Tour Du Lịch Quốc Tế Giá Rẻ / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Giá Rẻ Nhất

Gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế của Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay có thể nói rằng là gói sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt nhưng giá thì vô cùng rẻ. Chính vì thế mà khách hàng vô cùng ưa thích sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt. Có thể nói rằng đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm bảo hiểm tốt với giá thành hợp lý.

Vì sao khách hàng nên mua Bảo hiểm du lịch Quốc của Bảo Hiểm Bảo Việt

Rất nhiều khách hàng hiện nay cứ đi ra nước ngoài là họ liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm cho bản thân mình và mua bảo hiểm cho những thành viên khác đi cùng chuyến đi bởi vì:

Bảo Hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế có chi phí thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm lại vô cùng cao

Quá trình mua bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi cho khách hàng.

Tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, tận tâm

Quá trình chi trả bồi thường nhanh chóng, đơn giản và minh bạch

Đối với trường hợp khách hàng đi du lịch quốc tế và để tiết kiệm chi phí, tức là tiếp cận với chương trình bảo hiểm giá rẻ thì hãy tham gia mua bảo hiểm du lịch Flexi của Bảo Hiểm Bảo Việt. Đây là gói bảo hiểm có chi phí vô cùng thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm lại rất cao. Cụ thể về chi phí mua bảo hiểm này như sau:

1. Biểu phí cá nhân

Lưu ý: Khi khách hàng xin visa Châu Âu hay Schengen, Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Do đó cả 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

Đơn vị: đồng

2. Biểu phí gia đình (Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm)

Đơn vị: đồng

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế giá rẻ nhất thì khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí và làm bảo hiểm một cách tốt nhất.

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế, Nước Ngoài Uy Tín, Giá Rẻ

Giới thiệu chung

Bạn yêu thích du lịch tìm hiểu nhưng nền văn hóa mới? Bạn thường xuyên đi công tác nước ngoài? Hãy yên tâm xuất ngoại và thực hiện những điều bạn mong muốn trong mỗi chuyến đi cùng Bảo hiểm du lịch quốc tế của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), cùng bạn san sẻ những rủi ro, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

>> Xem thêm: Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt nhất hiện nay !

Đối tượng bảo hiểm

– Mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi.

– Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

>> Xem thêm mua bảo hiểm du lịch ở đâu giá rẻ, uy tín !

Phạm vi bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm này bồi thường cho Người được bảo hiểm trong những trường hợp sau đây:

1. Chi phí y tế

2.Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch

– Trợ cứu y tế

– Hỗ trợ du lịch

– Tai nạn cá nhân

– Hành lý và tư trang

– Trì hoãn hành lý

– Mất giấy tờ thông hành

– Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

I. Chi phí y tế:

VNI đồng ý bồi thường các chi phí y tế phát sinh từ việc điều trị cho thương tật thuộc phạm vi bảo hiểm bao gồm: Chi phí y tế phát sinh đối với việc điều trị y tế phát sinh ở ngoài lãnh thổ Nước xuất hành, các chi phí đó bao gồm:

a. Các khoản chi phí nằm viện, phẫu thuật, dịch vụ xe cứu thương và người trợ giúp y tế đi kèm, xét nghiệm chẩn đoán, khám bệnh bởi bác sĩ được phép hành nghề và thuốc được kê theo đơn, tiền phòng và tiền ăn trong bệnh viện. b. Chi phí phát sinh cho việc điều trị các biến chứng thai sản cần phải được nhập viện để điều trị. Quyền lợi bảo hiểm này có hiệu lực đối với Người được bảo hiểm cho tới tuần mang thai thứ 42 và loại trừ tất cả các hình thức sinh nở. c. Chi phí điều trị ngoại trú, bao gồm chi phí khám bệnh và thuốc được kê theo đơn, chụp X-quang, xét nghiệm chuẩn đoán. Chi phí điều trị ngoại trú sẽ tuân theo mức giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

II. Trợ cứu y tế và Hỗ trợ du lịch

Công ty Cứu trợ sẽ thực hiện dịch vụ trợ cứu y tế khẩn cấp và dịch vụ hỗ trợ du lịch cho Người được bảo hiểm. Trong trường hợp sử dụng những dịch vụ liệt kê dưới đây, Người được bảo hiểm hay người đại diện của Người được bảo hiểm phải gọi điện thoại ngay đến Công ty Cứu trợ để được giúp đỡ.

