Tour Du Lịch Sài Gòn Cần Thơ 2 Ngày / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Tour Du Lịch Sài Gòn Hậu Giang Cần Thơ 3 Ngày 2 Đêm

Mô tả chi tiết Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 Ngày

” Cần Thơ gạo trắng nước trong, Ai đi đến đó lòng không muốn về“. Không phải tự dưng mà vùng đất Hậu Giang – Cần Thơ lại được “vinh dự” đi vào 2 câu ca dao ngọt ngào và duyên dáng như thế. Nếu có dịp về miền Tây, dừng chân ở Hậu Giang, ghé bến Ninh Kiều v.v.. du khách sẽ hiểu lý do vì sao người xưa đã phải làm thơ ca ngợi vẻ đẹp sông nước Cần Thơ. Tham gia Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 ngày là cách thực tế nhất để du khách có thể tận mắt nhìn ngắm vẻ đẹp kiêu kỳ của sông nước Cửu Long. Đây còn là chuyến đi tham quan những công trình kiến trúc Pháp cổ, khu phố người Hoa và các công trình xây dựng lâu đời ở Sài Gòn như Dinh Thống Nhất, Ủy Ban nhân dân thành phố…

Nổi bật:

Tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Chợ Lớn – Chợ Bình Tây

Ngắm vẻ đẹp của cụm công trình kiến trúc Pháp như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Ủy ban nhân dân Thành phố…

Khám phá vẻ đẹp miền quê Nam Bộ ở Cồn Thới Sơn (Cồn Lân)

Tìm hiểu quy trình sản xuất ở các lò làm kẹo dừa, lò mật ong, lò bánh tráng, lò hủ tiếu

Thưởng thức trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử Nam Bộ

Tham quan một buổi chợ nổi ở chợ nổi Cái Răng, tham quan nhà máy xay lúa.

SÀI GÒN – THAM QUAN SÀI GÒN

08h30 sáng, Viet Fun Travel đón Quý khách tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Chợ Lớn – Chợ Bình Tây, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn.

Buổi trưa: Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi ăn trưa. Sau đó, Quý khách tiếp tục hành trình khám phá vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Sài Gòn qua cụm công trình kiến trúc thời Pháp như:

Dinh Thống Nhất: Trước đây có tên là Norodom (dinh Thống đốc), sau đổi thành dinh Độc Lập hay Hội trường Thống Nhất. Đây là nơi làm việc của các toàn quyền Pháp tại Đông Dương thời Pháp thuộc, một công trình kiến trúc cổ còn tồn tại ở Sài Gòn. Dinh Độc Lập gắn liền với các cuộc khởi nghĩa của người dân Việt Nam, đặc biệt là chiến thắng lịch sử vang dội 30/4/1975, Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đến đây, du khách sẽ được sống trong không khí lịch sử và tìm hiểu về truyền thống đấu tranh anh hùng của dân tộc.

Nhà thờ Đức Bà: Nhà thờ này có kiến trúc độc đáo, là địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan Sài Gòn. Nhà thờ này được xây dựng từ thời Pháp, dành cho những tín đồ Thiên Chúa giáo hành lễ. Nhà thờ Đức Bà là công trình kiến trúc tiêu biểu của Sài Gòn trong hơn 300 năm phát triển. Rất nhiều du khách khắp mọi miền của đất nước tìm đến đây chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp riêng có của nhà thờ Đức Bà.

Bưu điện Trung tâm Sài Gòn: Đây cũng được xem là công trình kiến trúc nổi bật và tiêu biểu ở Sài Gòn. Trung tâm bưu điện là công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp với lối văn hóa Châu Á. Bưu điện nằm ở khu vực Trung tâm, sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm hấp dẫn du khách đến tham quan nhiều bậc nhất thành phố.

Quý khách còn được đi ngang qua Ủy ban nhân dân Thành phố. Ủy ban nhân dân thành phố được xây dựng từ năm 1898 đến năm 1909, do kiến trúc sư Gardes thiết kế. Thời Pháp thuộc, Ủy ban nhân dân thành phố là trụ sở làm việc của Hội đồng thành phố, gọi là Tòa thị sảnh, sau là Tòa đô chính Sài Gòn; từ sau 30/4/1975 là Trụ sở UBND TP.HCM.

