Du Lịch Dmz Hàn Quốc / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Một Ngày Của Dmz Tour Hàn Quốc

Chuyến tham quan DMZ một ngày: Lịch sử quốc gia và Chiến tranh Triều Tiên

※ Xin vui lòng lưu ý! Do sốt lợn châu Phi, tour DMZ tạm thời bị đóng cửa và các công ty du lịch đang chạy các tour thay thế.

Gần đây, tin tức đưa tin về cuộc gặp giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jeong-Eun và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In ở biên giới, nhiều thập kỷ sau khi cuộc gặp giữa hai quốc gia từng là một. DMZ, viết tắt của Khu phi quân sự đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng. Mức độ nổi tiếng tăng vọt khi hai đại diện gặp nhau và video lan truyền mạnh mẽ. Kể từ đó, những người yêu thích lịch sử và những người thích phiêu lưu mạo hiểm đã chết để tham gia DMZ Tour một ngày.

Khu phi quân sự Hàn Quốc (DMZ) là gì?

Ngoài việc là một biên giới vẫn còn hoạt động, nó rõ ràng là vết thương của Chiến tranh Triều Tiên. Trong chiến tranh, hàng ngàn người chết và một cuộc nội chiến chia cắt đất nước. DMZ là biên giới giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên được hình thành do Thỏa thuận đình chiến giữa Liên hợp quốc, Bắc Triều Tiên và Trung Quốc để chấm dứt chiến tranh.

Tour DMZ hoàn toàn an toàn và nhiều khách du lịch đã trải nghiệm nó mà không có biến chứng. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy sự căng thẳng ở biên giới với xe tăng, bom mìn và những người lính đáng sợ với kính râm và súng đen dường như luôn sẵn sàng tấn công. Đã có nhiều sự cố và sự kiện đáng tiếc ở biên giới DMZ gần như dẫn đến một cuộc chiến có thể xảy ra một lần nữa.

Những điều cần xem xét khi đặt DMZ Tour Korea như sau:

Đặt trước là lý tưởng

Quy tắc tham quan DMZ số một của chúng tôi là đặt chuyến thăm của bạn trước thời hạn. Tốt nhất là ngay sau khi bạn chuẩn bị xong ngày đến thăm Seoul. Để bắt đầu, điều này có thể là do các tour du lịch DMZ được đặt nhanh chóng và số lượng có hạn. Một lý do nữa là vì lý do an ninh nên bạn phải đặt trước ít nhất 3 ngày để được thông quan an ninh. Các chuyến thăm của DMZ từ Seoul kéo dài từ thứ Ba đến thứ Sáu, ngoại trừ các dịp chính trị đặc biệt và giữa các sự kiện quân sự. Không có cách nào để biết trước khi nào những lần hủy bỏ này sẽ xảy ra. Các chuyến thăm thậm chí có thể bị hủy bỏ vào ngày của. Cần phải nhớ rằng khu DMZ vẫn là một khu quân sự đang hoạt động và các cuộc tập trận quân sự chiếm ưu thế trong chuyến tham quan.

Lập kế hoạch tour DMZ nào bạn muốn khám phá

Chuyến tham quan DMZ dừng tại Đài quan sát Dora, Phố Dorasan và thăm một đường hầm được đào để vận chuyển gián điệp vào Hàn Quốc. Tất cả những thứ hấp dẫn. Nhưng, nó không dừng lại ở JSA, Khu vực an ninh chung.

Tour du lịch JSA dừng chân tại Mt. Đài quan sát thống nhất Odu. Bạn có thể thấy một cái nhìn rõ ràng về Bắc Triều Tiên khi nó đưa bạn vào phòng hội nghị màu xanh trải dài qua MDL, hay Đường phân giới quân sự, nằm trên cả Bắc và Nam Triều Tiên.