Khi yêu cầu cứu trợ, người thực hiệc việc liên lạc phải thông báo đúng tên Người được bảo hiểm, số Giấy chứng nhận bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, địa điểm, tên người liên hệ và các thông tin liên quan đến Người được bảo hiểm. Sau khi kiểm tra tính hợp lệ, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thực hiện dịch vụ và thanh toán các chi phí theo như quy định bởi điều kiện và điều khoản của Quy tắc bảo hiểm này. Cần phải có sự chấp thuận trước của VNI trước khi các quyền lợi Trợ cứu y tế được thực hiện. Tuy nhiên, nếu ở vào tình trạng khẩn cấp nghiêm trọng thì dịch vụ trợ cứu y tế sẽ được thực hiện ngay theo quyết định mang tính chuyên môn của Công ty Cứu trợ để đảm bảo an toàn cho Người được bảo hiểm.

Tổng các số tiền được VNI thanh toán đối với bất cứ quyền lợi nào theo phần này sẽ không vượt quá Số tiền tối đa được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

a. Vận chuyển cấp cứu: Trong trường hợp “Khẩn cấp” Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng cần phải điều trị ngay lập tức và nếu cơ sở y tế phù hợp không có sẵn tại khu vực, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thu xếp vận chuyển khẩn cấp Người được bảo hiểm bằng bất kỳ phương thức nào cần thiết về mặt y tế với hình thức vận chuyển kinh tế nhất đến cơ sở y tế gần nhất, nơi có đủ khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp. Dịch vụ chăm sóc y tế, phương tiện thông tin liên lạc và các dịch vụ phụ thuộc cần thiết cũng sẽ được cung cấp trong khi vận chuyển. b. Hồi hương: Sau khi vận chuyển cấp cứu như ở Mục (a) nêu trên và/hoặc nằm viện ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, nếu về phương diện y khoa là cần thiết, thông qua Công ty Cứu trợ, VNI sẽ thu xếp và thanh toán chi phí đưa Người được bảo hiểm hồi hương về bệnh viện tại Nước xuất hành hoặc Quê hương với điều kiện Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng của chuyến du lịch cho VNI. c. Bảo lãnh viện phí: Thông qua Công ty Cứu trợ, VNI sẽ thu xếp bảo lãnh hoặc thanh toán các chi phí y tế được bảo hiểm phát sinh trong suốt thời gian nằm viện để điều trị cho thương tật được bảo hiểm. d. Đưa thân nhân đi thăm: VNI sẽ thu xếp hay thanh toán thông qua Công ty Cứu trợ một vé máy bay khứ hồi hạng thường và chi phí ăn ở hợp lý cho một Thành viên gần gũi trong gia đình sang thăm Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm đang ở nước ngoài trong điều kiện phải nằm viện để điều trị nội trú trên 3 ngày liên tục hoặc ở trong tình trạng không thể qua khỏi do hậu quả của thương tật hay ốm đau hoặc bị chết. e. Chi phí đưa trẻ em hồi hương: Nếu trẻ em (dưới 14 tuổi) đi kèm với Người được bảo hiểm không có người trông nom trong quá trình du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam do Người được bảo hiểm bị tổn thương nghiêm trọng, ốm đau hay phải nằm viện hoặc bị chết, VNI sẽ thu xếp hay thanh toán thông qua Công ty Cứu trợ chi phí ăn ở hợp lý phát sinh và vé đi lại một chiều hạng thường để đưa trẻ em đó về Nước xuất hành hoặc Quê hương với điều kiện Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng của trẻ em đó cho VNI. f. Vận chuyển hài cốt/mai táng: Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết, VNI sẽ thu xếp thông qua Công ty Cứu trợ vận chuyển hài cốt Người được bảo hiểm trở về Việt Nam hoặc Quê hương. Nếu được yêu cầu bởi gia đình của Người được bảo hiểm, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thu xếp an táng tại nơi mất khi có yêu cầu. Giới hạn chi phí tối đa là giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm. Chi phí an táng sẽ chỉ bao gồm chi phí cho nghi lễ và các dịch vụ liên quan khác.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch nhánh chóng, giá rẻ số 1 !

a. Dịch vụ thông tin trước chuyến đi: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến yêu cầu về thị thực và tiêm chủng ở nước ngoài, cũng như các thông tin về tỷ giá hối đoái và thời tiết cho Người được bảo hiểm. b. Thông tin về Đại sứ quán: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các Lãnh sự hay các Đại sứ quán phù hợp gần nhất trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm. c. Thông tin về dịch thuật: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các cơ quan dịch thuật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm. d. Thông tin về văn phòng luật: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các Văn phòng luật sư và những người hành nghề luật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm. e. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp thông tin liên quan đến bác sĩ, bệnh viện, phòng khám bệnh, bác sĩ nha khoa trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

Quyền lợi cho Người được bảo hiểm sẽ được VNI bồi thường trong trường hợp chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra chết hoặc thương tật đó phải phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.