Kết thúc một ngày tham quan Sài Gòn, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách về lại khách sạn vào khoảng 05h00 chiều.

Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. 7h15 tối, xe đến khách sạn đón Quý khách đưa ra bến sông Bạch Đằng dùng bữa tối trên tàu. Quý khách sẽ vừa dùng bữa tối vừa ngắm phong cảnh hai bên bờ sông về đêm của Sài Gòn.

Dùng bữa tối xong, Quý khách về lại khách sạn, nghỉ đêm tại khách sạn.

SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ

Quý khách ăn sáng tại khách sạn và sau đó trả phòng.

7h45 sáng, xe đến đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Mỹ Tho, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km.

10h00, đến Mỹ Tho, Quý khách rời xe xuống thuyền máy (sức chứa khoảng 20 đến 26 khách) đi tầm 20 phút. Quý khách sẽ đến điểm tham quan đầu tiên là Cồn Lân.

Đến Cồn Lân: Quý khách vào tham quan Lò mật ong. Tại đây, Quý khách sẽ được thưởng thức trà mật ong và mứt trái cây. Sau đó, hướng dẫn viên đưa Quý khách dạo quanh làng, tìm hiểu về cuộc sống đời thường của người dân miền quê Nam Bộ.

Quý khách tiếp tục ngồi xuồng 3 lá (mỗi xuồng chứa khoảng 3-4 khách). Với 15 phút trải nghiệm chèo xuồng, men theo dòng kênh xanh mát, Quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp và sự bình yên của sông nước miền Tây. Xuồng 3 lá này sẽ đưa Quý khách ra lại chỗ thuyền lớn.

12h00: Tiếp tục hành trình khám phá miền Tây, Quý khách đi tham quan Lò sản xuất kẹo dừa. Thuyền lớn đưa Quý khách chạy dọc theo bờ kênh, ngắm vườn cây ăn trái của người dân dọc hai bên bờ sông. Quý khách đến lò làm kẹo dừa, tham quan và tìm hiểu hoặc thử vào một công đoạn của quy trình sản xuất kẹo dừa thủ công.

13h00: Quý khách lên thuyền đi ăn trưa.

Dùng bữa trưa xong, Quý khách nghỉ ngơi trong chốc lát, 14h00 tiếp tục hành trình đi tham quan vườn cây ăn trái (trái cây theo mùa). Tại vườn, Quý khách được thưởng thức trái cây (theo mùa) và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ do các nghệ sỹ miệt vườn biểu diễn trực tiếp.

15h00: Đoàn trở lại Mỹ Tho, xe đưa Quý khách đến Cần Thơ vào khoảng 5h00 chiều. Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Quý khách tự do khám phá thành phố Cần Thơ về đêm.

CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – SÀI GÒN

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Trước 7h15 sáng, Quý khách rời khách sạn, lên thuyền đi tham quan chợ nổi Cái Răng, một chợ nổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Quý khách ngồi thuyền tầm 35-40 phút là đến nơi. Sông nước mênh mông cùng những hoạt động mua bán nhộn nhịp ở chợ nổi chắc chắn sẽ làm Quý khách ngạc nhiên, thích thú. Trong lúc tham quan, Quý khách cũng có thể mua dứa Cần Thơ trên các thuyền ở chợ nổi để thưởng thức.

Thuyền đi tầm 5 – 7 phút nữa là Quý khách đến nơi. Quý khách đi bộ khoảng 5 phút nữa là đến cơ sở sản xuất hủ tiếu, bánh tráng v.v.. Tại đây, Quý khách tham quan và tận mắt nhìn thấy cách làm hủ tiếu, bánh tráng thủ công của người dân miền Tây Nam Bộ.

Sau đó, Quý khách đi tham quan nhà máy xay gạo. Quý khách sẽ được nghe thuyết minh về quy trình xay lúa tạo ra những hạt gạo trắng ngần. Quý khách cũng sẽ biết được cách đánh bóng gạo và các công đoạn khác trước khi gạo ra thành phẩm như thường thấy.

Tham quan xong, đoàn trở về thành phố Cần Thơ để ăn cơm trưa.

