.

  Lựa chọn phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng

  Khi vừa tới sân bay để tiết kiệm chi phí, các bạn có thể thuê taxi tại sân bay đi chung với nhóm bạn sau đó chia đầu người vừa rẻ lại tiết kiệm. Trong quá trình đi du lịch ở Đà Nẵng các bạn nên thuê xe mát để di chuyển.

  Hướng dẫn lựa chọn khách sạn giá phải chăng

  Đối với nhóm bạn đi du lịch có ngân sách hạn chế thì việc chọn khách sạn cần được hết sức cân nhắc. Các bạn nên chọn các cơ sở lưu trú từ nhà nghỉ, motel cho đến khách sạn 3 sao. Kinh nghiệm để đặt được phòng rẻ nên đặt qua các website đặt phòng trực tuyến như: https://danang24.vn/

  Khách sạn các bạn có thể tham khảo Alibaba Hotel Da Nang. Đây là khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trên đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Khách sạn này có rất nhiều hạng phòng phù hợp cho nhóm bạn lựa chọn.

  Trên thực tế, đồ ăn ở Đà Nẵng có mức giá hết sức phải chăng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Các bạn có thể chọn ăn ở các quán bình dân vừa ngon, rẻ lại tiết kiệm chi phí.

  • Quán chè sầu Liên – 189 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Quán bánh xèo – nem lụi bà Dưỡng – số K280/23 Đường Hoàng Diệu, thành phố Đà Nẵng.
  • Quán hải sản Bé Mặn – Lô 14 đường Hoàng Sa, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
  • Quán mì quảng bà Ngân – 108 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Quán bánh canh ruộng – số 20 Hà Thị Thân, Đà Nẵng

  Công ty TNHH Dịch Vụ Du lịch Đà Nẵng 24

  Địa chỉ: 101 Nguyễn Viết Xuân, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 02363 221 168 – 0789 419 439

  Website: https://danang24.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/tuvandulichdanang24/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tự Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ (218K) Đi Đà Nẵng
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Đà Nẵng: An Toàn, Tiết Kiệm, Thông Minh
 • Cách Mix Đồ Đi Du Lịch Đà Nẵng “chất” Nhất 2022
 • Thêm 1 Cách Tiết Kiệm Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Đà Nẵng
 • Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Đi Đà Nẵng, Bạn Nên “chọn” Những Khách Sạn Này (Gần Biển Lắm)
 • Du Lịch Đà Nẵng Sang Chảnh 3 Ngày 2 Đêm Chưa Đến 2 Triệu Đồng
 • Du Lịch Đà Nẵng Có Gì Đẹp Hấp Dẫn
 • Du Lịch Đà Nẵng Có Gì Đẹp
 • Du Lịch Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn? Hé Mở Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết!
 • Đà Nẵng là một thành phố đáng sống nhất so với các tỉnh thành ở Việt Nam. Đến với Du lịch Đà Nẵng, chúng ta sẽ được tận hưởng không gian trong lành tại nơi đây. Đồng thời cũng được khám phá những cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng …

  Du Lịch Đà Nẵng

  Với những bạn ưa thích khám phá tự túc thì đây chính là bài viết chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm cần và đủ cho bạn để có một chuyến đi thuận lợi nhất.

  Do có nhiều địa điểm để khám phá. Nên khi đến đây bạn phải lên sẵn một kế hoạch cho mình.Tận dụng được thời gian nhất.

  Địa điểm du lịch Đà Nẵng

  Đỉnh Bàn Cờ được mọi người biết đến như là “nóc nhà” của TPĐN. Là nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cây cầu bắc ngang sông Hàn “ngay dưới chân mình”.

  Chùa Linh Ứng Bãi Bụt nằm trên bán đảo Sơn Trà là một công trình in đậm dấu ấn phát triển của Phật giáo Việt Nam

  Nhắc đến Bà Nà hill vô số hoặc động vui chơi giải trí ở đó. Nhưng nỗi bật và thu hút các du khách gần đây nhất đó là Trải nghiệm “Cầu Vàng giữa lưng chừng mây” chắc hẳn mà sẽ mêt mệt với những cảnh đẹp trên Cây Cầu Vàng này !

  Công viên Asia Park

  Bạn cũng có thể đến công viên Châu Á để vui chơi với những trò chơi hấp dẫn, thú vị tại nơi đây như Sun Wheel với chiều cao lên đến 115m, vòng quay khổng lồ với tốc độ 16 phút/vòng.

  Hoặc bạn có thể đến phố vui chơi đường Bạch Đằng là đường hoa, một con đường đẹp nhất thành phố.

  Hellio Gần công viên Châu Á là địa chỉ vui chơi hấp dẫn- địa điểm ăn đêm lý tưởng vào các tối thứ 6 7 CN

  Khách tham quan sẽ được trải nghiệm dịch vụ “Tắm ONSEN” theo tiêu chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  Suối Hoa nơi trải nghiệm thú vị cho những bạn yêu thiên nhiên. Với cảnh sắc nên thơ dòng suối róc rách chảy. Thì suối hoa rất thích hợp cho bạn hoặc team làm nơi thư giãn, nghĩ ngơi cuối tuần.

  Trong những ngày hè oai bức được ngâm mình trong dòng nước mát lạnh thì thật là thích thú

  Tại KDL Phú Thành với nhiều hoạt động thể thao giải trí đa dạng. Như trượt thác cảm giác mạnh (Rafting), trượt dây cáp (Zipline), Massage Cá, nhà nghỉ và nhà hàng ăn uống với những món ăn dân dã truyền thống.

  Khu sinh thái Suối Lương hiện nay đang là địa điểm ưa thích của các du khách khi muốn đi dã ngoại

  Du khách đến đây sẽ được vui chơi thư giãn. Và sử dụng các dịch vụ như: tắm và bơi ở bể nước nóng công cộng ngoài trời; ngâm mình trong bồn gỗ có nước khoáng nóng; ngâm mình trong bùn; tắm khoáng hương liệu; massage vật lý trị liệu; VIP SPA (tổng hợp), dịch vụ chòi nghỉ, dịch vụ tắm thảo mộc với các bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao Đỏ

  Art Paradise là bảo tàng 3D đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng Nơi lưu giữ những tấm ảnh đẹp khi bạn du lịch ở ĐN

  là một trong Những địa điểm chụp hình FREE

  Là bãi tắm biển lãng mạn là điểm đến của du khách và người dân thành phố.