Hộ chiếu của bạn nên ở bên bạn mọi lúc

Bạn phải cung cấp hộ chiếu của bạn ít nhất hai ngày trước Tour DMZ theo lịch trình của bạn. Vì nó là biên giới quân sự, hộ chiếu của bạn sẽ được kiểm tra và bạn sẽ được hiển thị mỗi khi nó được hướng dẫn từ bạn.

Gói nhẹ và ăn mặc bảo thủly

Có một chính sách trang phục nghiêm ngặt trong đó quần jean rách, quần áo thương mại và ngụy trang không được phép trong tour DMZ. Ngoài ra, người Bắc Triều Tiên xem có thể chụp ảnh và đánh giá khá tốt về quần áo mọi người mặc.

Ngoài ra, bạn phải để túi của mình ở lại trong xe buýt ở nhiều nơi vì những lo ngại về an ninh, vì vậy đừng mang theo những thứ mà bạn không thể bỏ lại khi được yêu cầu.

Từ bỏ

Trong phần JSA của chuyến tham quan, do tính chất không ổn định của biên giới, bạn sẽ được yêu cầu ký giấy từ bỏ, trong đó tuyên bố rằng không ai không chịu trách nhiệm về tai nạn, thương tích hoặc thậm chí tử vong. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng thực tế là hàng tấn khách du lịch đang đến thăm JSA hàng ngày dưới sự hộ tống của quân đội.

Bạn sẽ thấy gì trên DMZ Tour Korea

1. Khu vực an ninh chung (JSA)

Điểm nổi bật của toàn bộ khu vực: Khu vực an ninh chung (JSA), được gọi là Thị trấn Détente của Panmunjom, Làng Truce (hay Panmunjom trên phương tiện truyền thông). Đây là nơi chính xác trong DMZ nơi hai nhà tiên phong và cộng sự của Hàn Quốc gặp nhau và là nơi diễn ra các cuộc đàm phán hòa bình vào năm 1951, cũng như Sự hiểu biết về thỏa thuận đã được đánh dấu từ lâu. JSA hiện đang nằm dưới sự bảo đảm của các lực lượng quân sự Bắc và Nam Triều Tiên và Liên Hợp Quốc. Điều làm cho JSA trở nên hấp dẫn là đây là nơi duy nhất ở Hàn Quốc mà bạn có thể đến gần với Triều Tiên mà không bắt đầu một cuộc xung đột.

2. Công viên Imjingak

Trái ngược với áp lực mà bạn cảm thấy trong JSA, có một sự vô tư và vui vẻ ở Imjingak, điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến tham quan của bạn. Ngoài ra, điểm dừng chân đã trở nên nổi tiếng đối với du lịch vì có hàng trăm bức ảnh và nhiều hiện vật chân thực khác nhau từ Chiến tranh Triều Tiên được trưng bày. Đó là phần tuyệt vời nhất của toàn bộ DMZ Tour.

3. Cầu tự do

Cầu Tự do đã nhận được danh hiệu của nó từ việc được xây dựng như một lối đi với lý do buôn bán những người bị bắt giữ sau khi kết thúc Chiến tranh Triều Tiên năm 1953. Tại Cầu Tự do, bạn sẽ thấy một loạt các dải ren đầy màu sắc với các dòng ghi chú kết nối với hàng rào biên giới dây thép gai. Những thông điệp này được gửi đến các tù nhân từ những người thân yêu của họ.

4. Nhà hát và triển lãm DMZ

Nhà hát DMZ và Sảnh trình diễn nằm bên trong trung tâm Lịch sử DMZ. Bạn sẽ có thời gian để duyệt qua nhà hát và triển lãm. Địa điểm này hiển thị công nghệ từ thời chiến tranh, cũng như những tác động khủng khiếp của chiến đấu qua đoạn phim tài liệu 15D dài 3 phút. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội hiểu biết chi tiết sâu sắc hơn về khu vực. Hơn hết, điểm dừng chân này chứa đựng toàn bộ tinh hoa của DMZ Tour Hàn Quốc của bạn.

