Khu Du Lịch Sinh Thái Trần Thái Phú Quốc / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Khu Du Lịch Sinh Thái Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc không chỉ là nổi tiếng bởi những điểm dừng chân tuyệt đẹp, mà nay đảo Phú Quốc đang phát triển khu du lịch sinh khá mạnh mẽ như: vườn hồ tiêu. Đây là sản phẩm vừa phục vụ du khách tham quan, tìm hiểu nghề truyền thống của địa phương, vừa nâng lên giá trị cây hồ tiêu của huyện đảo.

Hiện nay Phú Quốc hiện có hơn 500 ha hồ tiêu với sản lượng tiêu hạt đạt hơn 1.250 tấn/năm. Sản phẩm hồ tiêu Phú Quốc đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận “Nhãn hiệu tập thể”, được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

Trồng tiêu ở Phú Quốc là nghề truyền thống của địa phương và có từ rất lâu. Huện đảo Phú Quốc đã nghiên cứu thực hiện thành công 3 mô hình du lịch sinh thái vườn hồ tiêu trên đất đảo. Đây là những cơ sở khoa học để phát triển sản phẩm du lịch sinh thái vườn hồ tiêu nơi đảo ngọc.

Vườn hồ tiêu của những hộ dân nơi đây rộng hơn 4,5 ha, với hơn 2.000 trụ tiêu trồng theo mô hình ứng dụng công nghệ sinh học, sản xuất tiêu chuẩn GlobalGAP.

Những hộ trồng tiêu nơi chia sẽ: Bình quân mỗi ngày nhà vườn đón hàng trăm khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, tận hưởng không gian xanh, thoáng mát, yên tĩnh và tìm hiểu nghề trồng tiêu. Ngoài việc tập trung chăm sóc, phát triển vườn tiêu luôn xanh tốt, tạo cảnh quan đẹp mắt, nâng cao năng suất, chất lượng tiêu hạt, nhà vườn còn sản xuất chế biến muối tiêu các loại, sản phẩm tiêu xanh, tiêu khô… đầu tư xây dựng nhà nghỉ sinh thái, thư giãn và tổ chức một số dịch vụ phụ trợ phục vụ khách du lịch.

Nhiều du khách đến tham quan đã chia sẽ, sản phẩm du lịch ở Phú Quốc phong phú, đa dạng nhưng họ vẫn ấn tượng nhất là những vườn tiêu trên đảo. Các vườn tiêu có không gian yên tĩnh, thoáng mát, trong lành và rất đẹp mắt. Đặc biệt, so với nhiều vùng trồng tiêu khác trong đất liền, hạt tiêu Phú Quốc có mùi thơm, cay nồng rất đặc trưng.

Có thể nói các vườn hồ tiêu trên đảo ngọc đang là một sản phẩm du lịch khá hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách tìm đến nghỉ ngơi thư giãn, thưởng ngoạn. Đây là điều kiện để hồ tiêu Phú Quốc mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, góp phần quảng bá du lịch Phú Quốc- Kiên Giang một điểm du lịch nổi tiếng.

Khu du lịch sinh thái vườn hồ tiêu Phú Quốc hướng đến các tiêu chí gồm: Vườn hồ tiêu có diện tích đảm bảo thiết kế nơi ăn, nghỉ ngơi thư giãn, tham quan và dịch vụ phục vụ du khách, nhà vườn, trồng tiêu theo quy trình GlobalGAP, nhân lực, trang thiết bị, phương tiện cơ bản phục vụ dịch vụ du lịch… Cùng với đó là các mô hình xây dựng các phân khu giới thiệu vòng đời cây tiêu từ khâu chọn giống, các giai đoạn sinh trưởng đến thu hoạch sản phẩm, khu trưng bày và bán sản phẩm kết hợp giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch Phú Quốc, Kiên Giang…

Ngoài 3 vườn hồ tiêu theo mô hình du lịch sinh thái phục vụ khách du lịch trên đảo, Phú Quốc tiếp tục lựa chọn phát triển thêm những vườn hồ tiêu khác. Các ngành chức năng tỉnh Kiên Giang phối hợp với địa phương hướng dẫn nông dân kỹ thuật trồng, chăm sóc, ứng dụng khoa học công nghệ để tạo ra những vườn hồ tiêu xanh tốt, đẹp mắt, năng suất, cho chất lượng cao phục vụ du khách trong và ngoài nước. Trước mắt, địa phương hỗ trợ một số nhà vườn cải tạo, nâng chất lượng vườn tiêu, phát triển thêm các dịch vụ phụ trợ, cảnh quan môi trường… tạo ấn tượng cho du khách.

