Thuê Xe Du Lịch Tại Singapore / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Cát Tường Travel. Thuê Xe Du Lịch Tại Singapore

THUÊ XE DU LỊCH RIÊNG & DÙNG PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG MRT – BUS – TAXI TẠI SINGAPORE– Tại Singapore, phương tiện công cộng rất thông minh & tiện lợi và là sự lựa chọn chi phí thấp nhất trong tất cả các loại hình di chuyển. Nếu chỉ tốn chưa đến 2SGD/người/hành trình di chuyển bằng tàu điện MRT thì bạn sẽ tốn đến 6SGD/người/hành trình khi đi lại bằng xe du lịch. Tuy nhiên, thời gian di chuyển & thể lực đi bộ, thời gian chờ tàu, chờ xe bus, xếp hàng chờ taxi sẽ gấp 2-3 lần so với xe thuê riêng.– Xe du lịch thuê riêng phục vụ theo hành trình riêng biệt của từng nhóm khách là một loại hình phương tiện đón tiễn theo giờ đã hẹn & điểm đón theo chỉ định của du khách. Phương tiện này sẽ giúp du khách tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển, tìm đường và tiện lợi rất nhiều nhất là khi có vận chuyển cùng hành lý.

KHI NÀO CẦN THUÊ XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE– Phương tiện công cộng MRT – Bus vẫn là sự lựa chọn số một cho các tuyến di chuyển ngắn trong trung tâm, nhất là khi nơi ở của bạn gần kề bên trạm tàu điện hoặc hành trình từ điểm A đến điểm B không phải chuyển line tàu (chuyển màu của line tàu). Những tuyến này nếu đi bằng MRT sẽ nhanh và rẻ và bạn có thể có một trải nghiệm “vù vù” rất tuyệt mà tại Việt Nam chưa có phương tiện này. Tuyến trung tâm thường 1km – 5km.– Tuy nhiên, thuê một chiếc xe riêng đón tiễn sẽ tiện lợi hơn nhiều nếu như: o Hành trình của bạn là tuyến dài từ 8km – 30km (tuyến sân bay Changi, Zoo, Jurong…). o Gia đình bạn có nhiều thành viên từ 8 người trở lên (đặc biệt có trẻ em hay người già, người không biết tiếng Anh). o Phải đổi nhiều line tàu hoặc bus . o Có hành lý mang theo.Một chiếc xe thuê đón tiễn riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dò tìm đường, cả gia đình đông người có thể share đều chi phí thuê xe và cùng nhau di chuyển trên xe thay vì phải đi MRT hoặc nhiều taxi, sẽ vận chuyển hành lý của bạn để không phải kéo lê hành lý trên các đường tàu…

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT XE DU LỊCH SINGAPORE TẠI CÁT TƯỜNG TRAVEL– Có sự hỗ trợ & tư vấn của nhân viên nói tiếng Việt trong quá trình dùng xe: hỗ trợ xử lý được những vấn đề thường gặp như tài xế & khách không liên lạc được với nhau, không tìm thấy nhau, trễ hẹn, đến sớm hơn giờ hẹn…– Uy tín đảm bảo 100% booking yêu cầu đã xác nhận là có xe và sắp xếp được xe: nhiều tài xế người Singapore sở hữu xe riêng và tự kinh doanh nên thường hay không đúng hẹn, không uy tín, không đảm bảo được quyền lợi của khách nếu khách tự liên hệ trực tiếp để đặt xe.– Giá rẻ và không tính phụ phí cho những hành trình dài như Changi Airport & Zoo, Jurong, River.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI XE DU LỊCH TẠI SINGAPOREXe ô tô 7 chỗ.Taxi sẽ là sự lựa chọn tốt hơn về giá và tính linh hoạt vì giá xe ô tô 7 chỗ tại Singapore cũng ngang với giá xe to 13 chỗ.

