Ctcp Du Lịch An Giang / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Ctcp Du Lịch An Giang

CTCP Du lịch An Giang hình thành năm 1978, là thành viên thứ 16 Tập đoàn Sao Mai, hội viên Hiệp hội Du lịch ĐBSCL. Công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực như dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, cho thuê phương tiện xe khách du lịch, liên doanh, liên kết và đầu tư các dự án phát triển du lịch quy mô lớn…

CTCP Du lịch An Giang đang sở hữu nhiều khách sạn, khu du lịch tại các vị trí đắc địa và tiện nghi. Đó là cụm khách sạn Đông Xuyên, bao gồm chuỗi hệ thống 2 nhà hàng (Đông Xuyên, Long Xuyên) và 3 khách sạn (Đông Xuyên, Long Xuyên, Cửu Long) tọa lạc tại trung tâm TP Long Xuyên và Sao Mai Resort Châu Đốc – khu nghỉ dưỡng cao cấp, nằm trong tổng thể khu di tích Núi Sam, gần kề Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam rất linh thiêng, thu hút khoảng 3 triệu lượt khách đến chiêm ngưỡng và cúng bái hàng năm. Hệ thống khách sạn gần 200 phòng tiêu chuẩn 2-4 sao, rất thuận lợi cho du khách lựa chọn, là địa điểm tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị hay nghỉ dưỡng với bạn bè và người thân.

Nhà hàng Đông Xuyên thuộc CTCP Du lịch An Giang.

Các khu du lịch đều là những điểm đến nổi tiếng của An Giang như Khu di tích lịch sử và du lịch Đồi Tức Dụp – ngọn đồi lịch sử huyền thoại với tên gọi khác “Đồi hai triệu đô la” – nơi nhiều lần được Hiệp hội Du lịch ĐBSCL bình chọn là “Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL”; Khu du lịch sinh thái Sao Mai Trà Sư được biết đến là khu rừng tràm đặc trưng của vùng đồng bằng ngập nước tứ giác Long Xuyên, bởi cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, nguồn tài nguyên động, thực vật phong phú (hơn 140 loài động vật và trên 150 loại cây cỏ, dược liệu quý).

Đến với Khu du lịch sinh thái Sao Mai Trà Sư, du khách còn được thưởng thức ẩm thực vô cùng độc đáo bởi sự kết tinh của nền văn hóa cộng sinh lâu đời của 4 dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer đã sinh sống tại nơi đây. Với những lợi thế đó, CTCP Du lịch An Giang quyết tâm đầu tư quy mô lớn vào các khu du lịch trực thuộc, đặc biệt Khu du lịch sinh thái Sao Mai Trà Sư sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh và của cả vùng ĐBSCL trong thời gian không xa.

CTCP Du lịch An Giang có thêm lợi thế khác là Trung tâm Dịch vụ Du lịch. Đây là đơn vị chuyên tổ chức các tour đưa đón khách tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm các chuyến du lịch khám phá tại An Giang, cũng như các điểm đến trong và ngoài nước. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và yêu nghề, luôn lắng nghe, không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm du lịch, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với nhiều lợi thế như vậy, CTCP Du lịch An Giang được nhiều đoàn du khách và các công ty lữ hành ưu tiên chọn là đơn vị đối tác để hợp đồng tham quan hoặc landtour khám phá Thất Sơn huyền b, kết hợp du lịch tâm linh và trải nghiệm đồi, rừng, sông, hồ An Giang, mỗi nơi mỗi vẻ đẹp tiềm ẩn, tất cả đều để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Phòng ăn Vip Nhà hàng Đông Xuyên.

Với phương châm của CTCP Du lịch An Giang “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu”; do vậy, Ban lãnh đạo luôn xem khách hàng và đối tác là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của công ty. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và là niềm vui, sự động viên to lớn để công ty chinh phục những giá trị và thành công mới.

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, CTCP Du lịch An Giang đã vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam công nhận và trao tặng danh hiệu “Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm qua và vinh dự đón nhận cờ và bằng khen của Tổng cục Du lịch, với danh hiệu “Khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm liền.

