Tour Cù Lao Chàm Từ Đà Nẵng

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Phương Tiện Đi Du Lịch Cù Lao Chàm Từ Đà Nẵng
 • Đi Cù Lao Chàm Tự Túc Như Thế Nào, Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Lịch Cù Lao Chàm Tự Túc Từ A
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Tự Túc
 • Khám Phá Cù Lao Dung
 • Giá tour trẻ em:

  – Trẻ em đến 4 tuổi : 100.000đồng

  – Trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi tính 50% giá tour

  – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn

  Khách ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng được miễn phí đưa đón.

  Xe và hướng dẫn viên du lịch đón khách tại điểm hẹn (khách sạn hoặc nhà riêng…) khởi hành đi Hội An (đến Bến Tàu Cửa Đại)

  Cano cao tốc sẽ xuất bến khởi hành đi Cù Lao Chàm. Quý khách sẽ trải qua những giờ phút thi vị, bồng bềnh trên sông nước.

  08h45: Canô sẽ cập cảng du lịch bãi Làng – Cù Lao Chàm, trước khi cập cảng từ xa xa Quý khách sẽ thấy biển đảo Cù Lao Chàm ẩn hiện với một vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

  10h00: Quý khách tham gia chương trình lặn ngắm san hô và sinh vật biển đủ màu sắc dưới nước biển trong xanh

  12h00: Quí khách ăn trưa tại nhà hàng với các đặc sản biển tươi ngon của Cù Lao Chàm và tự do nghỉ ngơi.

  14h00: Hướng dẫn viên du lịch mời khách tập trung lên lại canô để về lại bến tàu Cửa Đại – Hội An

  14h30: Canô về đến bến tàu Cửa Đại – Hội An. Sau đó xe đưa Quí khách về lại Đà Nẵng trả khách tại điểm hẹn ban đầu.

  Kết thúc chương trình. Chào thân ái, hẹn gặp lại !

  Giá đã bao gồm:

  • Xe ô tô có máy lạnh đón và trả khách tại điểm hẹn
  • Canô đi từ bến tàu Cửa Đại đến Cù Lao Chàm và ngược lại
  • Sử dụng dịch vụ khu du lịch sinh thái Cù Lao Chàm.
  • Dịch vụ lặn (snorklling) xem san hô, sinh vật biển (có sử dụng áo phao, mặt nạ, ống thở…)
  • Lệ phí tham quan.
  • Hướng dẫn viên du lịch.
  • Ăn trưa trên đảo Cù Lao Chàm
  • Bảo hiểm trọn tour.

  Không bao gồm:

  Ghi chú : Quí khách vui lòng cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Quan Du Lịch Cù Lao Chàm Từ Đà Nẵng Như Thế Nào Hợp Lý?
 • Cập Nhật Ngay Tour Du Lịch Hội An Cù Lao Chàm Trong 1 Ngày Hấp Dẫn
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Trong Ngày
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Trong Ngày Chất Lượng
 • Du Lịch Cù Lao Chàm, Quảng Nam: Trải Nghiệm Lặn Ngắm San Hô Trong Một Ngày
 • Cù Lao Chàm Đà Nẵng Ở Đâu? Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển Và Những Lưu Ý Cần Biết
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển Là Gì? Có Gì Hay?
 • Giới Thiệu Về Cù Lao Chàm Viên Ngọc Quý Của Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Từ Huế Một Ngày
 • Cù Lao Chàm Đà Nẵng ở đâu? kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm

  Đi Cù Lao Chàm Đà Nẵng vào mùa nào?

  Du Lịch Cù Lao Chàm Quảng Nam cũng như những tỉnh khác thuộc khu vực Miền Trung – Việt Nam, cũng có hai mùa rõ rệt mưa và nắng tuy nhiên do ảnh hưởng của hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu, vào năm 2022 lượng mưa rất ít chỉ có lèo tèo một vài cơn bão nhỏ và phần lớn là bị ảnh hưởng của bão.

  Nếu bạn muốn chắc chắn cho chuyến đi tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng của mình không bị ảnh hưởng, hãy theo dõi dự báo thời tiết thường xuyên trước 2 tuần khi đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe.

  Thường mùa mưa sẽ kéo dài từ đầu tháng 10 đến tháng 1 năm sau, lượng mưa khá lớn nên ảnh hưởng đến việc vận chuyển bằng ca nô ra đảo, kèm theo mưa lớn và có gió nên sóng biển khá cao và nguy hiểm, theo lời khuyên chân thành của Cù Lao Chàm Đà Nẵng Tour các bạn không nên tham gia tour đảo Cù Lao Chàm.

  Thời gian hợp lý nhất là từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 9 trong năm lý tưởng nhất cho chuyến đi tham quan và khám phá du lịch Cù Lao Chàm. Nhưng thời tiết đẹp và trong xanh nhất thường rơi vào tháng cuối tháng 5 và đến cuối tháng 9. Mùa này là Mùa hè đặc trưng và đẹp nhất tại nơi đây.

  Thời gian hợp lý nhất thì bạn nên đến Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng vào khoảng tháng 03 đến cuối tháng 09, lưu ý một chút tại các bãi biển thì trung bình khoảng từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 trở đi mới có thể tắm biển vui được. kinh nghiệm du lịch cù lao chàm 1 ngày Địa điểm đẹp nhất để tắm và lặn Cù Lao Chàm Đà Nẵng là Hòn Dài và Bãi Xếp…

  Đến Cù Lao Chàm bằng phương tiện gì?

  Nhiều năm trước đây khi du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng còn sơ khai và chưa phát triển, Cù Lao Chàm Đà Nẵng vẫn là một hòn đảo hoang sơ với 3000 người dân sinh sống và chủ yếu công việc hàng ngày là nghề đánh bắt cá. Và phương tiện duy nhất chỉ có tàu gổ (Tàu chợ) di chuyển từ đấtt liền ra đảo và ngược lại, mỗi ngày 1 chuyến. Mang tất các nhu yếu phẩm và vận chuyển người dân ra đảo Cù Lao Chàm và ngược lại

  10 năm trở lại đây, khi Cù Lao Chàm được công nhận là Khu sinh quyển thế giới. Nhu cầu di chuyển từ đất liền ra đảo bằng tàu gỗ chậm và lâu hơn nên các doanh nghiệp kinh doanh tour Cù Lao Chàm đã đóng mới và dùng phương tiên ca nô cao tốc để ra đảo.

  Với mục đích phục vụ khách tour du dịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng đi về trong ngày thuận lợi, an toàn và nhanh chóng, nhằm rút ngắn thời gian và quảng bá Cù Lao Chàm đến với các du khách. Và một mặt giúp người dân di chuyển nhanh hơn để tiết kiệm thời gian

  Nên du khách đến với Du Lịch Cù Lao Chàm – Hội An di chuyển bởi đội ngũ Ca Nô cao tốc đời mới, để phục vụ các nhu cầu: Tham quan, đi lại, lặn ngắm san hô, tham gia tour câu cá, tour câu mực tại đảo Cù Lao Chàm.