Xe du lịch 13 chỗ– Thuê theo lượt: 60SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.– Thuê theo giờ: 50SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.– Thuê theo ngày: 50SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).– Thuê City tour: 150SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

Xe du lịch 23 chỗPhải có tour guide người Singapore, có chứng nhận cấp phép làm tour guide để điều phối xe to. Có một số loại phí phụ thu cho một số nơi đặc biệt như Sentosa, Changi…– Thuê theo lượt: 110SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.– Thuê theo giờ: 90SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.– Thuê theo ngày: 90SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).– Thuê City tour: 300SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

Xe du lịch 45 chỗPhải có tour guide người Singapore, có chứng nhận cấp phép làm tour guide để điều phối xe to. Có một số loại phí phụ thu cho một số nơi đặc biệt như Sentosa, Changi…– Thuê theo lượt: 180SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.– Thuê theo giờ: 150SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.– Thuê theo ngày: 150SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).– Thuê City tour: 490SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

Phương Tiện Du Lịch, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Singapore

Việc đến và đi lại trong Đảo quốc sư tử rất dể dàng, tiết kiệm và thuận tiện. Ngoài các dịch vụ nội địa của Hàng không Quốc tế Singapore bay đến các điểm chính, đất nước này cũng có một hệ thống các phương tiện giao thông đa dạng để quý khách thuận tiện khám phá đất nước Singapore. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các dịch vụ đi lại phổ biến tại Singapore

Đi lại xung quanh Singapore – Đi bằng máy bay

Singapore là một quốc gia nhỏ nên không có các chuyến bay trong nội địa. Các chuyến bay tham quan có thể được bố trí tại địa phương thông qua các nước.Hotline book vé máy bay đi Singapore : 090712052

– Đi bằng đường bộ

Vì là một quốc gia nhỏ nên việc đi lại ở Singapore thường là xe hơi. Mặc dù giao thông rất phức tạp tuy nhiên Singapore lại có một mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời. Điều này rất tốt cho việc du khách khi đến đây không cần phải lái xe một mình trong thành phố.

Bên đường: Khác với Việt Nam, Singapore là một quốc gia có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nhất châu á và áp dụng giao thông theo kiểu Anh – đi bên trái đường.

Xe cho thuê: Có một số xe công ty cho thuê, du khách tự liên hệ với các văn phòng tại sân bay và trong các khách sạn. Phương tiện này rất là tốn kém, Phương tiện giao thông công cộng đủ tốt để du khách có thể đi tham quan một cách thoải mái và đặc biệt là người lái xe rất an toàn.

Taxi: Trong giờ cao điểm tại Singapore thì du rất khó để tìm thấy một chiếc taxi có sẵn trên đường, bởi vì những chiếc taxi chỉ được phép đậu ở một địa điểm quy định và không được phép đậu lại bên đường. Hệ thống giá cả rất phức tạp và được tính bằng đồng hồ. Du khách cần thỏa thuận giá với tài xế trước khi sử dụng. Bạn sẽ phải trả 2,1 – 2,4 SGD cho cây số đầu tiên và 0.4 SGD cho mỗi 250 m tiếp theo. Vào giờ cao điểm hoặc điện thoại gọi taxi đến đón tận nơi sẽ làm cho bạn phải trả thêm một khoản phụ phí nữa (2,8 – 3,2 SGD). Bạn có thể boa thêm cho người lái xe nếu như hành trình an toàn và bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Xe đạp: Đi xe đạp ở các tuyến đường chính rất nguy hiểm bởi có nhiều phương tiện có trọng tải lớn và lái xe quá khích. Đi xe đạp xung quanh hòn đảo chính, có nhiều truyến dduwognf kết nối là một ý tưởng rất tuyệt. Có rất nhiều người cho thuê xe ở trong các công viên.

Cáp treo

Một chiếc xe cáp chạy tới đảo Sentosa từ HarbourFront Tháp Hai, nó rẻ hơn rất nhiều so với đi xe buýt hoặc đi bộ qua Boardwalk các Trung tâm mua sắm VivoCity.

Thuyền

Đi thuyền trên sông Singapore là một cách thưởng ngoạn khung cảnh thành phố tương đối thú vị. Tuỳ vào số điểm mà bạn muốn đi, giá vé từ 3SGD trở lên.

Xích lô

Phương tiện chuyên chở ba bánh thuân tiện đi lại trong khu River và Chinatown , với giá rẻ. Chuyến đi ngắn chỉ mất khoảng 10-20SGD và một tiếng đi dạo ngắm cảnh mất khoảng 50SGD/người. Bạn nên mặc cả với tài xế trước khi lên xe.