Đức Trung

Asm Có Thêm Thành Viên Thứ 16 Là Ctcp Du Lịch An Giang

CTCP Du Lịch An Giang (AN GIANG TOURIMEX) hình thành từ năm 1978 là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực du lịch và thương mại. Công ty trở thành đơn vị chủ lực khai thác du lịch và xuất khẩulương thực, nông sản của tỉnh An Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại ĐHCĐ bất thường của CTCP Du Lịch An Giang ngày 25/11/2023 toàn bộ cổ phiếu của CTCP du lịch An Giang do CTCP và Đầu tư phát triển Nguyễn Kim sở hữu đã được chuyển sang cho Tập đoàn Sao Mai với giá trị thanh toán gần 63 tỷ đồng, nên cơ cấu cổ đông có thay đổi.

Sao Mai nắm giữ 68% cổ phần của CTCP Du lịch An Giang, Nhà nước nắm giữ 30%, còn lại 2% thuộc về các cổ đông nhỏ lẻ khác.

Đại hội đã bầu HĐQT mới gồm 7 thành viên. Trong đó, Bà Lê Thị Nguyệt Thu phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai được bầu làm Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tấn Sơn được tái bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của CTCP Du lịch An Giang nhiệm kỳ 2023-2023.

Đại hội cũng đã thông qua tờ trình về việc tăng vốn điều lệ lên 1,5 lần tương đương vốn điều lệ mới của công ty là 116,7 tỷ.

Ngày 12/12 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi CTCP Du lịch An Giang trở thành công ty con của Tập đoàn Sao Mai (ASM) và là thành viên thứ 16 của ASM.

Việc Tập đoàn Sao Mai trở thành công ty mẹ của CTCP Du lịch An Giang sẽ đưa công ty bước sang giai đoạn mới, mở đầu cho việc khai thác hiệu quả thị trường du lịch An Giang nói riêng và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung trong tương lai gần.

Hải Minh

NT2 ghi nhận 625 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế 2023, giảm 17% so với năm trước và vượt 20% kế hoạch.

PV Power duyệt phương án tái cơ cấu giai đoạn 2023-2025 NT2 lỗ lần đầu sau 7 năm

Ctcp Du Lịch An Giang: Bức Tranh Sáng Sau Tái Cấu Trúc

Lẽ ra khi trở thành CTCP sau nhiều năm thực hiện cổ phần hóa, các cổ đông chi phối phải xắn tay hoạch định kế sách phát triển như nghị quyết của Đại hội cổ đông chiến lược đề ra, nhưng họ chỉ nuôi ảo vọng kinh doanh cổ phiếu.

Những người đang nỗ lực làm việc thì thu nhập thấp, cuộc sống chật vật. 50% nhân sự còn lại ở không, trong khi quỹ lương vẫn phải chi trả đều đặn cho những người lãng phí thời gian và chất xám. Thật khó chấp nhận cách điều hành công ty của Ban lãnh đạo khi để xảy ra tình trạng này trong một thời gian khá dài, sau khi được cổ phần hoá theo chủ trương của Nhà nước. Với một hành trang trì trệ như vậy để thay đổi nhân sự lãnh đạo thần tốc là điều vô cùng khó khăn, nhưng vẫn phải nhanh chóng hành động.

“Công việc đầu tiên của tái cấu trúc công ty thành viên thứ 16 của Sao Mai Group đó là cô lập những người bảo thủ. Tư duy cục bộ, xem trọng chủ nghĩa cá nhân phải bị loại trừ để thay bằng đội ngũ nhân sự năng động, sức trẻ nhiệt huyết, bổ xung cán bộ có trình độ đại học vào các vị trí then chốt để đảm đương công việc. Xây dựng phương thức quản lý tiên tiến, khoa học để tạo đường link kết nối thông tin từ người lãnh đạo cao nhất xuống cơ sở và các bộ phận với nhau. Rà soát sắp xếp lại nhân sự, số cán bộ hiện tại sẽ được đào tạo đáp ứng cho nhu cầu nhiệm vụ” – đó là lời khẳng định của lãnh đạo cao nhất Tập đoàn Sao Mai trong Đại hội cổ đông bất thường vào những ngày đầu tháng 8.

Với cách hành xử nhân văn và xem trọng văn hóa ứng xử, Tập đoàn Sao Mai vẫn giữ được sự ổn định về tâm lý nhân viên. Thái độ chân thành và thân thiện sẽ tránh xáo trộn nội bộ và đặc biệt không để ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh. Quyết tâm thổi luồng sinh khí mới, xốc CTCP Du lịch An Giang thoát xác chây ì là sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhưng không hề dễ dàng, đòi hỏi người đứng đầu phải thật bản lĩnh, có trải nghiệm.

