Du Lịch Úc 6 Tháng / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Du Lịch Úc Tháng 6

Tháng 6 ở Úc, thời tiết như thế nào? Có thích hợp cho du lịch không?

Thời tiết khí hậu của nước Úc khá đặc biệt, trong khi ở hầu hết các vùng trên thế giới là mùa hè thì ở Úc lại là mùa đông lạnh giá. Các mùa cũng đều đối lập với phần lớn các thành phố, quốc gia khác. Cụ thể:

– Mùa xuân: Tháng 9 – tháng 12

– Mùa hè: Tháng 12 – tháng 2

– Mùa thu: Tháng 3 – tháng 5

– Mùa đông: Tháng 6 – tháng 8

Như vậy, nếu bạn đặt vé máy bay đi Úc vào tháng 6 thì sẽ là đầu mùa đông ở đất nước này. Đây sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn có thể tránh cái nóng ở Việt Nam để tận hưởng không khí lạnh giá hoàn toàn đối lập ở nước Úc.

Mùa đông ở Úc sẽ chào đón bạn bằng toàn cảnh tuyệt đẹp với sắc trắng xóa của tuyết ở khắp mọi nơi. Nhiệt độ sẽ xuống khá thấp, có thể tới -20 độ C trong nhiều tuần liền. Thế nhưng, nước Úc vào thời gian này vẫn rất thu hút khách du lịch bởi các hoạt động vào mùa này lại khá đa dạng như trượt tuyết, lướt ván xuống các sườn đồi dốc và khá hiểm trở tại Falls Greek.

Đặc biệt đây cũng là thời điểm lý tưởng nếu bạn muốn leo núi ở Simpson, Nam Úc hay hòa mình vào các lễ hội chào đón Giáng sinh tại Blue Mountains. Nếu đến Tây Úc, bạn có thể tham gia cắm trại rất thú vị, ngắm đàn cá voi gần biển đi di cư, hay tham gia các tour lặn biển để thử thách bản thân.

Vào mùa đông, khách du lịch đương nhiên sẽ ít hơn so với các thời điểm khác trong năm, nên giá vé máy bay, phòng khách sạn cũng như chi phí cho các dịch vụ khác sẽ thấp hơn.

Mùa đông nước Úc lạnh giá, nhưng vẫn có vô số các trải nghiệm thú vị Những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi du lịch Úc vào mùa đông Săn ảnh cá voi tại Coast – Bang New South Wales

Mùa đông là thời điểm cá voi xanh di cư về phía bắc, qua New South Wales. Nếu may mắn, du khách có thể được chiêm ngưỡng hình ảnh thú vị này và ghi lại những bức hình ấn tượng. Để trải nghiệm ngắm cá voi di cư, tốt nhất bạn nên đăng ký các tour du lịch để đảm bảo chuyến đi được trọn vẹn nhất.

Phượt khám phá các vùng miền hoang dã nước Úc

Trái với mùa hè, các vùng miền hoang dã vào mùa đông lại cực kỳ thích hợp để các tay đam mê phượt có cơ hội khám phá và chinh phục. Mùa đông là thời điểm khô nhất trong năm. Bạn có thể thuê một chiếc xe camper với mức giá không quá đắt, tự lái xe và khám phá những vùng đất mới, hoang dã và ẩn chứa biết bao điều thú vị.

Khám phá vùng đất Arnhem huyền bí

Anherm Land là vùng đất nhiệt đới sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ. Nơi đây có diện tích khoảng 91.000 km2, rất xa xôi, là nơi sinh sống của các thổ dân Úc. Anherm Land có nền văn hóa lâu đời nhất thế giới với niên đại hơn 50.000 năm, khá biệt lập với bên ngoài.

Sông Margaret nằm cách thành phố Perth của nước Úc khoảng 300km về phía tây nam. Con sông lâu đời nổi tiếng với nền ẩm thực và văn hóa rượu vang thú vị. Phong cảnh hoang sơ nơi đây cũng là một trong những điểm cộng giúp cho con sông này trở thành điểm đến hút khách vào mùa đông.

