Giới Thiệu Về Hồ Vân Trục Tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

GIỚI THIỆU VỀ HỒ VÂN TRỤC

Hồ Vân Trục là một hồ nước ngọt, thuộc loại hình hồ thủy lợi, toạ lạc tại xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Hồ Vân Trục được xây dựng năm 1966, diện tích lưu vực khoảng 19,2km2 với dung tích hữu ích khoảng 7,6 triệu m3, phục vụ tưới thực tế 1000ha ( Thiết kế là 1435ha). Hồ có diện tích 172 ha và độ sâu trung bình là 7 m.

Ngoài việc giữ chức năng là hồ thuỷ lợi, lấy nước phục vụ tưới tiêu thì hồ Vân Trục trước đây còn được khai thác để nuôi thủy sản nước ngọt. Hình thức nuôi thủy sản ở đây là nuôi quảng canh, không cho ăn mà tận dụng nguồn thức ăn sẵn có trong hồ. Theo số liệu thống kê, hàng năm sản lượng thuỷ sản khai thác bình quân đạt 10-15 tấn, năng suất thấp khoảng 80 kg/ha, tỷ lệ cá thu lại 35-40% (trong đó cá mè 60-65%, cá trôi 10%, cá trắm cỏ 5%, chép 3%, còn lại là các loại cá tạp, tôm, tép)….

Để đa dạng loài cá nuôi và lựa chọn những loài cá có giá trị, thay dần những giống có năng suất thấp, ít giá trị kinh tế, trong 2 năm (2007 và 2008), Chi cục Thuỷ sản Vĩnh Phúc đã di nhập 20.000 con cá Quế giống từ Viện nuôi trồng thuỷ sản về nuôi thử nghiệm tại hồ Vân Trục để theo dõi sinh trưởng và tính thích ứng. Đây là loài cá nước ngọt lần đầu tiên có ở Vĩnh Phúc thuộc bộ cá vược, có nguồn gốc từ Trung Quốc với ưu điểm dễ nuôi, nhanh lớn, thịt ngon, chủ yếu ăn thức ăn tự nhiên nên đầu tư ít tốn kém.

Hiện nay, UBND tỉnh phê duyệt địa điểm quy hoạch hồ Vân Trục trên địa bàn xã Vân Trục, huyện Lập Thạch với Mục tiêu Xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, dã ngoại, thể thao, vui chơi giải trí, hội thảo, tận dụng điều kiện tự nhiên tại khu vực miền núi của huyện Lập Thạch và Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức quy mô lớn hàng đầu Việt Nam đã xây dựng cơ bản xong.

DỰ ÁN KHU DU LỊCH SINH THÁI HỒ VÂN TRỤC THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TUỆ ĐỨC.

1. Địa điểm:

Khu vực này là đất đồi núi thấp, mặt nước và một phần đất bán ngập trồng lúa là khu vực có cảnh quan đẹp và có tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng lớn, đồng thời thuận lợi về giao thông, cách nút giao lập thể đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai  10km, cách sân bay Nội Bài 50km trong đó có 40 km đường cao tốc; kết nối với chuỗi du lịch Đại Lải, Tam Đảo, Tây Thiên theo định hướng quy hoạch chung đô thị Vĩnh Phúc.

2. Diện tích đât:

Hồ Vân Trục có diện tích 172 ha, Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức không tính vào quy mô này và đã được Giáo hộ Phật giáo đầu tư.

3. Hình thức đầu tư:

100% vốn nhà đầu tư, Liên doanh;

4. Mục tiêu hoạt động:

Xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, dã ngoại, thể thao, vui chơi giải trí, hội thảo, tận dụng điều kiện tự nhiên tại khu vực miền núi của huyện Lập Thạch.

5.  Thời hạn:  70 năm

6. Thực trạng dự án:

Đã được UBND tỉnh phê duyệt địa điểm.

Hồ Vân Trục do tỉnh quản lý, khu rừng là rừng sản xuất và rừng đầu nguồn tỉnh đang giao cho các hộ gia đình trồng và quản lý rừng, các cây trồng hầu hết là bạch đàn, keo, hiện tại đang dần chuyển đổi sang sản xuất Thanh Long ruột đỏ theo tiêu chuẩn VietGAP để xuất khẩu ra nước ngoài như Úc, Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc… thuận tiện cho việc kết hợp du lịch trải nghiệm sản xuất nông nghiệp.

