Phí Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Chi Phí Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài / 2023

Bên cạnh đó, trong quá trình khách hàng làm visa tại Đại sứ quán thì bảo hiểm du lịch nước ngoài là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết để hoàn tất quá trình làm visa của mình. Thông thường khách hàng sẽ được yêu cầu cần phải có bảo hiểm để chi trả chi phí y tế trong quá trình lưu trú ở nước ngoài cũng như có quyền lợi bảo hiểm trong những trường hợp phải hồi hương Việt Nam. Vì thế, trước khi làm visa tại Đại sứ quán thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như sau:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Ngày đi và ngày về:

hạng bảo hiểm:

Khách hàng có thể mua bảo hiểm y tế quốc tế online một cách dễ dàng bằng cách liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm một cách tốt nhất. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp, sau đó cung cấp chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm. Ví dụ nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới trụ sở Bảo Việt Hà Nội gần nhất với mình để làm bảo hiểm.

Chi phí mua bảo hiểm của khách hàng phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi ra nước ngoài và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Ví dụ nếu khách hàng đi du lịch nước ngoài với thời gian 1 tháng và lựa chọn bảo hiểm hạng A thì chi phí bảo hiểm là: 38.7 EUR/USD. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tham khảo những mức phí ở những hạng bảo hiểm khác như sau:

Hạng A2: 23.22 EUR/USD

Hạng A1: 30.96 EUR/USD

Hạng A: 38.7 EUR/USD

Hạng B: 44.51 EUR/USD

Hạng C: 50.31 EUR/USD

Khách hàng có thể tham khảo bảng phí chi tiết như sau:

Đơn vị: USD/EUR

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch bảo việt: 0966.831.332 – 04.8582.8588

2. Biểu phí gia đình (Chồng, vợ và /hoặc con dưới 18 tuổi)

Đơn vị: USD/EUR

Liên hệ tư vấn và làm bảo hiểm du lịch nước ngoài: 0966.831.332

Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Bảo Minh / 2023

Sản phẩm bảo hiểm chi trả cho những rủi ro, tổn thất về sức khỏe, tài sản cho người đang sinh sống tại Việt Nam (bao gồm cả người có quốc tịch Việt Nam người có quốc tịch nước ngoài) muốn đi du lịch, thăm thân, công tác hay du học nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới. TẠI SAO PHẢI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI?

Sự phát triển của đất nước và sự tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm gần đây làm cho đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt, thu nhập tăng làm nảy sinh các nhu cầu khám phá, công tác, học tập tại các trường danh tiếng… Hoạt động du lịch luôn gắn liền với việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi là du lịch, công tác, học tập… mà khách du lịch có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khác nhau. Thông thường đối với du lịch nước ngoài là máy bay, khi sang nước ngoài sẽ di chuyển bằng ô tô, xe bus hay tàu thủy, tàu hỏa…Do phải di chuyển nhiều nơi như vậy mà khách du lịch có thể gặp rất nhiều rủi ro không thể lường hết được, nói chung khách du lịch thường gặp các rủi ro sau:Khi gặp những rủi ro như trên, khách du lịch thường thấy lúng túng, lo lắng cho dù là tổn thất nặng hay nhẹ và đương nhiên với tổn thất lớn thì thiệt hại sẽ rất nặng nề cho bản thân họ và gia đình mà đôi khi bản thân họ không thể tự gánh vác nổi. Chính lúc này, họ rất cần được hỗ trợ, giúp đỡ.

* Rủi ro tổn hại tới sinh mạng sức khỏe gây ra chết người hay thương tật do ốm đau, tai nạn * Rủi ro thiệt hại về vật chất như mất mát, hư hỏng tài sản, giấy tờ tùy thân * Rủi ro trách nhiệm của du khách với bên thứ ba (Ví dụ: Không may khi tham gia giao thông gây thiệt hại về người và tài sản cho người dân ở nước ngoài…) Bảo hiểm du lịch nước ngoài ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách du lịch, để đảm bảo cho chuyến hành trình của họ được diễn ra suôn sẻ

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU?

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Ghi chú:

– Bảo Minh áp dụng tăng phí so với biểu phí trên đối với Nữ có độ tuổi trên 55 tuổi và Nam trên 60 tuổi, cụ thể như sau:

1

56 – 65

2

66 – 70

3

76 – 80 71 – 75 30%

– Tỷ giá ngoại tệ tham khảo là 1USD = 22.000VND, tỷ giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo từng thời điểm.