  Các phương tiện đi lại chủ yếu của người dân trên đảo đa số di chuyển bằng các trang thiết bị đi trên nước như:

  Ca Nô Cao Tốc: Bình thường mùa hè mỗi ngày sẽ chạy 2 chuyến xuất phát vào lúc 08h30 và 14h00. Khi thời thiết không ổn định hoặc có gió to sóng lớn các ca nô sẽ không được phép xuất bến theo quy định của ban quản lý Cảng Cửa Đại.

  Thuyền gổ (Ghe gổ): Phương tiện chủ yếu để đua nhu yếu phẩm và các vật dụng nặng nề từ đất liền ra đảo và ngược lại. Các du khách có nhu cầu trải nghiệm có thể đi chuyến tàu này. Bình thường mỗi ngày có một chuyến duy nhất xuất phát từ 08h30 từ đất liền ra đảo và quay về lại lúc 12h30 hằng ngày.

  Thuyền đánh cá: Chủ yếu ngư dân ngoài đảo dùng cho công việc, và ngoài ra có một số thuyền gổ được nâng cấp dành cho các bạn muốn tham gia tour câu cá, tour câu mực hoặc tour tàu gổ khám phá các đảo tại Cù Lao Chàm

  Bè phao: Là cây cầu duy nhất dành cho du khách khi đến với Cù Lao Chàm Đà Nẵng để tham quan và có thể leo trèo lên khi tham gia tắm biển.

  Thúng Chai: Đây là phương tiện nhỏ dùng để di chuyển từ bến tàu ra các thuyền neo đậu ngoài biển. Vì Cù Lao Chàm Đà Nẵng có bờ kè quanh đảo nên các tàu lớn không thể neo đậu trong bờ.

  Thuê ca nô cao tốc: Là phương tiện dành cho các du khách có nhu cầu tham quan riêng biệt mà không muốn các du khách khác làm phiền khi đi ra đảo. Dịch vụ này giá khá cao và chỉ áp dụng cho các khách có nhu cầu thật sự về nghĩ ngơi và chủ động thời gian tham quan tại đảo.

  Xe Máy: Ngoài ra nếu các bạn mong muốn đi tham quan quanh đảo Cù Lao Chàm 1 vòng để cảm nhận sự hoang sơ mà tạo hoá đã ban tăng, các bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc xe máy (ngư dân trên đảo cho thuê xe máy với giá 150,000 – 200,000/1 ngày. Và chi phí xăng cộ du khách tự túc) Trước khi khởi hành tham quan đảo, du khách lưu ý trên đảo nhiều dốc thẳng đứng và đường gồ ghề khó đi, cần kiểm tra hệ thống phanh hãm. Và điều đặc biệt lưu ý là nên đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

  Và đặc biệt hơn nếu quý khách tham gia đoàn đông muốn chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp tìm ẩn của đảo Cù Lao Chàm, có thể thuê cho mình 1 tàu gổ hoặc sang hơn nên thuê ca nô cao tốc, để di chuyển nhanh và an toàn, tránh trường hợp say sóng.

  Máy ảnh, quay phim (sạc đầy pin hoặc mang theo sạc dự phòng)

  Kem chống nắng

  Khăn tắm

  Đồ tắm biển

  Quần Short

  Dép Lê

  Bikini

  Kính mát hoặc kính râm

  Ô, Dù

  Áo tắm khăn choàng

  Nón rộng vành…

  Pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động.

  Sử dụng giày thể thao hoặc các loại giày dép mềm để đi trên cát

  Túi chống nước dành cho các trang thiết bị điện tử

  Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng ở đâu?

  Nhà nghĩ trên đảo Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng không giống như các khách sạn hay khu nghĩ dưỡng như trong đất liền, mà là các nhà nghỉ kiểu homestay nhưng rất thú vị với bất cứ du khách nào muốn khám phá và trải nghiệm tại hòn đảo này. tour cù lao chàm 1 ngày kite travel Giá dịch vụ của các homestay dao động từ 150,000 VNĐ – 200,000 VNĐ /người hoặc 400,000 VNĐ / phòng 2 người. Homestay tập trung chủ yếu ở khu vực Bãi Làng

  Các Homestay này không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú lại mà còn cung cấp đầy đủ cho du khách các dịch vụ bỗ sung như: các dịch vụ ăn uống, giặt đồ, cho thuê xe, hướng dẫn viên, thuê thuyền, lặn san hô… Người dân ở đây hiền lành, thân thiện và hỗ trợ khách du lịch rất nhiệt tình.

  Do các Homestay tại Cù Lao Chàm Đà Nẵng rất ít nên mình chỉ xin đăng một số Homestay tại Cù Lao Chàm tiêu chuẩn ok và được nhiều người chọn khi đến Cù Lao Chàm.

  Ngoài ra nếu các bạn muốn có một không gian riêng biệt, một mình với thiên nhiên bao la. Hãy chọn cho mình một lều ngủ du lịch, tiện lợi và dễ dàng di chuyển trong mọi tình huống….Giá cho thuê 1 lều từ: 150,000 VNĐ – 200,000 VNĐ

  Đến Cù Lao Chàm đi bằng gì?

  Nếu bạn muốn thăm thú Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng như một dân phượt thì các bạn có thể thuê xe gắn máy với giá bình dân 250.000 VNĐ/ xe/ ngày

  Đến với Du Lịch Cù Lao Chàm – Hội An, các phương tiện đi lại chủ yếu của người dân trên đảo đa số di chuyển bằng các trang thiết bị đi trên nước như:

  Ca Nô Cao Tốc

  Thuyền gổ

  Thuyền đánh cá

  Bè phao

  Thuê ca nô cao tốc

  Nếu bạn muốn đến với các Đảo Cù Lao Chàm, 1 lời khuyên nữa là bạn không nên đi chung ca nô cao tốc, mà bạn có thể thuê hắn 1 ca nô cao tốc cho chuyến khám phá các đảo của Cù Lao Chàm Đà Nẵng, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng ghép khách đón tại Đà Nẵng hoặc đón tại Hội An đi về trong 1 ngày của Cù Lao Chàm Tour với giá tour chỉ với 700,000 VNĐ/ khách.

  https://maps.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/

  https://quatlytam.net/chia-se-kinh-nghiem-du-lich-cu-lao-cham-da-nang-2020.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Cù Lao Chàm, Đi Tự Túc Hay Đi Tour?
 • Bí Kíp Để Có Một Chuyến Du Lịch Hoàn Hảo Đến Cù Lao Chàm
 • Tìm Hiểu Về Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Cù Lao Chàm
 • Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Tại Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Tự Túc Giá Siêu Rẻ
 • Du Lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Lý Do Vàng Cho Chuyến Du Lịch Đà Nẵng Cuối Năm Vô Cùng Thú Vị
 • Khuyến Mãi Chương Trình Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Cuối Năm 2022
 • Tour Du Lịch Mice Tại Đà Nẵng Cuối Năm Cho Doanh Nghiệp Ấn Tượng
 • 5 Lý Do Nên Du Lịch Đà Nẵng Các Tháng Cuối Năm
 • 6 Lý Do Nên Du Lịch Đà Nẵng Dịp Cuối Năm 2014
 • ​ Đã đi du lịch Đà Nẵng thì không ai là không đặt chân đến điểm du lịch Cù Lao Chàm của Đà Nẵng. Nằm cách phố cổ Hội An chừng 25 hải lý (10km), Cù Lao Chàm chỉ rộng khoảng 15km 2 , có gần 2.900 dân, sống như biệt lập với đất liền. Có lẽ vì thế mà cảnh sắc nơi đây vẫn còn giữ được vẻ hiền hoà, thuần khiết và nhuốm màu hoang sơ, gợi cho du khách khát vọng khám phá.

