Rừng Ngập Mặn Vàm Sát

Khu du lịch Vàm Sát nằm trong hệ sinh thái rừng ngập mặn Cần Giờ với diện tích 1.862ha. Nơi đây có hệ thống động thực vật phong phú và đa dạng gồm các loài cây đặc trưng của vùng nước ngập mặn (và nằm trong Khu dự trữ sinh quyển thế giới).

Trong chiến tranh, rừng ngập mặn Vàm Sát là chiến trường trên sông nước nổi tiếng, với những chiến công vang dội, chỉ mấy năm sau, khi chiến tranh kết thúc, nhân dân đã tụ hội về đây, khôi phục lại rừng, trồng cây, bảo vệ sinh thái tự nhiên của Cần Giờ. Rừng ngập mặn Cần Giờ nhanh chóng trở thành rừng phòng hộ, lá phổi xanh của một thành phố lớn nhất Việt Nam. Từ tháng 9/2000, khu du lịch sinh thái Vàm Sát bắt đầu hoạt động và đã đón nhiều lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghiên cứu. Tháng 7/2002, tổ chức du lịch thế giới (WTO) đã công nhận khu du lịch Vàm Sát là một trong hai “Khu du lịch sinh thái phát triển bền vững của thế giới tại Việt Nam”. 

Tháng 12/2003, sân chim và Đầm Dơi của khu du lịch sinh thái Vàm Sát đã được UBND thành phố phê duyệt khoanh vùng quy hoạch chim thú rừng tại rừng phòng hộ Cần Giờ nhằm mục đích bảo tồn và phát triển bền vững hệ sinh thái rừng ngập mặn, khu dự trữ sinh quyển, tạo nơi tham quan học tập, nghiên cứu và giáo dục cho nhân dân thành phố, du khách trong và ngòai nước.

Biển chết

Nếu bạn không biết bơi thì tại hồ bơi này đây, bạn vẫn có thể…nổi lềnh bềnh, có muốn chìm cũng chẳng được. Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ? Ý tưởng độc đáo này được “copy” từ biển Chết ở Jordan: độ mặn trong hồ khá cao 30% – gấp 10 lần của nước biển. Bằng cách này khối lượng riêng của cơ thể con người sẽ nhỏ hơn của nước trong hồ, thế là bạn …tự nhiên nổi như ảo thuật.

Câu cá sấu

Khu du lịch Vàm Sát có một trại cá sấu đang nuôi khoảng 40 con. Du khách đến đây để tham quan môi trường sống, tìm hiểu tập quán và cách săn mồi của chúng. Nơi đây cũng có một trò chơi khá ấn tượng “Du thuyền câu cá sấu”. Thuyền câu là một chiếc xuồng đặc biệt bằng chất liệu composit có các khoang không khí giữ thăng bằng. Thuyền còn được bao bọc bằng lưới B40: cá sấu bất khả xâm phạm và xuồng bất khả …lật! Dù vậy, tay bạn vẫn run, trống tim vẫn cứ gõ liên hồi như trống trận. Anh nhân viên sẽ giúp bạn buộc mồi rồi giao cần câu cho bạn. Bạn nhớ giữ cần cho thật chặc và thỉnh thoảng …thét lên mỗi khi cá sấu táp lôi lấy mồi.

