Khách Sạn Du Lịch Bụi Singapore / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Khách Sạn Giá Rẻ Ở Singapore Cho Dân Du Lịch Bụi Tự Túc

Khách sạn giá rẻ ở Singapore cho dân du lịch tự túc hoặc du lịch tiết kiệm thì thường sẽ có những phòng loại dorm, giường tầng, hostel để tiết kiệm chi phí, chia sẻ không gian chỉ cần có chỗ để ngủ qua đêm là được.

Mình biết có nhiều người đi du lịch Singapore theo dạng tự túc, hoặc đi học ngắn hạn, một số người thì đi theo dạng họp mặt công ty. Việc sang Singapore là vì mục đích khác nhau song đều muốn tiết kiệm tiền, không tốn quá nhiều tiền cho phòng khách sạn vì ở bên ngoài suốt, có ở tại khách sạn đâu – đặt phòng đắt, nhiều tiền làm gì cho phung phí.

Và với kinh nghiệm và những lần đến Singapore mình cũng từng ở vài chỗ tại Singapore phòng dorm và thấy đa phần phòng nằm ở khu vực Little India và Lavender, một số phòng khá tốt giá cũng rẻ nằm ở Chinatown và Clarke Quay.

Mình đã từng ở tại và thấy khá tốt, an toàn và có sự tiện lợi khi bắt tàu điện đi chơi khác hẳn với những thông tin đồn đại rằng ở Little India không an toàn.

Nói chung ở Singapore rất an toàn, văn minh và sạch sẽ ở chỗ nào cũng được. Khi đi lại tham quan thì nên để ý chú ý quan sát bằng mắt.

https://www.booking.com/searchresults.en.html?city=-73635&aid=1166556&no_rooms=1&group_adults=1

Sử dụng bộ lọc những khách sạn rẻ nhất ” Price (Lowest first) để liệt kê ra những khách sạn có giá rẻ trước.

Sau đó bạn xem từng khách sạn theo vị trí, phòng có phù hợp với nhu cầu không để chọn. Tha hồ lựa chọn với rất nhiều khách sạn giá từ thấp đến cao – tuỳ vào túi tiền mà chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Theo kinh nghiệm đi du lịch tự túc của mình ở Singapore mình đã từng ở 2 hostel khá ổn cho bạn nào đi du lịch bụi như mình:

Phòng dorm – giường tầng.

Ví trí thuận tiện để đi ra MRT (tàu điện).

Giá rẻ nhất.

# Những khách sạn giá rẻ ở Singapore được đặt nhiều nhất.

Giữa năm 2017 mình có đi từ Jarkata sang Singapore và chọn ở tại khu Little India, Bunc hostel này là chỗ mình khá ưng ý. Được đánh gía bở hơn 2 nghìn người đã ở, điểm 7.5.

Loại phòng: Giường tầng – Kí túc xá.

Giờ check-in nhận phòng: 12h00 – 15h00.

Bao gồm: Ăn sáng, giường dorm, tắm giặt, mở cửa 24/24.

Trạm MRT gần nhất: Little India, Bugis Junction.

Giá phòng: 270K/ 1 giường trong phòng 8 người.

Loại phòng: Giường tầng – Kí túc xá.

Bao gồm: Ăn sáng, giường dorm, tắm giặt, mở cửa 24/24.

Trạm MRT gần nhất: Lavender, Raffle Place.

Giáphòng: 250K/ 1 giường trong phòng 10 người.

Đánh giá cá nhân: Chỗ này là nơi mình đã ở 2 lần, bạn có thể đặt cho nhóm, cho cả đoàn nhiều người vì số lượng giường ở đây rất nhiều. Với lại việc đi MRT vào trung tâm hoặc ra sân bay cũng khá tiện và dễ dàng.

Một số khách sạn khác gợi ý từ Booking bạn cứ ở thử và cho đánh giá, mình đã chọn ra những chỗ gần trung tâm.

#Những khách sạn giá rẻ ở Singapore gần trung tâm.