  Công viên Biển Đông” hay có tên gọi là “Công viên Hoà Bình” nơi rợp bóng chim bồ câu. Là “Công viên Tình Yêu” của những đôi trai gái và là điểm đến của đông đảo du khách gần xa

  Cầu Rồng thường phun lửa và phun nước Hàng tuần vào tối T7 và CN lúc 21h. Nên bạn có thể dành thời gian để xem là địa điểm tham quan miễn phí

  Cầu sông Hàn là cầu quay trước đây thiết kế để cho các con tàu lớn đi được qua sông. có gì đặc biệt. Trước đây cầu quay vào lúc 12h đêm, nhưng hiện nay hình thức cầu quay chỉ dành để phục vụ du khách nên sẽ được bắt đầu quay vào lúc 23h

  Tượng cá chép hóa rồng được đặt tại phía bờ Đông của sông Hàn, nằm giữa đoạn cầu Rồng và cầu Sông Hàn

  Tượng Cá Chép Hóa Rồng nặng gần 200 tấn, cao 7,5m, đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên

  Được tạp chí Kinh tế Mỹ Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

  Không gian nơi đây thật sự yên bình. Khó nơi nào có được, không bụi đường, khói xe, không khí trong lành và mát mẻ.

  Cảnh sắc đẹp nhẹ nhàng giữa núi và biển. Nếu một lần được bước đi trên bãi biển làng Vân bạn sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm, bỏ mặc mọi ưu phiền và thành phố xô bồ đang tấp nập ngoài kia.

  Đây được xem là một địa điểm check-in mới của giới trẻ cũng

  Là một địa điểm sau ngọn núi Ngũ Hành Sơn rất đẹp và lung linh. Chỉ là một bãi cát trắng, những cây cỏ dại mọc giữa bãi đất trống và ngọn núi Ngũ Hành phía trước nhưng đã cho ra đời những bộ ảnh thật lung linh, huyền ảo

  Là cái tên mới trong số những nơi cần phải check in đang thu hút giới trẻ gần đây.

  Tọa lạc tại 119 Trần Phú – Hải Châu

  Là khu chợ cao tầng trong nhà – nơi buôn bán tập nập với quầy ẩm thực, sạp bán quần áo, vải vóc và đồ gia dụng.

  Hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố khoảng 20km, nằm ở xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang

  Men theo hướng Bà Nà, tìm về giáo xứ Hòa Ninh. Rẽ tay trái thấy đường bê tông, và cứ đi hết đường này bạn sẽ nhìn thấy con đường mòn chỉ rộng 30 cm bề ngang. Nếu gặp phải khó khăn trong việc xác định, hãy hỏi người dân bản địa

  Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ trung thành phố khoảng 26 km về phía Tây, nơi đây phong cảnh non nước hữu tình là địa điểm đi chơi lý tưởng cho cả gia đình bạn trong những dịp cuối tuần.

  đến đây bạn sẽ có dịp chạy qua con đường uốn lượn trên bán đảo Sơn Trà để rồi phóng tầm mắt ra xa ngắm biển cả bao la, bao quát được cả bán đảo Sơn Trà rộng lớn

  là 1địa điểm tham quan nổi tiếng -với phong cảnh đẹp-cùng với nhiều hang động huyền bí. Chính những vẻ đẹp và sự huyền bí đó đã làm nhiều khách đến và tham quan

  Giếng Trời thuộc một cánh rừng nguyên sinh ở phía Tây giữa vùng rừng núi của xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Khu vực Giếng Trời nằm ở gần đỉnh ngọn núi, quanh năm được bao quanh bởi bốn bề là cây và đá nên dù giữa mùa hè nóng bức nhưng nước trong hồ luôn mát lạnh

  Cây đa có chu vi thân 10m, 26 rễ phụ, mỗi rễ cao khoảng 25m

  Cây đa này được coi như cây di sản của thành phố và đang được khách đến tham quan

  Bãi Rạn Nam Ô là một bãi tắm hoang sơ nằm phường Hòa Hiệp thuộc quận Linh Chiểu, cách trung tâm thành phố khoảng 17km theo hướng tây bắc.

  Bãi Rạn Nam Ô là địa điểm khám phá mới lạ và độc đáo, nhưng với người dân Đà thành thì bãi biển này đã quá quen thuộc bởi đây là nơi dã ngoại yêu thích mỗi độ cuối tuần.

  Vì chưa ‘xuất hiện’ trong bất cứ lộ trình của tour du lịch nào nên bãi Rạn Nam Ô vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của mình, để người lữ hành có cảm giác như đặt chân đến một vùng đất mới, tha hồ trải nghiệm.

  Là phim trường nằm ở phía dưới chân cầu Thuận Phước, không quá xa trung tâm thành phố. Muốn đến Thuận Phước Field, du khách có thể di chuyển theo đường Trần Hưng Đạo dọc sông Hàn, đến cuối đường sẽ thấy.

  Nơi đây, du khách có thể cảm nhận được nhiều khung cảnh khác nhau từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, từ thơ mộng đến đậm chất “bụi”. Đặc biệt phù hợp cho những bạn trẻ thích “sống ảo”

  không phải là khu nghỉ dưỡng, càng không phải là vườn sinh thái, đây là khu tăng gia tập trung, chăm sóc bảo vệ rừng. Cũng chính vì thế mà khu vực này ít được biết đến trên bản đồ, gần như chỉ có dân địa phương xung quanh biết tiếng hoặc những phượt thủ hay lê la các trang mạng tìm những địa danh “lạ”, các chân trời mới để khám phá

  Hội An là khu phố cổ giữ được gần như nguyên vẹn với hơn 1000 di tích kiến trúc từ phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ… đến các món ăn truyền thống, tâm hồn của người dân nơi đây. Một lần khám phá Hội An sẽ làm say đắm lòng du khách bởi những nét đẹp trường tồn cùng thời gian, vô cùng mộc mạc, bình dị.

  Là một di tích văn hoá lịch sử gắn với sự hình thành và phát triển của đô thị thương cảng Hội An

  là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn ở Việt Nam. Nơi đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá miền Trung

  nổi tiếng với những sản phẩm gốm đất nung bền đẹp, từng được triều đình nhà Nguyễn đưa vào danh sách “thổ sản quốc gia”.

  cách khu phố cổ Hội An khoảng 3km về phía Đông Bắc

  Kinh Nghiệm Du lịch Đà Nẵng

  Có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Do đó bạn nên chọn thời tiết thuận lợi để thuận tiện cho việc di chuyển và khám phá.

  Thời gian thích hợp nhất. Chính là khoảng tháng 2 đến tháng 9 hàng năm. Thời điểm này khí hậu đẹp và ít mưa.

  Tuy nhiên đây là thời điểm đông đúc. Nên bạn cần phải chú ý đặt phòng, đặt vé trước cho chuyến đi của mình

  Việc thuê nhà nghỉ, khách sạn là điều tất yếu cần thiết. Nếu đi vào mùa cao điểm thì bạn sẽ phải đặt trước nhà nghỉ, khách sạn để tránh trường hợp hết phòng khi đến.

  Nếu thích được đi bộ ra biển thì bạn có thể lựa chọn những nhà nghỉ gần biển để thuê, chắc chắn khi đi tắm biển hay sáng sớm ra ngắm bình minh sẽ rất thuận tiện cho bạn.