– Toàn bộ số tiền được nêu tại Quy tắc bảo hiểm đều là khoản tiền bằng đô la Mỹ và ghi bằng tiền Việt Nam đồng theo tỷ giá công bố của Ngân hàng Nhà nước vào thời điểm thanh toán hoặc nộp phí bảo hiểm

– Biểu phí gia đình áp dụng cho một gia đình bao gồm vợ, chồng và một người con dưới 18 tuổi. Biểu phí cá nhân sẽ áp dụng cho những người con còn lại.

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Khách hàng tải về Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch nước ngoài

Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu và gửi vào hòm mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (trong mail để lại số điện thoại và địa chỉ nhận hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm)

BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

MỤC A: TAI NẠN CÁ NHÂN

Đơn vị tính: USD

Phổ thông 50.000

Cao cấp 100.000

Thượng hạng 150.000

Quyền lợi 1: Tử vong do tai nạn

50.000

100.000

150.000

Quyền lợi 2: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

50.000

100.000

150.000

Quyền lợi 3: Gấp đôi số tiền Bảo hiểm khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng. Số tiền BH sẽ gấp đôi nếu người được BH bị tai nạn khi đang sử dụng phương tiện vận tải công cộng với lịch trình cụ thể (quyền lợi này không áp dụng đối với trẻ em dưới 18 tuổi và người lớn trên 70 tuổi)

không có

200.000

300.000

Quyền lợi 4: Trợ cấp học phí cho trẻ phụ thuộc Là số tiền sẽ được trả cho mỗi người con hợp pháp (còn phụ thuộc, dưới 23 tuổi, đang còn theo học tại một trường chính thức) khi người được bảo hiểm chính chết do tai nạn (tối đa 4 người con).

500

500

2.500

MỤC B: CHI PHÍ Y TẾ

Phổ thông

Cao cấp

Thượng hạng

Quyền lợi 5: Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn

5.1 Chi phí điều trị nội trú: Giới hạn chính áp dụng đối với các chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật, xe cứu thương và nhân viên y tế đi kèm, xét nghiệm…Đây là giới hạn cho tất cả các chi phí phát sinh theo phần này.

50.000

70.000

100.000

5.2 Chi phí điều trị ngoại trú: Chi phí điều trị ngoại trú, bao gồm chi phí khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ điều trị, chụp X-quang, xét nghiệm theo chỉ định. Mức miễn thường 50USD cho một lần điều trị.

2.500

3.500

5.000

5.000

7.000

10.000

5.4 Chi phí điều trị tiếp theo: Chi phí y tế phát sinh trong lãnh thổ Nước xuất hành trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về Nước xuất hành

8.000

10.000

12.000

Quyền lợi 8:Đưa trẻ em hồi hương Chi phí đi lại và ăn ở cần thiết phát sinh thêm cho một trẻ em dưới 14 tuổi để đưa trẻ em đó về Việt Nam hoặc Quê hương.

3.500

5.000

7.000

MỤC C: TRỢ CỨU Y TẾ

Phổ thông

Cao cấp

Thượng hạng

MỤC D: HỖ TRỢ DU LỊCH

Phổ thông

Cao cấp

Thượng hạng

a. Thông tin trước chuyến đi Quyền lợi 14: Hỗ trợ du lịch b. Thông tin về đại sứ quánc. Những vấn đề dịch thuậtd. Những vấn đề về pháp luậte. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế

bao gồm

bao gồm

bao gồm

Quyền lợi 16: Mất giấy tờ thông hành: Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó. Giới hạn bồi thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn cho của quyền lợi này.

1.500

2.000

3.000

Quyền lợi 17: Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi Tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu toà hoặc được cách ly để kiểm dịch.

4.500

6.000

9.500

Quyền lợi 18: Lỡ nối chuyến Thanh toán 100 USD cho mỗi 6 tiếng liên tục bị lỡ nối chuyến

200

200

200

Quyền lợi 21: Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hoả hoạn Thanh toán cho các tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản trong gia đình gây ra bởi hoả hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

1.000

3.000

5.000

Quyền lợi 22: Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố T oàn bộ các quyền lợi từ 1 – 20 của chương trình bảo hiểm đều được áp dụng khi chúng xảy ra bởi các hành động khủng bố khi người được bảo hiểm ở nước ngoài

bao gồm

bao gồm

bao gồm

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Khi đi du lịch nước ngoài, khách du lịch nên mua bảo hiểm du lịch với thời hạn rộng hơn số ngày đi dự kiến tối thiểu 5 ngày để đảm bảo nếu ngày về bị trễ chuyến bay vài ngày thì vẫn nằm trong thời hạn bảo hiểm. Khách du lịch cũng nên dành thời gian tìm hiểu về các quyền lợi bảo hiểm trong Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế để nắm được quyền lợi bảo hiểm của mình. Khách du lịch cũng nên liên hệ mua bảo hiểm du lịch thông qua cán bộ chính thức của công ty Bảo hiểm để được tư vấn các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm.

