Tap Chi Du Lich Online / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Hướng Dẫn Xin Visa Úc Online Chi Tiết Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc, Visa Úc Online
 • Những Địa Điểm Tham Quan Đẹp Ở Okayama
 • Du Lịch Hè 2022: Top 20 Địa Điểm Du Lịch “Vượt Thời Gian” Tại Việt Nam
 • Du Khách Có Thể Đi Ăn Sáng Gì Ở Đâu Tại Cần Giờ Có Món Ngon, Rẻ?
 • Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Trường Huy: Giá Vé, Ăn Chơi A
 • Trang 03:

  Applicant ( đây là thông tin của người nộp hồ sơ xin visa Úc online)

  Thông tin về họ tên ngày tháng năm sinh bạn có thể tự điền vào theo chứng minh nhân dân của bạn.

  • Passport number: bạn điền số Passport của mình vào.
  • Date of issue là ngày cấp và Date of expiry là ngày hết hạn.
  • Place of issue/issusing authority (nơi cấp): mình điền “Immigration Department”

  National identity card tiến hành điền thông tin trong thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân vào các ô tương ứng.

   

   

  Trang 05:

  Has this applicant pviously travelled to Australia or pviously applied for a visa? bạn đã đã Úc hoặc nộp đơn xin visa Úc chưa? nếu có thì chọn Yes, nếu không chọn No

  Trang 06:

  Travelling Companions: người thân trong gia đình của bạn có đăng kí xin visa cùng với bạn trong chuyến này không? Nếu có chọn Yes rồi điền thông tin còn không chọn No.

  Lưu ý: Nếu như bạn đi theo nhóm và đã điền thông tin ở trang 2 thì trang 6 này phần Travelling Companions bạn điền tất cả thông tin thành viên nhóm tham gia chuyến đi này.

  Trang 07:

  Contact details thông tin chi tiết liên lạc của người xin visa online Úc.

  Country of residence lựa chọn VietNam

  Department office chọn địa điểm gần để nộp hồ sơ

  Residential address điền địa chỉ nhà của bạn, Postal code là mã bưu chính bạn có thể search trên google để tìm mã bưu chính nơi bạn ở.

  Contact telephone numbers là số điện thoại và Postal address là địa chỉ nhận thư, Email address là địa chỉ nhận email của bạn.

  Trang 08:

  Authorised recipient nếu muốn ủy quyền cho người khác nhận hồ sơ thông tin của bạn thì chọn yes và điền thông tin người được ủy quyền, còn không thì chọn no.

  Electronic communication là các thông báo cập nhập thông tin từ lãnh sự quán gửi qau email cho bạn điền email của bạn vào.

  Trang 09:

  Non-accompanying members of family units: Các thành viên gia đình của bạn không sinh sống và không phải là công dân Úc tham gia chuyến du lịch này.

  Người thân bạn có ở Úc không nếu có thì điền vào.

  Trang 12:

  Visa applicant’s current overseas employment: công việc của người nộp đơn xin visa Úc online.

  Current employment details: thông tin công việc của bạn đang làm.

  Trang 16:

  Health declarations: Khai báo về tình trạng bệnh, và khám chữa bệnh ở Úc hay không….

  Trang 18:

  Visa history là lịch sử bạn đã từng xin visa các nước khác.

  Has the applicant held or does the applicant currently hold a visa to Australia or any other country? bạn đã từng có Visa Úc trong quá khứ hay chưa?

  Give details tên các nước đã từng có visa.

  Has the applicant ever been in Australia or any other country and not complied with visa conditions or departed outside their authorised period of stay? Có từng bị quá hạn visa ở Úc hoặc nước nào khác chưa.

  Has the applicant ever had a visa for Australia or any other country refused or cancelled? bạn dã từng bị từ chối visa Úc hoặc nước khác không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xin Visa Mỹ Du Lịch “Nộp Đâu Đậu Đó” – Embassy Of Vietnam In Seoul, Korea – 베트남 대사관
 • Hướng Dẫn Xin Visa Đi Mỹ – Cập Nhật 2022
 • Thủ Tục Xin Visa Mỹ Online: Những Điều Cần Lưu Ý!
 • Top 5 Khóa Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Cách Xin Visa Canada Online Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Canada Tự Túc Online
 • Dịch Vụ Xin Visa Đài Loan Cho Trẻ Em Đạt Tỉ Lệ Đậu 99%
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Đài Loan Cho Trẻ Em – Dịch Vụ Visa
 • Xin Visa Đài Loan Cho Trẻ Em
 • Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Làm Visa Hàn Quốc Đi Du Lịch Theo Tour
 • Bước 1:Tạo tài khoản

  Bạn vào website: http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp, Cung cấp các thông tin cá nhân để đăng ký trực tuyến với mã số của mình để tạo tài khoản riêng biệt để tạo hồ sơ cho mình.

  Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ

  Chuẩn bị và thu thập các tài liệu này và điền vào các mẫu đơn: Canada (IMM5257)

  Tài liệu:

  • Các giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh…
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, nhà, xe, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Các giấy tờ nhân thân: hộ chiếu, giấy kết hôn, hộ khẩu, ảnh, các thông tin gia đình (IMM5645)

  Bước 3: Đăng ký để nộp đơn trực tuyến

  Bạn cần Đăng ký/ đăng nhập để gửi đơn đăng ký trực tuyến của bạn. Để đăng ký trực tuyến, bạn sẽ cần một “chìa khóa” điện tử để truy cập an toàn.

  Đăng ký để lấy chìa khóa nếu bạn là người dùng mới. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn là người dùng cũ.

  Bước 4: Nhập mã số cá nhân

  Nhập mã số cá nhân của bạn. Sau khi bạn chọn loại thị thực cần chọn như “Thị thực du học, học tập và/ hoặc giấy phép làm việc”, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số tham chiếu cá nhân của bạn. Mã tham chiếu cá nhân nằm ở đầu danh sách kiểm tra cá nhân này và có dạng như sau: QK4350881372.

  Bước 5: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Khi bạn đã nhập mã số cá nhân của mình, bạn sẽ được hướng dẫn qua các bước sau để hoàn thành đơn đăng ký, rồi băt đầu đăng tài liệu lên, thanh toán bằng thẻ tín dụng rồi gửi đơn đăng ký của bạn.

  Bước 6: Nhận thư để làm sinh trắc học

  Khi bạn đã nộp đơn của bạn, bạn sẽ nhận được một bức thư hướng dẫn lấy sinh trắc học thông qua tài khoản của bạn. Bạn sẽ in một bản sao và mana theo, cùng với hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác, đến trung tâm tiếp nhận thị thực để nộp hồ sơ và lấy sinh trắc học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Canada Tự Túc
 • Thủ Tục Hồ Sơ Xin Visa Ai Cập Công Tác, Du Lịch
 • Tư Vấn Visa Du Học, Du Lịch, Định Cư
 • Công Bố Giá Cước Xích Lô Khi Tham Quan Huế
 • Thuê Xe Xích Lô Đà Nẵng
 • Dia Danh Du Lich,diem Du Lich,du Lidh Thanh Pho Ho Chi Minh,suoi Tien,du Lich Suoi Tien

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Phương Nam Bình Dương Có Gì Hấp Dẫn Du Khách?
 • Khu Du Lịch Phương Nam, Bình Dương
 • Khu Du Lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Làng Tre Phú An: Chơi Gì Vui, Giá Vé?
 • Làng Tre Phú An Khu Sinh Thái Check In Sống Ảo Cực Chất
 • Khu Du Lịch Suối Tiên

  Mục Lục

  Lịch Sử Hình Thành

  Ngược dòng thời gian trở về với một địa danh huyền thoại, một vùng đất xưa kia hoang hóa có con suối thiên nhiên chảy qua nay đã vươn mình trở thành miền đất Tứ Linh.