  Sunflower Hotel

  Địa chỉ -ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Nghinh cách biển Mỹ khê 300m Giá phòng khoảng 200k. Số điện thoại khách sạn 0989-555-149

  Mango Hotel

  Địa chỉ -56 An Thượng 1, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn Giá phòng khoảng 250k

  Cali Hotel

  82 Loseby P.Phước Mỹ Giá khoảng 240k gần biển Phạm Văn Đồng Bãi tắm số 2-3

  Tuấn Phương

  1755 Nguyễn Tất Thành Giá phòng 180k Sát biển Nguyễn Tất Thành và gần biển Xuân Thiều Điện thoại 0947977381

  Và khi lựa chọn những hotel sát biển thì giá sẽ đắt hơn

  Nếu muốn tham quan thành phố thì bạn có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn tại ven sông Hàn với giá khoảng 200 ngàn/ngày.

  Nếu bạn muốn nhà nghỉ gần sân bay sẽ là nhà nghỉ thuận tiện nhất dành cho bạn. Giá nhà nghỉ tại khu vực gần sân bay dao động khoảng 150 – 200 ngàn/ngày.

  Xem qua bài viết: homestay Đà Nẵng Đẹp giá rẻ có thể bạn cần khi đến ĐN

  Với những bạn ở vùng lân cận có thể di chuyển bằng ô tô hay xe máy thì chúng ta không bàn tới còn những bạn tại miền Bắc hoặc miền Nam thì có 3 lựa chọn di chuyển là máy bay, tàu, ô tô.

  – Du lịch Đà Nẵng bằng Tàu hỏa là phương tiện tương đối dễ dàng và thuận lợi. Do ga nằm ngay trong thành phố. Đặc biệt nếu bạn bị say xe thì đây là phương tiện di chuyển tuyệt vời.

  – Với máy bay bạn có thể đặt vé tại các hãng như Vietjet air, Vietnam Airlines, Jetstar… những hãng máy bay nổi tiếng đều có đường bay đến Đà Nẵng và đặc biệt là có nhiều chương trình khuyến mại nên bạn có thể dễ dàng săn được vé rẻ.

  Giá vé tàu cũng rẻ hơn giá vé máy bay và bạn cần chú ý đặt vé tàu sớm để có giá thành ưu đãi nhất và chỗ ngồi tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giờ di chuyển và đặt chỗ online tại website của đường sắt Việt Nam: dsvn.vn.

  Tuy nhiên thời gian di chuyển bằng tàu tương đối lớn, khoảng 19 giờ đồng hồ nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn tàu.

  -Di chuyển bằng xe khách: Đây cũng là phương tiện di chuyển tương đối rẻ và thuận tiện cho việc đi lại.

  Nếu định di chuyển bằng xe khách thì bạn cần phải liên hệ với nhà xe trước để đảm bảo. Và thời gian di chuyển khoảng 10 – 13 giờ đồng hồ.

  Phương tiện di chuyển trong thành phố

  Bạn có ba lựa chọn để di chuyển là xe máy, xe ô tô và xe bus.

  -Bạn có thể thuê xe máy để thuận tiện, chủ động trong việc di chuyển, tham quan và khám phá những địa danh bạn sẽ không thể di chuyển đến bằng ô tô được.

  Có nhiều địa điểm thuê xe máy. Tuy nhiên, với mức giá phải chăng nhất thì bạn có thể tham khảo tại website cho thuê xe máy Đà Nẵng Giá thuê xe máy khoảng 80 ngàn/xe số, 100 – 150 ngàn/xe ga. Giao nhận theo yêu cầu

  Hoặc đặt xe qua FB : https://www.facebook.com/atdanangcom/

  Tuyến số 1: Bến xe ĐN – Bến xe Hội An hoạt động từ 5h30 – 17h50

  Tuyến số 2: Kim Liên – Chợ Hàn với thời gian từ 5h30 – 18h.

  Tuyến số 3: Bến xe ĐN – Bến xe Ái Nghĩa hoạt động từ 5h30 – 17h

  Tuyến số 4: Đn – Tam Kỳ hoạt động từ 5h – 18h

  Tuyến số 6: Đn – Phú Đa hoạt động từ 5h15 – 16h45

  Xe bus dừng hoạt động tương đối sớm chứ không như các tuyến xe bus tại Hà Nội nên nếu muốn đi chơi về trễ một chút sẽ rất khó khăn cho bạn.

  Ăn gì khi Du lịch

  Mì Quảng: được nhiều người biết đến là món ăn nổi tiếng với nhiều hương vị khác nhau như Mì Quảng tôm, gà, cá lóc chả cua, lươn… ăn kèm với bánh tráng nướng, đậu phộng rang… Một số địa chỉ mì Quảng nổi tiếng như

  • Quán mì quảng Thi 251 Hoàng Diệu, Hải Châu với mức giá 18-30k/tô,
  • Mì quảng Bà Mua tại 19 Trần Bình Trọng, Hải Châu với giá 25k/tô, mì quảng
  • Bà Vị tại 166 Lê Đình Dương, Hải Châu

  Bánh tráng cuốn thịt heo là một đặc sản không thể bỏ qua. Đây là món ăn có sự kết hợp độc đáo giữa thịt luộc ăn kèm với các loại rau củ quả và nước mắm nêm, một hương vị thân quen

  Tuy nhiên, mắm nêm không phải là ai cũng ăn được, nhưng bạn cũng nên thử một lần để biết được điểm đặc biệt của nó. Để ăn bánh tráng cuốn thịt heo bạn có thể đến

  • Quán bánh tráng thịt heo Mậu tại 35 Đỗ Thúc Tịnh, Cẩm Lệ khoảng 55k/suất
  • Bánh tráng Quê Nhà tại K72/1C Hàm Nghi,Thanh Khê với 35k/suất
  • Bánh tráng thịt heo Bà Hường tại 364 đường 2 tháng 9, Hải Châu với giá 50k/suất…

  Ăn Vặt ngon bổ rẻ: Nằm khuất trong một con hẻm dưới chân cầu Trần Thị Lý, Làng yaua nổi tiếng với món yaua muối, ốc hút mít trộn và ram chiên…

  Việc ăn uống bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không hề có hiện tượng chặt chém du khách hay tăng giá bất ngờ, đặc biệt là chủ quán nói riêng và con người Đà Nẵng nói chung đều rất thân thiện, nhiệt tình với du khách.

  Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều món quà về cho người thân, bạn bè như mực, tôm, cá khô tại chợ Cồn, chợ Hàn hay những loại bánh tré Bà Đệ, rong biển Mỹ Khê, nước mắm Nam Ông…

  Hoặc bạn cũng có thể mua bánh đậu xanh nướng, bánh dừa nướng là những đặc sản nổi tiếng tại nơi đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Cho Gia Đình Nếu Không Muốn “mất Tiền”
 • Du Lịch Đà Nẵng Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Du Lịch Đà Nẵng Cần Chuẩn Bị Gì
 • Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng Để Chuyến Đi Thật Trọn Vẹn
 • Du Lịch Đà Nẵng Những Điều Cần Biết “ăn Gì
 • Đi Đà Nẵng Nên Đi Tour Hay Tự Túc ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày Nên Tự Túc Hay Mua Tour?
 • Nên Du Lịch Đà Nẵng Vào Tháng Nào Trong Năm
 • Top 9 Resort Đẹp Và Sang Chảnh Nhất Đà Nẵng
 • Mẹo Du Lịch Đà Nẵng Ngày Mưa – Thú Vị Không Tưởng.
 • Du Xuân Đà Nẵng – Đón Tết Bình An, Rộn Ràng Hạnh Phúc
 • 1. Khoảng thời gian hợp lý để du lịch đến Đà Nẵng

  Đà Nẵng có khí hậu khá là ôn hòa và không khắc nhiệt như những vùng khác, là điểm giữa của hai miền Nam và Bắc nên khí hậu được phân ra thành hai mù khá là rõ ràng là mùa nắng và mùa mưa. Thời điểm đẹp nhất để du lịch tới Đà Nẵng đó là từ tháng 3 cho đến tháng 8 lúc này ở Đà Nẵng thời tiết khô ráo nắng đẹp thích hợp cho bạn đi thăm quan.

  Từ khoảng thời gian tháng 2 đến tháng 5 là thời điểm thích hợp cho những tour đà nẵng giá rẻ. Vì tại thời điểm này là chưa phải mùa cao điểm du lịch tại Đà Nẵng nên giá tour đi đà nẵng củng như các dịch vụ kèm theo đó là ăn uống, nhà nghỉ, khách sạn, resort giá củng ko cao và rẻ hơn sao với mùa cao điểm du lịch từ tháng 6 đến tháng 8.

  2. Đặt vé tour trọn gói

  Nhược điểm của đặt tour du lịch trọn gói đó là gò bó và bị hạn chế về một số mặt như thời gian và địa điểm du lịch.

  3. Đi du lịch tự túc tại Đà Nẵng

  Nói đến du lịch tự túc , các bạn phải tìm hiểu kỹ càng về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của những người đã từng đi, bạn phải tự lên kế hoạch cho bản thân và bạn bè. Lên lịch trình, tìm kiếm các thông tin từ những nguồn khác nhau, chuẩn bị cho mình các điểm đến, Những địa điểm ẩm thực ngon tại Đà NẵngKhách sạn giá rẻtại Đà Nẵng…Bạn phải tự lo tất cả từ a đến z. Nếu bạn đi vào mùa cao điểm du lịch thì mọi chuyện còn khó khăn hơn nữa.

  Nhưng cái gì củng có mặt lợi của nó là du lịch tự túc tại Đà Nẵng thì bạn có thể chủ động được về vấn đề thời gian củng như địa điểm du lịch. Các địa điểm ẩm thực và chi phí củng tiết kiệm được phần nào.

  4. Du lịch Đà Nẵng tự túc hay đi tour? và những lời khuyên dành cho bạn

  • Nếu đi du lịch Đà Nẵng với số lượng người ít và có kinh nghiệm du lịch tự túc tốt thì nên tự đi du lịch vừa tiết kiệm chi phí vừa thoải mái
  • Nếu đi một nhóm đông người (Gia đình, anh em, họ hàng, công ty,tổ chức) chúng ta nên lựa chọn hình thức đi du lịch trọn gói, chọn một tour du lịch uy tín, chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Mùa Mưa, Đi Đâu, Ăn Gì Thú Vị?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Mùa Hè
 • Các Điểm Du Lịch Đà Nẵng Hè Không Nên Bỏ Qua
 • Du Lịch Đà Nẵng Mùa Hè 2022 ‘Tẹt Ga’ Với Trọn Bộ Bí Kíp Siêu Chi Tiết
 • 11 Món Đặc Sản Đà Nẵng Đáng Mua Làm Quà Nhất Khi Đi Chơi – Kho Quẹt Má Hà
 • Đi Du Lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng Tự Túc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Lịch Bà Nà Hills
 • 5 Món Quà Đi Du Lịch Bắc Kinh Nhất Định Bạn Phải Mua
 • Du Lịch Bắc Kinh Trung Quốc Nên Mua Gì? Top 10 Điểm Mua Sắm
 • Mách Bạn Đi Trung Quốc Nên Mua Gì?
 • Đi Bắc Kinh Thượng Hải Tự Túc? Thật Dễ Dàng Với Kinh Nghiệm Du Lịch
 • Ngoài ra, nếu đi xe khách đến Bà Nà chỉ có giá 70.000 đồng/vé/người cả đi lẫn về hoặc tham gia đi tour ghép Bà Nà giá rẻ.

  Toàn cảnh khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills tuyệt đẹp.

  Đa phần du khách đến tham quan Bà Nà Hills thường chỉ đi trong ngày nhưng nếu muốn nghỉ lại qua đêm, du khách nên chọn khách sạn Mercure Bana Hills French Village đạt tiêu chuẩn 4 sao và giá phòng dao động từ 42 – 90 USD/đêm.

  Đặc biệt, khách sạn còn có nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại như như xông hơi, spa, massage, hồ bơi trong nhà… Bên cạnh đó, du khách có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn ở xung quanh khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ cũng rất chất lượng như Bà Nà Bynight, Hoa Rừng, Morin, Mimosa…

  Những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua

  Tham quan vườn hoa Le Jardin d’Amour ở Bà Nà Hills Đà Nẵng

  Nếu như Đà Lạt có Đồi Mộng Mơ và Thung Lũng Tình Yêu thì Bà Nà Hills lại sở hữu vườn hoa Le Jardin d’Amour với vẻ đẹp lãng mạn được lấy ý tưởng theo kiến trúc Pháp. Vườn hoa Le Jardin d’Amour có diện tích 21.000m 2, nằm ở độ cao 980m nên khí hậu mát mẻ và trồng rất nhiều loại hoa, cả ôn đới lẫn nhiệt đới.

  Đến đây trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ tham quan và chụp ảnh thỏa thích ở 9 khu vườn với 9 phong cách thiết kế độc đáo khác nhau gồm vườn địa đàng, vườn bí ẩn, vườn suối mơ, vườn uyên ương, vườn suy tưởng, vườn thần thoại, vườn ký ức, vườn nho và vườn thiêng.

  Hầm rượu Debay mang lối kiến trúc đậm chất Pháp.

  Đến với khu du lịch Bà Nà Hills, du khách không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức rượu vang tuyệt hảo trong hầm rượu Debay đã có gần trăm tuổi. Hầm rượu này được người Pháp xây dựng xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà và luôn giữ nhiệt độ từ 16 – 20 độ C để cất giữ rượu vang.

  Ngoài ra, bên trong còn có các hầm chưng cất, hầm cất giữ, khu vực bar, sảnh và lò sưởi. Trong khi tham quan hầm rượu, du khách sẽ được nếm thử rượu vang Pháp cùng nhiều đồ uống hấp dẫn khác ở quầy bar Debay và mua rượu về làm quà.