Dùng bữa trưa xong, Quý khách lên xe về lại Sài Gòn, kết thúc hành trình của Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 ngày. Trên đường đi về, đoàn dừng chân nghỉ ngơi ở trạm Mekong Rest Stop. Quý khách vào tham quan và chụp hình lưu niệm.

Về tới Sài Gòn khoảng 5h30 – 6h00 chiều, đoàn chia tay nhau sau chuyến đi Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 Ngày và Viet Fun Travel tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình hấp dẫn khác.

Dịch vụ bao gồm:

Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình, đò tham quan, hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, phí tham quan, 1 chai nước suối/khách/ngày.

Khách sạn theo tiêu chuẩn.

02 ăn sáng, 03 ăn trưa và 01 ăn tối trên sông Sài Gòn & 01 ăn tối tại nhà hàng.

Dịch vụ không bao gồm:

Ăn uống ngoài chương trình.

Chi phí cá nhân, tip, VAT và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

Thông tin cần biết:

Sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng in phiếu xác nhận dịch vụ và xuất trình cho hướng dẫn viên trước khi lên xe.

Địa điểm tập trung:

Đón khách miễn phí tại các khách sạn ở Q.1 – Tp. HCM, trên các đường: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Cống Quỳnh, Đồng Khởi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn An Ninh, Thủ Khoa Huân – (khách tự túc về lại khách sạn). Thời gian đón khách vào lúc: 8h30 đến 8h45 sáng.

Ngoài các địa điểm đón khách trên quý khách vui lòng tập trung tại văn phòng Vietfun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian đón khách vào lúc: 8h10 đến 8h20 sáng.

Khách sạn cho Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 Ngày

Sài Gòn

Loại 2 – Khách sạn (2*)

An Tâm, Đức Vượng, Sài Gòn Sports…

Loại 3 – Khách sạn (3*)

Blue Diamond, Kingston…

Cần Thơ

Loại 2 – Khách sạn (2*)

Ninh Kiều 2 sao, Tây Đô, Kim Lân…

Loại 3 – Khách sạn (3*)

Ninh Kiều 3 sao, Sài Gòn Cần Thơ, Kim Thơ…

1. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SAU:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Viet Fun Travel: 28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, chúng tôi Việt Nam

Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công Ty Du Lịch Việt Vui – Viet Fun Travel (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).

Bên cạnh đó, ngoài những thông tin đầy đủ như : Ngân hàng/ Tên tài khoản/ Số tài khoản của chúng tôi, nếu quý khách là người đang sinh sống tại nước ngoài muốn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng cung cấp cho ngân hàng nước sở tại mã SWIFT CODE tương ứng với ngân hàng.

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề thanh toán chuyển khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1900 6749 – 028 7300 6749 hoặc email sales@vietfuntravel.com.vn

NGÂN HÀNG TÊN TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN

Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam – CN Sài Gòn

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI

3059.1649

Khi quý khách chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau: Ngày/Tháng – Số lượng khách – Mã tour HOẶC Tên tour – Số điện thoại di động.

Ví dụ: 17/9 – 5 – VF08/ mien tay – 0909 759 479

2. VIỆC THANH TOÁN ĐƯỢC XEM LÀ HOÀN TẤT KHI CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI – VIET FUN TRAVEL NHẬN ĐỦ TIỀN THEO THỜI HẠN NHƯ SAU:

ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Viet Fun Travel nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

3. Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).

4. Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng Viet Fun Travel nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email/fax nếu Quý khách chuyển khoản.

Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để Viet Fun Travel chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Mọi yêu cầu thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Quý khách đang ở Việt Nam chỉ cần bấm 1900 6749

Quý khách đang ở nước ngoài chỉ cần bấm +84 28 7300 6749

Tour Du Lịch Miền Tây Sài Gòn Mỹ Tho Cần Thơ 2N1Đ

Ngày 1:SÀI GÒN – MỸ THO – CẦN THƠ (Ăn trưa, tối )

Sáng: HDV Công Ty TM Việt Nam TravelĐón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Miền Tây, đến Mỹ Tho, quý khách tham quan chùa Vĩnh Tràng, sau đó lên tàu đi du lịch sông Tiền, ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.Đến cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh. Sau đó dùng Xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Đến cù lao Phụng tham quan di tích ông Đạo Dừa, tham quan trại nuôi sấu và câu cá sấu. Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn khởi hành đi Cần Thơ. Quý khách ngắm cảnh cầu Mỹ Thuận. Đến Cần Thơ, quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Ăn tối nhà hàng. Tự do tham quan thành phố về đêm.