  Trong ký ức của những người đầu tiên đến khai khẩn đất lập lâm trại, vẫn còn lưu giữ hình ảnh một vùng đất hoang sơ giữa bộn bề đầm lầy, cây cỏ. Ông Đinh Văn Vui – Tổng Giám Đốc công ty nhớ lại: “Tôi còn nhớ mãi ngày ấy, vào năm 1987, khi tôi đến đây khai khẩn đất lập lâm trại, Suối Tiên vẫn còn là đồng ruộng, đầm lầy, rừng rậm và đã từng là căn cứ địa cách mạng thời kháng chiến chống Mỹ… Suối Tiên, cái tên nghe sao lạ quá! Tôi thử tìm hiểu mới biết Suối Tiên bắt nguồn nối tiếp suối Lồ Ồ (huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương ngày nay) chảy ngầm trong lòng đất hàng chục km qua xa lộ Hà Nội và trồi lên mặt đất này, để rồi tiếp tục xuôi dòng đổ ra sông Đồng Nai. Lúc đó, Suối Tiên còn cả một khu rừng đặc hữu, một khung cảnh thiên nhiên hiếm hoi còn sót lại. Tại đây còn có một miếu thờ bảy cô gái ở ven suối có cùng tuổi rồng, tình cờ đến đây tắm và qui tiên ở đoạn suối sâu. Dân trong vùng kể lại : “Bảy cô gái rất linh thiêng nên bà con thường xuyên nhang khói, phụng thờ”. Phải chăng bảy cô gái đã qui tiên trở nên linh thiêng thành tiên độ cho đời nên suối này có tên gọi là Suối Tiên và được lưu truyền đến ngày nay?. Từ khung cảnh thiên nhiên và truyền thuyết ấy, ý tưởng xây dựng nơi đây thành một khu du lịch tầm cỡ quốc gia nung nấu tôi suốt ngày đêm…”

  “Lâm trại Suối Tiên” đã trở thành tiền đề cho một khu du lịch tầm cỡ trong tương lai. Quá trình sản xuất của lâm trại là quá trình tích lũy vốn liếng cũng như điều tra, nghiên cứu thăm dò để xây dựng khu du lịch.

  Diện tích ban đầu của lâm trại chỉ có 2 ha đất hoang hóa, chỉ là một trại nuôi trăn nhỏ. Các năm tiếp theo, lâm trại tổ chức chăn nuôi theo lối công nghiệp xuất khẩu, đồng thời nuôi cả các loài thú quý hiếm và trồng các loại cây ăn trái. Từ năm 1989 đến năm 1991, sản xuất gỗ xẻ xuất khẩu và sau đó sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp. Sản phẩm của lâm trại Suối Tiên được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Đặc biệt, lâm trại Suối Tiên còn được tổ chức CITES thế giới chấp thuận và bảo vệ quyền chăn nuôi cũng như xuất khẩu các loại động vật bò sát. Có lúc trại trăn ở đây lên đến 10.000 con, trong đó có những con trăn vàng đặc biệt quí hiếm nên có người gọi lâm trại Suối Tiên là trại “Trăn Vàng Suối Tiên”. Cái tên STF (Suối Tiên Farm) cho đến nay vẫn còn được lưu giữ trên logo của công ty như một kỷ niệm, một dấu ấn không thể quên về bước đầu khởi nghiệp xây dựng Suối Tiên.

  Năm 1992, cùng với sự phát triển kinh tế cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, việc xây dựng một khu du lịch tầm cỡ để phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của người dân trở thành một nhu cầu thiết yếu, phù hợp với chủ trương của thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đã trở thành hiện thực, các hạng mục công trình lần lượt được xây dựng.

  Tháng 02 năm 1993, sáng lập công ty TNHH Lâm Sản Mỹ Nghệ Suối Tiên. Ông Đinh Văn Vui được bầu làm Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám Đốc.

  Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân kỷ niệm lễ Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách.

  Chặng Đường Phát Triển

  Quá trình hình thành và phát triển của DLVH Suối Tiên cho đến nay, bên cạnh sự đổi mới liên tục qua việc khánh thành hàng loạt những công trình, mô hình tham quan, vui chơi, giải trí, còn có những bước ngoặc đáng ghi nhớ:

  -Năm 1993: khởi công xây dựng.

  – Ngày 02 tháng 09 năm 1995: mở cửa đón khách tại cổng Tây Thiên Môn (cổng số1 ). Lâm trại Suối Tiên chính thức trở thành DLVH Suối Tiên.

  – Năm 1997: mở cổng Đinh Tiên Môn (cổng số 2) và khánh thành quảng trường Đinh Bộ Lĩnh, khánh thành tượng đài Vua Hùng làm cột mốc đánh dấu cho định hướng phát triển du lịch văn hóa, du lịch về nguồn. Đến năm 2003, tượng đài Vua Hùng được nâng cấp thành Đền Thờ Vua Hùng. Từ đây, lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương được hình thành và định kỳ tổ chức vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm, trở thành lễ hội về nguồn tiêu biểu, đặc sắc của Suối Tiên.

  – Năm 1997: khánh thành Phụng Hoàng Cung và Tàu Lượn Siêu Tốc.

  – Năm 2000: khánh thành cổng Thiên Tiên Môn (cổng số 3), quảng trường Thiên Đăng Bảo Tháp và hàng loạt các công trình, mô hình vui chơi giải trí khác.

  -Năm 2002: khánh thành Biển Tiên Đồng một kỳ quan nhân tạo – một đại dương trong lòng thành phố. Công trình đặc biệt có một không hai này đã đưa Suối Tiên tiến đến tầm cỡ của công nghệ giải trí hiện đại, tiên tiến bậc nhất Đông Nam Á .

  – Năm 2004: Lễ Hội Trái Cây truyền thống Suối Tiên qua 7 năm tổ chức đã được nâng cấp và lấy tên gọi chính thức là “Lễ Hội Trái Cây Nam Bộ”, trở thành sự kiện Văn hóa – Du lịch tiêu biểu của TP. HCM. Sự kiện này giúp cho Suối Tiên được đông đảo du khách biết đến như một miền đất của những lễ hội văn hóa, lễ hội về nguồn độc đáo, đặc sắc, kết hợp hài hòa cả hai yếu tố truyền thống và hiện đại.

  – Năm 2006: Khánh thành công trình văn hóa tâm linh Long Hoa Thiên Bảo.

  – Năm 2007: Khánh thành Đại Cung Kim Lân Sơn Xuất Thế.

  – Năm 2008: khánh thành Bí Mật Càn Khôn Vũ Trụ CineMax 4D, Siêu Thị Suối Tiên, Chuỗi Nhà Hàng Long Phụng, Trung Tâm Thư Giãn Foot massage.

  – Năm 2009: Khánh thành Đại Cung Phụng Hoàng Tiên, Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư, Tháp Du Hành Khám Phá Vũ Trụ.

  -Với sự ra đời của hàng loạt công trình, DLVH Suối Tiên đã hoàn thiện quy trình khép kín “Du lịch – Giải trí – Thư giãn – Mua sắm – Ẩm thực”, góp phần nâng Suối Tiên lên tầm phát triển mới, đa dạng và hiện đại.

  Các Kỳ Quan Nhân Tạo:

  Long Hoa Thiên Bảo

  Long Hoa Thiên Bảo là một công trình văn hoá tâm linh được xây dựng trên nền tảng các giá trị triết lý nhân bản của Phật Giáo hướng con người vươn tới Chân – Thiện – Mỹ.

  Long Hoa Thiên Bảo là công trình đầu tiên và độc đáo nhất vùng Đông Nam Á, tọa lạc sau quần thể Đại Bồ Đề Quang Minh Cảnh.

  “Long Hoa” là muốn nhắc đến hình tượng “Long Hoa Hội” (Đại Hội Long Hoa) : Dưới cội cây Long Hoa, Đức Phật Di Lặc đã đắc đạo đồng thời tổ chức một đại hội thi tuyển để chọn ra những người hiền đức sau giai đoạn tiến hóa dài của nhân loại, để từ đó nhân loại sẽ chuyển qua một giai đoạn tiến hóa mới, một thế giới của tương lai hiền lương, đạo đức, công bình và bác ái.

  “Thiên Bảo” có nghĩa là báu vật của trời, nơi cung trời đâu lợi , nơi 10 phương chư Phật hội tụ vô cùng linh thiêng và cao quý.

  Long Hoa Thiên Bảo còn có khu biệt điện thờ Năm Bà Thánh Mẫu linh thiêng để mỗi du khách khi đến tham quan Suối Tiên có dịp chiêm bái và cầu xin những điều tốt lành cho gia đình mình.

  Công trình có diện tích hơn 4.000m2 được khởi công xây dựng từ tháng 01 năm 2004 và hoàn thành vào tháng 02 năm 2006 với tổng vốn đầu tư lên đến 50 tỷ đồng. Cổng Thiên Tiên Môn

  – Gồm 5 tầng 9 cửa và 2 vọng lầu cao 36m với 25 bậc thang. Diện tích 2.400m2 , được xây dựng trong thời gian 6 tháng với kinh phí 16 tỷ đồng.

  – Mặt trước và mặt sau có 4 bức đại hoành phi mang chất triết học phương Đông và văn hóa người Việt cổ: Tứ Linh Kim Bảo, Nhị Lân Kim Bảo,Kim Xa Cửu Long Hội, Vạn Hỷ Lâm Môn. Mọi hình ảnh tại Thiên Tiên Môn đều gợi lên một lời chúc phước lành, an lạc, hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi du khách.