Sau khi tận hưởng không khí giá lạnh của mùa đông nước Úc, bạn có thể “đổi gió” bằng chuyến khám phá mùa hè tại quần đảo WhitSundays, sở hữu hệ thống 74 hòn đảo lớn nhỏ, rặng san hô Great Barrier Reef vô cùng nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Có thể nói, ở WhitSundays, bạn sẽ đi đến tận cùng của vẻ đẹp thiên nhiên.

Thứ ba, 19/05/2023 16:29

Visa Du Lịch Úc 6 Tháng Xin Như Thế Nào?

Công dân của tất cả các nước khác ngoài New Zealand khi sang Úc dù là với mục đích gì thì đều cần phải có visa.

Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa du lịch Úc 600, cho phép du khách nước ngoài tới Úc với mục đích du lịch, thăm người, làm việc hay tham gia một số khoá học ngắn hạn. Tuy nhiên, loại visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh.

Hồ sơ xin visa du lịch Úc 6 tháng

Visa du lịch Úc 6 tháng cần rất nhiều giấy tờ chứng minh cũng như đòi hỏi thời gian xem xét nhiều lần. Vì thế bạn hãy dành nhiều thời gian cho phần này để đảm bảo quá trình xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Để xin visa du lịch Úc thì bạn cần điền mẫu đơn 1419 và nộp các giấy tờ cũng như hồ sơ cụ thể như sau:

– Ảnh hộ chiếu kích cỡ 4 cm x 6 cm không quá 6 tháng.

– Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và chứng minh nhận dân đã công chứng.

– Sơ yếu lý lịch có xách nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan công tác.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân như giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ về ly hôn…

– Học sinh hay sinh viên: giấy xác nhận của nhà trường.

– Công nhân viên chức: liên hệ chi tiết của cơ quan hiện đang công tác, chức danh cũng như mức lương hiện tại cùng thư cho nghỉ phép.

– Chủ doanh nghiệp: bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp có công chứng và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp trong tài chính ở năm trước.

– Khả năng tài chính: sao kê ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng với số dư hiện tại.

– Nếu do cá nhân hay tổ chức khác chi trả cho chuyến đi: chứng minh tình hình tài chính của tổ chức/cá nhân này. Tờ tường trình mong muốn chi trả cho chuyến đi Úc của bạn từ cá nhân hoặc tổ chức đó.

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Nếu bạn đi du lịch Úc theo dạng có người bão lãnh thì cần có hồ sơ như sau:

Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Úc có công chứng.

Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân với người được bão lãnh.

Thư mời sang Úc dưới dạng bản tuyên thệ trước pháp luật.

Bản sao có công chứng giấy chứng minh tài chính gồm giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế và sao kê ngân hàng.

Tất cả đều phải được dịch sang tiếng Anh cũng như công chứng rõ ràng. Chì có một số giấy tờ là được chấp nhận bằng tiếng Việt.

Lưu ý là bạn cần phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Úc ít nhất 4 tuần trước ngày dự định bay sang vì họ cần có thời gian xác minh lại và có thể kéo dài nhanh nhất là 1 ngày, còn chậm nhất là tới 1 tháng.

Visa du lịch là một loại visa rất dễ không đạt được. Một khi không qua thì bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn rất nhiều khi xin các visa khác sau này. Do đó, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị về mặt giấy tờ, kiểm tra thật cẩn thận và kỹ càng rồi hãy tiến hành nộp hồ sơ.

Thông Tin Về Visa Du Lịch Úc Trong 6 Tháng

Chỉ có công dân của New Zealand là không cần xin visa, còn lại công dân của tất cả các nước khác, bao gồm cả Việt Nam khi sang Úc dù là với mục đích gì thì đều cần phải có visa. Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600, cho phép du khách nước ngoài tới Úc với mục đích du lịch, thăm người, làm việc hay tham gia một số kháo học ngắn hạn. Tuy nhiên, loại visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh.

Do đó, nếu muốn du lịch Úc 6 tháng thì hãy xin visa 600 và nhớ cần phải tuân thủ các điều kiện của visa cũng như luật pháp Úc trong khoảng thời gian ở tại đất nước này. Nếu không bạn sẽ bị phạt và hủy visa. Ngay khi visa hết hạn bạn cũng cần về nước ngay lập tức.

