Du Lịch Hương Giang Huế / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Khách Sạn Hương Giang Huế / 2023

Máy bay và tàu hỏa là phương tiện phổ biến để di chuyển đến Huế.

– Đối với phương tiện di chuyển bằng tàu hỏa

Du khách nên cân nhắc mua vé trước tại trang web của đường sắt Việt Nam, để tránh tình trạng hết vé và có được giá rẻ tiết kiệm.

– Phương tiện phổ biến di chuyển đến khách sạn

Từ sân bay hoặc nhà ga, thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng Mai Linh, taxi Thành Công, taxi Hương Giang… để di chuyển đến khách sạn.

– Di chuyển từ sân bay đến khách sạn

Sân bay Phú Bài cách khách sạn 15,4km, tương đương khoảng 28 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 250.000 – 300.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

– Di chuyển từ nhà ga đến khách sạn

Nhà ga Huế cách khách sạn 2,5km, tương đương khoảng 8 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

2/ Phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan

– Kinh thành Huế (Đại nội Kinh thành Huế): Cách khách sạn 2,3km, tương đương khoảng 6 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:30

Kinh thành Huế là nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945. Hiện nay, Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

– Lăng Tự Đức: Cách khách sạn 7,9km, tương đương khoảng 18 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

Lăng Tự Đức là quần thể công trình kiến trúc, trong đó có nơi chôn cất Tự Đức. Lăng Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của hoàng gia nhà Nguyễn.

– Cung An Định: Cách khách sạn 2,2km, tương đương khoảng 7 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

Cung An Định là cung điện riêng của vua Khải Định từ khi còn là thái tử đến khi làm vua, sau này được Bảo Đại thừa kế và từng sống ở đây sau khi thoái vị.

– Lăng Khải Định: Cách khách sạn 9,5km, tương đương khoảng 20 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 150.000 – 200.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu xây dựng tân thời và ảnh hưởng của nhiều trường phái kiến trúc ngoại quốc.

– Chùa Thiên Mụ: Cách khách sạn 6,2km, tương đương khoảng 14 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Chùa Thiên Mụ được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở Đàng Trong thời xưa. Thông qua các sự kiện lịch sử, chùa Thiên Mụ đã được tái phục hồi nhiều lần trong suốt triều đại của các vua nhà Nguyễn. Vua Thiệu Trị, người kế vị Minh Mạng, đã dựng lên Từ Nhân Tháp vào năm 1844, mà bây giờ được gọi là tháp Phước Duyên. Tháp cao 21m với hình dạng bát giác và có bảy tầng, mỗi tầng trong đó là dành cho một vị Phật khác nhau. Đứng trên tòa tháp du khách có thể nhìn dòng sông Hương phẳng lặng và ngắm những Du thuyền nhẹ trôi trên sông.

– Huyền Không Sơn Thượng: Cách khách sạn 13,6km, tương đương khoảng 31 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 200.000 – 250.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Chùa Huyền Không Sơn Thượng thuộc hệ phái Nam Tông, ít được du khách biết tới bởi vị trí nằm ẩn sâu trong thung lũng, bao quanh là những dãy núi và đồi thông. Được xây dựng năm 1989, sau hàng chục năm, nhờ công xây dựng của các nhà sư và phật tử, từ một vùng đồi hoang sơ, khô cằn, đầy cỏ dại, nơi đây trở thành chốn thiên đường trên hạ giới, với cây rừng bạt ngàn, thiên nhiên trong lành.

– Phá Tam Giang: Cách khách sạn 27,5km, tương đương khoảng 39 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 400.000 – 450.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Phá Tam Giang được biết tới là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á và là một trong những điểm du lịch đẹp hấp dẫn bậc nhất ở Huế. Phá Tam Giang mang nét đẹp hoang sơ, vắng lặng, bình yên khiến ai ai cũng phải choáng.