  Qua 25 bậc cấp của cổng Thiên Tiên Môn là đến Quảng trường Thiên Tiên Môn với ngọn đèn trời Thiên Đăng Bảo Tháp cao 18m, với nhiều họa tiết, điêu khắc cổ được thếp đồng rực rỡ luôn xoay chuyển tỏa sáng khắp mười phương tám hướng.

  Phía Đông quảng trường là đồi Long Hoa Sơn Nhật Nguyệt với núi đồi trùng điệp, khe suối róc rách, đồi thông xanh ngát, chính giữa đồi là tượng Phật Di Lặc cùng các tiểu đồng hoan hỉ chào đón du khách khi lạc bước vào chốn bồng lai tiên cảnh này. Phía Tây là dãy Ngũ Phúc Sơn uy nghi chung quanh là 18 đài hoa sen ngũ sắc với bình nước Cam Lồ tưới phúc xuống trần gian.

  Cung Vàng Điện Ngọc Cung Vàng Điện Ngọc mô phỏng cung điện triều Nguyễn tại cố đô Huế, mang đặc trưng kiến trúc cổ Việt Nam và đặc biệt là mang dấu ấn của triều vua Minh Mạng. Lối thiết kế theo kiểu Nhất Thi – Nhất Họa (Các câu thơ được bố trí xen với tranh vẽ) tạo nên một khung cảnh vừa trang nghiêm vừa thơ mộng. Đến đây, du khách như ngược dòng thời gian trở về lịch sử vàng son, được hoá thân vào những nhân vật được truyền tụng qua các câu truyện cổ tích như : Vua, Hoàng Hậu, Hoàng Tử, Công Chúa… và chụp những bức ảnh làm kỷ niệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Hồ Nam Bình Dương
 • Top 7 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Ở Bình Dương Do Dân Phượt Tiết Lộ
 • Tour Đà Lạt Tây Nguyên 5N4Đ
 • Tour Team Building Bình Dương Đi Đà Lạt 1.490.000Đ (03 Ngày 03 Đêm)
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Khởi Hành Từ Bình Dương
 • Hướng Dẫn Xin Visa Đài Loan Online 2022 Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Đài Loan Online [E
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Đài Loan Tự Túc 2022
 • Từng Đi Xuất Khẩu Lao Động Có Xin Visa Du Lịch Đài Loan Tự Túc Được Không?
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Cho Sinh Viên
 • Hướng Dẫn Tất Tần Tật Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Cho Sinh Viên
 • 1. Các nhóm đối tượng xin Visa Đài Loan online/ Điều kiện miễn visa Đài loan

  Mình xin trích lại điều kiện xin visa Đài Loan online ( hay còn gọi là các nhóm đối tượng được miễn xin visa Đài loan), nếu bạn ở trong những nhóm này thì quá tốt rồi, chỉ cần điền đơn khai visa Đài Loan online thôi:

  Nhóm 3: Công dân Việt Nam có visa Nhật khi nhập cảnh vào Đài Loan sẽ phải xuất trình được dấu nhập xuất cảnh vào Nhật hoặc phải trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp đến Nhật.

  Các bạn lưu ý là từ năm 2022 này việc xin visa đài loan online chỉ được miễn 14 ngày thôi chứ không phải 30 ngày như trước kia nữa nha.

  Còn nếu các bạn không thuộc nhóm xin visa Đài loan online thì bạn tham khảo bài về Kinh nghiệm làm visa Đài loan tự túc .

  2. Hướng dẫn khai visa Đài loan online

  Bước 1: Chuẩn bị sẵn hồ sơ xin visa Đài loan online gồm các thông tin về Passport, visa mà bạn đã có, thông tin chuyến bay (Mã chuyến bay, ngày bay), thông tin về địa chỉ bạn dự định sẽ ở bên Đài Loan .

  • Quốc tịch/Nationality: Điền “Việt Nam”.
  • Tên tiếng Anh/English Name (Họ/Surname, Tên/Given Name) viết không dấu.
  • Số hộ chiếu/Passport No: Nhập chính xác số hộ chiếu.
  • Hộ chiếu có giá trị đến/Passport Expire Date: Điền ngày hết hạn của hộ chiếu.
  • Ngày sinh/Date of Birth: Điền ngày sinh.
  • Giới tính/sex (Nam/Male, Nữ/Female).
  • Flight/Vessel No: Số hiệu chuyến bay vào ngày khởi hành chuyến đi.
  • Occupation: Nghề nghiệp hiện tại, nếu bạn không tìm thấy nghề nghiệp trong danh sách cho sẵn, bạn cứ chọn Other.
  • Purpose of Visit: Mục đích bạn sang Đài Loan là du lịch nên bạn chọn mục Sightseeing.
  • Home Address: Địa chỉ thường trú hiện tại ở Việt Nam.
  • Sau khi hoàn tất có visa Đài loan online trong tay bạn có thể xem xét kĩ lưỡng lại khách sạn rồi đặt phòng cũng được.
  • Điện thoại/Contact Phone: Số điện thoại của bạn-mã vùng 84 (không cần dấu +).
  • Thư điện tử/E-Mail: Địa chỉ email của bạn.
   Điều kiện đặc biệt/Special Conditions: Bạn chọn loại giấy tờ bạn có (Visa hoặc thẻ cư trú các nước có trong danh sách) để điền thông tin. Thông thường, bạn sẽ có visa du lịch các nước đó nên chú ý chọn “người có giấy phép nhập cảnh” hoặc nếu bạn đang định cư ở các nước trên thì chọn mục “Người có thẻ cư trú hoặc cư trú vĩnh viễn” , tiếp theo chọn Quốc gia đã cấp Visa cho bạn. Sau đó nhập số Visa vào ô “Số thẻ”. Hoàn tất hết thì bấm “NEXT”, còn trong trường hợp muốn điền lại bạn chọn “RE-FILL”.

  3. Lưu ý trong lúc apply visa Đài loan online:

  Lệ phí xin visa ĐÀI LOAN online: không mất phí.

  Trong trường hợp bạn không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được Đài loan miễn visa. Tức là bạn đã nằm trong trường hợp xin visa Đài loan online bị từ chối. Có thể là tên của bạn bị trùng tên với ai đó nằm trong black-list nên không được. Khi gặp trường hợp này, bạn có thể khai lại lần nữa xem sao. Nếu có nhiều visa các nước phát triển, bạn có thể đổi sang nước khác . Nếu vẫn bị từ chối, chỉ còn cách làm th tc xin visa du lch Đài Loan tự túc như bình thường mà thôi .

  4. Các thông tin quan trọng trong e visa Đài loan :

  • Authorization No. : Visa number dùng để điền tờ đơn khai báo nhập cảnh ở ở sân bay đài loan.
  • Loại công văn miễn visa Đài loan này có thời hạn là 90 ngày, thời gian lưu trú tối đa 14 ngày và được phép nhập cảnh nhiều lần ( tương tự dạng visa multiple ). Trước 7 ngày hết hạn, có thể xin lại giấy phép mới. Thế nên mình khuyến khích bạn nên xin visa Đài Loan online trước tầm 1 tháng thôi là ổn. Trong trường hợp thị thực Đài Loan của bạn hết hạn trước khi bạn khởi hành, bạn có thể xin cấp lại visa trực tuyến 7 ngày trước khi visa cũ hết hạn.
  • Holding a Vietnam passport with …: khi nhập cảnh bạn cần xuất trình được visa trùng 100% với dòng này. Nếu không sẽ không được nhập cảnh.
  • Chỉ chấp nhận hộ chiếu phổ thông, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, khẩn cấp hay không chính thức.
  • Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hay bất cứ giấy tờ tương tự nào khác.

  5. Lưu ý khi nhập cảnh Đài Loan

  Bạn cần lưu ý kĩ xem mình thuộc nhóm miễn visa Đài loan nào để chuẩn bị giấy tờ khi nhập cảnh cho chính xác. Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị như:

  • Hộ chiếu: còn thời hạn trên 6 tháng
  • E-visa Đài Loan còn thời hạn sử dụng
  • Thẻ cư trú hoặc visa trùng khớp với thông tin khai báo trên E-visa. Ví dụ nếu bạn xin visa Đài loan online dựa trên việc có visa schengen thì nên mang theo loại visa này đi để đối chiếu. Tránh trường hợp khai visa của nước này nhưng lại mang visa của một nước khác. Nếu dùng hộ chiếu mới thì phải mang theo hộ chiếu cũ có visa đã khai.
  • Nếu có visa Nhật thì bạn nên xuất trình được giấy tờ chứng minh đã xuất nhập cảnh ở Nhật.

  E-visa sai thông tin có thể điền lại. Trước khi hết thời hạn 7 ngày bạn có thể xin lại giấy phép mới.