CẦN LÀM GÌ KHI XẢY RA RỦI RO?

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

– Đến các Trụ Sở của Bảo Minh gần nhất; hoặc

TẢI VỀ TÀI LIỆU BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:

Bảo Hiểm Chi Phí Y Tế Cho Người Nước Ngoài Du Lịch Việt Nam / 2023

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Người nước ngoài khi vào Việt Nam để du lịch, công tác, học tập, thăm thân … tại Việt Nam, Bảo Việt cho ra mắt gói sản phầm bảo hiểm Chi phí y tế cho Người nước ngoài vào Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt chia thành 4 chương trình bảo hiểm với quyền lợi lên đến 1tỷ đồng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Người nước ngoài.

Bảo hiểm chi phí y tế cho Người nước ngoài du lịch Việt Nam là bảo hiểm khi người nước ngoài sang Việt Nam đi du lịch, công tác, hội nghị, thăm thân… không may bị ốm đau, bệnh tật hay tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế phát sinh trong quá trình điều trị nhưng không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi chương trình bảo hiểm trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

Không khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm;

Tùy chọn các chương trình bảo hiểm;

Bồi thường nhanh chóng chính xác trong vòng 15 ngày làm việc;

Quyền lợi bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng;

– Những người nước ngoài vào Việt Nam thăm quan, du lịch, thăm viếng bạn bè, người thân, tham dự hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn nghệ, thể thao, công tác….

– Những người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đi du lịch trong lãnh thổ Việt nam.

– Từ 1 tuổi đến 75 tuổi

NHỮNG ĐIỂM LOẠI TRỪ CHUNG

Bảo Việt không chịu trách nhiệm bồi thường đối với:

1. Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.

2. Các rủi ro xảy ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

3. Bệnh có sẵn, bệnh hay khuyết tật bẩm sinh và các bệnh sau đây cho dù xảy ra truớc hay trong thời gian bảo hiểm: bệnh trĩ, chứng thoát vị, amidan dẫn đến phẫu thuật, dị tật vách ngăn mũi hoặc xương xoắn mũi, cường tuyến giáp, đục nhân mắt, bệnh xoang phải phẫu thuật, bệnh lạc màng trong tử cung, bệnh lao, dò hậu môn, viêm túi mật, sỏi các loại, dị tật hay bệnh về bàng quang hoặc niệu đạo, cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch, u dạ dày hoặc tá tràng, tật vẹo ngón chân ra ngoài, tất cả các loại u thông thường hay u ác tính, ung thư, rối loạn máu hay tuỷ xương, bệnh đái đường.

4. Những chi phí vượt quá chi phí hợp lý và thông thường. Chi phí hợp lý và thông thường ở đây được xem như là những chi phí y tế không vượt quá mức chung cần thiết trong quá trình điều trị và cung cấp các dịch vụ y tế ở cùng khu vực đối với một người có cùng giới tính, độ tuổi và cùng một mức độ bệnh tật hoặc thương tật.

5. Các chi phí mua cơ quan cấy ghép bộ phận cơ thể, chi phí phát sinh do người hiến bộ phận cơ thể, chi phí mua các bộ phận giả cơ thể.

7. Những chi phí không được liệt kê bồi thường ở mục VI của Quy tắc bảo hiểm này.

9. Điều trị những triệu chứng mới xuất hiện trong thời gian mang thai và những biến chứng của nó, bao gồm cả việc điều trị những tiến triển của bệnh mãn tính do ảnh hưởng của quá trình mang thai.

11. Những chi phí di chuyển y tế cấp cứu, hồi hương hay những chi phí khác không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Công ty cứu trợ và/hoặc không được thu xếp bởi Công ty cứu trợ do Bảo Việt chỉ định. Điểm loại trừ này sẽ không áp dụng đối với trường hợp vận chuyển cấp cứu từ những vùng xa xôi hẻo lánh không thể liên hệ trước với Công ty cứu trợ được và nếu để trì hoãn có thể sẽ làm cho người được bảo hiểm bị thiệt mạng hay bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khoẻ.

