Du Lịch Nội Mông Cổ / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Du Lịch Mông Cổ: Khám Phá Thảo Nguyên Mông Cổ

Du Lịch Nhật Bản Bằng Xe Đạp

Du Lịch Bằng Xe Đạp, Tại Sao Không?

Công Ty Du Lịch Thế Giới Việt

Mốt Du Lịch Ăn Theo Mùa Hoa

Hướng Dẫn Du Lịch Với Các Mùa Thời Tiết Việt Nam

NGÀY 01:       VIỆT NAM – ULANBAARTAR   (Ăn trên máy bay)

Sáng: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, trưởng Đoàn Sen Vàng hướng  dẫn làm thủ tục bay đi Mông Cổ transit tại Bắc Kinh (chuyến bay CA742 06:05- 10:45). Từ Bắc Kinh quý khách nối chuyến đi Mông Cổ trên chuyến bay CA901 (11:55- 14:30)

14:30 Đến sân quốc tế Chinggis Khaan, Hướng dẫn viên và xe đưa quý khách về Ulaanbaatar, thủ đô của Mông Cổ nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*

NGÀY 02:        ULANBAARTAR –  TERELJ PARK  (Ăn S/T/C)

07:00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố Ulanbataar với những địa danh nổi tiếng:

-    Tu viện Gandan, tu viện Phật Giáo lớn và quan trọng nhất Mông Cổ. Tham quan bức tượng Janraisig Migjid (Quán Thế Âm) cao 26m, nặng 20 tấn, được mạ vàng và trang sức, xem các nhà sư Mông Cổ tụng kinh, xoay kinh luân, chiêm ngưỡng bức tranh thêu tạ ơn (Embroidered thanks) tinh xảo.

-    Sau khi ăn trưa Quý khách khởi hành đi công viên quốc gia Terelj (cách Ulanbaatar 70 km về phía Đông Bắc) trên đường tham quan Bảo tàng phức hợp tượng Chinggis Khan – công trình kiến trúc đồ sộ tôn vinh Genghis Khan (Thành cát Tư Hãn), nhân vật vĩ đại của lịch sử Mông Cổ, người đã xây dựng đế chế rộng lớn khắp các lục địa Á- Âu vào thế kỷ thứ 13.

-    Đến Công viên quốc gia Terelj tham quan Đá hình rùa (Turtle rock) và Đền thiền (Mediation Temple)

18:30: Đoàn ăn tối, Sau đó cắm trại qua đêm trong khu du lịch tại công viên quốc gia Terelj. Nghỉ đêm tại lều du lịch

NGÀY 03:      : TERELJ PARK – KHOGNO KHAN UUL    (Ăn S/T/C)

07:00    Đoàn ăn sáng

08:00    Đoàn khởi hành đi Khogno Khan uul – Mongols Els- tiểu Gobi của Mông Cổ. Du khách được trải nghiệm cuộc sống của người dân ở lều tại nơi đây và cưỡi ngựa trên sa mạc tiểu Gobi.

12:00     Đoàn dùng bữa trưa trên đường đi.

18:30   Đến Khogno Khan Uul, đoàn ăn tối, và nghỉ đêm tại lều.

NGÀY 04:      KHOGNO KHAN UUL -KARAKORUM         (Ăn S/T/C)

07:00    Đoàn dùng bữa sáng

08:00    Sau bữa sáng, đoàn trải nghiệm cuộc sống của người dân, cưỡi ngựa, lạc đà tại sa mạc tiểu Gobi.

12:00  Đoàn dùng bữa trưa tại lều theo phong cách Mông Cổ, hoà cùng cuộc sống của người du mục vùng Orkhon.

Tiếp tục khởi hành đến cố đô Karakorum -  thủ đô của nước Mông Cổ từ thế kỷ XIII.

Chiều Thăm bảo tàng Karakorum, với những nét văn hóa đặc sắc của xứ Mông Cổ.