  Đến trải nghiệm những trò chơi cực kỳ thú vị ở khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng

  Nằm trong khuôn viên của khu du lịch Bà Nà Hills, Fantasy với diện tích khoảng 21.000m 2 là khu vui chơi, giải trí trong nhà duy nhất ở Việt Nam và cũng là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn, thú vị.

  Đến với Fantasy, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng gia đình, bạn bè như tháp rơi tự do, xe điện đụng, leo núi ở độ cao 21m, công viên khủng long, đường đua lửa, cuộc du hành vào lòng đất… Bên cạnh đó, ở Fantasy còn có rạp chiếu phim hiện đại 3D Mega 360 độ, 4D, 5D cùng với khu trưng bày tượng sáp về các nhân vật nổi tiếng trên thế giới sẽ mang đến cho du khách những cảm giác sống động và chân thực nhất.

  Phật Thích Ca uy nghiêm trên chùa Linh Ứng.

  Tọa lạc trên đỉnh núi Bà Nà với độ cao khoảng 1.400m, chùa Linh Ứng là một công trình kiến trúc độc đáo thu hút khách du lịch đến tham quan và dâng hương. Đặc biệt, chùa còn sở hữu bức tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni uy nghi cao 27mngồi thiền định trên đài sen cao 6m và bên dưới là 8 bức phù điêu được chạm khắc tinh tế, tái hiện lại cuộc đời của Đức Phật Thích Ca.

  Ngoài ra, khi đứng từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng được thành phố Đà Nẵng với bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, biển Mỹ Khê…

  Trải nghiệm cảm giác đi tàu hỏa leo núi cực kỳ hấp dẫn ở Bà Nà Hills Đà Nẵng

  Tàu hỏa leo núi được xem là phương thức vận hành bằng cáp kéo đầu tiên cũng như duy nhất ở Việt Nam được sử dụng với thiết kế gồm 2 canbin, trong đó có sức chứa 80 người/cabin, công suất 1.600 khách/giờ và đạt vận tốc 5m/s.

  Với chuyến đi tàu hỏa leo núi ấn tượng này, du khách sẽ được ngắm nhìn phong cảnh núi rừng hùng vĩ và đi qua nhiều điểm tham quan hấp dẫn như khu biệt thự cổ, chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, hầm rượu cổ Debay, các nhà ga hiện đại, sang trong đậm chất châu Âu…Đặc biệt, tàu hỏa leo núi còn giúp cho người cao tuổi và trẻ nhỏ dễ dàng ngắm cảnh hay di chuyển.

  Không gian thanh tĩnh, yên bình ở Trú Vũ Trà Quán.

  Theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill, thưởng thức trà đạo tại Trú Vũ Trà Quán là trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không được bỏ qua. Tọa lạc ở độ cao gần 1500m, Trú Vũ Trà Quán là địa điểm lý tưởng để thư giãn, ngắm cảnh thiên nhiên và thưởng thức trà đạo.

  Ăn xúc xích ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

  Trú Vũ Trà Quán có diện tích 350m 2, gồm có 3 khối nhà được xây dựng theo kiến trúc truyền thống của miền Bắc và bên trong bài trí theo phong cách thiền với nhiều bộ bàn thấp hình vuông, mang đến cho du khách không gian thoải mái, tĩnh lặng. Đến đây, du khách sẽ được tha hồ thưởng thức các loại trà hảo hạng như trà Thái Nguyên, trà cung đình Huế, trà Ô Long Tâm Châu, trà sen Nhật… chiêm ngưỡng khu làng Pháp cổ kính bên dưới.

  Du lịch Việt Vui tổng hợp

  Sau khi đã khám phá hết những thắng cảnh nổi tiếng, du khách nên thưởng thức một cây xúc xích nóng hổi và thơm lừng với giá chỉ 25.000 đồng. Đặc biệt, du khách có thể dễ dàng tìm mua xúc xích ở bất kỳ chỗ nào trong khu du lịch Bà Nà Hills. Trong không khí lành lạnh của Bà Nà vừa thưởng thức xúc xích nướng tuyệt ngon vừa chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thì không còn gì tuyệt vời bằng.

  Với những chia sẻ về việc đi du lịch Bà Nà Hills tự túc trên, hy vọng sẽ giúp du khách có nhiều kinh nghiệm bổ ích để tận hưởng một chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng Từ A Đến Z
 • Vé Máy Bay Đi Australia (Úc) Giá Rẻ Nhất
 • Chùm Tour Đi Du Lịch Úc Giá Rẻ Khởi Hành Từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh 2022
 • Vé Máy Bay Đi Úc
 • Đi Du Lịch Nhật Bản Nên Mua Gì Về Làm Quà Cho Người Thân?
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tour Hay Tự Túc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Đà Nẵng Mặc Gì Thoải Mái, Thuận Tiện Nhất?
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Mua Quà Gì Đặc Biệt Nhất?
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Nghỉ Ở Đâu
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Ở Đâu
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Nghỉ Ở Đâu Là Hợp Lý Nhất?
 • Du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc?

  Trước hết, để có thể trả lời cho câu hỏi này, bạn cần phải biết được ưu và nhược điểm của đi du lịch theo tour và tự túc.

  Du lịch Đà Nẵng theo tour

  Trước hết bạn cần biết thế nào là du lịch theo tour. Đây là một loại hình du lịch nhóm giữa nhiều người với nhau. Có thể là một tập thể, một gia đình, nhóm người thân, bạn bè. Hoặc là nhóm những người có chung sở thích du lịch Đà Nẵng nhưng không quen biết nhau. Họ được công ty du lịch ghép lại và đi thành nhóm có hướng dẫn viên.

  Trước hết, về ưu điểm. Du lịch theo tour bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ cho chuyến đi của mình. Không những thế, chuyến đi của bạn còn có hướng dẫn viên du lịch, họ sẽ là người truyền tải cho bạn nhiều điều thú vị. Bên cạnh đó, khi theo tour, đặc biệt là ghép tour thì bạn còn có cơ hội quen biết thêm nhiều bạn mới. Có khi lại còn có thể biết được những nơi thú vị khác nữa đó. Du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc, ngoài những ưu điểm này của du lịch theo tour, bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí. Chỉ cần đặt tour và thanh toán, chờ đợi đến ngày đi là có thể xách balo lên và đi chứ không phải lên kế hoạch thật tỉ mỉ, chi tiết cho tất cả mọi thứ.

  Còn hạn chế khi du lịch theo tour đầu tiên phải kể đến là sự hạn chế và gò bó về thời gian. Bạn sẽ khong được thoải mái khi muốn ở lại điểm du lịch này một lúc nữa, hay muốn khám phá khu bên cạnh thêm một chút, mà luôn phải bám theo đoàn nếu như không bị lạc và ảnh hưởng tới những người khác.