12. Những chi phí phát sinh do hậu quả của các bệnh tâm thần hoặc rối loạn tinh thần gây ra.

14. Việc điều trị do một bác sỹ không có đăng ký hành nghề theo quy định.

15. Các chi phí phát sinh do hậu quả của việc tham gia vào các cuộc chiến tranh, nội chiến hoặc các hoạt động bất hợp pháp dẫn đến phải vào tù hay trong khi đang phục vụ ở trong lực lượng quân đội hay công an.

16. Khủng bố, các thảm hoạ tự nhiên như sóng thần, núi lửa, động đất……

BỘ TÀI LIỆU BẢO HIỂM CHI PHÍ Y TẾ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

1. Bảng quyền lợi bảo hiểm chi phí y tế cho Người nước ngoài vào Việt Nam

2. Qui tắc bảo hiểm chi phí y tế cho Người nước ngoài vào Việt Nam.

3. Biểu phí bảo hiểm chi phí y tế cho Người nước ngoài vào Việt Nam.

4. Giấy yêu cầu bảo hiểm chi phí y tế cho Người nước ngoài vào Việt Nam.

5. Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm chi phí y tế cho Người nước ngoài vào Việt Nam.

Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện Người được bảo hiểm phải cung cấp hồ sơ yêu cầu trả tiền bồi thường cho Bảo Việt, bao gồm:

– Các hoá đơn, chứng từ gốc. Các hoá đơn, chứng từ phải có tên bác sỹ, tên người được điều trị, loại bệnh, chi tiết các mục điều trị và ngày điều trị, đơn thuốc phải kê tên thuốc rõ ràng, giá và hoá đơn có dấu của hiệu thuốc. Trong trường hợp điều trị răng, hoá đơn chứng từ phải nêu chi tiết về chiếc răng được điều trị và cách thức điều trị.

– Khi yêu cầu bồi thường trường hợp di chuyển thi hài về quê hương hay mai táng ở Việt nam phải nộp Giấy chứng tử theo qui định và phải có kết luận của bác sỹ về nguyên nhân chết. Khi yêu cầu bồi thường trường hợp hồi hương phải nộp các chứng từ do Bảo Việt yêu cầu tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Các bản xác nhận y tế của những người thân thích hay vợ hoặc chồng của người được bảo hiểm sẽ không được chấp nhận.

Bảo Việt có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán bồi thường cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ và hợp lệ. Tiền bồi thường sẽ được thanh toán bằng tiền Việt nam (VND) hoặc đồng ngọai tệ (USD hoặc EURO).

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài vào Việt Nam và có nhu cầu tư vấn /đặt mua bảo hiểm, quý khách hàng cần chuẩn bị những thông tin sau:

2. Số hộ chiếu:

3. Ngày tháng năm sinh:

4. Ngày đến VN và ngày về:

5. Quốc tịch:

6. Thông tin liên hệ (Họ và tên, địa chỉ giao bảo hiểm, Số điện thoại liên hệ):

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin, Quý khách hàng có thể thực hiện theo 4 cách sau:

1/ Cách 1: Nhấn nút “Đăng ký tư vấn” để nhân viên Bảo Việt liên hệ và tư vấn ngay sau khi Quý khách xác nhận yêu cầu.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: lienhe@baoviettructuyen.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp (Lưu ý: Quí khách hàng cung cấp số điện thoại để nhân viên Bảo Việt có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất).

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc Zalo qua số điện thoại: với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

4/ Cách 4: Gọi điện hoặc nhắn tin đến hotline: 093 157 66 11 để nhân viên Bảo Việt giải đáp các thắc mắc.

Khi Bảo Việt nhận được yêu cầu của Quý khách gửi đến từ website hoặc qua các kênh … nhân viên Bảo Việt sẽ trực tiếp liên hệ với Quý khách để xác nhận yêu cầu và tư vấn ngay lập tức.

Xin chân thành cám ơn quí khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quí khách tốt nhất để phát triển

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài vào Việt Nam và có nhu cầu tư vấn /đặt mua bảo hiểm, quý khách hàng cần chuẩn bị những thông tin sau:

2. Số hộ chiếu:

3. Ngày tháng năm sinh:

4. Ngày đến VN và ngày về:

5. Quốc tịch:

6. Thông tin liên hệ (Họ và tên, địa chỉ giao bảo hiểm, Số điện thoại liên hệ):

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin, Quý khách hàng có thể thực hiện theo 4 cách sau:

1/ Cách 1: Nhấn nút “Đăng ký tư vấn” để nhân viên Bảo Việt liên hệ và tư vấn ngay sau khi Quý khách xác nhận yêu cầu

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: lienhe@baoviettructuyen.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp (Lưu ý: Quí khách hàng cung cấp số điện thoại để nhân viên Bảo Việt có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất)

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc Zalo qua số điện thoại: với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

4/ Cách 4: Gọi điện hoặc nhắn tin đến hotline: 093 157 66 11 để nhân viên Bảo Việt giải đáp các thắc mắc.