Nghỉ đêm tại Hotel 3*

NGÀY 05:       : KARAKORUM- ULANBAATAR    (Ăn S/T/C)

07:00  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08:00     Đoàn tham quan Tu viện Erdene Zuu, được xây dựng ở thành phố cổ Karakorum (kinh đô của đế quốc Mông Cổ vào thế kỷ XIII), được xem là tu viện Phật giáo cổ nhất còn lại ở Mông Cổ hiện nay.

12:00     Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó trở về Ulanbaatar.

Xe đưa quý khách đi mua sắm đồ tại Cashmere- Một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về đồ da, đồ dạ và len.

18:00  Ăn tối tại nhà hàng, quý khách tự do trải nghiệm Massage Mông Cổ (chi phí tự túc)

Nghỉ đêm tại Hotel 3* tại Ulabaatar

NGÀY 06:        ULANBAATAR- BẮC KINH       (Ăn S/T)

07:00    Đoàn ăn sáng tại khách sạn Ulanbaatar

Sau khi ăn sáng, quý khách tham quan Cung điện mùa đông- Palace Museum

Xe đưa quý khách mua sắm tại cửa hàng tổng hợp mua quà lưu niệm về cho người thân.

11:00     Đoàn ăn trưa sau đó ra sân bay theo chuyến bay lúc 15:30 về Bắc Kinh lúc 17:35,  nối chặng bay CA741 01:25-04:35 tiếp về Việt Nam

NGÀY 07:      BẮC KINH- HANOI

04h35: Về đến Việt Nam, chia tay đoàn và hẹn gặp lại quý khách

Thanh Thủy 2 Ngày 1 Đêm, Tour Ha Noi Thanh Thuy 2 Ngay 1 Dem

Khoáng Nóng Thanh Thủy (Phú Thọ) – Điểm Đến Lý Tưởng Vào Mùa Hè

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thành Thành Công Lâm Đồng: Phát Triển Dự Án Quần Thể Du Lịch Ttc Safari

Khám Phá Thành Phố Zürich Của Thụy Sĩ

Bí Kíp Đi Chơi Hấp Dẫn Dành Cho Bạn

Du Lịch Bụi Mông Cổ

Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Cà Mau, Khám Phá 1 Ngày Trọn Vẹn

Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Cà Mau Tự Túc

Du Lịch Bụi Đất Mũi Cà Mau Hãy Khám Phá Ngay Những Địa Điểm Này

Tour Du Lịch Bụi Mũi Né Phan Thiết 2 Ngày 1 Đêm Giá Từ 1.870K

Sổ Tay Khi Đi Du Lịch Bụi Mũi Né Bằng Xe Máy

Mông Cổ là một quốc gia Trung Á giáp với Liên bang Nga về phía bắc và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về phía nam, phía đông và phía tây. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Mông Cổ là Ulan Bator, là nơi sinh sống của gần 38% dân số.

Vùng đất thuộc quốc gia Mông Cổ ngày nay xưa kia từng bị cai trị bởi nhiều đế chế du mục như Hung Nô, Tiên Ti, Nhu Nhiên, Đột Quyết và nhiều đế chế khác. Đế quốc Mông Cổ được xây dựng từ năm 1206 bởi Thành Cát Tư Hãn. Vào thế kỉ 13, Đế quốc Mông Cổ đã tiến hành những cuộc chiến tranh chinh phục khắp châu Á và châu Âu. Đế chế Mông Cổ lúc bấy giờ trở thành quốc gia rộng lớn và hùng mạnh nhất thế giới.

Sau khi Nhà Nguyên sụp đổ, quốc gia Mông Cổ quay lại chế độ như trước đây với xung đột nội bộ thường xuyên và những cuộc đột kích sang biên giới Trung Hoa. Thế kỷ 16 và 17, Mông Cổ chịu sự ảnh hưởng của Phật Giáo Tây Tạng. Vào cuối thế kỷ 17, hầu hết lãnh thổ Mông Cổ bị sáp nhập và chịu sự đô hộ của Nhà Thanh. Sau khi Nhà Thanh sụp đổ vào năm 1911, Mông Cổ tuyên bố độc lập. Năm 1921 dưới sự bảo trợ của Liên Xô, Mông Cổ chính thức tách khỏi Trung Quốc, tiến hành xây dựng nhà nước theo mô hình Xã hội Chủ nghĩa. Mông Cổ được quốc tế công nhận là một quốc gia độc lập từ năm 1945.