Mua Bán Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc Giá Rẻ Tháng 01/2024

Tìm mua đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc tăng cao.

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Nên chọn những mảnh đất ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

– Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.

– Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.

– Giá đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

– Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc

– Nên thực hiện mua bán đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.

– Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.

– Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

(VnMedia)- Không chỉ được biết tới với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sản vật trù phú, Huyện Vĩnh Tường nằm ở phía Tây Nam tỉnh Vĩnh Phúc còn là địa điểm du lịch tâm linh và văn hóa hấp dẫn với nhiều công trình đền, chùa nổi tiếng. 

Chùa Tùng Vân

Chùa Tùng Vân nằm gần khu vực trung tâm Xã Thổ Tang, cách thành phố Vĩnh Yên khoảng 17 km. Đây là ngôi chùa lớn với lịch sử hơn 320 năm tuổi được xây dựng từ đời vua Lê Huy Tông.

Chùa được xây dựng trên địa thế đẹp. Chùa không bề thế, nhưng có kiến trúc đẹp, bố cục theo kiểu chữ “quốc” gồm 7 gian 2 dĩ, với hệ thống kết cấu hàng trăm cột gỗ và đá, có cây cối bao bọc xum xuê. Đây là một trong những kiến trúc Phật giáo tiêu biểu của vùng Đồng bằng Bắc Bộ.

Chùa Tùng Vân nổi tiếng với pho tượng Đức phật Tổ Thích Ca Mâu Ni được đặt ở gian Tiền đường. Tượng được tạc từ khối ngọc xanh nặng hơn 10 tấn, chiều cao 3,3 m, rộng 2,1 m, dày 1,2 m; đây là khối ngọc quý hiếm và lớn nhất trong các khối ngọc tìm thấy trong nước ta.

Trải qua những thăng trầm biến cố chùa được nhiều lần trùng tu và lần gần đây nhất là vào năm 2008. Cùng với quá trình trùng tu, tôn tạo, chùa đúc Đại hồng chung nặng 1,1 tấn.

Đình Thổ Tang

Đình Thổ Tang tọa lạc tại Xã Thổ Tang, gần với chùa Tùng Vân. Đây là một trong những ngôi đình cổ nhất còn lại của tỉnh, được xây dựng từ thế kỷ XVII. Hiện nay, đình Thổ Tang thờ thành hoàng Phùng Lộc Hộ đô thống Đại Vương tức Lân Hổ Hầu – một vị tướng có công giúp vua Trần Nhân Tông đánh giặc Nguyên Mông.

Đình Thổ Tang được xây dựng với quy mô đồ sộ, gồm hai toà kiến trúc bố cục theo hình chữ “đinh”. Đại đình 5 gian, Hậu cung 2 gian. Toàn đình đếm được 60 cột, làm bằng gỗ tốt đại khoa, bó đá xanh xung quanh. Kết cấu kiến trúc kiểu tứ trụ, chồng rường giá chiêng, gia cố bền chắc.

Đình Thổ Tang còn là nơi lưu giữ 21 bức chạm khắc gỗ tinh tế trên các thành phần kiến trúc: Thân kẻ, thân bẩy, thân rường với nội dung phong phú, khái quát về chu trình: Lao động – làm ăn – hưởng thụ của cư dân nông nghiệp, của nhân dân ta thời Lê Trung Hưng.

Toàn bộ kiến trúc và các bức chạm trổ điêu khắc của đình Thổ Tang đã được đưa vào lịch sử văn hóa nước nhà như là những điển hình của nghệ thuật kiến trúc chạm trổ của dân tộc Việt Nam thế kỷ XVII. Nhiều bức chạm tiêu biểu đã được đông đảo các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước biết đến.

Chùa Hoa Dương

Nằm tại Xã Tuân Chính, cách thành phố Vĩnh Yên khoảng 21km, Chùa Hoa Dương được xây dựng vào thời Hậu Lê, năm 1680. Còn lại cho đến ngày nay là một di tích có kiến trúc khá đồ sộ, nguy nga, mặt bằng hình chữ “công” gồm 3 toà chính: Tiền đường (7 gian), Thượng điện (4 gian) và Nhà tổ (5 gian), phía trước sân còn cây Bồ Đề cổ thụ trăm năm tuổi.