– Xe 4 chỗ: 350.000vnđ/ chiều

– Xe 7 chỗ: 500.000vnđ/ chiều

– Xe 16 chỗ: 550.000vnđ/ chiều

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng không có dịch vụ shuttle bus miễn phí dành cho khách lưu trú.

*** Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng cập nhật bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách sử dụng dịch vụ.

Du Lịch Sông Hương Huế / 2023

Từ lâu, dòng sông Hương êm ái, trữ trình dường như đã gắn liền với Huế và trở thành một phần không thể thiếu của Huế. Trong nhiều năm gần đây, du lịch trên sông Hương đã trở thành một trong những loại hình du lịch hấp dẫn nhất xứ Huế. Để giúp du khách tìm hiểu thêm về tên gọi sông Hương cũng như du lịch sông Hương, Viet Fun Travel xin gửi đến bài viết “Du lịch Sông Hương Huế – truyền thuyết về một tên gọi”.

Truyền thuyết tên gọi sông Hương

Không biết tự bao giờ, xứ Huế đã nổi tiếng với dòng sông Hương dịu dàng. Sông Hương luôn đứng đầu trong “những địa điểm du lịch Huế được ưa thích“. Và có lẽ vẻ đẹp trữ tình, thơ mộng của xứ Huế là được tạo nên một phần từ sông Hương. Về tên gọi sông Hương, có rất nhiều cách lý giải khác nhau.

Dòng sông Hương uốn mình bên góc chùa Thiên Mụ nổi tiếng

Cách lý giải nổi tiếng nhất về tên gọi sông Hương là truyền thuyết nén hương của Thiên Mụ (người đàn nhà trời) trao cho cho chúa Tiên Nguyễn Hoàng. Truyền thuyết kể rằng, với ý định muốn tìm một vùng đất vị thế tốt để làm thủ phủ, chúa Nguyễn Hoàng đã xuất hành đi từ Dinh Cát (tỉnh Quảng Trị) vào phía Nam.

Trên đường đi, chúa cho hạ trại nghỉ ngơi cạnh một dòng sông. Bỗng nhiên, một người đàn bà nhà trời hiện ra và trao vào tay chúa Nguyễn Hoàng một nén hương. Bà căn dặn chúa hãy thắp hương và đi xuôi theo dòng sông này, đến khi hương tàn thì dừng lại, nơi đấy chính là vùng đất thiên thu vạn đại của bậc đế vương. Chúa Nguyễn Hoàng tin và làm theo. Cuối cùng khi hương tàn cũng là lúc chúa đến được Phú Xuân.

Chùa Thiên Mụ xứ Huế

Ngoài truyền thuyết trên, trong một số chuyên trang tour du lịch Huế còn đề cập đến hai cách lý giải khác về tên gọi sông Hương. Thứ nhất là tên gọi sông Hương xuất phát từ hương thơm của dòng sông mang lại. Theo đó, xưa kia ở hai bên dòng sông có rất nhiều thạch xương bồ.

Đây là một loại cây cỏ thường mọc hoang ở vùng rừng núi hay xung quanh các tảng đá có nước chảy. Thạch xương bồ được xem là một vị thuốc trường sinh. Điểm đặc biệt của loại cây này là phần rễ, thân, lá đều có mùi thơm rất đặc biệt. Việc thạch xương bồ mọc nhiều ở hai bên bờ sông, khiến nước sông cũng có hương thơm. Đấy là nguyên nhân ra đời của tên sông Hương, nghĩa là sông có mùi hương hay sông thơm.

Thứ hai là lý giải của một số nhà nghiên cứu văn hóa – lịch sử. Các nhà nghiên cứu cho rằng, vào thời xưa người ta thường có thói quen đặt tên dòng sông theo tên của địa danh mà nó chảy qua.

Trước đây, vùng đất sông Hương chảy qua có tên là huyện Kim Trà nên sông Hương cũng được gọi là sông Kim Trà. Sau đó, huyện đổi tên thành Hương Trà, sông Hương cũng theo đó mà đổi tên thành sông Hương Trà. Tuy nhiên, người dân thường rút gọn tên, gọi tắt là sông Hương. Từ đó, tên sông Hương ra đời.