5. Trạm Dorasan

DMZ Tour một ngày là một gói đầy đủ để giúp bạn biết thêm về lịch sử của đất nước, chiến tranh và hậu quả của nó mà công dân của cả hai quốc gia cảm thấy cho đến ngày nay. Đó là một cuộc chiến đã phá vỡ một đất nước thành hai với những người chết và bị thương ở cả hai phía. Tuy nhiên, kể từ năm 2018 mọi thứ đang thay đổi và nhiều khía cạnh xung quanh biên giới đã thay đổi. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn cảm nhận lịch sử của biên giới an toàn nhưng không ổn định nhất trên thế giới, thì hãy đặt vé tham dự One Day DMZ Tour Korea càng sớm càng tốt.

Do DY & Jay viết kịch bản

Bạn cũng có thể thích,

Tour Du Lịch Dmz Quảng Trị Trọn Gói

Tour du lịch DMZ ( Demilitarized Zone) nghĩa là vùng “phi quân sự” là nhắc tới khu phi giới tuyến quân sự tạm thời. Sau hiệp định Giơ Ne Vơ được ký vào ngày 20/07/1954 thì Vỹ Tuyến 17 dọc theo con sông Bến Hải được chọn làm vỹ tuyến chia đôi Bắc – Nam Việt Nam. Từ trước đến nay thì tour DMZ chỉ có một vài quốc gia tổ chức tour như Việt Nam, Hàn Quốc và Nga. Vì vậy loại hình tour DMZ là một trong những chương trình tour độc đáo và thú vị nhất thế giới mà du khách trong và ngoài nước đều mong muốn một lần trải nghiệm. LOẠI HÌNH TOUR TÌM HIỂU DU LỊCH MIỀN TRUNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Các tour du lịch DMZ Quảng Trị đã được hình thành nhưng dần dà phải đến sau những năm 2010 thì loại hình tour này mới chính thức trở thành loại hình tour độc đáo và thu hút khách du lịch. Với các địa điểm đến như chiến trường Khe Sanh, Nghĩa trang Trường Sơn, Cửa khẩu Lao Bảo,… hay tour du lịch thành cổ Quảng Trị thông thường thì du khách muốn tham gia những tour này thì phải liên hệ các đơn vị lữ hành chuyên tổ chức loại hình tour du lịch Quảng Trị này.

Công ty du lịch D2tour đã và đang thực hiện các tour du lịch DMZ này đến với du khách, các chương trình tour được khởi hành hằng ngày từ 2 khách trở lên, ngoài các tuyến hành trình tour DMZ cơ bản thì du khách còn có thể lựa chọn nhiều di tích, thắng cảnh tại Quảng Trị cũng thu hút khá nhiều du khách thăm quan.

DMZ là một trong những tour đặc sắc góp phần đưa tour du lịch Quảng Trị và đặc biệt là đưa du lịch miền Trung trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách bốn phương, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và những bài học lịch sử quý giá. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 357 Lê Duẩn, Thành Phố Huế

Điện thoại: 02363 78 73 79 – 0868 75 74 79 (gặp Ms Phượng)

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Liên hệ D2tour – 0868.75.74.79 để được tư vấn và đặt tour du lịch di sản Miền Trung tận tình nhất!

Du Lịch Hàn Quốc, Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ, Du Lịch Hàn Quốc Khuyến Mãi, Du Lịch Hàn Quốc Mùa Hè

SEOUL – NAMI – EVERLAND – KIM CHI SHOW – RUNNING MAN

Mst: HQ57C Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

Phương tiện: Máy Bay Eastar Jet Khởi hành: 23/10; 30/10; 3/11; 6/11

22h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi sân bay Nội Bài.

01h50: Đoàn đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc ZE542 ( 01h20 – 07h30). Nghỉ đêm trên máy bay.

07h30: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Incheon của Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, nhận lại hành lý.