City Bus

Là loại xe buýt chuyên dùng có 2 tầng cho các khách du lịch đi thăm thành phố theo 3 tuyến chính : Orchard Road (C1), Chinatown (C2) và Little India (C3). Chỉ với 5 SGD 1 vé, bạn có thể đi không giới hạn từ 10h sáng đến 22h trong một ngày trên 3 tuyến xe đặc biệt này. Điều đặc biệt là 3 tuyến xe này đều có điểm dừng ở hầu hết các điểm tham quan, các siêu thị và trung tâm thương mại, khu ăn uống v.v… nổi tiếng trong phạm vi 3 khu vực kể trên. Bạn hoàn toàn có thể dành riêng 1 ngày để đi du lịch trong thành phố (citytour) bằng loại xe này.

Xe buýt

Xe buýt ở Singapore hoạt động liên tục từ 6 giờ sáng đến tận nửa đêm. Có 2 loại xe : có điều hoà nhiệt độ và không có, đương nhiên giá vé cũng khác nhau, thường từ 60 cents cho đến 1,5 SGD. Các bến xe buýt có ở hầu hết các phố. Bạn cần quan sát bảng hướng dẫn để tìm đúng tuyến xe muốn đi. Trên đó cũng hiển thị giá vé cho mỗi chặng đường. Một xe buýt chỉ có một người lái xe chứ không có nhân viên bán vé như ở Việt Nam. Do đó bạn cần chuẩn bị sẵn tiền lẻ hoặc tiền xu để trả vì tiền vé vì người lái xe không có tiền lẻ để trả lại cho bạn đâu. Nếu chưa rõ, bạn cứ hỏi người lái xe khi nào cần xuống xe cũng như giá vé cụ thể cho từng tuyến đường.

Tàu điện ngầm

Hàng ngày tàu điện ngầm hoạt động từ 6h sáng cho tới tận nửa đêm với tần suất 3 đến 8 phút một chuyến.

Tàu điện ngầm ở Singapore có 3 tuyền chính : Tuyến Bắc – Nam (Màu đỏ), Tuyến Đông – Nam (màu tím) và Tuyến Đông – Tây (màu xanh lá cây). Để đến một địa điểm nào đó, trước hết bạn xác định nơi đến gần ga tàu điện ngầm nào nhất, sau đó mua vé đến ga đó. Có thể bạn sẽ phải xuống các ga trung chuyển (Interchange) để đổi tàu mới có thể đến được điểm cần đến.

Khi đã đến ga cần đến, bạn phải chú ý các biển chỉ dẫn để có thể đi ra các cửa thích hợp. Có khi một ga tàu điện ngầm có tới 8 cửa ra ở nhiều hướng khác nhau và đến các phố hoặc trung tâm thương mại khác nhau. Nếu bạn ra nhầm cửa thì có khi bạn sẽ phải đi bộ thêm đến cả cây số so với ra đúng cửa cần ra.

– Nội quy của các phương tiện giao thông công cộng: cũng như các nhà ga, bến tàu, bến xe buýt v.v… đều quy định cấm mang các vật dễ cháy (vi phạm phạt 5.000 SGD), cấm ăn uống, hút thuốc lá (vi phạm phạt 1.000 SGD), xả rác bừa bãi (phạt 500 SGD)

– Luật giao thông: Ở Singapore, hầu hết các con đường đều là đường 1 chiều nhưng đặc biệt ở chỗ là mọi phương tiện đều đi bên trái, ngược lại so với ở Việt Nam. Do đó, cần chú ý quan sát bên phải trước, bên trái sau khi băng ngang qua đường ở những nơi không có vạch sơn dành cho người đi bộ. Còn nếu qua ngã ba ngã tư, cần bấm tín hiệu xin sang đường ở các cột đèn xanh, đèn đỏ. Khi đó, các phương tiện giao thông từ các hướng khác sẽ nối đuôi nhau chờ cho đến khi bạn đã sang đường an toàn.

Thuê Xe Máy Tại Huế

Anh em tại Hà Nội, TP. HCM có thể đi máy bay hoặc đi tàu, ở Đà Nẵng thì đi xe đò (xe khách). Mà khuyến cáo ở xa thì nên ngồi máy bay, 2 lần trước mình đi máy bay khỏe re, lần này ngồi tàu suốt 24 tiếng đồng hồ, muốn mọc mụn ở mông luôn. Được cái ga Huế thì nằm ngay trung tâm, còn đi máy bay khi xuống sân bay Phú Bài bạn sẽ phải bắt bus trung chuyển mất khoảng gần 1 tiếng để về đến trung tâm Thành phố Huế.