Sau sự sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu vào cuối năm 1989, chế độ cộng sản ở Mông Cổ sụp đổ sau cuộc Cách mạng Dân chủ Mông Cổ 1990, kết quả là chế độ dân chủ nghị viện được thành lập. Bản hiến pháp mới ra đời vào năm 1992 đưa nước này chuyển sang thể chế cộng hòa nghị viện và kinh tế thị trường.

Ngôn ngữ: Ở đây, tiếng Mông Cổ; tiếng Nga và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ được sử dụng rộng rãi. Tiền tệ: Loại tiền được sử dụng chính thức ở Mông Cổ là đồng Tugrug (MNT). 1MNT tương đương với khoảng 14.000 đồng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mang theo đô la Mỹ. Ngoài ra, thẻ tín dụng cũng được dùng ở một số khách sạn và văn phòng đại diện của các hãng hàng không ở Ulaanbaatar.

Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Mông Cổ

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Mộc Châu Sơn La

Phượt Mộc Châu, Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu 2022 (Hướng Dẫn Chi Tiết)

Bí Kíp Du Lịch Bụi Miền Tây Chi Tiết Từ A Đến Z

Du Lịch Bụi Miền Tây

Du Lịch Nội Mông Cổ ❹ Ngày Giá Rẻ Từ Hcm

Phát Triển Du Lịch Nông Nghiệp Trên Thế Giới Và Thực Trạng Ở Việt Nam

Du Lịch Nông Thôn (Rural Tourism) Là Gì? Lợi Ích Của Du Lịch Nông Thôn

Tour Núi Bà Đen Giá Rẻ 420.000Đ

Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Quốc Gia Núi Chúa Tại Ninh Thuận

7 Trải Nghiệm Bạn Nên Thử Khi Đến Với Vườn Quốc Gia Núi Chúa

Quý khách tập trung tại sân bayTân Sơn Nhất – Ga đi Quốc Tế, tưởng đoàn làm thủ tục khởi hành đi Ordos (Ngạc Nhĩ Đa Tư) – Nội Mông. trên chuyến bay VJ2574 SGN/DSN 15:55 – 22:00

Đến sân bay, đoàn du lịch Nội Mông làm thủ tục nhập cảnh, sau đó HDV và xe đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

Đoàn dùng bữa tối nhẹ tại sân bay.

Nghỉ đêm tại Khách sạn Ordos.

NGÀY 2 : NGẠC NHĨ ĐA TƯ – SA MAC VỌNG ÂM – HỒ THẤT TINH (Ăn Sáng,trưa, tối)

ORDOS: Trong tiếng Mông Cổ có nghĩa là cung điện. Một thành phố giữa sa mạc, đây là một thành phố cấp tỉnh thuộc khu tự trị Nội Mông. Nó nằm ở phía tây nam của Nội Mông và nằm ở vùng nội địa của cao nguyên Ordos.

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan:

Sa Mạc Vọng Âm (XiangShaWan): nằm tại trung tâm tam giác ba thành phố Hồi Hột, Bao Đầu và Ngạc Nhĩ Đa Tư, vùng đại mạc nổi tiếng này được xếp hạng cấp 5A, cấp cao nhất của Trung Quốc. Sa mạc có địa thế hình bán nguyệt với những đồi cát cao 110m, dốc 45 độ tựa như bức tượng vọng âm khổng lồ, tạo ra thứ âm thanh giống động cơ ô tô mà không ai có thể giải thích được.

Trảinghiệm Cáp treo giữa sa mạc: với tổng chiều dài lên đến 498m, đây là tuyến cáp treo sa mạc đầu tiên của Trung Quốc, trên cáp treo, quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch hung vỹ này .