Hướng dẫn viên & Lái xe địa phương chào đón Quý khách, đưa quý khách về trung tâm thành phố, ăn điểm tâm sáng ( món Mỳ udong).

HDV đưa đoàn đến đảo Nami – cách Seoul 63km, nằm bình yên trên mặt ang Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo rộng 260.000 km2 phủ một lớp cỏ xanh mướt, cây cối xanh tươi xen lẫn với các loại hoa khoe sắc cùng những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh. Hòn đảo như một bản hòa ca giữa cây cỏ, những chú đà điểu thong dong, vịt trắng muốt tắm dưới hồ thật thanh bình. Nơi đây cũng là nơi được sử dụng làm phi trường cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn.

Đoàn ăn trưa tại Nhà hàng.

Sau bữa trưa, Quý khách sẽ:

· Có được trải nghiệm thú vị và đầy tính chất truyền thống của người dân Hàn Quốc: học làm kim chi và chụp ảnh lưu niệm với bộ đồ Hanbok truyền thống.

· Tháp truyền hình Seoul N Tower, một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở thủ đô Seoul với khoảng 8.4 lượt triệu khách mỗi năm ( tự túc chi phí lên tháp).

· Ấn tượng với các du khách đến thăm tháp là không gian tình yêu đầy ấn tượng, đặc điểm nổi bất nhất tại đây chính là ” Hàng rào Ổ khóa tình nhân” sặc sỡ đủ sắc màu lãng mạn. Ở Seoul, các cặp tình nhân treo những chiếc ổ khóa ở khoảng sân thượng nằm ngay lối vào của tháp kèm theo một mẩu giấy nhắn như là một biểu tượng cho tình yêu của mình.

Dòng suối nhân tạo Cheonggyeon lớn nhất Hàn Quốc, chảy ngay trong lòng trung tâm thành phố Seoul, quảng trường Ghwanghwamun.

Đoàn ăn tối với món thịt lợn nướng tẩm ướp gia vị Hàn, sau bữa tối, cả đoàn tự do tham quan và mua sắm tại chợ Myeongdong – khu chợ trung tâm sầm uất ở Seoul.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

07h00 Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn.

08h00 Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đến công viên giải trí Everland – công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới với:

– Vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ

– Dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu trong khuôn viên công viên.

– Trải nghiệm vô vàn trò chơi mạo hiểm, thú vị.

12h00 Đoàn ăn trưa tại Nhà hàng.

Buổi chiều, xe đưa đoàn về lại trung tâm thành phố, đoàn ghé tham quan & mua sắm tại:

· Cửa hàng Mỹ phẩm Hàn Quốc

· Cửa hàng Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, nơi đã được Chính phủ Hàn Quốc kiểm chứng về chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm điều chế Tinh dầu thông đỏ.

19h00 Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

Sau bữa tối, đoàn về lại khách sạn. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

07h00 Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn.

Sau bữa sáng, đoàn bắt đầu hành trình tham quan thành phố Seoul:

· Cung điện hoàng gia Gyeongbok, cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện ở thủ đô Seoul.

· Bảo ang văn hóa truyền thống quốc gia ( National Folk Museum) là bảo ang hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc.

· Tham quan và chụp hình lưu niệm bên ngoài khu vực ” Nhà xanh” (hay còn gọi là Cheongwadae) – nơi ở và làm việc của đương kim Tổng thống Hàn Quốc.

· Thăm làng văn hóa Bukchon Hanok

Chiều muộn, đoàn ghé tham quan & mua sắm tại:

· Cửa hàng sâm nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi, v.v…

· Cửa hàng miễn thuế Duty Free Shop

Mua sắm tại chợ Dongdeamun – trung tâm mua sắm lớn nhất, đặc biệt là về thời trang của xứ sở Kim chi với khoảng 50.000 xưởng sản xuất, hơn 20.000 cửa hàng mua sắm và khoảng 30.000 gian hàng bày bán các sản phẩm thời trang với mức giá phải chăng.