Vườn hồ tiêu nơi đây không chỉ phục vụ du khách đến tham quan thưởng lãm, mà còn mang lại giá trị kinh tế cao, nâng cao thu nhập cho người dân miền đất đảo. Vậy đến đây du khách không chỉ tham quan, mà còn mua về làm qua cho người thân….Tuy nhiên đến với Phú Quốc du khách không chỉ biết đến với vườn hồ tiêu, mà du khách còn có cơ hội trải nghiệm cùng cùng ngư dân làng chài, hoặc ngắm bình minh trên làng chài hàm ninh, tham quan dinh cậu, nhà thùng sản xuất nước mắm truyền thống, hay khu vui chơi Vườn Thú Safari, ngoài ra du khách còn bắt gặp những dòng suối quanh năm tung bọt trắng xoa như: Suối tranh, suối đá ngọn…và nhiều cảnh đẹp hơn thế đang chờ bạn đến khám phá.

Khu Du Lịch Sinh Thái Mekong Đồng Phú

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú nằm ở đâu của nước ta?

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú với diện tích rộng lớn trên một cù lao nổi nên được đầu tư mảng xanh thiên nhiên phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi ngoài trời, câu cá, chèo xuồng, trò chơi tập thể, tiệc ăn uống,… Không gian rộng lớn và hoàn toàn gần gũi với tự nhiên như vậy, du khách có thể thỏa thích làm những gì mình muốn.

Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động trên sông nước bằng ca nô, mô-tô nước, phao chèo, phao chuối cho nhóm khách từ bốn đến hơn mười người; đu dây cảm giác mạnh; tắm sông trên những bãi cát bồi… Đặc biệt, nơi đây có khu vực bảo tồn các loài thủy sản nước ngọt tự nhiên của lưu vực sông Cửu Long. KDL có khoảng 20 nhà cặp theo hai bên kênh để du khách ngồi câu cá. Khách còn có thể thuê xuồng chèo ra kênh để câu.

Giá dịch vụ :

-kéo phao chuối: 300.000đ/lượt/bảy người;

-tắm: 20.000đ/lượt;

-mô-tô nước: 200.000đ/lượt;

-chạy xe gôn: 50.000đ/lượt…

-Mỗi phần ăn từ 40.000đ trở lên.

Cứ yên tâm nếu như trong một ngày mà bạn không thể trải nghiệm hết những gì chúng tôi đã nói. Bên trong khuôn viên có một phần là nơi lưu trú cho du khách ở lại qua đêm. Bạn có thể đặt phòng trước hoặc cảm thấy bất chợt muốn ở lại đều được cả.

Một mùa Tết nữa lại trôi qua, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta. Những gì chưa thực hiện được trong Tết, ví dụ như đi du lịch ở Vĩnh Long, bạn có thể thực hiện được ngay sau đó mà. Kiếm được một chỗ để đi thật không đơn giản mà lại là một chỗ mới lạ – chất lượng như khu du lịch Mê Kông Đồng Phú thì thật tốt phải không nào?

Đến với KDL sinh thái Mekong Đồng Phú bằng cách nào ?

Nếu bạn vẫn cón thấy “xa lạ hoắc” với cái tên vừa được nhắc đến bên trên thì hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn từ từ. Vĩnh Long và Tiền Giang, hai địa điểm du lịch này nghe có vẻ quen hơn nhiều rồi, phải không? Rồi, quay trở lại với khu du lịch Mê Kông Đồng Phú, chính xác thì nơi này nằm trên cù lao Đồng Phú nổi lên giữa hai tỉnh trên. Thế nào, bạn đã hình dung ra được chưa?

Du khách có thể đón xe khách xuống Vĩnh Long, dừng tại chợ Cái Thia và đi tàu vào KDL, giá vé tàu: 7.000đ/lượt.

#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Khu #lịch #sinh #thái #Mekong #Đồng #Phú

Nguồn: Foox

Khu Du Lịch Sinh Thái Phú An Khang Bến Tre

Khu Du Lịch Phú An Khang Bến Tre quý khách có thể tự tay hái và thưởng thức những trái sơ ri ngon ngọt của vùng đất phù sa màu mỡ, thưởng thức không gian yên tĩnh và không khí trong lành, kết hợp du lịch và nông nghiệp, có khu trồng nông nghiệp công nghệ cao: Dưa lưới, cà chua bi, rau sạch.

Khu Du Lịch Phú An Khang Bến Tre 2019 thú vị khi quý khách tham gia bơi xuồng, đi cầu tre, tát mương bắt cá, đổ bánh xèo, làm bánh chuối nướng, chuối đập và những trò chơi vận động dưới nước.

Khu Du Lịch Phú An Khang ở đâu tọa lạc tại 319 Phú Lợi, Bình Phú, thành phố Bến Tre.

