Du Lịch Cần Giờ Giá Rẻ / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Tour Du Lịch Cần Giờ Giá Rẻ

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 9 Món Ăn Cực Ngon Của Thái Lan
 • Điểm Đến Du Lịch Osaka Nhật Bản
 • Giới Thiệu Du Lịch Osaka Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Ba, Khánh Hòa (Cập Nhật 09/2020)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm, Hội An (Cập Nhật 09/2020)
 • TOUR DU LỊCH CẦN GIỜ TOURIST

  Đến với Cần Giờ ngoài những địa danh tham quan Cần Giờ Tourist còn có các khu resort đẹp mắt, các dịch vụ ăn uống đa dạng , tươi ngon để du khách có một kỳ nghỉ thật thoải mái sau một tuần làm việc căng thẳng. Cần Giờ Tourist giới thiệu đến du khách tour du lịch cần giờ trong ngày, 1 ngày 1 đêm, 2 ngày 1 đêm với các tour du lịch tham quan:

  1. Tour du lịch Cần Giờ Đảo Khỉ

  2. Tour du lịch biển Cần Giờ

  3. Tour du lịch rừng ngập mặn Vàm Sát Cần Giờ

  4. Tour du lịch đảo Thạnh An Cần Giờ

  5. Tour du lịch rừng Sác Cần Giờ

  6. Tour du lịch tại khu du lịch Lâm Viên Cần Giờ

  7. Tour du lịch Cần Giờ bằng Cano

  8. Tour du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ

  Giới thiệu các tour DU LỊCH cần giờ

  1. Giới thiệu tổng quát về Huyện Cần Giờ:

  1.1.Vị trí địa lý:

  Bắc giáp nhà Bè.

  Nam giáp Biển Đông

  Đông giáp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

  Tây giáp Long An và Tiền Giang.

  Chiều dài từ Bắc xuống Nam là 35 km, từ Đông sang Tây là 30 km, có 20km đường bờ biển chạy theo hướng Tây Nam – Đông Bắc.

  Cần Giờ cách Samthienha.com khoảng 50km theo đường chim bay. Đây là cửa ngỏ duy nhất ra Biển Đông.

  1.2.Diện tích:

  Cần Giờ có tổng diện tích 704,21 km 2, chiếm khoảng 1/3 diện tích Samthienha.com ( 2,095,01 km 2 ).

  1.3.Dân số:

  68.213 người ( năm 2009 ), mật độ dân số 96 người/km 2. Gồm các dân tộc: Việt chiếm 84,4%, Hoa chiếm 11%, còn lại là dân tộc Khmer và Chăm. Sống tập trung trên 7 xã và thị trấn: Xã Bình Khánh, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã An Thới Đông, Xã Lý Nhơn, Xã Long Hòa, Thị trấn Cần Thạnh, Xã Thạnh An.

  1.4.Địa hình:

  Huyện Cần Giờ dạng địa hình lòng chảo ở khu vực trung tâm. Nếu xét từng khu vực nhỏ thì địa hình cũng có nhiều biến đổi nhưng độ cao không chênh lệch lắm. Đa số địa hình có độ cao trung bình từ 0 – 1,5m so với mực nước biển, trừ núi Giồng chùa là điểm cao nhất ở Cần Giờ có độ cao 10,1m ở tiểu khu 14.

  1.5.Thổ Nhưỡng:

  Cần Giờ phát triển trên một đầm mặn mới, do phù sa Sông Sài Gòn và Sông Đồng Nai mang đến và lắng động tạo thành nền đất. Đất hình thành tại Cần Giờ được tạo ra bởi quá trình lặng tự trầm tích sét, quá trình phèn hóa và trình nhiễm mặn. Có 4 loại đất cơ bản có thể tìm thấy ở đây:

  Đất mặn

  Đất mặn, phèn ít,

  Đất mặn, phèn nhiều.

  Đất cát mịn có pha rất ít bùn ven Biển.

  1.6.Khí hậu – Thời tiết:

  Nhìn chung mang tính nóng ẩm và chịu chi phối của qui luật gió mùa cận xích đạo.Với hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt:

  Mùa mưa bắt đầu từ tháng 05 đến tháng 10.

  Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 04.

  – Lượng mưa:

  Cần Giờ là nơi có lượng mưa thấp nhất ở Samthienha.com lương mưa trung bình từ 1.300 mm – 1.400 mm hàng năm.

  – Nhiệt độ:

  Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 28.5 0C, nhiệt độ cao nhất từ tháng 03 đến tháng 05, thấp nhất từ tháng 12 đến 01, biên độ nhiệt giao động trong ngày từ 5 0C – 7 0C, nhiệt độ cao nhất 38,2 0C, thấp nhất 14,4 0C.

  1.7.Hệ thống giao thông:

  – Đường bộ: Hiện nay Huyện Cần Giờ chỉ có một trục đường bộ chính là tuyến đường Rừng Sác dài 36km, bắt đầu từ bến phà Bình Khánh đến vòng 30.04 Huyện Cần Giờ. Ngoài ra còn các nhánh đường khác rẻ vào các xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Xã Lý Nhơn… Đường Rừng Sác rộng từ 30m – 120m , có 6 làn xe, tổng vốn đầu tư 1.561 tỉ đồng, bắt đầu thi công từ năm 2002 và hoàn thành vào ngày 22.1.2011.

  – Đường thủy: Huyện Cần Giờ có một mạng lưới sông rạch chằng chịt, diện tích sông rạch chiếm khoảng 32% tổng diện tích tự nhiên. Vì vậy đây tuyến đường giao thông quan trọng, huyết mạch để vận chuyển hàng hóa từ cửa Biển Cần Giờ vào cảng sài gòn.Trong đó Sông Lòng Tàu là đường giao thông thủy chính, cho phép các tàu biển có trọng tải 20.000 tấn ra vào cảng Sài Gòn. Ngoài ra Cần Giờ có các sông chính như: Sông Xoài Rạp, Đồng Tranh, Lòng Tàu, Ngã Bảy, Gò Gia….

  1.8.Đặc điểm kinh tế:

  Kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản. Bên cạnh đó còn có điều kiện về cảnh quan, tài nguyên thiên nhiên đa dạng phong phú và nhiều di tích lịch sử văn hóa, tạo điều kiện để hình thành và phát triển một số loại hình kinh tế mới như: kinh tế du lịch, dịch vụ,… Đây cũng được xác định là thế mạnh của Huyện Cần Giờ trong những năm tới.

  1.9.Lễ hội văn hóa – phong tục tập quán:

  Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ, phong tục thờ thần không đầu “Dương Văn

  Hạnh”…

  1.10.Di tích lịch sử văn hóa:

  Theo các nhà khảo cổ học cách đây 2 – 3 ngàn năm đã có cư dân đến đây sinh sống. Vùng đất này là một nền văn hóa Cần Giờ cổ. Điều này được thể hiện qua việc khai quật phát hiện ra các di chỉ khảo cổ học ở Giồng chùa, Giồng Cá Vồ, Giồng phệt. ( 1993: khai quật mộ chum – Văn hóa Sa Huỳnh,

  khuyên tai 2 đầu thú, Văn hóa Óc eo …). Cần Giờ có khu di tích khảo cổ cấp quốc gia Giồng Cá Vồ, Căn cứ Rừng Sác di tích lịch sử cấp Quốc Gia ( 15.12.2004 )….