Tự do trải nghiệm các gói dịch vụ hóa thân thành du mục cưỡi lạc đà, sử dụng xe địa hình, xe lướt tốc độ cao trên cát… (chi phí tự túc)

Quý khách có cơ hội tham quan 1 vòng sa mạc bằng loại ôtô chuyên dụng, được cải tạo với hình dáng phi thuyền. Trên con “thuyền” đi như bay trong nắng gió sa mạc, quý khách sẽ nhìn thấy cát ở đây đổi màu theo giờ, khi trắng, vàng, rồi chuyển sang hồng. (chi phí tự túc)

Công viên sinh thái Kubuqi – hồThất Tinh: Sa mạc Kubuqi là sa mạc lớn thứ bảy ở Trung Quốc. Sa mạc này nằm trên cao nguyên Ordos ở khu tự trị Nội Mông và có diện tích 18.600 km2. Từ những năm 1980 và 1990, gió trên sa mạc thổi rất nhiều vào mùa xuân và mùa đông, đưa bão cát thậm chí đến Bắc Kinh, Thiên Tân và tỉnh Hà Bắc, cách sa mạc 800 km.Chỉ trong vòng 30 năm , với sự nổ lực cải tạo không ngừng nghỉ, từ một sa mạc đầy gió và cát trở thành một vùng ốc đảo tươi mát và nó từ một sa mạccằn cỗi giờ đã trở thành một thiên đường quyến rũ du khách.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Tự do tham quan, khám phá cảnh đêm hồ Thất tinh – hồ Thất Tinh về đêm được trang hoàng bởi vô vàn những ngôi sao, mà dường như quý khách chỉ cần với tay là có thể chạm vào. Khách Sạn Thất Tinh giống như một tấm gương trong một cuốn tiểu thuyết kỳ diệu du hành xuyên thời gian và không gian. Đây chính là thiên đường cho những ai đam mê thiên văn, yêu thích các vì sao.

*Nghỉ đêm tại Khách sạn Hồ Thất Tinh

NGÀY 3 : HỒ THẤT TINH – THẢO NGUYÊN NGẠC NHĨ ĐA TƯ (Ăn sáng, trưa, tối)

* Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan:

Căn cứ tài nguyên trồng trọt sa mạc Khố Bố Kỳ là một dự án môi trường với nỗ lực góp phần cải thiện và thay đổi diện mạo, phủ xanh cho trái đất và ngăn chặn tình trạng hoang mạc của chính quyền quốc gia nơi đây. Căn cứ này từng đón tiếp nhiều lãnh tụ quốc gia nổi tiếng đến đây để trực tiếp trồng và gắn tên mình trên chúng. Tại đây quý khách cũng có thể tạo cho mình một ấn ký riêng, một bóng râm thuộc về mình trong sa mạc hoang vu này.

Tự do tham quan Cây thần Obo hay còn gọi là Cây thần ước nguyện – khu phong cảnh mang màu sắc văn hóa của người dân du mục Nội Mông nơi đây. Giữa sa mạc hoang vu, cây thần Obo vẫn kiên cường với sức sống đáng kinh ngạc vẫn đứng vững trên sa mạc khắc nghiệt và trở thành đức tin của những người dân du mục, chăn nuôi gia súc Nội Mông. (Chi phí tự túc)

Trải nghiệm cuộc sống thời xưa tại Nội Mông và tìm hiểu về Quan Tri Thanh Nội Mông Cổ, thử khoác lên mình bộ quân trang xưa để cảm nhận rõ nét tinh thần của người du mục.

Đến tối, quý khách sẽ được thưởng thức món thịt cừu truyền thống, tham gia lửa trại cùng các điệu nhảy múa truyền thông của người bản địa. (Hoạt động lửa trại tùy vào tình hình thực tế, nếu tình hình không cho phép, lửa trại sẽ bị hủy và không có bất cứ hoạt đồng nào thay thế)

Quý khách dùng bữa trưa và tối tại nhà hành địa phương

Nghỉ đêm tại “nhà Bao” kiểu nhà ở sinh hoạt của người Mông cổ nói chung và Nội mông nói riêng.