  Du lịch Đà Nẵng tự túc

  Du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc, nếu như du lịch theo tour có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm như trên thì còn du lịch tự túc thì sao? Về ưu điểm, bạn sẽ khắc phục được hạn chế của du lịch theo tour là bó buộc về thời gian. Du lịch tự túc, bạn sẽ tới bất cứ đâu mà bạn muốn, ở lúc nào thì ở và đi lúc nào thì đi. Chứ không phải phụ thuộc vào ai nữa. Đây là một ưu điểm rất lớn của việc du lịch tự túc.

  Tuy nhiên, khi tìm câu trả lời cho vấn đề du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc thì bên cạnh những ưu điểm của du lịch tự túc, bạn cũng cần phải có đánh giá khách quan về loại hình du lịch này. Cụ thể là những nhược điểm nếu như bạn chọn du lịch tự túc. Đó là việc chuẩn bị hành trang và một mớ kinh nghiệm cho hành trình của mình. Điều này sẽ vất vả và khó khăn hơn nhiều. Đặc biệt là khi bat ham khảo ý kiến cũng như kinh nghiệm của mọi người. Dễ gây cho bạn cảm giác hoang mang, vì mỗi người mỗi quan điểm, mỗi sở thích khác nhau. Với người này thì nơi đó đẹp nhưng người khác lại không. Bên cạnh đó, mức độ an toàn của du lịch tự túc là không cao. Không những thế nếu du lịch tự túc mà có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi một chút thì sẽ không đảm bảo.

  Như vậy khi đọc đến đây, sau khi hiểu rõ về ưu và nhược điểm của cả du lịch tự túc và du lịch theo tour. Bạn đọc đã có cho mình câu trả lời cho vấn đề du lịch Đà Nẵng nên đi tour hay tự túc. Mong rằng bài viết có ích cho chuyến đi của bạn sau này.

  Tại sao bạn nên chọn Onetour trong chuyến đi của mình

  Với niềm tự hào là công ty du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực du lịch. Onetour sẽ mang tới cho bạn những chuyến đi hấp dẫn, thú vị. Onetour luôn có những tour du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó khi đặt tour du lịch từ Onetour, bạn còn có cơ hội sở hữu những chuyến đi với giá rẻ bát ngờ. Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Hotline: 097 555 3669 hoặc gọi điện đến tổng đài: (024) 3783 6888 để được tư vấn chi tiết và đặt tour nhanh nhất.

  Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ Onetour

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Những Đâu ?
 • Du Lịch Đà Nẵng Tháng 6 Nên Đi Những Đâu
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Đâu
 • Nên Chọn Khách Sạn Đà Nẵng Gần Biển Hay Ở Trung Tâm?
 • Du Lịch Đà Nẵng Nên Ăn Gì
 • Cách Đi Thái Lan Tự Túc, Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thái Lan Tự Túc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Đường Đi Cần Giờ
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Cù Lao Chàm
 • Cách Đi Du Lịch Đảo Cù Lao Chàm Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Hà Giang Từ Sài Gòn
 • Hướng Dẫn Du Lịch Hà Giang Cho Những Người Đi Lần Đầu Đầy Đủ Nhất
 • Cách đi Thái Lan tự túc. Cần chuẩn bị gì ? Ăn ở đâu? Chơi gì ở Thái Lan? Nên ở khách sạn nào ? Những lưu ý gì khi đi du lịch Thái Lan, hướng dẫn đi Thái Lan tự túc.

  Bài viết dành cho những bạn muốn đi khám phá tự mình khám phá, đây sẽ là một bản hướng dẫn cách đi du lịch Thái Lan tự túc, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và trở thành hành trang cùng bạn trong chuyến đi sắp tới đến vùng đất Thái Lan của bạn.

  1. Đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị gì

  Chuẩn bị hộ chiếu và visa trước khi đi du lịch Thái Lan

  Tất cả du khách du lịch Thái Lan giá rẻ 2022 đều phải cần có visa còn giá trị trong thời gian lưu trú tối đa 30 ngày, chỉ áp dụng cho trường hợp đi du lịch bằng đường hàng không.

  Nếu đi bằng đường bộ, không quá 15 ngày cho chuyến du lịch Thái lan.

  Nếu du khách muốn ở Thái Lan trong một thời gian dài cần phải có visa du lịch được các văn phòng lãnh sự Thái ở nước ngoài cấp phép có giá trị lưu trú 60 ngày. Loại visa này được sử dụng trong giới hạn ba tháng kể từ ngày cấp và có thể gia hạn.

  Tiền tệ ở Thái Lan

  Đơn vị tiền tệ của Thái là Baht với 1 dollar Mỹ tương đương khoảng 30 baht Thái.

  Tiền giấy ở Thái có mệnh giá lần lượt là 1,000 baht, 500 baht, 100 baht, 50 baht, 20 baht.

  Tiền đồng bao gồm: 10 baht, 5 baht, 1 baht và tiền xu: 50 Satang, 25 Satang.

  Hướng dẫn đi Thái Lan tự túc

  Hành lý mang theo

  -Bạn không nên mang theo các vật dụng nhọn bằng kim loại như : dao , dĩa , kéo..đồ dễ gây nguy hiểm cho du khách.

  -Không mua về Việt Nam những mặt hàng tương tự như trên hoặc đồ chơi bạo lực cho trẻ em.

  -Các bạn nên sắp xếp hành lý du lịch Thái Lan sao cho phù hợp, nên mang quần áo thích hợp với khí hậu tại thời điểm đi tour và nên mang theo 1 đôi giầy thấp để đi tham quan được thuận tiện, thoải mái bởi có những địa điểm du khách sẽ đi bộ tham quan.

  -Đồ dùng cá nhân bạn nên trang bị đầy đủ vì thường các khách sạn không có như: bàn chải , kem đánh răng, máy cạo râu, máy sấy tóc, thuốc men, bàn là, xà phòng ….để thuận tiện sử dụng và giảm 1 phần nào chi phí khi mua tại Thái

  -Khi ra sân bay , hành lý ký gửi máy bay nên có khóa và đề tên trên vali tránh sự nhầm lẫn.

  -Những hành lý cá nhân cần thiết, quan trọng bạn nên để tại hành lý xách tay

  Lưu ý tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Việt Nam sang Thái Lan

  – Cần khai báo vào tờ khai xuất nhập cảnh nếu :

  + Mang theo những đồ có giá trị từ 200 USD trở lên như: Camera, đá quý, đồ cổ…

  + Nếu mang theo tiền trên 7.000 USD/người phải kèm theo quyết định mang tiền ra nước ngoài của cơ quan cấp thẩm quyền phê chuẩn và nêu rõ mục đích sử dụng.

  – Bạn phải giữ lại tờ khai nhập cảnh này.

  Chuẩn bị hành lý mang đi du lịch Thái Lan

  – Quý khách nên mặc quần áo gọn nhẹ phù hợp với nhiệt độ 28 – 33 độ C, quần áo tắm biển.

  – Nên chuẩn bị mũ, ô vì có lúc nắng lúc mưa.

  – Nếu sử dụng ghế ngồi và tham gia trò chơi trên bãi biển ở Thái Lan thì nên trả giá trước.