  1.11.Đặc Sản:

  Đặc Sản Cần Giờ rất đa dạng và phong phú với các món ăn thủy hải sản đặc trưng như: Tôm, cua, ghẹ, Sò huyết, Nghêu, Hào,…Đặc biệt nhất Óc mở khi ăn vào có vị dai dai mà giòn giòn béo béo. Cần giờ là vùng đất thích hợp cho việc trồng các loại cây ăn trái như: Nhãn, Xoài( mùa Xoài bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6, xoài Cần Giờ không thua gì Xoài Cát hòa Lộc ở Huyện Cái Bè – Tiền Giang, táo, mãng cầu ( bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 10 ).

  2. Giới thiệu về Khu Dự Trữ Sinh Quyển Rừng Ngập Mặn Cần Giờ:

  Trước đây Rừng Ngập Mặn Cần Giờ ( RNM CG ) che phủ một vùng có diện tích 40.000 ha; tán rừng dày đặc với cây rừng cao trên 25m, đường kính từ 25 – 40 cm. Trong đó Đước, Bần, Mấm, Sú là các loài cây chiếm ưu thế. Từ năm 1962 đến năm 1971 đế quốc Mỹ đã tiến hành các chiến dịch khai hoang bằng chất độc hóa học, thuốc diệt cỏ. Chúng rải xuống RNM CG với gần 4 triệu lít. Vì vậy đã làm cho Hệ Sinh Thái RNM CG gần như bị phá vỡ hoàn toàn. Sau 1975, RNM CG tiếp tục bị hủy diệt bởi bàn tay con người do điều kiện kinh tế quá khó khăn của người Dân địa phương. Hậu quả là diện tích đất bị thoái hóa ngày càng tăng, nước mặn lấn sâu vào nội địa, nhiều nguồn giống, loài thủy sản, thú rừng, chim muông mất nơi sinh sống….. Điều đó đã làm cho nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước chứng kiến cảnh tượng này đã phải thốt lên rằng ” phải hàng trăm năm sau RNM CG mới được khôi phục”.

  Đến năm 1978, Cần Giờ ( trước đó là huyện Duyên Hải ) được tỉnh Đồng Nai giao lại cho Samthienha.com Lúc bấy giờ diện tích RNM CG chỉ còn lại khoảng 4.500 ha chà là, số diện tích còn lại là thảm thực vật sơ xác gồm các loài cây lùm bụi tái sinh với độ cao dưới 2m với độ che phủ dưới 40%.

  Trước nguy cơ mất đất, mất rừng; từ năm 1978 UBND Samthienha.com đã chủ trương phục hồi lại RNM CG nhằm mục tiêu khôi phục thảm thực vật Rừng Sác nhiệt đới, bảo tồn các di sản thiên nhiên, các di tích văn hóa lịch sử cách mạng, tạo nên các vành đai xanh với hệ sinh thái môi trường đa dạng và phong phú cho hàng triệu cư dân thành phố.

  Dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của sở Lâm Nghiệp Samthienha.com Đảng bộ và nhân dân Cần Giờ đã bắt vào việc trồng lại Rừng với loại cây Đước là chính, ( lí do của sự chọn lựa này: Đước có tốc độ tăng trưởng tự nhiên nhanh nên có khả năng trồng để phục hồi Rừng với tốc độ nhanh, đồng thời đây còn loại cây có giá trị kinh tế cao nhất của Rừng Ngập Mặn ) nguồn giống thu mua từ Cà Mau mang về. ( Vì nguồn giống ở Cần Giờ không đủ cung ứng trong khi hầu hết đất trống bao gồm cả các bãi bùn đều được phải ưu tiên phủ xanh bằng trái giống hoặc cây con. Bắt đầu từ năm 1990, trái đước Giống đã có thể nhặt ngay tại RNM CG phục vụ cho mục đích trồng lại Rừng ).

  Việc khôi phục RNM được tiến hành liên tục bền bỉ cho đến ngày hôm nay. Một số loài cây đã biến mất trong và sau chiến tranh nay đã xuất hiện trở lại như gõ Biển, Dà Vôi, Bần, Mắm trắng, Sú, vẹt, … Theo công bố của các nhà khoa học thì hiện nay:

  Cây thực sự RNM CG có 33 loài thuộc 19 chi, 15 họ

  Cây nhập cư RNM CG có 128 loài thuộc 80 chi, 47 họ.

  Việc phục hồi lại RNM CG đã tạo điều kiện thuận lợi về môi trường sinh sống cho các loài động vật Rừng: Có nhiều nguồn thức ăn Do có nhiều thức các loại thủy sinh vật có điều kiện phát triển, thảm thực vật rộng lớn đa dạng thích hợp cho nhiều nhóm động vật rừng có tập tính khác nhau sinh sống.

  Kết quả là sau 22 năm phục hồi và phát triển dưới sự hỗ trợ to lớn của chính quyền và nhân dân tphcm, RNG CG đã trở thành 1 khu RNM được khôi phục lớn nhất ở VN với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với thành phần động thực vật phong phú đa dạng. Sự thật có ý nghĩa này đã dẫn đến nó được Ủy Ban MAB/UNESCO ( tổ chức con người và sinh quyển Thế Giới ) công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới vào ngày 21.01.2000. Đây là khu dự sinh quyển đầu tiên tại Việt Nam – với tên gọi là Khu Dự Trữ Sinh Quyển Rừng Ngập Mặn Cần Giờ.

  ( Nguồn: Tổng hợp )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Sơn La Online Nhiều Người Xem Nhất 2022
 • Những Lý Do Sẽ Thuyết Phục Bạn Nên Du Lịch Ubud, Bali Vào Năm 2022
 • Cập Nhật Giá Tour Du Lịch Đà Nẵng Bà Nà Hill 2 Ngày 1 Đêm Cực Chi Tiết
 • Tổng Hợp Top Địa Điểm Du Lịch Giá Rẻ Từ Bắc Ra Nam Thú Vị Nhất
 • [Update] Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 2022 Trọn Vẹn
 • Tour Du Lịch Cần Giờ Giá Rẻ ™

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Cần Giờ Bằng Xe Máy Tiện Cho Giới Trẻ
 • Bí Kíp Vi Vu Cần Giờ “Ăn Chơi Ngập Mặt” Sáng Đi Chiều Về Chỉ 300K/người
 • Top 20 Món Ngon, Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Cần Giờ Đông Khách Nhất
 • Hướng Dẫn Di Chuyển Đến Khu Du Lịch Vàm Sát – Cần Giờ
 • Hướng Dẫn Đường Đi Đảo Thạnh An, Cần Giờ –– Báo Mới
 • Tour Cần Giờ đảo Thạnh An 1 ngày

  Đảo Thạnh An Cần Giờ không có những cảnh đẹp nổi tiếng hay những dịch vụ chu đáo, tuy nhiên nơi đây sẽ cho bạn một…

  600.000 VNĐ

  600.000 -0%

  Apr 03, 2022 at 01:45

  433 Views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Cộng Đồng Cần Giờ
 • Đi Thuyền Buồm Khám Phá Khu Dự Trữ Sinh Quyển Cần Giờ
 • Du Lịch Cần Giờ Bằng Cano – Một Trải Nghiệm Độc Đáo Và Khác Biệt
 • Đi Cần Giờ Từ Bến Tàu Du Lịch Đường Sông – Trải Nghiệm Khác Biệt
 • Tour Cần Giờ Đi Tàu Cao Tốc
 • Tour Du Lịch Đảo Thạnh An Ở Cần Giờ 1 Ngày Giá Rẻ: Cần Giờ Tourist

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Đảo Thiên Đường Koh Rong Samloem
 • Tour Đảo Thiên Đường Koh Rong
 • Du Lịch Bụi Đảo Thiên Đường Koh Rong Samloem Chỉ Với 3 Triệu Đồng
 • Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang
 • Du lịch đảo ở Cần Giờ vì sao nên chọn du lịch Cần Giờ Thạnh An?