Sông Hương mang một vẻ đẹp nên thơ, hiền hòa

Nằm ở phía Nam của Đại Nội Kinh Thành Huế, dòng sông Hương dường như cũng là một nơi ghi dấu bao sự chuyển biến thăng trầm của vùng đất Cố đô Huế cùng triều đại nhà Nguyễn – triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Vì thế, du lịch trên sông Hương sẽ mang đến cho du khách nhiều cảm giác rất lạ, vừa tươi vui, háo hức, lại có đôi chút ưu tư, trầm mặc.

Tại Huế hiện nay có cung cấp dịch vụ thuyền rồng đưa khách du lịch du ngoạn sông Hương cũng như đến thăm một số địa điểm nổi tiếng nằm ở đôi bờ sông Hương như Chùa Thiên Mụ, Khu làng chài, Điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng (nằm trên một nhánh rẽ của sông Hương)… Giá thuê thuyền dao động từ 200.000VND đến 900.000VND tùy theo lộ trình và chọn loại thuyền đơn hay thuyền đôi.

Ngoài thưởng ngoạn cảnh sắc thơ mộng trên dòng sông Hương, du lịch sông Hương còn nổi tiếng với một dịch vụ khác là ca Huế trên sông Hương. Ca Huế là một hình thức sinh hoạt nghệ thuật vô cùng độc đáo và lâu đời của vùng đất Cố đô Huế. Ngồi tựa mạn thuyền rồng khẽ bồng bềnh, nhấp nhô trên sông Hương, lắng nghe các làn điệu ca Huế ngọt ngào, sâu lắng chắc chắc sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với những du khách khi đến với Huế, với sông Hương.

“Ai ra xứ Huế thì ra

Ai về là về núi Ngự

Ai về là về sông Hương

Nước sông Hương còn vương chưa cạn

Chim núi Ngự tìm bạn bay về

Người tình quê ơi người tình quê thương nhớ xin trở về. “

Bài viết “Du lịch Sông Hương Huế – truyền thuyết về một tên gọi” xin mượn một vài câu hát nổi tiếng về sông Hương núi Ngự trong tác phẩm nổi tiếng “Ai ra xứ Huế” của nhạc sĩ Duy Khánh thay cho lời kết thúc. Chúc du khách có một chuyến du lịch đến với Huế mộng mơ đầy thú vị.

Khám Phá Sông Hương Huế / 2023

Ai dám chắc khi nói rằng, bạn không có một chút ấn tượng gì với Huế. Nhiều người khi tới Huế, dù chỉ ở lại 1 ngày ngắn ngủi thôi cũng mong mỏi mãi ngày quay trở lại, chỉ để chìm đắm trong một Huế nhẹ nhàng, đằm thắm và buổi chiều đến, lại lặng lẽ đi bộ dọc theo sông Hương Huế như để cảm nhận khoảnh khắc thời gian ngưng đọng. Nhiều người cũng bảo, đến Huế mà chưa thấy sông Hương cũng giống như đến Hà Nội mà chưa đi ngang qua Lăng Bác vậy. Ấy mới thấy sông Hương trong Huế giống như một viên ngọc quý vậy.

Giới thiệu đôi nét về sông Hương Huế có gì đặc biệt?

Sông Hương Huế nằm ở đâu?

Sông Hương được ví như một dải lụa đào vắt ngang sang thành phố Huế đầy thơ mộng rồi nối liền các huyện Hương Trà, Hương Thủy, Phú Vang đều thuộc địa phận Thừa Thiên Huế. Trong nội thành, sông Hương lại uốn lượn quanh những di tích nổi tiếng như Hoàng Thành và Tử Cấm Thành, càng làm nên vẻ đẹp cổ xưa của kinh đô xưa.

Lịch sử hình thành của sông Hương Huế

Sông Hương trước kia là yếu tố quan trọng để người xưa quyết định đóng đô tại Huế, một nơi sở hữu cảnh quan xinh đẹp và di sản văn hóa có giá trị.

