Tour Du Lịch Quốc Tế / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Tour Đặc Biệt 2: Du Lịch Y Tế Hàn Quốc

Các trung tâm Dịch vụ Một điểm dừng

Trung tâm thông tin Du Lịch Y Tế tại sân bay Quốc tế Incheon ở phía trước cửa ra số 5, tầng 1

Trung tâm Seoul ở tòa nhà Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc: Ga Jonggak, Tuyến 1

Trung Tâm Busan ở phố Y Tế Busan: Ga Seomyeon, Tuyến 1,2

Bên cạnh trang thiết bị, đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, các trung tâm kiểm tra sức khõe mới được thành lập cung cấp các dịch vụ thuận tiện và hướng trọng tâm về bệnh nhân.

Nhờ kỷ năng phẩu thuật nổi tiếng thế giới và công nghệ hiện đại nhất, Hàn Quốc cung cấp các sản phẩm phẩu thuật thẩm mỹ tốt nhất với chi phí hấp dẫn.

Phẫu thuật tim mạch đòi hỏi trình độ chuyên môn và sự tập trung cao nhất. Hàn Quốc từ lâu đã duy trì tỷ lệ thành công cao, nhờ đội ngũ nhân viên y tế có năng lực và trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm cả PET-CT và robot dao mổ điện tử.

Cung cấp các dịch vụ nha khoa như điều trị chỉnh răng, trồng răng, làm trắng và điều trị chống lão hóa răng với chi phí thấp. Các điều phối viên luôn sẵn sàng để tham vấn và chăm sóc cá nhân các bệnh nhân có nhu cầu.

Có các công nghệ sinh sản, như thụ tinh ống nghiệm và thụ tinh nhân tạo. Theo các báo cáo, các phương pháp này có tỷ lệ thành công cao ở Hàn Quốc.

Các phương pháp điều trị da chuyên nghiệp như chăm sóc mụn trứng cá, chăm sóc nếp nhăn và làm trắng da được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ y tế nhãn khoa ở Hàn Quốc đã được công nhận bởi các kết quả điều trị xuất sắc. Phương pháp phẫu thuật laser đòi hỏi phải có hàng chục xét nghiệm kỹ lưỡng, bao gồm cả xét nghiệm ADN và kiểm tra độ an toàn. “Hệ thống một ngày” (One day System) cho phép tất cả các xét nghiệm và quy trình y tế được thực hiện trong một ngày.

Các dịch vụ y tế theo yêu cầu của khách hàng được cung cấp dựa trên những lợi thế của Tây Y và Đông Y. Châm cứu, giác hơi cùng thảo dược luôn có sẵn để phục vụ khách hàng.

Hãy trải nghiệm dịch vụ du lịch y tế chất lượng cao, đẳng cấp thế giới với giá cả hợp lý

Bạn đang tìm lý do để đi du lịch, ngoài chuyện tham quan ? Hàn Quốc đang nhanh chóng trở thành quốc gia đi đầu trong du lịch y tế nhờ có sơ sở thiết bị và công nghệ mũi nhọn. Với đội ngũ các chuyên gia Tây y và Đông y, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mình sẽ được chăm sóc tốt. Một loạt các phương pháp trị liệu luôn có sẵn như nội khoa, nha khoa, thẩm mỹ, truyền thống,v.v… Tất cả đều có giá cạnh tranh.

Hãy Tin Tưởng Hàn Quốc, Trung Tâm Du Lịch Y Tế mới tại Châu Á !

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Bảo hiểm du lịch nước ngoài – Bảo Hiểm Bảo Việt – Thương hiệu bảo hiểm số 1 Việt Nam.

Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế cho công dân Việt Nam đi du lịch trong nước và du lịch nước ngoài để phòng tránh và khắc phục những rủi ro bất ngờ khi đi du lịch, du học, công tác, thăm thân. Đồng thời bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là điều kiện cần thiết khi bạn làm thủ tục bảo hiểm du lịch xin visa tại Đại sứ quán. Đặc biệt là Đại sứ quán các nước thuộc khối Schengen và các nước khác yêu cầu có bảo hiểm du lịch để đi ra nước ngoài.

I – LỢI ÍCH THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT

Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.

Quá trình làm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.

Phục vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển.

Hỗ trợ khách hàng 24/7, SOS ở nước ngoài.

Bảo Việt là đơn bảo hiểm tiên phong, uy tín nhất thị trường bảo hiểm hiện nay. Do đó khách hàng dễ dàng được chấp thuận visa hơn.

II – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi:

Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi

Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng ký mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em.

Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

III – PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Lưu ý: Khi khách hàng xin visa Châu Âu hay Schengen, Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Do đó cả 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

2. Biểu phí gia đình (Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm)

Mức phí bảo hiểm du lịch nước ngoài phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi du lịch quốc tế và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách đang làm visa tại Đại sứ quán thì thông thường Đại sứ quán các nước Châu âu sẽ yêu cầu khách hàng phải có Bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm chi phí y tế, nằm viện, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế trong thời gian lưu trú tại nước khách hàng sẽ đến hoặc các nước Schengen khác.