NGÀY 4 : THẢO NGUYÊN NGẠC NHĨ ĐA TƯ – chúng tôi (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan:

Thảo Nguyên Ordos: Đây là sự kết hợp giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và văn hóa các dân tộc thiểu số vô cùng đặc sắc. Thảo nguyên này được chia thành rất nhiều khu khác nhau: khu biểu diễn nghệ thuật, khu cung cấp dịch vụ ăn uống, khu nghỉ dưỡng và một số khu khác nữa.Đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm các tinh hoa văn hóa của dân tộc Nội mông như tục chào đón bằng rượu ngựa – 1 nghi thức chào đón thể hiện sự nhiệt tình và hiếu khách của những người du mục

Quý khách có dịp thưởng thức ẩm thực Tây Bắc, sau đó, đoàn khởi hành tham quan:

Khu phong cảnh Kangbashi: chính phủ đã đầu tư chi phí rất lớn cho cơ sở hạ tầng nhằm thu hút cư dân đến sống, nhưng dân số chỉ đạt 1/10 so với kỳ vọng. Với những công trình đồ sộ ở giữa sa mạc rộng lớn nhưng lại thiếu vắng bóng người làm cho nơi đây trở thành “thành phố ma” lớn nhất Trung Quốc.Tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ như: nhà hát có hình chiếc nón của người Mông Cổ, thư viện có dáng 3 quyển sách nằm nghiêng, viện bảo tàng giống như một cục than… nổi trội đó là Quảng Trường Thành Cát Tư Hãnvới bức tượng ngựa khổng lồ, sừng sững…

Ghé thăm các toà nhà lưu trú truyền thống của người Mông Cổ.

Quý khách dùng bữa trưa với món thịt Cừu truyền thống của người Nội Mông và thưởng thức các hương vị đặc trưng của nơi đồng cỏ

Đến giờ, xe đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về TP.HCM.

Chuyến bay dự kiến: VJ2575 DSN/SGN 23:00 -03:45+1

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc hành trình du lịch Nội Mông 4 ngày tốt đẹp và hẹn gặp lại quý khách ở những hành trình sau.

LƯU Ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

Chia tay và hẹn gặp lại trong các tour du lịch khác của công ty Du Lịch Việt Nam.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHỈ TỪ: 15.990.000 VNĐ/KHÁCH

Khởi hành: Tháng 06, 07, 08

Liên hệ tư vấn và đặt tour:Ms Ngân 0936 061 693 – Ms Duyên 0914 922 717

Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – DSN /DSN – SGN

Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước

Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình

Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)

Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình

Ăn uống theo chương trình , Mỗi người 1 chai nước suối 500ml .

Trưởng đoàn Công ty du lịchvà hướng dẫn viên địa phương suốt tuyến.

Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là : 200.000.000VNĐ/ trường hợp

Khách từ 85 tuổi trở lên phụ thu gói bảo hiểm du lịch riêng biệt (mức phí tùy theo hành trình và độ tuổi của khách).

Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách.

Phí làm VISA ĐOÀN Trung Quốc, chỉ áp dụng cho khách Quốc tịch Việt Nam.

Nếu gặp trường hợp bất khả khánG do chính sách Trung Quốc thay đổi đoàn sẽ chuyển sang xin VISA DÁN với điều kiện xin visa như sau : ( Chi Phí visa dán tăng thÊm 100USD/ khách)

1/. Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn ít nhất 6 tháng)

2/. 2 tấm hình 4×6 nền trắng QUỐC TẾ.( hình chụp 3 tháng gần nhất – không trùng với hình hộ chiếu)

3/. CMND& Hộ Khẩu nguyên cuốn sao y trên khổ giấy A4.

( trường hợp đã đổi qua căn cước công dân thì cung cấp kèm theo giấy đổi số cmnd và căn cước công dân sao y trên khổ giấy A4).