  Du khách thường đến đảo Thạnh An để thưởng thức các món hải sản tươi ngon với giá cực rẻ và ra bờ kè chụp ảnh trên những mỏm đá rất đẹp. Ngoài ra, khung cảnh bình minh và hoàng hôn cực kỳ lãng mạn trên đảo cũng là điều mà du khách không nên bỏ qua khi đã đến thăm hòn đảo này. Với những ai muốn thử cảm giác làm ngư dân vùng biển thì có thể thuê thuyền đi kéo lưới để trải nghiệm nhiều điều thú vị trên biển cả. Không chỉ vậy, hòn đảo này còn có rất nhiều loài cây ngập mặn để khách du lịch có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái rừng ngập mặn.

  Đặc biệt, trên đảo Thạnh An bạn có thể đi ngang qua những cánh đồng muối và cảm nhận rõ nét mùi vị mằn mặn của biển khơi hoặc dạo quanh qua các con hẻm nhỏ nơi có cuộc sống cực kỳ giản dị của người dân đảo, từng ngóc ngách đều có thể cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, khó quên. Hòn đảo này tuy nhỏ nhưng các món ăn vặt lại rất đa dạng, du khách có rất nhiều sự lựa chọn như chè, cháo hào, bánh tráng, bánh khọt, bánh mì, chuối siro… và cua, tôm, ghẹ luôn có giá cực rẻ, khoảng tầm xế trưa các tàu thuyền mới đi đánh bắt về thì bạn sẽ mua được những mẻ tươi ngon nhất.

  Có thể thấy chỉ với những điểm nổi bật ở trên thì Thạnh An là một hòn đảo du lịch hấp dẫn mà mọi du khách đều không nên bỏ qua khi khám phá Cần Giờ.

  Lịch trình Tour du lịch đảo Thạnh An Cần Giờ của Cần Giờ Tourist

  7h00: Hướng dẫn viên và xe của Cần Giờ Tourist đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Cần Giờ

  10h30: Quý khách sẽ xuống xe tại bến đò Thạnh An và lên phà di chuyển ra đảo. Thời gian đi phà ra đảo là khoảng hơn 40 phút. Đến đảo, quý khách có thể tự do khám phá vẻ đẹp của các con đê đá, đường đá, chụp ảnh và hít thở bầu không khí trong lành cùng gió biển mát rượi.

  13h00: Quý khách ăn trưa hoặc có thể lựa chọn thưởng thức thêm các món hải sản

  14h00: Sau khi ăn trưa, quý khách bắt đầu tham quan và trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo

  17h00: Quý khách lên tàu rời đảo về lại Sài Gòn

  18h30: Về đến Sài Gòn, kết thúc chuyến du lịch đảo Thạnh An 1 ngày. Cần Giờ Tourist chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

  Đảo Thạnh An thực sự là một điểm đến cực kỳ lý thú cho những ai tìm kiếm không khí thanh bình, cuộc sống êm đềm của ngư dân và nếu yêu thích hải sản biển thì đến với đảo Thạnh An bạn sẽ tha hồ được thưởng thức những món ăn đậm chất biển với giá cả cực kỳ phải chăng. Người dân Thạnh An đặc biệt mến khách nên du khách cũng sẽ được giới thiệu tận tình mọi điều thú vị khi đến đây. Một ngày khám phá cuộc sống của cư dân vùng biển sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều mới mẻ mà trước nay với cuộc sống thường nhật hằng ngày mình không thể nào biết được.

  Cần Giờ Tourist có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tổ chức tour đi Cần Giờ, cho thuê thuyền, cano, đặt phòng khách sạn… nên sẽ khiến chuyến hành trình đến đảo Thạnh An của bạn có nhiều bất ngờ thú vị. Hãy liên hệ ngay với Cần Giờ Tourist theo thông tin bên dưới để được nhân viên của chúng tôi tư vấn Tour du lịch đảo Thạnh An Cần Giờ với mức giá ưu đãi nhất.

  Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, chúng tôi

  Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp

  Email: sales.cangiotourist@gmail.com

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Cần Giờ: Khám Phá Trọn Vẹn Đảo Thạnh An Trong Vòng 1 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Tam Hải, Quảng Nam Ăn Chơi Xả Láng
 • Khám Phá Thiên Đường Đảo Nổi Ở Okinawa Nhật Bản
 • Top 8 Hòn Đảo Ở Malaysia Bạn Nên Thử Đến Tham Quan Ít Nhất Một Lần
 • Du Lịch Nhơn Lý Quy Nhơn: Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Bãi Kỳ Co, Eo Gió Tại Đảo Nhơn Lý
 • Tour Du Lịch Cần Giờ 1 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ Tại Cần Giờ Tourist

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Cần Thơ, Ăn Chơi Thả Ga Trong 3 Ngày 2 Đêm
 • Gợi Ý Lịch Trình 3 Ngày 2 Đêm Ở Côn Đảo Với Tàu Cao Tốc Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế
 • Tham Khảo Chi Phí Và Lịch Trình Tham Quan Côn Đảo Trong 3N2Đ
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lịch Trình Du Lịch Đà Lạt Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm
 • Lịch Trình Du Lịch Đà Lạt Hoàn Hảo 3 Ngày 2 Đêm
 • Lịch trình du lịch Cần Giờ trọn gói giá rẻ với Cần Giờ Tourist

  Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực về du lịch như tổ chức tour, đặt tour, đặt phòng khách sạn, cho thuê các phương tiện để khách du lịch tham quan Cần Giờ một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi tập hợp đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở, Cần Giờ Tourist đã tạo được niềm tin vững chắc trong trong lòng khách hàng, những người có đam mê và sở thích đi du lịch, khám phá và chinh phục những vùng miền khác lạ của đất nước Việt Nam.

  Lịch trinh đi du lịch Cần Giờ 1 ngày 1 đêm hấp dẫn, thú vị

  Sáng: 8h00 xe và hướng dẫn viên của Cần Giờ Tourist sẽ đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi Cần Giờ. Bắt đầu Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày 1 đêm.

  • Đến chân cầu Dần Xây, khách du lịch sẽ được đi cano để vào tham quan khu du lịch Vàm Sát.
  • Tiếp đó sẽ được chinh phục tháp Tang Bồng với độ cao 25m để ngắm nhìn toàn cảnh rừng ngập mặn Cần Giờ.
  • Sau đó sẽ được ngồi trên thuyền để câu Cá Sấu
  • Tiếp đến sẽ tham quan Đầm Dơi tự nhiên và câu Cua giải trí

  Trưa: Khách du lịch sẽ ăn trưa tại các nhà hàng như Nhà hàng Vàm Sát, nhà hàng Carrot. Sau đó nghỉ ngơi và thư giãn để tiếp tục cuộc hành trình.