  – Sử dụng giày thấp hoặc xăng-đan (quai hậu) đã đi quen chân

  – Khi tham quan Cung điện Hoàng Gia, Chùa Phật Ngọc, Chùa Vàng quý khách phải mặc trang phục lịch sự, không được mặc áo hở nách, không đi dép lê và không mặc váy cao quá đầu gối.

  – Nếu mang theo dao kéo đồ kim loại nhọn, quý khách nhớ phải để vào hành lý gửi.

  – Chuẩn bị 1 túi gọn nhẹ đeo bên mình để cất giữ hộ chiếu, tiền mặt.

  2. Du lịch Thái Lan tự túc 2022

  Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc 2022

  Kinh phí dự kiến cho chuyến du lịch bụi Bangkok 3 ngày 2 đêm

  Kinh phí ở 2 đêm có giá khoảng 20$

  Kinh phí ăn 9 bữa (mỗi bữa 1,5-2$) có giá khoảng 20$

  Kinh phí mua vé máy bay khứ hồi có giá khoảng 110$

  Kinh phí di chuyển (mỗi ngày khoảng 10$) có giá khoảng 30$ (nếu thuê xe máy sẽ tiết kiệm được 50%)

  Kinh phí mua vé du lịch có giá khoảng 30$ (Grand Palace+Wat Pho+Wat Suthep+Wat Traimit+Bayoke)

  Dự tính kinh phí cho một chuyến đi Bangkok tự túc có giá khoảng 210$ (4.800.000VNĐ)

  Tuy nhiên có một lời khuyên,cho quý khách là sinh viên hoặc là một dân du lịch bụi thì cũng không cần phải đi hết các địa điểm và chỉ cần ghé đến ngôi chùa có vé rẻ là có thể tiết kiệm một số tiền lớn.

  Cùng với việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng đồng thời tính toán kỹ ăn uống và tìm được chỗ nghỉ giá rẻ (5$) thì bạn sẽ có một chuyến đi tiết kiệm rơi vào khoảng 3 đến 3,5tr VNĐ.

  Kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour

  Việc đi du lịch theo tour không cần có quá nhiều kinh nghiệm. Quý khách cũng không cần thời gian phải đi tìm tư liệu về văn hóa cũng như bản sắc Thái Lan vì đã có hướng dẫn viên giúp bạn về những vấn đề đó !

  3. Kinh nghiệm đi Thái Lan lấy hàng

  Đặt khách sạn:

  Điều đặc biệt dành cho các bạn đi buôn hàng, khi mua số lượng lớn đồ khá nặng mà quý khách chọn không đúng khách sạn ở gần thì việc bưng vác hàng rất tốn sức và tốn kém.

  Đổi tiền:

  Quý khách nên hỏi và tìm hiểu về tỷ giá Bath và USD. Sau đó xem mình đổi từ VNĐ ra Bath có lợi hơn hay là mua đồ bằng tiền USD rồi chuyển sang Bath có lợi hơn.

  Nguồn hàng sỉ

  Nếu quý khách muốn lấy hàng bình dân thì nên đến chợ cuối tuần Chatuchak hoặc những cửa hàng ở khu Pratunam. Chợ Chatuchak là khu chợ trời lớn nhất ở Thái Lan thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như những chủ Shop muốn lấy hàng hóa với giá sỉ từ khắp các nơi trên thế giới chứ không riêng gì tại Việt Nam.

  Vietskytourism hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường !

  Chúc du khách có chuyến đi vui vẻ !

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Điều Thú Vị Về Du Lịch Thái Lan Mà Ít Người Để Ý
 • Đảo Bình Ba Ở Đâu? Hướng Dẫn Đi Đến Đảo Bình Ba? Vuongland
 • Cổng Trời Bali Ở Indonesia
 • Hướng Dẫn 5 Phương Tiện Di Chuyển Khi Đi Du Lịch Bà Nà Hills
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Chùa Yên Tử Chi Tiết Nhất
 • Cách Đi Từ Đà Nẵng Ra Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Khách Sạn Cao Cấp Ở Đà Nẵng Đừng Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch
 • 6 Khách Sạn Cao Cấp Ở Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch
 • Cảm Nhận Của Nhiều Người Về Đà Nẵng Tựa Như Singapo Thu Nhỏ
 • Tại Sao Du Lịch Về Tôi Lại ” Yêu” Đà Nẵng Đến Vậy?
 • Du Lịch Đà Nẵng Khám Phá 3 Ngôi Chùa Linh Ứng Vào Dịp Lễ 30/4
 • Cách đi từ Đà Nẵng ra Huế

  Các phương tiện đi từ Đà Nẵng đến Huế và chi phí cụ thể

  Tàu hỏa Đà Nẵng – Huế

  Tuyến đường sắt từ ga Đà Nẵng đến ga Huế khoảng 103 km. Có 7 tàu gồm SE2, SE4, SE6, SE8, SE20, SE22, và TN2. Các loại ghế bao gồm ghế cứng, ghế mềm, nằm cứng (khoang 6 giường) và nằm mềm (khoang 4 giường), được gọi là cabin. Mỗi cabin được thiết kế với máy điều và chỗ ngồi thoải mái. Giá vé tàu thường là từ 35.000 đồng đến 90.000 đồng tùy từng tàu và loại ghế khác nhau.

  Một điểm thú vị khi đi tàu là bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của dãy Trường Sơn của Đèo Hải Vân và ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp khác tại những nơi mà tàu chạy qua.

  Xe máy Đà Nẵng – Huế

  Bạn cũng có thể đi bằng xe máy, đặc biệt là với những bạn yêu thích đi phượt. Nếu đi xe máy từ Đà Nẵng ra Huế và ngược lại, bạn có thể đi đường đèo hoặc đường hầm.

  Nếu đi theo đường đèo Hải Vân, bạn có thể dừng chân tại lưng đèo để ngắm Lăng Cô, Hải Vân quan,… Đây sẽ là một trải nghiêm rất thú vị. Tuy nhiên đoạn đường này cũng dễ xảy ra tình trạng cướp giật nên bạn cần cẩn thận. Nếu bạn đi theo đường đèo thì tốt nhất không nên đi vào buổi sáng quá sớm hoặc quá khuya vì như thế sẽ không an toàn.

  Nếu đi đường hầm, bạn chạy xe đến gần đường hầm, gửi xe máy tại văn phòng của ban quản lý đường hầm đèo Hải Vân. Xe tải sẽ đưa xe máy của bạn qua cửa hầm bên kia, còn bạn sẽ đi xe trung chuyển và nhận lại xe tại cửa hầm bên kia.

  Hiện nay chưa có các tuyến xe bus công cộng chuyên tuyến Đà Nẵng ra Huế. Tuy nhiên, một số hãng xe tư nhân cũng đã phát triển dịch vụ xe bus để tạo thuận lợi cho hành khách. tour huế đà nẵng hội an Một số dịch vụ xe bus bạn có thể tham khảo như:

  Dịch vụ Open Bus của Kite Travel : xe đi chung 4/7/16 chỗ đi Huế từ Đà Nẵng khởi hành 06h30 đến 18h30 hằng ngày giá chỉ từ 120,000 đ, đón khách tại khách sạn hoặc nhà riêng.