Đầm Dơi

Là một khoảng rừng đước rậm rạp, yên tĩnh. Nơi đây có hàng trăm con dơi quạ với sải cánh dài từ 1-1,5m trú ngụ. Khu vực xung quanh Đầm Dơi ít người sinh sống nhằm đảm bảo sự an toàn cho chúng. Tại đây quý khách sẽ thấy hàng ngàn con theo bầy sống tư nhiên nơi khu rừng đước giữa đầm như bán đảo, vào tham quan bằng xuồng tam bản, len lỏi vào khu rừng đước để tận mắt chứng kiến những con dơi quạ bay với sãi cánh rộng cả thước sống tự nhiên. Loài dơi này được phân bổ ở các nước như: Úc, Inđonesia, Malaysia, Campuchia, Lào …Đặc biệt loài này khác hẳn với loài dơi chúng ta thấy trong thành phố, chúng ăn trái cây và định vị bằng khứu giác và thính giác. Do đó tai, mắt , mũi phát triển và có màu vàng đen. Loài này tập quán ban ngày ngủ trên những cây đước cao và ban đêm bay đi kiếm ăn, chúng có thể bay xa liền một mạch 60 dặm (khoảng km) để kiếm ăn. Đến với đầm dơi này, chúng ta sẽ nghe và thấy sự ồn ào náo nhiệt của chúng. Khu vực dơi làm tổ nằm ngay trung tâm khu Đầm Dơi bao bọc bởi những con sông, rạch và đầm tôm. Đặc biệt khu vực này chủ yếu là rừng đước được trồng từ năm 1979 nên rất to lớn. Số lượng Dơi những năm 1998,1999 vào khoảng 3.000 con, nhưng đến nay đã giảm đáng kể do trong quá trình đi kiếm ăn, dơi bị con người bẫy lưới. Ngòai ra, dơi cũng bị một số loài chim, động vật đe dọa như chim ưng, rắn, chồn, cú. Tính đến tháng 7/2003 số lượng chỉ còn khoảng 300 con.

Sân Chim

Tổng diện tích sân chim là 602,5 ha trong đó vùng lõi là 126,2 ha và vùng đệm là 476,3 ha. Cây rừng chủ yếu là các lòai sống trên vùng đất cao của rừng ngập mặn như: chà là, giá, dà, tra, ráng… Nhờ có vùng đệm tương đối rộng nên có khả năng là khu dự trữ cho sự phát triển các bầy chim trong tương lai. Hướng về phía bắc của sân chim là khu rừng tự nhiên rộng 199 ha và các đầm nuôi tôm. Sân chim Vàm Sát có 26 loài, trong đó có 11 loài chim nước. Cò và vạc thường làm tổ trên cây chà là và dà, trong đó chà là là cây có gai nên được chim nhọn làm tổ nhiều hơn để giữ tổ chim chặt không bị rơi và các loài như rắn, khỉ không thể trèo lên lấy trứng hay bắt chim non. Chim thường đẻ vào mùa mưa từ tháng 5-10, mỗi lần đẻ từ 1-3 trứng/tổ. Chim non sống trong tổ cho đến khi được chim mẹ tập bay. Nguồn thức ăn nơi đây rất dễ tìm và phong phú nhờ hệ thống sông ngòi chằng chịt và các đầm nuôi tôm xung quanh.

Tháp Tang Bồng

Vườn sưu tập thực vật

Môi trường của rừng ngập mặn Cần Giờ có điều kiện rất đặc biệt: là một hệ sinh thái trung gian giữa hệ sinh thái thủy vực với hệ sinh thái trên cạn, hệ sinh thái nước ngọt và hệ sinh thái nước mặn. Là một vùng ven biển có nhiều cửa sông, rừng ngập mặn Cần Giờ nhận một lượng lớn phù sa và chất dinh dưỡng từ thượng nguồn và lưu vực của các con sông và dưới sự ảnh hưởng của biển, thủy triều đã hình thành hệ thực vật rừng Sác phong phú về các chủng loại.

Cần Giờ trước đây nổi tiếng với nhiều loài thú dữ hoạt động khắp vùng như: hổ, heo rừng. Nhưng theo thời gian cùng với sự tàn phá của chiến tranh và sự xâm lấn của con người, một số loài đã biến mất. Những loài còn tồn tại số lượng rất ít với nguy cơ bị săn bắn cao. Khu du lịch Vàm Sát đã và đang cố gắng tạo một môi trường tự nhiên và an toàn nhất để thu hút các loài động vật quay về vừa để bảo vệ chúng, vừa khôi phục môi trường tự nhiên sau bao năm bị tàn phá. Số lượng và chủng loại đang thuần dưỡng hiện nay không nhiều: nai, kỳ đà, cá sấu, heo rừng, rái cá…

Nguồn : TVOL

Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát – Vàm Sát Ecopark

KDLST Vàm Sát ở đâu

Khu du lịch sinh thái Vàm Sát (Vàm Sát ecopark) nằm trên địa bàn xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ chúng tôi Là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Phú Thọ (Phuthotourist). Vị trí cách bến phà Bình Khánh khoảng 40km (xem hướng dẫn đường đi).