Thuê xe máy tại Huế ở đâu uy tín?

Hue Motorbike Adventure – Dịch vụ cho thuê xe máy Hạnh Thảo ☎ 0985.005.113 29c kiệt, 103 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế

Giao xe đúng giờ, đặt xe và chọn xe đúng yêu cầu, giá cả phải chăng 100k-150k, giao và nhận xe miễn phí tốt.

Xe mới nên yên tâm hơn khi chạy xa và quanh thành phố.

Hue motorbike tour – Hue motorbike rental ☎ 0985.005.113 29/103 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế

Nếu bạn cần một nơi cho thuê xe máy kết hợp với tour xe máy thì Hue motorbike tour là một địa chỉ tuyệt vời.

Chất lượng xe tốt và đặc biệt là các hướng dẫn viên địa phương cực kỳ nhiệt tình, tốt bụng.

Mình sẽ nếu lần đầu tới Huế bạn nên chọn cách này để khám phá và từ lần sau có thể tự mình đi du lịch Huế.

Hue Motorbike Rental – Cho thuê xe máy ở Huế ☎ 0935.373.735 Địa chỉ: 29C Chu Văn An, Phú Hội, Thành phố Huế

Giá thuê hợp lý 100k-150k/ngày tùy từng mẫu xe.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tốt bụng, hướng dẫn cho khách về đường đi, những địa điểm du lịch trong TP Huế.

Hue scooter rental – Thuê xe máy ở Huế – Hidden Land Travel ☎ 0941.365.563 35 Chu Văn An, Phú Hội, Thành phố Huế

Nhân viên ở đây ra rất nhiệt tình giúp đỡ, sửa chữa và đổi xe lúc mình gặp sự cố. Điều đó làm mình yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và tin tưởng cho những lần khác đến Huế.

Thực sự là một địa chỉ thuê xe máy tại Huế rất nên chia sẻ cho mọi người!

Thủ tục thuê xe máy ở Huế

Cũng không có gì đặc thù so với những nơi khác, thủ tục thuê xe máy ở Huế khá đơn giản bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

CMND (căn cước) bản gốc, các cửa hàng cho thuê xe máy ở Huế sẽ giữ lại.

Người lái xe bắt buộc phải có giấy phép lái xe tương đương với xe thuê (A1 hoặc A2)

Đối với khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều khi thuê xe chỉ cần để lại hộ chiếu (passport) hoặc Visa

Tiền cọc: Thường bạn là khách du lịch sẽ không cần cọc nhưng một số nơi yêu cầu cọc từ 3,000,000 đồng trở lên, tùy loại xe và công ty cho thuê xe máy ở Huế

Homestay tại Huế

Huế có đến “1 tỷ” cái homestay tha hồ chọn luôn. Lần này bọn mình được giới thiệu ở Sunny FINE Guest House (7/ Vietnam, 3 Chu Văn An, Huế), ngay đầu phố Tây luôn. Anh chủ siêu kute phô mai que, phòng ốc cũng ổn và giá thì mình thấy càng ok. Bọn mình đi 3 người 2 đêm mà ngay dịp lễ cháy phòng cũng chỉ có 700k. Ở đây là trung tâm nên khá tiện đi lại, mỗi tội tối cuối tuần nó chặn xe máy thì phải dắt bộ xe vô khu phố Tây 1 đoạn thôi.

Địa điểm đi chơi bằng xe máy ở Huế Đi tìm mắt biếc của thầy Ngạn

Đồi Vọng Cảnh xuất hiện ở cảnh Ngạn đi chơi cùng Hà Lan. Khung cảnh rất yên bình, trong sáng như tình yêu của Ngạn dành cho Hà Lan.

4/ Đồi vọng cảnh

Đồi Thiên An nằm ở phía Nam thành phố Huế, nằm trên tuyến đường lên lăng vua Khải Định luôn. Đây là một vùng đồi núi rộng lớn được phủ kín bởi màu xanh rì của hàng thông. Đồi nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7km. Để đến đây, bạn chỉ cần chạy thẳng trên đường Điện Biên Phủ gần tới đàn Nam Giao thì bạn rẽ trái rồi cứ thế đi thẳng một lúc sẽ đến nơi nghen.