Sau khi Bảo Hiểm Bảo Việt cấp giấy chứng nhận bảo hiểm, Khách hàng sẽ nộp bản gốc chứng nhận Bảo hiểm và bản phô tô co pi. Bản gốc sẽ được Đại sứ quán trả lại cho khách hàng để xuất trình khi nhập cảnh vào khối Schengen.

V – THỦ TỤC, QUY TRÌNH MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Khách hàng có thể mua bảo hiểm theo những cách sau:

Cách 1: Khách hàng gọi điện tới số điện thoại hotline: 0966.831.332 thông báo về việc mua bảo hiểm, sau đó cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm

Cách 2: Khách hàng gửi thông tin theo mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm vào địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tiến hành cấp chứng nhận bảo hiểm và mang đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt để lấy chứng nhận bảo hiểm và nộp phí.

Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo Hiểm Bảo Việt

Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế ( tiếng Anh: Miss Tourism Queen International) từng là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Đây là cuộc thi sắc đẹp mới chỉ được tổ chức từ năm 2004 nhưng thu hút khoảng hơn 100 người đẹp tham gia trong hai năm 2007 và 2008. Bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp giữa các thí sinh, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. Nữ hoàng Du lịch Quốc tế từng được trang web chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Global Beauties xếp vào danh sách những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất thế giới ( Grand Slam). Nhưng đến năm 2014, cuộc thi đã bị loại khỏi danh sách này. Do đó, đã có hai cuộc thi bị loại khỏi hệ thống Grand Slam (cuộc thi đầu tiên bị loại là Hoa hậu Trái Đất vào năm 2012).

Đương kim Nữ hoàng Du lịch Quốc tế hiện nay là Camila Reis, đến từ Brazil.

Danh hiệu

Các danh hiệu chính của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế:

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Á hoàng 1

Á hoàng 2

Á hoàng 3

Á hoàng 4

Bên cạnh đó BTC còn trao các giải Nữ hoàng châu lục:

Nữ hoàng du lịch toàn cầu

Nữ hoàng châu Á

Nữ hoàng châu Âu

Nữ hoàng châu Mỹ

Nữ hoàng châu Phi

Nữ hoàng châu Đại Dương

Địa điểm tổ chức

Cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế đã được tổ chức tại Trung Quốc trong suốt nhiều năm liền kể từ khi thành lập. Năm 2008, cuộc thi cố gắng chuyển địa điểm sang Việt Nam nhưng nước này đang lo chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 nên không nhận quyền đăng cai.

Các Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Năm Quốc gia Nữ hoàng Du lịch Quốc tế Địa điểm tổ chức

1999

Natalia Gourkova

2000

Saralua Tanja

2001

Liriomel Ramos

2002

Oleksandra Nikola Yenko

2003

Anu Maarit Pekkarinen

2004

Zabina Abdul Rashid Khan

2005

Nikoletta Ralli

2006

Justine Gabionza

2007

Olga Zarubina

2008

Silvia Cornejo Cerna

2009

Yekaterina Grushanina

2010

2011

Kantapat Peeradachinarin

2012

2013

Alise Miskovska

Trung Quốc

2014

2015

Nathalie Mogbelzada

Trung Quốc

2016

Namshir Anu

Trung Quốc

2017

2018

Camila Reis

Băng Cốc, Thái Lan

2019

– Quốc gia Danh hiệu Năm chiến thắng

2

2007, 2009

1

2016

2005

2003

2000

Thành tích theo vùng

Châu lục Danh hiệu Thành tích tốt nhất Châu Âu

9

Nga (3), Hà Lan, Latvia, Hy Lạp, Phần Lan, Ukraine, Bồ Đào Nha, Bulgaria (1).

Châu Á

4

Mông Cổ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ (1).

Châu Phi

Châu Mỹ

3

Peru, Venezuela, Brazil (1).

Châu Đại dương và các đảo

Thí sinh

Có thể nói đây là cuộc thi hoa hậu chấp nhận các thí sinh của các vùng lãnh thổ của cùng quốc gia,vì cuộc thi mang tính chất quảng bá du lịch từng vùng của các thí sinh nên có khoảng trên 100 thí sinh từ khắp các quốc gia, lãnh thổ được cử đến.

Tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009, Vivian Noronha Cia, Á hoàng 1 đã từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu châu Mỹ, nhưng sau khi tân Hoa hậu bị tước vương miện vì scandal, Vivian đã trở thành đương kim Hoa hậu châu Mỹ.