Phần bảo hiểm này sẽ bồi thường cho mất mát, hư hỏng hay thiệt hại do hậu quả trực tiếp do cướp, trộm cắp, tai nạn hoặc do vận chuyển nhầm bởi hãng vận chuyển đối với hành lý tư trang của Người được bảo hiểm mang theo xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

Trong trường hợp Người được bảo hiểm tạm thời bị thiếu hụt hành lý trong vòng ít nhất là 12 giờ kể từ khi tới điểm đến ở nước ngoài vì lý do bị trì hoãn, vận chuyển sai hay không giao hành lý, VNI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm theo giới hạn nêu trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm những chi phí để mua gấp các vật dụng thiết yếu cho mục đích vệ sinh cá nhân hoặc quần áo

6. Mất giấy tờ thông hành

Trường hợp Người được bảo hiểm mất hộ chiếu, thị thực hoặc vé máy bay do mất cắp, mất trộm hoặc tổn thất bất ngờ trong chuyến đi thuộc phạm vi bảo hiểm của Quy tắc này, VNI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm các chi phí để xin cấp lại giấy thông hành đó cũng như các chi phí hợp lý phát sinh thêm do ăn ở đi lại trong khi làm lại các giấy tờ đó và cho việc quay về Nước xuất hành do vé hồi hương của họ không có giá trị, nhưng tối đa không vượt quá giới hạn chi phí được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

7. Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi

VNI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm:

a. Trong trường hợp hủy toàn bộ chuyến đi, các tổn thất về mọi hình thức tiền đặt cọc cho chuyến đi mà không được hoàn lại. b. Trong trường hợp cắt ngắn chuyến đi, VNI bồi thường cho Người được bảo hiểm các khoản chi phí cho việc đi lại bằng phương tiện vận chuyển thay thế ít tốn kém nhất và chi phí ăn ở hợp lý để đưa Người được bảo hiểm quay về Nước xuất hành.

>> Xem thêm Bảo hiểm du lịch châu Âu mua ở đâu tốt nhất !

Quy tắc áp dụng

Quy tắc Bảo hiểm du lịch quốc tế ban hành kèm theo quyết định số 106/QĐ/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Tiện ích sản phẩm

Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (trừ Việt Nam)

Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Để biết giá của gói bảo hiểm du lịch quốc tế bạn muốn mua, bạn cần nhập thông tin cơ bản về địa điểm đến, gói bảo hiểm (cá nhân hoặc gia đình), số người, ngày đi và ngày về.

Từ đây hệ thống sẽ tính toán giá bảo hiểm du lịch quốc tế cho bạn biết với các chương trình bảo hiểm khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn có thể chọn một trong 3 trường trình bảo hiểm phù hợp với mình.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã giúp bạn trả lời câu hỏi bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt và phí bảo hiểm du lịch nước ngoài bao nhiêu chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Mua Bảo Hiểm Y Tế Quốc Tế Giá Bao Nhiêu Tiền?

Làm bảo hiểm y tế quốc tế là một trong những vấn đề quan trọng đối với mỗi khách hàng mỗi khi họ đi du lịch quốc tế, hoặc có thể là đi ra nước ngoài để đi du lịch, du học, đi công tác, thăm thân… dài ngày hoặc ngắn ngày. Sản phẩm bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình họ ở nước ngoài. Do đó, đây là sản phẩm bảo hiểm cần thiết đối với mỗi du khách giúp họ yên tâm hơn cho suốt cuộc hành trình và không phải bận tâm đến những rủi ro có thể sảy đến với mình mà chuyên tâm tập trung vào những điều thú vị trước mắt.

Một số khách hàng thường thắc mắc rằng mua bảo hiểm y tế quốc tế giá bao nhiêu tiền? Các thông tin cần thiết để mua bảo hiểm là gì? Quá trình làm bảo hiểm có nhanh hay không? Quyền lợi bảo hiểm bao gồm những gì???

Về chi phí làm bảo hiểm của khách hàng là rất nhỏ, không đáng kể so với tổng chi phí chuyến đi của khách hàng. Một số thống kê đã chỉ ra rằng chi phí làm bảo hiểm du lịch nước ngoài của khách hàng là rất nhỏ, chưa đến 1% tổng chi phí chuyến đi. Ví dụ nếu khách hàng đi du lịch Pháp trong thời gian 1 tuần thì chi phí mua bảo hiểm chỉ là 22.21 EUR cho 1 người. Trong khi đó chi phí tổng chuyến đi của khách hàng có thể lên đến hàng chục nghìn EUR, thậm chí hàng trăm nghìn EUR. Ví dụ nếu chi phí chuyến đi của khách hàng là 10000 EUR thì tỷ lệ giữa bảo hiểm / tổng chi phí là: 22.21 / 10000 x 100% = 0.22%.