Ra Huế mà chưa check in sống ảo ở đây thì đừng bảo đã đi Huế nha! Đại Nội nằm ngay trung tâm thành phố Huế, sau khi thuê xe máy mình đi theo google chạy 1 đường là tới luôn. Đến đó rồi thì anh em có thể mua vé vô trong tham quan hoặc chỉ đứng ngoài sống ảo thôi cũng được. Nói chứ chỉ cần đứng ngoài thôi cũng chụp cháy máy gòi, đi vô trong thì có vẻ là mỏi chân đấy =))

Sau Đại Nội gần như là biểu tượng của Huế thì mình thích nhất nhất nhất là ngôi chùa này luôn. Mặc dù đặt chùa ở cạnh Đại Nội có hơi bị không “lan quyên” cho lắm, cơ mà thôi mình review theo ấn tượng cá nhân của mình vậy. Vì trình độ ngôn ngữ yếu kém nên không biết phải làm sao để tả được cái sự đẹp của nó. Nói chung là trước lúc đi mình cũng coi nhìu hình review rồi, thấy đẹp thì đẹp thật nhưng cũng chuẩn bị tâm lý không hy vọng nhiều để khỏi thất vọng, cơ mà đến nơi thì đúng là vượt quá mức mong đợi của mình.

Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng…các loại lăng ở Huế

Ở Huế thì đúng là nổi tiếng các thể loại lăng tẩm luôn rồi, cứ tưởng tượng bao nhiêu ông Vua thì có bấy nhiêu là lăng tẩm các thứ các thứ, đi mòn giày chắc mới hết luôn. Lưu ý đặc biệt là bạn nên ghé qua Lăng An Bằng, đây là lăng mộ đẳng cấp nhất Việt Nam về độ bề thế, hoành tráng, kiến trúc cực đẹp luôn. Vé vô lăng cứ trung bình 100k/người nhớn, kiến trúc các lăng thì cũng xêm xêm nhau nên thôi khuyến cáo anh em đi một cái cho biết là đủ rồi, với lại khoảng cách giữa các lăng cũng không được gần cho lắm, dù đã xác định thuê xe máy tại Huế để tiện đi lại nhưng chắc phải lượn chục ngày mới hết được Huế :))

Chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên

Tóm 2 cái này vô một vì nó thuận đường xe máy. Đi dọc đường Nguyễn Phúc Nguyên thì ghé nhà vườn An Hiên trước, rồi chạy xe thẳng một đoạn nữa sẽ đến chùa Thiên Mụ. Anh chủ cửa hàng cho thuê xe máy kể với mình, nhà vườn này ngày xưa là của công chúa Ngọc Sơn – con thứ 18 của vua Dục Đức đấy, được coi là nhà vườn đẹp nhất Cố Đô.

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, bảo tàng thêu nghệ thuật XQ

Ở Huế cũng có phố đi bộ như bao nơi phồn hoa khác, gửi xe xong đi bộ dọc bờ sông Hương có vẻ cũng lãng mạn. Buổi tối mà không dạo bộ ở đây thì thật là phí, dưới chân cầu Trường Tiền có một dãy bán đồ nướng xiên kiểu Trung Quốc, chè, bánh tráng,… Tiện ghé vô bảo tàng thêu XQ, vô đấy mới thấy con người Việt Nam thật sự vô cùng khéo tay. Tiếc là vô trỏng không được chụp hình nên không có hình review cho các bạn.

Đến Huế thì ăn món gì?

Một trong các lý do và cũng là lý do quan trọng nhất để mình đến Huế là do đây, chính đây. Đồ ăn gì mà đã ngon còn rẻ quá trời đất, biểu hiện là sau khi đi về mình đã tăng vèo cái 2 ký luôn :))

Bún bò Huế

Ai đến Huế mà không đi ăn bún bò thì quả là có lỗi với cái dạ dày quá. Thế nhưng mà tuyệt nhiên không phải là quán bún bò nào ở Huế cũng auto ngon nha, mình nghe rất nhiều người chê Bún Bò Huế mà ăn ở Hà Nội ngon hơn. Tiêu biểu là mình đã ăn phải 1 quán ở chợ Đông Ba, là dở của các loại dở luôn.Recommend anh em 2 quán sau: – Bún bò o Nga ở đường Xuân 68, chời ơi cha mẹ ơi tô bún 30k mà full đồ chơi các thứ các thứ, cục thịt to lấp miệng tô luôn. Không những đầy đủ đồ chơi mà nước lèo đúng chất bò Huế, theo con bạn mình nó nói là bún bò chuẩn Huế thì phải có mùi gây gây của xương bò cơ. Đây đảm bảo là chuẩn Huế luôn. Ăn 1 tô no cả ngày.