Nói sơ qua về đặc điểm của sông Hương, sông chia làm 2 nhánh, bắt nguồn chính dãy núi Trường Sơn nổi tiếng của miền Trung. Chúng được hợp thành từ 2 nhánh sông mang tên Tả Trạch và Hữu Trạch, nhánh chính là Tả Trạch dài 67km, chảy qua 55 ngọn thác lớn nhỏ đến ngã ba Bằng Lãng. Nhánh Hữu Trạch khởi nguồn từ núi Chấn Đông, chảy qua 14 dòng thác rồi đến ngã ba, sáp nhập với dòng Tả Trạch.

Sông Hương Huế có độ dốc vừa phải nên dòng nước bao giờ cũng chảy chậm, và đó cũng là điều tạo nên sự đặc biệt cho dòng sông này. Sông quanh năm xanh biếc, chỉ trừ những thời điểm bão lụt thì lúc nào sông cũng mang một màu sông ngọc, là màu của bầu trời, của rừng cây hai bên bờ soi xuống.

Sông Hương có gì đẹp để phải đến 1 lần?

Nói về vẻ đẹp của sông Hương thật khó để diễn tả bằng từ lời, những người đã từng đến đây thường bảo rằng chỉ thực sự khi đến đây, ngắm nhìn sông Hương bằng tất cả các giác quan mới biết rằng nơi này đẹp đến nhường nào. Chính vẻ đẹp kiều diễm, tựa như cô gái Huế đã tạo thành chất liệu để các nhà thơ có thể làm thơ về sông Hương.

Nếu như ban ngày sông Hương Huế mang một vẻ ngoài thơ mộng, dịu dàng với màu nước xanh như ngọc không chút lấm bẩn thì ban đêm lại đẹp như mơ màng, pha chút màu sắc lấp lánh của những ánh đèn chiếu rọi xuống, tạo nên không gian yên tĩnh đến lạ thường. Có chính vì thế mà người ta gọi Huế là “thành phố buồn” chăng.

Từ bất kỳ một vị trí nào dọc bờ sông, bạn cũng có thể cảm nhận một Hương Giang đẹp như tranh vẽ. Tuyệt vời hơn khi được ngồi trên một con thuyền nhỏ, xuôi dòng đi đến thăm vườn Vỹ Dạ với đầy hoa và cây xanh. Rồi còn gì thú vị hơn nữa khi ngược dòng lên Thiên Mụ lắng nghe tiếng chuông chùa để cảm thấy tịnh tâm hơn.

Những điểm check in bên sông Hương du khách không thể bỏ lỡ

Đi dạo trên cầu Trường Tiền

Khi đặt tour Huế 1 ngày, du khách sẽ được đưa đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp 100 tuổi của cầu Trường Tiền, vốn đã gắn liền với hình cảnh sông Hương từ lâu. Cây cầu cũng đã chứng kiến những biến chuyển, thăng trầm của lịch sử để giờ đây trở thành di tích có ý nghĩa, thu hút hàng nghìn du lịch đến tham quan, chiêm ngưỡng. Cũng giống như sông Hương Huế, cầu Tràng Tiền mềm mại, uyển chuyển hệt như cô gái Huế, những nhịp cầu cong cong như soi bóng xuống dòng nước, cộng hưởng với chút thuyền nhỏ bé bé xinh xinh và không thiếu những nhánh hoa phượng đầy rực rỡ ở hai bên đầu cầu.

