Tour Du Lich Rong Viet / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Giới Thiệu Viet Cam Tour

GIỚI THIỆU VIET CAM TOUR – Công Ty TNHH TM và DL VIET CAM

♛ VIET CAM TOUR ♛

Về chúng tôi

✡ Campuchia là một trong những đất nước xinh đẹp & thân thiện đối với người Việt bởi lịch sử gắn kết lâu dài, văn hóa ấn tượng, con người thân thiện & mến khách. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu đến thăm đất nước & con người nơi đây của du khách Việt đang ngày một tăng cao, nhưng làm sao để chọn được đơn vị cung cấp tour hấp dẫn với mức giá hợp lý mới chính là vấn đề mà du khách Việt đang quan tâm.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay VIET CAM TOUR chuyên tổ chức tour Campuchia, khởi hành đều đặn thứ 5 hàng tuần với giá tour cạnh tranh, chất lượng khách sạn cao cấp, hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình… chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả du khách. 

Sứ mệnh

VIET CAM TOUR ra đời với sứ mệnh:

➠ Đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.

➠ Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của VIET CAM TOUR. 

Tầm nhìn

VIET CAM TOUR hoạt động & vươn đến:

➠ Luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

➠ Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng giá trị mà chúng tôi hướng đến. 

Trân trọng!

VIET CAM TOUR