Tour Du Lich Pattaya Bangkok / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Tour Du Lịch Thái Lan Bangkok Pattaya

Dịch vụ đi kèm

Vé tham quan

Hướng dẫn viên

Xe đưa đón

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Lịch trình tour

Ngày 1 : TP/HCM – BANGKOK (Ăn nhẹ)

• Trưởng đoàn của công ty sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, công ty sẽ tặng 1 xuất ăn nhẹ tại sân bay. Sau đó trưởng đoàn làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Thái Lan. Đến vương quốc Thái Lan xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Bangkok về đêm…

Ngày 2 : BANGKOK – KHAO KHEOW – PATTAYA ( Ăn 03 buổi )

• Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Sau đó đoàn viếng Phật Bốn Mặt nổi tiếng linh thiêng nhất Bangkok, để cầu phước cầu bình an cho gia đình• Tham quan Trung Tâm trưng bày các loại thuộc da nổi tiếng của Thái Lan.• Tham quan Trung tâm Nghiên Cứu Nộc Đốc Rắn.• Dạo Thuyền trên dòng sông Huyền thoại , Xem thuyền Rồng của nhà vua , xem hiện tượng cá nổi trên sông . • Sau đó Xe và HDV đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay trở về chúng tôi Đến sân bay Tân Sơn Nhất, chương trình kết thúc. Hẹn gặp lại quý khách!

Giá tour bao gồm

9W 63: SGN/BKK 18:15 – 19:45 9W 64: BKK/SGN 15:45 – 17:15

• Vé máy bay  Jet Airways hay tương đương khứ hồi theo đoàn ( SGN – BKK – SGN ).• Thuế phi trường hai nước , phí An ninh, phụ phí xăng dầu. (Giá Thuế 147$ được áp dụng theo thời điểm xuất vé ).• Ăn nghỉ tham quan theo chương trình tham quan.• Khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao Thái Lan. (hoặc khách sạn tương đương)Bangkok : Karnmanee Place, S.D Avenue, Dynasty, Royal River, Thamrongin v.v…Pattaya : Royal Century, R-Con Wong Amat,The Night, LK Paragon, Memo, v.v…• Xe đưa đón theo chương trình.• Nón và bao hộ chiếu.• Trưởng đoàn và hướng dẫn viên suốt tuyến.• Phí bảo hiểm tai nạn ( mức bồi thường cao nhất về người là 10.000 USD/khách).

Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của CTy để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.  

Giá tour không bao gồm

• Hộ chiếu phải còn hạn trên 06tháng ( phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa ).• Hành lý quá cước qui định ( Theo quy định là 20kg ( gửi ) + 7kg ( xách tay )/khách ).• Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.• Các chi phí cá nhân ( phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, phí khuân vác hành lý, …)• Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương : 320.000 VNĐ/khách.• Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN) : 1.285.000 VNĐ/khách.• Phòng đơn phụ thu : 2.100.000 VNĐ/khách.• Visa Thái Lan (dành cho khách ĐL, TQ, HK) : 965.000 VNĐ/ khách• Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công ……..

Giá tour trẻ em

• Từ dưới 02 tuổi : 30% giá tour + thuế ( ngủ chung giường với người lớn ) • Từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi : 75% giá tour + thuế ( ngủ chung giường với người lớn ) • Từ 11 tuổi trở lên : bằng giá người lớn .

Quy định hủy tour

Khách chịu phí phạt 4.200.000 VNĐ (~200 USD) sau khi đóng cọc.

Huỷ tour trước 07 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 50% giá tour.

Huỷ tour trước 05 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.

Huỷ tour trước 03 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

Quy định dịch vụ đặt tour của Yesgo

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. – Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. – Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). – Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. – Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách. – Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. – Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: ++ Xảy ra thiên tai: Bão lụt, hạn hán, động đất… ++ Sự cố về an ninh: Khủng bố, biểu tình ++ Sự cố về hàng không: Trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể(sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.

Quý khách lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty du lịch sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.

Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Đánh giá tour

Chưa có nhận xét nào.