  Chiều: 15h30, khách du lịch bắt đầu tham quan Đảo Khỉ:

  • Tham quan bảo tàng Cần Giờ
  • Tham quan thú hoang dã với đàn khỉ tự nhiên trên 1000 con cùng các khu bảo tồn cá sấu và một số rừng ngập mặn khác.
  • Tham quan Lăng Ông Thủy Tướng, đây là một biểu tượng nổi tiếng của ngư chài huyện Cần Giờ – chúng tôi Nơi đây, hiện đang thờ cúng bộ xương của Đức ngài Cá Ông (Ông Lụy) dài tới 12 mét. Đặc biệt, khách du lịch sẽ được giới thiệu và mở mang về những tập tục, văn hóa của những ngư dân vùng chài lưới.

  Tối: Khách du lịch sẽ ăn tối và nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại Cần giờ.

  Nhiều món ngon khó cưỡng với lịch trình du lịch Cần Giờ 1 ngày 1 đêm

  Cần Giờ được biết đến như một ốc đảo xanh tươi với những thảm rừng đước bạt ngàn, chen lẫn trong đó là những khu vườn xum xuê với đủ loại cây ăn quả. Đặc biệt, một món không thể thiếu và vô cùng hấp dẫn khiến khách du lịch không thể quên đó những món hải sản tươi ngon, mà giá cả lại phải chăng. Điển hình như các loại cua, cúm, ghẹ, tôm, ốc.. đây đều là những món được du khách yêu thích.

  Cần Giờ có đường bờ biển dài khoảng 13 km, phần lớn là những bãi nghêu được nuôi trong môi trường tự nhiên. Lượng phù sa từ các con sông lớn từ Đồng Nai, Soài rạp hàng ngày đổ vào, vì vậy hải sản ở Cần Gi ờ rất mau lớn và tươi ngon. Nghêu có màu đục như sữa, thịt dai và dày, món này được chế biến với gừng, dùng để hấp chín, sau đó ăn với nước mắm hoặc muối ớt chanh thì ngon không gì bằng.

  Chỉ cách Sài Gòn có 50 km, Cần Giờ thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đi du lịch với thời gian ngắn 1 ngày 1 đêm, thích hợp cho những chuyến du lịch cuối tuần. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên với Cần Giờ Tourist để được tư vấn và giải đáp kỹ mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, du khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Trình Du Lịch Bụi Sapa 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ Nhất
 • Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Bụi Phú Yên 3 Ngày 2 Đêm
 • Lịch Trình “du Lịch Bụi” Phú Yên
 • Hành Trình Khám Phá Chuyến Du Lịch Bụi Phú Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Bụi Mũi Né 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Đi Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ Tại Cần Giờ Tourist

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Đâu , Ăn Gì , Chơi Gì , Ở Đâu ?
 • Tiết Lộ 6 Địa Điểm Phượt “chất Phát Ngất” Cho Chuyến Du Lịch Bụi Ở Huế
 • Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mang Theo Tiền Gì ? Nên Mang Bao Nhiêu ?
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo
 • Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mang Theo Tiền Gì? Cần Mang Theo Những Gì? Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc
 • Tour đi du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm giá rẻ tại Cần Giờ Tourist sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên ở một vùng đất tuy quen mà lạ nằm gần với trung tâm Tuvanduhocsing.com Bạn có thể dành trọn vẹn 2 ngày nghỉ cuối tuần của mình để khám phá vẻ đẹp Cần Giờ với biển cả, hải sản, rừng ngập mặn, những hòn đảo thanh bình và yên tĩnh… chắc chắn sẽ giúp bạn nạp đủ năng lượng cho một tuần làm việc mới hiệu quả và năng suất hơn. Cần Giờ Tourist xin giới thiệu đến các bạn Tour du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm cực kỳ tiết kiệm với nhiều điểm tham quan cực kỳ lý thú.

  Tại sao du khách nên lựa chọn đi du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm?

  Cần Giờ tuy cách Tuvanduhocsing.com không xa nhưng có rất nhiều địa điểm đầy mới lạ để du khách có thể khám phá, do đó, so với đi và về trong này thì đi du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm du khách có thể tham quan được hết các điểm đến mà mình muốn. Ngoài việc đến biển Cần Giờ tắm, thưởng thức hải sản; Cần Giờ còn có khu du lịch sinh thái với rất nhiều loài động – thực vật sinh trưởng tự nhiên, Đảo Khỉ với các chú khỉ khôn ngoan, tinh nghịch, Lăng Ông lưu giữ nét văn hóa truyền thống của người dân đi biển…

  Có thể thấy, để khám phá hết những điểm du lịch hấp dẫn của Cần Giờ thì 2 ngày 1 đêm sẽ là khoảng thời gian lý tưởng nhất. Du khách được hòa mình với thiên nhiên, tạm lánh xa những bộn bề, tấp nập chốn thành thị, hít thở không khí trong lành, cùng bạn bè và gia đình tận hưởng không gian thư thái, thoải mái nhất.

  Tour du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm giá rẻ, uy tín- Cần Giờ Tourist

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour, cho thuê xe du lịch, thuyền, cano, đặt phòng khách sạn… tại Cần Giờ, Cần Giờ Toruist xin giới thiệu đến các bạn Tour du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Chúng tôi sẽ lên lịch trình hoàn thiện cho du khách từ A – Z để du khách có thể có một chuyến đi trọn vẹn nhất và khám phá Cần Giờ theo cách riêng của mình.

  Mọi vấn đề về phương tiện di chuyển, ăn uống, đặt phòng khách sạn sẽ được Cần Giờ Toursit lên kế hoạch rõ ràng giúp du khách không phải lo lắng gì mà chỉ cần tận hưởng chuyến du lịch của mình. Hướng dẫn viên của chúng tôi cũng rất nhiệt tình, sẽ luôn hướng dẫn du khách tận tình, giải thích mọi thông tin mà du khách muốn biết về những địa điểm mà mình đến tham quan. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng cho lịch trình 2 ngày 1 đêm tại Cần Giờ đầy ấn tượng và khó quên.

  Lịch trình chi tiết Tour đi Cần Giờ 2 ngày 1 đêm- Cần Giờ Tourist

  Sáng: Xe và hướng dẫn viên của Cần Giờ Tourist sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và khời hành đi Cần Giờ

  Đến Cần Giờ quý khách sẽ di chuyển bằng cano để vào tham quan Khu du lịch sinh thái Vàm Sát với Tháp Tang Bồng, Đầm dơi tự nhiên, câu cua giải trí hay đi thuyền câu cá sấu.

  Trưa: Ăn trưa và nghỉ trưa

  Chiều: Tham quan Lăng Ông Thủy Tướng có bộ xương Đức Ngài Cá Ông dài tới 12m đang được người dân thờ cúng. Đây là điểm đến mang đậm bản sắc văn hóa của ngư dân làm nghề chài lưới.

  Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Cần Giờ

  Sáng: Quý khách ăn sáng và bắt đầu chuyến hành trình khám phá Đảo Khỉ, Bảo tàng Cần Giờ, Căn cứ Rừng Sác…

  Trưa: Sau khi ăn trưa quý khách tiến hành làm thủ tục trả phòng và khởi hành về lại Tuvanduhocsing.com

  Kết thúc chuyến hành trình khám phá Cần Giờ 2 ngày 1 đêm

  Lưu ý: Lịch trình của chuyến tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan cho du khách.