19h00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Sau bữa tối, Xe đưa đoàn về nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

SEOUL – CHÙA JOGYESA – RUNNING MAN – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00 Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn.

08h00 Sau bữa sáng, làm làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Đoàn đi tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc tại chùa cổ Jogyesa. ( có hơn 100 gian hàng quảng bá về nền văn hóa Hàn Quốc và Phật Giáo Hàn Quốc tại đây).

Quý khách tham gia trải nghiệm Trường quay Running man Experience hall – Nơi diễn ra các cảnh quay của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất của Hàn Quốc – Runningman.

Đoàn ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.

Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại siêu thị miễn thuế, một trung tâm Thương mại rất được khách du lịch ưa thích bởi phong phú các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, đa dạng chủng loại sản phẩm từ từ mỹ phẩm, đồ lưu niệm đến đồ gia dụng.

Đoàn ăn tối nhẹ với set Hamburger và đáp chuyến bay ZE541 (21H15 – 00H20) về Hà Nội.

00h20 Về đến sân bay Nội bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Hẹn sớm gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VND/KHÁCH

(Gíá áp dụng cho đoàn khách ghép trên 25 khách)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Xe vận chuyển: Xe đời mới phục vụ theo lộ trình tour.

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Seoul – Hà Nội (Jeju Air) bao gồm 7 kg xách tay và 15 kg kí gửi

Khách sạn: 2 Khách/Phòng (lẻ nam hoặc nữ ngủ phòng 3 giường).

Ăn uống: Theo chương trình.

HDV nói tiếng Việt đi theo suốt hành trình tại Hàn Quốc .

Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10,000 USD/ khách.

Tham quan: Bao gồm phí tham quan vào cửa tại tất cả các điểm theo chương trình.

Visa nhập cảnh Hàn Quốc

GÍA TOUR CHƯA BAO GỒM:

Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.

Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài

Các chi phí cá nhân khách như: điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nướcc uống.

Tiền TIP cho tài xế và HDV địa phương: 6$/người/ngày x 5 = 30$

Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách yêu cầu ngủ phòng đơn)

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM :

Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi: 85 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ).

Trẻ em dưới 02 tuổi : 30 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ).

Trẻ em từ 12 tuổi : Giá tour thu như người lớn

Chính sách chung các đoàn khách lẻ:

Quý khách đặt cọc 50% tiền tour ngay khi đăng ký tour. Nộp hết tiền tour khi có kết quả visa hoặc trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc ( tùy điều kiện nào đến trước).

Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:

Trước ngày khởi hành 10 ngày mà đoàn số lượng 15 khách trở lên.

Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.800.000đ/ 1 người.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Chú ý trong quá trình thực hiện tour:

Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.

Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.

Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

LƯU Ý

Trường hợp du khách không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1,800,000đ/ người.

Trường hợp du khách không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000đ/ người.

Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày, áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.

Tour Du Lịch Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm hành trình đến với Seoul – Nami – Everland – N Tower được tổ chức bởi VietSense – top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam 2018, sẽ đưa quý khách khám phá xứ sở kim chi Hàn Quốc. Các địa điểm nổi tiếng đó là Nhà Xanh (phủ tổng thống), cung điện Gyeongbok, công viên everland hoành tráng rộng lớn với nhiều trò chơi thú vị. Ngoài ra, ẩm thực HQ cũng khiến du khách khó lòng mà quên được.

Đặt Tour Hàn Quốc, Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ, Tour Đi Hàn Giá

Hiện nay có rất nhiều công ty có tour đi Hàn Quốc bởi vậy mức giá cũng rất nhiều, từ 10 triệu cho đến 18 triệu triệu tùy thuộc vào số địa điểm bạn đi, số ngày tour và thời gian bạn đi. Điều bạn cần chú ý khi so sánh giá tour các công ty đó là lịch trình đi và giá tour bao gồm những gì. Ngoài ra đừng quên cộng thêm tiền tip cho hướng dẫn viên.