Bún nghệ Huế

Bún nghệ đường Phan Đình Phùng, chỉ 1 quán nhỏ xíu không có biển hiệu hay gì nha. Bún được trộn nước nghệ vàng ươm, ăn kèm lòng hêu ngon dã man con ngan luôn ấy, chả hiểu sao mà nó hợp khẩu vị mình kinh khủng khíp. 7k/tô và một mình mình có thể quất được 3 tô trong 10′ luôn )

Đây là món bánh ướt ăn kèm với heo quay hoặc luộc rất là lạ miệng. Anh em nếu như đi máy bay về sân bay Phú Bài thì có thể ghé qua quán này ăn, vì quán nằm khá xa trung tâm thành phố, nhưng lại nằm trên đường đi ra sân bay.

Bánh bèo nậm lọc

Ở Huế đặc sản mấy loại bánh này rồi, nhưng mình rì viu 1 quán mà nghe bà bồ nhí mình bảo thì là ngon nhất Huế. Bèo Nậm Lọc o Giàu trên đường Lê Huân, ăn no bể bụng mà mỗi người hết có 40k.

Bánh canh này là bánh canh bột gạo, không giống với mấy loại bánh canh tròn tròn trơn tuột như ở SG đâu, bữa mình thấy người ta ngồi cán bột xong xắt xắt ra á, trong có chả cá các thứ đồ. Các chế hãy bóc chái trứng cút ra, sau đó dằm dằm vô bánh canh rồi hãy ăn nha, nói chung là lạ miệng, ăn ngonnnn

Bánh ép

Bánh ép này không phải cái bịch bánh ép khô cong có miếng thịt mỡ mà mọi người đi Huế hay mang về làm quà đâu (cái bánh đó ăn dở lắm), mà là cái bánh nó chưa ép khô, ăn có vị thơm của trứng, rất là ngon luôn. Nếu chịu khó đi xa thì ghé biển Thuận An để ăn, quán đó rất là nổi tiếng, còn ở TP Huế thì ăn đâu ở đường Nhật Lệ hay Thủy Lệ gì đó mình nhớ ko rõ tên, cũng khá là ngon.

Hải sản ở Huế

Ăn hải sản thì anh em có thể chạy về Cồn Tè hoặc Phá Tam Giang. Hải sản tươi roi rói luôn, cắn zô cái ngọt tới tận răng hàm. Recommend nên ăn ở Cồn Tè, gần hơn, rẻ hơn và chế biến cũng ngon hơn. Có mấy món xóc tỏi ăn tương đối lạ miệng. Bọn mình đi 2 người tầm 160k ăn no ễnh bụng.

Đặc sản vịt Thuận

Thề lun từ bé tới giờ mình dễ ăn nhưng mà mình chúa ghét ăn vịt, cảm giác vừa dai vừa hôi kiểu gì ấy, cơ mà lần này ăn vịt ở đây xong đâm ra bị ghiền vịt luôn. Bọn mình 2 người ăn hết 1 con kèm 1 đĩa xôi, no căng luôn.

Sương sa dừa đờng Mai Thúc Loan

Chỗ này cũng nghe bồ nhí của mình bảo là ngon nhất Huế, mà công nhận là ngon thiệt. Ăn rau câu cốt dừa mà cái vị cốt dừa của nó rất là ngon. Quán có món ốc ly ăn y như chả ốc, cũng ngon lắm.

Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm

CÔNG TY TNHH THUÊ XE DU LỊCH TPHCM là dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là Thương hiệu Giá Rẻ An Tâm Nhất Cho Bạn.

Thuê xe du lịch tại TPHCM đang là một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và chú ý tới hiện nay.