  Du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm

  Từ Hà Nội hoặc Sài Gòn bạn có thể chọn vé máy bay đi Đà Nẵng hoặc ô tô đến Đà Nẵng, từ đó ra Cù Lao Chàm có thể đi bằng thuyền hoặc tàu cao tốc nhưng đi thuyền thì mất khá nhiều thời gian, khoảng nửa ngày lênh đênh trên biển du khách mới có thể đặt chân lên điểm du lịch Đà Nẵng này. Nhưng đi bằng tàu cao tốc thì khá nhanh vì vậy đây là một tour du lịch Đà Nẵng Hội An Cù Lao Chàm mới. Tham gia tour du lịch này du khách sẽ đỡ được cảm giác “bồng bềnh” say sóng trong suốt quá trình ngồi tàu thường ra đảo, đồng thời hạn chế được nguy hiểm do những cơn dông tố bất thường và hải lưu chảy xiết ở vùng biển này mang lại. Thay vào đó là một sức khoẻ vẫn vẹn nguyên để sẵn sàng cho một “công cuộc” khám phá…

  Tham quan điểm du lịch Đà Nẵng này du khách có thể ngắm những hệ thực vật các hòn đảo nơi đây thật đa dạng với cây cối xanh tươi bao bọc quanh hòn Lao, hòn Dài, hòn Chồng, hòn Yến…Đặc biệt, du khách có thể cảm nhận và tham gia sinh hoạt, hoà mình vào lối sống mộc mạc, chất phác của ngư dân vùng đảo. Thường tour du lịch Cù Lao Chàm bắt đầu lúc 8 giờ sáng, xuất phát từ cửa Đại, điểm đến là bãi Bìm – một bãi biển hoang sơ, vắng bóng dân cư, chỉ toàn cát trắng, cây xanh và mây trời, như một ốc đảo nhỏ.

  Tour du lịch Cù Lao Chàm bằng tàu cao tốc

  Rời bãi Bìm, du khách sẽ tiếp tục lên tàu đến bãi Chồng, rồi bãi Làng. Đến đây du khách sẽ được nhữngngư dân tận tình giới thiệu cho bạn những bí mật về loài chim yến và tổ yến – một đặc sản cao cấp của vùng này. Đặc biệt còn cơ hội để quan sát và tìm hiểu vềnghề lặn bắt tôm hùm ở đây. Không chỉ có vậy, thời gian tới biết đâu chính bạn sẽ là người khám phá thế giới san hô biển Cù Lao Chàm

  Trên đảo còn có những điểm tham quan thú vị như âu thuyền – một hồ rộng, được nhân dân khai phá để tàu thuyền vào ẩn nấp khi gặp mưa bão; hay thăm chùa Tây Tạng – có hơn 100 năm lịch sử…Tại bãi Ông, du khách có thể hoà mình vào không khí sôi động, thử sức với những trò chơi hấp dẫn như dù bay, thuyền chuối, lướt ván, môtô nước.

  Nhiều du khách từ những tour du lịch Đà Nẵng Cù Lao Cham xuất phát từ Hà Nội đã nhận xét: “Đã tới điểm du lịch Đà Nẵng – Cù Lao Chàm thưởng thức khí hậu trong lành, hoà mình với cuộc sống hồn nhiên, giản dị của ngư dân trên đảo thì không thể bỏ qua những trò chơi mang đậm cảm giác ngẫu hứng, mạnh mẽ như “tính chất” của hòn đảo xinh đẹp này. “Quẳng gánh lo đi mà vui sống” là tâm trạng mà du khách có được khi tham gia chương trình du lịch ra đảo bằng tàu cao tốc”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Đà Nẵng Dịp Noel Có Gì Vui?
 • Về Du Lịch Đà Nẵng Có Gì Hay!
 • “bật Mí” Đi Du Lịch Đà Nẵng Tháng 12 Có Gì Hay Và Hấp Dẫn
 • Du Lịch Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn Khách Du Lịch
 • Du Lịch Đà Nẵng Tháng 7 Có Gì Hấp Dẫn?
 • Tour Đà Nẵng Cù Lao Chàm Ghép Đoàn Đi Từ Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Giá Rẻ 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Giá Rẻ Từ Đà Nẵng Đón Tiễn Tận Nơi D2Tour
 • Tour Cù Lao Chàm Giá Rẻ
 • Lịch Trình Du Lịch Cù Lao Chàm Từ Hội An
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm Phố Cổ Hội An 1 Ngày
 • MỘT GÓC ĐẢO CÙ LAO CHÀM

  * Những khuyến cáo:

  – Phụ nữ có thai trên 6 tháng không nên đi

  – Người cao tuổi có tiền sử về tim mạch và huyết áp không nên tham gian lặn biển

  – Trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi

  – Thời gian tham gia tour Cù Lao Chàm tốt nhất là từ tháng 2 đến 8

  * Những lưu ý :

  – Quý khách không sử dụng bao ni lông trên đảo

  – Trang phục nhẹ nhàng, mang dép lê, nón che nắng

  – Trang sức hạn chế mang trên người vì du khách tắm biển nhiều dễ bị rơi do tiếp xúc và va chạm với nước

  GIÁ TOUR ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 30/06/2020, TỪ NGÀY 01/07/2020 GIÁ TĂNG LÊN 50.000Đ/KHÁCH

  DỊCH VỤ BAO GỒM :

  1. Vận Chuyển :

  – Xe du lịch đời mới, hệ thống máy lạnh, lái xe kinh nghiệm.

  – Cano cao tốc

  2. Vé tham quan:

  – Phí tham quan và lặn biển

  3. Ăn uống :

  – Ăn theo chương trình

  1.Tôm nướng mọi

  2.Điệp nướng hành mỡ

  3.Mực xào thập cẩm

  4.Cá chiên xốt cà

  chúng tôi rừng luộc chấm mắm nêm

  6. Sườn rim mặn

  7.Trứng rán

  8. Gỏi rau đắng

  9. Rau muống xào tỏi

  chúng tôi cá nấu chua

  11. Cơm trắng

  12. Bánh địa phương

  4. Hướng dẫn viên :

  – Vui vẻ, nhiệt tình, hướng dẫn viên suốt hành trình.