4/. Chứng minh nghề nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh sao y bản chính ( nếu là chủ doanh nghiệp).

+ Giấy xác nhận việc làm + Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên).

+ Trường hợp không cung cấp đươc 1 trong 2 loại giấy tờ trên thì cung cấp Xác Nhận Số Dư Tài Khoản

Ngân Hàng trên 50 triệu.

5/. Số điện thoại của người cần đi Trung Quốc.

6/. Số đt, họtên, mối quan hệ của 1 người thân.

7/. Điền đầy đủ thông tin trang cuối hộ chiếu

Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về (tính từ ngày khởi hành đến kết thúc tour ).

Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định

Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là : 8usd /ngày / khách /hành trình.

Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài :2.070.000 vnđ /khách.

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.

Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 3.000.000 vnđ / Hành Trình – Khách Sạn 4 sao Trung Quốc.

Phí tham quan ngoài chương trình.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM, TRẺ NHỎ:

Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá người lớn (Có chế độ giường riêng)

Trẻ em dưới 02 tuổi : 50% giá người lớn.

ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐOÀNTRUNG QUỐC:

Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng tính theo ngày về) + hình 4 x 6 Nền trắng độ phân giải cao đối với Quốc Tịch Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN HỦY (Không Áp Dụng cho Lễ và Tết) :

Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.

Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn dưới

bất cứ hình thức nào, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết

muốn tách đoàn quý khách phải báo trước với công ty ngay tại thời điểm đăng ký tour để được xem xét

và chịu phí theo quy định (phí này sẽ không được hoàn lại).

Giá chúng tôi đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 10 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 03 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào.

Quý khách vui lòng hoàn tất thủ tục và thanh toán số tiền tour còn lại trước 3 tuần khởi hành.

Trường hợp quý khách đã có visa sẽ được trừ lại 300.000VND.

Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.

Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi

Khách Du Lịch Nội Địa Là Gì? Đặc Điểm Và Cách Phân Biệt Khách Du Lịch Nội Địa

Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Thuận Từ Hà Nội

Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né Phan Thiết,phượt Mũi Né,phượt Phan Thiết

Khám Phá Xứ Nắng Gió Với Trọn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Thuận A

Du Lịch Ninh Thuận Và Những Điều Bạn Nhất Định Phải Biết

Dịch Vụ Làm Visa Mông Cổ, Lấy Visa Mông Cổ Nhanh, Không Chờ Đợi

Làm Visa Nauy Dễ Hay Khó

Xin Visa Đi Pháp Du Học Có Khó Không

Hướng Dẫn Làm Visa Đi Sri Lanka Chi Tiết Nhất, Cập Nhật 2022

Kinh Nghiệm Xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ. E

Đi Thượng Hải Có Cần Visa Không Và Những Điều Bạn Nên Biết?

I. Tại sao điểm đến nên là Mông Cổ

Tại Mông Cổ, Phật Giáo là tôn giáo thịnh hành nhất, là cội nguồn của văn hóa và tín ngưỡng dân tộc

Mông Cổ nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo, với bề dày lịch sử. Người ta còn nhắc nhiều đến Mông Cổ bởi lịch sử oai hùng của Thành Cát Tư Hãn đi vào huyền thoại như một biểu tượng sống cho sự dũng mãnh, một nhà lãnh đạo với tài thao lược quân sự lỗi lạc.

Mông Cổ là đất nước hàn đới. Thời gian phù hợp để khám phá đất nước này là từ tháng 5 tới tháng 10, đặc biệt là tháng 7.

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Mông Cổ là đất nước tuyệt vời để khám phá với phong cảnh đẹp và thanh bình. Cũng như hầu hết quốc gia khác bạn sẽ cần phải làm thủ tục visa mông cổ, khai form mẫu theo quy định, nộp thủ tục ở đại sứ quán Mông cổ tại Việt nam. 

Nếu như việc thiếu nhiều kinh nghiệm, hoặc thời gian eo hẹp không thể đi lại thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao việc đó cho Visa Số 1 – chúng tôi sẽ mang đến tấm visa theo nhu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. 