Theo tài liệu lịch sử Đảng bộ xã Lý Nhơn, cái tên Vàm Sát được đọc trại từ tiếng khơ mer: “Peám Sak”. Trong đó chữ Peám nghĩa là “ngã ba sông”, còn Sak là “cây Mấm”. Vàm Sát nghĩa là “ngã ba sông có nhiều cây Mấm”. Và thực tế, Vàm Sát ecopark có vị trí nằm ngay ngã ba sông Vàm Sát và sông Lò Rèn

Clip giới thiệu khu du lịch sinh thái Vàm Sát

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành của Vàm Sát bắt đầu từ một chiến dịch trồng lại rừng Cần Giờ vào năm 1979. Chiến dịch này do lực lượng Thanh niên Xung phong thực hiện. Đến 1999, UBND chúng tôi giao Vàm Sát cho Phuthotourist quản lý, khai thác kinh doanh du lịch. Với sự chuyển đổi này, Vàm Sát đã trở thành khu du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bảo vệ rừng

Bên cạnh khai thác du lịch, Vàm Sát còn làm nhiệm vụ bảo tồn rừng và động vật nơi đây. Du khách có thể thấy những con cá sấu Xiêm và cá sấu Hoa Cà được nuôi thả trong đầm lầy tự nhiên. Những loài khỉ đuôi dài hoang dã không sợ người lạ. Những đàn dơi nghệ thuộc loài quý hiếm trên thế giới sống bầy đàn trong rừng sâu, hay những giống chim quý sống tự nhiên trên những ngọn cây cao.

Năm 2000, UNESCO công nhận Rừng ngập mặn Cần Giờ là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Và khu du lịch sinh thái Vàm Sát cũng thuộc vùng đệm của khu dự trữ sinh quyển này. Vàm Sát là một trong 2 KHU DU LỊCH SINH THÁI BỀN VỮNG CỦA THẾ GIỚI tại Việt Nam. Danh hiệu này được tổ chức Du lịch thế giới (WTO) công nhận vào năm 2003. Đến 2014, Vàm Sát lọt vào danh sách “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị”.

Rừng Sác Cần Giờ

Trước chiến tranh, Cần Giờ là khu rừng ngập mặn với quần thể động thực vật phong phú. Nhưng trong chiến tranh bom đạn và chất độc hóa học đã làm nơi đây trở thành “vùng đất chết”. Năm 1978, Cần Giờ sáp nhập về chúng tôi Và năm 1979, UBND chúng tôi phát động chiến dịch trồng lại rừng Cần Giờ, thành lập Lâm trường Duyên Hải. Nhiệm vụ là khôi phục hệ sinh thái ngập mặn. Diện tích rừng đã phủ xanh hơn 31 nghìn héc-ta. Trong đó có gần 20.000 héc-ta rừng trồng. Hơn 11.000 héc-ta được khoanh nuôi tái sinh tự nhiên và các loại rừng khác.

Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát

Khách thăm quan tham tra hoạt động thú vị, cho cá sấu ăn

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, Khu du lịch Sinh thái Vàm Sát đã xây dựng các điểm tham quan dựa trên môi trường tự nhiên sẳn có. Đầm Dơi là một trong những điểm tham quan thu hút sự quan tâm của du khách. Phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Đi sâu vào bên trong khu đầm, du khách sẽ bắt gặp lũ dơi quạ treo mình ẩn bên trong tán lá những ngọn đước cao. Dơi là loài khá nhạy cảm với môi trường. Chỉ nơi nào thật sự an toàn chúng mới đến cư ngụ. Thú tiêu khiển thú vị nhất ở Đầm Dơi chính là trò câu cua. Những con cua to càng chắc nịch sẽ giúp cho bữa ăn trưa của bạn ngon miệng hơn.

Đi thuyền thăm quan khu rừng nguyên sinh ngập mặn, một nét nổi bật của khu du lịch

Do Khu du lịch Sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát nằm trong vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới rừng ngập mặn Cần Giờ, việc tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường luôn được đưa lên hàng đầu trong chiến lược xây dựng và phát triển. Mọi hoạt động của Vàm Sát luôn theo sát ý kiến của các chuyên gia, các nhà sinh vật học để không làm hỏng môi trường tự nhiên.