3. Khách sạn chúng tôi Project Chinatown 1

# Lưu ý khi đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore.

Bạn nên đặt trước khách sạn qua chúng tôi Airbnb hoặc Agoda để có phòng khi tới Singapore.

Phòng giá rẻ loại giường tầng thường khá nhiều, nên đặt trước khi đi khoảng 2-3 ngày là được.

Nên chọn gần trung tâm để đi lại cho tiện – như gợi ý là nên ở Little India hoặc Lavender nếu có tiền nhiều hơn cứ ở khu Chinatown, Clarke Quay.

Các khách sạn giá rẻ ở Singapore họ sẽ thiết kế kiểu như tiết kiệm không gian hoặc phòng nhỏ, phòng nhiều người để tiền phòng giảm xuống. Nếu như là ở Dorm thì sẽ sử dụng phòng vệ sinh, bồn rửa công cộng.

Nên đọc review từng khách sạn để xem có điều gì không được tốt để tránh.

Du Học Singapore Ngành Du Lịch Khách Sạn

1.1 Quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao

Có thể nói nhiều năm trở lại đây quản trị nhà hàng khách sạn có sự phát triển mạnh mẽ và thu hút nguồn nhân sự dồi dào, Singapore là đất nước có các trường thuộc top đầu đào tạo quản trị khách sạn. Tại đây bạn được học tập tại một môi trường tốt với những chính sách phát triển giáo dục đảm bảo ngay sau khi ra trường sinh viên có thể đáp ứng tối đa yêu cầu việc làm và đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Chương trình đào tạo của nhiều trường Cao đẳng, đại học tại Singapore về chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng được thiết kế linh hoạt dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành nghề. Có một ưu điểm là nền văn hóa của Singapore so với Việt Nam đều là Châu Á nên sinh viên cũng không quá lo lắng về vấn đề hòa nhập. Sinh viên vừa tiếp thu được những kiến thức chuẩn quốc tế vừa phát huy được những giá trị dịch vụ Châu Á. Do đó lựa chọn ngành quản trị khách sạn ở Singapore là một lợi thế cho các em.

1.3 Chất lượng giáo dục thuộc top đầu

2. Các trường đào tạo du học Singapore ngành quản trị khách sạn

2.1 Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Với đội ngũ giảng viên giáo viên có trình độ cao hơn 400 người, là những giảng viên danh tiếng đến từ Mỹ tham gia vào quá trình giảng dạy. Chi phí học tập không quá đắt đỏ, thời gian học không quá dài là cơ hội tốt để các em có thể theo học.

Cùng với cơ sở vật chất hoàn hảo, ký túc xá của trường được đánh giá là ký túc xá đầu tiên của Singapore nhận được giải thưởng xanh – Green Mark Award, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho du học sinh trên khắp thế giới.

Cũng là một trong những trường top đầu đào tạo ngành nghề quản trị khách sạn với hệ thống phòng học hiện đại, mô phỏng nhà hàng, lễ tân, quản lý phòng … giúp các em thích nghi và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó các phòng máy tính giảng dạy Opera và phần mềm Amadeus theo chuẩn quốc tế được trang bị để đảm bảo chương trình học tập tốt nhất cho các em.

2.3 Trường SHRM College

Áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình của Thụy Sỹ tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cùng khu ký túc xá hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất. Đồng thời trường cũng liên kết với nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, lớn nhỏ đảm bảo đầu ra để sinh viên có cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Du Học Singapore Ngành Quản Lý Khách Sạn

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn – du lịch

Singapore – đất nước có nhiều điểm tương đồng về văn hóa với Việt Nam, ít cách trở về mặt địa lý và có khí hậu dễ chịu nên được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học , đặc biệt là theo học các ngành về du lịch, khách sạn bởi chi phí đào tạo các ngành này rẻ hơn rất nhiều so với các nước phương Tây nhưng chất lượng vẫn rất tốt.

Singapore là quốc đảo nhỏ bé chỉ có 700 km vuông nhưng trong vòng 1 thập kỉ qua luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất thế giới. Ngành du lịch hàng năm mang lại hàng chục tỉ USD, cụ thể năm 2012 doanh thu từ ngành du lịch – khách sạn mang lại 19 tỉ USD, con số này đã được tăng lên 23,3 tỉ USD trong năm 2013.