Buổi sáng, Quý khách dùng điểm tâm buffet tại khách sạn, sau đó ra bến tàu Cần Thơ quý khách lên tàu đi tham quan chợ nổi Cái răng – xem cảnh buôn bán tấp nập trên sông – một nét đặc trưng của chợ miền sông nước. Quý khách có thể trực tiếp mua trái cây trên ghe – thuyền…tiếp tục tham quan vườn trái cây, đi dạo trên con đường làng tham quan lò sản xuất cốm, Bún….tàu đưa quý khách trở lại bến tàu, tự do khám phá chợ miền tây, Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi

Chiều: Quý khách về lại thành phố Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan , chia tay và hẹn gặp lại!

Lưu ý : Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan !

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Công Ty TM Việt Nam Travel đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “. tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh, loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị và sự thỏa mãn cao nhất.

Một lần nữa, thay mặt CB-CNV Công Ty TM Việt Nam Travel, chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ Quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý khách trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN:

TOUR DU LỊCH – VÉ TÀU THỦY 5 SAO – VÉ TÀU LỬA BẮC NAM – VÉ MÁY BAY

Quý khách đặt tour vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và cung cấp lịch trình cụ thể cũng như giá cả họp lý cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng liên hệ cùng chúng tôi. Cam kết giá cả phải chăng, uy tín chất lượng hàng đầu

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

2- SỐ ĐIỆN THOẠI ZALO

3- TUYẾN ĐIỂM THAM QUAN

4- SỐ NGÀY VÀ NGÀY ĐI DỰ KIẾN

5- SỐ LƯỢNG KHÁCH THAM GIA TOUR

Nhân viên sẽ kết zalo và tư vấn cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin.

Du Lịch Cần Thơ 2N1Đ Tết 2023 Từ Sài Gòn

Giá từ: 2.580.000 – 2.158.000 VNDKhởi hành: 26,27,28,29/1/2020 ( Tức mồng 2,3,4,5 Canh Tý ) Thời gian: 2Ngày 1 Đêm Mã tour: VHV-CT2N Vận chuyển: Ô tôKhách sạn :

Lịch trình : SÀI GÒN – CẦN THƠ – SÀI GÒN

Du Lịch Việt Nam chuyên tổ chức tour du lịch Cần Thơ tết 2023. Quý khách vui lòng liên hê 0918 600 533

Rời xa thành phố ồn ào náo nhiệt, xuôi về miền Tây dịp Tết Âm Lịch tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, sảng khoái hơn sau một năm làm việc căng thẳng. Du lịch VNTOURISM xin giới thiệu đến anh, chị tour du lịch Cần Thơ Tết Nguyên Đán 2023 xuôi về miền Tây anh chị sẽ có dịp thưởng thức hương vị đặc biệt của trái cây, dắm mình trong câu dân ca ngọt ngào để thấy lòng thanh thản hơn. Với chuyến du lịch Tết 2023 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt cùng gia đình và bạn bè trong những ngày tết Nguyên Đán.

DU LỊCH CẦN THƠ 2N1Đ TẾT 2023 KHỞI HÀNH MỒNG 2,3,4,5,6 TẾT ÂM LỊCH CANH TÝ

NGÀY 1: SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ

Buổi sáng: Chương trìnhtour miền tây 2 ngày Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ khởi hành lúc 8:00 sáng tại văn phòng công ty , bắt đầu chuyến du lịch đi Mỹ Tho (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km). Đến Mỹ Tho, tham quan chùa Vĩnh Tràng, sau đó quý khách lên thuyền tham quan những bè nuôi cá nổi trên sông Cưủ Long bằng thuyền lớn, tìm hiểu nghề nuôi cá của dân địa phương ,ngắm cầu Rạch Miễu.

Qua cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên đường làng, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ.

Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tretham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng xe đạp chạy trên con đường làng, hoặc tảng bộ hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa, tham quan trại nuôi cá sấu và câu cá sấu.. Đi xe ngựa đi tham đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

15h00 trở lại bến tàu – lên xe tiếp tục đi Cần Thơ. 17h00 đến Cần Thơ quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, tối Quý khách tự do dạo bến Ninh Kiều hoặc lên du thuyền trên sông Cần Thơ nghe ca nhạc tài tử Nam Bộ – thưởng thức các món đặc sản Miền Tây như chuột đồng nướng muối ớt, tôm đất hấp bia, cá lóc nướng trui, ốc bưu nướng tiêu, cá tai tượng chiên xù…

NGÀY 2: CẦN THƠ – SÀI GÒN

Buổi sáng, Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, trả phòng sau đó tàu đưa quý khách tham quan chợ nổi Cái Răng – chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long. Tai đây Quý khách được xem cảnh buôn bán tấp nập trên sông – một nét đặc trưng của chợ miền sông nước. Thuyến tiếp tục đưa Quý khách tham quan:

Lò sản xuất bánh tráng, bún

Tìm hiểu về quy trình xay lúa và đánh bóng gạo tại nhà máy xay lúa.

Tiếp tục tham quan vườn trái cây Nam Bộ, đi dạo đường làng, cầu khỉ.

Đoàn dùng cơm trưa. Sau đó quý khách lên xe khởi hành về Sài Gòn, đến Sài Gòn kết thúc tour miền tây 2 ngày Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ khoảng 17 giờ, hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến du lịch kế tiếp.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH KHỞI HÀNH 6,7,8,9,10/2/2019 TỨC MỒNG 2,3,4,5,6 AL KỶ HỢI

TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN

GIÁ TOUR

KHÁCH SẠN 03 SAO

2.158.000 VNĐ/K

Giá tour bao gồm:

Xe du lịch đời mới tham quan suốt chương trình.

Hướng dẫn viên trẻ, nhiệt tình, trò chơi sinh hoạt suốt tuyến

Khách sạn: phòng 2 khách.(KS: Hạnh Phúc) hoặc tương đương.

Ăn theo chương trình: Ăn sáng buffet tại khách sạn, ăn trưa, tối tiêu chuẩn trọn gói: là cơm phần có món canh hoặc lẩu, món mặn, món xào, cơm trắng, tráng miệng, trà đá. Tiêu chuẩn khuyến mãi ăn trưa cơm dĩa.

Vé tham quan, thuyền tham quan theo chương trình.

Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 20.000.000 vnd/ vụ.

Nước suối: 01 chai 0,5L/ ngày/ khách.

Quà tặng nón du lịch

Giá tour không bao gồm:

10% thuế VAT

Chi phí cá nhân , chi phí tham quan ngoài chương trình.

Comments

Tour Bến Tre Cần Thơ 2 Ngày

Cuối tuần về với vùng Miền Tây Nam Bộ. Du khách sẽ có dịp tham quan và tìm hiểu những nét đặc trưng của vùng quê sông nước: Hệ thống sông Mêkông với những kênh rạch chằng chịt, chợ nổi trên sông, vườn cây trái bốn mùa … và hơn tất cả là lòng mến khách và sự hào sảng của người dân Nam Bộ

– Thắng cảnh : bến Ninh Kiều, chợ nổi, vườn Trái Cây,…. – Đặc sản:Trái cây bốn mùa,Nem Lai Vung,Bánh Tráng Sữa, kẹo Dừa,…

Tour Miền tây khách đoàn: Xem tại đây NGÀY 1 : TP.HỒ CHÍ MINH – BẾN TRE – CẦN THƠ

08h00:HDV SGC TOURIST đón du khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Mỹ Tho. 09h00: Khởi hành tham quan Chùa Vĩnh Tràng với lối kết hợp Châu Âu và Châu Á.