  Enjoy this post ? share it !

  Rate my post

  Follow me on social media!

  Let us improve this post!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Điền Form Xin Visa Đài Loan Online 2022
 • Xin Visa Đi Đài Loan Cho Trẻ Em Ở Đâu Và Cần Lưu Ý Gì?
 • Kinh Nghiệm & Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Đài Loan Cho Trẻ Em
 • Có Cần Giấy Phép Của Nhà Trường Khi Xin Visa Du Lịch Đài Loan Cho Trẻ Em Vào Mùa Hè Không?
 • Quy Định Xin Visa Du Lịch Đài Loan Cho Trẻ Em
 • Lịch Trình Chi Tiết Du Lịch Bụi Myanmar 8 Ngày,lich Trinh Chi Tiet Du Lich Bui Myanmar 8 Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Myanmar Có An Toàn Không?
 • Kinh Nghiệm Đi Myanmar Tự Túc 5 Ngày Cho Các Cặp Đôi
 • Vietravel Cùng Tập Đoàn 24 Hour Group Of Companies (Myanmar) Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Phát Triển Hàng Không
 • Cùng Vietravel Khám Phá Myanmar Và Xem Sea Games 27
 • Du Lịch Myanmar Cần Giấy Tờ Gì?
 • Lịch trình chi tiết du lịch bụi Myanmar 8 ngày

  KINH NGHIỆM DU LỊCH MYANMAR 2022

  Day 1: Yangon

  Yagon (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  Day 2: Yangon

  + Sáng dậy sớm ra chợ, muốn tìm hiểu văn hóa ở đâu cũng đều nên ra chợ, thăm quan ăn uống xong thì bọn mình đi quay lại chùa Shwedagon để ngắm nó ban ngày. Chùa này rộng khủng khiếp luôn.

  + Tầm 17h chiều các bạn nên bắt taxi ra bus station để đi Bagan (như thường lệ, ko bao giờ quá $8 ở city centre. Các bạn cũng chú ý đi sớm, không trễ quá 17h30 vì Yangon rush hour kẹt xe khủng khiếp!)

  + Tầm 19h các bạn sẽ đến bus station, làm thủ tục mua vé rồi kiếm 1 quán ăn nào đó ở bus station, các bạn yên tâm là giá cả nó ko có chém như mấy các bus station ở VN mình đâu.

  (Bus JJ Expss chạy lúc 20h00, các bạn đặt trên mạng trước ở https://www.facebook.com/pages/JJ-Expss/328342370562725 rồi trả tiền lúc đến bus station).

  Các bạn lưu ý mang áo ấm ra mặc vì lên xe lạnh teo bu-gi luôn

  Vé bus là 18.500 Kyats

  Nói chung là mình thấy ngày thứ 2 này so với những ngày còn lại khá chán, nên nếu được quay lại mình sẽ đi luôn lên Bagan, ở Bagan thêm 1 ngày nữa cho đã, he he

  Day 3: Bagan

  Bagan sáng sớm (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  Chổ ngắm hoàng hôn đây ạ, shwe san taw (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  Núi Popa, có nghĩa là bông hoa (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  Hôm nay mình đi ngắm thêm đàn gia súc trở về nữa.

  Đàn gia súc trở về gần chổ ngắm hoàng hôn (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  + Tối các bạn nhờ khách sạn book vé đi Mandalay. Thời gian từ 8h tối và đến Mandalay lúc 3h sáng! Bus đến Mandalay tầm 8.000 kyats

  I have a bubles dream (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  + 05 giờ: chạy xe đạp điện ra Shwe san taw, đi sớm kiếm góc đẹp chụp hình. Các bạn nhớ giữ im lặng vì có rất nhiều người tập trung ngắm bình minh. Với mình, cảm giác được ngồi tại một nơi yên tĩnh, xung quanh là hàng chục người có cùng đam mê như mình thật không có gì diễn tả được.

  Tầm 6h thì điều kì diệu xảy ra, các khinh khí cầu bay lên từ đầu này sang đầu kia của Bagan, trên đó là các vị khách dám bỏ ra 300 USD để được nhìn ngắm Bagan một cách trọn vẹn hơn. Còn mình đành ngồi người ngước nhìn trong sự thèm thuồng vô bờ bến. Cảnh này hết sức ngoạn mục và là giây phút khó quên với những ai đã đến Bagan.

  + Đến chiều lại phi ra Shwesandawngắm hoàng hôn, thật sự là ở Bagan 3 ngày thì cả 3 ngày mình đều đi ngắm hoàng hôn và bình minh. Dù phải dậy sớm rồi chạy xe giữa cái giá lạnh sớm mai hay nóng đổ lửa, chen chúc nhau buổi chiều thì đó với mình cũng là những giây phút vô cùng tuyệt vời mà mình sẽ không bao giờ quên được.

  Nhìn cây thôi cũng đẹp (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  Các bạn cũng nên tranh thủ thăm thú chợ Nyangung Oo và tìm hiểu về cuộc sống người dân địa phương ở đây.

  + 18 giờ: ăn tối, dạo quanh chùa Shwezigon lộng lẫy ánh vàng dưới ánh đèn về đêm.

  Day 6,7: Mandalay

  Yên bình (Ảnh: Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar, tác giả Quyen Nguyen)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Bụi Myanmar,chia Se Kinh Nghiem Khi Di Du Lich Bui Myanmar
 • Tất Tần Tật Những Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Myanmar
 • Bagan Huyền Bí Cuốn Hút Khách Du Lịch Myanmar
 • Du Lịch Myanmar Khám Phá Vẻ Đẹp Của Thành Phố Cổ Bagan
 • Cẩm Nang Du Lịch Bagan, Myanmar
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xin Visa Canada Online Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Và Thủ Tục Xin Visa Canada Online
 • Những Địa Điểm Siêu Hot Vô Cùng Hấp Dẫn Tại Ontario Canada
 • 16 Điều Độc Lạ Ở Ontario
 • Kỳ Quan Tự Nhiên Và Khu Du Lịch Ở Ontario
 • Trẻ Em Sinh Ra Tại Canada Có Được Quốc Tịch Canada?
 • Xin visa Canada online cần chuẩn bị gì?

  Khi xin visa Canada online, bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  STT

  Hồ sơ xin visa Canada online

  Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Canada.

  2 ảnh 4x6cm chụp trong vòng 6 tháng trở lại, nền trắng, chụp chính diện.

  Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).

  Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sơ yếu lí lịch.

  Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty, bảng lương 3 tháng gần nhất.

  Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5.000 USD (gửi ít nhất 3 tháng).
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản như nhà đất, chứng khoán, xe hơi,… (nếu có).

  Hồ sơ chuyến đi:

  • Lịch trình du lịch Canada từng ngày (đi đâu, chơi gì, ở đâu…).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Canada.
  • Xác nhận đã đặt khách sạn tại Canada.
  • Nếu có người bảo lãnh lưu trú: cung cấp thư mời và thông tin của người bảo lãnh lưu trú.

  Lưu ý:

  – Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn tiến hành scan toàn bộ và lưu trong máy tính để upload lên trong quá trình xin visa Canada online.

  – Chuẩn bị sẵn thẻ visa/master để thanh toán lệ phí.

  Quy trình xin visa Canada online

  Bước 1:

  • Truy cập vào trang web: http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp
  • Tạo tài khoản, tiếp tục chọn mục visa online để xin trực tuyến.

  Bước 2:

  Trên trang web này, bạn lần lượt hoàn thành các form sau:

  • Form xin visa Canada (Form IMM5257).
  • Form điền các thông tin về gia đình (Form 5645).
  • Form chấp thuận của trung tâm thị thực CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS Gobal.
  • Form IMM5257- SCHEDULE 1 (nếu đã từng hoặc đang làm việc trong quân đội).
  • Form IMM5476 nếu ủy quyền cho người thân nộp thay hồ sơ xin cấp visa Canada online.

  Sau khi điền toàn bộ thông tin, bạn nhớ kiểm tra kỹ lại thêm một lần nữa xem có gì còn sai sót hay không. Nếu sai, bạn có thể chỉnh sửa lại.

  Bước 3:

  • Upload đầy đủ các file giấy tờ đã scan theo yêu cầu
  • Hoàn tất và bấm xác nhận nộp hồ sơ xin visa Canada online.

  Bước 4:

  • Nộp lệ phí xin visa du lịch Canada online

  Bước 5:

  • Chờ email thông báo từ VFS và đến lấy sinh trắc học theo thời gian chỉ định.

  Lưu ý:

  – Thời gian xét duyệt visa Canada online là khoảng 5 ngày làm việc tính từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ.

  – Sau thời gian này, nếu chưa nhận phản hồi của cơ quan lãnh sự, bạn cần liên hệ ngay với họ để kịp thời giải quyết.