Tour Khám Phá Vương Quốc Thái Lan Bangkok – Pattaya

Tour khám phá vương quốc Thái Lan Bangkok – Pattaya

GIÁ TOUR Khám phá vương quốc Thái Lan Bangkok – Pattaya:

Bao gồm :

Vé máy bay khứ hồi theo đoàn ( SGN – BKK – SGN ).

Thuế phi trường hai nước , phí An ninh, phụ phí xăng dầu. (Giá Thuế 147$ tính theo từng thời điểm xuất vé ).

Ăn nghỉ tham quan theo chương trình.

Khách sạn tiêu chuẩn 3-4sao Thái Lan:

Bangkok: Bangkok Center, Lantana, S.D Avenue, Miramar, Thamrongin…

Pattaya : Hiso, Memo, Sun Smile, The Night…

Xe đưa đón theo chương trình tham quan.

Nón du lịch.

Trưởng đoàn và hướng dẫn viên suốt tuyến.

Phí bảo hiểm tai nạn (mức bồi thường cao nhất về người là 10.000 USD/khách).

Đồi với khách trên 60 tuổi, vui lòng có giấy chứng nhận sức khỏe, mức đền bù chỉ dành cho tai nạn trong tour.

Xe đưa đón mua sắm theo đoàn trong ngày tự do.

Không bao gồm :

Hộ chiếu phải còn hạn trên 06tháng cho lượt đi lẫn lượt về ( phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa ).

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

Hành lý quá cước qui định ( Theo quy định là 20kg ( gửi ) + 7kg ( xách tay )/khách ).

Các chi phí cá nhân ( phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, phí khuân vác hành lý, …)

Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương         :    340.000 VNĐ/khách.

Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN)                : 1.470.000 VNĐ/khách.

Đối với khách Quốc tịch Mỹ, phí visa (1 năm nhiều lần): 3.720.000 VNĐ/khách.

Phòng đơn phụ thu                                                  : 1.700.000 VNĐ/khách.

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công ……..

Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của CTY để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

 Đối với trẻ em ( Tính theo ngày sinh ) :

Từ dưới 02 tuổi                       : 30% giá tour + thuế phí ( ngủ chung giường với người lớn )

Từ 02 tuổi đến dưới 10 tuổi    : 75% giá tour + 100% vé máy bay ( ngủ chung giường với người lớn )

Từ 10 tuổi trở lên                    : bằng giá người lớn .

Điều kiện huỷ tour ( Không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ ) :

Khách chịu phí phạt 4.200.000 VNĐ (~200 USD) sau khi đóng cọc.

Huỷ tour trước 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 50% giá tour.

Huỷ tour trước 15 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.

Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

Lưu ý:

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch Top Ten Travel sẽ co trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình vá quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Top Ten Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.

Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Top Ten Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN

 THÁNG 1/2020:

KH: 4/1; 5/1 Giá 5tr75  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 22/1 (28 Tết) Giá 8tr79  Bay DD (9h50 – 18h30)

KH: Mùng 3 (27/1); Mùng 4 (28/1)  Giá 9tr49  Bay Nok Air (20h45 – 7h35)

KH: Mùng 3 ( 27/1)  Giá 10tr49  Bay Asia (9h45 – 15h50)

 THÁNG 2:

KH: Mùng 8 (1/2); Mùng 9 (2/2)  Giá 6tr99  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 5/2; 6/2; 7/2; 8/2; 9/2; 12/2; 14/2; 15/2; 16/2; 19/2; 21/2; 23/2; 26/2; 27/2; 28/2; 29/2  Giá 5tr75  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 3:

KH: 1/3; 4/3; 5/3; 6/3; 7/3; 8/3; 12/3; 13/3; 14/3; 15/3; 18/3; 20/3; 21/3; 22/3  Giá 5tr75  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 4:

KH: 4/4; 5/4; 8/4; 9/4; 15/4; 17/4; 18/4; 19/4; 22/4; 23/4; 24/4; 25/4  Giá 5tr75  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 25/4  Giá 5tr95  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 26/4 (lễ 30/4)  Giá 6tr99  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 26/4 (lễ 30/4)  Giá 7tr99  Bay Asia (21h35 – 19h25)