MuaBanNhanh giúp bạn trả lời câu hỏi mà nhiều người hỏi nhất khi đi du lịch Hàn Quốc.

1. Người có sổ hộ khẩu ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

2. Người có quyền định cư lâu dài và đã từng nhập cảnh (đã có visa) vào 35 quốc gia OECD: Áo; Bỉ; Séc; Đan Mạch; Estonia; Phần Lan; Pháp; Đức; Hy Lạp; Hungary; Iceland; Ireland; Ý; Luxembourg; Hà Lan; Na Uy; Ba Lan; Bồ Đào Nha; Slovakia; Slovenia; Tây Ban Nha; Thụy Điển; Thụy Sĩ; Thổ Nhĩ Kỳ; Anh Quốc; Latvia; Canada; Hoa Kỳ; Mexico; Chile; Nhật Bản; Israel; Hàn Quốc; Úc; New Zealand.

3. Nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.

4. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$. Để chứng minh bạn thuộc đối tượng này cần nộp sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất.

5.Người có sổ tiết kiệm trên 1 tỷ đồng. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư

6. Sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao: thẻ tín dụng hạng Gold hoặc Platinum. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: xác nhận sở hữu thẻ của ngân hàng.

7. Nhân viên, công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh. Thể hiện thông qua hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm.

8. Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.

9. Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).

10. Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ…

Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

11. Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

11. Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn.

Căn cứ theo mục đích nhập cảnh sẽ cấp visa loại C31-C39. Thời hạn visa 5 năm, thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh 30 ngày. Lệ phí visa nhập cảnh nhiều lần là 80 USD. Tuy nhiên, Đại sứ quán cũng có thể từ chối cấp visa nếu xét thấy có khả năng lưu trú bất hợp pháp.

Nếu bạn không nằm trên các trường hợp trên thì bắt buộc phải chứng minh tài chính. Bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

Sổ tiết kiệm gốc + Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng của sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh trên 100 triệu/khách (bắt buộc).

Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) (nên có)

Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

Giấy tờ chứng minh công việc

Nếu là nhân viên đang làm việc tại công ty/cơ quan: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép/ giấy cấp phép đến Hàn Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

Nếu là học sinh, sinh viên: Bản gốc và photo thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học hoặc xác nhận học tập có chữ kí của hiệu trưởng.

Những điều cần phải biết khi đi du lịch Hàn Quốc.

du lịch là thứ rất cần thiết khi đi . Bạn sẽ không biết trước chuyện gì sẽ xảy ra với mình nên bảo hiểm giúp bạn yên tâm hơn. Có khá nhiều hãng cung cấp gói bảo hiểm du lịch bạn có thể lựa chọn phụ hợp với mình, mức giá cho du lịch 7 ngày là 300 – 500.000đ/người với chi phí bồi thường cao nhất 3 tỷ VND. Bảo hiểm du lịch không quá đắt mà mang lại nhiều lợi ích, nhất là khi chi phí y tế ở nước ngoài khá đắt đỏ.

Để tiết kiệm tiền bạn nên đặt và đặt phòng sớm để có giá tốt, nên đặt trước ngày đi ít nhất là 30 ngày. Bạn có thể đặt phòng trước trên website hoặc ứng dụng trên điện thoại như Agoda, Booking, Traveloka…

Bạn cũng nên in thông tin xác nhận đặt phòng, đặt đề phòng khi cần phải sử dụng.

Ngoài việc phải đổi tiền mặt khi đi du lịch Hàn Quốc bạn cũng nên đem theo thẻ tín dụng thanh toán quốc tế ít nhất 2 ngân hàng khác nhau, đề phòng bị rơi hoặc bị trộm mất. Bạn cũng cần đến chúng khi đặt vé xe trên mạng, đặt trước phòng, mua vé máy bay, thanh toán khi mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Bạn cũng nên để tiền và thẻ ở 2 nơi khác nhau đề phòng mất cái này còn có cái kia. Tiền để trong thẻ không nên nhiều quá, sao cho mỗi thẻ đủ mua vé máy bay về và chi tiêu trong vài hôm là được.