  Liên hệ Cần Giờ Tourist để đặt Tour Cần Giờ 2 ngày 1 đêm giá rẻ

  Hãy liên hệ ngay với Cần Giờ Tourist để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tận tình các thông tin về Tour Cần Giờ 2 ngày 1 đêm và đặt tour nhanh chóng với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng gia đình hoặc bạn bè của mình sắp xếp thời gian cho một chuyến đi du lịch Cần Giờ vào cuối tuần, khám phá những điều mới mẻ, hòa mình cùng thiên nhiên, nạp lại năng lượng cho công việc và cuộc sống.

  Cần Giờ Tourist cam kết cung cấp tour chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, giúp cả du khách trong và ngoài nước đều có những ấn tượng khó quên khi đến với Cần Giờ. Bạn sẽ không thể quên được cảm giác ngắm nhìn toàn cảnh rừng ngập mặn Cần Giờ bao la, bát ngát khi đứng trên đỉnh Tang Bồng hay câu cá sấu trên những chiếc thuyền đầy cảm giác mạo hiểm và còn tuyệt vời hơn thế khi vui đùa cũng với đàn khỉ nghịch ngợm, tận mắt trông thấy một số loài thú được sinh trưởng hoàn toàn trong tự nhiên…

  Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

  Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tuvanduhocsing.com

  Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp

  Email: sales.cangiotourist@gmail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Thủy Châu
 • Tại Sao Bạn Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Seoul Ít Nhất Một Lần?
 • Tại Sao Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Ít Nhất Một Lần Trong Đời
 • Du Lịch Đà Lạt Nên Ở Khách Sạn Nào ?
 • 45 Địa Điểm Du Lịch Nước Ngoài Với Giá Chỉ Từ 3 Triệu
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Cần Giờ Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Đến Du Lịch Cù Lao Chàm
 • Tour Cắm Trại Tại Cù Lao Chàm
 • Bảng Giá Dịch Vụ Du Lịch Dã Ngoại Tại Ecopark
 • Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Hà Giang,nhung Dia Diem Du Lich Hap Dan Tai Ha Giang
 • Tour Du Lịch Tại Hòa Bình
 • * Giá thuê xe trung bình từ: 2,500,000đ – 8,500,000đ

  Du Lịch Nắng Mới luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các nhóm khách gia đình, khách nước ngoài khi đi du lịch Cần Giờ, khám phá rừng Sát hay các dịch vụ thuê xe đi công tác, du lịch, đón tiễn sân bay … với những dòng xe 4 chỗ hiện đại, nội thất cao cấp như: Honda City, Mazda3, Accent, … sẽ tạo nhiều sự lựa chọn thích hợp dành cho quý khách.

  Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Cần Giờ

  Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortunner

  Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Cần Giờ từ Du Lịch Nắng Mới thích hợp cho các chuyến đi du lịch nhóm gia đình, công tác, hội nghị …. Đội ngũ xe dồi dào với nhiều hãng xe khác nhau và nội thất từ cơ bản đến sang trọng như: Innova, Fortuner, Kia Sedona … tùy theo nhu cầu của Quý khách. Thủ tục thuê xe của Du Lịch Nắng Mới vô cùng đơn giản, Quý khách có thể đặt xe qua hotline, website Du Lịch Nắng Mới hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ 39B Hồng Hà Nối Dài, phường 02, Quận Tân Bình. Đặc biệt, khi đặt xe từ lần thứ 2 trở đi hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ tại Du Lịch Nắng Mới, quý khách sẽ nhận ngay voucher ưu đãi từ 200 – 500 VND trừ trực tiếp vào lần thuê xe tiếp theo.

  Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Cần Giờ

  Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan tại Sài Gòn

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Tp HCM của Du lịch Nắng Mới với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng đã được khẳng định và làm nên thương hiệu cho thuê xe hàng đầu tại TP HCM. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe 16 chỗ cao cấp như : Huynhdai Luxury, Ford Transit, Huynhdai Solati .. theo hành trình riêng phục vụ cưới hỏi, du lịch, công tác. Với mạng lưới phủ rộng tại Tp HCM, và các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu… Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, Du Lịch Nắng Mới luôn cập nhật các dòng xe cùng nội thất ghế bọc da êm ái, chống sốc tốt, âm thanh hiện đại nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Cần Giờ

  Cho thuê xe 29 chỗ Thaco tại Cần Giờ

  Qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Du Lịch Nắng Mới luôn nằm trong top các công ty Du Lịch cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Cần Giờ và Tp HCM được đánh giá chuyên nghiệp và yêu thích nhất. Với tiêu chí phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Du Lịch Nắng Mới luôn cập nhật và nâng cấp các dòng xe 29 chỗ đời mới cao cấp và sang trọng như: Isuzu Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe mini … ghế bật ngã thoải mái, hệ thống máy lạnh và chống sốc tốt, hầm để hành lý rộng rãi 4-6 hầm tùy theo dòng xe nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Cần Giờ

  Chuyên cho thuê xe 35 chỗ tại Cần Giờ

  Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Cần Giờ

  Dịch vụ chuyên cho thuê xe 45 chỗ tham quan tại Cần Giờ

  Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Tp HCM luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho quý khách hàng đi du lịch, hội nghị, sự kiện lớn. Xe 45 chỗ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn từ thiết kế, máy lạnh, không gian trong xe, kích thước ghế và đặc biệt là hầm để đồ theo phong cách châu Á, Châu Âu. Các dòng xe 45 chỗ của Du Lịch Nắng Mới luôn được cập nhật thường xuyên và bảo trì, nâng cấp nội thất để tạo cho quý khách trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng xe.

  Cho thuê xe giường nằm tại Cần Giờ

  Cho thuê xe Giường Nằm tại Cần Giờ – giá khuyến mãi

  Với đội ngũ xe giường nằm cao cấp và đầy đủ các dòng xe như Thaco Mobihome, Thaco Universe, Tracomeco …. Xe đời mới đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ giúp quý khách có những chuyến đi xa thoải mái, không lo về say xe. Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe giường nằm tại chúng tôi theo hành trình trọn gói dành riêng cho quý khách hoặc đưa đón khách theo yêu cầu. Đến với Du Lịch Nắng Mới, Quý khách không phải lo về vấn đề lái xe, cung cách phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, lái xe kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, được đào tạo bài bản, thái độ, ăn mặc lịch sự, nhã nhặn … Thủ tục đặt xe vô cùng đơn giản và uy tín. Là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, Du Lịch Nắng Mới cam kết mang lại cho quý khách hành trình tuyệt vời nhất.

  Cho thuê xe Limousine 9 chỗ tại Cần Giờ

  Cho thuê xe 9 chỗ Limousine tại Cần Giờ – nội thất sang trọng

  Bạn cần dòng xe cao cấp để đón tiếp khách hàng, du lịch gia đình, phục vụ công tác xa? Bạn đang băn khoăn không biết dòng xe gì để đáp ứng đủ các nhu cầu tiện ích …? Hãy để dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ đáp ứng mọi mong mỏi của bạn. Dcar Limousine 9 chỗ là dòng xe được thiết kế từ khung xe 16 chỗ Fordtransit, Luxury, Huynhdai solati… ghế bọc da, nệm cao cấp, được thiết kế như khoang máy bay hạng thương gia với không gian cực kì rộng rãi và thoải mái. Tất cả xe Limousine của Du Lịch Nắng Mới đều có đời xe từ 2022 trở lên, sạch sẽ, đạt chuẩn quốc tế.