KH: 27/4 (lễ 30/4)   Giá 7tr99  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 27/4 (lễ 30/4)   Giá 7tr99  Bay Asia (21h35 – 19h26)

KH: 28/4 (lễ 30/4)  Giá 7tr99  Bay Asia (9h45 – 13h40)

KH: 28/4 (lễ 30/4)  Giá 7tr99  Bay Asia (21h35 – 19h25)

KH: 28/4 (lễ 30/4)  Giá 7tr99  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 30/4 (lễ 30/4)  Giá 7tr99  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 5:

KH: 3/5; 6/5; 7/5; 8/5; 9/5; 10/5; 13/5; 14/5; 16/5; 17/5  Giá 5tr75  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 20/5; 22/5; 23/5; 24/5; 27/5; 29/5; 30/5; 31/5  Giá 6tr35  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 6:

KH: 1/6; 2/6; 3/6; 5/6; 7/6; 8/6; 9/6; 11/6; 12/6; 13/6; 15/6; 16/6; 18/6; 19/6; 20/6; 21/6; 22/6; 23/6; 24/6; 26/6; 27/6; 29/6; 30/6  Giá 6tr35  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 7:

KH: 1/7; 3/7; 4/7; 6/7; 7/7; 8/7; 10/7; 11/7; 12/7; 13/7; 14/7; 15/7; 17/7; 18/7; 19/7; 20/7; 21/7; 22/7; 24/7; 25/7; 27/7; 28/7; 29/7; 31/7  Giá 6tr35  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 8:

KH: 1/8; 3/8; 4/8; 5/8; 6/8; 7/8; 9/8; 10/8; 11/8; 12/8; 13/8; 14/8; 15/8; 16/8; 17/8; 18/8; 19/8; 20/8  Giá 6tr35  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 21/8; 22/8; 24/8; 25/8  Giá 5tr95  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 26/8  Giá 6tr15  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

KH: 27/8; 28/8; 29/8; 31/8 (Lễ 2/9)  Giá 7tr99  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

 THÁNG 9:

 

KH: 4/9; 5/9; 6/9; 9/9; 10/9; 11/9; 13/9; 16/9; 17/9; 18/9; 19/9; 20/9; 23/924/9  Giá 5tr75  Bay Nok Air (9h50 – 18h30)

Tour Du Lịch Bangkok Pattaya: Đảo Coral Và Mini Siam (Vietnam Airlines),Tour Du Lịch Bangkok Pattaya Dảo Coral Và Mini Siam Vietnam Airlines

NGÀY 01: HÀ NỘI – BANGKOK (Ăn Tối)

Sáng: 10h00. Xe và HDV của VIETSENSE TRAVEL đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân quốc tế Nội Bài. Đoàn làm thủ tục xuất cảnh. 13h10: Đáp chuyến bay VN615 khởi hành đi Bangkok.

15h00.Đoàn hạ cánh tại sân bay Suvarnabhumi, xe và hdv địa phương đón đoàn về khách sạn nhận phòng, ăn tối. Đoàn tự do khám phá thành phố Bangkok về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Royal River 4 **** hoặc tương đương

NGÀY 02: BANGKOK – PATTAYA (Ăn sáng, trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng tự chọn (buffet) tại khách sạn, Quý khách trả phòng lên xe đi Du thuyền trên sông Chaophraya – Dòng sông Mẹ của Thái Lan. Tham quan Cung Điện Đá Trắng, trong Hoàng Cung trưng bày các tác phẩm như: Ngà voi – Thủy Tinh – Đồ vật bằng bạc – Đồ sành sứ – Đồ cổ…. Nơi đó khách có thể hiểu rõ hơn về cách sinh hoạt của Hoàng thất.

1Vietsense travel dành tặng quý khách hàng tham gia hội chợ bữa trưa buffet trên toàn nhà 86 tầng cao nhất Bangkok Baiyoke Sky.

Đoàn đến Pattaya, nhận phòng khách sạn, xe đưa đoàn đi ăn tối.

Đoàn tự do khám phá thành phố ma quy về đêm với những sexshow, walking street … Đoàn nghỉ đêm tại resort Natuaral Park 4 **** hoặc tương đương.