Tour Du Lịch Xem Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2022

Tour du lịch ghép đoàn lễ 30/4 xem lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 giá cực rẻ, khách sạn 3 sao. Đặt tour du lịch Đà Nẵng dịp lễ hội pháo hoa quốc tế qua điện thoại

15h30 Xe và HDV của EMT sẽ đón quý khách tại các điểm hẹn hoặc khách sạn trung tâm thành phố tham gia tour Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – du lịch Hội An

19h Quý khách tập trung ăn tối thưởng thức các món ăn đặc sản xứ Quảng. Xong bữa tối chúng ta lịa tiếp tục khám phá Hội An với Hội Quán Quảng Đông, Hội Quán Phúc Kiến, nhà cổ Phùng Hưng …. và quý khách tự do khám phá, mua sắm ở phố cổ

20h30 Quý du khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi

Cù Lao Chàm là một cụm bao gồm 8 hòn đảo nằm giữa biển xanh với khung cảnh còn hoang sơ, sau khi vượt qua khoảng 25 phút lướt trên sóng cano cập cảng Bãi Làng quý khách đến với Cù Lao Chàm

11h30 quý du khách được cano đưa quay lại bãi Ông để ăn trưa với các món đặc sản biển sau đó nghỉ ngơi và tự do đi dạo tham quan đảo

Buổi tối quý du tự do khám phá ẩm thực Đà Nẵng về đêm và xem màn trình diễn cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

Xe và HDV của EMT sẽ đón quý du khách tại điểm hẹn trước hoặc khách sạn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng lúc 7h30 và khởi hành tham quan du lịch Huế

11h45 Xe đưa quý du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng trung tâm thành phố du lịch Huế và nghỉ ngơi tại chỗ

13h00 tiếp tục hành trình tham quan Đại Nôi – Hoàng Cung triều Nguyễn với Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, khu vực Tử Cấm Thành với Điện Cần Chánh, Cung Diên Tho… Tham quan bảo tàng cổ vật cung đình Huế với các vật dụng của các vị vua chúa, các cổ vật cung đình xưa…..

16h quý du khách lên xe tậm biệt cố đô Huế – Thành phố di sản với nhiều thắng cảnh du lịch để trở về Đà Nẵng – Thành phố biển năng động

Buổi tối quý du tự do khám phá ẩm thực Đà Nẵng về đêm và xem chung kết màn trình diễn cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

9h20 đến ga 2 cáp treo khu du lịch Bà Nà quý du khách được HDV dẫn tham quan khu hầm rượu cổ của Pháp với hơn 100 năm tuổi, tiếp tục hành trình quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng phật Thích Ca chiều cao 27m đặt vị trí cao nhất trong khu vực ĐNA, trong lớp sương mù huyền ảo quý khách tiếp tục tham quan Chùa Linh Ứng Bà Nà để cảm nhận được sự thảnh thơi, thoải mái giữa chốn tiên cảnh với khu Quan Âm Các và vườn Lộc Uyển phía sau chùa.

Buổi trưa quý khách dùng buffet tại nhà hàng Morin và nghỉ ngơi tại chỗ

Công ty Truyền Thông và Dịch Vụ Du Lịch Con Voi

MST: 3301546133

Điện thoại: 054 398 5588

Hotline: 09054 15551

Yahoo: Vietnamtravel

Skype: Operator.emt

Giá tour du lịch Cù Lao Chàm – Bà Nà – Huế 3 ngày 2 đêm đã bao gồm:

Ăn sáng, trưa, tối theo chương trình tour

Khách sạn 2 sao, phòng 2 người

Vé nghe ca Huế trên sông Hương

Vé tham quan suốt tuyến

Nước uống 1 chai 05l/người/ngày

Xe đón, tiễn tại sân bay Phú Bài

Bảo hiểm du lịch

Xe du lịch chất lượng cao đưa đón quý du khách

Hướng dẫn viên suốt tuyến trong chương trình tour

Giá tour du lịch Cù Lao Chàm – Bà Nà – Huế 3 ngày 2 đêm chưa bao gồm:

Quý du khách đặt tour phải đặt cọc trước ít nhất 30% tổng giá trị tour

Hủy trước 6 – 9 ngày phải chịu 50% tổng chi phí tour

Hủy trước 1 – 2 ngày phải chịu 100% tổng chi phí tour

Trẻ dưới dưới 5 tuổi miễn phí mọi chi phí tour so với người lớn

Trẻ từ trẻ 5 đến 9 tuổi phải chịu 50% chí phí tour so với người lớn

Trẻ từ 10 tuổi trở lên chịu 100% chi phí tour so với người lớn

Những trường hợp khách quan bất khả kháng phải hủy tour như khủng bố, dịch bệnh, thiên tai, dịch vụ tàu xe bị hủy, hoãn chuyến… chúng tôi chỉ hoàn lại những dịch vụ nào quý khách chưa sử dụng

Quý khách lúc đi du lịch phải mang theo một trong các giấy tờ cá nhân như CMND, Hộ chiều đối với người lớn còn trẻ dưới 12 tuổi nên đưa giấy khai sinh theo cùng

Trường hợp trẻ đi mà không có bố mẹ đi theo phải có giấy ủy quyền cho người thân

Quý khách chú ý tự bảo quản tư trang

Trong mỗi tour du lịch phải chuẩn bị đến điểm đón tối thiểu trước 30 phút để tránh bị trễ tour