Bạn đang muốn có một chuyến đi du lịch cùng gia đình, bạn bè tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn muốn tìm một công ty chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ – an toàn- chất lượng. Bạn hãy sử dụng Điện thoại đi động để tìm hiểu trên mạng online, và chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy Thuê Xe Du Lịch TPHCM – một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ, thuê xe hoa TPHCM giá rẻ có uy tín và có quy mô lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp nhất sẽ đáp ứng được yêu cầu xe giá rẻ nhưng chất lượng cao của bạn. Vậy những tiêu chí tốt nhất nào giúp bạn thuê một chiếc xe du lịch giá rẻ chất lượng cao? Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những tiêu chí để chọn thuê xe du lịch tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chọn công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp – uy tín nhất.

Lựa chọn xe đi du lịch phù hợp với số người trong chuyến đi. Bạn cũng cần dự trù thêm chỗ để có trường hợp là có người đi thêm. Bạn cũng nên ước lượng số hành lý mang theo để chọn xe phù hợp với chuyến đi.

Lựa chọn xe có nhiều ô cửa để trong quá trình đi du lịch mọi người có thể ngắm quang cảnh xung quanh.

Có lịch trình rõ ràng trong chuyến đi du lịch: trước khi đi du lịch bạn cần lên kế hoạch hay chuẩn bị một lịch trình để đi du lịch và điều quan trọng là chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm đó là số ngày thuê: khi bạn liên lạc thuê xe thì cần thông báo rõ ràng về số ngày thuê để xác định rõ giá cả phù hợp nhất cho chuyến đi du lịch của bạn.

Tiêu chí cũng khá quan trọng nữa là: tài xế lái xe phải thật an toàn và có trách nhiệm đúng giờ giấc trong suốt chuyến đi du lịch.

Công ty nào cung cấp tới bạn dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM rẻ nhất – an toàn nhất?

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với loại xe khác nhau: loại xe nhỏ từ 4- 7 chỗ, xe trung bình 16 chỗ, xe lớn trên 35 chỗ. Nhưng để lựa chọn một công ty phù hợp và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp – hiện đại, Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ là địa chỉ uy tín nhất cung cấp tới bạn dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM tốt nhất. Có trụ sở văn phòng tại trung tâm Quận 8 TPHCM, Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM có rất nhiều sức mạnh cạnh tranh trên thị trường khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài. Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCMcũng áp dụng những Quy trình quản lý hiện đại KPI, BSC nên chất lượng dịch vụ rất tốt và giá thành chi phí kinh doanh cũng thấp hơn.

Quận 8 TPHCM có vị trí giao thông đắc địa khi tiếp giáp với 2 trục đường Đông – Tây của TPHCM là đường Võ Văn Kiệt và đường Nguyễn Văn Linh. Xe du lịch xuất phát tại Quận 8 TPHCM có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Thành phố để phục vụ khách du lịch. Chi phí mặt bằng bến bãi và chi phí nhân công lao động tại Quận 8 cũng thấp hơn các quận huyện khác. Điều đó giúp cho Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với một mức giá cho thuê xe rẻ hơn.

Để biết Bảng giá cho thuê xe du lịch TPHCM, thuê xe cưới giá rẻ bạn hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng giá phù hợp nhất với chuyến đi.

XEM THÊM BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CỦA CHÚNG TÔI

Thuê Xe Du Lịch Tại Bali Indonesia (Xe Riêng)

Tham quan Bali theo cách riêng, chủ động về thời gian, tự do sắp xếp lịch trình – cách tốt nhất để tham quan hòn đảo của các vị thần theo cách của bạn

Tự lên kế hoạch cho ngày hoàn hảo của bạn: đến những địa điểm tham quan, nhà hàng, spa, và các nơi vui chơi tuyệt nhất đảo

Chuyến đi thoải mái và an toàn, với 2 lựa chọn kích cỡ xe thích hợp với nhóm từ 2 – 12 khách và tài xế/hướng dẫn viên bản địa có thể biết rõ các con đường khó nhằn và giao thông trên đảo

Mát mẻ với xe hiện đại có điều hoà, khăn lạnh và nước khoáng cho tất cả khách

Chọn ngày sử dụng, bấm “Kiểm tra giá” để xem giá tất cả các lựa chọn cho sản phẩm này