NGÀY 03: PATTAYA (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tự chọn (buffet) tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi Đảo San Hô (Coral) bằng tàu cao tốc. Tại đây Quý khách có thể tắm biển hay tham gia các trò chơi trên biển như: Dù kéo – Lướt ván – Lái Canô – Thám hiểm dưới đáy biển.(chi phí tự túc). Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều Quý khách thăm quan Trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Đông Nam Á – nơi diễn ra các phiên trao đổi mua bán đá quý đạt chứng chỉ ISO 9002 về quản lý chất lượng, nơi trưng bày các loại đá quý đẹp nổi tiếng, cung cấp những thông tin bổ ích về quá trình khai thác, chế tác đá quý tại Thái Lan và trên thế giới.

Sau đó xe đưa Đoàn đi viếng tượng Phật vàng trên núi Cheechan sau đó Quý khách khởi hành đi tham quan Công viên thu nhỏ Mini Siam – quý khách như lạc vào thể giới thu nhỏ của các kì quan trên thế giới

Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng, Vietsense Travel nâng cấp bữa ăn tối thành bữa BBQ hải sản cho quý khách.

Sau khi ăn tối xong đoàn xem chương trình ca múa nhạc Alcazar hoành tráng (do các tài tử pêđê trình diễn).

Vietsense Travel đặc biệt tặng khách hàng 01h matxa Thái cổ truyền.

Đoàn nghỉ đêm tại resort Natuaral Park 4 **** hoặc tương đương.

NGÀY 04: PATTAYA – BANGKOK (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Thăm Vườn Bướm – Quý khách sẽ được thưởng thức và nghe giới thiệu những sản phẩm đặc biệt 3 miền của Thailand (Mật Ong, phấn Hoa, Tổ Yến…)

Sau bữa trữa đoàn tham quan và mua sắm tại cửa hàng Đồ Da.

Sau bữa trưa đoàn ghé thăm viếng chùa Xá Lợi (chùa Thuyền) – nơi trưng bày rất nhiều Xá Lợi Phật trên thế giới.

Đoàn tự do mua sắm tại siêu thị Big C hoặc Central World.

Dùng bữa tối tại siêu thi Big C (cupon). Sau đó quý khách về khách sạn Royal River 4 **** hoặc tương đương.nhận phòng nghỉ ngơi và ngắm thành phố Bangkok về đêm.

NGÀY 05: BANGKOK – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, -, -)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, trả phòng khách sạn.

09.30: Đoàn làm thủ tục xuất cảnh và vào phòng chờ.

11.55: Đoàn đáp chuyến bay VN610 về Hà Nội.

14h00: Đến sân bay Quốc tế Nội Bài. Xe đón đoàn đưa về điểm hẹn ban đầu, chia tay và kết thúc hành trình. Hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp theo.

*QÙA TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NHẬN DỊP NGÀY LỄ 30.4:

1. Matxa Thai cổ truyền.

2. Bữa tối BBQ hải sản tại Pattaya

3. Bữa ăn buffet trên toàn nhà xoay 86 tầng tại Bangkok.

4. Voucher giảm giá 05% cho các tour nội đia của Vietsense Travel (không áp dụng cho vé máy bay)

5. Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.

6. Túi du lich cao cấp dành cho nhóm khách từ 3 – 4 người trở lên.

*QÙA TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP LỄ 30.4:

1. Matxa Thai cổ tryền.

2. Bữa tối BBQ hải sản tại Pattaya

3. Bữa ăn buffet trên toàn nhà xoay 86 tầng tại Bangkok.

4. Voucher giảm giá 05% cho các tour nội đia của Vietsense Travel (không áp dụng cho vé máy bay)

5. Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.

6. Túi du lich cao cấp dành cho nhóm khách từ 3 – 4 người trở lên.

GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH: 9.590.000 VNĐ / KHÁCH

Xe vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh, phục vụ theo lộ trình tour.

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok – Hà Nội (Vietnam Airlines / Vietjet air không bao gồm hành lý kí gửi)

Khách sạn: 2 Khách/Phòng (lẻ nam hoặc nữ ngủ phòng 3 giường).Ăn uống: Theo chương trình.