  Làm visa Canada online có ưu điểm và nhược điểm gì?

  Ưu điểm:

  • Bạn được giữ hộ chiếu gốc để sử dụng trong thời gian xét duyệt hồ sơ.
  • Thời gian xét duyệt nhanh hơn so với làm trực tiếp.

  Nhược điểm:

  – Tỷ lệ rớt visa cao hơn so với làm trực tiếp vì những sai sót có thể xảy ra trong quá trình khai form.

  – Dung lượng cho phép để upload các giấy tờ có giới hạn, có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa.

  Giải pháp xin visa Canada an toàn, nhanh chóng

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa Canada thì rất có thể xảy ra những sai sót không đáng có. Đặc biệt, nếu bạn có hồ sơ “không được mạnh” (công việc tự do, nhân thân lỏng lẽo, tài chính không quá mạnh),… thì cơ hội được duyệt visa Canada, đặc biệt là hồ sơ nộp online sẽ không cao. Lúc này, bạn nên tìm đến một dịch vụ visa Canada uy tín để được hỗ trợ.

  Chúng tôi giới thiệu đến bạn Visa Liên Đại Dương – dịch vụ visa thuộc công ty TransOcean, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và xuất nhập cảnh. Đến với công ty, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z, từ việc tư vấn cho đến hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng,… mang đến tỷ lệ đậu visa cao nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 21 Địa Điểm Hàng Đầu Đáng Ghé Thăm Tại Montreal, Canada
 • 3 Địa Điểm Đáng Dừng Chân Khi Tới Montreal, Canada
 • Các Mẫu Đơn Xin Visa Canada
 • Lệ Phí Xin Visa Canada
 • Visa Du Lịch Canada Có Những Loại Nào Và Thời Hạn Trong Bao Lâu?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xin Visa Du Lịch Canada Tự Túc Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Đài Loan Cho Trẻ Em Tỷ Lệ Đậu Cao
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Đài Loan Tự Túc
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Cho Sinh Viên Năm 2022
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Lần 2 Từ A Đến Z
 • Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Lần 2
 • Hiện nay, công dân không phải mất thời gian để làm thủ tục xin visa Canada. Bởi vì, Chính phủ xứ sở lá phong đỏ đã áp dụng hình thức nộp hồ sơ xin visa trực tuyến. Mặc dù, xin visa online có nhiều năm trước nhưng vẫn còn một số công dân chưa hiểu về thủ tục và quy trình thực hiện. Do đó, ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn tường tận đến bạn đọc cách xin visa Canada online.

  Hướng dẫn các bước xin visa Canada tự túc online

  Chuẩn bị hồ sơ xin visa online

  Có thể thấy rằng, bước chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada online quyết định đến 90% tỷ lệ đậu. Vì, chỉ cần bạn có đầy đủ giấy tờ và một bộ hồ sơ ấn tượng, chất lượng thì không có lý do gì để Lãnh sự quán đánh rớt cả. Theo đó, khi làm thủ tục bạn cần có những loại giấy tờ, mẫu đơn sau:

  1

  Bản gốc hộ chiếu và bản photo có công chứng còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Canada.

  2

  2 ảnh 4×6 chụp chính diện, trên nền trắng và thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

  3

  Chứng minh nhân thân, hộ khẩu, giấy khai sinh và sơ yếu lý lịch. Tất cả phải nộp bản photo đã được công chứng.

  4

  Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, ly hôn hoặc có vợ/chồng đã mất.

  5

  Những giấy tờ có thể chứng minh công việc hiện tại:

  • Công nhân – viên chức: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan nơi làm việc và bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất.
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất và giấy tờ xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng của công ty.

  6

  Những giấy tờ có thể chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD và thời gian gửi phải từ 3 tháng trở lên tính từ ngày nộp hồ sơ.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền sở các tài sản như: đất đai, xe cộ, cửa hàng, cổ phần công ty… (nếu có).

  7

  Hồ sơ về chuyến đi:

  • Lịch trình và kế hoạch du lịch Canada từng ngày (bắt đầu từ ngày nào, đi đâu, chơi gì, ngày về nước…)
  • Xác nhận booking đặt vé máy bay khứ hồi đi Canada.
  • Xác nhận đã đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trong thời gian lưu trú du lịch ở xứ sở lá phong đỏ.
  • Người bảo lãnh lưu trú cần có thư mời và thông tin về việc lưu trú.

  Những lý do trượt visa và cách giải quyết

  Hướng dẫn điền đơn xin visa Canada online

  Trong bộ hồ xin visa đi Canada online, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin vào một số mẫu đơn. Những mẫu đơn này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đậu visa. Vì, thông qua các mẫu đơn cơ quan Lãnh sự sẽ nắm rõ sơ lược thông tin về lý lịch, hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp… của đương đơn. Hơn hết là đánh giá mức độ trung thực của công dân. Do đó, nếu bạn điền sai một thông tin nhỏ dù là vô ý thì cũng có thể bị trả hồ sơ về.

   Tải mẫu đơn xin visa du lịch Canada tự túc

  Để tải mẫu đơn xin visa du lịch Canada online bạn cần cài đặt phần mềm Adobe PDF phiên bản mới nhất về máy tính. Bạn truy cập vào link https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/application-forms-guides.html để lấy form sau đó tải về.

   Điền thông tin vào đơn xin visa online Canada

  Sau khi đã mở được mẫu đơn, việc tiếp theo mà bạn cần in ra và điền các thông tin được yêu cầu. Hoặc có thể bạn thực hiện trên word rồi in sau. Mẫu đơn này sẽ được nộp kèm với các giấy tờ khác trong hồ sơ xin visa Canada online.

  Hướng dẫn quy trình xin visa du lịch Canada online

  Cách xin visa du lịch Canada online không quá khó. Chỉ cần bạn thực hiện theo 5 bước sau đây là đã có thể nộp hồ sơ thành công:

  Bước 1: Tạo tài khoản GCKey

  Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản cá nhân trên trang website: http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp của Cục lưu trú Canada. Sau khi truy cập vào website, trang giao diện sẽ hiển thị ô chữ “Continue to GCkey”, bạn hãy chọn vào đây và tiếp tục nhấn nút “Sign Up”.

   Mục 1: Terms and Conditions of Use (điều kiện và điều khoản): bạn hãy nhấn vào ô “I accept”.
   Mục 2: Tại mục create Your Username, bạn hãy tạo tên tài khoản của mình. Lưu ý, tên tài khoản chỉ dài tối thiểu 8 ký tự và tối đa 16 ký tự, không gồm những ký tự đặc biệt, không quá 7 số.
   Mục 3: Ở mục Create Your Password tạo mật khẩu dài tối thiểu 8 ký tự và tối đa 16 ký tự. Mật khẩu phải bao gồm cả chữ số, chữ in hoa, chữ in thường, tuyệt đối không có ký tự đặc biệt, không gồm các ký tự liên tiếp của tên tài khoản.
   Mục 4: Create Your Recovery Question, Answers and Hints (lựa chọn câu hỏi và trả lời thông tin). Lưu ý bạn hãy nhớ những câu trả lời của mình để khi rơi vào tình huống quên mật khẩu hoặc đăng nhập lại, hệ thống sẽ ngẫu nhiên hỏi bạn 1 câu hỏi. Nếu không thể nhớ lâu thì bạn có thể dùng điện thoại chụp lại các câu hỏi này.

  Bước 2: Tạo tài khoản để nộp hồ sơ online

  Sau khi đã có tài khoản GCKey, bạn hãy đăng nhập để thực hiện bước nộp đơn xin visa Canada online.

   Create an Account: ví dụ tên của bạn là Ho Thi Bich Nhi, thì sẽ đăng ký như sau.

  + Given name (tên): “Thi Bich Nhi”

  + Last name (họ): “Ho”

  + Email address (địa chỉ email): điền thông tin địa chỉ email của bạn

  + Preferred language of notification (chọn ngôn ngữ): English

  Sau đó nhấn vào ô “Continue”

  Lúc này, hệ thống sẽ chuyển qua trang tài khoản của bạn (ví dụ: Ho Thi Bich Nhi’s account): bạn chỉ cần chọn “Continue application”

  Bước 3: Trả lời các câu hỏi trước khi nộp hồ sơ

  Đây là bước xác minh bạn có hợp lệ để tiếp tục làm thủ tục xin visa du lịch Canada online hay không?

  Câu 1: Bao gồm 1 số câu hỏi

  • What would you like to do in Canada? (Bạn sẽ làm gì ở Canada): chọn “Visit”
  • How long are you planning to stay in Canada? (Bạn sẽ ở lại Canada trong bao lâu?): bạn hãy chọn “Temporarily – less than 6 months”.
  • Select the code that matches the one on your passport. (chọn mã phù hợp với mã ở trên passport của bạn): chọn vào chữ “VNM (Vietnam)”.