  5. Bảo hiểm :

  – Trọn tour theo quy định của bảo hiểm Bảo Việt 10.000.000đ/vụ

  6. Nước Suối:

  – 500ml /người/ngày

  7. Dụng cụ lặn: áo phao, kính bơi.

  KHÔNG BAO GỒM:

  1. Ăn uống ngoài chương trình, điện thoại, giặt là, các chi phí cá nhân khác.

  2. Vé máy bay, tàu hỏa trong chương trình.

  3. Tiền tips cho HDV và lái xe

  4. VAT

  GIÁ TRẺ EM:

  – Trẻ em từ 1-4 tuổi: 100.000 vnđ / khách (ăn theo bố mẹ)

  – Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: 50% giá tour

  – Trẻ em từ 10 tuổi: tính như người lớn

  GHI CHÚ:

  – Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc.

  – Giá trên không áp dụng cho khách nước ngoài và dịp lễ tết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng Vừa Mới Update!
 • Du Lịch Cù Lao Chàm Có Gì Hấp Dẫn Mà Thu Hút Du Khách Đến Vậy?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Cực Hot Hè 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm
 • Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 Ngày
 • Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Cực Hot Hè 2022
 • Du Lịch Cù Lao Chàm Có Gì Hấp Dẫn Mà Thu Hút Du Khách Đến Vậy?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng Vừa Mới Update!
 • Tour Đà Nẵng Cù Lao Chàm Ghép Đoàn Đi Từ Đà Nẵng
 • ĐÀ NẴNG – CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

  Thời gian: 01 Ngày

  Khởi hành: Hằng ngày

  Đến với Tour Cù Lao Chàm trọn gói bạn sẽ được:

  1. Thỏa thích sống ảo
  2. Vé cano đi Cù Lao Chàm 2 chiều
  3. Xe đón tiễn đời mới
  4. HDV trẻ nhiệt tình
  5. Tự do khám phá biển đảo với các địa điểm nổi tiếng tại Đảo Cù Lao Chàm
  6. Lặn ngắm san hô với 135 loài quý hiếm (đầy đủ dụng cụ lặn ngắm)
  7. Tận hưởng các món ăn đặc sản duy chỉ có tại vùng biển này
  8. Thanh toán khi khởi hành tour

  Giá tour: 650.000 VNĐ/NGƯỜI LỚN

  LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: 0932440454 -00938360919

  LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG

  8h00: Đón khách tại khách sạn đi Hội An cảng Cửa Đại, làm thủ tục check-in ở biên phòng Cảng Cửa Đại bắt đầu Tour Du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 ngày.

  8h30: Xuất phát đi Cù lao Chàm bằng tàu cao tốc, trong vòng 20 phút trên tàu, quý khách có thể tận hưởng gió biển, ngắm quang cảnh Cù Lao Chàm, thử cảm giác tốc độ cao trên tàu cao tốc.

  9h00: Đến Bãi Làng, Quý khách được hướng dẫn chuyên nghiệp của Công ty giới thiệu Quần thể khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chùa cổ Hải Tạng (chùa được xây dựng thời kì Cảnh Hưng thế kỉ 19), Giếng cổ (được xây dựng bởi người Chăm) Âu thuyền nơi thuyền tránh bão và chợ quê, làng chài địa phương nơi quý khách có thể dừng chân mua các đặc sản địa phương làm quà cho người thân.

  10h00: Tận hưởng gió biển và thưởng ngoạn quan cảnh Cù Lao Chàm trên đường quay về Bãi Ông để thay đồ bơi, chuẩn bị đi ngắm san hô.

  11h30: Trở lại Bãi Ông để tắm nước ngọt, thay đồ, nghỉ ngơi, và ăn trưa tại nhà hàng với đặc sản hải sản biển.

  14h30:Tạm biệt Cù Lao Chàm, Quý khách lên tàu quay lại đất liền, chia tay với đoàn và kết thúc chương trình Tour Du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 ngày.

  15h00: Trở về khách sạn Đà Nẵng. Kết thúc chương trình Tour Du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm 1 ngày.

  1. Tour Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm 1 ngày ăn hải sản đón từ khách sạn giá chỉ 650.000VNĐ
  2. Tour Đà Nẵng đi Hội An 1 ngày đón từ khách sạn giá chỉ 400.000VNĐ
  1. Tour Du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 4 ngày 3 đêm tiết kiệm giá chỉ: 2.350.000 VNĐ
  2. Tour Du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An Huế 4 ngày 3 đêm ngày thường option: 2.850.000 VNĐ

  GIÁ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY BAO GỒM:

  1. Xe đời mới có máy lạnh đưa đón theo chương trình trong tour.
  2. Cano Cao tốc trong lịch trình tour.
  3. Ăn uống theo chương trình – được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
  4. HDV thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến.
  5. Vé vào cửa các thắng cảnh.
  6. Lặn ngắm san hô.
  7. Khăn lạnh, nước uống trên đường (01 khăn, 01 chai/ ngày ).

  GIÁ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

  1. Chi phí ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
  2. Thuế VAT 10%.
  3. Tiền típ cho hướng dẫn viên và tài xế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Thú Vị Cùng Big Travel
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Khám Phá Từ A Đến Z
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm
 • 5 Ngày Lênh Đênh Trên Thiên Đường Coron Palawan, Philippines
 • Lịch Trình Du Lịch Tự Túc Coron Tự Túc 4
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Từ Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Hàn Quốc Mùa Nào Đẹp Nhất
 • Top 7 Máy Ảnh Du Lịch Giá Rẻ Dưới 5 Triệu Đồng Nên Mua Nhất
 • Luận Văn Tóm Tắt Phát Triển Bền Vững Du Lịch Ở Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
 • Tổng Hợp Những Địa Điểm Du Lịch Giá Rẻ Dành Cho Sinh Viên 2022
 • Tìm Hiểu Du Lịch Tâm Linh Là Gì?
 • 07h30: Xe tour cù lao chàm 1 ngày từ đà nẵng đón khách tại các khách sạn, khởi hành tour, trên đường đi qua những điểm khá đẹp của thành phố, quý khách được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về đà nẵng cũng như sơ lược về tỉnh quảng nam.

  Trưa: quý khách dùng cơm trưa 8 món tại hòn đảo này, nhà hàng được bố trí dọc bãi biển, quý khách nghỉ ngơi ngay tại bãi biển sau khi dùng cơm trưa.