Tại Bangkok ( 4*): Royal river, Lantana resort (hoặc các k/s tương đương).

Tại Pattaya (3*++): Natural park resort, Loma resort (hoặc các k/s tương đương).

Hướng dẫn viên: HDV nói tiếng Việt đi theo suốt hành trình tại Thái Lan.

Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10,000 USD/ khách.

Tham quan: Bao gồm phí tham quan vào cửa tại tất cả các điểm theo chương trình.

Ø GÍA TOUR CHƯA BAO GỒM:

Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.

Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài: 40 USD/khách

Các chi phí cá nhân khách như: điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nướcc uống.

Tiền TIP cho tài xế và HDV địa phương: 3 USD/ khách/ ngày x 5 ngày = 15 USD

Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách yêu cầu ngủ phòng đơn): 120 USD

Ø CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM :

· Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi: 80 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ).

· Trẻ em dưới 02 tuổi : 20 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ).

· Trẻ em từ 12 tuổi : Giá tour thu như người lớn

Các điểm tham quan trong chương trình sẽ được thực hiện đầy đủ nhưng có thể thay đổi thứ tự tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi.

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính đến ngày khởi hành

· Tỷ giá tiền thanh toán có thể thay đổi vào thời điểm thanh toán áp dụng tỉ giá bán ra của thị trường tự do.

· Tiền thuế có thể thay đổi vào thời điểm xuất vé.

· Trường hợp hủy tour trước ngày khởi hành, Quý‎ khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:

Tour Du Lịch Thái Lan, Bangkok, Pattaya 5 Ngày Rẻ Nhất

05h30: HDV của Vietsense Travel đón khách điểm hẹn tại trung tâm thành phố Hà Nội, đưa đoàn lên sân bay Nội Bài đáp chuyến bay FD643 đi Bangkok lúc 09h00.

10h50: Đoàn hạ cánh tại sân bay Don Muong, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Thái Lan. HDV đưa đoàn đi ăn trưa nhẹ tại sân bay. Sau đó, Xe đón đoàn khởi hành đi Pattaya – Thành phố biển nổi tiếng của Thái Lan. Trên đường đi đoàn ghé quan vườn thú Sriracha Tiger Zoo – cách trung tâm Pattaya 30 phút bằng ô tô , là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất Thái Lan, thu hút khách du lịch mọi lứa tuổi , đặc biệt là thiếu nhi. Công viên có diện tích khoảng 400,000 m2 là lãnh địa của hơn 200 chú hổ và là đại gia đình của cá sấu, voi và khỉ.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, Quý khách tự do khám phá thành phố biển về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Pattaya

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi:

Đảo San hô (Coral) bằng tàu cao tốc. Tại đây Quý khách có thể tắm biển hoặc tham gia các trò chơi trên biển như: Dù kéo – Lướt ván – Lái Canô – Thám hiểm dưới đáy biển (chi phí tự túc)

Chiều: Sau bữa trưa, xe và HDV đưa đoàn thăm quan:

Trung tâm vàng bạc đá quý: Lớn nhất Đông Nam Á, nơi diễn ra các phiên trao đổi mua bán đá quý đạt chứng chỉ ISO 9002 về quản lý chất lượng, trưng bày các loại đá quý đẹp nổi tiếng;

Lâu đài tỉ phú Baan Sukhawadee: Còn được gọi là ngôi nhà hạnh phúc, được xây dựng nguy nga tráng lệ bên bờ biển, mô phỏng theo cung điện Versailles. Đây là điểm tham quan mới và hấp dẫn tại Pattaya;

Tượng Phật vàng trên núi Cheechan: Hay còn được gọi là Trân Bảo Phật Sơn, tượng Phật bằng vàng nặng 4.999 kg, được khắc nổi trên núi, tượng trưng cho lòng hiếu thảo của Hoàng Tử với vua Rama thứ 9.

Vườn nho Silverlake: Vườn nho có tên Silverlake (Hồ bạc) vì ở thung lũng núi có một hồ nược ngọt khá lớn, các ruộng trồng nho mở ra quanh hồ, những ngôi nhà kiến trúc lối cổ xưa mầu nâu sẫm rất đẹp và một bãi đậu xe rộng mênh mông.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối xe đưa đoàn đi thưởng thức Alcazar show do các nghệ sỹ Bede biểu diễn. Kết thúc chương trình, Quý khách trải nghiệm và thư giãn với Massage Thái cổ truyền – giúp lưu thông khí huyết và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Pattaya.