Hơn 6 tháng kể từ ngày về với Tập đoàn Sao Mai, CTCP Du lịch An Giang đã có những thay đổi cơ bản. Song, tư duy cũ, sự “thờ ơ” của không ít người với dòng chảy nhanh của môi trường kinh doanh du lịch hiện nay đã cản trở sự bức phá của công ty có bề dày thương hiệu 38 năm. Không thể chậm trễ hơn, thay đổi bộ máy lãnh đạo một cách thần tốc là thể hiện tính kiên định, quyết đoán để tái cấu trúc CTCP Du lịch An Giang theo hướng “du lịch thời số hóa” nhanh và chuyên nghiệp.

Ông Trương Vĩnh Thành, Tổng Giám đốc CTCP Du lịch An Giang có buổi thuyết trình về Tái cấu trúc nguồn nhân lực và Chiến lược phát triển cho công ty.

Nhân sự mới – Chiến lược mới

Không thể giữ 2 mảng kinh doanh hoàn toàn khác biệt trong cùng một công ty, bởi một bên là xuất khẩu lương thực và bên kia là dịch vụ – du lịch chẳng ăn nhập nên ngay lập tức, Tập đoàn Sao Mai đã tách rời 2 lĩnh vực độc lập để quản trị tốt hơn và nâng cao hiệu quả cho cả đôi bên: CTCP Du lịch và Công ty Xuất khẩu lương thực – thực phẩm.

Trong tình hình xuất khẩu lương thực của Việt Nam đang có những biến động mạnh thì việc xóa bỏ kiểu kinh doanh cũ như từ bấy lâu này là cần thiết. Nhân sự mới trong Ban lãnh đạo Công ty Xuất khẩu lương thực – thực phẩm sẽ hoạt động theo mô hình hiện đại. Tập đoàn sẽ thanh lý, bán đấu giá những tài sản cố định và xử lý hàng tồn kho nhằm thu hồi vốn đầu tư vào các dự án khả thi, xoay chuyển cục diện dòng tiền nhanh hơn.

Về lĩnh vực du lịch, Tập đoàn Sao Mai sẽ “rút bình thở” của những đơn vị hoạt động không hiệu quả, thực hiện phương án sáp nhập để CTCP Du lịch An Giang khỏe lên. Một mặt, tiếp tục mở rộng thị phần du lịch, khai thác đa dạng đối tượng khách hàng, thiết lập mới một số quan hệ đối tác lâu dài. Song song đó, với sự trợ lực từ Tập đoàn sẽ định hướng đầu tư các dự án trọng điểm, để xoay chuyển công lực kinh doanh có những bước đột phá mới, tạo nên “bức tranh sáng” sau khi CTCP Du lịch về với Sao Mai.

Trong tài khóa 2023 – 2023, Tập đoàn Sao Mai sẽ đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng để thực hiện: Nâng cấp khách sạn Bến Đá Núi Sam lên chuẩn 4 sao, xây dựng resort nổi 5 sao trên quỹ đất của Tập đoàn, nâng cấp khách sạn Đông Xuyên và cụm khách sạn Long Xuyên – Cửu Long, quy hoạch tổng thể, tôn tạo lại toàn bộ hạng mục tại Khu du lịch Đồi Tức Dụp, cải tổ và củng cố Trung tâm Lữ hành. Ngoài ra, Tập đoàn Sao Mai sẽ xây dựng mới khách sạn 5 sao tại trung tâm TP Long Xuyên, qui hoạch Resort Thiên Cảnh Sơn – Tịnh Biên, Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư và Resort Vua Lê – Thanh Hóa.

Thanh Hòa – Đức Trung

Ctcp Du Lịch Golf Việt Nam

Công ty Cổ phần Du lịch Golf Việt Nam (mã CK: VNG) thông báo về việc thành lập chi nhánh trực thuộc Công ty VINAGOLF như sau:

1/ Thành lập Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Golf Việt Nam tại Quảng Nam trực thuộc VinaGolf, kể từ ngày 01/03/2010.

 * Trụ sở văn phòng: 187 Lý Thường Kiệt, phường Cẩm Phô, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.  * Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Golf Việt Nam tại Quảng Nam là đơn vị hạch toán báo sổ, có tài khoản tiền gửi và con dấu riêng để hoạt động.  * Tổ chức bộ máy nhân sự của Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Golf Việt Nam tại Quảng Nam, bao gồm: 01 Giám đốc, 02 Phó Giám đốc, 01 phụ trách kế toán và các bộ phận nghiệp vụ kinh doanh.  * Ông Trình Tự Kha – Tổng Giám Đốc Công ty kiêm nhiệm Giám đốc chi nhánh Cty Vinagolf tại Quảng Nam.