  Cho thuê xe Limousine 19 chỗ tại Cần Giờ

  Ngoại thất xe 19 chỗ Limousine siêu đẳng cấp

  Bạn đang cần 1 chiếc xe Limousine sang trọng đưa đón khách hàng, phục vụ tham quan thành phố, yêu cầu xe từ 10-20 chỗ ngồi sang trọng và không gian thoải mái? Du Lịch Nắng Mới hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 19 chỗ hạng thương gia. Nội thất bao da, sàn ốp gỗ cao cấp chuẩn Châu Âu. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, biết tiếng anh giao tiếp cơ bản. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 19 chỗ, Du Lịch Nắng Mới còn cho thuê các dòng xe 4-45 chỗ, cho thuê xe Limousine, Cho thuê xe 29 chỗ theo hành trình.

  Cho thuê xe Limousine 22 chỗ tại Cần Giờ

  Chuyên cơ mặt đất – xe Limousine 22 chỗ ngồi

  Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 22 chỗ tại TP HCM hay còn gọi là xe Cung điện bởi thiết kế sang trọng và đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi không khác căn phòng hay máy bay hạng thương gia của Du Lịch Nắng Mới. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cá nhân của từng khách hàng như cổng sạc USB, mền gối, ghế ngã có thể chuyển thành giường linh động, rèm che từng phòng, tai nghe, tivi riêng … sàn ốp gỗ cao cấp đảm bảo quý khách sẽ có cảm giác như ngồi ở nhà của mình. Là 1 trong số ít những công ty đi đầu trong lĩnh vực xe Dcar Limousine, Du Lịch Nắng Mới luôn hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên những trải nghiệm mới nhất.

  Cho thuê xe hoa tại Cần Giờ

  Dịch vụ cho thuê xe cưới Limousine tại Cần Giờ

  Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời chúng ta, chắc chắn rằng ai cũng muốn sự kiện diễn ra suôn sẻ và lưu lại những hình ảnh đẹp nhất trong lễ cưới. Hãy để Du Lịch Nắng Mới tô điểm thêm màu sắc vào sự kiện trên với dịch vụ cho thuê xe hoa tại Cần Giờ – Tp Hồ Chí Minh. Rất nhiều dòng xe 4 chỗ từ sang trọng đến trung bình hay mang phong cách cổ điển như Mazda, Toyota, Vios, BMW, Camry … tùy vào phong cách và màu sắc của lễ cưới mà quý khách mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Thành Lập Công Ty Du Lịch Tại Campuchia
 • Du Lịch Từ Thiện Tại Campuchia
 • Giá Land Tour Du Lịch Tại Campuchia 4 Ngày 3 Đêm 2022
 • 9 Địa Điểm Du Lịch Campuchia
 • 8 Điểm Du Lịch Giáng Sinh Tại California
 • Tour Cần Giờ 1 Ngày Giá Rẻ 470K

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ: Ăn Uống, Vui Chơi
 • Ăn Hải Sản Chợ Cần Giờ Hàng Dương – Khu Ăn Uống Cần Giờ Nổi Tiếng
 • Tour Cần Giờ Đi Tàu Cao Tốc
 • Đi Cần Giờ Từ Bến Tàu Du Lịch Đường Sông – Trải Nghiệm Khác Biệt
 • Du Lịch Cần Giờ Bằng Cano – Một Trải Nghiệm Độc Đáo Và Khác Biệt
 • Tour Cần Giờ – Đảo Khỉ – Rừng Sác

  Bước 1: Chọn ngày và số lượng người tham gia

  Bước 2: Tùy chọn và đăng ký

  Tour Cần Giờ – Đảo Khỉ – Rừng Sác 1 Ngày (ăn trưa tự túc)

  Giá tour:

  470.000

  Đăng ký

  Tour Cần Giờ – Đảo Khỉ – Rừng Sác 1 Ngày (ăn trưa tại resort)

  Giá tour:

  550.000

  Đăng ký

  GIÁ VÉ BAO GỒM: 

  – Xe máy lạnh tham quan Tour Cần giờ 1 Ngày (xe từ 16 chổ đến 45 chổ tùy số lượng khách đăng ký ghép tour).

  – Hướng dẫn viên

  – Vé tham quan đảo khỉ

  – Ca nô khứ hồi tham quan Khu Căn Cứ Rừng Sác.

  – Vé qua phà Bình Khánh (khứ hồi)

  – Thức ăn cho khỉ.

  – 1 chai nước suối + 1 ly nước mía + 1 ổ bánh mì ngọt

  – Ghế ngồi nghỉ trưa, hồ bơi nước ngọt và phòng tắm ở Cần Giờ resort.

  – Ăn trưa theo set menu tại Cần Giờ Resort.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  – Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

  – VAT.

  1. Lẩu hải sản.

  2. Cá kho hoặc thịt kho

  3. Tôm rim hoặc mực xào

  4. Rau muống xào tỏi

  5. Cơm trắng

  6. Trái cây

  7. Trà đá

  GIÁ VÉ TRẺ EM:

  – Trẻ em dưới 3 tuổi (miễn phí, ngồi trong lòng với bố/mẹ, bé không có phần ăn)

  – Trẻ em từ hơn 3 tuổi đến dưới 6 tuổi (01 ghế trên xe) 50% giá vé. Giá vé: 275.000đ

  – Trẻ em từ 6 tuổi đến 9 tuổi: (01 ghế trên xe) 75% giá vé. Giá vé: 412.000đ

  – Trẻ em từ hơn 9 tuổi tính vé người lớn.

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Có phải Tour Cần Giờ của Nam Trip Travel giá chỉ 550k/1 khách?

  Tour Cần Giờ 1 ngày của Nam Trip Travel được bán với giá hấp dẫn chỉ 550.000đ/1 khách.

  Tour Cần Giờ 1 Ngày của Nam Trip Travel đón khách ở đâu?

  Tour du lịch Cần Giờ của Nam Trip Travel đón khách tại quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Bao nhiêu khách thì có thể tham gia Tour Cần Giờ của Nam Trip Travel?

  Chỉ cần 1 khách cũng có thể đăng ký ghép Tour Cần Giờ của Nam Trip Travel

  Nơi đặt tour du lịch Cần Giờ nhanh và giá rẻ nhất là ở đâu?

  Để đặt tour cần giờ nhanh và rẻ vui lòng liên hệ với Du Lịch Nam Trip để có giá tốt nhất

  Các Tour Cần Giờ giá rẻ dành cho khách lẻ, khách đoàn là gì?

  – Đây là các tour cần giờ giá rẻ dành cho khách lẻ và khách đoàn:

  ✅ Tour Cần Giờ đảo khỉ

  ✅ Tour Cần Giờ Rừng Sác

  ✅ Tour Cần Giờ Vàm Sát

  ✅ Tour Cần Giờ đảo Thạnh An

  ✅ Tour Cần Giờ đảo Thiềng Liềng

  Các tour du lịch Cần Giờ giá rẻ dành cho gia đình và nhóm du lịch là gì?