Khi Bảo Việt nhận được yêu cầu của Quý khách gửi đến từ website hoặc qua các kênh … nhân viên Bảo Việt sẽ trực tiếp liên hệ với Quý khách để xác nhận yêu cầu và tư vấn ngay lập tức

Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện Người được bảo hiểm phải cung cấp hồ sơ yêu cầu trả tiền bồi thường cho Bảo Việt, bao gồm:

– Các hoá đơn, chứng từ gốc. Các hoá đơn, chứng từ phải có tên bác sỹ, tên người được điều trị, loại bệnh, chi tiết các mục điều trị và ngày điều trị, đơn thuốc phải kê tên thuốc rõ ràng, giá và hoá đơn có dấu của hiệu thuốc. Trong trường hợp điều trị răng, hoá đơn chứng từ phải nêu chi tiết về chiếc răng được điều trị và cách thức điều trị.

– Khi yêu cầu bồi thường trường hợp di chuyển thi hài về quê hương hay mai táng ở Việt nam phải nộp Giấy chứng tử theo qui định và phải có kết luận của bác sỹ về nguyên nhân chết. Khi yêu cầu bồi thường trường hợp hồi hương phải nộp các chứng từ do Bảo Việt yêu cầu tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Các bản xác nhận y tế của những người thân thích hay vợ hoặc chồng của người được bảo hiểm sẽ không được chấp nhận.

Bảo Việt có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán bồi thường cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ và hợp lệ. Tiền bồi thường sẽ được thanh toán bằng tiền Việt nam (VND) hoặc đồng ngọai tệ (USD hoặc EURO).

Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước / 2023

Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước, Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Aig, Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế, Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt, Biểu Mẫu Đăng Ký Nuôi Con Nuôi Trong Nước, Quan Niệm Của Hồ Chí Minh Trong Xây Dựng Nhà Nước Trong Sạch, Cách Tiếp Cận Theo Nội Trong Trong Quản Lí Nhà Nước, Biểu Phí Bảo Hiểm Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Aia, Biểu Phí Bảo Hiểm Dân Sự Xe ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Aig, Biểu Phí Bảo Hiểm Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm Ung Thư, Biểu Phí Bảo Hiểm, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Tai Nạn, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Mic, Biểu Phí Bảo Hiểm Tài Sản, Biểu Phí Bảo Hiểm Thân Tàu, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Mic, Biểu Phí Bảo Hiểm Là Gì, Biểu Phí Bảo Hiểm An Gia, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe ô Tô Mới, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Tải, Biểu Phí Bảo Hiểm Oto, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy, Biểu Phí Bảo Hiểm Bic, Biểu Mẫu 66a Bảo Hiểm Xã Hội, Biểu Mẫu 67a Bảo Hiểm Xã Hội, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Y Tế, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Bảo Việt, Biểu Phí Bảo Hiểm Nhà Xưởng, Biểu Phí Bảo Hiểm Tnds, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Cơ Giới Của Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm Máy Móc Thiết Bị, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Cơ Giới, Biểu Phí Bảo Hiểm Manulife, Biểu Phí Bảo Hiểm Liberty, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Bắt Buộc, Quy Tắc Biểu Phí Bảo Hiểm Xây Dựng Lắp Đặt, Biểu Mẫu Đăng Ký Bảo Hiểm Y Tế, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe, Biểu Phí Bảo Hiểm Pvi Care, Biểu Phí Bảo Hiểm Pjico, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe ô Tô Bảo Việt, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Pjico, Biểu Phí Bảo Hiểm Bưu Điện, Biểu Mẫu Đăng Ký Bảo Hiểm Xã Hội, Biểu Phí Bảo Hiểm Xây Dựng Lắp Đặt, Biểu Phí Bảo Hiểm Bảo Minh, Biểu Phí Bảo Hiểm Dân Sự Xe ô Tô 2020, Biểu Phí Bảo Hiểm Dân Sự Xe ô Tô 2019, Biểu Phí Đóng Bảo Hiểm Xã Hội, Các Biểu Mẫu Đăng Ký Bảo Hiểm Xã Hội, Biểu Phí Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Dân Sự Xe ô Tô 2018, Biểu Phí Bảo Hiểm Bảo Việt, Biểu Phí Bảo Hiểm Cháy Nổ, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô Mic, Biểu Phí Bảo Hiểm Của Bộ Tài Chính, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Vbi Care, Biểu Phí Bảo Hiểm Vietinbank, Biểu Phí Bảo Hiểm Bắt Buộc, Biểu Phí Bảo Hiểm Kết Hợp Con Người, Biểu Phí Bảo Hiểm Hàng Hóa, Biểu Phí Bảo Hiểm Tnds ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm K Care, Biểu Phí Bảo Hiểm Học Sinh, Biểu Phí Bảo Hiểm Tnds Xe ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Nhân Thọ, Dong Chi Neu Nhung Bieu Hien Cu Ueu Trong Phong Cach Song Thanh Cao Trong Sach Gian Di Cua Chu Tich, Khai Thac Gia Tri Van Hoa Lich Su Trong Hoat Dong Du Lich, Biểu Phí Bảo Hiểm Cháy Nổ Bắt Buộc, Biểu Phí Bảo Hiểm Hàng Hóa Vận Chuyển Nội Địa, Biểu Mẫu Đăng Ký Tham Gia Bảo Hiểm Xã Hội, Quy Tắc Biểu Phí Bảo Hiểm Cháy Nổ Bắt Buộc, Biểu Phí Bảo Hiểm Trách Nhiệm Dân Sự, Biểu Phí Bảo Hiểm Bảo An Gia Đình Việt, Biểu Phí Bảo Hiểm Bắt Buộc Xe Cơ Giới, Biểu Phí Bảo Hiểm Hàng Không, Biểu Phí Bảo Hiểm Tnds Xe Cơ Giới, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Vbi Care, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Vietinbank, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô Pjico, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô 2020, Biểu Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe ô Tô 2019, Biểu Phí Bảo Hiểm Tự Nguyện Xe Cơ Giới, Biểu Phí Bảo Hiểm Trách Nhiệm Dân Sự ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Thiết Bị Điện Tử, Biểu Mẫu Lập Và Kết Thúc Hiềm Nghi, Biểu Phí Bảo Hiểm Tnds Bắt Buộc, Biểu Phí Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Tự Nguyện,

Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước, Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Aig, Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế, Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt, Biểu Mẫu Đăng Ký Nuôi Con Nuôi Trong Nước, Quan Niệm Của Hồ Chí Minh Trong Xây Dựng Nhà Nước Trong Sạch, Cách Tiếp Cận Theo Nội Trong Trong Quản Lí Nhà Nước, Biểu Phí Bảo Hiểm Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Aia, Biểu Phí Bảo Hiểm Dân Sự Xe ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Aig, Biểu Phí Bảo Hiểm Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm Ung Thư, Biểu Phí Bảo Hiểm, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Tai Nạn, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Mic, Biểu Phí Bảo Hiểm Tài Sản, Biểu Phí Bảo Hiểm Thân Tàu, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Mic, Biểu Phí Bảo Hiểm Là Gì, Biểu Phí Bảo Hiểm An Gia, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe ô Tô Mới, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Tải, Biểu Phí Bảo Hiểm Oto, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy, Biểu Phí Bảo Hiểm Bic, Biểu Mẫu 66a Bảo Hiểm Xã Hội, Biểu Mẫu 67a Bảo Hiểm Xã Hội, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe ô Tô, Biểu Phí Bảo Hiểm Y Tế, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Bảo Việt, Biểu Phí Bảo Hiểm Nhà Xưởng, Biểu Phí Bảo Hiểm Tnds, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Cơ Giới Của Pvi, Biểu Phí Bảo Hiểm Máy Móc Thiết Bị, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Cơ Giới, Biểu Phí Bảo Hiểm Manulife, Biểu Phí Bảo Hiểm Liberty, Biểu Phí Bảo Hiểm ô Tô Bắt Buộc, Quy Tắc Biểu Phí Bảo Hiểm Xây Dựng Lắp Đặt, Biểu Mẫu Đăng Ký Bảo Hiểm Y Tế, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe, Biểu Phí Bảo Hiểm Pvi Care, Biểu Phí Bảo Hiểm Pjico, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pti, Biểu Phí Bảo Hiểm Xe ô Tô Bảo Việt, Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pvi,