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bali là 1 hòn đảo lớn với giao thông công cộng giới hạn cho du khách vì vậy việc lựa chọn thuê 1 chiếc xe riêng là giải pháp hoàn hảo để khám phá hết những địa điểm nổi tiếng tại vùng đất xinh đẹp này. Có nhiều kiểu xe phù hợp cho những nhóm lên đến 12 người, nên dù bạn đi theo một nhóm lớn thì vẫn thoải mái, tiện nghi. Tài xế sẽ đưa đón bạn tận nơi, tham quan Bali theo cách riêng, lịch trình tự chọn trong 10 tiếng. Đây chắc chăn mở ra 1 thế giới đầy hứa hẹn cho ngày nghỉ của bạn, đến ngắm cảnh nghệ thuật ở Ubud, các bãi biển bí mật, ngắm các ruộng bậc thang nổi tiếng, hoặc ăn uống ở những nơi nổi tiếng trên đảo. Sau khi đã chơi thỏa thích, chỉ cần leo lên xe và tài xế sẽ đưa bạn đến điểm tiếp theo.

Điều kiện vé

Bao gồm

Thuê xe trong vòng 10 tiếng

Lựa chọn xe du lịch tùy theo số lượng khách (nhóm 2-5 khách hoặc 6-12 khách)

Chi phí cho tài xế

Đưa đón tại khách sạn

Không bao gồm

Phí cầu đường

Chi phí cá nhân

Chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển

Tiền tip (tùy chọn)

Phí ngoài giờ

Chính sách đưa đón

Đưa đón miễn phí tại các khu vực: Tabanan; Badung; Denpasar; Gianyar; Bangli (xem bản đồ)

Tất cả những khu vực còn lại phải trả thêm phụ phí là 250,000 IDR/xe, thanh toán trực tiếp cho tài xế

Chính sách phụ thu

Phụ phí ngoài giờ áp dụng nếu bạn vượt quá thời gian thuê xe là 10 tiếng (thanh toán trực tiếp cho tài xế): 50,000 IDR/giờ đối với xe dành cho nhóm 2-5 khách; 100,000 IDR/giờ đối với xe dành cho nhóm 6-12 khách

Phụ phí 250,000 IDR nếu đón trong thời gian từ 00:00 – 06:00 sáng (trả trực tiếp cho tài xế).

Ghế trẻ em có sẵn để sử dụng, nếu quý khách có yêu cầu vui lòng nhập thông tin số lượng ghế ở ô “Yêu cầu đặc biệt” trong phần thanh toán. Phụ thu 50,000 IDR/1 ghế trẻ em, và trả trực tiếp cho tài xế.

Quy định hành lý1. Nhóm 2 – 5 khách

2 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 4 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi

4 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 2 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi

5 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) và không có hành lý

2. Nhóm 6 – 12 khách

6 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 8 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi

8 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 4 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi

12 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) và không có hành lý

Hạn sử dụng voucher

Voucher chỉ có giá trị vào ngày đã đăng ký.

Quy định khi sử dụng voucher

Voucher quá hạn sẽ không được hoàn tiền.

Voucher không có giá trị chuyển nhượng.

Chính sách hủy

Không xuất hiện vào ngày đăng ký sử dụng: mất 100% giá trị voucher

Hủy/ Trả vé trong vòng 2 ngày trước ngày đăng ký sử dụng: mất 100% giá trị voucher

Hủy/ Trả vé trước ngày đăng ký sử dụng 2 ngày: mất 7% giá trị voucher

Hướng dẫn sử dụng

1. Tài xế sẽ liên hệ để xác nhận địa điểm, thời gian và đón bạn tại sảnh khách sạn.

2. Xuất trình voucher qua điện thoại hoặc bản in cho tài xế để đối chiếu nếu được yêu cầu.

Lưu ý

Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn ít nhất 5-10 phút trước thời gian khởi hành.

Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.

Hành trình này là dành riêng cho bạn, bạn sẽ không phải ghép nhóm với những khách khác.

Nếu quý khách có nhu cầu đi thêm giờ so với thời lượng chuyến đi thì quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với tài xế và thanh toán phụ phí cho tài xế.

Nếu quá thời gian chờ đợi và không thể liên lạc được với bạn, sẽ được xem là không xuất hiện. Tài xế sẽ rời đi và sẽ không hoàn chi phí cho bạn.