  – Đây là các tour cần giờ giá rẻ dành gia đình và nhóm du lịch:

  ✅ Tour Cần Giờ đảo khỉ

  ✅ Tour Cần Giờ Rừng Sác

  ✅ Tour Cần Giờ Vàm Sát

  ✅ Tour Cần Giờ đảo Thạnh An

  ✅ Tour Cần Giờ đảo Thiềng Liềng

  Cám ơn Qúy khách đã quan tâm đến các tour du lịch Cần Giờ của Nam Trip Travel.

  Qúy khách muốn đặt vé tour du lịch Cần Giờ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:

  NAM TRIP TRAVEL

  Điện thoại: 02838279179 – 02838279192 – 02838272653

  Hotline: 0966892065 – 0936010331

  Email: sales@namtrip.com

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Giờ Có Gì? Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ Bằng Xe Máy
 • Du Lịch Campuchia Và Những Điều Cần Tham Khảo
 • Đi Du Lịch Bụi Campuchia Từ Kiên Giang
 • Tour Du Lịch Campuchia Khởi Hành Từ Huế (Bokor
 • Du Lịch Campuchia: Hà Tiên – Sihanouk Ville – Kampot – Kep – Hà Tiên (2N)
 • Tour Du Lịch Biển Cần Giờ 1 Ngày Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Nha Trang Đi Từ Cần Thơ Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ Nhất
 • Tour Du Lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm Khuyến Mại
 • Tour Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Chất Lượng Giá Tốt
 • Hồ Chí Minh

  trong ngày

  Phương tiện:

  Mã tour: TO134762

  Khởi hành: Hàng ngày

  MỘT NGÀY Ở CẦN GIỜ, CÓ GÌ HẤP DẪN?

  • Đảo Khỉ tham quan vườn thú hoang dã
  • Bãi biển hoang sơ 30/4
  • Thưởng thức bữa tiệc hải sản hoành tráng
  • Check in, thư giản tại Phương Nam resort

  Sáng: Đón khách tại văn phòng Vietnam Booking

  07h40: Xe du lịch của Vietnam Booking sẽ đón du khách tại văn phòng công ty, bắt đầu hành trình tour du lịch biển Cần Giờ 1 ngày đầy hấp dẫn.

  Đến chân cầu Dần Xây, đoàn dừng chân, du khách có thể tự do thưởng thức nước mía.

  Cầu Dần Xây. (Ảnh: Internet)

  Đến Lâm viên Cần Giờ, du khách sẽ được tham quan:

  • Thú hoang dã (đàn Khỉ tự nhiên trên 1.000 con)
  • Khu bảo tồn Cá Sấu Hoa Cà và một số loài thú rừng ngập mặn.
  • Đi cano tham quan rừng ngập mặn và căn cứ Cách mạng Rừng Sác

  Những chú khỉ đáng yêu ở đảo Khỉ – Cần Giờ. (Ảnh: Internet)

  Du khách tham quan khu rừng ngập mặn ở Cần Giờ. (Ảnh: Internet)

  Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Phương Nam Resort, sau đó du khách tự do nghỉ ngơi trên ghế bố, tắm bồ bơi nước ngọt, dạo biển hay chụp hình lưu niệm trong khuôn viên khu resort.

  Cầu Nam Hải ở khu resort Phương Nam. (Ảnh: Internet)

  Chiều: Để tiếp tục cho tour du lịch biển Cần Giờ 1 ngày, du khách sẽ được tham quan bãi biển 30/4 – bãi biển hoang sơ và đẹp nhất ở Cần Giờ

  • Tham quan quầy bán hàng lưu niệm
  • Tham quan và mua hải sản tại chợ hải sản Cần Giờ

  Hoàng hôn trên bãi biển 30/4. (Ảnh: Internet)

  Tối: Đoàn khởi hành về trung tâm thành phố, kết thúc tour du lịch biển Cần Giờ 1 ngày. HDV chia tay và hẹn gặp lại du khách với các tour du lịch biển trong nước thú vị và hấp dẫn khác.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
  • Vé tham quan Đảo khỉ
  • Vé cano tham quan Rừng Sác
  • Vé vào cổng Phương Nam Resort
  • Ăn trưa theo chương trình
  • Ghế bố nghỉ trưa, hồ bơi.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

   Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình

  * Những vật dụng cần chuẩn bị cho chuyến đi:

  • Đồ tắm, khăn tắm, vật dụng cá nhân
  • Nón, giày dành cho dã ngoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Cà Mau Đi Nha Trang Giá Rẻ
 • Giá Tour Du Lịch Bhutan
 • Tour Du Lịch Bhutan 5 Ngày 5 Đêm Chất Lượng Giá Rẻ
 • Giá Tour Du Lịch Bắc Kinh Thượng Hải Tô Châu Hàng Châu Là Bao Nhiêu?
 • Tour Bà Nà Hill 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Cần Giờ 1 Ngày Giá Rẻ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Team Building Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm
 • Du Lịch Cần Giờ Cho 2 Người Với Lịch Trình Riêng Và Đầy Lãng Mạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ 1 Ngày Bằng Xe Máy Ăn Hải Sản Ngập Mặt
 • Chợ Hàng Dương Cần Giờ
 • Tour Du Lịch Cần Giờ Bằng Tàu Cao Tốc 2N1Đ
  • Thời gian: 1 ngày
  • Ngày khởi hành: Liên hệ

  Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ (Rừng Sác): Nơi đây được công nhận là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đây là nơi chứa đựng một quần thể gồm các loài động, thực vật rừng trên cạn và thuỷ sinh, được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ. UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn.

  Tiếp tục chuyến hành trình, đoàn lên cano di chuyển tham quan tổng thể khu rừng ngập mặn và căn cứ Rừng Sác.

  Chiến khu Rừng Sác: là địa danh gắn liền với các chiến sỹ đặc công Đoàn 10 anh hùng. Rừng Sác (huyện Cần Giờ) ngày ấy được xem là căn cứ nổi, sát nách Sài Gòn – Gia Định về hướng đông nam, nơi có con sông Lòng Tàu là “cổ họng” vận chuyển, tiếp tế hậu cần cho bộ máy chiến tranh khổng lồ với hàng triệu quân Mỹ và chính quyền Sài Gòn.

  Cano sẽ đưa đoàn tham quan đi qua một khu vực có rất nhiều những kênh rạch chằng chịt, cuối cùng là băng qua những cánh rừng đang lưu dấu căn cứ địa lừng danh của bộ đội Rừng Sác. Trong số đó, tiêu biểu có căn cứ chỉ huy của bộ đội đặc công đã làm nên chiến thắng lịch sử tại kho xăng dầu Nhà Bè tháng 12 năm 1967. Tại đây hiện nay vẫn còn nhiều di tích và hiện vật của căn cứ xưa, tái hiện lại cả một cuộc chiến đấu gian lao vất vả của quân dân, chiến sĩ. Một điều thú vị, vì ở đây là vùng nước lợ nên để có nước ngọt ăn uống, các chiến sĩ bộ đội xưa đã tạo ra nước ngọt theo kiểu những người nấu rượu vẫn làm: đun nước sôi lên rồi hứng lấy nước ngọt bốc hơi phía bên trong. Cứ 24 tiếng đồng hồ sẽ nấu được 300 lít nước ngọt.

  Sau khoảng thời gian tham quan rừng ngập mặn và căn cứ địa, đoàn đến nhà hàng địa phương dùng cơm trưa. Dùng xong bữa trưa, du khách nghỉ ngơi tại ghế bố trong không gian mát mẻ hoặc có thể tự do bơi lội tại hồ nước ngọt trong khu du lịch.