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa, đội ngũ của Visa Số 1 xin trân trọng mang tới cho quý khách hàng dịch vụ làm visa nhanh nhất, đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường cung cấp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visaso1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.

10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.

Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.

Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.

Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.

Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.

Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.

Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.

Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.

Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa 

1. Thủ tục Visa Mông Cổ Du lịch ngắn hạn

Giấy tờ xin visa đi Mông Cổ du lịch

01 mẫu tờ khai xin visa đi Mông Cổ du lịch.

02 ảnh màu 4x6cm, phông nền trắng, mới chụp trong vòng 06 tháng. Yêu cầu ảnh chụp rõ mặt đương đơn, không dùng khăn che mặt trừ lí do tôn giáo.

Bản chính cùng bản sao hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng. Nộp bản gốc và bản sao hộ chiếu cũ nếu đã từng đổi hộ chiếu.

01 bản sao có công chứng sổ hộ khẩu có photo đầy đủ các trang.

01 bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân.

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của các con (nếu có).

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.

Thông tin về tình trạng hôn nhân hiện tại: giấy xác nhận độc thân, kết hôn, ly hôn, góa bụa được cấp bởi Chính quyền địa phương.

Chứng minh về công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty hoặc giấy đăng ký kinh doanh của công ty, các chứng từ thuế thuế 03 tháng gần nhất.

Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: bản sao hợp đồng lao động, giấy xác nhận việc làm, đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty.

Đối với người đã về hưu: số thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh/ sinh viên, giấy phép nghỉ học đi du lịch có xác nhận của nhà trường.

Chứng minh về tài chính:

Bảng lương 03 tháng gần nhất.

Sao kê tài khoản ngân hàng mới nhất, với số dư tối thiểu 100 triệu VNĐ.

Bản sao các thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard.

Bản sao giấy tờ xác nhận quyền sử dụng nhà đất, chứng từ cho thuê nhà đất,…

Giấy xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn ở Mông Cổ.

Thư mời của công ty du lịch bên Mông cổ có số Code của Bộ ngoại giao

Lịch trình chi tiết chuyến đi hoặc tour du lịch.

Book các dịch vụ khác như vé vào cửa thăm quan các điểm du lịch, vé tàu hỏa,…

Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi

2. Thủ tục Visa Mông Cổ Công tác/ Thương Mại

Visa đi Mông Cổ công tác là loại visa ngắn hạn được cấp để phục vụ cho các mục đích như tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, dự hội nghị, triển lãm hay kí kết hợp đồng, trao đổi công việc tại Mông Cổ. 

Giấy tờ xin visa đi Mông Cổ công tác

Đơn xin cấp visa đi Mông Cổ theo mẫu quy định. Bạn cần cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác, ký tên xác nhận

Ảnh visa đi Mông Cổ cỡ 3 x 4 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

Giấy tờ chứng minh về công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

Thư mời của đối tác ở Mông Cổ, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

Quyết định cử đi công tác Mông Cổ của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

Xác nhận đặt vé máy bay đi Mông Cổ có khứ hồi

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ hoặc chứng minh lưu trú khác

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

3. Thủ tục Visa Mông Cổ Thăm thân

Hồ sơ người thân/ bạn bè cần chuẩn bị

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, yêu thích những đồi cỏ xanh ngắt tận chân trời thì Mông cổ sẽ là một địa điểm du lịch rất thích hợp với bạn.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visa Mổng Cổ cho người Việt Nam và nước ngoài đảm bảo Visa Số 1 sẽ mang đến bạn sự hài lòng tốt nhất, liên hệ với chúng tôi qua:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 – 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Mông Cổ

Tại Sao Cần Phải Có Visa – Tầm Quan Trọng Của Visa

Visa Là Gì? Tại Sao Bạn Cần Visa Khi Ra Nước Ngoài?

Visa Đi Jamaica Chỉ Từ 400$

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Ireland Năm 2022

🌟 Home
🌟 Top