  Chiều: Đoàn thu dọn hành lý đồ đạc theo hướng dẫn viên lên cano về lại đất liền. Lên xe về lại Đà Nẵng

  15h00: Đến các khách sạn Đà Nẵng, hướng dẫn viên và xe chia tay từng gia đình, kết thúc chương trình tour đà nẵng đi cù lao chàm 1 ngày

  ☀ PHỤ LỤC tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày ngày từ Đà Nẵng:

  • – Xe đưa đón từ Đà Nẵng hoặc Hội An.
  • – Vé cano cao tốc ra đảo khứ hồi .
  • – Tắm biển ngắm san hô.
  • – Lái xe cẩn thận, kinh nghiệm và chu đáo.
  • – Bảo hiểm du lịch cho hành khách trong chuyến tour.
  • – Nước uống chai 500 ml/ 1 khách trên xe.
  • – Xe du lịch loại 16 -29 chỗ đời mới, máy lạnh.
  • – Ăn trưa trên đảo suất 100.000 d/1 khách.
  • – Hướng dẫn viên thuyết minh chuyên nghiệp và nhiệt tình
  • .
  • – Thuế VAT 10%.
  • – Tiền tip cho HDV và lái xe (không bắt buộc).
  • – Các chi phí cá nhân phát sinh: mua sắm, ăn uống ngoài,..
  • .
  • Quy định trẻ em: tính theo chiều cao
  • – Trẻ dưới 4 tuổi phụ thu phí bảo hiểm 100.000 d/1 trẻ (ăn cùng bố mẹ).
  • – Trẻ từ từ 4 tuổi đến dưới dưới 10 tuổi : 50% giá tour
  • .
  • Những điều cần cho chuyến đi:
  • – Mũ nón.
  • – Đồ bơi.
  • – Không mang theo bao nilong.
  • – Hành lý gọn nhẹ.
  • – Máy chụp hình.
  • – Áo khoát.
  • – Giày dép không vướng víu dễ đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Gần Hà Nội
 • Đi Du Lịch Campuchia Mua Quà Gì Thì Ngon
 • [ Hướng Dẫn ] Cách Đi Du Lịch Phú Quốc Từ Hà Nội
 • Những Khu Du Lịch Sinh Thái Nhất Định Phải Ghé Khi Đến Cần Thơ
 • Cẩm Nang Du Lịch Quảng Trị 1 Ngày
 • Đà Nẵng Cù Lao Chàm 2 Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Giảm Giá Cực Khủng 2022
 • Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày
 • Tour Cù Lao Chàm Kết Hợp Hội An Ghép Đoàn
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Trong 1 Ngày Giá Rẻ Khởi Hành Hằng Ngày
 • Tour Du Lịch Chợ Phiên Bắc Hà Cuối Tuần 2N1Đ Từ Hà Nội Chuyến Sáng
 • ĐÀ NẴNG – CÙ LAO CHÀM 2 NGÀY

  Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

  Khởi hành: Theo yêu cầu

  Giá tour: 1.350.000 VNĐ/NGƯỜI LỚN

  LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: 0898 165 611 – 02366 523 777

  NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – CÙ LAO CHÀM (ĂN TRƯA, CHIỀU)

  07h30 – 07h45: Xe và HDV ART TRAVEL đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng bắt đầu Tour Du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm 2 ngày.

  Đoàn khởi hành đến cảng Cửa Đại (mất 40 phút). Trên đường đi, quý khách đi trên con đường 5* của thành phố, đây là con đường resort và khách sạn 5* cao cấp.

  08h15: Đến cảng Cửa Đại, công ty sẽ làm thủ tục xuất bến cho quý khách.

  08h30: Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi Cù Lao Chàm (mất 15 – 20 phút). Quý khách sẽ tận hưởng cảm giác mạnh khi ngồi trên cano cao tốc, thưởng ngoạn toàn cảnh biển đảo.

  08h50: Cano cập bến Bãi Làng. Bắt đầu hành trình, đoàn sẽ tham quan Khu bảo tồn biển với các loại sinh vật biển tại Cù Lao Chàm.

  Tiếp đó, du khách sẽ tham quan Giếng cổ Chăm-pachùa Hải Tạng. Tại đây, du khách có thể uống một ngụm nước lá Cù Lao có thể chữa trị đau bụng. Tự do mua sắm đặc sản tươi.

  10h00: Thuyền về khu du lịch sinh thái Bãi Ông để thay trang phục tắm biển. Sau đó cano sẽ đưa quý khách đến bãi Xếp hoặc hòn Dài để lặn ngắm san hô.

  11h30: Quay về lại Bãi Ông để ăn trưa, nghỉ ngơi trên ghế xếp dài.

  15h00: Tắm biển, tham gia các trò chơi bãi biển vui nhộn: đá bóng, bóng chuyền…

  18h00: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

  19h00: Tham gia hoạt động lửa trại _ Ăn khuya du mục.

  21h00: Ngủ đêm bằng bộ lều du lịch (3 khách/lều).

  NGÀY 02: CÙ LAO CHÀM – ĐÀ NẴNG (ĂN SÁNG)

  06h00: Báo thức thể dục, tắm biển. Dùng điểm tâm.

  07h30: Lên cano khởi hành về lại cảng Cửa Đại.

  09h00: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour Du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm 2 ngày.

  1. Tour Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm 1 ngày ăn hải sản đón từ khách sạn giá chỉ 650.000VNĐ
  2. Tour Đà Nẵng đi Hội An 1 ngày đón từ khách sạn giá chỉ 400.000VNĐ
  1. Tour Du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An 4 ngày 3 đêm tiết kiệm giá chỉ: 2.350.000 VNĐ
  2. Tour Du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hội An Huế 4 ngày 3 đêm ngày thường option: 2.850.000 VNĐ

  GIÁ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG CÙ LAO CHÀM 2 NGÀY BAO GỒM:

  1. Xe đời mới có máy lạnh đưa đón theo chương trình trong tour.
  2. Ăn uống theo chương trình – được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
  3. Lều du lịch 3 người/lều.
  4. HDV thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến.
  5. Vé vào cửa các thắng cảnh.
  6. Lặn ngắm san hô.
  7. Khăn lạnh, nước uống trên đường (01 khăn, 01 chai/ ngày ).
  8. Bảo hiểm du lịch trọn tour, theo tiêu chuẩn bảo hiểm Việt Nam 20.000.000 vnđ/người.

  ART TRAVEL CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG VUI VẺ!

  GIÁ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG CÙ LAO CHÀM 2 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

  1. Chi phí ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
  2. Thuế VAT 10%.
  3. Tiền típ cho hướng dẫn viên và tài xế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ Trọn Gói Từ Đà Nẵng
 • Chơi Thả Ga Với Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Trên Biển Đảo
 • Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Từ Đà Nẵng Hội An Giá Rẻ Chỉ 380K
 • Tour Du Lịch Trung Quốc : Côn Minh
 • Tour Du Lịch Côn Đảo Từ Vũng Tàu 2 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển Và Những Lưu Ý Cần Biết
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển Là Gì? Có Gì Hay?
 • Giới Thiệu Về Cù Lao Chàm Viên Ngọc Quý Của Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Từ Huế Một Ngày
 • Tour Du Lịch Đi Bộ Dưới Biển Cù Lao Chàm Như Thế Nào ?
 • Tour du lịch cù lao chàm đà nẵng

  Vị trí địa lý: Cù lao chàm ở đâu ?