Check in bến Phu Văn Lâu

Nằm gần bờ Bắc sông Hương, ngay trên trục chính của quần thể cố đô Huế là Phu Văn Lâu, một di tích nổi tiếng xứ Huế. Trước đây, Phu Văn Lâu được xây dựng với mục đích chính là nơi thông báo các chiếu chỉ của nhà vua hay là bảng kết quả của các cuộc thi Đình, thị Hội. Đến nay, Phu Văn Lâu được biết đến là một tác phẩm kiến trúc đặc sản, là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Tham quan chùa Thiên Mụ

Nằm e ấp bên dòng sông hương thơ mộng, chùa Thiên Mụ lặng lẽ với vẻ đẹp uy nghiêm mà giản dị, từ lâu đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch tự túc của mỗi du khách. Ngôi chùa rất đỗi dung dị, yên bình này từ lâu đã gắn liền với hình ảnh của xứ Huế, nhắc đến Huế lại nghĩ ngay đến với tên chùa Thiên Mụ.

Không chỉ nổi tiếng với kiến trúc chùa độc đáo, ấn tượng mà chùa Thiên Mụ còn được biết đến là ngôi chùa linh thiên nhất của vùng cố đô, là một điểm du lịch văn hóa, tâm linh nổi tiếng trên dải đất miền Trung. Sau khi dạo một vòng sông Hương, du khách có thể dừng chân ghé lại, bước lên những bậc thềm là đã tới ngay cửa chùa, hình ảnh tháp Phước Duyên sừng sừng mà uy nghiêm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Ngự

Gắn liền với hình ảnh của sông Hương đó chính là núi Ngự, đây cũng chính là một món quà mà tạo hóa đã ban cho vùng đất kinh kỳ. Từ núi Ngự, du khách có thể ngắm toàn cảnh của thành phố, xa xa là những cung điện đầy nguy nga, những ngôi chùa cổ kính và đặc biệt cũng là vị trí lý tưởng để ngắm nhìn sông Hương.

Check in chợ Đông Ba Huế ngay bên dòng sông Hương

Nằm ngay dưới chân cầu Tràng Tiền, cũng là một điểm đến nổi tiếng của xứ Huế ngay bên sông Hương, đó chính là chợ Đông Ba. Đây không chỉ là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất cố đô mà còn là điểm tham quan được nhiều du khách lui tới. Đến chợ, ngoài việc ngắm nhìn những hoạt động buôn bán nhộn nhịp thì du khách còn có cơ hội mua được đặc sản với giá rẻ và thưởng thức vô vàn các món ngon của Huế.

Đi dạo phố đi Bộ Nguyễn Đình Chiểu vào buổi tối

Trong chuyến du lịch Huế tự túc 2 ngày 1 đêm của bạn, buổi tối sau khi đã lượn lờ những quán ăn vặt nổi tiếng nằm ngay trong trung tâm thành phố thì nhất định phải ghé qua phố đi bộ Nguyễn Đình Chiều. Nơi này cũng là điểm vui chơi nổi bật và thu hút giới trẻ đến check nhiều nhất vào buổi tối. Những không gian ẩm thực nổi liền với những gian hàng bán đồ lưu niệm, tạo nên một điểm ăn chơi đầy lành mạnh. Đặc biệt, từ phố đi bộ nhìn ra sông Hương cũng là một rất tuyệt.

Ngoài ra, nghe ca Huế trên sông Hương cũng là một trải nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc thăng hoa khi được lắng nghe những làn điệu ca Huế đầy mượt mà, trữ tình.

Một số kinh nghiệm khi đi sông Hương Huế

Đến Huế, du ngoạn sông Hương là điều tuyệt vời, thật không thể diễn tả bằng lời những cảm xúc khi được ngắm vẻ đẹp hiền hòa của nơi này. Song, mọi người cũng nên lưu lại một số những lưu ý sau để có một chuyến đi đáng nhớ nhất.

Có thể nói thời điểm để ngắm sông Hương đẹp nhất là vào mùa thu hoặc mùa xuân, lúc này thời tiết ở Huế khá là dễ chịu, không lạnh cũng không quá nóng bức bạn sẽ không cảm thấy quá khó chịu. Ngược lại, bạn có thể chọn khoảng thời gian đầu mùa hè nếu muốn tham gia vào lễ hội vestival Huế, diễn ra từ 01/04-06/04 diễn ra trong 6 ngày.