  Các nội dung ở câu hỏi 1

  • What is your current country/territory of residence? If you are psently in Canada, you should select Canada. (Hiện tại bạn là cư dân nước nào?): chọn “Vietnam’s, Socialist Republic of”.
  • Do you have a family member who is a Canadian citizen or permanent resident and is 18 years or older? (Bạn có người thân nào trong gia đình là công dân Canada hay cư dân thường trú trên 18 tuổi?): Trong tường hợp nếu bạn không có người thân thì chọn “No”.
  • What is your date of birth? (Ngày sinh nhật của bạn là bao nhiêu)

  Sau khi điền xong bạn hãy chọn Next để làm câu tiếp theo.

  Have you lived in Canada as a permanent resident or landed immigrant? (Bạn từng sống ở Canada như cư dân thường trú hay người nhập cư hợp pháp?): chọn “No” trong trường hợp bạn chưa đến Canada bao giờ, sau đó bấm “Next”.

  Are you a lawful permanent resident of the United States with a valid alien registration card (Green Card)? (Bạn có thẻ xanh là cư dân hợp pháp ở Mỹ?): Nếu không có thì bạn chọn “No”.

  What is your marital status? (trạng thái hôn nhân): Nếu độc thân lựa chọn “Never Married/Single”, nếu đã kết hôn chọn “Married”.

  What is your province of destination? If visiting multiple provinces, select the one in which you will be spending most of your time. (Bạn sẽ thăm tỉnh bang nào? Nếu bạn dự định đến thăm nhiều tỉnh bang thì lựa chọn bang mà bạn lưu trú lâu nhất. Sau đó bấm “Next”.

  Your results (kết quả): Sau khi điền xong 5 câu trên, màn hình sẽ hiển thị một thông báo, bạn sẽ bấm “Continue”. Sau đó, Create your personal checklist (Sau đó bạn sẽ trả lời thêm 1 số câu hỏi nữa để họ có thể cung cấp thông tin về những loại giấy tờ mà bạn cần phải nộp): bạn bấm “Continue”

  What is the main purpose of your visit? (Mục đích chuyến đi của bạn là gì?): vì bạn đi du lịch nên chọn “Tourism”.

  + Do you have a job in the country where you currently live? (Bạn có việc làm tại quốc gia mình đang sinh sống?).

  + Do you own a business in the country where you currently live? (Bạn có là chủ sở hữu doanh nghiệp tại đất nước mà mình đang sinh sống không?).

  Các nội dung trong câu hỏi 7

  + Do you depend on someone for financial support? (Bạn có lệ thuộc tài chính của người khác?)

  + Have you travelled to other countries in the pvious 10 years? (10 năm qua bạn có từng đi du lịch đến những quốc gia khác không?)

  Câu 8

  Are you accompanying a family member that has status in Canada, or has recently been approved to come to Canada? (Bạn có đi cùng với ai trong gia đĩnh mà gần đây đã được chấp thuận cho sang Canada, hoặc được phép ở lại Canada hợp pháp theo diện visa làm việc, du học, có thẻ cư dân…).

  • Immigrant visa and record of landing (IMM 1000)
  • Confirmation of permanent residence (IMM 5292)
  • Permanent resident card
  • Visitor record
  • Work permit
  • Study permit
  • Temporary resident permit

  Ở câu này nếu không có những loại giấy tờ này thì bấm “No” rồi “Next”.

  Câu 9

  Have you ever committed, been arrested for, been charged with, or convicted of any criminal offence in any country? (Bạn đã từng bị bắt giữ, bị phạt hay bị kết luận phạm tội ở bất kỳ quốc gia nào chưa?): chọn “No”.

  Câu 10

  Have you had a medical exam performed by an IRCC authorized panel physician (doctor) within the last 12 months? (Bạn có từng khám bệnh theo dạng IRCC trong vòng 12 tháng trở lại đây chưa?): nếu chưa thì chọn “No”.

  Câu 11

  Do you want to submit an application for a family member? (Bạn có muốn nộp đơn cho một người thân trong gia đình?): nếu không muốn bạn chọn “No” và chọn “Yes” trong trường hợp ngược lại

  Câu 12

  Are you giving someone access to your application? (Bạn có đồng ý cho người khác quyền truy cập vào tài khoản của bạn?): chọn “No”

  Câu 13

  In the past 10 years, have you given your fingerprints and photo (biometrics) for an application to come to Canada? (Bạn đã từng cung cấp dấu vân tay và ảnh chụp khi nộp đơn xin đến Canada trong vòng 10 năm trở lại đây chưa?): chọn “No” hoặc “Yes”.

  Câu 14

  There are fees associated with this application. Will you be paying your fees or are you fee exempt? (Sẽ có một khoản phí nộp hồ sơ. Bạn nằm trong diện phải trả phí hay được miễn phí này?): chọn “Yes, I will be paying my application fees”

  Câu 15

  Are you able to make a digital copy of your documents with a scanner or camera? (Bạn có thể tạo bản sao bằng cách scan hoặc chụp hình hồ sơ của bạn để nộp online không?): chọn “Yes”

  Câu 16

  Will you be paying your application fees online? To pay online, you can use a credit card (Visa, MasterCard, American Expss, JCB, China Union Pay) or a debit card (Visa Debit, Debit MasterCard or Interac). Bạn đồng ý trả phí qua mạng chứ?(dùng thẻ tín dụng): chọn “Yes”.

  Khi đã hoàn thành các câu hỏi, bạn hãy kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa, nếu đã chuẩn xác hết thì bấm vào nút “Continue”

  • Sau khi điền xong đơn IMM 5257, bạn nhấn “Validate”. Tờ khai của bạn hợp lệ thì bạn sẽ nhìn thấy cột “Office use only” ở bên phải có dòng chữ “Yes” và sẽ xuất hiện các mã vạch trong mẫu đơn ở trang cuối.

  – Ở phần Supporting Documents”

  • Travel History (required): scan rồi upload visa Mỹ còn thời hạn và tất cả các trang của Passport cũ.
  • Passport (required): Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng. Bạn scan và upload tất cả các trang có hình, thông tin và những trang có dấu mộc xuất nhập cảnh.
  • Proof of Means of Financial Support (required)/chứng minh tài chính: scan và upload Thư xác nhận của công ty đang làm việc, sao kê tài khoản ngân hàng 4 tháng gần nhất (Employment letter, bank statements for the last 4 months). Sao kê tài khoản không cần xác nhận của ngân hàng, nếu bạn có tài khoản Online Banking, bạn chỉ cần lên tài khoản ngân hàng của bạn tải về.
  • Digital photo (required): bạn có thể chụp hình bằng điện thoại rồi drop lại theo kích cỡ họ yêu cầu. Hướng dẫn cụ thể về hình thẻ tại link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/application-forms-guides/temporary-resident-visa-application-photograph-specifications.html
  • Purpose of Travel – Other (required): nộp lịch trình dự kiến của chuyến đi (Travel Itinerary).
  • Family Information (IMM 5645)/bản khai thông tin về gia đình: tải mẫu đơn về, điền thông tin đầy đủ về ngày tháng năm…, cuối cùng bạn không cần phải ký tên vì đây là hình thức nộp online.

  – Ở phần “Optional Documents”

  • Schedule 1 – Application for a Temporary Resident Visa Made Outside Canada (IMM 5257)/bản kê khai lịch sử du lịch trong vòng 5 năm qua: tải mẫu đơn về, kê khai các thông tin theo yêu. Sau khi điền xong thông tin bạn nhấn “Validate”.
  • Client Information: Đây là phần dành cho người nộp hồ sơ bổ sung thêm thông tin, bạn có thể bổ sung thêm 1 trang lịch sử làm việc trong những năm qua (Employment history during the past 10 years) hoặc gửi kèm lá thư/Cover Letter giải thích thêm về mục đích chuyến đi.
  • Tất cả các file cần upload chuyển về định dạng PDF (trừ Digital photo thì vẫn giữ định dạng JPEG).
  • Dung lượng sửa dụng cho 1 file tối đa là 4MB.

  Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn xin visa du lịch Canada online ở trên và xác nhận lại các thông tin đã điền là chính xác tuyệt đối, bạn hãy nhấn “Continue” để chuyển tới trang xác nhận các giấy tờ bạn đã upload kèm số tiền bạn phải đóng. Theo quy định trong chương trình xin visa du lịch tự túc Canada, mỗi hồ sơ sẽ đóng tổng cộng 185 CAD, bao gồm lệ phí xin visa 100 CAD và phí sinh trắc học (cung cấp dấu vân tay, chụp hình) là 85 CAD.