Khách quan có thể thả sức vui chơi, ngắm cảnh, chụp ảnh, tận hưởng cảm giác thư giãn ở nơi đây

Nhờ vào chiến lược đó, Vàm Sát đã xây dựng thành công một sân chim tự nhiên với diện tích hơn 100 ha. Dõi ống nhòm từ đài quan sát, bạn có thể thấy lũ chim đang đậu trên cành, chốc chốc lại vỗ đôi cánh trắng bay lên như thể đang làm duyên với du khách. Mùa hè là mùa chim làm tổ, đẻ trứng và chăm sóc chim non. Du khách có thể đi thuyền điện tham quan, hoặc nếu thích thì băng đồng vào thám hiểm. Cả cánh rừng chà là rộng 100 ha là lãnh địa của chúng. Len lỏi qua những bụi chà là gay góc, du khách sẽ thấy các tổ chim, có ổ còn trứng, có ổ đã nở thành chim non trông thật sinh động. Khi nắng chiều dần tắt, những con bay đi kiếm ăn lũ lượt vỗ cánh trở về, dệt nên một bức tranh thiên nhiên đẹp lộng lẫy.

Hệ thống đập nuôi trồng thủy sản ở khu vực Vàm Sát được xem là hoàn chỉnh và có hiệu quả nhất của cả huyện Cần Giờ, giúp cho những người giữ rừng nơi đây vừa trồng rừng, vừa chủ động được nguồn nước để nuôi thủy sản quanh năm. Do nguồn thức ăn dồi dào nên chim cò về nhiều, vì vậy sân chim phát triển được là điều dễ hiểu; Nguồn lợi của người dân gắn liền với nguồn lợi khai thác thuỷ sản và bảo vệ rừng nên việc bảo vệ môi trường là việc cần làm để bảo tồn hệ sinh thái vốn rất nhạy cảm này. Nhờ những thành quả đó, tháng 7/2003, Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO) đã công nhận Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Ngập Mặn Vàm Sát là một trong 2 khu du lịch sinh thái phát triển bền của thế giới tại Việt Nam. Riêng khu vực sân chim và Đầm Dơi của Vàm Sát cũng đã được UBND thành phố phê duyệt khoanh vùng quy hoạch chim thú rừng tại rừng phòng hộ Cần Giờ nhằm mục đích bảo tồn và phát triển bền vững hệ sinh thái rừng ngập mặn, khu dự trữ sinh quyển, tạo nơi tham quan học tập, nghiên cứu và giáo dục cho nhân dân thành phố, du khách trong và ngoài nước. Du lịch đến Vàm Sát bằng thuyền buồm:

Đến Vàm Sát bằng thuyền buồm là một hình thức du lịch mới đầy hấp dẫn và thú vị đối với khách du lịch. Hành trình chuyến đi bắt đầu tại bến Bạch Đằng vào lúc sáng sớm khi dường như thành phố còn chưa thức giấc. Quý khách sẽ được tận hưởng một không khí thật trong lành, khoan khoái với gió sông và thỏa chí ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hai bên bờ. Trên du thuyền quý khách sẽ được phục vụ ăn uống và tận hưởng cảm giác an lành. Và một điều hết sức thú vị đó là khi tham gia tour du lịch Khu sinh thái Vàm Sát quý vị sẽ được ngắm nhìn cảnh bình minh và hoàng hôn thật tuyệt diệu của thành phố trên thuyền buồm.

Du Lịch 2023: Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát

Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ còn gọi là Rừng Sác là một quần thể gồm các loài động, thực vật rừng trên cạn và thuỷ sinh, được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ. UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào ngày 21/1/2000 với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Nơi đây được công nhận một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Ngày 01: chúng tôi – Cần Giờ 07h00:

Hướng đẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn đưa đoàn khởi hành đi Cần Giờ, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn Ngọc Lan.

09h00:

Qua phà Bình Khánh, đoàn di chuyển trên đường Rừng Sát, tuyến đường dài nhất của chúng tôi ngắm nhìn hệ sinh thái rừng ngặp mặn 2 bên đường.

10h00:

Đoàn tham quan Lăng ông Thủy Tướng – nơi trưng bày bộ xương cá ông dài 17m và là nơi thờ cúng linh thiêng của người dân Cần Giờ.