Kết cấu bộ vì theo kiểu thức “chồng rường giá chiêng”, hệ thống cột chịu lực đều bằng gỗ lim to, kê trên chân đá tảng vuông để chống mối và chống ẩm. 

Giá trị nổi bật của chùa Hoa Dương là nghệ thuật điêu khắc, được biểu hiện ở hệ thống tượng tròn và các tác phẩm điêu khắc gỗ (y môn, tranh kệ, hoành phi, câu đối). Đó là các lớp tượng cơ bản, đại diện chung cho hệ thống tượng được bài trí trong một ngôi chùa thờ phật theo phái Đại thừa ở miền Bắc Việt Nam.

Đền Phú Đa

Đền Phú Đa thuộc Xã Phú Đa, cách thành phố Vĩnh Yên khoảng 22km. Đền được xây dựng từ thời vua Lê Hiển Tông. Dù đã tồn tại trên dưới 400 năm nhưng đền mới trải qua vài lần tu sửa.

Lí giải điều này, sử sách địa phương tương truyền phải mất 40 năm để hoàn thiện công trình. Người thợ xưa đã kết hợp loại vật liệu bền vững nhất có được khi đó là đá, gỗ lim để làm các kết cấu chịu lực và dùng gạch đá ong xây tường bao. Việc gia cố, xử lý móng nền cũng rất khéo léo nên dù được xây dựng ngay sát chân đê, giữa vùng ruộng ao trũng nước, thậm chí lũ lụt, công trình vẫn không bị hư hại.

Hiện nay, đền tọa hướng Đông Nam, cấu trúc bao gồm 2 trụ đá lớn phía trước cổng đền, tiếp đến là cổng đền, qua một khoảng sân rộng có 2 hàng tượng võ sĩ và voi ngựa bằng đá chầu 2 bên, tiếp đến là tòa Đại bái và tòa Hậu cung. Trong tòa Đại bái có 10 bia đá được chạm khắc chữ Hán dày đặc.

Chùa Thiên Phúc

Là điểm đến mới trong danh sách các điểm đến tâm linh nổi tiếng của Huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc, Chùa Thiên Phúc (Thiên Phúc Tự) thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao FLC Luxury Resort Vinh Phuc tại xã Vĩnh Thịnh dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào quý III/2024.

Chùa được xây dựng với chiều rộng 19,66 m; chiều dài 24,76 m, chia thành 3 phần: Tiền đường, Thân, Hậu cung. Toàn bộ Thân được làm bằng gỗ lim Nam Phi (cột gỗ đường kính 44cm, cột dài nhất 6.23m, cửa dày 10cm), mái gồm 2 lớp: Mái hạ và mái thượng.

Chùa có 9 bậc đá, sử dụng chất liệu đá AMD xanh vân mây tiên tiến, đế xung quanh ốp đá chắc chắn. Bên trong bao gồm Bệ thờ chính giữa ốp đá xanh, mặt trước trạm khắc đá. Bệ thờ nhỏ ốp gỗ dổi. Các tượng Phật trong chùa được chế tác từ gỗ mít.

Tọa lạc giữa khuôn viên tràn ngập cây xanh và hoa cỏ của FLC Luxury Resort Vinh Phuc, Thiên Phúc Tự không chỉ là công trình phục vụ nhu cầu tâm linh của khách lưu trú trong kỳ nghỉ mà còn là chốn thanh tịnh để người dân địa phương cũng như du khách lui tới vãn cảnh, chiêm bái.

Địa chỉ: Khu Trũng, Quốc lộ 13, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: (+84) 90 482 1888

Email: [email protected]

Giá phòng từ VND 1.700.000 net/ phòng/ đêm (đã bao gồm Buffet sáng và tận hưởng các tiện ích 5 sao).

Thu Hải

Vĩnh Phúc – Đà Nẵng – Vĩnh Phúc

Du lịch Thanh Long Vĩnh Phúc / VĨNH PHÚC – ĐÀ NẴNG – VĨNH PHÚC

                        TL – NĐ 107: VĨNH PHÚC – ĐÀ NẴNG – NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN – VĨNH PHÚC                                             (Thời gian: 03N, 02Đ – Phương tiện: Máy bay, Ô tô)                                                                                                     THANH LONG TRAVEL – YOUR FAITH!