  Là một cụm đảo xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại khoảng 15 km. Cù Lao Chàm ằm trong khu vực du lịch nổi tiếng với Đà Nẵng – Hội An – Cửa Đại – Thánh địa Mỹ Sơn nhưng vẫn còn nhiều nét hoang sơ. Nơi đây được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2009 và là một điểm du lịch thú vị dành cho nhóm bạn hoặc các cặp đôi.

  Hành lý chuẩn bị những gì ?

  Trong bất kỳ cuộc hành trình nào cũng thế điều đầu tiên là chúng ta phải chuẩn bị kỹ càng hành lý trước mọi cuộc hành trình du lịch sắp tới. Với kinh nghiệm du lịch cù lao chàm đà nẵng bạn nên dành thời gian để chuẩn bị mọi đồ dùng cần thiết cho mình như:

  – Khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng

  – Áo, quần, đồ bơi.

  – Kem chống nắng (không về đen xì), thuốc bôi chống côn trùng.

  – Mũ, nón, và ô thì tốt vì rất nắng nóng

  – Máy ảnh, máy quay. (Nên mang chân máy đi vì chụp phong cảnh biển của Cù Lao Chàm đêm rất đẹp)

  Đi Cù Lao Chàm như thế nào ?

  Sau khi chuẩn bị hành lý đầy đủ chúng ta tính đến phương án tiếp theo là phương tiện vậy đi du lịch Cù Lao Chàm bằng phương tiện gì thì thích hợp.

  Tàu cao tốc phương tiện được nhiều người sử dụng khi du lịch cù lao chàm đà nẵng

  Theo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm đà nẵng thì Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này khoảng 3.000 người. Để ra đảo, chỉ mất 20 phút đi tàu cao tốc (giá 120.000 đồng/người) hoặc hơn 1 tiếng đi tàu địa phương (giá 30.000 đồng/người). Bạn có thể mua tour trọn gói đi từ Đà Nẵng trong một ngày khoảng 450.000 đồng/người.

  Đi đâu, chơi gì ở Cù Lao Chàm

  Yên bình và nhỏ nhắn, cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây bắt đầu từ buổi sớm khi mặt trời chưa thức giấc. Phiên chợ cá nhộn nhịp với những con thuyền chở nặng đầy, tấp nập mua bán. Buổi trưa, hãy để làn nước trong lành bao bọc lấy bạn, vỗ về và mát xa nhè nhẹ cơ thể. Bạn cũng có thể nằm dài lười biếng trên bãi biển hưởng ánh nắng sớm dịu dàng.

  Với kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm thì bãi gần làng chài nhất là bãi Xếp, bãi biển đẹp nhất là bãi Chồng, cả hai bãi biển đều không bị các dịch vụ mua bán đồ ăn thức uống quấy rầy.

  Di tích Bãi Ông là nơi cư trú của cư dân Tiền Sa Huỳnh và là di tích có niên đại xưa nhất ở Hội An (3.000 năm). Di tích Bãi Ông còn là đối tượng quan trọng để nghiên cứu về Văn hoá Tiền Sa Huỳnh ở cả miền Trung nước ta.

  Di tích khảo cổ Bãi Làng cũng là một di tích quan trọng của hệ thống di tích khảo cổ Chăm Pa ở phố cổ Hội An và miền Trung. Ở đây, ngoài những hiện vật bản địa còn có nhiều hiện vật gốm, thủy tinh của Trung Đông, Ấn Độ, Trung Hoa từ thế kỷ thứ 7 đến thế kỷ thứ 10.

  Một chuyến lặn biển hay đi dạo trong những khu rừng sâu thẳm, đốt những đêm lửa trại trên những bãi biển vẫn còn rất vắng người sẽ cho bạn một bữa tiệc trên biển thực sự.

  Ăn uống gì ở Cù Lao Chàm ?

  Đặc sản của Cù Lao Chàm là món ốc vú nàng, cua đá cùng các loài hải sản tươi như mực, tôm, tôm hùm…và rất nhiều những món ăn đặc trưng của miền mệnh danh là “Thiên đường biển” mà khi đi du lịch Đà Nẵng du khách có thể khám phá.

  Nghỉ ngơi ở đâu ở Cù Lao Chàm?

  Trên Cù Lao Chàm không có các khách sạn hay resort mà là các nhà nghỉ kiểu homestay nhưng rất thú vị với bất cứ ai muốn khám phá hòn đảo xanh xinh đẹp này. Giá dịch vụ tại nhà dân khoảng 50.000 đồng/người.

  Hoặc có các nhà nghỉ trên bờ biển, với giá cả phải chăng, và đặc biệt có dịch vụ vui chơi, giải trí, đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho du khách nghỉ ngơi sau khoảng thời gian “Phượt biển” mệt mỏi.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn tour du lịch nà nẵng giá rẻ nhất 2022, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nhiều kinh nghiệm đi tour du lịch trong và toàn thế giới.

  Tags :cù lao chàm đà nẵng, cù lao chàm ở đâu, đi cù lao chàm như thế nào, du lịch cù lao chàm đà nẵng, di cu lao cham nhu the nao, cù lao chàm có gì hay, cù lao chàm cách đà nẵng bao xa, kinh nghiệm đi cù lao chàm đà nẵng, cù lao chàm có gi, hướng dẫn đi cù lao chàm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cù Lao Chàm Đà Nẵng Ở Đâu? Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm
 • Du Lịch Cù Lao Chàm, Đi Tự Túc Hay Đi Tour?
 • Bí Kíp Để Có Một Chuyến Du Lịch Hoàn Hảo Đến Cù Lao Chàm
 • Tìm Hiểu Về Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Cù Lao Chàm
 • Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Tại Đà Nẵng
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 2022
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Cẩm Nang Toàn Tập & Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng
 • Cẩm Nang Du Lịch Đảo Phú Quốc: Những Điểm Đến Hấp Dẫn
 • Cẩm Nang Du Lịch Đảo Phú Quốc
 • Tour du Lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm là hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp nhất của Hội An – Quảng Nam. Không chỉ nổi tiếng với những di sản văn hóa lâu đời của người Chăm và người Việt, nơi đây còn là một địa điểm du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn.

  1. Vài nét về Cù Lao Chàm

  Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, cách bờ biển Cửa Đại 15km. Năm 2009, nơi đây được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cù Lao Chàm gồm 8 đảo là hòn Lao, hòn Dài, hòn Mồ, hòn Khô Mẹ, hòn Khô Con, hòn Lá, hòn Tai và hòn Ông.

  Cũng như những nơi khác thuộc miền trung, Cù Lao Chàm có hai mùa rõ rệt là mưa và nắng.

  – Từ tháng 3 đến tháng 8 là thời gian lý tưởng nhất để du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm. Thời điểm này thời tiết nắng ấm, biển lặng, vô cùng thích hợp để khám phá vẻ đẹp của nơi đây. Nếu muốn kết hợp du lịch Đà Nẵng Hội An Cù Lao Chàm, thì các bạn nên đi vào những ngày rằm (tháng âm lịch). Lúc này bạn có thể đắm chìm trong không gian lãng mạn của những chiếc đèn lồng đầy màu sắc.