Sáng: Quý khách điểm tâm sáng, sau đó trả phòng khách sạn rời Pattaya, khởi hành về Bangkok.

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Hoa quả khô, bánh kẹo Thái Lan: Sầu riêng khô, dừa khô, mít khổ, bánh kẹo, dầu gió, dầu xoa bóp…

Vườn bướm Saithip: Thưởng thức và nghe giới thiệu những sản phẩm đặc sản 3 miền của Thái Lan (Mật ong, Phấn hoa, Tổ Yến…)

Chiều: Sau bữa trưa, Qúy khách thăm quan và mua sắm tại :

Trại rắn: Tìm hiểu về một số loại rắn và trăn quý; xem biểu diễn tài nghệ bắt rắn của các nhân viên trại rắn. v.v… Người ta nuôi rắn chủ yếu để lấy nọc rắn chữa bệnh.

Cửa hàng đồ da cao cấp: Với nhiều loại da như da Cá sấu, Da voi, Da cá đuối làm thành Ví da, thắt lưng da, túi xách da.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Thủ đô. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao

Sáng: Quý khách thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Bangkok:

Chùa Núi vàng – Wat Saket: là một trong những điểm thu hút du khách bậc nhất Bangkok. Đây còn là nơi hành hương suốt một tuần lễ vào tháng 11 trong giai đoạn tín đồ đến chiêm bái. Để lên đến đỉnh cần leo 300 bậc thềm vòng quanh như con rắn uốn lượn; Khi lên đến đỉnh đồi, bạn sẽ được chào đón bằng một bức tường chuông và cái nhìn về lịch sử Bangkok.

Dạo thuyền sông Chaophaya: Du thuyền trên sông, ngắm nhìn đất nước Chùa Vàng dọc 2 bên bờ sông mẹ Bangkok

Chùa Xá lợi – Wat Yannawa: được xây dựng từ những năm 80 của thế kỷ XIX dưới thời vua Rama III. Bước vào cổng chùa, du khách sẽ ấn tượng với hình ảnh mái chùa cao vút, nhọn hoắt lên trời xanh và ngay giữa sân chùa còn có một mô hình chiếc thuyền lớn – Biểu tượng truyền giáo của nhà Phật.

Trưa: Dùng cơm trưa tại Baiyoke Sky – nhà hàng xoay 86 tầng cao nhất Thailan với hàng trăm món ăn quốc tế phong phú. Quý khách có dịp thưởng thức các món ăn Thailan như Tom Yum, Som Tam, Pad Thai…, món Nhật: susi cá hồi, mì tương đen… Đặc biệt phần ăn chay dành cho khách ăn chay luôn làm cho thực khách có nhu cầu ăn chay phải trầm trồ khen ngơi. Vừa dùng bữa vừa ngắm toàn cảnh thành phố Bangkok từ trên cao là một trải nghiệm thú vị không thể quên cho du khách.

Đoàn tự do mua sắm tại các trung tâm mua sắm phố biển ở Thái: Big C, Robinson, World Trade Center, Sogo Maket,… Quý khách tự túc ăn tối Coupon tại siêu thị.

Tối: Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Bangkok

Sáng: Đoàn làm thủ tục trả phòng, đi thăm quan:

Chùa Phật vàng – Wat Traimit: là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok với pho tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn. Tượng được đúc theo phong cách Sukhothai tĩnh lặng và được khám phá một cách tình cờ vào thập niên 1950. Người dân địa phương cho rằng bức tượng lớn nhất thế giới này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng.

Sau đó, Đoàn tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng Bangkok hoặc khám phá, thưởng thức ẩm thực phong phú của Thái Lan. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

14h30: Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay FD644 về Hà Nội lúc 18h25.

20h20: Đoàn hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về Trung tâm TP Hà Nội, chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi tốt đẹp, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau cùng VietSense Travel.