* Qua 09h30:Xe đưa du khách Tour Bến Tre Cần Thơ đến Bến đò 30/4, thuyền máy đưa quý khách tham quan: * Tham quan làng nuôi cá bè dọc cù lao Tân Long và Thới Sơn,nghe giới thiệu về các cù lao Long – Lân – Quy – Phụng.cù lao Thới Sơn (Cồn Lân) du khách tản bộ trên đường làng, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ. * Tiếp đến quý khách sẽ được ghé thăm trang trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh. Sau đó, quý khách sẽ được trải nghiệm hương vị của miền tây khi ngồi trên xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.11h30:Quý khách Tour Bến Tre Cần Thơ dùng cơm trưa với đặc sản Miền Tây Nam Bộ tại nhà hàng trên cồn. 13h30: Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa. * Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Lên xe ngựa đi tham đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

15h00: Thuyền đưa quý khách trở về Mỹ Tho . Khởi hành về Cần Thơ. 17h00: Đến Cần Thơ, quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. 18h00: Tự do khám phá Tây Đô về đêm( ăn tối tự túc) .Nghỉ đêm tại Cần Thơ. NGÀY 2 : CHỢ NỔI CÁI RĂNG – TP.HỒ CHÍ MINH

05h00: Quý khách Tour Bến Tre Cần Thơ dậy sớm lênh đênh trên sông bằng thuyền máy tham quan chợ nổi Cái Răng: Tìm hiểu cảnh mua bán trên sông của người dân Miền Tây sông nước. một nét đặc trưng của chợ miền sông nước.

* Nét độc đáo và đặc điểm chính của chợ nổi Cái Răng là chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chợ hoạt động tấp nập từ tờ mờ sáng với nhiều loại thuyền bè lớn nhỏ. Các cửa hàng hay các ghe thuyền thường không có bảng hiệu, chợ bán sản vật gì người ta treo sản vật đó lên cây sào hoặc trên mũi thuyền. Người ta gọi cây này là “cây bẹo”.Tham quan lò sản xuất cốm, bún.

08h00: Quý Khách dùng buffet sáng. Trả phòng khách sạn.12h00:Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành về Tp.Hồ Chí Minh. 13h00:Trên đường đi, Du khách ngoạn cảnh Cầu Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận, đến Lai Vung dừng chân mua quà lưu niệm: Nem Lai Vung, Bánh Tráng Sữa,…tiếp tục lộ trình về đến TP.HCM. 17h30: Đoàn về đến Tp.Hồ Chí Minh.Chào Tạm Biệt Và Hẹn Gặp Lại !

TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR TRỌN GÓI

KS 3 sao 1.180.000vnd/khách (Giá không áp dụng các ngày lễ, Tết)

GIÁ TOUR BAO GỒM: Phương tiện vận chuyển: Xe du lịchđời mới đưa đón khách theo chương trình. Ăn sáng: 01 bữa buffet sáng tại khách sạn. Ăn chính : 02 bữa trưa tại nhà hàng. Hướng dẫn viên suốt tuyến :nhiệt tình ,vui vẻ,chu đáo. Lưu trú:Bố trí từ 02 – 03 khách/phòng máy lạnh, tivi truyền hình cáp, trang thiết bị tiện nghi. o Khách Sạn 3*** :Á Châu, Tây Đô…hoặc các khách sạn 3 sao tương đương khác Dịch vụ khác o Bảo hiểm du lịch trọn tour 10.000.000đ/vụ o Phí tham quan theo các thắng cảnh theo chương trình o Thuyền tham quan Chợ Nổi Cái Răng o Xe ngựa tham quan như chương trình. o Nước suối , khăn lạnh mỗi ngày.

KHÔNG BAO GÔM Ăn uống, điện thoại, giặt ủi & các chi phí vui chơi giải trí cá nhân ngoài chương trình Thuế VAT.

Ăn tối ngày 2 tự túc Phụ thu ngoại quốc: 300.000đ.

GIÁ VÉ TOUR CHO TRẺ EM Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá vé người lớn. Trẻ em từ 05 đến 10 tuổi tính 70% giá dịch vụ (suất ăn, ghế ngồi, tham quan, bảo hiểm, ngủ chung với gia đình). 02 người lớn đi kèm 01 trẻ em, trẻ em thứ 02 được tính 01 vé người lớn. Trẻ em dưới 05 tuổi trở xuống: miễn phí (gia đình tự lo – bé thứ 02 tính giá tour 70%.)LƯU Ý: Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tuỳ thân & hành lý gọn gàng.

Kính chúc Qúy khách có một hành trình thú vị và bổ ích !

VUI LÒNG LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH DU LỊCH VĂN HÓA SÀI GÒN Địa chỉ: 1147 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM Điện Thoại: 028.35 890 700 Fax: 028.35 890 710 Hot Line : 0902 751 115 Email : sales@vanhoasaigon.com