NGÀY 1: VĨNH PHÚC – ĐÀ NẴNG – HỘI AN (Ăn: Trưa, tối) Sáng: Xe và HDV Thanh Long Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra SB Nội Bài đáp chuyến bay… lúc ….. Đến Đà Nẵng, xe đón Quý khách tại sân bay Đà Nẵng, đoàn tham quan:  Bán Đảo Sơn Trà (Monkey Mountain) quay một vòng quanh Bán Đảo để thưởng ngoạn toàn cảnh phố biển Đà Nẵng trên cao. Xe đưa quý khách dọc theo triền núi Đông Nam để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của biển Đà Nẵng. viếng Linh Ứng Tự – nơi có tượng Phật Bà 67m cao nhất Việt Nam 11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, về nhận phòng khách sạn nghỉ nghỉ. 14h00: Đoàn lên xe đi tham quan:

 Ngũ Hành Sơn – khám phá các hang động, vãn cảnh đẹp non nước trời mây, viếng những ngôi chùa thiêng nơi đây. Đoàn tự do thăm quan và mua sắm tại Làng Ngh

ề Điêu Khắc Đá và biển Non Nước.  Đoàn tự do tắm biển Mỹ Khê

18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi. 19h00: Xe đưa quý khách tham quan:  Phố Cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận năm 1999 với Chùa Cầu Nhật Bản, Hội Quán Phúc Kiến, nhà cổ Tân Kỳ, Bảo tàng Hội An. 22h00: Đoàn về tới khách sạn tự do nghỉ ngơi hoặc dạo chơi ngắm cảnh Cầu Quay Sông Hàn nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

NGÀY 2: ĐÀ NẴNG 

– KDL BÀ NÀ (Ăn: Sáng, trưa, tối) 06h30: Sau khi ăn sáng xe đưa đoàn đi tham quan: 11h00: Quý khách buffet tại Bà Nà. 15h00: Quý khách tự do tắm biển Mỹ Khê. 18h30: Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tự do tham quan Tp Đà Nẵng về đêm.

NGÀY 3: ĐÀ NẴNG – VĨNH PHÚC (Ăn: Sáng, trưa) 07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó đoàn tự do đi chợ Hàn mua sắm đặc sản Đà Nẵng. 11h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều: Đoàn lên xe ra Sân Bay Đà Nẵng đáp chuyến bay ….đến SB Nội Bài. Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 2.930.000 vnđ (Giá trên áp dụng cho đoàn trên 25 khách)

GIÁ TRÊN BAO GỒM: 1, Phòng khách sạn tiêu chuẩn 03 sao , ngủ 2 khách / phòng.Trường hợp lẻ nam, lẻ nữ ngủ 3 khách. 2, Xe ô tô du lịch 29 đời mới, máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình 3, Các bữa ăn theo chương trình: + 02 bữa sang buffet tại khách sạn + 04 bữa chính, mức ăn chính 130.000đ/suất/bữa + 01 bữa chính buffet tại Bà Nà 4, Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm. 5, Bảo hiểm du lịch mức đền bù: 20.000.000 đ/vụ/ người 6, Vé tham quan Ngũ Hành Sơn 8, Vé tham quan phố cổ Hội An: 80.000 đ 7, Vé cáp treo Bà Nà Hill: 650.000 8, Quà tặng: Mũ du lịch+ 01 chai nước suối 0.5l / khách/ ngày Vé tham quan Hội An thời điểm hiện tại :80.000 đ/khách. Nếu trong thời gian sắp tới Phố Cổ Hội An điều chỉnh tăng giá vé, Du lịch Thanh Long sẽ phụ thu thêm giá vé theo quy định của nhà nước.

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM: – Chi phí phát sinh ngoài chương trình, điện thoại, giặt là , đồ uống trong các bữa ăn và tiệc, chi phí ngủ phòng đơn – Thuế VAT. – Vé máy bay khứ hồi:Hà Nội – Đà Nẵng – Hà Nội

LƯU Ý: – Quý khách cung cấp danh sách đoàn cho Thanh Long Travel đầy đủ thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, để làm các thủ tục mua bảo hiểm cho đoàn.

GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM: • Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí vé tour. Cha mẹ tự lo cho bé và chi trả các khoản phát sinh (nếu có). Hai người lớn, chỉ được kèm theo 1 trẻ em dưới 6 tuổi, từ em thứ 2 phải mua 50% giá tour. • Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi: Mua 50% giá tour. Tiêu chuẩn 50% giá vé bao gồm 1 ghế ngồi, 1 suất ăn, vé tham quan. Nhưng ngủ chung với bố mẹ, không có giường riêng. • Trẻ em từ 11tuổi trở lên: Mua 100% vé như người lớn. Vé cáp treo Bà Nà: • Trẻ em cao dưới 1m không thu tiền vé • Trẻ em cao từ 1m đến 1,3m giá vé 550.000vnđ/vé – phụ thu 275.000vnđ/cháu • Trẻ em cao trên 1,3m giá vé như người lớn 600.000vnđ/vé – phụ thu 300.000đ/vé • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Mua 100% vé như người lớn

GIÁ VÉ MÁY BAY VN DÀNH CHO TRẺ EM: • Trẻ em dưới 2 tuổi: Mua 10% giá vé máy bay. • Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: Mua 75% giá vé máy bay. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Mua 100% vé máy bay Hãng HK Vietjet + Jetstar • Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí vé máy bay • Trẻ em từ 2 trở lên mua vé như người lớn • Giá vé chỉ bao gồm hành lý sách tay 7kg. Giá mua thêm hành lý ký gửi có 02 mức: 15kg 145.000 vnđ – mức 20kg 165.000 vnđ Giấy tờ mang theo: + Chứng minh thư nhân dân không quá hạn 15 năm kể từ ngày cấp, Bằng lái xe. + Giấy khai sinh bản mới nhất có công chứng

Vĩnh Phúc – Khoang Xanh – Suối Tiên – Vĩnh Phúc

05h05: Xe và HDV Du lịch Trường Xuân đón Thầy cô và các em học sinh tại điểm hẹn khởi hành Ao Vua. Đoàn nghỉ ngơi, ăn sáng tại dọc đường.

08h30: Tới nơi quý khách tham quan 3 khu vui chơi, ăn nghỉ với đủ các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp tại Khu du lịch Ao Vua. Tham quan cảnh quan đẹp có rừng, có suối, với 7 con thác lớn đổ nước thật đẹp,

cùng với các hồ Yên Hồng, hồ Công Chúa Ngọc Hoa vừa được tu bổ, Khu du lịch đã cuốn hút ngày càng nhiều du khách về đây chiêm ngưỡng, nghỉ ngơi và tắm mát.

 11h30: Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng

13h00: Thầy cô và các em học sinh tiếp tục lên xe ôtô đi tham quan Khu du lịch Khoang Xanh, thám hiểm thiên nhiên hoang dã của Khu du lịch và tận hưởng hương vị “sóng biển” tại hồ tạo sóng.

       Đoàn tự do khám phá KDL Khoang Xanh với nhiều trải nghiệm khác nhau. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ “tắm khoáng, tắm bùn” . Tắm nước khoáng với bùn cực thích, vừa đẹp da mà lại ăn ngon, ngủ ngon. Hoặc có thể vào khu VIP có tắm thuốc bắc nữa cũng rất tốt cho sức khỏe.

       Các bạn trẻ cùng tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như: âm cung huyền bí, trượt nước, bơi thuyền, đạp vịt, đu quay sao chổi, trượt patin, karaoke, có khu trò chơi của trẻ em (tàu hỏa, đu quay, nhà bóng, bể vầy thiếu nhi, thung lũng khủng long)

Một khu rừng khủng long với những mô hình nhân tạo của nhiều loại khủng long, đây được coi như phiên bản thu nhỏ của công viên kỉ Jura, với hệ thống âm thanh sống động như tiếng khủng long gầm rú. Đây là điểm đến rất được các em nhỏ yêu thích vì ở đây, các em sẽ được quan sát mô hình của các loài khủng long, được nghe câu chuyện khoa học và lịch sử về loài khủng long. Với lơi thế thiên nhiên bao quanh càng khiến cho thung lũng khủng long sống động và thú vị đến không ngờ.

Ngoài ra còn có các môn thể thao chơi được là: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá…. 15h30: Đoàn lên xe về Vĩnh Phúc.

18h00: Đến trường, HDV chia tay thầy cô và các em học sinh, kết thúc chương trình – Du lịch Trường Xuân hẹn gặp lại Quý khách trong những lộ trình mới!

LƯU Ý: Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình khách quan, vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: Vui lòng liên hệ 0963.885.889