Nên chuẩn bị 2 điện thoại khi đi Hàn Quốc để đề phòng trường hợp bị mất. Một điện thoại dùng sim chuyển vùng quốc tế và một điện thoại dùng sim data không giới hạn để lướt web, gọi video về gia đình. Nếu đi theo nhóm bạn nên dùng cục phát wifi để tiết kiệm hơn.

Xe buýt: mỗi chặng mà giá tiền khác nhau với giá dao động từ 10.000 đến 15.000 won (khoảng 10 – 15 USD). Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn đi xe buýt khi khách sạn bạn ở nằm trên tuyến xe buýt chạy. Xe buýt ở Hàn Quốc hoạt động từ 5h đến 23h.

Tàu điện ngầm: Giá rất rẻ nhưng tốn thời gian hơn, bạn phải chuyển trạm ở nhiều nơi và phải đi bộ nhiều. Bạn chỉ nên đi tàu khi hành lý nhỏ gọn, dễ di chuyển. Lưu ý khi đi tàu điện ngầm, bạn phải mua vé điện tử và thanh toán tự động bằng máy.

Nên mua một thẻ T-money, loại thẻ tương tự như thẻ ATM để thanh toán các dịch vụ như đi tàu điện ngầm, taxi, xe buýt, thậm chí trả tiền ở một số cửa hàng, tiệm ăn. Bạn có thể mua thẻ T-money tại cửa hàng tiện lợi, mày bán thẻ ở ga tàu điện ngầm, quầy vé tàu ở sân bay thậm chí đặt mua online giao hàng tận nơi. Loại thẻ này không có thời hạn, bạn chỉ cần nạp tiền là có thể để dành cho chuyến đi sau.

Bản đồ: Naver map, Kakao map là 2 ứng dụng được ưa chuộng hơn Googlel map rất nhiều ở Hàn Quốc.

Bus, tàu điện ngầm: Subway, KakaoBus, KakaoMetro, Korea Subway Bus

Đặt phòng: Booking, Agoda, Airbnb, TripAdvisor,…

Từ điển dịch: Naver dict, Google Translate, từ điển Hàn Việt

Liên lạc: Kakao Talk, Skype, Whatsapp… Bạn nên cài Kakao Talk để liên lạc với ngưởi Hàn Quốc hoặc chủ nhà trọ.

MangoPlate: ứng dụng tương tự Foody

Shuttle Delivery: ứng dụng đặt và giao hàng online, với điều kiện phải có số điện thoại của hàn Quốc.

TripAdvisor: ứng dụng đa năng tìm kiếm nhà hàng, quán ăn.

Pin dự phòng: lưu ý pin dự phòng không được để trong hành lý ký gửi, phải để trong hành lý kys gửi.

Giày thể thao, sandal: bởi bạn chắc chắn sẽ cần đi bộ rất nhiều đấy.

Vật dụng cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, lược… bởi thường các khách sạn ở đây không có các vật dụng này cho khách.

Chai nước rỗng: bạn có thể lấy nước miễn phí tại sân bay hoặc ga tàu.

Thuốc men các loại: cảm cúm, đau bụng, say xe….

Ngắm tuyết rơi, trải nghiệm trượt tuyết

Đây là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm hành trình trượt tuyết đầy lý thú, nếu mai mắn bạn cũng sẽ ngắm được cảnh tuyết rơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng, hay những dòng sông băng trải dài đến vô tận phải không nào?

Đón chờ một Seoul vào thời gian yên tĩnh nhất trong năm

Nếu đển Seoul trong thời gian Tết Nguyên đán bạn sẽ tận hưởng không khí tương đối yên tĩnh và thanh bình. Bởi người sống ở các thành phố lớn, như Seoul, người dân sẽ đi về nhà, quây quần bên những người thân của họ.