  Hoặc nếu muốn tham gia các lễ hội truyền thống của cư dân trên đảo thì hãy chọn tour du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm vào ngày 03-04/04 âm lịch với Lễ hội Cầu Ngư và ngày 09-10/03 âm lịch với lễ giỗ Tổ nghề Yến….

  – Ngược lại, từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau, các bạn nên tránh du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm bởi đây là thời gian biển động, sóng lớn, nhiều bão, tàu thuyền không thể ra khơi, Cù Lao Chàm gần như bị cô lập, nội bất xuất ngoại bất nhập.

  3. Ăn gì khi đến Cù Lao Chàm?

  Đi du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua các món đặc sản đặc trưng của vùng biển này như:

  – Ốc vú nàng

  Đây là một loại đặc sản nổi tiếng của vùng duyên hải Miền Trung. Ốc vú nàng có vỏ xà cừ hình chóp nón, giống đôi gò bồng đảo của các cô gái dậy thì. Thân ốc màu vàng pha xanh, nhưng mỗi khi có tay người chạm phải thì chuyển sang sắc hồng e lệ. Ốc vú nàng thường xuất hiện nhiều vào mùa trăng tròn.

  – Cua đá

  Cua đá là một món ngon dân dã mà ai từng đi du lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm cũng mong được nếm thử. Do ăn các loại cỏ cây trên núi, nên thịt cua đá nồng mùi cây rừng, thơm đến lạ. Thịt cua đượm vị ngọt nhẹ, dịu thanh và không một chút mùi tanh.

  Trung bình một con cua đá chỉ lớn bằng nắm tay và có màu sắc rất ấn tượng, mai và các chi màu nâu tím, phần bụng dưới ngả màu vàng ươm. Chúng thường rất khoẻ, chạy nhanh và chỉ ló đầu khỏi hang khi đêm xuống để đi ăn.

  – Bào ngư

  Bào ngư là loài ốc cực hiếm, có nhiều tên gọi như ốc cửu không, hải nhĩ… Chúng thường bám vào những tảng đá ngầm ở khu vực biển san hô có độ mặn cao và nhiều sóng lớn nên rất khó bị phát hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Toàn Diện Nhất Từ A Đến Z
 • Tổng Hợp Những Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Từ A Đến Z
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Cù Lao Chàm Từ A Đến Z Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Cẩm Nang Du Lịch Đà Nẵng Từ A Đến Z
 • Hướng Dẫn Viên Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng
 • Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Xuất Phát Từ Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Phượt Thủ Chọn Mua Túi Ngủ Đi Phượt Như Thế Nào?
 • Top 5 Túi Ngủ Du Lịch Giá Rẻ Chất Nhất Tphcm Hà Nội
 • Túi Ngủ Du Lịch Túi Ngủ Phượt Chính Hãng
 • Mua Túi Ngủ Ở Đâu Hà Nội Tphcm Chất Lượng Tốt?
 • Gợi Ý 10 Địa Chỉ Mua Vali Ở Đâu Hà Nội, Hcm Uy Tín Nhất
 • Tour Cù Lao Chàm 1 ngày là một trong những tour ghép tại Đà Nẵng mà bạn nên tham khảo và trải nghiệm, đặc biệt là bạn phải trải nghiệm tour lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị nhất cho chuyến du lịch biển của bạn khi đến với Đà Nẵng.

  1/ Lý do mình mua tour lặn ngắm san hô cù lao chàm 1 ngày

  Mình quyết định đi tour Cù Lao Chàm giá rẻ bởi đây là lần đầu mình đi và trải nghiệm du lịch tại Cù Lao Chàm do đó mình chưa có nhiều kinh nghiệm để đi tự túc. Việc lựa chọn mua tour ghép đi Cù Lao Chàm sẽ giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đỡ phải lăn tăng lo lắng những việc như di chuyển, ăn uống…

  Lý do thứ 2 là mình mình mua tour để mình có thể trải nghiệm và đánh giá xem những như này có chất lượng tốt không để về review cho các bạn xem và tham khảo, vậy thôi 🙂

  Mình mua tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày của công ty du lịch Sao Biển Xanh với giá là 560k/người, có xe đến đưa đón tận nơi, có hướng dẫn viên, có bảo hiểm du lịch, vé đi cano cao tốc 2 chiều, vé lên đảo và bao bữa cơm trưa theo tour.

  3/ Và đây là hành trình của Tour Cù Lao Chàm 1 ngày của mình

  7h30: tập trung và chuẩn bị đồ đạt, xe của đoàn sẽ đến đón

  8h00: Xe của đoàn xuất phát chở đoàn đi ra bến cửa Đại, chuẩn bị cho tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ.

  8h30: Mọi người được tập trung hết ở bến tàu du lịch Cửa Đại, ngồi nghỉ ngơi đợi hướng dẫn viên mua vé đi cano và làm thủ tục với vị biên phòng biển để chuẩn bị đưa mọi người ra đảo tham quan. Khoảng 10 phút thì đoàn lên cano cao tốc đi ra đảo Cù Lao Chàm.

  Nhiều cái thấy cũng lạ, ở ngoài đảo nhưng thấy giá cả nhiều cái còn rẻ hơn cả trong đất liền nữa cơ. Đặc biệt là hải sản ở đây cực tươi luôn vì được người dân đánh bắt trực tiếp và đưa vào đảo bán ngay và giá theo mình thấy là rẻ hơn cả trong Đà Nẵng luôn ý 🙂 nhưng mà tiếc là không có thời gian để ở lại đây lâu và thưởng thức nhiều, chắc chắn một ngày không xa mình sẽ quay trở lại đây với thời gian dài hơn để có thể cảm nhận được hết những điều tuyệt vời ở nơi đây.

  Bên tour cung cấp cho mọi người trong đoàn áo phao, kính lặn (cái kính to gần bằng cái mặt) có ống thở nhưng không có bình khí, mình chỉ úp mặt xuống mặt nước để nhìn ngắm san hô thôi. Lưu ý: Nếu muốn dụ đàn cá lại nhiều thì cầm theo nắm thức ăn cho cá xuống thả thì chúng nó sẽ bu lại.

  + 1 là gói ngắm san hô cơ bản (là gói snokerling mà mình đã mua). Với gói này thì giá rẻ hơn (560k/người lớn) và bạn chỉ được ngắm san hô nông từ trên mặt nước và không có đi bộ dưới biển.

  + Gói thứ 2 là gói đi bộ dưới biển ngắm san hô (nếu muốn sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần đóng thêm 800k nữa, nếu không thì bạn không cần đóng thêm khoản phí nào nữa hết nha). Với gói này bạn được mang bình khí, có thợ lặn đi theo và được đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô, cho cá ăn. Bạn thích gói nào thì có thể liên hệ bên tour để mua ngay từ đầu.