  Bước 5: Lấy mẫu Biometric – Sinh trắc

  • Theo quy định mới nhất của chương trình xin visa Canada tự túc online, từ ngày 02/11/2018 trở đi. Công dân khi đến lấy mẫu Biometric phải đặt trước lịch hẹn với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada – VFSGlobal tại: chúng tôi
  • Sau khi đăng nhập vào hệ thống và chọn thời gian hẹn, bạn hãy in đơn xác nhận và đóng lệ phí.
  • Check mail, nếu bạn nhận được thông báo là “You have a new message in your portal account” thì hãy đăng nhập vào, nó sẽ hiển thị 1 thông báo yêu cầu cung cấp mẫu sinh trắc học.
  • Cuối cùng, bạn hãy tải về thư yêu cầu đó, cầm theo hộ chiếu và đến VFS Canada để lấy mẫu sinh trắc học.
  • Sau khi đã lấy xong mẫu sinh trắc học, trung tâm sẽ trả lại thư yêu cầu đã được dán 1 stamp xác nhận.
  • Bạn sẽ nhận được 1 email thông báo rằng mẫu sinh trắc học có giá trị trong 10 năm. Vì thế sau này bạn có xin visa thì có thể lấy số serial để sử dụng tiếp.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Canada online

  T rong trường hợp bạn không làm visa online thì bạn vẫn chuẩn bị các giấy tờ kể trên. Sau đó, sắp xếp hồ sơ gọn gàng, phân chia theo mục rõ ràng và mang đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (VCAV – IOM) tại 2 thành phố lớn của nước ta là:

  • Tại TP.Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa.
  • Tại TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1

  Thời gian làm việc của trung tâm là: từ 9h -17, thứ 2 đến thứ 6.

  Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa khoảng 14 ngày. Nhưng trong một số trường giấy tờ chưa rõ ràng, cơ quan Lãnh sự cần thêm thời gian để xác minh lại thì có thể kéo dài đến 60 ngày mới có kết quả. Do đó, để chuyến hành trình khám phá và vi vu đó đây tại xứ sở lá phong diễn ra đúng kế hoạch, bạn nên làm visa trước 3 tháng.

  Kinh nghiệm xin visa Canada online

  Bên cạnh tuân thủ các hướng dẫn làm visa Canada online mà chúng tôi chia sẻ ở trong bài, để tăng cơ hội đậu hồ sơ thì bạn hãy lưu ý các kinh nghiệm xin visa online sau.

  Chuẩn bị giấy tờ cá nhân và chuyến đi rõ ràng

  Chú trọng đến các giấy tờ chứng minh công việc và tài chính

  Vì chi phí để thực hiện một chuyến sang Canada là con số lớn nên Lãnh sự quán luôn quan tâm đến tài chính của ứng viên. Những hồ sơ càng chi tiết và rõ ràng về 2 thủ tục này thì tỷ lệ đậu visa càng cao. Do đó, bên cạnh chuẩn bị các giấy tờ chứng minh công việc, tài chính theo chương trình xin visa Canada tự túc online, bạn nên làm nổi bật hồ sơ của mình để tạo sự khác biệt so với các ứng viên khác. Bằng cách cung cấp thêm các bằng cấp, tấm thẻ nhân viên hoặc một số hình ảnh của bạn…

  Tuyệt đối không nên để Passport trắng

  Canada là một trong những quốc gia khó tính trong việc xét duyệt visa ban đầu. Cho nên bạn chưa từng đi du lịch ở nước ngoài, để số hộ chiếu trống trơn thì đây là điểm trừ rất lớn. Có thể hồ sơ xin visa du lịch tự túc bạn đánh rớt đến 90%. Còn ngược lại, bạn là người yêu thích du lịch, đã từng đặt chân đến nhiều quốc gia Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ tạo được thiện cảm tốt với cơ quan Lãnh sự.

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn xin visa Canada, nhưng trong số đó ANB Việt Nam là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Bởi vì, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tài giỏi, ANB Việt Nam đã giúp hàng trăm công dân sở hữu được “tấm thẻ thông hành” này ngay từ lần đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Bụi Nhật Bản Không Khó
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Bụi Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Áo Tự Túc
 • Xin Visa Du Lịch Anh Có Khó Không?
 • Hỏi Đáp : Xin Visa Du Lịch Anh Quốc Có Khó Không ?
 • Bản Đồ Hậu Giang Hành Chính Online Chi Tiết, Khổ Lớn Phóng To

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Sài Gòn, Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 2022
 • Bản Đồ Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp Hcm) Kích Thước Lớn
 • Bản Đồ Du Lịch Và Các Tuyến Xe Buýt Hồ Chí Minh
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hòa Bình Online Bản Chuẩn Nhất 2022
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Hậu Giang là tỉnh không giáp biển, nổi tiếng với rừng quốc gia Tràm Chim, chợ nổi Ngã Bảy. Giới thiệu bản đồ Hậu Giang chi tiết về hành chính, quy hoạch sử dụng đất…

  I. Bản đồ tỉnh Hậu Giang mới nhất, kích thước lớn

  Hình ảnh bản đồ Hậu Giang trên Google Map

  2. Bản đồ hành chính tỉnh Hậu Giang

  3. Bản đồ giao thông tỉnh Hậu Giang

  4. Bản đồ du lịch tỉnh Hậu Giang

  5. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2022 tỉnh Hậu Giang

  II. Giới thiệu tổng quan tỉnh Hậu Giang

  1. Đơn vị hành chính và dân số của tỉnh Hậu Giang

  Tỉnh Hậu Giang có diện tích 1608 km với 2 thành phố, 1 thị xã và 8 đơn vị hành chính cấp huyện.

  a. Đơn vị hành chính

  b. Dân số tỉnh

  2. Vị trí địa lý tỉnh Hậu Giang

  Tỉnh Hậu Giang nằm giữa khu vực nội địa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, không giáp biển. Với vị trí tiếp giáp:

  • Phía Đông giáp tỉnh Sóc Trăng
  • Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang
  • Phía Nam giáp tỉnh Bạc Liêu
  • Phía Bắc giáp thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long

  Vùng đất Hậu Giang đã trải qua khoảng gần 300 năm khai phá và chuyển mình. Từ thế kỷ 17, dưới thời Mạc Cửu và chính sách di dân lập ấp của chúa Nguyễn, người dân bắt đầu tới đây sinh sống thành làng, thành xã.

  Năm 1976, Hậu Giang cũ bao gồm 3 đơn vị là Hậu Giang, Cần Thơ và Bạc Liêu hiện nay.

  Cuối năm 1991 tỉnh Hậu Giang được chia thành hai tỉnh: Cần Thơ và Sóc Trăng.

  Ngày 1 tháng 1 năm 2004, tỉnh Cần Thơ được chia thành thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và tỉnh Hậu Giang ngày nay.

  4. Thông tin liên hệ cơ quan nhà nước tại Hậu Giang

  III. Bản đồ các huyện của tỉnh Hậu Giang

  1. Bản đồ thành phố Vị Thanh

  2. Bản đồ thành phố Ngã Bảy

  3. Bản đồ huyện Châu Thành

  4. Bản đồ huyện Châu Thành A

  5. Bản đồ huyện Phụng Hiệp

  • Diện tích : 396,2km².
  • Dân số : 164.900người.
  • Mật độ dân số : 419người/ km².
  • 8 xã: Thuận Hòa, Thuận Hưng, Vĩnh Thuận Đông, Vĩnh Viễn, Vĩnh Viễn A, Xà Phiên, Lương Tâm, Lương Nghĩa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hậu Giang Online 2022
 • 45+ Địa Điểm Du Lịch Cực Nổi Tiếng Ở Hải Phòng Càng Tìm Hiểu Càng Thấy Thú Vị
 • Bản Đồ Thành Phố Hải Phòng
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Hải Phòng (Tp) Đầy Đủ Và Chính Xác 2022
 • Bản Đồ Hà Nội Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Online Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Hữu Ích Cho Mọi Người * Naciholidays
 • Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Và Xin Visa Kết Hôn Ở Úc
 • Korea Visa Application Center In Ha Noi
 • Tải South Korea Hotel Travel Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Du Lịch Bụi Cùng Magic Korea
 • Giấc mơ được khám phá xử sở chuột túi đã không còn quá khó khăn nữa khi mà giờ đây đã có thể đăng kí xin visa du lịch Úc online.