Các sự kiện đặc biệt được tổ chức

Bạn có thể hòa mình vào những lễ hội truyền thống đặc sắc tại địa phương, như Liên hoan Meoseumnal (thưởng thức dân vũ, nếm thử bánh gạo truyền thống), hay Lễ hội Yongdongje, nhằm xoa dịu thần gió Jesa.

Thời tiết sẽ khá lạnh, nên chuẩn bị quần áo thật kỹ để giữ ấm.

Vì Hàn Quốc cũng sẽ nghỉ Tết nên một số dịch vụ sẽ không làm việc như: ngân hàng, phòng khám địa phương và nhiều hiệu thuốc cũng sẽ có thể bị đóng cửa, quán ăn địa phương,… bạn nên đổi tiền hoặc thẻ thanh toán quốc tế và thuốc men nhê.

Cuộc sống về đêm sẽ bớt nhộn nhịp: Tết âm lịch ở Hàn Quốc hầu hết các câu lạc bộ sôi động nhất của thành phố – từ Hongdae đến Gangnam- có thể sẽ bị đóng cửa. Ngay cả khi họ đang mở, bạn có thể sẽ không cảm nhận được hết điều tuyệt vời mà nó mang lại, sẽ không còn nhộn nhịp, không còn những bữa tiệc thâu đem suốt sáng như vốn có.

Bên cạnh bản sắc văn hoá độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, du lịch Hàn Quốc còn được biết đến bởi nền công nghiệp điện ảnh và âm nhạc “đỉnh cao”, đã liên tiếp tạo nên “Làn sóng Hàn Quốc” (Hallyu) đã gây địa chấn khắp thế giới. Nếu đã là fan K-Pop thì ai cũng đều có mong ước được một lần đặt chân đến Hàn Quốc để thoả sức ngắm nhìn thần tượng “bằng xương bằng thịt”.

Nếu như fan Kpop thì chắc sẽ không bỏ qua những sân khấu ca nhạc hàng tuần của các nhà đài: Mcountdown – Mnet (thứ năm), Music Bank – KBS (thứ sáu), Music Core – MBC(thứ bảy), Inkigayo – SBS(chủ nhật), The Show – SBS (thứ ba). Đây là chương trình miễn phí, không bán vé, không thu lợi nhuận, nhưng mọi khâu tổ chức đều được chuẩn bị chu đáo và cực kì chuyên nghiệp.

Nếu bạn chỉ đơn thuần đến Hàn Quốc du lịch, không bận tâm gì đến âm nhạc và thần tượng xứ họ, thì khi có thời gian dư dả bạn cũng nên thử tham quan một trong những sân khấu đó để có thể biết them quá trình sản xuất cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư của họ dành cho sự phát triển làn sóng “Hàn lưu” đến từ những sân khấu bình thường nhất

Đầu tiên là không gây ồn khi sử dụng phương tiện công cộng.

Nhớ đưa 2 tay khi nhận đồ.

Không từ chối uống rượu với người lớn tuổi.

Không rời khỏi bàn ăn trước người lớn tuổi.

Không cắm đũa vào bát cơm.

Không hắt xì hơi trong bữa ăn.

Không viết tên bằng bút đỏ. Không lộ vai trần và lưng.

Không huýt sáo vào ban đêm.

Rung đùi và chân là điều cực kỳ tránh ở Hàn Quốc.

Đừng chụp ảnh người lạ.

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên khi xin Visa đi dưới 90 ngày.

– Đơn xin cấp Visa (dán hình 3.5 × 4.5cm, chụp trong 3 tháng) khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng):

Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) – Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng)

Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu công ty).

Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND nếu phải chứng minh tài chính.

Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…- Nếu không có đủ khả năng tài chính,;có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

– Giấy tờ khác:

Chứng minh thư photo công chứng.

Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn;(nếu ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc).

#TourHanQuoc #Tourdulichnuocngoai #MuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #VietNam