  Buổi chiều, giữa một khuôn viên trong lành của resort, đoàn sẽ cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm cho chuyến đi.

  Sau cùng, đoàn lên xe di chuyển về lại trung tâm thành phố, kết thúc hành trình khám phá Cần Giờ 1 ngày. Hướng dẫn viên chào tạm biệt đoàn và hẹn gặp lại trong những hành trình mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Cần Giờ 1 Ngày Đảo Khỉ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Campuchia Trọn Bộ Cho Bạn Và Gia Đình
 • Top 10 Món Ăn Nhất Định Phải Thử Qua Khi Đi Du Lịch Tại Campuchia
 • Những Lễ Hội Lớn Tại Campuchia
 • Du Lịch Campuchia Và Những Điều Cần Lưu Ý!
 • Tour Du Lịch Cần Giờ 1 Ngày Giá Rẻ, Hấp Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm
 • Du Lịch Cần Giờ Cho 2 Người! Không Đông Nhưng Vẫn Vui Hết Cỡ
 • Top 10 Quán Ăn Hải Sản Ở Cần Giờ “ngon Không Cưỡng Nổi”
 • “note Ngay” Bí Kíp Du Lịch Cần Giờ Bằng Xe Máy Chỉ Với 300K
 • Ăn Chơi ‘thả Phanh’ Với Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ Bằng Xe Máy
 • Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày giá rẻ, hấp dẫn-Cần Giờ Tourist: Chuyên cung cấp các dịch vụ tour tham quan Cần Giờ, cho thuê phương tiện di chuyển, đặt phòng khách sạn… chất lượng, chi phí hợp lý, đảm bảo uy tín. Cần Giờ là một trong những điểm tham quan có khu du lịch sinh thái và bãi biển nằm gần nhất với chúng tôi

  Du lịch Cần Giờ 1 ngày để khám phá nhiều điều bất ngờ cực lý thú

  Bởi vì chỉ nằm cách chúng tôi khoảng 50km cho nên đi du lịch Cần Giờ sẽ rất thuận tiện với những ai muốn đổi gió vào dịp cuối tuần hay các ngày Lễ, Tết. Cần Giờ có không khí hoàn toàn khác biệt với sự xô bồ, ồn ào của chúng tôi vì thế, nếu bạn muốn một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thì đây cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Không mất quá nhiều thời gian di chuyển, do đó, bạn hoàn toàn có thể tham quan những điểm đến nổi bật nhất tại Cần Giờ chỉ trong 1 ngày.

  Du lịch Cần Giờ 1 ngày bạn có thể vừa khám phá rừng ngập mặn, câu cá, đi bộ xuyên rừng, tham quan đảo khỉ, vừa tắm biển, tham quan Lăng Ông… Rất nhiều điều bất ngờ hấp dẫn đang chờ đợi khách du lịch tại Cần Giờ, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ sẽ khiến du khách cảm thấy được thư thái, thoải mái, mọi buồn phiền, lo toan trong cuộc sống đều tan biến.

  Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày giá rẻ đầy lý thú của Cần Giờ Tourist

  Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tổ chức tour, đặt phòng khách sạn, cho thuê phương tiện di chuyển tham quan Cần Giờ…, Cần Giờ Tourist hiện đang cung cấp Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày giá rẻ với lịch trình hấp dẫn, nhiều điểm đến cực hot tại Cần Giờ. Chúng tôi có xe đưa rước, hướng dẫn viên tận tình và phục vụ ăn sáng – trưa cho du khách.

  Những điểm đến trong lịch trình có thể kể đến như rừng ngập mặn, Tháp Tang Bồng, trại cá sấu, Đảo Khỉ, Bảo tàng Cần Giờ, Lăng Ông Thủy Tướng…Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày của Cần Giờ Tourist sẽ giúp du khách khám phá một Cần Giờ đậm chất thiên nhiên hoang dã với rừng cây và nhiều loài động vật tự nhiên quý hiếm, chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho cả khách du lịch trong và ngoài nước.

  Lịch trình Tour du lịch Cần Giờ trong 1 ngày của Cần Giờ Tourist

  Sáng: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Cần Giờ. Ăn sáng trên xe.

  – Đi Canoe hoặc tàu ngắm cảnh sông nước, tham quan khám phá hệ động thực vật Rừng Ngập Mặn Cần Giờ.

  – Di chuyển bằng xuồng nhỏ len lỏi trong rừng Đước để tham quan “khu bảo tồn Dơi”, “câu cua giải trí”.

  – Chinh phục “Tháp Tang Bồng” ngắm toàn cảnh khu du lịch.

  – Đi bộ đường xuyên Rừng, tham quan Nai hoang dã.

  – Đi xe chuyên dụng tham quan trại Cá Sấu, đi “du thuyền câu Cá Sấu”.

  Trưa :Ăn trưa tại Nhà Hàng Vàm Sát hoặc Nhà hàng Sinh Thái Tiếng Sóng, nghỉ ngơi, tự do

  Chiều :Khởi hành đi tham quan Đảo Khỉ:

  – Tham quan bảo tàng Cần Giờ.

  – Tham quan thú hoang dã ( đàn khỉ tự nhiên trên 1000 con, khu Bảo tồn Cá Sấu Hoa Cà và một số thú Rừng Ngập Mặn khác. )

  – Tham quan “Lăng Ông Thủy Tướng” nơi thờ bộ xương cá voi để tìm hiểu về truyền thống, văn hóa, phong tục quán của của Ngư dân miền Biển Cần Giờ.

  – Lên xe khởi hành về chúng tôi kết thúc chương trình tham quan.

  ( Lịch trình có thể thay đổi nhưng nội dung tham quan không thay đổi, do phụ thuộc vào yếu tố thủy triều )

  Tour 1 ngày Cần Giờ của Cần Giờ Tourist-Nhiều trải nghiệm bất ngờ

  Nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón quý khách trong chuyến hành trình khám phá Cần Giờ 1 ngày do Cần Giờ Tourist tổ chức. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, hướng dẫn viên nhiệt tình, xe di chuyển đời mới, phục vụ ăn uống theo đúng lịch trình, mang đến sự hài lòng cho tất cả du khách. Ngoài ra, những điểm đến trong chương trình sẽ luôn được đảm bảo đầy đủ để du khách có thể khám phá Cần Giờ một cách trọn vẹn nhất.

  Từ hệ sinh thái động – thực vật phong phú của Rừng ngập mặn Vàm Sát đến nét văn hóa về truyền thống của ngư dân biển Cần Giờ tại Lăng Ông Thủy Tướng đều sẽ khiến du khách trải qua nhiều điều bất ngờ thú vị cùng những dấu ấn khó quên. Hãy liên hệ ngay với Cần Giờ Tourist theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn về lịch trình tour và giá tour cực ưu đãi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

  Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

  Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, chúng tôi

  Điện thoại: 028 66 79 69 59

  Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp

  Điện thoại: (84-028) 3987 6155

  Email: sales.cangiotourist@gmail.com

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Chỉ Du Lịch Campuchia Xe Máy Mới Thấy
 • Tour Du Lịch Campuchia 4N3D Vietravel ( Bằng Xe )
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Campuchia Tự Túc Từ Sài Gòn
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Campuchia Tự Túc Giá Rẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Campuchia Tự Túc Năm 2022 Cực Rẻ, Cực Chất