Để mua bảo hiểm du lịch nước ngoài thì khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như sau:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Ngày đi và ngày về:

hạng bảo hiểm:

Tư vấn viên sẽ tiến hành tiếp nhận những thông tin bảo hiểm mà khách hàng cung cấp, sau đó cấp chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng cũng có thể tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm. Ví dụ nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới Bảo Việt Hà Nội gần nhất để làm bảo hiểm. Quá trình làm bảo hiểm rất đơn giản và nhanh chóng. Do đo khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết như trên để làm bảo hiểm cho mình một cách tốt nhất.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch bảo việt dành cho khách du lịch nước ngoài bao gồm các quyền lợi về tai nạn cá nhân, đau ốm đột xuất, hồi hương Việt Nam, hành lý tư trang, chuyến bay bị trĩ hoãn (delay) liên tục, kéo dài… Những quyền lợi này có thể lên đến 70000 EUR nếu khách hàng tham gia bảo hiểm hạng C. Bên cạnh đó thì khách hàng cũng có thể mua bảo hiểm ở các hạng thấp hơn như hạng B, hạng A, hạng A1 hay hạng A2 với mức quyền lợi lần lượt là: 50000 EUR, 30000 EUR, 20000 EUR và 10000 EUR.

Liên hệ tư vấn và làm bảo hiểm du lịch nước ngoài: 0966.831.332

Báo Giá Tour Du Lịch Quốc Tế T7/2012 &Amp; Báo Giá Dịch Vụ Visa Toàn Cầu

6. NAM NINH – QUẢNG CHÂU – THÂM QUYẾN 5N/ 4D: 7. A LƯ – CÔN MINH – THẠCH LÂM 7N/ 6D: Khoi hanh:8, 22, 25, 30/07 Gia: 349USD/khach ~ 7,280,000 VND/khác 8. THƯỢNG HẢI – HẰNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH 7N/6D bay VN: 13. DU LỊCH NƯỚC NGA (MATXCOVA – SAINT PETERBURG) 7N/7D: 14. ÚC (SYD-MEL-CAN) 7N/6D: 18. TOÀN CẢNH NƯỚC MỸ (New-Phil-Was-Los-Las Vegas) 11N/10D: 28 hàng tháng (28/06; 28/07, 28/8 – khởi hành chắc chắn 100%)

DỊCH VỤ VISA TOÀN CẦU – 100% CHÂT LƯỢNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG

– CÁC LOẠI VISA ĐI CHÂU PHI: 160 USD

– VISA ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC: 120 USD

+ LÀM MỚI PHỎNG VẤN: 150 USD (Chỉ áp dụng đã sử dụng dịch vụ Mỹ 1 lần tại Du Lịch Xanh)

+ LÀM MỚI KHÔNG PHỎNG VẤN: 100 USD (Chỉ áp dụng đã sử dụng dịch vụ Mỹ 1 lần tại Du Lịch Xanh)

+ LÀM MỚI TRỌN GÓI: 250 – 350 USD

– VISA ANH THĂM THÂN: 250 USD – VISA ANH DU LỊCH TỰ TÚC:280 USD– VISA CÔNG TÁC IRELAND: 180 USD

– VISA CHÂU ÂU THĂM THÂN: 180 USD – VISA DU LỊCH CHÂU ÂU TỰ TÚC:250 USD

– VISA ÚC CÔNG TÁC: 150 USD – VISA DU LỊCH ÚC TỰ TÚC:200 USD

– VISA TRUNG QUỐC: 75 USD – VISA HONGKONG: 75 USD

– VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU, ÚC, CANADA, MỸ: 1500 USD (NGOẠI TRỪ EB-5 MỸ)

Báo giá tour quốc tế tháng 7/2012, Giá khuyến mại tour du lịch quốc tế 7/2012, Lịch khởi hành tour tháng 7/2012, Giá tour tháng 7/2012, lịch khởi hành tour, du lịch mỹ khởi hành hàng tháng, tour du lịch hè, tour giá rẻ hè 2012, tour khuyến mại hè 2012, chương trình du lịch hè 2012, khuyến mại du lịch hè 2012, lịch trình tour du lịch thang 7/2012, chương trình khuyến mại tour 2012, du lịch châu âu, du lịch đông âu giá rẻ, tour du lịch trung quốc, tour du lịch hồng kong, làm visa toàn cầu, dịch vụ visa nhanh, làm visa khẩn