  Xe bus của Hanh cafe xe bus 1 chiều từ Đà Nẵng đến Huế. Có 2 chuyến 1 ngày: Sáng xuất phát lúc 8h30 và Chiều xuất phát lúc 14h30. Giá vé là 150.000đ/khách, xe đón tận nơi các khách sạn tại thành phố Đà Nẵng.

  Ngoài ra còn một số hãng khác. Về cơ bản, các xe bus là dạng xe du lịch, giá mềm hơn so với đi taxi thông thường.

  http://vietnamtravel.toidi.net/cac-phuong-tien-di-tu-da-nang-den-hue-va-chi-phi-cu-the.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoảng Cách Từ Đà Nẵng Ra Huế Bao Xa? Nên Đi Bằng Phương Tiện Gì?
 • Cách Di Chuyển Từ Đà Nẵng Ra Huế
 • Vẻ Đẹp Mê Hồn Của Cầu Rồng Đà Nẵng Lúc Phun Lửa, Phun Nước
 • 1 Ngày Ghé Thăm Cầu Rồng Đà Nẵng
 • Du Lịch Đà Nẵng: Cầu Rồng Phun Lửa Lúc Mấy Giờ?
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm
 • Review Chuyển Du Lịch Đà Nẵng Hội An Tự Túc 3 Ngày 3 Đêm Từ Nha Trang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc 4 Ngày 3 Đêm Ở Nha Trang
 • Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền ( Cực Kỳ Chi Tiết )
 • Đi Du Lịch Châu Âu Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Đi Du Lịch Châu Âu
 • Đà Nẵng vốn được rất nhiều du khách biết đến với danh xưng thành phố đángsống nhất Việt Nam. Đây là một trong số ít thành phố vừa có núi, có biển, đảo, bán đảo, lại có kiến trúc đô thị đẹp… Nếu đang có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng tự túc thì nhất định các bạn không nên bỏ qua bài viết này.

  1. Du lịch Đà Nẵng tự túc thời điểm nào thích hợp?

  – Từ tháng 10 – 12 là mùa đông cũng là mùa mưa ở Đà Nẵng, thời điểm này không quá thích hợp cho một chuyến du lịch biển. Tuy nhiên, do địa hình ở đây rất đa dạng, không chỉ có biển mà có cả núi, sông và đồng bằng nên vào mỗi mùa Đà Nẵng đều sức hút riêng.

  – Từ tháng 1 đến tháng 4 là thời gian Đà Nẵng diễn ra nhiều lễ hội, thời tiết mát mẻ, dễ chịu, hiếm khi có mưa, giá khách sạn, dịch vụ vẫn ở mức giá cho mùa thấp điểm. Đây là một lựa chọn tốt cho chuyến du lịch Đà Nẵng giá rẻ tự túc.

  2. Phương tiện đi lại tại Đà Nẵng

  – Dịch vụ xe ô tô đưa đón tại Đà Nẵng

  Đây là loại phương tiện vừa rẻ vừa an toàn lại rất thuận tiện. Từ Đà Nẵng, các bạn có thể bắt các tuyến đi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Mỹ Sơn, Hải Vân…

  – Taxi

  Giá taxi ở Đà Nẵng ở mức đắt nhất cả nước, thường cao gấp rưỡi so với các tỉnh khác. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc thì các bạn không nên chọn taxi để di chuyển.

  3. Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

  3.1. Đà Nẵng – thành phố của những cây cầu

  Nằm ngay trung tâm thành phố, những cây cầu là điều đầu tiên phải kể đến khi nói về các địa điểm du lịch Đà Nẵng giá rẻ tự túc.

  – Cầu sông Hàn là cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam – một biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Cây cầu này nổi tiếng với khả năng dịch chuyển và quay ngang 90 độ.

  – Cầu Trần Thị Lý được khánh thành cùng với cầu Rồng. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng trong thiết kế hình cánh buồm vươn ra biển lớn, cây cầu này mang đến cho những du khách đến đây những cảm giác cực kỳ mới lạ.

  – Cầu Thuận Phước – cây cầu võng dài nhất Việt Nam (1,8km) và phải đứng trên cạnh nó bạn mới thấy hết được nó dài và đẹp thế nào.

  3.2. Những điểm tham quan trong thành phố

  – Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chămpa – nơi lưu giữ gần như đầy đủ các công trình điêu khắc Chămpa qua các thời kỳ. Nếu yêu thích và muốn tìm hiểu văn hóa Chăm-pa thì đây chắc chắn là địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng tự túc.

  – Công viên Châu Á, nằm sát bên khu đảo nổi của Đà Nẵng, là khu tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Đến đây các bạn sẽ được thỏa thích tham quan cũng như tham gia các trò chơi từ nhẹ nhàng đến thót tim.

  – Bãi biển Mỹ Khê được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khu vực này thường là nơi đông đúc và nhộn nhịp nhất trong các bãi biển ở Đà Nẵng.

  – Bãi biển Phạm Văn Đồng: Cùng với Mỹ Khê, bãi biển Phạm Văn Đồng là địa điểm tuyệt đối các bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc.

  – Chợ Cồn, chợ Hàn khu ẩm thực miền Trung thu nhỏ, nơi bạn sẽ tìm mua được đủ thứ quà Đà Nẵng mang về tặng người thân.

  3.3. Những điểm du lịch quanh thành phố

  Rời xa trung tâm thành phố bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn:

  – Bà Nà Hills (~30km): Du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills bạn sẽ được đi trên các tuyến cáp treo đã từng giữ kỉ lục thế giới, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng, núi Bà Nà… hơn hết là được tham gia chơi đủ các loại trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm với đủ các cung bậc cảm xúc.

  – Đèo Hải Vân (30km) và Vịnh Lăng Cô (40km): đèo Hải Vân được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất hùng quan, tuy nhiên bạn nên đi xe máy leo lên đèo sang phía vịnh Lăng Cô mới thật sự thấy hết vẻ đẹp được của cung đường này.

  – Biển An Bàng: nằm trong top bãi biển đẹp nhất hành tinh, thu hút lượng lớn khách du lịch với những hàng cây xanh, bờ cát trắng và làn nước mát trong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Từ Hải Phòng 4 Ngày 3 Đêm Trọn Gói
 • Tổng Hợp Các Giá Vé Phương Tiện Du Lịch Đà Nẵng Từ Hải Phòng D2Tour
 • Du Lịch Đà Nẵng Từ Hải Phòng Giá Rẻ Khám Phá Nét Ẩm Thực Đặc Sắc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Từ Hải Phòng Khám Phá Vẻ Đẹp Tâm Linh
 • Tour Hà Nội Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Tham Quan Ngũ Hành Sơn Hội An Bà Nà (Cầu Vàng)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×