Khu Du Lịch Phú An Khang có gì chơi là một làng quê rất đỗi bình yên và mộc mạc. Đến đây bạn không những được trải nghiệm cuộc sống miền quê đích thực mà còn được gần gũi hơn với thiên nhiên đất trời. Nơi đây còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, truyền thống của người dân Nam Bộ.

Khu Du Lịch Phú An Khang Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu Du Lịch Phú An Khang du khách chỉ cần mở điện thoại vào chỉ đường của Google để đến chính xác nơi này.

Điện thoại Khu Du Lịch Phú An Khang du khách có thể liên hệ HOTLINE 0932773944 – 0275.3838686.

Khu du lịch phú an khang thuộc hệ sinh thái nào Khu Du Lịch Phú An Khang thuộc hệ du lịch sinh thái miệt vườn, sông nước, trò chơi dân gian, teambuiding….

Dưa lưới khu du lịch Phú An Khang là khu vực trồng các loại rau, củ, sạch an toàn theo mô hình công nghệ cao.

Review Khu Du Lịch Phú An Khang là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ. Đây là một nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách trong và nước ngoài.

Bạn có thể dạo bước trong những vườn cây ăn quả và thưởng thức các loại trái ngon trong vườn. Ở Phú An Khang có rất nhiều loại cây ăn quả trồng đan xen, dọc các lối đi như: xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng…tất cả đều là những loại cây rất đặc trưng của miền tây.

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Phú Ninh Quảng Nam

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Phú Ninh là món quà thiên nhiên ban tặng cho Quang Nam. Cắm Trại, Câu Cá, Nghĩ Dưỡng, Tắm Khoáng Tại Hồ Phú Ninh. Trải qua nhiều thập kỷ, Hồ Phú Ninh vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ như một thiếu nữ miền sơn cước, để những ai từng đặt chân đến không thể nào quên và mong ngày gặp lại.

Giới Thiệu Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Phú Ninh

Khu du lịch Phú Ninh có tổng diện tích trên 23.000 ha bao gồm 32 đảo lớn nhỏ được ví như một vịnh hạ long thu nhỏ. Tọa lạc trên khu đồi đá đen với các phân khu chính. Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Hồ Phú Ninh thuộc thôn Trung Đàn, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Nằm cách ga Tam Kỳ 7 km, sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 70km, cách sân bay Chu Lai khoảng 15km, là nơi tuyệt đẹp và lý tưởng để bạn ngắm cảnh, một nơi được mệnh danh là “Hòn Ngọc Xanh” của miền Trung với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình, mặt nước nên thơ.

Các Hoạt Đông Tham Quan Du Lịch Của Hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh tuyệt đẹp, là nơi lý tưởng để bạn ngắm cảnh. Du thuyền thả hồn trên sông nước, tham quan các đảo, mỏ nước khoáng và công trình đập thủy điện quốc gia. Dịch vụ du lịch ở đây có đầy đủ các du thuyền với màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Được trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn.

Mỗi hòn đảo như một “viên ngọc xanh” rợp bóng bạch đàn, thông Caribê… Để thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên, bạn có thể thuê một chiếc thuyền đi vòng quanh hồ. Chuyến du thuyền trên hồ sẽ đưa du khách đi tham quan hồ, các đảo, đập nước, mỏ nước khoáng nóng. Đảo Rùa, đảo Khỉ, đảo Phước Lộc, đảo Như Ý, hố Khế, hố Ba Trăng, bến Đợi Chờ… đều là những điểm đến ấn tượng của chuyến đi.

Đặc biệt, du khách còn có thể ghé qua các làng chài, chọn cho mình những hải sản tươi sống, rất thơm ngon, sẽ được chế biến ngay tại nhà hàng…để bạn thưởng thức. Hồ Phú Ninh Quảng Nam

Cắm Trại, Câu Cá, Nghĩ Dưỡng, Tắm Khoáng Tại Hồ Phú Ninh

Phú Ninh có sự khác biệt so với các khu du lịch sinh thái khác. Đó là sự kết hợp các dịch vụ giải trí như xe đạp leo núi, câu cá, lều ngủ, lửa trại, tham quan đảo, đi bộ quanh đảo, xuyên qua rừng, xe ngựa, cưỡi ngựa, nghĩ dưỡng, và dịch vụ tắm khoáng giúp du khách có thể ngâm mình cảm nhận sự sảng khoái của dòng nước khoáng mang lại.

Để được trải nghiệm cùng bạn bè và người thân, bên ánh lửa bập bùng cùng với tiếng ca tiếng hát trò chuyện thâu đêm. Hiểu nhau hơn gắn kết tình đồng đội, với những trò chơi team bên ánh lửa trại. Tại khu lửa trại Phú Ninh có thể cho bạn những giây phút mà bạn mong muốn, tạo cho bạn một chuyến đi nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa.

Công ty du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam

Tổ Chức Tour Du Lịch uy tín ở tại Đà Nẵng – Quảng Nam