11h00 :

Đoàn đến resort Cần Giờ dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều:

Quý khách tự do tắm biển và tắm hồ bơi tại resort.

18h00 :

Chương trình đốt lửa trại.

Ngày 2: Vàm Sát – Tham quan

Dùng điểm tâm tại khách sạn.

Khởi hành đi Khu du Lịch Vàm Sát

Đến Cầu Gốc Tre quý khách di chuyển bằng xe điện của KDL Vàm Sát, trên đường di chuyển Quý khách được tìm hiểu về thảm thực vật của rừng ngặp mặn Cần Giờ.

Đoàn tham quan Tràm chim – là nơi sinh trưởng của các loài chim hoang dã của vùng Nam bộ. Đây cũng là vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới, nên các loài chim ở đây được bảo tồn nguyên vẹn, tập trung trên 200.000 cá thể thuộc 26 loài khác nhau. Có thể tìm thấy những loài chim quý hiếm như Giang sen, Còng cọc, Diệc,… Đứng trên tháp canh cao 25 mét, quý khách có thể chiêm ngưỡng không gian bạt ngàn của rừng và ngắm cuộc sống chúng.

Đoàn xuống trạm tàu Vàm Sát, thuyền gỗ chở đoàn sang tham quan Khu Bảo Tồn Dơi Nghệ. Tại đây bạn sẽ được tham quan hệ thống kênh rạch chằng chịt bằng tàu gỗ và có thể thấy dơi sống tự nhiên, treo mình trên những cành Đước.

Quý khách chinh phục Tháp Tang Bồng được xây bằng thép cao 26 mét có dạng hình cánh cung hướng lên trời, với 4 tầng quan sát, và đi lên đỉnh qua 2 cung thang 134 – 138 bậc. Đây được xem là điểm trung tâm của KDL. Từ trên tháp quý khách ngắm nhìn vẻ đẹp toàn cảnh của Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới.

Quý khách dùng cơm trưa, thưởng thức đặc sản Vàm sát. Sau cơm trưa quý khách tự do khám phá đường xuyên rừng, thử thách với chiếc cầu treo, trại cá sấu…

Đến TPHCM, kết thúc chuyến tham quan

Tour Du Lịch Rừng Ngập Mặn Vàm Sát Cần Giờ 1 Ngày: Cangiotourist

Tour du lịch rừng ngập mặn Vàm Sát Cần Giờ 1 ngày với Cần Giờ Tourist sẽ đưa du khách tham quan hệ sinh thái rừng ngập mặn với nhiều loài động – thực vật quý hiếm, đa dạng và cùng hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, trong lành sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Cần Giờ vẫn luôn là điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước bởi vì nó không nằm cách quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà lại có rất nhiều nơi để tham quan, vui chơi như Khu du lịch Vàm Sát, Biển 30/4, Chợ hải sản, đảo Thạnh An… Tour du lịch tham quan khám phá rừng ngập mặn Cần Giờ của Cần Giờ Tourist đặc biệt thích hợp với những ai yêu thích khám phá những điều thú vị, bí ẩn của thiên nhiên.

Du lịch rừng ngập mặn Cần Giờ Vàm Sát-Những điểm đến hấp dẫn nhất

Rừng ngập mặn Cần Giờ có tổng S là 75.740 ha, hiện có rất nhiều loài động – thực vật quý hiếm sinh sống đã tạo nên một hệ sinh thái đặc trưng cần được bảo tồn. Là một khu du lịch sinh thái nằm trong rừng ngập mặn Cần Giờ, Khu du lịch Vàm Sát đã thu hút rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan hằng năm và ngày càng trở thành điểm đến rất hot đối với giới trẻ. Đến với Khu du lịch Vàm Sát, du khách sẽ được khám phá rất nhiều lý thú và hấp dẫn.

Trước tiên phải kể đến đó chính là Đầm Dơi, nơi mà du khách có thể thấy tận mắt tập quán sinh sống của loài dơi, chúng treo ngược trên cành cây để ngủ và ngủ theo đàn vào ban ngày bởi vì loài dơi thường hoạt động chính vào ban đêm. Tại Đầm Dơi, du khách còn có thể thử tài câu cua của mình. Ngoài ra, câu cá sấu cũng là một trong những trò mạo hiểm thú vị mà du khách có thể thử khi đến với khu du lịch Vàm Sát, khoảng 40 chú cá sấu đang chờ đợi để thách thức sức mạnh đôi tay của bạn đấy!