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản

  Bước 2: Tạo hồ sơ mới

  Bước 3: Upload giấy tờ

  Travel document (giấy tờ du lịch)

  • Lịch trình chuyến đi
  • Vé máy bay khứ hồi (hoặc booking giữ chỗ)
  • Booking chỗ ở (bạn có thể chọn khách sạn thanh toán sau qua Agoda hoặc Booking.com)
  • Bảo hiểm du lịch (không bắt buộc, hôm mình xin visa mình chưa mua bảo hiểm nên cũng không upload giấy tờ này)

  Travel History (lịch sử du lịch)

  • Ảnh chụp trang 2 và 3 của hộ chiếu (trang có ảnh và thông tin cá nhân)
  • Ảnh chụp các trang có dấu xuất nhập cảnh của các nước đã từng đi
  • Ảnh chụp các trang có visa của những nước đã từng được cấp visa

  Financial Capacity (chứng minh tài chính)

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Phiếu lương hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng (nếu có)

  Work experience (chứng minh công việc)

  • Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm)
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Xác nhận công việc (chức vụ, mức lương)

  Assets – Personal (tài sản cá nhân)

  • Sổ đỏ (nếu có)
  • Giấy tờ sở hữu xe (nếu có)
  • Giấy tờ sở hữu chứng khoán (nếu có)

  Birth and Age

  Others document

   Bạn có thể đính kèm tâm thư ở mục này.

  Bước 4: Đi lấy sinh trắc học

  Bước 5: Hoàn thành

  Bước cuối cùng, sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên, bạn cần đăng nhập lại vào tài khoản của website Bộ Nội vụ Úc để kiểm tra kỹ lại các thông tin và giấy tờ 1 lượt cuối. Nếu đã chính xác thông tin tất cả thì bạn chỉ cần nhấn vào mục “I confirm I have provided information as requested”. Việc của bạn bây giờ chỉ cần ngồi chờ kết quả visa du lịch Úc online của mình nữa thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Ở Úc Bao Gồm Những Giấy Tờ Gì?
 • Chuyến Đi Phượt Cần Giờ Đầy Lãng Mạn Của Cặp Đôi Mây
 • Khám Phá Trọn Vẹn Vẻ Đẹp ‘sơn Thủy Hữu Tình’ Của Núi Cấm An Giang
 • Kỳ Thú Chuyến Du Lịch Trên Biển Caribbean Bằng Du Thuyền
 • Khám Phá Những Hang Động Kỳ Thú Ở Ninh Bình
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Điền Form Online Xin Visa Du Lịch Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Visa Hàn Quốc, Dịch Vụ Xin Visa Hàn Quốc
 • Bí Kíp Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Dưới 10 Triệu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Gói Gọn Trong 10 Triệu Đồng
 • Chùm Tour Dưới 10 Triệu Đồng Hot Hit, Đi Ngay Kẻo Lỡ!
 • Giá Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Khứ Hồi Giá Rẻ Vietnam Airlines Bao Nhiêu
 • Visa du lịch Anh được cấp cho bạn với mục đích chính để du lịch, nếu bạn đến Anh để du học, thăm thân, chữa bệnh, thương mại thì bạn cần làm visa loại khác theo yêu cầu. Thời hạn ở lại Anh khoảng 6 tháng và được nhập cảnh nhiều lần. Với visa du lịch, bạn cũng có thể đăng ký học gì đó ngắn hạn trong 30 ngày, nhưng phải đảm bảo đó không phải mục đích chính khi đến đây của bạn.

  Bạn không được làm việc hưởng lương, cũng không được ở lại liên tục quá nhiều ngày, hoặc nhập cảnh liên tục vào Anh. Bạn không được kết hôn hay thông báo kết hôn trong thời gian ở Anh bằng visa này. Không được điều trị y tế và các phúc lợi xã hội cũng là quy định khi bạn ở Anh với thị thực diện du lịch.

  Cách điền Form onliine khi xin visa du lịch Anh

  Bước 1: Tạo tài khoản trên website của Đại sứ quán

  Trước khi điền form bạn cần tạo một tài khoản, tài khoản này sẽ được xác nhận bằng số điện thoại và Email. Do đó, bạn cần cung cấp số điện thoại và Email mà mình thường xuyên sử dụng để thuận tiện trong việc tiếp nhận và phản hồi các thông tin từ hệ thống.

  Bước 2: Điền form

  Sau khi có tài khoản, bạn sẽ tiến hành đăng nhập và điền form.

  Lưu ý: Bạn phải điền đầy đủ tất cả các mục bắt buộc và điền chính xác bởi vì một thông tin mập mờ hay sai lệch so với thông tin gốc đều là bất lợi khi xin visa.

  1. Thông tin cá nhân: Bạn điền các thông tin trên hồ sơ nhân thân của mình vào đây: Gồm họ tên, số điện thoại di động, sinh nhật, giới tính, nơi sinh, quốc tịch, số điện thoại nhà riêng, email.

  2. Hộ chiếu hiện tại, gồm số hộ chiếu, cùng các thông tin trên hộ chiếu gồm cơ quan cấp, ngày cấp, ngày hết hạn.

  3. Hộ chiếu cũ nếu có, bạn điền thông tin như hộ chiếu hiện tại.

  4. Chứng minh nhân dân: gồm số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp.

  5. Hộ khẩu thường trú: ghi như hộ khẩu thường trú trên chứng minh thư.

  6. Nơi ở hiện tại của bạn: gồm địa chỉ cụ thể số nhà, đường, phường/xã, huyện/quận/thị xã, tỉnh/thành phố.

  7. Thời gian sống ở nơi bạn đang ở hiện tại.

  8. Nơi bạn đang làm việc: gồm tên công ty/cơ quan, địa chỉ, số diện thoại, email của công ty/cơ quan, thời gian bạn bắt đầu làm tại đó. Bạn cần ghi thêm chức vụ và mô tả công việc hiện tại.

  9. Thu nhập hàng tháng: gồm lương, thu nhập ngoài lương, các khoản tiết kiệm hay đầu tư khác (nếu có). Mức chi tiêu cho gia đình mỗi tháng của bạn là bao nhiêu? Mức chi tiêu cho cá nhân bạn mỗi tháng là bao nhiêu?

  10. Thông tin nhân thân của bố đẻ và thông tin nhân thân của mẹ đẻ, gồm sinh nhật, nơi sinh, nơi ở hiện tại.

  11. Thông tin nhân thân của vợ hoặc chồng: gồm sinh nhật, nơi sinh, quốc tịch. Vợ/chồng bạn có sống cùng bạn không? Nơi ở hiện tại của vợ/chồng bạn.

  12. Thông tin nhân thân của con ruột: gồm sinh nhật nơi ở hiện tại, nghề nghiệp, chứng minh nhân dân (số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp) của tất cả con ruột. Con bạn có sống cùng bạn không?

  Nếu độc thân và chưa có con thì bạn bỏ qua mục 11 và 12.

  13. Trong 10 năm qua bạn đã từng đi đâu ra nước ngoài? Cụ thể địa điểm đi và về.

  14. Bạn đã từng đi Anh chưa? Cụ thể thời điểm đi và về.

  15. Bạn đã từng được cấp visa đi Mỹ, Úc, Canada hay nước nào thuộc Châu Âu? Bạn được cấp khi nào và loại nào?

  16. Bạn có người thân làm việc hoặc sinh sống tại Anh không?

  Cần chuẩn bị gì khi nộp hồ sơ xin visa Anh?

  Sau khi đã nhận hướng dẫn điền form xin visa Anh và hoàn thành tờ khai, bạn nên tiến hành ngay việc chuẩn bị hồ sơ, là “phiên bản thật và đầy đủ” của tờ khai. Nhưng trước hết, đừng quên in ra một bản tờ khai, nộp phí xin visa ngay tại website bạn điền form, thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit số tiền được yêu cầu. Và bạn cũng phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ ngay tại đó, in lịch hẹn ra và giữ cẩn thận.

  Chi tiết hồ sơ xin visa du lịch Anh và các thủ tục bắt buộc, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh – VFSGlobal:

  Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ViệtNam

  Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

  Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

  Cầm theo giấy xác nhận lịch hẹn là điều bắt buộc, nếu như nhà bạn ở xa mà lỡ làm mất hay quên giấy hẹn, thì khả năng cao là bạn sẽ phải đặt lịch hẹn từ đầu. Tại đây, bạn sẽ được lấy dấu vân tay và chụp hình, nên hãy chắc chắn rằng chính bạn/ đương đơn phải đến nộp chứ không nhờ ai khác.

  Date:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Xin Visa Đi Hàn Quốc Dễ Đậu
 • Cách Điền Form Đăng Ký Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Chi Tiết Nhất
 • Du Lịch Tự Túc Hàn Quốc: Lạc Vào Miền Cổ Tích Một Ngày Ở Công Viên Everland
 • Khám Phá Công Viên Giải Trí Everland Hàn Quốc Nổi Tiếng Thế Giới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100