Để có thể tham quan sông Hương có lẽ chỉ mất từ 2-3 tiếng, nên bạn nên kết hợp với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở Huế như Kinh Thành, lăng tẩm và một số điểm sống ảo khác. Quan trọng nhất là nên biết sắp xếp lịch mỗi ngày đi đâu, chơi gì cho hợp lý mà lại đảm bảo sức khỏe nhất có thể.

Vé Nghe Ca Huế Trên Sông Hương / 2023

Đi thuyền rồng nghe ca Huế

ca Huế

giữa một trời mây nước bồng bềnh trên bờ

sông Hương

, chơi vơi một giọng hò ai ngân, ai hát khiến lòng du khách giữa đêm thanh tịnh càng cảm thấy mình được siêu thoát, được thăng hoa, được chắp cánh bay tới vầng trăng kia… Dập dềnh sóng vỗ mạn

thuyền rồng

Ngồi nghe

ca Huế

mà lòng bâng khuâng! Tương tư với nguyệt cùng mây Hỏi non nước ấy đắm say bao tình? Huế vốn là vùng dân ca nổi tiếng với những điệu hò mái nhì, mái đẩy, khoan thai, dàn trải, ngọt ngào như tâm hồn người xứ Huế, những điệu lý bay bổng, mượt mà như lý con sáo, lý hoài xuân, lý tình tang. Bên cạnh dòng âm nhạc dân gian, Huế còn một dòng ca nhạc cung đình đầy tính trang trọng như giao nhạc, miếu nhạc, ngũ tự nhạc, đại triều nhạc, thường triều nhạc, yến nhạc.

Ca Huế

nằm giữa hai dòng nhạc đó có những đặc trưng riêng với chất trữ tình sâu lắng làm xao động lòng người, chất chứa đủ bao niềm hỷ, nộ, ái, ố như cuộc đời người dân xứ cố đô. Người ta đến với ca Huế là để được đắm chìm trong cảm giác xao xuyến, buồn, vui đến lạ kỳ. Bước chân xuống mạn

thuyền Rồng

, trong không gian tĩnh mịch giữa trời, mây, sông, nước để cảm nhận hơn nữa cái chất Huế qua những âm điệu trầm bổng, du dương của giọng hát cô ca sĩ Huế hòa quyện với tiếng réo rắt của dàn nhạc đủ cả đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt, sáo, xênh, phách… bản hòa tấu gồm 4 nhạc khúc Lưu thủy, Kim tiền, Xuân phong, Long hổ đã mở đầu cho một đêm

ca Huế trên sông Hương

. Một đêm

ca Huế trên sông Hương

giữa tiếng sóng nước ru vỗ vào mạn

rồi lan xa, lan xa… Trăng càng về đêm càng vằng vặc giữa thinh không tĩnh mịch… Giọng hát, tiếng đàn đã thực sự ru tâm hồn ta vào một miền ký ức sâu thẳm nhuộm tím lòng người mà không sao quên được đó, Huế ơi! – Tour City Huế 1 ngày – Tour Huế – động Phong Nha 1 ngày – Tour Huế – động Thiên Đường 1 ngày Dịch vụ vé

Đơn giá Thời gian Vé ghép đoàn nghe

Khách Việt Nam: 100.000 VNĐ/khách Khách Nước Ngoài: 150.000 VNĐ/khách Diễn hàng đêm 2 show: Show 1: 19h00 – 20h00 Show 2: 20h00 – 21h00

Show 3: 21h00 – 22h00 Ghi chú: Giá vé ghép đoàn nghe

*

diễn hàng đêm, bạn chỉ cần gọi để được tư vấn * Chỉ cần đặt vé qua điện thoại, chúng tôi đón bạn ngay tại khách sạn trung tâm TP Huế * Thanh toán tiền khi đã lên

, điều hành tour sẽ trực tiếp thu tiền của bạn * Giá vé trên bao gồm đón khách, không bao gồm trả khách, khách tự do trở về khách sạn