  Thực sự mình rất thích trải nghiệm này, được thả mình giữa làn nước xanh mát, trong veo. Mới đầu nhảy xuống hơi chới với vì có áo phao nên chân không đụng đáy như hồi tắm biển nên hơi bị lơ lửng, nhưng một lúc sau quen rồi thấy thích ghê 🙂 . Ngửa mặt lên cao nhìn cả bầu trời trong xanh rộng lớn, hưởng thụ cái nắng oi ả của miền trung, ôi cuộc đời thật bình yên và nhẹ nhõm làm sao :))

  Nước ở đây thực sự rất sạch và trong. Đối với san hô thì mình thấy hơi thưa, mình ngắm từ xa nữa nên thấy không được rõ lắm (nếu bạn muốn ngắm san hô rõ nhất thì mình khuyên bạn nên mua gói đi bộ dưới biển sẽ nhìn đẹp và hấp dẫn hơn nha). Tuy nhiên bản thân mình vẫn thích trải nghiệm này, cái cảm giác được thả mình lơ lửng vào giữa đại dương bao la, tự do tung tăng bơi bội như một đàn cá như vậy, thực sự rất thích luôn.

  11h30: Sau khi bơi lặn thỏa thích thì đoàn mình quay trở lại nhà hàng để dùng bữa cơm trưa (bữa cơm nằm trong chương trình của tour đi cù lao chàm luôn nha). Món ăn chủ yếu là những món rau và hải sản tươi ngon được người dân trên đảo đánh bắt về. Do bơi lên mệt nên lúc lên ăn cảm giác khá là ngon. (không biết các bạn thấy thế nào, hi 🙂 ). Tiếc là mình quên chụp ảnh món ăn lại cho bạn xem, do đói nên hơi vội, hi.

  4/ Những lưu ý trước khi đi tour du lịch Cù Lao Chàm

  + Nên chuẩn bị đồ tắm biển, mũ to vành che nắng, nên mang giày dép thấp, kính mát, khăn lông tắm, dầu gội đầu, túi chống nước cho điện thoại, tư trang quý giá hạn chế mang theo nha.

  + Chủ động thoa kem chống nắng toàn thân trước khi đi ra đảo nha, ngoài đó nắng lắm cộng với ngâm nước biển nữa nên da rất dễ bị ăn nắng đó.

  + Nếu muốn trải nghiệm ngắm san hô chất lượng thì nên mua tour đi bộ dưới biển luôn, giá đắt hơn nhưng chất lượng hơn (dù gì cũng một lần đi).

  + Nếu đi đoàn gia đình đông thì nên liên hệ đặt bữa trưa bàn Vip để mọi người có thể thưởng thức nhiều món ngon hơn ở Cù Lao Chàm nha.

  + Nếu bạn hay bị say tàu, say sóng thì lúc đi tàu cao tốc nên ngồi phía sau sẽ khỏe hơn, vì ngồi đằng trước bị sóng đập nên rất dễ bị sốc. Lúc quay phim nên lưu ý cầm chắc chứ không bị rơi máy xuống biển.

  + Không được sử dụng túi ni lông trên đảo

  5/ Đánh giá về chuyến đi của mình

  Theo riêng bản thân mình thì mình thấy lựa chọn đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ là một lựa chọn khá tuyệt vời và hợp lý mỗi khi muốn tham quan địa điểm này.

  + Về môi trường biển đảo: vẫn còn nhiều nét hoang sơ lắm, người dân cũng không quá đông, mình thấy chủ yếu là khách du lịch là nhiều. Bãi biển khá là sạch, nước biển trong xanh, không khí khá trong lành và rất mát. Đặc biệt trên đảo không cho sử dụng túi ni lông để bảo vệ môi trường.

  + Về hướng dẫn viên du lịch: mình thấy anh ấy khá nhiệt tình (tầm 28 tuổi) người đen đen đẹp trai, nói chuyện thuyết trình rất duyên và vui tính lắm. (hình như hướng dẫn viên ai cũng vui hay sao í, hi)

  + Về trải nghiệm ngắm san hô: Vì lựa chọn gói ngắm san hô nông nên mình không trải nghiệm được nhiều về san hô ở đây (tuy nhiên nhìn sơ thấy thưa và hơi ít). Nhưng ngược lại mình thích trải nghiệm cảm giác được thả mình lơ lửng giữa biển, ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội tự do giữa đại dương như vậy đủ thích rồi, nên đối với mình thì trải nghiệm này khá ok.

  + Về bữa ăn tại nhà hàng ở Cù Lao Chàm: Món ăn chủ yếu là rau rừng và hải sản, nói chung là bữa ăn khá bình dân và đậm mùi biển. Thực sự khi lựa chọn đi thì mình cũng không kỳ vọng là sẽ có một bữa ăn thịnh soạn được (vì tiền nào của nấy mà). Tuy bình dân nhưng mình ăn cảm thấy khá ổn và đủ thỏa mãn cho cái bụng đang đói meo 🙂 (cái này thì mỗi người mỗi khẩu vị khác nhau nên cảm nhận cũng sẽ khác ha 🙂

  Với mức giá 560k/ người thì mình thấy không quá đắt để có một tour du lịch vừa được đưa đón tận nơi, cano di chuyển ra đảo, vé tham quan đảo, có hướng dẫn viên thuyết minh, cả ăn uống nữa. Nếu bạn lựa chọn đi tự túc cũng được nhưng bạn sẽ vất vả hơn một tý như phải tự di chuyển ra bến Cửa Đại, sau đó tự mua vé đi cano ra đảo (cái này nếu còn dư ghế thì sắp xếp bạn đi ghép nếu không thì bạn đợi khá lâu).

  Tính cả chi phí tham quan đảo, ăn uống trên đảo nữa thì mình thấy giá đã cao hơn đi tour rồi, chiều về thì phải lo canh tàu về lúc nào để còn về kịp chứ không là ở lại như chơi. Mình nói như vậy để bạn tham khảo và lựa chọn phương an đi phù hợp, còn đi theo hình thức nào là do bạn lựa chọn nha, mỗi hình thức có mỗi cái lợi riêng.

  Nói chung là ổn cho một tour du lịch Cù Lao Chàm trong ngày giá rẻ, dù về da hơi đen nhưng ai nấy trong đoàn cũng cười đùa rất vui, hihi. Chiều về mình có ghé Hội An chơi và đến tối mới quay trở về Đà Nẵng.

  Nếu có cơ hội thì mình chắc chắn sẽ quay lại đây lần nữa và tất nhiên là mình sẽ đi dài ngày hơn và review lại cho các bạn xem nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Cù Lao Chàm
 • Thỏa Thích Mua Sắm Khi Đi Du Lịch Thái Lan
 • Tips Mua Sắm Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Dạo Quanh Những Thiên Đường Mua Sắm Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Cẩm Nang Mua Sắm Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc: Nên Mua Gì Làm Quà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×