Bí quyết thành công của ngành quản lý khách sạn của Singapore?

Chỉ có 5 yếu tố: Thắng cảnh, phương tiện giao thông, cơ sở tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ và sự điều chỉnh. Chính những yếu tố này đã giúp Singapore trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 2 (sau Thụy Sỹ) của du học sinh quốc tế theo học ngành du lịch – khách sạn.

Một số trường chuyên đào tạo ngành du lịch – khách sạn ở Singapore để các bạn lựa chọn: Đại học James Cook, trường quản lý Du lịch Khách sạn SHRM, học viện MDIS, học viện quản lý Du lịch TMIS, Học viện EASB… các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với trình độ học tập và khả năng tài chính của mình.

Những thuận lợi khi du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Bạn sẽ được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới về ngành du lịch – khách sạn

Mọi môn học đều có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Bạn sẽ được thực tập có lương trong các khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy thêm nhiều trải nghiệm và kỹ năng.

Ở Việt Nam hiện nay, ngành du lịch – khách sạn đang trên đà phát triển đi lên, nhiều nhà hàng, khách sạn đang rất cần những nguồn nhân lực chất lượng cao, có hiểu biết sâu rộng. Theo học du lịch – khách sạn ở Singapore sẽ đảm bảo tương lai vững chắc cho các bạn khi về nước.

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Kaplan Singapore

Như các bạn đã biết, Murdoch – Australia là trường ĐH đáng mơ ước của nhiều sinh viên trên toàn thế giới với những thành tựu như:

Đạt top 2% các trường ĐH tốt nhất thế giới (theo xếp hạng các trường ĐH thế giới của Times Higher Education 2012-2013).

Top 100 trường đại học được thành lập dưới 50 năm.

Nằm trong danh sách các trường với danh hiệu A*STAR của Scholar’s Choice

Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

Thứ hạng cũng như chất lượng đào tạo xuất sắc như vậy đồng nghĩa với độ khó để có được một vị trí trong trường ĐH Murdoch. Chính vì vậy, Kaplan Singapore liên kết với ĐH Murdoch cung cấp chương trình đào tạo khối ngành Du lịch Khách sạn chuyển tiếp lên ĐH Murdoch – Úc với các chuyên ngành sau:

Quản trị du lịch khách sạn & marketing

Quản trị Du lịch Khách sạn & Quản lý

Quản trị Du lịch Khách sạn & Quản trị nguồn nhân lực

Du lịch Sự Kiện & Quản lý Du lịch Khách sạn (Tourism & Events and Hospitality & Tourism Management)

Du lịch Sự kiện & Quản lý nguồn nhân lực (Tourism & Events and Human Resource Management)

Du lịch Sự kiện & Quản lý (Tourism & Events and Management)

Du lịch Sự kiện & Marketing (Tourism & Events and Marketing)

Du lịch Sự kiện & Quan hệ công chúng (Tourism & Events and Public Relations)

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí trong lĩnh vực du lịch khách sạn và quản lý sự kiện ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia cũng như cấp quốc tế. Bạn cũng có thể tự mở cơ quan quản lý du lịch tư nhân, công ty tổ chức sự kiện hay thậm chí là làm việc trong bộ phận phát triển cộng đồng, quản trị du lịch, sự kiện… của chính phủ.

Ngoài ra, còn có nhiều chuyên gia đến từ Tây Úc với nhiều kinh nghiệm và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Mỗi năm có hơn 20% sinh viên quốc tế ở lại Singapore làm việc trong các lĩnh vực Du lịch, khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chính-marketing…

Với con số 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới đang học tại trường mỗi năm và hơn 50% sinh viên giới thiệu trường cho bạn bè, người thân cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới.

Liên hệ Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam:

Công ty du học uy tín INEC

Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email: inec@inec.vn – YM!/Skype: inec.tuvanonline4 – inec.tuvanonline5

Website: chúng tôi – Facebook: Du học Singapore