 2/ Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Golf Việt Nam tại Quảng Nam có chức năng kinh doanh  như sau :

* Kin doanh cơ sở lưu trú du lịch khách sạn; Kinh doanh dịch vụ ăn uống đầy đủ; Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế; Kinh doanh vũ trường, phòng trà, massage, karaoke; Mua bán đồ uống có cồn (rượu, bia); Mua bán thuốc lá điếu sản xuất trong nước; Môi giới thương mại; Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá; Cho thuê văn phòng; Vận tải hành khách liên tỉnh, nội tỉnh; Dịch vụ bán vé máy bay, vé tàu thủy, vé ôtô; Kinh doanh nhà; Tư vấn đầu tư; Đầu tư kinh doanh công trình đô thị; Dọn dẹp, tạo mặt bằng xây dựng (san lấp mặt bằng xây dựng); Xây dựng nhà ở; Xây dựng công trình công nghiệp, công cộng, hạ tầng kỹ thuật (đường, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, điện dân dụng, điện chiếu sáng).

Thông Báo Bán Đấu Giá Cổ Phần Thuộc Sở Hữu Nhà Nước Tại Ctcp Đô Thị Du Lịch Cần Giờ

Căn cứ thông báo số 831-TB/VPTU ngày 09/07/2023 của Văn phòng Thành ủy chúng tôi kết luận của đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy về phương án chuyển nhượng vốn đầu tư của Văn phòng Thành ủy tại Công ty cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ. Văn phòng Thành ủy chúng tôi thông báo về việc tổ chức bán cổ phần như sau:

1. Tổ chức phát hành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ DU LỊCH CẦN GIỜ

– Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

– Điện thoại: (84.8) 3910 0500

Ngành nghề kinh doanh: Đầu tư cơ sở hạ tầng; Kinh doanh nhà; San lấp mặt bằng; Môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất; Cho thuê kho bãi; Kinh doanh lưu trú khách sạn và các dịch vụ du lịch; Mua bán máy móc thiết bị phụ tùng vật tư ngành công nghiệp; Mua bán hàng kim khí điện máy, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất; Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế; Kinh doanh vận chuyển khách bằng ôtô, đường thủy nội địa…

2. Vốn điều lệ: 2.000.000.000.000 đồng.

3. Tổng số cổ phần chào bán: 2.081.556 cổ phần

4. Điều kiện tham dự đấu giá: Theo quy định tại Quy chế bán đấu giá cổ phần thuộc sở hữu của Nhà nước tại Công ty cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ.

5. Tổ chức tư vấn: CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

6. Cổ phần bán đấu giá:

– Loại cổ phần: cổ phần phổ thông – Khối lượng đăng ký mua tối thiểu: 100 cổ phần

– Mệnh giá: 10.000 đồng/cổ phần – Khối lượng đăng ký mua tối đa: 2.081.556 cổ phần

– Giá khởi điểm: 11.818 đồng/cổ phần – Bước khối lượng: 1 cổ phần

– Bước giá: 1 đồng – Tỷ lệ đặt cọc: 10%

7. Cung cấp đơn đăng ký tham gia đấu giá, công bố thông tin, nộp tiền đặt cọc: Theo quy định tại Quy chế bán đấu giá cổ phần thuộc sở hữu của Nhà nước tại CTCP Đô thị Du lịch Cần Giờ.

8. Thời gian phát đơn, đăng ký và nộp tiền đặt cọc: Từ ngày 18/12/2023 đến 16h00 ngày 07/01/2023

9. Thời gian nộp phiếu tham dự đấu giá: Trước 15h00 ngày 13/01/2023 tại các đại lý đấu giá

10. Thời gian tổ chức đấu giá: 09h00 ngày 15/01/2023

11. Địa điểm tổ chức đấu giá: Sở Giao dịch Chứng khoán chúng tôi số 16, Võ Văn Kiệt, Q.1, Tp.HCM

12. Thời gian nộp tiền mua cổ phần trúng đấu giá: Từ ngày 16/01/2023 đến 25/01/2023

13. Thời gian hoàn trả tiền đặt cọc: Từ ngày 18/01/2023 đến 22/01/2023

(Nhà đầu tư tham gia đấu giá mua cổ phần có thể nhận: Bản công bố thông tin, Quy chế bán đấu giá trên website:www.hsx.vn; www.vcbs.com.vn)