Chim là loài thú không thể không nhắc đến ở những khu rừng tự nhiên như thế này và tại Vàm Sát bạn có thể thấy được sự náo nhiệt, ồn ào của hơn 30 loài chim. Đây sẽ là dịp để bạn ngắm nhìn tận mắt những loài chim như bùm bịp, vạc, cò trắng, diệc, nhạn biển… Khu du lịch Vàm Sát có một sân chim được quy hoạch với S khá rộng để du khách có thể quan sát các đàn chim bay lượn tự do, hót ríu rít vang trời. Bên cạnh đó, rừng Đước cũng là một điểm nổi bật của khu du lịch sinh thái này. Từng cây Đước khỏe mạnh, vững chãi từ lâu đã trở thành biểu tượng điển hình của rừng ngập mặn Cần Giờ.

Lịch trình chi tiết tour Cần Giờ Vàm Sát 1 ngày – Cần Giờ Tourist

Sáng: Xe và hướng dẫn viên của Cần Giờ Tourist sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Cần Giờ

– Tham quan “Đầm Tôm”, tìm hiểu mô hình nuôi tôm giống, quy trình nuôi tôm, giao lưu và tiếp xúc với cư dân nuôi tôm tại Cần Giờ hoặc đi xuồng chèo dưới tán Rừng Ngập Mặn Cần Giờ “tham quan, khám phá khu bảo tồn Chim” với hơn 26 loài chim khác nhau (từ tháng 04 đến tháng 10)

– Tham quan bảo tàng Cần Giờ

– Tham quan thú hoang dã (đàn khỉ tự nhiên trên 1000 con và một số thú Rừng Ngập Mặn khác)

12h15: Ăn trưa tại nhà hàng Carrot hoặc Nhà hàng Vàm Sát

13h30: Đến Chân cầu Dần Xây hoặc Cầu Vàm Sát

– Đi Canoe hoặc Tàu tham quan hệ động thực vật Rừng Ngập Mặn dọc Sông Lò Rèn, Sông Vàm Sát

– Di chuyển bằng xuồng nhỏ len lỏi trong rừng Đước để tham quan “khu bảo tồn Dơi”, “câu cua giải trí”

– Đi xe chuyên dụng tham quan trại Cá Sấu, đi “du thuyền câu Cá Sấu”

– Chinh phục “Tháp Tang Bồng” ngắm toàn cảnh Rừng Ngập Mặn Cần Giờ

16h00: Trở lại Chân Cầu Dần Xây hoặc Cầu Vàm Sát

16h30: Khởi hành về chúng tôi

(Thứ tự có thể thay đổi nhưng nội dung chương trình không thay đổi do phụ thuộc vào thủy triều)

Tour du lịch rừng ngập mặn Vàm Sát Cần Giờ giá rẻ: Cần Giờ Tourist

Đến với Khu du lịch sinh thái Vàm Sát, thiên nhiên hoang dã sẽ trở nên gần gũi với con người hơn bao giờ hết, du khách có thể dễ dàng bắt gặp các loài động vật như nai, hươu, lợn rừng, công… sống hoàn toàn tự nhiên; không chỉ thế, nhiều hoạt động hấp dẫn khác cũng đang chờ đợi du khách khám phá tại điểm du lịch này như đi cầu khỉ, đi thuyền thúng, tát mương… đậm chất dân dã miền sông nước Nam Bộ. Tour Sài Gòn Cần Giờ chính là lựa chọn lý tưởng vào dịp cuối tuần để bạn được thỏa sức vui chơi, hòa mình cùng thiên nhiên, nạp thêm năng lượng cho một tuần mới làm việc hiệu quả hơn!

Hãy liên hệ ngay với Cần Giờ Tourist để được nhân viên của chúng tôi báo giá tour với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà Cần Giờ Tourist mang đến, chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín để mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất cho du khách. Ngoài ra, Cần Giờ Tourist còn có các dịch vụ đặt phòng khách sạn, cho thuê phương tiện di chuyển như thuyền, cano… luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, chúng tôi

Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp

Email: [email protected]

Website: chúng tôi