2. Hồ sơ xin visa du lịch Úc 6 tháng

Để xin visa du lịch Úc thì bạn cần điền mẫu đơn 1419 và nộp các giấy tờ cũng như hồ sơ về thông tin cá nhân, băng chứng đang làm việc hay đi học và chứng minh về tái chính. Cụ thể như sau.

Giấy tờ về thông tin cá nhân

– Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4 cm x 6 cm) và không được chụp quá 6 tháng.

– Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và chứng minh nhận dân đã công chứng.

– Sơ yếu lý lịch có xách nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan công tác.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân như giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ về ly hôn…

Bằng chứng về việc đang đi học hay đi làm

– Học sinh hay sinh viên thì cần giấy xác nhận của nhà trường.

– Công nhân viên chức cần liên hệ chi tiết của cơ quan hiện đang công tác, chức danh cũng như mức lương hiện tại cùng thư cho nghỉ phép.

– Với chủ doanh nghiệp thì cần bản sao của giấy đăng ký doanh nghiệp có công chứng và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp trong tài chính ở năm trước.

Chứng minh tài chính

– Tài sản: bản sao giấy tờ xác nhận quyền sở hữu như nhà đất, xe…, thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, cổ phiếu hay các tài khoản đầu tư khác. Tất cả giấy tờ đều phải được công chứng.

– Khả năng tài chính: sao kê ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng với số dư hiện tại.

– Nếu do cá nhân hay tổ chức khác chi trả cho chuyến đi thì cần chứng minh về tình hình tài chính của tổ chức/cá nhân này. Tờ tường trình mong muốn chi trả cho chuyến đi Úc của bạn từ cá nhân hoặc tổ chức đó.

Trong một số trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng thì bạn còn cần một số giấy tờ khác gồm mẫu đơn 1229, thư đồng ý có chữ ký của người giám hộ cùng xác nhận của Chính quyền địa phương và quyết định của Tòa án Úc hoặc Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia đang sinh sống.

Nếu bạn đi du lịch Úc theo dạng có người bão lãnh thì cần có hồ sơ như sau

Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Úc có công chứng.

Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân với người được bão lãnh.

Thư mời sang Úc dưới dạng bản tuyên thệ trước pháp luật.

Bản sao có công chứng giấy chứng minh tài chính gồm giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế và sao kê ngân hàng.

Tất cả đều phải được dịch sang tiếng Anh cũng như công chứng rõ ràng. Chì có một số giấy tờ là được chấp nhận bằng tiếng Việt. Bạn nên xem xét cẩn thận phần giấy tờ vì Đại sứ quán sẽ kiểm tra rất gắt gao vấn đề này.

3. Chi phí xin visa du lịch Úc 6 tháng

Chi phí tổng cộng cho việc làm visa du lịch Úc 6 tháng dao động từ 135-340 AUD, tứ là khoảng 2.138.000 đồng tới 5.385.000 đồng. Bạn cần phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Úc ít nhất 4 tuần trước ngày dự định bay sang vì họ cần có thời gian xác minh lại và có thể kéo dài nhanh nhất là 1 ngày, còn chậm nhất là tới 1 tháng.

Thêm nữa, visa du lịch là một loại visa rất dễ dàng bị đánh rớt và không chấp nhận chứ không giống như những loại visa khác. Một khi đã bị đánh rớt thì bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn rất nhiều khi xin các visa khác sau này. Do đó, bạn nên dành một khoảng thời gian rộng rãi để chuẩn bị về mặt giấy tờ, kiểm tra lại thật cẩn thận và kỹ càng rồi hãy tiếp tục.

Visa du lịch Úc 6 tháng cần rất nhiều giấy tờ chứng minh cũng như đòi hỏi thời gian xem xét nhiều lần. Vì thế bạn hãy dành nhiều thời gian cho phần này để đảm bảo quá trình xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Theo dulichvietnam.online tổng hợp

Làm Visa Đi Du Lịch Úc (6 Tháng Nhiều Lần) – Visatoan My.com

– Giá từ:  4.990.000 VND – Thời gian làm: 14 ngày – Loại visa: 6 tháng nhiều lần – Thời gian lưu trú: – Ghi chú: Chứng minh tài chính

Visa Toàn Mỹ chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm Visa đi du lịch ở Úc cho nhiều khách hàng. Dịch vụ visa Visa Toàn Mỹ đảm bảo tỉ lệ đậu 98%, cam kết hoàn lại 100% lệ phí nếu visa không đạt.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH Ở ÚC BAO GỒM:

4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.

Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Chứng minh tài chính:

Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam

Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa

Úc 6 tháng nhiều lần 14 ngày  4.990.000 VND

LƯU Ý:

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ VISA TOÀN MỸ Địa chỉ: Lầu 5, Số 2 Giải Phóng, Phường 4, Tân bình, HCM Tel: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525 Email: info@visatoanmy.com Web: www.visatoanmy.com

Làm Sao Để Xin Visa Du Lịch Úc 6 Tháng? Thủ Tục Cần Thiết

Công dân của tất cả các nước khác ngoài New Zealand khi sang Úc dù là với mục đích gì thì đều cần phải có visa.

Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa du lịch Úc 600, cho phép du khách nước ngoài tới Úc với mục đích du lịch, thăm người, làm việc hay tham gia một số khoá học ngắn hạn. Tuy nhiên, loại visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh.

Vì vậy, nếu muốn xin visa du lịch Úc 6 tháng thì bạn nên xin visa 600. Ngay khi visa hết hạn bạn cần về nước ngay lập tức. Thời gian được cấp visa du lịch Úc 6 tháng là 14 ngày, chi phí xin visa du lịch Úc 6 tháng khoảng 300 AUD.

Hồ sơ xin visa du lịch Úc 6 tháng

Visa du lịch Úc 6 tháng cần rất nhiều giấy tờ chứng minh cũng như đòi hỏi thời gian xem xét nhiều lần. Vì thế bạn hãy dành nhiều thời gian cho phần này để đảm bảo quá trình xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Để xin visa du lịch Úc thì bạn cần điền mẫu đơn 1419 và nộp các giấy tờ cũng như hồ sơ cụ thể như sau:

Giấy tờ về thông tin cá nhân

– Ảnh hộ chiếu kích cỡ 4 cm x 6 cm không quá 6 tháng.

– Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và chứng minh nhận dân đã công chứng.

– Sơ yếu lý lịch có xách nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan công tác.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân như giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ về ly hôn…

Làm sao để xin visa du lịch Úc 6 tháng? Thủ tục cần thiết Bằng chứng đi học hay đi làm

– Học sinh hay sinh viên: giấy xác nhận của nhà trường.

– Công nhân viên chức: liên hệ chi tiết của cơ quan hiện đang công tác, chức danh cũng như mức lương hiện tại cùng thư cho nghỉ phép.

– Chủ doanh nghiệp: bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp có công chứng và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp trong tài chính ở năm trước.

– Khả năng tài chính: sao kê ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng với số dư hiện tại.

– Nếu do cá nhân hay tổ chức khác chi trả cho chuyến đi: chứng minh tình hình tài chính của tổ chức/cá nhân này. Tờ tường trình mong muốn chi trả cho chuyến đi Úc của bạn từ cá nhân hoặc tổ chức đó.

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Nếu bạn đi du lịch Úc theo dạng có người bão lãnh thì cần có hồ sơ như sau:

Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Úc có công chứng.

Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân với người được bão lãnh.

Thư mời sang Úc dưới dạng bản tuyên thệ trước pháp luật.

Bản sao có công chứng giấy chứng minh tài chính gồm giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế và sao kê ngân hàng.

Tất cả đều phải được dịch sang tiếng Anh cũng như công chứng rõ ràng. Chì có một số giấy tờ là được chấp nhận bằng tiếng Việt.

Lưu ý là bạn cần phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Úc ít nhất 4 tuần trước ngày dự định bay sang vì họ cần có thời gian xác minh lại và có thể kéo dài nhanh nhất là 1 ngày, còn chậm nhất là tới 1 tháng.

Visa du lịch là một loại visa rất dễ không đạt được. Một khi không qua thì bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn rất nhiều khi xin các visa khác sau này. Do đó, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị về mặt giấy tờ, kiểm tra thật cẩn thận và kỹ càng rồi hãy tiến hành nộp hồ sơ.